Nguyên liệu làm bánh tiêu gồm: Bột mì đa dụng: 250g Nước ấm: 200ml (có thể thay thế bằng sữa tươi) Mè trắng: 50g (tùy theo bạn muốn làm mè ít hay nhiều) Đường (cát) : 50g Muối: 1 ít muối Dầu ăn Các bước làm bánh đơn giản: *Trộn bột: Bột mì + đường + muối ==> vào tô rồi trộn đều lại với nhau Rồi tiếp đến bạn cho nước/sữa tươi (200ml) vào hỗn hợp cho thật đều tay để không bị nhão *Nhồi bột: Sau khi trộn xong hỗn hợp bột, bạn dùng tay nhồi bột cho đến khi bột tạo thành một khối Sau đó, bạn rắc 1 lớp bột mì đa dụng lên trên mặt thớt (thớt khô ráo) rồi đặt khối bột lên và tiếp tục nhồi cho đến khi bột không còn dính tay nữa. Khi chạm vào mà thấy bột không quá khô, có độ ẩm là đã đạt chuẩn *Tạo bánh: Khi đã nhồi bột đạt chuẩn rồi, bạn dùng dụng cụ cắt bột để cắt đôi khối bột rồi chia thành 8 phần bằng nhau Tiếp đến, bạn lấy 1 phần bột và tiến hành nhồi tiếp cho đến khi thấy bề mặt khối bột ẩm hơn thì bạn vo tròn khối bột lại và cho vào dĩa mè trắng Sau đó, bạn tiếp tục lăn tròn khối bột trong dĩa mè trắng để lớp mè có thể bám hết vào các mặt của khối bột Tiếp theo, bạn dùng tay ấn dẹt khối bột và dùng cây cán bột cán khối bột thành hình tròn thật mỏng. Bạn làm tương tự với các khối bột còn lại cho đến khi hết. *Chiên bánh *Thành phẩm Chúc các bạn làm thành công!