Cách làm bánh sữa tươi chiên

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi huongthangkhai, 16 Tháng sáu 2018.

  1. huongthangkhai

    Bài viết:
    19
    Cách Làm Bánh Sữa Tươi Chiên

    Nguyên liệu:

    - 2 hộp sữa tươi có đường hoặc không đường đều được. Ở đây em dùng sữa TH.

    - 50g bột bắp.

    - 30g đường.

    - Bơ thực vật.

    - 3 quả trứng gà.

    - Bột chiên giòn + Bột chiên xù.

    Cách làm:

    Cho 30g đường + 2 lòng đỏ trứng (Lấy mỗi lòng đỏ thôi nhé) vào bát đánh đều. Tiếp theo cho 50g bột bắp đánh tiếp. Khi hỗn hợp trộn đều vào nhau thì cho 2 hộp sữa tươi và 1 thìa bơ vào đánh tan.

    Tiếp theo cho hỗn hợp vào chảo, bật bếp lên đun với lửa nhỏ để tránh bị cháy. Xem dưới video nhé.

    Sau khi hỗn hợp sệt lại như hình thì các bạn cho vào âu, dùng màng bọc thực phẩm lót hoặc dầu ăn để bánh sữa không dính vào âu khi lấy ra sẽ dễ dàng hơn.

    Cho hỗn hợp vào ngăn mát từ 6h-8h.

    Đem bánh sữa ra cắt miếng vừa ăn cho hết vào 1 cái âu to cùng bột chiên giòn lắc đều để bột dính hết lên bánh sữa.

    Đánh tan 1 quả trứng còn lại, cho bánh sữa vào trứng rồi lăn đều qua một chiên xù. Và cuối cùng là đem đi chiên (Nên chiên ngập dầu và chiên nhanh với lửa lớn).

    Nếu ai k thích ăn đồ chiên thì sau khi lấy từ ngăn mát tủ lạnh ra thái miếng rắc lên 1 ít bột ca cao lên chấm cùng sữa đặc và thưởng thức cũng rất ngon nhé.

    Lưu ý: Các bạn có thể dùng sữa TH vị việt quất làm sẽ rất thơm và ngon nhé.

    [​IMG]
     
    Sương sớmmùa Thu, taodiPorcus Xu thích bài này.
    Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2021
Trả lời qua Facebook
Đang tải...