Cách làm bánh Oreo kem tươi

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Huongthu2401, 26 Tháng mười 2021.

  1. Huongthu2401

    Bài viết:
    479
    [​IMG]

    *Nguyên liệu:

    - 35gr bột yến mạch

    - 55ml sữa

    - 1 quả trứng gà (~50gr)

    - 10gr bột cacao

    - 3gr bột nở

    - 10ml mật ong (tui thích đắng nhẹ nên cho ít, các bác có thể cho thêm)

    - 1 hộp sữa chua không đường

    - 1 miếng phomai con bò cười

    - 3 cái bánh quy oreo

    *Cách làm:

    - Trộn hết tất cả các nguyên liệu gồm: Bột yến mạch, bột cacao, trứng, sữa, bột nở, 1 chiếc bánh dẻo, mật ong. Cho vào máy xay nhuyễn hỗn hợp.

    - Lót giấy nến vào 1 cái âu sứ hoặc bát con. Nướng nồi chiên không dầu 160 độ 15p.

    Làm phần sốt:

    Xay nhuyễn phomai con bò cười với sữa chua + 1 chiếc bánh quy oreo.

    Để ngăn mát tủ lạnh cho đến khi nướng xong bánh. Bánh nướng xong để nguội bớt, đồ sốt lên, trang trí thêm bằng nốt 1c bánh quy oreo bẻ vụn là măm măm

    Thề luôn siêu đỉnh siêu mê, cái này bác nào làm bằng oreo kem lạnh màu tím ý chắc cũng ngon lắm. Bánh để lạnh ăn còn ngon hơn, đỡ ngọt hơn mà không hề bị khô nha các bác! 1 cái bánh 460calo nhưng khá to, phải ăn làm 2 lần mới hết nha

    Chúc các bạn thành công với món bánh này nhé <3
     
    Gill thích bài này.
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...