Nguyên liệu: Bánh mì sandwich: 8 lát Thịt nguội: 4 lát Bắp cải trắng nhỏ: 1/8 cái Cà rốt: 1/3 củ Xà lách: 1 cây Muối, tiêu, đường Giấm gạo lên men Xốt Mayonnaise Sơ chế: - Bắp cải, cà rốt cắt sợi nhuyễn, rửa sạch, để ráo, trộn đều với 4 muỗng canh xốt Mayonnaise, 1/2 muỗng canh giấm gạo lên men và 1/2 muỗng canh đường. – Bánh mì sandwich nướng vàng, xà lách rửa sạch, để ráo. Thực hiện: Phết xốt Mayonnaise lên mặt lát sandwich, xếp xà lách, thịt nguội, hỗn hợp bắp cải và cà rốt trộn xốt Mayonnaise, rắc thêm ít muối, tiêu, đặt 1 lát sandwich lên trên, kẹp lại. Vậy là bạn đã có một món sandwich đơn giản tiện lợi lại vô cùng hấp dẫn rồi Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé