Cách làm Bánh mỳ phô mai bơ tỏi

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Huongthu2401, 26 Tháng mười một 2021.

  1. Huongthu2401

    Bài viết:
    479
    Bánh mỳ phô mai bơ tỏi

    [​IMG]

    Bánh này làm rất dễ, tốn ít thời gian. Bánh mềm xốp, nở đẹp. Trên mặt bơ thơm ngậy, phô mai mozzarella kéo sợi. Bánh được nhồi bột bằng tay. Vì cứ lúc nào rảnh là em lại làm bánh ngọt.

    Nguyên liệu làm bánh mì bơ tỏi phô mai

    • 200gr bột mì hoa Ngọc Lan (vì dịch nên em không mua được bột mỳ số 13)

    • 80ml sữa tươi không đường

    • 3gr men nở Instant

    • 1 quả trứng gà

    • 20gr đường

    •1-2g muối

    • 30gr bơ thực vật (vì không mua được bơ lạt)

    Mọi người trộn đều các nguyên liệu trừ bơ thành 1 khối đồng nhất rồi cho ra nhồi. Nhồi bột gần đạt thì cho thêm 30g bơ vào nhào tiếp. Nhào khoảng 10-15 phút là được. Mọi người cho bơ sớm quá sẽ dẫn đến tình trạng tách dầu. Để bột nghỉ 60 phút lấy màng bọn thực phẩm phủ lên mặt tránh bột bị khô. Sau khi bột đạt thì lấy ra làm các bước tiếp theo.

    Sốt bơ tỏi

    • 1 muỗng canh tỏi băm

    • 1 muỗng canh hành cắt nhỏ

    • 1 muỗng canh trứng gà

    • 30gr bơ lạt để mềm ở nhiệt độ phòng

    Chúc các bạn thành công với món này <3
     
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...