Cách làm bánh mì nướng muối ớt tuyệt ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi giadinhlaso1, 23 Tháng tám 2019.

  1. giadinhlaso1

    Bài viết:
    29
    Bánh mì nướng muối ớt đã và đang là món ăn phổ biến ở nước ta bởi nó ngon và phù hợp ví tiền của học sinh. Nhưng trong những ngày hè nóng, oi bức như thế này thì việc đi mua là một việc khá khó khăn. Vậy nên còn chần chừ gí nữa mà không mau tự bắt tay vào làm những chiếc bánh mì nướng muối ớt ngon tuyệt tại nhà và cùng thưởng thức với những người thân trong gia đình, Đây là bí quyết làm bánh mì nướng muối ớt mà mình đã chọn lọc kĩ lưỡng và làm rất thành công.

    Một số nguyên liệu cần có:

    - 2-3 ổ bánh mì

    - 1 thìa bơ

    - 2 thìa sa tế

    - Nửa thìa đường

    - 1 thìa tương ớt

    - 1 chút mayonaise

    - 1 ít hành lá

    - 1 ítbò khô

    - 1 thìa tôm khô

    - 2 cây xúc xích

    Nguyên liệu thật đơn giản phải không nào. Các bạn có thể điều chỉnh nguyên liệu tùy thuộc vào sở thích của mình nhé.

    Các bước làm như sau:

    Bước 1: Làm dẹp bánh mì bằng các vật dụng có bề mặt nhẵn như bình đựng nước detox..

    Bước 2: Xắt xúc xích thành sợi mỏng.

    Bước 3: - Cho bơ vào chảo, để lửa vừa. Đun đến khi bơ chảy thì thôi.

    - Cho sa tế, đường, tương ớt vào một cái bát con, sau đó cho bơ vừa đun chảy vào và trộn đều hỗn hợp.

    Bước 4: Quét phần hỗn hợp vừa trộn lên các bề mặt của bánh mì và nướng bằng chảo ở lửa nhỏ, lật bánh mì thường xuyên nếu không muốn bánh mì bị cháy

    Bước 5: Sau khi nướng bánh mì, ta lấy bánh ra cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi cho các nguyên liệu còn lại vào và thưởng thức.

    [​IMG]

    Tada, chắc chắn các bạn đã có được 1 thành phẩm hoàn hỏa, không thua kém gì ngoài tiệm bán đúng không. Hãy đăng những hình ảnh về thành phẩm của bạn dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn ăn ngon miệng.
     
    Last edited by a moderator: 18 Tháng ba 2023
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...