cách làm món bánh mì ngào đường siêu đơn giản, ai cũng có thể làm! Xin chào các bạn, mình là Hằng, có 1 định nghĩa đã được xây dựng trong thế giới của mình đó chính là món gì mình làm được thì ai cũng làm được vì mình là một đứa rất rất vụng trong việc này, món gì vào tay mình thì đều có nguy cơ là bật "night mood". Thế nhưng thật bất ngờ là mình đã thành công với 1 công thức làm với bánh mì chỉ cần 2 nguyên liệu. Nếu trong nhà còn bánh mì hãy thử ngay nhé, không làm bạn thất vọng đâu 1. Nguyên liệu - 1 muỗng cà phê đường - 1 nửa chiếc bánh mì hoặc 1 lát sandwich 2. Cách làm b1 ; đun chảy đường trên 1 chiếc chảo với mức lửa vừa đợi khi đuờng bắt đầu chuyể sang dạng lỏng, chú ý không nên để chuyển sang màu cánh gián B2 ; để bánh mì lên chảo và bắt dầu giảm nhỏ lửa B3;lật bánh sang mặt trên khi thấy mặt tiếp đáy chảo chuyểng sang vàng B4 ; đợi mặt dưới vàng thì tắt bếp rồi thưởng thức thôi 2 mặt vàng tươi, giòn ngoài mềm trong, mlem Không khiến bạn thất vọng đâu! - chúc các bạn thành công-