Nguyên liệu: - 2 củ khoai lang tím - 100ml sữa tươi không đường (hoặc có đường) - 1 quả trứng gà - Mứt (không bắt buộc) Cách làm: Bước 1: Bạn gọt vỏ khoai lang tím, rửa sạch, luộc Bước 2: Bạn cho 100ml sữa tươi không đường rồi lấy thìa dằm nhuyễn. Tiếp đến, bạn đập 1 quả trứng vào rồi tiếp tục trộn đều cho các nguyên liệu quyện lại với nhau. Bước 3: Bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát. Tiếp đến, bạn cho bát vào nồi hấp khoảng 20 phút với lửa vừa là đã hoàn thành món bánh khoang lang tím hấp rồi đấy. Bạn có thể trang trí thêm mứt Chúc mọi người thành công