Cách làm bánh chiên sữa rắc đường dễ làm

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Cà Rốt Vàng, 23 Tháng năm 2020.

  1. Cà Rốt Vàng Vẫn luôn tìm một người...

    Bài viết:
    35
    *Vật liệu:

    + 100g bột mì

    + 150g nước lã

    + 60g dầu ăn

    + 3 trứng gà

    + 1/2 lít dầu

    + 100g đường trắng nhuyễn

    + 1/3 muỗng cà phê muối


    *Cách làm

    1/ Chuẩn bị:


    + Cho dầu, nước, muối vào soong để lên bếp nấu sôi. Cho bột vào quậy đều, bột đặc lại nhắc xuống.

    + Bột để hơi nguội thì cho hột gà vào, từ từ quậy đều đến khi bột dẻo lại là được. Cho 1/2 muỗng cà phê bột nổi nếu có.

    + Đường để sẵn vào chén hoặc dĩa.


    2/ Chiên bánh:

    Bắc chảo lên, chế dầu vào để dầu nóng, lấy muỗng xúp nhúng vào dầu rồi múc bột bánh cho vào chảo chiên vàng, gấp bánh ra lăn qua đường rồi sắp ra đĩa khác.

    *Lưu ý: Bánh dùng nóng sẽ ngon hơn.

    Và đây là hình ảnh minh họa về bánh:


    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 23 Tháng năm 2020
  2. Đăng ký Binance
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...