BÁNH CHESECAKE VIỆT QUẤT Công thức cho 1 chú khuôn 12cm bé xíu xinh xinh * Phần đế: - 30gr yến mạch cán dẹt. - 10ml mật ong. - 10ml sữa tươi không đường. - > Trộn đều, dàn vào khuôn, ép chặt 1 chút Nướng Nồi chiên không dầu 170 độ 10p. * Phần kem cheese: - 2 hộp sữa chua không đường. - 10-12 quả việt quất. - 1 miếng phomai con bò cười. - 10-15ml mật ong. - 6gr gelatin đun chảy. Xay nhuyễn hỗn hợp trên (trừ gelatin) rồi sau đó mới đổ gelatin vào, khuấy đều. - > Đổ vào khuôn, để tủ lạnh ít nhất 2 tiếng. * Phần thạch việt quất: - 10 quả việt quất. - 1 thìa mứt việt quất của golden farm (có thì màu sẽ đẹp hơn, không có không sao) - Nước lọc. - 5gr gelatin đun chảy. Xay nhuyễn việt quất + mứt + nước lọc rồi lọc qua rây cho bớt lợn cợn. - > Hòa gelatin vào cho đều. Đổ hỗn hợp lên trên phần kem sữa chua ban nãy sau khi phần kem đã đông. Để tủ lạnh ít nhất 2 tiếng nữa rùi ăn KHUYẾN CÁO CỰC KÌ DỄ, HÃY LÀM THỬ