Cách làm bánh cheesecake việt quất

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Huongthu2401, 13 Tháng mười một 2021.

  1. Huongthu2401

    Bài viết:
    479
    [​IMG]

    BÁNH CHESECAKE VIỆT QUẤT

    Công thức cho 1 chú khuôn 12cm bé xíu xinh xinh

    * Phần đế:

    - 30gr yến mạch cán dẹt.

    - 10ml mật ong.

    - 10ml sữa tươi không đường.

    - > Trộn đều, dàn vào khuôn, ép chặt 1 chút Nướng Nồi chiên không dầu 170 độ 10p.

    * Phần kem cheese:

    - 2 hộp sữa chua không đường.

    - 10-12 quả việt quất.

    - 1 miếng phomai con bò cười.

    - 10-15ml mật ong.

    - 6gr gelatin đun chảy.

    Xay nhuyễn hỗn hợp trên (trừ gelatin) rồi sau đó mới đổ gelatin vào, khuấy đều.

    - > Đổ vào khuôn, để tủ lạnh ít nhất 2 tiếng.

    * Phần thạch việt quất:

    - 10 quả việt quất.

    - 1 thìa mứt việt quất của golden farm (có thì màu sẽ đẹp hơn, không có không sao)

    - Nước lọc.

    - 5gr gelatin đun chảy.

    Xay nhuyễn việt quất + mứt + nước lọc rồi lọc qua rây cho bớt lợn cợn.

    - > Hòa gelatin vào cho đều. Đổ hỗn hợp lên trên phần kem sữa chua ban nãy sau khi phần kem đã đông. Để tủ lạnh ít nhất 2 tiếng nữa rùi ăn

    KHUYẾN CÁO CỰC KÌ DỄ, HÃY LÀM THỬ
     
Trả lời qua Facebook
Đang tải...