Nguyên liệu - 600gr cam tươi - 30gr bột năng - 40gr đường (hoặc 60gr nếu thích ăn ngọt) - 20gr bơ nhạt - 50gr dừa sấy khô (nếu thích) Cách làm: Bước 1: Cam mua về cắt đôi, sau đó vắt lấy 300ml nước cam nguyên chất, lọc cam qua rây để bánh cam không bị đắng nha! Bước 2: Đổ nước cam vào một cái nồi, sau đó bạn cho đường, bột năng rồi khuấy đều cho đến khi tan hết. Sau đó bắc nồi lên bếp, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại. Chú ý để nhỏ lửa, khi khuấy nước cam trên bếp không được rời tay vì nước cam có bột năng rất dễ bị bén đó Bước 3: Khuấy cho đến khi nước cam sền sệt rồi đổ nước cam đã khuấy vào khuôn, dàn đều để lúc nước cam đông sẽ nhẵn và đẹp hơn Bước 4: Khi bột nguội để tủ lạnh 2-3 tiếng, sau đó bạn rắc dừa sấy khô lên bền mặt bột và cắt thành các miếng là ăn được rồi Chúc mọi người thành công