Cách khai báo y tế trên ứng dụng ncovi

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi Smod, 13 Tháng ba 2020.

 1. Smod

  Smod Đến từ nơi vui vẻ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  104
  5,944 0
  Cách khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI

  Từ ngày 10/3, Mọi người dân có thể cập nhật tình hình dịch bệnh và khai báo y tế thông qua ứng dụng NCOVI, được phát triển bởi VNPT, căn cứ trên thông tin y tế cá nhân được cập nhật, nhân viên y tế tại địa bàn sẽ nắm bắt cơ bản diễn biến sức khỏe cá nhân, kịp thời liên lạc, hỗ trợ theo dõi sức khỏe trong tình huống cần thiết, chú trọng những trường hợp có yếu tố nguy cơ (liên quan ca bệnh, tiếp xúc gần, tiếp xúc với người tiếp xúc gần ca bệnh, đi về từ vùng có dịch).

  Dưới đây là năm bước cơ bản để hoàn thành khai báo y tế toàn dân:

  Bước 1: Tải Ứng dụng NCOVI từ CH Play. Sau khi truy cập vào ứng dụng NCOVI, người dùng cần nhập thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại) để tiến hành xác thực danh tính.

  Link tải ứng dụng NCOVI: Link (Google), ‎NCOVI (App store)

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tải trên CH Play (Android) và App store (IOS)

  Bước 2: Ứng dụng sẽ gửi trả về một mã OTP theo số điện thoại đã nhập, người dùng cần lấy đoạn mã OTP để nhập vào ứng dụng nhằm xác thực.

  Bước 3: Người dùng sẽ trả lời các thông tin để nhận biết liệu có nguy cơ nhiễm Covid-19 hay không. Các thông tin này bao gồm việc có tiếp xúc với người mang mầm bệnh, có đi từ vùng dịch hay tiếp xúc với người đi từ vùng dịch hay không?

  Bước 4: Sau khi vào trang chủ của ứng dụng, người dùng cần lựa chọn vào ô Khai báo y tế tự nguyện để bắt đầu việc khai báo.

  Bước 5: Ở bước tiếp theo, người dùng cần nhập lại các thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại), cùng với đó là thông tin khai báo về tình trạng y tế (các triệu chứng bệnh, các bệnh nền nếu có). Cuối cùng, người dùng nhấn vào ô "Khai báo y tế" để hoàn tất việc khai báo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vậy là hoàn thành khai báo y tế rồi, rất dễ dàng và nhanh chóng! Mỗi người chúng ta nên cập nhật hằng ngày để giúp cho Bộ y tế nắm được tình hình và hỗ trợ kịp thời nhé!

  Chúc mọi người luôn có sức khỏe tốt!
   
  Quynhaaaaa, PhongCa, homang5210 người khác thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. mailenguyen

  mailenguyen Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  39
  Rất hữu ích
   
  Ân Tĩnh thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...