Các thể loại nhậu nhẹt của cánh mày râu

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Trang Izerghin, 29 Tháng chín 2018.

 1. Trang Izerghin Ngơ ngơ, mãi mới vote được cái ảnh. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  136
  Trong cuộc sống, anh em đàn ông chúng ta không thể tránh khỏi những cuộc nhậu với vô vàn các lý do như: Liên hoan, chia tay, ra mắt, họp lớp.. Nhiều lý do nên cũng nảy sinh nhiều kiểu nhậu và kiểu nhậu nào cũng không thể thiếu 1 trong số 7 thể loại mà tôi đúc kết sau đây.

  1. Chiến sĩ diệt mồi

  Thể loại này ở bất cứ đâu bạn đều gặp, liên hoan, tiệc tùng.. kệ mọi người uống cứ uống, nói chuyện cứ nói chuyện vẫn cứ say sưa chén sạch sẽ đồ ăn trên bàn. Riêng thể loại này phải có biện pháp. Một là khiêu khích thật nhiều cho uống, hai là đá đểu đá xoáy cho hãm lại nếu không một bàn nhậu 6 người mà có đến 4 ông như thế này thì cuộc vui tàn sớm.

  2. Nhậu 3 tiếng đi vệ sinh, gọiđiện hết 3 tiếng rưỡi

  Uống vào, ngồi lâu thì ai cũng sẽ phải đi vệ sinh nhưng thể loại này chúng ta cần chú ý có 2 trường hợp. Một là lấy cớ đi vệ sinh, gọi điện để "né đòn". Hai là do cơ địa người này có vấn đề nhưng thường thì rơi vào trường hợp thứ nhất. Thể loại này đi nhậu không bao giờ say. Đây cũng là phương pháp né rượu bia cho một số anh em không uống được.

  3. Thừa nước đục "đổ bia"

  Có một số người thì đổ ra ngoài nhưng thường là đổ vào ly người khác. Thể loại này thường xuất hiện lúc anh em bắt đầu ngà ngà, tới tới hoặc là uống cùng sếp. Nếu mà bị sếp đổ vào thì.. anh em cắn răng mà chịu chứ biết làm sao giờ.

  4. "Tao còn lâu mới say nhé"

  Thể loại này rất hay mà cũng rất lầy lội nhé! Uống vài ly là bắt đầu có biểu hiện này ngay. Ai mà ngồi cạnh những ông như thế này thì thực sự đau đầu, tha hồ nghe tâm sự, lải nhải, trình bày.. đủ các kiểu.

  5. Thánh soi

  Thể loại này thường uống vẫn uống, biết hô hào nhưng không được vô tư và nhiệt tình vì chỉ chăm chăm nhìn vào ly của người khác để bắt bẻ, hô hào mọi người phạt. Các thánh soi này là nỗi ác mộng của một số lính mới không biết uống và một số chị em nhẹ dạ cả tin.

  6. Uống rượu như uống nước

  Khỏi phải bàn cãi, đây là chiến binh bất tử luôn luôn trụ vững tới cùng. Có người thì tục uống tức là cụng ly như máy, tu bia liên tục nhưng cũng có người uống từ từ, nhẹ nhàng ai mời cũng uống khiến không ít người toát mồ hôi hột.

  7. Một hơi tu, ngủ tới sáng

  Thể loại này rất đơn giản vì họ chỉ uống được vài ly đầu kiểu như xã giao nhưng sau đó nạp đủ là cứ từ từ lim dim và lẳng lặng đi tìm cho mình một góc riêng tận hưởng giấc ngủ. Hết cuộc nhậu mà tỉnh để anh em đưa về được thì tốt nếu không thì chỉ có nước gọi taxi đưa về hoặc kiếm nhà nghỉ gần gần mà quẳng vô thôi.

  Trên đây là một số thể loại uống rượu bia mà tôi đúc kết được. Anh em nào biết thêm thể loại nữa thì bổ sung giúp nhé!
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...