[Thảo luận - Góp ý] Các tác phẩm sáng tác của Ái Hạ

Thảo luận trong 'Truyện Của Tôi' bắt đầu bởi Ái Hạ, 16 Tháng bảy 2021.

 1. Ái Hạ

  Bài viết:
  41
  Tên nick/ Bút danh: Ái Hạ

  Giới thiệu đôi chút về bản thân (Cung hoàng đạo, tuổi) : Mình xin phép không tiết lộ ạ^^

  Sở thích: Viết tiểu thuyết, học ngoại ngữ và nghe nhạc

  Sở đoản: Ghét sự ràng buộc, thiếu tự do

  Đôi lời: Mình chuyên về tiểu thuyết ngôn tình và fiction trường học, trong tương lai dự định sẽ kiêm cả mảng trinh thám và kinh dị

  Link tất cả các tác phẩm sáng tác: Ngôn Tình - Lời Chưa Nói

  Viễn Tưởng - Lời Nguyền Của Anh Trai - Ái Hạ

  Truyện Ngắn - Bình Minh Vào Hoàng Hôn - Ái Hạ

  Truyện Ngắn - Thức Khuya - Ái Hạ
   
  Chỉnh sửa cuối: 18 Tháng tám 2021
 2. Đang tải...
 3. Nhi cute

  Bài viết:
  37
  Chào bạn, mình là Nhi đến từ bang Land of Oblivion. Sau khi đọc tác phẩm Truyện Ngắn - Bình Minh Vào Hoàng Hôn - Ái Hạ của bạn, mình có một vài góp ý nho nhỏ sau:

  - Về hình thức: Bạn phân đoạn rất dễ đọc. Hầu như trong truyện không có một lỗi chính tả nào hết vậy nên đọc mình cảm thấy khá trơn tru.

  - Về nội dung: Câu chuyện có nội dung đánh trúng vào "tim đen" của giới trẻ ngày nay. Thói quen thức đêm dậy muộn đúng là xấu thật nhưng khó mà bỏ được. Mình cũng có thói quen thức đêm và dậy vào trưa, chiều ngày hôm sau. Dù có đi ngủ sớm như nào nhưng nằm trên giường lại chằn chọc mãi không ngủ được. Câu truyện cũng không có nội dung gì đặc biệt mà chỉ đơn thuần là nói về cái thói quen xấu của nhân vật trong truyện và cũng là của giới trẻ bây giờ. Khi lên Đại học, nhân vật "Tôi" trong truyện có thói quen xấu như vậy cũng dễ hiểu. Vì lúc chưa lên Đại học là còn nằm trong sự kiểm soát của bố mẹ, nhưng khi lên Đại học rồi thì sẽ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, không còn sự kiểm soát nữa nên sẽ tự do hơn.

  Mình chỉ góp ý vậy thôi. Mong bạn sẽ không khó chịu vì một vài góp ý nhỏ này. Chúc bạn sẽ ra thêm được nhiều tác phẩm hay hơn nữa nhéee *boni 15*.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...