[Thảo Luận - Góp Ý] Các Tác Phẩm Edit Của Thơ Thơ

Thảo luận trong 'Truyện Dịch / Edit' bắt đầu bởi Thơ Thơ, 31/5/2019.

 1. Thơ Thơ

  Thơ Thơ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  522
  Xem: 96
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Nick và tên: Đi không đổi tên, là Thơ Thơ

  Sở thích: Văn chương thơ phú, đam mê không bỏ được.

  Sở đoản: Rất nhiều. Có thể nói là văn thì dở mà cứ thích viết thơ, một chữ tiếng trung cũng không biết mà lại thích dịch truyện trung.

  Đối với truyện Nữ vương mommy giá lâm, ban đầu mình cũng muốn dịch sát nghĩa từng từ, nhưng nói thật là càng tra càng rối, dịch càng lủng củng. Vì thế mình quyết định đọc cover để hiểu ý và dịch theo mạch truyện và cảm giác. Ví dụ như mỗi ngữ cảnh mình cảm thấy dùng từ nào sẽ đắt giá đẩy nội dung lên hay hơn thì mình dùng mặc dù cũng không biết có đúng ý tác giả không. Vì vậy mình có lời xin lỗi tác giả và đọc giả trước.

  Bộ truyện nữ vương mommy này là một truyện dài, không dành cho người thiếu kiên nhẫn. Từ khi coi bộ phim "Hậu duệ mặt trời" và "Vẫn cứ thích em" mình đâm ra yêu thích hình ảnh quân nhân hiên ngang khí khái, oai phong lẫm liệt, tràn đầy chính khí. Họ được dạy cho một đức tính vô cùng quý giá: Đó là tuyệt đối trung thành với tổ quốc và vợ..

  Anh là Quân Trường đại nhân cao cao tại thượng, thống lĩnh ba quân, quyền nghiêng thiên hạ. Chỉ một giây thôi cũng có thể làm thay đổi số phận một con người.

  Cô là một đứa con của vợ nhỏ, thân thế hèn mọn, cha không thương, thường bị mẹ lớn và con gái mẹ lớn bắt nạt, hãm hại. Ở trong nhà không có địa vị thì thôi, còn ra ngoài thì sao? Đi học còn chưa tốt nghiệp đã bị đuổi học, đi làm hơn nửa năm cũng chỉ là một y tá thực tập (giống như nô tỳ hầu hạ người khác), bạn trai thì đã sớm lén lút thuê phòng cùng người chị cùng cha khác mẹ, thảm không nỡ nhìn. Bản thân cô cũng chỉ bắt nạt được một người, là Quân Trường đại nhân cao cao tại thượng. Mà cũng chỉ có Quân Trường đại nhân cao cao tại thượng mới luôn hết lòng âm thầm che chở bảo vệ cho cô. Có điều anh cứ âm thầm hoài thì sao người ta biết được? Lại gặp phải cô nàng não tàn luôn hiểu sai mọi vấn đề!

  Và câu chuyện của cặp đôi oan gia ngõ hẹp này bắt đầu.

  Link truyện: Ngôn Tình - [Edit]Nữ Vương Mommy Giá Lâm - Tề Thành Côn
   
  Last edited by a moderator: 31/5/2019
 2. Đang tải...
  Đề Tài Tương Tự
  1. Admin
   11,033 Đọc
  2. Dương Chi Khả
   192 Đọc
  3. Muối
   [Thảo Luận - Góp Ý]

   Các Tác Phẩm Convert Của Mel

   Muối, 10/5/2018, trong diễn đàn: Truyện Convert
   660 Đọc
  4. Neeyu
   [Thảo Luận - Góp Ý]

   Các Tác Phẩm Của Neeyu

   Neeyu, 10/5/2018, trong diễn đàn: Truyện Của Tôi
   348 Đọc
  5. Static
   [Thảo Luận - Góp Ý]

   Các Tác Phẩm Của Static

   Static, 10/5/2018, trong diễn đàn: Truyện Của Tôi
   730 Đọc
Trả lời qua Facebook
Đang tải...