1. Mâm xôi (32 cal) - Mâm xôi giàu chất chống oxi hóa và axit ellagic, mâm xôi xó tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư tử cung, ung thư ruột kết và nhuận tràng. Ngoài ra, nó giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể 2. Dâu đen (31 cal) Dâu đên chứa chất anthocyanin có công dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, thậm chí ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư 3. Nho (53 cal) Với chất resveratol, nho giúp điều hòa mức huyết áp trong cơ thể và hiện tượng máu đông. Nho cũng là một thực phẩm ngăn ngừa bệnh ung thư 4. Xoài (54 cal) Trong xoài có chứa lutein và zeaxanthin, 2 chất chống oxy hóa có công dụng bổ mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt ở người lớn 5. Lựu (52 cal) Trong quả lựu có chứa lycopene và flavanoid giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh ung thư, chất xơ dồi dào trong lựu cũng giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu 6. Thơm (40 cal) Thơm chứa 1 loại enzym có tên bromelain có công dụng bổ trợ tiêu hóa. Bromelain cũng giúp tiêu diệt các cục máu đông, sự phát triển các tế bào ung thư va đẩy nhanh quá trình phục hồi vết thương 7. Kiwi (56 cal) Kiwi có nhiều vitamin C hơn cả cam, nó còn giúp phát triển và định hình răng, xương, nướu. 8. Chuối (105 cal) Chuối là một loại quả tuyệt vời cho người bị cao huyết áp, Chỉ với 422 mg potassium/ quả chuối, mức huyết áp của bạn được ổn định hơn rồi đó. 9. Dâu tây (23 cal) Dâu có công dụng chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh và tăng cường quá trình đào thải các tế bào xấu ra khỏi cơ thể 10. Dưa hấu (23 cal) Với hơn 90% thành phần là nước, dưa hấu là loại quả ít calo nên thích hợp cho quá trình giảm cân và đẹp da