Các đơn vị thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu uy tín

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi haxu0303, 16 Tháng tư 2021.

 1. haxu0303 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  17
  Ngày nay, với nhiều doanh nghiệp, công ty thành lập và phát triển cùng 1 lĩnh vực. Mang đến sự cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh đó, việc có quá nhiều công ty/doanh nghiệp kinh doanh cùng 1 sản phẩm/dịch vụ khiến cho khách hàng rối rắm. Không biết lựa chọn đơn vị nào để tin dùng.

  Vì vậy, việc có một bộ nhận diện thương hiệu cho riêng mình, không những giúp doanh nghiệp tạo nên hình ảnh thương hiệu. Mà còn giúp khách hàng dễ dàng phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh.

  Một logo hay một bộ nhận diện thương hiệu tốt, sẽ để lại ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với khách hàng. Không những vậy, khách hàng có khả năng ghi nhớ và kể cho người khác nghe về câu chuyện thương hiệu của bạn thông qua hình ảnh thương hiệu.

  Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nhiều doanh nghiệp, thì số lượng công ty thiết kế và cả những người làm freelancer hay agency cũng nhiều không kém. Khiến cho nhà đầu tư không biết lựa chọn đơn vị nào tin cậy để giao cho họ trách nhiệm xây dựng bộ nhận diện của thương hiệu.

  Vì vậy, hôm nay tôi sẽ liệt kê 1 số đơn vị thiết kế chuyên nghiệp trên thị trường. Cùng điểm qua nhé.

  1. Sao Kim

  Là 1 branding agency có tiếng trong thị trường thiết kế nhận diện thương hiệu. Với sự đa dạng dịch vụ từ tư vấn thương hiệu, thiết kế thương hiệu, thiết kế marketing và các dịch vụ truyền thông.. Sao Kim là 1 trong những đơn vị thiết kế được đánh giá cao. Tuy nhiên, hạn chế ở việc các đối tượng khách hàng tại Sao Kim hầu hết nhắm vào đối tượng tầm trung và cao cấp. Phù hợp với những nhà đầu tư có chi phí cao, có thể đầu tư cho thương hiệu nhiều hơn là các nhà đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ.

  2. GoStudio - Branding Design

  Là 1 Branding Agency có tuổi đời thành lập muộn. Tuy nhiên, GoStudio được đánh giá cao về các thiết kế chuyên nghiệp, là đơn vị đi đầu tại khu vực Tây Nguyên. Cũng như ghi nhận từ khách hàng về thái độ làm việc, tư vấn về thương hiệu phù hợp với khách hàng. Đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng.

  GoStudio là đơn vị thiết kế có giá thành thiết kế phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng. Với các gói thiết kế từ thấp đến cao. Phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. GoStudio cũng thiết kế đa dạng từ logo đến nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm. Ấn phẩm truyền thông quảng cáo và cả intro logo, các video marketing và animation.. Rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

  3. Hà Nội Brand

  Là đơn vị thiết kế và in ấn kết hợp. Tiện lợi cho khách hàng vừa muốn thiết kế và thi công ùng 1 đơn vị. Tuy nhiên, lĩnh vực tập trung chủ yếu là in ấn, vì vậy các thiết kế được đánh giá tốt nhưng chỉ phù hợp với đối tượng khách hàng tầm trung.

  4. Pisee Việt Nam

  Đây được coi là một trong những địa chỉ làm logo uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía bắc nói chung. Với đội ngũ Design logo chất lượng và nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo đây là sự lựa chon tương đối tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hạn chế là Pisee mạnh về thiết kế logo nhưng chưa phát triển nhiều về thiết kế thương hiệu. Dẫn đến hạn chế đối tượng khách hàng.
   
  Ngudonghc thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. Quachni Developer Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  41
  Thời buổi hiện tại, bo tròn góc logo là có ngay 7 tỉ đút túi, bảo sao mấy ông Design ai cũng giàu *qobe 34*
   
 4. haxu0303 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  17
  Đó là tiền bỏ ra cho cả 1 chiến lược marketing. Với người k hiểu thì là lãng phí. Nhưng với người hiểu thì đó là 1 chiến lược thông minh.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...