Chia sẻ Các app điện thoại hữu ích dù là F.A hay có gấu cũng cần biết

Thảo luận trong 'Góc Chia Sẻ' bắt đầu bởi yeudieuthucnu, 27 Tháng mười một 2020.

 1. yeudieuthucnu

  Bài viết:
  12
  1. Flo

  Flo là ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, tính toán ngày rụng trứng, thời điểm thụ thai, dùng thuốc tránh thai, ngày "yêu" an toàn.. Với nhiều tiện ích khác nữa, team "quên trước quên sau" nên làm thân ngay nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  2. Medigo

  Medigo là ứng dụng mua thuốc online, kết nối với các hiệu thuốc đạt chuẩn GPP, được cấp phép từ Bộ Y tế. Đặc biệt là bạn sẽ được dược sĩ tư vấn online và kê đơn 24/7. Mấy bựn sống alone thì cài app này ngay đi nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  3. Beauty keeper

  Team beauty "chính hiệu" với cả tá mỹ phẩm nhưng hậu đậu và não cá vàng giống tui thì app Beauty keeper sẽ siêu cần thiết luôn nè. Ứng dụng sẽ giúp ghi lại ngày mở nắp/ ngày hết hạn của mỹ phẩm và báo nhắc cho bạn đó. Dùng siêu đơn giản và siêu tiện nha!

  [​IMG]

  [​IMG]

  4. Money lover

  Như cái tên, ứng dụng này sẽ cho chúng ta khóa học làm sao tiêu tiền mà túi vẫn không mất một đồng. Giỡn thôi, chứ thế thật thì chỉ có tiền ăn cướp á. Đây là app giúp bạn theo dõi, quản lí chi tiêu cá nhân và lập kế hoạch tài chính đơn giản. Nhờ báo cáo chi tiết bằng bản đồ, app còn có thể nhắc nhở nếu bạn "vung tay quá trán" nữa đóa. Cẩn thận nha, luôn có một cặp mắt đang rình bạn trong bóng tối đấy :))

  [​IMG]

  [​IMG]

  5. Circle of 6

  Boss cuối đây.. Từng dành chiến thắng của Nhà trắng về ứng dụng chống bạo lực. Nó cho phép bạn tạo vòng trong 6 người đáng tin cậy nhất. Nếu bạn gặp nguy hiểm, với 2 cú chạm vào điện thoại, app sẽ tự động gửi đi thông báo kèm theo vị trí của bạn. Các bạn nữ FA nên dùng nhé!

  [​IMG]
   
  Hạ MiêuHoa sa tiểu thư thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng mười một 2020
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...