Buffet Lẩu HongKong - Yixin - Số 6 Ngõ 71 Láng Hạ, Đống Đa

Thảo luận trong 'Địa Điểm' bắt đầu bởi Phong Tử Yên, 23 Tháng tám 2019.

 1. Phong Tử Yên

  Bài viết:
  77
  Buffet lẩu HongKong - Yixin - số 6 ngõ 71 Láng Hạ, Đống Đa (đi 4 tính tiền 3 áp dụng cho 2 suất buffet 119k và 139k vào buổi tối, đến hết 31/08) ❤️❤️.

  Mưa gió thế này mẹ nào thèm ăn tí lẩu HongKong ấm nóng không nhỉ, chứ tui thì vã lắm rồi lại phải xách dép qua Yixin oánh chén một bữa no thì thôi. Đợt này cũng có chương trình khuyến mại Đi 4 Tính tiền 3 áp dụng cho 2 suất buffet 119k và 139k vào buổi tối, đến hết 31/08 nhé❤️❤️.

  [​IMG]

  Lần này đến thì thấy có nhiều thay đổi phết. Giờ chỉ còn 2 suất buffet là 119k và 139k thui cũng không còn hải sản như trước nữa. Thôi chuyển xuống ăn suất 139k/ng cũng đủ no căng bụng rồi. Set buffet này đầy đặn lắm nha có tới 22 loại nhân nhúng nào là ba chỉ bò Mỹ, ba chỉ heo, sườn sụn, gà đùi, há cảo, sủi cảo, bò viên, tôm sumiri, mực viên, rau nấm.. Đồ nhúng thì đĩa nào cũng khá đầy đặn. Lúc đầu quán sẽ mang một tháp đồ nhúng 3 tầng ra trước sau đó ăn thêm gì sẽ gọi nha. Đồ khai vị sẽ được tặng lần đầu rồi sau đó ăn thêm gì sẽ tính tiền thêm nhé.

  Lẩu 2 ngăn nên tui vẫn chọn 1 loại có vị thanh ngọt (Goji) và 1 cái cay vừa (Sichuan) Lần này mê lẩu Sichuan hơn, độ chua cay rất cân bằng không bị quá cay hay vị chua lấn áp nữa, nhúng thịt bò ngon tê tái. Cuối tuần này tụ tập ra đây là nhất lun
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...