Mùa dịch này là lúc chúng ta có thời gian để thỏa sức sáng tạo và mình cũng vậy, đây là công thức dựa vào món bread pudding siêu đơn giản do mình tự nghĩ ra và đã thành công. Các bạn cùng bắt tay vào làm cùng mình nhé! Nhìn hơi xấu tí nhưng mà ngon lắm! Nguyên liệu: - 2 lát bánh mỳ sandwich (có thể thay thế bằng bánh mỳ trắng hoặc bánh mỳ đen bình thường nhé) - 1 quả trứng gà - 150ml sữa tươi không đường - 2 muỗng cà phê mật ong (có thể dùng đường ăn kiêng 0kcal) - Một ít bơ lạt Cách làm: - Quét đều bơ vào chảo không dính để sau khi làm xong có thể dễ dàng lấy bánh ra khỏi chảo. - Xé nhỏ bánh mỳ ra, các bạn xé như thế nào cũng được. Bước này có thể xả stress nè. - Đập một quả trứng vào tô, đánh đều cho trứng tan ra, cho mật ong và sữa tươi vào trứng, trộn đều sau đó cho bánh mỳ đã xé vào. Ở bước này bạn nào có nho khô, chocolate chip hoặc các loại hạt có thể cho thêm vào, riêng mình thì do dịch nên nhà mình không có gì cả. - Bỏ hỗn hợp bánh mỳ vừa làm ở bước trên vào chảo đã được quét bơ. Bắt chảo lên, đậy nắp lại khoảng 2-3 phút rồi lật mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa, thế là xong rồi đấy. Mình cực thích ăn bánh ngọt, nhất là khi tâm trạng không được vui mà có vài miếng bánh ngọt nhâm nhi thì tâm trạng vui lên hẳn. Nhưng đối với các bạn có đi tập hay sợ mập như mình thì bánh ngọt hơi xa xỉ, thế nên mình đã cố gắng nghĩ ra cách làm những món bánh một cách healthy và dễ thực hiện nhất để chúng ta có thể vô tư ăn bánh ngọt mà không sợ mập hay không tốt cho sức khỏe! Chúc các bạn thành công nha!