VIP Bitcoin là gì? Cách kiếm tiền từ bitcoin như thế nào?

Thảo luận trong 'Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Admin, 25 Tháng bảy 2017.

 1. Admin Nothing to lose.. your love to win.. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5,002
  Bitcoin là gì?

  Bitcoin - mã giao dịch là BTC - là tên gọi của một loại tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo được phát minh và xuất hiện từ năm 2009 trên Internet bởi một người có biệt danh là Satoshi Nakamoto, hiện tại thì người ta vẫn chưa xác định được Satoshi Nakamoto chính xác là ai nhưng để vinh danh công ơn của người đã tạo ra loại tiền ảo này, người ta đã đặt tên đơn vị nhỏ nhất của đồng bitcoin là Satoshi - nhiều bạn hay viết tắt là sts.

  1 Bitcoin = 100.000.000 Satoshi

  1 Satoshi = 0.00000001 BTC

  1.000 Satoshi = 0.00001 BTC

  1.000.000 Satoshi = 0.01 BTC

  Giống như tiền thật chúng ta có 1 đồng = 10 xu chẳng hạn thì satoshi ở đây chỉ là đơn vị nhỏ nhất của bitcoin như đơn vị xu.

  Vì thế nếu bạn không đủ tiền mua 1 BTC, bạn hoàn toàn có thể đầu tư 0.1, 0.01 hay 0.00000001 BTC..

  Bạn có thể xem giá mới nhất của Bitcoin ngày hôm nay theo VNĐ tại đây: Aliniex

  Gọi bitcoin là tiền điện tử hay tiền ảo bởi vì nó được tạo ra từ máy tính & internet, chúng ta không thể cầm nắm hoặc giao dịch chúng trực tiếp ngoài đời thật được như tiền thật: D

  Tuy nhiên chúng lại có giá trị để mua bán & trao đổi như tiền nên người ta gọi chung nó là tiền điện tử.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt của Bitcoin là chúng được tạo ra và giao dịch trực tiếp trên Blockchain, Blockchain - chuỗi khối là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau và mở rộng theo thời gian. Mỗi khối thông tin đều chứa thông tin về thời gian khởi tạo và được liên kết tới khối trước đó, vì thế có tính ràng buộc giữa các khối này với nhau để có thể tạo thành Blockchain. Blockchain được thiết kế để chống lại việc thay đổi của dữ liệu: Một khi dữ liệu đã được ghi thì sẽ không có cách nào thay đổi được nó.

  Mục đích ra đời của Bitcoin?

  Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt cho tôi khi họ muốn tìm hiểu về bitcoin, ngay cả 1 số người bạn thân của tôi đang làm các vị trí lớn trong 1 số ngân hàng tại Việt Nam, họ không hiểu bitcoin sinh ra để làm gì? Bitcoin có tác dụng hay ứng dụng gì thiết thực được vào cuộc sống thực tế vì họ không hiểu được bản chất của blockchain, nó mới là nền tảng quan trọng mang tính cách mạng nếu có thể áp dụng vào thực tế.

  Chỉ nói về riêng Bitcoin:

  Ban đầu - Satoshi tạo ra bitcoin với 1 mục đích chính là tạo ra 1 đồng tiền có thể khắc phục được tất cả các điểm yếu của hệ thống tiền tệ hiện tại bao gồm:

  Sự cồng kềnh, rắc rối, chi phí tốn kém cho khâu quản lý và chuyển tiền của hệ thống ngân hàng.

  Không gây lạm phát mất giá trị như tiền tệ thông thường.

  Một đồng tiền có thể đem lại công bằng tuyệt đối cho xã hội thông qua ứng dụng tuyệt vời của blockchain.

  Giải thích:

  Bạn có từng bao giờ nghĩ, nếu có thể loại bỏ hoàn toàn hệ thống ngân hàng trên toàn thế giới, thì nhân loại sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

  Con số đó có thể là hàng nghìn nghìn nghìn tỷ USD mỗi năm và còn hơn thế nữa.

  Để có thể vận hành 1 hệ thống ngân hàng, chúng ta đang lãng phí một số tiền khổng lồ mỗi ngày cho đủ thứ chi phí quản lý, vận hành (nhân sự, mặt bằng, cơ sở dữ liệu.) và mọi chi phí đó đều là do khách hàng (chúng ta) chi trả.

  Hiện tại, để có thể sử dụng tiền trao đổi mua bán, chuyển tiền cho ai đó bạn phải qua 1 khâu trung gian là hệ thống ngân hàng, ngân hàng lại phải làm các loại giấy tờ, hồ sơ, thủ tục 1 để lưu trữ thông tin và chuyển đổi 1 cách thủ công, thu 1 phần phí của bạn mới có thể duy trì được hệ thống khổng lồ của họ chỉ để làm công việc chuyển tiền đó trong khi với BTC bạn chuyển 1 phát sẽ đến thẳng tay người nhận, nhanh chóng, không lo các rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng tiền thật như phải bảo quản để tiền khỏi bị rách, mất, trộm cướp, cháy.. mà thay vào đó bạn chỉ cần ngồi nhà, sử dụng điện thoại hoặc máy tính, điền địa chỉ ví bitcoin của người bạn muốn gửi tiền, điền số tiền muốn gửi và nhấn nút OK, chỉ một vài phút sau tiền có trong tài khoản của họ (thậm chí là gần như ngay lập tức với các blockchain tiên tiến hơn bitcoin hiện tại)

  Việc bộ máy của các ngân hàng ngày càng phình to để có thể đáp ứng đủ nhu cầu dẫn tới việc quản lý ngày càng khó khăn, lãng phí thời gian, lãng phí nguồn nhân lực, lãng phí tiền bạc để duy trì hệ thống ngân hàng: Tiền mặt bằng, tiền nhân sự, tiền vận hành hệ thống, quản lý cơ sở dữ liệu và vô số các rủi ro đi kèm.

  Bitcoin - hay nói đúng hơn là blockchain - giải quyết triệt để các vấn đề đó.

  Ví dụ minh họa:

  Gửi 1tr USD tiền mặt sang nước ngoài bạn mất 1000 USD tiền phí, thời gian chuyển tiền: Phụ thuộc vào ngân hàng, không tính đến các rủi ro có thể xảy ra như bên trên.

  Gửi tiền thông qua blockchain bạn gửi 1tr hay 1 tỷ, 1000 tỷ USD phí cũng chỉ là vài $ (có nhiều loại coin còn miễn phí phí giao dịch hoặc phí rất rất thấp) thời gian nhận gần như ngay lập tức (bạn gửi ko phải qua trung gian nào cả, người gửi đến thẳng địa chỉ người nhận, các loại coin mới vs công nghệ blockchain ngày càng tiên tiến hơn đã giảm đáng kể thời gian giao dịch) không phải lo đến các vấn đề như với tiền mặt.

  [​IMG]

  Vậy bạn sẽ lựa chọn hình thức nào?

  Vấn đề thứ 2, tổng nguồn cung của bitcoin là 1 con số cố định: Chỉ có 21 triệu đồng bitcoin được lưu hành trên hệ thống blockchain, nó không thể in ra tự do được như tiền nên ko sợ vấn đề trượt giá hay lạm phát như hệ thống tiền tệ thông thường - Venezuela, Zimbabe là 1 ví dụ điển hình cho sự lạm phát tiền vì in ra quá nhiều, vì thế mà ở 2 quốc gia này, người ta mua bitcoin với giá có thời điểm cao gấp đôi giá chung trên thế giới.

  Bạn thử nghĩ xem, thế giới 7 tỷ người và có thể ngày càng nhiều lên, tranh nhau 21 triệu đồng bitcoin và ngày càng khan hiếm, vậy liệu có nó thể trượt giá được không một khi sau này nó được cả thế giới công nhận?

  Điểm mạnh thứ 3, và cũng là giá trị hữu ích nhất blockchain có thể đem lại và ứng dụng vào cuộc sống con người đó chính là nó có thể mang lại sự công bằng.

  Blockchain là 1 hệ CSDL phân tán, tức là nó không nằm trên 1 máy chủ hoặc 1 cụm máy chủ cụ thể mà ai đó có thể quản lý được mà nó được chia nhỏ ra phân tán khắp nơi trên thế giới và liên kết với nhau bởi các node (chính là các máy tính chạy phần mềm đào coin), do đó dữ liệu được ghi vào blockchain là không thể thay đổi vì tính ràng buộc giữa các node này với nhau, bạn muốn thay đổi dữ liệu được ghi vào blockchain? Bạn phải thay đổi dữ liệu ở tất cả các máy tính trên thế giới chạy blockchain đó trong cùng 1 thời điểm để có thể đồng bộ hóa. Điều này vĩnh viễn là không thể xảy ra.

  Chính vì không thể thay đổi được dữ liệu đã ghi vào blockchain nên người ta có thể tránh được tình trạng làm giả, cũng như đem lại một sự công bằng tuyệt đối với tất cả mọi người do các dữ liệu trên blockchain là công khai, ai cũng có thể biết và theo dõi 1 địa chỉ ví bitcoin trên blockchain đã nhận hoặc gửi đi bao nhiêu tiền, không có 1 tổ chức hay cá nhân, một đơn vị nhà nước nào quản lý được nó do không thể làm giả hay in ra như tiền thật, không thể sửa đổi và quản lý, chính vì vậy nó mới công bằng, không ai có quyền thao túng, sửa đổi để gian lận hoặc chi phối riêng cho mình mà điều này phụ thuộc vào cả cộng đồng, và cả cộng đồng có quyền xem & quản lý.

  Chính vì không thể quản lý được blockchain, nên chính phủ ở 1 số quốc gia mới cấm việc lưu hành bitcoin như 1 dạng tiền tệ vì họ không thể quản lý được về vấn đề thu thuế người dùng, vì một khi bạn tham gia vào mạng lưới bitcoin, người ta không thể xác định được bạn là ai vì mỗi 1 người dùng bitcoin không cần phải cung cấp thông tin cá nhân mà chỉ cần có 1 địa chỉ là 1 dãy những ký tự - có thể hiểu nôm na giống như số tài khoản ngân hàng vậy - để gửi và nhận bitcoin.

  Hơn nữa, tính chất của tiền ảo là việc giao dịch được diễn ra trực tiếp, bạn gửi sẽ đến ngay người nhận chứ không cần phải qua 1 bên thứ ba trung gian ví dụ như gửi tiền qua ngân hàng do vậy nó mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng, tránh bớt được các rủi ro khi lưu trữ như tiền thật ví dụ bị mất, bị rách, bị cháy, bị cướp, ngân hàng phá sản, đồng tiền lạm phát mất giá trị.. hoặc với các trường hợp bạn không muốn cho người khác biết bạn gửi tiền cho ai, gửi đi đâu vì một người hoàn toàn có thể tạo ra nhiều địa chỉ bitcoin, việc xác đinh được địa chỉ đó là của ai trên lý thuyết gần như bằng 0. Tuy nhiên, cũng vì những điểm này mà bitcoin bị lợi dụng để các đối tượng hoạt động rửa tiền ví dụ như buôn bán mua túy, hay việc chuyển tiền qua nước ngoài của các quan chức tham nhũng, hối lộ - Trung Quốc là 1 ví dụ, vì thế mà tiền ảo tăng chóng mặt vào những năm đầu tiên khi các quan tham TQ thi nhau mua vào để chuyển tiền ra khỏi quốc gia mà ko ai có thể biết được.

  Tuy nhiên không phải bitcoin hoàn toàn an toàn mà không bị mất, vì bitcoin cần phải có 1 thiết bị lưu trữ: Máy tính, usb, điện thoại.. bạn có thể hiểu nôm na nó giống như 1 tập tin chứa dữ liệu thôi, mà tập tin thì bạn lưu trữ không cẩn thận thì hoàn toàn vẫn có thể bị mất ví dụ như cháy ổ cứng, lỡ tay delete, format ổ cứng chứa bitcoin: ))

  Hiện nay, Bitcoin được chính thức công nhận và sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Anh, Đức..

  Nó chủ yếu dùng trong thanh toán thương mại điện tử, nhiều cửa hàng, quán cafe, siêu thị đã cho phép người dùng thanh toán bằng đồng bitcoin. Tuy nhiên, vẫn còn một số nước không chấp nhận đồng tiền này và đưa ra lời cảnh báo cho người dùng không nền đầu tư vào loại tiền ảo này - thực chất vẫn là do vấn đề nhà nước không quản lý được, không thu thuế được: D

  [​IMG]

  Ở thời điểm mới xuất hiện, giá 1 bitcoin chưa đến 1$, giao dịch mua hàng đầu tiên bằng Bitcoin người ta đã bỏ ra 10.000 - mười nghìn BTC chỉ để mua 1 cái bánh pizza, tương đương với khoảng 0.00x USD / 1 Bicoin.

  Tuy nhiên sau vài năm, giá trị của nó đã tăng lên gấp vài trăm ngìn lần, hiện tại tháng 7 - 2017, giá của 1 bitcoin đang xấp xỉ 3000 usd / 1 bitcoin, cao hơn cả giá vàng. Do tính chất tăng giá cao vút rất nhanh trong 1 khoảng thời gian nên càng ngày càng có nhiều người quan tâm đến loại tiền ảo này và đầu tư vào nó.

  Cập nhật tháng 12 - 2017: Giá 20000$ / BTC

  Các bạn xem giá mới nhất của bitcoin tại đây: Aliniex hoặc Remitano

  Ở thời điểm hiện tại thì 10.000 BTC tương đương khoảng 200 triệu USD ~ 4600 tỷ VNĐ cho 1 cái bánh pizza: D

  Hiểu đơn giản hơn thì thế này, bạn đầu tư 10 triệu VNĐ mua BTC vào những năm đầu thì giờ này bạn có số tiền là khoảng 2300 tỷ VNĐ.

  Gửi và nhận bitcoin như thế nào?

  Để gửi và nhận bitcoin các bạn cần tạo 1 thứ gọi là ví chứa bitcoin. Ví này có thể được tạo ra bởi phần mềm hoặc trên website của 1 bên thứ 3 cho phép bạn lưu bitcoin trên sàn của họ. Mỗi một hình thức ví lại có 1 ưu điểm và nhược điểm riêng.

  Nếu bạn muốn toàn quyền kiểm soát tài sản của bạn thì có thể dùng ví phần mềm bằng cách cài đặt các chương trình ví bitcoin trên máy tính của bạn. Khi đó chương trình sẽ sinh ra 1 mã khóa gọi là Private key, bạn muốn chuyển / nhận bitcoin thì phải biết Private key này - tác dụng như mật khẩu.

  Ưu điểm của ví phần mềm là bạn toàn quyền kiểm soát bitcoin của bạn.

  Nhược điểm là bạn sẽ phải lo các vấn đề như bảo mật private key trước các loại virus máy tính, sự cố mất hoặc quên private key bạn sẽ không thể lấy lại được bit, virus ăn mất, lỡ cài lại win hoặc lỡ tay format ổ cứng hoặc delete file data chứa bitcoin thì bạn cũng sẽ gặp rắc rối. Nói chung là không an toàn nếu bạn không kiểm soát tốt.

  Cách thứ 2 là lưu trữ trên các sàn online, bạn có thể chứa bitcoin trên các sàn chuyên dụng nổi tiếng và độ uy tín cao như Blockchain. Info hoặc Coinbase

  Ưu điểm là bạn không phải lo vấn đề với cái máy tính của bạn hoặc quên / mất private key, bảo mật cũng tốt hơn, gửi và nhận cũng nhanh gọn thuận tiện hơn do sử dụng website.

  Nhược điểm là bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sàn đó, giả sử nó bị sập hay bị hack thì.. tuy nhiên điều này là rất khó xảy ra. Cho nên lưu trực tuyến vẫn là lựa chọn tối ưu hơn được đa số mọi người lựa chọn.

  Hoặc bạn có thể lưu bitcoin trên 1 sàn rất uy tín của Việt Nam là Aliniex hoặc Remitano, bạn có thể bán ra và rút tiền thật về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.

  Link đăng ký miễn phí > Đăng ký Aliniex

  Kiếm bitcoin và tiền từ nó như thế nào?

  Có 2 cách kiếm tiền từ bitcoin cho bạn: Một là đào bitcoin rồi đem bán, 2 là mua đi bán lại ăn chênh lệnh giá hay còn gọi là trade coin.

  Đào bitcoin là như thế nào?

  Như mình đã nói ở phần trên, blockchain có thể hiểu đơn giản là một hệ cơ sở dữ liệu phân tán, không tập trung và chịu sự quản lý như các cơ sở dữ liệu bình thường nên khi bạn tham gia vào blockchain tức là bạn đã là 1 phần của hệ thống mạng đó. Phân tán ở đây là không nằm trên 1 cơ sở dữ liệu xác định, không do một đơn vị nào có thể có toàn quyền quản lý mà là phân phối đi khắp nơi, bất kỳ ai tham gia vào blockchain đều có quyền xử lý & theo dõi công việc ở trên đó, dữ liệu được ràng buộc giữa người dùng với nhau.

  Khi người dùng chuyển và nhận bitcoin, sẽ cần những hệ thống máy tính giải mã, tính toán và xác nhận việc chuyển tiền đó, cũng như ghi dữ liệu vào blockchain. Vậy những máy tính đó ở đâu? Là chính chúng ta khi chúng ta chạy phần mềm để đào tiền ảo. Thực chất việc đào tiền này có thể hiểu như là bạn đang cho thuê máy tính của bạn để máy tính của bạn tính toán những thông tin đó, và bạn được trả công lại bằng bitcoin khi mỗi giao dịch được xác nhận hoàn thành.

  Do hệ thống thông tin trên blockchain được mã hóa rất phức tạp và phải xử lý khối dữ liệu khổng lồ - mỗi ngày có hàng chục triệu lệnh gửi và nhận bitcoin trên blockchain - nên người ta cần phải có những máy tính có cấu hình mạnh để xử lý nhanh khối lượng công việc. Do đó mới xuất hiện việc đầu tư dàn máy khủng để đào bitcoin.

  [​IMG]

  Đó là những kiến thức cơ bản, chi tiết hơn về cách để đào bitcoin bạn có thể xem ở đây:

  Hướng dẫn đào Bitcoin, Ethereum, Litecoin

  Tradecoin ra làm sao?

  Hiện tại thì tradecoin mới là hình thức kiếm tiền nhanh và nguy hiểm nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể trở thành tỷ phú chỉ sau 1 đêm thậm chí là 1.. phút.

  Do tính chất giao dịch trực tiếp và không chịu sự quản lý, giao dịch trên internet, ai cũng có thể mua vào cũng như bán ra 1 cách nhanh chóng, việc đó dẫn đến khối lượng giao dịch mua bán bitcoin mỗi ngày là khổng lồ, hiện tại khối lượng giao dịch mua bán Bitcoin và tiền ảo trên các sàn lớn vào khoảng vài tỷ usd / ngày và khiến giá của bitcoin cũng như các loại tiền ảo khác có sự biến động tăng giảm chóng mặt theo thời gian thực.

  Ví dụ bạn mua vào 1 bitcoin ở giá 2000 usd / 1 bitcoin, sau đó bạn vào nhà vệ sinh và 5 phút sau trở ra bạn hoàn toàn có thể ngã ngửa ra khi thấy giá của nó là 3000 usd / 1 bitcoin.

  Chỉ trong vòng 5 phút bạn có thể lãi 1000 usd, bạn đầu tư 10 bitcoin = lãi 10k usd, 100 coin = lãi 100k $ trong 5 phút.

  Tuy nhiên bạn hoàn toàn cũng có thể ngã sml khi thấy giá đang ở mức 1000 $ / coin mà bạn chưa kịp bán ra, lại phải đợi chờ nó lên giá: ))

  Mình đã từng bị như vậy khi lần đầu tiên chơi đầu tư 50 triệu chơi coin trên sàn Yobit và ngay hôm sau tài sản đã lên gấp 3 lần, lãi 100 triệu chỉ sau 1 đêm khi đầu tư vào 1 loại Altcoin.

  Định nghĩa về altcoin: Altcoin là gì?

  Chính vì điều này mà trade coin đang trở thành 1 nghề ngày càng hot, người người đầu tư và nhà nhà lướt sóng trade coin.

  [​IMG]

  Các sàn tradecoin hàng đầu thế giới:

  Bitmex, Binance, CoinEX, Yobit, Cryptopia

  Có những loại coin mới ra, có thể tăng đến vài nghìn phần trăm giá trong 24h > Xem ở đây

  Bạn gửi lãi ngân hàng cao lắm cũng chỉ 20% / 1 năm là max.

  Bạn cho vay nặng lãi cắt cổ ok cho lên 50% 1 tháng đi. Hiện tại tính cao 5 nghìn của 1 triệu 1 ngày thì 1 tháng có 15% thôi.

  Bạn chơi chứng khoán, dân chơi chứng khoán Pro 1 năm thu lại lợi nhuận 70-80% 1 năm đã được gọi là cao thủ.

  Nhưng tradecoin thì có thể lãi vài nghìn % 1 ngày, lãi còn hơn cả bán thuốc phiện, hơn nữa gửi tiền hoặc cho vay bạn còn phụ thuộc vào cái ngân hàng và cái thằng vay nó có trả được hay không. Còn với tradecoin, bạn chỉ cần đặt lệnh và rút là tiền về tài khoản ngay lập tức.

  Cách chơi thì có 2 cách là đầu tư dài hạn và chơi lướt sóng.

  Chơi dài hạn là bạn mua 1 ít tiền ảo và vứt đó, chờ bao giờ nó tăng giá theo như giá mong muốn của bạn thì bạn bán thôi - cũng có thể nó không bao giờ tăng, nhưng hiện tại thì bitcoin và tiền ảo vẫn là 1 trào lưu và còn nhiều vấn đề người ta chưa khai thác hết được nên đầu tư vào giờ này bạn cũng sẽ yên tâm không lo bị lỗ đâu, nó sẽ còn tăng giá cao do số lượng có hạn và người dùng đổ vào đầu tư ngày càng nhiều: D

  Ví dụ đầu năm 2017 giá là 30tr / bit, đến cuối năm lên 450tr / bit.

  Đầu năm bạn mua 10 bit = 300tr, cuối năm bán đi = 4.5 tỷ.

  Cách thứ 2 là chơi lướt sóng, cứ mua vào bán ra liên tục, mua vào lúc giá thấp và thấy giá cao ok có lãi thì bán ra ngay thôi, y hệt chơi chứng khoán, nếu bạn không tham lam thì việc lướt sóng kiếm vài triệu đến vài chục triệu 1 ngày là việc không phải là khó. Cái khó ở đây là phải biết kiềm chế lòng tham của bạn, mình dấn thân vào chơi coin từ những ngày đầu và chính vì việc kiếm tiền quá dễ dàng khiến cho mình trở nên tham lam, có những ngày mình ăn lãi lên tới vài trăm triệu 1 ngày, điều này làm cho mình có những ngày lãi chỉ vài trăm > 1000 USD 1 ngày thì ko thèm bán ra. Cứ đòi phải ăn tham như những ngày kia và sau đó thì nó tụt dốc không phanh thì vì non kinh nghiệm lại bán thốc bán tháo, hết cả lãi: ))

  Để mua bitcoin tại Việt Nam các bạn vào đây để mua và đầu tư, uy tín, độ an toàn cao, giá tốt:

  Link mua BTC: Mua Bitcoin

  Hoặc nếu gặp rắc rối với việc đăng ký mua bitcoin có thể liên hệ mình sẽ hướng dẫn: Nhoc. Me

  Hướng dẫn tự mua:

  Hướng Dẫn Cách Mua Bitcoin Trên Sàn Remitano An Toàn

  Mua xong các bạn chọn cho mình 1 sàn phù hợp để tradecoin tại đây:

  Tổng Hợp Các Sàn Mua Bán Bitcoin, Trade Coin

  Nên xem:

  Tổng Hợp Kiến Thức Cơ Bản Về Bitcoin & Tiền Ảo Cho Người Mới Chơi

  Các Đồng Tiền Điện Tử Đáng Để Đầu Tư Nhất Hiện Nay

  Các Sàn Giao Dịch Bitcoin, Tiền Ảo, Tiền Điện Tử Uy Tín Trên Thế Giới

  USDT Là Gì? Vì Sao Nên Sử Dụng USDT Để Giao Dịch Bitcoin & Altcoin?

  Danh Sách Các Loại Coin Đa Cấp - Tiền Ảo Mô Hình MLM

  Thảo luận:

  Group Bitcoin Việt Nam

  Diễn đàn Bitcoin Việt Nam

  PS:

  Bài viết bên trên chỉ thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả và muốn mọi người hiểu rõ hơn ý nghĩa của Bitcoin và cách người khác có thể kiếm tiền từ nó như thế nào. Tác giả không khuyến khích các bạn đầu tư vào nó, mọi hành vi của bạn bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
   
  Ann.AnYênBảo Ngọc thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 19 Tháng năm 2019
 2. Đang tải...
 3. Admin Nothing to lose.. your love to win.. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5,002
  Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ Bitcoin

  Đầu tiên đăng ký 1 tài khoản tại sàn trade Binance link sau: Binance.com

  Tiếp theo, nạp coin vào sàn để lấy vốn trade theo hướng dẫn:

  Hướng Dẫn Cách Chuyển Bitcoin Từ Remitano Lên Sàn Giao Dịch

  OK, sau khi đã có tiền để giao dịch, hãy tìm hiểu 1 loại coin các bạn thích và bắt đầu giao dịch, ở đây mình chọn BTT - Bittorrent, một đồng coin mới được phát hành đầu năm 2019 và còn nhiều tiềm năng để tăng giá trong tương lai.

  Các bạn hãy nhìn vào bên trái màn hình, bên trên là các lệnh đặt bán BTT, bên dưới là đặt mua

  Bạn có thể thấy giá đặt mua và đặt bán chênh nhau 1 satoshi - sts

  Các bạn nhớ là 1 bitcoin chia nhỏ ra 100 triệu satoshi nhé, satoshi là đơn vị nhỏ nhất của bitcoin.

  Giá đặt bán hiện tại là 20sts, giá đặt mua là 19sts

  [​IMG]

  Giờ bạn muốn mua ngay BTT thì bạn chọn mua ở giá 20sts, còn muốn xuống thấp hơn nữa thì đặt giá bạn mong muốn mua được, khi giá tụt xuống giá đó nó sẽ tự khớp lệnh.

  Ví dụ ở đây mình đặt lệnh mua 10 triệu BTT ở giá 20sts, tổng số tiền phải trả là 2BTC

  [​IMG]

  Xong rồi, bạn có thể đặt bán ở giá mong muốn, ở đây mình đặt lệnh bán với giá 40sts

  Tức là sẽ x2 tài khoản nếu khớp lệnh, lời 2BTC tương đương 180 triệu ở giá hiện tại :D

  [​IMG]

  Trên đây chỉ là ví dụ về cách đặt lệnh mua và bán để ăn lợi nhuận, các bạn cần tham khảo thêm nhiều yếu tố để đặt giá mua vào và bán ra cho hợp lý nhằm tránh mua ở giá cao (đu đỉnh) và bán ở giá thấp thì bạn có bao nhiêu nhà cũng không đủ để trade coin :D

  Hình ảnh thực tế trade BTT lời ~1.5BTC (~ 150 triệu vnđ) trong 5 ngày

  Ngày 31/1 mua 2608977 BTT ở giá 17

  Xuống 15 tiếp tục mua thêm 870242, xuống 14 tiếp tục mua thêm 2935551 BTT

  Ngày 2/2 xuống 13 tiếp tục mua thêm 4432792 BTT

  Ngày 4/2 bán hết 10837189 BTT ở giá 28 - đúng mùng 1 tết :D

  Tổng mua hết 1.55BTC, bán ra được 3.03BTC lời ~ 1.5BTC trong 5 ngày

  [​IMG]

  Thực chất, con BTT này được sàn phát hành bán ICO lúc đầu ở giá chỉ 3sts, lên sàn thì được xả ở giá 6sts (x2 tài khoản với những người mua được ở giá ICO) như các bạn thấy ở biểu đồ bên trên, do thời điểm nó phát hành là cận tết nên mình không nạp tiền kịp để mua nên phải mua với giá cao và vẫn bán ra ở giá thấp so với đỉnh (bán 28 xong ngày hôm sau nó lên 37 như trên hình) chứ nếu mua được ở giá IEO và bán ra ở giá trên 30 thì mình đã x10 tài khoản (lời 1.5 tỷ) chứ không phải chỉ có 150 triệu như trên, đó chính là cách người ta kiếm tiền và làm giàu từ bitcoin.

  Thắc mắc gì vui lòng comment bên dưới để được giải đáp.

  Chúc các bạn thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 14 Tháng ba 2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...