Bí kíp tán gái gia truyền - hướng dẫn cách tán gái đổ 100%

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi Sưu Tầm, 15 Tháng bảy 2016.

 1. Sưu Tầm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  337
  Cua gái là một trong những bản năng của đàn ông. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng bản năng ấy. Vì thế, bí kíp tán gái này được ra đời. Bí kíp sẽ hướng dẫn cho anh em rất nhiều kỹ năng từ cơ bản nhất như xin số, làm quen, nói chuyện.. đến phức tạp nhất như hôn môi, làm tình..

  Đầu tiên bạn phải xác định trước cho mình đối tượng là gái như thế nào, xấu hay đẹp, học giỏi hay dốt, có gia giáo hay ăn chơi. Mỗi kiểu gái sẽ có một cách tán khác nhau, giai đoạn này tôi xin được trình bày sơ lược những phương thức tán cơ bản cho từng loại. Riêng về phần chi tiết sẽ được giới thiệu ở những kỳ tới.

  1. Tán gái xấu

  a) Gái xấu toàn diện

  Tán gái dễ nhất không gì qua tán bọn gái xấu toàn diện, có nhiều danh từ tương đương mà anh em cần biết thêm như "tàn canh giá lạnh", "ma chê quỷ hờn". Với bọn này chỉ có một từ để diễn tả: "Xấu", xấu khỏi chê, xấu từ mỏ ác đến gót chân, xấu từ trái qua phải, từ sau ra trước, xấu từ không gian: Chỗ nào cũng xấu đến thời gian: Từ nhỏ đến giờ và mai sau. Các bác giải phẫu thẩm mỹ mà gặp bọn này như buồn ngủ gặp chiếu manh. Thẩm mỹ viện phát triển là nhờ công bọn này. Cách tiếp cận rất dễ dàng, coi ả nào mà đám con trai không thèm tiếp chuyện trong lớp lẫn ngoài đời, không thèm galăng, không thèm bất cứ thứ gì trên người của ả, thậm chí thà chết còn hơn.. quen là đích thị, về khoản mặt mũi cứ nhắm loại hình đa diện lồi bất đối xứng là được, mặt càng mụn càng tốt, đậu mùa hết rồi thì còn thủy đậu, răng đen như cột nhà cháy, cao dưới mét tư là đúng chuẩn. Cách tán cũng dễ: "Bất chiến tự nhiên thành", ngồi yên nó cũng lao vào mà tán ngược mình. Đặc điểm của bọn này là viết chữ rất đẹp cùng với giọng nói 108 nên tốt nhất là chỉ liên hệ qua thư hộc bàn hoặc điện thoại, tránh gặp mặt trực tiếp cho nó đỡ.. nhát ma nhau. Lỡ gặp mặt thì phải làm như tâm đầu ý hợp, nghĩa là hai đứa cùng nhìn.. về một hướng, tránh nhìn trực diện nhau có thể bứt tóc móc mắt gây mất đoàn kết giới tính. Khi tâm sự có thể vén tóc hoặc vuốt ót để tìm cảm giác lãng mạn vì bọn con gái đứa nào cái ót cũng đẹp. Chú ý là bọn này khi đã đổ rồi sẽ bám dai như đỉa, anh em lúc đó phải kiên quyết cắt đuôi nếu không muốn rước họa về sau. Mối tình đầu mà quá lâu sẽ trở thành mối tình.. đầu lâu.

  b) Xấu nhưng hiền lành

  Kiểu con gái này này xấu nhưng được cái biết điều, cũng do ý thức được cái xấu và muốn vươn lên qua mặt bọn xấu toàn diện kia. Phân chia làm hai loại rõ rệt: Loại xấu hiền bẩm sinh và loại xấu hiền do khổ luyện.

  Loại xấu hiền bẩm sinh tuy xấu nhưng cũng tạm được, bởi hiền lành, cái hiền.. ăn tiền cái ác mà! Anh em nên để bọn này tập trung học tập vươn lên với đời, dù gì cũng kiếm cái mà di truyền lại cho con cháu sau này..

  Kiểu con gái này tuy xấu nhưng hiền lành, tính tình tốt, là mục tiêu lấy làm vợ của một số anh em!

  Đặc điểm chung của những cô này là do họ ý thức được cái xấu của mình nên thường khép nép và ít giao tiếp với xã hội. Chính vì thế gái khá tự ti và do tâm lý mình kém người tồn tại lâu trong lòng nên thường rất yếu đuối, một khi có chàng trai nào xuất hiện chấp nhận nàng và bỏ qua mọi cái xấu của nàng ta thì gái sẽ ngả vào lòng trai không một chút lưỡng lự.

  Khi yêu thì họ sẽ hết mình, sau này dù có hoàng tử xuất hiện chưa chắc đã thay đổi được nàng ta. Nhưng để đến được mức ấy cũng phải xem vào tình cảm của trai dành cho gái.

  Nói về cách tán đổ gái, khá đơn giản, hãy luôn tỏ mình là một chính nhân quân tử, đối với dạng gái này thì không nên nói chuyện một cách đùa cợt nhiều mà thay vào đó là dùng tới tấp những chiêu bài quan tâm lãng mạn.

  Ví dụ nói:

  Anh chỉ xem trọng tâm hồn / vẻ đẹp bên trong của em chứ không cần vẻ bề ngoài.

  Nếu cô ấy ra vẻ nghi ngờ thì cứ dỗi:

  Em không tin anh sao?

  Em nghĩ anh tệ như vậy sao?

  Đảm bảo sớm muộn cô ấy cũng sẽ đổ mà thôi.

  Còn loại xấu hiền do khổ luyện thực ra là xấu mà đóng vai ác, qua khổ luyện hiền mà trở nên hiền, sau đó giả bộ nai tơ lừa kẻ khù khờ, trái gió trở giời lên cơn anh em sẽ chịu đời không thấu. Loại này hay săn anh em ta và cũng có ối anh em chết mà không hiểu vì sao tôi chết. Gặp loại này cứ tương kế tựu kế, giả điên khiêng đồ cúng, tán được thì đánh nhanh rút gọn chia tay hoàn.. hồn liền. Đừng lo cho tương lai em nó bởi tương lai em nó xáng lạn rạng ngời lắm, thế nào cũng có người anh em nào đó vào tròng cô ả mà thôi.

  c) Xấu mà giỏi

  Đặc điểm của những cô gái này là học giỏi, viết chữ đẹp, chăm chỉ, một số cô lại có năng khiếu ở mặt nào đó như hát hay nhảy tốt. Đây cũng chính là những điểm khiến anh em động lòng.

  Khác với kiểu gái xấu hiền, gái xấu giỏi thường giao tiếp tốt, biết cách ứng xử, quan hệ xã hội rộng. Do vậy độ khó sẽ cao hơn một chút so với gái xấu hiền.

  Đối với kiểu gái này, phương châm khi nói chuyện đó là tấn công vào các điểm mạnh của gái như: Học hành, ca hát, mua máy, nhảy nhót chứ tuyệt đối không bàn về vấn đề nhan sắc trong câu chuyện. Tránh đề cập đến mấy hotgirl như Ngọc Trinh hay Chi Pu vì sẽ chạm vào "nỗi đau" của nàng, sinh cảm giác không thoải mái.

  Tương tự khi khen nên khen nó là người có cá tính hoặc là người đặc biệt, chứ đừng kêu em xinh quá là nó nghĩ bạn khen đểu nó đấy.

  Hai người liên hệ với nhau thì cách tốt nhất là qua tin nhắn, email hoặc điện thoại, tránh gặp mặt trực tiếp, mắc công 2 bên kẻ xấu hổ, người tự ti rồi cuối cùng chả đi đến đâu. Khi nào xây dựng được tình cảm thì mới nghĩ đến chuyện hẹn hò.

  Trong quá trình 2 người còn mới tiếp xúc, hạn chế nói theo kiểu sến và lãng mạn, nên mang vẻ cười đùa hài hước là chính. Mấy em xấu mà giỏi thường khá thực tế, họ không ưa cái kiểu ngọt ngào mà thích cách nói chuyện vô tư hồn nhiên hơn.

  Khi gặp thời cơ thích hợp ví dụ như khi nàng có chuyện buồn, thì đó là lúc nên ra đòn quyết định, nói mấy câu an ủi rồi bảo rằng: Nếu làm người yêu của anh thì em sẽ không phải buồn nữa, kết hợp vài cử chỉ thân mật như vén tóc hay nhẹ xoa gáy. Nàng đang buồn, lại thấy có người che chở là bạn xuất hiện, với tâm lý nhu nhược của con gái thì kiểu gì cũng sẽ cảm động. Và chuyện còn lại của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

  d) Xấu mà chảnh

  Gái kiểu này đẹp hơn kiểu trên một chút vì xấu nhưng biết làm đẹp. Những cô gái này hay ngụy trang cái xấu bằng các kiểu đầu tóc đắt tiền, những món hàng hiệu và vôi thì bôi đầy mặt. Đôi lúc gái có thể làm một số anh em quáng gà dao động tư tưởng quyết liệt bởi đẹp xấu lẫn lộn.

  Dạng gái này thường hơi hoang tưởng. Xấu mà tưởng đẹp nên bí quyết là cứ để em nó chảnh, càng làm cao bao nhiêu càng tốt, cứ khen em nó tới tấp, dồn dập gái sẽ tưởng rằng nó cũng đẹp thiệt. Đồng thời chú ý khi khen chỗ nào thì phải minh họa chỗ đó, khen tóc đẹp thì vuốt tóc, khen mắt đẹp thì.. vuốt mắt, nhìn trìu mến, sử dụng chiêu này tuyệt đối không khen từ lỗ rún trở xuống dễ bị ăn đạp.

  Khi đã đầu độc cái tư tưởng "mình đẹp" vào trong đầu gái thì cũng là lúc chốt hạ. Một ngày đẹp trời nào đó hẹn nàng ta đi ăn, rồi thì thầm với gái rằng: Ngay từ đầu anh đã bị hút hồn bởi đôi mắt hoặc mái tóc, hàm răng, cái nhìn, nụ cười.. v. V của em, vì thế mỗi đêm anh không tài nào ngủ được.. sau đó là một tràng dài trên trời dưới đất rồi kết thúc bằng câu: Đồng ý làm người yêu của anh để anh thường xuyên được ngắm vẻ đẹp của em nhé.

  Yên tâm là kiểu gì cũng đổ thôi.

  Chú ý những cô gái như vậy tất nhiên sẽ có một lợi thế so sánh nhất định về một mặt nào đó - trừ khuôn mặt như dáng đẹp, ngực bự, mông cong, hoặc da trắng, chân dài.

  Bạn nào nếu không tự tin tán gái đổ được đẹp thì kiểu gái này cũng là một lựa chọn không tồi.

  e) Xấu mà có châu báu

  Gái kiểu này còn gọi là xấu giàu. Anh em nào nghèo rớt mồng tơi, để giúp cho mình và gia đình thoát cảnh ba đời nghèo gia truyền thì đây là đối tượng thích hợp.

  Cách tán đơn giản vài chữ: Than nghèo kể khổ, cung cúc vâng lệnh, phục vụ nhiệt tình.. tóm lại hãy cho nàng thấy bạn là một "ôsin" chính hiệu.

  Thường thì ban đầu nàng ta sẽ khinh bạn, nhưng trong quá trình tiếp cận dùng chiêu mưa dầm thấm lâu, đồng thời liên tục thả ra vài mồi câu. Ví dụ khi đối với nàng thì tỏ ra vâng lời nhưng với con khác khác thì lại cứng rắn bản lĩnh, dần dần gái cũng sẽ thay đổi suy nghĩ về bạn. Tóm lại là làm sao cô ta nghĩ trong đầu là: Anh ta hơi hèn một chút nhưng cũng là vì yêu mình.

  Ngoài các loại trên ra, gái xấu còn có nhiều loại như xấu lạ: Là một kiểu xấu.. lạ, đang nghiên cứu bởi cái xấu này khó diễn tả về chuẩn mực, đại loại như trong 1 trăm tên đàn ông thì sẽ có vài người kêu đẹp, xấu mà có cái.. duyên ngầm: Cái ngầm này là do mỗi anh em tự phát hiện như cách nói chuyện, nụ cười.

  2. Tán gái đẹp

  Đây là phần tán gái nâng cao. Cần có kỹ năng giao tiếp và ứng xử tốt thì khả năng thành công mới cao. Anh em nào không có khiếu tán gái đừng đọc dễ sinh bi quan chán nản sau này.. khó có con.

  a) Đẹp nhưng nghèo và ít học

  Gái kiểu này nói chung là đẹp nhưng nghèo và ít học, khi nói chuyện với nàng thường xuyên xảy ra hiện tượng cả 2 không hiểu nhau.

  Do vậy nên kị nói chuyện về học hành, khoa học - kỹ thuật, chính trị - xã hội, văn hóa - nghệ thuật, chỉ cần nói về mấy truyện vặt vãnh hàng ngay như xong nồi thau chén, cao hơn chút là ca nhạc, phim truyện, hơn chút nữa thì trực tiếp phun tí nhạc nhẽo về Ưng Hoàng Phúc hay Sơn Tùng MTP cho nàng nhận xét.

  Tán gái này anh em phải thổ lộ về hoàn cảnh của mình để em nó mủi lòng, ráng vẽ lên viễn cảnh một tương lai thật tương sáng trong đó có cảnh chồng đi nhậu vợ ở nhà oánh bài là em nó chỉ có nước xin chết.

  b) Đẹp, nhà khá giả nhưng biếng học và đua đòi ăn chơi

  Anh em nên tập trung tán những cô như này, vừa có lợi cho mình vừa bớt hại cho xã hội. Gái kiểu này ỷ đẹp nên đòi hỏi cũng cao, anh em phải có vài điều kiện mới được.

  Những cô như vậy có thể thấy nhan nhản ở quán cà phê, quán nhậu, bar, shop. Khi tán anh em nhớ ăn mặc cho thật đẹp và sang, áo gì cũng được nhưng lộ lộ ra ngoài phải là quần sịp hiệu, xách Laptop càng tốt, cợt nhã với nhau ít phút rồi xin số phone bằng cách quẹt quẹt ngón tay lên cái iPhone cho.. trầy chơi, sau đó hẹn ăn tối ở Ngọc Sương rồi đi GMC uống rượu.

  Vì gái mê rượu còn hơn bọn mình nên anh em vào đó cứ phủ đầu bằng Cognac (Regular) loại Hennessy VSOP 70Cl - giá cả khoảng 1.220.000đ/chai - chừng 2 chai là không say không về, đừng kêu nhầm Richard Hennessy 70Cl hai mươi chín triệu một chai kẻo cả đám ở lại đó ăn mày luôn.

  Vô chỗ ồn ào thì không nên nói chuyện học hành cho bọn nó khinh. Gái thường thì đã bỏ học hoặc học cho có, đừng nói chuyện về việc học làm gì, cũng phải nói thêm là gái sống không có tình yêu, sống không có ngày mai, sống chỉ cho riêng mình.. và nói chuyện nhạt như nước ốc nên anh em nào lãng mạn cũng đừng tơ tưởng dài lâu, khi hết tiền là em nó cũng hết tình!

  c) Đẹp, hiền lành, con nhà gia giáo, học hành đàng hoàng

  Các nàng này chỉ chiếm 5% của phụ nữ nhưng là mục tiêu của 95% trên tổng số đàn ông toàn thế giới.

  Lưu ý anh em chút xíu đó là có nhiều gái học dốt nhưng nhà có điều kiện (2a) dễ đánh lừa anh em để lên level (2c) lắm, gặp kiểu này anh em nên kiên trì tâm sự hỏi nhiều về công việc, sự nghiệp, chuyện học hành là sẽ lòi đuôi.

  Một khi đã biết chính xác dạng gái rồi thì cứ theo các phương án đã bố trí trước mà tấn công.

  Về loại gái đẹp, hiền mà gia giáo thì điều tiên quyết là anh em phải có chút học thức, vì các loại gái này thường đã được dạy bảo từ nhỏ, rất vâng lời, bản thân nó lại đẹp nên yêu cầu cũng khá cao, cha mẹ từ sớm thường sẽ nhét vào đầu gái đại loại như lấy chồng phải lấy đứa nào có sự nghiệp, có tài. Nhưng dù sao cũng là con gái nên sẽ không tránh khỏi những lúc rung động.

  Phương pháp để tấn công nàng thì không nên sử dụng cách thức sa sỉ làm gì, chỉ cần cho nàng thấy "2 trái tim vàng" là được. Ví dụ hàng ngày đi học, đi làm thì cố gắng thường xuyên đến đón nàng đi. Lâu lâu chở vào chỗ nào lãng mạn chút rồi tâm sự về đời để tạo sự thông cảm từ cô ấy.

  Ngoài ra phải thường xuyên ra mắt và lấy lòng cha mẹ đối tượng, ở giai đoạn này nếu bạn có bằng cấp có học thức thì cứ lôi ra mà phô hết với họ, vì con nhà gia giáo thường rất quy củ và nề nếp, nếu như ông bà không ưng bạn thì sẽ tạo áp lực cho gái, gái nó cảm thấy giữa 2 người có khoảng cách là thất bại rồi.

  Nhưng đương nhiên mọi chuyện không thể dễ dàng như vậy, vận dụng tài ăn nói như nào, tán tỉnh chi tiết ra sao, làm gì để giải quyết tình địch. Những vấn đề này sẽ được nêu chi tiết ở giai đoạn sau.

  Riêng kiểu con gái này tôi khuyên anh em một lời chân thành là nên đi đến tình yêu đích thực. Vì thường một lần họ bị nhúng chàm bởi tình yêu thì sẽ rất dễ tuyệt vọng rồi thay đổi từ level cao (2c) xuống level thấp (2b) Mà bản thân tôi và các bạn chắc cũng không hề muốn nhìn thảm trạng như vậy.

  d) Đẹp, giàu và nổi tiếng

  Nói đến kiểu gái trước tiên phải.. tiên sư mấy thằng nhà báo lá cải bởi đã lăng xê mấy em này với tần suất ngày càng cao trên những trang bìa tạp chí gây rối loạn đám anh em mình. Nói chung phải công nhận rằng gái này rất ư là nặng ký.

  Chạy Piaggio nhẹ nhẹ dạo mát hoặc vào xế hộp nếu muốn mát hơn nữa. Ở biệt thự hay chung cư cao cấp và luôn xài đồ hiệu - tiền ở đâu? Do đó, anh em không phải đại gia, thiếu gia thì đừng nên.. tham gia nếu còn.. thương gia (đình)

  Gái này có đặc trưng là đứa nào cũng cho mình là nữ tu, mồm thì lải nhải về tình yêu đích thực mà chẳng ả nào thèm quen công chức quèn, toàn quen bọn trọc phú để moi tiền.

  Nói chuyện bằng tiền và quà cáp với nhau là chính mà tụi gái lại ra vẻ hợp nhau như đã quen từ kiếp trước. Rõ chuyện. Anh em phải cẩn thận, tùy từng đối tượng mà lượng sức mình, nhắm đánh được thì đánh, còn không thì "không nghe, không biết, không thấy", do tiếp xúc thường xuyên với tầng lớp tri thức, lại đã lõi đời rồi nên khả năng "moi" của gái rất ghê gớm, anh em nào lý trí không thanh thản thường xuyên bị vòng 1 và 3 của nàng đập vào mắt thì sẽ cạn ví dần mà thôi.

  Tán kiểu gái này cách duy nhất là xài tiền không gớm tay.

  Xe phải là xế hộp, bèo bèo ít nhất là cỡ Mercedes - Ben C200. Ăn chơi phải ở những nơi mưa rơi và sang trọng như Vinpearl hay Evason Hideaway. Mua sắm thì vào Parkson, Diamond.. nói chung là 24 giờ 7 ngày chỗ nào đắt nhất thì vào, chú ý khi trả tiền đừng có chớp mắt kẻo em nó hiểu lầm rồi sinh ra bắt bẻ anh không yêu em mắc công thanh minh mãi có rách việc.

  e) Đẹp, nhà giàu, học giỏi, hiền lành, không đua đòi ăn chơi

  Loại này.. không có trên đời đâu, anh em khỏi kiếm. Gần 30 năm cuộc đời rồi tại hạ chưa thấy ai - mà nếu có thì giang hồ hiểm ác đã cướp từ lâu, anh em nào nếu biết có ai thì chỉ giáo để tại hạ đứng từ xa chiêm ngưỡng cái coi.

  Và cũng còn nhiều loại gái đẹp nữa nhưng do thiểu số nên tôi chỉ điểm sơ qua: Đẹp nhưng vô duyên: Loại này ban đầu thì thích nhưng sau sẽ chán ngắt bởi vô duyên, nhạt nhẽo, đẹp lỡ cỡ: Lúc thì đẹp, lúc thì không, loại này nửa nạc nửa mở chắc do trang điểm.. gái đẹp nhưng vì đời mà sa cơ: Đĩ, giang hồ.. anh em nào muốn cứu vớt đời em thì nhào vô, có điều gái khi đã nhúng chàm rồi khó cứu lắm, đừng hão huyền vì tình yêu đích thực, tốt hơn hết là đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày.

  3. Tán gái teen

  Những dạng này tán không khó, phải nói là quá dễ, kinh nghiệm sống còn ít, ưa thể hiện, cả tin, vẫn còn mơ mộng, không thực tế. Chừng đó điểm yếu đủ để cưa đổ bất cứ cháu nào.

  Bí quyết là phải tập mặt dày khi đi chơi với các cháu, cố gắng ra vẻ một tình yêu như phim Hàn cho các cháu thấy:

  Anh là một thằng đàn ông có thể vì em mà hiến mắt, hiến máu, nội tạng..

  Hoặc

  Nếu em chết thì anh sống làm chó gì nữa..

  Một số quy tắc vàng:

  Giữ được phong cách của mình. Cái này nói thì dễ, nhưng thực chất nhiều anh không xác định được style của bản thân, trí thức mà lại thích chơi kiểu bụi, trầm lặng mà cứ đeo mác hiphop, sport. Đại khái anh em đừng có thử một kiểu gì mới (các ăn mặc, đi đứng, nói năng) ngay khi vừa gặp 1 em. Nếu muốn đổi style, phải tập từ từ. Cái kiểu con trai thích đóng giả một hình tượng nhân vật nào đó thường là diễn xuất rất lố, chuối, làm trò hề cho người khác, hoàn toàn không nên.

  Lịch sự, galant, đại khái là có những cử chỉ đẹp. Nhưng nên chú ý, đừng để mất phong cách. Cái này nói thì dễ, thực tế thì không đơn giản. Nhiều chú bắt chước phim ảnh, làm những trò ngố tàu theo kiểu: "Cái ví của em khó mở à? Để anh giúp cho nhá" hay là "ghế của em có cứng quá không? Anh bảo bồi bàn thay cái mới êm hơn, OK?". Nói chung nên tránh thái độ xum xoe và xoi mói quá mức.

  Cười đúng lúc. Cái này khá quan trọng. Nói chuyện với 1 thằng mặt như đưa đám thì trừ khi được cho tiền, còn thì chẳng có đứa nào lại cảm thấy dễ chịu hết. Nói chuyện với 1 thằng mặt nhăn nhở lại càng ngứa mắt hơn.

  Ăn nói đúng cách. Ậy cái này tối quan trọng, anh em phải luyện nhiều nhiều

  Quan tâm đúng cách. Cũng cực kỳ quan trọng, nếu không cẩn thận sẽ bị mấy em khép vào loại đàn ông tò mò, hay bới móc đời tư.
   
  HuutoanBốc Quách thích bài này.
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2019
 2. Đang tải...
 3. Sưu Tầm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  337
  Kỳ 2: Cách bắt chuyện và làm quen

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Giai đoạn bắt chuyện và làm quen sẽ khiến bạn và nàng từ 2 người dưng trở thành 2 người thân thuộc. Từ đó mà tiến dần đến tình yêu.

  1. Chuẩn bị

  a) Chuẩn bị tâm lý và vài món vũ khí

  Trước hết, tán gái phải có vũ khí, vũ khí ở đây có thể là:

  - Đẹp trai: Nếu anh em đẹp trai.

  - Chai mặt: Nếu mặt xấu.

  - Giàu: Tiền lúc nào cũng là 1 lợi thế.

  - Nghèo: Nghèo thì cần chơi bài liều.

  - Tài lẻ bẩm sinh như thể thao: Chạy, nhảy, đá banh, bay kẹp cổ, ăn nhậu, đánh lộn, âm nhạc: Guitar, acmonica, organ, đàn bầu.. thơ văn.. vv..

  Chung quy là nên có năng khiếu về một cái gì đó thì con đường sau này đỡ gian nan hơn. Bởi vậy kinh nghiệm ngàn năm được đúc kết lại, ghi lên bìa cuốn bí kíp tán gái 2 câu thơ:

  Không giàu thì phải đẹp trai

  Không thông kinh sử.. Phải dài 1 gang..

  Khi đụng trận, ngoài phương pháp đã vạch sẵn, anh em phải sử dụng các sở trường nói trên để bổ trợ mình. Nắm bắt rõ tâm lý đối thủ nghĩ gì, muốn gì, từ đó lập kế hoạch, phương pháp, chiến thuật, chiến dịch, chiến lược để tán.

  Bên cạnh đó, phải kết hợp thực hiện chơi các môn thể thao mạo hiểm quấy rối tình địch như ném đá dấu tay, gắp lửa bỏ tay người, đâm bị thóc chọc bị gạo, ăn cháo đá bát, nói xấu sau lưng, chọc quê, xỏ xiên nhau.. vv.. thậm chí phải oánh lộn để tranh giành. Tâm niệm rằng nếu biết tạo dựng thời cơ, lúc cương lúc nhu, lúc thờ ơ hững hờ, lúc điên cuồng ráo riết, như thế mới có ngày thắng lợi.

  b) Trang bị và hình thức

  Vì hình thức cũng là 1 điểm khá quan trọng nên các anh em nên chăm chút ngoại hình của mình.

  Hỏi: Có cần đẹp trai không?

  Trả lời: Nói không cần thì không phải, vì đi tán gái yếu tố đẹp trai cũng quyết đinh tương đối ấn tượng ban đầu. Giả sử chúng ta xấu quá, thì cơ hội để tiếp xúc, để thể hiện gần như rất khó. Cơ hội tiếp xúc mà ít thì dù chuyên nghiệp cũng bó tay thôi. Tuy nhiên đẹp trai chỉ là lợi thế ban đầu, không phải yếu tố quyết định. Và quan trọng hơn khi hành động, chúng ta cần tự tin vào chính bản thân chúng ta. Đừng lăn tăn những điều đó.

  Nhưng lưu ý nhớ là có thể không đẹp nhưng nhất thiết phải sạch sẽ, gọn gàng, móng tay cắt ngắn, nhai kẹo cao su trước cho thơm mồm..

  Ngoài ra, trước khi hành động các bạn cần trang bị cho mình những phụ kiện sau:

  1. Xe máy.

  2. Vài bộ quần áo ngon ngon.

  3. Ví tiền, nhớ "dày dày" một chút.

  4. Điện thoại.

  c) Kết

  Luôn tự tin vào bản thân, tận dụng tốt mọi cơ hội có thể, hiểu rõ mặt mạnh, mặt yếu của mình, nên có vài tài lẻ.

  Sau khi đã hội đủ những điều kiện trên, anh em bắt đầu vào cuộc chinh phạt.

  2. Làm quen

  Những trường hợp đặc biệt như học cùng lớp, bạn của thằng bạn hoặc có người giới thiệu.. thì tốt nhất là bạn nên đọc thẳng tới kỳ 3 của bí kíp. Vì kỳ 2 này chỉ nêu phương pháp làm quen một người hoàn toàn xa lạ mà thôi.

  a) Làm quen trên đường

  Đây là giai đoạn khó nhất và phải nói là khoai nhất, tỷ lệ thành công thường rất thấp.

  Bước đầu tiên bạn nên rủ 1 thằng bạn thân đi cùng, như thế bạn sẽ có can đảm hơn. Không nên rủ quá 2 người trở lên vì nguy cơ mất đối tượng rất lớn.

  Thường thì anh em vợt đối tượng ngoài đường sẽ bắt đầu bằng câu kiểu như:

  Chào em, xin lỗi anh có thể..

  Nếu em không phiền thì..

  Em ơi cho anh hỏi..

  Trình độ cao thì có thể trực tiếp trêu chọc hoặc gây sự chú ý..

  Các cách trên tuy có hiệu quả nhưng cần phải bổ sung thêm:

  - Tránh làm quen ở những phố lớn, đông người qua lại, vì như thế đối tượng hay kiêu và ngại. Đồng thời anh em cũng hay mất can đảm vì xấu hổ.

  - Tránh tỏ ra chuyên nghiệp quá, các em gái sợ. Tác giả đã bị vấp vài lần. Sau này khi quen các em cứ hỏi sao hồi đấy anh làm quen sành sỏi thế.

  - Anh em khi làm quen phải nên quyết tâm, không ngại khó ngại khổ. Phải tỏ rõ sự chân thành muốn làm quen, tuyệt đối tránh kiểu à ơi, trêu đùa.. Khi bắt đầu nên xưng là bạn với mình để tỏ sự ngang bằng, dễ bắt chuyện hơn.

  - Nếu trường hợp đối tượng đi với 1 bạn gái khác thì nên nói chuyện với cả 2 người, kiểu như:

  2 bạn..

  Mình thấy 2 bạn..

  - Tránh tình trạng chỉ chăm chăm nói chuyện với em xinh mà quên em xấu. Đặc biệt nên chú ý đến em cầm lái vì em đó mang tính quyết định.

  - Giờ hoàng đạo để vợt đường là khoảng từ 4h30 đến 6h30 chiều. Tránh những giờ các em đang trên đường đi học hoặc bận việc. Cũng như tránh vợt buổi tối vì thường nhá nhem nhìn không rõ, sáng hôm sau xem lại mặt em thấy xấu lại thất vọng.

  - Ban đầu bạn có thể thực tập ở phố nhỏ, với những em trung bình để rút kinh nghiệm.

  - Nếu em gái khoai quá, không thể làm quen được mà lại quá ngon thì cũng không nên bỏ. Nên mặt dày đi theo để biết nhà, có thể biết tên, tuổi, lịch đi lại và đôi khi cả số điện thoại nếu tận dụng tốt các con mụ trà đá đầu ngõ. Cái này anh em tự suy nghĩ, mỗi người 1 cách. Trước đây tác giả cũng đã giả làm tiếp thị Clear để lấy số điện thoại nhà 1 em.

  b) Làm quen qua điện thoại và tin nhắn

  Cách xin số, tạo tình huống để xin:

  Em ơi điện thoại anh hết pin, anh phải đi làm thẻ ngân hàng: Giấy bảo hiểm, học bạ.. nhưng quên chứng minh ở nhà. Em có thể cho anh nhờ điện thoại gọi cho anh trai mang ra được không em?

  Sau khi dùng số của gái gọi về máy của mình thì nói:

  Chán quá, anh trai anh tắt máy. Cảm ơn em, em đi đi không muộn, anh đành tự về lấy vậy.

  Thế là tối về đã có số điện thoại gọi để cảm ơn và mời em hôm sau đi uống nước.

  Lưu ý là không nên lấy lý do như quên tiền vì nhắc đến chuyện tiền nong thường sẽ tạo cảm giác phòng bị cho đối phương. Cũng vì lý do này mà cách làm trên sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng ở một nơi đông người như siêu thị, trung tâm, vì gái sẽ an tâm khỏi nghi bạn là cướp giả dạng. Chứ nếu đang giữa đường mà nhào vào xin điện thoại thì chả ai cho bạn mượn đâu.

  Làm quen một lúc rồi xin

  Ngồi đợi xe bus với cô gái xinh.

  Hỏi: E tên gì? Ở đâu?

  Nếu gái tên H, quê HP chẳng hạn thì tiếp:

  A biết ngay mà, hễ cứ ai ở HP, xinh xắn, ngồi đợi xe bus và nói chuyện rất dễ thương thế này thì chắc chắn tên H.

  Chém gió một lúc, nói rằng mình rất ít bạn, lại nghe gái nói chuyện rất hợp, cuối cùng xin số điện thoại với lý do tìm người nói chuyện cho đỡ buồn.

  Cách xin nick facebook cũng tương tự, ví dụ nói phải lên facebook xem thời khóa biểu nhưng điện thoại hết pin. Thường trong điện thoại của mấy em cũng đã lưu tài khoản facebook sẵn rồi, bạn cần để ý nick nó rồi tối về nhắn vô.

  Hoặc gạ thẳng em ấy kết bạn với nick của mình luôn: "Chà, nick facebook của em đây sao, em xinh quá, hay là kết bạn với anh đi!"

  Tối về nhắn tin qua face cảm ơn rồi bắt đầu quá trình cầm cưa.

  Làm quen qua điện thoại.

  Chuẩn bị: Nên suy nghĩ trước trong đầu nội dung của câu chuyện, những câu hỏi mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải kiểu như:

  Anh / bạn là ai?

  Ai cho bạn số tớ?

  Tập nói cho trơn tru. Giọng điệu thành khẩn.

  Thời điểm: Bạn nên biết đối tượng học sáng hay học chiều để gọi. Nếu học sáng thì giờ thích hợp nhất là vào lúc 4h đến 5h chiều, vì khi đó bé gái mới ngủ trưa dậy, hoặc không phải là giờ nấu cơm, làm việc nhà nên sẽ có time nói chuyện.

  Nếu bé gái học chiều thì giờ thích hợp là khoảng 9h30 đến 10h.

  Buổi tối thì nên gọi điện thoại làm quen vào lúc 8h30 đến 9h. Tránh sớm quá hoặc muộn quá.

  Khi đầu dây bên kia nhấc máy. Nên hỏi 1 cách nhẹ nhàng và lịch sự. Kiểu như "Xin lỗi đã làm phiền, nhưng bạn cho mình hỏi đây có phải là số điện thoại của xyz không". Càng ngoan ngoãn giả nai càng tốt. Điều này sẽ tạo ấn tượng không nhỏ..

  Vì là cuộc nói chuyện lần đầu tiên thế nên bạn nhớ giới hạn nội dung và thời gian nói chuyện. Chỉ cần đạt được mục đích là làm quen là có thể OK.

  Ví dụ 1:

  - Alô

  - À xyz à, anh là abc đây, dạo này có khoẻ không em?

  - Abc nào thế nhỉ, em không nhớ - nó tò mò rùi.

  Ví dụ 2:

  - Alo ai vậy?

  - Một người mà em đã từng gặp, thử đoán xem anh là ai.

  Nhưng nhớ phải có sẵn trong đầu câu trả lời cho các câu hỏi kiểu như:

  Tại sao anh biết em?

  Anh là ai, anh không nói thì em sẽ không nói chuyện tiếp đâu.

  Khi kết thì thường gieo 1 cái bẫy:

  - Thôi không làm phiền em nữa, nhưng tuần sau anh có thể gọi cho em bất cứ lúc nào.

  Con gái là bọn tò mò, phải biết khai thác vào điểm yếu này. Càng gợi óc tò mò của bé gái bao nhiêu, cơ hội thành công càng lớn bấy nhiêu. Hơn nữa vì con gái thích được khen nên có thể thêm vài ba câu:

  Bạn anh nói em nói chuyện có duyên lắm.

  Em nói khéo lắm, thông minh lắm.

  Tuyệt đối tránh ca ngợi ngoại hình xinh đẹp khi chưa gặp mặt, dễ bị hiểu là trêu đùa.

  Cuộc nói chuyện nên giới hạn trong khoảng 5 đến 10 phút. Dù nói chuyện có vui thế nào đi nữa cũng nên để dành bài cho lần sau. Nó tạo cho gái cảm giác mong đợi.

  Thời điểm:

  Giờ hoàng đạo là khoảng 10h30 đến 11h đêm. Vì giờ đó X hay ở nhà, chuẩn bị đi ngủ, không có việc gì làm nên rất dễ trả lời bạn.

  Nếu X học sáng thì nhắn vào buổi sáng, học chiều thì nhắn vào buổi chiều. Tại sao ư? Rất đơn giản, con gái luôn mang trong mình tính hiếu thắng, muốn thể hiện. Khi có người nhắn tin muốn làm quen sẽ rất hãnh diện với bạn bè, khi đó 90% là X sẽ khoe với đứa bạn gái thân. Tiếp tục sau đó 2 cô bé sẽ nghĩ cách để nhắn tin lại cho bạn vào giờ ra chơi -> mắc câu rồi.

  Nội dung tin nhắn:

  Có rất nhiều cách để có thể làm quen. Ví dụ như gieo sự bất ngờ và tò mò:

  - X à, dạo này thế nào, có khoẻ không em?

  Hoặc đôi khi chỉ là 1 lời chúc, một tin nhắn hay. Đối tượng sẽ tò mò và nhắn lại hỏi bạn là ai. Tiếp đó bạn không nói rõ mình là ai, chỉ nói mình là 1 người muốn làm quen. Thế thôi.

  Cách trên tuy thế xét cho cùng không phải đã là hay. Bạn có thể hỏi thẳng chẳng hạn như:

  Nếu 1 ngày có người muốn nhắn tin làm quen với em, em có đồng ý làm bạn với người đó không?

  Đồng thời nên kết hợp với gọi điện thoại, tỷ lệ thành công sẽ tăng lên rất nhiều, vì khi nghe nói trực tiếp bao giờ cũng tạo ra sự tin tưởng cho gái, chứ nếu chỉ nhắn tin không thôi thì gái sẽ sinh lòng cẩn thận.

  Một ví dụ:

  11h đêm.

  - Khi mở cánh cửa thiên đàng, 1 thiên thần nhìn tôi hỏi: Bạn ước điều gì? Tôi nói: Bình an và hạnh phúc sẽ đến với người đang đọc tin nhắn này. I Miss U - Vừa đủ 160 ký tự, đỡ tốn tiền,

  - Ai thế?

  - Anh là ai thì điều đó có quan trọng không em? Chỉ cần sau khi đọc tin nhắn đó em vui là đủ rồi. Chúc em ngủ ngon.

  Sáng hôm sau, 9h30, nhắn 1 cái tin:

  - Chúc em 1 ngày tốt lành. Mọi điều may mắn sẽ đến với em.

  - Cám ơn anh rất nhiều. Nhưng anh là ai thế?

  - Anh nghĩ rằng 1 ngày nào đó em sẽ biết thôi, thực sự là anh muốn làm quen với em nhưng không có cách nào. Hy vọng rằng anh không phải là kẻ vô duyên. Làm bạn với anh nhé? Hihi..

  c) Làm quen qua Facebook

  Mình xin dành riêng một bài viết để nói về vấn này, các bạn xem tại đây: Hướng dẫn cách tán gái trên Facebook

  d) Làm quen nơi đông người

  Giả sử bạn đang trong 1 bữa tiệc sinh nhật, một buổi đi hát karaoke hay đơn giản hơn là trong một quán cafe với 1 nhóm bạn, trong đó có 1 đối tượng bạn để ý, bạn sẽ làm gì?

  Nếu bạn đẹp trai, phong độ thì không phải nói, chỉ việc ngồi chờ con gái đến làm quen thôi.

  Yếu tố tiên quyết là bạn phải biết làm nổi bật mình lên, gây được sự chú ý và thiện cảm của đối tượng.

  Bạn có thể hóa thân thành mẫu người sôi nổi, kể chuyện vui, hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên nên tránh những câu chuyện có chủ đề về giới tính hoặc công kích, nói xấu 1 ai đó làm trò cười.

  Mẫu người lịch sự, cách này cực hiệu quả luôn, Bạn ít nói, chỉ cười nhẹ 1 cách lịch sự khi có ai nói chuyện với bạn. Tuy nhiên nên nhớ là mắt phải luôn nhìn thẳng vào đối tượng, khi đối tượng nhìn lại thì chờ khoảng nửa giây sau đó hơi cúi đầu xuống, mắt nhìn xuống mặt bàn, nở 1 nụ cười nhẹ nhàng.

  Nếu luyện thêm được vẻ ngượng ngùng nữa thì càng tốt, tuy nhiên chỉ nên hơi tỏ vẻ ngại ngùng 1 chút thôi, quá là thành con dao 2 lưỡi đó. Làm cho đối tượng hiểu là bạn cảm thấy ngại vì để cho đối tượng biết bạn đang ngắm đối tượng, sau đó tiếp tục khoảng vài ba lần nữa. Khi đó đối tượng sẽ rất mất tự nhiên và luôn có cảm giác bạn đang nhìn. Khi đó thì dừng lại, hãy nhìn đi nơi khác để đối tượng có thể nhìn bạn và đánh giá về bạn.

  Sau khi đã gây được sự chú ý và ấn tượng của X, bạn hãy chờ cơ hội. Nếu X về sớm, bạn hãy là người ra dắt xe cho X, hoặc khi ít người, bạn hãy đến làm quen. Phải luôn cố tỏ ra là mình đang rất xấu hổ, lấy hết can đảm mới dám nói chuyện.

  Đảm bảo rằng đoạn này sẽ có nhiều anh em không đồng ý, tuy nhiên qua thực hành thì tôi thấy cách này có hiệu quả hơn là thể hiện mình phong độ, chững chạc.

  3. Kết

  Như vậy, ở giai đoạn này bạn sẽ tạo được ấn tượng với cô gái, tối thiểu là cô ấy và bạn đã có mối liên hệ, hãy tiếp tục gọi điện thoại hỏi thăm nhắn tin.
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2020
 4. Sưu Tầm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  337
  10 cách đơn giản để bắt chuyện với một cô gái

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tiếp cận và bắt chuyện với một cô gái là điều bắt buộc để cưa đổ được nàng. Dưới đây là 10 cách gợi chuyện đơn giản những rất hiệu quả.

  1. Nâng cốc

  Nếu bạn đang ở bar hay club, cách dễ dàng nhất để bắt chuyện với một cô gái là nâng cốc của bạn hướng về cô ấy và ra hiệu nâng cốc hoặc nói "Nâng cốc nào" kèm theo 1 cái nháy mắt. Từ này vừa đơn giản, lịch sự lại an toàn, và sẽ dọn đường cho những cuộc trò chuyện tương lai.

  Cái tuyệt của cách bắt chuyện này nằm ở chỗ, lần sau nếu gặp lại, hai người sẽ như đã là bạn từ lâu lắm rồi.

  2. Đơn giản là "chào em"

  Hai từ không hề hoa mỹ này luôn tỏ ra hiệu quả khi bạn muốn tiếp cận một cô gái, chính vì sự tự nhiên vốn có của nó. Nhớ rằng: Những cô gái hấp dẫn thường được rất nhiều đàn ông bắt chuyện làm quen. Cô ấy đã nghe nhiều lời hoa mỹ rồi, một anh chàng đến gần và nói:

  - Chào em, em rất nổi bật/em rất đẹp/em rất tuyệt/em hát rất hay/em nhảy rất đẹp..

  Có khi lại gây ấn tượng đấy!

  3. Nói về ai hoặc một điều gì đó

  Bất kể đang đứng ở đâu, bạn chắc chắn sẽ tìm được một điều khác thường làm chủ đề bàn luận. Có thể bạn quan sát thấy một người ăn mặc rất đẹp, thấy ai đó cư xử không phù hợp, một cuộc ẩu đả v. V.

  Ví dụ khi trong đang bar và bạn thấy cô ấy đang lắng nghe chăm chú bản nhạc thì hãy tiến tới và nói "Em có vẻ thích nghe nhạc của Sơn Tùng thì phải!". Cũng bắt chuyện tương tự nếu trong trường hợp cô ấy không thích nghe.

  Hoặc có thể hỏi: "Rượu em đang uống hình như là Vodka thì phải?", "Truyện em đang đọc là Harry Potter phải không, em đọc đến phần mấy rồi, hình như phần này anh chưa đọc".

  Hãy chọn bất cứ điều gì đang diễn ra xung quanh làm đề tài bạn nhé.

  4. Sự kiện đang diễn ra

  Trước khi ra ngoài tối nay, hãy đọc qua tờ tin tức để biết tin mới nhất về sao, về làng giải trí. Chủ đề này luôn được cánh phụ nữ quan tâm. Bạn có thể sẽ cần để ý đặc biệt đến những trò lố của sao, hay tuần này anh A, cô B cư xử không đẹp mắt, lái xe gây tai nạn hoặc ăn mặc phản cảm v. V.

  Hẳn nhiên cô ấy sẽ cười trước những thông tin bạn mang đến, còn bạn có thể thừa cơ mà tiếp tục rằng bạn cũng là người hiểu chuyện và biết điều gì đang diễn ra.

  5. Hỏi ý kiến của nàng

  Cách này hay và đặc biệt hiệu quả khi trước mặt bạn là một nhóm phụ nữ, và chủ đề bạn gợi mở được họ quan tâm: Thời trang, những tin đồn..

  Điều quan trọng là bạn phải tỏ ra như mình thực sự muốn tham khảo ý kiến: "Anh và bạn gái đang tranh cãi một chuyện, em có thể giúp phân xử được không? Tại sao thời trang thập niên 80 lại đang quay lại? Chuyện gì xảy ra thế?". Nếu câu hỏi đủ hấp dẫn, phụ nữ sẽ nhào vô trả lời.

  6. Những câu chuyện cười

  Bạn nên có vài mẩu chuyện cười làm vốn giắt lưng, và hãy kể với giọng thật hài hước. Nếu bạn làm được, cô ấy sẽ muốn nghe nhiều hơn, và sau cùng, muốn hiểu về bạn rõ hơn.

  7. Chơi trò chơi

  Có rất nhiều trò chơi nho nhỏcó thể "khóa" đối phương lại trong cuộc nói chuyện với bạn. Ví dụ, nếu bạn đang trong nhà hàng, phát hiện thấy một cô gái ở bàn bên, thử bày trò chơi cờ ca-rô trên khăn giấy, nhờ bồi bàn chuyển mẩu giấy có "ván cờ" sang cho nàng. Các trò chơi tương tự có thể dùng là giải ô chữ, từ vựng..

  8. Cá cược

  Mục tiêu là tiếp tục được giao tiếp với nàng hết tối. Hãy cá với nàng rằng bạn sẽ nhớ tên nàng suốt buổi, và nếu bạn quên, bạn sẽ phải mua đồ uống cho nàng. Song để công bằng hơn, nàng cũng phải nhớ tên bạn, nếu không sẽ bị phạt tương tự. Cuối buổi, bạn sẽ thấy nàng gọi tên bạn đến mức thành quen, thật là nhất cử lưỡng tiện.

  9. Quan sát, bình phẩm gã trai vừa tiếp cận nàng

  Nếu bạn thấy một gã đến làm quen với nàng rồi thất bại, hãy tiếp cận nàng ngay sau khi gã rời đi. Bạn hỏi: "Vậy, cậu ta đã làm cách nào thế?" Nàng có thể sẽ phá lên cười còn bạn bình phẩm phong cách, cử chỉ của gã.

  10. Gây sự chú ý

  Thay vì tiếp cận, bắt chuyện với nàng, bạn khiến nàng phải chủ động để ý và bắt chuyện với bạn.

  Thử nhé: Nói to với người đang đi cùng. Ví dụ: "Này, nói nhỏ nhé, tớ nghĩ mọi phụ nữ đều làm chuyện đấy đấy".

  Nếu nghe được câu này, nàng sẽ muốn biết thêm "chuyện đấy đấy" ở đây là chuyện gì và không thể kiềm chế tới mức phải hỏi bạn. Từ lúc này, bạn cứ tự nhiên mà nói chuyện với nàng thôi.
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2020
 5. Sưu Tầm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  337
  Kỳ 3: Gian đoạn hẹn hò

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Giai đoạn hẹn hò với gái là không thể thiếu. Có tán đổ được nàng hay không, quyết định chính là ở công đoạn này.

  Sau quá trình nhắn tin gọi điện, 2 người đã cơ bản quen thuộc về nhau thì cũng là lúc chúng ta bắt đầu tiến tới giai đoạn hẹn hò.

  1. Chuẩn bị

  Trong quá trình nhắn tin ban đầu, nên cố gắng thăm dò lịch trình đối tượng như ngày nào nghỉ, ngày nào học, có thường xuyên đi chơi với bạn bè không, nên tránh những ngày đó ra.

  Tuy nhiên không nên mời đi vào tối T7. Do đây là buổi hẹn đầu tiên nên hẹn đi tối thứ 7 thì thường đối tượng đề phòng, thứ 2 là gia đình đối tượng hôm đó nghỉ làm nên sẽ chú tâm đến con của mình -> dễ bị ngăn cản -> từ đó tạo tâm lý không thoải mái, nói chung tối CN là thích hợp nhất.

  Khi mời đi thì nên có 1 lý do nào đó, nếu vào dịp lễ thì tốt: Trung thu, ngày phụ nữ, valentine, ngày lễ tốt nghiệp của đối phương, hoặc sau khi thi xong, cũng có thể là SN của bạn hoặc của gái, đơn giản nhất là viện lý do bạn đang buồn và muốn có người nói chuyện.

  Xác định trước quán nước sẽ đến: Quán cà phê là tốt nhất hoặc quán kem sinh tố cũng được, nhớ là không được quá ồn ào cũng như không quá lãng mạn, ồn áo sẽ ảnh hưởng đến quá trình tâm sự còn quá lãng mạn sẽ khiến nàng cảm thấy 2 bên xây dựng quá nhanh, điều này tạo cảm giác miễn cưỡng và áp lực cho đối phương.

  Nói chung là nên đến nơi nào đông người nhưng lịch sự.

  Ví, khăn giấy, giày đánh bóng. Ăn mặc gọn gàng, cắt tỉa móng tay, vệ sinh sạch sẽ. Thêm tí double mint cho nó hoành tráng. Đặc biệt là phải xịt nước hoa. Ấn tượng đầu tiên của nó về bạn chính là mùi nước hoa, đừng xịt nhiều quá, nếu có vuốt sáp thì thôi nước hoa không mùi nồng nặc quá cũng không tốt.

  2. Tiến hành

  Tuyệt đối không nên đến đón sớm quá, nên đến trước khoảng 5p là đẹp.

  Khi đến khoan hãy gạt chân chống xuống. Mà chờ khi đối tượng ra bạn mới gạt để chân chống xuống. Nhớ đoạn này ăn điểm tuyệt đối, bạn sẽ gây được 1 ấn tượng rất tốt với cử chỉ đó. Vì con gái rất hay để ý những sự quan tâm dù nhỏ nhặt của con trai.

  Sau đó xuống xe, không nên vừa ngồi trên xe vừa chào. Lỗi này được 1 con em nói lại khi nó hẹn gặp 1 thằng, thằng này dại, ngồi trên xe gọi nó: Lên đi em. Nó không thèm lên, nó bảo thẳng với thằng kia: Em thích đi bộ.. hê hê.. anh em cẩn thận.

  Sau đó trai nên hỏi là: Có cần anh vào xin phép bố mẹ em không? Chắc chắn nó sẽ không để anh em làm vậy đâu nhưng như thế sẽ rất được điểm.

  Thường thì con gái khi gặp lần đầu sẽ rất e ngại. Thế nên sau khi gặp nên nói 1 câu gì đó, một lời ngợi khen hoặc 1 câu nói đùa để phá tan khoảnh khắc xa lạ, dễ gần với nhau hơn. Trông em tuyệt quá chẳng hạn.

  Trước hết bạn nên đi dạo ở những phố lớn khoảng 10p rồi sau đó đưa đến quán bạn định vào. Sau khi đến bạn nên là người vào trước, chủ động kéo ghế cho gái ngồi, nhớ là chọn những bàn ở góc khuất nhưng có thể quan sát được mọi người.

  Chọn sao cho gái ngồi quay lưng với mọi người, vì như thế khi nói chuyện bắt buộc đối tượng phải chú ý tới bạn, không bị ngoại cảnh tác động. Bạn ngồi phía đối diện.

  Khi gọi đồ uống thì mời gái gọi trước. Đến phần bạn thì nên biến chuyển để gọi sao cho chứng minh "anh có gu uống nước riêng", đỡ bị mang tiếng là "không có chính kiến".

  Sau khi phục vụ mang nước đến, bạn nên đón lấy đưa cho đối tượng kèm theo 1 nụ cười và 1 câu mời. Chú ý: Cần phải cám ơn đứa nhân viên mang đồ uống lên.. thể hiển phép lich sự.. anh em ta hay quên vụ này.

  Khi nói chuyện nên tránh nhìn ngó xung quanh, lúc này cần phải thể hiện là 1 người phong độ, lịch sự. Tuyệt đối không hút thuốc.

  Câu chuyện nên xoay quanh những chủ đề mà đối tượng biết hoặc quan tâm. Trước đó bạn phải nắm rõ đối tượng là loại con gái gì để có cuộc nói chuyện thích hợp. Nên tập trung vào điểm chung của 2 người. Ví dụ bạn đi học ở quận 1 chẳng hạn thì nên hướng câu chuyện đến quận 1 có quán nào ăn ngon, có chỗ nào chơi chỗ nào hát hò v. V.. Tránh nói thao thao bất tuyệt hoặc nói quá ít. Không nói về mình quá nhiều.

  Nên khơi câu chuyện để đối tượng nói sau đó thỉnh thoảng chêm vào 1, 2 câu. Cũng nên đưa ra những phản bác, lập luận ngược lại để câu chuyện thêm hấp dẫn. Nói chung nên tỏ ra mình là người hiểu biết và biết lắng nghe. Nói những chuyện mang tính gợi mở, thỉnh thoảng xen lẫn vài ba câu nói đùa.

  Khi nói chuyện nên nhìn thẳng vào mắt đối tượng, mặt hơi cúi xuống (nhớ là chỉ hơi thôi) luôn nở 1 nụ cười nhẹ. Tỏ vẻ đang lắng nghe.

  Ghi nhớ kỹ cuộc nói chuyện và chú ý quan sát những biểu hiện của đối tượng để có biện pháp thích hợp.

  Ví dụ:

  Đối tượng nhìn ngó xung quanh, xoay cốc hoặc nghịch thìa -> Chủ đề anh em nói đang gây nhàm chán. -> Đổi chủ đề nói chuyện.

  Nhìn đồng hồ -> phải về -> anh em nên hỏi luôn để thể hiện sự quan tâm, tinh ý. Con gái sẽ rất ấn tượng với những người con trai hiểu ý họ.

  Phần trên rất khó để đưa ra 1 cách hay, nó tùy thuộc vào bản thân, vào hoàn cảnh, vào con người của đối tượng, Thế nên sẽ không có 1 công thức chung để nói chuyện, Bắt buộc bạn phải có sự chuẩn bị, tùy cơ ứng biến.

  Lấy ví dụ chỗ đó mới xảy ra tai nạn, ẩu đả thì hãy nói về vấn đề đó, hoặc khi tivi trong quán cà phê đang chiếu trận bóng thì hỏi dò em nó có thích bóng đá không, nếu thích thì với sở trường thể thao của mình bạn cứ chém tới tấp là OK. Đương nhiên nên chuyển đề tài nếu nàng thấy hết hứng thú.

  Nên giới hạn cuộc khoảng 40 đến 1 tiếng, anh em sẽ là người chủ động nói câu kết kiểu như:

  - Mặc dù rất vui nhưng vì anh không muốn buổi đi chơi đầu tiên đã đưa em về muộn..

  Cài cắm trước vụ đi chơi thứ 2.

  Sau đó đưa gái về, nên đưa đến tận nhà, chúc ngủ ngon. Cá nhân thì không chúc mà 5p sau thì gọi đthoại tới nói là anh đang trên đường, lúc nãy quên không chúc em ngủ ngon.. tạo cơ hội để nói chuyện thêm khi gái đang trên giường.. lúc đó khả năng tập trung của gái rất cao & sẽ ấn tượng và nhớ về bạn nhiều hơn nếu buổi hẹn gặp đã có ấn tượng ít nhiều hehe..
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2020
 6. Sưu Tầm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  337
  Bí kíp: 10 điều cần chuẩn bị cho lần hẹn đầu tiên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lần hẹn đầu là một việc vô cùng quan trọng cho sự phát triển tình cảm lâu dài của 2 bạn. Vì thế hãy chuẩn bị cho mình thật kỹ càng nhé.

  Chuẩn bị một món quà

  Đương nhiên rồi, hẹn hò thì không thể thiếu được những món quà phải không, nếu bạn và người ấy đã tìm hiểu nhau một đoạn thời gian thì tốt nhất là tùy vào sở thích của đối phương mà chọn quà sao cho phù hợp. Nếu như bạn không nắm chắc về điều này thì có thể chọn những loại quà mà hầu như ai cũng không thể ghét như hoa, gấu bông, mỹ phẩm..

  Tập giữ nụ cười thường trực trên môi

  Hãy để nụ cười của bạn tỏa sáng trên khuôn mặt khi gặp đối phương. Khi cười, bạn sẽ trông thân thiện và dễ tiếp cận hơn. Chàng/nàng sẽ cảm thấy thoải mái khi chia sẻ với bạn. Chính vì thế đừng ngại ngần mà mỉm cười, người ta nói nếu mỉm cười 5s sẽ khiến bạn xinh đẹp trong một bức hình, vậy thì thường xuyên mỉm cười sẽ khiến bạn đáng yêu đến như thế nào? Đừng ngại thử nghiệm.

  Đàn ông, giữ cho râu tóc mình thật bảnh

  "Mặt tiền" dễ gây ấn tượng nhất và chẳng có ai muốn hẹn hò với người không chăm sóc ngay cả chính khuôn mặt của mình, chính vì thế, nếu là đàn ông, bạn nên cạo râu thường xuyên để khiến mình trông bảnh bao. Còn nếu theo đuổi hình tượng manly, bạn nên cắt tỉa gọn gàng. Còn nếu là phụ nữ thì nên tỉa lông mày đúng cách, phụ hợp với khuôn mặt.

  Phụ nữ, giữ tóc thật bồng bềnh

  Đối với phụ nữ, tóc của bạn giống như chiếc vương miện vậy. Nó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng không ngờ trong mắt bạn hẹn. Chẳng phải ngẫu nhiên các cụ đã dạy "cái răng cái tóc là góc con người", vì vậy hãy chăm sóc nó, cắt tỉa ngọn tóc thường xuyên sẽ giúp mái tóc của bạn khỏe mạnh, giữ tóc của bạn sạch sẽ, gọn gàng, điều đó thực sự quan trọng giúp bạn có một ngoại hình hấp dẫn.

  Mặc quần áo vừa vặn, hợp sở thích

  Việc sử dụng quần áo vừa vặn với cơ thể và đúng sở thích với mình sẽ khiến bạn tự tin hơn. Nghe lời khuyên của người khác, mặc quần áo quyến rũ.. nhưng lại không phù hợp với hình thể của bạn có thể dẫn tới những tình huống xấu hổ. Bạn có thể mua một bộ đồ mới, f5 lại bản thân nhưng đừng quá khác biệt so với những gì bạn thích. Chỉ cần là chính bản thân mình mà thôi.

  Duy trì tiếp xúc bằng mắt đúng cách

  Tiếp xúc bằng mắt thực sự rất quan trọng khi bạn đang nói chuyện với một ai đó. Nếu bạn có khả năng giao tiếp bằng mắt đúng cách, bạn hẹn sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và vui vẻ. Đó không phải là một vấn đề khó, bạn có thể luyện tập được bằng cách bắt đầu với những người thân. Khi ánh mắt đã đạt đến độ tự nhiên, giao tiếp bằng mắt có thể khiến bạn ghi điểm trong mắt của chàng/nàng với một đôi mắt biết nói.

  Dạo bước tự tin

  Hẹn hò, ngoài ăn uống, xem phim còn có màn đi dạo. Khi hai người cảm thấy hứng thú với nhau, việc đi dạo để trao đổi thêm về sở thích cũng là một cách hay để khiến bầu không khí thêm lãng mạn. Hãy thể hiện tự tin khi đi dạo, giữ cơ thể mình thư giãn, động tác cơ thể tự nhiên, mỉm cười và ánh mắt hướng về phía trước, bạn sẽ trông tự tin hơn là cúi gằm mặt xuống hay chỉ chăm chăm nhìn ngắm đối phương. Động thái dạo bước tự tin có thể khiến đối phương bị hấp dẫn và ghi nhớ bóng hình của bạn.

  Sở hữu một mùi hương riêng biệt

  Hãy sở hữu một mùi hương riêng mình, có thể là mùi gỗ trầm, mùi hương thảo nhẹ nhàng hay những hương thơm tinh tế

  Không ai thích một người có mùi hôi, tất cả những nỗ lực của bạn để làm cho mình hấp dẫn có thể tan thành mây khói nếu người bạn bốc mùi. Hãy cẩn thận về điều đó, rời khỏi tiệc rượu và vội vã đến điểm hẹn cũng sẽ khiến bạn mất điểm trầm trọng, quần áo ám khói thuốc, hơi thở có mùi sẽ khiến bạn hẹn thấy không được tôn trọng.

  Tắm rửa sạch sẽ, sử dụng chất khử mùi, đánh răng đúng cách, nhai kẹo để trừ khử hơi thở có mùi là điều bạn phải làm trước mỗi cuộc hẹn hò. Hơn nữa, ngoài thị giác thì khứu giác là giác quan dễ ảnh hưởng đến cảm xúc nhất. Hãy sở hữu một mùi hương riêng mình, có thể là mùi gỗ trầm, mùi hương thảo nhẹ nhàng hay những hương thơm tinh tế, chàng/nàng sẽ nhớ bạn hơn cả những gì bạn nghĩ.

  Thả lỏng bản thân

  Thả lỏng ở đây không có nghĩa là buông thả, dễ dãi. Thả lỏng nghĩa là để bản thân trong trạng thái thoải mái nhất, hồi hộp là cảm giác đương nhiên có nhưng đừng ngại ngần mở lòng với người khác, hãy thoải mái và tự tin, gạt bỏ căng thẳng để là chính bản thân mình. Đừng cố gượng ép bản thân để trở thành người mà gặp lần một muốn gặp lần hai, nhưng gặp lần hai sẽ không bao giờ muốn gặp lần ba. Việc trung thực khi hẹn hò là rất quan trọng, nó giúp bạn tìm đúng một nửa của mình một cách nhanh nhất.

  Chú ý sử dụng ngôn ngữ cơ thể

  Trong buổi hẹn đầu tiên, ngôn ngữ cơ thể của bạn khá quan trọng, khi mà hai người chưa có nhiều chuyện để nói, ngôn ngữ cơ thể có thể khiến đối phương cảm thấy thoải mái, thân thiện hay cảm thấy bạn đang trốn tránh, khó chịu. Do đó, nếu bạn là một người nghiện sử dụng ngôn ngữ cơ thể, bạn nên tiết chế để khiến đối phương bắt kịp, còn nếu bạn ít sử dụng, cũng đừng quá cứng nhắc, tự nhiên và uyển chuyển khi dùng ngôn ngữ cơ thể sẽ khiến những câu chuyện làm quen có điểm nhấn và cuốn hút hơn.

  Cách đặt câu hỏi

  Đừng cố gắng để thể hiện quá nhiều về bản thân, dùng toàn bộ thời gian để nói về bạn, hãy đặt câu hỏi cho đối phương, khi bạn đặt câu hỏi, đối phương sẽ nghĩ rằng bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về họ, điều đó khiến họ cảm thấy họ có một vị trí với bạn.

  Đặt câu hỏi có thể là tiền đề giúp bạn có những cuộc hẹn tiếp theo. Lưu ý nhỏ là không nên có những câu hỏi quá riêng tư và không phù hợp, những câu hỏi này có thể khiến bạn hẹn nghĩ bạn là một người tọc mạch.
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2020
 7. Sưu Tầm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  337
  Bí kíp: Cách chọn nơi hẹn hò

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Một địa điểm hẹn hò lý tưởng là một trong những yếu tố quyết định để đốn tim nàng.

  Chọn một quán cà phê nhẹ nhàng nếu bạn hẹn hò một cô nàng lãng mạn.

  Cô gái lãng mạn của bạn thích những không gian yên tĩnh và thơ mộng, nhưng lại chẳng thích một nơi quá riêng tư đến mức chỉ hai người trong lần hẹn đầu tiên. Một quán cà phê mang phong cách nhẹ nhàng cổ điển, có tầm nhìn đẹp và yên tĩnh sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và cởi mở, nhưng cũng đủ riêng tư để hai người trò chuyện và chia sẻ về nhau.

  Đừng dại chọn rạp chiếu phim

  Xem phim là hoạt động được ưa thích của các cặp tình nhân. Tuy nhiên, trong buổi hẹn đầu tiên thì rạp chiếu phim là địa điểm cần phải loại bỏ đầu tiên. Lý do của buổi hẹn này là hai người muốn gặp nhau, làm quen, tìm hiểu lẫn nhau. Nhưng việc xem phim sẽ khiến hai người chỉ tập trung vào màn ảnh, không ai nói chuyện với ai. Bởi vậy, hãy để dành lựa chọn này đến khi hai bạn hiểu nhau hơn.

  Đối với cô nàng năng động thì công viên là một nơi lý tưởng

  Nếu bạn đang "để ý" cô bạn hoạt bát, năng động và thích các hoạt động ngoài trời thì công viên là địa điểm chưa bao giờ "lỗi mốt". Chính địa điểm này sẽ là một yếu tố giúp nàng thoải mái và dễ tính, và chẳng có gì khó hiểu khi ở đây nàng "đổ rầm" bạn.

  Đến một địa điểm quen của bạn ư? Đó không phải là giải pháp chín chắn

  Có vẻ đây là một ý tưởng hay cho buổi hẹn đầu vì địa điểm này là nơi mọi người đều biết đến bạn. Bạn có thể gây ấn tượng với cô ấy bằng sự "nổi tiếng" của mình. Nhưng vấn đề là chính những vị khách quen biết đó sẽ không bao giờ để cho hai bạn có khoảng không gian riêng bởi phần lớn thời gian của hai người là chào hỏi và nói chuyện với người khác. Bên cạnh đó, cô gái sẽ cảm thấy không thoải mái và lúng túng khi phải tiếp chuyện những người mà mình cũng mới gặp lần đầu.

  Một địa điểm để ăn tối không phải là thượng sách

  Nếu bạn là fan trung thành của các bộ phim tình cảm lãng mạn, thì đưa người ấy đi ăn tối quả là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, thực tế lại khác xa nhiều so với trên phim. Nếu buổi trò chuyện của bạn diễn ra khô khan không thể kết nối hai bạn với nhau, thì thời gian còn lại của buổi tối sẽ khiến cả hai lúng túng, vụng về và muốn kết thúc bữa ăn nhanh chóng.
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2020
 8. Sưu Tầm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  337
  Bí Kíp: Cách ứng xử và nói chuyện khi hẹn hò

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Khi hẹn hò với người yêu, nếu bạn còn "gà mờ" thì sẽ rất dễ gặp những tình huống lúng túng, điều đó sẽ làm mất điểm của bạn trong mắt đối phương. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ứng xử, trò chuyện khi hẹn hò, giúp bạn thêm hoàn hảo trong mắt người ấy.

  Đầu tiên là chọn địa điểm hẹn, có thể là cô ấy chọn hoặc là bạn chọn, nhưng tốt nhất là bạn nên chủ động chọn để dễ bề "ứng phó".

  Sau khi chọn xong địa điểm và chở nàng tới đó. Bạn sẽ phải thực hiện 4 bước sau đây:

  Bước 1: Gọi món

  Nếu 2 người chọn nơi hẹn hò là nhà hàng hay quán cà phê thì sẽ phải gọi đồ ăn thức uống, để gây điểm với bạn gái, trước khi vào bàn, bạn hãy tới trước và kéo ghế ra rồi mời nàng ngồi, sau đó trở về chỗ, đưa thực đơn cho cô ấy và bảo rằng "Em thích gì thì cứ gọi cái đó".

  Sau khi cô ấy chọn xong, bạn nói với phục vụ mình cũng gọi món giống như cô ấy.

  Một chút chi tiết nhỏ nhặt như vậy thôi cũng sẽ khiến cô ấy tăng hảo cảm với bạn không ít.

  Bước 2: Bình luận về khung cảnh, nơi gặp mặt

  Bình thường sau khi gọi món sẽ đợi một lúc khá lâu, trong thời gian này bạn sẽ bắt đầu cuộc hẹn bằng cách nói về nơi đang hẹn, khung cảnh xung quanh.

  Nếu cô ấy là người chọn nơi hẹn, hãy thể hiện sự ngợi khen, nếu bạn là người chọn, nói với người ấy tại sao bạn chọn nơi này và chia sẻ một số câu chuyện thú vị liên quan tới nơi này.

  Ví dụ:

  - Chà, cái quán này anh hay đến lắm nhưng bình thường không có lung linh như bây giờ, có lẽ vì tối nay ở đây có thêm một người đẹp như em.

  Lưu ý là tránh đừng nói quá nhiều về chủ đề này dẫn tới buồn tẻ.

  Nếu mà đợi món lâu quá thì bạn cũng có thể pha thêm một chút yếu tố hài hước trong câu chuyện để giải tỏa.

  Ví dụ:

  Nếu cô ấy phàn nàn sao lâu thế. Bạn sẽ trả lời:

  - Đúng là lâu thiệt, nhưng yên tâm đi em, rẻ - nhanh thì không ngon, ngon - nhanh thì không rẻ, mà ngon - rẻ thì không nhanh.

  Bước 3: Trong quá trình hẹn hò

  Đây là nội dung chính của cuộc hẹn, bạn sẽ phải mở đầu, tìm tòi và dẫn dắt câu chuyện để 2 người hiểu rõ về nhau. Lưu ý là không nên chỉ nói một vấn đề quá lâu mà hãy khéo léo chuyển hướng để tránh sự tẻ nhạt, đồng thời hãy hỏi và trả lời tinh tế nhằm hạn chế việc chỉ có một người nói.

  Trong quá trình này, bạn có thể nói về những vấn đề sau:

  1. Khen nàng

  Phụ nữ thì ai cũng thích được khen, nhiệm vụ của bạn trong buổi hẹn này đó là khen càng nhiều càng tốt, nên thêm một chút yếu tố lãng mạn và hài hước nếu có thể.

  Một vài ví dụ:

  - Hôm nay em đẹp lắm, nếu là con gái, chắc anh sẽ ghen tị đến chết mất.

  - Bộ váy trắng và búi tóc của em làm anh liên tưởng đến nàng bạch tuyết và 7 chú lùn, tiếc là ở đây lại chỉ có 1 chú lùn.

  - Không hiểu sao anh không dám nhìn vào đôi mắt em, vì nó rất lôi cuốn, mà anh lại không muốn bị lôi đi và cuốn vào trong đó đâu.

  Lâu lâu cũng có thể thêm vào một vài câu "kinh điển" như:

  - Em nói chuyện rất thu hút.

  - Ai may mắn lắm mới được là người yêu của em.

  Đương nhiên rồi, cô ấy nếu xác định lâu dài với bạn thì tất nhiên sẽ rất muốn hiểu rõ về bạn. Điều bạn cần làm chính là giới thiệu về mình. Hãy nói chuyện sao cho đừng phô trương quá nhưng cũng đừng quá khiêm tốn.

  Đây là môt chủ đề khá "an toàn" cho cuộc hẹn đầu, bạn có thể nói về cuộc sống của mình, những việc thường ngày của bạn và việc học hay nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể hỏi người ấy những câu hỏi liên quan đến dự định, kế hoạch, ước mơ của nàng.

  Khi cô ấy đang trò chuyện với bạn, để ý sự quan tâm của cô ấy đến câu chuyện. Qua đó bạn sẽ biết được hai người có hợp nhau không.

  Đừng bình luận về bất cứ điều gì bạn không chắc chắn. Cuộc hẹn hò có thể sẽ thất bại.

  Ví dụ:

  - Em hiện đang học y anh à!

  - Ôi, thật là trùng hợp, anh cũng biết một chút về y.

  Nếu bạn thực sự không biết thì không nên nói như vậy.

  3. Giới thiệu về gia đình và bạn bè

  Bạn có thể nói một chút về gia đình mình với người hẹn hò, đề cập đến những thành viên trong gia đình mình, tính cách, câu chuyện vui về họ. Bạn bè và đồng nghiệp cũng là những điều hay để nói trong cuộc hẹn.

  Ví dụ:

  Chỉ vào trái ớt rồi nói:

  - Từ đợt thi ăn cay với thằng bạn bữa trước đến giờ, cứ nhìn vào mấy trái ớt này là anh lại rùng mình.

  - Lần trước anh lừa thằng bạn ly rượu vang này là nước sting mà nó cũng tin rồi uống sạch luôn.

  Sau đó bạn cứ tự nhiên cười rộ lên. Nàng sẽ thấy bạn là người vui vẻ hào sảng.

  Nhớ là không nên nói đến người yêu cũ.

  4. Nói về sở thích

  Biết về những điều thích và không thích sẽ giúp 2 người hiểu nhau hơn. Cố gắng nêu những sở thích "độc" và "lạ" để người ấy thêm ấn tượng về bạn.

  Lưu ý là bao giờ bạn cũng phải là người chủ động hỏi trước, vì như thế sẽ dễ ứng phó, giả sử bạn không biết cô ấy thích màu gì, bạn nói mình thích màu đen, nhưng cô ấy lại thích màu trắng, điều đó khiến nàng có thể nghĩ rằng 2 người không hợp nhau.

  Nếu bạn hỏi cô ấy trước, cô ấy trả lời thích màu trắng, thì bạn đừng bao giờ nói mình thích màu đen, mà hãy nói mình thích màu đỏ, màu xanh gì đấy.

  Nếu "trình" của bạn cao một chút, thì bạn có thể nói rằng mình cũng thích màu trắng giống như nàng, nhưng biểu hiện phải thật tự nhiên, từ đó cô ấy thấy 2 người sở thích giống nhau thì khả năng tiến triển sẽ cao hơn.

  Ví dụ:

  - Sở thích của anh là vừa ăn cơm vừa uống nước, mỗi khi như thế anh lại đỡ mất công phải nhai.

  - Anh có 2 sở thích: 1 là không bao giờ nói hết những gì mình biết..

  Sau một lúc suy nghĩ cô ấy sẽ hiểu ra rồi cười.

  6. Bình luận về thức ăn

  Dĩ nhiên, bạn sẽ gặp gỡ ở nhà hàng, quán ăn hay quán cafe nào đó trong cuộc hẹn đầu tiên. Vì vậy, nói chuyện về thức ăn là chủ đề phổ biến và đơn giản nhất. Hỏi người ấy về đồ ăn, đồ uống họ thích và chia sẻ món ăn yêu thích của bạn.

  Bước 4: Kết thúc buổi hẹn

  Sau khi đã hàn huyên một lúc, bạn hãy chủ động kết thúc câu chuyện. Đầu tiên là nhìn đồng hồ, sau đó nói:

  - Thôi chết, mải tâm sự mà anh quên mất, bây giờ muộn rồi, anh đưa em về nhé!

  Chắc chắn là cô ấy sẽ đồng ý thôi.

  Bạn gọi bồi bàn đến rồi tự mình tính tiền. Sẽ có khả năng cô ấy đòi tình cùng nhưng bạn phải một mực từ chối mặc dù có thể tháng sau bạn sẽ phải ăn mì cả tháng. Nói những câu đại loại như:

  - Tối nay là anh mời em, chỗ này có đáng là bao, sao lại để em tính tiền được, em cứ để đấy cho anh.

  Sau đó bạn dẫn nàng ra xe và chở về nhà. Trên đường về, có thể trò chuyện một chút với nàng, hỏi nàng:

  - Tối này em ăn có ngon không?

  - Em thấy chỗ đó thế nào?

  Sau khi về tới nhà nàng thì chúc cô ấy ngủ ngon, và nhớ rằng phải đợi cô ấy vào hẳn trong nhà thì mới rú ga đi về nhé.
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2020
 9. Sưu Tầm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  337
  Bí kíp: Những điều không nên nói với gái khi hẹn hò

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đôi lúc có những câu nói tưởng chừng không có gì nhưng lại khiến bạn mất điểm trong mắt người ấy.

  Anh có thể hôn em không?

  Một chàng trai đừng bao giờ "xin hôn" một cô gái. Bởi vì theo đánh giá của các nàng đây là câu hỏi "mất điểm" nhất, nó chứng minh bạn là một cậu bé chứ chưa phải là một chàng trai.

  Có nhiều cách để tán tỉnh một cô gái ví dụ như xin số điện thoại, xin địa chỉ email.. một cách dễ dàng nhưng cách tấn công vào vấn đề tế nhị như ôm, hôn và "chuyện ấy" thì bạn không nên vội vã, hãy để thời gian trôi qua, khi hai người thân thiện, gần gũi và hiểu nhau hơn. Trong trường hợp mọi chuyện đã chín muồi, bạn cũng đừng đặt câu hỏi trên mà hãy tìm cách làm nàng bất ngờ.

  Anh có thể hẹn hò với em không?

  Tương tự với câu 1, các cô gái thích một chàng trai chủ động chứ không thích chàng trai lúc nào cũng phải xin phép nàng, kể cả việc hẹn hò, ôm hôn. Đừng hỏi một cô nàng câu hỏi này, mà hãy trực tiếp hẹn gặp cô ấy những lần sau. Một điều bạn nên lưu ý đó là bạn luôn phải tỏ ra là một người tự tin và chủ động.

  Khoe khoang về ô tô, công việc, nhà cửa.. chỉ để gây ấn tượng với nàng

  Bạn có biết người đàn ông thích khoe khoang về những thứ đó với các cô nàng là người thế nào không? Với những người này, phụ nữ liệt kê tất cả họ vào một nhóm: "Thùng rỗng kêu to", các chàng trai khoe khoang nhưng thực chất cũng chẳng có gì. Các nàng sẽ ấn tượng hơn với bạn và đánh giá cao bạn nếu bạn có đủ ô tô, công việc, nhà cửa.. nhưng lại không bao giờ đề cập hay có ý định khoe khoang chúng trong các cuộc nói chuyện.

  Em muốn làm gì tối nay?

  Các cô nàng vẫn thích những chàng trai luôn là người có kế hoạch trước. Chính vì vậy, khi bạn có ý định tán tỉnh một cô nàng, đừng hỏi cô ấy câu này. Vì nàng không thích bạn đặt hết trách nhiệm lên kế hoạch cho nàng. Với câu hỏi này, các nàng sẽ nghĩ chắc chắn buổi hẹn hò sẽ rất nhàm chán và tẻ nhạt. Nàng sẽ cảm thấy vui vẻ hơn nếu bạn đã lên kế hoạch sẵn và đó là những kế hoạch khiến nàng phải chuyển từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

  Em có thích anh không?

  Đây là câu hỏi chứng tỏ bạn là một anh chàng kém tự tin. Trong cuộc hẹn hò tán tỉnh, bạn đừng lỡ miệng hỏi các nàng câu này nhé! Bởi vì tâm trạng, ánh mắt, phong cách và những cách thể hiện của cô ấy trước, trong và sau buổi hẹn hò sẽ nói hết với bạn liệu cô ấy có thích bạn không.

  Hãy thận trọng lời nói khi đang tán tỉnh nàng

  Anh gửi tin nhắn cho em nhưng không thấy em trả lời lại. Có chuyện gì à?

  Đây là sai lầm của hầu hết các chàng trai khi không thấy các cô nàng phản hồi tin nhắn của mình. Lỗi này nghe có vẻ tầm thường, nhưng thực tế nó cũng là lỗi khá lớn đấy. Sau buổi hẹn hò, nếu bạn gửi tin nhắn mà không thấy cô nàng phản hồi ngay, đừng vội sốt ruột. Bạn hãy cứ lờ đi. Vì sau buổi gặp đầu tiên, các nàng thường thích cho mình một ít thời gian để suy nghĩ về bạn và về thời gian hẹn hò bên bạn. Sự sốt ruột của bạn sẽ khiến nàng có cảm giác bạn không phải là người tự tin, nói đúng hơn bạn thiếu tự tin về bản thân mình.

  Em đã ngủ với bao nhiêu người rồi?

  Bạn không nên hỏi câu này vì rất nhiều lý do. Trước hết, bạn có thực sự muốn biết cô nàng bạn đang hẹn hò đã từng ngủ với bao nhiêu chàng trai rồi không? Thứ hai, đây cũng là câu hỏi chứng tỏ sự thiếu tự tin của bạn, đặc biệt nếu bạn hỏi câu này ngay lúc đầu gặp mặt. Nói chung, nếu bạn không muốn thua cuộc, đừng dại dột đưa câu hỏi này vào cuộc trò chuyện.

  Tán tỉnh nàng bằng những ảo mộng tương lai

  Thông thường trong buổi hẹn hò, phụ nữ sẽ đề cập đến một vài thứ cô ấy thích và thích làm. Nhưng bạn đừng nên "vỗ về" cô ấy bằng những ảo mộng rằng bạn sẽ giúp cô ấy thỏa thích nỗi lòng. Ví dụ, một cô nàng nói cô ấy thích món ăn của Thái, thì bạn chớ nói "ồ, vậy lúc nào anh sẽ đưa em đi ăn đồ Thái nhé". Điều này nghe có vẻ phi lý nhưng đó là sự thật. Bạn cần nhớ phụ nữ không chỉ muốn mà thích một chàng trai mà với người đó nàng cũng phải có chút gì đó "thử thách". Nếu bạn bị đánh gục ngay từ những điều cô ấy tiết lộ đầu tiên, bạn sẵn sàng đáp ứng cô ấy ngay thì cô nàng sẽ cảm nhàm chán vì "cưa" bạn quá dễ dàng.

  Một điều lưu ý nữa, bạn chứ nên dùng những ảo mộng để tán tỉnh cô ấy. Vì các nàng sẽ bị thất vọng nếu bạn thất hứa dù chỉ 1 lần.

  Anh sẽ gọi cho em vào ngày thứ..

  Kết thúc buổi nói chuyện, bước tiếp theo là hẹn hò gặp buổi sau. Trong khi chưa xác định rõ thời gian chính xác và sắp xếp được lịch thì bạn đừng hẹn chính xác ngày. Điều này làm mất đi sự hồi hộp của cô ấy. Ngoài ra, nếu không nói chính xác ngày thì bạn sẽ có thêm cơ hội gọi lại cho nàng. Và bạn biết không, nếu cô nàng thực sự thích bạn, cô ấy sẽ có thời gian hồi hộp vì chờ đợi điện thoại của bạn.

  Nói xấu những anh bạn của cô ấy

  Một trong những cách các nàng liệt kê bạn vào danh sách khoe khoang là do bạn nói xấu các anh bạn của cô ấy, đặc biệt nếu bạn chưa từng gặp họ. Bạn đừng bao giờ có ý nghĩ dùng phương pháp "đòn bẩy" để lấy lòng nàng, nghĩa là hạ thấp các bạn cô ấy để nâng cao mình lên. Các cô nàng thường thích tự tìm hiểu đối tượng qua các kênh thông tin khác nhau và qua cách nói chuyện của họ, chính vì vậy, đừng để mất điểm trong cuộc nói chuyện với nàng.
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2020
 10. Sưu Tầm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  337
  5 sai lầm thường mắc phải khi tán gái

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bạn hoàn toàn bất lực trong việc đốn ngã trái tim nàng?

  Bạn đã thử nhiều phương pháp tán tỉnh nhưng vô dụng?

  Bài viết này sẽ chỉ ra 5 sai lầm mà các chàng trai hay mắc phải khi tán gái.

  Đánh nhanh, thắng nhanh - Quan điểm sai lầm

  Trong trường hợp 2 bạn mới quen biết nhau chưa được bao lâu, mà bạn đã muốn "đánh nhanh, thắng nhanh" có thể phần nào khiến đối phương rơi vào trạng thái cảnh giác và lo sợ trong mối quan hệ với bạn.

  Bên cạnh đó, việc kể tuốt tuồn tuột tất cả mọi chuyện tuổi thơ, gia đình, công việc đến chuyện tình cảm của bạn với người ấy.. sẽ không giúp bạn đấy nhanh mối quan hệ tình cảm với đối phương. Mà nó còn khiến người ấy nghĩ bạn là người quá yêu bản thân, chỉ biết đến mình. Hoặc sẽ nghĩ bạn là người đóng kịch.

  Thay vào đó, bạn nên ước lượng tốc độ thông tin mà bạn cần chia sẻ với người ấy.

  Gọi điện thoại, nhắn tin quá nhiều

  Đây cũng không phải cách khôn ngoan để níu giữ hay tán tỉnh người ấy. Bởi nó làm cho đối phương cảm thấy như đang bị kiểm tra, kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

  Đặc biết nếu đối phương là phái mạnh. Thì họ cực kỳ dị ứng với kiểu con gái này. Hầu hết, những người đàn ông thường thích đóng vai trò chính, hơn là bị động. Do đó liên tục gọi điện, nhắn tin cho anh ấy có thể có tác dụng ngược lại và làm cho chàng quan tâm không nhiều hơn.

  Theo dõi đối phương

  Việc theo sát người ấy mọi lúc, kiểm tra mọi cuộc hẹn, thậm chí lén lút bám theo sau chứng tỏ rằng bạn không tin tưởng ở trái tim đối phương.

  Nếu bạn không sớm chấm dứt chuyện này, đảm bảo người ấy không sớm thì muộn cũng sẽ cảm thấy khó chịu với cách ứng xử của bạn.

  Nghĩ sớm về "chuyện ấy"

  Nếu là con trai, đừng bao giờ nên vọi vã nghĩ đến "chuyện ấy" với cô gái mới quen. Bởi nó làm cho các nàng phải sợ mà chạy mất dẹp đấy.

  Còn nếu là con gái, việc "thân mật" với chàng một cách quá sớm, trước khi anh ấy kịp tìm hiểu và yêu bạn thật lòng thì bạn có nguy cơ bị anh ta "đá" và không còn quan tâm nữa. Một người đàn ông bao giờ cũng đánh giá cao phẩm chất của người con gái. Vì thế đừng dại dột tin những lời đường mật của các anh chàng trước khi biết rõ anh ta là người như thế nào.

  Đừng sợ mất thời gian hãy đợi cho đến khi cảm thấy phù hợp với mình.

  Mong đối phương thay đổi

  Tìm cách thay đổi bản tính của một người cũng cực kỳ khó khăn. Nhiều người thường không thay đổi mặc dù miệng lúc nào cũng hứa hẹn, thề thốt nọ kia, đặc biệt là đàn ông. Vì vậy, nếu có rất nhiều điều về người ấy mà bạn không thể chấp nhận được thì tốt nhất là tìm một đối tượng khác. Một người mà bạn không phải lo lắng không biết anh ấy/cô ấy có giữ lời hứa hay không.
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2020
Trả lời qua Facebook
Đang tải...