Bí kíp cua gái, tán gái không trượt phát nào

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi truyennganauky, 23 Tháng tám 2019.

 1. truyennganauky

  Bài viết:
  57
  [​IMG]

  BÍ KÍP CUA GÁI, TÁN GÁI QUA TIN NHẮN

  "ĐẸP TRAI KHÔNG BẰNG CHAI MẶT"

  Bước 1:


  Nên mở đầu bằng những câu chào hỏi vui vẻ. Một vài lựa chọn bao gồm "Em êiiiii", "Chào.. người lạ", hoặc là chỉ "Chào em." Sử dụng những dấu chấm than (dấu cảm thán) sau những câu mở đầu. Nếu bạn đã chat với cô ấy từ trước đó và thực sự muốn gặp cô ấy, sử dụng nhiều dấu cảm thán hơn sau câu mở đầu như một lời ám chỉ rằng bạn rất vui khi cô ấy online.

  Bước 2:

  Cười khi cô ấy nói hay viết thứ gì đó vui. Ví dụ như "em hài quá", "haha", "hehe". Nhớ rằng sử dụng "hehe" được cho là có ý ve vãn nhiều hơn.

  Bước 3:

  Tán tỉnh với những emoticon như mặt cười hay nháy mắt hoặc thè lưỡi :P trong những câu chát của mình. Một số những biểu tượng emoticon hay được sử dụng khác như trái tim <3 hay nhe răng hoặc bạn có thể sử dụng cười điệu: S hay hôn: * ở cuối những câu nói của mình khi bạn muốn cô ấy biết cảm nhận của mình. Mặc dù những biểu tượng emoticon rất có ích, nhưng đừng lạm dụng nhiều quá vì nó có thể sẽ trở thành cái gì đó hơn trẻ con.

  Bước 4:

  Để cô ấy biết bạn nghĩ cô ấy rất đặc biệt bằng cách gọi cô ấy bằng những nickname như: "Xính lao", "Cún cưng", "Mèo cưng", "tục tưng", "gái yêu", hay đơn giản "người đẹp".

  Bước 5:

  Nhận xét cô ấy bằng những lời khen, ca tụng về những thứ bạn thích ở cô ấy. Vị dụ như nếu cô ấy làm bạn cười, hãy cho cô ấy biết bạn rất thích tính hài hước của cô ấy.

  Bước 6:

  Quan tâm đến cuộc sống thực. Hỏi về những điều cô ấy quan tâm, thích thú. Hỏi về sở thích, những bộ phim ưa thích, sách, bài bát hay ca sĩ cô ấy thần tượng.

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 23 Tháng tám 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...