Truyện Ngắn Bao Giờ Cho Đến Ngày Mai? - Cornuna

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi Cornuna, 9 Tháng chín 2021.

 1. Cornuna

  Bài viết:
  56
  Tên tác phẩm: Bao giờ cho đến ngày mai?​

  Tác giả: @Cornuna

  Thể loại: Truyện ngắn


  Văn án: Ngày mai, nghe có vẻ gần quá nhỉ! Nhưng ngày mai liệu có phải bao giờ cũng đến, ngày mai của đôi ta, rốt cuộc sẽ là bao giờ?

  [​IMG]

  Nguồn: Pinterest​
   
 2. Đang tải...
 3. Cornuna

  Bài viết:
  56
  CHƯƠNG 1:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ting ting..

  Cô vơ vội lấy chiếc điện thoại sau khi nghe được âm thanh quen thuộc ấy, nhưng lần này lại thế, tin nhắn vẫn đều đặn tới nhưng không phải từ người mà cô ngày đêm mong chờ..

  Đại dịch lại lần nữa bùng phát, thậm chí dữ dội hơn trước gấp nhiều lần. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Trang phải loanh quanh trong nhà 24/7 suốt một thời gian dài.

  Ngày mới lại bắt đầu, mặt trời lại ló dạng sau những tòa nhà cao tầng nơi thành phố, nhưng Trang nào có được diễm phúc ngắm nhìn cái khoảnh khắc làm lay động lòng người ấy. Ngày nào cũng vậy, 2 giờ sáng lên giường, 11 giờ trưa mở mắt, bữa sáng còn không thấy huống hồ là bình minh. Thật sự thì cô cũng chán cuộc sống hiện tại của mình lắm. Đương là một cô gái 20 tuổi tràn đầy năng lượng với biết bao dự định mà bây giờ phải chịu cảnh chôn chân trong không gian chật hẹp này, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có laptop, điện thoại, tivi, những thứ chán òm! Đến một ngày, không chịu nổi nữa, cô bắt đầu lao vào công cuộc tìm kiếm niềm vui mới. Lần này sẽ là gì nhỉ?

  Game?

  Sách?

  Phim?

  Không, vẫn chỉ toàn là những hoạt động quá đỗi quen thuộc mà cô đã làm hàng trăm lần trong suốt 2 tháng vừa qua. Đang trên đà bỏ cuộc, mặc cho số phận vì không thể tìm thấy thứ gì hay ho, facebook - chốn tâm linh không rõ nguyên nhân, đã đưa đôi tay ra cứu lấy cô ra khỏi bờ vực của sự "tuyệt vọng". Đương hăng say lướt những ngón tay điêu luyện trên màn hình điện thoại, cô bất chợt dừng lại vì một mục quảng cáo mang tên Tinder. Thật sự thì Tinder cũng không phải là ứng dụng quá xa lạ với cô, nhưng từ trước đến nay cô luôn mặc định đó là môi trường không lành mạnh, nơi các fboy, fgirl ra sức "hoành hành" nên chẳng bao giờ cô ngó ngàng tới. Nhưng không biết hôm nay ma xui quỷ khiến thế nào, vừa nhìn thấy quảng cáo, cô đã vội tải Tinder về ngay lập tức.

  Sau khi đăng ký tài khoản, hoàn tất profile cá nhân đâu vào đấy cô mới hoàn hồn: "Sao mình lại sử dụng nó nhỉ?" Song ý nghĩ ấy cũng chỉ thoáng qua một chốc, cô trấn tĩnh ngay lại, tự nhủ: "Kệ, lỡ rồi chơi luôn, lên đây để kiếm bạn nói chuyện thôi mà, lo gì."

  Quả không hổ danh Tinder, thật sự không khiến người khác thất vọng bởi dàn visual "đỉnh của chóp" liên tục xuất hiện sau mỗi lần lướt ngón tay. Dù vậy Trang cũng không lấy làm quan tâm cho lắm, cô cứ lướt, lướt trong vô thức, nhưng kiên nhẫn gần nửa giờ đồng hồ mà vẫn không thấy có gì thay đổi, sự chán nản lại bắt đầu trỗi dậy mạnh mẽ. Trang vứt điện thoại sang một bên, phì cười cho sự ham vui không tới nơi của mình. Toan nhấn nút khai tử cho ứng dụng chỉ vừa tồn tại trong điện thoại chưa đầy một tiếng, tự dưng lại có một thứ gì như thôi thúc cô trở lại lần nữa. Cô tự nhủ: "Lần cuối nữa thôi" rồi hành trình vô thức lướt cũng từ đó lại bắt đầu. Song lần này không để cô chờ đợi lâu, chỉ sau lần lướt đầu tiên, màn hình bỗng hiện lên dòng chữ "It's a match" rồi gần như ngay lập tức sau đó, một tin nhắn mới được gửi đến với nội dung: "Chào em ^^".
   
  Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2021
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...