1. Nguyên liệu Bánh mỳ sandwich Tôm Chả sống Trứng Bột chiên xù Dầu ăn và gia vị 2. Sơ chế: Tôm: Lựa tôm to còn sống. Rửa sạch, bỏ vỏ và đầu nhưng giữ lại vỏ ở đuôi rồi nêm gia vi vào tôm. Bánh mỳ sandwich: Cắt bỏ cạnh dùng chày lăn dẹp lại. Chả sống: Bỏ ra chén, nêm gia vị vào chả. Trứng: Bỏ vào chén đánh đều. 3. Cách làm: Bước 1: Quết chả vào các miếng bánh mỳ. Bước 2: Đặt tôm vào giữa miếng bánh, quấn lại để đuôi tôm lò la ngoài miếng bánh. Bước 3: Nhúng bánh vào trứng rồi lăn qua bột chiên xù. Bước 4: Cho bánh vào chiên. Khi nào bánh chín vàng vớt ra để ráo dầu. Bánh đã xong vàng rụm và thơm ngon. 4. Lưu ý: Không nên nêm quá mặn. Phải quết chả lên toàn bộ mặt trong của bánh. Nhớ để đuôi tôm ra ngoài thì nhìn món ăn sẽ đẹp mắt hơn. Không nên chiên quá lâu. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VÀ CÓ MỘT MÓN ĂN NGON MIỆNG.