Bánh mỳ sandwich chiên tôm

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi bangly, 3 Tháng bảy 2018.

  1. bangly

    Bài viết:
    1
    [​IMG]

    1. Nguyên liệu

    Bánh mỳ sandwich

    Tôm

    Chả sống

    Trứng

    Bột chiên xù

    Dầu ăn và gia vị

    2. Sơ chế:

    Tôm: Lựa tôm to còn sống. Rửa sạch, bỏ vỏ và đầu nhưng giữ lại vỏ ở đuôi rồi nêm gia vi vào tôm.

    Bánh mỳ sandwich: Cắt bỏ cạnh dùng chày lăn dẹp lại.

    Chả sống: Bỏ ra chén, nêm gia vị vào chả.

    Trứng: Bỏ vào chén đánh đều.

    3. Cách làm:

    Bước 1: Quết chả vào các miếng bánh mỳ.

    Bước 2: Đặt tôm vào giữa miếng bánh, quấn lại để đuôi tôm lò la ngoài miếng bánh.

    Bước 3: Nhúng bánh vào trứng rồi lăn qua bột chiên xù.

    Bước 4: Cho bánh vào chiên. Khi nào bánh chín vàng vớt ra để ráo dầu.

    Bánh đã xong vàng rụm và thơm ngon.

    4. Lưu ý:

    Không nên nêm quá mặn.

    Phải quết chả lên toàn bộ mặt trong của bánh.

    Nhớ để đuôi tôm ra ngoài thì nhìn món ăn sẽ đẹp mắt hơn.

    Không nên chiên quá lâu.

    CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VÀ CÓ MỘT MÓN ĂN NGON MIỆNG.
     
    Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2018
Trả lời qua Facebook
Đang tải...