Hà Nội Bán Buôn Bán Lẻ Khô Nhái, Khô Cá Lóc, Cá Sấu, Khô Rắn, Khô Mực

Thảo luận trong 'Thực Phẩm' bắt đầu bởi Quảng Cáo, 3 Tháng tư 2016.

  1. Quảng Cáo Tài Khoản Quảng Cáo

    Bài viết:
    47
    Thanh Tùng Foods cung cấp các loại khô: khô cá lóc, khô nhái, khô rắn, khô mực..

    Phù hợp để lai rai làm đồ nhậu với bạn bè dịp tết, đồ khô nên vừa ngon vừa vào bia vừa đỡ tốn mồi.

    Cung cấp sỉ & lẻ cho các đại lý, quán nhậu, quán bia muốn có món độc đáo mới lạ để hút khách. Giao hàng tận nhà miễn phí.

    Thích hợp làm quà biếu cho những ai có tâm hồn ăn uống, thích những món quà đặc sản, độc đáo, ngon, lạ.

    Đặt hàng: 096.355.1457


    Địa chỉ: Số nhà 35 ngõ 72 Tôn Thất Tùng Đống Đa Hà Nội.

    Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.


    Danh mục sản phẩm:

    Khô cá lóc đặc sản Cà Mau: 450k/1kg

    Lưu ý giá còn phụ thuộc theo mùa, gọi để biết giá cụ thể tại thời điểm cần mua.

    [​IMG]

    Khô nhái đặc sản An Giang giá bán: 550k/1kg

    Lưu ý giá còn phụ thuộc theo mùa, gọi để biết giá cụ thể tại thời điểm cần mua.

    Cực thơm & ngon không cưỡng lại nổi ^^

    [​IMG]

    Khô cá lóc nướng

    [​IMG]

    Gỏi khô cá lóc

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     
    Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2018
  2. Quảng Cáo Tài Khoản Quảng Cáo

    Bài viết:
    47
    Giới Thiệu

    Khô cá lóc đồng đặc sản An Giang

    Để có miếng khô ngon, phải qua rất nhiều công đoạn như: làm sạch, loại bỏ xương, ướp gia vị và đem phơi nắng. Trong đó, ướp gia vị rất quan trọng để tạo ra hương vị riêng của từng cơ sở và đây cũng là bí quyết gia truyền.

    Thanh Tùng xin giới thiệu sản phẩm Khô cá lóc An Giang, được làm thủ công và phơi dưới ánh nắng mặt trời.

    Khô được hút chân không để giữ mùi vị, hoặc mang lên máy bay

    Khô cá lóc đồng được làm từ con cá lóc tẩm gia vị đặc trưng của vùng miền Tây muối, bột ngọt, tiêu, tẩm màu cá khô bằng ớt trái lớn ướp cá khoảng 30 phút. Sau đó đem phơi với nắng gắt 3 đến 4 ngày. Cá sau khi khô được phân chia bịch 1kg và được bảo quản ngăn tủ mát. Do đó dù để lâu vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của khô cá lóc.

    Khô nướng lên ta nghe mùi vị thơm ngon hấp dẫn. Nướng xong, đập cho khô mềm, tơi ra cho dễ xé nhỏ. Khô cá lóc không chỉ ngon khi chiên ăn với cơm trắng, bắt vị khi làm mồi cho anh chú nhâm nhi, ngoài ra các bà nội trợ còn có thể tiết kiệm cả khối thời gian với những món gỏi ngon mắt lạ miệng như gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ..


    Khô nhái đặc sản Campuchia

    Gọi nôm na cái tên “Mỹ nữ chân dài”, khô nhái dần trở thành món nhấm rượu cực kỳ “độc, lạ” của dân chơi thứ thiệt. Điệu nghệ nhất là khi chiên, thực khách có thể nhai cả xương lẫn thịt. Chiên xong, ngửi đã thấy mùi thơm, ăn vào lại có vị ngọt dịu, cay mặn, béo ngậy và giòn, có thể coi là món ăn tinh túy thiên nhiên mang lại.

    Nói đến tự nhiên phải kể đến thành phần dinh dưỡng cực kỳ ấn tượng. Vừa nhiều đạm, không chất béo lại giàu canxi, thích hợp cho tất cả mọi người. Do sống trong môi trường hoang dã, không nuôi được kiểu kinh tế như ếch nên thịt “kiều nữ” rất dai ngon và không độc.

    Sơ chế khá công phu, đem về phải chặt bỏ đầu, lột da, mổ bụng, lôi hết ruột ra, rửa thật cẩn thận, ướp cùng muối, tiêu và ớt để thấm đều trước khi phơi. Khi “người đẹp” đã được tẩm lớp da bóng giòn quyến rũ, đầu bếp thả nguyên con vào chảo dầu sôi già chiên giòn từ thịt tới xương hoặc nướng lên là có ngay thức quà dân dã “ danh bất hư truyền”.
     
    Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2017
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...