Review Truyện Bạch Nhật Y Sam Tận - Nam Chính Thâm Tình

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Đặng Katerine, 9 Tháng chín 2021.

 1. Đặng Katerine

  Bài viết:
  142
  Tôi đã từng đọc qua rất nhiều thể loại truyện, có ngôn tình, ngọt sủng, đam mỹ, bách hợp vân vân và mây mây nhưng thể loại truyện mà tôi thích nhất hẳn phải nói đến thể loại ngược mà đặc biệt phải là ngược nam chính mới được, xin lỗi người nhà ngoại nó thế. Vì vậy không phân biệt dù là ngôn tình, đam mỹ hay bách hợp đi chăng nữa thì yêu cầu của tôi đối với truyện chỉ có một điều đó là ngược, ngược thân, ngược tâm nam chính, ngược nhiều vào càng nhiều càng tốt. Tôi luôn luôn tin rằng mình không phải là người duy nhất thích truyện này vì vậy ngày hôm nay tôi xin được phép giới thiệu với mọi người một bộ truyện ngược nam chính mafminhf vô cùng vô cùng tâm đắc, mời các bồ thưởng thức nhớ.

  Bạch nhật y sam tận

  Tác giả: Cẩm Trúc

  Nam chính- nữ chính: Mộ Đồ Tô- Bạch Chỉ


  [​IMG]

  Ở thời điểm hiện tại truyện đã full và bạn có thể đọc được trên google một cách dễ dàng

  Trước tiên thì đây là một bộ truyện với motip là nữ chính trọng sinh, kiếp trước Bạch Chỉ vô cùng yêu thương Mộ Đồ Tô nguyện làm mọi chuyện vì hắn ta, thậm chí khi chiến sự nổ ra nàng sẵn sàng nữ cải nam trang xông vào quân trại chỉ để chăm sóc cho hắn. Cô nàng say mê điên cuồng đối với Mộ Đồ Tô, thậm chí còn hạ thuốc, cuối cùng cô nàng cũng được như ý nguyện là gả và làm người kề gối với gã thế nhưng đau đơn thay với thân phận là thiếp. Thiếp, vợ lẽ thôi mà cô nàng cứ nghĩ chẳng qua mình lại là thiếp thất duy nhất trong hậu viện của hắn ngoài mình hắn chẳng có ai khác ngay cả nha đầu thông phòng cũng không. Vì thếcô cố gắng quan tâm hắn, mong là mình có thể thay đổi được gã đàn ông ấy, thật là ngu xuẩn.

  Để rồi một ngày nọ người đó cuối cùng cũng đến, người trong lòng Mộ Đồ Tô, hắn và cô ả ngày đêm ân ái với nhau. Người con gái ấy là tiểu công chúa Nam Chiếu, vô cùng xinh đẹp diễm lệ, lại tài năng vô cùng, trách sao Mộ Đồ Tô lại không rơi vào cái bẫy tình đó cơ chứ. Sau đó hắn cưới nàng công chúa đó vào cửa với thân phận là thê, đúng vậy thê thì tất nhiên là hơn thiếp rồi, cả hai người suốt ngày ân ái với nhau mà người chứng kiến toàn bộ những điều đó là Bạch Chỉ, nàng có thể sẽ không đau sao? Tấ nhiên là đâu rồi, thế nên vào một ngày đệp trời khi Mộ Đồ Tô thắng trận trở về bên tay là cô công chúa nọ, Bạch Chỉ một mình bước lên Vọng Tô Đài gieo mình tự vẫn.

  - Sau đó cô nàng sống lại, sống lại lúc bản thân còn chưa ngu ngốc si tâm vọng tưởng gả cho Mộ Đồ Tô. Nhưng mọi chuyện lạ lắm, lần này cô đâu có trêu chọc hắn, rõ ràng đã cố gắng tránh hắn thật ra hận không thể cách hắn 1 vạn năm ánh sáng nhưng hắn vẫn cứ sấn tới.

  Nhận xét của mình với truyện

  - Theo mình đây là một bộ truyện đáng giá để các bạn đọc, lý do

  +Nam chính thâm tình

  +Mạch truyện không nhanh cũng không chậm làm người xem cứ muốn xem mã đồng thời cũng không làm người xem cảm thấy quá dong dài.

  +Cách hành văn của tác giá rất mượt, đặc biệt là trong việc đối thoại giữa những nhân vật. Cách dùng từ rất hay và còn chơi chữ rất rất là ngầu lòi nữa.

  +Đồng thời cách xây dựng tâm lý và hình tượng các nhân vật rấtđặc biệt, mỗi nhân vật đều có những cái hay cũng như cái dở của mình. Bạn có thể liên tưởng đến bộ Harry Potter, khi xem những phần đầu bạn hét lão Snape những xem đến phần 7, bạn còn có thể ghét được người đàn ông hết lòng yêu thương Lily đó được không? Câu trả lời tất nhiên là không. Vậy nên Bạch Nhật Y Sam Tận cũng thế, bạn có thể ghét Mộ Đồ Tô kiếp trước quá lãnh huyết vô tình, cũng có thể ghét Bạch Chỉ kiếp này quá vô tâm, nhưng đọc đến cuối, bạn có chắc là bạn còn có thể ghét họ được nữa hay không?

  - Một trong những chi tiết làm mình nhớ nhất trong truyện phải kể đến chương ngoại truyện (cảnh báo spoil), chương này kể về kiếp trước của Mộ Đồ Tô, hắn sớm đã yêu Bạch Chỉ chẳng qua hắn bị hạ cổ trùng bởi công chúa Nam Chiếu nên mới yêu thương cô ta thế thôi, cách để giải cổ có hai cách, một là giết người hạ cổ, hai là giết người mà trước khi hắn hạ cô yêu say đắm. Bởi thế nên khi Bạch Chỉ nhảy Vọng Tô đài, Đồ Tô vậy mà lại tỉnh, điều đó chứng minh người hắn yêu là Bạch Chỉ. Sau đó hắn giúp tam hoàng tử lên ngôi, làm xong mọi người, ngày đó mọi người ai ai cũng nghĩ có lẽ hắn sẽ là người mạnh nhất vương triều, dưới một người trên vạn ngườ. Vậy mà gã si tình đó lại quyết định mặc bộ y phục màu trắng nàng thích nhất gieo mình tại Vọng Tô Đài. Sau khi Bạch Chỉ chết không phải hắn không nghĩ đến cái chết chỉ là hắn còn lời thề phải đưa được tam hoàng tử lên ngôi mặc dù phải trả bất kì cái giá nào, thế nen hắn mới ngậm đắng nuốt cay sống đến giờ phút đó mà thôi, chứ thật ra trái tim của con người đó đã chét từ lâu rồi.

  Túm lại nếu bạn nào thích truyện ngược thì hãy đọc bộ này nhớ, chắc chắn không làm các bạn thất vọng.
   
  Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2021
 2. Đang tải...
 3. chiqudoll

  Bài viết:
  288
  Mình cũng thích bộ này lắm luôn á, đọc hai hay ba lần gì rồi ấy, vừa ngọt vừa ngược. Mình thích đọc truyện sủng mà cũng vẫn cắm đầu say mê đọc bộ này. Nam nữ chính ngược nhau xong ngược độc giả, làm mình cũng đau lòng theo.

  Lần đọc gần nhất hơi lâu rồi, chi tiết quên kha khá nhưng mà liếc thấy tên truyện là biết ngay cặp đôi Bạch Chỉ - Mộ Đồ Tô. Mình không thích nam chính lắm, cảm thấy hắn khá vô dụng, cả hai đời đều không thể bảo vệ được người hắn yêu. Kiếp trước để Bạch Chỉ làm thiếp, kiếp này nàng cũng vẫn phải làm thiếp. Thê thiếp khác biệt một trời một vực, dù hắn chỉ có nàng nhưng hai đời chỉ có thể làm như vậy thì.. nói hắn vô dụng mình thấy không oan tý nào.

  Mình không thấy nữ chính vô tình, nàng chỉ bị tổn thương quá sâu thôi. Cuối cùng vẫn gả hắn, vẫn yêu hắn như thường, hai đời nhảy cùng một cái hố, sao phải như vậy đâu? Oài, thảm, ngược.
   
 4. Đặng Katerine

  Bài viết:
  142
  Mình đọc tới khúc Bạch Chỉ phải làm thê một lần nữa mình cũng cọc lắm luôn, thiệt tình cùng một chỗ mà chết tận hai lần. Mình đọc mình còn thấy tội cho Bùi Cửu nữa thiệt tình, gã tội gì phỉa hy sinh mọi thứ như thế..

  Mình khóc nam nữ chính không bao nhiêu mà đọc tới khúc Bùi Cửu giết thái tử xong bị tru di cửu tộc, ông vua mới nhận ra Bùi Cửu chỉ còn một mình hắn..
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...