10 dấu hiệu cho thấy hoàng thượng rất thích bạn

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Niên Hạ, 4 Tháng tư 2021.

 1. Niên Hạ Những con người đang tìm kiếm thanh xuân Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  59
  Một số người có suy nghĩ rằng mèo là loại động vật lạnh nhạt và khó gần. Mặc dù suy nghĩ này có phần đúng trong một số trường hợp, ít ai biết rằng mèo, cũng như là chó, cũng là một loài sống rất tình cảm. Nếu như tính theo phần tính cách thì mèo giống con người hơn là chó. Mèo, cũng như người, sẽ cần có thời gian để làm quen với người khác. Nhưng một khi đã quen được với người nuôi mình thì mèo có thể trở nên vô cùng quấn người và đáng yêu.

  Một điều khiến mèo giống người hơn là chó nữa là việc hoàng thượng có xu hướng hay chọn ra sen mà mình thích. Nếu loài chó luôn chào đón mọi người vô cùng dễ dàng thì mèo lại vô cùng kỹ tính trong việc chọn ra người mình muốn gần gũi trong nhà. Và một khi bạn trở thành người may mắn đó thì chúc mừng bạn, bạn đã vinh dự trở thành sen yêu thích nhất của hoàng thượng rồi đấy!

  Vì mèo có những cách khác với chó để thể hiện tình cảm của mình đối bạn, sau đây, mình sẽ giới thiệu những dấu hiệu cho thấy hoàng thượng đã chọn bạn làm sen của mình.

  1. Hoàng thượng thích ấn đầu mình vào bạn


  [​IMG]

  Ấn đầu là cách loài mèo dùng để thể hiện tình cảm với nhau. Vì thế khi mèo của bạn làm điều đó với bạn, đó có nghĩa là nó đã xem bạn là một người quan trong đối với mình.

  Một điều nữa là mèo dùng đầu của mình để đánh dấu lãnh thổ bằng cách để lại mùi hương của mình. Vì thế việc ấn đầu bạn có nghĩa là hoàng thượng đang đánh dấu chủ quyền của mình lên bạn đấy!

  2. Hoàng thượng sẽ luôn cho bạn xem bụng nó khi ở gần bạn


  [​IMG]

  Đối với loài mèo thì vùng bụng chính là vùng nhạy cảm và dễ bị công kích. Vì thế nếu như hoàng thượng của bạn cho bạn xem bụng của nó thì có nghĩ là nó đã quen với sự xuất hiện của bạn và sẽ sẵn sàng đưa vùng dễ tổn thương của mình trước mặt bạn.

  Nhưng có một số loài mèo không thích bị rờ vào vùng bụng nên dù nó có đưa bụng cho bạn thì cũng đừng nên dại dột mà sờ vào nhé. Có thể trên tay bạn sẽ xuất hiện vết cào đấy!

  3. Hoàng thượng sẽ kêu tiếng rừ rừ nhỏ trong miệng (purr) khi ở gần bạn hay là khi bạn gãi đầu nó


  [​IMG]

  Thông thường với loài mèo thì tiếng rừ rừ chính là biểu hiện của sự thỏa mãn và vui vẻ. Và một số chuyên gia nói rằng hành động purring này của mèo là chỉ đặc biệt dành cho loài người mà thôi. Mèo sẽ không purr với những con mèo khác đâu. Vì thế hãy thấy vinh dự đi nếu chú mèo của bạn thở khò khò trong lòng của bạn.

  4. Hoàng thượng sẽ lấy móng của mình ghì nhẹ vào bạn


  [​IMG]

  Hành động lấy móng ghì vào bạn này (kneading) được con mèo con dùng để lấy sữa từ mẹ nó. Vì thế nếu hoàng thượng của bạn làm vậy với bạn có nghĩa là nó xem bạn chính là mẹ của nó đấy.

  5. Hoàng thượng nheo mắt chậm với bạn


  [​IMG]

  Khi hoàng thượng nheo mắt với bạn, nó chính là đang muốn hôn bạn đấy. Nếu như sen sẽ trực tiếp hôn vào trán hoàng thượng thì hoàng thượng sẽ nheo mắt để đáp lại bằng nụ hôn theo cách của nó.

  6. Hoàng thượng luôn đi theo bạn khắp nơi trong nhà


  [​IMG]

  Mèo có một sự tò mò rất lớn với những thứ làm nó hứng thú. Vì thế nếu hoàng thượng của bạn yêu bạn thì nó sẽ muốn đi theo bạn để xem bạn đang làm gì.

  7. Hoàng thượng thích liếm tay bạn


  [​IMG]

  Mèo thường hay liếm lông mình để làm sạch. Nếu như hoàng thượng hay liếm bạn thì có nghĩa là bạn chính là một phần quen thuộc của nó và nó muốn thể hiện sự yêu thương đối với bạn.

  8. Đuôi của hoàng thượng sẽ cong thành hình dấu hỏi khi bạn gọi nó tới


  [​IMG]

  Việc để ý đuôi của hoàng thượng là một điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn biết hoàng thượng của bạn đang nghĩ gì.

  Và khi bạn gọi mèo bạn đến, nếu đuôi của hoàng thượng cong thành hình hỏi thì chúc mừng bạn, hoàng thượng vô cùng thích bạn đấy!

  9. Hoàng thượng sẽ đưa mông vào chân bạn


  [​IMG]

  Đối với loài mèo thì mông chính là một phần quan trọng trong việc giao phối và thực hiện những nhu cầu cơ bản của nó. Vì thế, giống như bụng, nếu bạn được hoàng thượng vinh dự cà mông vào chân bạn, đó có nghĩa là nó đã công nhận bạn làm một người thân thiết và tin cậy rồi đấy!

  10. Hoàng thượng thích làm phiền bạn


  [​IMG]

  Nếu như bạn làm bận việc trong máy tính và đột nhiên hoàng thượng muốn lên máy tính của bạn ngồi, đó có nghĩa là nó đang muốn sự chú ý của bạn đấy. Hoàng thượng đang muốn bạn dừng việc của mình và hãy thực hiện nghĩa vụ của một con sen đối với nó, đó chính là ôm ấp và xoa đầu hoàng thượng.

  Và đó là những dấu hiệu cho thấy hoàng thượng của bạn đã chấm bạn là con sen yêu thích nhất của nó. Nếu thấy hay thì hãy để lại một like giúp mình nhé ^^
   
  Love cà phê sữaPhan Kim Tiên thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. Love cà phê sữa Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  967
  Mấy chiếc ảnh cute dễ sợ
   
  Niên Hạ thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...