Admin

Ebook Cực Phẩm Gia Đinh - Vũ Nham PDF

Download ebook cực phẩm gia đinh full prc

 1. Admin
  Tóm tắt nội dung truyện: Cực Phẩm Gia Đinh

  Truyện kể về Lâm Vãn Vinh một thanh niên thế kỷ 21 trong 1 lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song.Tại thế giới này nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang... Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên.

  Tại thế giới này Lâm Vãn Vinh-Lâm Tam bắt đầu cuộc phưu lưu, bằng tài năng kinh tế + văn chương + kiến thức hiện đại + da mặt dầy của một gian thương y đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng gia sản từ bàn tay trắng.Bằng văn tài y tranh đấu với bao danh nhân tài tử, qua những trận đấu thơ ca, câu đối + kiến thức khoa học y xây dựng thanh danh được đức vua phong tặng Thiên hạ đệ nhất đinhVô tình y bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, rồi cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc.

  Về các bóng hồng thì trong truyện nhiều vô kể: mỗi ngừoi một vẻ có kỹ nữ có nữ tài tử quốc săc thiên hương, nữ doanh nhân, nữ kiếm khách mỗi người một nét khá thành công, mảng sắc trong chuyện cũng có nhưng miêu tả rất đẹp không dung tục (phần sắc trong này khoảng 20-30%)Âm mưu, tranh đoạt, đấu trí trong truyện rất nhiều và nói chung là rất hay.nói chung nếu những ai đã đọc và đã thích Lộc đỉnh ký thì nên đọc bộ này và chắc là sẽ thích nhân vật Lâm Vãn Vinh - Lâm Tam.

  Cảm nhận truyện:

  Những tín đồ đam mê truyện chưởng đồn rằng: “Muốn xem phong thái Tam Ca thế nào, hãy xem Gia đinh phong lưu của Vũ Nham”

  Cực phẩm gia đinh” được Vũ Nham sáng tác vào tháng 3/2007, đến tháng 11/2008 thì hoàn thành bản thảo. Trọn bộ “Cực phẩm gia đinh” tổng cộng có 691 chương, hơn 300 vạn chữ. Ban đầu “Cực phẩm gia đinh” được đăng trên mạng Trung Văn, sau một thời gian “làm mưa làm gió”, khuynh đảo những tín đồ đam mê truyện chưởng tại Trung Quốc, tác phẩm đã được xuất bản thành sách và sức nóng của nó lan tỏa đến cả một số nước trong khu vực châu Á.

  Tiểu thuyết mở đầu từ chuyến du dịch đến núi Thái Sơn của nhân vật chính Lâm Vãn Vinh - một giám đốc bán hàng, cùng sếp nữ của anh ta. Họ đã vô tình bị rơi xuống một vực núi, đến một thế giới hoàn toàn xa lạ - triều đại Đại Hoa, tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên, trở thành gia đinh vinh dự của Tiêu gia – thiên hạ đệ nhất đinh.

  Lâm Vãn Vinh bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình bằng tài năng kinh tế, văn chương, kiến thức hiện đại và bộ da mặt dày của một gian thương, anh ta đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng nên gia sản từ hai bàn tay trắng. Cũng từ đây anh ta vô tình bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế. Trong suốt cuộc hành trình, Lâm Vãn Vinh luôn được hỗ trợ và nhận được sự giúp đỡ của các bóng hồng vốn là những hảo nữ giang hồ.

  Từ những mối quan hệ này, tình tiết trong truyện được đẩy lên cao trào và trở nên phức tạp, rối rắm nhưng lại vô cùng chân thực, hợp lý. Tình cảm giữa các nhân vật trong truyện chân thành, tha thiết đã chạm vào trái tim người đọc tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau.

  Cực phẩm gia đinh” là một trong những bộ truyện có tuyến nhân vật vượt trội cả về số lượng lẫn tính cách nhân vật. Ngay với nhân vật nam chính của bộ tiểu thuyết – Lâm Vãn Vinh - cũng đã khiến khán giả “choáng ngợp” trước rất nhiều biệt danh của anh ta trong truyện: Tam Ca (tự xưng) và những biệt danh do người khác đặt: kẻ xấu, đạo chích, oan gia, Lâm đại nhân, Lâm đại ca, tiểu đệ đệ, kẻ phụ tâm… Hơn chục nhân vật nữ trong truyện đều xinh đẹp mỹ miều với những cá tính ấn tượng chính là chất xúc tác trực tiếp cho những rối rắm cao trào của tác phẩm.

  Nhân vật chính trong truyện: Tam Ca, xuất thân bần hàn, không sợ cường quyền, trí tuệ nhạy bén, hài hước, ngôn từ khơi gợi sắc dục nhưng hàm chứa chân tình, tiếng cười sảng khoái hay tiếng chửi mắng phẫn nộ của anh cũng khiến người ta cảm động.

  Khác với những nhân vật nữ truyền thống được mặc định trong tạo hình “bình hoa di động”, mỗi nhân vật nữ chính trong “Cực phẩm gia đinh” đều nhanh nhẹn, hoạt bát và mang trong mình những tính cách nổi bật, như sự ngoan hiền của Xảo Xảo, sự si tình của nhị tiểu thư… và rất nhiều những cá tính ấn tượng khác. Bất cứ một nhân vật nữ nào trong “Cực phẩm gia đinh” đều trải qua một cuộc tình dữ dội, sâu đậm và đậm đà dư vị với Tam Ca.

  Tác giả Vũ Nham, cha đẻ của “Cực phẩm gia đinh” cũng đã từng cười mà nói rằng: “Nếu gọi Cực phẩm gia đinh là một bộ tiểu thuyết hư cấu lịch sử, thì thà gọi nó là toàn tập bao gái khoác áo hư cấu còn hơn”.

  Lời “tuyên ngôn” của chính cha đẻ “Cực phẩm gia đinh” một lần nữa lại khiến người đọc tò mò, háo hức khám phá sự khoáng đạt trong lối hành văn cùng sự hòa quyện giữa “tục và thanh” trong nội dung, ý nghĩa tác phẩm.

  Những ngôn từ trong “Cực phẩm gia đinh” đã trở thành những câu nói “kinh điển” mang hơi thở thời đại: “Đối với đàn ông thì đó là bất lực, đối với đàn bà thì đó là vô sinh”, “Tôi không phải là người tùy tiện, tôi mà tùy tiện thì lại không còn là người”, “Ai bảo cô khiến tôi thất kinh, hôm khác tôi cho cô thụ tinh”, “Phong độ vạn người mê, tính khí vô nhân địch”, “Ngươi thích hiếp trước giết sau, hay là giết trước hiếp sau, hay là vừa giết vừa hiếp?”, “Tôi rất phản cảm hành vi tình dục trước hôn nhân, phản cảm người khác, không phản cảm bản thân”

  Trong “Cực phẩm gia đinh” không thiếu những câu thơ do chính Vũ Nham, tác giả của bộ truyện nổi tiếng trên sáng tác, những câu thơ đặc sắc, đầy sức biểu cảm đã khiến cho văn phong của tác phẩm càng trở nên uyển chuyển, thăng hoa.

  Cực phẩm gia đinh” mở ra trước mặt người đọc một thế giới hư cấu hài hước, sống động nhưng vẫn đậm chất “chưởng” kinh điển của nền văn học Trung Hoa. Từng trang sách của “Cực phầm gia đinh” sẽ giúp bạn giải phóng tâm hồn, mang lại những giây phút sảng khoái trong bộn bề cuộc sống thường nhật.
Đang tải...