William Meyer
Hoạt động cuối:
13/2/2020
Tham gia ngày:
28/2/2019
Bài viết:
30
Đã được thích:
43
Điểm thành tích:
70
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
18/4/2003 (Tuổi: 16)
Nghề nghiệp:
Học Sinh

William Meyer

Nam, 16

Một nụ cười chân chất là thứ rất khó để được vẽ trên một gương mặt nào đó. Còn giả tạo thì sao? Chỉ cần nhếch môi nhẹ lên thôi là được! 10/1/2020

William Meyer được nhìn thấy lần cuối:
13/2/2020
  1. William Meyer
   William Meyer
   Một nụ cười chân chất là thứ rất khó để được vẽ trên một gương mặt nào đó. Còn giả tạo thì sao? Chỉ cần nhếch môi nhẹ lên thôi là được!
   1. Liberty thích bài này.
  2. William Meyer
   William Meyer
   Đừng bao giờ tiết kiệm lời khen của mình! Đó chỉ là một câu nói dễ dàng tuôn khỏi nhưng lại mang cho con người ta niềm tự hào và có động lực để làm tốt hơn nữa. Ngay cả lời cảm ơn và lời xin lỗi cũng vậy! Cái tôi cá nhân đôi lúc cứ vứt bỏ đi vì nó chỉ làm ta khó nói ra những lời đó. Nếu sai thì xin lỗi vì nó chỉ là hai từ ngắn ngủi nhưng lại giúp ta lấy lại được chút thiện cảm từ người khác.
   1. Liberty thích bài này.
   2. William Meyer
    William Meyer
    Nếu được giúp đỡ thì hãy cảm ơn vì sẽ làm cho người hỗ trợ cảm thấy hạnh phúc, dễ mang tâm lý thích được khen và giúp đỡ mình nhiều hơn. Và cả lời khen, nếu bạn là một bậc làm cha làm mẹ hoặc là một bậc giám đốc hay trưởng phòng trng công ty, khi mà nhân viên hoặc con mình làm được việc gì đó, hãy khen một cách xứng đáng vì việc họ đã làm.
    10/1/2020
    Liberty thích bài này.
   3. William Meyer
    William Meyer
    Một trong những thứ mà con người ta dễ bị ghét nhất và mang lại cái nhìn tiêu cực đối với mọi người: Cái tôi cá nhân. Nếu được, bạn hãy vứt bỏ nó nhưng cũng đừng trở thành một kẻ nịnh hót hở xíu là xin lỗi dù mình chẳng làm sai hoặc khen cho có. Cần phải biết bản chất của vụ việc là như thế nào vì nếu không thì bạn cũng chỉ là kẻ ngu ngốc hoặc đú theo...
    10/1/2020
    Liberty thích bài này.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  18/4/2003 (Tuổi: 16)
  Nghề nghiệp:
  Học Sinh
  Tên: Hoài Nam
  Bút Danh: William Meyer

  Đôi lúc tôi tự hỏi viết truyện là gì và nó có vui không cho đến khi tôi cảm thấy hứng thú, mọi ý tưởng đổ ập đến như nhấn chìm chính bản thân và khiến tôi không thể viết ra hết mọi thứ chỉ trong nay mai.

  Ngoài việc viết ra những ý tưởng thì còn phải trau dồi khả năng viết của bản thân nữa, văn phong là linh hồn bài viết, ý tưởng là phần ngoài. Chỉ khi văn phong thực sự hay thì người đọc mới thích thú và đi theo diễn biến câu chuyện.

  Dòng tiểu thuyết mà tôi yêu thích thường mang theo hướng tăm tối và không có nhiều cái kết tốt đẹp. Vậy nên những câu chuyện được tôi viết ra sẽ rất đắn đo cho một đoạn kết.
Đang tải...