Thời Hy
Hoạt động cuối:
13 Tháng tư 2021 lúc 10:52 PM
Tham gia:
22 Tháng hai 2021
Bài viết:
2
Đã được thích:
12
Điểm thành tích:
20

Người theo dõi 1

Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
2 Tháng mười 2000 (Tuổi: 20)
Nơi ở:
TP. Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:
Sinh viên

Thời Hy

Hyhy, Nữ, 20, đến từ TP. Hồ Chí Minh

Thời Hy được nhìn thấy lần cuối:
13 Tháng tư 2021 lúc 10:52 PM
  1. Thời Hy
   Thời Hy
   Đã có những lúc tôi bế tắc trong mọi suy nghĩ, cố gắng sắp xếp mọi thứ thật ổn thỏa, lúc ấy cảm thấy thật tủi thân, bất lực không biết nên làm gì thì tôi lại nghĩ đến ông ấy-người đàn ông suốt cuộc đời hi sinh cho tôi không tiếc bất kì điều gì thì tôi lại bật khóc, ba tôi ngày một già đi, chả có ngày nào mà ông thật sự nghỉ ngơi, còn tôi chỉ có thể ngồi bất lực muốn phát điên với cuộc sống của chính mình, thì tôi càng thương ba tôi nhiều hơn, chỉ có thể lấy ông làm động lực nhủ với bản thân rằng, nửa cuộc đời đâu ba dành trọn vẹn cho tôi và gia đình thì hãy để nửa cuộc đời sau tôi sẽ vì ông mà không tiếc bất kì điều gì, tôi không chắc mình thành công hay thất bại, nhưng có điều tôi cam đoan rằng trong phạm vi khả năng của mình tôi có được gì tốt nhất cũng sẽ lo lắng cho ông như những gì mà người đàn ông này vì tôi đã từng hi sinh vô số điều. Tôi chưa bao giờ nói thương ông ấy cả, có lẽ tôi cũng chả thể mở miệng được nhưng tôi chắc rằng tôi thương ông ấy hơn cả bản thân mình rất nhiều..
   1. AlissaJenny Vũ thích bài này.
   2. Jenny Vũ
    Jenny Vũ
    Có lẽ cậu đang rất giống tớ, cảm thấy chơi vơi trong cuộc sống. Rất muốn làm điều mình thích nhưng lại sợ bố mẹ thất vọng, sợ không đem tới nguồn thu nhập ổn định, sợ không giúp gì được cho gia đình. Cố lên câu! Đường ở phía trước, tùy ý mà bước đi.
    24 Tháng ba 2021
   3. Thời Hy
    Thời Hy
    Cảm ơn bạn nhiều lắm, cũng mong rằng mọi thứ sẽ ổn hơn đối với chúng ta...cái gì nên đến sẽ phải đến, thản nhiên và bình tĩnh chấp nhận thôi.
    Never give up
    24 Tháng ba 2021
    Jenny Vũ thích bài này.
  2. Thời Hy
   Thời Hy
   Nhiều khi chả muốn lớn, tâm hồn và suy nghĩ lúc này trở nên hiện thực hơn bao giờ hết. Khi còn nhỏ cho dù có điều tồi tệ nào xảy ra thì vẫn chỉ cần ngủ một giấc mọi thứ sẽ được người lớn giải quyết hộ bạn.Nhưng khi bạn lớn rồi không ai sẽ giúp bạn được nữa ngoài chính bản thân bạn. Chính vì thế tại sao mà người lớn hay bảo, làm trẻ con thích vô cùng. Bây giờ rốt cuộc tôi cũng hiểu được câu nói đó lại đúng đến vậy. Không phải khi lớn là bạn thay đổi chỉ là suy nghĩ bạn không còn là việc học làm sao để được hạng nhất, bài tập hôm nay sao mà nhiều quá,hay hôm nay sẽ được ăn món gì... mà bây giờ là mọi thứ trong cuộc sống này bạn điều phải suy nghĩ đến, nó nặng nề và phức tạp hơn nhiều khi ta còn bé....Cho nên mình hoài niệm và tiếc nuối lúc ấy, giá như mà mình được trở lại những năm tháng ấy thì tốt. Nhưng có giá như thì cuộc sống vẫn trôi và hiện thực vẫn sẽ tát vô mặt cho bạn tỉnh lại thôi. Never Give Up
   1. datcompa1 thích bài này.
  3. Thời Hy
   Thời Hy
   Không có gì đáng sợ hơn là bạn tự buông bỏ chính bản thân mình....
   1. datcompa1Lyen 5 thích bài này.
   2. Lyen 5
    Lyen 5
    Không có điều gì kinh khủng hơn việc bạn nhận ra nhưng vẫn tiếp tục...
    22 Tháng hai 2021
    datcompa1, Thời HySerena Azure thích bài này.
  4. Thời Hy
   Thời Hy
   Không có điều gì khiến bạn tuyệt vọng hơn việc bạn buông thả chính bản thân mình...
   1. datcompa1Lyen 5 thích bài này.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  2 Tháng mười 2000 (Tuổi: 20)
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Hi! Gọi mình là Thời Hy nhé, mình đã đọc rất nhiều truyện ngôn tình, tới bây giờ được 5 năm rồi, cũng trải qua vô số cung bậc cảm xúc khi kết thúc một cuốn truyện, có đắm chìm, có hy vọng, có thất vọng, có khát khao và tỷ tỷ cảm xúc khác khi mình bước chân vào thế giới ngôn tình. Tại đây mình có thể cân bằng được cảm xúc và tình trạng của mình trong cuộc sống hiện tại. Thật đấy, mình sống tích cực và giải tỏa được stress nhờ vào những nhân vật hư cấu trong truyện. Mọi thứ đều trở nên tốt hơn và thư thái hơn. Mình lại tự điều chỉnh được hết thảy mọi cảm xúc, vì thế mình không chỉ là thích mà là cần ''chúng'' trong cuộc sống của mình.
  Thân ái!
Đang tải...