SO.CRAZY.07
Hoạt động cuối:
7 Tháng một 2021
Tham gia:
16 Tháng mười một 2020
Bài viết:
63
Đã được thích:
14
Điểm thành tích:
70

Người theo dõi 1

SO.CRAZY.07

SO.CRAZY.07 được nhìn thấy lần cuối:
7 Tháng một 2021
  1. Nhật Thiên Thanh
   Nhật Thiên Thanh
   Bạn ơi, bạn không tạo nhiều topic cho cùng một truyện nha. Link *link* truyện này của bạn đã đăng hôm qua rồi, nên mình gộp chương bạn mới đăng lại thành 01 luôn nhé! Sau này khi đăng các chương tiếp theo, bạn vào link truyện để đăng, không tạo thêm topic khác.
   Ngoài ra, khi đăng các chương truyện, bạn nhớ sử dụng thẻ Book để rút gọn nội dung nha. Cách làm: bôi đen nội dung chương, trừ tên chương, click biểu tượng chồng sách màu đỏ trên thanh công cụ, rồi hãy bấm "Đăng" nha. Chương 1 mình sửa giúp bạn rồi. Các chương còn lại, bạn làm theo nhé!
   1. SO.CRAZY.07 thích bài này.
   2. Nhật Thiên Thanh
    Nhật Thiên Thanh
    Mách nhỏ: trên tường nhà bạn, bạn click vào chữ "Thông tin" -> click tiếp vào dòng chữ: "Tìm tất cả chủ đề bởi Lovelove99" thì sẽ ra tất cả các bài mà bạn đã đăng. Đây là cách giúp bạn có thể quản lý các bài viết của mình, để tránh đăng trùng nha.
    18 Tháng mười một 2020
  2. Mạnh Thăng
   Mạnh Thăng
   Chào bạn, hiện tại truyện edit của bạn cần bổ sung thêm một số thông tin như sau
   1. Truyện bạn còn thiếu link thảo luận góp ý. Bạn hãy truy cập vào link này Link *link* và làm theo mẫu như mọi người nhé
   2. Bạn còn thiếu ảnh bìa. Đây là quy định ở box edit. Bạn hãy thêm vào bằng công cụ up anhe của diễn đàn ở đây Link *link*
   Bạn mau chóng bổ sung thông tin giúp mình để bài không bị chuyển vào khu cần sửa nhé
 • Đang tải...
Đang tải...