1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản
SEAYN
Hoạt động cuối:
29 Tháng chín 2020 lúc 8:36 PM
Tham gia:
24 Tháng ba 2019
Bài viết:
41
Đã được thích:
107
Điểm thành tích:
1,170

Đang theo dõi 1

Người giới thiệu:
Admin
Giới tính:
Nữ
Nơi ở:
Long Khánh
Nghề nghiệp:
Học Sinh Cấp Ba

SEAYN

Nữ, đến từ Long Khánh

Có lúc, chẳng muốn làm gì cả..muốn nằm ườn ra, bất di bất động. Chẳng tại sao cả, hôm nay có chút mệt mỏi. :( 29 Tháng chín 2020 lúc 8:34 PM

SEAYN được nhìn thấy lần cuối:
29 Tháng chín 2020 lúc 8:36 PM
  1. SEAYN
   SEAYN
   Có lúc, chẳng muốn làm gì cả..muốn nằm ườn ra, bất di bất động. Chẳng tại sao cả, hôm nay có chút mệt mỏi. :(
   1. datcompa1Jodie Doyle thích bài này.
  2. SEAYN
   SEAYN
   Càng lớn, càng mệt mỏi.

   Rõ ràng là lời nói có thể làm tổn thương nhau, ấy vậy tại sao một người vừa mới cười nói với người ngoài quay người một cái đã thành giọng điệu khác? Hay do người Bắc họ chửi rủa thế quen mồm rồi?

   Chẳng thể nào làm hòa nhỉ?
   #mom
   1. datcompa1 thích bài này.
  3. SEAYN
   SEAYN
   Hôm nay, tui mắng người rồi.
   --------
   Tui muốn nâng ly chúc mừng bản thân cuối cùng cũng bớt yếu đuối. Đồng thời ăn mừng vì bản thân đã đánh bại một người bằng lời nói.

   Có thể cô ta mặt dày không có liêm sĩ, hoặc cô ta hiểu sai về cách mặt dày để sống tốt. Làm ra chuyện kinh thiên động địa rồi mặt dày đối đáp. Xinh đẹp, có học thức, nhưng lại vắng đi đạo đức. Tự hỏi, những người chơi chung nhóm với ả ta, rốt cuộc là bị mù hay ngu ngục? Cô ta bất ổn thế kia?

   Cuối cùng, chỉ hi vọng cô ta hiểu câu đầu tiên trong đoạn hội thoại của mình với cô ta.
   #có_ai_nói_với_bạn_là_bạn_xinh_đẹp_một_cách vô_duyên_chưa?
   1. datcompa1 thích bài này.
  4. SEAYN
   SEAYN
   Thật ngưỡng mộ những bạn học khác quá đi!
   ----------------
   Tan học liền ghé các quán chè, trà sữa, đối xử tốt với bản thân, bồi bổ bản thân. Còn tui, sáng trưa chiều tối đều không biết đi đâu làm gì, có thời gian liền nghĩ linh tinh. Vừa học vừa làm, chẳng kiếm được bao nhiêu, thử việc 2 tháng cuối cùng cũng được chị chủ trả lương cao hơn một chút 35 nghìn một giờ. Một mình thì rất tốt, nhưng cũng rất buồn.

   2 nghìn gửi xe, tính toán chi li, trời mưa không dám lấy xe ra đi, vì không có tiền để trả. Đi bộ sang lớp học thêm, ngày nắng rất tốt, ngày mưa cũng không sao. Haha!

   Sau cùng, hi vọng sau này khi đọc lại những dòng này bản thân đã trở nên ưu tú hơn.
   1. Adminchanhtuyetbacha thích bài này.
  5. SEAYN
   SEAYN
   Mong rằng, năm mình 27 tuổi sẽ không có bất kì một thằng ất ơ nào xuất hiện rồi tất cả mọi người lại lần nữa nói với mình đó là "thanh mai trúc mã" của mình.
   Cuộc sống của mình đang rất tốt, mình rất hài lòng. Hi vọng những người bạn thời thơ ấu mình từng chọn rời xa lúc đó, sẽ không đến và cố gắng xâm nhập thế giới của mình. Sự va chạm giữa hai hành tinh sẽ dẫn đến sự nổ tung, hi vọng 'người đó' hiểu chuyện và tôn trọng mình hơn.
   Năm nay, 17 tuổi của mình, ngày bạn nam này xuất hiện, giống như việc mình được bố mẹ cho đi chơi thì vừa hay trời nắng đẹp. Mong cậu sau này đừng liên can đến thế giới của mình.
   1. chanhtuyetbacha thích bài này.
  6. SEAYN
   SEAYN
   Chợt nhận ra bọn mình không thân đến mức đó.
   #thy
   1. chanhtuyetbachaAdmin thích bài này.
  7. SEAYN
   SEAYN
   Gần đây dịch bệnh, cũng chẳng có gì mới mẻ. Cơ bản ăn, ngủ, cày đề, ngủ, ăn. Chã ra làm sao. Cũng không gặp ai, nhờ vậy rất vui vẻ.
   1. chanhtuyetbacha thích bài này.
  8. Uất Phong
   Uất Phong
   Chào em! Diễn đà đang trong giai đoạn lọc bài, tập trung nâng cao chất lượng bài viết. Các bài review này của em: Link *link* Link *link* còn quá ngắn chưa đủ tối thiểu 800 từ với 1 bài review, nội dung còn sơ sài... Em bổ sung thêm nội dung nhé. Em có thể đếm từ tại đây: Link *link*
   Bài đang trong box Cần sửa. Sau một thời gian, nếu bài không được sửa có thể bị đem đi Tái chế. Có gì thắc mắc, em liên hệ với chị nhé. Thân!
   1. SEAYN thích bài này.
  9. SEAYN
   SEAYN
   Hôm nay, lúc nghe thầy nói về chọn ban, về nhiều năm sau. Mình thực sự rất sợ, liệu rằng mình rủ cậu đi xã hội, có làm cho cậu ấy tức giận không? Cậu học tốt như vậy, đi xã hội? Có hợp lí không?
   -------------------
   Có phải hai người các cậu sẽ rất hận mình không?
   #5h.s&Thơ.
   1. chanhtuyetbachaRoot thích bài này.
  10. SEAYN
   SEAYN
   Đôi khi cuộc đời sẽ ném gạch vào đầu bạn, nhưng bạn không được từ bỏ hi vọng.
   1. chanhtuyetbacha thích bài này.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Long Khánh
  Nghề nghiệp:
  Học Sinh Cấp Ba
  Tiểu thư
Đang tải...