Mẹ hanin
Hoạt động cuối:
26 Tháng chín 2018
Tham gia:
26 Tháng chín 2018
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
3,000
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
19 Tháng năm 1991 (Tuổi: 30)
Nơi ở:
Lâm đồng
Nghề nghiệp:
Tự do

Mẹ hanin

Nữ, 30, đến từ Lâm đồng

Mẹ hanin được nhìn thấy lần cuối:
26 Tháng chín 2018
  1. Mẹ hanin
   Mẹ hanin
   Khi mọi thứ trở nên chòng chành, thì mọi suy nghĩ, dự định đều trở thành những giọt nước rơi xuống và biến mất vào trong đất. Bắt đầu 1 công việc mới, 1 tư tưởng mới, mẹ hanin sẽ vượt qua được thời kỳ khó khăn này thôi. Bởi có những chuyện còn tồi tệ hơn mẹ hanin đã vượt qua được thì không có lý do gì để mẹ hanin có thể gục ngã đc. Lòng người chòng chành!
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  19 Tháng năm 1991 (Tuổi: 30)
  Nơi ở:
  Lâm đồng
  Nghề nghiệp:
  Tự do
  Mẹ hanin! Hiện tại 28t cao m52 là zợ của ba hanin, là mẹ của hanin! Công việc trước đây: là 1 giáo viên c2, nhưng thất nghiệp trong thời gian nghỉ sinh hanin. Công việc hiện tại: cho thuê trang phục biểu diễn, bán hàng giúp ba hanin, chăm sóc nhà cửa và hai ba con. Là dâu út trong nhà (ba hanin là con út) đã ra ở riêng. Câu nói mà mẹ hanin thích nhất là: "easy come, easy go". Thứ mà mẹ hanin gét: sự đố kỵ từ người khác, giả dối, gét sự nịnh bợ. Thích: nấu ăn, mặc đẹp, sạch sẽ. Thứ qtrong với mẹ hanin: gia đình.
  Mẹ hanin là người dẽ hoà đồng nhưng k dễ hoà tan hjhj. Ai tốt vs mẹ hanin thì mẹ hanin sẽ đối tốt lại, ai xấu thì mẹ hanin né luôn để tránh mất thời gian của nhau. Mẹ hanin tham gia diễn đàn để ghi lại những kinh nghiệm của mình trong việc chăm sóc con cái, gia đình. Mn thấy hay thì đọc và góp ý cho mẹ hanin với nhé. Hiện tại mẹ hanin đang thất nghiệp nên cũng chỉ có thể tạm thời như thế này thôi. Đợi hanin lớn thêm xíu nữa mẹ hanin sẽ cố gắng hơn để nụ cười mãi theo con.
Đang tải...