DustySet422
Hoạt động cuối:
21 Tháng mười một 2021
Tham gia:
9 Tháng ba 2021
Bài viết:
10
Đã được thích:
36
Điểm thành tích:
20
Đã giới thiệu:
Sinh nhật:
19 Tháng chín 1999 (Tuổi: 22)

DustySet422

22

DustySet422 được nhìn thấy lần cuối:
21 Tháng mười một 2021
  1. Bỉ Ngạn Linh Thư
   Bỉ Ngạn Linh Thư
   Link *link* Chào bạn! Nội quy box Review yêu cầu tối thiểu 800 từ/bài viết. Yêu cầu bạn sửa lại và báo mình để mình kiểm tra và chuyển lại box cho nhé! Thank you <3
   1. DustySet422 thích bài này.
  2. Âm Họa Vô Cốt
   Âm Họa Vô Cốt
   Chào bạn, mình đang tham gia thử thách Đón hè cùng VNO. Bạn có thể gửi giúp mình 50xu đến @Mod với ghi chú: "Gửi tặng Thảo và những người bạn" không? Nếu được sau đó bạn chụp màn hình gửi thành công cho mình với ạ
  3. Uất Phong
   Uất Phong
   Chào bạn! Link *link* Không dẫn link vào bài viết bạn nhé. Với nguồn ảnh, bạn có thể ghi chung chung là Pinterest, Internet... và không dẫn link vào bài nhé (đã sửa).

   Có gì thắc mắc, bạn hỏi lại mình nhé. Thân!
   1. DustySet422 thích bài này.
  4. Serena Azure
   Serena Azure
   Chào bạn, bạn xem lại cách trình bày bài review này nha Link *link* .
   Không dùng màu mực đỏ trong bài viết, mình đã sửa giúp bạn. Phần thể loại truyện, bạn có link ẩn dẫn đến web TF, lần sau bạn chú ý ạ. Bạn cần bổ sung thêm nội dung cho bài, nếu chỉ copy văn án thôi thì bài viết chưa hay nha.
   1. Nhật Thiên Thanh
    Nhật Thiên Thanh
    @DustySet422 : Chào em, bài viết của em cần phải chỉnh sửa lại các phần sau đây nữa nè:
    - Thống nhất font và size chữ: các font sẽ sử dụng size chữ 4, riêng font Time New Roman thì size 5. Còn không thì em sử dụng font mặc định của diễn đàn (biểu tượng Tx trên thanh công cụ) cho dễ. Đừng để chữ to nhỏ không đều như thế.
    - Bỏ icon trong bài viết đi nha. In nghiêng + in đậm + gạch dưới em nên sử dụng cho những mục/ý chính quan trọng thôi, không nên sử dụng tùy tiện tràn lan như thế trong bài, trông không đẹp mắt chút nào.
    - Cuối cùng, thay vì copy phần văn án dài lê thê ở mỗi truyện, thì em có thể tự mình tóm tắt nội dung truyện theo ý em hiểu một cách đơn giản, ngắn gọn sẽ tốt hơn. Vì dù sao review điều quan trọng nhất vẫn là cảm nhận, cảm xúc và nhận xét của em. Văn án mọi người có thể đọc được khi tìm đến truyện để xem, nên không cần thiết lắm.
    >> Sửa xong thì báo lại để bài viết được chuyển về đúng Box em nhé!
    10 Tháng ba 2021
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  19 Tháng chín 1999 (Tuổi: 22)
Đang tải...