Dat Nguyen
Hoạt động cuối:
5 Tháng tám 2020
Tham gia:
23 Tháng mười một 2018
Bài viết:
2
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
6,020
Đã giới thiệu:
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Tháng năm 16
Web:
Nơi ở:
Bà Rịa - Vũng Tàu
Nghề nghiệp:
Tự Do

Dat Nguyen

Nam, đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu

Có anh chị em nào biết cách lấy lại tài khoản FB bị khóa không nhỉ? 25 Tháng mười hai 2018

Dat Nguyen được nhìn thấy lần cuối:
5 Tháng tám 2020
  1. Dat Nguyen
   Dat Nguyen
   Có anh chị em nào biết cách lấy lại tài khoản FB bị khóa không nhỉ?
  2. Dat Nguyen
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Tháng năm 16
  Web:
  http://maharu.com/
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Nghề nghiệp:
  Tự Do
  Tại sao Saffron Tây Ban Nha lại xứng đáng là #số 1?

  Saffron hay còn gọi là Cây nghệ tây phát triển mạnh mẽ ở vùng trung đông do điều kiện về thổ nhưỡng, khí hậu thích ứng nhất với loài cây này. Mặc dù không phải là nơi có sản lượng lớn nhất tuy nhiên LaMancha lại là nơi có vùng thổ nhưỡng tốt nhất trong khu vực.

  Bởi vậy đây cũng là đặc khu nông nghiệp lớn nhất của đất nước có diện tích lớn nhất Nam Âu- Tây Ban Nha.

  Vào vụ mùa, hàng ngày người ta phải thu hoạch hoa nghệ tây từ lúc mặt trời chưa lên cho đến khi nắng chưa gay gắt. Đảm bảo hái hết số hoa nở trong đêm trước khi ra khỏi cánh đồng. Nhuỵ hoa phải được thu hoạch đảm bảo xuất hiện đủ bộ 3 sợi nhuỵ được gắn kết với phần màu vàng và tách đi khỏi phần màu trắng. Điều này để tránh làm mất các tính năng đặc biệt của nghệ tây được bảo hộ xuất xứ và chất lượng bởi Dop.Lamancha.

  Hoa cắt được đặt một cách tinh tế, trong các thùng chứa cho phép sục khí, các giỏ mây truyền thống. Những thùng chứa này được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời và được vận chuyển càng sớm càng tốt đến các cơ sở sản xuất có các Monda (Monda là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, phù hợp với công việc đòi hỏi sự kiên trì, tỷ mỉ và có kỹ thuật thu hoạch saffron cao nhất nhất)

  Toàn bộ quá trình thu hoạch saffron không vượt quá 12 giờ đồng hồ kể từ khi hoa được cắt khỏi cánh đồng.

  Saffron Dop LaMancha, được bán độc quyền trong bao bì với trọng lượng tịnh tối đa 100gr. Cho đến khi được bán trên thị trường, saffron đóng gói được giữ ở nhiệt độ dưới 25 o C.

  Chứng nhận cho đóng gói nghệ tây DOP Saffron từ các công ty La Mancha với hệ thống kiểm soát có hiệu lực cho phép, đảm bảo rằng kể từ khi nghệ tây tiêu thụ luôn đáp ứng các yêu cầu của đặc điểm kỹ thuật về vật lý, hóa học và đặc tính cảm quan về hương, sắc và vị. Việc đánh giá này được thực hiện bởi một cơ quan kiểm soát được ENAC công nhận trong UNE / EN ISO / IEC 17065: 2012 và được Bộ Nông nghiệp Castilla La Mancha cho phép.

  Việc ghi nhãn của nghệ tây với Saffron DOP từ La Mancha rõ ràng cho thấy dấu phù hợp, và cho biết ngày đóng gói và thời gian tối thiểu, phù hợp với pháp luật hiện hành.

  Quá kỳ công!!! Saffron có tới 97 tác dụng (trong đó 26 tác dụng được nêu bật), chỉ vài sợi saffron mỗi ngày đã rất rất tốt cho sức khoẻ.
  Vậy chỉ chừng 500k để có được món quà thần dược từ thiên nhiên quả là còn quá rẻ mà [​IMG]

  Các bạn cần mua Saffron chuẩn, giá tốt thì có thể liên hệ số điện thoại: 0906722970 , hàng bao chuẩn, Fake đền gấp đôi luoonnnn
Đang tải...