Cách bảo quản và ưu nhược điểm Khoai Lang sấy dẻo Bảo quản Vì lượng mật trong củ khoai lang tươi lớn, do đó khi sấy dẻo sẽ không để được lâu. Nếu sấy khô quá thì lại mất đi vị dẻo thật sự của khoai. Vì thế thưởng thức khoai lang dẻo trong vòng 30 ngày kể từ ngày đóng gói (nếu sớm hơn nữa thì càng tốt) sẽ ngon hơn, tránh tình trạng sản phẩm bị lên men và chuyển màu.......... Link
Chào mừng bạn đến với VNO Bạn nâng cấp lên thành viên chính thức để đăng bình luận không bị kiểm duyệt, viết bài và đọc các truyện ẩn nha (chọn gói 1 xu) Link Bạn có thể vào đây để tìm hiểu cách đăng bài: Link Có gì thắc mắc bạn đừng ngại hỏi Diệp nha!