BK Lưu Ký
Hoạt động cuối:
19 Tháng mười một 2020
Tham gia:
11 Tháng năm 2020
Bài viết:
16
Đã được thích:
46
Điểm thành tích:
70

Đang theo dõi 3

Người theo dõi 1

Giới tính:
Nữ

BK Lưu Ký

Nữ

BK Lưu Ký được nhìn thấy lần cuối:
19 Tháng mười một 2020
  1. Mi An
   Mi An
   Link *link*
   Chị BK khi đăng thơ nhớ thêm cả tác giả vào nha, em đã sửa rồi ạ
   1. BK Lưu Ký thích bài này.
   2. Xem các bình luận trước...
   3. Mi An
    Mi An
    Còn nếu chị muốn đăng tiếp thơ vào bài đã tạo thì chỉ cần sửa chỗ tiêu đề như trên và đăng tiếp thơ xuống dưới thôi ạ. Không biết em có nhắn dễ hiểu không ạ :((
    22 Tháng năm 2020
   4. BK Lưu Ký
    BK Lưu Ký
    chúc em buổi tối tốt lành.
    22 Tháng năm 2020
    Mi An thích bài này.
   5. Mi An
    Mi An
    Em chúc khác, chúc chị ngủ ngon ^^
    22 Tháng năm 2020
  2. BK Lưu Ký
   BK Lưu Ký
   Vất vả suy nghĩ rồi viết trả lời mất mấy tiếng đồng hồ chỉ có được 50xu. Nếu quy đổi thành tiền không biết có mua nổi một giọt sữa chăng? Giá trị của một bài viết văn bây giờ rẻ đến mức gọi là cho không. Buồn cho bản thân tài không bằng người...
   1. xuxu, Chiên Min'sNa Lê thích bài này.
   2. Xem các bình luận trước...
   3. BK Lưu Ký
    BK Lưu Ký
    Cảm ơn xuxu đã giải thích và tôi cũng giải thích với bạn điều này. Tôi nói "giá trị của bài viết văn bây giờ rẻ đến mức gọi là cho không. Buồn cho bản thân tài không bằng người..."
    Tôi đang thương cảm cho các em. Các em ấy còn nhỏ tuổi như vậy nhưng lại ham học hỏi, thích tìm tòi để viết thành một bài có giá trị được nhiều người xem mà phần thưởng cho bài viết chỉ được tính trên lượt xem của thành viên trong diễn đàn. Với góc nhìn cá nhân, tôi thấy thật sự quá ít ỏi so với công sức các em bỏ ra bằng cả niềm đam mê để mang đến niềm vui, sự hiểu biết cho nhiều người. Là tôi đang xót thay cho các em nên mới nói "giá trị của bài viết văn bây giờ rẻ đến mức gọi là cho không".
    30 Tháng năm 2020
    xuxu thích bài này.
   4. BK Lưu Ký
    BK Lưu Ký
    Vậy mà các em vẫn vui vẻ, vẫn kiên trì, nhẫn nại tìm tòi, học hỏi, sáng tạo để không ngừng viết chỉ vì hai chữ "đam mê". Lướt qua về số lượng bài viết của các em, em nào thấp nhất cũng vài trăm. Tôi thật sự choáng. Tôi thừa nhận không bằng các em ở điểm này: biết sống thoáng, biết cho đi. Và tôi đã từng nghĩ tôi cũng đam mê viết đó chứ. Nhưng bây giờ so với các em, tôi chẳng là gì cả. Tôi chưa bao giờ làm điều gì đó cho cái gọi là "đam mê". Tôi thấy mình thật thất bại và xấu hổ trước niềm đam mê, trước tài năng của các em nên mới viết "buồn cho bản thân tài không bằng người". Bên cạnh đó tôi cũng khâm phục người đã sáng lập nên diễn đàn này đã tạo nên sân chơi lành mạnh cho các em. Chỉ có vậy thôi.
    Còn điều này nữa, tôi sống rất thực tế và không hề mơ hồ hay ảo tưởng trước bài viết của mình có được lượng view cao. Bạn đến từ BQT thì chắc là bạn phải biết rất rõ người không share bài và người thường xuyên share bài thì lượng xem sẽ khác xa nhau nhiều lắm đúng không? Tôi chưa từng share bài bạn nhé.
    Rất vui vì bạn đã ghé thăm tường nhà của tôi.
    Thân ái!
    30 Tháng năm 2020
    xuxu thích bài này.
   5. xuxu
    xuxu
    hì, mình phản hồi lại thế này nhé. Diễn đàn có rất nhiều thành viên, và diễn đàn không chỉ có đăng truyện mà còn đăng rất nhiều thứ khác. Nên mình xin khẳng định với bạn một điều, mấy trăm bài mà bạn nhắc đến ở đây không chỉ dừng lại ở truyện sáng tác mà đó còn là truyện dịch/edit của các bạn - tất nhiên đây cũng là công sức bỏ ra của các bạn ấy và thành quả đem lại như thế nào thì có thể căn cứ vào view, like, cũng như là số xu các bạn ấy nhận được thông qua hình thức trả phí xem nội dung và người đọc bài viết.

    Bản thân em, xin phép được gọi như vậy ạ, vì em còn nhỏ tuổi hơn chị. Em thì em không nghĩ chị thua kém ai hết, diễn đàn là một nơi để giải trí, phần thưởng chỉ là phụ, vậy thì hơn thua với nhau đâu có được gì đâu ạ. Bọn em còn nhỏ, có thể là khả năng viết lách của bọn em theo kịp được xu thế hiện đại nên dễ dàng tiếp cận đến đúng lứa tuổi của bọn em. Nhưng về vấn đề kiến thức thực tế, kinh nghiệm sống, em nghĩ chị có rất nhiều và còn có thể chia sẻ lại cho bọn em học tập và noi theo nữa ạ.
    30 Tháng năm 2020
    BK Lưu Ký thích bài này.
  3. Love cà phê sữa
   Love cà phê sữa
   Link *link* Link *link*
   chị ơi, chị ghé qua đây ủng hộ em nha!
  4. Uất Phong
   Uất Phong
   Mình đã nói có gì bạn cứ chọn lọc câu hỏi rồi hỏi mình nhé, nhiều cũng không sao. Mình hứa sẽ trả lời từ từ từng vấn đề một đến khi bạn hiểu thì thôi. Tất cả các thắc mắc của bạn đều đã có bài hướng dẫn. Bạn có thể trả lời vào đây để mình giải đáp thắc mắc cho bạn! Thân!
   1. Xem các bình luận trước...
   2. BK Lưu Ký
    BK Lưu Ký
    Cảm ơn Uất Phong đã nhắc. Rõ ràng lúc đó BK đã bấm thanh toán rồi cũng thấy bị trừ rồi cứ nghĩ vậy là xong, ai ngờ quên không nhấn nút cuối cùng. Haizz... bây giờ BK đi đọc nội quy để tìm cách kiếm xu mới được. Sau này có gì không hiểu lại hỏi Uất Phong tiếp nha. Mà ở đây kết bạn như thế nào? BK có thể kết bạn vơi Phong không?
    13 Tháng năm 2020
    Uất Phong thích bài này.
   3. Uất Phong
    Uất Phong
    Ở đây chỉ có nút theo dõi thôi. Bạn có thể theo dõi mình hoặc không. Nếu có thắc mắc gì, bạn trả lời bình luận thế này hoặc nhắn trên tường nhà mình. Lúc mình onl mình nhất định giải đáp cho bạn.
    13 Tháng năm 2020
   4. Uất Phong
    Uất Phong
    Bạn đọc kĩ nội quy các box và đăng bài đúng nhé nếu không sẽ mất công sửa đi sửa lại và không kiếm được xu đâu^^
    13 Tháng năm 2020
  5. Uất Phong
   Uất Phong
   Chào mừng bạn đến với VNO

   Bạn nâng cấp lên thành viên chính thức để đăng bình luận không bị kiểm duyệt, viết bài và đọc các truyện ẩn nha (chọn gói 1 xu): Link *link*

   Bạn có thể vào đây để tìm hiểu cách đăng bài: Link *link*

   Có gì thắc mắc bạn cứ hỏi mình thoải mái nha!
   1. BK Lưu Ký
    BK Lưu Ký
    Cảm ơn Uất Phong. Mình nhất định sẽ hỏi nhưng hiện tại vẫn chưa định hình đc nên hỏi cái j. Cái j cũng mới, lạ đều muốn hỏi nhưng hỏi nhiều lại ngại quá đó mà
    11 Tháng năm 2020
    Uất Phong thích bài này.
   2. Uất Phong
    Uất Phong
    ^^. Bạn cứ định hình câu hỏi rồi hỏi nha. Mình đã mở lời sẽ giúp đỡ trước nên đừng ngại, mình cũng không ngại trả lời nhiều đâu ^^.
    11 Tháng năm 2020
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
Đang tải...