An Lạc Ninh
Hoạt động cuối:
11 Tháng mười 2021
Tham gia:
23 Tháng chín 2021
Bài viết:
3
Đã được thích:
9
Điểm thành tích:
20
Đã giới thiệu:

Đang theo dõi 1

Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
5 Tháng mười hai 2003 (Tuổi: 17)

An Lạc Ninh

Nữ, 17

An Lạc Ninh được nhìn thấy lần cuối:
11 Tháng mười 2021
  1. Mạnh Thăng
   Mạnh Thăng
   Chào bạn. Những bài viết như này Link *link* được xem là không có giá trị về mặt nội dung nhé. Phiền bạn đọc kĩ nội quy từng box trước khi đăng tải nhé. Thân!
  2. Jodie Doyle
   Jodie Doyle
   Chào bạn, bạn bổ sung thêm thông tin còn thiếu vào truyện này Link *link* nhé. Thêm ảnh bìa vào truyện nữa nhé, đây là cách up ảnh: Link *link*
  3. An Lạc Ninh
   An Lạc Ninh
   Tuổi học trò là độ tuổi tinh nghịch cũng là độ tuổi để cho ta phải phải suy nghĩ rất nhiều về những dự định, tương lai, mục tiêu mà ta hướng đến. Ở độ tuổi này để có được những suy nghĩ chín chắn chắc chắn là khó với một số bạn. Bởi có lẽ tuổi học trò chính là tuổi ta nổi loạn với những sự việc không vui không tốt cũng là độ tuổi vó những hoài bão cùng với đó là sự ngăn cấm của gia đình. Tuổi học trò qua đi làm ta thêm tiếc nuối khi nhớ lại. Có ai không muốn sống mãi với tuổi thanh xuân nhưng khi thời gian trôi qua, ta nhìn về sự vật hiện tượng ấy lại vừa cảm thấy vui mà cũng thấy buồn. Kỉ niệm đó sẽ mãi không quên trong lòng chúng ta bởi lứa tuổi học trò chính là lứa tuổi đẹp nhất để ta lưu giữ cũng là độ tuổi mà người người mong ước có được để được lưu giữ thanh xuân bởi họ có khi không được tận hưởng thanh xuân như bao người khác mà phải vất vả cam chịu trước số phận đưa đẩy. Chính vì vậy, tuổi học trò chính là nơi ta lưu giữ lại những kỉ niệm tuyệt vời nhất.
   1. Hậu Hoàng thích bài này.
   2. Hậu Hoàng
    Hậu Hoàng
    Mình ra trường đi làm rồi, đọc bài này nhớ về tuổi học trò quá
    24 Tháng chín 2021
    An Lạc Ninh thích bài này.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  5 Tháng mười hai 2003 (Tuổi: 17)
Đang tải...