Ngôn Tình Yêu Từ Đồng Phục Học Sinh Đến Váy Cưới - Ngạn Băng Tâm

Thảo luận trong 'Truyện Ngắn' bắt đầu bởi Ngạn Băng Tâm, 11/4/2020.

 1. Ngạn Băng Tâm

  Ngạn Băng Tâm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Xem: 173
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Yêu Từ Đồng Phục Học Sinh Đến Váy Cưới

  Tác giả: Ngạn Băng Tâm

  Thể loại: Ngôn tình

  Link thảo luận góp ý:

  Văn án​
   
  Mộc an an thích bài này.
  Last edited by a moderator: 11/4/2020
 2. Đang tải...
 3. Ngạn Băng Tâm

  Ngạn Băng Tâm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Chương 1:​

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Câu chuyện bắt đầu từ một cuộc hôn nhân chính trị không tình cảm được sự sắp xếp của ba cô và ba mẹ anh. Vốn cô là một người khá mạnh mẽ về mặt tinh thần vì cô đã chịu đau đủ rồi, sau cái chết của mẹ cô cô đã không còn muốn người ngoài nhìn thấy những giọt nước mắt yếu đuối của cô ngoại trừ ba cô. Ba cô đã suy nghĩ rất nhiều, dù sao ba cô cũng đã làm tất cả những gì có thể để cho cô trở thành một con người khá hoàn mĩ về mọi mặt, ba cô quyết định tìm bạn trai cho cô. Ba cô rất kén chọn, bao nhiêu chàng trai dù hoàn hảo đến đâu ba cô cũng tìm ra được khuyết điểm của họ, người mà ba cô vô tình nhắm đến lại là anh.

  Anh là một học sinh đứng đầu trường và cunhx là hội trưởng hội học sinh toàn trường. Ba cô và ba mẹ anh đã quyết định tạm đính hôn anh và cô. Cô đã chạy trốn không biết bao nhiêu lần xem mắt mà ba cô đề ra đến mức phải bỏ trốn không về nhà và cũng không đi học nữa. Sau khi nghe tin ba cô tùy tiện đính hôn cô với người ta mà không thông qua quyết định của cô cô đã đành trở về để hủy bỏ nó.

  Tính ra cô đi ra khỏi nhà chỉ mới gần 2tháng, cô không biết sao ba cô lại tìm được người ưng ý nhanh như vậy không phải lúc trước đã gạt đi rất nhiều người rồi sao, sao bây giờ lại đồng ý tùy tiện như vậy

  Cô cũng chỉ mới 18 tuổi, người ta nói tuổi đẹp nhất là ở tuổi 18. Nhưng cô không thấy nó đẹp một chút nào cả. Cô vẫn còn muốn tận hưởng cuộc sông một mình nhưng ba cô lại là người phả hoại nó.

  Khi cô trở về, ba cô không những không vui mùng mà còn tỏ thái độ ngược lại với suy nghĩ của cô, ba cô thờ ơ không thèm ngó ngàng đến cô mà chỉ lạnh lùng.

  - Về rồi sao. Con đã được chuyển đến trường mới, ngày mai tài xế đưa đi học, còn bây giờ ăn uống rồi nghỉ ngơi đi

  Hả? Đây là ba cô sao? Ba cô từ khi nào lại lạnh lùng với cô tới mức vậy, lại còn không nhìn mặt cô đến một chút, ba cô tuyệt tình đến vậy sao? Lại còn chuyển cô sang một nguôi trường khác để học nữa, ba cô sao lại quyết định nhanh và đột ngột đến vậy, nghĩ một chút thôi là cô đã tức muốn nổ phổi.

  - Con không đi

  Dù cô có phản đối thì ba cô cũng không quan tâm, ba cô chỉ biết làm việc mà lơ đi cô. Không đồng ý thì cũng có làm gì được chứ lần này ba cô còn không cho cô cơ hội phản đối, cô cũng chỉ biết đành chấp nhận nghe theo.

  Sáng hôm sau:

  Cô được đưa đến trường học, nhưng cô vẫn không từ bỏ ý định hủy hôn. Cô phải tìn cho ra tên bạn trai đã đính hôn với cô, nhưng cô có biết tiên hắn đâu mà tìm. Nhưng Thành Thất Thất tiểu thư cô đây nhất định sẽ tìm được cái tên đã chen vào cuộc sống của cô, khiến cho hắn phải chán ghét cô để hắn tự động hủy hôn với cô, cô thật là thông minh khi nghĩ tới cách này.

  Cô sung sướng bước đi, đọt nhiên va phải ai đó

  - Không có mắt nhìn à? / cô tức tối chửi/

  - Đi dẹp qua một bên, cô đang cản trở tôi đấy

  Đáp lại sự tức tối của cô là sự cao ngạo của anh. Anh là Chí Viễn, cao 1m83, là học bá trong trường được rất nhiều nữ sinh theo đuổi nhưng anh luôn cao ngào và không thích các nữ sinh vây quanh mình vậy nên khi thấy cô anh cũng tỏ ra cao ngạo và rời đi.

  - Cũng được phết.

  Dù không biết anh là ai nhưng cô thấy rất thích thú, cô định đi thì thấy một chiếc vòng cổ có một nửa được khắc chữ:

  I Lo

  Y♥️​

  Chỉ một nửa nhưng ai nhìn cũng biết là vong cổ cho các cặp đôi yêu nhau, vòng của anh là chất bạch kim phải thuê làm riêng thì mới có thể có và giá rất đắt, các nhà giàu có thì mới có thể mua được. Cô lấy làm thích thú rồi cất vào túi và đi xung quanh trường mà không biết đã sắp đến giờ học. Khi đã vào học cô mới chạy tức tốc đi tìm lớp mình và chạy vào.

  - Báo cáo

  Cô bị xem như là đi muộn nhưng vì là học sinh mới nên được ưu tiên một chút.

  - Đây là Thất Thất bạn học mới của lớp chúng ta.

  Cô không biết đây là lớp anh học cho đến khi chú ý thấy anh, cô giáo sắp xếp cho cô ngồi cạnh anh, đây là chỗ ngồi không biết bao nhiêu nữ sinh mong muốn bây giờ lại thuộc về cô, đây là vô tình hay cố tình vậy, sau tiết học cô còn được anh đẫn đi tham quan trường nữa chứ. Ông trời đang đùa cô sao, sao lại để anh ảm cô cả một ngày đầu tiên đến trường mới vậy chứ. Thật là tức chết cô mà.

  Sau khi học xong anh đưa cô đi xung quanh trường nhưng anh không chú ý giới thiệu lắm mà cứ như đang tìm thứ gì rất quan trọng. Cô lúc này đã hiểu ra chút ít và biết thứ anh cần tìm là gì nhưng vẫn cố giấu.

  Rồi cô cũng giả bộ đi về nhà rồi lén lút nhìn anh chạy khắp trường tìm mà cười thầm, phen này cô đã trả đũa được phi vụ lúc sáng, bây giờ cô phải về nhà rồi ba iu của cô đang chờ, cô còn bận giỗ ngọt ba iu để hủy hôn nữa.

  Anh có tìm mãi cũng không tìm ra đâu, anh cứ vui vẻ tìm tiếp. Cô vui vẻ đi về nhà dỗ ngọt ba iu của cô.
   
  Mộc an an thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...