Ngôn Tình Yêu Từ Đồng Phục Học Sinh Đến Váy Cưới - Ngạn Băng Tâm

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Ngạn Băng Tâm, 13 Tháng hai 2020.

 1. Ngạn Băng Tâm Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  0
  [​IMG]

  [​IMG]

  Tên truyện: Yêu Từ Đồng Phục Học Sinh Đến Váy Cưới

  Tác giả: Ngạn Băng Tâm

  Thể loại: Ngôn tình

  Link Thảo Luận:

  Văn án:

  Truyện "Yêu từ đồng phục học sinh đến váy cưới" dài từ 15-20 chương kể về nói lên một cuộc hôn nhân chính trị của cô và anh bị ba mẹ sắp đặt từ thời đi học, nhưng lại không biết đến nhau nhiều và yêu nhau

  Truyện kể về cuộc hôn nhân chính trị mà ba mẹ anh và ba cô sắp đặt. Cô là cô gái đang là học sinh năm cuối trung học, cô trốn chạy các cuộc xem mắt ba cô sắp đặt. Sau đó ba cô tìm cô về nhà ép cô đi học dù cô không chịu. Cô là một người con gái cá tính và rất quan tâm ba mình đành chấp nhận đi học. Nhưng cô không ngờ ngôi trường đó là ngôi trường anh học và ngày đầu tiên đi học cô đã đụng chạm anh. Anh là học bá và cũng là hội trưởng hội học sinh trong trường, với vẻ mặt lạnh lùng và cực phẩm của mình anh đã hớp hồn không biết bao nhiêu nữ sinh trong trường nhưng chưa từng có hứng thú nói chuyên. Các cô gái vây quanh anh vô sô kể nhưng công việc hàng ngày của anh ở trường chỉ là đến thư viện tra tài liệu rồi ghi chép và học

  Anh yêu cô từ lúc nào không hay anh không hề nhận ra thứ tình cảm này, anh có thêm một công việc là yêu cô. Anh rất hay ghen, trừ anh ra ai cũng không được làm gì cô, đến gần cô nửa bước. Anh cũng khiến cô không ít lần gặp những cô gái say nắng anh. Một con người không thích ồn ào như anh lại đến quán rượu của cô mỗi ngày chỉ để nhìn cô. Dù rất hay cãi vã với nhau nhưng anh vẫn rất quan tâm cô. Trong một lần khiến cô tổn thương anh dường như đã hiểu ra cuộc sống của anh đã quen có cô, dù thời gian ở bên cô khá ngắn ngủi nhưng khiến anh rất hạnh phúc dường như anh đã không thể vui khi không có cô. Cùng lúc đó ba cô đã sắp xếp cho cô đi Mỹ, tâm trạng cô cũng mông lung cô vữa muỗn đi vừa muốn ở lại. Sau ngày hôm đó anh và cô không gặp lại nhau, không nói chuyện qua điện thoại và không một câu tin nhắn. Cuộc sống của anh lại thay đổi một lần nữa đã không còn vui vẻ như lúc ở bên cô.

  Khi cô trở về đã bị ba cô ép đi ở chung với anh. Cô từ chối quyết liệt nhưng vẫn phải đến ở chung với anh. Lúc đầu hia người vạch ra ranh giới phân chia rõ ràng. Nhưng cô rất hay phạm điều luật của ranh giới và bị anh gài. Anh thay đổi tính cách khi ở bên cô và khi ở bên ngoài với nhưngc người khác.

  Sống chung với nhau càng ngày càng khiến ta gần nhau hơn. Anh ngày ngày đưa cô đến công ty làm việc chỉ cho cô ở trong phòng làm việc của anh, ngồi trong lòng anh, nhìn vẻ mặt anh làm việc khiến ba cô và ba mẹ anh rất hài lòng. Càng ngày hai người càng không có khoảng cách và sống đã gần như vợ chồng thật sự. Và có một cái kết có hậu

  Truyện "Yêu từ đồng phục học sinh đến váy cưới" lấy theo những cuộc hôn nhân chính trị của người Trung và một số trí tưởng tượng của tác giả từ những truyện đã viết trên giấy.

  Truyện này do mình tự nghĩ ra để viết nên có thể hơi tệ với lại mình viết trên giấy trước rồi mới viết lên đây nên sẽ rất chầm vì mình còn phải chỉnh ngoài giấy trước
   
  Mộc an anLãnh Y thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng tư 2020
 2. Đang tải...
 3. Mộc an an Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  3
  Chương 1:​

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Câu chuyện bắt đầu từ một cuộc hôn nhân chính trị không tình cảm được sự sắp xếp của ba cô và ba mẹ anh. Vốn cô là một người khá mạnh mẽ về mặt tinh thần vì cô đã chịu đau đủ rồi, sau cái chết của mẹ cô, cô đã không còn muốn người ngoài nhìn thấy những giọt nước mắt yếu đuối của cô ngoại trừ ba cô. Ba cô đã suy nghĩ rất nhiều, dù sao ba cô cũng đã làm tất cả những gì có thể để cho cô trở thành một con người khá hoàn mĩ về mọi mặt, ba cô quyết định tìm bạn trai cho cô. Ba cô rất kén chọn, bao nhiêu chàng trai dù hoàn hảo đến đâu ba cô cũng tìm ra được khuyết điểm của họ, người mà ba cô vô tình nhắm đến lại là anh.

  Anh là một học sinh đứng đầu trường và cũng là hội trưởng hội học sinh toàn trường. Ba cô và ba mẹ anh đã quyết định tạm đính hôn cho anh và cô. Cô đã chạy trốn không biết bao nhiêu lần xem mắt mà ba cô đề ra đến mức phải bỏ trốn không về nhà và cũng không đi học nữa. Sau khi nghe tin ba cô tùy tiện đính hôn cô với người ta mà không thông qua quyết định của cô, cô đã đành trở về để hủy bỏ nó.

  Tính ra cô đi ra khỏi nhà chỉ mới gần hai tháng, cô không biết sao ba cô lại tìm được người ưng ý nhanh như vậy, không phải lúc trước đã gạt đi rất nhiều người rồi sao, sao bây giờ lại đồng ý tùy tiện như vậy?

  Cô cũng chỉ mới 18 tuổi, người ta nói tuổi đẹp nhất là ở tuổi 18. Nhưng cô không thấy nó đẹp một chút nào cả. Cô vẫn còn muốn tận hưởng cuộc sống một mình nhưng ba cô lại là người phá hoại nó.

  Khi cô trở về, ba cô không những không vui mừng mà còn tỏ thái độ ngược lại với suy nghĩ của cô, ba cô thờ ơ không thèm ngó ngàng đến cô mà chỉ lạnh lùng.

  - Về rồi sao. Con đã được chuyển đến trường mới, ngày mai tài xế đưa đi học, còn bây giờ ăn uống rồi nghỉ ngơi đi.

  Hả? Đây là ba cô sao? Ba cô từ khi nào lại lạnh lùng với cô tới mức vậy, lại còn không nhìn mặt cô đến một chút, ba cô tuyệt tình đến vậy sao? Lại còn chuyển cô sang một ngôi trường khác để học nữa, ba cô sao lại quyết định nhanh và đột ngột đến vậy, nghĩ một chút thôi là cô đã tức muốn nổ phổi.

  - Con không đi.

  Dù cô có phản đối thì ba cô cũng không quan tâm, ba cô chỉ biết làm việc mà lơ đi cô. Không đồng ý thì cũng có làm gì được chứ lần này ba cô còn không cho cô cơ hội phản đối, cô cũng chỉ biết đành chấp nhận nghe theo.

  Sáng hôm sau.

  Cô được đưa đến trường học, nhưng cô vẫn không từ bỏ ý định hủy hôn. Cô phải tìm cho ra tên bạn trai đã đính hôn với cô, nhưng cô có biết tên hắn đâu mà tìm. Nhưng Thành Thất Thất tiểu thư cô đây nhất định sẽ tìm được cái tên đã chen vào cuộc sống của cô, khiến cho hắn phải chán ghét cô để hắn tự động hủy hôn với cô, cô thật là thông minh khi nghĩ tới cách này.

  Cô sung sướng bước đi, bỗng đột nhiên va phải ai đó.

  - Không có mắt nhìn à? / cô tức tối chửi/

  - Đi dẹp qua một bên, cô đang cản trở tôi đấy

  Đáp lại sự tức tối của cô là sự cao ngạo của anh. Anh là Chí Viễn, cao 1m83, là học bá trong trường được rất nhiều nữ sinh theo đuổi nhưng anh luôn cao ngạo và không thích các nữ sinh vây quanh mình vậy nên khi thấy cô anh cũng tỏ ra cao ngạo và rời đi.

  - Cũng được phết.

  Dù không biết anh là ai nhưng cô thấy rất thích thú, cô định đi thì thấy một chiếc vòng cổ bị rơi dưới đất có một nửa được khắc chữ:

  I Lo

  Y♥️​

  Chỉ một nửa nhưng ai nhìn cũng biết là vong cổ cho các cặp đôi yêu nhau, vòng của anh là chất bạch kim phải thuê làm riêng thì mới có thể có và giá rất đắt, các nhà giàu có thì mới có thể mua được. Cô lấy làm thích thú rồi cất vào túi và đi xung quanh trường mà không biết đã sắp đến giờ học. Khi đã vào học cô mới chạy tức tốc đi tìm lớp mình và chạy vào.

  - Báo cáo.

  Cô bị xem như là đi muộn nhưng vì là học sinh mới nên được ưu tiên một chút.

  - Đây là Thất Thất bạn học mới của lớp chúng ta.

  Cô không biết đây là lớp anh học cho đến khi chú ý thấy anh, cô giáo sắp xếp cho cô ngồi cạnh anh, đây là chỗ ngồi không biết bao nhiêu nữ sinh mong muốn bây giờ lại thuộc về cô, đây là vô tình hay cố tình vậy, sau tiết học cô còn được anh đẫn đi tham quan trường nữa chứ. Ông trời đang đùa cô sao, sao lại để anh ám cô cả một ngày đầu tiên đến trường mới vậy chứ. Thật là tức chết cô mà.

  Sau khi học xong anh đưa cô đi xung quanh trường nhưng anh không chú ý giới thiệu lắm mà cứ như đang tìm thứ gì rất quan trọng. Cô lúc này đã hiểu ra chút ít và biết thứ anh cần tìm là gì nhưng vẫn cố giấu.

  Rồi cô cũng giả bộ đi về nhà rồi lén lút nhìn anh chạy khắp trường tìm mà cười thầm, phen này cô đã trả đũa được phi vụ lúc sáng, bây giờ cô phải về nhà rồi ba iu của cô đang chờ, cô còn bận giỗ ngọt ba iu để hủy hôn nữa.

  Anh có tìm mãi cũng không tìm ra đâu, anh cứ vui vẻ tìm tiếp. Cô vui vẻ đi về nhà dỗ ngọt ba iu của cô.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng tư 2020
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...