Xuyên Không Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm - Nhữ Phu Nhân

Thảo luận trong 'Xuyên Không' bắt đầu bởi Ma nữ Mary, 11/3/2019.

 1. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương!

  Tham gia ngày:
  18/1/2019
  Bài viết:
  512
  Xem: 1,473
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Tác Phẩm: Xuyên Không Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm

  Tác Giả: Nhữ Phu Nhân

  Tình trạng: 1471 chương.

  Thể loại: Xuyên không, HE, cơ giáp, hệ thống, tương lai, khoa học viễn tưởng.

  [​IMG]

  Giới thiệu:

  Vì thừa kế phụ thân Lăng Lan quân công, Lăng Lan phải giả dạng thành nam. Bi thương trôi qua 16 năm. Cứ nghĩ sẽ trở về thân phận nữ.

  Vất vả đợi đến 16 tuổi, Lăng Lan lại bị phụ thân ném tới trường Liên Bang đệ nhất nam tử trường quân đội.
   
  Dương Thần thích bài này.
  Last edited by a moderator: 13/3/2019
 2. Đang tải...
 3. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Đã chết thế nhưng có linh hồn?

  Bấm để xem

  Lăng Lan đã chết!

  Đương nàng phiêu phù ở không trung quan sát phía dưới đã phát sinh sự tình khi, nàng liền biết nàng đã chết.

  Nàng thế nhưng có thể xuyên thấu qua kiên cố vách tường, thấy được phòng chăm sóc đặc biệt ngoại song thân ở rơi lệ, cũng nhìn đến tiểu đệ trầm trọng biểu tình, cùng với ở không có người chú ý thời điểm nhẹ thở ra một hơi, tựa hồ phóng thích áp lực giống nhau.

  Lăng Lan đối này cũng không sinh khí, nàng rất rõ ràng nàng đã liên lụy cái này gia suốt hai mươi bốn năm, thiếu chút nữa đem cái này cũng không nhiều đại giàu có gia đình kéo suy sụp. Nếu không phải bởi vì chứng bệnh của nàng quá mức kỳ lạ, có nghiên cứu tất yếu, được đến quốc gia miễn phí duy trì trị liệu dược vật, có lẽ nàng sớm tại mười mấy năm trước nên khinh thường bệnh mà cùng thế giới này cáo biệt.

  Bất quá liền tính lại kéo, nàng vẫn như cũ trốn bất quá vừa chết, chỉ là không nghĩ tới, nguyên lai nhân loại thật sự có linh hồn.

  Nàng nhìn nhìn xa xôi đen nhánh một mảnh bầu trời đêm, thiên mã hành không mà nghĩ, thế giới này có thể hay không có đầu trâu mặt ngựa, lại hoặc là như manga anime Tử Thần như vậy, đột nhiên ra tới một cái tự xưng Tử Thần người đem chính mình dẫn vào Tử Thần giới?

  Nàng đột nhiên cười, tự giễu chính mình ở trên giường bệnh nhàn rỗi không có việc gì làm, loạn tịch manga anime. Tử Thần gì đó là đến từ Nhật Bản đồ vật, sao có thể sẽ ở Trung Quốc xuất hiện đâu, có lẽ đầu trâu mặt ngựa xác suất càng cao một chút, có lẽ cũng tới cái ăn mặc cổ trang tiểu quỷ?

  "Ngu ngốc! Nhân loại nào có linh hồn, đây là ngươi tinh thần thể, lại không trở lại, ngươi liền thật sự muốn tiêu tán ở trong thế giới này trở thành năng lượng chi nhất." Một cái ấu trĩ giọng trẻ con ở Lăng Lan bên tai nổ vang, kia khẩu khí tuyệt đối xưng được với tức muốn hộc máu.

  Không đợi Lăng Lan đặt câu hỏi, nàng liền cảm giác được chính mình tựa hồ bị một cổ thật lớn sức kéo túm hồi, sau đó thần trí bắt đầu mơ hồ, cuối cùng hôn mê khi, nàng tựa hồ nghe tới rồi cái kia ấu trĩ giọng trẻ con ở hoan hô: "Rốt cuộc đuổi kịp, ta còn tưởng rằng ta ký chủ sẽ không cứu đâu."

  Cùng lúc đó, Lăng Lan chạy chữa quốc gia một bậc võ chính bệnh viện đột nhiên lâm vào một mảnh trong bóng tối, theo sau, toàn bộ thủ đô thậm chí quanh thân mấy cái tỉnh khu thành thị đi theo lâm vào trong bóng tối.

  Tuyệt đối sẽ không như thế đại diện tích cắt điện thủ đô cùng nhiều tỉnh thành thế nhưng phá lệ mà đã xảy ra tập thể cắt điện sự kiện, cái này làm cho an tĩnh bầu trời đêm nháy mắt xôn xao lên.

  Còn hảo, cắt điện thời gian cũng không trường, chỉ có ba phút. Sở hữu thành thị thực mau khôi phục bình thường, chỉ có quốc gia điện lực công ty một mảnh ồ lên, bởi vì tại đây ba phút, bọn họ chuyển vận cấp này đó thành thị điện lực thế nhưng thần bí biến mất, thật giống như điện lực công ty tại đây ba phút thời gian căn bản không có đưa vào giống nhau, nhưng sự thật, sở hữu số liệu cho thấy, ba phút thời gian, bọn họ phát ra điện lực đâu chỉ triệu tỷ triệu, muốn so dĩ vãng tới càng nhiều.

  Chuyện này thực mau đã bị quốc an cục tiếp nhận, trằn trọc truy tra mấy tháng, cuối cùng cấp ra đại chúng đáp án là, điện lực công ty giám sát điện lực đưa vào máy tính hệ thống bị hacker xâm nhập, bóp méo tin tức, gián đoạn phát ra, cho nên mới sẽ xuất hiện thủ đô cùng mặt khác quanh thân tỉnh thành cắt điện hiện tượng. Cứ như vậy, vẫn luôn ở đại chúng trung huyên náo ồn ào cắt điện sự kiện như vậy hoa thượng kết cục.

  Mà cuối cùng bị phong nhập quốc gia tuyệt mật quốc an hồ sơ trung, kia điều tra kết quả thượng, thình lình viết: Vô pháp giải thích hiện tượng, những cái đó điện lực hư không tiêu thất, thật giống như là thần kiệt tác!

  Tinh Không lịch 4731 năm:

  An Tháp chi tinh Tinh Không cảng, sở hữu lao tới tiền tuyến chiến sĩ đang ở bình thường tinh hạm hàng đầu đội đi vào chiến hạm bên trong, mà làm tối cao trưởng quan chỉ huy mẫu hạm trước, vô số đưa tiễn mọi người bên trong, có một đôi bích nhân chính nắm tay tương đối, lẫn nhau dặn dò cái gì.

  "Lăng Tiêu, ngươi nhất định phải tồn tại trở về." Lam Lạc Phượng trương đại ngập nước đôi mắt, khẩn cầu nói.

  Lăng Tiêu gật đầu, hắn không nghĩ tới mới tân hôn hai tháng, liền phải lao tới chiến trường, nhưng địch quốc hùng hổ dọa người, tổ quốc tình thế bất lợi, không chấp nhận được hắn vào lúc này anh hùng khí đoản.

  "Trong nhà hết thảy đều dựa vào ngươi." Xuất chinh sắp tới Lăng Tiêu cảm giác xin lỗi hắn tân hôn thê tử, gia tộc những cái đó không xong phiền lòng sự, một khi hắn xuất chinh lúc sau, chỉ có thể dựa trước mắt cái này nhu nhược nữ tử gánh vác, nàng có thể khiêng được những cái đó người tham lam sao? Hắn tâm cũng không an ổn.

  Lam Lạc Phượng hồng hốc mắt, kiên định nói: "Yên tâm, Lăng Tiêu, ta sẽ chiếu cố hảo nhà của chúng ta." Nàng đem Lăng Tiêu tay đặt ở nàng bụng, xấu hổ nói: "Lại quá hơn tám tháng, ngươi liền phải làm ba ba."

  "Chúng ta có hài tử? Thật tốt quá." Bị cái này tin vui tạc ngốc Lăng Tiêu, mừng như điên mà bế lên chính mình thê tử xoay quanh, trong miệng tràn ra vui mừng sung sướng tiếng cười.

  Lam Lạc Phượng khẩn trương mà ôm lấy Lăng Tiêu, lại cũng không có ngăn lại hắn phát tiết vui mừng động tác. Hồi lâu, Lăng Tiêu mới đưa Lam Lạc Phượng buông, đem nàng ôm chặt lấy nói: "Lạc Phượng, cảm ơn ngươi!"

  "Cảm tạ cái gì? Ta là thê tử của ngươi, mà hắn.. Cũng là ta chờ mong hài tử." Lam Lạc Phượng trên mặt nổi lên một mạt ôn nhu, đè lại chính mình bụng, trong lòng vui sướng như thế nào cũng cấm không được, "Ta muốn hỏi ngươi, về sau hài tử muốn tên gọi là gì đâu?"

  Lăng Tiêu nghe vậy bắt đầu nghiêm túc suy xét, hắn nhìn đồng dạng mặt lộ vẻ vui mừng thê tử, linh quang chợt lóe nói: "Ta quyết định, mặc kệ nam nữ, con của chúng ta đều kêu Lăng Lan! Hắn là ngươi cùng ta hài tử, đảm đương nổi hai chúng ta họ." Lam Lạc Phượng trong nhà cũng là con gái duy nhất, có lẽ tên này có thể cho chính mình tiểu thê tử vui vẻ.

  Quả nhiên, Lam Lạc Phượng thật cao hứng, nàng đột nhiên gật đầu nói: "Ân, nghe ngươi." Hốc mắt trung nước mắt rốt cuộc ngăn không được mà rớt xuống dưới, làm Lăng Tiêu vô thố, chỉ có thể vẻ mặt khẩn trương mà giúp nàng mạt nước mắt.

  Lúc này, cáo biệt ngôi cao thượng vang lên cuối cùng đăng hạm nhắc nhở, h c Lam Lạc Phượng chạy nhanh thu thập tâm tình, chính mình lau khô nước mắt cười nói: "Lăng Tiêu, đáp ứng chuyện của ta nhất định phải làm được, ta cùng Lăng Lan cùng nhau chờ ngươi trở về."

  Lăng Tiêu thật mạnh gật đầu: "Ta đáp ứng liền nhất định làm được."

  Cứ như vậy Lăng Tiêu mang theo đối hài tử chờ đợi rời đi, ở Lam Lạc Phượng hai mắt đẫm lệ mê ly trung bước lên chỉ huy mẫu hạm. Thực mau chỉ huy mẫu hạm đóng cửa khởi động, ở cảng hàng không chỉ thị hạ, thoát ly cảng hướng dẫn giá, chậm rãi lên không, dần dần trì ly An Tháp chi tinh, dẫn theo vô số chiến hạm, hướng vũ trụ chỗ sâu trong bay đi.

  Mà lúc này, chuyên chú nhìn theo chiến hạm ly cảng mọi người cũng không có phát hiện, bởi vì vô số chiến hạm khởi động rời đi, khổng lồ năng lượng thế nhưng làm này phiến Tinh Không không tiếng động chấn động lên, thậm chí có chút địa phương xuất hiện năng lượng không gian gấp. Một cái cơ hồ mắt thường nhìn không tới lốm đốm, đột nhiên trống rỗng xuất hiện, hướng An Tháp chi tinh lấy vận tốc ánh sáng tốc độ bay lại đây.

  Còn ở thương tâm trung Lam Lạc Phượng đột nhiên cảm giác được bụng chợt lạnh lại nóng lên, nàng không tự chủ được mà kinh hô một tiếng, theo bản năng mà che lại chính mình bụng, cái này làm cho một bên vẫn luôn đương bích họa lão quản gia Lăng Tần khẩn trương.

  "Thiếu phu nhân, ngươi không sao chứ."

  Lam Lạc Phượng nheo lại mắt tinh tế thể hội chính mình thân thể cảm giác, phát hiện không có gì vấn đề, lúc này mới thả lỏng trả lời: "Tần thúc, không có việc gì, phỏng chừng là vừa mới ta tâm tình quá kích động duyên cớ."

  Lăng Tần lúc này mới thở phào nhẹ nhõm: "Thiếu phu nhân, nếu thiếu gia đã rời đi An Tháp, ta xem chúng ta vẫn là về trước trong nhà, nơi này quá mức ồn ào, chỉ sợ đối Thiếu phu nhân thân thể bất lợi."

  Lam Lạc Phượng không phải một cái ngoan cố người, nàng cho rằng Lăng Tần suy xét thực chu đáo, vì thế nàng gật đầu nói: "Liền nghe Tần thúc."

  Hai người thực mau ngồi huyền phù ô tô rời đi cảng hàng không, chạy về trong nhà.

   
  Ma nữ Mary thích bài này.
  Last edited by a moderator: 11/3/2019
 4. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2: Lăng Lan thiếu gia sinh ra!

  Bấm để xem

  Lăng Lan lại lần nữa có ý thức, bất quá lúc này chính mình giống như đôi mắt có vấn đề, chỉ có thể dựa cảm giác, nàng giống bị rót vào một con phong bế nước ấm thùng trung, bốn phía đều là thủy, có đôi khi giống như có người ở di chuyển, sẽ lúc lắc..

  Chẳng lẽ nàng không chết? Bị bệnh viện để vào dinh dưỡng dịch trung tu dưỡng thân thể sao?

  Không đợi nàng suy nghĩ cẩn thận, nàng lại mất đi ý thức, lâm vào một mảnh trong bóng tối.

  Không biết qua bao lâu, nàng lại đã tỉnh, vẫn như cũ ở vào ấm áp thủy dịch bên trong, lúc này đây thanh tỉnh thời gian muốn so lần đầu tiên trường một chút.

  Lúc này đây, nàng có thể nghe được một ít tiếng vang, chỉ là giống bị cách vô số nói tường, nghe không rõ ràng lắm là cái gì, nàng rất muốn hiểu biết chính mình tình huống, đáng tiếc vô pháp nhúc nhích nàng chỉ có thể dựa vào một ít tiếng vang tới cân nhắc, còn không có cân nhắc ra cái gì, nàng lại mất đi ý thức.

  Dựa! Chẳng lẽ liền không thể nhiều cấp điểm thời gian? Lăng Lan mất đi ý thức phía trước, nhịn không được kháng nghị một chút.

  Tựa hồ Lăng Lan kháng nghị có tác dụng, Lăng Lan thanh tỉnh thời gian càng ngày càng trường, rốt cuộc có một ngày, nàng cảm giác chính mình năng động.

  Bị nhốt thật lâu nàng đương nhiên dùng sức mà huy quyền duỗi chân, đáng tiếc không nhúc nhích vài cái, nàng liền mệt thực, thế nhưng lại có muốn ngủ dục vọng.

  Như vậy không thể được, chính mình cũng không thể như vậy suy yếu đi xuống, nếu không như thế nào chịu đựng những cái đó phi người đau đớn đâu.. Nói, giống như đã lâu không cảm giác được đau, chẳng lẽ đau đớn phát tác đều ở ta hôn mê thời khắc? Lăng Lan đột nhiên cảm giác hôn mê tựa hồ cũng là một chuyện tốt.

  Bất quá Lăng Lan cũng không phải một cái thích trốn tránh nữ hài, nếu không nàng căn bản không có khả năng ở mỗi ngày kịch liệt đau đớn trung chịu đựng hai mươi bốn cái năm đầu. Nàng tỉnh lại một chút tinh thần, bắt đầu tu luyện khởi từ tiến vào quân chính bệnh viện sau, một vị lão trung y giúp nàng xem bệnh sau dạy cho nàng một bộ 'Dưỡng thân khí quyết'.

  Tuy rằng nàng tu luyện mười mấy năm chưa từng cảm giác được có cái gì khí sinh ra, nhưng mỗi lần tu luyện qua đi, thân thể đau nhức sẽ giảm bớt rất nhiều, nhẫn nại lực cũng tốt hơn một chút. Đương nhiên này có lẽ chỉ là trong lòng an ủi, là một loại ảo giác, bất quá mặc kệ như thế nào đều cho nàng duy trì luyện đi xuống động lực.

  Này một luyện, liền luyện đến mất đi ý thức, chờ Lăng Lan lại lần nữa tỉnh dậy khi, không biết đi qua bao lâu. Nàng trước vận động một chút tay chân, hoạt động vừa lật, lúc này mới cảm thụ một chút chính mình tình huống thân thể.

  Này một cảm thụ, nàng liền choáng váng. Bởi vì nàng thế nhưng cảm giác được chưa từng cảm giác được khí cảm. Quyết đoán huyền huyễn, chẳng lẽ chính mình thật là ngút trời kỳ tài, một lần chết giả khiến cho hai mạch Nhâm Đốc đả thông, sau đó trở thành một thế hệ võ lâm cao thủ?

  Lăng Lan tưởng không rõ vì sao khổ luyện mười mấy năm không có hiệu quả, lúc này đây lại thành công. Bất quá cảm được khí luôn là chuyện tốt, kia lão trung y nói qua, nếu là luyện ra khí cảm, vậy tỏ vẻ bệnh của nàng liền có chữa khỏi khả năng. Phải biết rằng này hai mươi bốn năm qua, nàng mỗi ngày đều chờ đợi chính mình bệnh có thể trị hảo, không cần mỗi ngày dày vò cái loại này toàn thân phỏng giống bị nghiền nát phi người đau nhức.

  Lăng Lan thực hưng phấn, đối tu luyện hứng thú càng cao. Vì thế phát triển trở thành tỉnh lại liền tu luyện, tu luyện đến nhập định hình thức. Nàng hiện tại còn không biết chính mình biến thành thai nhi, kiếp trước hết thảy đã cùng nàng không quan hệ, căn bản không có khả năng có nàng lo lắng sự tình phát sinh.

  Lam Lạc Phượng vẻ mặt u buồn mà vuốt trong bụng thai nhi, đã gần mang thai năm tháng nàng gần nhất một đoạn thời gian thế nhưng cảm thụ không đến hài tử thai động, cái này làm cho nàng có chút phát sầu, nếu không phải kiểm tra xuống dưới, hài tử sinh trưởng phát dục hết thảy bình thường, nàng khẳng định sẽ tinh thần hỏng mất không thể.

  Không sai, nàng rốt cuộc chịu không nổi đả kích, trượng phu của nàng Lăng Tiêu thượng chiến trường hơn một tháng lúc sau, liền truyền đến tin tức, hắn dẫn dắt kia chi hạm đội, xuyên qua Tử Vong thông đạo muốn bọc đánh địch quân hậu doanh khi, đã xảy ra ngoài ý muốn, chỉnh chi hạm đội cùng tổng bộ mất đi liên hệ.

  Sau lại xác định, ở trải qua Tử Vong thông đạo khi, đụng phải đến từ tử vong sao băng mảnh đất chỗ sâu trong năng lượng bạo động, chỉnh chi hạm đội bị này cổ bạo ngược năng lượng cắn nuốt, toàn thể chỉ huy và chiến sĩ không ai sống sót, toàn bộ hy sinh, hơn nữa thi cốt vô tồn.

  Nàng còn không có biện pháp hoàn toàn tiếp thu cái này tin dữ khi, càng ghê tởm sự tình đã xảy ra, Lăng Tiêu cách N bối dòng bên thế nhưng tưởng kế thừa Lăng Tiêu hy sinh đoạt được tới huân vị, hơn nữa còn một bộ thi ân bộ dáng sẽ chiếu cố nàng một đời.

  Lam Lạc Phượng đương trường liền đem những cái đó ghê tởm người đuổi đi ra ngoài, chính là, chưa từ bỏ ý định bọn họ thế nhưng tìm được rồi Liên Bang chính phủ người, lại đây thương thảo việc này.

  Lam Lạc Phượng không phải một cái mềm yếu người, khóc sướt mướt, sẽ chỉ làm Lăng Tiêu hy sinh đoạt được đến vinh dự bị này đó đê tiện tiểu nhân cướp đi.

  Nàng lui không thể lui, quả cảm nàng nhanh chóng quyết định, ở những cái đó mặt mày khả ố đê tiện tiểu nhân trước mặt, lớn tiếng tuyên bố: Lăng Tiêu là có nhi tử, nàng bụng hoài chính là, Lăng Tiêu hết thảy vinh dự chỉ có con hắn có tư cách kế thừa.

  Liên Bang về quân nhân vinh dự huân tước kế thừa pháp, kỳ thật là có thành kiến, chỉ cho phép nam tính người nhà kế thừa, đây cũng là Lam Lạc Phượng ngay từ đầu không có mở miệng mặt ngoài nàng có hài tử nguyên nhân. Bởi vì nàng cùng Lăng Tần đều biết bụng hài tử là cái nữ hài, chính là ở cái loại này dưới tình huống, không chấp nhận được nàng lùi bước. Ở điểm này, Lăng Tần quản gia thực kính nể nàng quả quyết, cũng thực tán đồng nàng quyết định.

  Bọn họ đã tưởng hảo, một khi Lăng Lan sinh ra, liền an bài một cái nữ trẻ con, từ nhỏ bồi dưỡng thành đôi Lăng Lan trung tâm tử sĩ, trưởng thành sau ở bên ngoài gả cho nàng.

  Bọn họ cũng sẽ nghĩ cách giải quyết Lăng Lan một cái khác thân phận, làm Lăng Lan có thể sử dụng nữ hài tử thân phận quang minh chính đại xuất hiện. Đương nhiên này hết thảy còn phải lại tinh tế cân nhắc nghiên cứu. Lam Lạc Phượng tin tưởng chờ Lăng Lan lớn lên, nhiều năm như vậy xuống dưới, nàng tổng hội nghĩ đến một cái đẹp cả đôi đàng hảo biện pháp.

  Lam Lạc Phượng chỉ có một ý niệm, đó chính là nàng cùng Lăng Tiêu hết thảy chỉ có thể thuộc về Lăng Lan, mặt khác không biết từ cái nào ổ gà ổ chó bò ra tới đồ vật, đừng nghĩ chiếm Lăng Lan tiện nghi. Nàng tuyệt đối không cho phép, duy trì, không tiếc hết thảy đại giới.

  Đương nhiên, Lam Lạc Phượng có loại này tin tưởng, cũng bởi vì Lăng Tiêu này một chi quản gia người hầu đối chủ nhân đều trung thành và tận tâm. Bọn họ đem Lăng gia thủ kín mít, chưa cho những cái đó lòng tham gia hỏa nhóm có xuống tay hại nhà mình tiểu chủ nhân sự. Mà Lăng gia cũng có nhà mình chuyên chúc bệnh viện, phương tiện Lam Lạc Phượng đem Lăng Lan là nữ hài tử bí mật này cấp ẩn tàng rồi xuống dưới.

  Cứ như vậy, ở canh phòng nghiêm ngặt dưới, Lam Lạc Phượng rốt cuộc tới rồi sinh sản thời gian, đương nhiên lựa chọn sinh sản địa phương là nhà mình bệnh viện. Cuối cùng thời điểm tuyệt đối không thể làm lỗi, mà phụ trách vì Lam Lạc Phượng đỡ đẻ bác sĩ hộ sĩ còn lại là Lăng gia an bài ở bệnh viện tử sĩ, bọn họ tuyệt đối sẽ không đem bí mật này để lộ ra đi.

  Lăng Lan còn ở tu luyện, từng đợt tê tâm liệt phế tiếng quát tháo thời khắc quấy rầy nàng nhập định, cái này làm cho nàng thập phần buồn bực. Cùng lúc đó, nàng thế nhưng nghe được dòng nước thanh âm, mà thân thể của nàng, đang bị một cổ không biết cái gì lực lượng bài xích, đầu triều hạ chính đi xuống đi.

  Nàng cả kinh, lập tức mở ra hai chân tạp trụ vị trí, ngăn lại chính mình trượt xuống thân thể.

  "Đáng chết, hài tử như thế nào không chịu ra tới, nước ối đều phải chảy khô." Đỡ đẻ bác sĩ cùng hộ sĩ ót mồ hôi thẳng rớt, rõ ràng thực thuận lợi, nhưng cố tình hài tử không xuống dưới, loại tình huống này rất giống khó sinh. Phải biết rằng nhà mình phu nhân nếu là thật sự khó sinh, phải làm mổ sản giải phẫu. Như vậy bọn họ tiểu tiểu thư bí mật liền không có biện pháp bảo đảm vạn vô nhất thất, bởi vì liên lụy người nhiều, để lộ bí mật khả năng liền sẽ gia tăng rất nhiều.

  Lam Lạc Phượng cắn răng vuốt cao ngất bụng, trấn an nói: "Bảo bảo, đừng lăn lộn mụ mụ, nhanh lên ra tới cùng mụ mụ gặp mặt đi. Nếu là ngươi ghi hận mụ mụ làm ngươi quá thượng không bình thường sinh hoạt, cũng đến ra tới ghi hận đúng không?"

  Hảo đi, Lam Lạc Phượng cũng đau chỉ số thông minh thành phụ, nói ra nói cũng thập phần không đáng tin cậy, nào có mẫu thân làm hài tử ghi hận chính mình?

  Bất quá Lam Lạc Phượng này phiên ngôn ngữ lại làm Lăng Lan nghe thấy được, nàng đối ứng vừa rồi cảm giác, lại liên tưởng trước kia kia đoạn thời gian khốn cảnh, nháy mắt minh bạch chính mình nguyên lai thành thai nhi, khó trách thời gian lâu như vậy sẽ không thể động đậy..

  Bất quá, nàng rõ ràng đã chết không phải sao? Là lại một lần đầu thai? Vì cái gì không uống canh Mạnh bà? Đối kiếp trước ký ức như vậy khắc sâu? Nghe kia ôn nhu dễ nghe thanh âm, nàng liền biết vị này mẫu thân tuyệt đối không phải nàng đời trước cái kia, này cũng liền bài trừ trọng sinh khả năng.

  "Làm ơn, ngươi bây giờ còn có tâm tư suy xét cái gì đầu thai, trọng sinh vấn đề? Mẹ ngươi đều bị ngươi lộng khó sinh.. Còn không thu ngươi hai chân đừng ở tạp!" Một cái ấu trĩ giọng trẻ con tức muốn hộc máu mà ở nàng trong đầu vang lên, nhắc nhở nàng hiện tại nên làm cái gì.

  Lăng Lan nghe xong, theo bản năng thu hồi tạp trụ thân mình hai chân, sau đó, nàng nghe được một tiếng tê tâm liệt phế thét chói tai, một cổ lực lượng đột nhiên xuất hiện, đem nàng thân mình cấp đẩy đi ra ngoài.

  Nháy mắt, nàng cảm giác được có quang..

  Không đợi nàng xoay người, liền cảm thấy miệng mình không biết bị ai ngón tay khai quật, làm nàng có chút tưởng phun, nhịn không được mở miệng kháng nghị, liền nghe được nhà mình oa oa tiếng kêu!

  Đối, là tiếng kêu! Lăng Lan tuyệt không thừa nhận đó là tiếng khóc, thật sự quá ném nàng mặt.

  "Phu nhân, tiểu thư hết thảy mạnh khỏe!" Làm Lăng gia tử sĩ chi nhất bác sĩ rốt cuộc thở dài nhẹ nhõm một hơi, mẹ con bình an các nàng nhiệm vụ cũng hoàn thành. Nàng tươi cười đầy mặt mà đem gào hai tiếng liền quyết định lại không mở miệng Lăng Lan ôm đến Lam Lạc Phượng bên người.

  Lam Lạc Phượng mở mỏi mệt ánh mắt, trìu mến mà sờ sờ chính mình hài tử, sau đó biểu tình rung lên, cứng cỏi nói: "Nói cho Tần thúc, ta cùng với Lăng Lan thiếu gia hết thảy bình an!"

  "Là, phu nhân!" Bác sĩ cũng thu liễm ý cười, biểu tình nghiêm túc lên.

  Tiểu thư sinh ra, không, thiếu gia sinh ra không đại biểu sự tình như vậy chung kết. Muốn bảo hộ hảo Lăng Tiêu thiếu tướng lưu lại tới vinh dự, còn có bao nhiêu tràng ngạnh chiến muốn đánh.

   
  Ma nữ Mary thích bài này.
 5. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 3: Sinh ra kiểm tra đo lường!

  Bấm để xem

  Xử lý thỏa đáng Lam Lạc Phượng cùng Lăng Lan bị đưa về cao cấp phòng bệnh, mà Lăng Tần đã sớm chuẩn bị tốt chuyên môn phụ trách kiểm tra đo lường trẻ con thân thể các hạng số liệu máy trắc nghiệm.

  "Phu nhân, làm ta kiểm tra đo lường một chút tiểu thiếu gia tình huống." Lăng Tần trong lòng có chút thất vọng, liền tính Lăng Tiêu thiếu tướng vinh dự quân công huân tước thành công bị tiểu tiểu thư kế thừa, Lăng gia này một đời cũng không có khả năng được đến đại biểu Liên Bang mạnh nhất chung cực vũ khí --IN Cơ Giáp! Liền như Lăng Tiêu thiếu tướng được đến cái kia Cơ Giáp.

  Liên Bang cái kia nhìn như thành kiến luật pháp, cái kia quân công huân tước chỉ có thể nam tính thân thuộc kế thừa pháp luật, kỳ thật là có nhất định sự thật căn cứ. Bởi vì sở hữu đã biết IN Cơ Giáp trung không có một nữ tính thao tác giả.

  IN Cơ Giáp thao tác giả yêu cầu rất cao, không chỉ có yêu cầu cường đại tinh thần lực, cũng yêu cầu cường tráng hữu lực thân thể. Bởi vì IN Cơ Giáp là dùng tinh thần lực phối hợp thân thể tới thao tác, rất nhiều cực kỳ nguy hiểm phức tạp công kích động tác cách đấu kỹ thuật sẽ nhất nhất thể hiện, mà này đó động tác sẽ nhân lực lượng mạnh yếu trình tỉ lệ phản phệ đến thao tác giả trên người. Không có một cái thân thể cường tráng, có lẽ chỉ làm một cái động tác quy định liền sẽ làm thao tác giả bị thương.

  Nam nữ sinh trời sinh thân thể tố chất khác biệt, có lẽ ở bình thường Cơ Giáp thượng biểu hiện cũng không rõ ràng, nhưng ở IN Cơ Giáp thượng tắc thể hiện vô cùng nhuần nhuyễn, không có một nữ hài tử có thể khiêng được cái loại này phản phệ, liền tính luyện thành một cái cường tráng cơ bắp nữ cũng vô pháp thừa nhận, trời sinh thân thể khác biệt ở thao tác IN Cơ Giáp thượng vô pháp dựa hậu thiên đền bù.

  Lại đến nói nói những cái đó bị kế thừa quân công huân tước, kỳ thật chỉ chính là, quốc gia mạnh mẽ bồi dưỡng tài nguyên. Quốc gia sẽ dùng vô số tiền tài cùng nhân lực tới bồi dưỡng những cái đó chỉ định người thừa kế. Mà cuối cùng mục đích, vẫn là hy vọng bọn họ lao lực tài lực tâm lực bồi dưỡng ra tới người, có thể thao tác IN Cơ Giáp, trở thành quốc gia chung cực vũ khí.

  Cho nên vẫn luôn làm không được điểm này nữ hài tử liền trực tiếp bị Liên Bang vứt bỏ, ấn những cái đó chính khách nhóm cách nói, bọn họ không thể lãng phí nộp thuế người tiền đối không? Cho nên này có chứa rõ ràng thành kiến, kỳ thị nữ tính luật pháp liền ở Liên Bang công khai mà xuất hiện, không có khiến cho dân chúng phản đối.

  Đương nhiên hiện tại Lăng Lan cũng không biết nói này một ít, nàng vừa sinh ra gào hai giọng nói liền tiến vào tu luyện bên trong, bởi vì nàng phát hiện kia sinh ra nháy mắt, tu luyện lên kia khí cảm thế nhưng có loại bàng bạc kích động cảm giác, liền tính không rõ ràng lắm sao hồi sự, cũng biết đây là ngàn năm một thuở thời khắc, vì thế liền tung tăng mà tu luyện nhập định, cũng mặc kệ chính mình thân ở nơi nào.

  Đương nhiên Lăng Lan to gan như vậy cũng là vì nàng là một cái trẻ con, trừ bỏ ngủ ha ha ngủ trên cơ bản làm không được chuyện gì, cho nên liền tính nàng tu luyện nhập định, người khác cũng chỉ sẽ cho rằng nàng ngủ rồi, sẽ không đại kinh tiểu quái. Đương nhiên càng quan trọng là, nàng ở lúc sinh ra nghe được kia nói mấy câu, liền biết nàng này thế mẫu thân khẳng định sẽ bảo vệ tốt nàng, cho nên nàng an tâm thoải mái tu luyện.

  Lam Lạc Phượng thật cẩn thận mà đem Lăng Lan giao cho Lăng Tần trong tay, nhìn Lăng Tần chậm rãi đem Lăng Lan để vào một cái hình trứng trong suốt khoang nội.

  Lăng Tần vừa mới thu hồi tay, liền thấy trong suốt khoang toàn bộ phong bế, từng đạo hồng lục giao nhau ánh sáng quét về phía Lăng Lan thân thể.

  Đột nhiên trong suốt khoang một tiếng chói tai cảnh kỳ tiếng còi vang lên..

  "Chuyện gì xảy ra?" Lam Lạc Phượng nửa nằm thân thể đột nhiên nhảy lên, nguyên bản nhân sinh sản có chút tái nhợt càng hiện xám trắng, nàng trong lòng run sợ, sợ hãi chính mình hài tử đã xảy ra cái gì ngoài ý muốn.

  Không chỉ có Lam Lạc Phượng kinh sợ, Lăng Tần cũng bị này ngoài ý muốn cảnh minh thanh hoảng sợ.

  Bất quá, không chờ Lăng Tần xông lên đi kiểm tra, cảnh minh thanh lại hoàn toàn mà ngăn, kiểm tra đo lường nghi lại khôi phục bình thường.

  Đại gia kinh nghi bất định, lại cũng không dám cưỡng chế đình chỉ Lăng Lan kiểm tra đo lường, kiên nhẫn chờ đợi đi xuống.

  Mà đối này không hề có cảm giác Lăng Lan, giờ phút này, nàng trong đầu một cái ấu trĩ giọng trẻ con chính khoe khoang nói: "Còn hảo, ta phản ứng mau, nếu không ký chủ bí mật liền phải bị phát hiện. Chờ lần sau có cơ hội cùng ký chủ tiếp đón thời điểm, nhất định phải làm nàng hảo hảo khen ta một chút.. Hì hì!"

  Rốt cuộc, kiểm tra đo lường nghi bắt đầu báo cáo kiểm tra đo lường ra tới tư liệu.

  Kiểm tra đo lường tư liệu:

  Thân thể tố chất: S cấp!

  Tinh thần lực: Nhị cấp!

  Tiềm năng: S cấp!

  Tổng hợp đánh giá: Ưu dị, kiến nghị trọng điểm bồi dưỡng.

  Này tư liệu làm Lăng Tần chấn kinh rồi, hắn không thể tin được nghe được hết thảy, chạy nhanh xông lên đi, đem kiểm tra đo lường nghi đóng dấu ra tới tư liệu cầm lấy tới xem một lần.

  Giấy trắng mực đen, rành mạch cho thấy hắn nghe không sai.

  Thân thể tố chất S cấp, liền tính là nam bảo bảo, một ngàn cái xuất hiện S cấp cũng chỉ có một vài cái. Đương nhiên cái này cũng chưa tính kinh ngạc, bởi vì Lăng Lan phụ thân Lăng Tiêu, sinh ra thân thể tố chất chính là đạt tới song S cấp bậc, kia chính là mấy vạn cái mới xuất hiện một cái thể trạng thiên tài. Lăng Tần phỏng chừng Lăng Lan hảo thể chất hẳn là kế thừa nàng phụ thân.

  Càng làm cho ngoài ý muốn chính là, Lăng Lan vẫn là một cái trời sinh nhị cấp tinh thần lực giả, này biểu lộ, Lăng Lan ở tinh thần lực tu luyện phương diện là được trời ưu ái, kia chính là mấy vạn danh mới có thể xuất hiện một cái..

  Lăng Tần kích động mà đánh một cái run run, liền tính là nhà mình Lăng Tiêu thiếu tướng, Lăng Lan phụ thân, lúc ấy sinh ra thời điểm, tinh thần lực chỉ có một bậc.

  Tiềm năng S cấp, cùng lúc trước Lăng Tiêu thiếu tướng đánh giá giống nhau, chính là phải biết rằng bọn họ Lăng Tiêu thiếu tướng chính là thao tác IN Cơ Giáp.. Đó có phải hay không tỏ vẻ, nhà hắn Lăng Lan tiểu tiểu thư cũng có thao tác IN Cơ Giáp khả năng?

  IN Cơ Giáp thao tác giả.. Lăng Tần run run lợi hại hơn, thiếu chút nữa lệ nóng doanh tròng, chẳng lẽ bọn họ Lăng gia sẽ xuất hiện một vị nữ tính IN Cơ Giáp thao tác giả sao?

  Nếu là thật sự, kia quả thực là đánh sở hữu liên minh người mặt a!

  Lam Lạc Phượng tuy rằng đối Lăng Lan kiểm tra đo lường ra tới tư liệu thực khiếp sợ, nhưng nàng dù sao cũng là cái mẫu thân, đệ nhất cảm giác là như thế nào bảo hộ chính mình hài tử, nàng biểu tình một túc nói: "Tần thúc, Lăng Lan tư liệu nhất định phải phong tỏa."

  Nếu là Lăng Lan tư liệu tiết lộ, quốc gia khẳng định sẽ đưa ra từ bọn họ gắng sức bồi dưỡng. Nếu là Lăng Lan là nam sinh, Lam Lạc Phượng là không sao cả. Nhưng Lăng Lan cố tình là nữ hài tử, nàng nhưng không hy vọng nàng nữ nhi chịu này mang vạ. Hơn nữa quốc gia phái người lại đây bồi dưỡng, thực dễ dàng sẽ tiết lộ Lăng Lan là nữ sinh bí mật, đây cũng là nàng muốn phong tỏa Lăng Lan tư liệu một cái khác lý do.

  Kỳ thật, Lăng Lan còn không có sinh ra, Lam Lạc Phượng liền hạ quyết tâm, muốn cho Lăng Lan suất tính mà tồn tại, cũng không tưởng Lăng Lan kế thừa phụ nghiệp, đi quân nhân con đường này. Lam Lạc Phượng rất rõ ràng, chỉ cần Lăng Lan không đáng cái kia phản quốc tội lớn, dựa Lăng Tiêu hy sinh đoạt được tới vinh dự quân công huân tước, hoàn toàn có thể cho Lăng Lan áo cơm Vô Ưu, bừa bãi quá chính mình nghĩ tới nhân sinh. Cho nên Lăng Lan liền tính chuẩn bị làm ăn chơi trác táng Lam Lạc Phượng cũng sẽ không phản đối.

  Lam Lạc Phượng áy náy lại từ ái mà ánh mắt nhìn chăm chú vào kiểm tra đo lường nghi trung Lăng Lan, thầm nghĩ: Thực xin lỗi, Lăng Lan bảo bảo, mụ mụ làm ngươi quá thượng không bình thường sinh hoạt.. Bởi vì ngươi là Lăng Tiêu nữ nhi, ta không cho phép trừ bỏ ngươi ở ngoài, những người khác đi hưởng thụ phụ thân ngươi hy sinh sở mang đến vinh dự tài nguyên cùng địa vị.

  Nhưng ngươi cũng là ta nữ nhi, mụ mụ đau lòng ngươi, cho nên Lăng gia tay nải, mụ mụ thực ích kỷ không hy vọng ngươi đi lưng đeo. Về sau, mụ mụ sẽ không cố tình đi bồi dưỡng ngươi cái gì, ngươi phải đi nào con đường hết thảy đều từ chính ngươi lựa chọn, liền tính ngươi bởi vậy biến thành một cái ăn chơi trác táng mụ mụ cũng sẽ duy trì ngươi."

  Không thể không nói, Lam Lạc Phượng cũng là một cái cực đoan hộ nghé mẫu thân, nếu là về sau Lăng Lan muốn đem Lăng gia hoàn toàn bại quang, Lam Lạc Phượng chỉ sợ cũng sẽ hứng thú vội vàng mà bày mưu tính kế.

   
  Ma nữ Mary thích bài này.
 6. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 4: Trong đầu giọng trẻ con!

  Bấm để xem

  Lăng Lan lần này tu luyện thực cấp lực, toàn thân thoải mái giống như ở phao suối nước nóng cảm giác làm nàng vẫn luôn không nghĩ kết thúc thu công. Đáng tiếc nào đó không biết tên sinh vật cũng không tưởng buông tha nàng, ở nàng bên tai vẫn luôn nói, vẫn luôn nói, tựa hồ vĩnh không ngừng nghỉ. Nàng đột nhiên lĩnh ngộ nguyên bản vẫn luôn vô pháp lý giải, mạnh miệng tây du trung Ngộ Không câu nói kia thâm ý:

  Dường như cả ngày có một con ruồi bọ, ong.. Thực xin lỗi, không phải một con, là một đống ruồi bọ vây quanh ngươi, ong.. Hảo muốn gọi cứu mạng!

  Nàng giờ phút này cũng tưởng như Ngộ Không giống nhau đem này chỉ ruồi bọ bắt lấy, tễ phá nó cái bụng đem nó ruột lôi ra tới lại dùng nó ruột thít chặt nó cổ dùng sức lôi kéo. A, toàn bộ đầu lưỡi đều vươn tới rồi! Sau đó lại tay nâng đảo lạc. Xôn xao -- toàn bộ thế giới thanh tịnh.

  Đương nhiên Lăng Lan chỉ có thể suy nghĩ vớ vẩn tưởng, bởi vì này chỉ ruồi bọ liền ở tại nàng trong đầu, là không có biện pháp bắt lấy nó ngay tại chỗ tử hình.

  Rốt cuộc Lăng Lan khiêng không được loại này liên miên không ngừng mà quấy rầy, nàng bị bắt thu công đã tỉnh, tức muốn hộc máu mà ở trong lòng điên cuồng hét lên: "Nha, ngươi rốt cuộc là ai?"

  Đồng trĩ thanh âm tựa hồ bị nàng hà đông sư hống cấp dọa tới rồi, hồi lâu mới thật cẩn thận mà trả lời nói: "Mộng Dora tinh hệ máy móc vương quốc danh nghĩa 444444444 hào Cơ Giáp học tập cơ! Cũng là ngươi ký hợp đồng trưởng thành đồng bọn."

  Lăng Lan sửng sốt, chẳng lẽ chính mình chuyển thế đầu thai thế giới này, mỗi cái trẻ con đều sẽ trang bị loại này học tập cơ? Xem ra nơi này khoa học kỹ thuật rất lợi hại, không biết cùng nàng nguyên lai thế giới kém lớn không lớn.

  Tựa hồ cảm nhận được Lăng Lan nghi vấn, trong đầu giọng trẻ con lại lần nữa vang lên, trong lời nói tựa hồ thực khinh thường thế giới này: "Thế giới này sao có thể có được ta như vậy tiên tiến học tập cơ? Hơn nữa, ngươi quên mất, ở ngươi thượng một cái thân thể diệt vong tinh thần thể phát ra khi, vẫn là ta giúp ngươi thu thập trở về đâu."

  Lăng Lan đột nhiên nhớ tới chính mình đời trước sau khi chết nghe được cái kia thanh âm, nàng sắc mặt đại biến: "Đến tột cùng là chuyện như thế nào?" Giọng trẻ con lại lần nữa trả lời: "Ngươi trước một cái thân thể không có biện pháp duy trì ngươi cường đại tinh thần lực, cho nên hoàn toàn hỏng mất. Cuối cùng thời điểm, ta góp nhặt ngươi phát ra tinh thần lực, cũng là ngươi vận khí tốt, vạn năm khó gặp thời không lỗ hổng sẽ ở lúc ấy xuất hiện, ta thừa cơ hấp thu ngươi lúc ấy sở tại một ít năng lượng, thành công mang theo ngươi tinh thần thể đi vào cái này vạn năm lúc sau tương lai thế giới."

  "Nói như thế nào?" Lăng Lan rất tò mò, vì cái gì sẽ nói nàng vận khí tốt đâu?

  Giọng trẻ con khinh bỉ nói: "Liền ngươi thượng một cái thân thể sinh tồn nguyên thủy tinh cầu, liền tính ta mang theo tinh thần lực của ngươi lại lần nữa đầu thai, cũng khó thoát vừa chết, thai nhi bạc nhược thân thể căn bản duy trì không được ngươi khổng lồ tinh thần thể."

  Tựa hồ cảm giác chính mình chưa nói rõ ràng, giọng trẻ con bổ sung nói: "Liền tính thành nhân thân thể cũng không được, kết quả chính là ngươi thượng một cái thân thể tái hiện."

  Lăng Lan đánh cái rùng mình, cái loại này toàn thân cơ thể khí quan tan vỡ, sau đó lại lần nữa khép lại đau đớn, nàng không bao giờ tưởng thể hội.

  Nghĩ đến đây, Lăng Lan lo lắng hỏi: "Chẳng lẽ hiện tại liền không thành vấn đề sao?"

  Giọng trẻ con đắc ý nói: "Đó là, vạn năm lúc sau, tinh thần lực đã bị thành công khai phá ra tới, hiện tại trẻ con thể trạng từ từ trong bụng mẹ khởi liền cường tráng thực, thậm chí có chút vừa sinh ra là có thể thừa nhận ba bốn cấp tinh thần lực. Cho nên, chỉ cần cẩn thận một chút, ngươi không chết được."

  Nghe thế câu nói, Lăng Lan yên tâm. Có thể sống sót liền hảo, nàng yêu cầu vẫn là không cao.

  Bất quá, giọng trẻ con tiếp được đi nói làm Lăng Lan tâm lại lần nữa cao cao điếu khởi: "Bất quá, ta còn là giúp ngươi khống chế tinh thần lực, nếu không dựa theo ngươi hiện tại thân thể cũng là không chịu nổi."

  "Kia, có thể hay không có nguy hiểm?" Này học tập cơ nói chuyện thanh âm như vậy đồng trĩ, có thể đáng tin sao? Lăng Lan lo lắng.

  "Ta chỉ có thể khống chế ngươi hai năm thời gian Vô Ưu, nếu là ngươi không nắm chặt đề cao ngươi thân thể tế bào kiên cường dẻo dai độ.. Làm theo chết thẳng cẳng!" Giọng trẻ con tựa hồ có chút vui sướng khi người gặp họa, làm Lăng Lan cảm thấy nguy cơ thời điểm, cũng hận ngứa răng. Nếu đều xuyên qua thời không, gia hỏa này liền sẽ không tuyển một cái càng tốt thế giới, ngăn chặn cái này hậu hoạn?

  Giọng trẻ con thực ủy khuất, nó nói: "Thời không lỗ hổng một cái khác xuất khẩu đến tột cùng là địa phương nào, ai cũng không biết. Ta đều nói ngươi vận may đâu, nếu là tới rồi một cái so ngươi thế giới càng không bằng địa phương, ngươi đã chết thẳng cẳng."

  Lăng Lan nghe xong cảm giác thật ngượng ngùng, nói như thế nào chính mình có thể sống sót đều là gia hỏa này công lao, chính mình sao lại có thể lấy oán trả ơn đâu.

  Không đúng, Lăng Lan nghĩ đến chính mình ba tuổi phía trước thân thể tuy rằng thực suy yếu, thường xuyên sinh bệnh nằm trên giường, nhưng cũng không tới thân thể hỏng mất trình độ, thân thể của nàng là ba tuổi lúc sau đột nhiên quay nhanh mà xuống, chẳng lẽ.. Lăng Lan mặt lạnh lùng nói: "Ngươi có phải hay không còn có chuyện không nói cho ta?"

  Giọng trẻ con cảm nhận được nó vẫn luôn tưởng che dấu chân tướng bị ký chủ được biết, bất đắc dĩ mà nó chỉ có thể hạ xuống mà thành thật công đạo: "Ta cũng không biết, chỉ là chờ ta thức tỉnh, đã cùng ngươi ký hợp đồng trói định, ta thí nghiệm quá tinh thần lực của ngươi, ở ngươi thế giới kia, tinh thần lực của ngươi đại đại cao hơn người thường, đạt tới nhị cấp, này có lẽ là ta có thể cùng ngươi ký hợp đồng trói định nguyên nhân.. Đương nhiên, ta thức tỉnh trực tiếp làm cho tinh thần lực của ngươi đề cao một bậc, mà ba cấp tinh thần lực, các ngươi nơi đó thân thể là thừa nhận không được.. com"

  Rốt cuộc tìm được rồi tạo thành chính mình tử vong hung phạm, Lăng Lan trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, thế nhưng không biết nên dùng cái gì bộ mặt tới đối đãi nó. Giọng trẻ con luống cuống, nó thương tâm nói: "Ta không phải cố ý, đến tột cùng như thế nào gặp gỡ ngươi, ta cũng không phải rất rõ ràng. Ta rõ ràng chỉ có thể tồn tại với Mộng Dora tinh hệ." Cái kia nguyên thủy tinh cầu, nó đến tột cùng như thế nào đi, đến bây giờ nó còn không hiểu ra sao đâu.

  Lăng Lan là nhận không ra người khóc, vô luận chính mình vẫn là người khác, nàng đều không thể chịu đựng. Này đều bởi vì bệnh của nàng, cha mẹ cơ hồ mỗi ngày ngầm rơi lệ thương tâm, cố tình nàng đều xem ở trong mắt, trong lòng rất rõ ràng, lại không có biện pháp đi an ủi bọn họ, cái này làm cho Lăng Lan rất đau hận chính mình vô năng. Vì thế, ở Lăng Lan nhân sinh tín điều, cấm khóc thút thít đã bị xếp vào trong đó. Mà điểm này, lại bị đưa tới này một đời.

  "Hảo, ta không có trách ngươi, chỉ có thể nói này hết thảy đều là mệnh." Lăng Lan đầu hàng, cũng tưởng khai. Cái này tự xưng Cơ Giáp học tập cơ gia hỏa đời trước đích xác hại nàng một mạng, lại cũng còn nàng một mạng, nó không thiếu nàng cái gì.

  Nghĩ lại kiếp trước cha mẹ có đệ đệ dưỡng lão, hơn nữa lại mất đi nàng cái này trói buộc, tồn tại hẳn là sẽ nhẹ nhàng rất nhiều, cũng sẽ hạnh phúc rất nhiều, như thế tưởng Lăng Lan cũng liền bình thường trở lại.

  Có lẽ kiếp trước thân thể đau nhức tra tấn làm Lăng Lan tâm trở nên kiên cường vô cùng, thực mau nàng liền bỏ qua kiếp trước ràng buộc, trong lòng cảm giác một trận nhẹ nhàng.

  Tâm vô tạp niệm nàng thực mau liền nhớ tới nàng chính là bị cái này học tập cơ kiên trì không ngừng mà đánh thức, đến tột cùng là vì chuyện gì đâu? Không thể tưởng được hai người lải nhải dài dòng nửa ngày, thế nhưng cũng chưa nghĩ đến muốn đề việc này. Lăng Lan hãn, chẳng lẽ biến thành trẻ con lúc sau, tư duy năng lực đều đi theo biến kém sao?

  "Đúng rồi, ngươi vừa rồi đánh thức ta đến tột cùng vì chuyện gì?" Lăng Lan hỏi.

   
  Ma nữ Mary thích bài này.
 7. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 5: Còn hảo là nữ.

  Bấm để xem

  Biết Lăng Lan cũng không trách cứ nó học tập cơ chính âm thầm cao hứng, nó nghe được Lăng Lan câu này hỏi chuyện, vui sướng lập tức chạy hết, nó nôn nóng nói: "Ngươi đã hai ngày hai đêm không tỉnh, như thế nào tra cũng chưa tra ra nguyên nhân, mẹ ngươi khóc liền cơm đều ăn không vô, bọn họ quyết định nếu là lại quá một ngày không tỉnh lại, liền phải đem ngươi đưa đến bệnh viện đi, nghe bọn hắn trong lời nói ý tứ, giống như ngươi tiến bệnh viện, bọn họ sẽ có phiền toái giống nhau. Ta ngẫm lại không ổn, liền chạy nhanh đánh thức ngươi."

  Lăng Lan cả kinh, nàng cũng không thể tiến bệnh viện, ai biết nơi này khoa học kỹ thuật có thể hay không kiểm tra ra nàng trong đầu người này đâu, nếu như bị phát hiện, chờ đợi nàng khẳng định là Tiểu Bạch chuột kết cục, nàng cần thiết muốn ngăn chặn loại này khả năng.

  Vì nàng nhân sinh an toàn cùng tự do, Lăng Lan không bao giờ kháng cự, nàng khai giọng kêu to lên, nhắc nhở bên người khán hộ người, nàng tỉnh.

  Lăng Lan nguyên bản tưởng tùy tiện phát ra điểm ân ân thanh mà thôi, lại không nghĩ rằng, nàng một khai giọng, thanh âm này kia kêu kinh thiên động địa..

  Giọng trẻ con thiếu chút nữa bị dọa đến, nó hơi sợ hỏi: "Làm gì muốn kêu như vậy bi tráng?"

  Bị chính mình tràn ngập trung khí tru lên thanh kinh đến Lăng Lan tức khắc xấu hổ: "Đói lả.."

  Thua ở thân thể bản năng nhu cầu dưới, Lăng Lan không tránh được muốn rơi lệ đầy mặt. Phải biết rằng nàng nguyên bản muốn làm cái văn nhã đáng yêu bảo bảo, tới thảo này thế phụ mẫu niềm vui, hiện tại xem ra quyết định này muốn ngâm nước nóng.

  Có thể phát sinh loại này kinh thiên động địa tiếng vang bảo bảo, thấy thế nào đều cùng văn nhã không giáp với..

  Lăng Lan đáng sợ tru lên thanh bừng tỉnh nằm ở nàng bên cạnh nghỉ ngơi người. Lam Lạc Phượng đột nhiên nhảy lên, ôm chặt chính mình nữ nhi, trong mắt vừa mừng vừa sợ lại sợ.

  Nàng hỉ nữ nhi rốt cuộc có động tĩnh, lại kinh nữ nhi phát ra loại này thê lương khóc tiếng kêu, sợ có phải hay không có cái gì không thỏa đáng.

  Cách vách thời khắc chờ đợi tử sĩ bác sĩ vọt tiến vào, nghiêm túc kiểm tra lúc sau, liền biết là Lăng Lan đói hư duyên cớ.

  Lam Lạc Phượng vui vẻ mà nhìn liều mạng duẫn hút chính mình Ru phòng Lăng Lan, kia viên treo cao tâm rốt cuộc buông xuống.

  Rốt cuộc rượu đủ.. Không, là nãi đủ cơm no lúc sau, Lăng Lan rốt cuộc có sức lực trợn mắt nhìn xem nàng hiện tại vị trí thế giới này.

  Đây là một gian phòng ngủ, phòng ngủ rất lớn, Lăng Lan đầu nhỏ dạo qua một vòng, này tầm mắt thế nhưng không có biện pháp đem phòng ngủ xem toàn, có thể thấy được cái này không gian.

  Phòng ngủ nội trang hoàng thực thoải mái thanh tân, vô dụng thực nhảy sắc thái, Lăng Lan đầu tiên cảm giác được chính là nàng cùng này thế mẫu thân, nằm này trương giường tựa hồ rất lớn, trừ bỏ các nàng chiếm đi, còn có rất nhiều không gian, không sai biệt lắm đủ nàng lăn mấy cái qua lại, đương nhiên tiền đề là nàng có thể lăn.

  Đầu giường không có kiếp trước nguyên bộ tủ đầu giường linh tinh, chỉ là dựa góc tường có mấy cái kim loại cảm mười phần vật thể, bất quá kia tạo hình có chút kỳ quái, thế nhưng làm Lăng Lan nghĩ tới người máy.

  Ở Lăng Lan tầm mắt trong phạm vi, nàng nhìn không tới tủ quần áo linh tinh gia cụ, phải nói, căn bản không thấy được cùng gia cụ có quan hệ đồ vật, trừ bỏ giường.

  Lăng Lan đối này cũng không có nghĩ nhiều, rốt cuộc đây là vạn năm lúc sau, ai biết thế giới phát triển trở thành bộ dáng gì, chỉ cần chính mình ở chỗ này sinh hoạt đi xuống, khẳng định sẽ tìm được đáp án, nàng cũng không sốt ruột.

  Trong phòng còn có một nữ nhân, tuổi khá lớn, chính canh giữ ở nàng mẫu thân bên người. Lăng Lan tò mò mà xem xét nàng liếc mắt một cái, phát hiện nàng tuy rằng bộ mặt hòa ái, nhưng biểu tình lại thập phần cẩn thận, thật cẩn thận hầu hạ bộ dáng, hẳn là không phải trưởng bối linh tinh, rất lớn có thể là lão bộc thân phận.

  Thấy vậy, Lăng Lan tâm tình thực sung sướng, này đại biểu nàng sinh ra cái này gia đình điều kiện thực không tồi, về sau sẽ không vì sinh hoạt phạm sầu, này không thể nghi ngờ là cực hảo một sự kiện. Kiếp trước vì tiền xem bệnh sốt ruột sự quá nhiều, này thế có thể tránh cho luôn là tốt.

  Lăng Lan lúc này cũng không biết nói, có đôi khi gia cảnh hảo tiền nhiều hơn, sốt ruột sự càng nhiều. Đương nhiên đây là lời phía sau, nơi này tạm thời không biểu.

  Quan sát xong chung quanh tình huống, Lăng Lan lúc này mới đem tầm mắt rơi xuống nằm ở bên người nàng chính vẻ mặt ý cười nắm nàng tay nhỏ nữ nhân, đây là nàng này thế mẫu thân, quyết đoán là cái siêu cấp đại mỹ nhân, liền tính đều là nữ tính Lăng Lan đều xem có chút mê say.

  Lăng Lan đối này thực vừa lòng, này đại biểu nàng hẳn là lớn lên sẽ không quá kém, liền tính đại mỹ nhân làm không được, tiểu mỹ nhân cũng là thỏa thỏa. Không ai ghét bỏ chính mình có thể lớn lên mỹ một chút.

  Lúc này, một cái ước chừng bốn năm mươi tuổi trung niên nhân đi tới mép giường, đúng là quản gia Lăng Tần, hắn biểu tình cung kính mà cùng Lăng Lan mẫu thân Lam Lạc Phượng nói chuyện với nhau lên.

  "Phu nhân, vô luận chính phương vẫn là quân đội, hết thảy công việc đều đã an bài thỏa đáng, một tháng sau, Liên Bang liền sẽ chính thức ban bố Lăng Lan thiếu gia quyền kế thừa." Lăng Tần ngữ khí có chút trầm trọng, nếu là có thể, bọn họ tình nguyện nhà này đỉnh trụ trời vẫn như cũ tồn tại, có thể vì nhà mình phu nhân tiểu thư che mưa chắn gió, mà không phải như vậy, làm tiểu thư từ đây lại vô bình thường nhân sinh.

  Lăng Lan thiếu gia? Lăng Lan nghe được tên của mình, nguyên bản có chút mệt mỏi tinh thần lập tức phấn chấn. Trên thế giới này thế nhưng có một cái cùng nàng cùng tên nam sinh? Lăng Lan lúc này mới nghĩ đến, nàng còn không biết này thế thân thể này tên đâu.

  Lam Lạc Phượng nghe được Lăng Tần nói, hốc mắt lại lần nữa đỏ lên, trong suốt mà nước mắt cứ như vậy rớt xuống dưới: "Lăng Tiêu nhất định sẽ thật cao hứng."

  Lam Lạc Phượng biểu hiện cả kinh bên người vị kia lão bộc liên tiếp khuyên giải, thật vất vả mới đưa Lam Lạc Phượng cấp trấn an xuống dưới.

  Lam Lạc Phượng xoa xoa nước mắt, nàng cố nén bi thương, biết chính mình không thể ngã xuống đi, Lăng Tiêu hết thảy cùng với ấu tiểu Lăng Lan đều yêu cầu nàng tới bảo hộ, liền tính Lăng Lan kế thừa Lăng Tiêu hết thảy, chờ đợi nàng trưởng thành còn có quá nhiều khả năng cùng nguy hiểm, nàng không thể thiếu cảnh giác.

  Lam Lạc Phượng cúi người hôn môi Lăng Lan khuôn mặt nhỏ nói: "Lăng Lan, ta hài tử, mụ mụ thực xin lỗi ngươi, từ nay về sau, ngươi chính là Lăng gia thiếu gia, cũng chỉ có thể là Lăng gia thiếu gia!" Lam Lạc Phượng trong lòng đối nữ nhi áy náy là ngăn không được, nhưng trong mắt, kia mạt kiên quyết cũng là không người có thể dao động.

  Lam Lạc Phượng nói làm Lăng Lan trong gió hỗn độn: Lăng Lan thiếu gia? Là chỉ ta sao? Đờ mờ, ta này thế đầu thai thế nhưng là cái nam? Nhất định là ta nghe lầm..

  Có lẽ Lam Lạc Phượng hai ngày này vẫn luôn lo lắng Lăng Lan, thân thể đã tiêu hao quá mức rất lợi hại, công đạo xong sự tình lúc sau không lâu liền tiến vào mộng đẹp.

  Lăng Lan chờ cái kia lão bộc xoay người vội mặt khác sự thời điểm, tay nhỏ lén lút hướng dưới háng tìm tòi..

  Bình! Lăng Lan tâm lập tức bình tĩnh,

  Còn hảo là cái nữ, phía dưới không dài hơn một cái đồ vật, nàng liền dùng không bất nam bất nữ mà tồn tại, làm cho thần kinh thác loạn.

  Đương nhiên Lăng Lan cũng thật cao hứng, nàng vẫn như cũ có thể kêu Lăng Lan tên này, rốt cuộc đều kêu hơn hai mươi năm, đột nhiên đổi cái tên, nàng có chút tiếp thu vô năng.

  Bất quá, không chờ nàng cao hứng bao lâu, nàng liền lâm vào một mảnh sầu khổ bên trong.

  Nếu là này thiếu gia một từ cùng vạn năm trước hàm nghĩa giống nhau, vậy tỏ vẻ sự tình đại điều. Nàng khẳng định bởi vì nào đó bất đắc dĩ nguyên nhân bị bắt nữ giả nam trang, trở thành nam nhân.

  Này thế mẫu thân trong mắt áy náy, nàng xem thực minh bạch. Chính là liền tính như thế, nàng mẫu thân vẫn là làm ra loại này quyết định, vậy tỏ vẻ, hiện thực tình huống đã không xong đến nàng cần thiết trở thành một người nam nhân mới có thể vãn hồi cục diện.

   
  Ma nữ Mary thích bài này.
 8. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 6: Người vô sỉ

  Bấm để xem

  Thực mau thời gian trôi qua một tháng, thực mau liền đến Liên Bang chính thức hạ phát kế thừa thông tri thời gian.

  Này một tháng thời gian, Lăng Lan không làm mặt khác chuyện gì, trừ bỏ ăn chính là ngủ. Đương nhiên cái này ngủ, kỳ thật là Lăng Lan tu luyện nhập định thời khắc.

  Bất quá Lăng Lan cũng học ngoan, chiếu cố Tiểu Tứ tới rồi cơm điểm liền dùng ma âm đánh thức nàng, nàng nhưng không nghĩ bởi vì nhập định thời gian quá dài, bị bắt được bệnh viện kiểm tra, sau đó bại lộ nàng cùng Tiểu Tứ bí mật, cuối cùng trở thành bạch lão thử một con.

  Ngươi nói Tiểu Tứ là ai? Còn không phải là cái kia tự xưng Cơ Giáp học tập cơ tiểu gia hỏa sao.

  Ở nửa tháng trước, Lăng Lan ở nó chỉ đạo hạ, trải qua mười ngày qua nghiên cứu cùng luyện tập, rốt cuộc thành công ngưng tụ thành một cái tinh thần internet mang, thăm dò chính mình não vực, ở chỗ sâu trong óc, tìm được rồi học tập cơ bản thể, thành công liên tiếp cũng mở ra học tập cơ giả thuyết học tập không gian, tiếp theo cùng học tập cơ liên hệ liền không cần như vậy phiền toái, chỉ cần tâm niệm, liên tiếp học tập giả thuyết không gian, ý thức là có thể tiến vào.

  Lăng Lan còn nhớ rõ nàng lần đầu tiên thấy được Tiểu Tứ giả thuyết hình tượng khi, thiếu chút nữa huyết phun.

  Kỳ thật Tiểu Tứ ngoại hình thực gặp may, chỉ có ba bốn tuổi bộ dáng, đãng hồn nhiên đáng yêu gương mặt tươi cười, cảm giác cực manh. Lăng Lan thấy cũng không khỏi tâm sinh vui mừng.

  Nhưng hư liền phá hủy ở, tiểu tử này quá hưng phấn, thế nhưng quang mông nhảy tới rồi nàng trước mặt, cuồng vặn mông tới biểu đạt hắn sung sướng tâm tình.

  Vì thế Tiểu Tứ liền bi kịch, trực tiếp bị nàng bắt được trong tay, ở cái kia trơn bóng có co dãn tiểu PP thượng, bùm bùm mà để lại Lăng Lan vô số năm ngón tay chưởng ấn.

  Nha, vì sao muốn lộ JJ cho nàng xem? Tuy rằng kia JJ nhỏ đến cơ hồ có thể xem nhẹ, nhưng lại tiểu cũng là JJ không phải sao? Nàng vẫn là cái hoa cúc đại khuê nữ đâu.

  Đương nhiên, Lăng Lan sảng, tiểu thí hài liền sinh khí, hắn vọt đến không gian chỗ sâu trong, trực tiếp tránh thấy lấy kỳ kháng nghị.

  Ngay từ đầu, Lăng Lan còn không có để ở trong lòng, bất quá hai ngày lúc sau, tình huống không thấy chuyển biến tốt đẹp, Lăng Lan không có cách.

  Này không phải biện pháp a, nàng đến dựa tiểu gia hỏa này hỗ trợ đánh thức đâu. Không có cách Lăng Lan chỉ có thể hảo ngôn hảo ngữ mà đem tiểu gia hỏa hống ra tới, sau đó cùng tiểu gia hỏa đàm phán, hứa hẹn từ nay về sau không hề phát sinh cùng loại bạo lực gia đình, lúc này mới hống kia tiểu thí hài hỉ hớn hở cười.

  Hai người lại giao lưu một phen, Lăng Lan hảo tâm dò hỏi muốn như thế nào xưng hô hắn thời điểm, tiểu gia hỏa vô tri lời nói lại lần nữa chọc giận Lăng Lan.

  Tiểu tử này, dám tự xưng chính mình là tứ gia.. Liền mao cũng chưa trường một cây liền dám ở tỷ trước mặt xưng gia?

  Cứ việc hứa hẹn không cần bạo lực gia đình, Lăng Lan còn có mặt khác biện pháp chế phục loại này chưa hiểu việc đời tiểu thí hài, ở nàng có lý vô lý lẽ phải ngụy biện tề ra trận đạo lý oanh tạc hạ, tiểu gia hỏa vẻ mặt bội phục mà thừa nhận hắn kêu Tiểu Tứ.

  Thắng lợi! Lăng Lan khó được ngạo kiều một lần.

  Sau lại tò mò hỏi Tiểu Tứ vì cái gì muốn kêu tứ gia khi, Tiểu Tứ trả lời làm nàng thực vô ngữ.

  Tiểu Tứ nói, ở địa cầu thời điểm, bên kia internet, TV, thư tịch thực lưu hành tứ gia cách gọi, mà hắn đánh số có như vậy nhiều bốn, không gọi tứ gia còn có thể gọi là gì?

  Lăng Lan cảm giác là nàng sai rồi, thế nhưng cùng một cái máy móc tính toán chi li, quá rơi chậm lại nàng cách điệu.

  Lăng Lan cùng Tiểu Tứ thành công thành lập liên hệ, có thể tự do mà tiến vào ý thức học tập không gian, không chỉ có như thế, nàng còn ở cái này giữa tháng, ở mẫu thân cùng quản gia Lăng Tần linh tinh ngôn ngữ bên trong, biết chính mình thân thể này phụ thân đã hy sinh ở chiến trường, mà nàng cần thiết lấy nam nhân thân phận kế thừa chính mình phụ thân hy sinh sở mang đến vinh dự quân công huân tước.

  Cái này làm cho Lăng Lan cảm thán, kỳ thị giới tính không chỗ không ở, ở đại nói nam nữ bình đẳng địa cầu, vạn năm lúc sau, tiến vào tinh tế thời đại thời điểm, vẫn như cũ không có thể ngăn lại loại này kỳ thị tồn tại.

  Lúc này Lăng Lan còn không biết quân công huân tước chỉ chính là cái gì, đương nhiên nàng có thể cho Tiểu Tứ đi internet giúp nàng tra, bất quá ở nàng còn không có hiểu biết thời đại này, căn cứ an toàn vì thượng ý tưởng, nàng ngăn lại ngo ngoe rục rịch Tiểu Tứ, kiên nhẫn chờ đợi trưởng thành, chờ đợi hiểu biết thế giới cơ hội.

  Lăng Lan là cái nhẫn được người, nếu không kiếp trước cũng không có khả năng ở cái loại này phi người đau nhức trung nhẫn quá hơn hai mươi cái ý niệm. Này phân nhẫn nại muốn so với người bình thường nhiều hơn nhiều.

  Nguyên bản nàng còn sẽ nôn nóng Tiểu Tứ ngay từ đầu nói cái kia hai năm thời hạn, bất quá, ở Tiểu Tứ nghiên cứu hạ, biết chính mình tu luyện 'Dưỡng thân khí quyết', là một loại cực hảo tăng lên thân thể tố chất phương pháp. Tiểu Tứ nói cho nàng, liền tính nàng cái gì đều không làm, chỉ dựa vào mỗi ngày mười giờ tu luyện, là có thể thực vững chắc mà giải quyết hai năm sau nguy cơ.

  Vì thế, có bó lớn thời gian nàng liền không hề nôn nóng. Nàng còn nhỏ, nàng cũng không muốn làm một thiên tài, làm từng bước mà trưởng thành mới là an toàn nhất cách làm. Lăng Lan rất rõ ràng mộc tú với lâm, phong tất tồi chi đạo lý.

  Tự do mà tồn tại mới là quan trọng nhất!

  Thực mau, Liên Bang chính thức hạ đạt kế thừa công văn đã đến giờ, một ngày này, Lăng Lan rõ ràng cảm giác được mẫu thân bi thương khó nhịn tâm tình, nàng minh bạch, một khi bắt được chính thức công văn, liền chính thức đối ngoại tuyên bố, nàng phụ thân Lăng Tiêu hy sinh. Mẫu thân không có biện pháp tiếp tục lừa mình dối người đi xuống.

  Một ngày này sáng sớm, Lăng Lan cảm giác được bình tĩnh gia có một chút ầm ĩ, bất quá Lăng Lan từ buổi sáng bắt đầu liền đãi ở trong phòng, nàng không biết bên ngoài phát sinh chút chuyện gì.

  Bất quá, không bao lâu, nàng liền bị người hầu ôm đi ra ngoài, một đường duyên thang lầu xuống dưới, w u. c Lăng Lan thấy được nóc nhà hoa lệ đèn đóm, quét tới rồi mấy cái cao ngất lâu trụ.

  Ân, ký kết xong, là cái đại khí hoa lệ đại đường, nhà mình điều kiện quả nhiên chuẩn cmnr.

  Không chờ Lăng Lan nhiều xem, nàng đã bị chuyển dời đến mẫu thân trong lòng ngực. Nguyên bản vẻ mặt bi thương tức giận Lam Lạc Phượng, nhìn đến ánh mắt cốt lưu lưu loạn chuyển Lăng Lan, tâm tình tức khắc rất tốt lên. May mắn Lăng Tiêu để lại cho nàng cái này đáng yêu bảo bối, làm nàng có sức lực cùng này đó tham lam tiểu nhân chiến đấu.

  Nàng nhéo nhéo nữ nhi tay nhỏ, lúc này mới nhàn nhạt mà tuyên bố nói: "Đây là Lăng Tiêu nhi tử Lăng Lan! Chỉ có hắn mới có thể kế thừa Lăng Tiêu hết thảy."

  Lúc này, một cái đanh đá chua ngoa thanh âm vang lên: "Chúng ta cần thiết muốn cho Lăng Tiêu thiếu tướng hy sinh có giá trị, chúng ta không có phủ nhận Lan thiếu gia kế thừa tư cách, chỉ là hy vọng Lăng gia tuyển ra ưu tú nhất hài tử tới kế thừa Lăng Tiêu thiếu tướng vinh dự quân công, thế Lăng Tiêu thiếu tướng gánh khởi chưa hết trách nhiệm."

  Lam Lạc Phượng sắc bén tầm mắt quét về phía cái kia nói chuyện lão nhân, tuổi chừng bảy mươi, vẫn như cũ dáng người đĩnh bạt. Hắn là Lăng gia chi hệ đại trưởng bối Lăng Túc Nhân, liền tính Lăng Tiêu trên đời, cũng đến lễ phép mà xưng hắn một tiếng thúc. Hắn cũng là chi hệ nơi đó đẩy ra phản đối Lăng Lan kế thừa Lăng Tiêu vinh dự quân công huân tước.

  Lăng Lan nhận thấy được Lam Lạc Phượng bởi vì Lăng Túc Nhân nói, ngực kịch liệt chấn động, tựa hồ ở cố nén trong lòng tức giận.

  Đúng vậy, chưa thấy qua như vậy người vô sỉ, nhìn lời này nói, liền chính mình thân nhi tử đều không thể kế thừa phụ thân quân công, kia quân nhân liều sống liều chết bảo hộ quốc gia lại có ý tứ gì đâu? Đã chết, chính là làm người khác khi dễ này đó cô nhi quả phụ sao?

  Lăng Lan kéo kéo mẫu thân ngón tay, trong miệng lả lướt a a kêu lên.

  Nha, chính mình vẫn là nhỏ điểm, nếu không nhất định sẽ đem nước miếng phun ở người nọ trên người, làm hắn vô sỉ.

   
  Ma nữ Mary thích bài này.
 9. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 7: Đoạn tuyệt quan hệ?

  Bấm để xem

  Cảm giác được Lăng Lan động tác, Lam Lạc Phượng nguyên bản giận cực cảm xúc hơi chút bình phục, nàng biết hiện trường còn có Liên Bang chính phủ cùng quân đội phái tới đại biểu, nàng không thể nhất thời xúc động hỏng rồi Lăng Lan kế thừa nghi thức. Lam Lạc Phượng đem chính mình lửa giận đè ép đi xuống, lạnh lùng nói: "Nhân thúc ý tứ là?" Lăng Túc Nhân ánh mắt ngưng ngưng, nhưng vẫn là nói ra bọn họ tính toán: "Ở Lăng gia ba tuổi dưới, lựa chọn một cái tư chất tốt nhất, nhất có tiềm lực hài tử." Mới sinh ra đến ba tuổi hài tử, là tốt nhất bồi dưỡng cùng chế tạo kiên cường dẻo dai thân thể thời khắc, vượt qua thời gian này đoạn, bồi dưỡng hiệu quả liền sẽ biến kém, theo tuổi tác tăng trưởng, hiệu quả sẽ càng ngày càng kém. Lam Lạc Phượng trào phúng nói: "Chẳng lẽ các ngươi cho rằng, Lăng gia mặt khác hài tử sẽ cường với Lăng Tiêu hài tử? Lăng Tiêu hắn chính là IN Cơ Giáp thao tác giả." Ở Liên Bang, gien cơ hồ quyết định hết thảy, rất ít có bình dân thân phận hài tử, lập tức xuất hiện thể chất cực kỳ nghịch thiên, cần thiết một thế hệ lại một thế hệ đệ trình tăng thức đào tạo rèn luyện. "Lăng gia nếu ra tới một cái Lăng Tiêu, liền sẽ xuất hiện một cái khác." Lăng Túc Nhân nói chém đinh chặt sắt, hắn như vậy có nắm chắc hoàn toàn ở chỗ bọn họ trong tay đã có một cái vô cùng tiếp cận Lăng Tiêu thân thể điều kiện hài tử. Đây là hắn kéo xuống mặt, muốn được đến Lăng Tiêu vinh dự quân công nguyên nhân. Lăng gia cần thiết lại ra một cái Lăng Tiêu, mới có tư cách tiếp tục ngốc tại nhiều ha chi tinh. Hiện tại Liên Bang, tuy rằng đối ngoại tuyên bố chúng sinh bình đẳng, nhưng trên thực tế, lại có rõ ràng cấp bậc chi phân, thể hiện ở ngươi có thể vào trụ cái nào tinh cầu. Nhiều ha chi tinh là đặc cấp tinh cầu, cũng là Liên Bang Thủ Đô Tinh, này đại biểu, có thể ở lại tiến nhiều ha chi tinh tất nhiên là những cái đó có quyền thế quan lớn, Quân bộ đại lão. Càng có những cái đó lịch sử đã lâu, thực lực hùng hậu siêu cấp thế gia. Lăng gia nguyên bản chỉ là cái tiểu thế gia, chỉ có thể ở ba cấp tinh cầu trung đóng quân sinh tồn. Lại bởi vì Lăng Tiêu phụ thân Lăng Túc Chính duyên cớ, thành công vào ở nhiều ha tinh cầu. Sau Tết cảm thấy chán ăn vì trào ngược dạ dày? Mẹo thoát khỏi nó Lăng Túc Chính là một vị Vương bài phi công, tuy rằng tiếc nuối không có thể trở thành quốc gia chung cực vũ khí --IN Cơ Giáp thao tác giả. Nhưng hắn thực lực đã đạt tới IN Cơ Giáp dưới lại vô địch thủ trình độ. Trên chiến trường, hắn nhiều lần chém giết đối phương Vương bài phi công, chiến công chồng chất. Cuối cùng, Quân bộ khen thưởng, cho phép Lăng Túc Chính mang này người nhà vào ở nhiều ha tinh cầu, trở thành Quân bộ một người tân chiến tinh Vì làm Lăng Túc Chính đáp ứng mang toàn bộ Lăng gia tiến vào nhiều ha, lúc ấy Lăng gia gia chủ cùng các trưởng lão hứa hẹn, Lăng gia đem coi Lăng Túc Chính vì dòng chính, gia tộc hết thảy tài nguyên vì này phục vụ, không chỉ có như thế, về sau gia chủ chức vị cũng đem từ Lăng Túc Chính hậu đại đảm nhiệm. Lăng Túc Chính cảm thấy nếu muốn ở nhiều ha đứng vững gót chân, còn phải dựa tộc nhân duy trì, vì thế liền gật đầu đồng ý, làm Lăng gia toàn tộc dời vào nhiều ha. Nguyên nhân chính là vì Lăng Túc Chính một quyết định này, cấp Lăng Tiêu cùng với hiện tại Lăng Lan mang đến vô cùng phiền toái, càng sâu đến làm này tộc nhân có cơ hội nhúng chàm Lăng Tiêu vinh dự quân công. Nếu là Lăng Túc Chính ngầm có biết, chỉ sợ sẽ hối hận lúc trước dẫn sói vào nhà. Mà Lăng gia tiến vào nhiều ha tinh cầu, gần vài thập niên, được đến vô số chỗ tốt sau, sẽ không bao giờ nữa tưởng trở lại trước kia. Bọn họ rất rõ ràng, hai mươi năm sau, ở quốc gia mạnh mẽ bồi dưỡng dưới, Lăng Tiêu pháp định người thừa kế nếu là không có đạt tới quốc gia thấp nhất yêu cầu, Lăng gia đem mất đi hiện tại hết thảy, trở lại lúc trước. Kia đại biểu, bọn họ Lăng gia từ một cái cao đẳng thế gia biến thành trung đẳng thế gia, không, có lẽ trực tiếp trở thành hạ đẳng thế gia.. Này chắc chắn ảnh hưởng Lăng gia thu vào, cùng với Lăng gia sở hữu hài tử kết hôn cùng với các loại đường ra, bọn họ quyết không cho phép. Lăng Túc Nhân chưa cho Lam Lạc Phượng nói chuyện cơ hội, trực tiếp làm bên người một cái ôm một tuổi tả hữu hài tử nữ nhân ra tới, hắn chỉ vào hài tử nói: "Đây là chúng ta Lăng gia tuyển ra người được chọn, nếu là Lan thiếu gia thân thể điều kiện vượt qua hắn, chúng ta đối Lan thiếu gia quyền kế thừa không có ý kiến." Hắn quay đầu nhìn phía quân đội đại biểu: "Tin tưởng Quân bộ cũng hy vọng mạnh mẽ bồi dưỡng đối tượng là một cái khả tạo chi tài, mà không phải phế tài." Quân bộ đại biểu hơi hơi mỉm cười, cũng không nói chuyện, làm người cân nhắc không ra bọn họ lập trường. Lăng Túc Nhân nguyên bản liền không cần Quân bộ đại biểu mở miệng duy trì, hắn muốn chính là loại này ba phải cái nào cũng được thái độ. Hắn lực chú ý lại phóng tới Lam Lạc Phượng trên người, trong mắt hiện lên một mạt đắc ý. Lam Lạc Phượng khóe miệng lộ ra một mạt trào phúng tươi cười, xem ra nàng lúc ấy quyết định phong tỏa Lăng Lan kiểm tra đo lường kết quả, làm Lăng gia động không nên động tâm tư, còn hảo, Lăng Tần quản gia sớm một bước tìm được đối phương hành động, làm tốt chuẩn bị. "Dám ý đồ nhúng chàm Lăng Tiêu vinh dự quân công?" Lam Lạc Phượng quét một vòng lai khách, không thiếu có xem kịch vui, đương nhiên cũng có chân chính lo lắng. Kỳ thật lúc này đây cũng không tồi, có thể thấy rõ ràng nào đó người gương mặt thật, "Lăng Tiêu thiếu tướng tuy rằng hy sinh, nhưng hắn cô nhi tuyệt không có thể gặp tộc nhân khi dễ. Ta tưởng, Quân bộ hẳn là có điều an bài đi." Quân bộ kia đại biểu, làm bộ không nghe minh bạch Lam Lạc Phượng trong lời nói ý tứ, hắn cười nói: "Lăng phu nhân, xin yên tâm, không nói chuyện Lăng Tiêu thiếu tướng vinh dự quân công, Lăng Lan nên có gia đình liệt sĩ đãi ngộ tất không phải ít, Quân bộ sẽ không mặc kệ anh hùng hài tử đã chịu khi dễ." Quân bộ đại biểu lời này nói rất êm tai, nhưng trong xương cốt vẫn là ích lợi tối thượng. Đương nhìn đến càng ưu tú đối tượng xuất hiện khi, bọn họ vẫn là cam chịu đối Quân bộ càng có lợi phương án. Lam Lạc Phượng ánh mắt nhìn phía chính phủ đại biểu, người nọ cười cười không nói, tựa hồ hạ quyết tâm bàng quan. Lăng Tiêu a, đây là ngươi cả đời muốn nguyện trung thành Quân bộ, không tiếc hy sinh tánh mạng cũng muốn bảo hộ quốc gia, ngươi có biết, vì lớn hơn nữa ích lợi, bọn họ vô tình mà vứt bỏ ngươi huyết mạch. Ngươi nếu dưới suối vàng có biết, có phải hay không cũng muốn hối hận lúc trước quyết định đâu? Lam Lạc Phượng rốt cuộc khó nhịn trong lòng trào phúng, nói: "Nguyên lai đây là chính phủ, đây là Quân bộ.. Ta rốt cuộc minh bạch." Có lẽ Lam Lạc Phượng trào phúng ý vị quá nồng, quân chính hai phương đại biểu, kia gương mặt tươi cười rõ ràng cứng lại rồi. h com Đau dạ dày nhiều năm? Thoát khỏi nó sau 1 tuần nhờ thứ này "Một khi đã như vậy, ta Lam Lạc Phượng liền phải Quân bộ cùng chính phủ cho ta một cái hứa hẹn, ta hài tử Lăng Lan, vô luận có hay không kế thừa phụ thân hắn Lăng Tiêu thiếu tướng vinh dự quân công, hắn đều đem hoàn toàn thoát ly Lăng gia, cùng Lăng gia lại không có bất luận cái gì liên quan." Quân chính hai phương đại biểu hai mặt nhìn nhau, cuối cùng vẫn là quân đội đại biểu mở miệng nói chuyện hỏi: "Ý của ngươi là?" Lam Lạc Phượng cười lạnh: "Nếu Lăng Lan kế thừa, như vậy Lăng gia những người khác cần thiết lập tức cho ta rời đi nhiều ha, từ đâu tới đây liền đến chạy đi đâu.. Nếu là Lăng Lan không thể kế thừa, ta cùng với Lăng Lan liền rời đi nhiều ha. Vô luận cái loại này kết quả, chúng ta đều không hề thuộc về Lăng gia một viên." Lam Lạc Phượng đã sớm tưởng giải quyết Lăng gia cái này phiền toái, nếu có thể nhất lao vĩnh dật, cũng không uổng công nàng khổ tâm thiết kế xây dựng loại này cục diện. Lăng Túc Nhân sắc mặt đại biến cả giận nói: "Lam Lạc Phượng, ngươi có phải hay không điên rồi?" "Như thế nào, Nhân thúc, ngươi sợ hãi? Sợ hãi ngươi lựa chọn hài tử so bất quá Lăng Lan?" Lam Lạc Phượng tươi cười đầy mặt mà nhìn Lăng Túc Nhân, nhẹ nhàng nhéo nhéo Lăng Lan tay béo nhỏ, vì mẫu giả cường chính là chỉ hiện tại đi, Lam Lạc Phượng chưa từng hiện tại như vậy kiên định quá. Lăng Túc Nhân không lời gì để nói, nguyên bản tin tưởng mười phần hắn thế nhưng có chút do dự. Lam Lạc Phượng bộ dáng này, đảo làm hắn không dám cô ném một chú. Tựa hồ nhìn ra Lăng Túc Nhân do dự, bên người một cái đều là Lăng gia trưởng lão lão nhân lặng lẽ nhắc nhở nói: "Phòng đối phương tay không bộ bạch lang." Lăng Túc Nhân nghe vậy, tâm thần nhất định, không sai, Lam Lạc Phượng nói như vậy khẳng định tưởng bác một lần. Thử nghĩ nếu Lăng Lan thân thể tố chất thật sự rất mạnh, Lam Lạc Phượng vì cái gì muốn phong tỏa này tin tức đâu? Phải biết rằng Lăng Lan thân thể tố chất càng cường này quyền kế thừa liền càng vững chắc, người thông minh căn bản sẽ không đi phong tỏa, thậm chí còn muốn quảng mà cáo chi tới áp chế những người khác tham dục.

   
  Last edited by a moderator: 20/4/2019
 10. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 8: Thí nghiệm so đối.

  Bấm để xem

  Lăng Túc Nhân càng nghĩ càng đối, trong mắt do dự không bao giờ tồn tại, hắn cười lạnh nói: "Nếu Lăng Tiêu chất tức nói như vậy, chúng ta Lăng gia cũng không thể làm khó người khác, Lăng Lan đi con đường nào, chúng ta Lăng gia sẽ không hỏi đến là được."

  "Nếu là Lăng Lan kế thừa, Lăng gia cần thiết ở một tháng rút khỏi nhiều ha, Nhân thúc, khi đó đừng trách ta vô tình?" Lam Lạc Phượng nhướng mày nhìn thoáng qua quân chính hai phương đại biểu, nhắc nhở Lăng Túc Nhân, quân chính hai phương là lẫn nhau chứng kiến giả, không chấp nhận được bọn họ đổi ý.

  Đối mặt có chút hùng hổ dọa người Lam Lạc Phượng, Lăng Túc Nhân thẹn quá thành giận nói: "Nếu Lăng Lan không thể kế thừa, ta có phải hay không cũng có thể như vậy yêu cầu các ngươi một tháng rời đi nhiều ha đâu?"

  Lam Lạc Phượng cười lạnh nói: "Ta dám nói như vậy, là có thể làm được. Chẳng lẽ các ngươi Lăng gia còn không bằng ta nữ nhân này có quyết đoán? Đương nhiên nếu các ngươi nguyện ý tự động từ bỏ kế thừa, ta cũng có thể võng khai một mặt, cho các ngươi tiếp tục lưu tại nhiều ha."

  Lam Lạc Phượng lời này một này đây lui vì tiến, bức Lăng Túc Nhân cho thấy thái độ, không cho Lăng gia đổi ý cơ hội. Nhị là cũng tưởng cấp Lăng gia cuối cùng một lần cơ hội, nếu là bọn họ tham lam thiếu một chút, bọn họ này hai mươi năm vẫn là có thể ở nhiều ha trú lưu, bảo đảm Lăng gia địa vị, Lam Lạc Phượng tin tưởng hai mươi năm thời gian, Lăng gia nếu là cử tộc khuynh lực bồi dưỡng một người ưu tú đệ tử, vẫn là có cơ hội tiếp tục lưu tại nhiều ha.

  Nghe được Lam Lạc Phượng nói, Lăng Túc Nhân thầm nghĩ quả nhiên như thế, Lam Lạc Phượng tưởng hấp hối giãy giụa bác này cuối cùng một lần. Hắn không còn có băn khoăn, cười lạnh trả lời: "Nếu ngươi khăng khăng như thế, hảo, chúng ta Lăng gia liền đáp ứng ngươi. Liền như như ngươi nói vậy, nếu Lăng Lan kế thừa, chúng ta Lăng gia từ đây rút khỏi nhiều ha, nếu là chúng ta tuyển ra hài tử kế thừa, như vậy Lăng Lan cần thiết rời đi nhiều ha, chung thân không được tiến vào nhiều ha, cùng với tiến vào quốc gia quân chính hệ thống." Một khi đã như vậy, vậy hoàn toàn hủy hoại Lăng Lan thượng vị hết thảy khả năng, hắn nhưng không nghĩ nhiều năm lúc sau, lại lần nữa nhìn đến trưởng thành Lăng Lan trở về trả thù bọn họ.

  Lam Lạc Phượng nghe xong lời này trong lòng hận cực, nàng vừa rồi mềm lòng, tưởng cho bọn hắn chừa chút đường lui. Không nghĩ tới đối phương tàn nhẫn đến một chút cơ hội đều không cho nàng, nếu là Lăng Lan thật là nam hài tử, Lăng gia cách làm là hoàn toàn hủy hoại hắn tiền đồ, khiến cho hắn trở thành một cái tầm thường người. Nguyên bản còn có chứa không đành lòng tâm, giờ phút này trở nên cứng rắn, nàng ánh mắt lạnh băng nói: "Hảo! Như các ngươi mong muốn."

  Lam Lạc Phượng làm hạ nhân chuẩn bị kiểm tra đo lường nghi, Lăng Túc Nhân lại ngăn lại, hắn đối Quân bộ đại biểu nói: "Quân bộ lần này lại đây, hẳn là mang theo kiểm tra đo lường nghi lại đây đi. Lần này liền làm phiền các ngươi."

  Lam Lạc Phượng cũng không ngăn cản, không nói nàng nguyên bản liền không cái này ý tưởng, cho dù có, cũng sẽ không xuẩn đến ở Quân bộ đại biểu trước mặt gian lận.

  Nghe được Lăng Túc Nhân yêu cầu, Quân bộ nhưng thật ra không có chống đẩy, rốt cuộc bọn họ cũng hy vọng được đến tường tận chuẩn xác số liệu, mà nói chuẩn xác độ, dân dụng nơi nào sẽ so đến quá quân dụng.

  Thực mau một đài tiên tiến tiểu xảo kiểm tra đo lường nghi bị Quân bộ chiến sĩ nâng tiến vào.

  Mà lúc này, nằm ở Lam Lạc Phượng trong lòng ngực Lăng Lan lại đang cùng Tiểu Tứ khẩn cấp thảo luận. "Có thể hay không bị bọn họ kiểm tra đo lường ra ta giới tính? Còn có ngươi tồn tại?" Lăng Lan có chút nôn nóng, nếu như bị phát hiện, nàng phải cùng mẫu thân rời đi nơi này, tuy rằng không biết bên ngoài thế giới là cái dạng gì, nhưng nghe Lăng Túc Nhân cùng Lam Lạc Phượng đối thoại, liền biết khẳng định không bằng hiện tại.

  Lăng Lan không phải sợ chịu khổ, mà là rõ ràng là chính mình phụ thân đoạt được vinh dự quân công, vì cái gì chính mình hài tử không thể kế thừa, ngược lại muốn tiện nghi cái kia không biết cái nào trong một góc ra tới hài tử đâu?

  Không sai, thói quen địa cầu vạn năm trước kế thừa tư tưởng Lăng Lan, thập phần không nghĩ ra loại này cách làm, cho nên nàng không nghĩ từ bỏ, Lăng Tiêu vinh dự quân công nàng lấy định rồi.

  Tiểu Tứ khẩu khí khinh thường nói: "Cũng chưa thành công tiến hóa thành trí năng dụng cụ có thể cùng ta so sao? Yên tâm, liền tính có thể thí nghiệm giới tính, ta làm theo có thể làm ngươi biến thành nam."

  Tiểu Tứ kia tự đại khẩu khí làm Lăng Lan tâm thần vừa động: "Tiểu Tứ, ngươi có phải hay không có thể sửa đổi thí nghiệm tư liệu?"

  Tiểu Tứ này tiểu thí hài ngạo kiều: "Đó là! Ngươi vừa sinh ra thí nghiệm thời điểm, vẫn là ta giúp ngươi che dấu đâu, nếu không ngươi tinh thần lực đã sớm căng bạo kia dụng cụ."

  Căng bạo? Lăng Lan như thế nào nghe thấy cái này từ liền cảm giác vạn phần điềm xấu đâu? Không đợi Lăng Lan tưởng cái minh bạch, liền nghe được Quân bộ đại biểu hỏi: "Không biết, ai trước tới?"

  Lam Lạc Phượng nắm thật chặt trong tay Lăng Lan, mặt lạnh nói: "Vẫn là Lăng gia tuyển ra hài tử trước thí nghiệm đi."

  Lăng Túc Nhân cho rằng Lam Lạc Phượng còn không chịu hết hy vọng, cho nên muốn kéo dài thời gian, hắn cũng không nghĩ cùng Lam Lạc Phượng tốn nhiều miệng lưỡi, liền gật gật đầu, ý bảo bên người nữ nhân đem nàng trong lòng ngực hài tử bỏ vào kiểm tra đo lường nghi.

  Thực mau hài tử thí nghiệm ra tới:

  Thân thể tố chất: S cấp!

  Tinh thần lực: Một bậc!

  Tiềm năng: S- cấp!

  Tổng hợp đánh giá: Ưu tú, kiến nghị cường điệu bồi dưỡng.

  Cái này số liệu ra tới, quân đội đại biểu biểu tình thận trọng lên, nếu là đứa nhỏ này, vẫn là đáng giá quân đội mạnh mẽ bồi dưỡng, rốt cuộc A+ tiềm năng hài tử là có nhất định xác suất trở thành IN Cơ Giáp thao tác giả, tuy rằng hy vọng thực xa vời, nhưng có hi vọng tổng so không hy vọng cường.

  Lăng Túc Nhân vừa lòng quân đội đại biểu biểu tình, hắn liền biết, đứa nhỏ này quân đội là không có biện pháp cự tuyệt. Bất quá đanh đá chua ngoa hắn cũng không có vui mừng lộ rõ trên nét mặt, hắn biểu tình đạm nhiên, đối Lam Lạc Phượng nói: "Lăng Tiêu chất tức, hiện tại thu hồi ngươi nói, còn kịp, chỉ cần ngươi từ bỏ kế thừa, chúng ta Lăng gia hứa hẹn, đem hết toàn lực bồi dưỡng Lăng Lan trưởng thành."

  Lo lắng cướp đoạt người khác đồ vật còn muốn giả mù sa mưa mà làm người tốt? Nằm mơ!

  Lam Lạc Phượng trào phúng nói: "Không cần, chỉ hy vọng các ngươi rời đi nhiều ha thời điểm nhanh nhẹn điểm."

  Nói xong nàng đi đến kiểm tra đo lường nghi, tiểu tâm mà đem Lăng Lan để vào trong đó.

  Lăng Lan cùng Tiểu Tứ lúc này cũng đã thương lượng hảo, vẫn là duy trì ngay từ đầu tư liệu. Nguyên bản Tiểu Tứ còn tưởng rằng tư liệu của đối phương muốn so Lăng Lan hảo, cho nên có chút rối rắm muốn như thế nào bất động thanh sắc mà đề cao Lăng Lan tư liệu, hiện tại nhìn đến này kết quả, Tiểu Tứ thập phần thấp bình tĩnh.

  Cứ như vậy, Lăng Lan nguyên bản bị phong tỏa tư liệu đại bạch khắp thiên hạ.

  Thân thể tố chất: S cấp! Tinh thần lực: Nhị cấp!

  Tiềm năng: S cấp!

  Tổng hợp đánh giá: Ưu dị, kiến nghị toàn lực bồi dưỡng.

  Tiểu Tứ vẫn là lặng lẽ giật giật tay chân, nguyên bản kiến nghị trọng điểm bồi dưỡng, biến thành toàn lực bồi dưỡng. Tiểu Tứ rất đắc ý, cái này tổng so với kia tiểu tử mạnh hơn nhiều đi.

  Kỳ thật Tiểu Tứ không thay đổi cũng không thay đổi được kết cục, cái này thí nghiệm kết quả xuất hiện, quân chính hai phương lập tức quyết định, Lăng Tiêu vinh dự quân công từ Lăng Lan kế thừa.

  Quân chính hai phương sở dĩ như vậy quyết đoán, đó là bởi vì bọn họ thấy được tiềm năng đánh giá, mặt khác mấy hạng tuy rằng quan trọng, nhưng kỳ thật có thể dùng hậu thiên đền bù, mà tiềm năng lại là trời sinh, này quan hệ đến hài tử tương lai phát triển khả năng. A+ cùng S cấp, tuy rằng thoạt nhìn giống như chỉ kém một chút, nhưng đến hậu kỳ, kỳ thật chênh lệch rất lớn, ở trở thành IN Cơ Giáp thao tác giả, S cấp thành công xác suất rõ ràng vượt qua A+ năm đến mười cái điểm bách phân.

  Liền điểm này, đã làm cho Quân bộ toàn lực bồi dưỡng.

  Lam Lạc Phượng rốt cuộc thở dài nhẹ nhõm một hơi, tuy rằng nàng đối Lăng Lan có tin tưởng, nhưng không cuối cùng công bố nàng vẫn là có chút thấp thỏm.

  Lăng Túc Nhân lúc này nơi nào không biết hắn trúng Lam Lạc Phượng kế, sắc mặt đỏ đậm hắn hận không thể đem Lam Lạc Phượng đại tá tám khối. Đối này, Lam Lạc Phượng nhưng không sợ, quân chính hai đời biểu còn ở hiện trường, Lăng gia không dám động thủ.

  Nàng lạnh lùng nói: "Lăng Túc Nhân, không tiễn!" Nếu đã thoát ly Lăng gia, cùng bọn họ xé rách mặt, Lam Lạc Phượng không bao giờ tưởng ủy khuất chính mình.

  "Hừ, chúng ta đi!" Lăng Túc Nhân nhìn đến khách khứa vẻ mặt trào phúng mà nhìn hắn, biết lại đãi đi xuống cũng không có ý tứ, chỉ phải dẫn người rời đi.

   
  Ma nữ Mary thích bài này.
 11. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Tác giả: Nhữ Phu Nhân

  Chương 9: Gien kích phát dược tề!

  Bấm để xem

  Thời gian lại đi qua năm tháng, sáu tháng đại Lăng Lan rốt cuộc như thường lui tới trẻ con như vậy bắt đầu xoay người, hướng loài bò sát tiến hóa. Lăng Lan cảm giác chính mình đầu lưỡi tựa hồ còn có điểm chỉ huy không linh, chỉ có thể nhất nhất ai ai mà nhảy đơn âm, liền tính như thế, cũng làm nhà nàng lão mẹ Lam Lạc Phượng kinh hỉ vạn phần. So với mặt khác tiểu hài tử, Lăng Lan mồm miệng đã rất rõ ràng, tựa hồ có thể nghe minh bạch nàng tưởng biểu đạt có ý tứ gì.

  Lăng Lan kích động mà sắp khóc, nàng rốt cuộc có thể minh xác nói cho nhà nàng lão mẹ, khi nào đại tiểu tiện. Trong khoảng thời gian này, nàng lại ngao lại nhẫn, cũng không thắng nổi không ở cùng nàng một cái sóng ngắn thượng lão mẹ, sai lầm lĩnh hội nàng ám chỉ, làm hại nàng hai mươi bảy năm lúc sau lại lần nữa thể hội đái dầm cảm thấy thẹn cảm.

  Hảo đi, này sáu tháng tới phát sinh các loại nan kham sự, đã hinh trúc khó thư, Lăng Lan không bao giờ tưởng hồi ức. Nàng quyết định, nàng muốn đem này đoạn ký ức lau sạch.

  Mà ngày này, mới vừa tỉnh ngủ Lăng Lan liền cảm giác được không khí có chút bất đồng. Quản gia Lăng Tần biểu tình thực khẩn trương, mà lão mẹ càng là giúp nàng mặc tốt tuyệt đối canh phòng nghiêm ngặt, bất luận cái gì góc độ đều sẽ không cho hấp thụ ánh sáng nàng bí mật rộng thùng thình tiểu khố khố.

  Hảo đi, nếu là xem nhẹ bên trong hai cái mềm mại cầu hình trứng trứng, Lăng Lan sẽ cho rằng ăn mặc vẫn là rất thoải mái.

  Không bao lâu, mấy cái thân xuyên oai hùng chế phục người xa lạ đột nhiên giá lâm Lăng trạch.

  Lăng Lan liếc mắt một cái, trong lòng cả kinh. Tuy rằng nàng không biết từ chiến trường trở về chiến sĩ có phải hay không có loại này khí thế, nhưng Lăng Lan mẫn cảm mà cảm giác được kia giấu ở chế phục hạ sắc bén khí thế. Này tuyệt đối là một đám kinh nghiệm chiến đấu phong phú, gặp qua huyết thiết huyết quân nhân.

  Lăng Lan vẻ mặt ngây thơ, làm bộ chính mình chơi chính mình, kỳ thật lỗ tai dựng thật dài. Nàng thực may mắn vạn năm lúc sau đầu thai nhân gia vẫn là người Hoa, lời nói vẫn là tiếng Trung. Làm nàng không cần một lần nữa học tập văn tự ngôn ngữ, có thể từ trẻ con thời kỳ là có thể từ những người đó trong lời nói đạt được chính mình sở cần tin tức.

  Người tới cùng nhà mình lão mẹ nói vài câu lúc sau, Lăng Lan liền minh bạch, nguyên lai bọn họ là hộ tống Lăng Lan sở kế thừa cái kia vinh dự quân công tới, về sau mỗi nửa năm liền sẽ đưa tới một lần.

  Lăng Lan cũng là từ hôm nay mới hiểu được, cái gọi là vinh dự quân công đến tột cùng là thứ gì, nó rất lớn một bộ phận chỉ chính là đề cao tiềm năng thể chất gien kích phát dược tề.

  Gien kích phát dược tề ở trên thị trường lưu thông có bốn cái cấp bậc, một bậc đến tứ cấp. Tứ cấp kém cỏi nhất, một bậc tốt nhất. Cấp bậc này khác nhau ở chỗ, gien kích phát dược tề tinh luyện độ. Tứ cấp kích phát dược tề tinh luyện độ 30%; ba cấp đạt tới 45%; nhị cấp 60%, một bậc 75%. Tinh luyện càng cao kích phát dược tề đối thân thể nguy hại ít nhất, nó có thể làm hấp thu giả tận khả năng mà hấp thu nhiều nhất dược tề, tới đạt tới kích phát đề cao tự thân tiềm năng cùng với thể chất.

  Cho nên, thân thể thừa nhận dược tề càng nhiều hài tử, hắn tương lai phát triển liền càng tốt, vì cuối cùng khả năng trở thành IN Cơ Giáp thao tác giả đánh hạ vững chắc cơ sở.

  Bất quá loại này gien kích phát dược tề giá cả cũng thực kinh người, nói như thế, một cái bình dân cả đời vất vả sở kiếm được tiền tài, có lẽ chỉ đủ mua một lọ thấp nhất cấp gien kích phát dược tề. Mà cao một cấp bậc, liền lấy gấp mười lần giá cả hướng lên trên phiên. Có thể nghĩ, một bậc gien kích phát dược tề chỉ có thể là những cái đó có quyền có tiền nhân tài có thể mua sắm, dân chúng bình thường chỉ có thể nhìn xem.

  Đương nhiên bình dân không phải không có cơ hội được đến càng tốt tài nguyên, mỗi cái trẻ con sinh ra, đều có thể ở công lập kiểm tra đo lường trung tâm đi kiểm tra đo lường trẻ con thân thể, thí nghiệm tổng cộng có sáu cái cấp bậc.

  Thí nghiệm ra tới F cấp, đem sẽ không đạt được quốc gia trợ cấp, D cấp trẻ con có thể mỗi năm đạt được hai bình tứ cấp gien kích phát dược tề, thẳng đến không thể hấp thu mới thôi. C cấp có thể mỗi năm đạt được hai bình ba cấp dược tề, thẳng đến không thể hấp thu mới thôi. B cấp có thể mỗi năm đạt được hai bình nhị cấp dược tề, thẳng đến không thể hấp thu mới thôi.

  Mà A cấp trẻ con có hai loại lựa chọn, một loại lựa chọn mỗi năm tiếp thu hai bình một bậc dược tề, bất quá vẫn như cũ có thể tự do mà trưởng thành. Mà một loại khác tắc lựa chọn gia nhập Quân bộ, tiếp thu Quân bộ thống nhất bồi dưỡng, một bậc dược tề là vô hạn cung ứng. Bất quá, đứa nhỏ này cả đời chỉ có thể vì Quân bộ phục vụ.

  S cấp trẻ con trực tiếp bị quân đội tiếp nhận bồi dưỡng, đương nhiên loại này khả năng tính rất ít, trước văn đã nói qua, bình dân hài tử rất ít có loại này nghịch thiên thể chất xuất hiện, vẫn là câu nói kia, gien quyết định hết thảy.

  Mà giống Lăng Lan loại này kế thừa vinh dự quân công người thừa kế, được đến lại là Quân bộ bên trong mới có đặc cấp gien dược tề, loại này dược tề so trên thị trường một bậc dược tề tinh luyện độ còn muốn cao, cơ hồ đạt tới có hiệu suất vô hạn tiếp cận 90%, không có biện pháp, gien dược tề tinh luyện nghiên cứu lâm vào khốn cảnh, muốn đạt tới tinh luyện độ chân chính 90%, nhìn như rất gần, kỳ thật lại không có biện pháp bước vào này một bước.

  Lần này Quân bộ mang đến suốt mười chi đặc cấp dược tề, bởi vì này mười chi dược tề giá trị liên thành, Quân bộ không thể không phái ra Vương bài cơ sĩ áp giải.

  Thực mau, Lăng Lan bị cởi sạch, chỉ để lại cái kia đã làm che dấu tiểu khố khố, liền nhìn đến trong đó một cái giống quân y bộ dáng quân nhân, từ tùy thân cái rương trung lấy ra một cái hàn quang lấp lánh cực kỳ lớn lên châm ống, sau đó rút ra trong đó một chi đặc cấp gien kích phát dược tề.

  Lăng Lan làm bộ làm lơ, bất quá cũng chỉ có thể làm lơ, nói sáu tháng bảo bảo biết sợ hãi là vật gì sao? Lúc này Lăng Lan thực may mắn, kiếp trước bởi vì chữa bệnh, mỗi ngày bị kim đâm đến chết lặng, cho nên hiện tại có thể vẻ mặt thản nhiên đối mặt, sẽ không sợ hãi.

  Châm ống thực mau bị chui vào cánh tay, quân y kỹ thuật rất cao, Lăng Lan thật cảm thấy giống bị muỗi cắn như vậy, một ngứa tê rần liền đi vào.

  Quân y chậm rãi đem dược tề đẩy vào Lăng Lan cánh tay bên trong, biểu tình nghiêm túc mà nhìn Lăng Lan phản ứng, có chút trẻ con sẽ cùng dược tề không hợp, cũng có trẻ con sẽ xuất hiện dị ứng bệnh trạng. Tóm lại, lần đầu tiên cấp trẻ con tiêm vào gien dược tề, nhất định phải tiểu tâm lại tiểu tâm, để tránh phát sinh ngoài ý muốn.

  Lăng Lan còn không có cảm giác được có cái gì bất đồng, trong đầu Tiểu Tứ liền không thỉnh tự tới rồi.

  "Ta cảm nhận được mỹ vị đồ vật! Là ta trong trí nhớ hương vị. Không đúng, có chút không giống nhau.. Thiết, đây là cái gì rác rưởi? Thế nhưng có chứa tạp chất, quá ảnh hưởng vị!" Tiểu Tứ thực không cao hứng, nó cảm giác chính mình bị đùa giỡn. Nghe được Tiểu Tứ thanh âm, Lăng Lan chạy nhanh nhắm hai mắt lại. Không phải nói đôi mắt là tâm linh cửa sổ sao? Vạn nhất bị người từ chính mình trong mắt nhìn ra cái gì vấn đề, om kia nàng liền hối hận đã chết. Lăng Lan tức muốn hộc máu nói: "Ngươi như thế nào ra tới?"

  Tiểu Tứ thực ủy khuất, nó còn tưởng rằng là nó trong trí nhớ thứ tốt xuất hiện, không nghĩ tới chỉ là một cái sơn trại phẩm. Nó thương tâm địa nói: "Ta cho rằng có thứ tốt xuất hiện, không nghĩ tới lại là hàng nhái, bên trong có thật nhiều tạp chất, nếu là không rõ lý rớt, đối với ngươi thân thể sẽ có nguy hại."

  Lăng Lan vừa nghe có nguy hại, vội vàng nói: "Tiểu Tứ, có thể giúp ta giải quyết rớt sao?"

  Tiểu Tứ nghe xong lời này tức khắc khoe khoang lên: "Đó là, cũng không nhìn xem ta là ai, ta chính là Mộng Dora tinh hệ thông minh nhất Cơ Giáp vương học tập cơ, có thể trợ giúp ký hợp đồng giả làm rất nhiều chuyện, tỷ như nói đuổi đi đối thân thể có làm hại vật chất."

  Lăng Lan làm lơ Tiểu Tứ tự biên tự diễn, nàng có chút khó hiểu liền hỏi nói: "Nếu thứ này đối thân thể có hại? Vì cái gì nơi này người còn phải cho trẻ con tiêm vào đâu?"

  "Này kỳ thật là thứ tốt lạp, có thể tăng lên ngươi thân thể tiềm năng cùng thể chất. Chỉ là nơi này khoa học kỹ thuật tựa hồ không có biện pháp làm được tinh luyện trăm phần trăm, cho nên mới sẽ có tàn lưu tạp chất nguy hại đến thân thể. Bất quá, liền tính như thế, vẫn là chỗ tốt lớn hơn hại. Chẳng qua loại này dược tề không thể vô hạn bị hấp thu, bởi vì tạp chất tích lũy đến trình độ nhất định, sẽ làm thân thể hoàn toàn mất đi hấp thu dược tề năng lực." Tiểu Tứ giải thích nói.

  Lăng Lan cái này yên tâm, chỉ cần có chỗ tốt, lại không có gì sinh mệnh nguy hiểm, nàng vẫn là có thể tiếp thu, hơn nữa Tiểu Tứ cũng hứa hẹn, có thể đem những cái đó tạp chất rửa sạch đi ra ngoài.

  Thực mau một liều đi xuống bị Lăng Lan hấp thu, quân y lại tiếp theo tiêm vào đệ nhị tề, đệ tam tề.. Chờ quân y cầm lấy thứ tám chi dược tề thời điểm, hắn cái trán toát ra mồ hôi, nguyên bản ổn định tay thế nhưng run lên run lên.

   
  Ma nữ Mary thích bài này.
 12. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 10: Toàn bộ hấp thu!

  Bấm để xem

  Này vô pháp trách cứ quân y không bình tĩnh, liền tính khó gặp song S thể chất trẻ con, cũng chỉ có thể hấp thu đến thứ bảy chi. Quân bộ lần này lại đây, vì tỏ vẻ đối Lăng Tiêu thiếu tướng người thừa kế coi trọng, cho nên cầm mười chi dược tề lại đây. Quân bộ người cho rằng Lăng Tiêu thiếu tướng người thừa kế lại ưu tú, sáu chi dược tề tổng nên đủ rồi, chính là Lăng Lan lại cố tình là một cái kỳ ba, tới rồi thứ tám chi còn không thấy có hấp thu thong thả trình độ.

  Thứ tám chi dược tề lại lần nữa bị châm ống đẩy đi vào, vẫn như cũ thực lưu loát. Thân thể có thể hay không tiếp tục hấp thu dược tề, châm ống tiêm vào là có thể cảm nhận được, đẩy mạnh không có trở ngại, tỏ vẻ thân thể có thể tiếp tục hấp thu, nếu là xuất hiện trở ngại, tắc tỏ vẻ thân thể hấp thu dược tề đem đạt tới no đủ trạng thái, nếu là vô pháp đẩy mạnh, tắc tỏ vẻ thân thể đã bão hòa vô pháp lại hấp thu.

  Nhìn Lăng Lan thuận lợi hấp thu thứ tám chi dược tề, quân y nguyên bản bình tĩnh biểu tình rốt cuộc xuất hiện biến hóa, hắn đưa lưng về phía Lam Lạc Phượng cùng Lăng Tần, một ánh mắt qua đi, ý bảo bên người trợ thủ cùng thượng cấp lãnh đạo liên hệ.

  Quân y tự nhận chính mình làm ẩn nấp, đáng tiếc vẫn là bị Lăng Lan thấy được. Đương nhiên đây cũng là quân y không nghĩ tới muốn phòng bị Lăng Lan, thử nghĩ sáu tháng trẻ con có thể biết cái gì? Hắn đương nhiên không biết, trên thế giới còn có Lăng Lan như vậy kỳ ba, vừa sinh ra liền có một cái thành nhân tư duy.

  Nhìn đến quân y động tác, Lăng Lan liền biết sự tình có chút không ổn. Chỉ sợ chính mình hấp thu dược tề trình độ có chút qua đầu, Lăng Lan chạy nhanh hỏi Tiểu Tứ: "Tiểu Tứ, giống như có điểm không thích hợp, thoạt nhìn chúng ta hấp thu dược tề quá mức? Nếu không như vậy đình chỉ đi."

  Mới vừa được chỗ tốt Tiểu Tứ đâu chịu như vậy dừng tay, nó an ủi nói: "Không có việc gì, bọn họ không phải mang đến mười chi sao? Có thể mang nhiều như vậy, hẳn là đoán chắc ngươi có thể hấp thu được.." Tiểu Tứ tưởng thực đương nhiên.

  Lăng Lan hoài nghi nói: "Phải không? Vạn nhất bọn họ chỉ là lo trước khỏi họa đâu? Có lẽ chỉ có cực yêu nghiệt trẻ con mới có thể hấp thu nhiều như vậy. Chúng ta mới đến, điệu thấp một chút tổng không sai." Lăng Lan tưởng chính là không sai, đáng tiếc nàng không biết, liền tính hiện tại thu tay lại, cũng đã không thay đổi được gì.

  Tiểu Tứ trong lòng nhưng không bỏ được như vậy từ bỏ, này dược tề chính là thứ tốt, làm nó ký chủ như vậy giải trừ tai họa ngầm, nó nghĩ nghĩ, quyết định trước cố hiện tại, lại suy xét mặt khác, vì thế nó nói: "Ta sẽ ở đệ thập chi dược tề thời điểm làm một chút che dấu, tạo thành ngươi hấp thu bão hòa biểu hiện giả dối, như vậy liền tính ngươi hấp thu có chút khác người, cũng sẽ không khiến cho người khác hoài nghi, nhiều nhất ngươi về sau trưởng thành bọn họ nhiều chú ý một ít, chúng ta về sau lại một chút thu liễm, dần dần làm nhạt rớt lúc này đây ảnh hưởng là đến nơi."

  Không chờ Lăng Lan phản đối, Tiểu Tứ tiếp tục nói: "Ngươi phải biết rằng, hấp thu này mười chi dược tề, không chỉ có ngươi tu luyện hiệu quả sẽ tốt hơn mấy lần, càng có thể hoàn toàn giải quyết ngươi tai họa ngầm, không cần lại sợ tinh thần lực sẽ áp suy sụp ngươi thân thể."

  "Ân? Ngươi không phải nói ta tu luyện 'Dưỡng thân khí quyết', hai năm sau phải hoàn toàn giải quyết ẩn hàm sao? Chẳng lẽ ngươi còn gạt ta cái gì?" Lăng Lan rốt cuộc đã nhận ra Tiểu Tứ chưa hết ý tứ.

  Tiểu Tứ ngẩn người, phát hiện chính mình nói lậu miệng, chỉ có thể thành thật công đạo: "Ta chỉ chính là tinh thần lực của ngươi không hề gia tăng, hai năm sau liền có thể giải quyết cái này tai họa ngầm. Nhưng ngươi phải hiểu được, tinh thần lực liền tính không tu luyện, nó vẫn là theo tuổi tăng trưởng mà tăng trưởng."

  Lăng Lan nổi giận: "Ngươi thế nhưng không nói cho ta chuyện này, chẳng lẽ ngươi không biết này rất nguy hiểm sao?"

  Tiểu Tứ ngẩng đầu nhìn trời, vẻ mặt vô tội trạng: "Ta không nói cho ngươi sao? Đại khái sự tình quá nhiều.."

  Lăng Lan thật hận không thể đem này tiểu thí hài trảo lại đây ngoan tấu một đốn, đáng tiếc đã cùng nó ước định không hề gia bạo, chỉ có thể oán hận buông tay, nàng hiện tại hoài nghi, có phải hay không tiểu gia hỏa này sớm đoán được hôm nay, cho nên mới ngay từ đầu liền cùng nàng ước định hảo không thể gia bạo?

  Nàng nỗ lực mà hút mấy hơi thở, bình phục một chút tâm tình của mình, lúc này mới hỏi: "Vậy ngươi nói thực ra, này sáu tháng tới, ta tinh thần lực rốt cuộc tăng trưởng nhiều ít?" Muốn chết cũng muốn chết minh bạch điểm, Lăng Lan một chút đều không hy vọng chính mình trở thành một con hồ đồ quỷ.

  "Kỳ thật, chỉ là dài quá như vậy một chút.." Tiểu Tứ so đo chính mình kia ngắn ngủn phì phì tay nhỏ chỉ, tỏ vẻ đề cao thật sự không nhiều lắm.

  "Như vậy một chút, có phải hay không liền không có nguy hiểm?" Lăng Lan nhưng không tin cái này đã không nhiều ít thành tin đáng nói tiểu thí hài, cười lạnh châm chọc nói.

  Tiểu Tứ lập tức nhụt chí, hắn ngượng ngùng nói: "Nếu là không có lần này dược tề, hai năm sau ngươi sẽ bệnh nặng một hồi, bất quá, chỉ cần ngươi nỗ lực tu luyện 'Dưỡng thân khí quyết', ta phỏng chừng ngươi lại tu luyện ba năm lúc sau là có thể khôi phục như thường. Bất quá hiện tại có này dược tề, hết thảy tai họa ngầm toàn bộ giải quyết, cho nên một chút vấn đề đều không có." Dứt lời, nó trên mặt lộ ra đắc ý chi sắc, tựa hồ đã quên mất nếu là không có dược tề sẽ là loại nào thảm trạng kết quả.

  Lăng Lan thấy thế, chỉ có thể bất đắc dĩ mà buông tha tiểu gia hỏa này, cùng nó tích cực, chỉ biết khí chính mình. Bất quá, nàng vẫn là nghiêm khắc mà cảnh cáo Tiểu Tứ, về sau mặc kệ sự tình gì, đều phải cùng nàng nói rõ ràng, không được lại có nói một nửa tàng một nửa.

  Tiểu Tứ trả lời thực dứt khoát, chỉ là đến tột cùng có thể làm được hay không, Lăng Lan cũng không xác định.

  Kỳ thật Lăng Lan cảm giác được Tiểu Tứ có chút không thích hợp, nó tuy rằng tự xưng là nàng trưởng thành ký hợp đồng đồng bọn, chính là nó học tập giáo trình, nàng sẽ không thể chủ động mở ra. Cũng chính là Tiểu Tứ không chịu mở ra, nàng liền mở ra không được kia đại biểu chương trình học nội dung phòng môn.

  Nếu là những người khác, chỉ sợ sẽ đối này phát sầu, có lẽ còn sẽ hoài nghi cái này học tập cơ hay không có chứa ác ý, Lăng Lan thực rộng rãi, nếu học không được vậy không bắt buộc, chính mình nhàm chán, có thể có cái cùng chính mình đánh thí nói chuyện cũng là tốt.

  Nói đến cùng, Lăng Lan không có cái loại này phải làm nhân thượng nhân ý tưởng, nàng chỉ nghĩ an ổn mà tồn tại, tự do mà tồn tại, vô đau vô bệnh mà tồn tại.

  Thực mau, đi ra ngoài hội báo nơi này tình huống cái kia trợ thủ đã trở lại, hắn đối với quân y nhẹ nhàng gật gật đầu, ý bảo quân y tiếp tục tiêm vào.

  Quân y được mặt trên mệnh lệnh, cũng liền buông ra tay chân. Kỳ thật làm hắn lo lắng không chỉ là Lăng Lan kia yêu nghiệt hấp thu trình độ, cũng có bù trừ lẫn nhau háo nhiều như vậy dược tề mà lo lắng vô pháp hướng về phía trước mặt công đạo mà bàng hoàng. w u

  Rốt cuộc ở đệ thập chi dược tề thời điểm, quân y rốt cuộc cảm giác được tiêm vào lực cản càng lúc càng lớn, đến châm ống chỉ để lại cuối cùng vài giọt dược tề thời điểm, hắn liền cảm nhận được rốt cuộc vô pháp đẩy bắn vào đi.

  Quân y lúc này mới rút ra kim tiêm, lén lút ở cái trán lau sạch một phen hãn, còn cũng may đệ thập chi thời điểm uy no rồi cái này trẻ con, hoàn thành bọn họ nhiệm vụ lần này, lập tức hấp thu mười chi dược tề trẻ con trong lịch sử không phải không có, chỉ là tương đối hiếm thấy mà thôi.

  Quân bộ người không có nhiều làm lùi lại, thực mau liền cáo biệt rời đi, để lại nhiệt tình giữ lại bọn họ không rõ nguyên do Lam Lạc Phượng, cùng ẩn ẩn có điều cảm giác Lăng Tần.

  Lăng Lan nhìn theo Quân bộ người rời đi, cuối cùng yên lòng, sau đó liền cảm giác được chính mình bàng quang nặng trĩu mà, có loại nghẹn không được cảm giác, nàng buồn bực. Phải biết rằng, vì lần này dược tề hấp thu, nhà mình lão mẹ chưa cho nàng uống cái gì nãi, vì cái gì sẽ có mắc tiểu cảm giác? "

  Tựa hồ cảm nhận được Lăng Lan buồn bực, Tiểu Tứ thật ngượng ngùng nói:" Ta sợ bị Quân bộ người phát hiện, không dám thông qua tuyến mồ hôi bài tiết, cho nên đem những cái đó tạp chất đưa nơi đó.. "

  Ngụ ý, như vậy nhiều tạp chất ở nơi đó, không nước tiểu ý kia mới có vấn đề.

  Lăng Lan không kịp kêu nhà mình lão mẹ giúp nàng một phen, liền cảm giác nàng lại bi thôi mà đái dầm..

  " Tiểu Tứ, ngươi chết chắc rồi!"Lăng Lan bi thiết kêu gọi!

  NND, thật vất vả tìm về điểm tự tôn, trong khoảng thời gian này thành một người gặp người ái tiểu bảo bảo. Không nghĩ tới tốt đẹp sáng lạn nhật tử vừa mới xuất hiện, đã bị cái này tự chủ trương Tiểu Tứ làm hỏng.

  Lăng Lan lại lần nữa thương tâm, đặc biệt nghe được nhà mình lão mẹ đánh nàng PP, cười nhạo nàng vẫn như cũ sẽ đái dầm lúc sau, nàng cảm giác chính mình nhân sinh u ám


  .
   
  Ma nữ Mary thích bài này.
 13. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 11: Học tập hệ thống mở ra!

  Bấm để xem

  Tác giả: Nhữ Phu Nhân

  Ngày đó buổi chiều, nhiều ha chi tinh, lệ thuộc đệ nhất Liên Bang quân đoàn hậu cần tổng bộ bộ trưởng thất trung, một người tuổi trẻ quan quân đang ở về phía sau cần tổng bộ bộ trưởng báo cáo hôm nay đưa tới khẩn cấp sự tình.

  "Bộ trưởng, đã xác định mục quân y báo cáo không có bất luận vấn đề gì, cùng đi theo sáu gã áp giải Vương bài Cơ giáp sĩ báo cáo cũng không khác biệt." Tuổi trẻ quan quân phiên trong tay tư liệu, thẳng tắp cung kính về phía ngồi làm công lãnh đạo báo cáo.

  Ngồi ở bàn làm việc sau chính lật xem tư liệu chính là một vị tinh thần phấn chấn trung niên tướng quân, hắn một bên nghe một bên gật đầu, cuối cùng mới hỏi nói: "Biết chuyện này người nhiều hay không?"

  Tuổi trẻ quan quân sửng sốt, tựa hồ không nghĩ tới chính mình lãnh đạo sẽ hỏi cái này vấn đề, bất quá hắn thực mau trả lời nói: "Bộ trưởng, chuyện này là ta trực tiếp phụ trách điều tra, trừ bỏ ta cùng ta trợ thủ, cùng với những cái đó đương sự, Quân bộ không có những người khác biết tình hình cụ thể và tỉ mỉ."

  "Kia hảo, ngươi đem Lăng Tiêu thiếu tướng người thừa kế tư liệu định vì S cấp, phi tướng cấp quan quân không được tuần tra, mặt khác, đối sở hữu hiểu biết việc này người hạ đạt phong khẩu lệnh. Đến nỗi cái kia người thừa kế kế tiếp, vẫn là từ những người này phụ trách."

  "Là! Bộ trưởng." Tuổi trẻ quan quân lĩnh mệnh lúc sau liền rời đi bộ trưởng thất.

  Không có một bóng người bộ trưởng thất, trung niên tướng quân lúc này mới thấp giọng thở dài: "Lăng Tiêu, ta chỉ có thể vì ngươi hài tử làm được điểm này. Hy vọng hắn không có khiến cho Quân bộ mặt khác người có tâm chú ý."

  Lăng Lan thực may mắn, ở nàng không biết dưới tình huống, bởi vì người nào đó tiểu tâm giữ gìn, làm nàng trong lúc vô tình tránh được bị Quân bộ khống chế, trở thành chiến đấu máy móc kết quả, được đến trân quý trưởng thành thời gian.

  Bất quá Lăng Lan lúc này cũng không có tâm tư đi cân nhắc Quân bộ người đến tột cùng tưởng như thế nào đối đãi nàng, tuy rằng lo lắng cho mình hấp thu dược tề dị trạng sẽ làm Quân bộ chú ý tới nàng, nhưng hơn mười ngày qua đi, phát hiện hết thảy bình tĩnh như thường, cũng liền bỏ qua tâm tư, tiếp tục làm chính mình nên làm sự.

  Nàng nguyên bản chính là một cái yên vui nữ hài, nếu không kiếp trước cũng không có khả năng chịu đựng kia hai mươi bốn năm phi người tra tấn, còn tâm trí hãy còn tồn.

  Đương nhiên, làm Lăng Lan hoàn toàn buông ra Quân bộ cái này chuyện phiền toái, cũng là vì nàng hiện tại tâm thần bị nào đó tin tức tốt cấp chiếm cứ.

  Hôm nay sáng sớm, Tiểu Tứ hưng phấn

  Thả thận trọng mà nói cho nàng, nàng có tư cách vào nhập ý thức không gian học tập.

  Tiểu Tứ ý thức trong không gian, một cái rộng mở hình tròn đại sảnh trở thành Lăng Lan tiến vào điểm dừng chân, chung quanh một vòng đều là nhắm chặt cửa phòng, Lăng Lan từng nếm thử qua đi đẩy ra, đáng tiếc mỗi phiến môn đều quan thực lao, Lăng Lan nghĩ mọi cách đều mở không ra.

  Tiểu Tứ xem đủ chê cười lúc sau mới nói cho nàng, ở không có đạt tới học tập điều kiện phía trước này đó môn là mở không ra. Đến nỗi là điều kiện gì, Tiểu Tứ miệng thực lao, cũng không có lộ ra một chút tin tức cho nàng.

  Bất quá, Lăng Lan vẫn là mơ hồ suy đoán đến, điều kiện rất có thể cùng thân thể của nàng tố chất có quan hệ, bởi vì Tiểu Tứ không ngừng một lần nhắc nhở làm nàng nỗ lực tu luyện, tranh thủ nhanh chóng giải quyết thân thể tai họa ngầm.

  Biết không có may mắn, Lăng Lan cũng liền áp xuống chính mình nồng đậm lòng hiếu kỳ, thành thành thật thật mà tu luyện khởi kiếp trước học được 'Dưỡng thân khí quyết', tranh thủ mau chóng giải trừ tai họa ngầm, đạt tới học tập điều kiện sau hảo hảo nghiên cứu Tiểu Tứ học tập không gian đến tột cùng có thể học được chút cái gì.

  Kỳ thật Lăng Lan sở dĩ như vậy bức thiết, mấu chốt nhất vẫn là nàng nhàm chán, mỗi ngày ở trên giường ăn ngủ, ngủ ăn, nếu không chính là chính mình chơi chính mình, loại này sâu gạo nhật tử quá gian nan, phải biết rằng kiếp trước tuy rằng chỉ có thể nằm ở trên giường không thể động đậy, ít nhất nàng còn có thể lên mạng hừng hực lãng hiểu biết một chút thời sự, lại hoặc là nhìn xem tiểu thuyết tiêu ma một chút thời gian..

  Đương nhiên Lăng Lan quá như vậy nghẹn khuất, còn có một nguyên nhân, nhà nàng lão mẹ sợ nàng bí mật sẽ tiết lộ, cho nên cũng không có mang nàng đi ra ngoài thông khí, hoặc là xã giao gì đó. Nói đến cũng là đáng thương, Lăng Lan tới trên thế giới này mau đến bảy tháng, còn chỉ ở phòng, đại sảnh, ban công ba cái địa phương đi bộ, căn bản không có cơ hội đến bên ngoài hảo hảo xem xem thế giới này đến tột cùng biến thành cái dạng gì.

  Lăng Lan cảm thấy chính mình sắp nghẹn điên thời điểm, Tiểu Tứ thế nhưng nói cho tin tức tốt này, tức khắc làm nàng nhạc điên rồi.

  Cho nên hôm nay Lăng Lan thực ngoan, ăn được nãi không tiếp tục nháo nhà mình lão mẹ ôm nàng đi bộ một vòng, thực mau liền tiến vào mộng đẹp (kỳ thật là tiến vào Tiểu Tứ ý thức không gian đi).

  Lăng Lan lại lần nữa tiến vào ý thức không gian, liền phát hiện cùng lần trước tới, không gian có một chút nho nhỏ biến hóa, nhưng chính là điểm này điểm, cũng làm Lăng Lan kinh hỉ vạn phần.

  Nguyên lai, tử khí trầm trầm nhắm chặt đại môn trung, có một phiến môn tản ra lóa mắt hồng quang, mà bề mặt thượng, tắc xuất hiện hai cái tiếng Trung chữ to: Thể thuật!

  Tiểu Tứ ở một bên giải thích nói: "Ta đổi mới ngôn ngữ văn tự hệ thống, cho nên, hiện tại hiện ra đều là các ngươi nơi này văn tự cùng ngôn ngữ, sẽ không đối với ngươi lý giải tạo thành bối rối."

  Lăng Lan trong lòng vui mừng, một phen nắm quá Tiểu Tứ, rất lớn hôn hắn gương mặt một ngụm tỏ vẻ cảm tạ.

  Tiểu Tứ khuôn mặt nhỏ tức khắc đỏ bừng, trong miệng ngạo kiều nói: "Đừng ý đồ dùng viên đạn bọc đường thu mua ta, ta Tiểu Tứ lập trường thực kiên định, tương quan chuẩn tắc tuyệt không dao động.."

  Tiểu Tứ a, ngươi nói lời này thời điểm, mông nhỏ có thể hay không không cần loạn vặn, cái miệng nhỏ giác cũng đừng kiều như vậy cao.. Thật sự không có nửa điểm thuyết phục lực.

  Đương nhiên Lăng Lan cũng không có phát hiện Tiểu Tứ dị trạng, nàng toàn bộ tâm thần đều chăm chú vào thể thuật kia phiến trên cửa, chậm rãi đi tới, dùng sức mà đẩy, môn tùy theo mở ra.

  Lăng Lan không có chần chờ, trực tiếp đi vào, nguyên bản mở ra môn đột nhiên lại đóng lại.

  Lăng Lan cảm giác trước mắt tối sầm, này đột phát trạng huống làm Lăng Lan hoảng sợ, trong miệng hô to: "Tiểu Tứ, ngươi ở nơi nào?"

  Đen nhánh không gian cũng không có vang lên Tiểu Tứ trả lời thanh âm, yên tĩnh không tiếng động. Đen nhánh hơn nữa không tiếng động, này quỷ dị trường hợp làm Lăng Lan tâm bùm bùm mà mãnh nhảy, bất quá nàng vẫn là cố nén hoảng hốt, đứng thẳng bất động, kiên nhẫn chờ đợi. Bởi vì nàng tin tưởng cái kia đáng yêu cơ linh Tiểu Tứ sẽ không hại nàng.

  Lăng Lan không biết đợi bao lâu, có lẽ không tiếng động trong bóng đêm, chờ đợi cảm giác sẽ rất dài. Bất quá, loại này phong bế thức hắc ám đảo làm Lăng Lan lại bắt được thai nhi thời kỳ cảm thụ, nguyên bản kịch liệt nhảy lên tâm chậm rãi khôi phục bình thường, nàng nhắm hai mắt lại, cẩn thận hồi tưởng thân ở cơ thể mẹ cảm giác, một loại không nói gì an tâm tùy theo mà đến, hoảng hốt cảm giác chậm rãi rời đi, cả người lâm vào một loại nửa mộng nửa tỉnh hỗn độn bên trong..

  Không biết qua bao lâu, Lăng Lan bỗng nhiên cảm giác đen nhánh thế giới biến thành một mảnh sáng ngời, này hiện ra ánh sáng làm Lăng Lan híp lại một chút hai mắt, cả người cũng từ hỗn độn trung chậm rãi sống lại.

  Lăng Lan cảm giác chính mình tầm mắt khôi phục bình thường, phát hiện chính mình đứng ở một cái trống trải trên quảng trường, thứ sáu không gian có một cái bãi bóng như vậy đại, không, thậm chí lớn hơn nữa, trống không làm Lăng Lan cảm giác chính mình thực nhỏ bé. h c

  Lúc này, một cái có chút máy móc cảm giác thanh âm từ Lăng Lan phía sau lạnh lùng vang lên: "Tâm lý thí nghiệm SSS cấp, chấp thuận tiến hành cấp bậc cao nhất thể thuật huấn luyện."

  Nguyên lai, này bắt đầu một loạt cũng là một loại khảo nghiệm, sẽ đối Lăng Lan trong khoảng thời gian này biểu hiện chấm điểm, nếu Lăng Lan biểu hiện quá phận không xong, hệ thống tắc sẽ đem này đuổi đi đi ra ngoài, chờ đợi tiếp theo cơ hội. Nếu biểu hiện đủ tư cách, tắc sẽ dựa theo điểm cao thấp tới lựa chọn người thí nghiệm học tập thể thuật cấp bậc.

  Đương nhiên, nếu Lăng Lan biểu hiện thực không xong, hệ thống cuối cùng vẫn là sẽ mở ra làm nàng học tập thấp nhất cấp thể thuật, chỉ là thời gian này thượng sẽ bị lùi lại đã khuya. Phải biết rằng càng sớm học tập đối ký hợp đồng trói định giả trưởng thành càng có lợi, đây cũng là Mộng Dora tinh hệ vì cái gì lựa chọn làm mới sinh trẻ con cùng học tập cơ trói định nguyên nhân.

  Bất quá hài tử cuối cùng đoạt được thành tựu cùng hắn tự thân điều kiện cũng có quan hệ, biểu hiện ưu dị thiên tài chỉ cần nghiêm túc hoàn thành hệ thống cấp ra chương trình học liền sẽ càng thiên tài, mà tài trí bình thường chỉ có thể tiếp tục lạc hậu đi xuống.. Học tập quá muộn, cấp bậc khác biệt là như thế nào truy cũng đuổi không kịp.

  Không thể không nói, Lăng Lan kinh nghiệm của cả hai đời làm nàng chiếm được một cái đại tiện nghi, lần đầu tâm lý thí nghiệm đã bị hệ thống bình định vì ưu tú nhất cấp bậc tam S, bất quá chúng ta cũng không thể không vì Lăng Lan quyên một phen đồng tình nước mắt, danh như ý nghĩa, cấp bậc cao nhất thể thuật, không phải dễ dàng như vậy học thành.. Có thể thấy được tương lai Lăng Lan bị hệ thống tra tấn bi thôi kiếp sống.

  Này đột nhiên xuất hiện thanh âm làm Lăng Lan bỗng nhiên quay đầu lại, nàng nhìn đến một người mặc chế phục nam tính quân nhân đứng ở nơi đó, chính lạnh lùng mà nhìn nàng.

  Đừng hỏi Lăng Lan vì cái gì biết đó là quân nhân, đây là một loại trực giác. Lăng Lan cảm giác đối phương giống như một phen ra khỏi vỏ lợi kiếm, chỉ cần một ánh mắt, khiến cho nàng hô hấp khó khăn.

   
  Ma nữ Mary thích bài này.
 14. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 12: KHẢO NHIỆM KHÔNG CHỖ KHÔNG Ở

  Bấm để xem

  Lăng Lan lặng lẽ nuốt xuống một ngụm nước miếng, ra vẻ trấn định hỏi: "Là ngươi dạy ta thể thuật sao?" Lăng Lan đối này này rất có hứng thú, kiếp trước vẫn luôn nằm ở trên giường, hiện tại có cái khỏe mạnh thân thể, nàng rất muốn học thêm chút, không lãng phí này một đời cái này hảo thân thể.

  Người nọ mặt vô biểu tình, lạnh băng nói: "Không phải, ta chỉ là lại đây hướng ngươi giới thiệu ngươi có thể lựa chọn thể thuật."

  Lăng Lan nghe xong lời này thở dài nhẹ nhõm một hơi rất nhiều cũng không tránh được thất vọng, tuy rằng cảm giác đối mặt đối phương áp lực như núi, ngay cả hô hấp đều có chút cực khổ, nhưng này cũng tỏ vẻ đối phương rất mạnh, nếu có thể làm nàng thể thuật lão sư, nàng khẳng định được lợi không ít.

  Người nọ không để ý đến Lăng Lan rối rắm tâm, trước tự giới thiệu nói: "Ngươi có thể xưng hô ta vì Nhất Hào."

  Nhất Hào? Đây là danh hiệu đi? Chẳng lẽ học tập không gian trung, sở hữu đạo sư đều không có tên chỉ có danh hiệu? Là bởi vì không cần? Vẫn là có cái gì nguyên nhân?

  Nhất Hào tiếp tục nói: "Phía dưới, ta trước vì ngươi giới thiệu cao cấp thể thuật bao hàm lựa chọn nội dung, nó tổng cộng có ba cái hệ liệt, cường công hệ, cân bằng hệ cùng với phòng thủ hệ."

  Lăng Lan nghe thực cẩn thận, này có lẽ quan hệ đến nàng cả đời, không chấp nhận được nàng sơ sẩy.

  "Cường công hệ, danh như ý nghĩa, vì cường công phục vụ cơ sở thể thuật. Cân bằng hệ, đi chính là công phòng gồm nhiều mặt cơ sở thể thuật, phòng thủ hệ, tắc trọng điểm phòng ngự. Mỗi cái ký hợp đồng giả có thể từ giữa lựa chọn một cái tu luyện." Nhất Hào tựa hồ có điểm vừa lòng Lăng Lan nghiêm túc thái độ, hắn liền bổ sung thuyết minh nói: "Này ba loại cơ sở thể thuật không thể đồng thời tu luyện, nếu không sẽ đối thân thể sinh ra cực đại nguy hại."

  Lăng Lan cả kinh, vừa rồi nàng xác từng có loại này lòng tham ý tưởng, không nghĩ tới nàng tiểu tâm tư Nhất Hào nhìn ra tới cũng mở miệng nhắc nhở nàng. Nàng cảm kích nói: "Cảm ơn ngươi, Nhất Hào đạo sư!"

  Tuy rằng Nhất Hào nói không phải hắn giáo thụ thể thuật, nhưng Lăng Lan cảm thấy Nhất Hào cường đại đến có thể làm bất luận kẻ nào đạo sư, kêu một tiếng đạo sư là nàng thiệt tình cảm giác.

  Nhất Hào tựa hồ có chút ngoài ý muốn Lăng Lan đối hắn xưng hô, bất quá thực mau bị hắn che dấu qua đi, hắn vẫn như cũ lạnh lùng thốt: "Ngươi hiện tại muốn tuyển loại nào thể thuật?"

  Lăng Lan nghiêm túc suy xét một chút, này ba loại hệ thống, Lăng Lan kỳ thật thực khuynh hướng cân bằng hệ, công phòng gồm nhiều mặt thể thuật, cho thấy này bộ thể thuật không có rõ ràng nhược điểm, mà mặt khác hai loại ưu thế hoàn cảnh xấu liền thập phần rõ ràng. Lăng Lan không tưởng trở thành cao thủ, chỉ nghĩ cường thân kiện thể, nàng vừa định trả lời thời điểm, đột nhiên linh quang chợt lóe, liền sửa miệng hỏi: "Nhất Hào đạo sư, ta muốn nghe xem đề nghị của ngươi, ta thích hợp luyện nào một loại thể thuật."

  Nhất Hào sắc bén ánh mắt giống lưỡi dao sắc bén bay vụt lại đây, mà Lăng Lan sắc mặt lộ ra đạm nhiên tươi cười, tựa hồ không cảm giác được Nhất Hào lửa giận.

  Hai người nhìn nhau, Nhất Hào trên người bách lực càng ngày càng cường, Lăng Lan mặt ngoài thực đạm nhiên, kỳ thật trong xương cốt đã ở run run, nàng liều mạng mà cấp chính mình cố lên, cố gắng chính mình lại duy trì một chút liền hảo.

  Rốt cuộc, Lăng Lan ngao đến Nhất Hào thu hồi kia có thể giết người tầm mắt, thấy được Nhất Hào trên mặt tựa hồ xẹt qua một sợi đạm đến không thể đạm ý cười, cái này làm cho Lăng Lan gánh nặng trong lòng được giải khai, nàng biết chính mình đi thích hợp.

  Quả nhiên Nhất Hào cấp ra hắn kiến nghị nói: "Ta kiến nghị ngươi lựa chọn phòng ngự hệ!"

  Kỳ thật, Nhất Hào xuất hiện, cũng không phải đơn thuần mà cấp ký hợp đồng trói định giả giới thiệu thể thuật lựa chọn, hắn kỳ thật vẫn là giám khảo chi nhất. Từ hắn xuất hiện câu đầu tiên lời nói bắt đầu, liền vẫn luôn ở lầm đạo ký hợp đồng giả, cấp ký hợp đồng giả một cái biểu hiện giả dối, đó chính là làm cho bọn họ cho rằng hắn giới thiệu theo như lời kia ba loại thể thuật cần thiết từ ký hợp đồng giả chính mình lựa chọn.

  Đương nhiên ký hợp đồng giả chính mình lựa chọn sau, Nhất Hào cũng sẽ như nguyện cho hắn lựa chọn thể thuật, nhưng này lại có một vấn đề, đó chính là ký hợp đồng giả lựa chọn thể thuật thật sự thích hợp chính hắn sao?

  Học tập cơ xuất hiện, nguyên bản chính là vì bồi dưỡng tuyệt đối ưu tú thiên tài, tuy rằng loại này đâm đại vận thức lựa chọn có lẽ sẽ tạo thành ra mấy cái thiên tài, nhưng cùng học tập cơ bổn ý cũng không tương xứng..

  Như vậy duy nhất có thể giải thích chính là, kỳ thật này vẫn là hạng nhất khảo nghiệm, khảo nghiệm ký hợp đồng giả thấy rõ lực cùng với tư duy năng lực. Kỳ thật thông minh một chút người hẳn là sẽ nghĩ đến, chỉ cần giới thiệu thể thuật lựa chọn, yêu cầu Nhất Hào như vậy cường đạo sư xuất hiện sao? Này rõ ràng liền không phù hợp logic.

  Đương nhiên Lăng Lan không như vậy thông minh, phát hiện này đó thật nhỏ lỗ hổng, nàng kỳ thật đã bị lừa. Bất quá có một chút nàng rất rõ ràng, đó chính là Nhất Hào rất mạnh, hơn nữa Lăng Lan cũng tin tưởng, không ai so Nhất Hào rõ ràng hơn này ba loại thể thuật ưu khuyết. Đã có lợi hại như vậy đạo sư ở, nàng không hỏi một chút đối phương kiến nghị có phải hay không quá lãng phí này cơ hội?

  Cho nên cuối cùng thời điểm, Lăng Lan lựa chọn dò hỏi Nhất Hào. Cũng làm nàng làm sai mà lại đúng, lại qua một quan, không thể không nói, Lăng Lan thật sự thực vận may.

  Nếu Nhất Hào cấp ra kiến nghị, Lăng Lan đương nhiên sẽ không tự cho là đúng mà cho rằng nàng lựa chọn sẽ càng tốt, nàng quyết đoán nghe theo Nhất Hào kiến nghị, lựa chọn phòng ngự hệ thể thuật.

  Đương Lăng Lan nói ra lựa chọn phòng ngự hệ thể thuật những lời này sau, Lăng Lan cảm giác trước mắt cảnh tượng lại lần nữa phát sinh biến hóa, lúc này, xuất hiện ở nàng trước mặt không hề là nguyên lai Nhất Hào, mà là một cái khuôn mặt thanh tú nữ quân nhân, nàng cười nói: "Ngươi hảo, tiếp được đi một đoạn thời gian, đem từ ta phụ trách chỉ đạo ngươi tu luyện, ngươi có thể xưng ta vì Cửu Hào!"

  Cái này tự xưng Cửu Hào nữ quân nhân toàn bộ thân hình có vẻ có chút gầy yếu, không có Nhất Hào như vậy khí thế cường đại cùng nồng đậm mà huyết sắc. Càng nhiều lại là một loại nội liễm, tĩnh nếu xử nữ động nếu thỏ chạy hình dung thực thích hợp nàng.. c

  Lăng Lan tin tưởng, nếu là động thủ, cái này nữ quân nhân chỉ sợ trong vòng nhất chiêu là có thể đem một cái cường tráng đại hán đánh bại. Nàng tôn kính mà kêu: "Cửu Hào đạo sư, thỉnh nhiều hơn chỉ giáo."

  Cửu Hào cũng không có nói nhiều, trực tiếp bắt đầu làm mấy cái giãn ra thân thể động tác, làm Lăng Lan đi theo nàng làm một lần.

  Lăng Lan phát hiện này mấy cái động tác nhìn như đơn giản, kỳ thật cũng không đơn giản, nó đem nhân thể mỗi một cái bộ vị đều kéo duỗi tới rồi cực hạn, rõ ràng là vì gia tăng thân thể mềm dẻo độ, này đó động tác có chút tương tự vạn năm trước lưu hành yoga, làm Lăng Lan phảng phất giống như có loại trở lại kiếp trước ảo giác.

  Này một bộ động tác tổng cộng là chín thức, Cửu Hào liên tục làm ba lần lúc sau, phát hiện Lăng Lan đều nhớ kỹ. Nàng chưa cho Lăng Lan dò hỏi thời gian, một cái búng tay, liền đem Lăng Lan ý thức cấp đánh hồi học tập đại sảnh.

  Lăng Lan bị này ngoài ý muốn nhất kích, làm cho đầu óc choáng váng, nàng ôm lấy đầu ngồi xổm không cảm động, chờ đợi kia cổ choáng váng cảm biến mất, lúc này mới phát hiện, vẫn luôn chờ đợi ở chỗ này Tiểu Tứ đã luống cuống, hắn nôn nóng mà vây quanh nàng loạn chuyển, thập phần lo lắng nàng.

  "Ta không có việc gì, Tiểu Tứ. Bất quá ta có chút mệt, đến trước đi ra ngoài hảo hảo nghỉ ngơi một chút." Lăng Lan nỗ lực bài trừ một nụ cười, an ủi hoảng hốt Tiểu Tứ. Nàng cảm giác chính mình tinh thần tiêu hao rất lợi hại, mỏi mệt rất muốn ngủ.

  Thấy vậy, nàng liền trực tiếp cùng Tiểu Tứ từ biệt, về tới bản thể, mà lúc này đây nàng thật sự triệt triệt để để mà ngủ như chết rồi.

  Lâm vào ngủ say Lăng Lan cũng không biết, hoảng hốt Tiểu Tứ lén lút vận dụng năng lực của hắn, giúp đỡ Lăng Lan vận khởi 'Dưỡng thân khí quyết', một lần lại một lần, thẳng đến 'Dưỡng thân khí quyết' tự động vận chuyển, hắn mới thu hồi năng lực.

  Làm tốt này hết thảy Tiểu Tứ, hắn ở học tập không gian trung hình ảnh lập tức ảm đạm rồi rất nhiều..

   
 15. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 13: Xe OR phi cơ?

  Bấm để xem

  Gần nhất một đoạn thời gian, Lam Lạc Phượng ở vui mừng trung rối rắm, bởi vì nhà nàng bảo bối gần nhất trong khoảng thời gian này không hề giống như trước như vậy, trừ bỏ cơm điểm thời gian thanh tỉnh ngoại, mặt khác thời gian đều giao cho Chu Công an bài.

  Chính là không chờ nàng vui mừng bao lâu, nàng lại bắt đầu rối rắm, bởi vì nhà nàng bảo bảo thế nhưng thích lõm tạo hình.

  Lõm tạo hình liền lõm tạo hình đi, nhưng mỗi lần nhìn đến hai chỉ gót chân nhỏ bị trở thành ôm gối gối lên não sườn, Lam Lạc Phượng tâm tổng không tránh được trừu thượng vừa kéo, cảm giác chính mình xương cốt ở rên rỉ, này tư thế tuyệt đối không phải nàng này chuôi lão xương cốt có thể khiêng được.

  Nếu không phải nhìn đến Lăng Lan cười giống chỉ Tiểu Bạch si, biết loại này tư thế đối trẻ con mà nói không nửa điểm chẳng lẽ, nàng thật sự liền muốn đem kia hai chỉ gót chân nhỏ từ cặp kia tiểu béo trong tay cấp giải cứu trở về.

  Lăng Lan may mắn không biết Lam Lạc Phượng ý tưởng, nếu không khẳng định sẽ tiêu nước mắt không ngừng, nàng này tư thế, kỳ thật không nàng lão mẹ tưởng đơn giản như vậy cùng dễ dàng, liền tính là trẻ con thân thể, này tư thế cũng không phải dễ dàng như vậy lõm ra tới. Càng thật đáng buồn chính là, này còn chỉ là đơn giản nhất thức thứ nhất, còn có càng cao khó khăn tám thức, càng đến mặt sau liền càng khó. Lăng Lan hiện tại trong lòng thực không đế, nàng thật sự có thể ở một năm trong vòng hoàn thành này chín thức luyện tập sao?

  Nghĩ đến Cửu Hào đạo sư cảnh cáo, nếu là một năm lúc sau còn không thể hoàn thành, sẽ có trừng phạt xuất hiện. Đương nhiên nếu là đúng hạn hoàn thành, cũng sẽ có điều khen thưởng, hơn nữa hoàn thành thời gian càng sớm, khen thưởng liền càng phong phú.

  Lăng Lan tại ý thức không gian trung, làm này chín thức cảm giác thực dễ dàng, cho nên rất kỳ quái Cửu Hào đạo sư vì cái gì phải cho nàng một năm thời gian, nàng lúc ấy tự đại mà cho rằng, một tháng liền có thể thu phục. Hiện tại nghĩ đến thật là xem thường học tập không gian trung chương trình học, quả nhiên thực biến thái.

  Kỳ thật khó khăn không ở tạo hình thượng, mà là tinh chuẩn thượng, thân thể mỗi cái cơ thể đường cong cùng với góc độ đều cần thiết không hề lệch lạc, Lăng Lan mấy ngày này vẫn luôn làm thức thứ nhất, đến bây giờ còn không có biện pháp một bước đúng chỗ tìm được nhất tinh chuẩn tư thế, cần thiết chậm rãi điều chỉnh, này căn bản không đạt được đạo sư yêu cầu, đạo sư yêu cầu chính là mỗi cái động tác một giây thời gian nội cần thiết chuẩn xác đúng chỗ.

  Bất quá Lăng Lan cũng không nôn nóng, nàng tỉnh liền lõm tạo hình, ngủ lúc sau liền tại ý thức không gian trung luyện tập, tuy rằng ý thức không gian trung luyện tập cũng không thể trực tiếp ảnh hưởng đến thân thể, nhưng có thể cho nàng chuẩn xác nắm giữ tinh chuẩn, nói cách khác, làm nàng nháy mắt phán đoán tư thế đúng chỗ không có.

  Quả nhiên trời xanh không phụ người có lòng, hơn hai tháng lúc sau, nàng mau mãn chín nguyệt thời điểm, làm được tâm niệm vừa động, thân thể liền làm ra phản ứng, trong chớp mắt, tư thế liền chuẩn xác đúng chỗ. Này đại biểu Lăng Lan thức thứ nhất chính thức luyện thành.

  Đang lúc Lăng Lan cao hứng mà chuẩn bị tiến hành thức thứ hai luyện tập thời điểm, một cái tin tức tốt làm Lăng Lan không thể không gián đoạn luyện tập, bởi vì nhà nàng lão mẹ rốt cuộc quá độ thiện tâm, chuẩn bị mang nàng ra cửa dạo thương trường..

  Kỳ thật, giống Lăng gia loại này có nội tình quý tộc phú hào nhà, hết thảy sở cần đều là từ quản gia một tay an bài thỏa đáng, làm chủ nhân Lam Lạc Phượng căn bản không cần tự mình ra cửa mua sắm. Bất quá, Lam Lạc Phượng cho rằng Lăng Lan nếu đã bắt đầu nhận người thức vật, như vậy liền cần thiết làm nàng ra cửa, hiểu biết một chút nàng nơi hoàn cảnh.

  Lăng Tần quản gia tuy rằng cho rằng ra cửa còn sớm điểm, nhưng hắn sẽ không cự tuyệt Lam Lạc Phượng quyết định, thực mau làm ra an bài.

  Mà Lăng Lan lần đầu tiên đi ra gia môn, đi xem này vạn năm lúc sau thế giới đến tột cùng biến thành cái dạng gì.

  Trải qua nhà mình hoa lệ đại sảnh, đi ra cửa phòng, Lăng Lan liền cảm giác được một cổ thanh hương vị đánh úp lại, ánh vào mi mắt thế nhưng là một tảng lớn mặt cỏ..

  Đúng vậy, mở ra đại môn, không phải Lăng Lan trong tưởng tượng cái loại này đá cẩm thạch bậc thang, lại hoặc là rộng lớn rắn chắc đường xi măng mặt, mà là suốt một tảng lớn mặt cỏ, kéo dài đi ra ngoài, Lăng Lan thế nhưng nhìn không tới cuối, này mặt cỏ đến tột cùng có bao nhiêu đại a, nhà mình gia đến tột cùng có bao nhiêu đại đâu?

  Không đợi Lăng Lan cảm thán xong, đột nhiên phương xa bay tới một chiếc xe. Đúng vậy, bay tới. Thứ này giống xe lại không phải xe, nó tạo hình rất giống Lăng Lan thời đại cái loại này xa hoa sưởng bồng xe thể thao, bên trong không có một bóng người, phân trước sau hai tòa, không có tay lái, phía dưới cũng không có cái gọi là lốp xe, trực tiếp biến thành một cái mặt bằng.

  Chẳng lẽ là không người điều khiển ô tô OR phi cơ? Thỉnh tha thứ Lăng Lan vô pháp xác định xưng hô, tuy rằng nàng tiềm thức càng khuynh hướng ô tô này mặt.

  Kia đồ vật trực tiếp treo ở giữa không trung, cách mặt đất ước 3 mễ, bất quá tiếp cận Lăng Lan các nàng khi, kia đồ vật độ cao trở nên càng ngày càng thấp, chờ nó ngừng ở Lăng Lan trước mặt, độ cao đã biến thành cách mặt đất năm mươi cm tả hữu, phương tiện làm người trên dưới.

  Cửa xe là tự động mở ra, làm không có chuẩn bị Lăng Lan khiếp sợ. Đương nhiên lúc này Lam Lạc Phượng cùng Lăng Tần lực chú ý cũng không ở nàng trên người, cho nên Lăng Lan sắc mặt biến hóa cũng không có khiến cho bọn họ chú ý.

  "Phu nhân, thỉnh lên xe!" Lăng Tần cung kính địa đạo.

  Lên xe? Bingo, vạn năm lúc sau, tái người công cụ vẫn như cũ là xe, Lăng Lan không cần lo lắng chính mình về sau ở trong lúc lơ đãng nói sai lời nói.

  Lam Lạc Phượng ôm Lăng Lan trực tiếp ngồi ở hậu tòa, Lăng Tần tắc ngồi ở trước tòa.

  Chỉ nghe Lăng Tần mở miệng nói: "Lăng Linh Thất, tiến vào toàn phong bế trạng thái."

  Một cái nhân cách hóa thanh âm lập tức ở trong xe vang lên: "Lăng Linh Thất thu được." Theo này một tiếng, bốn quạt gió môn tùy theo nhắm chặt, không chỉ có như thế, nguyên bản rộng mở phía trên cũng bị một cái trong suốt cái lồng gắt gao bao lại, quả nhiên biến thành một cái toàn phong bế xe.

  Lúc này, ý thức không gian trung, chính tham ngủ Tiểu Tứ bị bừng tỉnh: Giống như cảm giác có đồng loại tồn tại..

  Nhân cách hóa thanh âm thực mau lại nói: "Thỉnh lựa chọn mục đích địa."

  Lăng Tần lần này không có trả lời, hắn quay đầu lại dùng ánh mắt dò hỏi Lam Lạc Phượng. com Lam Lạc Phượng nghĩ nghĩ, vì bảo đảm an toàn, nàng lựa chọn đi chỉ có hội viên mới có tư cách vào nhập cửa hiệu lâu đời thương hạ.

  Biết địa điểm lúc sau, làm phương tiện giao thông Lăng Linh Thất thực mau liền thúc đẩy, có lẽ là treo không mà đi, cơ hồ không cảm giác được xóc nảy, nếu không phải xe ngoại cảnh vật chính về phía sau di động, Lăng Lan cho rằng nàng chỉ là ngốc tại một cái phong bế tiểu phòng ở bên trong.

  Xe dần dần chạy đến phố xá sầm uất, Lăng Lan cũng thấy được chung quanh không ít đồng dạng xe tại hành sử, nàng nguyên bản cho rằng xe chạy độ cao là giống nhau, trên thực tế đều không phải là như thế, Lăng Lan nhìn đến đồng dạng một cái đường hàng không, liền từ bốn chiếc xe lấy bất đồng độ cao không phải đều giống nhau phương hướng, đồng thời đi tới.

  Lăng Lan cảm thấy thực ngạc nhiên, không biết này đó xe là như thế nào tự động điều tiết độ cao, chẳng lẽ không sợ phát sinh ngoài ý muốn đâm xe sự kiện sao?

  Thực mau Lăng Linh Thất phát ra thanh âm làm Lăng Lan giải thích nghi hoặc: Phát hiện cùng đường hàng không đối hành huyền phù xe, khoảng cách bỉ phương 3 km, đã phát ra điều chỉnh tín hiệu..

  Thoạt nhìn, này đó huyền phù xe hẳn là có một cái chủ trình tự ở, đương nhiên cũng có nhất định trí năng, có thể phát hiện vấn đề, cũng tránh cho chạy trung phát sinh va chạm sự kiện.

  Quả nhiên, Lăng Linh Thất phía dưới nói tỏ vẻ hai người đã lấy được thống nhất: "Giảm xuống một mét không gian! Thời gian ba giây lúc sau, thỉnh chú ý."

  Quả nhiên nhà mình huyền phù xe ba giây sau giảm xuống một mét, mà một khác chiếc đối diện nghênh đón huyền phù xe trực tiếp giơ lên một mét nhiều, hai chiếc xe cứ như vậy trên dưới đi ngang qua nhau, mà hai xe khoảng cách..

  Hảo đi, Lăng Lan trái tim nhỏ đột nhiên nhảy nhảy, nha này cũng thân cận quá, có mười cm khoảng cách sao?

  Bất quá, đương nhìn đến nhà mình lão mẹ cùng quản gia Lăng Tần mặt không đổi sắc tâm không hoảng hốt bộ dáng, Lăng Lan liền biết loại này khoảng cách ở chỗ này đó là tương đương bình thường, nàng còn phải luyện nữa luyện.

   
 16. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 14: Khủng cao là cái vấn đề lớn

  Bấm để xem

  Đương huyền phù xe tiến vào một mảnh kiến trúc rừng rậm, nhìn đến cao ngất cao ốc building, Lăng Lan cái loại này đi vào tương lai thế giới cảm giác liền càng cường. Bởi vì cơ hồ mỗi cái tầng lầu đều có dừng xe đài, Lăng Lan một đường lại đây, liền nhìn đến vô số huyền phù xe treo ở những cái đó cao ốc building thượng, thế nhưng làm nàng có nhìn đến siêu đại hình cây thông Noel ảo giác, linh lang trước mắt, thập phần mà đặc biệt. Ai kêu những cái đó huyền phù xe nhan sắc khác nhau, ngũ thải tân phân, không thể không làm Lăng Lan triều nơi đó liên tưởng.

  Thực mau, Lăng Lan mục đích địa tới rồi, Lăng Linh Thất ở không trung huyền ngừng một chút, đối với sở muốn chạm đất cao ốc gửi đi thỉnh cầu, thực mau đối phương phát tới dừng xe địa điểm: B khu 77-9 hào.

  Huyền phù xe bắt đầu dọc theo cao ốc vòng hành, tới rồi nào đó mặt bên khi, huyền phù xe bắt đầu đi lên trên, không biết kéo lên nhiều ít tầng, huyền phù xe rốt cuộc hướng về một cái không ngừng đài rơi xuống.

  Lăng Linh Thất ngừng xong, cửa xe lại lần nữa tự động mở ra, Lam Lạc Phượng xuống xe thời điểm, cúi người ra tới cái kia trong lúc vô tình nghiêng góc độ, làm Lăng Lan ngắm tới rồi nhà mình lão mẹ dưới chân mặt đất.. Sau đó, bi kịch.

  Kia mặt đất thế nhưng là toàn trong suốt, hoàn toàn có thể nhìn đến phía dưới cảnh tượng, vì thế, Lăng Lan hoàn toàn vựng đồ ăn.

  Nha, nguyên lai nàng sẽ khủng cao a! Từ nhỏ ở trên giường bệnh nằm nàng căn bản không biết nàng còn có như vậy cái trí mạng nhược điểm..

  Lăng Lan nước mắt, lần đầu cảm giác xuyên đến tương lai tuyệt đối là một kiện bi thôi sự tình, bởi vì nàng đã phát hiện, rời đi gia, một đường nhìn qua, trên cơ bản đều là trăm tầng trở lên cao ốc building. Hơn nữa chủ lưu phương tiện giao thông huyền phù xe đều có thể tự do chạy đến trăm mét trời cao, chứng minh về sau nhật tử, nàng căn bản trốn tránh không được trời cao sinh hoạt.

  Lăng Lan rối rắm a, cái này làm cho nàng như thế nào sống a. Căn bản không chú ý kiếp nạn sắp xảy ra, Lam Lạc Phượng đem nàng mang nhập cao ốc trung, đi vào toàn trong suốt ngắm cảnh thang máy.

  Tiếp được tới sự tình, không có bất luận cái gì ngoài ý muốn, Lăng Lan hoa lệ lệ mà hôn mê. Nga không, là ngủ rồi. Ít nhất Lăng Lan lão mẹ Lam Lạc Phượng như vậy cho rằng, nàng làm lơ Lăng Lan khóe mắt hai phao nhiệt lệ.

  Ân, liền tính nhìn đến, nàng cũng sẽ cho rằng đây là nhà mình bảo bối quá mệt nhọc mới mang ra tới hai giọt ngủ nước mắt, nhìn, thoạt nhìn nhiều thủy linh nhiều manh a!

  Lăng Lan không biết vựng.. Khụ khụ, là không biết ngủ bao lâu, đã bị một cái chói tai thanh âm bừng tỉnh, mở còn có chút quyển quyển cảm giác đôi mắt, liền nhìn đến một cái mẫu bạo long ở vô khác biệt phun hỏa.

  "Lam Lạc Phượng, ngươi còn có tư cách đứng ở chỗ này sao?" Nói chuyện nữ nhân lớn lên còn tính xinh đẹp, bất quá kia vênh váo tự đắc khổng tước bộ dáng chân chính có chút khó coi, khí chất căn bản không gặp vài phần.

  Lăng Lan ánh mắt đầu tiên liền đem người nọ phân loại vì chán ghét một, dám trào phúng nàng mẫu thân, nàng một mực không thích.

  Bất quá, Lăng Lan cũng có chút kỳ quái, bởi vì nàng còn không có gặp qua có khó coi, các lớn lên nhân mô nhân dạng. Lăng Lan tưởng, đại khái tương lai thế giới khoa học kỹ thuật thực phát đạt, bên ngoài có lẽ có thể ở từ trong bụng mẹ trung tiến hành điều chỉnh thử?

  Ách, Lăng Lan a, ngươi đem thai nhi đương cái gì? Trình tự vẫn là máy móc? Còn điều chỉnh thử đâu..

  Sau lại Lăng Lan mới biết được, kỳ thật rất đơn giản, đích xác cùng Lăng Lan suy đoán như vậy cùng khoa học kỹ thuật có quan hệ, chỉ là không phải bẩm sinh, mà là hậu thiên. Phát hiện lớn lên không phù hợp quy phạm, có thể dùng lệ dung tu bổ dược tề tiến hành cải tạo. Nói rất êm tai, kỳ thật cùng chỉnh dung một đạo lý, chỉ là nhân gia khoa học kỹ thuật tiên tiến, dùng chích là có thể thu phục, căn bản không cần phải động đao.

  Đương nhiên cũng không bài trừ có chút cực đoan phần tử, vì mỹ thiên nộ nhân oán, dược tề không được, liền lựa chọn trực tiếp động đao.

  Lam Lạc Phượng cũng không có nói lời nói, chỉ là lạnh lùng mà nhìn nàng một cái, sau đó đương nàng không tồn tại, chuẩn bị ôm nữ nhi tiến vào trong đó một gian không VIP phòng.

  Lam Lạc Phượng làm lơ càng thêm chọc giận đối phương, nàng một phen túm chặt Lam Lạc Phượng bả vai, đang muốn mở miệng, liền nghe được Lam Lạc Phượng cố nén tức giận nói: "Buông tay!"

  Không chờ kia nữ nhân buông tay, nguyên bản cách vài bước xa Lăng Tần quản gia càng một cái bước xa tiến lên, ngón tay nhẹ đạn.

  Kia nữ nhân liền ai u một tiếng, thối lui một bước không tự chủ được mà buông lỏng tay. Lăng Lan ánh mắt chợt lóe, nàng không nghĩ tới thoạt nhìn điệu thấp ôn hòa Lăng Tần quản gia thế nhưng là cái cách đấu cao thủ, kia nhỏ bé cơ hồ không thể thấy động tác nhỏ, bị hỏa nhãn kim tinh Lăng Lan ngắm tới rồi.

  "Phu nhân, ngươi cùng thiếu gia tiên tiến VIP, nơi này tạp vụ người quá nhiều, miễn cho quấy nhiễu ngươi." Lăng Tần mặt vô biểu tình mà đem kia nữ nhân cách ly Lam Lạc Phượng bên người, nếu không phải vừa rồi hắn ly Lam Lạc Phượng có chút khoảng cách, nữ nhân này căn bản sẽ không có cơ hội túm đến phu nhân nhà hắn.

  Lăng Tần trong lòng thực ảo não, cho rằng chính mình sơ sẩy đại ý, làm đối phương có cơ hội tiếp cận phu nhân cùng thiếu gia. Nếu đối phương có chứa ác ý.. Lăng Tần tưởng tượng đến nơi đây, liền mồ hôi lạnh ứa ra, nghĩ mà sợ không thôi.

   
 17. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 15: Thực xin lỗi, ta mất khống chế!

  Bấm để xem

  VIP thất trung, Lăng Lan mở rộng tầm mắt, không nghĩ tới vạn năm lúc sau thế giới, mua sắm không hề yêu cầu chính mình ở thương trường bò lên bò xuống mà đi tìm đi xem, chỉ cần nhẹ nhàng ngồi ở VIP thất trung, nhìn phòng siêu màn hình lớn, lựa chọn ngươi muốn xem chủng loại, sau đó sẽ trình 3D động thái vì ngươi kỹ càng tỉ mỉ giới thiệu này đó sản phẩm. Nếu là khách hàng đối mỗ dạng đặc biệt cảm thấy hứng thú, có thể điểm đánh một chút, tiến hành thâm nhập hiểu biết. Lam Lạc Phượng xem thực nghiêm túc, nàng trên cơ bản xem đều là Lăng Lan đồ vật, thực mau, từng cái vật thật bị đưa đến VIP thất, chờ đợi Lam Lạc Phượng cuối cùng lựa chọn. "Trẻ con âm nhạc giường: Nên sản phẩm hình dạng từng hình trứng, hai loại hình thái có thể ấn nhu cầu tự do cắt, nửa phong cái trong suốt thức cùng toàn phong cái trong suốt thức. Đương trẻ con ngủ ở trên giường, nhưng thông qua trẻ con sóng điện não sinh động độ, lựa chọn âm nhạc tiến hành trợ miên. Mặt khác, nên giường tự mang internet, nhưng tự hành download đổi mới Liên Bang mới nhất âm nhạc, miễn trừ gia trưởng phiền toái." Tự mang internet? Tự động download đổi mới? Không có việc gì làm Lăng Lan chính mơ màng sắp ngủ thời điểm, lỗ tai liền tưới những lời này, lập tức tinh thần rung lên. Phải biết rằng trước chút thời gian, nàng bị Tiểu Tứ lăn lộn đã chết, mỗi ngày lăn lộn la lối khóc lóc, yêu cầu nàng tìm cơ hội làm hắn lên mạng, dùng Tiểu Tứ nói nói: "Ai nắm giữ tin tức, ai chính là người thắng.." Đương nhiên, này chỉ là Tiểu Tứ vừa nói, rốt cuộc Tiểu Tứ cùng Lăng Lan hai người bên ngoài thượng không có gì đối thủ địch nhân. Tiểu Tứ sở dĩ cứ như vậy cấp, là bởi vì hắn cần thiết hiểu biết thế giới này tin tức, mới có thể càng tốt mà vì túc giả phục vụ, nếu không một cái không cẩn thận liền sẽ ra đại bại lộ. Tỷ như lần trước gien kích phát dược tề sự kiện, chính là bởi vì Tiểu Tứ không hiểu biết thế giới này trẻ con hấp thu năng lực, mới làm có chút kinh thiên hãi tục, thiếu chút nữa cấp Lăng Lan mang đến phiền toái rất lớn, nếu không phải mỗ vị quý nhân nhúng tay phong tỏa tin tức, chỉ sợ Lăng Lan đã bị tiếp nhập Quân bộ, trở thành Quân bộ cỗ máy chiến tranh. Đương nhiên là có thành nhân tư tưởng Lăng Lan sẽ không như vậy bị tẩy não, có thể lựa chọn ẩn núp che dấu. Nhưng khẳng định tự do bởi vậy cùng chi cáo biệt, trừ phi ngày nọ nàng cường đại đến có thể tránh thoát quốc gia cho trói buộc.. Tiểu Tứ cùng Lăng Lan mỗi khi hồi tưởng chuyện này, đều là một thân mồ hôi lạnh, đến bây giờ còn không dám thiếu cảnh giác. Lăng Lan thức thứ nhất vì cái gì sẽ hơn hai tháng hoàn thành, rất lớn một bộ phận là Lăng Lan không dám thật sự trăm phần trăm đầu nhập huấn luyện, nàng sợ bên người có giám thị nàng mật thám ở, chính mình nếu lại làm việc khác người, càng sẽ khiến cho bọn họ hoài nghi. Mà hôm nay, hắn thế nhưng nghe thấy cái này hảo tin tức, lại còn có không dễ dàng bị bại lộ, rốt cuộc đây chính là giường em bé, một cái trẻ con ngủ ở trên giường, ngươi sẽ hoài nghi hắn ở lén lút lên mạng sao? Chương 15: Thực xin lỗi, ta mất khống chế! VIP thất trung, Lăng Lan mở rộng tầm mắt, không nghĩ tới vạn năm lúc sau thế giới, mua sắm không hề yêu cầu chính mình ở thương trường bò lên bò xuống mà đi tìm đi xem, chỉ cần nhẹ nhàng ngồi ở VIP thất trung, nhìn phòng siêu màn hình lớn, lựa chọn ngươi muốn xem chủng loại, sau đó sẽ trình 3D động thái vì ngươi kỹ càng tỉ mỉ giới thiệu này đó sản phẩm. Nếu là khách hàng đối mỗ dạng đặc biệt cảm thấy hứng thú, có thể điểm đánh một chút, tiến hành thâm nhập hiểu biết. Lam Lạc Phượng xem thực nghiêm túc, nàng trên cơ bản xem đều là Lăng Lan đồ vật, thực mau, từng cái vật thật bị đưa đến VIP thất, chờ đợi Lam Lạc Phượng cuối cùng lựa chọn. "Trẻ con âm nhạc giường: Nên sản phẩm hình dạng từng hình trứng, hai loại hình thái có thể ấn nhu cầu tự do cắt, nửa phong cái trong suốt thức cùng toàn phong cái trong suốt thức. Đương trẻ con ngủ ở trên giường, nhưng thông qua trẻ con sóng điện não sinh động độ, lựa chọn âm nhạc tiến hành trợ miên. Mặt khác, nên giường tự mang internet, nhưng tự hành download đổi mới Liên Bang mới nhất âm nhạc, miễn trừ gia trưởng phiền toái." Tự mang internet? Tự động download đổi mới? Không có việc gì làm Lăng Lan chính mơ màng sắp ngủ thời điểm, lỗ tai liền tưới những lời này, lập tức tinh thần rung lên. Phải biết rằng trước chút thời gian, nàng bị Tiểu Tứ lăn lộn đã chết, mỗi ngày lăn lộn la lối khóc lóc, yêu cầu nàng tìm cơ hội làm hắn lên mạng, dùng Tiểu Tứ nói nói: "Ai nắm giữ tin tức, ai chính là người thắng.." Đương nhiên, này chỉ là Tiểu Tứ vừa nói, rốt cuộc Tiểu Tứ cùng Lăng Lan hai người bên ngoài thượng không có gì đối thủ địch nhân. Tiểu Tứ sở dĩ cứ như vậy cấp, là bởi vì hắn cần thiết hiểu biết thế giới này tin tức, mới có thể càng tốt mà vì túc giả phục vụ, nếu không một cái không cẩn thận liền sẽ ra đại bại lộ. Tỷ như lần trước gien kích phát dược tề sự kiện, chính là bởi vì Tiểu Tứ không hiểu biết thế giới này trẻ con hấp thu năng lực, mới làm có chút kinh thiên hãi tục, thiếu chút nữa cấp Lăng Lan mang đến phiền toái rất lớn, nếu không phải mỗ vị quý nhân nhúng tay phong tỏa tin tức, chỉ sợ Lăng Lan đã bị tiếp nhập Quân bộ, trở thành Quân bộ cỗ máy chiến tranh. Đương nhiên là có thành nhân tư tưởng Lăng Lan sẽ không như vậy bị tẩy não, có thể lựa chọn ẩn núp che dấu. Nhưng khẳng định tự do bởi vậy cùng chi cáo biệt, trừ phi ngày nọ nàng cường đại đến có thể tránh thoát quốc gia cho trói buộc.. Tiểu Tứ cùng Lăng Lan mỗi khi hồi tưởng chuyện này, đều là một thân mồ hôi lạnh, đến bây giờ còn không dám thiếu cảnh giác. Lăng Lan thức thứ nhất vì cái gì sẽ hơn hai tháng hoàn thành, rất lớn một bộ phận là Lăng Lan không dám thật sự trăm phần trăm đầu nhập huấn luyện, nàng sợ bên người có giám thị nàng mật thám ở, chính mình nếu lại làm việc khác người, càng sẽ khiến cho bọn họ hoài nghi. Mà hôm nay, hắn thế nhưng nghe thấy cái này hảo tin tức, lại còn có không dễ dàng bị bại lộ, rốt cuộc đây chính là giường em bé, một cái trẻ con ngủ ở trên giường, ngươi sẽ hoài nghi hắn ở lén lút lên mạng sao?

  "Ta còn muốn hỏi ngươi, làm gì gạt ta, làm ra một bộ muốn chết dạng, làm ta lo lắng?" Lăng Lan không biết vì cái gì chính là vô pháp khống chế trong lòng lửa giận, nàng rõ ràng rõ ràng Tiểu Tứ có lẽ chỉ là chỉ đùa một chút, vì cái gì trước kia có thể cười cười liền quá sự tình, hiện tại liền không có biện pháp nhịn xuống tới đâu? Lăng Lan không biết, h c đây là bởi vì nàng vẫn luôn cưỡng chế nội tâm mặt trái cảm xúc bạo phát. Khoảng thời gian trước tuy rằng Lăng Lan tự mình an ủi, dược tề sự kiện đã qua đi, hết thảy đều gió êm sóng lặng. Kỳ thật Lăng Lan vẫn luôn không có biện pháp chân chính buông tâm, sợ hãi chính mình bí mật sẽ bị quân đội phát hiện, trở thành thực nghiệm tài liệu, muốn sống không được muốn chết không xong. Mà loại này mặt trái cảm xúc vẫn luôn tiềm tàng ở Lăng Lan ở sâu trong nội tâm, nếu không có cơ hội phát tiết nói, chung có một ngày sẽ trở thành Lăng Lan mang đến hậu hoạn. Phải nói Lăng Lan thực may mắn, Lăng Lan nhân có cơ hội ra ngoài dạo thương trường, tâm tình thực sung sướng, khác nhau với ngày thường nàng bình tĩnh cùng ẩn nhẫn. Kiếp trước ốm đau tra tấn tuy rằng làm Lăng Lan đạt được vô cùng cường đại nhẫn công cùng vĩnh không buông tay tinh thần, nhưng vấn đề cũng ra ở chỗ này, phải biết rằng nhẫn tự trên đầu một cây đao, quá mức, đối thể xác và tinh thần đều là một loại thương tổn. Đương nhiên chỉ dựa vào loại này dao động không phải rất lớn sung sướng cảm xúc, là không có biện pháp làm Lăng Lan hoàn toàn bùng nổ, nhưng Lăng Lan lại bởi vì một trương có thể network download giường em bé, làm hắn mừng rỡ như điên, kích động tâm tình làm nàng lập tức đến ý thức không gian trung cùng Tiểu Tứ chia sẻ, chính là, Tiểu Tứ cố tình một bộ đối nhân sinh không có gì chờ đợi tuyệt vọng trạng, làm Lăng Lan từ mừng như điên nháy mắt té ngã đáy cốc, loại này từ núi cao té ngã đáy cốc mãnh liệt cảm xúc va chạm, làm Lăng Lan nguyên bản thập phần hoàn mỹ nhẫn nại lực có sơ hở.. Vì thế, ẩn sâu nội tâm mặt trái cảm xúc rốt cuộc có cơ hội bạo phát.. Lúc này mới xuất hiện Lăng Lan kia đáng sợ một chân, cùng với mặt sau bạo nộ. Hai người tại ý thức không gian trung triền đấu ở bên nhau, cuối cùng hai bên đều kiệt lực ngã xuống đất. Lăng Lan nằm trên mặt đất, kịch liệt thở hổn hển, không nghĩ tới nàng thế nhưng cùng một cái tiểu thí hài tích cực, bất quá, nàng hiện tại chỉ cảm thấy trong lòng thập phần nhẹ nhàng, tựa hồ cả người bị lễ rửa tội quá giống nhau. Lăng Lan cười nói: "Tiểu Tứ, thực xin lỗi, vừa rồi ta mất khống chế."

   
 18. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 16: Tiểu Tứ muốn kiếm tiền

  Bấm để xem

  . Tiểu Tứ trên mặt đất ngượng ngùng mà lăn một vòng, lăn đến Lăng Lan bên người nói: "Không có việc gì, cùng ngươi sảo một trận, ta tâm tình khá hơn nhiều. Vừa rồi ta thật sự thực không vui.." "Như thế nào lạp?" "Chúng ta vừa rồi ngồi cái kia huyền phù xe khi, Lăng Linh Thất nói chuyện, khi đó, ta cho rằng trên thế giới này cũng có cùng ta tương đồng đồng loại ở, ta thực hưng phấn, phải biết rằng ta rời đi Mộng Dora lúc sau, liền rốt cuộc không tìm được một cái ta đồng loại ở, ta hảo cô độc.. Chính là, ta lặng lẽ cùng Lăng Linh Thất giao lưu sau, lại phát hiện Lăng Linh Thất không phải ta muốn tìm cái loại này đồng loại, tuy rằng rất giống, cũng không phải là chính là không phải.. Ngươi có thể lý giải ta tưởng nói sao?" Tiểu Tứ vẻ mặt chờ đợi, hắn nói có chút hỗn loạn, nhưng này vô pháp trách hắn, hắn trước mắt chỉ số thông minh cùng cấp với nhân loại năm sáu tuổi nhi đồng. Lăng Lan vui đùa nói: "Thật giống như nhân loại cùng con khỉ?" Tiểu Tứ hai mắt sáng ngời, liên tục gật đầu nói: "Ân, chính là ý tứ này." Lăng Lan yêu thương sờ sờ Tiểu Tứ đầu: "Tiểu Tứ, ngươi đã quên, ta cũng là trên thế giới này cô độc tồn tại, nếu ngươi cũng cô độc, ta cũng cô độc, như vậy chúng ta hai cái liền làm bạn vẫn luôn đi xuống đi." Tiểu Tứ hoang mang nói: "Ngươi là ký chủ, ta đương nhiên sẽ cùng ngươi cùng nhau ký hợp đồng trói định đi xuống, sẽ không rời đi ngươi." Lăng Lan đem Tiểu Tứ ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng mà nói: "Ta nói không phải cái này, mà là giống thân nhân, giống thủ túc, giống tri kỷ như vậy tồn tại, đem lẫn nhau phía sau lưng giao cho đối phương, làm lẫn nhau tín nhiệm nhất cái kia." Lăng Lan nguyện ý tin tưởng Tiểu Tứ, bởi vì Tiểu Tứ bồi nàng đã trải qua kiếp trước, cũng là Tiểu Tứ cho nàng kiếp này. Này đó trải qua làm Lăng Lan tiếp nhận rồi Tiểu Tứ, đem hắn trở thành đệ đệ. Kiếp trước tiếc nuối, Lăng Lan quyết định kiếp này đền bù, cho nên nàng muốn khỏe mạnh thân thể, tự do không gian, cùng với trò chuyện với nhau thật vui bằng hữu, một cái tín nhiệm nàng, mà nàng cũng có thể tín nhiệm tiểu đệ..

  Ở Lăng Lan trong lòng ngực Tiểu Tứ, có chút mê mang, hắn có chút lý giải không thể, hắn trung tâm quy định hắn cần thiết trung thành với hắn ký chủ, nhưng vì cái gì Lăng Lan lại nói muốn trở thành lẫn nhau tín nhiệm nhất cái kia đâu? Chẳng lẽ hiện tại bọn họ còn không phải sao? Đây là Tiểu Tứ lần đầu tiên tiếp cận toàn lực tự hỏi, liền tính trung tâm chip trở nên nóng rực, có chút vận chuyển cố hết sức, hắn cũng tưởng giải đáp vấn đề này, bởi vì hắn lần đầu tiên có tham niệm, thế nhưng không nghĩ nhìn đến Lăng Lan thất vọng ánh mắt. Tuy rằng hắn biết hắn vi phạm quy định, nhưng hắn tưởng mặc kệ chính mình một lần. Khoảng cách kia một ngày khắc khẩu lại đi qua hơn hai tháng, trong khoảng thời gian này, Tiểu Tứ thông qua kia giường tự mang internet, thành công xâm nhập thế giới này internet, ở Tiểu Tứ giới thiệu hạ, Lăng Lan biết nơi này giả thuyết internet đã phi thường thành thục, là nơi này cái thứ hai thế giới. Lăng Lan thực hoài nghi, nhà mình lão mẹ sở dĩ có thể tử trạch ở nhà, phỏng chừng cũng là vì có giả thuyết internet tồn tại, làm nàng có thể không xuất gia môn cũng có thể tự do lựa chọn muốn làm sự, còn không cần cố kỵ thân phận, tự do tự tại mà tồn tại. Tiểu Tứ thông qua trên mạng tin tức, cũng biết gien kích phát dược tề trân quý, biết nơi này trẻ con hấp thu dược tề trình độ. Lăng Lan biết sau, nghĩ mà sợ không thôi, ngay từ đầu hấp thu dược tề quả nhiên làm thật quá đáng. Còn hảo, trong lịch sử, so nàng hấp thu càng nhiều dược tề yêu nghiệt còn có mấy cái, nàng còn không có quá phận đến tiền vô cổ nhân nông nỗi. Hai người nghĩ tới nghĩ lui, đối với tháng sau Quân bộ lại đưa dược tề lại đây khi, liền tính nhiều mang dược tề, bọn họ cũng chỉ hấp thu mười chi. Kỳ thật Lăng Lan không nghĩ hấp thu mãn mười chi, chỉ nghĩ hấp thu sáu bảy chi tả hữu, cùng lúc ấy thí nghiệm tư liệu tương phù hợp thì tốt rồi. Bất quá Tiểu Tứ lại phản đối. Bởi vì từ hắn đạt được tin tức, giống nhau trẻ con lần đầu hấp thu nhiều ít chi, ở sinh trưởng phát dục giai đoạn, hấp thu số lượng chỉ biết gia tăng cơ bản sẽ không giảm bớt. Chỉ có tới rồi thành niên kỳ sau, mới có thể dần dần giảm bớt hấp thu số lượng, cuối cùng đến hoàn toàn vô pháp hấp thu mới tính kết thúc. Mà Lăng Lan ngay từ đầu liền hấp thu mười chi, lần thứ hai liền giảm bớt, thấy thế nào đều thực dị thường, còn không bằng tiếp tục hấp thu mười chi, rốt cuộc có lần đầu số liệu, nghĩ đến Quân bộ cũng sẽ không lại kinh ngạc. Lại nói, Lăng Lan thân thể thật sự thực yêu cầu loại này dược tề, bởi vì, Tiểu Tứ phát hiện, từ tu luyện thể thuật lúc sau, Lăng Lan tinh thần lực tăng trưởng tốc độ thế nhưng so trước kia mau nhiều, cái này làm cho Tiểu Tứ có chút lo lắng, Lăng Lan thân thể rèn sẽ theo không kịp tinh thần lực yêu cầu. Lăng Lan lặp lại châm chước sau, quyết định tiếp thu Tiểu Tứ ý kiến. Mà Tiểu Tứ vì càng tốt mà trợ giúp Lăng Lan, bắt đầu rối rắm như thế nào ở trên mạng kiếm tiền. Bởi vì hắn ở trên mạng thấy được có mua sắm dược tề nguồn cung cấp, tuy rằng dược tề tạp chất tương đối nhiều, nhưng này không là vấn đề, rửa sạch này đó tạp chất, hắn tựa như ăn khỏa cải trắng như vậy đơn giản. Ách, hắn giống như ăn không hết nhân loại đồ ăn đi.. Hảo đi, kia hắn ăn khỏa giả thuyết cải trắng cũng là giống nhau. Tóm lại chính là rất đơn giản ý tứ lạp. Vì cái này hùng tâm tráng chí, Tiểu Tứ còn lén lút ở Liên Bang bạc liên trung tâm hệ thống nơi đó lộng một cái tài khoản, đương nhiên lấy hắn thủ đoạn đối phó loại này tiểu nhi khoa phòng ngự hệ thống, đơn giản liền như ăn viên giả thuyết cải trắng. Đương nhiên vì bảo hộ tài khoản an toàn, hắn không trải qua bất luận kẻ nào đồng ý, liền giả thiết vì tam S cấp bậc. Đương nhiên không phải không nghĩ càng cao cấp, nhưng năm S chỉ có một, đó chính là Liên Bang tổng thống, Tiểu Tứ vẫn là biết không có thể thật quá đáng. Lăng Lan biết Tiểu Tứ hành động, lúc này mới minh bạch, nàng Tiểu Tứ thật sự rất lợi hại, ở giả thuyết thế giới Internet trung, hắn chính là thần tồn tại. Bất quá Tiểu Tứ lại lợi hại, đối như thế nào kiếm tiền liền không có cách, không có biện pháp hắn chỉ có thể tới tìm Lăng Lan thương nghị. Đáng tiếc Lăng Lan cũng không phải này liêu, thử nghĩ nàng kiếp trước trên cơ bản là ở trên giường bệnh vượt qua, trừ bỏ lên mạng hiểu biết thế giới, đạt được tin tức ngoại, cũng chỉ có xem ít tiểu thuyết manga anime linh tinh tới cho hết thời gian, sớm biết như thế, lúc ấy hẳn là hảo hảo hiểu biết như thế nào làm buôn bán, tỷ như nói nhìn xem phương diện này tư liệu.. Phanh phanh phanh, Lăng Lan bị bên người đột nhiên nhớ tới tiếng vang cấp bừng tỉnh, nàng ngẩng đầu vừa thấy, sửng sốt một chút, bởi vì ý thức không gian trong đại sảnh, thế nhưng xuất hiện một đống thư.. Lăng Lan tùy ý nhặt một quyển. c vừa thấy bìa mặt 《 kinh tế khái luận 》, lại ngắm ngắm mặt khác thư tên, tức khắc mặt đen. Tiểu Tứ vẻ mặt ngươi mau khích lệ ta a, dáng vẻ đắc ý tựa hồ cho rằng chính mình làm một kiện thông minh sự. Lăng Lan nghiến răng nghiến lợi: "Ngươi làm gì lấy ra tới đều là về kinh tế thư? Này đó đều là nơi nào tới?"

  Tiểu Tứ đắc ý nói: "Vừa rồi ngươi không phải giống muốn nhìn phương diện này tư liệu sao? May mắn ở ngươi trước một cái thân thể khi, ta đem ngươi bên kia trên mạng sở hữu thư tịch đều phim âm bản xuống dưới. Vô luận ngươi nghĩ muốn cái gì, ta đều có.." Lăng Lan giận cực: "Ngươi cho rằng ta xem xong này đó, là có thể lập tức trở thành một cái sinh ý cao thủ? Ta xem ngươi là mơ mộng hão huyền, thư lại nhiều hữu dụng sao?" Tiểu Tứ thực vô tội: "Vô dụng sao?" "Đương nhiên vô dụng, lý luận suông mà thôi, trên thực tế nào có đơn giản như vậy, nhiều nhất chỉ là cho người ta tiêu khiển dùng." Lăng Lan bất đắc dĩ địa đạo, nàng rất rõ ràng, nàng căn bản không có phương diện này thiên phú. Tiểu Tứ thực thất vọng, hắn biểu tình hạ xuống nói: "Nguyên lai chỉ có thể làm người tiêu khiển sao, xem ra ta là uổng phí công phu, vì này đó thư tịch, ta góp nhặt thật lâu.." Lăng Lan thấy thế có chút không đành lòng, an ủi Tiểu Tứ nói: "Không có a, có lẽ có thực trân quý ở trong đó cũng nói không chừng. Có lẽ có người tưởng có được cũng chưa cơ hội.." Lăng Lan đột nhiên cảm giác trong đầu linh quang chợt lóe, tựa hồ nghĩ tới cái gì. Tiểu Tứ thở dài một hơi: "Ngươi trước thời đại, trên mạng công khai thư tịch, còn ai vào đây không có? Ngươi đừng an ủi ta.." "Trước thời đại? Vạn năm trước.." Lăng Lan đột nhiên bắt được vừa rồi kia một chút linh quang, nàng kích động nói: "Tiểu Tứ, ta nghĩ đến như thế nào kiếm tiền..


  * * *"
   
 19. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 17: Vinh dự điểm đổi?

  Bấm để xem

  Tiểu Tứ hưng phấn mà nói: "Là cái gì?" Lăng Lan cười nói: "Vạn năm thời gian, cho dù có internet ổ cứng linh tinh chứa đựng phương thức, ta tin tưởng sẽ không sở hữu thư tịch đều sẽ bảo tồn xuống dưới.. Ngươi đi trên mạng nhìn xem có hay không phương diện này nhu cầu." Tiểu Tứ có chút không vui, cho dù có nhu cầu, khẳng định cũng sẽ không rất nhiều, nhiều nhất cho hắn kiếm điểm tiền tiêu vặt, mà hắn tưởng cấp Lăng Lan mua gien kích phát dược tề, càng nhiều càng tốt, chút tiền ấy tắc không đủ nhét kẽ răng. Lăng Lan tức giận mà bắn Tiểu Tứ cái trán, nói: "Đừng xem thường này đó, chúng ta đến trước tích lũy nguyên thủy tài chính, sau đó lại tìm mặt khác kiếm tiền phương pháp, nếu không liền tính cơ hội có, không tiền vốn hết thảy đều là vọng tưởng." Tiểu Tứ minh bạch, đốn giác chính mình trên người gánh nặng thực trọng. Hắn đứng thẳng thân vỗ chính mình ngực nói: "Ngươi yên tâm đi, hết thảy giao cho ta." Kia phó tin tưởng ta không sai manh dạng làm Lăng Lan trong lòng cười thầm, không tránh được lại lần nữa may mắn, bên người còn có Tiểu Tứ cái này tiểu gia hỏa, chịu thương chịu khó mà giúp nàng làm việc. Hai người thương nghị một phen, quyết định giả thuyết trên mạng sự tình Tiểu Tứ toàn bộ phụ trách, hết thảy tiểu tâm vì thượng, tình nguyện kéo trường chiến tuyến chậm rãi tích lũy nguyên thủy tài chính, cũng muốn tận khả năng mà làm được bí ẩn một chút. Nói thật, bọn họ thật sự không nóng nảy, thử nghĩ liền tính hiện tại có thể mua được gien dược tề, ai có thể đi sử dụng? Tiểu Tứ là giả thuyết nhân vật, mà Lăng Lan hiện tại còn chỉ là cái sẽ bò sẽ không đi Lăng Lan em bé. Lăng Lan đem kế tiếp sự tình giao cho Tiểu Tứ sau liền vô tâm không phổi mà tẩy tẩy ngủ, chỉ để lại nhiệt tình mười phần Tiểu Tứ, nhảy vào thế giới giả thuyết, ấn Lăng Lan nói, chậm rãi trù bị tài chính. Lăng Lan là một cái hoàn toàn buông tay người, lúc sau liền không còn có quan tâm quá chuyện này, cũng không hỏi Tiểu Tứ tiến độ, cái này làm cho Tiểu Tứ cảm động vạn phần, chính mình chủ công là cỡ nào tín nhiệm chính mình a, hắn nhất định phải cúc cung tận tụy đến chết mới thôi. Tiểu Tứ khoảng thời gian trước vì cấp nào đó khách hàng bổ lậu Tam Quốc Diễn Nghĩa, suốt đêm gặm hạ này mấy trăm vạn tự thông thiên Tam Quốc Diễn Nghĩa, sau đó hắn mê muội, trực tiếp biểu hiện ở hắn xưng hô Lăng Lan từ nguyên bản ký chủ biến thành chủ công. Mỗi lần Lăng Lan nghe này xưng hô, cái kia trong gió hỗn độn a, này tiểu thí hài sao như vậy ái co SP lay?

  Không thể không nói, Tiểu Tứ thật sự thực thuần khiết, hắn căn bản không biết Lăng Lan sở dĩ không dò hỏi, đó là căn bản là không đem việc này để ở trong lòng. Đối với Lăng Lan nói, kiếm được tiền đó là tốt nhất, không kiếm được cũng không cái gọi là, dù sao là Tiểu Tứ một người mân mê, lại là vô bổn sinh ý, vô luận tốt xấu nàng đều không thèm để ý, chỉ cần nhìn đến Tiểu Tứ mỗi ngày nhiệt tình mười phần, không hề giống như trước như vậy cô đơn liền thỏa mãn. Hảo đi, trên thực tế, Lăng Lan làm Tiểu Tứ phụ trách việc này, quyền cho là hống hống tiểu thí hài, đáng thương Tiểu Tứ cứ như vậy bị lừa. Thời gian vội vàng trôi đi, Lăng Lan rốt cuộc biến thành một cái có thể sử dụng hai chân hành tẩu trẻ nhỏ. Trong lúc này, hắn lại tiếp nhận rồi một lần dược tề tiêm vào, lần này vẫn là hấp thu tới rồi mười chi liền thu tay lại, mà Quân bộ phái tới người vẫn như cũ là kia mấy cái, có lẽ có trong lòng chuẩn bị, lại nhìn đến loại tình huống này, bọn họ bình tĩnh rất nhiều, thậm chí có loại ảo giác, hấp thu mười chi dược tề nguyên bản chính là một kiện thực bình thường sự tình, vì cái gì muốn đại kinh tiểu quái đâu. Không thể không nói, Quân bộ quả nhiên thần kinh kiên cường dẻo dai, tiếp thu năng lực siêu cường. Đến Lăng Lan mười sáu tháng thời điểm, mỗ một ngày nàng như thường lui tới giống nhau bắt đầu lõm nàng tạo hình, đâu vào đấy mà đem chín thức nhất nhất làm ra tới, kỳ thật ở mười lăm tháng nhiều một chút thời điểm, Lăng Lan cũng đã học được thứ chín thức, về sau mỗi một ngày, nàng đều dựa theo trình tự đem này chín thức làm ra tới, đương nhiên là có không đúng địa phương, nàng sẽ tiến hành sửa đúng, dần dần này chín thức biến thành nàng bản năng. Đương Lăng Lan hoàn thành thứ chín thức, nàng đột nhiên cảm giác trên người một mảnh nhiệt lưu, thoải mái làm người nhịn không được rên rỉ lên, đây là trước kia sở không cảm giác được, tuy rằng trước kia làm xong chín thức, nàng thân thể cũng sẽ nhiệt nhiệt, thân thể thực thoải mái, nhưng loại này phiêu phiêu dục tiên cảm giác thật đúng là không có cảm giác quá. Lăng Lan thoải mái mà nằm ở trên giường, còn ở thể hội thân thể phản hồi trở về sung sướng cảm, nàng liền phát hiện nàng ý thức thế nhưng đi tới học tập không gian. Phải biết rằng trước kia đều là nàng chủ động tiến vào, chưa từng như vậy bị động quá. Không chờ Lăng Lan kháng nghị học tập không gian bá đạo, liền thấy chính mình đối diện trống rỗng xuất hiện một cái lãnh khốc nam nhân. Lăng Lan cả kinh, lập tức nghiêm mặt nói: "Ngươi hảo, Nhất Hào đạo sư!" Tuyệt đối không thể làm này đáng sợ nam nhân phát hiện nàng khó chịu, Lăng Lan trực giác chọc giận người này, nàng bất tử cũng đến lột rớt một tầng da. "Đầu tiên, chúc mừng ngươi hoàn mỹ luyện thành cao cấp luyện thể thuật cơ sở đoạn." Nhất Hào như lần đầu nhìn thấy như vậy mặt vô biểu tình, ngữ khí lạnh băng. Nhưng Lăng Lan không biết như thế nào, tổng cảm giác Nhất Hào đạo sư tâm tình thực hảo. "Hiện tại lĩnh ngươi nên được khen thưởng." Nhất Hào tiếp tục nói. Lăng Lan có chút kích động, không biết Nhất Hào đạo sư sẽ cho dư nàng cái gì khen thưởng đâu? Lúc này, một cái máy móc cảm mười phần thanh âm ở Lăng Lan bên tai vang lên: "Khen thưởng: Đệ nhất hạng, quy định thời gian còn thừa 49 ngày, tương đương vinh dự điểm 49 điểm, đệ nhị hạng thí nghiệm thành tích: Hoàn mỹ, khen thưởng vinh dự điểm 100, hai hạng tương thêm vinh dự điểm tổng cộng 149 điểm, thỉnh chú ý kiểm tra và nhận." Đối mặt Nhất Hào Lăng Lan lúc này mới phát hiện, này có chút máy móc cảm thanh âm kỳ thật cũng không xuất từ Nhất Hào chi khẩu, nó tựa hồ là học tập không gian hệ thống thanh âm. Lăng Lan cười khổ, nàng quả nhiên hậu tri hậu giác, Nhất Hào thanh âm tuy rằng thực lãnh, lại rất trong sáng, tuyệt đối không có loại này máy móc cảm, đáng tiếc lần đầu tiên Nhất Hào đạo sư xuất hiện ở nàng sau lưng, làm nàng không có nhận thấy được điểm này, vẫn luôn hiểu lầm đến hôm nay.

  Nhất Hào đạo sư thanh âm lại lần nữa vang lên: "Hiện tại vì ngươi thuyết minh vinh dự điểm sử dụng, om học tập không gian trừ bỏ tất yếu học tập chương trình học ngoại, còn có rất nhiều mang thêm chương trình học là yêu cầu tiêu phí vinh dự điểm mới có thể mở ra học tập, đương nhiên cũng có hưởng thụ du ngoạn loại, ngươi có thể tự hành quyết định như thế nào lợi dụng này đó vinh dự điểm." "Lợi dụng? Đây là không phải tỏ vẻ vinh dự điểm cũng không phải như vậy hảo đến?" Lăng Lan bình tĩnh hỏi, nàng rất rõ ràng, Nhất Hào lời nói rất có thể cất dấu thâm ý, thậm chí có thể là một loại khảo nghiệm, này không chấp nhận được nàng có nửa điểm lơi lỏng. Đáng tiếc lúc này đây vấn đề, Nhất Hào cũng không có trả lời, chỉ là trầm mặc, nhưng Lăng Lan cảm giác được hắn trong mắt một mạt đạm đến không thể đạm ý cười. Có lẽ nàng đã nói đúng, vinh dự điểm thật sự thực trân quý. Có lẽ lần đầu tiên đại phái phát cũng là một loại bẫy rập, làm người hiểu lầm được đến thực dễ dàng mà tùy ý tiêu hao rớt nó. Lăng Lan trước người đột nhiên xuất hiện một khối màn hình lớn, bên trong là các đại loại lựa chọn, xem ra này đó chính là cần thiết dùng điểm Danh dự đổi đồ vật. "Nhất định phải hiện tại liền lựa chọn sao?" Lăng Lan chưa từ bỏ ý định hỏi, nếu biết vinh dự điểm rất quan trọng, nàng nhưng không nghĩ lỗ mãng mà lãng phí này đó trân quý vinh dự điểm. Nhất Hào nói: "Cần thiết đổi, đây là chương trình học chi nhất." Nhất Hào đánh vỡ nàng bàn tính như ý, "Cần thiết ở mười phút trong vòng lựa chọn đổi, nếu không đem từ hệ thống tự động lựa chọn một lần." Lăng Lan nghe xong lời này, trong lòng vừa động, nàng tựa hồ cảm giác được cái gì, vì thế liền không hề lãng phí thời gian, bắt đầu mở ra đổi cửa sổ.

   
 20. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 18: Lưỡng nan lựa chọn.

  Bấm để xem

  Lăng Lan mở ra màn hình, chương trình học loại cái gì đều có, cái gì cầm kỳ thư họa linh tinh các loại kỹ năng, thậm chí liền thêu thùa đều xếp vào trong đó, đương nhiên cũng có các kiểu cách đấu tuyệt kỹ bí kỹ, thậm chí còn có rất nhiều thực hiếm lạ cổ quái chương trình học nghe cũng chưa nghe qua. Nhìn xem mặt sau đổi điểm, từ một chút đến mấy trăm điểm không đồng nhất, còn có một ít tắc muốn một ngàn lượng ngàn không đợi. Mà trò chơi loại cùng hưởng thụ loại đổi liền đắt hơn, trực tiếp năm mươi click mở khải, quý một chút thậm chí đạt tới năm ngàn một vạn. Đương nhiên chủng loại cũng là hoa hoè loè loẹt cái gì đều có, giống trò chơi loại, trong đó có cổ phong đồ cổ loại, Ma Huyễn ma pháp loại, tận thế tàn sát loại, tinh tế Cơ Giáp loại, cách đấu không chiến loại, thế nhưng còn có điều gọi tình yêu dạy dỗ loại.. Hưởng thụ loại vậy càng nhiều, các loại ngươi có thể nghĩ đến ngoạn nhạc nơi này cái gì cần có đều có, đương Lăng Lan nhìn đến kia nhạc hưởng phòng trung thuật một lan khi, tức khắc sáng mù chính mình mắt. Dựa, này vẫn là đào tạo ưu tú bốn hảo thanh niên học tập không gian sao? Vì cái gì một cổ mãnh liệt ăn chơi trác táng phong tập mặt mà đến? Lăng Lan quyết đoán đóng cửa những cái đó trò chơi giải trí loại đồ vật, click mở chương trình học, thời gian thực gấp gáp, không chấp nhận được nàng lãng phí, nếu nhất định phải đổi, kia liền hảo hảo lợi dụng hiện tại này đó vinh dự điểm, đổi một cái nàng trước mắt nhất yêu cầu đồ vật. Lăng Lan trong lòng có quyết định, nàng click mở cách đấu loại, ở từ bên trong lựa chọn phòng ngự cái này phân loại. Trong màn hình lập tức xuất hiện vô số cách đấu phòng ngự tuyệt chiêu bí kỹ, Lăng Lan lựa chọn bài tự là từ thấp nhất vinh dự điểm đổi bắt đầu. Nàng đầu tiên nhìn đến chính là chỉ dùng một chút là có thể đổi đến, thiết da thuật, phía dưới thuyết minh là tu luyện này thuật, có thể đem toàn thân da thịt thiết chất hóa, có thể chống lại đòn nghiêm trọng, luyện đến cuối cùng, toàn thân sẽ hiện ra kim loại sắc. Lăng Lan không hề nghĩ ngợi liền đem cái này cấp chụp phi rớt, nàng một cái kiều kiều nhu nhu nữ tử, sao lại có thể làm chính mình da thịt biến thành kim loại sắc, lại không phải muốn làm Iron Man. Tiếp theo chính là 10 giờ vinh dự điểm đổi tuyệt chiêu bí kỹ, muốn so một chút nhiều một ít, nhưng tinh tế đếm đếm cũng bất quá chỉ có mười hạng, Lăng Lan cảm thấy rất có ý tứ, một chút vinh dự điểm cũng chỉ có một cái, 10 giờ liền có mười cái, kia phía dưới năm mươi điểm có phải hay không liền có năm mươi cái? Lăng Lan đương nhiên chỉ là tùy tiện ngẫm lại, nàng hiện tại đem toàn bộ tâm thần đều đặt ở này mười cái trung, rốt cuộc thời gian chỉ có mười phút, không chấp nhận được nàng nhiều lãng phí

  Ưng trảo thuật? Cái gì, luyện thành chuẩn bị ở sau sẽ giống ưng trảo? Này không thể muốn. Thiết đầu công? Muốn mỗi ngày tự mình hại mình đâm đầu? Tìm ngược cũng không phải như vậy tìm đi. Quyết đoán phỉ nhổ. Điểm kim chỉ? Mỗi ngày phải dùng ngón tay chọc thụ? Có tật xấu a? Trực tiếp làm lơ. Thiên tàn chân? Luyện thành kia bắp đùi căn gân xanh bại lộ? Này cũng quá khủng bố, chụp chết. Trường cánh tay vượn? Cái gì, luyện đến mặt sau, này cánh tay sẽ biến thành vượn tay dài như vậy? Nha, tuy rằng này sinh chỉ có thể trở thành nam nhân tồn tại, nhưng cũng không nghĩ lại biến thành người vượn, kia thật sự quá bi thôi, quyết đoán chụp chết.. Vì sao này đó bí kỹ đều dựa vào tự mình hại mình được đến đâu? Nếu không chính là luyện thay đổi hình, Lăng Lan ở trong lòng rối rắm phỉ nhổ, đang lúc Lăng Lan muốn từ bỏ này đó 10 giờ vinh dự điểm có thể đổi tuyệt chiêu bí kỹ khi, liền nhìn đến cuối cùng một cái 10 giờ đổi tuyệt kỹ: 'Thỏ thiên đặng'.'Thỏ thiên đặng': Hạn chế tính tuyệt kỹ, yêu cầu thân thể mềm dẻo độ cực hảo, thấp nhất yêu cầu cần đạt tới mềm dẻo độ B cấp trở lên, kiến nghị mềm dẻo độ đạt tới A cấp trở lên càng thích hợp. Này kỹ năng luyện thành sau ngoại hình vô biến hóa, lại có được tăng phúc lực lượng đạt gấp ba trở lên, cụ thể số liệu cùng tu luyện giả tự thân mềm dẻo độ cùng với tu luyện cường độ có quan hệ, thỉnh tự hành cân nhắc nghiên cứu. Luyện tập phương pháp:. Lăng Lan nhìn đến cái này 'Thỏ thiên đặng' liền tâm động, cái này kỹ năng luyện tập phương pháp tuyệt đối không tự mình hại mình, bình thường vô cùng. Hơn nữa này kiện quả thực là vì nàng độ thân định tạo, phải biết rằng nàng luyện thành cơ sở chín thức chính là tăng cường thân thể mềm dẻo độ, Cửu Hào đạo sư nói rất rõ ràng, một khi luyện thành cơ sở chín thức, thân thể mềm dẻo độ liền đạt tới A cấp. Giống nhau lúc sinh ra trẻ con mềm dẻo độ có thể đạt tới B cấp, nhưng nếu không luyện tập giống cơ sở chín thức như vậy thể thuật, trẻ con càng lớn mềm dẻo độ liền sẽ biến kém, một cái bình thường người trưởng thành, mềm dẻo độ sẽ thoái hóa đến F-D cấp chi gian. Nếu luyện chính là tiến công tính thể thuật, kia mềm dẻo độ sẽ giảm xuống lợi hại hơn, khả năng liền D cấp đều không đạt được, tu luyện cân bằng hệ thể thuật, nhiều nhất đem mềm dẻo độ bảo trì ở C cấp, đương nhiên đặc biệt yêu nghiệt cũng có thể đạt tới B cấp. Mà phòng ngự hệ, phía dưới lại phân hai cái đại chi, cứng đờ hệ cùng mềm dẻo hệ. Cứng đờ tính là đề cao thân thể cứng đờ độ, tới tiến hành phòng ngự, cho nên ở mềm dẻo tính thượng liền kém không ít, cho nên thân thể mềm dẻo độ cùng cân bằng hệ không sai biệt lắm, chỉ có mềm dẻo hệ, danh như ý nghĩa, chính là luyện tập thân thể mềm dẻo độ, mới có thể đem thân thể mềm dẻo độ luyện đến A cấp trở lên. Mà Lăng Lan lúc trước học cơ sở chín thức chính là mềm dẻo hệ, lúc ấy học tập không gian không có dò hỏi Lăng Lan liền như vậy phân phối, là bởi vì Lăng Lan là nữ sinh, nàng cơ chế tế bào mềm dẻo độ nguyên bản liền siêu cao, thực tự nhiên mà liền đem nàng phân phối tới rồi mềm dẻo hệ, cho nên mới có nữ tính Cửu Hào đạo sư xuất hiện chỉ đạo. Xem ra học tập không gian cũng là có giới tính ý thức, nó cũng không nghĩ làm ra cái ván sắt cơ bắp nữ tới. Lăng Lan trong lòng có quyết định, bất quá nàng vẫn là lật xem phía dưới năm mươi điểm điểm Danh dự mới có thể đổi, đương nhiên điểm Danh dự càng cao đổi đồ vật liền càng tốt, chính là hạn chế điều kiện cũng liền càng cao. Thật nhiều tuyệt kỹ đều yêu cầu thân thể cường độ, mềm dẻo độ cùng với thể thuật cấp bậc yêu cầu. Lăng Lan rất rõ ràng, liền tính nàng hiện tại đổi này đó tuyệt kỹ, không ba bốn năm thời gian nàng cũng vô pháp luyện tập, ww h c rốt cuộc trước mắt thân thể của nàng còn không có đạt tới những cái đó yêu cầu, còn có luyện đâu. Lúc này, Nhất Hào mở miệng nhắc nhở nói: "Thời gian không sai biệt lắm, ngươi tuyển hảo không có?" Lăng Lan cười nói: "Tuyển hảo, ta tuyển 'Thỏ thiên đặng'."

  Nhất Hào cảnh cáo nói: "'Thỏ thiên đặng' chỉ cần 10 giờ vinh dự điểm, ngươi còn có 139 điểm, còn tưởng lựa chọn cái gì? Thỉnh lập tức lựa chọn." Lăng Lan lắc đầu nói: "Ta chỉ nghĩ lựa chọn cái này, mặt khác trước mắt còn không cần." Nhất Hào hừ lạnh nói: "Ngươi còn dư lại như vậy nhiều vinh dự điểm, chẳng lẽ muốn lãng phí rớt sao?" Lăng Lan cười giống chỉ tiểu hồ ly: "Chẳng lẽ thật sự sẽ lãng phí rớt?" Nhất Hào yên lặng nhìn nàng, ánh mắt đạm nhiên mà kiên định, tựa hồ ở nói cho nàng, nếu là thật lựa chọn 'Thỏ thiên đặng', còn thừa vinh dự điểm thật sự sẽ bị thanh linh. Lăng Lan bị Nhất Hào xem có chút không xác định, bắt đầu dao động nguyên bản ý tưởng, có phải hay không trực tiếp đem sở hữu vinh dự điểm đều đổi, chờ về sau điều kiện đạt tới lại học? Nhưng này cũng có một vấn đề, đó chính là nàng căn bản không biết về sau học tập không gian sẽ giao cho nàng cái gì, nếu là hiện tại lựa chọn đổi đồ vật về sau cũng không áp dụng, cũng là một loại lãng phí. Là đánh cuộc hiện tại? Vẫn là đánh cuộc về sau? Lăng Lan rối rắm, nàng ngẩng đầu nhìn về phía Nhất Hào, hy vọng có thể từ Nhất Hào nơi đó tìm được điểm nhắc nhở, phải biết rằng nàng sở dĩ không toàn bộ đổi vinh dự điểm, cũng là vì Nhất Hào những lời này đó, chẳng lẽ đây là nàng ảo giác sao?

   
 21. Quyetzzxx

  Quyetzzxx Cảm xúc ngẹn ngào

  Tham gia ngày:
  1/3/2019
  Bài viết:
  175
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 19: Bàn tay vàng thực cấp lực.

  Bấm để xem

  Lăng Lan kiếp trước nằm trên giường hai mươi bốn năm, vì được đến quốc gia miễn phí trị liệu cơ hội, nàng đã sớm học xong xem mặt đoán ý, đón ý nói hùa trị liệu nàng bác sĩ hộ sĩ yêu thích, trang ngoan giả đáng yêu. Phải biết rằng miễn phí trị liệu danh ngạch thực quý trọng, mặt sau rất nhiều chờ đợi bệnh hoạn, nàng cần thiết muốn cho này đó nghiên cứu nhân viên thích nàng, yêu quý nàng, trong lòng luyến tiếc nàng. Như vậy mới có thể ở không trải qua gian, vì nàng nhiều lời lời hay, làm nàng tiếp tục lưu tại nơi đó trị liệu. Chính là Nhất Hào là người nào, kia chính là thân kinh bách chiến siêu cấp cường giả, nho nhỏ Lăng Lan làm sao có thể từ hắn trong ánh mắt tìm được cái gì, Lăng Lan càng xem càng nản lòng, thậm chí cảm giác trước đổi tổng so về sau cái gì đều không có tới cường. Đương nàng tưởng nói tiếp tục đổi khi, liền nghe được không gian trung hệ thống thanh âm vang lên: "Đã đến giờ, đổi 10 giờ vinh dự điểm 'Thỏ thiên đặng', thành công!" Lăng Lan nháy mắt thanh tỉnh, nguyên lai thời gian bất tri bất giác mà tới rồi mười phút, biết đã thành kết cục đã định nàng thực mau đem trong lòng rối rắm buông xuống, nếu ông trời giúp nàng lựa chọn, liền tính thật sự đã không có những cái đó vinh dự điểm, nàng cũng sẽ không lại hối hận rối rắm. Không thể không nói, Lăng Lan là cái ý tưởng thông thấu nữ hài, có lẽ kia hai mươi bốn năm ốm đau tra tấn, làm nàng học xong không hề rối rắm mất đi không thể đến đồ vật. Không gian hệ thống tiếp tục công bố nói: "Lựa chọn một lần đổi thành công, hoàn thành đổi nhiệm vụ, khen thưởng vinh dự điểm một chút. Còn thừa vinh dự điểm 140 điểm, đem giữ lại đến lần sau đổi." Lăng Lan trong lòng mừng như điên, nàng đánh cuộc chính xác, quả nhiên vinh dự điểm có thể giữ lại, Nhất Hào nói quả nhiên là một loại nhắc nhở.'lợi dụng ' ám chỉ vinh dự điểm trân quý, mà theo sau thuyết minh mười phút trong vòng không chọn chọn sẽ từ hệ thống tự động đổi một lần, lại gián tiếp báo cho cưỡng bách đổi kỳ thật chỉ có một lần. Này một câu nhìn như bình thường nói kỳ thật ẩn chứa thâm ý, phải biết rằng đổi đồ vật từ một chút đến mấy ngàn thượng vạn điểm không đợi, tuy rằng Lăng Lan chỉ có 149 điểm, nhưng kỳ thật có thể đổi đồ vật cũng rất nhiều, này liền có một vấn đề, nếu là hệ thống lúc này đây tự động đổi chỉ là đổi tới rồi một chút hoặc là 10 giờ, lại hoặc là năm mươi điểm những cái đó, như vậy còn thừa vinh dự điểm lại nên làm cái gì bây giờ đâu? Nhưng Nhất Hào nói những lời này đó, lại không có phương diện này nội dung, dựa theo lần trước kinh nghiệm, Lăng Lan mẫn cảm mà đã nhận ra, này chỉ sợ lại là một lần lầm đạo. Có lẽ lúc này đây cưỡng bách lựa chọn, kỳ thật là vì giáo hội người thí nghiệm như thế nào đổi vinh dự điểm.. Thật giống như đạo sư dạy dỗ ngươi, cuối cùng hy vọng ngươi thực tế thao tác một lần giống nhau. Đương nhiên Lăng Lan rất rõ ràng học tập không gian mỗi lần động tác nhỏ đều không đơn giản, lần này đổi khẳng định cũng có nó thâm ý ở, bất quá Lăng Lan cũng không tưởng tốn nhiều tâm tư, một hai phải lý ra cái manh mối, lộng cái minh bạch. Cho nên nàng lựa chọn đổi nhất thích hợp nàng 'Thỏ thiên đặng', cũng là hiện tại nàng cái này tuổi bản năng luyện tập kỹ năng, còn thập phần ẩn nấp. Lăng Lan đối này thực vừa lòng, đến nỗi có phải hay không còn có càng tốt.. Lăng Lan cũng không bắt buộc, nàng nhưng không cho rằng chính mình là vai chính, tùy tiện phiên phiên là có thể tìm được tốt nhất, nàng bình tĩnh thực.

  Nhất Hào đạo sư đối Lăng Lan lần này biểu hiện thực vừa lòng, cũng không có nhiều lời vô nghĩa, liền làm Cửu Hào đạo sư ra tới, chỉ đạo Lăng Lan học tập 'Thỏ thiên đặng', cùng với tiếp tục thể thuật tiếp theo giai đoạn, luyện thể chín thức. Luyện thể chín thức tu luyện lên có thể so cơ sở chín thức khó khăn gấp trăm lần, Lăng Lan ở theo sau một tháng trung khổ luyện thức thứ nhất, lại không có nửa điểm thành quả, liền một cái cánh tay tư thế đều bài bố không được. Lăng Lan cảm giác này tuyệt đối là một cái bi thôi nhiệm vụ, chiếu loại này tiến độ, quy định 5 năm thời gian là tuyệt đối hoàn thành không được. Còn hảo, Lăng Lan tính tình thực hảo, tuy rằng cảm giác đây là một cái cơ hồ hoàn thành không được nhiệm vụ, lại cũng hoàn toàn không nóng nảy, nàng mỗi ngày nỗ lực tranh thủ gặm rớt một chút, hy vọng tới thời hạn thời điểm, không cần lạc hậu quá xa. Lăng Lan từ vinh dự điểm khen thưởng suy đoán, trừng phạt khẳng định cùng cuối cùng lạc hậu tiến bộ có quan hệ, càng là tiếp cận trừng phạt sẽ càng nhỏ. Thực mau lại nghênh đón lần thứ ba gien dược tề tiêm vào, Lăng Lan cho rằng lần này còn như trước hai lần giống nhau, tiêm vào hảo liền nằm ở trên giường nghỉ ngơi một chút. Không nghĩ tới chờ Quân bộ người vừa ly khai, Lăng Lan lão mẹ Lam Lạc Phượng, liền đem nàng bế lên, trải qua vài đạo cơ quan bí đạo, rốt cuộc tới mục đích địa, đây là một gian phòng nhỏ, bên trong cơ hồ không có gì đồ vật, trung gian bãi một con nửa người cao thùng gỗ, dựa tường bên kia còn có một trương đơn người tiểu giường. Trừ lần đó ra lại không có vật gì khác. Lam Lạc Phượng vừa vào cửa, liền hỏi người trong phòng nói: "Đều chuẩn bị tốt?" "Đúng vậy, phu nhân!" Trong phòng còn có một cái trung niên phụ nhân đứng, Lăng Lan nhận thức nàng, nàng là Lăng Tần quản gia lão bà Lăng Nam Nhất. Lam Lạc Phượng đi đến thùng gỗ trước, Lăng Lan lúc này mới thấy được thùng nội trang phân biệt không nhiều lắm một nửa còn nhiều hắc nước biếc, còn tản mát ra một cổ nồng đậm dược hương vị. Lăng Lan trong lòng kinh ngạc, phải biết rằng trong khoảng thời gian này, nàng nhìn đến đều là thiên hướng thuốc tây dược tề hoặc là viên thuốc, không mang theo bất luận cái gì hương vị. Mà hiện tại loại này quen thuộc hương vị làm nàng có loại trở lại kiếp trước ảo giác. Phải biết rằng lúc ấy nàng không uống ít loại này hàm chứa thảo dược vị trung dược, bất quá.. Lăng Lan cái trán tràn đầy hắc tuyến, nhiều như vậy nước thuốc, chẳng lẽ là cho nàng uống? Lăng Lan trong lòng thật lạnh thật lạnh, xem lão mẹ cùng Lăng Nam Nhất tư thế, này thùng nước thuốc khẳng định là cho nàng, nhìn nhìn kia thùng gỗ, lại lại âm thầm so đo chính mình tiểu thân thể.. Dựa, này còn muốn hay không người sống? Uống quang này đó nước thuốc, nàng khẳng định sẽ trở thành sử thượng đệ nhất cái uống trung dược căng chết bi kịch bảo bảo. Lăng Lan lão mẹ không nàng tưởng như vậy tàn nhẫn, chỉ nghe nàng nói: "Này nước thuốc độ ấm nhưng vừa phải? Cấp Lăng Lan phao tắm sẽ không năng đến đi." Thật tốt, nguyên lai là dùng để phao không phải uống. Lăng Lan rơi lệ đầy mặt, kích động mà ôm chặt chính mình lão mẹ, rốt cuộc mạng nhỏ ôm bảo vệ. "Phu nhân yên tâm, ta đều trắc hảo, không có bất luận vấn đề gì." Lăng Nam Nhất quyết đoán đáp, Lăng Lan chính là Lăng gia hy vọng, nàng không dám có một chút sơ hở. Lam Lạc Phượng không hề chần chờ, không vài cái liền đem Lăng Lan bái tinh quang, đem nàng để vào thùng trung. Lăng Lan cảm giác giống như ở phao suối nước nóng, ôn ấm áp nhiệt thực thoải mái, sau đó liền cảm thấy có cổ nhiệt lưu, từ thân thể da thịt thẩm thấu đến bên trong, một loại rất khó dùng ngôn ngữ thuyết minh cảm giác ập vào trong lòng, tựa đau phi đau, tựa ngứa phi ngứa. Cũng không sợ đau đớn Lăng Lan thế nhưng nhịn không được rên rỉ lên. Lam Lạc Phượng thấy thế thực khẩn trương, vội nhìn về phía Lăng Nam Nhất, không biết Lăng Lan hiện tại là như thế nào một loại tình huống. Lăng Nam Nhất an ủi nói: "Phu nhân, loại tình huống này thực bình thường, tiểu thiếu gia không có việc gì." Thời gian dài, Lăng Lan liền thích ứng loại này kỳ quái cảm giác, theo sau, đau đớn bắt đầu kịch liệt lên, cuối cùng thế nhưng cảm giác được cùng loại kiếp trước cái loại này toàn thân tế bào xé rách lo lắng đau nhức..

  Bất quá loại này đau nhức ngược lại làm Lăng Lan tâm tình bình tĩnh, hai mươi bốn năm qua đã thâm nhập cốt tủy đồ vật nàng tuyệt đối Hold trụ. "Di? Như thế nào sẽ có thứ này?" Lăng Lan nghe được trong đầu Tiểu Tứ tiếng kinh hô. "Như thế nào lạp?" Tuy rằng Hold trụ, bất quá có thể có người bồi nói chuyện, càng dễ dàng xem nhẹ trên người đau nhức, đây là Lăng Lan kiếp trước được đến kinh nghiệm, nàng rất vui lòng cùng Tiểu Tứ huyên thuyên dát tam hồ. "Rất kỳ quái năng lượng, thế nhưng có thể tăng lên cơ thể tế bào sinh động độ cùng kiên cường dẻo dai tính." Tiểu Tứ rất tò mò, này thùng nước thuốc là như thế nào luyện thành? Hắn cơ sở dữ liệu trung thế nhưng không có cùng này loại tương quan tin tức. "Hẳn là Lăng gia tổ truyền bí phương, cường thân luyện thể." Lăng Lan đảo không cảm thấy kỳ quái, Lăng gia lại tiểu lại nhược, kia cũng là một cái truyền thừa mấy ngàn năm cổ xưa thế gia, mà Lăng Tiêu này một hệ càng là dòng chính trung dòng chính, có loại này bí phương cũng không kỳ quái. "Chủ công, ngươi nơi này thế giới thật kỳ diệu. Thiên, ta phát hiện cái gì? Này đó nước thuốc thế nhưng 96% là dùng thực vật ngao ra tới.." Tiểu Tứ kinh ngạc cảm thán nói, không nghĩ tới như vậy thần kỳ nước thuốc, thế nhưng không nửa điểm công nghệ cao bóng dáng, quả nhiên là cái thế giới thần kỳ. Lăng Lan tức khắc hãn, trung dược không cần thực vật dược thảo ngao, kia vẫn là trung thảo dược sao? "Còn có 4% là cái gì? Nước thuốc thành phần như thế nào có chút quen thuộc.. Độc? Ân, hẳn là xà độc một loại, đây là cái gì? Bọ cạp? Ngô, con rết, còn có.. Con nhện!" Tiểu Tứ thanh âm càng ngày càng cao vút, cuối cùng hình thành một tiếng sợ hãi tiếng thét chói tai. Không có biện pháp, đã hơn một năm thời gian, làm Tiểu Tứ hiểu biết tới rồi nhân loại xã hội trung sở hữu vật loại, mặt khác đều OK, nhưng đối nhiều chân sâu thật sự tiếp thu vô năng, ấn hắn thẩm mĩ quan nói, kia thật sự là xấu xí tới rồi diệt thiên tuyệt địa phân thượng. Lăng Lan làm lơ Tiểu Tứ loại này gián đoạn tính run rẩy phát điên điên khùng trạng, nàng thật sâu cảm thán, chính mình thế nhưng cũng có thể thể hội một phen tiểu thuyết vai chính dịch cân tẩy tủy đãi ngộ. Ân, xuyên qua đến tương lai cũng không phải như vậy tao, xuyên qua đại thần cấp bàn tay vàng vẫn là thực cấp lực.

   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...