Ngôn Tình Xin Lỗi Vì Đã Yêu Anh - Jadee

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi Jadee, 28 Tháng tư 2021.

 1. Jadee Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6
  Tên truyện: Xin lỗi vì đã yêu anh

  Tác giả: Jadee

  Thể loại: Ngôn tình

  Giới thiệu truyện: Đây là một câu chuyện jadee đã từng trải qua

  Link góp ý: [Thảo luận - Góp ý] - Series Ngôn Tình của Jadee

  Jadee một cô gái 18 tuổi tính tình cọc cằn khó chịu, nhưng rất tình cảm. Anh là một chàng trai thích thể thao và thích nấu ăn. Anh và tôi gặp nhau khi hai người vẫn còn trẻ con, tôi 5 tuổi, anh thì 6 tuổi. Lúc đó mẹ anh và mẹ tôi là hai người bạn thân lâu năm, mẹ anh cùng anh mới từ nước ngoài trở về, và bà ấy để lại anh cho mẹ tôi nuôi. Tôi lúc đó rất ghét anh vì không muốn chia sẻ tình cảm của mẹ dành cho tôi cho ai khác. Càng lâu sau này tôi lại càng quý mến anh. Anh chăm sóc tôi như một người em gái ruột thịt. Anh sống với gia đình tôi được 4 năm. Mẹ của anh trở về và mang anh đi. Lúc đó tôi trở nên suy sụp vì mất đi anh. Và sau này..

  Khi anh rời đi tôi gần như mất hết các cách liên lạc với anh. Trong khoảng thời gian đó vì còn quá nhỏ lên tôi không biết tìm cách nào để tìm anh, chỉ biết liên tục hỏi mẹ: "mẹ ơi! Anh hoàng đâu rồi hả mẹ?". Mẹ tôi chỉ cười trừ rồi bảo: "Anh Hoàng qua nước ngoài sống rồi". Còn tôi vẫn: "khi nào anh về vậy". Mẹ lại bảo: "Anh không về đâu". Tôi vẫn cố chấp: "Vậy con sẽ sang Mỹ tìm anh ấy. Con sẽ cố gắng học thật giỏi". "Vậy cố gắng nên nhé". Từ khi đó tôi đâm đầu vào học, luôn tìm kiếm các cơ hội để được đi du học, nhưng đều thất bại. Nhiều lúc tôi học đến muốn ngất. Đã có một khoảng thời gian tôi gần như bị trầm cảm. Nhưng nhờ sự động viên của những người bạn thì tôi cũng đã khá hơn. Từ khi đó tôi đac tìm thấy một nơi học IELTS khá tốt, sau một quá trình tôi đã đạt được 8.0 IELTS và cũng đạt học bổng của một trường ở Mỹ. Tôi bắt đầu hành trình đi tìm anh

  Sau đó tôi đã đạt được nguyện vọng của mình dành được học bổng sang Mỹ, sẽ được lo toàn bộ chi phí sinh hoạt và học phí. Khi đó gia đình tôi lại gặp vấn đề lớn, tôi và mẹ phát hiện bố ngoại tình, lúc đó tôi không biết mình phải làm gì mẹ thì chỉ tỏ ra mình không sao trước mặt tôi, nhưng vào buổi tối thì mẹ tôi lại ngồi khóc một mình. Sau đó bố mẹ tôi ra quyết định sẽ ra tòa ly hôn, tôi chỉ biết động viên mẹ nhưng vẻ bề ngoài tôi vẫn sẽ tôn trọng quyết định của bố mẹ thực chất bên trong tôi cảm thấy tuyệt vọng sợ cảm giác mất người thân vì tôi đã mất đi anh Hoàng, sợ cảm giác phải nghe những lời: "con quyết định sẽ ở với ai". Và rồi ngày ra tòa đã đến, sau nhiều ngày suy nghĩ tôi vẫn quyết định mình sẽ theo mẹ vì trong chuyện này mẹ tôi là người đáng thương nhất. Từ khi bố mẹ tôi li hôn tôi bị rơi vào tình trạng bị trầm cảm trong đầu tôi lúc nào cũng nghĩ đến anh, lời hứa của bà ngoại tôi phải cố gắng chăm sóc cho cuộc sống của mẹ tôi thật tốt. Và rồi đến ngày tôi sang Mỹ bởi đây là quyết định của tôi chỉ có nó mới giúp tôi và mẹ có cuộc sống tốt hơn.

  Qua đến Mỹ tôi đến nhà của một người chị họ để sống. Những ngày đầu tôi chưa quen với nơi đây nên không tránh được sự bỡ ngỡ và cô đơn.
   
  Lynsey thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 30 Tháng tư 2021
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...