Full Vương Gia, Ly Hôn Đi - Lâm Thuỷ Các

Thảo luận trong 'Xuyên Không' bắt đầu bởi Hắc Cô Nương, 4/11/2019.

 1. Hắc Cô Nương

  Hắc Cô Nương Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6,120
  Xem: 166
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Tên truyện: Vương Gia, Ly Hôn Đi

  Tác giả: Lâm Thủy Các

  Thể loại: Xuyên không, hài hước

  Số chương: 103 chương

  [​IMG]

  Vương gia thì như thế nào? Chiến thần thì như thế nào? Nàng Tô Tần hết lần này tới lần khác không tin, hắn có bản lĩnh hưu thê, nàng liền có bản lĩnh hưu phu!

  - Ngươi nha, bản tiểu thư chính thức tuyên bố, ngươi bị bản tiểu thư hưu phu, ngươi không đến, ta không già, vì thế, ngươi đừng đến, ta sợ tử, chúng ta tốt nhất cả đời không qua lại với nhau! - Tô Tần vọt tới trước mặt hắn, ném 1 phần hưu thư cho hắn, chỉ vào mũi hắn mắng.

  1 vị yêu nghiệt vương gia ngẩn người, ôm lấy eo nàng mà cường hôn, sau đó còn ái muội ở bên tai nàng nói:

  - Ngươi nói hảo, bất quá, bản vương gia coi trọng ngươi, ngươi nói làm sao bây giờ?

  Mỗ nữ không nói gì, "Rau trộn!". Nói xong, cho hắn 1 cái phi quyền!​
   
 2. Đang tải...
 3. Hắc Cô Nương

  Hắc Cô Nương Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6,120
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Đều là uống rượu gây họa

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lãnh, là vô chừng mực lạnh lẽo!

  Tô Tần cảm giác đầu tiên đó là 1 cỗ khí lạnh chết chóc, tứ chi của nàng dường như bị đông cứng lại, động liên tục 1 đầu ngón tay cũng không có sức, hô hấp cũng trở nên tê cóng, mỗi 1 lần hô hấp cảm giác giống như là dùng 1 cây kim châm hung hăng đâm vào phổi.

  Nàng thật không muốn tỉnh lại, thế nhưng ở trong tiềm thức, lại có cái thanh âm không ngừng ở bên tai nàng kêu to, muốn nàng tỉnh lại.

  Nàng nhíu chặt chân mày, hơi mở mắt ra, đập vào mi mắt lại là 1 chiếc giường lớn cổ kính khắc hoa mẫu đơn, được che đậy bằng sa trướng đẹp đẽ như máu, xuyên thấu qua sa trướng mơ hồ có thể nhận thấy 1 tấm bình phong bằng ngọc.

  Đây là nơi nào?

  Là Diêm La Điện sao?

  Nàng nghi hoặc, dường như cũng không giống trong truyền thuyết là âm trầm kinh khủng, không chỉ không kinh khủng, mà còn có chút xa hoa!

  Uhm, đau đầu!

  Nàng dùng sức xoa nắn 2 bên huyệt thái dương, lông mi nhăn xiết lại, giữa lúc nàng đau đầu muốn nứt ra, thì 1 đạo âm thanh trong sáng mà thấp thuần thanh khiết truyền vào trong tai.

  - Còn chưa có tỉnh?

  - Không có! - Lúc này là thanh âm của 1 cô gái.

  - Ân, đi cho nàng mớm thuốc, đem nàng cứu tỉnh, chờ nàng tỉnh, lập tức nói cho chủ tử, chủ tử là đang chờ đáp lời! - Nam tử trong lời nói tựa hồ mơ hồ có chút ý nôn nóng.

  Chủ tử, là ai? Tô Tần còn đang nghi hoặc thì 1 giọng nói vang lên.

  - Tuân mệnh! - Thanh âm thẳng thắn lưu loát, có vẻ lão luyện.

  Ngay sau đó, ngoài sa trướng vang lên tiếng bước chân của nữ tử nhẹ nhàng, Tô Tần mở to mắt chống lại con ngươi thăm hỏi của nữ tử kia.

  4 mắt nhìn nhau, trong lúc nhất thời, hô hấp đều ngưng trệ.

  A!

  Đột nhiên nữ tử che miệng lại muốn thét chói tai, chỉ là thanh âm còn chưa ra, liền bị Tô Tần 1 chưởng bổ vào trên đầu vai, tại chỗ hôn mê bất tỉnh.

  Đem nữ tử đỡ trên giường, kéo chăn đắp cho nàng, sau đó nàng xoay người, ra khỏi sa trướng.

  Vừa mới bước ra sa trướng 1 khắc kia, nàng cảm giác như bị sét đánh trúng mà cứng còng, đầu óc trống rỗng.

  Nàng bị cảnh tượng trước mắt sợ ngây người, nàng há to mồm, thật lâu cũng không thể khép lại, cuối cùng nàng lấy lại tinh thần, lấy tay tha trụ cầm, dùng sức khép lại.

  - Này, đây là nơi nào?

  Cửa sổ bằng gỗ chạm hoa tinh xảo, tinh mỹ trong suốt sa trướng mỏng, đồ gốm làm thủ công chế tác tinh luân hoàn mĩ, còn có các đồ dùng trong nhà tao nhã lộ ra phong cách cổ xưa, không 1 chỗ không lộ ra 1 loại hơi thở cổ đại, cái loại này thấu nhập tâm cốt làm cho Tô Tần đáy lòng lộp bộp, ánh mắt của nàng hạ xuống, nàng cảm giác có điểm nghi hoặc, kia sàn nhà sáng bóng như gương, kiến trúc bày trí này nàng 1 chút cũng không thấy bất luận cái gì 1 loại cách thức bố cục hiện đại.

  Tô Tần lập tức mở cửa, vừa nhìn ra bên ngoài, 1 cỗ kinh hô theo đáy lòng bỗng nhiên mạnh mẽ nhảy ra, khóe miệng có chút co quắp:

  - Mẹ ơi, đây là nơi nào a! Không phải là mình xuyên không rồi chứ!
   
 4. Hắc Cô Nương

  Hắc Cô Nương Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6,120
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2: Mỹ nữ này thật đủ cam đảm

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ý thức được điểm này, Tô Tần bỗng nhiên vọt tới lan can, cúi người nhìn xuống, này vừa nhìn làm nàng sợ đến hoa dung thất sắc, xác thực mà nói là khuôn mặt người khác xuất hiện ở trong nước, thật sự làm nàng không thể nào bình tĩnh lại được.

  Cuối cùng, nàng ruốt cục bi ai phát hiện, chính mình đã xuyên không!

  So với việc châu lục hợp lại thành 1 màu, tỷ lệ này còn thấp hơn, mà nàng cũng đụng phải, thực sự là vô cùng xui xẻo! Trước đó, bất quá là bởi vì nàng thất tình mà bi thương quá độ thôi, tìm 1 cái karaoke điên cuồng uống rượu ca hát, ai biết được, uống đến chết!

  Nàng thành người thứ nhất trong lịch sử vì thất tình mà say rượu chết, sau đó cả người liền bi kịch xuyên không!

  Bất quá nếu đã như vậy, nàng đành nghe theo người xưa "Nếu đã đến thì nên yên ổn tiếp nhân", nhưng mà xem ra vấn đề nghiêm trọng trước mắt, đó chính là, nàng lạc đường!

  Tô Tần vừa đi, 1 bên nhìn, ở đây hành lang 9 ngã thì đã có 18 chỗ quẹo, mỗi chỗ lại không giống với nhau, nàng vừa đi vừa cẩn thận nhớ kỹ đường quay về, dù là thận trọng như vậy, nàng vẫn là lạc đường!

  囧----

  Tô Tần lấy tay gõ đầu, mắng:

  - Ngu ngốc, thế nào liền lạc đường!

  - Phốc- 1 thanh âm mềm nhẹ mang nửa điểm quyến rũ truyền đến tai nàng.

  Tô Tần bỗng nhiên xoay người, ngạc nhiên phát hiện chẳng biết lúc nào bên cạnh đã có thêm 1 người, xác thực mà nói là 1 mỹ nhân, phải nói đúng hơn là 1 đại mỹ nhân.

  Nàng không biết dùng loại ngôn ngữ nào để hình dung mỹ nhân trước mặt, làn da nõn nà, khí chất băng ngọc, eo nhỏ nhắn mềm mại, mặt như hoa phù dung, khuôn mặt như tranh vẽ, môi mỏng gợi cảm, 1 bộ dáng vẻ làm người ta yêu thương, làm cho người ta nhìn nhịn không được 1 trận tâm tê tái.

  - Vị tiểu thư này, thế nhưng lạc đường? - Nữ tử vén tay áo hơi che mặt, 2 tròng mắt ẩn tình, nhìn về phía Tô Tình.

  Cái nhìn kia, làm cho Tô Tình cảm giác có 1 cỗ sóng điện đẩy thẳng vào mắt, thân thể cũng theo điện giật tựa như run lên bần bật, đáy lòng cơ hồ muốn hét lên, oa, khá lắm tuyệt sắc mỹ nhân!

  Này chẳng lẽ chính là trong truyền thuyết ___________ thật là diễm ngộ!

  Ngay khi 2 mắt Tô Tần bị mỹ nữ trước mắt làm cho điện giật có chút mơ hồ, vị mỹ nữ kia lại đột nhiên biến sắc.

  Thế nào?

  Tô Tần tâm trạng nghi hoặc, sắc mặt của nàng biến hóa cực nhanh, còn chưa kịp phản ứng, mỹ nữ liền lôi kéo chính mình núp vào 1 gian phòng bên cạnh, 2 mắt nhìn ra phía ngoài.

  - Ngươi!

  - Xuỵt! - Mỹ nữ đột nhiên đem nàng giam vào trong lòng, thân thể gần kề vào ván cửa.

  - Làm sao vậy? - Tô Tần cảm giác 1 cỗ hương khí kỳ dị xông vào trong mũi, làm cho trong lòng nàng rung động, có cỗ nhiệt khô nóng kỳ quái dũng cảm đi quanh thân, nàng nghi ngờ ngẩng đầu nhìn về phía phương hướng mỹ nhân đang nhìn.

  Xuên thấu qua song cửa sổ, Tô Tần nhìn thấy rất nhiều người hướng bên này chạy tới.

  - Chúng ta thượng sàng! - Mỹ nữ đột nhiên kéo qua Tô Tần nói.

  - Thượng.. thượng sàn? - Tô Tần ngạc nhiên, mỹ nữ cổ đại đều lớn mật?

  Nàng còn chưa kịp phản ứng, mỹ nữ liền ôm nàng, xoay người 1 cái, 2 người liền cùng nhau lên giường, tay ngọc vén lên, mỹ nữ kéo chăn gấm đưa cả 2 đắp trụ.
   
 5. Hắc Cô Nương

  Hắc Cô Nương Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6,120
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 3: Bi kịch bắt đầu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  _ Uy, người còn chưa có nói với ta, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? - Tô Tần 1 tay chống đỡ chăn, 1 tay chỉ vào mỹ nữ đang ôm mình nói- Ngươi là ai?

  - Duệ vương phi, ngươi không nhận ra ta? - Mỹ nữ vẻ mặt nghi hoặc, nhìn từ trên xuống dưới Tô Tần.

  - Ta nên nhận thức ngươi sao? - Tô Tần cố gắng nhớ lại, lại không nhớ tới ở nơi nào gặp qua nàng ta, theo lý thuyết, nữ nhân xinh đẹp như thế, nàng nhất định sẽ gặp qua là không quên được! Thế nhưng nàng không có bất luận kí ức gì, kia chỉ có thể nói rõ, nàng không nhận ra mỹ nữ này!

  - Ngươi.. - Mỹ nữ tựa hồ có chút nghi hoặc, nàng trên dưới đánh giá 1 phen Tô Tần, vừa mới muốn mở miệng lại bị tiếng đập cửa ở bên ngoài đánh vỡ.

  - Mở cửa! - Tiếng đập cửa thô lỗ kèm theo tiếng bước chân dồn dập ở ngoài cửa vang lên.

  Tô Tần nhìn nhìn cánh cửa, lại nhìn 1 chút vị mỹ nữ đang ôm chặt mình bên cạnh, chẳng biết tại sao, nàng bị mỹ nữ ôm cảm giác rất quái dị, 1 loại cảm giác cực kì vi dịu lặng lẽ sinh sôi, cái loại cảm giác này giống như là có người dùng lông chim mà nhẹ nhàng di chuyển thân thể của chính mình, ngứa, có chút khô nóng.

  Tô Tần thoáng giật giật thân thể, nàng tính toán giãy giụa ra khỏi cái ôm ấp quái dị này, lại không ngờ đón lấy ánh mắt ai oán cực độ của vị mỹ nữ nhìn về phía nàng, 2 tay lại càng ôm chặt hơn.

  Tô Tần 1 trận run sợ, sau đó nàng ngượng ngùng cười nói- Bọn họ là tới tìm ngươi?

  Nhìn bộ dáng nàng lo lắng như vậy, tám chín phần mười bị nàng đoán đúng!

  - Ngươi sẽ không bán đứng ta? - Mỹ nữ lo lắng nhìn Tô Tần, lấy ánh mắt cầu xin cực độ nhìn về phía nàng.

  - Ha.. - Tô Tần da đầu tê dại, nàng vội vàng đẩy mỹ nữ ra- Ta đi ứng phó với bọn họ trước! - Cuối cùng giương mắt mạnh mẽ nhìn vào tình hình hiện tại!

  - Vậy ngươi cẩn thận 1 chút! - Mỹ nữ yếu ớt nhìn về phía nàng- Ta ở chỗ này chờ ngươi!

  Tô Tần vòng qua bình phong đi tới cạnh cửa, vừa mới mở cửa, từng đạo ánh sáng hiện lên trước mắt, định nhãn nhìn lại, lại là 1 đám nam nhân hung ác xấu tính mang theo đao đứng trước cửa, vừa thấy Tô Tần liền thô lỗ nói- Uy, tiểu nha đầu, ngươi có thấy hay không 1 nữ nhân từ nơi này chạy qua!

  Tô Tần lúc này đang mặc trang phục nô tì, chải 1 kiểu tóc nhìn đơn giản.

  Đối mặt với nam tử cực hung ác như vậy, Tô Tần vội vã giả làm 1 bộ dạng nhát gan, nàng nuốt vào 1 ngụm nói- Có!

  - Nga, ở nơi nào?

  - Nàng, nàng vừa gõ cửa, nói muốn tiến vào trốn 1 chút, ta thấy nàng không rõ lai lịch, tiểu thư nhà ta lại đang nghỉ ngơi, không cho nàng tiến vào! - Tô Tần tận khả năng làm 1 bộ dáng rất nhát gan.

  - Nàng kia đi hướng nào? - Đại hán nhíu mày hỏi.

  - Nàng, nàng đi hướng bên kia! - Tô Tần thuận tay chỉ hướng bản thân vừa mới tới.

  Đại hán nhìn nhìn nơi đó, lại quay đầu nhìn nhìn nàng, trên dưới đánh giá 1 phen, mới nói- Ngươi tốt nhất đừng gạt ta, bằng không, ta sẽ cho ngươi biết tay!
   
 6. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 4: Rửa nhục phần cuối

  Bấm để xem
  Đóng lại
  _ Không, nô tì không dám! - Tô Tần lại cúi đầu, nhưng trong lòng thầm oán, nếu không phải là ngươi ỷ vào phe mình đông người, bản tiểu thư mới chịu bỏ qua cho ngươi, bất quá hảo hán không tính toán chuyện trước mắt, nhiều 1 chuyện không bằng bớt 1 chuyện.

  - Đi- Đại hán hướng bọn người phía sau phất phất tay.

  1 đám người liền đuổi theo phương hướng Tô Tần chỉ.

  Tô Tần thấy bọn hắn đi xa, mới thở phào nhẹ nhõm, vừa mới quay người đóng cửa, lại phải chống lại 1 ánh mắt dò xét.

  - Ngươi, ngươi đang làm gì thế? - Tô Tần thân thể cứng đờ, bị loại ánh mắt quỉ dị của nàng đột nhiên xuất hiện ở phía sau hù dọa, Tô Tần theo phản xạ bản năng mà lùi lại vài bước.

  - Ngươi hoàn toàn không giống trước kia! - Mỹ nữ sau khi xem xong, đột nhiên dùng cái loại ngữ điệu này nói.

  - Không, không giống với ai? - Nàng đương nhiên là không giống rồi, mọi người đều khác nhau! Bởi vì, nàng là xuyên qua!

  - Không, trong ngoài đều không giống nhau! - Nói xong, mỹ nữ khóe miệng hơi câu dẫn- Bất quá, ta là thích ngươi bây giờ hơn!

  - Gì? - Tô Tần nghe không hiểu, ngây ra 1 lúc.

  - Chúng ta trước hãy rời đi, đợi lát nữa lại nói chuyện, 1 hồi bọn họ phát hiện bị lừa, nhất định sẽ quay trở lại! - Mỹ nữ nói xong lôi kéo Tô Tần đi ra ngoài.

  Đi không bao xa, liền gặp 1 người quen.

  - Tiểu thư! - 1 nữ hài tử mặc trang phục giống Tô Tần xuất hiện trước mặt các nàng.

  - Ngươi là ai? - Tô Tần thấy nàng gọi mình, trong lòng thầm than, phỏng chừng người này cũng là nhận biết được chủ nhân thân thể này, ai, đau đầu, thế nào xuất môn không gặp được quý nhân, lại toàn gặp người quen!

  - Tiểu thư, ta là Hạnh nhi, ta tìm người thật vất vả! - Nữ tử vừa thấy Tô Tần liền khóc nhào chạy lại ôm chầm lấy nàng- Hoàn hảo tiểu thư người không có việc gì, nếu không, ta nên làm cái gì bây giờ!

  Tô Tần đảo 2 tròng mắt, nhìn thấy mỹ nữ bên cạnh có vẻ không vui, trong lòng thầm nhũ, không phải nói nữ nhân cổ đại đều rụt rè sao, vì sao nàng gặp được 2 người đều "kích động" như thế?

  - Được rồi, được rồi, không có chuyện gì đáng ngại cả, ta không phải bình an, trước đừng khóc, tìm 1 chỗ nói chuyện đi! - Tô Tần an ủi nàng.

  Thế là, 3 người liền tìm cái địa phương nói chuyện.

  Tô Tần hảo hảo gặng hỏi 1 phen, cuối cùng là biết 1 ít tình huống cụ thể, nguyên lai cái chỗ này gọi là Phẩm Hương các, mà thân thể nàng bây giờ tên là Nhan Phi Tuyết, là con gái duy nhất của Hộ vệ đại tướng quân Nhan Tần Thiên.

  Nhan tướng quân vì Khưu Hoàng quốc vào sinh ra tử, lập vô số công lao hãn mã, nhưng tại 1 lần chiến đấu kịch liệt, hắn bất hạnh lấy thân hi sinh cho Tổ quốc, vì khen ngợi những chiến công của hắn, hoàng đế bệ hạ hạ chỉ sắc phong hắn làm Hộ quốc đại tướng quân, người nhà của hắn đều lấy lễ ngộ nhất phẩm mà thượng đãi.
   
 7. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 5: Ý nghĩ rửa hận

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhan Phi Tuyết là con gái duy nhất của vị đại tướng quân, hôn sự của nàng cũng là do hoàng đế bệ hạ tự mình chỉ hôn, ban cho đương kim Ngũ vương gia- Tư Mã Duệ, kết quả ép duyên có thể đoán được, vị vương gia này đối với cuộc hôn nhân này là hoàn toàn không hài lòng.

  Hắn là 1 kẻ có tính cách đại gia, tai ương chính là ở vị Nhan đại tiểu thư, Ngũ vương gia ngày đầu tiên thành hôn liền 1 tờ hưu thư đem tân nương tử đuổi ra khỏi nhà.

  Kết quả, vị chủ nhân này nhất thời trong lòng luẩn quẩn, tới nơi này uống rượu tiêu buồn!

  Tô Tần phỏng chừng vị này cũng giống như mình, uống rượu tiêu sầu, sầu càng sầu, kết quả, say chết ở Phẩm Hương các, sau đó linh hồn của mình liền chiếm được thân thể của nàng.

  Tô Tần lắc đầu, đều là ép duyên gây họa! Đầu năm nay thất tình, thất hôn đều gặp phải cùng nơi!

  Bất quả xui xẻo nhất chính là mình, thất tình rồi xuyên không còn bị đuổi ra khỏi nhà.

  TMD, thực sự là 1 ngày tốt lành a!

  - Con ngựa chết kia không sợ bị lão hoàng đế mắng! Tốt xấu gì cũng là hôn lễ được ngự ban cho, coi như hắn là vương gia cũng không thể tùy tùy tiện tiện cứ như vậy hưu thê đi! Hắn cho rằng bản thân là vương gia có thể làm gì thì làm!

  - Ngựa chết? - Mỹ nữ nghi hoặc.

  - Tiểu thư, ngựa chết là ai? - Hạnh nhi tò mò.

  Tô Tần quay đầu, không cho cho là đúng nói- Chính là cái kia Tư Mã Duệ! - Ngựa chết là nàng cấp biệt danh cho hắn.

  - Xuỵt.. - Hạnh nhi vội vã che miệng của nàng, sau đó dùng ngón trỏ đặt ở trên miệng nói- Tiểu thư, lời này chớ nói lung tung!

  - Vì sao! - Tô Tần bất mãn- Chẳng lẽ chỉ cho phép vương gia hưu thê, còn không cho phép khí phi oán giận a! - Đạo lí gì chứ!

  - Bởi vì, kỳ thực hôn sự này ban đầu là Nhan tướng quân cùng tiên hoàng định ra hôn ước, vì vậy không cho Duệ vương gia phản đối! Lại càng không cho người ngoài xen vào! - Mỹ nữ nhẹ nhàng nhấp 1 ngụm trà, lời nói êm tai.

  - A, thì ra là thế! - Tô tần bừng tỉnh đại ngộ gật đầu, nguyên lai con ngựa chết cũng là bị ép buộc.

  - Bất quá.. - Mỹ nữ giương mắt, nhìn nhìn Tô Tần, cười hỏi- Nhìn Nhan tiểu thư, tựa hồ cũng không có ghét Duệ vương gia.

  - A? Có ý gì? - Tô Tần ghé mắt nhìn về phía nàng, chẳng lẽ trong chuyện này còn có nội tình?

  - Duệ vương gia từng lén cùng tiểu thư thương thảo, từng đồng ý, nếu như tiểu thư chịu đưa ra thư hủy hôn, như vậy thánh thượng nhất định sẽ nhìn mặt mũi phụ thân đã mất của tiểu thư mà suy nghĩ lại, đáng tiếc..

  - Đáng tiếc cái gì? - Chẳng lẽ Nhan Phi Tuyết không có tiếp thu ý kiến của Tư Mã Duệ, mà cố ý muốn gả cho hắn?

  - Đáng tiếc Nhan tiểu thư lại cố ý muốn gả cho Duệ vương gia! Duệ vương gia trong cơn tức giận nói, hắn có thể thú, thế nhưng thánh chỉ vẫn chưa nói cưới không thể hưu thê, thế là..

  Thế là, Nhan Phi Tuyết vẫn là gả cho, mà Tư Mã Duệ, hắn đại gia cũng rất có tính cách, cưới, sau đó lại hưu!

  Đúng là kết thúc một trò khôi hài!
   
 8. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 6: Vương gia, thì giỏi lắm sao?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  _ Vì sao? - Tô Tần giật mình, nhưng Nhan đại tiểu thư này thật có can đảm, biết rõ đối phương không thích chính mình, lại hết lần này tới lần khác muốn gả cho hắn!

  - Việc này không phải là nên hỏi Nhan tiểu thư người.. - Mỹ nữ lấy 1 loại ánh mắt tự tiếu phi tiếu nhìn nàng,

  Hạnh nhi cũng tò mò nhìn về phía Tô Tần.

  - Khụ khụ, cái đề tài này lần sau tiếp tục, chúng ta đổi đề tài khác! - Tô Tần lúng túng ho khan mấy tiếng, dời ánh mắt đi chỗ khác, đầu hướng dưới lầu- Nói, con ngựa chết kia bây giờ ở nơi nào? - Nàng rất đúng lúc dời đề tài đi.

  Vừa lúc đó, bàn bên cạnh truyền đến 1 trận nghị luận.

  - Ngươi biết không! - 1 giọng nói nam nhân đầy khẩu khí nhiều chuyện.

  - Gì?

  - Vị Duệ vương phi kia hôm nay bị đuổi ra khỏi nhà! - 1 người nam nhân nói,

  - Thực sự, ta nghe nói, Duệ vương gia sáng sớm liền bỏ lại hưu thư, sau đó lập tức tới Phẩm Hương các! - Tiểu nhị bên cạnh đem bố khăn vắt lên vai, cũng qua tụ tập bàn bạc.

  Cái gì, kia nha cũng ở nơi đây, thực sự là oan gia ngõ hẹp a!

  Tô Tần xiết chặt tay, không biết vì sao, mặc dù không phải nói nàng, nhưng từ đáy lòng, Tô Tần thập phần không vui.

  - Thực sự! - Nam nhân đối diện có vẻ so với hắn càng thêm hưng phấn- Duệ vương gia thực sự là đủ lợi hại, nói hưu liền hưu! Nói đi liền đi, thật đúng là nam nhân!

  - Đó là tất nhiên, Duệ vương gia là người ra sao, chinh chiến 4 phương, oai phong uy vũ, nha đầu thấp kém kia làm sao có thể xứng đôi!

  Tô Tần nghe xong, kích động dị thường, thân thể bị đả kích, tuyệt đối là phi thường bị đả kích!

  Quá khi dễ người rồi! Mặc dù là mượn xác hoàn hồn, nhưng tốt xấu gì thân thể này bây giờ là do nàng quản!

  Hơn nữa, nàng là chỗ nào không xứng với con "Tử Mã" kia!

  Hưu cũng tốt, bản thân tốt xấu gì cũng là người, cùng hắn tên súc sinh kia ghép thành 1 đôi, đó mới là phung phí của trời!

  Mỹ nữ không ngừng cười, không nói chỉ lẳng lặng nhìn vẻ mặt lửa giận của Tô Tần.

  - Tiểu thư, người đừng khổ sở, vương gia là hắn không hiểu được tiểu thư là người tốt, tiểu thư.. - Hạnh nhi cẩn thận nhìn nàng từng li từng tí, rất sợ nàng không vui lại đi uống rượu.

  Nhìn thấy Hạnh nhi lo lắng, Tô Tần vỗ vỗ bả vai nàng an ủi- Ngươi yên tâm, ta sẽ không khổ sở! - Có gì là khổ sở, có khổ sở nào hơn việc thất tình xuyên không liền bị hưu thê thảm như vậy!

  Tô Tần thầm nghĩ, dù sao chuyện kém nhất cũng đã trải qua, nàng cũng không tin còn thể gặp được chuyện xấu hơn nữa!

  Bất quá, trước mắt, nàng còn có việc quan trọng muốn làm.

  Khóe mắt thoáng nhìn tiểu nhị đang cầm 1 bàn thức ăn hướng 2 nam nhân nhiều chuyện kia đi đến, nàng lập tức đứng dậy.

  - Hạnh nhi, chúng ta đi! - Nàng Tô Tần tuyệt đối là người có cừu oán tất báo!

  Lúc đi đến bên người tiểu nhi, nàng cố ý đụng hắn 1 cái.

  - Xin lỗi- Tô Tần lập tức nói cho có, sau đó lôi kéo Hạnh nhi còn ở bên cạnh sững sờ cùng 1 mỹ nữ vẫn 1 mực cười, để lại tiền, cũng không quay đầu lại mà ra khỏi trà lâu.

  Có oán báo oán, có cừu tất báo Ngay khi các nàng chân trước vừa ly khai, trong trà lâu liền vang lên 1 trận tiếng chửi rủa:

  - Mẹ nó, đây là cái gì cơm nước, bên trong lại có sâu!

  - Xin lỗi, xin lỗi! - Tiểu nhị vội vã cáo lỗi.

  - Đỉ mẹ ngươi, xin lỗi có thể ăn được sao! Lão tử chỉ tin vào nắm đấm! - Nói xong, trận trận tiếng kêu thảm thiết liền từ trong trà lâu phá cửa sổ ra.

  - Ha hả.. - Tô Tần câu dẫn khóe miệng, cười hắc hắc.

  - Tiểu thư làm sao vậy? - Hạnh nhi không biết vì sao nàng cao hứng như vậy.

  - Không có việc gì, Hạnh nhi, chúng ta đi!

  - Đi, tiểu thư, chúng ta có thể đi nơi nào? - Hạnh nhi cân nhắc cái bọc trong tay, có chút khó xử.

  Số ngân lượng này không biết có đủ hay không cho 2 người chi tiêu về sau.

  Tô Tần nhìn nhìn cái tay nải phía sau Hạnh nhi, hỏi- Đây là cái gì?

  - Đây là của hồi môn của tiểu thư.

  - Của hồi môn!

  Tô tần vội vàng mở tay nải, lại phát hiện, ngoại trừ vài miếng vàng mỏng như lá cây cùng 1 hộp gỗ tử đàn, mấy bộ y phục, cái gì cũng không có.

  - Đây là của hồi môn? - Không phải chứ, tốt xấu gì cũng là gia quyến của nhất phẩm đại tướng quân, tốt xấu gì cũng là lão hoàng đế tự mình tứ hôn, Tô Tần cho rằng nói như thế nào, của hồi môn cũng sẽ không khó coi đến nước này!

  Thế nhưng sự thực chứng minh, của hồi môn của nàng rất ít, không chỉ rất ít, còn thiếu 1 cách đáng thương!

  Tô Tần lập tức minh bạch lo lắng của nàng, vỗ vỗ bả vai cùa nàng, an ủi- Yên tâm, chỉ cần có tay có chân, chúng ta sẽ không chết đói!

  - Tiểu thư.. - Hạnh nhi lo lắng nhìn nàng- Chúng ta bây giờ nên đi đâu?

  - Theo ta đi! - Nàng muốn đi tìm cái nam nhân vong ân phụ nghĩa kia tính sổ!

  Chuyện bị hưu nàng không thèm quan tâm, bất quá nàng sẽ không dễ dàng như vậy buông tha hắn, ít nhất phải có 1 số lớn phí tổn thất tinh thần!

  - Nhan tiểu thư! - Mỹ nữ đi lên 1 bước hướng nàng chắp tay thi lễ nói- Tiểu nữ cảm tạ tiểu thư ra tay cứu giúp, bây giờ vô sự, tiểu nữ cũng nên cáo từ.

  Dứt lời liền muốn xoay người rời đi.

  - A- Tô Tần hô- Ta còn không biết tên của ngươi! - Chẳng biết tại sao, nàng tổng cảm thấy cô gái trước mắt có chút kỳ lạ, về chỗ nào kỳ lạ, nàng 1 lát cũng không nói lên được.

  - Ha hả, Cổ Nguyệt, cổ trong thơ cổ, nguyệt trong minh nguyệt- Mỹ nữ che miệng cười.

  - Cổ Nguyệt cô nương, chúng ta khi nào tái kiến? - Tổng cảm giác các nàng không chỉ đơn giản gặp nhau 1 lần, sau này sẽ lại tái kiến!

  - Hữu duyên thì sẽ gặp lại! - Mỹ nữ che lại con ngươi, sâu thẳm đáy mắt xẹt qua vẻ tinh mang, nàng nói nhỏ- Rất nhanh, sẽ tái kiến!

  - Tiểu thư, thực sự muốn đi a.. - Hạnh nhi bất an nhìn về phía Tô Tần, đối phương dù sao cũng là vương gia a, tiểu thư tiến lên như thế, dữ nhiều lành ít!

  Nguyên lai là yêu tinh! _ Lời vô nghĩa! - Tô Tần siết chặt phong thư trong tay, khí thế nói, thật sự cho rằng nàng dễ bị khi dễ a! Muốn hưu nàng, nàng hưu hắn mới đúng!

  Tốt xấu gì hiện tại thân thể này do chính mình quản, Tô Tần tạm thời quên việc mình xuyên không, quyết định trước giúp chủ nhân thân thể này hướng nam nhân bạc tình, đòi lại công đạo! Trọng yếu nhất là, phải đem tiền trở về!

  - Nga- Hạnh nhi cụt hứng theo sát phía sau Tô Tần tức giận ngút trời, âm thầm than thở, ai, tiểu thư nói cũng đúng, dù sao đều bị đuổi ra khỏi vương phủ, đã xui xẻo như vậy còn có thể xui thêm nữa sao?

  Các nàng lần thứ 2 leo lên Phẩm Hương các.

  Lầu các tầng thứ nhất là 1 gian phòng khách cực đại, mặt sàn bằng gỗ, sáng dị thường, đại trụ được sơn đỏ mang hương đàn mộc, hương thơm trận trận.

  Đồ dùng bằng gỗ lê hoa ở Hải Nam, điêu khắc tỉ mỉ tinh xào, đỉnh trầm hương mạ vàng, phú quý cao nhã, ở bên trong cả nam nữ tử y trang hoa lệ càng làm tăng thêm vinh dự, làm thành 1 bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ.

  Tầng thứ 2 là 3 gian phòng dành cho thượng khách, trên biển số phòng khắc hoa, thình lình mỗi phòng đều có đề đại tự hồng sắc nổi bật, gian đầu đề Doanh Lãng, gian thứ 2 đề Oành Lãng, gian thứ 3 đề Côn Lãng, mỗi gian đều truyền ra âm thanh của tự nhiên dễ nghe, thật là nhân gian khó có được vài lần nghe thấy.

  Tô Tần há to mồm nhìn 1 hồi, sợ hãi than không ngớt, ban nãy không chú ý nhìn, nơi này cư nhiên xa hoa, kỳ tạo nghệ tuyệt không thua với người hiện đại, nếu như không phải có chuyện muốn làm, Tô Tần phỏng chừng sẽ dừng lại nghiên cứu kiến trúc nghệ thuật nơi đây.

  Nghĩ tới đây, Tô Tần vội vã thu hồi ánh mắt, nàng hôm nay là đến thuận lợi đòi tiền hưu thê, trước làm chính sự quan trọng!

  Thật vất vả tìm được chỗ con ngựa chết kia, lại bị người ngăn khác cản lối đi.

  - Đứng lại! - Vừa mới tới cửa liền bị 2 đại hán ngăn cản lối đi

  Trước cửa là 2 đại môn thần, vóc người khôi ngô, vẻ mặt khiêm túc nói- Phòng Duệ vương gia, tạp nhân nhàn đẳng không được đi vào!

  - Cái gì gọi là tạp nhân nhàn đẳng! - Tô Tần nghiến răng nghiến lợi, nàng mới không phải là đang rảnh rỗi, nàng muốn hưu phu!

  - Cổn! - 2 người giận trừng mắt hướng Tô Tần, triển khai tư thế chuẩn bị động thủ đuổi người.

  - Ngươi dám! - Tô Tần cũng không tỏ ra yếu kém trừng lại bọn họ.

  Ngay lúc bầu không khí giữa bọn họ giằng co, 1 âm thanh ôn nhu truyền đến.

  - Các ngươi thế nào còn ở nơi đó, không phải nói biểu diễn tiết mục cho vương gia, thế nào còn không đi vào!

  Tô Tần xoay người hướng nơi phát ra âm thanh, tâm cả kinh, là nàng, lại là Cổ Nguyệt, nàng khi nào tới!

  Còn có thời gian thay đổi xiêm y, đủ thần kỳ!
   
 9. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 7: Yêu tinh mị lực không thể đỡ!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chỉ thấy Cổ Nguyệt thay đổi 1 thân quần dài màu son có thêu vài đóa mẫu đơn trắng, bên hông mang 1 cái kim tuệ rất nhỏ, phong thái yểu điệu hướng chính mình đi tới, tua cờ thật dài của kim tuệ theo mỗi bước chân của nàng, mà chậm rãi đong đưa.

  Ngoại trừ đẹp đẽ, còn thập phần tôn nhã, phượng mâu lưu chuyển ngàn vạn ánh huỳnh quang, như ngân hà lưu động, nhét vào hàng trăm tinh quang, thâm thúy, ánh sáng rực rỡ như ngọc.

  Tóc đen tùy ý vấn lên, đặt trên vai trái, nhẹ nhàng tự nhiên, lại bóng loáng mềm mại càng tôn thêm da thịt tinh tế như tuyết trắng của nàng.

  Mày liễu mắt phương, quỳnh mũi lăng môi, ngũ quan xinh xắn làm cho người khác không thể nào xoi mói, nhất là môi dưới có màu như chu sa, làm cho nàng thoạt nhìn có điểm diêm dúa lẳng lơ, gợi cảm, quyến rũ.

  Thùng thùng, thùng thùng..

  Tô Tần cảm giác lòng mình đang theo mỗi 1 bước chân của nàng, mạnh mẽ hữu lực mà nhúc nhích.

  Nha, đây là báu vật hay nghiệp chướng a!

  Tô Tần muốn ngửa mặt lên trời huýt sáo dài, vì sao đẹp như vậy yêu tinh như vậy lại là 1 nữ nhân!

  - Tiểu thư, bên miệng người có nướt bọt- Hạnh nhi ở 1 bên hảo ý nhắc nhở.

  - Nga- Tô Tần lúc này mới lấy lại tinh thần, vội vàng cuồn cuộn xoắn tay áo, lúng túng lau khóe miệng.

  Sùng sục!

  Sau đó, Tô Tần nghe được đồng dạng âm thanh sùng sục, chuyển con ngươi nhìn lại, 2 môn thần bên cạnh cũng đồng dạng xuất thần giống nàng!

  - Sao không nói sớm, mau vào đi! - 2 môn thần lập tức xum xoe mà mở cửa, mắt còn nhìn từ trên xuống dưới trên người yêu tinh.

  Yêu tinh đi tới trước mặt Tô Tần, mỉm cười xinh đẹp vươn tay, nắm lấy tay nàng.

  Tô Tần cảm nhận được có 1 cổ cảm giác kỳ dị lập tức chạy khắp người nàng, chính mình sao lại có cảm giác như điện giật, đối phương rõ ràng là nữ nhân?

  Quả nhiên là yêu tinh, dù là nữ nhân cũng không thoát khỏi ma trảo của nàng!

  Cổ Nguyệt nghiêng mặt nhìn nàng, nhẹ nhàng mở miệng- Nhan muội muội, chúng ta đi vào thôi!

  - Ngạch, a? - Tô Tần còn chưa có kịp phản ứng, thân thể liền bị nàng ta kéo vào trong phòng.

  Vừa mới vào phòng, Tô Tần liền bị cảnh vật trước mắt thu hút.

  Gấm mạn thêu bằng chỉ bạc theo gió mà vũ, 2 chiếc bình hoa lớn cao khoảng 1 người có vẽ tảo ngũ sắc kim tuyến được đặt ở 2 bên đầu giường bằng gỗ tử đàn, hoa văn tinh mỹ, trên trường kỉ đặt 1 bàn nhỏ dùng gỗ lê hoa chế thành, đường viền màu bạc vô cùng tinh xảo, bên trên đặt 1 bộ trà cụ.

  Lư hương bằng vàng được chạm trổ tinh tế, khoan thai tản ra khói trắng, mềm mại rủ xuống như sương mù màu trắng, hương thơm mờ mịt, tràn ngập toàn bộ gian phòng.

  Ở giường đối diện phía sau màn trúc, ngồi 1 người, đang nhẹ nhàng mà gảy dây đàn.

  Khi nhạc công gảy hạ dây đàn liền như rót vào sinh mệnh bàn ba động, khiến kẻ khác như say như mê trong tiếng nhạc.

  Vũ cơ các như đang ra sức giãy dụa chiếc eo nhỏ nhắn mềm dẻo, gấm mạn khởi vũ nhẹ nhàng rơi xuống đất.

  Ánh mắt dời về phía bên trái, Tô Tần lập tức bị 1 đạo phong cảnh khác hấp dẫn.

  Không thể thua khí thế! Phía trước song cửa sổ được khắc hoa tinh tế, có 1 nam tử ưu nhã đang ngồi, 2 mắt yên tĩnh nhìn về phía ngoài cửa sổ.

  Ở cảnh tượng hương diễm ấy, hắn có vẻ phá lệ đặc biệt, chỉ vì hắn kia 1 thân trăng non bạch thanh thủy trúc trường bào, càng tôn lên khí chất ôn nhuận như ngọc của hắn.

  1 đôi con ngươi u tĩnh như ánh sao trong đêm đang lẳng lặng nhìn về phía ngoài cửa sổ, đáy mắt đẹp như hồ nước liễm diễm, nổi lên yếu ớt quang hoa, mang theo vài phần thâm trầm, mấy phần cơ trí, mấy phần biếng nhác.

  Lẳng lặng nhìn hắn, thật giống như thấy được hình ảnh đêm đông yên tĩnh, mặc cho thế sự ồn ào náo động thế nhưng như nước chảy mây trôi mà qua, hắn như trước bảo trì 1 phần yên tĩnh, nhìn hắn làm cho tâm người ta an bình.

  Oa! Oa! Oa! Mỹ nam, là mỹ nam nha!

  Tô Tần dưới đáy lòng hô to vạn tuế, 2 mắt lập tức chiếu sáng, nhìn chằm chằm cách đó không xa đại soái ca, giữa lúc Tô Tần nhìn đến xuất thần, chỗ tại cổ tay truyền đến 1 trận đau nhứt, quay đầu nhìn lại, dọa cho nàng 1 thân nổi da gà.

  Cổ Nguyệt chính là lấy ánh mắt cực kỳ ai oán nhìn mình, 2 tròng mắt đẹp ai oán liên tục, rất giống cô vợ nhỏ đang tức giận, chính là ra sức nắm chặt cổ tay của nàng.

  Chẳng biết tại sao, Tô Tần vừa nhìn thấy ánh mắt kia, toàn thân liền bắt đầu chột dạ.

  Nàng kéo kéo môi, vội vàng buông lỏng tay ra, sau đó cúi đầu hỏi Hạnh nhi- Người nào là Ngũ vương gia?

  Hạnh nhi liền đầu cũng không dám ngẩng lên, chỉ là len lén khơi trào khóe mắt, sau đó nhanh chóng vươn tay chỉ chỉ phía trước.

  Tô Tần nhìn theo phương hướng nàng chỉ, 1 đôi con ngươi như chim ưng sắc bén liền nhảy vào đáy mắt nàng.

  Nàng trong lòng giật mình, khá lắm nam tử dám lớn mật! Kia trong mắt lưu chuyển duệ quang, khiến xương sống người ta cũng toát ra ròng ròng mồ hôi lạnh.

  Nam tử này mặc trường bào màu đen, lộ ra nửa bộ ngực cường tráng, tóc đen tựa thác nước lâng lâng áo choàng mà rơi, ưu nhã nằm ngồi trên giường.

  Trên mặt tuấn lãng, mang theo ý cười nhợt nhạt, khiến cho người ta như rơi vào vực thẳm không đáy, đáy mắt như ngọc lưu ly sắc bén lưu chuyển phát ra ánh sáng, nhìn thấu tâm người khác.

  Dựa vào, xem ra chính là cái loại phong lưu!

  Tô Tần liếc liếc mắt nhìn, lập tức phán định người này chính là Duệ vương gia.

  Nàng 3 bước vọt tới trước mặt hắn, theo trong tay áo rút ra hưu thư, ném tới trên mặt hắn.

  Ba 1 tiếng thanh thúy mà vang dội, kia phong hưu thư ở giữa khuôn mặt nam tử tuấn tú.

  Chỉ 1 thoáng, gió nổi mây phun, nguyên bản gian phòng phi thường náo nhiệt, trong nháy mắt yên tĩnh lại, tĩnh liền 1 cây châm rơi xuống đất thanh âm đều nghe được đến.

  - Lớn mật! - Hắn đầu tiên là sửng sốt, lát sau đập bàn, trong mắt là thịnh nộ phong ba.

  Dựa vào, cư nhiên so với chính mình cao hơn 1 cái đầu! Tô Tần nhìn thấy thân hình đối phương, lại thở dài.

  Ngẩng đầu lên nhìn hắn thân hình khôi ngô, cái loại này tư thế cả vú lấp miệng em, Tô Tần vì mình lùn hơn hắn 1 mảng lớn mà khí thế cũng xẹp xuống rất nhiều.

  Ngươi là ngu ngốc! Tô Tần dưới đáy lòng âm thầm vì mình bơm hơi, Tô Tần, đừng sợ, đừng sợ hắn! Chỉ là ngựa đực tứ chi phát triển thôi!

  Thế là nàng 2 tay chống thắt lưng, ưỡn ngực dương oai, khơi mào mi, như là gà trống ngẩng cao đầy ý chí chiến đấu.

  Sau đó nàng chỉ vào mũi hắn mắng- Ngươi nha, phong hưu thư này bản tiểu thư trả lại cho ngươi, bản tiểu thư chính thức nói cho ngươi biết, ngươi bị ta hưu phu!

  - Tiểu thư.. - Hạnh nhi không biết khi nào thì đi tới bên người nàng, kéo ống tay áo nàng, thấp giọng nói- Tiểu thư, cái kia..

  - Xuỵt, đừng lên tiếng, không thấy tiểu thư nhà ngươi, ta đang sẵng giọng sao, có việc 1 hồi nói!

  Tà mị nam tử nguyên bản bộ mặt u ám, đang nghe nàng chửi, lát sau chuyển thành ngạc nhiên, sau đó chuyển hóa khiếp sợ, cuối cùng trở nên vẻ mặt mờ mịt.

  - Ngươi vừa mới nói cái gì? - Hắn đẩy ra Hạnh nhi, chỉ vào lá thư, có vài phần buồn cười hỏi Tô Tần.

  - Hưu thư! - Tô Tần lần thứ 2 cường điệu- Đây là bản tiểu thư đưa cho ngươi hưu thư, nói cách khác, Duệ vương gia, ngươi bị ta, hưu phu!

  - Cấp.. ta.. hưu thư? - Hắn càng thêm kinh ngạc, nhìn nhìn Tô Tần, lại quay đầu, nhìn người nam tử ở phía sau hắn đang ngồi ở phía trước cửa sổ.

  Nam tử vẫn luôn trầm mặc đột nhiên quay mặt, đồng dạng kinh ngạc nhìn Tô Tần.

  Trên mặt của hắn không có biểu tình như tà mị nam tử, có chỉ là 1 thoáng ngạc nhiên, sau liền vẻ mặt đạm mạc, lần thứ 2 chuyển thành thái độ không liên quan, lạnh lùng nhìn Tô Tần.

  Mọi người đều cẩn thận hô hấp, nhìn 3 người trước mặt.

  - Ngươi là Nhan Phi Tuyết? - Tà mị nam tử lập tức nhìn Tô Tần, trong mắt ý kinh ngạc càng lớn.

  - Không phải! - Tô Tần không chút nghĩ ngợi liền thốt ra.

  - Cái gì? - Nam tử dị thường kinh ngạc- Ngươi không phải?

  Ha..

  Tô Tần lời vừa ra khỏi miệng, liền hối hận, âm thầm thở dài, ai, nàng vẫn không thể nào thích ứng với thận phận mới này.

  - Cái kia, khụ, ngươi đừng hỏi đường đột quá, có được không! Ta không phải Nhan Phi Tuyết, có thể là ai! - Tô Tần lập tức kịp phản ứng, lập tức liếc hắn 1 cái.

  - Đường đột.. - Mỗ nam thái dương bay ra N hắc tuyến, thật là từ ngữ kỳ quái a!

  Nghe đồn Nhan Phi Tuyết là nữ tử nhã nhặn lịch sự như hoa, ôn nhu như nước, mặc dù có chút cố chấp, nhưng cũng tốt hơn vị tiểu thư dã man trước mắt này, bất quá xem ra lời đồn vẫn không thể là tin được.

  Tà mị nam tử nhìn nàng trước mắt, khẽ đảo 2 tròng mắt tiếu ý càng thêm nồng, thú vị, quả thú vị!

  - Ngươi cười cái gì! - Nhìn thấy hắn vẻ mặt cười quỷ dị, Tô Tần thập phần tức giận.

  - Ngươi thật ra nói 1 chút, vì sao phải hưu.. ân, ta? - Hắn không có tức giận, ngược lại nhiều hứng thú hỏi nàng nguyên nhân hưu phu.
   
 10. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 8: Ngươi tại sao muốn gả cho ta?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  _ Ân? - Tô Tần nghi ngờ nhìn về phía hắn- Ngươi nói ngươi muốn biết nguyên nhân bị hưu? - Người này hỏi vấn đề vì sao luôn luôn kỳ quái như thế?

  Tô Tần không hiểu, chẳng lẽ đầu hắn úng nước rồi, cư nhiên không nhớ rõ là hắn nghỉ chơi nàng trước đi, sau đó nàng bất quá là ăn miến trả miếng, cùng hắn đưa ra hưu thư mà thôi!

  - Phải! - Nam tử rất khẳng định gật gật đầu.

  Tô Tần sờ sờ cằm, tỉ mỉ nhìn hắn- Ngươi thực sự muốn biết?

  - Đúng vậy! - Nam tử lần thứ 2 khẳng định!

  - Hảo! Ngươi đã hỏi, vậy hôm nay bản tiểu thư liền hảo hảo mà cùng ngươi tính toán!

  Tô Tần vốn chỉ định ra oai phủ đầu hắn, cho dù hắn hưu trước, nàng cũng không thể thua khí thế, 1 phong hưu thư để 1 phong, 2 người bọn họ huề, ai ngờ hắn thế nhưng phải muốn biết bằng được lý do.

  Đã như vậy, cũng đừng trách nàng Tô Tần không để ý mặt mũi hắn, cùng lắm thì mọi người cùng nhau mất mặt, cũng không thể để mình nàng 1 người bị người khác chơi cười đi!

  Thế là nàng cuồn cuộn nổi lên tay áo, đơn giản tiến thêm 1 bước đứng ở trước mặt nam tử, đối diện với con ngươi thâm thúy lưu ly của hắn.

  - Tốt, chăm chú lắng nghe! - Hắn 2 tay khoanh trước ngực, tựa hồ 1 chút cũng không để ý Tô Tần lỗ mãng, tương phản, hắn nhưng thật ra rất để ý lý do hưu phu của nàng.

  Tô Tần hít sâu 1 hơi nói- Lý do rất đơn giản, chính là ta, cho tới bây giờ liền không thích ngươi! - Đây chính là cái dao sắc chặt đứt dây rối đầy đủ lý do.

  - Nga? Đây chính là lý do hưu phu thú vị nhất ta được nghe! - Tà mị nam tử 1 tay vén khởi 1 lọn tóc mai dài, động tác tự nhiên không kiềm chế được.

  Hắn vừa nói vừa vén tóc, không chỉ thế, hắn vén khởi chính là nhân tâm, mỗi 1 cái động tác, mỗi 1 ánh mắt đều là tà mị, đủ để đầu độc nhân tâm.

  Tô Tần len lén nuốt xuống 1 ngụm, lần này là 1 yêu tinh nam nhân! Đáng tiếc, lại là nam nhân mà nàng muốn hưu, đáng tiếc! Bất quá, tát nước ra ngoài, là không thể thu về, huống chi, nàng cũng không muốn thu hồi! Hắn muốn đi nơi nào, liền đi nơi đó!

  Tô Tần tuyệt không thích hắn lỗ mãng, mang theo nghiêm túc nói- Tư Mã Duệ, ngươi đã không muốn gặp ta, vậy ta cũng không miễn cưỡng ngươi, từ giờ trở đi, giữa chúng ta không hề có bất kỳ liên quan, từ nay về sau, ngươi đi cầu độc mộc của ngươi, ta đi dương quang của ta!

  Ánh sáng lạnh!

  Tô Tần đột nhiên cảm thấy 1 trận băng lãnh quang mang hướng chính mình bay tới, vô ý thức hướng đạo kia quang mang phóng tới.

  Nhìn lại phương hướng.

  Là hắn!

  Cái kẻ ngồi ở trước cửa sổ, nam tử vẫn bảo trì trầm mặc.

  Tà mị nam tử không thích nàng không nhìn chính mình, hắn mở miệng đem Tô Tần chuyển hướng chú ý sang mình, hắn hỏi- Đã như vậy, vì sao lúc trước muốn gả cho ta?

  Đùa giỡn chính là ngươi! Không nói gì! Nàng thập phần không nói gì!

  Tô Tần thái dương bay ra hơn N hắc tuyến, quấn quýt thành mạng nhện, nếu như biết nguyên nhân, nàng cũng sẽ không như thế quấn quýt lẫn lộn!

  Người này thực sự là muốn chơi nàng tới cùng! Ý định muốn chính mình nan kham!

  - Ha, chuyện trước kia đều đã qua, nhắc lại có ý nghĩa gì, mấu chốt là hiện tại, hiện tại ta rốt cuộc triệt để giác ngộ, cũng hiểu, ta sẽ không thích ngươi!

  Lúc trước đó là "Nàng" Nhan Phi Tuyết mắt bị mù! Cũng không phải là nàng Tô Tần!

  Tà mị nam tử nhíu mi, nhìn nàng, lộ ra biểu tình bất khả tư nghị.

  Cô gái trước mặt mặc dù diện mạo bình thường, lại có 1 đôi mắt thông minh, dưới cong cong chân mày kia là 1 đôi con ngươi sáng ngời, tản ra ánh sáng rạng rỡ, kia trương cái miệng anh đào nhỏ nhắn, nói lên thanh âm từ tín, thần thái phấn khởi, tản mát ra khí thế quật cường, làm cho khuôn mặt nguyên bản bình thường thoạt nhìn linh động vạn phần, mặc dù thoáng nhìn không có xinh đẹp diễm lệ, nhưng cũng có khí chất đặc biệt hấp dẫn nhân tâm.

  - Ngươi vì sao không thích ta? - Hắn hết sức tò mò.

  Khi hắn xem lại, nàng chỉ là nữ tử tướng mạo bình thường, lại có thể được lọt vào mắt xanh "Hắn", có thể làm "Duệ vương phi" cao quý, hẳn là cảm thấy vô cùng vinh hạnh, thế nhưng cô gái trước mắt lại vứt bỏ như giày cũ.

  Suy nghĩ của nàng đều vượt ra khỏi phạm vi hiểu biết của hắn, điều này làm cho hắn cảm thấy ngoài ý muốn, cũng cảm thấy thú vị.

  - Ta tại sao phải thích ngươi! - Tô tần liếc hắn 1 cái- Tiêu chuẩn làm bạn trai của ta rất cao nha!

  Hừ, tự cho là bộ dạng cao lớn tuấn mỹ, nơi chốn khai bình, người người đều như ruồi muỗi vây quanh hắn, đúng là tâm lý cực độ không bình thường!

  - Tiêu chuẩn bạn trai? - Trước mắt hắn thổi qua vô số điểm đen, vì sao lời của nàng đều như vậy quái dị?

  - Ta.. ta nghĩ đến ngươi sẽ để ý danh hiệu Duệ vương phi.. hoặc là..

  - Ngươi nghĩ rằng ta sẽ để ý cái danh hiệu vương phi hữu danh vô thực kia, hoặc phải giả thành cái túi da xinh đẹp của ngươi? - Tô Tần cắt ngang lời hắn- Đích xác, ta thừa nhận, ngươi rất tuấn tú, có địa vị, lại giàu.. (Ý của Tần Tần nam nhân luôn coi nữ tử như túi xách, 1 loại túi xinh đẹp thích hợp mang bên người nhằm đánh bóng địa vị, và túi xách thì không có suy nghĩ, không có tiếng nói, càng không phải là cái duy nhất.)

  Nam tử rất là đắc ý hưởng thụ ca ngợi của nàng.

  - Thế nhưng.. - Tô Tần ngay lúc hắn cực độ đắc ý, đột nhiên ngữ điệu vừa chuyển.

  - Thế nhưng? - Nam tử khẽ nhíu mày.

  - Thế nhưng, ngươi không phải là style của ta! - Tô Tần vươn ngón trỏ quơ quơ.

  - Không phải, style của ngươi? - Nam tử lần thứ 2 nhíu mày, vì sao lời của nàng luôn luôn làm cho hắn không hiểu ra sao bất quá lại rất thú vị.

  - Nói đúng hơn là, ngươi không phải loại hình ta thích!

  - Vậy ngươi thích nam nhân loại hình gì? - Hắn đột nhiên tò mò, nàng rốt cuộc thích là người phương nào?

  - Mà thôi.. - Tô Tần đột nhiên trong mắt phát ra vô cùng sáng, nhìn hắn, rất nghiêm túc hỏi- Ngươi rất muốn biết sao?

  Cấp ngươi hảo xem! Nam tử cảm thấy rất hứng thú gật gật đầu.

  - Nói cho ngươi biết cũng được, bất quá, ngươi phải đáp ứng ta 1 việc! - Tô Tần lộ ra bộ mặt hồ ly trộm cười.

  - Là chuyện gì? - Nam tử vẻ mặt tiếu ý.

  - Này thôi.. - Tô Tần nhìn nhìn mọi nơi, để sát người vào hắn nói- Kính xin vương gia mượn 1 chỗ nói chuyện!

  Tà mị nam tử nhẹ nhàng cười, vươn tay giơ giơ, gấm mạn liền từ từ hạ xuống, Tô Tần cảm giác nam tử kia nguyên bản tĩnh lặng ngồi 1 chỗ lúc gấm mạn hạ xuống chớp mắt đứng lên, tựa hồ có chút khẩn trương nhìn về phía bên này.

  - Bây giờ, có thể nói cho ta biết, đến tột cùng là có chuyện gì?

  Nam tử đột nhiên tới gần Tô Tần, hơi thở ái muội phất vào khuôn mặt nàng, Tô Tần chỉ cảm thấy nét mặt nóng lên, nàng cuống quít quay mặt- Kỳ thực.. chuyện này, cũng rất đơn giản, đối với vương gia mà nói, bất quá là 1 bữa ăn sáng.

  - Nga? - Hắn chau mày 1 chút, trong mắt hơi lộ ra tiếu ý xem thấu.

  Tô Tần mi tâm vừa nhảy, lập tức bật cười- Thế nào, vương gia không dám?

  Tà mị nam tử 2 tay khoanh trước ngực, khóe miệng dật ra 1 mạt cười.

  - Ai, quên đi, nếu vương gia không dám, như vậy ta cũng không thể ép buộc! - Tô Tần xoay người, chuẩn bị đi, nếu đối phương nổi lên lòng nghi ngờ, nàng tính toán lấy lùi để tiến.

  - Chờ 1 chút- Nam tử mở miệng nói.

  Tô Tần dừng bước, đáy lòng hô vạn tuế, ha hả, con cá rốt cuộc mắc câu!

  - Được rồi, không phải là nháo thêm 1 lần nữa sao, ta lại có cái gì không dám? - Hắn nhún vai, lộ ra bộ dáng dễ dàng tươi cười.

  Thấy thời cơ đã đến, Tô Tần lúc này mới chậm rãi trong tay áo rút ra 1 phong thư hồng sắc hình vuông gì đó, đưa tới trước mặt của hắn, mở ra, lộ ra 1 góc giấy.

  - Đây là cái gì? - Hắn nghi hoặc.

  - 1 hồi ngươi sẽ biết, bất quá trước khi.. - Đáy mắt nàng hiện lên 1 tia giảo hoạt- Ngươi cam đoan, mặc kệ ta làm chuyện gì, ngươi đều không thể hỏi, cũng không thể phản đối!

  - Hảo! - Hắn trả lời rất thẳng thắn!

  Tô Tần kéo qua ngón tay hắn, nặng nề đặt tại mặt trên tờ giấy.

  - Ngươi đang làm cái gì? - Hắn thập phần hiếu kỳ, đối với cử động kỳ quái của nàng không có tức giận, tay cứ như vậy bị nắm trong tay của nàng, cảm giác mặc dù không phải quá thích, cũng không thập phần bài xích.

  - Ngươi không phải muốn biết ta thích loại hình nam nhân gì? - Tô Tần cười, cười đến rất đắc ý, rất quỷ dị, giống như là 1 tiểu nhân gian trá, tiểu hồ ly đắc chí!

  Tô Tần trong lòng đắc ý, tốt xấu gì cũng là vương gia, gia sản không ít đâu! Nảng lập tức liền muốn trở thành phú bà!

  2 mắt của nàng lòe lòe chiếu sáng, tựa hồ đã nhìn thấy chính mình đang nằm trên 1 đống vàng phát quang, hưởng thụ "Tiền" đồ độc nhất vô nhị.

  Nam nhân kỳ quái Giảo hoạt quang hoa làm cho 2 tròng mắt nàng nguyên bản sáng sủa lúc này thoạt nhìn rất là linh động, phảng phất như ngôi sao rực rỡ nhất trên bầu trời, lóng lánh như sao băng thanh linh quang huy, làm cho ngực hắn cảm thấy ngộp thở.

  Nam tử (Cái anh ngồi ở bên ngoài ý) nhìn thấy nàng dắt tay hắn 1 khắc kia, trong mắt xẹt qua 1 tia tinh quang, 2 tay khoanh trước ngực chậm rãi buông, ánh mắt cũng bị cặp mắt lấp lánh chiếu sáng kia hấp dẫn, bất tri bất giác, khóe miệng câu dẫn ra 1 mạt ý cười.

  - Ok, được rồi! - Tô Tần buông tay hắn ra, sau đó dùng miệng thổi thổi ấn ấn, ánh mắt hoàn toàn hài lòng.

  1 khắc kia, nàng mang theo mâu quang tiếu ý lấp lánh, trong nháy mắt hấp dẫn tầm mắt hắn.

  Khóe miệng tiếu ý nồng nàng, nguyên lai lúc nàng tập trung, ánh mắt lại là như thế mê người, so với ánh mặt trời ấm áp vào đêm đông càng thêm ấm áp nhân tâm.

  Nhìn nàng khẽ chớp mắt mỉm cười, hắn trong lúc bất chợt có chút hâm mộ tờ giấy kia, có thể đạt được ưu ái của nàng như vậy.

  Thú vị, thật thú vị! Thật là 1 nha đầu thú vị!

  Trong lúc lơ đãng, hắn đem ánh mắt phút chốc liếc về phía gấm mạn kia

  - Vậy ngươi bây giờ có thể nói cho ta biết, ngươi đến tột cùng là thích loại nam nhân nào? - Hắn nhìn nhìn ngón tay cái chính mình bị nhuộm đỏ, lần đầu, có người dám nói chuyện với hắn như vậy.

  - Ta thích.. - Tô Tần dừng lại 1 chút, quơ cuộn giấy trong tay, trộm cười nói- Là hợp đồng ly hôn!

  - Cái gì? - Tà mị nam tử đỉnh đầu nhảy ra rất nhiều tiểu nòng nọc- Ly hôn hợp đồng là ai? - Tên gì dài quá!

  Cái danh xưng này hiển nhiên đối với hắn mà nói, đồng dạng rất xa lạ, hắn không rõ, vì sao trong miệng của nàng tổng có thể nhảy ra rất nhiều từ quái dị.

  - Khụ khụ! - Tô Tần nắm tay để bên miệng, ho khan vài tiếng, đem cuộn giấy mở ra- Nói đơn giản, chính là chia đôi 1 phần gia sản!

  - Chia đôi gia sản? - Nam tử trầm tĩnh lúc này rốt cuộc cũng nhíu mày.

  - Ân, căn cứ theo hợp đồng đã ghi, nếu như chúng ta bởi vì chấm dứt quan hệ phu thê, ta có quyền lấy của ngươi phân nửa gia sản.

  Tô Tần trực tiếp bớt đi cái gì quyền lợi phụ nữ, nam nữ bình đẳmg, quy định pháp luật, nói tóm tắt đơn giản rõ ràng kết luận cuối cùng!

  Địa vị xã hội của nữ nhân thời đại này thế nào, nàng không biết, bất quá có 1 đạo lý thiên cổ bất biến, nàng vẫn cho là-- nữ nhân vô luận lúc nào cũng phải vì mình tranh thủ, nhất là đối với tiền tài! Tuyệt đối không thể nhân từ nương tay!

  Liền trượng phu mặt còn chưa gặp được liền bị hưu, nàng tốt xấu cũng nên đòi lại chút gì chứ!

  Nữ nhân đầu tiên hẳn là nên yêu chính mình, mới có thể yêu người khác!

  - Cái gì!

  - Cái gì?

  Lần này kinh hô nhảy lên chính là 2 người.

  Tiếng thứ nhất vừa rồi đến từ nam tử trầm tĩnh.

  Chỉ thấy hắn bước qua đây, 1 phen nhấc lên gấm mạn, 2 mắt giận trừng hướng Tô Tần.

  A, tại sao lại là hắn?
   
 11. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 9: Ngươi là ai, xen vào việc người khác!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tô Tần vạn phần không hiểu, hắn vừa hướng chính mình bắn ra 1 tia sáng lạnh.

  Lúc này nhìn hắn, 1 đôi mắt thâm thúy như nhuộm mực, trong lúc bất chợt tụ tập hơi mỏng hàn khí, loại cảm giác này giống như là 1 trận gió lạnh thổi tới, mang theo vô cùng băng lãnh, làm cho người khác rùng mình.

  Hắn sinh khí, Tô Tần cảm giác đầu tiên là, nam nhân này đang rất tức giận.

  Nhưng vấn đề là, hắn vì sao sinh khí?

  Nhìn hắn đằng đằng nộ khí nhấc lên gấm mạn, bộ dáng cất bước vào, làm cho Tô Tần nhớ lại trước kia hay nhìn thấy trên tivi, 1 màn "Bắt gian", không biết vì sao, 1 khắc kia trong đầu lại là liên tưởng đến hình ảnh này.

  Bất quá 1 màn sai lầm này lập tức bị nàng ném qua đầu, bởi vì, tên nam tử kia hiển nhiên đã phẫn nộ cực độ rồi, mà nàng lại còn không biết hắn đến tột cùng là vì sao sinh khí?

  Tà mị nam tử khóe miệng hơi câu dẫn, tà nhu trong ánh mắt, lộ ra 1 loại ngôn ngữ vui mừng cùng kinh ngạc.

  Nguyên lai ý nàng chính là-- phân nửa gia sản của "Hắn", quả nhiên, đủ đặc biệt!

  Hắn vươn tay, thừa dịp Tô Tần trong nháy mắt ngây người, lấy ra tờ giấy trong tay nàng.

  - Bất quá, cái chữ này thật là khó coi! - Hắn nhìn nhìn trong tay nàng cái gọi thư, nhìn nhìn lại trong tay mình cái hưu thư nàng ném cho, cái này thất oai bái quái nữu tự (Ý anh ấy chữ chị xấu như vẽ bùa), trong lòng cảm thán, chữ hảo xấu a!

  - Đưa ta! - Tô Tần thân thủ 1 phen đoạt lấy giấy, tựa như bảo bối che ở trước ngực- Này không phải trọng điểm, trọng điểm là, ngươi đã ký xuống phần hợp đồng này, vì thế, phân nữa gia sản của ngươi đều thuộc về ta! Có giấy trắng mực đen làm bằng chứng, ngươi không được nuốt lời!

  Nghe xong lời của nàng, nam tử vẻ mặt trầm tĩnh tựa hồ càng thêm ngạc nhiên, trong mắt của hắn lửa giận ngày càng nồng đậm.

  Tà mị nam tử thì lại là cười nhíu chân mày, nha đầu này, cái kia trong óc nghĩ cái gì! Thế nào cổ quái như vậy, nhưng lại không thể không bội phục dũng khí của nàng, cái loại khí chất linh động này ít nhìn thấy ở trên người nữ tử khác.

  Nam tử vẻ mặt trầm tĩnh liễm khởi 2 tròng mắt, hướng Tô Tần cất bước mà đến.

  - Ngươi, ngươi làm gì thế! - Mí mắt trái Tô Tần không ngừng giật.

  Nam tử đi tới trước mặt nàng, khí thế lạnh lùng nghiêm nghị làm cho Tô Tần ngẩn ra, liền tại thời điểm này, nam tử giật lấy tờ giấy trong tay nàng, tốc độ cực nhanh làm người ta cứng lưỡi, Tô Tần không theo kịp phản ứng của hắn lúc phục hồi lại tinh thần, cuộn giấy liền rơi vào trong tay hắn.

  - Đưa ta! - Tô Tần nhảy lên muốn cướp về, lại bị hắn đơn giản tránh thoát.

  Nam tử trầm tĩnh liếc 1 cái nội dung hợp đồng, châm chọc nhàn nhạt nói- Đây là hợp đồng do ngươi viết?

  Ngươi nha chính là tên khốn kiếp! _ Liên quan gì tới ngươi, đưa ta!

  - Ấu trĩ, ngu xuẩn, buồn chán đến cực điểm! - Băng lãnh mấy chữ dật ra.

  Ha~~~~~

  Tô Tần nhất thời cảm thấy trên người trầm trọng vô cùng.

  Theo trong miệng hắn nhảy ra mấy chữ này, giống như là 3 hòn núi lớn, từng chút 1 đập vào trên người nàng.

  Thái dương Tô Tần nhảy ra hơn N hắc tuyến!

  - Ngươi dựa vào cái gì nói ta! Ngươi có tư cách gì nói ta! - Tô Tần nổi giận đùng đùng mắt trừng hắn.

  - Hừ, vì phân nửa gia sản, ngươi cư nhiên có thể bán tình cảm của mình, Nhan Phi Tuyết, ta thật là xem thường ngươi!

  Hả? Hắn lời này là có ý gì? Tô Tần ngẩng đầu, không hiểu nhìn hắn, hắn dựa vào cái gì nói như vậy! Hắn cho hắn là ai a!

  Còn chưa chờ Tô Tần lấy lại tinh thần, nam tử liền cầm cuộn giấy trong tay vò thành 1 cục.

  Ra sức 1 chút, tờ giấy trong tay giống như đậu hũ bị hắn bóp cái nát bấy, theo làn gió mờ mịt, như làn tuyết phiêu tán ra.

  - Ngươi~!

  Mười vạn hoa tuyết ngân a, cứ như vậy thành hư vô!

  Tô Tần nhìn mạn phòng bay lượn hoa giấy vụn như tuyết. 1 cổ lửa giận tăng vọt tới trán.

  Xã hội cũ vạn ác a, nơi có áp bách, làm gì có chỗ phản kháng!

  Kết quả là, nàng nhảy dựng lên, muốn bắt được cổ áo hắn, sau đó sẽ hung hăng thưởng hắn 1 cái tát.

  Thế nhưng, khi nàng hướng hắn bay tới lại giống như hầu tử từ cây nhảy xuống, còn hắn lại đơn giản nghiêng người né.

  Mà Tô Tần bởi định luật quán tính, lại hướng tà mị nam tử phía sau hắn đánh tới.

  Tô Tần hướng hắn hô lớn- Mau tránh ra!

  Vậy mà, trong mắt của hắn lại hiện lên 1 mạt cười tà, sau đó mở 2 tay nghênh tiếp nàng.

  Không xong! Đưa dê vào miệng cọp!

  Trong đầu Tô Tần lập tức hiện lên ý niệm này, thế nhưng đã không kịp phanh lại, như vậy thẳng tắp bay vào trong ngực của hắn.

  Tà mị nam tử tiếp được Tô Tần, thuận thế đem nàng ôm vào trong lòng, sau đó đảo ngược lại, lui lại vài bước đặt người trên giường.

  Tô Tần bị hắn đặt dưới thân, vừa mới rơi xuống giường, đôi môi liền bị hắn hôn.

  Hắn căn bản chỉ là muốn chơi đùa nàng, ai ngờ, chỉ là 1 cái hôn nhẹ lại làm cho hắn muốn~hỏa này càng không thể vãn hồi, dường như giống như lửa lớn cháy lan ra cả đồng cỏ, chỉ là chậm rãi tiếp xúc lướt qua, nhưng lại thật sâu quấn quýt.

  Tô Tần trong đầu trống rỗng, thân thể cảm giác giống như là lông chim bay ở giữa không trung, trong cơ thể có loại cảm giác kỳ quái, như hỏa, từ bụng nhỏ lặng lẽ thêu đốt, hướng tứ chi bật ra, đem thân thể chậm rãi tan.

  Nàng chỉ có chăm chú nắm lấy bờ vai rộng của hắn mới có thể miễn cưỡng chống đỡ tứ chi không ngừng mềm lại.

  Ngay lúc Tô Tần cho rằng cứ như thế bị liệt hỏa thêu đốt, hắn đột nhiên thả nàng, trong mắt tràn ngập ý niệm muốn~vội hạ thấp mắt, ngơ ngác nhìn nàng, vẻ kinh ngạc xẹt qua.

  Ba!

  Tô Tần lấy lại tinh thần, lập tức thưởng hắn 1 cái tát!

  - Hỗn đản! - Trong mắt có chút triều ý.

  Hỗn đản, đại hỗn đản!

  Ô ô, này là nụ đầu tiên của nàng a! Ô ô! Cư nhiên cứ như vậy bị hắn đoạt đi rồi!

  Hiểu lầm chính là như vậy sản sinh! Tà mị nam tử lấy tay che mặt, trong mắt của hắn là ngạc nhiên, đáy mắt lần thứ 2 ngôi phục thanh minh.

  - Hỗn đản, buông ta ra! - Tô Tần nhìn thấy hắn liền chán ghét, vô duyên vô cớ bị hắn khi dễ đi.

  Chẳng những không đòi được tiền, còn mất luôn nụ hôn đầu, thực sự là hết mức xui xẻo!

  Tà mị nam tử lập tức khôi phục thái độ bất cần đời, hơi thở như lan, ái muội nói- Hương vị đệ muội, đích xác không tồi!

  Cái gì?

  Cái, cái, cái gì..

  1 đám quạ đen bay qua.

  Hắn, hắn mới vừa nói đệ muội! Đệ muội? Đệ muội hắn!

  Hắn nói nàng là đệ muội của hắn!

  Sau đó là 1 tiếng oanh cực lớn nứt ra trong đầu! Ngay sau đó, bàn tay lẫn khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệt 1 mảnh!

  2 tay gãi đầu, OMG! Nguyên lai, hắn không phải là tên "Ngựa chết"!

  Tô Tần khuôn mặt đau khổ, hận tìm không được 1 cái lỗ để chui vào!

  Lần này nàng mất nụ hôn đầu tiên lại là chiết binh!

  Hắn nói mình là đệ muội của hắn, như vậy hắn là ai?

  - Nói, ngươi là ai! - Tô Tần bỗng nhiên nhớ tới lời hắn, tay nắm lấy cổ áo hắn, kéo hắn lại gần.

  - Đệ muội, ngươi là đang làm cái gì? - Hắn nhíu mi, mỹ lệ trong mắt dật ra tuấn nhã tiếu ý, đáy mắt lộ vẻ 1 mảnh hồng nhạt xinh đẹp.

  Ngữ khí ái muội như lông chim ở bên tai nhẹ nhàng mà tha động, luồng cảm giác kỳ dị lần thứ 2 lại xuất hiện, 2 gò má Tô tần lập tức 1 mảnh ửng đỏ.

  - Ngươi, ngươi, ngươi đừng dựa vào gần quá! - Tô Tần có chút nói lắp- Gần chút nữa, cẩn thận ta lại đánh ngươi!

  Ngữ khí rõ ràng có chút bối rối, chút lo lắng.

  Nhìn thấy nàng đáy mắt hoảng loạn, hắn nở nụ cười híp 2 mắt, nàng như vậy thật đáng yêu, đáng yêu làm cho hắn nhịn không được muốn khi dễ.

  Ác ý cười, hắn cấp tốc tựa đầu tới gần, cơ hồ là kề sát vành tai của nàng, tà tà thổi khí nóng, ái muội cười- Chẵng lẽ, đệ muội đây gọi là dục cự hoàn nghênh (Giả bộ cự tuyệt nhưng cuối cùng cũng hoan nghênh), nếu đúng là vậy, ta thật ra cũng rất thích ý lại tới lần nữa!

  Loại cảm giác khi nãy, hắn rất thích!

  Nhiệt khí nhất thời hướng nàng nhào tới, Tô Tần cảm thấy chóng mặt, như là uống rượu, có chút vựng.

  - Nhan- Phi- Tuyết!

  Đúng lúc này, trống rỗng vang lên 1 tiếng to rõ.

  Nam tử bảo trì trầm mặt ở 1 bên, lúc này trên mặt của hắn, rốt cuộc có 1 tia dao động, hắn trầm thấp quát, tự 1 hồi, làm cho tim Tô tần nhảy thình thịch.

  1 cái giật mình, Tô Tần bỗng nhiên tỉnh lại.

  Tà xem qua, lại trộm thấy, chẳng biết lúc nào, 1 đám người đang đứng ở cuối giường, trừng lớn 2 mắt, nhìn bọn họ.

  Trong mắt kinh ngạc, ngạc nhiên, thán phục, đều hướng về phía tay nàng.

  Cúi đầu nhìn lại, tay nàng đang gắt gao cầm lấy cổ áo của hắn, kết quả bởi nàng lôi kéo, hắn lộ ra hơn nửa vai, mà chính hắn đặt trên ở người của nàng, môi chính là dán trên mặt nàng.

  Cái kia hương diễm a, cái kia ái muội a, kia hiện lên hết bài này đến bài khác a!

  Có bản lĩnh 1 mình đấu 囧 A~~~~~~~~

  Ô ô, Tô Tần muốn khóc, lại vô lệ, lần này nàng chính là nhảy xuống Hoàng Hà 10 lần cũng rửa không sạch!

  Khóc không ra nước mắt thì ra là như thế, nàng xem như là cảm nhận được rồi!

  - Hắc hắc, ngoài ý muốn, này chỉ do ngoài ý muốn! - Thời khắc mấu chốt phải giả ngu!

  Tô Tần hướng nam tử còn đặt ở trên người mình cười, thừa dịp hắn lăng lăng nhìn mình trong nháy mắt, 2 chân khúc khởi, dùng sức đạp 1 cái.

  "Phanh" 1 tiếng vang thật lớn.

  Tô Tần đã đá bay hắn, xoay người bò lên, lui về phía sau 1 bước dài cùng hắn bảo trì khoảng cách an toàn nhất định.

  - Nói! - Tô Tần đứng dậy, dùng tay hung hăng lau miệng, chỉ vào hắn chất vấn- Ngươi rốt cuộc là ai?

  Lúc này nàng đã sớm quên 1 chuyện "Hưu phu", quên mất sửa chữa Tư Mã Duệ, trong mắt lửa giận hừng hực thiêu đốt, nhìn nam tử đối diện nhàn nhã tự tại tà mị.

  - Ha hả- Hắn cúi đầu hé miệng cười, ngẩng đầu về sau, bán liếc trong mắt tao nhã lưu chuyển- Đệ muội hỏi thật kỳ quái, ta tự nhiên là hoàng huynh của ngươi.

  - Lời vô ích, ta hỏi là tên của ngươi, ai hỏi bối phận ngươi! - Tô Tần lại 1 lần nữa lĩnh hội người kia đáp phi sở vấn.

  - Bối phận, ân, đích xác dựa theo bối phận ngươi phải xưng hô ta 1 tiếng, tam hoàng huynh- Hắn cười tà mị.

  Bối phận, nàng còn bi phẫn đây!

  Tô Tần 1 bụng cơn tức, trừng mắt hắn, kết quả, người kia vẫn là 1 sọt lời vô ích!

  - Người nào là Tư Mã Duệ! - Lần này nàng là bất cứ giá nào, dù sao cũng đã xấu mặt lắm rồi, tốt xấu cũng phải cho nàng chết minh bạch!

  Tô Tần vừa mới quay người lại, thân thể liền bị người xốc lên.

  Nàng nghiêng đầu quay sang chỗ khác vừa nhìn, lại vẫn là trầm mặc nam tử.

  - Xin lỗi, tam ca, khiến ngươi chế giễu, ta đây liền mang nàng đem đi!

  - Uy, ngươi làm gì, phóng ta xuống, ngươi dựa vào cái gì bắt ta! - Tô Tần mở tứ chi, sống chết giãy giụa.

  - Xem ra không còn cách nào khác, ngũ đệ, ta thấy đệ muội nhưng thật ra vô tâm! - Tà mị nam tử vuốt 2 tay, vẻ mặt trầm tĩnh- Vừa rồi chỉ là hiểu lầm!

  Cái gì!

  Đương lúc Tô Tần nghe được tà mị nam tử gọi hắn "Ngũ đệ", tâm bỗng nhiên vừa nhảy, 1 cực độ không rõ cảm giác xông lên đầu.

  Mẹ ơi, không phải chứ, hắn mới là con ngựa chết kia!

  Tô Tần cảm thấy hôm nay thực sự là năm xui tháng hạn, xuất sư chưa tiệp thân đã chết trước!

  - Tư Mã Duệ, ngươi buông ta ra, ta và ngươi đã không hề liên quan! - Tô Tần biết sắp chết tính toán giãy giụa.

  - Im lặng, hôm nay ngươi khiến chính mình còn chưa đủ xấu hổ sao! - Nam tử vẻ mặt lạnh lùng nghiêm nghị, lãnh đến Tô Tần cho là mình thấy không phải là mặt, mà là tuyết băng khắc thành ngũ quan.

  Dựa vào, hắn cho là hắn là ai a, dám như thế cùng nàng nói chuyện!

  Tô Tần nguyên bản kiềm chế cơn tức tăng tới trán!

  - Ngươi dựa vào cái gì giáo huấn ta, phóng ta xuống, ngươi là tên nam nhân nước đá! - Tô Tần cố gắng mở tứ chi, liều mạng vũ động, tính toán đem thân thể của mình theo ma trảo của hắn hạ giải phóng xuất, kết quả có thể nghĩ, chỉ là vô công!

  Đem 1 trán không hiểu rõ ném sau đầu, nàng muốn trước giải quyết phiền phức bây giờ!

  Bị hắn như vậy xách ở trong tay, quá khó coi!

  Tô Tần vừa định thi triển quyền cước, lại thật bi ai phát hiện, nàng không để mắt đến chuyện nhất kiện rất trọng yếu.
   
 12. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 10: Không bản lĩnh phải lưu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nàng bây giờ chiều cao không tốt, ngạch, nhìn lại 1 chút, phỏng chừng không được 1m65, so với người trước mặt cao tới 1m85 như hắn, nàng thật đúng là thấp bé bình thường!

  Chiều cao quyết định tất cả! Quyền chủ động thoáng cái đã đến trong tay của hắn!

  Tư Mã Duệ yên lặng như vô ba 2 tròng mắt như nước lạnh lùng nhìn Tô Tần, khóe miệng hé ra, cười lạnh dật.

  - Nhan Phi Tuyết, đây là lý do ngươi muốn gả cho ta!

  Hắn chỉ vào hồng đum tuyết trắng trên đất (Loại hoa hồng dại màu trắng), trong mắt hàn ý thế nhưng có thể đông lại tất cả, từng bước tới gần nàng- Vì muốn phân nửa gia sản của Duệ vương phủ ta a, ngươi thật đúng là dụng tâm lương khổ!

  Tô Tần cúi đầu nhìn- Cái kia, ta..

  Nàng nhưng thật ra là muốn nói, ta đã hồ đồ bị ngươi hưu thảm thương, chẳng lẽ còn phải khóc đến thảm thương hơn đi cầu ngươi trở về sao, tình yêu là vô vọng, tốt xấu cũng phải vì mình tranh thủ 1 ít phúc lợi đi!

  Chỉ là những lời này còn chưa xuất khẩu liền bị Tư Mã Duệ cắt ngang.

  - Không nên lại ngụy biện! Nói thêm nữa cũng vô dụng! - Tư Mã Duệ vung tay lên, vẻ mặt biểu tình "Ngươi chính là như vậy gian trá".

  Giận!

  Tô Tần nắm chặt nắm tay!

  Nàng chỗ nào là muốn ngụy biện!

  Nàng muốn nói là sự thực, là mình vì bản thân muốn kiếm chút lợi lộc!

  Người này TMD thật là lớn gan!

  Chuyên quyền độc đoán, tự mình nghĩ cái gì liền là cái đó!

  - Nhan Phi Tuyết, ta nguyên vốn còn muốn trước mặt người khác cho ngươi lưu lại chút mặt mũi, bây giờ xem ra, thế nhưng chính ngươi thật ra tuyệt không quan tâm, đã là như thế, sau này ta cũng không cần lại đối với ngươi mang lòng thương hại nữa!

  Hắn điệu bộ đại gia nói nhưng vẻ mặt lại thật chính nghĩa lẫm nhiên!

  - Nha nha! - Hắn hoàn hảo không đề cập tới thì thôi, nhắc tới Tô Tần cũng không thể nhịn được nữa.

  Vừa nghĩ lúc "Xuyên việt" mới tới, bị hắn kia dùng phương thức "Độc nhất vô nhị", Tô Tần liền lửa giận ngút trời!

  Dựa vào! Hắn nghĩ đó là cho nàng mặt mũi! Ngươi nha, nhưng thật ra cấp nàng đủ mặt mũi, 1 cước đá ra khỏi vương phủ, cả thành đều đồn đại chuyện nhảm, còn kém không có ở sau lưng nàng chỉ trỏ nàng là khí phụ bị chồng bỏ ngay đêm tân hôn, sau đó truyền bá đầy đường!

  Hắn nha cư nhiên còn ở nơi này cùng mình nói cái gì để lại cho mình mặt mũi!

  Hôm nay 1 phen nói, hắn tự cho mình mặt mũi đại gia, thế nhưng đạp lên thể diện của nàng!

  Tô Tần nhất thời tức giận không ngớt, cũng không biết là chỗ nào tới khí lực, nàng phản xoay người, 2 chân nhất câu, câu lên thắt lưng Tư Mã Duệ, 1 tay câu thượng cổ của hắn, 1 tay hung hăng đấm lồng ngực của hắn mắng- Tư Mã Duệ, bản tiểu thư ta đem những lời này còn nguyên đều trả lại cho ngươi, thuận tiện nói cho ngươi biết, hôn nhân này không phải là do ngươi bỏ, là ta tự mình "Tránh"! Nếu như không phải nể tình hoàng thượng, ngươi cả đời này cũng đừng hòng ra khỏi cửa, còn nữa, ta chưa bao giờ trông chờ ngươi cấp lưu mặt mũi! Bởi vì ngươi căn bản không xứng!

  Đúng vậy! Hắn không xứng, 1 kẻ bảo thủ như vậy, nam nhân chuyên quyền độc đoán, ngoại trừ bộ dạng coi như là suất, cái khác đều không ổn tý nào!

  Nàng liền không hiểu, Nhan Phi Tuyết đến tột cùng là coi trọng hắn điểm nào nhất! Nếu không phải là hắn thì không lấy chồng!

  Liền mão thượng liễu, thế nào! Tô Tần "Phổi" tẫn khí lực 1 phen nói xong "Lời tâm huyết" này!

  Nhưng đến cuối cùng, nàng lại phát hiện, trong phòng to như vậy, đầy ắp người, tất cả mọi người đại khí không 1 ai dám suyễn, mười mấy người 2 mắt đồng loạt hướng tay nàng nhìn lại.

  Cúi đầu vừa nhìn..

  Dát, dát, dát..

  Trước mắt lần thứ 2 bay qua từng nhóm 1 quạ đen!

  Bởi quá mức kích động, nàng đem y phục của hắn xả ra khỏi 1 ngụm lớn, lộ ra tảng rất lớn~uhm, cơ ngực cùng da lưng rõ ràng..

  Ngạch, làn da của hắn hảo hảo nga, cơ ngực của hắn cũng hảo phát đạt nga..

  Mà nàng lúc này tư thế thật là ái muội, 1 tay vừa lúc đấm ở tại~da thịt trên người hắn kia, hình như còn đấm vài hạ, hắn nhiệt độ da thịt qua đầu ngón tay xuyên thấu truyền tới, như vô số điện lưu thật nhỏ tê dại lập tức xuyến lưu tứ hài.

  Tâm vừa nhảy, Tô Tần lập tức giống như điện giật thu tay, khuôn mặt nhỏ nhắn hơi nóng lên.

  Ha hả, hình như vừa rồi nàng lại phạm chuyện nhất kiện thần khiếp kinh thiên địa quỷ, lần thứ 2 YY 1 hồi "Suất ca"!

  Ngay lúc Tô Tần chìm đắm ở YY 1 mình, bên tai lại rất chấn động bộc phát ra 1 tiếng gầm nhẹ.

  - Nhan – Phi – Tuyết

  Tư Mã Duệ trầm tĩnh trên mặt, băng lãnh mặt nạ rốt cuộc bởi vì nàng liên tiếp mấy lần hoang đường cử động mà có 1 đạo khe hở, lửa giận buộc chặt đã lâu

  Dọc theo đạo khe hở hẹp dài kia, dâng trào lên.

  Ân?

  Tô Tần còn chưa có lấy lại tinh thần, thân thể đã bị người nhắc lên, sau đó 1 phen rơi thân xuống đất.

  Lại là -- phanh -- 1 tiếng, nàng như vậy thương mông cùng mặt đất thân mật tiếp xúc.

  - Ngươi làm gì thế! - Tô Tần cau mày, 1 tay bưng mông, 1 tay khởi động thân thể.

  Nha, đau chết nàng! Làm cái gì mà bay hoài vậy!

  Người kia 1 điểm thương hương tiếc ngọc tinh thần thân sĩ cũng không có sao!

  - Không biết liêm sỉ! - Tư Mã Duệ kéo hảo y phục, lạnh lùng nhìn nàng nói- Nhan Phi Tuyết, ta đối với ngươi dễ dàng tha thứ là có hạn, đây là 1 lần cuối cùng, nếu có lần sau nữa, chớ trách ta thủ hạ vô tình!

  Gì? Không biết liêm sỉ!

  Nha nha! Nàng còn chưa mở miệng mắng chửi người, hắn nhưng thật ra trước đã nháo lên!

  - Tiểu thư.. - Hạnh nhi vội vã đi tới nâng nàng dậy- Ngươi không sao chứ?

  - Ngươi tránh ra!

  Tô Tần giật lại nàng, chỉ vào Tư Mã Duệ nói- Ngựa chết. Xem như ngươi lợi hại, hôm nay bút sổ sách này bản tiểu thư nhớ kỹ, ngươi chờ! Ngươi nếu như rơi vào trong tay bản tiểu thư, bản tiểu thư cũng sẽ không thủ hạ lưu tình!

  - Ngươi! - Tư Mã Duệ nhìn Tô Tần trước mắt nhe nanh múa vuốt, hơi khẽ cau mày, kinh ngạc ở đáy mắt chợt lóe lên, cô gái trước mắt này không giống nhau, cái loại này dã man khí thế bức người, kia cảm giác linh động cực hạn cũng làm cho hắn ngạc nhiên không hiểu, tựa hồ nàng cả người đều sống lại, không hề trầm lặng như trước đây.

  - Nhìn cái gì vậy, chưa thấy qua mỹ nữ sao! - Tô Tần không thích hắn đột nhiên trầm mặc, đạo kia ánh mắt tựa hồ muốn xé ra da mặt của nàng nhìn thật tỉ mỉ.

  Tư Mã Duệ lập tức thu liễm con ngươi, ninh mi trừng mắt nàng!

  - Không biết nông sâu!

  Tô Tần đồng dạng cũng không tỏ ra yếu kém mão thượng!

  - Không biết tốt xấu!

  Bầu không khí quỷ dị, trong không khí tràn ngập 1 cỗ nồng đậm mùi thuốc súng, giương cung bạt kiếm khẩn trương làm cho mỗi người ở đây đều căng thẳng thần kinh, ánh mắt đều tập trung ở trung tâm khí áp tranh phong trên người 2 người.

  Đúng lúc này..

  Ai sợ ai a! _ Lục đệ, đệ muội, các ngươi có chuyện từ từ nói, hảo hảo nói, tất cả bất quá là.. -Ở 1 bên tà mị nam tử vội vã đi tới, muốn đánh 1 cái giảng hòa.

  - Ai là đệ muội của ngươi! Hắn bị ta hưu!

  - Ai là đệ muội của ngươi! Nàng bị ta hưu!

  2 người đồng thời quay đầu, hướng hắn quát.

  Ngạch!

  Tích mồ hôi! Quả nhiên là phu thê đồng tâm a!

  - Được rồi, khi nãy ta nói là lỡ lời.. - Đột nhiên phát hiện từ của nha đầu này dùng rất tốt, tạm thời mượn trước đến dùng 1 lát đi!

  Cảm nhận được trên người bọn họ phát ra căm giận ngút trời, 2 tay 1 thân, hắn lập tức thức thời thối lui đến hỏa tuyến phía sau.

  - Rất tốt, ngựa chết Duệ, ngươi cấp bản tiểu thư nhớ kỹ, thù này không báo thì không phải là ta! - Quay đầu nhìn hắn, Tô Tần tại chỗ lập hạ ngôn thệ.

  - Rất tốt, như vậy ta sẽ thực sự mỏi mắt mong chờ! - Tư Mã Duệ 2 tay hoàn ngực, lãnh mi cao gầy, thấp nhìn nàng.

  Hừ, 1 con nhóc, cư nhiên dám khiêu chiến uy tín của hắn, không biết trời cao đất rộng!

  ☆☆☆☆☆☆☆☆☆

  - Chết tiệt ngựa chết! Đáng chết! - Nổi giận đùng đùng từ "Phẩm Hương các" đi ra, Tô Tần dọc theo đường đi đem Tư Mã Duệ mắng tới 801 kiểu.

  - Tiểu thư.. - Hạnh nhi cúi đầu, tượng như tiểu tức phụ nhỏ vâng vâng dạ dạ nói- Xin lỗi, nếu như ta vừa rồi nói cho tiểu thư biết là nhận lầm người sớm 1 chút, tiểu thư cũng sẽ không..

  Phía sau thanh âm của nàng càng ngày càng nhỏ, vốn là muốn cùng tiểu thư nói, bất đắc dĩ tiểu thư 2 mắt chỉ thấy "Vàng", căn bản cũng nghe không lọt lời của nàng!

  - Không có việc gì, Hạnh nhi, chuyện này không liên quan tới ngươi.

  Khi đó hắn rõ ràng cũng nghe được lời nàng nói, cũng không thấy hắn nhảy ra thừa nhận 1 chút, kia con ngựa chết là ý định muốn xem nàng xấu mặt!

  - Rùa đen rút đầu, đừng làm cho ngươi rơi ở trong tay ta, nếu không.. - Tô Tần dưới đáy lòng thề, nàng cái nhục ngày hôm nay, ngày khác nhất định sẽ trả gấp 10 lần!

  Bất quá "Báo thù đại kế" của nàng còn chưa tới lúc kịp thực thi, phiền phức liền theo nhau mà đến.

  Tô Tần chân trước vừa mới bước vào khách sạn, liền lập tức phát hiện, 4 phía bầu không khí có 1 chút không thích hợp.

  Tất cả mọi người đều vây gom lại 4 phía, tương hỗ châu đầu ghé tai, ánh mắt còn thường thường hướng mình đây liếc 1 cái.

  - Hạnh nhi, ngươi có hay không cảm thấy có cái gì không đúng? - Tô Tần tổng cảm thấy bọn họ trong mắt dẫn theo 1 ít kinh ngạc, 1 ít miệt thị, 1 ít ghét bỏ.

  - Ân, tiểu thư, hình như là- Hạnh nhi cũng thấy gai mặt- Tiểu thư, bọn họ hình như đều nhìn chúng ta.

  - Chúng ta có cái gì tốt nhìn, trên mặt cũng không có nhọ bẩn!

  - Tiểu thư, hình như không đơn giản như vậy.. - Hạnh nhi lời nói còn chưa xuất khẩu, 1 gã chưởng quỹ dáng người mập mạp như vậy liền hướng Tô Tần các nàng đi tới.

  - Vị này chính là Nhan Phi Tuyết tiểu thư? - Hắn lễ phép nho nhã hỏi.

  Chết tiệt!

  Nhìn thấy hắn dáng điệu thơ ngây khả cúc, Tô Tần gật gật đầu.

  - 2 vị là dùng cơm hoặc ở trọ?

  Tô Tần lần thứ 2 gật gật đầu.

  - Xin lỗi, tiểu điếm sẽ không cung cấp cơm nước cho các người, mà các người cũng không thể ở lại nơi này! - Như cũ là khuôn mặt tươi cười hé ra, bất quá lời nói ra lại làm cho Tô Tần muốn phát cuồng.

  - Vì sao! - Nàng hình như chưa đắc tội hắn đi!

  Chưởng quỹ mỉm cười chỉ chỉ phía sau các nàng.

  Hướng phương hướng hắn chỉ nhìn lại, hé ra là bức họa dán tại đại môn.

  Tô Tần vọt tới trước bức họa kia, nhìn kỹ, chính cái gọi là không nhìn thì không biết, vừa nhìn liền giật mình!

  Họa người trên, cái kia, hình như, hình như, chính là bản thân nàng!

  Tô Tần tay chậm rãi nắm khởi, 1 cơn tức giận theo đan điền xông thẳng trán mà đi.

  Nàng lửa giận ngút trời cầm theo bức họa trên tường kéo xuống tới, 1 tay nắm khởi cổ áo chưởng quỹ, giận dữ hỏi- Nói! Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra!

  - Này, chuyện này không liên quan đến tại hạ, là, là.. - Chưởng quỹ đã khi nào gặp qua dã man tiểu thư như vậy, lời nói ấp úng miệng co quắp, thanh hắc gương mặt cầu xin.

  - Hãy bớt sàm ngôn đi, chọn trọng điểm nói! - Nàng hôm nay nghe đủ lời vô ích!

  - Là mệnh lệnh của Duệ Vương gia, nói phàm là khách sạn nào cũng không được chiêu đãi người trên trương họa kia, người trái lệnh, tất nghiêm trị! Nhan tiểu thư, tiểu chỗ ngồi của bản điếm, không chịu nổi ngài như vậy đại nhân vật, vẫn là thỉnh ngài đi địa phương khác đi!

  A!

  Tô Tần nghe vậy, 1 cổ lửa giận lập tức vọt tới ngực.

  Tư Mã Duệ! Ngươi rất quá đáng!

  Ra khỏi khách sạn, Tô Tần lại 1 lần nữa cảm nhận được quyền lợi đáng sợ, bất quá công phu chỉ dùng 1 nén nhang ngắn, bức họa của nàng đã dán đầy kinh thành các phố lớn ngõ nhỏ, ở các khách sạn.

  Kết quả là, nàng đến mỗi 1 chỗ, đều sẽ có người ở sau lưng đối với nàng chỉ trỏ, không có 1 khách sạn dám thu lưu nàng!

  - A! Tư Mã Duệ, ngươi này đại hỗn đản! Ta Tô Tần cùng ngươi không đội trời chung! - Tô Tần tức giận không ngớt- Hảo, ngươi làm mùng 1, ta làm 15! Chúng ta chờ xem!

  - Tiểu thư, chúng ta bây giờ nên làm gì? - Hạnh nhi đau khổ hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, xem ra liền tìm cả cái chỗ ngủ cũng thật khó!

  - Không có việc gì, trời không tuyệt đường người! - Tô Tần tin tổng có thể nghĩ ra biện pháp.

  Tiếng nói còn chưa rơi, 1 thân ảnh nhỏ nhắn xinh xắn liền từ phía sau vọt lên, đánh ngã Hạnh nhi, đoạt đi tay nải trên người nàng.

  - Tiền của ta! Chết tiệt tiểu thâu! - Tô Tần rất nhanh kịp phản ứng, chạy đi liền truy.

  2 đạo nhân ảnh ở trong đám người như thoi chạy điên cuồng, như chim bay cá chạy ở giữa phố lớn ngõ nhỏ, bay lên lủi hạ.

  Trời không tuyệt đường người _ Tiểu tử thúi, ngươi, ngươi đứng lại đó cho ta! - Tô Tần phát hiện, tiểu tử này chạy so với thỏ còn nhanh hơn.

  Cuối cùng, nàng đem hắn bức vào ngõ cụt.

  - Ngươi, ngươi, ngươi tiểu tử thúi! - Tô Tần thở hồng hộc, 1 tay đỡ chân tường, 1 ngón tay chỉ về phía trước mặt.

  Nha, tử tiểu tử, chạy thật đúng là mau, thiếu chút nữa để nàng chạy đến muốn tắt thở chết lun!

  - Ngươi, ngươi đừng tới đây! - Hắc tiểu tử trước mắt phía sau lưng đã kề sát tường, trong tay còn giữ chặt cái bọc hắn trộm được.

  - Ngươi đem cái bọc kia cho ta, ta sẽ coi như tạm bỏ qua cho ngươi! - Tô Tần thở dốc được rồi, đứng thẳng sống lưng.

  - Hảo, ngươi đừng tới đây, ta liền cho ngươi! - Hắc tiểu tử sau khi thấy rõ người tới, nhãn châu xoay động, sợ hãi đột nhiên biến mất như chưa từng có.

  Tô Tần phát hiện, hắn mặc dù vẻ mặt đen đúa, thế nhưng cặp mắt kia lại là dị thường sáng sủa, nhất là vừa rồi, lúc hắn chuyển động cặp mắt kia, linh động mâu quang làm cho người ta trước mắt sáng ngời.

  Như vậy lượng, làm cho Tô Tần tâm thình thịch 2 nhịp rạo rực.

  Tiểu tử này, nên sẽ không có âm mưu gì đi!

  Khóe miệng câu dẫn ra, hắc tiểu tử nói- Ta đem bao ném cho ngươi, ngươi cần phải tiếp được đó!

  Tô Tần ngẩng đầu nhìn lại, ngoại trừ bay tới cái bọc, còn có mấy viên đá nhỏ bay vụt mà đến.

  Nàng lập tức phi thân nhảy lên, tiếp được bọc, sau đó liên tục lộn mèo 2 lần, né tránh mấy viên đá nhỏ kia chạy như bay mà đến.

  Tiểu hắc tử thừa dịp nàng né tránh trong chớp mắt, khom người theo bên người Tô Tần chạy qua.

  Tô Tần sau khi hạ xuống, lập tức cúi người xuống, nhặt lên cục đá nhỏ hướng chính tiểu tử cướp đường mà chạy lòng bàn chân liền đá lên.

  1 tiểu thân thể liền hướng phía trước làm 1 cái tư thế ngã gục.

  - Ôi! - Tiểu tử kia bò dậy muốn tiếp tục chạy, lại bi ai phát hiện, lòng bàn chân tê dại, chạy hết nổi rồi, chỉ vào Tô Tần mắng- Ngươi thật hèn hạ, cư nhiên ở sau lưng ta ám thạch đả thương người!

  - Ngươi cũng ném ta! - Tô Tần 3 bước thành 2 bước đi tới trước mặt hắn, đem 1 cái tay của hắn móc qua đặt tại phía sau- Muốn nói đê tiện, tiểu tử ngươi mới đúng!

  - Ta không có ở sau lưng ngươi sử gạt! - Hắn nghiêng đầu, thấy mình trốn không thoát, hắn đơn giản liền buông tha không giãy giụa.

  - Ta ở sau lưng ngươi ném cục đá nhỏ chính là đâm sau lưng đả thương người, nhưng ngươi lại ở phía trước ta ném chính là càng đê tiện hơn! - Tô Tần không biết đầu của hắn chứa đều là những thứ gì quỷ logic gì.

  - Phải! - Hắn tiểu tử này lại còn lẽ thẳng khí hùng- Mẹ ta dạy, nam tử hán chân chính tuyệt đối sẽ không ở phía sau người khác sử gạt, đó là việc tiểu nhân mới làm!

  Nha, còn bày đặt dạy nàng làm người!

  Tô Tần vừa tức vừa buồn cười, nhìn hắn trên mặt đen mang tính trẻ con lại lộ ra thần thái nghiêm túc, nàng đột nhiên có chút hiếu kỳ.

  - Những lời này đều là mẹ ngươi nói cho ngươi biết?

  - Phải! - Lại là 1 tiếng rất kiêu ngạo.

  - Chẳng lẽ mẹ ngươi không có nói cho ngươi biết, trộm đồ của người khác cũng không phải là việc nam tử hán nên làm!

  - Mẹ ta bà.. bà không có cơ hội nói.. - Hắc tiểu tử trong lúc bất chợt trở nên trầm mặc, nguyên bản 2 mắt thần thái rạng rỡ trong nháy mắt mờ đi xuống, trên nét mặt lộ ra cực độ đau thương.

  Tô Tần lập tức ý thức được nàng hỏi có chút điểm khó chịu, vội vã đổi giọng- Mặc kệ nói như thế nào, ngươi đều không nên trộm đồ của người khác.

  - Ngươi, ngươi sẽ bắt ta đi gặp quan sao? - Mắt nhỏ trát a trát
   
 13. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 11: Là hắn trộm sai người a!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhìn nàng bộ dáng cũng không tệ lắm, giống như là 1 tiểu thư nhà giàu, hắn cho rằng trộm 1 tiểu thư yếu đuối gì đó sẽ không quá khó.

  Kết quả, không nghĩ tới đối phương cư nhiên biết võ công, so với Âu Dương tuần bổ còn lợi hại hơn, sớm biết thế sẽ không trộm đồ của nàng!

  Thật không nên trông mặt mà bắt hình dong, ăn trộm gà bất thành kết quả còn mất nắm gạo! Hối hận không kịp a!

  - Hối hận đi, tiểu tử, đừng cho là ta yếu đuối liền dễ khi dễ, bản tiểu thư cũng không phải là dễ chọc! - Đoán được tâm tư của hắn, Tô Tần dùng ngón tay gõ gõ đầu của hắn, cười nói.

  - Sớm biết rằng ngươi là cái cọp mẹ, ta thà rằng đi trộm Duệ vương gia, cũng không trộm của ngươi! - Hắc tiểu tử nhỏ giọng nói thầm.

  - Ngươi nói cái gì? - Tô Tần nhíu mày, nàng hình như nghe được hắn nói muốn trộm từ cái tên "Tử" mã gì đó!

  - Không, không có gì! - Có cái gì cũng không thể nói cho ngươi biết!

  Linh quang chợt lóe, nàng nheo lại 2 mắt, mặt gần kề mặt của hắn- Ngươi là nói ngươi có biện pháp trộm tiến Duệ vương phủ? Ân!

  - Không có, ngươi nghe lầm! - Tiểu hắc tử lập tức phản bác.

  - Tiểu tử thối, ta không nghễnh ngãng, đừng nghĩ cùng ta pha trò! - Tô Tần lại dùng ngón tay trỏ điểm điểm đầu của hắn- Thẳng thắn thì được khoan hồng, kháng cự thì bị nghiêm trị!

  - Gì? Nghe không hiểu! - Tiểu hắc tử nghiêng đầu, còn đang cố gắng hiểu từ ngữ kỳ quái của nàng.

  - Chính là muốn ngươi cùng ta hợp tác giúp ta len lén tiến vương phủ, nếu không thì ta sẽ tống ngươi đi nha môn cải tạo! - Tô Tần kiên nhẫn vì hắn giải thích, đang lo không có cách nào tiến vương phủ, kết quả người kia liền vì chính mình dâng tới cửa, thực sự là trời cũng giúp nàng mà!

  Người nào đó trên trán lập tức nhiều hơn N hắc tuyến cộng thêm 1 cực lớn giọt mồ hôi.

  Những lời này đơn giản đủ sáng tỏ, bất quá, hắn thà rằng nghe không hiểu!

  - Trộm đồ của người khác đây không phải là việc quân tử nên làm! Xúi giục người khác đi trộm càng tội ác tày trời! - Vừa nàng còn vẻ mặt chính nghĩa thuyết giáo hắn, chỉ vừa mới chớp mắt, nàng cư nhiên xúi giục chính mình đi trộm!

  Nữ nhân này không phải người điên, chính là ngu ngốc!

  - Ngốc, trộm đồ của hắn thì không tính là trộm! - Tô Tần nhẹ vỗ đầu của hắn 1 cái.

  - Gì? - Hắn bưng đầu, ninh mi hỏi- Trộm ai đều cũng gọi là trộm a!

  Nữ nhân này, hắc có thể nói thành bạch, bạch nếu tới miệng nàng lại bất biến thành hắc mà cái hắc đó cũng không được bình thường!

  - Đó là cướp của người giàu chia cho người nghèo! - Tô Tần lẽ thẳng khí hùng, thầm nghĩ trong lòng, không sai, hắn là của thiên, chỉ là trả địa cho ta!

  Nha, vừa nghĩ tới bộ dáng kiêu ngạo của hắn, còn có hắn đối với mình hạ "Lệnh truy nả", Tô Tần liền hận được nghiến răng nghiến lợi!

  Nếu như không ăn miếng trả miếng, vậy quá không phải phong cách Tô Tần nàng!

  Dát?

  Lần đầu tiên, nghe có người chính nghĩa ngút trời giải thích ý nghĩa trộm đạo như thế!

  Nghe xong, tiểu hắc khóe miệng rút trừu, lắc lắc đầu, lần này là lâu la gặp được quỷ chúa, hắn triệt để cam bái chịu thua!

  - Ta có thể phản đối không? - Hắn tay nhỏ bé giơ lên, lộ ra nụ cười lấy lòng.

  Tiểu tử, đừng nghĩ trốn! _ Không thể!

  - Ta trên có già dưới có trẻ, không muốn tuổi còn trẻ cứ như vậy toi mạng! Ta còn chưa có cưới vợ đâu!

  - Ngươi chưa lấy vợ, thì đời nào dưới có trẻ! - Tô Tần đâm đâm ót của hắn, muốn lừa nàng, tốt xấu cũng tìm cái lý do khá hơn 1 chút chứ!

  - Ai nói ta không cưới vợ lại không thể có tiểu muội a!

  Ngạch~~~~

  Tô Tần không nói gì, tiểu tử này, thật sự là đủ giảo hoạt!

  Tô Tần vui cười, vỗ nhẹ nhẹ 1 chút đầu của hắn- Tiểu tử ngươi tên gì? - Xem ra là 1 tiểu tử thú vị!

  -..

  - Kia vậy ta gọi ngươi là Nốt Ruồi Đen nha! - Dù sao ngươi cũng rất đen!

  -.. - Tiếp tục là trầm mặc.

  - Ngươi mấy tuổi?

  -.. - Người nào đó rất có cốt khí, chính là không thèm trả lời.

  - Nhìn dáng vẻ của ngươi cũng bất quá 8, 9 tuổi đi! - Bất quá, trong mắt của hắn kia sợi bất khuất tính tình lại làm cho hắn thoạt nhìn so với đứa nhỏ cùng tuổi lại thành thục 1 chút, đây cái gọi là già trước tuổi!

  -.. - Hắn vẫn là bảo trì im miệng không nói, bất quá hắn nhìn Tô Tần ánh mắt lại hơn mấy phần kính phục.

  Không chỉ đoán được hắn tên Nốt Ruồi Đen, nàng nha tích lại còn nhìn ra được tuổi tác, bội phục! Bội phục a!

  - Gia nghỉ ngơi ở đâu?

  - Gì chứ, tra hộ tịch sao! - Nữ nhân này thế nào như thế phiền!

  - Không nói cho ta cũng được, ngươi chỉ cần giúp ta làm vài chuyện nhỏ là được!

  - Làm gì? - Hắn mắt nhỏ vừa chuyển- Trước nói rõ, giết người phóng hỏa, chuyện phạm pháp ta đây mặc kệ không làm!

  Nữ nhân này 8 phần là điên rồi, hắn cũng không muốn cùng nàng cùng nhau điên, bất quá, hình như nàng cũng không phải là dạng tốt gì, hay là trước nhận lời xuống, sau lại tìm cơ hội liền đào tẩu!

  - Ngươi yên tâm, đệ nhất, ta không để cho ngươi làm mấy chuyện phạm pháp đâu, đệ nhị, ta cũng không để cho ngươi tay trắng, ta sẽ trả tiền cho ngươi, ngươi chỉ cần dựa theo ta nói giúp ta tìm mấy thứ đông tây là được! - Tô Tần kéo hắn- Theo ta đi!

  - Đi nơi nào? - Cuối cùng, hắn thiếu kiên nhẫn.

  - Đi thì biết! - Tô Tần câu dẫn ra miệng- Đừng nghĩ là đùa giỡn được ta, bằng không đừng trách ta hạ thủ không lưu tình!

  -.. - Người nào đó khóc không ra nước mắt, nàng đây là ép mình đến đồng ý mà!

  Lúc kéo hắn, Tô Tần 1 tay đè lại mạch huyệt đạo trên tay hắn, làm cho cánh tay hắn tê dại, vô pháp chạy trốn, sau đó, theo trong cái bọc lấy ra 1 vật nhỏ.

  - Hé miệng!

  - Vì sao!

  - Gọi ngươi há liền há, ở đâu ra nhiều lời vô ích như vậy! - Tô Tần dùng sức nhấn 1 cái, trong tay lực đạo nặng thêm, đau đến hắc tiểu tử há mồm la lên 1 tiếng, nàng nhân cơ hội đem vật nhỏ kia nhét vào trong miệng của hắn.

  - Ngươi làm gì! - Nốt Ruồi Đen giãy khỏi sự kiềm chế của nàng, vội vã đưa tay với vào trong miệng móc móc.

  - Nôn, nôn ra.. - Nốt Ruồi Đen sắc mặt trắng bệch, 1 tay chống tường, cúi người ở góc tường nôn mửa- Ngươi đúng là nữ nhân điên, rốt cuộc cho ta ăn cái gì!

  Đây là phân nguy hiểm tồi! _ Không có gì, chỉ là 1 loại thuốc có thể làm cho ngươi nghe lời! - Tô Tần cong lên mặt mày, cười đến đắc ý- Ngươi nếu như không nghe lời, hoặc là muốn nửa đường đào tẩu, sẽ độc phát, đến lúc đó đau muốn chết thì đừng trách ta khoanh tay đứng nhìn!

  - Ngươi.. đê tiện!

  Nốt Ruồi Đen nghe xong sắc mặt càng thêm trắng, chỉ là hắn nguyên bản cũng rất hắc, sắc mặt nhìn cũng không biến hóa lớn lắm.

  - Khách khí, ngươi phải nói, là quá hèn hạ! - Tô Tần cõng lên bao quần áo, hướng hắn cười nói.

  Nha, động 1 chút là nói mình đê tiện, nàng nếu như không đê tiện thử 1 hồi, chẳng phải là thật có lỗi với hắn!

  - Ta không tin, ngươi đừng mơ tưởng gạt ta! - Hắn hơi vung tay lên, chắc chắc nói- Cho rằng tùy tiện lấy cái thuốc kia nói là độc dược, ta sẽ tin a!

  - Ân, ngươi nói đúng, ta đích xác là đang dối gạt ngươi, ta không có hạ độc ngươi, hiện tại ngươi có thể đi! - Tô Tần đột nhiên buông lỏng tay ra, giả vờ thoải mái mà cầm lấy bọc, vỗ vỗ, quay đầu nhìn lại thấy hắn như trước đứng ở tại chỗ lăng lăng nhìn mình.

  - Ngươi còn không đi? - Tô Tần nghiêng đầu nhìn về phía hắn- Đã nói là thả ngươi đi, ngươi tại sao còn chưa đi?

  - Ngươi thực sự thả ta đi? - Vừa rồi nàng còn nói không giúp nàng sẽ không thả người, còn uy chính mình ăn độc dược, thế nào lúc này nàng liền sửa chủ ý.

  Chẳng lẽ còn có âm mưu gì? Ninh mi, cảnh giác nhìn nàng.

  Nhìn thấy trong mắt của hắn do dự, Tô Tần âm thầm trộm cười, lạt mềm buộc chặt, đích thực là kế sách tốt nhất!

  - Đúng vậy, ta thả ngươi đi, vậy bây giờ là chính ngươi tự mình đi, hay là đợi ta đá ngươi đi! - Tô Tần đơn giản không để ý hắn, bước đi thong thả đi về phía trước.

  Bất quá, nàng đi rất chậm, chỉ là người nào đó chỉ lo tự hỏi, lại không chú ý tới.

  - Uy.. - Qua thật lâu, phía sau truyền đến thanh âm của hắn.

  - Gì chứ? - Xoay người, nhìn hắn, trong lòng cười trộm, công tâm vì thượng, ta cũng không tin không trị được ngươi!

  - Ta giúp ngươi đem sự làm xong, ngươi phải cho ta giải dược! Mặt khác thù lao trả ta cũng không được thiếu!

  Tô Tần câu dẫn ra khóe miệng, lộ ra xán lạn cười- Hảo!

  Hắc hắc, tiểu tử, không phải ngươi đã không còn đường rút lui sao!

  Nhìn thấy nàng cười, Tiểu Hắc che ngực, tim của hắn nhảy bỗng nhiên nhanh hơn, điên rồi, hắn nhất định là bị nữ nhân này truyền nhiễm, cư nhiên sẽ cảm thấy của nàng cười rất đẹp mắt! Xem ra hắn sau này nên cách nữ nhân này xa 1 chút!

  Đi ra hẻm nhỏ, trước mặt liền đụng trúng Hạnh nhi đã đuổi kịp đứng thở dốc vù vù, nàng khom người, vung lên khuôn mặt nhỏ nhắn, 2 gò má đỏ bừng.

  - Tiểu thư, vù vù.. - Hạnh nhi trên vai hạ phập phồng- Tiểu thư, ngươi, ngươi bắt được hắn!

  - Hạnh nhi, ngươi trước đến y phục điếm mua mấy bộ y phục nam nhân, sau đó đến cái hẻm nhỏ phía trước chờ ta! - Tô Tần 1 phen kéo qua vì chính muốn chạy trốn Tiểu Hắc- Nhanh 1 chút cho ta!

  Hạnh nhi mặc dù không hiểu, bất quá vẫn là theo ý của nàng gật gật đầu.

  Tô Tần kéo theo cực độ không tình nguyện Nốt Ruồi Đen hỏi- Ngươi biết ở đây chỗ nào có thể bắt được chuột?

  - Ý tứ gì? - Người nào đó vẻ mặt nghi hoặc

  Kế hoạch ngoại Chống lại vẻ mặt ngu ngốc của hắn, Tô Tần tính tình lười giải thích- Chính là con chuột, muốn rất nhiều, rất nhiều!

  -.. - Mỗ Nốt Ruồi Đen trên trán đột nhiên toát ra đường hắc tuyến N, quả nhiên, là 1 quái nữ nhân!

  Hạnh nhi giật giật khóe miệng, đánh cái rùng mình, toàn thân nổi lên nổi da gà.

  - Tiểu thư, ngươi muốn nhiều chuột như vậy làm cái gì? - Quang ngẫm lại liền toàn thân đánh cái rùng mình, cũng không biết tiểu thư làm sao lại muốn, còn muốn rất nhiều.

  - Đừng hỏi nhiều như vậy, ngươi giúp ta tìm, ta trả tiền thù lao cho ngươi!

  Tô Tần vỗ vỗ bờ vai của hắn- Làm tốt, ta sẽ không bạc đãi ngươi, mặt khác giúp ta tìm mèo, cũng là càng nhiều càng tốt.

  - Còn muốn mèo!

  - Mệt quá, nghe theo là được rồi!

  Nốt Ruồi Đen nhìn nàng, như là nhìn quái vật đại khổng lồ, kinh sợ không ngớt, hắn lại 1 lần nữa chắc chắc, nữ nhân này thực sự điên rồi!

  - Ngươi bắt hảo con chuột cùng mèo, tìm 1 chỗ thích đáng an trí, nhớ kỹ, đừng muốn chạy trốn hoặc là đùa giỡn đa dạng, ta cũng không phải là hù dọa ngươi, kia độc dược tùy thời đô hội phát tác, đến lúc đó không có giải dược của ta, cái mạng nhỏ của ngươi khó giữ được.

  Tô Tần cho Nốt Ruồi Đen 1 ít bạc vụn, phân phó nói- Làm xong, ta mặt khác trả thù lao cho ngươi, tổng so với ngươi đi trộm còn tốt hơn!

  Nốt Ruồi Đen nhìn trong tay bạc vụn, lại ngẩng đầu nhìn nàng, mặc dù nữ nhân này có chút quái, bất quá, đề nghị của nàng đích xác không tồi! Chính mình động thủ tranh được đích xác so với đi trộm là hảo hơn!

  - Được rồi, ngươi biết ở đây nơi nào có khách sạn gần bờ sông không? - Tô Tần nghĩ nghĩ, lại hỏi- Tốt nhất cái loại này có thể thông hướng Hoàng Hà ngoài thành.

  - Hỏi cái này làm cái gì?

  - Hãy bớt sàm ngôn đi, trả lời!

  Ngạch~~~

  Người nào đó thái dương tích ra 1 giọt mồ hôi hột!

  Nữ nhân này quá hung!

  Không đẹp thì cũng thôi, ôn nhu phép tắc 1 chút còn có thể tạm gọi là đáng yêu, bây giờ xem ra, nàng liền đáng yêu đều cũng mất sạch hết!

  Chính mình vừa hồi cảm thấy nàng coi được, xem ra chính mình cũng cách người điên không xa!

  Vẫn là rời xa nữ nhân này 1 điểm thật là tốt!

  Ân, chờ giúp nàng làm xong chuyện này, bắt được tiền thù lao cùng thuốc giải liền lập tức cùng nàng phân ranh giới không quan hệ là thông minh nhất!

  Hạ quyết tâm xong, Nốt Ruồi Đen suy tư 1 hồi nói- Ta biết có 1 cái khách sạn gần sông Hoàng Hà bọc quanh thành, nước sông thông hướng ra phía "Hồ Thiên Nữ" ngoài thành, đó là 1 cái sông nguồn.

  - Rất tốt, 1 hồi ngươi tới cái hẻm nhỏ kia tìm chúng ta, dẫn chúng ta tới đó.

  - Tiểu thư, ngươi yên tâm sao? - Hạnh nhi nhìn Nốt Ruồi Đen cao hứng cầm bạc vụn bóng lưng rời đi, có chút bận tâm- Này bạc vụn nhưng đủ các nàng ăn vài ngày, bây giờ lại cho hắn, vạn nhất hắn nuốt lời, đây không phải là đều đánh nước phiêu! (Ném tiền ra cửa sổ)

  - Ngươi yên tâm, tiểu thư ngươi làm việc có chừng mực! - Tô Tần định liệu trước nói.

  Tên tiểu tử kia bị nàng lừa, cho rằng thực sự bị chính mình hạ độc, vì thế hắn sẽ nghe theo phân phó làm của mình việc.

  1 lưới bắt hết Còn nữa, tiểu tử kia cũng bị đề nghị của nàng động tâm, cảm thấy vẫn là động thủ kiếm tiền so với trộm đạo tốt hơn, huống chi lúc nàng lấy bạc vụn cấp tiểu tử kia, cố ý đem bọc trung vàng lá lộ ra, nàng tuyệt đối không nhìn lầm, đương lúc tiểu tử kia nhìn thấy trong cái bọc vàng lá, đáy mắt hắn xẹt qua 1 đạo tinh quang.

  Liên hoàn kế đều đem ra hết, cũng không tin tiểu tử này có thể chạy ra "Ngũ chỉ sơn" của nàng!

  - Thế nhưng, tiểu thư..

  - Được rồi, Hạnh nhi, đừng bận tâm, đêm nay chúng ta đi ăn bữa ngon, sau đó buổi tối đi khách sạn nghỉ ngơi!

  - Đi nơi nào ăn cơm, đi nơi nào nghỉ ngơi a? - Khách sạn sớm đã đem tiểu thư thiết làm 1 cấp "Phát lệnh truy nã phạm", còn có cái khách sạn nào dám thu lưu các nàng a!

  - Hắc hắc, đợi 1 lúc ngươi sẽ biết! - Tô Tần giả vờ thần bí lắc lắc đầu, lòng tin 10 phần nói- Ngươi đi trước mua quần áo!

  1 lát sau, Hạnh nhi mua được tân nam y.

  - Tiểu thư, chúng ta thực sự phải mặc như thế sao? - Hạnh nhi cúi đầu nhìn nam trang trên người, cảm thấy đặc biệt quái dị.

  - Ân, nếu không, nơi thiếp đều là bức họa của ta, không cải trang giả dạng 1 chút, thế nào trà trộn vào khách sạn a! - Tô Tần sửa sang lại xiêm y, sau đó phương hướng phía trước nhìn lại- Kỳ quái, người kia thế nào đến lúc này còn chưa tới?

  - Nên không phải là bị gạt đi? - Hạnh nhi thủy chung không tin cái hắc tiểu tử kia.

  - Hắn dám! - Tô Tần giơ lên nắm tay- Dám phóng bồ câu của ta, ta tuyệt sẽ không bỏ qua hắn!

  - Uy, ta có như vậy không giữ lời hứa sao! - Vừa dứt lời, phía sau liền vang lên 1 đạo không vui thanh âm.

  Xoay người sang chỗ khác, chính nhìn thấy Nốt Ruồi Đen ngồi xổm trên đầu tường, vẻ mặt không vui.

  - Ở phía sau người khác nói ba đạo tứ, rất chán ghét! - Nốt Ruồi Đen nhảy xuống đầu tường, hướng các nàng đi đến.

  Ngạch~~~

  Tiểu tử này, đừng xem tuổi còn nhỏ, nói qua nói lại tựa như cái đại nhân, lúc bày khởi mặt đen giáo huấn người, làm cho Tô Tần nhịn không được nhớ lại trong phim truyền hình bao công mặt đen.

  Xem ra, có khi như vậy điểm lại là bao công phiên bản nhỏ, nếu như ở trán của hắn dán lên 1 "Bán Nguyệt"..

  Khúc khích..

  Nàng càng nghĩ, lại càng muốn cười, kết quả..

  - Uy, nữ nhân, ngươi cười cái gì!

  Vì sao mỗi lần nhìn thấy nàng cười, mí mắt hắn luôn luôn nhảy cái không ngừng, nữ nhân này nên không phải lại đang suy nghĩ chuyện gì cổ quái chỉnh người đi!

  - Uy, kêu ngươi làm sự đều làm xong? - Được rồi, này kế hoạch chỉnh người tạm thực thi sau, trước xử lý nguy cơ hiện nay.

  - Ân- Tạm thời bỏ qua nàng kia nụ cười quỷ dị, hắn thành thật trả lời.

  - Nhớ kỹ, cấp con chuột ăn no, cấp mèo đói bụng là được- Ở khách sạn trên đường đi, Tô Tần như thế sai việc hắn.

  - Vì sao a? - Nữ nhân này trong đầu rốt cuộc trang là cái gì a?
   
 14. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 12: 36 kế tẩu vi thượng sách!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  _ Ha hả, bởi vì thế con mèo kia bắt chuột mới có thể đem hết toàn lực! - Nàng trộm cười.

  Ngạch~~~

  Hắn phát hiện, càng cùng nữ nhân này ở gần, càng là không hiểu nàng!

  Nốt Ruồi Đen dưới sự hướng dẫn của Tô Tần, các nàng thuận lợi trà trộn vào 1 cái khách sạn.

  Nốt Ruồi Đen đi rồi, Hạnh nhi 1 bên vì Tô Tần phô hảo sàng, đi tới bên cạnh bàn vì nàng rót 1 chén trà.

  - Tiểu thư, kế tiếp chúng ta nên làm cái gì bây giờ?

  - Ân, đêm nay ta đi ra ngoài 1 chuyến, ngươi ở trong phòng nghỉ ngơi thật tốt- Nàng chuẩn bị ở buổi tối đi vào trong thành hỏi thăm 1 chút tin tức.

  - Chỉ 1 mình người a?

  - Không có việc gì, ta tính ở phụ cận hỏi đường 1 chút- Cho nên nàng tuyển trạch địa phương gần con sông bảo vệ thành, tính toán trừng phạt xong con ngựa chết kia, liền trốn bằng đường thủy tới địa phương khác.

  - Hỏi đường? - Hạnh nhi nhíu 1 chút chân mày- Tiểu thư, ngươi tính toán ly khai kinh thành sao?

  - Ân, chờ chúng ta bắt được tiền, liền lập tức ly khai kinh thành, đến 1 địa phương không ai nhận thức chúng ta làm 1 cuộc sống mới!

  - Thế nhưng, chúng ta phải đi đâu lấy tiền a?

  - Lông dê ra ở trên người dê, tự nhiên là đi Duệ vương phủ cầm!

  Tốt xấu gì mình cũng là gia quyến của nhất phẩm tướng quân, đặt ở hiện đại đó chính là gia đình liệt sĩ quân nhân, nàng cũng không tin, lão tử nàng không có lưu lại chút gì đồ cưới cho nàng.

  Cho dù không có, nàng cũng phải hướng tên "Tử mã" kia lấy 1 chút phí tổn thất tinh thần!

  - A! - Hạnh nhi kinh hô này nhảy dựng lên- Tiểu thư, ngươi, ngươi muốn..

  - Xuỵt.. - Tô Tần lập tức che miệng của nàng- Ngươi muốn người toàn thế giới đều biết sao!

  - Thế nhưng, thế nhưng tiểu thư, đây chính là Duệ vương gia a! - Tiểu thư nhất định là điên rồi, thậm chí dám có ý nghĩ như vậy!

  - Vì sao không thể, dù cho hắn là vương gia thì như thế nào, ai kêu hắn làm việc tuyệt tình như vậy, 1 điểm địa phương nhỏ cũng không cho chúng ta lưu! - Hắn làm mùng 1, nàng liền làm 15!

  Kinh qua sự kiện "Bức họa", nàng xem như là triệt để hiểu, Tư Mã Duệ là tiếp tục ý định không cho nàng ở chỗ này lưu lại, như vậy cũng tốt, dù sao nàng cũng phiền nhìn thấy hắn, nếu cả 2 đều chán ghét, chẳng thà không gặp là tốt nhất, bất quá trước khi đi, nàng nên hướng hắn đòi lại 1 khoản!

  - Tiểu thư kia, sau này, ngươi có tính toán gì không..

  Lần này đích thực là vương gia có điểm làm quá phận, tiểu thư đều bị hắn hưu, hắn còn không chịu buông tha tiểu thư, cũng khó trách tiểu thư sẽ sinh khí.

  - Bất quá, con ngựa chết kia tốt xấu cũng là 1 vương gia, tục ngữ nói dân không cùng quan đấu, quan không cùng binh tranh!

  Hắn nha, đã vương gia lại là tướng quân, toàn bộ đều chiếm hết.

  - Chúng ta trộm của hắn gì đó còn không kiếm đường chạy, chẳng lẽ chờ hắn tới bắt a! - Tô Tần vì mình rót 1 ly trà uống lên.

  Hảo hán không ăn mệt trước mắt, nơi này là thiên hạ của hắn, nàng đấu không lại hắn, 36 kế tẩu vi thượng sách!

  Về phần cái đổ ước kia, thôi vậy, thiên tài mới cùng hắn giữ lời, minh bạch không công bằng thôi, nàng mới không đần như vậy!

  Nửa đêm nằm mơ, chuẩn không chuyện tốt! Kinh qua cả đêm điều tra, Tô Tần cuối cùng là nghe được 1 ít tin tức, mấy ngày nay chỉ có 1 con thuyền sẽ theo kinh thành xuất phát, hướng phía bắc chạy.

  Mà chiếc thuyền kia nàng cũng rất quen thuộc, chính là của Cổ Nguyệt mang nàng đi "Phẩm Hương các".

  - Tiểu thư, ngươi tính toán tìm Cổ tiểu thư giúp? - Hạnh nhi hỏi.

  - Ân, mấy ngày nữa ta phải đi tới "Phẩm Hương các" - Tô Tần như có điều suy nghĩ gật gật đầu, xem ra lại phải phiền phức 1 hồi vị đại mỹ nhân kia.

  Chỉ là, không biết tại sao, Tô Tần đối với nàng luôn luôn ôm 1 loại cảm giác kỳ quái.

  Cái loại cảm giác này là nói không ra điểm nào quái dị, tổng thấy ánh mắt nàng nhìn mình rất quái lạ, làm cho mình vừa nhìn thấy nàng thì có loại xúc động muốn trốn tránh, nhưng là vì "Kế hoạch chạy trốn" này, nàng cũng chỉ có thể kiên trì đi tìm nàng.

  ☆☆☆Ban đêm☆☆☆☆

  - Tần Tần, Tần Tần.. - Trong mộng, có người ở bên tai vô cùng thân thiết hô tên của mình.

  - Chớ phiền ta! - Tô Tần thân thủ ở bên tai quét quét, sau đó lật cái thân, tiếp tục quay về giấc ngủ của nàng.

  Thế nhưng bên tai thanh âm không có đình chỉ, như quỷ mỵ bàn thanh âm ở bên tai gấp khúc.

  - Tần Tần, Tần Tần..

  Đây là giấc ngủ đầu tiên nàng đi tới thế giới này có được, kết quả vừa mới không ngủ bao lâu đã có người tới quấy rầy.

  Chân mày ninh khởi, nàng cực độ lười biếng mở mắt ra.

  Mới vừa mở ra, 1 đôi lưu quang con ngươi tràn đầy màu yêu dị liền rơi vào đáy mắt.

  Tô Tần lại được hảo chống lại, 4 con mắt đối diện mấy giây hậu..

  A!

  Tô Tần bỗng nhiên kêu khởi, đứng dậy lui về sau vài dặm, lại phát hiện..

  A? Vì sao, nàng, nàng không phát ra được thanh âm nào?

  Vì sao!

  Kinh hãi rất nhiều mâu quang đảo qua 4 phía, lần thứ 2 bị kinh sợ đến, này, nơi này là?

  4 phía cỏ xanh um tùm, vắng vẻ như đêm.

  Mực sắc không trung, 1 vòng trăng tròn trên cao, giữa ánh trăng kiều diễm, quần áo hồng y ở trong gió đêm diêm dúa lẳng lơ toàn vũ, giữa hồng y là 1 đạo hân trường dáng người, giữa ưu nhã lộ ra lãnh mị tà khí, 1 đôi đan phượng yêu dã trong mắt diệu ánh trăng liễm diễm, lưu chuyển khiến người tâm hồn quang mang.

  Chỉ là đạo kia quang mang quá mức khiếp người, làm cho Tô Tần có chút kinh tâm, trong đầu có 1 cảm giác kỳ quái, tựa hồ tự nói với mình, không thể quá mức tới gần đối với con ngươi yêu dị này.

  - Tần Tần, Tần Tần.. - Hắn hé mở đôi môi, nhẹ nhàng mà gọi, tựa đến từ địa phương xa xôi, như vậy sâu thẳm, như vậy thống khổ.

  Hắn là ai?

  Hắn vì sao biết tên của nàng?

  Rõ ràng là ánh trăng lang lảnh, thế nhưng, mặt của hắn lại như né tránh ở hơi mỏng tầng mây, khi thì rõ ràng, khi thì mơ hồ.

  Tô Tần đứng lên, bị mạch yếu ớt thanh âm kia hấp dẫn, nàng mại khai 2 chân hướng hắn đi đến.

  Ngươi là ai?

  Vươn tay, muốn đẩy ra tầng mây thấy rõ hắn, lại phát hiện, trong tay cầm chỉ là 1 phiến hư vô.

  Chẳng lẽ là đang nằm mơ?

  Vừa nghĩ tới, 1 đôi tay từ trong tầng mây đưa ra ngoài, bỗng nhiên kháp ở cổ của nàng.

  Không khí căng thẳng, nàng không thể hô hấp, nhíu mày, mặt nghẹn được đỏ bừng, cảm giác hít thở không thông trong nháy mắt như thủy triều xông lên đầu!
   
 15. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 13: Ta không tin tà!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tâm cả kinh, Tô Tần bắt được cặp tay kia, muốn dùng lực đẩy ra, lại thế nào dịch cũng không được 1 chút, trong lồng ngực không khí càng ngày càng đến ít, đầu càng ngày càng trầm trọng, càng ngày càng khó khăn.

  Nằm mơ, này nhất định là đang nằm mơ, Tô Tần, ngươi nhất định phải tỉnh lại, vội vàng tỉnh lại!

  Đột nhiên xẹt qua 1 cái ý niệm trong đầu, mau nhanh tỉnh lại, Tô Tần, ngươi nhất định phải tỉnh lại, nếu không, ngươi sẽ chết ở chỗ này!

  Hô hấp, hảo khó khăn..

  Tô Tần lại 1 lần nữa cảm nhận được cảm giác hít thở không thông, cái loại bất lực tuyệt vọng này lần thứ 2 đem nàng bao phủ..

  Chẳng lẽ không phải đang nằm mơ, chẳng lẽ lại muốn chết 1 lần nữa..

  - Tiểu thư, tiểu thư.. ngươi tỉnh tỉnh! - Ngay thời gian nàng cho rằng sẽ như vậy hít thở không thông mà chết, thân thể của nàng bỗng nhiên bị người dùng lực loạng choạng.

  - Tiểu thư! - Hạnh Nhi hoảng sợ nhìn sang bên cạnh thấy Tô Tần đóng chặt 2 mắt, 2 cái tay ở giữa không trung loạn vũ, nàng vội vã nắm lấy tay nàng, sau đó dụng lực thúc nàng, kêu to.

  - A! - Tô Tần bỗng nhiên mở mắt ra.

  Rốt cuộc, nàng có thể lần thứ 2 phát ra âm thanh đồng thời, nàng cũng có thể bình thường hô hấp.

  - Tiểu thư! - Hạnh Nhi nhìn thấy nàng mở 2 mắt ra, người cũng thanh tỉnh không ít, chí ít không giống vừa nãy kinh khủng, lúc này mới yên tâm.

  - Hạnh Nhi? - Tô Tần nhìn nàng- Ta, ta vừa..

  - Tiểu thư, ngươi làm ta sợ muốn chết! - Vừa nàng nhìn thấy tiểu thư đột nhiên vươn tay trên không trung vừa loạn trảo vừa giãy dụa, thế nhưng kêu nàng, nàng lại nghe không được, đẩy nàng cũng không tỉnh, sắc mặt cực kém, bộ dáng hình như muốn hít thở không thông.

  Nghe xong Hạnh nhi nói, Tô Tần kinh ra 1 thân mồ hôi lạnh, vừa đến tột cùng là mộng, vẫn là..

  Nàng có chút phân không rõ, cái loại này cảm giác hít thở không thông là chân thật như vậy, hơn nữa căn cứ Hạnh nhi miêu tả, nàng tựa hồ là thực sự muốn hít thở không thông.

  Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ mộng thật có thể biến thành thực sự?

  Càng nghĩ càng quái, càng nghĩ càng kinh khủng, Tô Tần đột nhiên sợ run cả người, nàng lôi kéo áo choàng, ngẩng đầu lên nhìn trăng tròn ngoài cửa sổ.

  Trong mộng trăng cũng rất tròn, rất đẹp, lại rất quỷ dị.

  - Ai! - Nàng thở dài, từ lúc đi tới cái thế giới kỳ quái ở nơi này, rốt cuộc nàng bĩu môi, đầu tiên là bị con ngựa chết kia hưu, sau đó lại bị phúc hắc nam vừa đùa bỡn vừa chiếm tiện nghi, sau đó, lại làm quái mộng cực độ kinh khủng.

  Chẳng lẽ thực sự sẽ vẫn xui như thế đi xuống?

  - Không! Ta không tin tà, ta cũng không tin, ta sẽ xui xẻo cả đời, phong thủy thay phiên chuyển, 1 ngày nào đó nhất định sẽ chuyển tới phiên ta! - Tô Tần hít sâu 1 hơi, đĩnh trực sống lưng đối trăng tròn lòng tin tràn đầy nói- Ta nhất định, nhất định sẽ dựa vào 2 tay của mình kiếm được ngày hạnh phúc!

  Đúng vậy, chỉ cần qua đêm mai, nàng sẽ cùng này địa phương quỷ quái này, cùng con ngựa chết kia nói cúi chào!

  Bây giờ khốn đốn bất quá là quang cảnh nhất thời mà thôi, đến lúc đó nàng cầm trong tay "Tiền bồi thường" cùng Hạnh Nhi đến 1 địa phương thích hợp 1 lần nữa bắt đầu cuộc sống!

  - Hừ, nghĩ đến rất hoàn hảo như vậy sao! - Đột nhiên, 1 đạo thanh âm lạnh như băng truyền vào bên tai.

  Lực hiểu của ngươi có chuyện! Tô Tần ngạc nhiên hướng nơi phát ra thanh âm nhìn lại.

  1 đạo hắc ảnh theo chỗ âm u yếu ớt kéo dài đi ra, sau đó hé ra mặt quỷ liền xuất hiện ở quang minh cùng hắc ám đan vào cùng 1 chỗ.

  Yếu ớt ánh sáng lạnh ở băng lãnh mà kinh khủng trên mặt nạ nổi lên hàn quang, kinh sợ, lợi hại, làm cho người ta cực sợ.

  - Ngươi là ai! - Tô Tần kinh hô.

  - Hừ, hạnh phúc là ngươi chỉ cần cố gắng liền nhất định có thể thu được sao?

  Không trả lời nàng, quỷ mặt người cười giọng mỉa mai, 2 tay phụ sau lưng hướng nàng đi đến.

  - Ngày hạnh phúc là cái gì, ngươi biết sao? - Hắn từng bước tới gần, trong giọng nói ý vị dũ nồng khinh bỉ.

  Tô Tần liền đứng như vậy, nhìn hắn hướng chính mình đi tới, không trả lời 1 câu.

  Nhìn thấy nàng vẻ mặt mờ mịt, hắn cười lạnh nói- Xem ra, ngươi liền cái gì là hạnh phúc cũng không biết, buồn cười, ngươi còn dự đoán tìm được hạnh phúc, vậy ngươi đến nói cho ta biết, ngươi phải như thế nào đạt được nhất kiện mà ngươi căn bản cũng không biết là vật gì đó?

  Hắn vừa nói vừa đi, cách Tô Tần 3 bước liền dừng lại.

  Lạnh lùng trong 2 tròng mắt lưu ly xuyên thấu qua quỷ dị mặt nạ, nhìn chằm chằm nàng.

  - Vì sao không nói lời nào? - 1 lúc lâu, lại phát hiện nàng cũng chỉ là nhìn mình chằm chằm, 1 câu cũng chưa nói, hắn hỏi lại.

  Tô Tần tựa như là mới lấy lại tinh thần, trừng mắt nhìn, ngay sau đó, nàng bóp 1 chút mặt mình.

  - Ôi! Đau chết, xem ra không phải nằm mơ! - Tô Tần hung hăng bóp 1 chút mặt mình, cuối cùng cho ra 1 cái kết luận, này không phải là mộng!

  Đừng trách nàng, trước nàng mới làm 1 mộng rất kỳ quái, trong mộng ngoài mộng, nàng có chút phân không rõ, chỉ có thể làm cách nguyên thủy nhất này, ngạch, mặc dù phương pháp có chút ngốc để phân biệt, bất quá, tựa hồ vẫn rất có hiệu!

  Chí ít đau đớn như vậy cũng ntự nói với mình, lần này không phải đang nằm mơ!

  Ngạch..

  Quỷ mặt người đột nhiên cảm thấy thái dương toát ra rất nhiều giọt mồ hôi.

  Nữ nhân này, nàng rốt cuộc đang suy nghĩ gì!

  - Ngươi đang làm gì thế? - Hắn hỏi.

  - Nga, ta muốn nhìn 1 chút có phải hay không đang nằm mơ! - Tô Tần nhún vai, câu dẫn ra khóe miệng nói.

  - Muốn biết có phải hay không đang nằm mơ? Thế là liền bóp mặt mình? - Hắn có chút không biết nói gì, nhìn nàng trước mắt, trong lúc nhất thời có chút nói không nên lời.

  - Ân- Tô Tần phát hiện, hắn mặc dù mang theo quỷ mặt nạ, thế nhưng trên người hắn không có sát khí, tương phản lại làm cho nàng cảm thấy an tâm không hiểu.

  Thế là, Tô Tần không còn sợ hãi chi tâm như lúc nãy, ngược lại tựa như cùng bằng hữu nói chuyện phiếm bàn dễ dàng đứng lên.

  - Vì sao? - Hắn muốn hỏi, vì sao muốn biết có phải hay không đang nằm mơ sẽ bóp mặt mình, nữ nhân này, thực đang kỳ quái.

  - Cái gì vì sao? - Tô Tần tựa hồ nghe tới vấn đề rất kỳ quái.

  Tô Tần quăng qua hắn 1 ánh mắt rất buồn chán, sau đó nói- Ta không bóp mặt mình, chẳng lẽ bóp của ngươi sao? Hơn nữa, ngươi có thế để cho ta bóp sao?
   
 16. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 14: Ngươi nha mắt có chuyện!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Quỷ mặt người sửng sốt, thái dương tích ra 1 đống lớn mồ hôi, nữ nhân này thực sự không đáng yêu!

  Mà Tô Tần thấy hắn nãy giờ nói nhiều bây giờ lại không nói gì- Ngươi người này thế nào lộ vẻ hỏi vấn đề kỳ quái như thế, đầu tiên là nói 1 tràng kỳ quái, sau đó lại hỏi 1 vấn đề rất ngu ngốc!

  Quỷ mặt người khóe miệng co quắp, hắn đột nhiên phát hiện, mình và nữ nhân trước mắt có chút câu thông thượng sai vị. (Nói chuyện không hợp)

  - Được rồi, ngươi còn chưa nói ngươi là ai, tại sao tới ở đây, không biết khuya khoắt đến khuê phòng nữ tử, thực không phải việc làm quân tử sao? - Tô Tần tan mất cảm giác khẩn trương, ngược lại hỏi hắn đến.

  Quỷ mặt người triệt để không nói gì, suy nghĩ cả nửa ngày, hắn trước nói những lời này là nói thẳng, nữ nhân này là nửa câu cũng không nghe lọt!

  - Ngươi cho là mình giống như là 1 nữ tử sao? - Hắn đem Tô Tần trên dưới đánh giá 1 phen, trong ánh mắt lộ ra khinh miệt- Nhìn ngươi nhưng thật ra nói 1 chút, trên người của ngươi chỗ nào giống nữ nhân?

  - Ngươi! - Tô Tần phát hiện hắn có 1 loại bản năng thiên tài, chính là bỏ đá xuống giếng.

  - Ta cảm thấy ngươi hẳn là nên đi trị trị mắt!

  - Ân?

  - Cực độ cận thị, đứng được gần như vậy lại thấy không rõ! - Tô Tần cũng không cam tỏ ra yếu kém phản bác, nàng rõ ràng chính là cái nữ nhân xinh đẹp nha, nàng nơi nào không giống nữ nhân!

  - Cận thị? - Hắn ninh mi, thật là lạ từ.

  - Nói đúng là ánh mắt của ngươi không tốt sử, mắt rõ ràng đã không tốt sử, buổi tối còn bày đặt đi ra ngoài dạo chơi! Thuần túy là ra ngoài quấy rối! - Tô Tần liếc hắn 1 cái.

  - Ngươi!

  Thái dương có chút buộc chặt, hắn hít sâu 1 hơi, nữ nhân này, nàng ngay cả có bản lĩnh đem ngươi ép điên!

  - Có chuyện gì sao?

  * * *

  - Không có việc gì mời trở về đi, ta không tiễn, ngươi thế nào tới liền thế đó đi ra ngoài đi! - Tô Tần vung tay lên, làm cái tư thế mời.

  - Ngươi thật là Nhan Phi Tuyết sao? - Đột nhiên, hắn liễm khởi 2 tròng mắt, hướng nàng tới gần.

  - Ngươi, ngươi nói cái gì!

  Tô Tần nhìn thấy hắn đột biến ánh mắt, trong lòng giật mình, không xong, hắn nên không phải là nhận thức Nhan Phi Tuyết đi!

  Nhìn trong mắt của hắn lộ ra cảnh giới cùng hoài nghi, chẳng lẽ, hắn hoài nghi? Hoài nghi mình căn bản cũng không phải là Nhan Phi Tuyết!

  Nghĩ lại vừa nghĩ, không đúng, chính mình tốt xấu là quỷ nhập vào người, lại nói như thế nào cổ thân thể này cũng là đồ giả, hắn hẳn chỉ là hoài nghi mà thôi!

  Đúng, không nên tự loạn trận cước, trấn định, Tô Tần, ngươi nhất định phải trấn định!

  Hạ quyết tâm lúc ngẩng đầu lên, lại cùng hắn xem kỹ ánh mắt đụng nhau.

  Trong lúc nhất thời, Tô Tần ngây ngẩn cả người.

  Đạo kia ánh mắt, thập phần nhìn quen mắt, cũng thập phần xa lạ, đến tột cùng là ở nơi nào vô tình gặp được quá đây?

  - Nói, ngươi đến tột cùng là ai? - Hắn 1 tay bỗng nhiên nắm cổ của nàng.

  Tốc độ như tia chớp, Tô Tần còn chưa kịp phản ứng, cổ đã bị hắn kháp ở, thân thể bị hung hăng áp tới tường gỗ thượng, xé rách bàn đau đớn theo sau đầu truyền đến.

  Đại gia ngươi! Tô Tần nhăn khẩn chân mày, sắc mặt có chút khó coi.

  - Ngươi, ngươi nói cái gì?

  Trong lúc bất chợt, hắn thay đổi ánh mắt, mang theo xơ xác tiêu điều lợi hại, kinh đắc nhân tâm run lên.

  - Thành thật trả lời! - Hắn sẵng giọng uy hiếp nói- Nếu không, cẩn thận cái mạng nhỏ của ngươi khó giữ được!

  Áp lực căng thẳng, hắn lại tăng thêm lực đạo.

  - Ngươi.. - Giữa hoảng loạn, Tô Tần chỉ có thể nắm lấy 2 tay hắn kháp chặt cổ mình, nắm đến đây giành được 1 điểm đau đớn.

  Không phải chứ!

  Tô Tần khóc thét, nàng trước mới làm mộng mình bị người kháp ở cổ, lúc này liền biến thành thực sự, vì sao trước đây nàng nằm mơ mình trúng độc đắc, lại luôn luôn vừa mở mắt sẽ không có!

  Chẳng lẽ thực sự là tốt mất linh, xui mới linh!

  - Nói! - Quỷ mặt người trong mắt sát ý dần dần dày, cả kinh Tô Tần mồ hôi lạnh liên tục.

  Chẳng lẽ nàng vẫn là chạy không khỏi?

  Hắn ép sát rất gần, gần đến hô hấp đều đều phác hất tới trên mặt của nàng.

  Kia ánh mắt lợi hại tựa hồ phải đem nàng phân tích đầy đủ.

  - Khụ khụ.. khụ.. ngươi.. cái kia.. trước buông tay! - Tô Tần nghẹn đỏ mặt, tay dùng sức cầm lấy tay hắn- Ngươi không buông tay.. ta.. ta thế nào.. nói.. rõ ràng!

  Tô Tần sắc mặt biến thành trái cà nửa tím nửa xanh!

  Nha nha, có từng thấy qua người hỏi như vậy chưa!

  - Hừ! - Quỷ mặt người hừ lạnh 1 tiếng, buông lỏng tay ra, Tô Tần giống như là quả bóng xẹp hơi, chảy xuống trên mặt đất.

  Hô ----

  Tô Tần rất lớn hô 1 hơi, sắc mặt dần dần khôi phục bình thường.

  Ngước mắt nhìn hắn, Tô Tần đỡ tường gỗ đứng lên, 1 tay chống tường, đơn vươn tay ra.

  - Gì chứ!"Quỷ mặt người 2 tay hoàn ngực hỏi.

  - Bảo trì khoảng cách nhất định.

  - Vì sao? - Đêm nay của nàng lời vô ích rất nhiều, mà hắn lại thần kỳ có kiên trì.

  - Ta không muốn lời còn chưa nói hết liền bị ngươi bóp chết, vậy ta không phải tử rất oan uổng!

  Tô Tần âm thầm oán thầm, ai mà không biết hắn lão đại có khuynh hướng bạo lực, vạn nhất hắn 1 không hài lòng, trực tiếp kháp qua đây, nàng chẳng phải là xuất sư chưa tiệp, thân đã chết trước!

  Nàng kia cái gọi là tương lai hạnh phúc, liền toàn bộ ngâm nước nóng!

  Ngạch~~~

  Nghe ra nàng trong lời nói ẩn hàm ý tứ, hắn đột nhiên cảm thấy có điểm vô lực, muốn khí lại khí không đứng dậy.

  Lui về phía sau 1 bước..

  Hắn đối với mình nói, liền 1 bước!

  - Lui về sau nữa 1 bước! - Tô Tần khoát khoát tay áo.

  Nhẫn!

  Lại lui về phía sau 1 bước!

  - Được rồi, có thể! - Tô Tần rốt cuộc hài lòng gật gật đầu.

  Quỷ mặt người cảm thấy thái dương khẩn lại chặt.

  - Có thể nói đi! - 2 tay hoàn khởi, hắn lãnh mi khơi mào.

  Vì sao, hắn muốn chờ nàng? Mặc dù không rõ, bất quá hắn vẫn là nhịn xuống tính tình chờ nàng trả lời.

  - Hô.. - Nhìn thấy hắn kia bộ dáng phó muốn phát tác lại không thể, Tô Tần âm thầm trộm cười, ha hả, cuối cùng là làm cho nàng hòa nhau một ván.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/11/2019
 17. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 15: Không ngờ ngươi như thế ngoạn người!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  _ Ai, kỳ thực, ta vốn là không muốn nói, nhìn bây giờ, ta không thể không nói- Tô Tần nặng nề mà thở dài, sau đó lại như có chuyện lạ lắc lắc đầu.

  -..

  - Ta là Nhan Phi Tuyết, chỉ là ta thời gian trước ở Duệ vương phủ đầu bị thương, rồi đầu lại bị tụ huyết, đại phu nói phần tụ huyết này ngoại trừ sẽ làm ta đánh mất 1 phần ký ức, còn sẽ làm cho tính tình ta thay đổi.

  Nói xong, nàng còn xốc lên thái dương của mình, đem cái kia vết sẹo cho hắn nhìn - Nhạ, chính ngươi xem đi, ở đây còn giữ dấu vết nè!

  Sau đó cẩn thận nhìn nhìn quỷ mặt người, phát hiện, hắn chính liễm khởi con ngươi nhìn mình chằm chằm.

  Căn cứ biểu hiện của hắn tối nay, Tô Tần có thể khẳng định, người này, nhận thức Nhan Phi Tuyết, chí ít hắn hiểu biết Nhan Phi Tuyết, mà chính mình theo trong miệng Hạnh Nhi biết được trước đây "Chính mình" cùng mình bây giờ hiển nhiên là tính tình 2 người, bởi vậy hắn hoài nghi cũng sẽ rất bình thường.

  Quỷ mặt người nhìn Tô Tần thật lâu, thật lâu, lâu đến nỗi Tô Tần cho là mình đã thành hóa thạch, hắn đại gia cuối cùng mở miệng.

  - Ngươi là thế nào bị thương?

  Ngạch..

  Tô Tần lật cái thật to bạch nhãn- Đều đã nói ta mất đi ký ức, còn thế nào nhớ nữa! - Người này chỉ số thông minh rốt cuộc là bao nhiêu!

  Quỷ mặt người đến gần nàng, hắn từ trong ống tay áo lấy ra tờ giấy, run rẩy, hỏi- Vậy ngươi còn nhớ rõ thứ này không?

  Tô Tần để sát vào nhìn nhìn, trên giấy họa chính là 1 viên khiếu linh lung ngọc thạch, thú vị chính là ở giữa ngọc thạch là 1 viên hồng tâm nhỏ như đậu đỏ, hồng diễm, khéo linh.

  Trọng yếu nhất là, cái kia hồng tâm hình đậu đỏ, nàng hình như ở nơi nào xem qua, đến tột cùng là ở nơi nào xem qua đây?

  Tô Tần nhíu mày, nhìn chằm chằm họa nhìn hồi lâu..

  - Ngươi, còn nhớ rõ sao? - Quỷ mặt người tỉ mỉ nhìn trên mặt nàng mỗi 1 cái biểu tình, tựa hồ muốn từ nơi đó nhìn ra chút gì.

  Tô Tần lắc lắc đầu- Không, đây là cái gì?

  - Ngọc Linh Lung.

  - Ngọc Linh Lung.. - Tô Tần nhớ kỹ, cười cười- Thật ra đặt tên rất chuẩn xác, là của ngươi?

  - Không, là của ngươi- Quỷ mặt người nói- Bất quá, ta muốn ngươi đem nó tìm được, sau đó giao cho ta!

  - Của ta? - Tô Tần chỉ chỉ chính mình- Sau đó ngươi muốn ta tìm được nó, sau đó giao cho ngươi!

  Quỷ mặt người gật gật đầu.

  - Ha hả..

  - Ngươi cười cái gì?

  - Không ngờ ngươi lại như thế chỉnh người, đồ của ta, ngươi lại muốn ta đi tìm, sau đó sẽ giao cho ngươi! - Tô Tần không nói gì, lúc này nàng dám khẳng định, người này chỉ số thông minh có chuyện!

  Quỷ mặt người đột nhiên trở nên trầm mặc, 2 mắt lưu chuyển sắc bén quang mang, lạnh lùng nhìn chằm chằm Tô Tần.

  Da đầu tê rần, Tô Tần hô to không ổn, vị đại gia này lại muốn bão nổi!

  Ngươi nha đứng xa 1 chút! Tô Tần vội vàng nhìn khắp chung quanh 1 lần, nhằm tìm đường chạy trốn, bất quá, hình như, đều là tử lộ..

  - Uy, có chuyện gì hảo hảo nói, không phải là giúp ngươi tìm ngọc bội này sao, ngươi nói cho ta biết đi nơi nào tìm! - Được rồi, hảo hán không ngại mệt trước mắt, trước nhận lời đi, sau lại mưu lừa hắn.

  - Nuốt vào! - Đột nhiên, hắn từ trong ngực lấy ra 1 bình thuốc, sau đó đổ ra 1 dược hoàn, 1 tay nắm hàm dưới Tô Tần, sau đó đem dược hoàn ném đi vào.

  Liền dùng lực, đem dược hoàn đưa vào trong bụng của nàng.

  Khụ khụ..

  Tô Tần dựa vào tường gỗ, không ho được.

  - Ngươi cái người điên này, ngươi rốt cuộc cho ta ăn cái gì!

  Nàng rốt cuộc hiểu được tư vị bị người trêu đùa, thật là thống khổ a, có điểm đồng tình Nốt Ruồi Đen!

  - Là độc dược, mỗi lần trăng tròn sẽ lại phát tác, nếu là không có giải dược, sẽ đau muốn chết!

  - Ngươi tên khốn kiếp! - Tô Tần 1 quyền quất tới, kết quả lại rơi vào khoảng không.

  - Chỉ cần ngươi ngoan ngoãn nghe lời của ta, giải dược ta sẽ đúng giờ cho ngươi 1 viên giải dược, thẳng đến ngươi tìm được ngọc linh lung mới thôi! - Hắn đơn giản tránh thoát quả đấm của nàng, cười lạnh nói.

  - Đê tiện! - Tô Tần thấp giọng mắng 1 câu- Ngươi cho là tùy tiện lấy cái viên dược kia nói là độc dược ta sẽ tin!

  A, lời kịch này thế nào rất quen thuộc nhỉ?

  - Cũng vậy, ta đây còn không phải đều là hướng ngươi học! Bất quá, thuốc độc của ta nhưng là thật! Không tin, ngươi có thể thử xem! - Quỷ mặt người cười lạnh.

  Tô Tần thời gian trêu đùa Nốt Ruồi Đen, quỷ mặt người đang ở phụ cận, vừa nghĩ tới khi đó tên tiểu tử kia vẻ mặt bất đắc dĩ, liền hết sức bội phục nữ nhân này, vì đạt được mục đích thật đúng là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào.

  Ngạch~~~

  Tô Tần cái kia muốn té xỉu, náo loạn nửa ngày, hắn đại gia sáng ý đạo văn của nàng, thảo nào lời kịch quen thuộc như vậy!

  Chờ 1 chút, đột nhiên, Tô Tần trong đầu xẹt qua 1 ý niệm chẳng lành, hắn vì sao biết được rõ ràng như thế, chẳng lẽ!

  Tô Tần nhìn về phía quỷ mặt người, tâm cả kinh, nha nam nhân này, hắn cư nhiên giám thị ta!

  - Ngươi quá hèn hạ, cư nhiên đang âm thầm giám thị ta! - Tô Tần vừa nghĩ tới nhất cử nhất động của mình đều bị người nhìn chằm chằm, cái loại cảm giác này làm cho nàng thập phần tích khí!

  So với bị hắn uy độc dược càng làm cho nàng thêm tích khí!

  - Muốn biết nhất cử nhất động của ngươi, hà tất cần phải âm thầm giám thị, ngươi lần nào xuất hiện chẳng phải đều kinh thiên động địa!

  Vậy mà quỷ mặt người lại lãnh phúng nói- Toàn bộ người trong kinh thành, đều biết chuyện ngươi Yên đại tiểu thư đại náo "Phẩm Hương các" hưu phu!

  Hà tất hắn giám thị nàng, nàng đại tiểu thư đi tới chỗ nào không phải tiếng sấm thì cũng chút ít mưa to!

  Ngạch~~~~

  Tô Tần thái dương tích ra 1 quý danh giọt mồ hôi, khóe miệng rút trừu.

  Này nha, không chút để cho người ta lưu mặt mũi!

  - Vậy cũng tổng so với ngươi cường! - Tô Tần nhíu mày, phản kích nói- Ta chí ít làm quang minh chính đại, kinh thiên động địa, kia dù gì cũng là 1 loại hành động vĩ đại, ai giống ngươi!

  - Giống ta cái gì? - Hắn ninh mi.
   
 18. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 16: Ngươi không phải tối hỗn đản!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  _ Ngươi cùng chuột đồng như nhau, nửa đêm hắc phục ra đường thì thôi, mà mắt lại còn không hảo sử, mắt không tốt sử cũng thì thôi, mà lại còn muốn đối với người ta xoi mói, kết quả chính ngươi đó, 1 thân giả trang, ngươi nói ngươi này áo liền quần đến tột cùng là giả làm 1 bộ lãnh khốc, hay là vì ngụy trang chính mình viên kia kinh không dậy nổi đả kích yếu đuối tâm linh mới không thể không mặc như vậy! (Ý chị Tần nhà ta nói anh quỷ mặt nạ này nửa đêm rảnh rỗi không việc gì làm, mặc 1 bộ hắc y nhân đi quấy rối chị thì thôi, còn dám chê chị xấu, mặc 1 bộ hắc y như vậy là muốn tạo hình tượng lãnh khốc hay hù dọa nhân tâm người khác đây)

  - Chuột đồng? Quỷ mặt người cảm giác khóe miệng mình đã trừu không thể rút lại.

  - Ân, liền là 1 loại con chuột, nửa đêm hắc phục, diện mạo quái dị, vừa nhìn là lập tức chướng mắt! - Tô Tần rất khẳng định gật gật đầu.

  - Con chuột! -- diện mạo quái dị! -- vừa nhìn là lập tức chướng mắt! - Miệng hắn thực sự rút không nổi, nữ nhân này, muốn đem hắn ép điên rồi!

  - Đúng vậy, nếu không, ngươi vì sao không lấy chân diện mục kỳ nhân, cần gì phải mặc cái này hắc y, mang mặt nạ quỷ, nói, ngươi thực sự lớn lên như vậy khó coi sao?

  Tô Tần lúc này nói đến cao hứng, chỗ nào còn nhớ rõ chuyện vừa rồi hắn còn ép mình ăn độc dược.

  - Làm bộ lãnh khốc! Hù dọa tâm linh yếu đuối! - Hắn đã có thừa thụ lực nhất định, quyết định đem lời nàng nói đều tiêu hóa xong, sau sẽ cùng nàng tính sổ.

  - Chính là rất kém cỏi, mà lại muốn giả trang làm bộ dáng lão đại! - Tô Tần tiếp tục nói- Nói dễ nghe 1 chút, chính là tượng như dạng người đã ngu còn bày đặt tỏ ra nguy hiểm, chỉ biết giả bộ!

  - Nói như vậy, ta hình như, đích thực là không đúng tý nào! - Hắn nghiến răng nghiến lợi nói chuyện, nắm tay nắm chặt, gân xanh trên trán nổi lên.

  Vì sao, lời của nàng luôn luôn có thể đem hắn ép điên!

  Quỷ mặt người cảm giác sức chịu đựng của mình đã hoàn toàn tan vỡ, tùy thời đô hội bạo phát!

  - Kia cũng không phải! - Tô Tần lắc lắc đầu.

  -.. - Chẳng lẽ có người so với hắn còn kém hơn!

  Người nào đó tựa hồ đã quên mất, vừa rồi hắn còn lửa giận ngút trời!

  - Trên đời này nếu nói hắn là đệ nhị đại hỗn đản, ngươi chính là đệ tam! - Lần này Tô Tần nắm chặt nắm tay, trong mắt phát ra cừu thị ánh mắt.

  - Ai? - Lúc này quỷ mặt người sớm đã quên mất Tô Tần nãy giờ đem lời chửi bới mình, ngược lại đối cái kia đệ nhị đại hỗn đản trong miệng nàng sâu cảm thấy hứng thú.

  Mình ở dưới miêu tả của nàng đã ưu điểm hoàn toàn không có, không nghĩ tới, trên đời này còn có người so với hắn càng thêm có thể làm cho nàng phẫn hận!

  Điều này có thể không gợi hắn sâu cảm thấy hứng thú sao?

  - Tam vương gia, Tư Mã Hằng! - Tô Tần oán hận nói ra tên của hắn, từ sau khi nàng theo trong miệng Hạnh Nhi biết được tên của nam nhân cái kia "Lừa" nàng nụ hôn đầu tiên, nàng liền mỗi ngày nguyền rủa hắn.

  Cái kia nhưng là nụ hôn đầu tiên của nàng a! Nha nha, liền như vậy đơn giản bị tên hỗn đản kia cấp đi!

  Hắn không phải đệ nhất thiên hạ, kia ai còn dám tự xưng đệ nhất!

  - Nga? - Lúc này quỷ mặt người hứng thú là càng đậm- Vì sao?

  - Ngươi hỏi nhiều như vậy làm gì! Mắc mớ gì tới ngươi! - Tô Tần quay đầu, liếc hắn 1 cái- Còn có việc?

  Thực sự chỉ là chuột ngốc! _.. - Vì sao nữ nhân này thật sự có tài năng tổng ở thời khắc mấu chốt, hỏi cái này vấn đề buồn chán.

  - Nếu không có việc gì, đi ngay, đánh chỗ nào vào, liền đánh chỗ đó ra, thứ cho không tiễn xa được! - Tô Tần tiểu vung tay lên, trực tiếp làm cái tư thế "Cúi chào".

  - Ngươi thật sự không hề sợ ta! - Quỷ mặt người thần thái đối với nàng lúc này cảm thấy cực kì dễ dàng sinh hiếu kỳ.

  Nàng trước rõ ràng đối với chính mình còn rất sợ hãi, thế nào lúc này liền đối với hắn đều như vậy vô lý.

  - Vì sao muốn ta sợ ngươi? - Tô Tần liền bạch nhãn đều lười hồi hắn- Ngươi bất quá chính là muốn khống chế ta, giúp ngươi tìm được ngọc linh lung sao, ta đều ăn vào độc dược của ngươi, chẳng lẽ ngươi còn sợ ta chạy, hoặc là thả ngươi bồ câu không được! (Lừa đảo)

  Lòng người 1 khi nắm giữ, còn có chỗ nào sợ hãi!

  Nhìn nàng dễ dàng như vậy, tựa hồ cái nữ nhân kinh khủng được đến tóc trắng xóa vừa rồi, căn bản là cái ảo giác, vẫn là nói, nàng căn bản là đang diễn trò, từ thủy tới chung nàng cũng không có sợ qua hắn!

  - Còn không đi, đêm đã khuya, còn không đi nữa, cẩn thận liền ánh trăng cũng bị mất, ta đánh giá ngươi sẽ thấy không rõ đường về!

  Tô Tần vẻ mặt "Ta biểu tình thuần túy là vì ngươi lão đại suy nghĩ", làm cho hắn thực sự rất phát điên.

  Thế nhưng nàng nói rất đúng, mục đích của hắn căn bản chính là vì khống chế nàng, bây giờ mục đích đã đạt thành, nàng đã nghe lời, hắn chắc là sẽ không lại gây khó xử cho nàng!

  Quỷ mặt người lúc này cảm thấy có chút bột phấn đảo ngược, rõ ràng hắn mới là người nắm giữ nàng sống chết, vì sao bây giờ xem ra, nàng so với hắn còn lớn hơn gia!

  Lúc xoay người hướng đến đường đi, phía sau truyền đến nàng kinh ngạc thanh âm.

  - Nguyên lai ngươi đi môn vào a! - Tô Tần lúc nhìn thấy hắn thảnh thơi đi ra hướng cửa, kinh ngạc vạn phần.

  - Vì sao ta có môn lại không đi? - Hắn vẻ mặt đây là chuyện rất tự nhiên.

  Ngạch~~~

  Tô Tần trộm trộm cười 1 tiếng- Không có gì, đúng vậy, lão nhân ngài gia chậm rãi đi, cẩn thận cánh cửa a!

  Không biết có phải hay không duyên cớ là bởi vì nàng "Miệng quạ đen", đương lúc quỷ mặt người mại chân, liền như vậy vừa vặn, đụng phải cánh cửa.

  - Tê.. - Quỷ mặt người dưới đáy lòng kêu 1 tiếng -- đau!

  - Ha hả.. - Tô Tần vội vã che miệng lại cười trộm, không dám quá mức kiêu ngạo, miễn cho thực sự chọc giận hắn, đến lúc đó liền thực sự phiền toái!

  - Uy, Hạnh nhi lúc nào có thể tỉnh? - Lúc gần đi, nàng nhớ lại, vừa động tĩnh lớn như vậy, Hạnh nhi cũng không tỉnh, đoán chừng là người kia giở trò quỷ.

  - Ta điểm huyệt ngủ của nàng, sáng mai sẽ tỉnh, nhớ kỹ, vật ta muốn, ngươi nên dụng tâm đi tìm! - Nói xong, hắn liền biến mất ở giữa bóng đêm.

  Vù vù --------

  Tô Tần rất lớn thở dài 1 hơi, thất tha thất thểu đi tới trước bàn tròn, ấn mặt bàn ngồi xuống.
   
 19. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 17: Nữ nhân này nhiều mưu ma chước quỷ!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cảm tạ trời đất, cuối cùng đã đem hắn đại gia lừa đi. (Đương nhiên, có lẽ người nào đó tình hình đi tới phân nửa lộ trình đặc biệt lúc ấy nhớ tới, vừa rồi, hắn tựa hồ bị người hốt du)

  Tô Tần rót cho mình 1 chén trà, uống 1 ngụm, ấm áp an ủi.

  Muốn nói nàng vừa rồi không sợ hãi, đó là giả, bất quá, kinh nghiệm tập võ nhiều năm tự nói với mình, nàng không thể sợ hãi, nhất là ở trước mặt đối thủ cường đại hẳn là càng thêm ứng đối tự nhiên.

  Sư phụ từng nói với nàng, sợ hãi cũng không thể thay đổi cái gì, chỉ có làm cho mình trở nên kiên cố hơn mới là cách giải quyết duy nhất.

  - Sư phụ.. - Nghĩ tới đây, Tô Tần đột nhiên rất tưởng niệm sư phụ, không biết lão nhân gia ông ta ở bên kia trôi qua thế nào, còn có tiểu bướng bỉnh, tiểu chuột bay, bọn họ đều trôi qua được không.

  Tô Tần cùng bọn họ như nhau đều là đứa nhỏ được sư phụ thu dưỡng, mặc dù không có cha mẹ thương yêu, thế nhưng sư phụ đối với bọn họ cẩn thận quan tâm để cho bọn họ cũng cảm thấy thập phần hạnh phúc, bổ sung phân khuyết điểm kia.

  Ai ----

  Kế hoạch vĩnh viễn so ra kém biến hóa mau!

  Tô Tần than nhẹ 1 tiếng, nguyên bản kế hoạch của nàng là mình ở trong tối hắn ở ngoài sáng đến trong nhà con ngựa chết kia, lung tung "Cướp sạch" 1 phen.

  Sau đó tìm 1 chỗ trốn mấy ngày, chờ tiếng gió qua, rồi đến "Phẩm Hương các" đi đến phương bắc, từ đó cùng ở đây tất cả nói cúi chào.

  Thế nhưng bị 1 quỷ mặt người như thế quấy rối, nàng chỉ có thể thay đổi kế hoạch.

  Hiện tại mục tiêu rất rõ ràng, chính là từ chỗ này kiếm "Ngọc Linh Lung" trên bức họa kia.

  Thế nhưng, nàng lật bọc của mình, lăng là không tìm được, nghe Hạnh nhi nói, nàng tất cả gia sản, ngoại trừ trên người mang tới, còn lại đều ở Duệ vương phủ, phỏng chừng vật kia chính ở chỗ đó.

  Xem ra, nàng ngày mai phải 1 phen tìm tòi ở Duệ vương phủ.

  ☆☆☆ Ngày thứ 2 ☆☆☆

  - Cái gì, ngươi muốn đi Duệ vương phủ sao?

  Ngày thứ 2, đương lúc Nốt Ruồi Đen nghe được Tô Tần nói như vậy, lăng là nhảy dựng lên- Ngươi không phải nói, ta chỉ phải giúp ngươi len lén tiến vương phủ là được, còn lại chuyện liền giao cho ngươi, thế nào lúc này lại thay đổi!

  Nữ nhân này, 1 ngày 1 cái ý nghĩ!

  - Xuỵt.. - Tô Tần liền vội vàng kéo hắn- Ta đây không phải là cùng ngươi thương lượng rồi sao!

  - Thương lượng cái gì, ngươi đều không rõ hạ quyết tâm! - Nốt Ruồi Đen nhìn nàng 1 cái, kỳ thực, Tô Tần rất dễ bị nhìn thấu, bởi vì tâm tư của nàng đều ở đây trên mặt viết đủ!

  - Ta đây còn không phải cũng là vì ngày thứ 2 hành động chuẩn bị thật đầy đủ! - Tô Tần rót cho mình 1 chén trà- Nghiên cứu địa hình tốt 1 chút, rồi thăm dò lộ tuyến, ban đêm mới tốt động thủ a!

  - Nghiên cứu địa hình? - Nốt Ruồi Đen lại phát hiện 1 tân từ.

  Miệng của nữ nhân này lý tổng có thể thường thường nhảy ra 1, 2 từ mới mẻ thú vị.

  - Ngạch, chính là đi tra xét Duệ vương phủ! - Tô Tần uống 1 ngụm trà tiếp tục nói- Ngươi đi rất nhiều lần, tự nhiên đối nơi đó quen thuộc, ta còn chưa nhìn qua địa đồ, đây còn không phải là đến lúc nước tới chân mới nhảy, so với đi thực địa khảo sát còn tệ hơn!

  Ngựa chết ngươi có loại! Nốt Ruồi Đen trầm mặc, đang suy tư..

  - Còn nữa, đêm đó hành động, ngươi ở bên ngoài vương phủ coi chừng là được, chỉ có 1 mình ta đi vào, dù sao cũng phải trước đó thăm dò địch tình, đúng không! - Tô Tần phát huy công phu miệng lưỡi 3 tấc không lạn của nàng, tiếp tục du thuyết.

  - Được rồi! - Cuối cùng Nốt Ruồi Đen bị thuyết phục, đương nhiên, Tô Tần cũng mặt khác bỏ thêm bạc cho hắn.

  - Vậy ngươi tính toán bao lâu đi Duệ vương phủ? - Nốt Ruồi Đen hỏi.

  - Càng nhanh càng tốt! - Tô Tần cười cười- Miễn cho đêm dài lắm mộng!

  Đến buổi tối.

  Tô Tần lần thứ 2 đem chính mình đồ rất hắc, sau đó theo Nốt Ruồi Đen ra khỏi khách sạn.

  Nói, vì có thể thuận lợi trà trộn vào khách sạn, Tô Tần cũng là làm tương đối lớn hi sinh, không chỉ có phẫn thành nam tử, còn đem mình đồ rất đen, như vậy mới có thể thuận lợi giả mạo thành thân thích Nốt Ruồi Đen, vào ở giữa khách sạn nho nhỏ này.

  - Nốt Ruồi Đen, ngươi mang thân thích đi tìm việc làm a! - Khách sạn lão bản cùng Nốt Ruồi Đen hiểu biết, nhìn thấy hắn mang theo Tô Tần xuống, cười hỏi.

  - Đúng vậy, hôm nay đi Duệ vương phủ tìm điểm việc làm linh hoạt! - Nốt Ruồi Đen cười cười.

  - Làm rất tốt a, làm thanh niên nên cố gắng nhiều! - Lão bản có chút yêu tán gẫu.

  Cửa sau Duệ vương phủ

  - Bạch thúc, là ta! - Nốt Ruồi Đen gõ gõ cửa- Khai mở cửa, là ta, Nốt Ruồi Đen.

  Môn kẽo kẹt 1 tiếng mở ra, 1 nam tử khoảng 40 thò đầu ra.

  - Là ngươi a, Nốt Ruồi Đen, thế nào trễ như vậy mới đến, ta còn tưởng rằng ngươi hôm nay không tới.

  - Chỗ nào, có tiền, ta Nốt Ruồi Đen sao có thể không đến chứ? - Nốt Ruồi Đen cười hắc hắc nói.

  Bạch thúc mở cửa, để cho bọn họ tiến vào- A, vị này chính là?

  - Nga, đây là ta 1 bà con xa, cũng là đến kinh thành kiếm thêm phần cơm ăn! - Nốt Ruồi Đen nhìn thấy Bạch thúc trong mắt kia phân cảnh giới, vội vã còn nói thêm- Bạch thúc, ngươi yên tâm, hắn rất có khả năng, cũng rất cơ linh, tuyệt đối sẽ không cho ngươi thêm phiền phức!

  Bạch thúc trên dưới đánh giá 1 phen Tô Tần, nhìn thấy nàng mặc dù cùng Nốt Ruồi Đen như nhau hắc, thế nhưng cặp kia linh động mắt lại lóe giảo hoạt quang mang, vừa nhìn cũng biết là cái tên cơ linh, mới lập tức gật gật đầu.

  - Được rồi, để hắn cùng nhau đi.

  - Bạch thúc, hôm nay vì sao phải nhiều nhân thủ như thế, Duệ vương phủ muốn tu phòng ở sao? - Nốt Ruồi Đen nhìn nhiều thấy người lui tới, đều ở đây khuân đồ.

  - Ân, Duệ vương gia hôm nay đi đón Tư Vũ tiểu thư, đánh giá mấy ngày nữa mới có thể trở về, mọi người đều vội chỉnh lý gian phòng, đem gian phòng vị vương phi trước kia rút lui.

  - Vương phi? - Nốt Ruồi Đen hình như nhớ ra cái gì đó- Nga, chính là cái kia vương phi mới vừa vào cửa liền bị hưu!

  - Đúng, bất quá, nàng nhưng là mình mặt dày mày dạn phải gả cho vương gia chúng ta, vương gia chúng ta yêu thế nhưng Tư Vũ tiểu thư, vì thế vương gia hưu nàng, lập tức đi tiếp hồi ngay Tư Vũ tiểu thư!

  Cái gì!

  Tô Tần nghe đến đó, 1 cỗ vô danh hỏa tăng vọt tới trán.
   
 20. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 18: Ngựa chết, ngươi chờ!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nha nha ngựa chết, nàng chân trước mới vừa đi, kia liền đem người trong lòng tiếp đã trở về, thảo nào vội vã phi đem nàng đuổi ra kinh thành, đoán chừng là sợ nàng đến nháo sự.

  Nghĩ đến đây, Tô Tần trong lòng tựa hồ có chút cảm giác kỳ quái, ê ẩm, chậm rãi trong lòng lưu động.

  - Như vậy vương gia khi nào có thể trở về? - Nốt Ruồi Đen để ý chính là này.

  - Phỏng chừng 2, 3 ngày sau!

  Kẽo kẹt ----

  Tô Tần ở tốn hơi thừa lời, ngựa chết, ngươi chờ, ngươi tốt nhất nên hảo che chở bề trên trong lòng của ngươi đi, Duệ vương phủ này ta Tô Tần sẽ hảo hảo mà thay ngươi "Duy tu" 1 phen, sau đó cầm lại đồ đạc của mình lập tức đi ngay!

  Ngăn chặn trong lòng ghen tuông, Tô Tần dưới đáy lòng phát thệ.

  - A, thanh âm gì? Ta hình như nghe được kẽo kẹt, kẽo kẹt tiếng vang! - Bạch thúc nhíu nhíu mày, nhìn mọi nơi.

  - Nga, đoán chừng là lúc khuân đồ kinh động con chuột, không có việc gì, ta vừa mới nhìn thấy có con chuột hướng bên kia chạy! - Nốt Ruồi Đen lập tức giải thích, sau đó dùng ánh mắt nhắc nhở người còn ở phía sau tốn hơi thừa lời Tô Tần.

  Cái gì, con chuột!

  Làm sao có thể nói như vậy nha, cư nhiên đem mình so với thành con chuột!

  Tô Tần cũng hung hăng trừng trở lại, lại nhạ được Nốt Ruồi Đen 1 trận cười khẽ.

  Ở dưới sự hướng dẫn của Bạch thúc, Tô Tần đi tới ở vào phía nam "Tư Vũ các".

  Nơi đó hôm nay là nhất phái tân cảnh tượng, người tới người lui đem tất cả nội thất còn mới đều đã chuyển tới, chuẩn bị hảo tất cả, sẽ chờ chủ nhân mới vào ở.

  Mà gian phòng chính mình ở trước kia, nay cũng chính là tân phòng, sớm đã bị người hủy đi tân hôn hồng sa tanh, thay cho chữ HỈ đỏ lớn, vắng ngắt cảm giác, chỗ nào còn có người nhớ lại trước kia 1 hồi kỳ cổ vang trời hôn lễ.

  1 vào 1 ra, đổi mới hoàn toàn cái cũ!

  Quả nhiên là xác minh câu kia thiên cổ bất biến danh nói: Chỉ nghe người mới cười, ai ngờ người cũ khóc.

  Nha nha, nàng Tô Tần mới sẽ không khóc, muốn khóc thế nhưng là con ngựa chết kia!

  Theo Duệ vương phủ đi ra hậu, Tô Tần liền tìm cái trà lâu, hảo hảo kế hoạch 1 chút đêm mai hành động.

  - Tiểu thư, ngươi đều nhớ kỹ? - Hạnh Nhi nhìn thấy nàng trong tay kia 1 bộ vẽ cẩn thận, lại tương đương địa đồ phức tạp, biểu tình ngưng trọng.

  - Ân, đại thể nhớ kỹ 1 ít là được.

  Tô Tần chủ yếu là đang suy nghĩ "Ngọc Linh Lung" rốt cuộc sẽ ở nơi nào, bài trừ vài chỗ hậu, cũng chỉ còn lại có gian phòng của nàng, cùng thư phòng của con ngựa chết kia.

  - Tiểu thư, cái kia..

  - Chuyện gì?

  - Chúng ta hay là trước đi thôi- Hạnh Nhi chẳng biết tại sao, thần tình có chút bối rối.

  - Gì chứ, không phải mới vừa đến thôi? - Tô Tần chỉ lo cúi đầu nhìn địa đồ, hoàn toàn bỏ quên nguy cơ phía sau.

  Ở sau lưng nàng cách đó không xa, 1 đạo thân ảnh chính hướng nàng tới gần.

  Ngươi nha chính là đang tìm trừu! Tư Mã Hằng 1 thân huyền hắc gấm vóc trường bào, tơ vàng thêu tường vân đằng kỳ, bó bạch ngọc đai lưng, 3 nghìn tóc đen biên hảo lấy gấm vóc cùng màu cột chắc, đặt trước ngực trái.

  Hắn đi lại nhẹ nhàng, khóe miệng mang tiếu ý, 2 tròng mắt lưu quang tràn đầy màu, nhẹ lay động chiết phiến, 1 bộ dáng nhẹ nhàng như ngọc công tử.

  Nhìn nữ tử trước mắt chính vùi đầu khổ tư, khóe miệng hắn tiếu ý dũ nồng, lòng bàn chân bước tiến ở trong bất tri bất giác tăng nhanh rất nhiều.

  - Tiểu, tiểu thư, cái kia, chúng ta hay là đi mau đi! - Hạnh Nhi mắt sắc, thoáng cái liền thấy được Tư Mã Hằng.

  Nàng đương nhiên biết tiểu thư đối vị Tam vương gia này hận thấu xương, cũng biết, tiểu thư tuyệt đối không muốn tái kiến hắn!

  Nếu như tái kiến phỏng chừng sẽ là 1 tràng kinh thiên động địa đại chiến! Cảnh sẽ không tất suy nghĩ nhiều, dù sao chính là rất kịch liệt!

  - Hạnh nhi, ta đang rất bề bộn, ngươi có việc đi trước đi, 1 hồi gặp ở khách sạn! - Tô Tần chính khổ não như thế nào tìm đến "Ngọc Linh Lung", 1 khang buồn hỏa.

  - A, vị huynh đài này rất nhìn quen mắt a, chúng ta là không phải đã gặp nhau ở nơi nào?

  Chính lúc phiền muộn, phía sau truyền đến 1 trận ngả ngớn thanh âm.

  Tô Tần buông bản đồ trong tay, ngón tay ở trên bàn xoạch, xoạch đập vang.

  Không cần quay đầu lại, nàng cũng biết là ai tới.

  Tên kia thanh âm, nàng chính là nằm mơ cũng sẽ không quên!

  Ngày đêm đều ở đây nguyền rủa tên của hắn, nàng tại sao có thể đơn giản quên!

  - Ta có thể ngồi xuống không? - Tư Mã Hằng phe phẩy chiết phiến, đi lại nhẹ nhàng đi tới bên cạnh nàng, thu hồi chiết phiến chỉ chỉ vị trí bên người nàng, tà mị cười nói.

  Tô Tần liếc mắt hắn liếc xéo 1 cái, nhàn nhạt nói- Ta nói không được, ngươi cũng sẽ không ngồi xuống chứ!

  Hừ, da mặt so với ai khác đều dày gấp bội, còn không biết xấu hổ giả trang nhã nhặn!

  Ngạch~~~

  Tư Mã Hằng đầu tiên là sửng sốt, tiện đà nhoẻn miệng cười nói- Ha hả, vị tiểu ca này tính tình thật lớn nha, thế nào ta đường đường 1 vương gia ngồi ở bên cạnh ngươi, nhưng thật ra là nhục tới ngươi sao?

  - Không dám, bôi nhọ đảo xưng không hơn, ta là sợ ta 1 giây sau sẽ trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, bị vạn "Mắt" xuyên tim mà chết, vậy thật không nên! - Tô Tần biết hắn đã sớm khám phá ngụy trang của mình, cũng là không tính toán cùng hắn tiếp tục pha trò.

  - Vì sao? - Hắn đối với nàng ngôn từ thậm cảm thấy hứng thú, ngón tay chiết phiến vừa chuyển, giữa con ngươi tao nhã nở rộ.

  Tô Tần quay đầu, từ trên xuống dưới đánh giá 1 phen, 1 tay xử quai hàm, cười hắc hắc nói- Này kinh thành có người nào không biết danh hào ngài Tam vương gia Tư Mã Hằng, cái kia nhưng khi thế đương vang, nói năng có khí phách, so với kèn đồng mạ vàng càng loang loáng, càng vang dội, phỏng chừng liền hồi âm cũng có thể rung trời. Nhìn lại ngài này 1 thân trang phục và đạo cụ, Tam vương gia ngài chỉ cần như thế trang điểm xinh đẹp hướng trên đường cái vừa đứng, không cần phất tay, lập tức liền có mỹ nữ soái ca chủ động dán lên thân, so với Mc Donalds thúc thúc càng thêm có hiệu lực triệu lần! Đứng ở bên người ngài 1 người vĩ đại như thế, ta sợ ta sẽ chịu không nổi ngài vĩ đại quang hoàn!

  * * * - Tư Mã Hằng sắc mặt có điểm khó coi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/11/2019
 21. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,660
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 19: Đòi tiền không muốn sống!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Cho nên nói, ngài nhân vật vĩ đại như vậy ngồi ở bên cạnh ta, ta ngoại trừ cảm giác sâu sắc vinh hạnh, còn có thể cảm nhận được thập phần ý nghĩ nữa! - Tô Tần 2 tay 1 thân, 1 bộ biểu tình "Ta chỉ là do bất đắc dĩ".

  * * * - Tư Mã Hằng cảm thấy khóe miệng của mình trừu rút, vì sao, lời của nàng nghe rõ ràng là tâng bốc, lại tổng là không thể lọt vào tai thông thuận.

  - Kèn đồng mạ vàng? Trang điểm xinh đẹp? Thanh toán lao thúc thúc? Là có ý gì? - Đều là những từ gì kỳ kỳ quái quái!

  - Vương gia muốn nghe? - Tô Tần nhíu mày.

  - Ân! - Hắn muốn biết, rốt cuộc nha đầu kia đang suy nghĩ gì!

  - Vậy ngươi phải cam đoan không thể sinh khí! - Tô Tần mở lớn 2 mắt, trừng mắt nhìn.

  - Ngươi không có nói lung tung, ta như thế nào sẽ xảy ra khí? - Trừ phi ngươi nha đầu kia ý định trêu đùa hắn!

  - Đều nói lời thật thì khó nghe, thuốc đắng dã tật, vương gia tổng sẽ không hi vọng ta nói khẩu thị tâm phi đi! - Mắt chớp lại chớp.

  * * * - Trầm mặc tỏ vẻ chấp nhận ý của nàng.

  - Mạ vàng dù sao cũng không là thật, nói là tốt mã dẻ cùi, danh không hợp thực, kỳ thực vương gia nên có bộ dáng vương gia- Tô Tần kiên nhẫn vì hắn giảng giải- Trang điểm xinh đẹp không phải là nói ngươi có vẻ ngoài xinh đẹp động người đâu, chủ yếu là thái độ của ngươi, ngả ngớn vô lễ, phóng điện bừa bãi! Thời gian mùa xuân tới, chim công đực vì hấp dẫn chim công cái, sinh sôi nảy nở hậu đại, đều là như thế này trang điểm xinh đẹp, ngươi cũng đừng quá để ở trong lòng!

  Nói xong, nàng trở về 1 ánh mắt "Ta hiểu ngươi mà".

  Ngạch~~~~

  Người nào đó thái dương lại lần thứ 2 tích mồ hôi!

  Tư Mã Hằng lần đầu tiên cảm thấy, tuấn mị của mình cũng là cái tội!

  Hơn nữa ở trong mắt của nàng lại là "Tội ác tày trời"!

  Hắn bắt đầu hoài nghi, nha đầu kia có phải là người hay không! Đa số nữ tử đều thích danh lợi tới phiên nàng lại thành 1 chút cũng không thèm hứng thú, đương nhiên, ngoại trừ tiền, phỏng chừng cái gì cũng nhập không được mắt của nàng!

  - Thanh toán lao thúc thúc? - Hắn bộ già như vậy sao!

  - Là Mc Donalds thúc thúc, đó là loại ví dụ, ngươi đừng khinh thường hắn nga, mặc dù dáng vẻ của hắn có điểm tức cười, thế nhưng ở quê hương của ta, lão nhân gia ông ta thế nhưng rất nổi danh, tất cả đứa nhỏ đều thích hắn! - Tô Tần vẻ mặt biểu tình "Ngươi có thể cùng hắn đánh đồng là loại vinh hạnh".

  Khóe miệng rút trừu! Lông mày rút trừu! Toàn thân đều ở đây rút trừu!

  Tư Mã Hằng cố hút khí, thật sâu, thật sâu hít 1 hơi- Ngươi đem bản vương cùng 1 diện mạo tức cười đánh đồng như vở hài kịch, ngươi!

  - Vương gia, ngươi sinh khí kìa? Không phải cũng đã nói, lời thật thì khó nghe rồi sao, thuốc đắng dã tật thì tốt cho bệnh thôi, ta đây còn không phải cũng là vì sức khỏe của ngài! - Phát hiện sắc mặt của hắn đột nhiên biến, Tô Tần lập tức na hậu thật to 1 điểm.

  - Như vậy, ở trong mắt của ngươi ta là loại người nào? - Hắn phát hiện mình đang cắn chặt răng, theo trong hàm răng bài trừ mấy chữ này.

  - Ân, này thôi.. - Tô Tần câu dẫn ra khóe miệng, trộm lặng lẽ cười- Ngươi là muốn nghe nói thật, hay giả dối?

  Đừng nóng giận a, chọc tức không ai bồi! _.. - Tư Mã Hằng hít sâu 1 hơi, lại thở ra, rốt cuộc ổn định tình tự hỏi- Có khác nhau sao?

  - Đương nhiên là có khác nhau! - Tô Tần lập tức tỉnh táo tinh thần, nghiêm mặt nói- Nếu trước khi nói thật, ta phải trước xin lệnh bảo hộ, ta cũng không muốn vì 1 đôi lời trung ngôn chi ngữ mà chết oan chết uổng!

  Nàng cuộc đời này chí hướng là muốn rất nhiều, rất nhiều tiền, trở thành thiên hạ đệ nhị phú bà, cũng không muốn trở thành Ngụy Trưng thứ 2. (1 vị quan thanh liêm nhà Đường nổi tiếng bởi vì nhiều lần can gián vua không mắc phải những quyết định sai lầm. Sự thẳng thắn và sáng suốt của Ngụy Trưng đã trở nên nổi tiếng trong sử sách và ông được coi là vị gián quan nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc)

  - Kia còn lời giả dối thì sao?

  - Là lời nói dối thôi, vương gia, ta nếu nói lời tâng bốc ngươi, ngươi sẽ tống ta tọa kim sơn chứ?

  - Sẽ không! - Hắn không chút nghĩ ngợi lập tức lắc đầu.

  - Vậy ta đành phải nói thật vậy! - Chuyện không có lợi, nàng quyết không làm!

  * * * - Quả nhiên, nàng đem tiền so với mệnh còn quan trọng hơn!

  - Ngươi không có kỳ biểu, danh không hợp thực, bên ngoài tô vàng nạm ngọc bên trong thối rữa! - Tô Tần chuyên gia đơn giản buông 1 tay, chậm rãi mà nói.

  - Nói như vậy, ta trong mắt ngươi là không đúng tý nào! - Hắn dùng chính là khẳng định ngữ khí, tay cầm lấy chiết phiến, nắm chặt thật chặt.

  - Đừng trừng mắt, ta nói chính là cái ý tứ này! - Tô Tần tiếp tục đưa mắt lại thả vào địa đồ trong tay – Khó có được ngươi còn có tự mình hiểu lấy, ta cũng không phải là sợ nhục cho bản thân ngươi, mà là sợ ngươi bôi nhọ thanh danh của ta!

  Lạch cạch ------

  Trong tay chiết phiến bị chiết thành 2 nửa.

  Tư Mã Hằng khóe miệng tiếu ý lăng là treo ở bán trung, thượng cũng không phải, hạ cũng không phải.

  Nha đầu này, nàng luôn luôn có thể nói ra làm cho mình cực độ không còn gì để nói!

  Mà lại hắn lại tổng không thể phản bác nàng!

  Chẳng lẽ đây là trong truyền thuyết vỏ quýt dày có móng tay nhọn!

  Hạnh Nhi ở 1 bên, nghe được Tô Tần 1 phen ngôn từ, sợ choáng váng mắt.

  Nàng bao lâu gặp qua tiểu thư như vậy nhanh mồm nhanh miệng, khi nào gặp qua, Tam vương gia như vậy nghẹn khuất, 1 bộ muốn giận mà không chỗ trút giận bộ dáng, chỗ nào còn có tuấn mị chi tướng.

  Tiểu thư còn thật sự có bản lĩnh, có thể đem 1 người bình thường ép điên!

  - Bất quá đâu.. - Ngữ phong vừa chuyển, Tô Tần nói- Bất quá, ngài chỉ là nhìn bóng lưng liền có thể đoán được là ta, quả nhiên là tinh tinh bệnh mắt đỏ, đều vượt qua lão nhân gia Tôn Ngộ Không ông ta, so với mỗ chuột đồng Chỉ Dạ Hành mạnh hơn nhiều!

  - Tôn Ngộ Không? Chỉ Dạ Hành? - Tư Mã Hằng có lúc thực sự rất muốn cạy khai đầu của nàng, nhìn nhìn đầu của nàng lý rốt cuộc đều trang những thứ gì!

  - Nga, đây chính là những động vật rất nổi danh ở chỗ của ta! - Tô Tần trộm trộm cười.

  - Động vật? Còn rất nổi danh?

  - Chính là 1 cái hầu tử thị lực siêu tốt, cùng 1 cái con chuột thị lực siêu kém! - Tô Tần nhún vai, khẽ cười.

  Xoạch ------

  Trong tay hắn còn sót lại bán chiết phiến cũng chặt đứt..

  Hảo lắm! Lần này hắn liền không chỉ so ra kém con người, cư nhiên cùng động vật, cư nhiên là cùng hầu tử, con chuột cùng 1 hàng cấp bậc!
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/11/2019
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...