Full Vô Tận Đan Điền - Hoành Tảo Thiên Nhai

Thảo luận trong 'Kiếm Hiệp' bắt đầu bởi Hany, 3/3/2019.

 1. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3583:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đối với Tâm Ma Đại Đế, hắn biết không nhiều, thậm chí có thể nói hoàn toàn không biết gì cả, hôm nay mới là lần thứ nhất gặp mặt, làm sao có thể biết.

  - Bản tôn của ta bị người trấn áp, đến bây giờ còn không thể thoát thân!

  Tâm Ma Đại Đế lắc đầu.

  - Bị người trấn áp? Ai?

  Nhiếp Vân sững sờ.

  Tâm Ma Đại Đế là người nào? Tồn tại Top 10 của Thần giới, thực lực gần với Phổ Thiên Đại Đế, bản tôn bị người trấn áp? Rốt cuộc là ai? Lại có loại thực lực này?

  - Là ai không nói.. Hôm nay tìm hai vị tới, không phải nói chuyện của ta, mà là liên quan tới Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân!

  Tâm Ma Đại Đế nói.

  - Bọn hắn thế nào?

  Nhiếp Vân nghi ngờ nhìn qua.

  Phổ Thiên Đại Đế có sức chiến đấu Top 5 của Thần giới, Nguyên Dương Đế Quân cũng không yếu, hai người chung một chỗ, có thể nói bất kỳ địa phương nào của Thần giới cũng có thể đi, chính vì vậy, Thần Tháp Đế Quân nói với hắn, không liên lạc được hai người, hắn cũng không cảm thấy cái gì.

  Hắn cảm thấy, hẳn là đi tìm vật liệu giúp Dao Sương luyện chế thân thể, không có bất kỳ nguy hiểm nào.

  Cho dù có nguy hiểm, hai người bọn họ ứng phó không được mà nói, bản thân cũng không có khả năng thành công!

  Dù sao, hiện tại hắn chỉ là cường giả Thiên Đạo cảnh, mặc dù có thể đè Đại Đế khác đầu cũng không dám ngẩng lên, nhưng chủ yếu là vì Thánh Sơn.

  Một khi không thể vận dụng Thánh Sơn, bất kỳ một vị Đại Đế nào, cũng có thể đem tiện tay bóp chết hắn.

  - Bọn hắn.. bị người hãm hại, rơi vào tuyệt cảnh, chẳng lẽ ngươi không biết?

  Tâm Ma Đại Đế nhìn qua.

  - Lâm vào tuyệt cảnh?

  Nhiếp Vân nhíu mày.

  - Đúng vậy, bây giờ bọn hắn bị vây khốn, có khả năng bất cứ lúc nào cũng sẽ bị người luyện hóa, tình cảnh nguy cấp, chỉ cấp ta phát ra tin tức cầu cứu, đáng tiếc ta cũng bị vây khốn, không cách nào thoát thân, chỉ có thể để Vân Chu Tử tìm các ngươi đến, nhìn có phương pháp giải quyết hay không!

  Mặt mũi của Tâm Ma Đại Đế tràn đầy vẻ lo lắng.

  - Đến cùng tình huống như thế nào?

  - Nguyên Dương Đế Quân có nữ nhi, chuyện này ngươi hẳn biết chứ!

  Tâm Ma Đại Đế hỏi.

  - Ân!

  Nhiếp Vân gật đầu.

  Bệnh của Dao Sương là hắn trị liệu, tự nhiên biết rất rõ ràng.

  - Sau khi linh hồn của nữ nhi hắn phục sinh, Nguyên Dương định luyện chế cho nàng một thân thể Thần binh Đế Cảnh, bốn phía tìm vật liệu, chuyện này chắc hẳn ngươi cũng có nghe thấy!

  Tâm Ma Đại Đế nói tiếp:

  - Sự tình xảy ra ở lúc tìm tài liệu!

  - Ồ?

  - Nửa tháng trước, Nguyên Dương tìm được tài liệu phụ trợ, chỉ kém một tài liệu chính, liền có thể luyện chế thân thể Thần binh Đế Cảnh! Bất quá tài liệu chính này, ở vị trí cực kỳ nguy hiểm, coi như hắn là Đại Đế, cũng không hoàn toàn chắc chắn có thể tìm được, đồng thời nắm bắt tới tay!

  Tâm Ma Đại Đế nói:

  - Bởi vì.. vật liệu này.. Chỉ ở U Ma cảnh mới có!

  - U Ma cảnh? Ngươi ý tứ bọn hắn đi U Ma cảnh, bị nhốt ở trong đó?

  Nhiếp Vân sầm mặt lại.

  Thần giới đệ nhất hiểm địa U Ma cảnh, so với Chân Hư giới này còn muốn kinh khủng!

  Lúc trước Đế Huyền chính là muốn bản thân đi vào, sau đó giết chết, kết quả bản thân lợi dụng năng lực phục chế của thế giới nạp vật, xảo diệu hóa giải tình thế nguy hiểm, nằm mơ cũng không nghĩ đến, trước đó Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân mất tích, là đến nơi này!

  U Ma cảnh là địa phương ngay cả Đại Đế cũng chùn bước, nếu không Hóa Bi lão nhân cũng không có khả năng giấu ở trong đó liền an toàn, Đại Đế khác cũng không dám vây công.

  - Đúng!

  Tâm Ma Đại Đế lắc đầu:

  - Nếu như chỉ là khốn cảnh bình thường, bằng vào thực lực của Phổ Thiên cùng Nguyên Dương, tự nhiên khốn không được, chỉ bất quá.. Bọn hắn vừa tiến vào U Ma cảnh liền bị Hóa Bi lão nhân để mắt tới, dẫn vào một bí cảnh, bị nhốt trong đó!

  - Vẫn là câu nói kia, khốn cảnh lợi hại hơn nữa, muốn vây khốn bọn hắn cũng rất khó, nhưng lại thêm một vị Hóa Bi lão nhân lại khác! Vị Đại Đế này liên tục xuất thủ, coi như Phổ Thiên Đại Đế cũng không có biện pháp chạy ra.. Ngươi cũng biết, ta đối với Tâm Ma hơi có nghiên cứu, thông qua phương pháp đặc thù đã biết tin tức này!

  Khắp khuôn mặt của Tâm Ma Đại Đế đều là lo lắng.

  - Hóa Bi lão nhân..

  Con mắt của Nhiếp Vân trầm thấp.

  Thần giới am hiểu Tâm Ma có ba, Hóa Bi lão nhân, Tâm Ma Đại Đế cùng Tình Si Đạo Tôn, trước đó hắn hoài nghi một trong ba người muốn đối phó bản thân, hiện tại xem ra, chỉ sợ chính là Hóa Bi lão nhân rồi!

  Hắn có thù oán với rất nhiều thế lực của Thần giới, thấy Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân đi qua, có thể nào buông tha cơ hội!

  Thực lực của hắn vốn rất mạnh, nếu không cũng không có khả năng ở dưới sự vây công của rất nhiều Đại Đế đào tẩu.. Thực lực như thế lại phối hợp hiểm cảnh, để Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân khốn nhập trong đó, chỉ sợ không phải việc khó!

  - Ta vì bản thể bị nhốt, không cách nào hành động, chỉ có thể hi vọng hai vị tiến đến cứu trợ! Nếu không Phổ Thiên cùng Nguyên Dương liền nguy hiểm!

  Tâm Ma Đại Đế mặt mũi tràn đầy lo lắng nhìn qua.

  - Hắn gặp nguy hiểm, ta nhất định sẽ cứu!

  Nhiếp Vân gật đầu.

  Vô luận Phổ Thiên Đại Đế hay Nguyên Dương Đế Quân, đều có ân với hắn, bọn hắn gặp nguy hiểm, bản thân chắc chắn sẽ không khoanh tay đứng nhìn.

  - Bất quá, bản thể của ngươi đến cùng thế nào? Có muốn ta giúp ngươi một tay, sau đó chúng ta cùng đi hay không?

  Bản thể của Tâm Ma Đại Đế bị trấn áp, để hắn cảm thấy kinh khủng, muốn biết đến cùng là người nào, lại có được loại năng lực cùng địa vị này.

  - Không cần, ta đã bị trấn áp nhiều năm, không sai biệt lắm đã tìm ra phương pháp, hiện tại phân thân có thể đi ra, khoảng cách thoát khốn đã không xa, ngươi qua mà nói, ngược lại khiến người khác chú ý, biến khéo thành vụng, ngược lại làm cho ta không cách nào thoát thân!

  Tâm Ma Đại Đế lắc đầu:

  - Hiện tại quan trọng nhất là cứu Phổ Thiên cùng Nguyên Dương!

  - U Ma cảnh lớn như vậy.. ta phải đi chỗ nào tìm bọn hắn? Lại phải cứu như thế nào?

  Nhiếp Vân nhìn qua.

  Mặc dù không có đi qua U Ma cảnh, nhưng Thần giới tứ đại hiểm địa đã đi qua hai, Vô Biên Thâm Uyên cùng Chân Hư giới này, đều tự thành thế giới, phạm vi không biết bao lớn, coi như hắn có được Thánh Sơn thủ hộ, vẫn không tin có thể tìm được người, đồng thời thuận lợi cứu ra.
   
 2. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3584:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Kỳ thật ngươi không cần tìm tới bọn hắn, chỉ cần các ngươi đi vào U Ma cảnh, nhất định sẽ bị Hóa Bi lão nhân phát hiện, người này am hiểu Tâm Ma, giỏi nhất về mê hoặc, nhìn thấy hắn, tốt nhất không nghe hắn nói nhảm, trực tiếp giết chết! Nếu không rất dễ dàng bị Tâm Ma khống chế, đến lúc đó, sợ rằng sẽ giống như đám người Phổ Thiên, lâm vào khốn cảnh, lại khó đi ra! Chỉ cần chém giết, coi như khốn cảnh kia lợi hại hơn nữa, bằng vào năng lực của Phổ Thiên cùng Nguyên Dương, muốn thoát khốn cũng không phải việc khó gì!

  Tâm Ma Đại Đế nói.

  - Thì ra là thế!

  Nhiếp Vân gật đầu.

  Nếu như vậy, thì đơn giản hơn nhiều, thậm chí ngay cả U Ma cảnh cũng không cần xâm nhập.

  - Năm đó Hóa Bi lão nhân bị chín đại thế lực vây công, Phổ Thiên càng cho hắn một kích trí mạng, hắn hận người Phổ Thiên hoàng triều thấu xương! Hơn nữa, người này giỏi về mê hoặc, sau khi gặp được, tốt nhất cái gì cũng đừng nói, đối với hắn nói tốt nhất cái gì cũng đừng tin, trực tiếp xuất thủ, hai người các ngươi có lực lượng Đại Đế cao cấp nhất của Thần giới, chém giết hẳn không phải là việc khó!

  Tâm Ma Đại Đế lần nữa bàn giao.

  - Yên tâm đi, chỉ cần gặp được, ta nhất định sẽ tại chỗ đem giết chết, tuyệt không nghe nửa câu nói nhảm..

  Nhiếp Vân gật đầu, đột nhiên nhướng mày:

  - Bất quá, trước khi đi U Ma cảnh cứu Đại Đế, ta vừa vặn còn có một số sự tình cần Đại Đế hỗ trợ!

  - Hỗ trợ? Chuyện gì?

  Tâm Ma Đại Đế nghi ngờ nhìn qua.

  - Rất đơn giản, Tâm Ma tiền bối ở Chân Hư thành thời gian khẳng định không ngắn, hiện tại ta cần tìm kiếm thi thể cường giả Đế Cảnh hoặc thi thể Đế thú, càng nhiều càng tốt, không biết Tâm Ma tiền bối có thể giúp ta chuyện này hay không?

  Nhiếp Vân nói.

  - Thi thể cường giả Đế Cảnh? Thi thể Đế thú?

  Tâm Ma Đại Đế mặt mũi tràn đầy nghi hoặc.

  - A, ta muốn dùng những thi thể này, làm một chút nghiên cứu! Chắc hẳn ngươi cũng có thể nhìn ra, thực lực của ta bây giờ, còn không có đạt tới Đế Cảnh, mặc dù có thể để những Đại Đế khác kiêng dè, là bởi vì Thần binh mà thôi!

  Nhiếp Vân cười cười:

  - Nếu như có thể tìm được thi thể cường giả Đế Cảnh, thông qua quan sát, có lẽ có thể tấn cấp thực lực, khả năng cứu Phổ Thiên Đại Đế ra sẽ tăng lớn không ít!

  Thế giới nạp vật đặc thù, không có khả năng nói cho người khác biết, huống chi là Tâm Ma Đại Đế mới vừa gặp một lần.

  - Thì ra là thế!

  Tâm Ma Đại Đế không biết người trước mắt này ngưng tụ giới vực hoàn mỹ, còn tưởng rằng nói là sự thật, nhẹ gật đầu:

  - Thi thể cường giả Đế Cảnh, ta chỗ này không có, bất quá, giống như Chân Võ đấu giá thành có một cái sắp đấu giá! Về phần thi thể Đế thú, ta có vài đầu, có thể trực tiếp cho ngươi!

  Nói xong điểm ngón tay một cái, một không gian giới chỉ bay tới, rơi vào lòng bàn tay Nhiếp Vân.

  - Đa tạ Tâm Ma Đại Đế!

  Tiếp nhận giới chỉ, Nhiếp Vân nhìn thoáng qua, biết bên trong quả nhiên có vài thi thể Đế thú, lúc này cười cười.

  Mặc dù thi thể Đế thú đối với hắn hiệu quả không bằng thi thể Đại Đế, nhưng có chút ít còn hơn không, ít nhất có thể giúp hắn gia tăng tu vi.

  - Đám người Phổ Thiên, Nguyên Dương, ngươi phải nhanh đi cứu, nếu không ta sợ sẽ chậm.. Từ bọn hắn truyền tin tức cho ta đến xem, hẳn là kiên trì không được bao lâu!

  Tâm Ma Đại Đế lần nữa bàn giao một câu, phân thân dần dần mơ hồ:

  - Phân thân của ta không duy trì được nữa, cáo từ!

  Hô!

  Lời còn chưa dứt, bóng người mất đi tung tích.

  - Chúng ta cũng đi thôi!

  Nhìn Tâm Ma Đại Đế mất đi tung tích, Nhiếp Vân nhìn thoáng qua Đạm Đài Lăng Nguyệt, cũng không nhiều lời, trực tiếp thuấn di rời đi, lần nữa trở lại Bách Hương lâu.

  Soạt!

  Không gian chi lực của thế giới nạp vật lan tràn, cách trở chung quanh gian phòng, coi như cường giả Đại Đế cũng không thể nghe được.

  - Ngươi thấy thế nào?

  Nhiếp Vân nhìn qua.

  - Nếu như Tâm Ma Đại Đế nói là thật, đám người Phổ Thiên Đại Đế thật sự nguy hiểm, nhất định phải đi cứu!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt nhíu mày.

  - Đúng vậy!

  Nhiếp Vân gật đầu.

  Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân, hai người này gặp nguy hiểm, khẳng định phải cứu, chỉ bất quá nếu như cứu, liền cần tính kỹ.

  - U Ma cảnh, nguy cơ trùng trùng, xem như thực lực của ta bây giờ, tiến vào bên trong cũng vô cùng nguy hiểm, tùy tiện đi cứu mà nói, làm không cẩn thận sẽ giống như bọn họ, lâm vào nguy hiểm!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt cũng biết điểm ấy, trên mặt có chút lo lắng.

  - Đúng vậy, hiện tại ta lo lắng chính là cái này, bất quá, còn có một cái lo lắng..

  Nhiếp Vân đang muốn nói ra cái lo lắng thứ hai, bên ngoài truyền đến tiếng bước chân, Tu Ngôn chưởng quỹ đã trở về.

  Thấy hắn trở về, Nhiếp Vân không nói nữa.

  - Tiền bối, đây là Thần thạch hạ phẩm ngươi muốn, còn có trung phẩm, thượng phẩm, số lượng đầy đủ đổi được ngàn vạn Thần thạch cực phẩm.. Tiền bối có thể có nhiều Thần thạch như vậy sao?

  Vừa vào cửa, Tu Ngôn chưởng quỹ liền truyền tới một Nạp Vật Giới chỉ, tâm thần bất định.

  Hắn sợ tìm Thần thạch hạ phẩm quá nhiều, đối phương không có nhiều Thần thạch cực phẩm như vậy hối đoái.

  Tinh thần quét qua giới chỉ, Nhiếp Vân nở nụ cười.

  Hiệu suất làm việc của người này quả nhiên rất lớn, số lượng Thần thạch hạ phẩm trong này nhiều, đã có thể so với tổng thu nhập của một châu trong mấy trăm triệu năm, sửa sang chất đống không biết bao nhiêu cái sơn mạch.

  - Tự nhiên có! Chờ một lát!

  Tiện tay ném không gian giới chỉ vào thế giới nạp vật, phóng thích toàn bộ Thần thạch bên trong ra ngoài.

  Ầm ầm!

  Thể nội một trận oanh minh, vừa mới đột phá Thập Châu cảnh, lần nữa đạt tới đỉnh phong.

  Ngay sau đó, Thần thạch hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm hội tụ vào một chỗ, hình thành vô số Thần thạch cực phẩm.

  - Đây là một ngàn năm trăm vạn Thần thạch cực phẩm, hẳn là đầy đủ hối đoái a!

  Lấy ra một phần nhỏ, Nhiếp Vân tiện tay đưa cho Tu Ngôn chưởng quỹ.

  - Đa tạ tiền bối..

  Nhìn thấy trong giới chỉ rậm rạp chằng chịt Thần thạch cực phẩm, Tu Ngôn chưởng quỹ hưng phấn đến sắc mặt đỏ lên, cảm thấy kiếm lợi lớn.

  - Chưởng quỹ, khả năng còn phải làm phiền ngươi một sự kiện, hẹn chưởng quỹ của Chân Võ đấu giá thành ra, ta muốn cùng hắn làm một vụ giao dịch! Ngươi yên tâm, chắc chắn sẽ không để hắn ăn thiệt thòi! Chỉ cần giao dịch có thể thành công, ta sẽ đưa ngươi mười vạn Thần thạch cực phẩm xem như tạ ơn!

  Nhiếp Vân thản nhiên nói.

  - Tạ ơn thì không cần, tiền bối đã cho ta rất nhiều, ta sẽ đi tìm hắn ngay bây giờ, giúp ngươi hoàn thành chuyện này!
   
 3. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3585: Mời hắn tới (1)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tu Ngôn chưởng quỹ gật đầu, vội vàng đi ra ngoài.

  Nhìn dáng vẻ của hắn, cũng là người nóng tính.

  - Chưởng quỹ này cũng không tệ!

  Thấy hắn vội vàng rời đi, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng.

  - Vừa rồi ngươi mới nói phân nửa, còn có một lo lắng, là cái gì?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt kỳ quái nhìn qua.

  - Chờ rời đi Chân Hư giới lại nói!

  Nhiếp Vân không có trực tiếp trả lời.

  - Thần thần bí bí..

  Đạm Đài Lăng Nguyệt biết hiện tại Nhiếp Vân không nói, khẳng định có mục đích của mình, lúc này cũng không hỏi nhiều.

  Nhiếp Vân an tĩnh ngồi ở trong gian phòng, động cũng không động, trong thế giới nạp vật, phân thân lại nhẹ nhàng nhoáng một cái xuất hiện ở trên một ngọn núi.

  Bàn tay khẽ động, chiếc nhẫn mà Tâm Ma Đại Đế đưa xuất hiện.

  - Thú vị!

  Bàn tay vồ một cái, trong giới chỉ có một tia khí tức xuất hiện, ở trong lòng bàn tay không ngừng du thoán, tựa hồ muốn chạy trốn.

  Bất quá, ở trong thế giới nạp vật, Nhiếp Vân là chúa tể, đồ vật mạnh hơn nữa cũng không có khả năng đào thoát.

  - Hô!

  Tinh thần khẽ động, đạo ý niệm này bị diệt sát.

  Hô!

  Sau một khắc, thi thể Đế thú trong chiếc nhẫn xuất hiện ở trước mắt.

  Đồng dạng là thi thể Đế thú, nhưng mấy con này lớn hơn của Tu Ngôn chưởng quỹ, mỗi một con đều giống như núi nhỏ!

  - Luyện hóa!

  Nhẹ nhàng hừ một cái, tinh thần của Nhiếp Vân quét tới, vài thi thể Đế thú trước mắt nổ tung, một cỗ lực lượng hùng hậu tràn ngập toàn thân.

  Ken két!

  Lực lượng lần nữa bạo tăng, đột phá cực hạn.

  Thập Nhất Châu!

  Tu vi đạt tới Thập Nhất Châu trung kỳ thì ngừng lại.

  Mượn nhờ Thần thạch cực phẩm, rất nhanh hắn liền củng cố tu vi ở Thập Nhất Châu đỉnh phong.

  - Xem ra vẫn là thi thể cường giả Đế Cảnh hiệu quả tốt!

  Nhìn thấy thi thể Đế thú to lớn như thế, cũng chỉ để cho mình tăng lên một chút tu vi, không khỏi cảm khái.

  - Trong thi thể Đế thú này cũng không có Đại Đạo, chẳng lẽ Đế thú đều là như vậy? Nhưng nếu như không lĩnh ngộ Đại Đạo, bọn chúng lại làm sao đột phá?

  Mặt mũi Nhiếp Vân tràn đầy kỳ quái.

  Từ trong tay Tâm Ma Đại Đế lấy được Đế thú cùng trước đó Tu Ngôn chưởng quỹ đưa cho, bên trong đều không có Đại Đạo.

  Cường giả Đế Cảnh lĩnh ngộ Đại Đạo đột phá Thiên Đạo mới thành công, Đế thú không có loại Đại Đạo này.. chúng lại làm sao đột phá?

  Càng nghĩ càng kỳ quái.

  - Quay lại tìm Hiên Viên Đại Đế hỏi một chút!

  Đế thú là đồ vật ở kỷ nguyên trước, duy nhất biết bí mật khả năng cũng chỉ có Hiên Viên Đại Đế.

  Những người khác coi như biết, khẳng định cũng không rõ ràng.

  - Hai vị tiền bối, chưởng quỹ của Chân Hư đấu giá thành tới..

  Không biết qua bao lâu, Nhiếp Vân đang củng cố tu vi vừa mới tấn thăng, liền nghe phía ngoài có người hô một tiếng.

  - Để hắn vào đi!

  Ý thức trở lại bản thể, Nhiếp Vân nói.

  - Vâng!

  Cửa phòng mở ra, Tu Ngôn chưởng quỹ cùng một trung niên đồng thời đi đến.

  - Bái kiến hai vị tiền bối!

  Thái độ của trung niên nhân cực kỳ cung kính, xem ra hắn đã từ trong miệng Tu Ngôn chưởng quỹ biết thân phận của hai người.

  Biết bọn hắn chẳng những là Đại Đế, hơn nữa còn là Đại Đế cực mạnh, nên không dám chậm trễ chút nào.

  - Không cần khách khí, để Tu Ngôn chưởng quỹ tìm ngươi tới, là có sự kiện muốn làm phiền ngươi!

  Nhiếp Vân cười cười.

  - Tiền bối khách khí, có gì phân phó cứ nói thẳng, chỉ cần ta có thể làm được, sẽ nghĩa bất dung từ!

  Trung niên nhân vội nói.

  - Phân phó thì không nói tới, nghe nói phòng đấu giá các ngươi có một thi thể Đại Đế sắp đấu giá? Ta muốn mua!

  Nhiếp Vân thản nhiên nói.

  - Mua thi thể Đại Đế?

  Trung niên nhân sửng sốt một chút.

  Còn tưởng rằng đối phương có yêu cầu gì, lại là cái này!

  Thi thể Đại Đế, đối với cường giả Thiên Đạo có lẽ có tác dụng rất lớn, nhưng đối với cường giả Đế Cảnh hoàn toàn không có hiệu quả, một cường giả Đế Cảnh lại đi mua sắm thi thể Đại Đế? Mua làm gì?

  - Làm sao? Khó xử? Ngươi nói đi, thi thể Đại Đế này, ngươi mong muốn có thể bán ra giá bao nhiêu, ta trực tiếp cho ngươi gấp đôi!

  Nhiếp Vân thản nhiên nói.

  - Tăng gấp đôi?

  Trung niên nhân hít vào một ngụm khí lạnh.

  Lúc đầu hắn sợ đối phương cướp đoạt, dù sao cường giả Đế Cảnh thật muốn, dùng thực lực áp bách, hắn quyết không dám không cho.

  Nghe đối phương nói chẳng những đưa tiền, còn trực tiếp tăng gấp đôi, cũng có chút ngây dại.

  - Yên tâm đi, tiền bối nhiều tiền lắm, trước đó cùng ngươi đổi những Thần thạch cực phẩm kia, đều là tiền bối ra!

  Sợ hắn không tin, Tu Ngôn chưởng quỹ ở một bên nói.

  - Hắn ra?

  Trung niên nhân kinh ngạc.

  Trước kia còn hơi nghi hoặc, hiện tại chút nghi hoặc ấy đã toàn bộ tan thành mây khói.

  Có thể tiện tay lấy ra Thần thạch cực phẩm hối đoái hạ phẩm, vừa nhìn liền biết không phải loại thiếu tiền, loại người này làm sao có thể cùng hắn tính toán, mưu trí, khôn ngoan, quỵt nợ?

  - Có thể làm cho tiền bối tự mình tìm ta mua sắm thi thể Đại Đế, ta vạn phần vinh hạnh, chỉ bất quá..

  Trung niên nhân mặt mũi tràn đầy do dự.

  - Thế nào, ngại giá tiền ít? Gấp ba! Hoặc bốn lần, tùy ngươi muốn!

  Thần sắc của Nhiếp Vân đạm nhiên, tựa hồ tiền căn bản không phải là tiền.

  - Vấn đề không phải là tiền.. Mà là.. thi thể Đại Đế này, là giúp một vị khách hàng thay bán đấu giá, ta đến bây giờ còn không gặp.. Nếu không, hiện tại ta mời khách hàng kia tới cho ngươi, ngươi và hắn trao đổi!

  Trung niên nhân cười khổ, vội nói.

  - Khách hàng?

  Nhiếp Vân nhíu mày.

  - Đúng, hắn tìm tới phòng đấu giá chúng ta, muốn bán thi thể Đại Đế! Chúng ta chỉ lấy đấu giá phí mười phần trăm làm thù lao! Trên thực tế, thi thể Đại Đế kia còn chưa đưa đến phòng đấu giá của chúng ta!

  Trung niên nhân nói.

  - Tốt, bây giờ ngươi nói cho người này, ta nguyện ý dùng giá cả gấp hai trong lòng của hắn mong muốn mua thi thể Đại Đế kia!

  Nhiếp Vân hiểu được, mở miệng nói.

  Kỳ thật đây không tính là kỳ quái, rất nhiều phòng đấu giá, cũng không phải như thương hội có nhiều vật trân quý, mà là không ít người không nguyện ý lộ diện, mượn tay phòng đấu giá tiến hành đấu giá.

  Cái sau chỉ cần tuyên truyền ra, thu lấy tiền thuê nhất định, liền có thể kiếm đầy bồn đầy bát tràn!

  - Được, xin tiền bối chờ một lát, hiện tại ta liền liên hệ!

  Nghe đối phương không trách tội, trung niên nhân nhẹ nhàng thở ra, vội vàng lấy ra một ngọc bài, tiến hành liên hệ.

  Một lát sau, sắc mặt trở nên hết sức khó coi.

  - Thế nào?

  Nhiếp Vân nhìn qua.

  - Hồi bẩm tiền bối, vị này cũng là một cường giả Đế Cảnh, hắn chỉ muốn đấu giá thi thể, không muốn bán ra..

  Trung niên nhân run rẩy nói.
   
 4. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3586: Mời hắn tới (2)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Kỳ thật đối phương nói không nhẹ nhàng như vậy, mà là mang theo ý vũ nhục mãnh liệt.

  Chẳng những không bán, còn cảm thấy Nhiếp Vân đang vũ nhục hắn, trong lời nói mang theo quát lớn.

  - Không muốn ra bán? Nguyệt Nhi, nếu hắn không muốn bán, còn ngôn ngữ không tốt, ngươi mời hắn tới, ta lại cùng hắn thương nghị một chút!

  Nhiếp Vân triển khai không gian chi lực của thế giới nạp vật, lập tức thấy rõ nội dung trên ngọc bài, cười nhạt một tiếng, quay đầu nhìn về phía Đạm Đài Lăng Nguyệt.

  - Mời hắn tới? Tiền bối, hắn nói không sẽ tới..

  Trung niên nhân vội nói.

  Hắn đã câu thông với đối phương rồi, người ta căn bản không tới, hắn chỉ là Thiên Đạo cảnh nho nhỏ, lại không dám thực làm gì Đế Cảnh.

  Trong lúc nhất thời trên mặt như mướp đắng.

  Sớm biết sẽ không tiếp cái sinh ý này, tiền không có kiếm được, lại bởi vậy đắc tội hai vị Đại Đế, hắn sống còn chưa đủ nha.

  - Ha ha, qua hay không qua, không do hắn!

  Nhiếp Vân cười cười, nhìn về phía Đạm Đài Lăng Nguyệt.

  - Để ta!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt nhẹ nhàng cười một tiếng, như trăm hoa đua nở, ngọc thủ trắng noãn không tỳ vết nhẹ nhàng nâng lên.

  Ông!

  Không gian trước mắt giống như đá ném vào ao nước, dập dờn ra gợn sóng, trong rung động, thời gian bắt đầu vặn vẹo, cho thấy tràng cảnh trung niên nhân cùng đối phương dùng ngọc bài trao đổi vừa rồi.

  - Nghịch chuyển thời gian? Hơn nữa ở trong phạm vi nhỏ như vậy nghịch chuyển thời gian?

  Thấy cảnh này, trung niên nhân cùng Tu Ngôn chưởng quỹ đồng thời nuốt nước miếng một cái.

  Đại Đế có thể nghịch chuyển thời gian không phải là sự tình gì kỳ quái, nhưng ở trong một gian phòng nghịch chuyển, hơn nữa không lan đến bọn hắn, loại thủ đoạn này làm người ta không thể tưởng tượng nổi.

  Cái này nên cần lực khống chế mạnh bao nhiêu?

  Tìm tòi tất cả Đại Đế mà mình biết, đột nhiên phát hiện, vậy mà không có một người có thể làm được!

  Rầm!

  Hai người không kiềm hãm được nuốt nước miếng một cái.

  Tu Ngôn chưởng quỹ càng bị dọa đến run rẩy.

  Hắn sớm biết hai vị trước mắt này thực lực cường hãn, nhưng nằm mơ cũng không nghĩ đến cường hãn như thế!

  Đã cường đại vượt qua tưởng tượng.

  Hô hô!

  Thời gian tái hiện, Đạm Đài Lăng Nguyệt mỉm cười, một sợi dây bị nàng rút ra từ trong thời gian.

  Đối phương cùng trung niên nhân liên hệ, cần thông đạo, có được nhân quả, sợi dây này chính là dây nhân quả!

  Từ trong thời gian quá khứ bắt lấy dây nhân quả, nghĩ rõ ràng chuyện gì xảy ra, trung niên nhân cùng Tu Ngôn chưởng quỹ đều sắp bị dọa ngất.

  Thần giới muốn gặp được cường giả Đế Cảnh khó càng thêm khó, nhưng ở Chân Hư giới, tất cả mọi người là cường giả Thiên Đạo, bí mật của cường giả Đế Cảnh cũng không phức tạp, rất nhiều người muốn gặp là gặp được, đối với năng lực của cường giả Đế Cảnh cũng biết rất nhiều, từ quá khứ tìm ra dây nhân quả, nghe cũng không nghe qua!

  - Tốt, tìm được!

  Lấy dây nhân quả ra, Đạm Đài Lăng Nguyệt nhẹ nhàng cười một tiếng, ngọc thủ lần nữa đưa về phía trước.

  Ầm ầm!

  Gian phòng sinh ra một vòng xoáy khổng lồ, lập tức hai người liền thấy một bóng người ở trong vòng xoáy.

  Nhìn thấy người này, trung niên nhân chấn động toàn thân.

  Chính là vị cường giả Đế Cảnh bán ra thi thể Đại Đế kia.

  Giờ phút này hắn đang ngồi ở trong phòng, không có ý thức được nguy hiểm đã đến gần.

  - Mời hắn đến đây đi!

  Nhiếp Vân thản nhiên nói.

  - Ân!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt không nói thêm gì nữa, bàn tay nhấc lên.

  Soạt!

  Trung niên nhân cùng Tu Ngôn chưởng quỹ chỉ thấy vị Đại Đế kia rốt cục ý thức được cái gì, bắt đầu phản kháng, bất quá, công kích của hắn ở trước mắt nữ tử này giống như trẻ con, thời gian nháy mắt liền bị trói thành bánh chưng.

  Lạch cạch!

  Vòng xoáy biến mất, thời gian chảy trở về, một bóng người bị vồ tới, ngã ở trước mặt, chính là vị Đại Đế kia.

  - Cái này..

  Trung niên nhân cùng Tu Ngôn chưởng quỹ lần nữa nuốt nước miếng.

  Bọn hắn đã sớm biết cùng là Đại Đế cũng có chênh lệch, nhưng chênh lệch này cũng quá lớn a, vị trước mắt cũng quá mạnh đi!

  Một vị Đại Đế tiện tay bị bắt tới, ngay cả năng lực phản kháng cũng không có..

  Đổi lại ai, cũng cảm thấy khó mà tin được.

  - Các ngươi là ai? Muốn làm gì?

  Vị Đại Đế này hiển nhiên không nghĩ tới gặp được loại tình huống này, sắc mặt trở nên khó coi, ngẩng đầu nhìn về phía Nhiếp Vân cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt, nghĩ làm sao cũng không biết khi nào đắc tội hai vị đại năng này.

  - Mạo muội mời ngươi tới, là muốn mua thi thể Đại Đế của ngươi, tuyệt đối đừng trách móc!

  Nhiếp Vân cười cười.

  - Trách móc?

  Vị Đại Đế này muốn khóc.

  Vô luận ai đang tu luyện bị bắt đến, chỉ sợ cũng sẽ trách móc, nhưng trách móc có làm được gì?

  Thực lực vi tôn, thực lực của ngươi mạnh như vậy, coi như muốn trách, cũng không dám trách a!

  Mặc dù trong lòng không thoải mái, nhưng cũng biết đối phương không phải muốn giết hắn, nhịn không được nhẹ nhàng thở ra.

  - Nếu như biết là tiền bối ngươi muốn mua, ta chắc chắn sẽ không từ chối!

  Vị Đại Đế này vội nói.

  Không chịu thua không được a!

  - Khách khí, giá tiền trong lòng ngươi là bao nhiêu?

  Nhiếp Vân tiếp tục hỏi.

  - Ây.. Một thi thể Đại Đế mà thôi, với ta mà nói không có tác dụng gì, nếu tiền bối muốn, trực tiếp tặng cho ngươi là được, nói mua sắm thực quá khách khí!

  Vị Đại Đế này rất thông minh, biết không phải đối thủ, ngữ khí cũng thay đổi.

  - Nếu là mua bán, tự nhiên có mua có bán, cướp đoạt của người, không phải chúng ta muốn làm!

  Nhiếp Vân lắc đầu.

  Hắn không thiếu tiền, thực án đối phương làm như vậy, tránh không được có ý cướp đoạt?

  Bản thân lại không có nhân phẩm cũng sẽ không làm như vậy a!

  Nếu quả thật muốn làm như vậy, tế ra Thánh Sơn, trực tiếp chém giết tất cả Đại Đế của Thần giới là được rồi, còn cần phiền toái như vậy?

  - Đúng, là vãn bối sơ sót!

  Trên đầu vị Đại Đế này ứa ra mồ hôi lạnh.

  Lúc này, hắn đột nhiên nhớ ra cái gì đó, nhìn về phía Nhiếp Vân, thanh âm có chút run rẩy:

  - Tiền bối.. là Nhiếp Vân bệ hạ cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt thiếu phong chủ?

  - Ta là Nhiếp Vân, vị này là thê tử của ta, Đạm Đài Lăng Nguyệt!

  Nhiếp Vân thản nhiên nói.

  Tên của hắn sớm ở trong Đại Đế truyền ra, bị người nhận ra cũng bình thường.

  - A..

  Thấy hắn thừa nhận, vị Đại Đế này rốt cuộc minh bạch, dọa đến xém chút nữa ngất đi.

  Nếu như hắn sớm biết là vị sát tinh này, muốn thi thể Đế Cảnh, khẳng định đã sớm đóng gói đưa tới, làm sao cũng không dám nói lời trước kia a!

  - Ta cái này.. cái này..

  Nuốt nước miếng một cái, cố nén rung động trong lòng, vị Đại Đế này nói:

  - Thi thể Đại Đế này, trong nội tâm của ta mong muốn là năm mươi vạn Thần thạch cực phẩm!

  Bởi vì quá sợ hãi, nói chuyện cũng có chút lắp bắp.
   
 5. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3587: Hư Giới (thượng)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đại Đế bị dọa đến cà lăm, truyền đi căn bản không có người tin tưởng.

  - Năm mươi vạn Thần thạch cực phẩm một thi thể Đại Đế, giá cả coi như phù hợp!

  Nhiếp Vân nhẹ gật đầu.

  Thi thể Đại Đế khẳng định quý trọng hơn thi thể Đế thú nhiều, năm mươi vạn, không kém quá nhiều, không tính là quý, cũng không tính tiện nghi, Đế thú giá thị trường là chừng năm vạn, trước đó mua sắm, là bởi vì cho đối phương tăng lên gấp mười lần giá cả mà thôi!

  - Như vậy ta cho ngươi gấp hai giá cả, cũng chính là một trăm vạn! Về sau lại có thi thể Đại Đế, tất cả đều bán cho ta!

  Bàn tay Nhiếp Vân lắc một cái, một triệu Thần thạch cực phẩm như phong bạo rơi trên mặt đất, quang mang lóng lánh.

  - Một trăm vạn..

  Vị Đại Đế này toàn thân run run.

  Hắn mở miệng năm mươi vạn, trên thực tế cũng chỉ là mong muốn, dù sao hắn thấy Thần giới không ai có thể lấy ra nhiều tiền như vậy, nằm mơ cũng không nghĩ đến, đối phương chẳng những lấy ra, còn tăng giá cả gấp đôi.

  - Đa tạ tiền bối!

  Thu hồi Thần thạch cực phẩm, bàn tay lắc một cái, đưa tới một giới chỉ:

  - Tiền bối, thi thể Đế Cảnh ở bên trong!

  - Ân!

  Biết đối phương không có khả năng giở trò gian, Nhiếp Vân nhẹ gật đầu, thu giới chỉ vào thế giới Nạp Vật, thuận tiện thả thi thể ra.

  Ầm ầm!

  Thi thể nổ tung, lực lượng tràn ngập toàn thân.

  Thi thể kia, tựa hồ không phải Đại Đế kỷ nguyên này, lực lượng tu luyện rõ ràng không thuộc về thế giới này, bất quá, đối với Nhiếp Vân mà nói, chỉ cần năng lượng là được, có phải kỷ nguyên này hay không, có phải ở Thần giới hay không cũng không đáng kể!

  Cô cô cô cô!

  Thi thể nổ tung, thực lực của Nhiếp Vân lần nữa tăng lên, thời gian không dài liền ngừng lại.

  - Thập Nhị Châu đỉnh phong! Không hổ là thi thể Đại Đế, trực tiếp để cho thực lực của ta tăng lên một châu!

  Cảm nhận được thân thể biến hóa, con mắt của Nhiếp Vân lần nữa sáng lên.

  Trước đó mười hai thi thể Đế thú cũng chỉ để hắn đột phá gông cùm xiềng xích, giờ phút này một thi thể Đại Đế liền để hắn tấn thăng một châu, xem ra với hắn mà nói, vẫn là thi thể Đại Đế hiệu quả càng tốt hơn.

  - Thi thể Đại Đế này phát hiện ở nơi nào? Nơi đó còn có hay không?

  Luyện hóa thi thể Đại Đế, chỉ qua nửa cái hô hấp, Nhiếp Vân ngẩng đầu nhìn qua.

  Ngoại trừ Đạm Đài Lăng Nguyệt, khả năng bất luận kẻ nào cũng không biết, trong nháy mắt ngắn ngủi này, thực lực của hắn lần nữa tăng lên.

  - Hồi bẩm tiền bối, là phát hiện ở một Hư Giới trong Chân Hư giới, đến cùng còn có hay không, ta thật không biết, bất quá nếu như tiền bối muốn, vị trí Hư Giới này ta có thể nói cho!

  Vị Đại Đế này cầm tới nhiều Thần thạch cực phẩm như vậy, tâm tình thật tốt, vội nói.

  - Cho ta đi!

  Có thể phát hiện một bộ thi thể Đại Đế, mặc dù không có thể bảo chứng sẽ có cỗ thứ hai, nhưng cũng là một cơ hội.

  Hiện tại hắn đạt tới Thập Nhị Châu đỉnh phong, cách Thập Tứ Châu đỉnh phong viên mãn cũng kém không xa.

  Nếu như có thể tìm tới hai di hài Đại Đế, hoàn toàn có thể trùng kích cảnh giới tối cao dưới Đại Đế, an tâm trùng kích Đế Cảnh!

  Trùng kích thành công, không cần Thánh Sơn, toàn bộ Thần giới sẽ không có đối thủ, Đạm Đài Lăng Nguyệt cũng không được!

  Đây chính là giới vực hoàn mỹ!

  Một khi đột phá, vô địch thiên hạ!

  Cái gì Hiên Viên Đại Đế, cái gì Âu Dương Ma Thiên, một hơi liền có thể thổi chết.

  - Vâng!

  Vị Đại Đế này không dám do dự, điểm ngón tay một cái, một địa đồ Chân Hư giới xuất hiện ở trên không trung, trong đó ghi chú một cứ điểm, bay vào mi tâm của Nhiếp Vân.

  - Nguyên lai ở chỗ này, giống như cách Chân Hư thành cũng không xa!

  Thấy rõ ràng địa điểm, nhãn tình của Nhiếp Vân sáng lên.

  Địa điểm này ẩn tàng ở trong hư không, nếu như không cho địa đồ, căn bản tìm không thấy!

  Hơn nữa, nơi này thoạt nhìn cách Chân Hư thành không xa, bằng vào tốc độ của mình và Đạm Đài Lăng Nguyệt, hẳn là không cần nửa ngày liền có thể đến.

  - Đi qua nhìn một chút!

  Trong lòng hơi động, Nhiếp Vân làm ra quyết định.

  Không phải hắn không nóng nảy cứu Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân, mà là thực lực của hắn bây giờ còn chưa đủ, có thể vây khốn Phổ Thiên Đại Đế, hiện tại tùy tiện đi qua, không cẩn thận mình cũng khó có thể đào thoát!

  Thánh Sơn dùng qua một lần, xém chút chết ở dưới Thiên Đạo Hạo Kiếp, có thể không vận dụng tốt nhất không sử dụng, nếu không coi như giới vực hoàn mỹ của hắn lợi hại hơn nữa, hiện tại không trưởng thành đến cực hạn, vẫn không có lực lượng chống lại Thiên Đạo.

  Bởi vậy, việc cấp bách là nhanh tăng thực lực lên.

  Chỉ cần đạt tới Thập Tứ Châu đỉnh phong, dù không có tấn cấp Đại Đế, lực lượng cũng sẽ gia tăng gấp bội, cách Đại Đế đỉnh tiêm như Hiên Viên Đại Đế cũng không xa.

  Dưới Đại Đế, Thần giới ngầm thừa nhận là Cửu Châu cảnh đỉnh phong, bởi vậy, đột phá đến Thập Châu, hắn liền cảm thấy thực lực của mình đã có thể so sánh hơn thua với Đại Đế phổ thông, hiện tại Thập Nhị Châu đỉnh phong, coi như không sử dụng Thánh Sơn, chỉ sợ cũng có thể cùng một chút Đại Đế cường hãn đánh ngang tay, đương nhiên, so với đám người Nhiếp Đồng, Đạm Đài Lăng Nguyệt mà nói, khẳng định vẫn hơi không bằng.

  - Tu Ngôn chưởng quỹ, còn phải làm phiền ngươi tiếp tục tìm một chút Linh Thạch hạ phẩm, trung phẩm, một chút dược liệu linh khí sung túc, ngọc thạch cũng được, càng nhiều càng tốt! Ta vẫn như cũ dùng Thần thạch cực phẩm hối đoái, qua chút thời gian sẽ tới lấy!

  Nghĩ vậy, Nhiếp Vân đứng lên, nhìn về phía Đạm Đài Lăng Nguyệt:

  - Đi thôi!

  - Ân!

  Mặc dù không biết hắn muốn đi làm gì, nhưng nếu hắn nói đi, Đạm Đài Lăng Nguyệt không có chút do dự, cũng gấp đi theo.

  - Vừa rồi hơi có quấy rầy, cáo từ!

  Đối với vị Đại Đế này cười một tiếng, Nhiếp Vân liền ôm quyền, thân thể nhoáng một cái, cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt biến mất tại chỗ.

  Hai người rời khỏi, lúc này vị Đại Đế kia mới thở phào nhẹ nhõm, đầu gối mềm nhũn, không có chút hình tượng nào ngồi dưới đất.

  Hai vị này cho hắn áp lực thực sự quá lớn!

  Coi như hắn là Đại Đế, cũng không chịu nổi.

  - Tiền bối, hai vị này.. Đến cùng là người nào? Vì sao thực lực mạnh như vậy?

  Thấy bộ dáng của vị Đại Đế này, Tu Ngôn chưởng quỹ có chút nhịn không được, mở miệng hỏi.

  Mặc dù hắn đoán ra hai người là Đại Đế, nhưng không biết rốt cục mạnh đến mức nào.

  - Người nào?

  Vị Đại Đế kia cười khổ một tiếng:

  - Hiên Viên Đại Đế ngươi biết không?

  - Hiên Viên Đại Đế người nào không biết? Thần giới đệ nhất nhân, vô địch thiên hạ..

  Tu Ngôn chưởng quỹ vội nói.
   
 6. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3588: Hư Giới (hạ)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Nếu như ta nói.. Mười Hiên Viên Đại Đế liên hợp lại cũng không phải đối thủ của thiếu niên vừa rồi kia, ngươi tin không?

  Vị Đại Đế này nói.

  - Cái gì? Mười Hiên Viên Đại Đế cũng không phải đối thủ của hắn? Cái này.. Làm sao có thể?

  Tu Ngôn chưởng quỹ xém chút nữa ngất đi.

  Hiên Viên Đại Đế, thần thoại bất bại của Thần giới, sớm đã xâm nhập lòng người, người người đều biết hắn vô địch, hiện tại vị Đại Đế trước mắt này lại nói, mười cái cũng không phải đối thủ của thiếu niên thoạt nhìn vô hại kia!

  Thật hay giả?

  - Không tin không sao, đoán chừng tin tức chẳng mấy chốc sẽ truyền tới, ngươi chỉ biết là.. Đắc tội người này, coi như tất cả Đại Đế của Thần giới ở bên cạnh ngươi, đều không đủ giết là được!

  Cảm khái một tiếng, vị Đại Đế này không muốn nhiều lời, thân thể nhoáng một cái, cũng biến mất tại chỗ.

  Vừa rồi cùng hai vị kia nói chuyện, một mực như có gai ở sau lưng, áp lực cường đại kém chút không có chịu đựng được, đối phương thật vất vả rời đi, mình ở lại đây làm cái quái gì.

  - Tất cả Đại Đế của Thần giới cũng không đủ giết..

  Nghe vị Đại Đế này ở lúc gần đi nói, Tu Ngôn chưởng quỹ cùng trung niên nhân liếc mắt nhìn nhau, từng cái miệng há mở, đều cảm thấy cả thế giới quan bị lật đổ.

  Mặc dù không tin, nhưng cũng biết, đối phương là Đại Đế, không có khả năng nói dối!

  Trong lòng xác nhận, đồng thời nghi hoặc.. Thần giới lúc nào xuất hiện gia hỏa đáng sợ như vậy?

  Hô!

  Vách ngăn bên ngoài Chân Hư thành, không gian gợn sóng, hai bóng người đột ngột xuất hiện.

  Chính là Nhiếp Vân cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt.

  - Không hổ là hiểm địa, ở nơi này thuấn di còn khó hơn ở Vô Biên Thâm Uyên!

  Đứng ở trong hư không, hai mắt của Nhiếp Vân như điện nhìn về phương xa, cười nói.

  - Hiểm địa khắp nơi đều là không gian ám lưu, thậm chí không ít địa phương thời gian thác loạn, một khi thuấn di không khống chế tốt lâm vào trong đó, sẽ bị khốn trong đó khó mà đi ra! Cho nên, ở chỗ này tốt nhất đừng thuấn di, nếu không Đại Đế cũng khó cam đoan an toàn!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt nhẹ gật đầu:

  - Bất quá, không gian chi lực của ngươi, có được không gian ba động không thuộc về thế giới này, hẳn là có thể sớm nhìn thấy nguy hiểm, đồng thời tránh đi a!

  - Cũng là ngươi hiểu ta!

  Nhiếp Vân cười cười:

  - Ta nói thuấn di độ khó lớn, ý tứ cũng không phải là không thể thuấn di, chỉ là thuấn di khoảng cách ngắn mà thôi!

  - Ngắn? Có thể thuấn di bao xa?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt nhìn qua.

  - Đại khái một châu!

  Nhiếp Vân nói.

  Hắn bây giờ có được thực lực Thập Nhị Châu đỉnh phong, chỉ có thể thuấn di một châu, tương đương với giảm gấp mười lần.

  - Một châu?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt miệng mở ra, hiển nhiên hết sức kinh ngạc, một lát sau, nhịn không được lắc đầu cười khổ:

  - Biến thái!

  Nàng bằng vào Thiên Đạo đột phá, thực lực bây giờ, đã đứng ở đỉnh Thần giới, dù vậy ở chỗ này tối đa chỉ có thể thuấn di mấy chục vạn dặm, nhiều nữa liền không được!

  Vị trước mắt này ngược lại tốt, ngay cả Đế Cảnh cũng không đạt tới, liền nhẹ nhõm thuấn di một châu..

  Nếu như đối phương không phải là phu quân của nàng, chính mình cũng cảm thấy bị đả kích đến không có lòng tin.

  - Đi thôi, ta mang ngươi đi!

  Biết nàng nghĩ cái gì, Nhiếp Vân lúng túng cười một tiếng, giữ chặt eo nàng, tinh thần khẽ động, sau một khắc đã xuất hiện ở bên ngoài một châu.

  Hô hô hô!

  Liên tục mấy lần, hai người ngừng lại.

  - Căn cứ vị Đại Đế kia cho địa đồ, Hư Giới mà hắn nói hẳn là ở đây!

  Nhiếp Vân nhìn bốn phía.

  Đây là một mảnh tinh không mênh mông, vô số Tinh Thần lít nha lít nhít chiếu rọi, để cho người ta tìm không rõ phương hướng.

  Khắp nơi đều là các loại loạn lưu, cho dù Đại Đế cũng phải cẩn thận.

  - Nơi này giống như không có cái gì a..

  Đạm Đài Lăng Nguyệt rất nhanh nhìn quanh một vòng, trong đôi mắt mang theo nghi hoặc.

  - Hư Giới xen vào giữa chân thực cùng hư ảo, nếu như dễ tìm như vậy, khẳng định sớm bị Đại Đế khác phát hiện, chỉ bằng vào mắt thường cùng linh hồn nhất định là không tìm được!

  Nhiếp Vân cũng quan sát chung quanh một vòng, đồng dạng không thu hoạch được gì.

  Hư Giới, thế giới đặc thù, cùng thế giới chân thật chỉ có một điểm kết nối không gian đặc thù, tìm không thấy điểm ấy, căn bản không khả năng phát hiện.

  Không gian chi lực của thế giới nạp vật cũng không được!

  - Vậy làm sao tìm?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt cũng biết độ khó tìm kiếm Hư Giới, nghi ngờ nhìn qua.

  - Kỳ thật nói khó rất khó, nói đơn giản cũng đơn giản, nếu hai thế giới có điểm kết nối, một lát nữa ngươi dùng hết toàn lực công kích, một khi không gian chấn động, tất nhiên sẽ xuất hiện, đến lúc đó ta liền có thể tìm được!

  Nhiếp Vân nói.

  Hắn nói đơn giản, trên thực tế cực kỳ phức tạp, không có thế giới nạp vật phối hợp, căn bản làm không được, Hiên Viên Đại Đế cũng làm không được.

  Một khi cường giả Đại Đế gây ra không gian chấn động, không gian ở địa phương này tất nhiên là không ổn định, vô luận linh hồn hay ý niệm tiến vào bên trong, đều sẽ nhận lấy công kích, từ đó bị tổn thương.

  Không gian chi lực của thế giới nạp vật khác biệt, là một loại lực lượng không thuộc về thế giới này, coi như những không gian khác hoàn toàn phá toái, cũng sẽ không ảnh hưởng.

  - Được!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt biết hắn đặc thù, cũng không nhiều lời, bàn tay bổ về phía trước.

  Ầm ầm!

  Thiên địa bỗng nhiên khuấy động, không gian phương viên mấy trăm triệu dặm sụp đổ, xuất hiện một lỗ đen thật lớn.

  - Ở chỗ này!

  Nhìn thấy cỗ lực lượng này, Nhiếp Vân không nhịn được tắc lưỡi, lập tức nhíu mày, kéo Đạm Đài Lăng Nguyệt một phát.

  Hô!

  Hai người biến mất khỏi tại chỗ.

  Sau một khắc, hai người xuất hiện ở một thế giới hoàn toàn mới.

  - Phạm vi chừng một châu, đáng tiếc không gian quá yếu, chỉ có cấp tám, nếu không hoàn toàn có thể thôn phệ, coi như tìm không thấy thi thể Đại Đế, cũng không có gì!

  Tiến vào thế giới, Nhiếp Vân nhìn quanh một vòng, rất nhanh thăm dò được Hư Giới lớn nhỏ.

  Khoảng cách đại khái một châu, không gian pháp tắc yếu kém, cũng chính là một thế giới cấp tám, đổi lại trước kia thôn phệ loại thế giới cấp bậc này, có thể làm cho hắn tăng gia tu vi, hiện tại giới vực hoàn mỹ hình thành, coi như thôn phệ, hiệu quả cũng sẽ không quá rõ ràng.

  - Mặc dù không gian pháp tắc của thế giới này không mạnh, nhưng tựa hồ có loại lực lượng bảo hộ, ý niệm của ta cũng chỉ có thể thâm nhập dưới đất hơn mười mét, lại không cách nào lan tràn!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt kỳ quái nhìn qua.
   
 7. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3589: Thượng cổ chiến trường (thượng)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thực lực của nàng đã là Thần giới đệ nhất nhân, linh hồn dung hợp Thiên Đạo càng vô cùng cường đại, loại tình huống này, vậy mà chỉ có thể lan tràn dưới mặt đất hơn mười mét, liền không cách nào tiếp tục, đủ thấy cổ quái.

  - Đích xác!

  Linh hồn của Nhiếp Vân cũng lan tràn xuống dưới, hắn ngay cả cường giả Đại Đế cũng không phải, chỉ lan tràn không đến một mét liền dừng lại, không cách nào xâm nhập.

  - Không gian chi lực của thế giới nạp vật!

  Không gian chi lực phóng ra, kéo dài xuống dưới.

  Một lát sau, Nhiếp Vân nhíu mày.

  - Thế nào?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt nhìn qua.

  - Đích xác có chút cổ quái, không gian chi lực của ta chỉ lan tràn trăm mét, liền nhất định phải dừng lại!

  Nhiếp Vân nói.

  Không gian chi lực của thế giới nạp vật, không thuộc về bất luận một loại lực lượng nào của Thần giới, ở Chân Hư giới cũng có thể tùy ý kéo dài, nhưng đến nơi này, lại chỉ có thể lan tràn trăm mét, để hắn khó mà tin được.

  Đối với loại cường giả như bọn hắn, trăm mét, cùng ở trước mắt không có gì khác biệt.

  Chỉ có thể lan tràn trăm mét, nói cách khác sự tình ngoài trăm thước nhìn không thấy, nếu có người đánh lén, phản ứng cũng phản ứng không kịp.

  - Loại tình huống này hẳn không phải là tự nhiên hình thành, mà là một loại lực lượng nào đó cố ý che lấp!

  Trầm tư một lát, Nhiếp Vân phân tích nói.

  Thế giới nạp vật của hắn, ngoại trừ Thần binh Đế Cảnh cơ hồ có thể phục chế bất kỳ vật gì, mặt đất trước mắt này, hắn đã phân tích ra thành phần, ở thế giới nạp vật sao chép được, cũng không có loại hiệu quả ngăn cách xem xét kia, nói cách khác, mặt đất không có loại năng lực này, nhất định là một loại lực lượng gia trì đang tác quái!

  - Mặc kệ lực lượng gì, bổ ra là được!

  Cười cười, Nhiếp Vân nhìn về phía Đạm Đài Lăng Nguyệt.

  - Ân!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt gật đầu.

  Quản nó là phong ấn, hay những lực lượng khác cố ý che lấp, đối với những Đại Đế khác mà nói, có thể sẽ tạo thành chướng ngại, khó có thể bài trừ, nhưng đối với hai người mà nói, không tính là cái gì.

  Ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, phong ấn mạnh đi nữa cũng vô dụng!

  Tay ngọc vươn ra, ánh mắt của Đạm Đài Lăng Nguyệt trở nên lăng lệ, nhẹ nhàng vỗ xuống.

  Tốc độ của nàng thoạt nhìn rất chậm, lại mang theo uy nghiêm không cho phép kháng cự, rơi trên mặt đất, lập tức xuất hiện một chưởng ấn to lớn, lực lượng đặc thù kháng cự bọn hắn dò xét, ở trước mặt chiêu này giống như bọt biển phá toái, không có lưu lại nửa phần dấu vết.

  Kẽo kẹt kẽo kẹt!

  Chưởng ấn rất nhanh hạ xuống sâu mấy trăm thước, vẫn là tầng ngoài bình thường, hai người cũng không sốt ruột, Đạm Đài Lăng Nguyệt tiếp tục công kích.

  Chỉ chốc lát, mặt đất liền chìm xuống mấy ngàn thước.

  Ầm ầm!

  Mặt đất phá toái, lộ ra một không gian đặc thù.

  - Quả nhiên có cái gì!

  Hai người lắc người, xuất hiện ở trên không.

  Cái không gian này ở dưới mặt đất mấy ngàn thước, lại không có bất kỳ hương vị tanh hôi, khó ngửi gì, ngược lại có mùi thơm ngát nhàn nhạt.

  - Thật nhiều thi thể!

  Ngưng thần nhìn lại, vừa xem xét, Nhiếp Vân cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt đồng thời sững sờ.

  Cái không gian này cũng không phải sắc màu rực rỡ, mà là.. phủ đầy thi thể.

  Ngổn ngang lộn xộn, nằm ngang mấy chục thi thể Đế thú, ở trên bệ đá giữa nhất, là một lão giả ngồi ngay ngắn.

  Lão giả này đã sớm đoạn tuyệt hô hấp, chỉ còn lại có một bộ thi thể, yên tĩnh bất động, giống như tọa hóa.

  Nhìn xuống đất dấu vết ngổn ngang, có thể suy tính ra, Đế thú cùng lão giả, trước khi chết tiến hành chiến đấu cực kỳ lớn!

  - Hẳn là kỷ nguyên trước, thậm chí cách mấy kỷ nguyên, tu luyện pháp tắc hoàn toàn khác biệt chúng ta!

  Mặc dù lão giả chết rồi, nhưng hổ chết không mất uy, thân là cường giả Đại Đế, thể nội vẫn tràn đầy năng lượng.

  Bất quá những lực lượng này, đối với Nhiếp Vân mà nói cực kỳ lạ lẫm, hoàn toàn khác biệt thế giới này.

  - Xem ra, vị lão giả này cùng những Đế thú kia tiến hành chiến đấu, chém giết tất cả, nhưng cũng bởi vì tiêu hao quá nhiều, khó mà sống sót!

  Hai người đảo qua, rất nhanh liền nhìn ra đến cùng là loại tình huống nào.

  - Về phần mặt đất phong ấn, hẳn là lão giả dùng lực lượng còn thừa bố trí, là muốn thi thể bản thân không bị ngoại nhân quấy rầy!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt phân tích.

  - Ngươi phân tích đúng, cũng không đúng!

  Nhiếp Vân lắc đầu:

  - Đầu tiên, ngươi thân là Thiên Đạo Đại Đế, thực lực không nói đệ nhất ở rất nhiều kỷ nguyên, cũng không chênh lệch gì nhiều! Vô luận kỷ nguyên Thần giới nào, có thể thắng được ngươi không nhiều! Lão giả trước khi chết bố trí phong ấn, ta không tin có thể ngăn cách linh hồn của ngươi dò xét!

  Thiên Đạo Đại Đế không biết kỷ nguyên Thần giới khác có hay không, nhưng cho dù có, Đạm Đài Lăng Nguyệt cũng coi như đứng ở đỉnh phong trong đỉnh phong, ngay cả ý niệm của nàng cũng có thể ngăn cách, Nhiếp Vân không tin lão giả này có loại thực lực đó!

  Nếu quả thật có, sẽ không bị vài con Đế thú vây công đến chết!

  - Thứ hai, nếu như sợ thi thể bị ngoại nhân quấy rầy, trực tiếp hủy diệt là được, không cần thiết lưu lại thi thể nguyên vẹn, cùng mở ra không gian hoàn chỉnh, để cho người ta có cơ hội tìm đến!

  Tình huống của lão giả rất rõ ràng, trước khi chết còn có ý thức thanh tỉnh, có thể lưu lại phong ấn mạnh mẽ như vậy, còn không bằng trực tiếp hủy diệt thi thể, như vậy bất kể bao nhiêu năm, cũng sẽ không có người quấy rầy, không cần thiết vẽ vời cho thêm chuyện, chuyên môn mở không gian.

  Thậm chí lưu lại thi thể Đế thú.

  - Cũng đúng, vậy ngươi nói chuyện gì xảy ra?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt nhịn không được nhìn qua.

  - Rất đơn giản! Mặt đất phong ấn hẳn không phải một mình hắn bố trí, còn có Đại Đế khác, nói cách khác, cái thế giới này.. Không chỉ hắn là Đại Đế vẫn lạc! Về phần vì sao muốn phong ấn, cũng không phải vì ngăn cản ngoại nhân tới, mà là.. ngăn cản Thiên Đạo!

  Vẻ mặt của Nhiếp Vân nghiêm túc:

  - Căn cứ tin tức ta biết, mỗi lần kỷ nguyên kết thúc, Thiên Đạo đều sẽ diệt sát Đại Đế, từ trong thân thể của bọn họ hấp thụ lực lượng lớn mạnh bản thân! Đã như vậy, thi thể Đại Đế hẳn là không thể lưu lại, nhưng vị trước mắt này, rất hiển nhiên hoàn chỉnh lưu lại, cho nên ta cảm thấy phong ấn phía trên, mục đích rất đơn giản, vì ngăn cách Thiên Đạo dò xét!

  - Rất có thể!

  Nhãn tình của Đạm Đài Lăng Nguyệt sáng lên, không nhịn được gật đầu.

  Hoàn toàn chính xác, đây là giải thích tốt nhất!

  - Vậy nhanh nhận lấy thi thể đi, ta phá hư phong ấn, chỉ sợ không bao lâu, Thiên Đạo liền có thể dò xét qua!

  - Ân!
   
 8. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3590: Thượng cổ chiến trường (hạ)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhiếp Vân gật đầu, nhìn về phía thi thể trước mắt:

  - Vị tiền bối này, ngươi lưu thi thể ở nơi này, khẳng định cũng là hi vọng hậu nhân có thể kế thừa y bát của ngươi, phát dương quang đại lực lượng của ngươi, tha thứ vãn bối vô lễ!

  Nói xong tay vồ lấy, một cỗ lực lượng khổng lồ bao phủ tới, hô, thi thể được thu vào thế giới nạp vật.

  Không phải Nhiếp Vân tham, chỉ cần thi thể Đại Đế lộ ở bên ngoài, nhất định sẽ bị Thiên Đạo phát hiện, sớm muộn sẽ bị nó thôn phệ.

  Để đối phương lớn mạnh, còn không bằng tăng lên tu vi bản thân.

  Ầm ầm!

  Thi thể vừa tiến vào thế giới nạp vật, trong nháy mắt nổ tung, một cỗ lực lượng nồng đậm lập tức tràn ngập toàn thân, một lát sau, tu vi lần nữa tăng lên một cấp bậc, đạt tới Thập Tam Châu đỉnh phong.

  - Những thi thể Đế thú này cũng lưu lại đi!

  Nhãn tình sáng lên, bàn tay liên tục chộp tới.

  Mấy chục thi thể Đế thú cũng bị hắn thu vào thế giới nạp vật, hóa thành năng lượng tinh khiết nhất.

  Mặc dù Đế thú giúp đỡ không bằng cường giả Đại Đế, lại không chịu nổi số lượng nhiều, mấy chục con thi thể đồng thời nổ tung, lực lượng như vòi rồng, tràn ngập thân thể của hắn.

  Chỉ chốc lát, con mắt của Nhiếp Vân kim quang bắn ra bốn phía, khí tức cả người giống như bảo kiếm ma luyện ra, mang theo uy hiếp để cho người khiếp đảm.

  - Thế nào?

  Cảm thụ biến hóa của hắn, Đạm Đài Lăng Nguyệt vội vàng nhìn qua.

  Nàng có thể cảm nhận được thiếu niên ở trước mắt, thực lực lần nữa có biến hóa nghiêng trời lệch đất, mặc dù so với nàng, vẫn như cũ hơi có không bằng, nhưng tuyệt đối có được sức chiến đấu của Đại Đế đỉnh tiêm!

  Nếu như Âu Dương Ma Thiên còn sống, chỉ sợ không sử dụng Thánh Sơn, cũng có thể tùy tiện chém giết!

  Đương nhiên loại lực lượng vượt qua cực hạn này không thể triển lộ ra ở Thần giới, nếu không đồng dạng sẽ bị Thiên Đạo Thần giới ngấp nghé, hạ xuống hạo kiếp.

  - Rốt cục đạt tới Thập Tứ Châu đỉnh phong!

  Nhiếp Vân cười cười.

  Người khác chỉ có đột phá Thâu Thiên Tá Thọ, mới có thể có được lực lượng Thiên Đạo cảnh, mà hắn, hình thành giới vực hoàn mỹ liền có sức chiến đấu của Nhất Châu cảnh!

  Lúc này chỉ là Hoàng cảnh sơ kỳ, sau đó trải qua trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong cùng Thâu Thiên Tá Thọ, thời điểm đạt tới Thiên Đạo cảnh, đã là cường giả Lục Châu cảnh!

  Người khác Cửu Châu liền có thể đột phá, mà hắn so với người khác nhiều hơn năm cảnh giới, nói cách khác Thập Tứ Châu đỉnh phong, đã có thể so sánh với Cửu Châu của những người khác, chỉ cần đột phá đạo khảm này, liền có thể trùng kích Đế Cảnh, đạt tới cấp bậc cao hơn.

  - Hiện tại đột phá sao?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt nhìn qua.

  Nghe nói như thế, Nhiếp Vân do dự.

  Người khác đột phá khó càng thêm khó, với hắn mà nói rất đơn giản, chỉ cần tìm được thi thể Đại Đế thôn phệ, khẳng định liền có thể đột phá cảnh giới trước mặt, tấn cấp thực lực cao hơn.

  Bất quá, thật muốn đột phá, tất nhiên sẽ dẫn tới thiên địa hạo kiếp.

  Hắn mặc dù không biết giới vực hoàn mỹ đột phá hạo kiếp lớn bao nhiêu, nhưng biết khẳng định không thấp!

  Cho dù hiện tại lực lượng vô cùng hùng hậu, chỉ sợ cũng rất khó chịu nổi.

  - Trước tích lũy càng nhiều lực lượng đi!

  Dừng lại một chút, Nhiếp Vân nói.

  Hiện tại đột phá rõ ràng không phải thời cơ tốt, nếu như tích lũy mười mấy thi thể Đại Đế, hoặc là hơn ngàn thi thể Đế thú mà nói, hắn ngược lại có thể thử một chút!

  Dù sao có những năng lượng này, coi như Thiên Đạo Hạo Kiếp lại lớn, cũng tự tin có thể chống lại!

  - Tiếp tục tìm kiếm, có lẽ còn có thể tìm được càng nhiều thi thể Đại Đế!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt cũng gật đầu.

  Nàng đột phá Thiên Đạo cảnh, thì có Lôi kiếp có thể tùy tiện đánh chết Hiên Viên Đại Đế, Nhiếp Vân là giới vực hoàn mỹ, chẳng những tập hợp mười Đại Đạo xếp hạng Top 10, còn dung hợp tất cả Đại Đạo khác, gom đủ ba ngàn, sức mạnh nghịch thiên như thế, một khi trùng kích, hạo kiếp to lớn, coi như nàng bây giờ cũng chưa chắc có thể chống lại!

  Hoàn toàn chính xác phải chuẩn bị sung túc mới có thể đi, nếu không thật muốn bị hạo kiếp diệt sát, tất cả hi vọng cũng sẽ biến mất.

  Ầm ầm!

  Có quyết định, hai người tìm kiếm khắp nơi.

  Một ngày sau.

  - Hết thảy năm trăm hai mươi thi thể Đế thú và bảy thi thể Đại Đế!

  Nhìn lấy thành quả trong thế giới nạp vật, Nhiếp Vân cười cười:

  - Xem ra nơi này, hoàn toàn chính xác giống như tưởng tượng, hẳn là một thượng cổ chiến trường!

  Đi qua một ngày tìm kiếm, có thể nói thu hoạch tràn đầy.

  Trọn vẹn sưu tập bảy thi thể Đại Đế và hơn năm trăm thi thể Đế thú.

  - Đúng vậy!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt cảm khái:

  - Thật không biết thời kỳ Thượng Cổ đến cùng đã trải qua dạng chiến đấu tàn khốc gì, để nhiều Đại Đế vẫn lạc như vậy!

  Cường giả Đế Cảnh ở trong mắt vô số người, là biểu tượng bất tử bất diệt, có thể tận mắt nhìn đến nhiều thi thể Đại Đế như vậy, xem như nàng, tâm cảnh cũng bị lây nhiễm, nhận thức đến Thiên Đạo vô tình chân chính.

  - Đúng vậy, Thiên Đạo vô tình, xem ra ta cũng nên tăng thêm tốc độ!

  Nhiếp Vân gật đầu nhìn về phía thê tử trước mắt:

  - Nguyệt Nhi, giúp ta ma luyện tu vi một chút!

  - Được!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt gật đầu.

  Nhiếp Vân thôn phệ lực lượng cường giả liền có thể tấn cấp, nhưng mà có khuyết điểm, cái kia chính là tốc độ tấn cấp quá nhanh, ý thức không đuổi kịp tu vi, cần vô số ma luyện, mới có thể hoàn mỹ khống chế sức mạnh, để thực lực càng mạnh.

  Rầm rầm rầm!

  Hai người giao thủ.

  Hai người đều là siêu cấp cường giả bài danh phía trên của Thần giới, vừa động thủ toàn bộ thượng cổ chiến trường giống như bị đại kiếp hàng lâm, xuất hiện từng đạo từng đạo khe nứt to lớn, thời không cũng bắt đầu sụp đổ.

  - Thật mạnh!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt cảm nhận được từng chiêu của Nhiếp Vân truyền đến lực lượng, trong lòng chấn động.

  Mặc dù nàng sớm biết thực lực của phu quân khẳng định không yếu, nhưng vẫn đánh giá thấp như cũ!

  Từng quyền đánh tới, mỗi chiêu đều mang theo uy lực hủy thiên diệt địa, đừng nói Đại Đế đỉnh tiêm của Thần giới, coi như Hiên Viên Đại Đế trước đó danh xưng đệ nhất thiên hạ, chỉ sợ cũng không phải là đối thủ!

  Phải biết.. Hắn còn không có đột phá!

  Cho đến bây giờ, vẫn chỉ là cường giả Thiên Đạo mà thôi!

  Cường giả Thiên Đạo không dùng Thánh Sơn, liền có được sức chiến đấu ngay cả Hiên Viên Đại Đế cũng khó chống lại.. Không tận mắt nhìn thấy, ngay cả nàng cũng khó mà tin được!

  - Chẳng lẽ đây chính là lực lượng của giới vực hoàn mỹ? Khó trách cường đại như thế!
   
 9. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3591:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cảm khái, đồng thời cũng rõ ràng loại tình huống này của Nhiếp Vân là không thể nào phỏng chế.

  Rất nhiều người vì lĩnh ngộ một Đại Đạo, thẳng đến trước khi chết cũng làm không được, mà hắn, lại trọn vẹn lĩnh ngộ ba ngàn Đại Đạo, loại tình huống này, vô luận ở kỷ nguyên nào, theo lý thuyết, đều khó có khả năng xuất hiện!

  Thật không biết hắn tu luyện thế nào!

  Trong lòng cảm khái, Đạm Đài Lăng Nguyệt cũng không có chút lưu tình, lực lượng trên tay tăng cường.

  Nửa ngày sau.

  Trên đầu Đạm Đài Lăng Nguyệt cũng có chút mồ hôi.

  Trước đó, nàng và thiếu niên ở trước mắt chiến đấu, nhiều nhất sử dụng một thành lực lượng, mà bây giờ đã thêm đến năm thành lực lượng, đối phương lại còn có thể ngăn cản, tốc độ tiến bộ thật lợi hại, chẳng lẽ đây chính là chỗ đáng sợ của giới vực hoàn mỹ?

  Hô!

  Song quyền va chạm, hai người đồng thời lui lại.

  - Trong khoảng thời gian này nhanh chóng tấn cấp, lực lượng tăng lên ta đã tiêu hóa toàn bộ, khống chế lực lượng cũng đạt tới cảnh giới nhập vi, tiếp tục đánh xuống, đoán chừng cũng sẽ không có quá nhiều tiến bộ!

  Nhiếp Vân cười cười, thở ra một hơi.

  Trải qua nửa ngày tôi luyện, tu vi triệt để củng cố, lại muốn tăng lên, trừ khi đột phá cảnh giới, nếu không rất khó.

  - Có tính toán gì không? Là trước cứu Phổ Thiên Đại Đế, hay trùng kích cảnh giới cao hơn?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt khao khát nhìn qua.

  - Mặc dù trùng kích Đại Đế nguy hiểm rất lớn, nhưng.. ta muốn thử xem!

  Nhiếp Vân nở nụ cười, trong mắt lóe lên tự tin mạnh mẽ.

  Đi qua nửa ngày rèn luyện, hắn khống chế lực lượng đã đạt đến đỉnh phong, không đột phá, lại muốn tăng lên rất khó, đã như vậy, còn không bằng trùng kích một chút thử xem!

  - Vậy thì tốt, bất quá.. cường giả Đế Cảnh vừa bắt đầu trùng kích, liền rất khó dừng lại, ngươi phải cẩn thận!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt có chút lo lắng nhìn qua.

  Trùng kích Đại Đế, một khi bắt đầu, Thiên Đạo Hạo Kiếp giáng lâm, lực lượng sẽ càng chồng chất càng nhiều, rất khó đình chỉ.

  Một khi không kháng nổi, rất có thể trực tiếp hồn phi phách tán, trực tiếp tử vong! Có thể vượt qua, liền thành tựu Đại Đế, trở thành Thần giới đệ nhất nhân chân chính!

  Có thể nói có lợi có hại, chỉ có thể xem mình lấy hay bỏ.

  - Ta biết!

  Nhiếp Vân nhìn về phía thê tử:

  - Đúng rồi, trùng kích Đế Cảnh, sinh tử chưa biết, có một số việc phải sớm nói với ngươi một chút!

  Mặc dù tu vi đã triệt để củng cố, lại có rất nhiều thi thể Đại Đế và thi thể Đế thú phụ trợ, trùng kích Đế Cảnh vẫn như cũ rất khó, Nhiếp Vân cũng không có mười phần nắm chắc.

  - Nhất định sẽ thành công! Ta tin tưởng ngươi!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt nhìn qua.

  Đã biết phu quân sáng chế ra quá nhiều không có khả năng! Từ Khí Hải đại lục một đường đi đến nơi này, mỗi một kiện, đều là bất khả tư nghị, nhưng hắn vẫn thành công.

  Mặc dù trùng kích Đế Cảnh rất khó, nhưng nàng tin tưởng, nhất định có thể thành công.

  - Phải cẩn thận Tâm Ma Đại Đế!

  Biết thê tử cổ vũ mình, sợ nói như vậy mất đi lòng tin, Nhiếp Vân bàn giao một câu, thân thể khẽ động, xuất hiện ở trong Chân Hư giới.

  Hắn dự định ở chỗ này trùng kích Đế Cảnh!

  Chân Hư giới không thuộc về phạm vi Thần giới, ở chỗ này trùng kích mà nói, bị Thiên Đạo Hạo Kiếp, hẳn sẽ giảm xuống không ít.

  - Thi thể Đế thú, luyện hóa!

  Biết bây giờ là trạng thái tốt nhất, Nhiếp Vân không có quá nhiều do dự, nhíu mày, thi thể Đế thú trong thế giới nạp vật nổ tung.

  Lực lượng hùng hậu tới cực điểm lập tức chen chúc ở trong thế giới nạp vật, để hắn cũng cảm thấy bành trướng kịch liệt.

  Cô cô cô ục ục!

  Khí tức tuôn ra mà đến, tràn ngập toàn thân, khí tức của Nhiếp Vân lần nữa bạo tăng, chớp mắt đột phá bình cảnh Thập Tứ Châu.

  Trong nháy mắt, trước mắt hắn giống như xuất hiện một cánh cửa khổng lồ, đột phá Thập Tứ Châu gông cùm xiềng xích, phảng phất như đẩy ra cái đại môn này, đi tới một thế giới hoàn toàn mới.

  Ầm ầm!

  Chân Hư giới phảng phất như bị một lửa giận kịch liệt xông phá, phía trên tinh không, xuất hiện một mảnh lôi vân to lớn.

  Thiên Đạo Hạo Kiếp đến rồi!

  - Xem ra Chân Hư giới cũng không ảnh hưởng uy lực của Thiên Đạo Hạo Kiếp, bất quá cũng không có gì, đánh đi!

  Nhìn thấy Thiên Đạo hạo kiếp, Nhiếp Vân biết, Chân Hư giới tựa hồ không có chút ảnh hưởng nào đến uy lực của Thiên Đạo, lúc này nhíu mày, toàn thân tích lũy lực lượng.

  Trước đó thấy được Thiên Kiếp, từ sâu trong nội tâm sẽ cảm thấy bất lực, mà bây giờ đột phá Thập Tứ Châu, khí tức linh hồn cả người xảy ra thuế biến, mặc dù Thiên Đạo Hạo Kiếp lợi hại, nhưng cũng ảnh hưởng không lớn.

  Phần phật!

  Hạo kiếp càng ngày càng cường đại, toàn bộ Chân Hư giới tựa hồ cũng nhận ảnh hưởng, xuất hiện không gian ba động to lớn.

  - Tiên hạ thủ vi cường, muốn giết ta, ta ngược lại muốn xem xem ngươi có uy lực gì!

  Hai mắt của Nhiếp Vân như điện, xiết chặt nắm đấm, bỗng nhiên đánh qua Lôi kiếp.

  Ầm ầm!

  Bầu trời hắc ám, dưới một quyền, thế giới trước mắt xuất hiện một cái khe to lớn, nguyên bản Lôi kiếp đã bắt đầu hội tụ, ở dưới một chiêu của hắn xuất hiện hỗn loạn.

  - Nhiếp Vân, như vậy không được..

  Nhìn thấy cử động của hắn, Đạm Đài Lăng Nguyệt vội vàng hô.

  Thiên Đạo Hạo Kiếp, súc tích lực lượng, chờ nó tới cực điểm, hạ xuống Lôi kiếp không cách nào diệt sát người, sẽ tự động tiêu tán, mà ngươi sớm công kích, để cho nó không cách nào hội tụ, Thiên Đạo sẽ tức giận, hạ xuống hạo kiếp càng lớn!

  Thứ này giống như bắn ngược, chống lại càng lợi hại, liền càng mãnh liệt!

  Ầm ầm!

  Quả nhiên, tiếng nói của nàng không có kết thúc, Thiên Đạo Thần giới triệt để tức giận rồi, hạo kiếp càng cường đại hơn chen chúc tới.

  Nhìn uy thế của hạo kiếp, còn cường đại hơn lúc trước nàng trùng kích!

  Tất cả Đại Đế đứng ở dưới dùng hết toàn lực ngăn cản, chỉ sợ cũng không chống lại được, sẽ bị trực tiếp diệt sát!

  - Lợi hại, bất quá, loại lực lượng này liền muốn giết ta, còn làm không được!

  Rít lên một tiếng, Nhiếp Vân không lùi mà tiến tới, thẳng tắp phóng tới hạo kiếp.

  Cùng thời khắc đó, lòng bàn tay kiếm mang lập loè, gào thét mà ra.

  Biết nương theo lôi vân chồng chất, hạo kiếp sẽ càng ngày càng lớn, hắn không dám bất cẩn, trực tiếp thi triển ra sức chiến đấu mạnh nhất.

  Kiếm mang cùng lôi vân đụng nhau, cũng không đánh tan lôi vân, tựa hồ càng tăng thêm lực lượng cho lôi vân, toàn bộ Chân Hư giới ở dưới lôi điện trùng kích không ngừng lắc lư, bất cứ lúc nào cũng sẽ hủy diệt.

  Hoa lạp lạp lạp!

  Trong Chân Hư thành, tựa như địa chấn, phòng ốc rung động dữ dội không ngừng sụp đổ, bọt khí giữ gìn thành thị cũng bắt đầu lắc lư, bất cứ lúc nào cũng có thể nổ tung.
   
 10. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3592:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Thế nào?

  - Chuyện gì xảy ra?

  - Chẳng lẽ gặp không gian loạn lưu cường đại?

  - Không có khả năng, coi như không gian loạn lưu cường đại, cũng sẽ không có loại động tĩnh này!

  Trong nháy mắt tất cả tu luyện giả ở trong Chân Hư thành đều luống cuống.

  Lần này chấn động đích thực quá đáng sợ, giống như toàn bộ Chân Hư thành bất cứ lúc nào cũng sẽ sụp đổ, không chịu nổi trùng kích.

  - Mọi người nhanh vào truyền tống trận, trở lại Thần giới! Không nên ngưng lại ở chỗ này!

  Thời điểm mọi người ở đây khiếp sợ, một thanh âm to lớn vang lên.

  - Là Đại Đế thủ hộ Chân Hư thành!

  - Xem ra thực phát sinh đại sự, nếu không không có khả năng để cho chúng ta rời đi!

  - Đi mau, mặc kệ chuyện gì, đều không phải chúng ta có thể tham dự!

  Nghe được thanh âm của Đại Đế, tất cả mọi người giờ mới hiểu được tình thế nghiêm trọng, từng cái vội vã lao tới truyền tống trận.

  Chân Hư thành tọa lạc ở giữa Chân Hư giới, không có truyền tống trận hỗ trợ, đừng nói cường giả Thiên Đạo, coi như cường giả Đế Cảnh muốn chạy đi cũng khó khăn!

  Hô hô hô hô!

  Biết nguy hiểm tiến đến, đám người ở Chân Hư thành không có một ai dám chậm, hơn mười hô hấp, toàn bộ thành thị người đi nhà trống, biến thành không thành.

  - Đến cùng xảy ra chuyện gì?

  Cường giả Thiên Đạo cảnh trở xuống đều rời đi, tiếng nói vừa rồi vang lên lần nữa.

  - Ta cũng không biết, tựa như là Thiên Đạo tức giận, vách ngăn sắp không kiên trì nổi!

  Ngoài vách ngăn Chân Võ thành, kịch liệt lắc lư, phảng phất như khí cầu bị cây kim đâm trúng, bất cứ lúc nào cũng sẽ nổ tung.

  - Thiên Đạo tức giận? Vì sao lại tức giận?

  - Chẳng lẽ có người đột phá Đại Đế?

  - Không có khả năng! Thiên Đạo tức giận như vậy, nếu như là đột phá Đại Đế đưa tới mà nói, nhất định sẽ bị tùy tiện gạt bỏ, không thể còn sống!

  - Đúng vậy, sức mạnh to lớn như vậy, vị Đại Đế nào có thể gánh được?

  - Chẳng lẽ lại.. Đế Vẫn Hạo Kiếp tới sớm?

  - A?

  Cảm nhận được giữa thiên địa mang tới lực áp bách cường đại, rất nhiều Đại Đế thủ hộ Chân Hư thành phát mộng.

  Không phải còn có một thời gian ngắn sao? Làm sao đột nhiên liền phủ xuống?

  Nếu thật như vậy, bọn hắn có thể sống sót sao?

  Thần giới!

  Mây đen đầy trời, lôi đình lấp lóe.

  Tất cả mọi người có thể cảm nhận được, không khí chung quanh trong nháy mắt lạnh xuống, tựa hồ tất cả lực lượng, đều bị trong nháy mắt rút đi, lao tới một phương hướng.

  - Chuyện gì xảy ra?

  Một chỗ không gian, bóng người không ngừng lấp lóe, Thần giới Đại Đế gần như đồng thời xuất hiện.

  Mấy ngày nay đầu tiên là Nhiếp Vân đại náo Thần Nữ phong, đánh một trong chín đại thế lực của Thần giới thành phế tích, ngay sau đó Đạm Đài Lăng Nguyệt đột phá Đại Đế, mới an ổn không bao lâu, lại xuất hiện loại tình huống này, đến cùng xảy ra chuyện gì?

  - Lực lượng thật cường đại, chẳng lẽ hạo kiếp bắt đầu rồi?

  Nhìn lấy lôi vân đầy trời, Hiên Viên Đại Đế cũng thấy lạnh cả người.

  Thực lực càng mạnh càng biết Thiên Đạo cường đại, hắn thân là Thần giới đệ nhất nhân không biết bao nhiêu năm, đã sớm đối với Thiên Đạo có e ngại nồng nặc, biết hạo kiếp chân chính tiến đến, xem như Đại Đế, cũng không thể chống lại!

  Hiện tại lực lượng cường đại như vậy hội tụ, so với trước đó Đạm Đài Lăng Nguyệt tấn cấp còn muốn đáng sợ, chẳng lẽ hạo kiếp bắt đầu rồi?

  - Không đúng, hạo kiếp ta đã trải qua, không phải bộ dáng này!

  Loại ý nghĩ này vừa hiện lên, lập tức bị hắn phủ định.

  Hắn là cường giả từ kỷ nguyên trước sống sót, đã từng tận mắt chứng kiến qua Đế Vẫn Hạo Kiếp, loại tình huống trước mắt này mặc dù khoa trương, nhưng tựa hồ không phải là hạo kiếp giáng lâm!

  - Chẳng lẽ có người đột phá Đại Đế?

  Trong đầu toát ra ý nghĩ này.

  Bất quá trong nháy mắt giống như những người khác, lắc đầu.

  Loại hạo kiếp này quá nghịch thiên, tất cả Đại Đế của Thần giới chung vào một chỗ cũng không chống lại được, hắn không cho rằng có người có thể ngăn cản!

  - Có phải là Nhiếp Vân đột phá hay không?

  Bên người thân ảnh nhoáng một cái, Nghiêu Huyền Đại Đế xuất hiện.

  - Hắn?

  Hiên Viên Đại Đế sững sờ.

  Vừa rồi hủy bỏ người khác đột phá, nếu nhưng là Nhiếp Vân thì sao?

  Còn không có đạt tới Đế Cảnh, liền có thể làm cho đám người mình thúc thủ vô sách, đánh Thần giới bát đại cao thủ không hề có lực hoàn thủ.. Nếu quả thật đột phá, hạo kiếp nên cường đại bao nhiêu?

  Khẳng định còn muốn lớn hơn hạo kiếp của Đạm Đài Lăng Nguyệt!

  - Những người khác còn dễ nói.. Thiếu niên này, ta thật không biết!

  Hiên Viên Đại Đế lắc đầu.

  Chỉ cần liên quan tới thiếu niên này, sẽ trở nên hết sức phức tạp, coi như hắn đã từng là Thần giới đệ nhất nhân, cũng không có bất kỳ biện pháp nào.

  - Xem như hắn, cũng không khả năng có Lôi kiếp lớn như vậy, bởi vì loại Lôi kiếp này, ta không cho rằng có người có thể vượt qua! Xem như hắn là Thần giới đệ nhất nhân.. Cũng không được!

  Một vị Đại Đế đạo trước đó cùng Hiên Viên Đại Đế ở Thần Nữ phong bị Nhiếp Vân đè thở không nổi nói.

  Không phải hắn không tin thực lực của Nhiếp Vân, mà là Lôi kiếp trước mắt thực quá kinh khủng.

  - Đúng vậy, Lôi kiếp cũng chia đẳng cấp, giống như Thiên Đạo cảnh, rút ra lực lượng một châu hội tụ hạo kiếp, gọi Nhất Châu kiếp, phạm vi hai châu gọi Nhị Châu kiếp, cứ thế mà suy ra!

  Hiên Viên Đại Đế nhớ tới cái gì, cảm khái nói:

  - Năm đó ta trải qua Lôi kiếp, là Lục Châu kiếp, cái hạo kiếp này để cho ta xém chút không chịu nổi! Đạm Đài Lăng Nguyệt trước mấy ngày vượt qua hẳn là Cửu Châu kiếp, lúc đầu ta coi đây đã là Đại Đế hạo kiếp mạnh nhất của Thần giới, mà bây giờ.. Chỉ sợ lực lượng cả Thần giới đều xuất động, uy lực đã không chỉ Cửu Châu, Thập Châu, Thập Tứ Châu, Thập Ngũ Châu cũng có!

  Thần giới có Cửu Châu đại lục, vô số hòn đảo, đại dương vô tận cùng bí cảnh vô cùng vô tận, bàn về phạm vi Thần giới, Đại Đế bình thường cũng không biết rộng lớn bao nhiêu, Cửu Châu chỉ là một phần nhỏ trong đó mà thôi!

  Nhưng bây giờ hạo kiếp này, Hiên Viên Đại Đế có thể rõ ràng cảm nhận được, tuyệt đối bao gồm toàn bộ Thần giới!

  Nói cách khác, cho dù có người nghịch thiên đột phá, hạo kiếp cũng sẽ không vượt qua trước mắt!

  Nếu thật là có người Độ Kiếp, có thể vượt qua sao?

  Hiên Viên Đại Đế nhịn không được lắc đầu.

  Hắn vẫn như cũ không tin có người có thể vượt qua!

  Không chỉ hắn nghĩ như vậy, tất cả Đại Đế của Thần giới đều nghĩ như vậy, vượt qua hạo kiếp mới biết hạo kiếp đáng sợ, cái này.. Căn bản không phải nhân loại có thể chống lại, nếu quả thật có thể chống đỡ vậy thì không phải nhân loại, mà là vũ trụ!
   
 11. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3593:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Không biết Thần giới bởi vì hắn Độ Kiếp mà long trời lở đất, lúc này Nhiếp Vân máu me khắp người, sắc mặt khó coi.

  Bản thân dẫn tới hạo kiếp, hoàn toàn chính xác vượt ra khỏi tưởng tượng, ngay cả lực lượng của hắn lại tăng lên mấy lần, vẫn như cũ khó mà chống lại.

  - Đáng giận!

  Phun ra một ngụm máu tươi, ánh mắt của Nhiếp Vân lạnh lùng nhìn chằm chằm hạo kiếp, hắn có thể rõ ràng cảm nhận được Thiên Đạo Thần giới phẫn nộ, tựa hồ không nghiền hắn thành bột phấn, là tuyệt không cam tâm!

  - Luyện hóa cho ta!

  Hí dài một tiếng, thế giới nạp vật chứa đựng bảy thi thể Đại Đế đồng thời nổ tung, hội tụ thành lực lượng hùng hậu lần nữa tràn đầy toàn thân.

  Két! Két!

  Thế giới nạp vật khuếch trương!

  Trước đó luyện hóa mấy trăm thi thể Đế thú, để thế giới nạp vật chẳng những đột phá phạm vi Thập Tứ Châu, còn tiếp tục đột phá, một mực đạt tới phạm vi hai mươi châu mới dừng lại.

  Phạm vi thế giới nạp vật lớn như vậy, mà hắn cũng rõ ràng cảm thụ được lực lượng Đế Cảnh, nói rõ hắn đã tấn cấp Đế Cảnh!

  Vốn cho rằng thế giới nạp vật sẽ dừng lại, không mở rộng nữa, ai ngờ luyện hóa thi thể Đại Đế còn tăng thêm!

  Ầm ầm!

  Thời gian nháy mắt, thế giới nạp vật tấn cấp đến phạm vi 25 châu, rốt cục xem như ngừng lại, khí tức cả người cũng càng ngày càng mạnh, tựa như chúa tể khống chế cửu thiên.

  - Phá!

  Hét lên một tiếng, trong mắt bắn ra thiểm điện vô cùng vô tận, đâm xuyên bầu trời Thần giới.

  Đại Đế phổ thông, dù là Hiên Viên Đại Đế, chỉ sợ ở trước mặt hắn, cũng bị một ánh mắt tươi sống đánh giết.

  Coi như Đạm Đài Lăng Nguyệt, một ngón tay cũng có thể chiến thắng.

  - Ngươi đã một lòng muốn giết ta, vậy nếm thử lực lượng của ta đi!

  Luyện hóa bảy thi thể Đại Đế, thực lực của Nhiếp Vân tăng nhiều, cũng rõ ràng cái này chỉ sợ là hạo kiếp mạnh nhất Thần giới!

  Hạo kiếp mạnh nhất, cũng biểu thị, vô luận cường đại như thế nào, cũng không có khả năng xuất hiện Lôi kiếp lợi hại hơn.

  Đã như vậy, Nhiếp Vân cũng không do dự, cổ tay khẽ đảo, Thánh Sơn xuất hiện ở trong lòng bàn tay.

  Trước đó một mực không dám sử dụng Thánh Sơn, là sợ nó cũng dẫn tới hạo kiếp, hai hai chung vào một chỗ, liền xem như hắn, cũng không thể chống cự.

  Giờ phút này biết đây đã là hạo kiếp mạnh nhất, Thánh Sơn tự nhiên cũng có thể lấy ra!

  Từ khi luyện chế được Thánh Sơn, chưa bao giờ trải qua hạo kiếp, nếu như có thể vượt qua, về sau ở Thần giới cũng có thể nhẹ nhõm lấy ra, không cần lo lắng hạo kiếp theo nhau mà đến nữa, ầm ầm!

  Thánh Sơn bay ra, Nhiếp Vân nhướng mày, thẳng tắp ném tới không trung.

  Thiên địa dao động, lôi vân đầy trời bị trấn áp xuống.

  - Thật là lợi hại..

  Nhìn một màn này ở trong mắt, Đạm Đài Lăng Nguyệt trực tiếp choáng váng.

  Quá mạnh!

  Đây chính là Thiên Đạo hội tụ tất cả lực lượng thành Lôi kiếp! Thế mà bị một chiêu trấn áp, cái này là thực lực gì?

  Trước đó người khác đều nói Đại Đế là cường giả siêu việt Thiên Đạo, mình cũng cho là như thế, hiện tại xem ra, chỉ sợ chỉ có người trước mắt này, mới thật sự là người siêu việt Thiên Đạo.

  Bởi vì.. Thiên Đạo ở trước mặt hắn, cũng phải quỳ!

  Ầm ầm! Ầm ầm!

  Bị Thánh Sơn trấn áp, Thiên Đạo càng thêm nổi giận, lôi đình như biển, không ngừng oanh kích tới Nhiếp Vân.

  - Thôn phệ!

  Mở trừng hai mắt, Nhiếp Vân không né nữa, há to miệng rộng, lôi vân đầy trời liền bị hắn nuốt vào trong bụng.

  Thế giới nạp vật đạt tới 25 châu, mặc dù Lôi Đình chi lực mênh mông, với hắn mà nói cũng không tính cái gì.

  Hô hô hô!

  Kéo dài một ngày một đêm, hải dương lôi đình chấn kinh toàn bộ Thần giới rốt cục biến mất, Nhiếp Vân thở dài một ngụm trọc khí, thân hình thoắt một cái, xuất hiện ở trước mặt Đạm Đài Lăng Nguyệt.

  Vẫy tay một cái, Thánh Sơn hóa thành một điểm, bay vào mi tâm.

  - Ngươi.. Thành công?

  Nhìn lấy Nhiếp Vân bay tới, trên người không có cảnh giới sâu không lường được, cũng không có lực lượng để cho nàng tim đập nhanh, ngược lại giống như trước đây không có bất kỳ biến hóa nào, Đạm Đài Lăng Nguyệt tràn đầy nghi ngờ nhìn qua.

  - Thành công!

  Nhiếp Vân cười cười:

  - Rốt cục thành tựu Đại Đế!

  Vượt qua hạo kiếp trước nay chưa có của Thần giới, thực lực của hắn rốt cục đột phá tan gông cùm xiềng xích, đạt tới Đế Cảnh, biến thành cường giả Đế Cảnh thực sự, cũng là Thần giới vô số kỷ nguyên đến nay, một cường giả Đế Cảnh giới vực hoàn mỹ duy nhất.

  - Thế nhưng nà.. vì sao ta không cảm giác đến thực lực của ngươi?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt kỳ quái.

  Nàng là Thiên Đạo Đại Đế, cảm giác kinh khủng, Thần giới có thể giấu diếm được nàng hầu như không tồn tại, nhưng thiếu niên ở trước mắt, giống như không có thực lực, ngay cả nàng cũng không cảm giác được năng lượng ba động mảy may.

  - Có thể thử xem!

  Nhiếp Vân cười nhìn tới.

  - Được!

  Đạm Đài lĩnh vực vừa vặn cũng muốn thử xem Đại Đế có giới vực hoàn mỹ đến cùng thực lực như thế nào, nhướng mày, ngọc thủ khẽ đảo vỗ tới.

  Ầm ầm!

  Ức vạn dặm không gian bị một chưởng của nàng xé rách, Nhiếp Vân đứng ở trong đó, phảng phất như người không có việc gì, vẫn như cũ cười khanh khách nhìn qua.

  - Ta không tin, không cách nào đả thương ngươi!

  Một chiêu này Đạm Đài Lăng Nguyệt cảm thấy Hiên Viên Đại Đế tới cũng sẽ bị đánh chết, kết quả ngay cả tóc của đối phương cũng không rơi một cây, đôi mi thanh tú của Đạm Đài Lăng Nguyệt nhăn lại, đổi chưởng thành quyền, lần nữa đánh tới.

  Phần phật!

  Lần này uy lực càng lớn, toàn bộ Chân Hư giới ở dưới nàng toàn lực công kích, đều không ngừng run rẩy, tựa như bất cứ lúc nào cũng sẽ sụp đổ.

  - Ha ha!

  Nhẹ nhàng cười một tiếng, Nhiếp Vân xuất thủ.

  Ngón tay nhẹ nhàng gõ tới.

  Soạt!

  Trong nháy mắt, thời gian, không gian của toàn bộ Chân Hư giới phảng phất như bị đông cứng, nắm đấm vô cùng uy mãnh của Đạm Đài Lăng Nguyệt ngưng kết ở trên không trung, rốt cuộc không đến được trước mặt.

  - Phá!

  Nhẹ nhàng quát một tiếng.

  Không gian vỡ nát, hình thành một thời không loạn lưu to lớn, lực công kích của Đạm Đài Lăng Nguyệt cường hãn, cũng nương theo không gian phá toái mà biến mất.

  Hô!

  Thời gian khôi phục.

  - Cái này..

  Đạm Đài Lăng Nguyệt mở to hai mắt nhìn.

  Vừa rồi nàng đã dùng hết toàn lực, lực lượng cuồng bạo như thế, một châu chi địa của Thần giới, chỉ sợ cũng có thể trong nháy mắt phá hủy, nhưng ở trước mặt đối phương, giống như con nít buồn cười!

  Gia hỏa này đến cùng có sức chiến đấu dạng gì?

  Cũng quá kinh khủng đi!

  - Ta nhận thua!

  Cười khổ lắc đầu, Đạm Đài Lăng Nguyệt nói.

  Khác biệt thực sự quá lớn, hai người căn bản không ở cùng một cấp bậc, không nhận thua không được.
   
 12. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3594:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Kỳ thật ngươi vừa mới tấn thăng Đại Đế, thực lực còn không khống chế tốt, nương theo thời gian, sức chiến đấu khẳng định sẽ còn tăng lên gấp bội, đến lúc đó, coi như ta muốn thắng, cũng không có dễ dàng như vậy!

  Nhiếp Vân nói:

  - Lại nói.. Ngươi là Thiên Đạo Đại Đế, nhưng Thiên Đạo Thần giới không dám cho ngươi mượn lực lượng, hạn chế thực lực của ngươi, nếu có thể mượn nhờ Thiên Đạo, vận dụng lực lượng của Thiên Đạo Thần giới, chỉ sợ ta cũng không phải đối thủ!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt là Thiên Đạo Đại Đế, có thể mượn nhờ Thiên Đạo chi lực cùng người chiến đấu.

  Bản thân Thiên Đạo Thần giới kiêng kị cường giả Đế Cảnh, không những không có khả năng cho nàng mượn nhờ lực lượng, ngược lại còn cố ý áp chế, này mới khiến lực chiến đấu của nàng không khủng bố như tưởng tượng.

  - Coi như có thể mượn Thiên Đạo, khẳng định cũng không phải đối thủ!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt biết là đang an ủi nàng, liếc một cái khẽ nói.

  Người trước mắt chính là ba ngàn Đại Đạo đồng thời tấn cấp, có được thế giới có thể so với Thần giới, coi như Thiên Đạo Thần giới không áp chế nàng, cũng nhiều nhất như người trước mắt, muốn thắng, gần như không có khả năng.

  Có thể nói, từ khi đột phá, người trước mắt này đã là Thần giới vô địch chân chính, không người có thể chiến thắng.

  - Đi thôi, Chân Hư giới bị chúng ta làm không ra bộ dáng, nếu ngươi không đi, ta sợ Đại Đế khác sẽ tới giết người!

  Nhiếp Vân cũng không phản bác, cười nói.

  Chân Hư giới ở dưới hắn Độ Kiếp cùng chiến đấu, đã phá hư không sai biệt lắm, Chân Hư thành trước đó vững chắc giờ phút này cũng thành phế tích.

  Mấy vị Đại Đế tốn hao vô số tâm huyết mới làm ra thành thị thí luyện, biến thành cái dạng này, không trốn đi, Đại Đế khác không tìm bọn hắn liều mạng mới lạ.

  - Đi!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt gật đầu, đang muốn hỏi không có thông đạo làm sao trở về, liền cảm thấy lòng bàn tay nóng lên, thiếu niên cầm lấy tay của nàng.

  Hô!

  Sau một khắc, thân thể xiết chặt, hai người biến mất khỏi tại chỗ.

  Lần nữa mở mắt, đã lần nữa trở lại Thần giới.

  - Thuấn di ở trong Chân Hư giới, hơn nữa trực tiếp trở lại Thần giới?

  Thấy cảnh này, Đạm Đài Lăng Nguyệt giật nảy mình.

  - Đạt tới Đế Cảnh, không gian chi lực của thế giới nạp vật đã có thể lan tràn toàn bộ Chân Hư giới, hoàn toàn có thể trực tiếp thuấn di trở về!

  Nhìn ra nghi ngờ của nàng, Nhiếp Vân giải thích.

  Trước đó hắn ở Chân Hư giới, nhiều nhất có thể thuấn di một châu, mà giờ khắc này, toàn bộ Chân Hư giới chỉ một ý niệm liền có thể vừa đi vừa về.

  - Tốt, đi tìm Phổ Thiên Đại Đế!

  Trở lại Thần giới, thực lực cũng tấn thăng Đại Đế, Nhiếp Vân nói.

  - Trước ngươi nói, để ta cẩn thận Tâm Ma Đại Đế là có ý tứ gì?

  Nghe được muốn tìm Phổ Thiên Đại Đế, Đạm Đài Lăng Nguyệt nhớ tới trước đó thiếu niên nói, nhịn không được hỏi.

  - Ngươi không cảm thấy Tâm Ma Đại Đế nghĩ một đằng nói một nẻo sao?

  Nhiếp Vân nhíu mày.

  - Nghĩ một đằng nói một nẻo?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt lắc đầu.

  Tâm Ma Đại Đế muốn hắn hỗ trợ cứu ra Phổ Thiên Đại Đế, thoạt nhìn cực kỳ chân thành, không có bất kỳ cái gì không thích hợp a.

  Làm sao đến chỗ hắn thì trở thành nghĩ một đằng nói một nẻo.

  - Ta cũng không biết, luôn cảm giác không thích hợp! Ta cảm thấy Phổ Thiên Đại Đế bị nhốt, khẳng định không có đơn giản như hắn nói!

  Nhiếp Vân cũng nói không ra lý do cụ thể:

  - Nếu như bắt ta nói vì sao có loại suy nghĩ này, là bởi vì hắn nhất định muốn ta giết chết Hóa Bi lão nhân!

  Nghe nói như thế, Đạm Đài Lăng Nguyệt nhớ tới trước đó cùng Tâm Ma Đại Đế đối thoại, người này xác thực bảo hắn nhìn thấy Hóa Bi lão nhân liền không nói hai lời trực tiếp chém giết!

  - Hơn nữa, trong thi thể Đế thú hắn cho ta, mang theo ý niệm Tâm Ma!

  Nhiếp Vân tiếp tục nói.

  Tâm Ma Đại Đế cho hắn thi thể Đế thú, trong quá trình luyện hóa, phát hiện Tâm Ma ý niệm, mặc dù những ý niệm này bị hắn diệt sát, nhưng trong lòng vẫn như cũ cảm thấy khó chịu, luôn cảm thấy người này không đủ quang minh lỗi lạc.

  - Nói như vậy, Tâm Ma Đại Đế này hoàn toàn chính xác có vấn đề.. Nhưng hắn cùng Phổ Thiên Đại Đế là hảo hữu ức vạn năm, hẳn sẽ không hại đối phương a..

  Đạm Đài Lăng Nguyệt vẫn như cũ có chút không dám tin tưởng.

  Phổ Thiên Đại Đế, Tâm Ma Đại Đế, ở Phổ Thiên Hoàng thành không dưới ức vạn năm, chưa từng nghe qua tin tức hai người không hợp.

  - Tìm Phổ Thiên Đại Đế, trực tiếp hỏi là được rồi!

  Không nghĩ ra, Nhiếp Vân cũng không nhiều lời, cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt lần nữa nhoáng một cái, sau một khắc xuất hiện ở lối vào của U Ma cảnh.

  Cái cửa vào này ở giao giới Việt Châu, xem như địa bàn của Xích Tiêu sơn.

  - Đi vào đi!

  Nhiếp Vân đưa tay kéo một phát, cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt thẳng tắp đi vào.

  U Ma cảnh rõ ràng khác biệt hai đại bí cảnh trước đó tiến vào, thoạt nhìn vô cùng đen kịt, không có một tia ánh sáng, bốn phía không ngừng thổi âm phong lất phất để cho xương cốt người ta phát lạnh, cho người một loại cảm giác kinh khủng, tựa như tiến nhập Địa Ngục.

  - Nơi này không biết có dạng bảo bối gì, lại làm cho Phổ Thiên Đại Đế tự mình tới?

  Loại trình độ đen kịt này, tự nhiên không gạt được ánh mắt của hai người, Nhiếp Vân nhìn một vòng, nhíu mày.

  Nơi này rõ ràng chính là tử địa, nhìn không ra bất kỳ sinh cơ, theo lý thuyết cho dù có bảo vật, cũng không xuất hiện ở đây, vì sao hai đại cao thủ mạo hiểm tiến vào?

  - Nghe nói nơi này từng là địa phương giàu có nhất của Thần giới, bởi vì Đế Vẫn Chi Chiến mới biến thành cái dạng này, bất quá trong đó vẫn có không ít bảo vật tuyệt thế, thật giống như Huyền Vũ Tiên Đằng lần trước để ngươi tìm, thứ này thực sự là tồn tại, mà không phải bịa đặt!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt có biết một chút về U Ma cảnh, giải thích nói.

  - Địa phương giàu có nhất Thần giới?

  Không gian chi lực của thế giới nạp vật lan tràn ra ngoài, tràng cảnh đen kịt trước mắt trở nên giống như ban ngày, tất cả đều nhất thanh nhị sở, cẩn thận quan sát, mặc dù trước mắt hoang vu, nhưng hoàn toàn chính xác lờ mờ có thể từ đó nhìn thấy trước kia phồn hoa.

  Bất quá, địa phương lại màu mỡ, cũng chịu không được chiến loạn, Đế Vẫn Chi Chiến danh xưng ngay cả Thần giới cũng có thể hủy diệt, có thể thành dạng này, không biến thành Hỗn Độn khí lưu, đã coi như không tệ.

  - Ta xem trước một chút, đám người Phổ Thiên Đại Đế ở nơi nào!

  Cảm khái một tiếng, không gian chi lực của thế giới nạp vật nhanh chóng lan tràn ra ngoài.
   
 13. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3595:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thực lực không có tấn cấp đến Đại Đế, ở U Ma cảnh hắn tuyệt không dám như vậy, dù sao khắp nơi đều là hiểm địa, không cẩn thận liền rất có thể rơi vào trong đó, không rõ sống chết.

  Mà bây giờ, Thiên Đạo Thần giới cũng không làm gì hắn được, mặc dù U Ma cảnh nguy hiểm, lại không cách nào tạo thành tổn thương trên thực chất cho hắn.

  Không gian chi lực của thế giới nạp vật lan tràn nhanh chóng, rất nhanh không biết lan tràn mấy tỉ tỉ dặm.

  - Quả nhiên bị vây ở chỗ này!

  Nhiếp Vân nhíu mày.

  Hắn phát hiện hai người Phổ Thiên Đại Đế, quả nhiên bị vây ở một hiểm địa, hơn nữa trong đó xen lẫn Tâm Ma, rất rõ ràng, ở dưới Tâm Ma cùng hiểm địa song trọng áp bách, hai người sắp không chống đỡ được nữa, cũng không thể thoát đi.

  - Đi qua!

  Kéo Đạm Đài Lăng Nguyệt một phát, không gian lập tức xuất hiện gợn sóng, sau một khắc, hai người xuất hiện ở bên ngoài hiểm địa.

  Đứng ở trong hư không, Nhiếp Vân cũng không trực tiếp đi vào, mà đột nhiên quay đầu nhìn về phía một chỗ.

  - Ra đi! Đừng để ta động thủ!

  Ầm ầm!

  Nương theo tiếng nói của hắn, cách đó không xa không gian áp súc, một bóng người lảo đảo rơi ra.

  Là một lão giả, râu trắng như tuyết, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ nhìn qua, trong mắt mang theo không thể tin được nồng nặc.

  - Ngươi.. Ngươi làm sao có thể thấy được ta?

  - Ngươi chính là Hóa Bi lão nhân?

  Không để ý tới câu hỏi của hắn, Nhiếp Vân thản nhiên nói.

  - Ngươi là ai? Thực lực mạnh như vậy? Chẳng lẽ là.. Hiên Viên Đại Đế?

  Trong mắt lão giả mang theo cảnh giác.

  - Ngươi không biết Hiên Viên Đại Đế?

  Nhiếp Vân kỳ quái.

  - Ta chưa bao giờ thấy qua, đương nhiên không biết! Nhưng có thể thuấn di ở U Ma cảnh, hơn nữa liếc mắt liền nhìn ra ta ẩn tàng, còn bức ta ra, trừ Thần giới đệ nhất nhân, ta thực nghĩ không ra đến cùng người nào có thể làm được!

  Lão giả nói.

  - Tại hạ Nhiếp Vân, đến đây tìm kiếm Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân!

  Nhiếp Vân hồi đáp.

  - Nhiếp Vân?

  Lão giả lắc đầu, lạnh lùng nhìn chằm chằm tới:

  - Chưa từng nghe qua! Ngươi nói ngươi tới tìm kiếm Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân, ngươi tìm bọn hắn làm gì? Bọn họ và ngươi quan hệ như thế nào?

  - Có tất yếu phải nói cho ngươi sao?

  Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng.

  - Không muốn nói, vậy liền để ta xem một chút, ngươi đến cùng có thực lực gì!

  Lão giả sầm mặt lại, bàn tay bỗng nhiên vồ tới.

  Ầm ầm!

  Vô số hắc vân trong nháy mắt bao phủ Nhiếp Vân cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt lại, phảng phất như trong nháy mắt biến thành Địa Ngục, từng đạo khí lưu quỷ dị tán loạn bốn phía, hình thành từng Tâm Ma to lớn.

  Những Tâm Ma này mang theo hương vị quỷ dị, đều là mình đã từng suy nghĩ biến thành, chỉ cần nhìn một đầu, trong nháy mắt sẽ lâm vào trong chuyện cũ khó tả, không cách nào tự kiềm chế.

  - Đích xác có chút thủ đoạn, khó trách có thể từ trong tay chín đại thế lực vây công đào thoát!

  Nhìn thấy Tâm Ma đầy trời không ngừng công kích mình, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng.

  Đổi lại Đại Đế khác, xem như Hiên Viên Đại Đế, gặp được Tâm Ma trận pháp quỷ dị như vậy, khẳng định cũng sẽ luống cuống tay chân.

  Khó trách có thể ở trong chín đại thế lực vây công đào thoát, Hóa Bi lão nhân đích xác có chút môn đạo.

  Bất quá, cũng chỉ là có chút môn đạo mà thôi, với hắn mà nói, không đáng giá nhắc tới.

  - Phong ấn!

  Nhẹ nhàng nói, cũng không có bất kỳ động tác gì, hắc vân trước mắt bị một cái bọt khí bao bọc, vô luận giãy dụa như thế nào cũng không thể đào thoát!

  - Ngươi..

  Nhìn thấy công kích mạnh nhất của bản thân bị đối phương phong ấn, con ngươi của Hóa Bi lão nhân co rụt lại, liên tiếp lui về phía sau.

  Rất hiển nhiên, thực lực của người trước mắt này, vượt ra khỏi phạm trù hắn có thể nhận biết.

  - Đi!

  Rõ ràng những thứ này, nghĩ cũng đừng nghĩ, xoay người bỏ chạy.

  Phần phật!

  Hắn quay người lại, lập tức giống như kích hoạt lên một loại trận pháp nào đó, vô số công kích đồng thời bắn tới Nhiếp Vân.

  Xem ra vị Hóa Bi lão nhân này ở U Ma cảnh thời gian dài, đã lưu lại không ít thủ đoạn bảo mệnh!

  Mặc dù trận pháp này không có tính công kích quá lớn, lại là một loại khốn trận, một khi lâm vào trong đó chậm trễ thời gian, là hắn có thể thong dong đào tẩu.

  - Muốn đi? Hiện tại đã chậm!

  Nhiếp Vân lắc đầu, cũng không nhìn trận pháp công kích tới, ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái.

  Bành!

  Trận pháp không biết hắn bố trí bao nhiêu năm, ở dưới một chỉ trong nháy mắt phá diệt, ngay sau đó lực lượng còn lại tiếp tục tiến lên, đánh ở trên lưng của hắn.

  Soạt!

  Hóa Bi lão nhân chạy trốn giống như con ruồi bị vỉ đập ruồi vỗ trúng, trực tiếp rơi xuống, ngón tay của Nhiếp Vân vẽ lên, lần nữa trở lại trước mặt.

  Ở trước mặt hắn, vị siêu cấp cường giả nổi tiếng Thần giới này, buồn cười giống như hài nhi, không đáng giá nhắc tới.

  - Ngươi.. Rốt cuộc là ai?

  Hóa Bi lão nhân cảm thấy sợ hãi.

  Hắn tự tin vừa rồi những thủ đoạn kia, coi như Thần giới đệ nhất nhân Hiên Viên Đại Đế đích thân đến, cũng có thể thuận lợi đào tẩu, nhưng ở trước mắt người này, lại giống như trò đùa.

  - Ta biết ngươi là ai.. Đế Vẫn Hạo Kiếp đã bắt đầu sao?

  Nhiếp Vân vẫn chưa trả lời, ánh mắt của Hóa Bi lão nhân đột nhiên tối sầm, tựa hồ nhớ ra cái gì đó, mang theo thái độ thấy chết không sờn.

  - Động thủ đi!

  - Ân? Động thủ?

  Thấy bộ dáng của hắn, Nhiếp Vân cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương nhìn ra kỳ quái.

  - Ngươi qua đây không phải là giết ta cùng đám người Phổ Thiên sao? Động thủ đi, dù sao cũng đối kháng không được, chết thì chết!

  Hóa Bi lão nhân thản nhiên nói.

  - Giết Phổ Thiên Đại Đế?

  Nhiếp Vân nhướng mày:

  - Ta là tới cứu hắn, có phải có hiểu lầm gì đó hay không?

  - Cứu bọn họ?

  Hóa Bi lão nhân sững sờ, kỳ quái nhìn qua:

  - Chẳng lẽ, ngươi không phải người phát ngôn của Thiên Đạo?

  - Người phát ngôn của Thiên Đạo?

  Nhiếp Vân lắc đầu.

  - Vậy ngươi rốt cuộc là ai? Làm sao lại có thực lực như thế? Ở trong Đại Đế ta chưa từng nghe nói qua..

  Hóa Bi lão nhân vẫn như cũ có chút không tin:

  - Nếu là người phát ngôn của Thiên Đạo liền sảng khoái thừa nhận, dù sao cũng đã sống nhiều năm, chết thì chết, không có gì!

  - Ta là Nhiếp Vân, Đại Đế vừa mới tấn thăng, là Hoàng đế bệ hạ của Phổ Thiên hoàng triều!

  Nhiếp Vân giải thích nói.

  - Hoàng đế của Phổ Thiên Hoàng triều?

  Hóa Bi lão nhân chần chờ một chút, lập tức có chút vui sướng:

  - Nói như vậy, ngươi sẽ không giết Phổ Thiên cùng Nguyên Dương?

  - Ân?

  Nhìn thấy bộ dáng này của hắn, Nhiếp Vân kỳ quái.
   
 14. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3596:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Gia hỏa này không phải dùng Tâm Ma khốn trụ Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân sao? Vì cái gì nghe được mình không phải qua giết bọn hắn, liền hưng phấn như thế.

  - Trước cứu Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân ra lại nói! Gia hỏa này am hiểu Tâm Ma, không thể không phòng!

  Đạm Đài Lăng Nguyệt lặng lẽ truyền âm.

  - Ân!

  Nhiếp Vân gật đầu.

  Cường giả am hiểu Tâm Ma, biết dùng các loại thủ đoạn để Tâm Ma sinh sôi, người tốt người xấu thường thường đều ở trong một ý nghĩ, không thể tin.

  Có lẽ hiện tại gia hỏa này bộ dáng như vậy, chính là cố ý biểu hiện ra, dẫn bản thân mắc lừa, một khi trong lòng sinh ra hoài nghi, rất dễ dàng bị gieo xuống Tâm Ma.

  Nghĩ vậy, Nhiếp Vân cũng không thả đối phương, nhìn hiểm địa trước mắt, nhíu mày, đưa tay bắt tới!

  Ầm ầm!

  Hiểm địa trước mắt cùng Tâm Ma bố trí bên ngoài, bị một chưởng vỗ của hắn thành bụi phấn.

  Nơi này có thể vây khốn Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân liên thủ, với hắn mà nói, vẫn là sự tình một chiêu.

  Phần phật!

  Hiểm địa bài trừ, lộ ra Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân bị nhốt ở bên trong.

  - Nhiếp Vân?

  Hai người bay ra, từng cái thoạt nhìn khí tức có chút uể oải.

  Bị nhốt không biết bao lâu, đã tinh bì lực tẫn.

  - Ngươi.. Tấn cấp Đế Cảnh rồi?

  Nguyên Dương Đế Quân mắt sắc, lập tức nhìn ra Nhiếp Vân không giống, có chút không dám tin tưởng.

  - May mắn đột phá!

  Nhiếp Vân cười cười.

  - May mắn? Có thể đột phá Đại Đế, từ đâu tới may mắn!

  - Đột phá tốt nhất, Đế Vẫn Hạo Kiếp sắp xảy ra, mặc dù Đại Đế cũng khó bảo chứng sống sót, lại chí ít nhiều hơn một phần hi vọng bảo toàn tánh mạng!

  Nghe được hắn đột phá, hai người đồng thời cảm khái.

  - Không nói trước những thứ này!

  Nhiếp Vân cắt ngang hai người nói, nghi ngờ nhìn qua:

  - Các ngươi làm sao lại bị vây ở chỗ này, là ai ra tay?

  - Là Tâm Ma Đại Đế!

  Phổ Thiên Đại Đế nhìn qua.

  - Tâm Ma Đại Đế?

  Nhiếp Vân sững sờ.

  Đạm Đài Lăng Nguyệt nhịn không được hỏi:

  - Tâm Ma Đại Đế không phải cũng là người Phổ Thiên hoàng triều sao? Sao lại xuống tay với các ngươi? Lại nói.. có thể tìm tới nơi này, chính là hắn nói cho chúng ta biết!

  Không phải không tin, mà là cả sự kiện đều quá quỷ dị.

  Nếu như là Tâm Ma Đại Đế xuất thủ, vì sao lại chuyên môn nói cho hai người, để bọn họ chạy tới cứu người?

  Còn nữa, Tâm Ma Đại Đế là đệ nhị Đại Đế của Phổ Thiên Hoàng triều, ba người quan hệ phải rất tốt a!

  - Là hắn!

  Sắc mặt của Phổ Thiên Đại Đế khó coi:

  - Mặc dù ta không có chứng cứ, lại biết chắc là hắn! Để cho các ngươi tới, chỉ sợ không phải muốn cứu chúng ta, mà là muốn các ngươi nghĩ biện pháp giết chết Hóa Bi lão nhân!

  - Giết Hóa Bi lão nhân?

  Trong lòng Nhiếp Vân hơi động.

  Sở dĩ hắn cảm thấy Tâm Ma Đại Đế có chút cổ quái, một bộ phận nguyên nhân rất lớn là bởi vì đối phương nhất định muốn bản thân giết người này.

  Chẳng lẽ lại thực là như thế?

  - Vừa rồi Tâm Ma ở ngoài hiểm địa, cũng không phải Hóa Bi lão nhân bố trí, mà là Tâm Ma Đại Đế! Hắn lưu lại thứ này, vốn định vây chết chúng ta, may mắn hai người chúng ta thực lực mạnh mẽ, vượt qua được, lại thêm có Hóa Bi lão nhân ở một bên ngăn cản, lúc này mới không có bị độc thủ!

  Phổ Thiên Đại Đế nói:

  - Đoán chừng hắn cũng biết chỉ cần Hóa Bi lão nhân ở đây, liền không có bất kỳ phần thắng gì, lúc này mới nghĩ biện pháp để cho các ngươi tới chém giết Hóa Bi lão nhân! Một khi Hóa Bi lão nhân bị giết, chúng ta mất đi trợ giúp, ở trong hiểm địa lại ra không được, rất nhanh sẽ bị hắn chém giết!

  - Cái này..

  Nhiếp Vân lạnh cả tim.

  Nếu như đây là thực, tin tưởng Tâm Ma Đại Đế mà nói, vừa đến không nói hai lời liền giết Hóa Bi lão nhân, chỉ sợ thời khắc này Phổ Thiên Đại Đế đã bị độc thủ.

  - Đến cùng xảy ra chuyện gì?

  Nhiếp Vân hỏi.

  - Nếu ta đoán không sai, Tâm Ma đã sớm quy thuận Thiên Đạo Thần giới!

  Phổ Thiên Đại Đế nói.

  - Ta và bệ hạ sớm phát hiện hắn có chút cử động dị thường, nói thật, cái gọi là con riêng, chính là chúng ta thả ra phong thanh, hắn quả nhiên so với chúng ta còn để tâm tìm hiểu! Đương nhiên, cái này còn không có thể xác định, về sau, ngươi tới Vân Châu thành, ta đề nghị để ngươi làm Hoàng đế bệ hạ, hắn quả nhiên nhảy ra..

  Nguyên Dương Đế Quân thấy Nhiếp Vân kỳ quái, đem đầu đuôi sự tình giải thích một lần.

  Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân, sớm liền phát hiện cử chỉ của Tâm Ma Đại Đế có chút cổ quái, hoài nghi hắn đầu phục Thiên Đạo Thần giới.

  Bởi vì không cách nào xác định, trước tản ra tin tức Phổ Thiên Đại Đế có con.

  Có con ruột, Phổ Thiên Đại Đế tự nhiên sẽ truyền thừa tiếp Hoàng triều, thông qua điểm ấy hấp dẫn chú ý của Tâm Ma Đại Đế, gia hỏa này quả nhiên mắc lừa, phái ra không ít người tìm hiểu hạ lạc của hài tử này, thậm chí còn phái ra đội ngũ rời Thần giới, ở trong các Hỗn Độn Hải Dương tìm kiếm.

  Hắn phái ra quân đội, trên người đều lưu lại Tâm Ma lạc ấn, một khi tìm được cái gọi là Hoàng tử kia, liền có thể biết.

  Đương nhiên, chỉ bằng vào điểm ấy, còn không thể xác định hắn có quy thuận Thiên Đạo không, dù sao mọi người cùng là Đại Đế của Phổ Thiên Hoàng triều, tận tâm trợ giúp cũng là nên.

  Vì tiếp tục thăm dò, hai người để Nhiếp Vân làm Hoàng đế.

  Như vậy, một là đoạn tuyệt hy vọng thành hoàng đế của hắn, thứ hai, hai người cũng có thể kiếm cớ rời đi, nhìn đối phương đến cùng làm thế nào.

  Quả nhiên giống như dự đoán, hai người mới vừa vào U Ma cảnh, liền bị độc thủ, bị dẫn tới cái bẫy này, xém chút không thể đi ra.

  Nếu như không phải Hóa Bi lão nhân xuất thủ ngăn cản đối phương, chỉ sợ sớm đã vẫn lạc.

  - Quy thuận Thiên Đạo.. Cùng hoàng vị có quan hệ gì?

  Nhiếp Vân có chút không hiểu.

  Nếu quy thuận Thiên Đạo, Tâm Ma Đại Đế trực tiếp động thủ là được, vì sao phải tốn hao nhiều trâm trí như thế, quản vấn đề ngôi vị hoàng đế thuộc về ai?

  - Hoàng vị liên lụy quốc vận cùng lực lượng của toàn bộ sinh linh ở một châu, nếu như muốn không đánh mà thắng, không chút tổn hao nào kéo dài sinh mệnh, tốt nhất là khống chế hoàng vị, khống chế quốc vận!

  Phổ Thiên Đại Đế nói.

  - Khống chế quốc vận? Lực lượng sinh linh của một châu? Ta làm sao càng nghe càng không hiểu a?

  Nhiếp Vân mê muội.

  - Cái này.. Dính dấp tới Đế Vẫn Hạo Kiếp.. Coi như nói ở chỗ này, cũng sẽ bị Thiên Đạo phát hiện!

  Phổ Thiên Đại Đế do dự một chút, cũng không nói tiếp.
   
 15. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3597:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Cái này đơn giản, ba người các ngươi chớ phản kháng, hiện tại ta mang các ngươi đi một chỗ, nơi này Thiên Đạo Thần giới khẳng định không dò được!

  Biết đối phương lo lắng cái gì, Nhiếp Vân mở miệng.

  - Được!

  Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân biết Nhiếp Vân không hại mình, lúc này nhẹ gật đầu, lập tức cảm thấy một cỗ lực lượng ôn nhuận bọc hắn lại, sau một khắc, lăng không biến mất khỏi tại chỗ.

  Sau một khắc xuất hiện, đã ở trong thế giới nạp vật.

  - Đây là..

  - Một Thần giới khác?

  Phổ Thiên Đại Đế, Nguyên Dương Đế Quân, Hóa Bi lão nhân tiến vào thế giới nạp vật, đồng thời ngốc trệ tại nguyên chỗ.

  Cho bọn hắn cảm giác, đây là Thần giới mới tinh, trước kia tu luyện pháp tắc, lực lượng, hoàn toàn không có tác dụng!

  Tại sao có thể có một chỗ như vậy?

  - Đây là giới vực của ta!

  Nhiếp Vân nói.

  - Giới vực? Làm sao lại có Đại Đạo giới vực đầy đủ như thế?

  - Chẳng lẽ là..

  Nghĩ tới điều gì, bờ môi của hai người Phổ Thiên, Nguyên Dương nhịn không được run rẩy:

  - Chẳng lẽ là.. Giới vực hoàn mỹ?

  Trừ giới vực hoàn mỹ mà Thần giới chưa bao giờ xuất hiện qua, trên thế giới tuyệt không có những giới vực khác, có thể cho người loại cảm giác này!

  Ba ngàn Đại Đạo đầy đủ, hoàn mỹ dung hợp, giống như Thần giới không phân khác biệt, hơn nữa không gian, thời gian trong đó trôi chảy, không cho người ta cảm giác trắc trở mảy may.

  Nếu như người khác nói với bọn họ, đây là một Thần giới mới, bọn hắn khẳng định cũng sẽ tin!

  Địa phương khác Thần giới duy nhất chính là chỗ này không có sinh linh, cho người ta cảm giác trống rỗng.

  - Là giới vực hoàn mỹ!

  Nhiếp Vân gật đầu.

  - Ngươi.. Ngưng tụ ra giới vực hoàn mỹ? Cái này.. Cái này..

  Phổ Thiên Đại Đế, Nguyên Dương Đế Quân, Hóa Bi lão nhân ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi, đều từ trong mắt đối phương nhìn ra không thể tin được.

  Giới vực hoàn mỹ là truyền thuyết từ xưa tới nay, chưa bao giờ có người thành công, nằm mơ cũng không nghĩ đến, thế mà thực có người thành công, hơn nữa sống sờ sờ đứng ở trước mặt bọn họ.

  - Phổ Thiên Đại Đế, trước ngươi nói Tâm Ma Đại Đế đã quy thuận Thiên Đạo, muốn nhúng chàm quyền khống chế hoàng triều, đến cùng là chuyện gì xảy ra?

  Nhiếp Vân cắt ngang hai người chấn kinh, hỏi.

  - Hoàng vị của một hoàng triều liên lụy quốc vận cùng lực lượng dân tâm, tựa như ngọc tỉ, chỉ cần khống chế, dù là thực lực của ngươi không mạnh, cũng có thể bằng vào cái này, thi triển ra lực lượng siêu việt Thiên Đạo, đuổi sát Đại Đế..

  Phổ Thiên Đại Đế cố nén chấn kinh giải thích một lần.

  Nghe xong giải thích, lúc này Nhiếp Vân mới hiểu.

  Ngọc tỉ của Phổ Thiên hoàng triều, hắn đã sử dụng qua, chỉ cần ở trong phạm vi của Phổ Thiên Hoàng triều, coi như chỉ có Thiên Đạo Nhất Châu cảnh, cũng có thể phát huy ra lực lượng đuổi sát Đại Đế!

  Nguyên lai đây chính là quốc vận cùng dân tâm!

  Cũng chính là sinh linh chi lực!

  Thật giống như một người nếu như ký thác tâm nguyện của thật nhiều người, hắn sẽ trở nên không sợ hãi, tràn ngập lực lượng.

  Thiên Đạo cũng như thế.

  Nếu như toàn bộ sinh linh đồng thời phản kháng, lực lượng của nó sẽ bị suy yếu, độ khó muốn diệt thế cũng rất lớn, tương phản, toàn bộ sinh linh đều thuận theo, tất cả liền sẽ trở nên nước chảy thành sông, đơn giản không thôi.

  Thật giống như đạo lý chém giết đàn sói cùng bầy cừu.

  Đàn sói biết phản kháng, giết khá phiền toái, nhưng bầy cừu liền tương đối đơn giản hơn rất nhiều.

  Tâm Ma Đại Đế quy thuận Thiên Đạo, nếu như do hắn chưởng khống Hoàng triều, liền có thể bằng vào các loại chính sách, tan rã ý thức chống cự của sinh linh, Thiên Đạo bắt đầu hủy diệt, liền tương đối đơn giản hơn rất nhiều!

  Chính vì vậy, trước Đế Vẫn Hạo Kiếp, Thiên Đạo đều sẽ lựa chọn người phát ngôn, khống chế các loại thế lực, tan rã ý niệm phản kháng, thuận lợi diệt thế.

  - Diệt thế.. Đối với Tâm Ma Đại Đế có chỗ tốt gì?

  Nhiếp Vân nghi ngờ nhìn qua.

  Tâm Ma Đại Đế không nói ở Phổ Thiên Hoàng triều, coi như ở toàn bộ Thần giới, địa vị cũng cực kỳ tôn sùng, uy danh hiển hách, có thể nói cái gì cũng không thiếu.. Loại tình huống này, vì sao phải hợp tác với Thiên Đạo diệt thế?

  Một khi toàn bộ sinh linh diệt vong, đối với hắn có chỗ tốt gì?

  Lại nói, hắn có thể sống sót hay không, vẫn là không biết, sao làm ra loại sự tình bảo hổ lột da này?

  - Cái này.. Cụ thể chỗ tốt gì, ta còn không có điều tra ra!

  Phổ Thiên Đại Đế vò đầu.

  Thiên Đạo liên hệ Tâm Ma Đại Đế cực kỳ bí ẩn, bọn hắn cũng là sử dụng vô số thủ đoạn, mới phát hiện mánh khóe, muốn nói giữa hai bên có giao dịch gì, Tâm Ma Đại Đế lại vì sao phản bội sinh linh, chủ động đầu nhập vào, cũng không phải là bọn hắn có thể biết.

  Mặc dù không biết, nhưng có thể khẳng định, Tâm Ma Đại Đế tất nhiên có chỗ tốt, nếu không lão hữu nhiều năm như vậy, không có khả năng nói phản bội liền phản bội!

  - Tại sao Thần giới phải diệt thế?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt không rõ, nhịn không được hỏi.

  - Một cái hồ nước, nuôi một hai tiểu ngư không quan trọng! Nương theo cá càng ngày càng nhiều, sinh thái tất nhiên xuất hiện hỗn loạn, nếu như lại xuất hiện một chút cá lớn thể tích có thể so với một phần mười hồ nước, khẳng định càng thêm khó có thể chịu đựng!

  Sợ nàng không hiểu, Phổ Thiên Đại Đế dùng ví dụ dễ hiểu:

  - Thần giới cũng như thế, nương theo sinh linh càng ngày càng nhiều, Đại Đế càng ngày càng nhiều, dần dà, pháp tắc của toàn bộ thế giới sẽ không chịu nổi xuất hiện sụp đổ! Thiên Đạo Thần giới cũng sẽ tùy theo già yếu, diệt vong!

  - Một khi diệt vong, ý niệm Thiên Đạo chẳng khác nào hoàn toàn biến mất, bất kỳ người nào cũng không muốn chết, Thiên Đạo cũng như thế! Vì bảo trì sinh mệnh, duy trì Thần giới vận chuyển bình thường, nhất định phải diệt thế, diệt sát toàn bộ sinh linh! Mà Thiên Đạo cũng sẽ giống như thu hoạch hoa màu, nương theo thu hoạch vô số sinh mệnh, sẽ trở nên càng thêm cường đại, càng thêm trẻ!

  - Trên thực tế, cái gọi là Đế Vẫn Hạo Kiếp, chính là sinh linh cùng Thiên Đạo cạnh tranh vấn đề sinh tồn, Thiên Đạo thắng, sinh linh toàn diệt! Sinh linh thắng.. Thiên

  Đạo diệt, một lần nữa diễn biến Thần giới mới, đương nhiên, từ khi nhân loại lưu lại lịch sử tới nay, tựa hồ nhân loại chưa bao giờ thắng!

  Phổ Thiên Đại Đế thở dài.

  - Chưa bao giờ thắng? Ngươi ý tứ là.. Thiên Đạo Thần giới này, chưa bao giờ bị giết?

  Nhiếp Vân sầm mặt lại.

  Nếu như Thiên Đạo này từ khi sinh ra sinh linh đến nay chưa bao giờ diệt vong, tích lũy đến bây giờ, nên mạnh bao nhiêu?
   
 16. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3598:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Nhân loại không có thắng nổi, không có nghĩa là Thiên Đạo cũng một mực thắng! Vô số kỷ nguyên đến nay, cũng có không ít lần sinh linh cùng Thiên Đạo đồng quy vu tận! Theo ta được biết, Thiên Đạo kỷ nguyên trước, giống như toàn bộ sinh linh đồng thời mẫn diệt! Bằng không, cũng không có khả năng đào thoát một Hiên Viên Đại Đế, ở dưới Thiên Đạo bây giờ, vẫn như cũ sống tiêu dao!

  Phổ Thiên Đại Đế nói.

  - Cùng Thiên Đạo đồng quy vu tận..

  Nhiếp Vân gật đầu.

  Xem ra ban đầu Thần Nông Đại Đế hằn là cùng Thiên Đạo đồng thời tử vong.

  - Nói như vậy, Thiên Đạo diệt thế, chính là Đế Vẫn Hạo Kiếp?

  Nhiếp Vân hỏi.

  - Không, là hai khái niệm! Bình thường đều là Đế Vẫn Hạo Kiếp trước, diệt thế ở sau!

  Phổ Thiên Đại Đế nói:

  - Đế Vẫn Hạo Kiếp là chỉ Thiên Đạo ở trước diệt thế, bắt một chút Đại Đế, để cường giả Đế Cảnh tự giết lẫn nhau! Ai cũng không biết Đại Đế nào đã phản bội, lúc này, người người cảm thấy bất an, thường xuyên xuất hiện cường giả Đế Cảnh chém giết, hoặc bị giết! Thậm chí còn có một chút Đế thú thành quần kết đội ẩn hiện, bốn phía tàn sát sinh linh!

  - Tóm lại, lúc này là thời gian tối tăm nhất của Đại Đế, coi như Đại Đế mạnh đi nữa cũng khó may mắn thoát khỏi! Đế Vẫn Hạo Kiếp qua đi, Đại Đế sẽ chết tám thành trở lên! Sau đó Thiên Đạo lại diệt thế sẽ trở nên dễ như trở bàn tay, thuận lý thành chương!

  - Đại Đế chết tám thành trở lên?

  Nhiếp Vân cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt liếc mắt nhìn nhau, không khỏi tắc lưỡi.

  Cái này cũng quá kinh khủng đi.

  Đại Đế ở trong lòng vô số người, là biểu tượng vô địch, đại biểu siêu việt Thiên Đạo, loại cường giả siêu cấp này ở thời điểm Đế Vẫn Hạo Kiếp tiến đến, chết đến tám thành trở lên.. Ngẫm lại cũng cảm thấy kinh khủng!

  - Nếu nói như vậy, thành tựu Thiên Đạo cảnh liền tốt, vì sao còn phải trùng kích Đại Đế?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt tiếp tục hỏi.

  Nếu trước diệt thế, Đại Đế chết trước, vì sao người người còn muốn trùng kích Đại Đế? Còn không bằng một mực ở Thiên Đạo cảnh, chí ít ở thời điểm Đế Vẫn Hạo Kiếp, có thể sống sót, không bị tử vong.

  - Ngươi có thể nghĩ như vậy, chẳng lẽ người khác không biết?

  Phổ Thiên Đại Đế lắc đầu:

  - Cường giả Đại Đế ở trong Đế Vẫn Hạo Kiếp sẽ chết đến tám thành trở lên, nhưng còn có người có thể dư lại, nói cách khác, sau khi Thiên Đạo diệt thế, nếu như may mắn, chắc chắn sẽ có Đại Đế còn sống kiên trì nổi, nhưng không có đạt tới cảnh giới này, cơ hồ toàn diệt, muốn sống sót, khó!

  - Ta nhớ được Hiên Viên Đại Đế, ở thời điểm diệt thế, không co1 trở thành Đại Đế a?

  Nhiếp Vân nhịn không được hỏi.

  Hiên Viên Đại Đế là lão quái vật đã sống hai kỷ nguyên, cũng là ở kỷ nguyên này mới lên cấp Đế Cảnh, nếu như cường giả Thiên Đạo cơ hồ toàn diệt, hắn làm sao có thể sống sót?

  - Hiên Viên Đại Đế là một ngoại lệ.. Nghe nói là Thần Nông Đại Đế dùng thủ đoạn đặc thù bảo vệ tính mạng cho hắn, bất quá, nhục thân hủy hết, ký ức cũng bị mất một bộ phận lớn! Chính vì vậy, rất nhiều thứ ở kỷ nguyên trước đều không nhớ được! Hơn nữa, loại phương pháp này tỷ số sinh tồn rất thấp, nghe nói lúc trước sử dụng phương pháp này chừng trên vạn người, chỉ còn lại có hắn sống đến kỷ nguyên này, đủ thấy độ khó!

  Phổ Thiên Đại Đế lắc đầu:

  - Có thể nói.. Hiên Viên Đại Đế là vật thí nghiệm của đám người Thần Nông Đại Đế, cuối cùng mặc dù thành công, nhưng không cách nào phỏng chế!

  - Thì ra là thế!

  Nhiếp Vân gật đầu.

  Khó trách Hiên Viên Đại Đế nói nhận qua ân huệ của Thần Nông Đại Đế, nguyên lai là như vậy.

  Không có Thần Nông Đại Đế, kỷ nguyên trước liền phải chết, phần ân tình này, không thể bảo là không lớn!

  - Ngươi nói Đại Đế có thể sống, vậy kỷ nguyên này của chúng ta, có Đại Đế kỷ nguyên trước sống sót hay không?

  Nhiếp Vân hỏi lần nữa.

  Nếu Hiên Viên Đại Đế có thể sống sót, cường giả Đế Cảnh kỷ nguyên trước càng có cơ hội, có phải cũng có thể sống sót hay không?

  - Có nhất định là có, nhưng ta không biết ở đâu! Thậm chí không cẩn thận còn có lão quái vật sống mấy kỷ nguyên, chỉ bất quá ta không nhận ra cái nào mà thôi!

  Phổ Thiên Đại Đế nói.

  - Ách?

  Nhiếp Vân kỳ quái.

  Phổ Thiên Đại Đế xem như nhóm cường giả Đế Cảnh đản sinh trước nhất của kỷ nguyên này, nếu quả thật có Đại Đế sống sót, làm sao có thể không biết?

  - Ngươi hẳn phải biết, chỉ cần Thiên Đạo ý niệm hủy diệt, Thần giới mới đản sinh, vô luận quy tắc hay Đại Đạo, đều sẽ trở nên khác biệt! Đại Đế sống sót, tu luyện là pháp tắc kỷ nguyên trước thậm chí pháp tắc mấy kỷ nguyên trước, ở Thần giới này rất dễ dàng lọt vào áp chế! Thậm chí một khi bị phát hiện, sẽ còn bị coi thành u ác tính diệt sát!

  Phổ Thiên Đại Đế nhìn ra hắn kỳ quái, giải thích nói:

  - Bởi vậy, những Đại Đế còn sống này, có thể trốn liền trốn, có thể không triển lộ lực lượng, thì không triển lộ lực lượng! Thậm chí, vì sống sót ở Thần giới, bọn hắn còn phong ấn tu vi, học tập lại pháp tắc mới, y theo ngộ tính cùng thiên phú, vẫn như cũ có thể thành tựu Đại Đế, cho nên những người có thể từ trong hạo kiếp sống sót, thực lực mỗi cái chỉ sợ không kém Hiên Viên Đại Đế, cho nên.. cho dù là ta, cũng không biết rốt cuộc có bao nhiêu người sống tiếp, bọn hắn nấp ở chỗ nào! Đương nhiên, những chuyện này đều là ta căn cứ thư tịch dĩ vãng đoán được, cụ thể tình huống như thế nào, bởi vì chưa thấy qua Đại Đế sống sót chân chính, nên không dám xác định!

  Nhiếp Vân yên lặng.

  Xem ra coi như Đạm Đài Lăng Nguyệt cùng mình không cao hơn Hiên Viên Đại Đế, hắn cũng không tính Thần giới đệ nhất nhân chân chính.

  Trong Thần giới khẳng định còn ẩn tàng thật nhiều lão quái vật kỷ nguyên trước, từ trước tới giờ không lộ diện, thực lực của những người này, khẳng định cực mạnh.

  - Nói như vậy, trong cường giả Thiên Đạo hoặc là cường giả Đế Cảnh bây giờ, thậm chí trong tu luyện giả bình thường, cũng có thể tồn tại Đại Đế kỷ nguyên trước, bọn hắn cố ý phong ấn lực lượng..

  Nhiếp Vân nghĩ rõ ràng, vẫn như cũ cảm thấy cực kỳ chấn kinh.

  - Đúng vậy!

  Phổ Thiên Đại Đế gật đầu.

  - Nhưng mà ta có chút kỳ quái, chẳng lẽ bọn hắn muốn một mực áp chế tu vi như vậy, không cách nào triển lộ? Nếu thật như vậy, làm sao có người biết bọn họ là người kỷ nguyên trước?

  Nhiếp Vân hỏi lần nữa.

  Một mực phong ấn lực lượng kỷ nguyên trước không thể sử dụng mà nói, coi như mạnh hơn Hiên Viên Đại Đế thì có ích lợi gì?

  Đồ vật một mực không thể dùng, cẩn thận nói ra, cùng không có không khác biệt gì.
   
 17. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3599:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Cũng không phải một mực không cách nào sử dụng! Sau khi Đế Vẫn Hạo Kiếp bắt đầu, Thiên Đạo bởi vì khống chế Đại Đế, bồi dưỡng đại lượng Đế thú, lực lượng trở nên yếu kém, lúc này bọn hắn liền có thể vận dụng lực lượng kỷ nguyên trước! Vì chống cự Thiên Đạo sau cùng diệt thế, bọn hắn sẽ bộc phát lực lượng cướp đoạt bốn phía! Trong Đế Vẫn Hạo Kiếp, những người này thường thường là biến cố lớn nhất, thậm chí tám mươi phần trăm Đại Đế tử vong, có một bộ phận lớn là bọn hắn giết!

  Phổ Thiên Đại Đế nói tiếp.

  - Bọn hắn giết? Nói cách khác.. Bọn hắn rất có thể là đao phủ lớn nhất của Đế Vẫn Hạo Kiếp? Thiên Đạo khống chế Đại Đế, lại trở thành một phần khác?

  Nhiếp Vân sửng sốt.

  Khó trách Đế Vẫn Hạo Kiếp để tất cả Đại Đế nghe đến đã biến sắc, Thiên Đạo khống chế Đại Đế, Đại Đế kỷ nguyên trước sống sót.. Những người này đều có thực lực mạnh hơn bọn hắn, Đại Đế mạnh hơn nữa, không cẩn thận cũng sẽ bị lặng yên không tiếng động giết chết.

  Đối mặt cái chết, ai có thể không sợ?

  Cho tới giờ khắc này, hắn rốt cuộc minh bạch vì sao Đế Huyền liều mạng cũng muốn kết minh với Hiên Viên Đại Đế.

  Hiên Viên Đại Đế lĩnh ngộ sáu loại Đại Đạo gần phía trước, danh xưng Thần giới đệ nhất nhân, trong Đế Vẫn Hạo Kiếp muốn nói Thần giới bây giờ ai có thể sống sót, hắn nhất định là hi vọng lớn nhất!

  Đã như vậy, cùng hắn kết minh, khả năng có thể sống liền lớn hơn!

  Chính vì vậy, mới nhìn không tốt một tiểu tử như mình, nghĩ trăm phương ngàn kế phá hư mình và Đạm Đài Lăng Nguyệt.

  - Còn nữa, ngươi mới vừa nói Thiên Đạo bồi dưỡng lượng lớn Đế thú.. thi thể Đế thú ta đã thấy, trong đó căn bản không có Đại Đạo siêu việt Thiên Đạo, làm sao có thể đạt tới Đế Cảnh, có được sức chiến đấu cường đại?

  Nhiếp Vân lần nữa hỏi lên nghi ngờ trong lòng.

  Từ luyện hóa thi thể Đế thú thứ nhất, hắn liền kì quái.

  Trong cơ thể chúng vô luận năng lượng hay trình độ nhục thân chắc chắn, đều tiếp cận cường giả Đại Đế không sai biệt lắm, duy chỉ có kém là lĩnh ngộ Đại Đạo!

  Không có Đại Đạo siêu việt Thiên Đạo, làm sao có thể thành tựu Đại Đế? Siêu việt quy tắc trói buộc?

  Hơn nữa.. Thiên Đạo bồi dưỡng đại lượng Đế thú.. Chẳng lẽ Đế thú không phải một loại sinh mệnh đặc thù, bản thân đột phá sao? Còn cần Thiên Đạo bồi dưỡng?

  - Đế thú không phải là lĩnh ngộ Đại Đạo thành tựu, mà là..

  Phổ Thiên Đại Đế do dự một chút, tựa hồ không biết sắp xếp ngôn ngữ như thế nào:

  - Mà là Thiên Đạo Thần giới thả ra lỗ thủng, cố ý để chúng nó siêu việt!

  - Lỗ thủng? Cố ý siêu việt? Có ý tứ gì?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt có chút không hiểu.

  Bất quá, tiếng nói của nàng chưa dứt, chỉ thấy Nhiếp Vân một mặt trầm tư nhìn qua:

  - Ta đã biết..

  - Biết cái gì?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt kỳ quái nhìn qua.

  Phổ Thiên Đại Đế nói ngôn ngữ bất tường, hoàn toàn không nghe hiểu ý tứ gì, hắn làm sao trong nháy mắt liền hiểu?

  - Ngẫm lại ngươi tấn cấp a!

  Nhiếp Vân không có giải thích, mà cảm thán một câu.

  - Ta?

  Đạm Đài Lăng Nguyệt đầu tiên là sững sờ, lập tức bừng tỉnh đại ngộ, ánh mắt lộ ra hoảng sợ:

  - Nếu như vậy.. Há không phải muốn tạo nên bao nhiêu Đế thú liền có thể tạo nên bấy nhiêu sao?

  - Đúng vậy, chính vì vậy, hạo kiếp diệt thế mới đáng sợ! Đế thú nhiều lắm, coi như thực lực mạnh, cũng song quyền nan địch tứ thủ a!

  Trên mặt Phổ Thiên Đại Đế đắng chát.

  Đám người trầm mặc.

  Nhiếp Vân khống chế thế giới nạp vật, ở thế giới này, muốn nói năng lực, so với Thiên Đạo còn cường đại hơn!

  Thiên Đạo chỉ dựa theo quy tắc duy trì thế giới vận chuyển, ngỗ nghịch quy tắc sẽ bị gạt bỏ.

  Mà hắn, ở trong thế giới nạp vật là chưởng khống giả đứng đầu, thậm chí có thể tùy ý chế định quy tắc, thay đổi Thiên Đạo.

  Chính bởi vì có năng lực này mới trong nháy mắt lĩnh ngộ ý tứ của đối phương, Thần giới siêu việt Thiên Đạo mới có thể thành tựu Đại Đế, nếu Thiên Đạo cố ý hạ thấp chỉ tiêu, tùy tiện một Thần thú cũng có thể siêu việt, há không đại biểu bất luận Thần thú gì cũng có thể lột xác thành Đế thú sao?

  Như vậy, Đại Đế mạnh đi nữa cũng ngăn cản không nổi a!

  Dù sao số lượng của đối phương thực sự nhiều lắm, nhiều đến ngay cả trong lòng Nhiếp Vân cũng sẽ nhịn không được sinh ra ý tuyệt vọng.

  Giống như ban đầu Đạm Đài Lăng Nguyệt tấn cấp, bản thân ngăn chặn ý chí của thế giới, đột phá Đế Cảnh liền không có gông cùm xiềng xích, cũng không có hạo kiếp, nhẹ nhõm thành công!

  - Không đúng, không có khả năng không hạn chế bồi dưỡng Đế thú!

  Nghĩ đến Đạm Đài Lăng Nguyệt, Nhiếp Vân sửng sốt một cái, nhãn tình sáng lên.

  Lúc trước Đạm Đài Lăng Nguyệt trùng kích Đế Cảnh, hấp thu năng lượng để hắn liên tục lui cấp, thế giới cũng tàn lụi, nếu như Thần giới giống như giới vực hoàn mỹ của hắn, sinh ra Đế thú, khẳng định cũng sẽ liên lụy vấn đề này.

  Dù sao chỉ cần đột phá Thiên Đạo, nhất định sẽ hấp thu vô số năng lượng gia tăng thực lực, mà những năng lượng này, mới là căn bản duy trì Thần giới.

  Một khi năng lượng hao hết toàn bộ, thậm chí không cần đám người Đại Đế xuất thủ, bản thân Thần giới sẽ tan vỡ!

  - Ta biết, vì cái gì sinh linh ở kỷ nguyên trước lại cùng Thiên Đạo đồng quy vu tận..

  Nhiếp Vân mắt sáng lên.

  Nếu như phỏng đoán mới vừa rồi thành lập, Thần giới chế tạo ra Đế thú càng nhiều, bản thân cũng sẽ trở nên càng suy yếu, càng dễ dàng bị diệt sát!

  Vô cùng có khả năng đám người Thần Nông Đại Đế nắm giữ quy luật này, mới nhất cử thành công, diệt nó đi.

  - Ân? Nói như vậy.. Thần Nông Đại Đế có thể để Hiên Viên Đại Đế thuận lợi vượt qua hủy diệt, bản thân có thể cũng không có chết hay không?

  Đột nhiên, một ý nghĩ xông ra.

  Các loại dấu hiệu cho thấy, ban đầu Thần Nông Đại Đế cùng Thiên Đạo của kỷ nguyên trước hủy diệt có vô số quan hệ, hắn có thể để Hiên Viên Đại Đế sống sót, bản thân sống đến bây giờ, cũng không phải là không được!

  Đương nhiên, cái này là phán đoán của mình, dưới hạo kiếp, cường giả Đế Cảnh cũng khó tránh khỏi, mặc dù Thần Nông Đại Đế y đạo cao minh, thực lực lại không phải mạnh nhất, có thể sống sót hay không, ai cũng khó nói.

  - Nước tới đất ngăn, binh tới tướng đỡ! Đế Vẫn Hạo Kiếp còn chưa bắt đầu, coi như bắt đầu, muốn để cho chúng ta vẫn lạc, cũng không dễ dàng như vậy!

  Thấy mọi người cảm xúc sa sút, Nhiếp Vân cười cười.

  - Phải!

  Nghe được hắn nói, đám người đều nở nụ cười.

  Có Đại Đế giới vực hoàn mỹ cùng Thiên Đạo Đại Đế trước nay chưa có, toàn bộ Thần giới có thể làm cho bọn hắn kiêng kỵ, cơ hồ đã không có!
   
 18. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3600:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Có bọn họ, Đế Vẫn Hạo Kiếp lần này có lẽ thật sẽ chuyển cơ, một phương sinh linh có thể chiến thắng.

  - Nguyên Dương Đế Quân, linh hồn của Dao Sương đã triệt để khôi phục, ngay ở chỗ này, có muốn đi qua nhìn xem hay không?

  Tâm tình rộng mở, không ở thảo luận những vấn đề này nữa, Nhiếp Vân cười nói.

  Lúc trước cứu được Dao Sương, liền bỏ linh hồn của nàng vào thế giới nạp vật, có mình hỗ trợ, nguyên bản linh hồn của nàng yếu đuối, giờ phút này đã trở nên vô cùng cường đại, chí ít coi như muốn vẫn lạc, cũng không dễ dàng như vậy.

  - Được!

  Nguyên Dương Đế Quân vội vàng gật đầu, rất nhanh cha con gặp mặt.

  Lẫn nhau tâm sự, Nguyên Dương Đế Quân thế mới biết sau khi bản thân rời đi, nữ nhi xém chút bị người giết chết.

  - Là Tâm Ma Đại Đế! Hai người chúng ta lâm vào nơi này, hắn từng dùng nữ nhi của ta áp chế ta, muốn đánh tan nội tâm của ta! May mắn ta kiên trì chịu đựng, nếu không Dao Sương chỉ sợ đợi không được ngươi đi cứu nàng!

  Nguyên Dương Đế Quân âm thầm may mắn.

  Lúc trước Nhiếp Vân còn ở Thần Nữ phong, Thần Tháp Đế Quân đến tìm hắn, nói Dao Sương xuất hiện nguy hiểm, đi qua mới phát hiện bị Tâm Ma khống chế, may mắn khi đó thực lực không yếu, tiêu diệt được Tâm Ma.

  Không nghĩ tới quả thật là Tâm Ma Đại Đế làm.

  Cũng may hắn khống chế Dao Sương là muốn bức Nguyên Dương Đế Quân đi vào khuôn khổ, nếu không bằng vào thực lực của hắn, muốn giết một cái linh hồn không cường đại, thực sự quá đơn giản, hoàn toàn có thể làm được lặng yên không một tiếng động, ai cũng không phát hiện được.

  - Nếu như loại Tâm Ma kia là Tâm Ma Đại Đế phát ra, những cổ thi ở Hỗn Độn Hải Dương xuất hiện Tâm Ma, cũng là hắn lưu lại!

  Nhiếp Vân gật đầu.

  Lần trước từ trong cơ thể Dao Sương nhô ra Tâm Ma cùng những cổ thi ở Hỗn Độn Hải Dương nhô ra hoàn toàn tương tự, nói như vậy, những cổ thi đó khẳng định có quan hệ rất lớn với hắn.

  - Ta phái người ra, chỉ để bọn họ tìm kiếm 'Hoàng tử', cũng không lệnh bọn hắn phá hư Hỗn Độn Hải Dương, dựa theo ngươi nói, bọn hắn tìm kiếm Hỗn Độn Chi Tâm, muốn thôn phệ, là bị Tâm Ma Đại Đế khống chế, đã mất đi bản ngã!

  Nghe Nhiếp Vân miêu tả, Phổ Thiên Đại Đế trầm tư chốc lát nói.

  Cường giả như Tâm Ma Đại Đế lợi dụng Tâm Ma khống chế một chút binh lính bình thường, vẫn là vô cùng đơn giản, để bọn hắn sưu tập Hỗn Độn Hải Dương chi tâm, hiến tế cho Thiên Đạo, thu hoạch được ban thưởng.. loại sự tình này là làm ra được!

  Khó trách tiếp xúc với Phổ Thiên Đại Đế, phát hiện hắn không phải loại người vô tình tùy ý cướp giết, không để ý sinh linh chết sống kia, một mực kỳ quái Tu La Vương tiến vào Hỗn Độn Hải Dương diệt sát kia đến ngọn nguồn là ai, xem ra là Tâm Ma Đại Đế giở trò quỷ!

  Hiểu rõ những thứ này, không cần nghĩ cũng biết, ở Thần Nữ phong Tâm Ma đánh lén hắn, khẳng định cũng là Tâm Ma Đại Đế gây nên!

  Chính vì vậy, hắn mới ở lúc gặp Tâm Ma Đại Đế, không tự chủ được sinh ra một loại cảm giác không tín nhiệm, mới đối với lời của hắn sinh ra hoài nghi.

  - Nếu là Tâm Ma Đại Đế gây nên, quay đầu tìm hắn chém giết là được!

  Đã biết căn nguyên, Nhiếp Vân nhẹ nhàng thở ra, ngẩng đầu nhìn về phía Phổ Thiên Đại Đế cùng Nguyên Dương Đế Quân:

  - Các ngươi không phải muốn luyện chế thân thể Thần binh Đế Cảnh cho Dao Sương sao? Vật liệu chuẩn bị thế nào?

  - Còn kém một chút!

  Ánh mắt của Nguyên Dương Đế Quân ảm đạm.

  Nếu như vật liệu của Thần binh Đế Cảnh dễ dàng sưu tập, Thần binh Đế Cảnh cũng không khan hiếm như thế rồi.

  - Lần này đi U Ma cảnh là muốn tìm một gốc Tiếp Thiên Đằng, kết quả lâm vào hiểm địa, chắc hẳn tin tức nơi đó có Tiếp Thiên Đằng, cũng là Tâm Ma Đại Đế cố ý thả ra, để cho chúng ta mắc lừa!

  Nguyên Dương Đế Quân cười khổ nói.

  Nếu như không phải hắn khăng khăng muốn luyện chế thân thể Thần binh Đế Cảnh cho nữ nhi, cũng sẽ không khiến hai người đồng thời lâm vào hiểm địa, xém chút làm hại lão hữu Phổ Thiên cũng vẫn lạc!

  Cẩn thận nói đến lòng hắn còn tràn đầy áy náy.

  - Cha, Đế Vẫn Hạo Kiếp sắp tới, Đại Đế cũng chưa hẳn có thể sống sót, coi như luyện chế cho ta thân thể Thần binh Đế Cảnh, cũng chưa chắc có thể sống, thôi được rồi.. cùng lắm thì cha con chúng ta cùng chết!

  Dao Sương chỉ là linh hồn thể đi lên phía trước an ủi.

  Đế Vẫn Hạo Kiếp, Đại Đế cũng khó may mắn thoát khỏi, coi như tốn sức thiên tân vạn khổ luyện chế ra nhục thân lại như thế nào? Đến cuối cùng cũng bất quá công dã tràng mà thôi!

  - Luyện chế ra Thần binh Đế Cảnh, ngươi cư trú ở trong đó, ngươi liền sẽ trở thành Khí Linh.. Rất nhiều kỷ nguyên đến nay, Đại Đế rất khó sống sót, nhưng Thần binh Đế Cảnh lại có thể bảo tồn không ít!

  Nguyên Dương Đế Quân cưng chìu nhìn Dao Sương.

  Mặc dù Thần binh Đế Cảnh không như Đại Đế, nhưng trong Đế Vẫn Hạo Kiếp, Thiên Đạo chỉ ra tay với Đại Đế, những Đại Đế sống sót nhiều kỷ nguyên kia, cũng chỉ ra tay với Đại Đế, Thần binh Đế Cảnh lại là đối tượng người người tranh đoạt, bình thường đều có thể từ trong hủy diệt lưu giữ lại.

  Thật giống như Viêm Hoàng điện, năm đó Thần Nông Đại Đế tự tay luyện chế, hiện tại Thần Nông Đại Đế sớm đã biến mất ở trong dòng sông lịch sử, Viêm Hoàng điện lại vẫn tồn tại như cũ, phát huy ra thực lực siêu cường, mà Quy Linh làm Khí Linh, cũng như cũ sống sót.

  - Phụ thân, muốn chết cùng chết..

  Nghe được phụ thân nói, vành mắt của Dao Sương đỏ lên.

  - Đứa nhỏ ngốc, ta sống quá lâu, chết cũng không quan trọng, chỉ tiếc chính là.. Không có thấy ngươi thành hôn!

  Nguyên Dương Đế Quân lắc đầu.

  Hắn hy vọng lớn nhất chính là giúp nữ nhi luyện chế ra thân thể Đế Cảnh, để cho nàng vượt qua cuộc sống của người bình thường, thấy nàng gả cho người ưa thích, hoàn thành tâm nguyện trong lòng.

  Bất quá, nhìn cử động của Tâm Ma Đại Đế, Đế Vẫn Hạo Kiếp hẳn là sắp bắt đầu rồi, lúc này coi như có thể tìm kiếm được bảo vật, cũng tìm không thấy người luyện chế cho hắn!

  Năm đó thiếu nữ nhi.. Chỉ sợ chân chính tử vong, cũng không bù đắp được!

  - Khụ khụ, hai vị có thể trước đừng cha con tình thâm như thế hay không!

  Nhìn thấy dáng vẻ của hai người, hiểu lầm tiêu hết, Nhiếp Vân cười một tiếng, cắt ngang hai người.

  - Nhiếp Vân huynh đệ chê cười!

  Nguyên Dương Đế Quân lấy lại tinh thần, nhìn thấy tất cả mọi người đồng loạt tập trung ánh mắt tới, mặt mo đỏ ửng.

  - Ngươi là muốn giúp nàng luyện chế một thân thể Thần binh Đế Cảnh, có lẽ.. ta có thể giúp một tay!

  Nhiếp Vân nói.
   
 19. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3601:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Ngươi có thể hỗ trợ?

  Nguyên Dương Đế Quân sững sờ, lập tức lắc đầu:

  - Ta biết thực lực của ngươi bây giờ, đã vượt qua bệ hạ, nhưng coi như tìm đủ vật liệu, hiện tại cũng không có người có thể luyện chế, luyện khí mạnh nhất Âu Dương Ma Thiên, Long Dương Đại Đế bị huynh đệ các ngươi chém giết, Thần Binh thành cùng chúng ta từ lâu thế như thủy hỏa..

  Tìm được vật liệu lại như thế nào?

  Thần Binh thành có thể luyện chế Thần binh Đế Cảnh duy nhất sớm cùng bọn hắn huyên náo túi bụi, không có khả năng điều hòa.

  - Luyện chế Thần binh Đế Cảnh mà thôi, căn bản không cần Thần Binh thành! Ngươi chờ một chút!

  Nhiếp Vân cười lắc đầu, ngón tay điểm một cái.

  Ông!

  Không gian trước mắt cấp tốc co vào, một cỗ lực lượng khổng lồ chậm chạp hội tụ, thời gian qua một lát, một thân ảnh cùng Dao Sương lớn lên cực kỳ tương tự xuất hiện.

  - Dao Sương tiểu thư, đi qua đi!

  Thân ảnh xuất hiện, Nhiếp Vân quay đầu nhìn sang, ngón tay vẽ lên.

  Hô!

  Dao Sương nguyên bản đứng ở bên người Nguyên Dương Đế Quân lập tức bay lên, tới gần thân ảnh, cả hai chậm rãi tương dung.

  Không đến thời gian uống cạn chung trà, cả hai triệt để dung hợp, một cổ khí tức cường đại từ trong thân ảnh bừng lên, ngay sau đó quang mang biến mất, một bóng người xinh đẹp chậm rãi đi ra.

  - Dao Sương..

  Nhìn thấy bóng người này, Nguyên Dương Đế Quân nhịn không được sững sờ, không phải là nữ nhi của mình thì là ai?

  Lúc này nữ nhi, lại không phải là trạng thái linh hồn, mà là hình thái nhục thân, cùng thời điểm ức vạn năm trước mới vừa vẫn lạc giống như đúc, chỉ bất quá khí tức trong người ẩn ẩn, trở nên cường đại không biết gấp bao nhiêu lần.

  - Thân thể Thần binh Đế Cảnh..

  Thấy rõ ràng lực lượng trong cơ thể đối phương, con ngươi của Nguyên Dương Đế Quân co rụt lại.

  Hắn thân là Đại Đế, nếu như Thần binh Đế Cảnh lại nhìn không ra, còn không bằng đập đầu chết đi.

  Nữ nhi trước mắt, chẳng những thân thể là Đế Cảnh, linh hồn còn dung hợp hoàn mỹ, có thể nói nàng là Khí Linh, cũng có thể nói nàng đã trở thành cường giả Đại Đế!

  - Cái này.. Cái này sao có thể?

  Nguyên Dương Đế Quân phát mộng.

  Không nói tiện tay luyện chế ra Thần binh Đế Cảnh, coi như luyện chế xong, dung nhập linh hồn vào trong đó, cũng chỉ là trạng thái Khí Linh, không có khả năng thành tựu Đại Đế a!

  Dù sao muốn trở thành Đại Đế, đầu tiên phải lĩnh ngộ Đại Đạo siêu việt Thiên Đạo mới được, nữ nhi của mình, rõ ràng không làm được điểm ấy!

  - Ha ha!

  Nhiếp Vân cười cười, cũng không nói nhiều.

  Thời điểm còn không có đột phá, thế giới nạp vật liền có thể tiện tay phục chế Thiên Đạo Thần Binh, thậm chí tất cả binh khí dưới Thần binh Đế Cảnh, hiện tại đột phá Đại Đế, tiện tay biến ra một Thần binh Đế Cảnh với hắn mà nói không phải việc khó gì.

  Về phần linh hồn Dao Sương thành tựu Đại Đế, cũng là kiệt tác của hắn, thông qua sự tình Đế thú, hắn biết chỉ cần mình giảm xuống tiêu chuẩn của Thiên Đạo, tu luyện giả vô luận linh hồn hay nhục thân thành tựu Đại Đế vẫn rất thoải mái.

  Nói cách khác, chỉ cần hắn nguyện ý, ở trong thế giới nạp vật, không những có thể nhẹ nhõm chế tạo Thần binh Đế Cảnh, cũng có thể tạo ra vô số Đại Đế!

  Đương nhiên, khuyết điểm duy nhất chính là đối với năng lượng tiêu hao quá lớn.

  Giúp Dao Sương làm thân thể, giúp linh hồn nàng đột phá Đế Cảnh, thế giới nạp vật liền nhỏ một vòng, từ phạm vi hai mươi lăm châu, giảm bớt đến khoảng hai mươi bốn châu.

  Bất quá, mặc dù thế giới nạp vật giảm, nhưng đối với thực lực của hắn lại ảnh hưởng không lớn, cùng lắm thì về sau tìm một chút thi thể Đế thú hoặc thi thể Đại Đế bổ sung liền có thể triệt để khôi phục.

  - Xem ra sau này Thần binh Đế Cảnh, Đại Đế.. vẫn là bớt làm cho thỏa đáng, nếu không thật vất vả đột phá Đế Cảnh, không cẩn thận sẽ còn rơi xuống!

  Trong lòng âm thầm quyết định.

  - Ngươi.. làm sao làm được?

  Nhìn một màn này ở trong mắt, Phổ Thiên Đại Đế cũng không nhịn được nhìn qua.

  Biết không cách nào giải thích, Nhiếp Vân cũng không nhiều lời, cười cười nói sang chuyện khác:

  - Tốt, mặc dù hiện tại nàng đã trở thành cường giả Đế Cảnh, nhưng nếu đi vào Thần giới, nhất định phải qua Thiên Đạo Hạo Kiếp tẩy lễ, ta xem chúng ta vẫn là ra ngoài đi, chờ nàng qua Thiên Đạo Hạo Kiếp, thì cử hành hôn lễ cho nàng cùng Nghiêu Huyền!

  Nhiếp Vân nói.

  Thấy hắn nói sang chuyện khác, đám người Phổ Thiên biết hắn không nguyện ý nhiều lời, lúc này không hỏi nhiều nữa, đồng thời nhẹ gật đầu.

  Hô hô!

  Mấy người từ trong thế giới nạp vật bay ra, sau một khắc lại xuất hiện ở Thần giới.

  Ầm ầm!

  Vừa về tới Thần giới, Thiên Đạo Hạo Kiếp của Dao Sương theo sát lấy xuất hiện.

  Vô Biên Hải.

  Hiên Viên Đại Đế ngồi ngay ngắn ở trên Vương Tọa, nhìn về phía trước trong mắt mang theo áy náy, mà Nghiêu Huyền thì đứng ở phía sau, giống như bảo tiêu.

  Ở phía trước hai người, là một đạo nhân lôi thôi, toàn thân mùi rượu, thoạt nhìn cực kỳ đồi phế.

  - Gấp gáp như vậy để cho ta tới đến cùng là chuyện gì?

  Đạo nhân giơ lên một hồ lô rượu uống một ngụm, liếc mắt nhìn về phía trước nói.

  Dám cùng Thần giới đệ nhất nhân Hiên Viên Đại Đế nói như vậy, không cần đoán cũng biết đạo nhân lôi thôi này khẳng định không đơn giản.

  - Đế Vẫn Hạo Kiếp.. sắp bắt đầu rồi, ta hi vọng ngươi có thể trở về cùng chúng ta chung một chỗ, vượt qua lần hạo kiếp này!

  Hiên Viên Đại Đế nhìn qua.

  - Đế Vẫn Hạo Kiếp đến? Tốt! Dù sao ta cũng sống đủ rồi, mọi người cùng nhau chết đi coi như xong, tại sao phải chống lại hạo kiếp?

  Đạo nhân mí mắt lật một cái, tựa hồ đối với sinh tử không thèm quan tâm.

  - Ai!

  Nghe nói như thế, nhìn thấy lão hữu tự cam đọa lạc, vô tâm sinh tử, Hiên Viên Đại Đế cũng không tức giận, mà lắc đầu:

  - Sự tình Đế Huyền.. Ta đã biết!

  - Đã biết? Ngươi có ý tứ gì?

  Nguyên bản đối với sự tình gì cũng không để ý, nhưng nghe đến hai chữ "Đế Huyền", lông mày lập tức giơ lên, lạnh lùng nhìn qua.

  - Ngươi khẳng định cũng biết..

  Hiên Viên Đại Đế thở dài một tiếng:

  - Ta đã thấy bản tôn của nàng!

  - Cái gì?

  Sắc mặt của đạo nhân bỗng nhiên biến đổi, biểu lộ không thèm quan tâm vừa rồi biến mất, tràn đầy khẩn trương, dùng giọng không thể tin được hỏi:

  - Ngươi.. Ngươi thực sự gặp?

  - Ân!

  Hiên Viên Đại Đế gật đầu.

  - Nhưng nàng làm sao sẽ để cho ngươi xem bản tôn của nàng? Làm sao có thể triển lộ bộ dạng? Nàng không phải luôn triển lộ hình thái đẹp nhất sao..

  Đạo nhân không thể tin được.

  - Không phải nàng muốn triển lộ, mà là bị người đánh hiện nguyên hình!

  Hiên Viên Đại Đế cười khổ.
   
 20. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,203
  Chương 3602:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lúc trước Đế Huyền phong quang như thế nào, chiếm danh dự Thần giới đệ nhất mỹ nhân, tung hoành ức vạn năm, nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, ai có thể tưởng tượng, ai dám tưởng tượng bản thể lại xấu như vậy!

  - Bị người đánh hiện nguyên hình? Nàng thế nào rồi? Không có sao chứ..

  Giọng nói của Đạo nhân có chút run rẩy.

  - Nàng không có việc gì, bị thương nhẹ, hiện tại cũng đã hoàn hảo không chút tổn hại!

  Nhìn dáng vẻ của lão hữu, Hiên Viên Đại Đế biết qua nhiều năm như vậy còn chưa đi ra nợ tình, nhịn không được lắc đầu.

  - Ai, rốt cuộc là ai làm?

  Nghe được không có sự tình, đạo nhân nhẹ nhàng thở ra, ngẩng đầu nhìn về phía Hiên Viên Đại Đế:

  - Chẳng lẽ ngươi không có báo thù cho nàng? Không giúp nàng xuất khí? Nàng yêu ngươi nhiều năm như vậy..

  - Báo thù? Xuất khí?

  Hiên Viên Đại Đế cười khổ:

  - Ta cũng muốn, đáng tiếc, ta không phải đối thủ!

  - Không phải đối thủ? Ngươi nói đùa cái gì? Ngươi không phải Thần giới đệ nhất nhân, vô địch thiên hạ sao?

  Đạo nhân có chút không dám tin tưởng nói:

  - Ta nói là thực, ngươi không cần lo lắng ta, mặc dù ta thích nàng, nhưng đến bây giờ không qua cửa ải bản tôn kia của nàng, biết mình không tính là chân chính yêu nàng, không xứng với nàng! Ngươi không giống, nàng thích ngươi như thế, các ngươi hoàn toàn có thể ở chung một chỗ..

  - Khụ khụ, ta không phải lo lắng ngươi mới không có xuất thủ, mà là.. Thực không phải là đối thủ, không riêng gì ta, lúc ấy đám người Âu Dương Ma Thiên đều có mặt, Âu Dương Ma Thiên còn bị đánh chết, Thần Nữ phong cũng bị đối phương một chiêu đánh thành đất bằng!

  Hiên Viên Đại Đế cắt ngang đối phương, cười khổ nói.

  - Ngươi cũng không phải là đối thủ? Thần Nữ phong bị san thành bình địa? Chẳng lẽ.. người phát ngôn của Thiên Đạo xuất hiện?

  Con ngươi của Đạo nhân co rụt lại.

  Loại thực lực này, hắn chỉ có thể nghĩ đến người phát ngôn của Thiên Đạo, cái khác, thực không nghĩ ra được.

  - Hắn không quan hệ tới người phát ngôn của Thần giới, thậm chí còn không có tấn thăng Đại Đế..

  Hiên Viên Đại Đế lắc đầu:

  - Được rồi, không nói chuyện này nữa, Tình Si, ta tìm ngươi tới, là muốn nói cho ngươi, Thần Nữ phong tan vỡ, Đế Huyền đã triển lộ bản tôn ở trong mắt thế nhân, không tính là bí mật, chẳng lẽ ngươi còn không thả ra khúc mắc sao?

  Đạo nhân này chính là người thứ ba am hiểu Tâm Ma ở Thần giới, Vô Biên Hải Đại Đế, Tình Si Đạo Tôn!

  - Thả ra khúc mắc? Ta luôn miệng nói yêu Đế Huyền, kết quả nhìn thấy bản tôn của nàng lại hốt hoảng bỏ chạy, ta đả thương tâm của nàng, không còn mặt mũi nào.. Làm sao có thể buông ra khúc mắc?

  Tình Si Đạo Tôn nói.

  Hắn chính miệng thừa nhận đoạn bí sử mà vô số Đại Đế mê hoặc kia.

  Nguyên lai giống như dự đoán, bản tôn của Đế Huyền quá xấu, sau khi hắn nhìn thấy liền bị hù chạy, về sau lại cảm thấy có lỗi với đối phương, nội tâm một mực áy náy, lâm vào hoàn cảnh không cách nào tự kiềm chế.

  - Nhưng nói thật, bản tôn của Đế Huyền thực sự quá xấu, điểm ấy không trách ngươi, vô luận là ai gặp được chỉ sợ cũng gánh không được..

  Hiên Viên Đại Đế nói.

  - Là lỗi của ta, Hiên Viên, ngươi nói cho ta biết, là ai để Đế Huyền mất mặt ở Thần giới, hiện tại ta liền giết hắn!

  Ánh mắt của Tình Si Đạo Tôn lộ ra tàn nhẫn:

  - Dù ta không phải đối thủ, liều chết cũng phải vì nàng tìm công đạo..

  - Giết hắn?

  Hiên Viên Đại Đế bất đắc dĩ.

  Loại thực lực như hắn ở trước mặt đối phương cũng giống như giun dế, coi như ngươi lợi hại hơn nữa, cũng không thể giết được đối phương?

  - Ngươi không nói cho ta, ta sẽ tra..

  Tình Si Đạo Tôn nhíu mày.

  Đời này của hắn, tự giác đã mất tác dụng, nếu có thể ở trước khi chết giúp người yêu một chút, cũng coi như chết có giá trị.

  Ầm ầm!

  Tiếng nói của hắn còn không có kết thúc, thiên địa oanh minh, vô số Hồng Vân sinh ra, bầu trời trong nháy mắt biến thành lôi đình chi hải.

  - Đây là.. Có người đột phá Đại Đế!

  Thấy cảnh này, tất cả mọi người sững sờ.

  Đây là dấu hiệu đột phá Đại Đế.

  - Làm sao.. mỗi ngày đều có người đột phá?

  Nghiêu Huyền ở một bên thực sự nhịn không được.

  Hai ngày này, cơ hồ mỗi ngày đều có người đột phá, một lần động tĩnh so với một lần lớn, rốt cuộc là ai?

  Lúc nào Đại Đế giống như cải trắng, ven đường tùy tiện nhặt được?

  - Đi qua nhìn một chút!

  Hô hô hô!

  Nương theo tiếng nói của Hiên Viên Đại Đế, ba người đồng thời biến mất khỏi tại chỗ, sau một khắc xuất hiện ở trên Vô Biên Hải, mà ở phía trước bọn họ, đang đứng mấy người.

  - Nhiếp Vân, Đạm Đài Lăng Nguyệt, Phổ Thiên, Nguyên Dương?

  Nhìn thấy mấy người này, Hiên Viên Đại Đế lập tức nhận ra được.

  Nếu mấy người này ở đây, chẳng lẽ đột phá.. cùng bọn hắn có quan hệ?

  Hiên Viên Đại Đế nhịn không được ngẩng đầu nhìn lại, quả nhiên thấy trong Lôi kiếp, một bóng người đứng sừng sững, đối kháng lôi vân.

  - Dao Sương? Là Dao Sương..

  Nghiêu Huyền đầu tiên là sững sờ, lập tức trong mắt tràn đầy hưng phấn cùng không thể tưởng tượng nổi.

  Dao Sương không phải biến thành linh hồn yếu ớt, bất cứ lúc nào cũng sẽ mẫn diệt sao? Làm sao có thể dẫn xuất Đại Đế hạo kiếp, có được loại lực chiến đấu mạnh mẽ này?

  - Dao Sương? Ngươi nói là nữ nhi của Nguyên Dương Đế Quân Dao Sương?

  Hiên Viên Đại Đế sững sờ.

  - Là nàng, tuyệt đối là nàng, ta không có khả năng nhìn lầm!

  Nghiêu Huyền vội vàng gật đầu.

  Người yêu của hắn, nữ tử tình cảm chân thành cả đời, làm sao có thể nhìn lầm!

  - Nhưng nàng không phải.. Không phải đã hồn phi phách tán sao? Sao lại còn sống, hơn nữa.. còn thành công trùng kích Đại Đế?

  Hiên Viên Đại Đế cũng chấn kinh.

  - Chẳng lẽ.. chuyện có liên quan đến Nhiếp Vân này, đều sẽ trở nên không thể tưởng tượng nổi?

  Sau khi hết khiếp sợ, Hiên Viên Đại Đế tràn đầy không thể tin được.

  Nhiếp Vân này thực sự rất cổ quái!

  Tựa hồ.. chỉ cần cùng hắn có quan hệ, sẽ không thể dùng lẽ thường tưởng tượng.

  Thần giới ức vạn năm đến nay không có Đại Đế đột phá, cái thứ nhất đánh vỡ truyền thuyết này là đệ đệ hắn Nhiếp Đồng! Hơn nữa còn đột phá thành Kiếm Đạo Đại Đế! Sau đó là người yêu của hắn, Đạm Đài Lăng Nguyệt.. Trước đây không lâu lôi vân đầy trời, mặc dù không xác định cùng hắn có quan hệ hay không, nhưng cẩn thận nói ra, khẳng định cũng có liên hệ!

  Nếu không trừ hắn, ai có thể làm ra Thiên Đạo Hạo Kiếp lớn như vậy?

  Vốn cho rằng như vậy thì kết thúc, nhưng lúc này mới bao lâu? Nguyên bản Dao Sương kém chút hồn phi phách tán, cũng đột phá Đế Cảnh, lúc nào đột phá Đại Đế dễ dàng như vậy?
   
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...