Full Vô Tận Đan Điền - Hoành Tảo Thiên Nhai

Thảo luận trong 'Kiếm Hiệp' bắt đầu bởi Hany, 3/3/2019.

 1. Hany

  Hany The Very Important Personal Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6,335
  Xem: 3,612
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả

  [​IMG]

  Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai

  Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Trọng Sinh

  Nguồn: Truyen.org

  Số chương: 3634

  Văn án:

  Khí Hải là nơi tu luyện giả nạp khí căn bản, là nơi trực tiếp chứa đan điền, ảnh hưởng đến thiên phú, hóa khí trụ cột. Thiên phú cao hơn người thì một cái Khí Hải thường có mấy cái đan điền. Đan điền càng nhiều, thiên phú càng cao, tốc độ nạp khí, hóa khí lại càng nhanh. Người cả đời Khí Hải có bao nhiêu đan điền đều là trời sinh sao có vậy. Nhưng, nếu có pháp quyết tu luyện tăng số đan điền lên thì sao?
   
  DIỆP HẠ HẠ, Lethao_1901Song Ngư thích điều này.
  Last edited by a moderator: 15/6/2019
 2. Đang tải...
 3. Hany

  Hany The Very Important Personal Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6,335
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Thiên Địa Tạo Hóa, Vô hạn huyết thống

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Sát! Sát!"

  Một tiếng hét to tràn ngập phẫn nộ, oán hận và không cam lòng, Nhiếp Vân dần dần tỉnh lại.

  "Vân nhi, con rốt cục đã tỉnh lại, lần sau cũng không nên dọa mẹ như vậy nữa!"

  Vừa mở mắt chợt nghe được một thanh âm nức nở.

  Nghe được cái thanh âm này, Nhiếp Vân giật mình, con mắt lập tức trừng tròn xoe, vội vàng quay đầu nhìn sang phương hướng thanh âm vang lên, quả nhiên thấy một nữ nhân trung niên ngồi ở bên giường, hai cái hốc mắt hồng hồng, trong ánh mắt hiện đầy tơ máu, tựa hồ đã mấy đêm chưa chợp mắt.

  "Mẹ?"

  Nhiếp Vân toàn thân cứng đờ, trong đầu một hồi nổ vang lên, hiện lên một đoạn ký ức.

  Bản thân tên là Nhiếp Vân, là một gã có đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong siêu cấp cường giả, thời điểm Yêu tộc xâm nhập, hắn cùng hơn mười vị anh em kết nghĩa tiến nhập đại lục thần bí nhất vạn giới sơn tìm kiếm dấu vết thần linh lưu lại mong tìm được cơ hội đột phá, tìm kiếm một đường sống.

  Trải qua nhiều phen nguy hiểm, tại thời không xa xôi ở sâu bên trong quả nhiên phát hiện ra nền văn minh Viễn Cổ lưu lại, lúc bản thân tìm được vô cùng hoan hỷ, còn chưa kịp nhìn kỹ, đã bị một thanh trường kiếm đâm xuyên qua ngực!

  Ra tay lại là huynh đệ mình tín nhiệm nhất! Bọn họ rõ ràng đã sớm quy thuận Yêu tộc, lợi dụng mình để tìm kiếm khu di tích này!

  Cùng lúc đó Yêu tộc tiến vào nhanh chóng và hung hãn, dưới đại thế Yêu tộc xâm lấn mạnh mẽ, Nhiếp Vân vốn không có khả năng sống sót, nhưng quá đau xót khi bị huynh đệ tín nhiệm nhất phản bội, làm cho hắn cuồng nộ, tuy trọng thương nhưng hắn vẫn cố gắng sử dụng hết sức lực cuối thi triển ra cấm kỵ chi thuật, không tiếc hao tổn tuổi thọ, ra sức chém giết, cuối cùng cũng tiêu diệt tất cả kẻ phẩn bội.

  Sau trận chiến ấy Vạn Giới sơn, Viễn Cổ văn minh sụp đổ! Toàn bộ Yêu nhân tộc xâm nhập vào Viễn cổ và đám phản đồ toàn bộ bị tiêu diệt.

  "Ta không lẽ chết rồi, gia tộc đã sớm bị diệt sao?"

  Hiện lên cái đoạn ngắn này, Nhiếp Vân xiết chặt nắm đấm, khi con mắt nhìn qua hoàn cảnh quen thuộc chung quanh, một đạo sét đánh hiện lên trong đầu, miệng hé mở, phát ra 1 lời khó tin.

  "Ta rõ ràng.. Về tới ba trăm năm trước? Năm nay mới mười sáu tuổi?"

  Cảnh tượng trước mắt thật khó tin, cả đời hắn không bao giờ quên, đúng là năm đó mười sáu tuổi đi ra ngoài, gặp gia tộc đồng tông đường huynh Nhiếp Siêu, một câu không hợp thì cãi nhau, thực lực chênh lệch cưới cùng bị đối phương đánh trọng thương.

  Trọng thương lần này bản thân hắn hôn mê suốt năm ngày năm đêm, mẫu thân liền ở bên cạnh hắn suốt năm ngày năm đêm! Cuối cùng thật vất vả tỉnh lại, thực lực từ Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ tam trọng Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ thụt lùi nhiều cấp, một lần nữa trở lại đệ nhất trọng Dẫn Khí cảnh giới!

  Chính là bởi vì thực lực bạo sụt, bỏ lỡ khảo hạch gia tộc đệ tử, Địa Vị phân chi của mình hạ xuống đến thấp nhất, bị gia tộc vứt bỏ, bị ép ly khai Lạc Thủy thành, do đó toàn bộ phân chi một đường không phấn đấu, chịu đủ ngoại nhân khi nhục, tộc nhân không nơi nương tựa, lần lượt qua đời hết.

  Cũng chính bởi vì trọng thương lần này, mẫu thân hắn vì mún cứu hắn liền dấu mọi người 1 mình bò lên trên Hà Lạc Phong, tìm kiếm Bồng Hinh Tuyết Liên cứu hắn, không may trượt chân ngã xuống mà chết, trở thành việc hối tiếc cả đời!

  "Không có việc gì thì đừng giả chết, dậy sớm một chút tu luyện!"

  Ngay thời điểm Nhiếp Vân đầu óc choáng váng, mơ hồ, có chút khó hiểu, bỗng một tiếng quát lạnh vang lên, nói chuyện chính là một trung niên nhân có chút lôi thôi, cầm một cái cự đại hồ lô rượu, mùi rượu ngút trời, trong khi nói chuyện, thất tha thất thểu đi ra ngoài.

  "Cha?" Chứng kiến người này, nghe được tiếng quát lớn, Nhiếp Vân cũng không phản cảm, ngược lại vành mắt nhịn không được đỏ lên.

  Cha mình Nhiếp Khiếu Thiên, từng đã là gia tộc đệ nhất thiên tài, mở ra bảy đại huyết thống thừa số Vương tộc đỉnh phong tu luyện giả, không đến hai mươi lăm tuổi, có được Khí Hải Cửu Trọng Thiên tầng thứ bảy Binh Giáp cảnh giới, năm đó là quán quân thi đấu tài tuấn Lạc Thủy, là người đoạt giải Lạc Thủy kim thuẫn, ngay tại tất cả mọi người cho là hắn có thể đột phá gông cùm xiềng xích tầng thứ bảy tiến giai Khí Tông trở thành một đại tông sư, lại đột nhiên tẩu hỏa nhập ma, Khí Hải tổn hại tất cả công lực hủy hoại chỉ trong chốc lát!

  Khí Hải tổn hại, thì không có cách nào tiếp tục tu luyện, danh xưng siêu cấp thiên tài trăm năm khó gặp mà nói, đả kích thật sự quá lớn, phụ thân từ nay về sau một đường không phấn chấn, cả ngày mượn rượu tiêu sầu.

  Do thiên tài biến thành phế vật, đối thủ trước kia của phụ thân nhao nhao xa lánh, phân chi của hắn ở Địa Vị gia tộc lập tức ngày càng tuột dốc, đến bây giờ đã bị phái đến khu vực biên giới Lạc Thủy thành, đến gia tộc phủ đệ đều không cho phép tiến vào!

  Bản thân mình được sinh ra ở loại hoàn cảnh này, vừa ra đời thì đã bị đủ loại khi dễ cùng cười nhạo, bởi vậy, đối với hết thảy việc liên quan bởi phụ thân, một mực rất là chán ghét, thậm chí chán ghét cái gia đình này!

  Nếu như không phải phụ thân này, chính mình hoàn toàn có thể mở ra huyết thống thừa số sớm hơn, hơn nữa đạt được nhiều tài nguyên tu luyện, nói như vậy, thực lực của chính mình sẽ tăng lên nhanh hơn, còn trở thành thiên tài đệ tử mỗi người trong gia tộc sùng bái, mà không phải luân lạc tới ở tại biên giới thành thị, người người khinh bỉ, người người xem thường!

  Nếu như không phải phụ thân này, mình cũng không cần bị vũ nhục nhiều như vậy, làm một chuyện gì đều có cản trở, sinh hoạt quẫn bách!

  Cũng bởi vì những.. nguyên nhân này, chính mình càng ngày càng chán ghét phụ thân, bản thân hắn cùng phụ thân cũng không có bất kỳ thân tình đáng nói.

  Tình huống này kéo dài đến ngày đó..

  Ngày đó tràn ngập huyết sắc, Yêu tộc đại quân đột kích toàn bộ Lạc Thủy thành, phụ thân lấy thân hình đứng ở trước mặt mình, bị một đầu dị Yêu tộc đầu lĩnh một lưỡi đâm xuyên!

  Vào lúc Phụ thân sắp chết mình mới hiểu ra rằng, hắn người mà mình từng thầm ghét mà vì mình tạo cơ hội cho mình có thể mở ra huyết thống thừa số, không tiếc cùng người khác trao đổi, bán đi Vấn Lân Bảo đao được coi như tánh mạng của mình!

  Vì mình có thể tu luyện nhanh chóng, không tiếc quỳ trước tộc trưởng, thừa nhận khuất nhục, cầu lấy Linh Cốc đan, lại làm cho mẫu thân giả như vô tình có được, đưa cho mình!

  Vì mình không bị liên quan đến thanh danh của hắn, không tiếc nhịn đau tại trước mặt nhi tử giả trang ra một bộ mặt lạnh lùng..

  Thế nhưng mà.. Một khắc này biết rõ lại có thể như thế nào đây? Phụ thân đã đi rồi, triệt để đã ra đi vì chính mình!

  Cây muốn lặng mà gió chẳng muốn ngừng, tử dục dưỡng mà thân không đợi!

  Chính mình bản thân quá ngu muội không nhận ra, nếu nhưbiết sớm, thì cũng không hỗn trướng như vậy, mẫu thân mất, về sau mình chưởng quản phân chi, nhục mạ hắn không dám về nhà! Nếu như sớm nhận ra, thì cũng không tại thời điểm Yêu tộc tiến đến, kêu gào chê trách phụ thân là thứ phế vật, làm ông nản lòng thoái chí lại cam nguyện chịu chết vì mình! Nếu như sớm minh bạch, thì cũng không..

  Rất nhiều nếu như, rất nhiều sẽ không, đều nương theo một thương theo gió nhạt nhòa, rốt cuộc không cách nào truy hồi!

  Cha, là nhi tử xin lỗi ngươi!

  Cha, là nhi tử hỗn trướng!

  Cha, là nhi tử không hiểu chuyện, là nhi tử không biết khổ tâm của ngươi!

  Cha, sau lần tái sinh này, nhi tử nguyện ý dùng tánh mạng đi đền bù sai lầm trước kia, dùng tánh mạng bảo vệ vinh dự cùng tôn nghiêm của ngườii!

  "Cha!"

  Tâm tình kích động, nhìn phụ thân có chút lam lũ, Nhiếp Vân vành mắt đỏ lên, tiếng cha đã mấy trăm năm chưa gọi nay từ miệng hắn chậm rãi hô lên, mang theo nhi tử phát ra từ nội tâm quyến mộ.

  "Ngươi gọi ta.. Cái gì?" Nhiếp Khiếu Thiên hướng ra phía ngoài đi bước chân lảo đảo thoáng một phát, toàn thân nhịn không được run, không thể tin được khi nghe được thanh âm này.

  Đứa con trai này, bắt đầu từ khi sáu tuổi, tựu xấu hổ tại thân thế, xấu hổ về người phụ thân này, chưa bao giờ hô qua một tiếng "Cha", như thế nào.. Như thế nào..

  "Cha, uống ít một chút rượu, ngươi năm đó tổn thương còn không có triệt để lành lại!" Kèm nén sự xúc động của mình, Nhiếp Vân nói.

  "Để cho ta uống ít rượu? Con của ta gọi ta là cha? Không, không, ta làm cho ngươi hổ thẹn, không xứng làm cha của ngươi.." Nhiếp Khiếu Thiên vội vàng đi ra ngoài, đưa lưng về phía bọn người Nhiếp Vân, chậm rãi chảy ra hai đường nước mắt đục ngầu..

  Nhi tử chịu gọi ta "Cha" rồi, chịu nhận ta rồi, hiện tại ta cho dù chết, cũng đáng!

  "Về sau lại cùng phụ thân nói chuyện a, hắn hiện tại còn đắm chìm tại bóng mờ thất bại năm đó, ta nhất định phải hóa giải cái khúc mắc này!" Thở dài một tiếng, Nhiếp Vân nhìn về phía mẫu thân "Mẹ, ta không sao, xem ánh mắt ngươi đều đỏ, nhất định là mệt mỏi, nhanh lên nghỉ ngơi, ngày mai ta hướng ngươi thỉnh an!"

  "Không có việc gì là tốt rồi, vừa tỉnh lại nên ngủ một hồi, ta sẽ tìm liệu thương thánh dược tốt nhất cho ngươi trị thương, cho ngươi khôi phục hoàn toàn!" Mẫu thân Nhiếp linh vì một thời gian dài bên cành chăm sóc hắn, không nghĩ ngơi, một lòng lo lắng cho con, muốn hắn sớm tỉnh lại, áp lực một mực chèo chống trong nội tâm đột nhiên buông lỏng xuống, quả nhiên cảm thấy có chút mệt nhọc, đứng người lên an ủi vài câu liền trở về phòng nghỉ ngơi.

  "Muốn cải biến hết thảy, phải có được thực lực, đừng lãng phí thời gian, nhanh chóng tu luyện a!"

  Cha mẹ đều rời phòng, Nhiếp Vân chậm rãi ngồi dậy, dựa theo điều tức phương thức, tiến nhập trạng thái tu luyện.

  Khí Hải tu luyện giả, tổng cộng có chín cái cảnh giới, thì ra là tục xưng Khí Hải Cửu Trọng Thiên, theo thứ tự là nhất trọng Dẫn Khí, nhị trọng Linh Cốc, tam trọng Dưỡng Tức, tứ trọng Chân Khí, ngũ trọng Xuất Thể, lục trọng Thành Cương, thất trọng Binh Giáp, bát trọng Khí Tông, cửu trọng Chí Tôn!

  Khí Hải tu luyện căn cứ huyết thống cao thấp phán định thiên phú, huyết thống càng cao tu luyện thiên phú cũng lại càng mạnh, về sau có thể đạt tới cảnh giới rất cao!

  Huyết thống cao thấp dùng huyết thống thừa số cân nhắc, huyết thống thừa số là một người khi sinh ra đã được định ra, đại biểu cho thiên phú, số lượng càng nhiều, thân phận lại càng tôn quý, chia làm hoàng, Vương, hầu, quý, phàm năm cấp bậc, bình thường tu luyện giả không có huyết thống thừa số, có thể mở ra 1 cái, cho dù phàm tộc thượng phẩm huyết thống rồi, 2-3 cái là quý tộc huyết thống, theo thứ tự suy ra, 4-5 hầu tộc, 6-7 Vương tộc, 8-9 thì là thưa thớt nhất hoàng tộc huyết thống!

  Từng cấp bậc lại căn cứ huyết thống thừa số nhiều ít, lại chia làm thượng phẩm, hạ phẩm! Đồng dạng là Vương tộc huyết thống, thượng phẩm huyết thống tựu so hạ phẩm huyết thống Địa Vị cao, càng thêm tôn quý!

  Năm đó phụ thân Nhiếp Khiếu Thiên có thể trọn vẹn mở ra 7 đại huyết thống thừa số, trở thành Vương tộc thượng phẩm huyết thống, có được tiềm lực to lớn!

  7 đại huyết thống thừa số, từng đều có thể tại Khí Hải hình thành một cái đan điền, nói cách khác, một mình hắn thì có bảy đại đan điền, tốc độ tu luyện là gấp bảy lần người khác!

  Người khác tu luyện bảy ngày chỉ tương đương với hắn một ngày, loại thiên phú này tuyệt đối có thể dùng khủng bố để hình dung!

  "Ân? Huyết thống thừa số của ta đâu? Không phải đã sớm mở ra sao? Như thế nào mà một cái cũng không có?"

  Tinh thần vừa tiến vào Khí Hải, Nhiếp Vân lập tức phát hiện không ổn, sững sờ tại chỗ.

  Chính mình trước khi trọng sinh thiên phú tuy nhiên so ra kém phụ thân, thực sự không tính quá kém, bằng không cũng không có khả năng tu luyện tới đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong rồi! Hắn nhớ lại, năm đó hắn mười sáu tuổi mở ra trọn vẹn ba cái huyết thống thừa số, thân quý tộc thượng phẩm huyết thống, như thế nào hiện giờ trong người ngay cả một cái huyết thống thừa số đều không có?

  Điều đó không có khả năng!

  Không có huyết thống thừa số, chỉ là tu luyện giả bình thường, cho dù có công pháp tốt nhất, cũng không có khả năng luyện đến đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, làm thế nào để báo thù, làm như thế nào để phân chi nhánh hưng thịnh?

  "Hơn nữa, ta nhớ được lúc mười sáu tuổi trọng thương tỉnh lại, còn có Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ nhất trọng cảnh giới, như thế nào.. Hiện tại một chút thực lực cũng không có?"

  Không có huyết thống thừa số vốn là rất quỷ dị rồi, trong cơ thể rõ ràng một chút thực lực đều không có, chẳng lẽ sau khi trọng sinh, chẳng những người cải biến, mà ngay cả thân thể tu vị đều thay đổi? Hơn nữa không có tiến về phía trước, ngược lại lui về phía sau?

  "Đây rốt cuộc chuyện gì xảy ra.."

  Ầm ầm!

  Ngay tại Nhiếp Vân trong nội tâm nghi hoặc, không biết chuyện gì xảy ra thời điểm, đột nhiên trước đầu một hồi nổ vang, một ý niệm cổ xưa và hùng hậu lập tức vang vọng tại toàn bộ trong óc.

  "Thiên Địa Tạo Hóa, vô hạn huyết thống!"

  Trong chốc lát, trong ý niệm truyền đến một cái pháp quyết huyền ảo khó hiểu, cái này đạo pháp quyết thoải mái xuống, trong cơ thể mình nội tức chậm rãi dựa theo một loại đặc thù quy luật vận chuyển.

  Tại lúc này nội tức vận chuyển xuống, thân thể phát ra "Đùng" giòn vang, trong thân thể đã khô quắt Khí Hải có một cỗ năng lượng không biết tên không ngừng cải tạo ở bên trong thân thể, đột nhiên hào quang lập loè diễn sinh ra một quả hình bầu dục viên cầu.

  Huyết thống thừa số!

  Vận chuyển vô danh pháp quyết này rõ ràng có thể biến đổi thiên phú, diễn sinh ra huyết thống thừa số!

  "Vô hạn huyết thống.."

  Chứng kiến thân thể cùng Khí Hải phát sinh biến hóa, Nhiếp Vân hưng phấn run rẩy toàn thân.

  Đổi lại thiếu niên khác mười sáu tuổi gặp được loại tình huống này có lẽ còn sẽ biết sợ, không biết nên làm sao bây giờ, nhưng hắn là lão quái vật đã đạt tới đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, như thế nào không biết chỗ tốt có thể diễn sinh huyết thống thừa số!

  Có thể diễn sinh huyết thống thừa số có thể cho thấy thông qua tu luyện cải biến thiên phú, huyết thống, làm cho bản thân tu luyện càng thêm nhanh chóng, thực lực càng mạnh hơn nữa!

  "Ha ha, xem ra di tích Viễn Cổ văn minh lưu lại chẳng những bị ta đoạt được, mà còn cùng trọng sinh với ta rồi!"

  Vội vàng nín thở, Nhiếp Vân cẩn thận hướng trong đầu đột ngột xuất hiện vô danh pháp quyết, trước khi trọng sinh hắn cùng những anh em kết nghĩa tiến vào Vạn giới sơn tìm kiếm dấu vết thần linh lưu lại, hy vọng có thể tìm được cơ hội đột phá, không nghĩ tới mình có thể tìm được pháp quyết nghịch thiên như thế!

  Pháp quyết tổng cộng hơn ba nghìn chữ, giới thiệu kỹ càng như thế nào thông qua tu luyện diễn sinh huyết thống thừa số, cải biến thiên phú, trở thành nhân thượng nhân!

  "Coi trên miêu tả, bộ vô danh pháp quyết này tu luyện vô cùng khó khăn, mỗi diễn sinh một quả huyết thống thừa số đều phải trả một cái giá thật lớn, ta vừa lĩnh ngộ pháp quyết, dưới kỳ ngộ đặc thù mới diễn sinh ra một, về sau còn muốn diễn sinh quả thứ hai, thì phiền toái rất nhiều!"

  Nhiếp Vân không có bị vui mừng làm choáng váng đầu óc, tĩnh hạ tâm lai. Phần thượng Vô danh pháp quyết miêu tả phương pháp tu luyện, chỉ có thể diễn sinh huyết thống thừa số, cải biến thiên phú, cũng không thể giúp tăng thực lực người khác gia tăng tu vi, hơn nữa tu luyện cũng không dễ dàng như vậy, chính mình lĩnh ngộ pháp quyết lại có thể thuận lợi diễn sinh một cái huyết thống thừa số, đã là Đại Vận Khí rồi.

  Tuy nhiên hiện tại chỉ có một quả huyết thống thừa số, so với thiên phú kiếp trước còn thấp, nhưng Nhiếp Vân tràn đầy tin tưởng.

  Tốc độ thực lực một người tăng lên, thứ nhất xem huyết thống thừa số cũng như thiên phú, cái thứ hai xem tu luyện công pháp cao thấp!

  Tu luyện công pháp cùng huyết thống đồng dạng, cũng chia là hoàng, Vương, hầu, quý, phàm năm cái cấp bậc, kiếp trước sau khi gia tộc bị diệt, một lần kỳ ngộ, đã nhận được một bộ Vô Thượng công pháp, thậm chí có thể nói đã đã vượt qua cấp bậc hoàng tộc, chính là có được bộ công pháp này, không ngừng cố gắng, bản thân từ quý tộc thượng phẩm huyết thống, trong vòng ba trăm năm tu luyện tới đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong!

  Lạc Thủy thành tứ đại gia tộc công pháp cao thâm nhất bất quá là quý tộc hạ phẩm, hoàng tộc thượng phẩm cho dù đế quốc hoàng thất cũng chưa chắc có thể tìm ra một bản, siêu việt hoàng tộc là đế quốc nghe còn chưa nghe wa!

  Bộ công pháp này là 【 Cửu Chuyển Niết Bàn Công 】, danh như ý nghĩa, có thể vận hành cửu chuyển trong người, cửu chuyển đại thành, thực lực đại tiến!

  "Thân thể khô quắt Khí Hải của ta vừa lúc tiếp nhận vô danh pháp quyết bị một cổ lực lượng không biết tên cải tạo, trở nên no đủ, đúng là dấu hiệu đã đạt tới đệ nhị trọng Linh Cốc cảnh đỉnh phong, hiện tại cần phải làm là đem huyết thống thừa số chuyển hóa thành đan điền!"

  Khí Hải Cửu Trọng Thiên, đệ nhất trọng Dẫn Khí, Tiếp Dẫn Thiên Địa chi công, hóa thành tẩm bổ bản thân, người chưa bao giờ tu luyện qua, tầng này là khó khăn nhất, mặc dù thiên phú tốt, không có ba, năm năm cũng khó mà hoàn thành, đệ nhị trọng Linh Cốc, Linh Cốc lại có Quan Nguyên, Hạ Điền, Thiên Căn, Mệnh Đế bao gồm nhiều danh xưng, là phải hấp thu linh khí mở Khí Hải, làm cho kỳ biến no đủ, tràn ngập lực lượng.

  Trải qua sự cải tạo vô danh pháp quyết, Nhiếp Vân Khí Hải no đủ, nói rõ đã đạt tới Linh Cốc cảnh đỉnh phong, lúc này cần phải làm là đem huyết thống thừa số chuyển hóa thành đan điền, ôn dưỡng linh khí.

  Đan điền là mở tại một khu vực đơn độc bên trong Khí Hải, giống như lơ lửng tại trong tinh cầu vũ trụ, có thể tự động thôn phệ, chiết xuất linh khí, tu luyện giả bình thường không có huyết thống thừa số không thể hình thành đan điền, tu luyện vô cùng phiền toái, tốc độ tấn cấp cho dù so đê cấp nhất có được một quả huyết thống thừa số Phàm cấp thượng phẩm đều phải kém gấp bội!

  Khoanh chân ngồi ở trên giường, toàn bộ tinh thần Nhiếp Vân đắm chìm tại huyết thống thừa số.

  Không mở ra huyết thống thừa số giống như quả trứng khổng lồ, hình bầu dục, im im lặng lặng lơ lửng giữa Khí Hải, vẫn không nhúc nhích.

  "Mở huyết thống, ngưng tụ đan điền!"

  Một tiếng thấp giọng hô, Nhiếp Vân khống chế được bên trong Khí Hải, linh khí nhanh chóng hướng huyết thống thừa số trùng kích, linh khí xông lên, vốn là quả trứng bầu dục khổng lồ không chút sứt mẻ hình, bắt đầu chậm rãi xoay tròn, trong tối tăm phóng xuất ra ánh sáng mờ mịt.

  Huyết thống thừa số xoay tròn, phát ra ánh sáng, đúng là dấu hiệu sắp mở ra.

  Nhất cổ tác khí, tinh thần lực Nhiếp Vân lập tức hóa thành một đạo Cự Kiếm sắc bén, đối với ánh sáng bổ tới, ầm ầm! Trong Khí Hải một tiếng nổ mạnh nghiêng trời lệch đất, giống như khai thiên tích địa, huyết thống thừa số đột nhiên khuếch trương thành bộ dáng tinh cầu, tự chủ xoay tròn hấp thu linh khí o ngoại giới ân cần săn sóc.

  Huyết thống thừa số triệt để lột xác thành đan điền!

  "Thành! Lúc trước chỉ mở cái đan điền thứ nhất ta đã mất ba tháng thời gian!"

  Chứng kiến đan điền bên trong Khí Hải mỗi một phút đều hấp thu linh khí, lại để tăng cường cho thực lực của chính mình, Nhiếp Vân hưng phấn ánh mắt phát sáng.

  Đem huyết thống thừa số lột xác thành đan điền, hiện tại làm thì rất là đơn giản, lúc trước lần thứ nhất mở ra tiêu phí một cái giá lớn, nào là Linh Dược, nào là ngoại lực, suốt ba tháng mới có thể thành công, lúc mở ra huyết thống thừa số, linh khí cùng tinh thần lực phối hợp thật tốt, thiếu một ít là thất bại!

  Bất quá, những cái này đối với người của hai kiếp Nhiếp Vân đạt tới trước đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong là mà nói, không đáng kể chút nào.

  Lột xác thành đan điền, cho thấy linh khí có thể đạt được ân cần săn sóc của đan điền bên trong Khí Hải, thực lực đã cùng kiếp trước mười sáu tuổi giống nhau, một lần nữa đạt đến đệ tam trọng Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ!

  Đợi bên trong Khí Hải toàn bộ ân cần săn sóc tinh luyện qua, thì đến được Dưỡng khí đỉnh phong, có thể đi ngụy tồn thật, trùng kích đệ tứ trọng chân khí!

  Tu luyện giả có được huyết thống thừa số, đan điền tự chủ ân cần săn sóc tinh luyện linh khí, mà bình thường võ giả chỉ có chính mình tu luyện, phân biệt tốc độ cao thấp! Dù sao người có cố gắng nữa, cũng không có khả năng một ngày hai mươi bốn tiếng đồng hồ tu luyện không ăn không uống!

  Về phần năm đó phụ thân Nhiếp Khiếu Thiên Vương tộc thượng phẩm tu luyện giả, tốc độ càng là đáng sợ, bảy đại đan điền đồng thời hấp thu rèn luyện linh khí, tốc độ cực nhanh quả thực nghe rợn cả người!

  "Đừng nói nhảm nữa, Nhiếp Vân không có cấp bậc lễ nghĩa, thân phận phân chi đệ tử bên ngoài mạo phạm nội chi đệ tử, đã xúc phạm tộc quy, đây là xử phạt lệnh trong tộc, do chấp pháp đệ tử tự mình đưa tới, hạn các ngươi trong ba ngày giao ra một vạn lượng bạch ngân tiền bồi thường, nếu không, trục xuất gia tộc, cả đời không được trở về!"

  Mới tu luyện một hồi, Nhiếp Vân chợt nghe trong nội viện vang lên một cái hừ lạnh hung hăng càn quấy, vừa nói vừa đi đến.

  Đồng dạng Nhiếp gia cùng gia tộc đại lục bình thường, khảo hạch tất cả đệ tử hai năm một lần, căn cứ thiên phú đệ tử, thực lực, xác định nội chi, ngoại chi, nội chi đệ tử có thể lưu ở đại bản doanh gia tộc Lạc Thủy thành trong Nhiếp phủ, mà bên ngoài chi đệ tử, chỉ có phái ra ngoài đến các nơi, thay gia tộc chuẩn bị các loại sinh ý!

  Nhiếp Vân là phân chi Nhiếp Thiên, năm đó phụ thân cường thịnh, một mực ở vị trí trọng yếu nhất tại Nhiếp phủ, sau khi phụ thân không muốn phấn đấu nữa, thi đấu gia tộc không cách nào tham gia, hơn nữa bị xa lánh, luân lạc tới loại tình trạng này.

  Bên ngoài chi đệ tử cùng nội chi đệ tử coi như chi thứ cùng dòng chính, Địa Vị bất đồng, ở gia tộc quyền lợi cũng khác biệt rất lớn.

  "Một vạn lượng tiền bồi thường? Chúng ta phân chi Nhiếp Thiên hoàn toàn không có nhiều tiền như vậy.. Có thể hay không hồi bẩm trong tộc, dàn xếp thoáng một cái!" thanh âm Mẫu thân vang lên.

  Phụ thân sau khi tu hành thất bại không phấn chấn cả ngày say rượu, phân chi Nhiếp Thiên hết thảy sự tình đều là do mẫu thân một tay lo liệu, trên thực tế nàng chính là phân chi của gia chủ.

  "Dàn xếp thoáng một cái? Ha ha, không có cũng được, nhà các ngươi không phải có miếng Lạc Thủy kim thuẫn sao? Giao ra đây cũng có thể thế chấp!" tiếng cười âm hiểm vang lên.

  "Lạc Thủy kim thuẫn là năm đó Khiếu Thiên đạt được Lạc Thủy tài tuấn quán quân thi đấu, Lạc Thủy thành thành chủ tự mình cho đấy, đại biểu cho chúng ta Nhiếp Thiên phân chi Vô Thượng vinh dự, tuyệt không có thể thế chấp.."

  "Vinh dự? Phân chi các ngươi cũng muốn vinh dự? Cũng có vinh dự?" Thanh âm mang theo châm chọc nồng đậm cùng đùa cợt "Tiện nữ nhân, hô ngươi một tiếng thím là cho mặt mũi ngươi, đừng cho không biết xấu hổ, nói cho ngươi biết, cầm không ra một vạn lượng hãy mau đem Lạc Thủy kim thuẫn giao ra đây, chọc ta nổi giận, có tin ta hay không sẽ lôi Nhiếp Vân ra đến đánh một trận, như trước hắn mạo phạm nội chi đệ tử?"

  "Lôi ra đánh ta một trận?"

  Lời Hung hăng càn quấy còn không có chấm dứt, cửa phòng đóng chặt "Két.." Thoáng một phát từ từ mở ra, ngay sau đó một cái bình thản lại 1 câu nói tràn ngập lạnh lùng, rồi đột nhiên tại toàn bộ sân nhỏ ầm ầm vang lên.

  "Ta thật muốn hỏi ngươi một câu.. Đầu óc ngươi không có bị lừa đá không!"
   
  DIỆP HẠ HẠ thích bài này.
 4. Hany

  Hany The Very Important Personal Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6,335
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2: Tử Ngọ Ma Cốt Kình

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Ta thật muốn hỏi ngươi một câu.. Đầu óc ngươi không có bị lừa đá không!"

  Lúc ở trong phòng Nhiếp Vân đã biết bên ngoài đến cùng là ai, đích thị Nhiếp Siêu là người năm ngày trước đem chính mình đánh thành trọng thương!

  Nhiếp Siêu là nội chi đệ tử, tuy chỉ mở ra một cái huyết thống thừa số, nhưng có được đan dược cùng công pháp trong tộc cung cấp, tốc độ tu luyện không chậm hơn so với kiếp trước của mình thậm chí còn hơn, hiện tại đã đạt tới Khí Hải đệ tam trọng Dưỡng Khí cảnh đỉnh phong, so với Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ của mình cao hơn vài cấp độ!

  Bất quá, hiện tại Nhiếp Vân dung hợp trí nhớ hai đời, kinh nghiệm chiến đấu so Nhiếp Phủ tộc trưởng còn có thể mạnh hơn gấp mấy trăm lần, đừng nói chỉ là Dưỡng Khí cảnh đỉnh phong, cho dù có người đạt đực đệ tứ trọng Chân Khí cảnh tới, cũng rất khó có thể đánh bại hắn.

  Thời điểm Kiếp trước, không có kinh nghiệm chiến đấu như hiện tại, thằng này đem mình đánh thành trọng thương, vu cáo mình tấn công nội chi đệ tử, kết quả phân chi bị trừng phạt một vạn lượng bạch ngân tiền bồi thường!

  Phân chi Nhiếp Thiên nghèo rớt mồng tơi, vô lực trả tiền, cuối cùng chỉ có thể ở bức bách giao ra phân chi đại biểu, Lạc Thủy kim thuẫn là vật đại biểu vinh dự cao nhất mà phụ thân hắn từng đạt được!

  Bảo hộ không được vinh dự của gia tộc, đối với bất kỳ người nào mà nói đều là vô cùng nhục nhã!

  Bởi vì chuyện này, phụ thân bệnh nặng một hồi, thiếu chút nữa chết mất!

  Cũng bởi vì chuyện này, con gái đại bá, cũng là Đường tỷ của mình, vì giảm bớt phân chi nguy cấp, cam nguyện gả cho Nhị thiếu gia của Phùng gia, đích thị là một tên công tử bột không hơn không kém, cuối cùng Đường tỷ cũng bị áp bức đến tự sát thân vong!

  Có thể nói, mặc dù Nhiếp Siêu không phải đầu sỏ gây nên phân chi chán nản, cũng là người thừa nước đục thả câu, chết một trăm lần cũng không đủ hóa giải cừu hận!

  Kiếp trước, bản thân ta bị trọng thương, thực lực sụt giảm, không phải là đối thủ của ngươi, cuối cùng nhịn, kiếp nầy, ông trời để cho ta trọng sinh, lại làm sao có thể giẫm lên vết xe đổ!

  Lửa giận thiêu đốt trong lòng, Nhiếp Vân nhìn về phía trong nội viện đường huynh này ngang ngược càn rỡ, ánh mắt lạnh như băng.

  "Ta tưởng rằng ai dám cùng ta nói như vậy, nguyên lai là Nhiếp Vân đường đệ ah, như thế nào, thương thế tốt lên rồi hả? Thương thế tốt lên, muốn ta lại đánh ngươi một trận a?" Nghe được lời nói Nhiếp Siêu sắc mặt trở nên âm lãnh.

  Nhiếp Vân dám cùng chính mình nói như vậy, tuyệt đối là ngứa thân lại muốn bị đánh rồi!

  "Vân nhi, ngươi sao lại xuất hiện vào lúc này, vết thương còn chưa lành, nhanh nhanh rởi khỏi đây trở về nghỉ ngơi!" thấy nhi tử đột nhiên đi tới, cũng chọc giận Nhiếp Siêu, mẫu thân Nhiếp Linh sắc mặt thoáng phát trở nên tái nhợt, vội vàng đi tới giữ chặt cánh tay Nhiếp Vân.

  "Nhiếp Linh, ngươi đây là tận mắt thấy rồi, ngươi hảo nhi tử Nhiếp Vân, thân phận ngoài chi đệ tử đối với nội chi đệ tử Nhiếp Siêu nói năng lỗ mãng, trong tộc xử phạt công bình công chính, không có bất kỳ thiên vị, lần này ngươi còn có lời gì nói!"

  Mẫu thân lời còn chưa nói hết, Nhiếp Siêu sau lưng vang lên một cái âm dương quái khí hừ lạnh, chỉ thấy một thanh niên áo xám vẻ mặt cười xấu xa nhìn qua, trong tay cầm một trương có ghi mệnh lệnh xử phạt của gia tộc.

  Trên trang giấy giấy trắng mực đen, viết xử phạt chi Nhiếp Thiên một vạn lượng bạch ngân.

  Người thanh niên này gọi Nhiếp Triêu Tinh, là thành viên đội chấp pháp gia tộc, thực lực Dưỡng Khí cảnh trung kỳ, gần đây cùng Nhiếp Siêu cấu kết với nhau làm việc xấu, lần này chính là do hắn tới ban bố xử phạt gia tộc.

  Gia tộc chấp pháp đội là Nhiếp Phủ vì trù tính quản lý chung rất nhiều chi đặc biệt phụ trách ban bố, chấp hành các loại xử phạt, có được uy thế cùng quyền lợi lớn, là chi được các chi còn lại sợ và ghét nhất.

  "Con của ta vết thương không có tốt, thuận miệng nói lung tung, không nên tưởng thiệt.."

  Mẫu thân vội vàng khoát tay, dùng sức kéo cánh tay Nhiếp Vân, lại phát hiện nhi tử trước kia vô cùng nghe lời, nhưng bây giờ vững vàng đứng tại nguyên chỗ, dưới chân giống như mọc rể.

  "Mẫu thân, không có việc gì, hai tên không biết sống chết vở mà thôi, ta có chừng mực!" Vỗ vỗ tay của mẫu thân cánh tay, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng.

  "Vân nhi.." thấy nhi tử đầy tự tin, Nhiếp Linh ngẩn ngơ.

  Đứa con trai này bị gia đình ảnh hưởng, tuy nhiên tu luyện rất cố gắng, nhưng làm chuyện gì đều lộ ra có chút tự ti, không tự tin, như thế nào hôm nay dám đối với Nhiếp Siêu, Nhiếp Triêu Tinh hai người nói ra lời này? Nhất là ánh mắt tỉnh táo trầm ổn, thỉnh thoảng lóe ra một đạo mũi nhọn khó có thể che lấp..

  Mà loại mũi nhọn này, mình cũng chỉ ở năm đó trong mắt Nhiếp Khiếu Thiên đã từng thấy!

  Chẳng lẽ.. Nhi tử thay đổi? Trở nên cùng trước kia Khiếu Thiên giống nhau, tự tin kiêu ngạo, bộc lộ tài năng?

  "Không biết sống chết? Tốt, tốt, đây là ngươi bức ta ra tay đấy, lập tức quỳ ở trước mặt ta tự ngươi nói mình là một súc sinh, là cái tiện chủng, có lẽ ta còn có thể tha cho ngươi, nếu không.. Ah!"

  Bành!

  Lời nói Hung hăng càn quấy còn không có chấm dứt, Nhiếp Triêu Tinh đã cảm thấy trên mặt tê rần, trước mắt lập tức mở xưởng nhuộm 7 màu, hồng đấy, hắc đấy, hoàng đấy, lam toàn bộ có, kêu thảm một tiếng, bay ngược bảy, tám mét, khóe miệng máu tươi phun ra.

  "Ngươi dám đánh đệ tử chấp pháp.. Lá gan của ngươi thật lớn, ta sẽ bẩm báo gia tộc.."

  Nhiếp Triêu Tinh một tiếng gào thét, bất quá còn không có rống xong, thì thấy một cái cự đại bàn chân hung hăng giẫm xuống khuôn mặt của mình!

  Răng rắc!

  Hàm răng bị một cước toàn bộ đá rơi xuống, miệng cũng biến thành lạp xưởng. (kiểu như ăn ớt bị sưng cả đôi môi ý)

  "Mau dừng tay! Nhiếp Vân, ngươi chẳng những ngang nhiên không tuân theo gia tộc xử phạt lệnh, còn ẩu đả chấp pháp đệ tử, ngươi đã xong, chi các ngươi đều đã xong, ta sẽ bẩm báo gia tộc, đem chi bọn ngươi nam loạn côn đánh chết, nữ bán đi làm kỹ (nữ).."

  Sự tình phát sinh quá mức đột nhiên, lúc Nhiếp Siêu thấy Nhiếp Triêu Tinh nằm trên mặt đất đã không còn hình người, lập tức tức sùi bọt mép, phát ra gào thét thật dài.

  "Nam loạn côn đánh chết? Nữ bán đi làm kỹ (nữ) ?" Con mắt thoáng một phát híp lại, Nhiếp Vân là người hai kiếp, trước khi trọng sinh càng là đạt tới đan điền huyệt kiều cảnh đỉnh phong, làm sao có thể tiếp nhận loại uy hiếp này, dừng bước, hóa thành một đạo ảo ảnh, xuất hiện tại trước mặt Nhiếp Siêu.

  "Muốn đánh lén ta? Nằm mơ, ta cũng không phải Nhiếp Triêu Tinh, ta có luyện qua phòng đánh lén.. Ah!"

  Nhiếp Siêu vừa mới tự tin hô ra mình không phải là Nhiếp Triêu Tinh, thì trước mắt tối sầm, dẫm vào vết xe đổ, đã bay đi ra ngoài, rơi trên mặt đất, mặt vặn vẹo giống như bánh quai chèo, toàn thân run rẩy, không ngừng run rẩy.

  "Đúng vậy, ngươi không phải Nhiếp Triêu Tinh, đem ngươi so Nhiếp Triêu Tinh càng là trừng phạt tàn khốc!" hừ lạnh, Nhiếp Vân đi tới, răng rắc! Răng rắc! Liên tiếp giòn vang, Khí Hải Nhiếp Siêu thì nghiền nát, cánh tay, xương đùi toàn bộ vỡ vụn.

  "Ah.."

  Không nghĩ tới mấy ngày hôm trước thiếu niên ở trước mặt mình còn bị tùy ý khi dễ hôm nay lại tàn nhẫn như thế, Nhiếp Siêu kêu thảm một tiếng thì ngất đi, xem bộ dạng này, cho dù cứu trở về đi chỉ sợ cũng không sống nổi!

  Không để ý tới Nhiếp Siêu sinh tử không biết, Nhiếp Vân lần nữa đi vào chấp pháp đệ tử Nhiếp Triêu Tinh trước mặt.

  "Nhiếp Triêu Tinh đường huynh, ngươi cùng Nhiếp Siêu đến đây xử phạt, chi chúng ta ngoan ngoãn giao một vạn lượng bạch ngân, ai ngờ Nhiếp Siêu thấy hơi tiền nổi máu tham, đối với ngươi hạ sát thủ, kết quả bị ngươi sử xuất tuyệt chiêu, đánh thành trọng thương không thể trị.. Không biết ta nói có sai hay không!"

  "Ngươi.." Nhiếp Triêu Tinh vốn định quát lớn đối phương nói hưu nói vượn, nhưng thấy ánh mắt thiếu niên âm hàn lạnh lùng, đành phải đem lời nói nuốt xuống.

  Loại ánh mắt này thật giống như Hồng hoang mãnh thú, tùy thời đều đem người xé rách, Nhiếp Triêu Tinh chỉ là đệ tử cáo mượn oai hùm mà thôi, trải qua loại trận chiến này, trong nội tâm đã sớm sợ run.

  "Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, ta tin tưởng Nhiếp Triêu Tinh đường huynh sẽ nói như vậy!" Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, bàn tay nhẹ nhàng tại ngón tay đối phương trên người, lần lượt ngắt một cái.

  "Ah.. Ngươi.. Đối với ta.. Làm cái gì.."

  Đang trong lúc nghi hoặc Nhiếp Vân vì sao làm như vậy, Nhiếp Triêu Tinh đột nhiên kêu thảm một tiếng, trên trán nguyên một đám mồ hôi to như hạt đậu không ngừng chảy xuống.

  Toàn thân các đốt ngón tay, giống như có người cầm thiết cưa hung hăng cưa, một cổ đau thấu tâm can, có thể hắn tùy thời sụp đổ.

  "Ah, đã quên nói cho ngươi biết, đây là ta đã từng cùng một cái cao nhân học đấy, gọi 【 Tử Ngọ Ma Cốt Kình 】, trúng chiêu này người, mỗi ngày tử lúc, buổi trưa toàn thân các đốt ngón tay đều như đá mài cọ xát giống như đau đớn, nếu cứu chữa chậm trễ, bảy bảy bốn mươi chín ngày toàn thân các đốt ngón tay sẽ biết hóa thành nước mủ, triệt để biến thành phế nhân!"

  Nhiếp Vân xoa ngón tay, giống như đang nói một kiện cùng chính mình không quan hệ.

  "Còn một điều sự tình muốn nói cho ngươi, cái này 【 Tử Ngọ Ma Cốt Kình 】 là ta gieo xuống đấy, chỉ có bản thân ta có thể giải, đừng nói Lạc Thủy thành, cho dù toàn bộ Thần Phong đế quốc, ngươi cũng đừng mong tìm người thứ 2! Tình bạn nhắc nhở thêm một câu, tìm không thấy phương pháp chính xác, cưỡng ép giải trừ mà nói, nổi thống khổ của ngươi sẽ tăng gấp bội, vốn là chỉ có buổi trưa phát tác, cưỡng ép giải trừ sẽ phát tán thêm vào buối sáng.."

  Nhiếp Vân thanh âm không lớn, Nhiếp Triêu Tinh nghe vào trong tai lại cảm giác sợ nổi da gà, lưng sinh ra một cổ lạnh như băng hàn ý.

  "Yên tâm.. Nhiếp Siêu.. Phát rồ.. Ta.. Nhất định sẽ đem tội của hắn báo cáo.. Trả lại ngươi trong sạch.."

  Giãy dụa đứng lên rồi, Nhiếp Triêu Tinh lời nói cả mình cũng nghe không rõ sở, vội vàng hô, không có biện pháp, 【 Tử Ngọ Ma Cốt Kình 】thật sự mang đến thống khổ quá độc ác, không thể không khuất phục.

  "Nhiếp Triêu Tinh đường huynh thật sự là anh minh, nhanh như vậy sẽ hiểu chuyện đã trải qua, vậy thì mời đường huynh mang Nhiếp Siêu ly khai chi chúng ta a! Ta cũng không quản nữa!"

  Khoát tay áo, Nhiếp Vân khóe miệng giơ lên.

  "Vâng.."

  Giãy dụa đem đem Nhiếp Siêu cõng lên, Nhiếp Triêu Tinh chậm rãi hướng ra phía ngoài đi ra, chỉ chốc lát đã rời sân nhỏ đi rồi.

  "Đời trước làm sai, ta sẽ toàn bộ sửa lại, mất đi, ta sẽ toàn bộ đoạt lại, khi dễ qua ta, ta sẽ nhượng cho các ngươi nguyên một đám hối hận vì đã sống trên đời, tuyệt không nương tay!"

  Thấy hai người đi xa, Nhiếp Vân nắm đấm xiết chặt, phát hạ Lời Thề.

  Hai đời kinh nghiệm Sinh tử, Nhiếp Vân cùng kiếp trước đơn thuần tính cách bất đồng, tâm trí sớm đã có phá kén hóa bướm lột xác!
   
 5. Hany

  Hany The Very Important Personal Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6,335
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 3: Nhiếp Đồng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Vân nhi.."

  Chứng kiến nhi tử trong nháy mắt liền đem Nhiếp Siêu, Nhiếp Triêu Tinh đánh đến sinh tử không rõ, Nhiếp Linh đứng tại chỗ vẫn không nhúc nhích, thân thể đều có chút cứng ngắc, sắp hóa đá rồi.

  Đây quả thật là con của ta Nhiếp Vân đây sao?

  Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ thực lực đánh Dưỡng Khí cảnh đỉnh phong cường giả sinh tử không rõ.. Đến cùng chuyện gì xảy ra?

  Tính cách Nhiếp Vân, là mẫu thân nàng biết rõ nhất. Gia đình đối với hắn ảnh hưởng quá lớn, trong cứng cỏi mang theo một tia tự ti, bình thường lạnh lùng đến cực điểm, không muốn cùng người nói chuyện, hôm nay đây là làm sao vậy?

  "Ha ha, mẹ, sớm chút đi về nghỉ ngơi đi!"

  Chứng kiến bộ dạng mẫu thân, Nhiếp Vân không biết bà nghĩ cái gì, đành phải bất đắc dĩ cười cười.

  Chuyện lớn xảy ra, liên lụy quá lớn, bất luận kẻ nào cũng không thể nói, cho dù mẫu thân cũng không được, Nhiếp Vân đành phải giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, đem mẫu thân đầy nghi hoặc, tiễn đưa trở về phòng.

  Cùng ở sau lưng nàng, nhìn giữa ở 2 bên tóc nhiều tóc trắng, Nhiếp Vân vành mắt có chút đỏ hồng.

  Thời điểm này ở Kiếp trước, mẫu thân vì chính mình hao tổn tâm trí, bị bao nhiêu mệt mỏi, chính mình một chút cũng không thấy, ngược lại một mực trách cứ nàng, thật sự là vô liêm sỉ đến cực điểm!

  Mẹ, kiếp trước nhi tử vô dụng, cho ngươi cả đời không có một ngày tốt lành, ngược lại nhi tử lại trụy lạc!

  Mẹ, kiếp trước là nhi tử vụng về, làm hại ngươi suốt ngày lo lắng cho ta, không đến bốn mươi tuổi cũng đã tóc trắng đầy đầu.

  Mẹ, kiếp trước là nhi tử không hiểu chuyện, mang đến cho gia tộc đại nguy nan như vậy, cho ngươi trước sau buồn phiền!

  Bất quá, mẹ, kiếp nầy, có nhi tử, ta nhất định sẽ làm cho mẫu thân trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới! Vì ta kiêu ngạo, vì ta tự hào!

  Nắm chặt nắm tay, Nhiếp Vân phát hạ Lời Thề trong nội tâm.

  Sau khi An bài mẫu thân xong, Nhiếp Vân một lần nữa trở lại sân nhỏ.

  Trong sân từng cọng cây ngọn cỏ, một gạch một thạch, đều cùng trong trí nhớ hoàn toàn trùng hợp, là vì người hai kiếp trong lòng Nhiếp Vân tràn ngập hưng phấn.

  "Vù vù!"

  Đang nhớ lại đủ loại chuyện kiếp trước, chợt nghe đến sâu trong sân nhỏ vang lên liên tiếp kiếm phong nặng nề gào thét, giống như có người đang luyện tập kiếm pháp.

  Trong đầu hiện lên một khuôn mặt trẻ trung non nớt, Nhiếp Vân căng thẳng trong lòng, đi nhanh hướng về phía thanh âm đi tới.

  Trên một mảnh đất trống trong Sân nhỏ, một thiếu niên chỉ có mười mấy tuổi tay thuận cầm trường kiếm, ánh mắt kiên nghị không ngừng đâm nhanh, mỗi đâm thoáng một phát, không trung phát ra tiếng xì xì, phảng phất có kiếm khí tràn ngập.

  Thiếu niên kiếm pháp không kém, Nhưng hạ thân lại không có bất kỳ động tác, phảng phất cứng ngắc giống như tượng đá, nhìn đến đây, Nhiếp Vân khổ sở một hồi, cũng không phải thiếu niên không có học tập qua bộ pháp hạ thân, mà là hắn lúc ba tuổi, bị độc xà cắn tổn thương chân, làm cho kinh mạch tích tụ, hai chân hóa đá, đi đường đều rất khó khăn!

  Nhi tử Tam thúc, Nhiếp Đồng!

  Nhiếp Đồng kinh mạch tích tụ không thể tu luyện Khí Hải, nhưng lại không nhục chí, sáu tuổi bắt đầu vụng trộm tu luyện kiếm pháp, vừa rồi đâm ra trường kiếm, mỗi một chiêu đều dùng chính là thuần khiết lực lượng cơ bắp! Một hài tử chín tuổi, có thể đơn thuần dùng cơ bắp liền đem kiếm pháp luyện thành như vậy, điều này cần bao nhiêu nghị lực?

  "Ah, Nhiếp Vân ca ca, ta sai rồi, ta cũng không dám luyện nữa, và rời đi.."

  Tựa hồ nghe được động tĩnh sau lưng, thời điểm Nhiếp Đồng quay đầu chứng kiến là Nhiếp Vân, sắc mặt lập tức thay đổi, run rẩy đem kiếm giấu kỹ, trên trán toát ra mồ hôi.

  Chứng kiến Nhiếp Đồng cử động như thế, Nhiếp Vân trong nội tâm không tự chủ được đau đớn một hồi.

  Nhằm vào Nhiếp Đồng làm những chuyện như vậy, có thể là một chuyện vô liêm sỉ nhất kiếp trước mình đã làm, mắng hắn là phế vật, không cho phép hắn tu luyện!

  Kiếp trước hắn cho rằng không thể tu luyện Khí Hải, đối với gia tộc không có bất kỳ tác dụng, tu luyện chỉ lãng phí tài nguyên, mỗi lần nhìn thấy hắn đều hung hăng quát lớn, thậm chí ra tay giáo huấn, bởi vậy, Nhiếp Đồng tu luyện đều lưng cõng chính mình, một khi bị phát hiện, thấp thỏm lo âu, sợ chỉ trích.

  Chuyện này một mực tiếp tục đến lần kia Yêu tộc hạo kiếp!

  Phụ thân bị giết, chính mình nản lòng thoái chí, quyết định cùng Yêu tộc đồng quy vu tận, là hắn cứu mình!

  Ngay lúc đó Nhiếp Đồng hai chân cứng ngắc, mỗi đi một bước đều phi thường khó khăn, lại xuất kiếm như gió, mỗi một kiếm xuống dưới, tất có một Yêu tộc tử vong, ánh mắt kiên định lạnh lùng, mặc cho đối phương đến bao nhiêu, đều không có chút biến đổi!

  Lúc này hắn mới phát hiện trên người hắn bị thụ trọn vẹn một trăm ba mươi bảy chỗ kiếm thương, sinh cơ đã sớm đoạn tuyệt, có thể kiên trì đến cuối cùng, toàn bộ bằng một cổ bất khuất ý niệm!

  "Ca, ta không phải phế vật, ta giống như.. Còn có chút hữu dụng!"

  Đây là một câu nói cuối cùng của Nhiếp Đồng, cũng là hắn bắt đầu luyện kiếm, vài năm này hắn cũng tự nói bản thân duy nhất một câu!

  Năm đó hắn mới 15 tuổi!

  Nói xong cũng đi rồi, mặc cho chính mình tê tâm liệt phế la lên.

  "Nhiếp Đồng!"

  Chuyện cũ đủ loại tựa hồ ngay tại trước mắt, trong nội tâm kịch liệt đau nhức, Nhiếp Vân đi lên, đem thiếu niên ôm trong ngực, nước mắt theo khuôn mặt tựu chảy xuống, là hắn, chính là hắn!

  Lúc này dung mạo tuy nhiên non nớt, trong ánh mắt cái loại cương nghị lại không có bất kỳ biến hóa nào, đúng là đệ đệ vì cứu mình ở bên trong đàn yêu thú mà người bị 137 chỗ kiếm thương lại không hô một tiếng đau đớn!

  "Nhiếp Vân ca ca, ta sai rồi, ta biết rõ ta là phế vật, không thể tu luyện, về sau cũng không dám nữa.."

  "Ngươi không phải phế vật, là ca ca sai!" Nhiếp Vân lòng như đao cắt thốt muốn không nên lời!

  Ta thật sự là vô liêm sỉ, dưới đời này là tên vô liêm sỉ nhất!

  Nếu như không phải lần kia, chính mình căn bản cũng không biết có đệ đệ này sau lưng chảy bao nhiêu mồ hôi, đổ bao nhiêu máu, nếu như không phải lần kia, chính mình căn bản cũng không biết cái đệ đệ này vì mình một câu "Phế vật", tốn hao bao nhiêu thời gian, bỏ ra bao nhiêu cố gắng!

  Đệ đệ, ngươi không phải phế vật, là ca ca bị ma quỷ ám ảnh! Là ca ca thật quá ngu xuẩn! Là ca ca không biết phân biệt!

  "Nhiếp Vân ca ca.."

  Trước kia nhìn thấy ca ca, hắn đều quát lớn chính mình, hôm nay đột nhiên đem mình ôm vào trong ngực, nói đều là lỗi của hắn, Nhiếp Đồng sững sờ tại nguyên chỗ, có chút phản ứng không kịp!

  "Nhiếp Đồng, từ hôm nay trở đi, ngươi có thể tự do tu luyện, nếu có cái gì không hiểu đấy, ca ca có thể tự mình dạy ngươi!"

  Biết rõ chính mình có hai kiếp trí nhớ, có chút thất thố, Nhiếp Vân buông ra nói ra quyết định của mình.

  "Ta có thể tự do tu luyện? Ca ca không răn dạy ta rồi hả?" Thiếu niên con mắt sáng ngời, con ngươi sáng chói như là trong trí nhớ ba trăm năm trước.

  "Ân!" Nhiếp Vân khẳng định gật đầu.

  "Thật tốt quá!" Hưng phấn toàn thân run rẩy, thiếu niên ôm cổ Nhiếp Vân "Ca ca vạn tuế, đa tạ ca ca!"

  "Ha ha!" Chứng kiến hắn cao hứng như thế, Nhiếp Vân thoáng thương cảm tâm tình chuyển biến tốt đẹp rất nhiều, cũng đúng, kiếp trước đã qua, đã trọng sinh, kiếp nầy tựu nhất định phải sống phấn khích, đệ đệ kiếp trước vì chính mình mà chết, kiếp này tuyệt không thể để cho hắn giẫm lên vết xe đổ!

  Nghĩ vậy, Nhiếp Vân nở nụ cười "Nhiếp Đồng, ca ca nơi này có một bộ công pháp gọi là 【 Linh Tê Luyện Thể Quyết 】, không cần mở ra Khí Hải có thể tu luyện, ta hai ngày này tựu sao chép cho ngươi, ngươi chỉ cần hảo hảo tu luyện, chân của ngươi.. Tuyệt đối có thể lần nữa khôi phục!"

  "Chân của ta có thể khôi phục? Ca ca, ngươi.. Xác định?"

  Nhiếp Đồng chỉ cảm thấy một hồi nổ vang trong đầu, con mắt kiên nghị, đột nhiên nâng lên, nhìn về ca ca phía trước mắt, không thể tưởng tượng nổi.

  "Xác định!" Nhiếp Vân nhẹ gật đầu.

  Kiếp trước, đệ đệ sau khi chết, chính mình một mực suy nghĩ, vì sao hắn ngay cả Khí Hải đều không thể tu luyện lại bộc phát ra thế kình lực lượng mạnh như thế, càng về sau, chính mình đạt được truyền thừa, tầm mắt khoáng đạt, giờ mới hiểu được, hắn gian khổ luyện kiếm, mấy năm như một ngày, đã sớm đem tín niệm kiên định dung nhập tánh mạng, kiếm pháp tu luyện không bàn mà hợp với pháp môn Ma tộc!

  Chủng tộc Ma tộc so với Yêu tộc càng thêm cao quý, trời sinh thân thể cường đại, viễn siêu nhân loại, Nhiếp Đồng không cách nào tu luyện Khí Hải, ngày tiếp nối đêm luyện kiếm, đúng là vô tình đi đường tu luyện cơ bắp!

  Khi đó hắn ra sức lục lọi tìm kiếm nhưng không có bất kỳ pháp quyết nào, mà cái này 【 Linh Tê Luyện Thể Quyết 】 là mình lấy được Ma tộc Vô Thượng pháp môn, trình độ trân quý không thua 【 Cửu Chuyển Niết Bàn Công 】, chỉ cần đem bộ phương pháp này truyền cho hắn, hắn tuyệt đối có thể đem rắn độc trong cơ thể thanh lý sạch sẽ, hai chân một lần nữa khôi phục! 【 Linh Tê Luyện Thể Quyết 】, 【 Cửu Chuyển Niết Bàn Công 】 kiếp trước chính mình dựa vào lưỡng đại công pháp nổi danh, chưa bao giờ truyền cho ai, kiếp nầy có thể gặp lại đệ đệ đã không có tiếc nuối, truyền cho hắn cũng không có gì!

  "Ca ca.."

  Chứng kiến thái độ huynh trưởng cải biến cho mình hứa hẹn lớn như vậy, Nhiếp Đồng vành mắt đỏ lên, trong nội tâm âm thầm thề, nếu quả thật có thể trị tốt hai chân, mình nhất định hảo hảo đối đãi ca ca, muôn lần chết không chối từ!

  "Tốt rồi, hảo hảo tu luyện, tranh thủ có chút thành tựu, đến lúc đó huynh đệ chúng ta hai người tựu cùng một chỗ lưu lạc thiên hạ, chém giết yêu nghiệt!" Nhiếp Vân cười lớn một tiếng.

  "Cùng một chỗ lưu lạc thiên hạ, chém giết yêu nghiệt, ca ca, ta tuyệt sẽ không làm ngươi thất vọng đâu!"

  Nhiếp Đồng hai mắt tỏa sáng, trong cơ thể nhiệt huyết trong nháy mắt triệt để sôi trào!

  Từ khi hiểu chuyện Nhiếp Đồng tựu là tàn phế, vô luận gia tộc hay là phân chi, người người khinh bỉ, hiện tại Nhiếp Vân ca ca chẳng những nói có thể trị tốt chân, còn muốn dẫn hắn đi lưu lạc thiên hạ, như thế nào không hưng phấn?

  "Đúng rồi, Nhiếp Đồng, ngươi trước kia tu luyện đều là tỷ tỷ thay ngươi phòng ngừa ta phát hiện đấy sao? Như thế nào hôm nay Thiên tỷ tỷ không ở đây?"

  Nhiếp Vân cười hỏi.

  Tỷ tỷ Trong miệng hắn, đúng là con gái đại bá, Nhiếp Tiểu Phụng.

  Cái phân chi của mình do gia gia Nhiếp Thiên truyền thừa, bậc cha chú có đại bá, phụ thân, thúc thúc ba người, đại bá cùng thúc thúc lần lượt mất, từng người lưu lại một nữ cùng một nam, Nhiếp Tiểu Phụng cùng Nhiếp Đồng.

  "Theo tin tức ngày hôm qua nghe nói Nhiếp Siêu mang đến mệnh lệnh trừng phạt của gia tộc, trời vừa sáng tỷ tỷ liền đi ra ngoài, đến bây giờ còn chưa có trở lại!"

  Nhiếp Đồng vò đầu nói ra.

  Mệnh lệnh trừng phạt của Gia tộc là gia tộc trưởng lão viện hạ đấy, bình thường nhận được mệnh lệnh cùng hạ phát đều có khoảng thời gian, có thể sớm biết rõ cũng rất bình thường.

  "Ngươi nói tỷ tỷ trời vừa sáng liền đi ra ngoài?"

  Nghe nói như thế, Nhiếp Vân sắc mặt đỏ lên, như gặp phải trọng kích, toàn thân không tự chủ được kịch liệt run rẩy.
   
 6. Hany

  Hany The Very Important Personal Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6,335
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 4: Thiên Dục Hoa

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nguyên cho là mình sớm tỉnh lại, đem Nhiếp Siêu, Nhiếp Triêu Tinh đánh thành phế vật, chuyện này của tỷ tỷ tựu sẽ không phát sinh, lại không nghĩ rằng chuyện này lại tại chính mình trước khi tỉnh cũng đã phát sinh!

  Nếu như nhớ không sai, tỷ tỷ chính là bởi vì đã biết tin tức, lo lắng phân chi cầm không ra bạch ngân, lúc này mới đi ra ngoài nghĩ biện pháp mượn tiền, trùng hợp gặp được Phùng gia công tử Phùng Tiêu đang du ngoạn!

  Phùng Tiêu sau khi nhìn thấy Phụng tỷ liền giở thói háo sắc, vũ nhục tỷ tỷ, trên miệng đáp ứng trợ giúp chuộc Lạc Thủy kim thuẫn, làm cho nàng đồng ý hiến thân, cũng tại thời khắc mấu chốt cuối cùng, đột nhiên thay đổi, không muốn chịu trách nhiệm liền truyền tin tức ra ngoài Phụng tỷ vì hàm giàu sang phú quý, tự mình dân hiến, dùng sắc dụ hoặc, Nhiếp phủ nghe tin, yêu cầu chi gia tộc nàng phải cho một lời giải thích thỏa đáng.

  Lúc ấy chi chính mình đã cực kỳ chán nản, Phùng Tiêu lại là người thừa kế duy nhất của tứ đại gia tộc Phùng gia, đối phương tung tin tức bịa đặt, Nhiếp Phủ vậy mà cấp ra xử phạt, bức chưởng quản chi gia tộc chính mình thừa nhận tỷ tỷ là cái dâm oa đãng phụ, tỷ tỷ vì không để cho mình khó xử, không cho chi gia tộc khó chịu, Hoành Kiếm tự vận tại chỗ, cắt cổ mà chết!

  Năm đó tỷ tỷ mười bảy tuổi!

  Mười bảy tuổi, cái tuổi như hoa như ngọc, lại bởi vì cái tai họa bất ngờ của mình, lại bởi vì chính mình không có thể kiên trì quan điểm mà hương tiêu ngọc vẫn (là tự tử, nhưng vì từ ngữ hay quá nên mình dễ nguyên cho nó hoành tráng) !

  Kiếp trước, tỷ tỷ xem như một đại tiếc nuối trong nội tâm, kiếp này, bi kịch tuyệt không có thể lại xảy ra!

  "Làm sao vậy, ca ca!" Gặp ca ca sắc mặt thay đổi, Nhiếp Đồng vội vàng hỏi.

  "Không có việc gì, ngươi ở nơi này hảo hảo tu luyện, ta đi ra ngoài một chuyến!"

  Nhớ tới những chuyện này, Nhiếp Vân đâu còn đợi ở đây nữa, dặn dò một tiếng, rất nhanh hướng bên ngoài thành chạy vội!

  Căn cứ trí nhớ của kiếp trước, tỷ tỷ đúng là tại đi bên ngoài thành vay tiền, lúc trở lại bị Phùng Tiêu bắt gặp liền nảy lòng tham!

  Thế nhưng mà.. Đi thông thành bên ngoài có nhiều đường như vậy, cụ thể là đường nào? Tỷ tỷ lại ở địa phương nào bị hãm hại?

  Không có những tin tức này, tìm một người ở ngoài thành giống như mò kim đáy biển!

  Lần đầu nhất, trong tâm Nhiếp Vân bay lên một cổ cảm giác vô lực, cảm thấy trọng sinh biết việc xảy ra cũng chưa hẳn là làm được!

  Kiếp trước, chính mình đối với tỷ tỷ quan tâm quá ít, thế nên nàng đến tột cùng đi đường nào, ở địa phương nào xảy ra chuyện, đều hoàn toàn không biết gì cả!

  "Cùng chi Nhiếp Thiên chúng ta coi như có giao tình, chỉ có chi Nhiếp Long, cái chi này năm đó bởi vì lọt vào liên quan đến việc này, nên bị đuổi ra Lạc Thủy thành, ở tại chân Hà Lạc Sơn, tỷ tỷ nhất định là đi tìm bọn họ rồi!"

  Trong đầu linh quang lóe lên, Nhiếp Vân đột nhiên nhớ tới một việc, sắc mặt trở nên vô cùng âm trầm.

  Năm đó chuyện tỷ tỷ vừa kết thúc, chi Nhiếp Long được gia tộc triệu hoán, một lần nữa trở về trong tộc, trở thành chi trong gia tộc, hai chuyện này cho tới bây giờ không có nghĩ tới, hiện tại suy tư 1 chút, quả nhiên điểm đáng ngờ rất nhiều, chẳng lẽ.. chuyện Tỷ tỷ, không phải là ngoài ý muốn, mà là có âm mưu, sớm đã chuẩn bị?

  "Nếu thật là các ngươi làm, chi Nhiếp Long, tựu đừng trách ta hạ thủ không lưu tình rồi!"

  Con mắt chậm rãi nheo lại, Nhiếp Vân sát ý lăng nhiên.

  Trước khi trọng sinh, chính mình cũng bởi vì giết chóc quá nặng, đã lấy được xưng hô Huyết Ngục Ma Tôn, bởi vì tất cả mọi người biết rõ, đắc tội gia tộc của mình, dù là thế lực nào, bất kể là ai, bất luận cái gì địa vị, đều nghênh đón kết cục "Máu tươi như biển, Thi Sơn nhập ngục"!

  Nhanh chóng chạy đi, Nhiếp Vân vừa mới mở đan điền trong Khí Hải không ngừng xoay tròn, thổ nạp lấy tinh thuần linh khí, làm cho tốc độ của hắn nhanh như tuấn mã.

  Đồng dạng là chi bên ngoài gia tộc Nhiếp Phủ, chi Nhiếp Long lại cùng chi Nhiếp Thiên tình cảnh hoàn toàn bất đồng, ở tại địa phương khoảng cách thành trấn hơn mười dặm, là cái phủ đệ giống như đại viện, nguy nga hùng tráng.

  "Cho dù ta đã đến chi Nhiếp Long nhánh trước khi không có biết rõ chuyện này, cũng không thể công nhiên xông vào, nếu không, chẳng những không thể cứu người, bản thân cũng ngã xuống ở chỗ này, phải nghĩ biện pháp mới được!"

  Một bên vừa đi, trong nội tâm Nhiếp Vân một bên suy tư đối sách.

  Chi Nhiếp Long Nhiếp Thắng Nguyên giữ gia chủ nhưng mà Khí Hải đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh đỉnh phong cường giả, cảnh giới này người chân khí kích phát, trăm bước ngoại thương vô hình, mặc dù chính mình có được hai đời kinh nghiệm chiến đấu, cũng xa xa không là đối thủ!

  Lại nói, cho dù có thể đánh thắng Nhiếp Thắng Nguyên, cũng không có khả năng đem một cái chi tất cả mọi người toàn bộ tàn sát sạch sẽ, một khi có người đào tẩu, tin tức truyền đi, chi của mình tuyệt đối sẽ bị gia tộc tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội, một tên cũng không để lại!

  Vì chi, vì có thể cứu tỷ tỷ, mặc dù trong cơn giận dữ, thực sự không thể lỗ mãng!

  "Đát đát!"

  Đột nhiên, cách đó không xa nghe được tiếng vó ngựa, lập tức vài con khoái mã "Hô" theo hiện ra trước mắt, hướng phía sau chạy vội mà đi.

  "Ân? Đây là quản gia Nhiếp Lâm chi Nhiếp Long? Hắn cái này muốn làm gì?"

  Nhìn thoáng qua Nhiếp Vân lập tức nhận ra người ngồi ngựa ở phía trước.

  Nhiếp Lâm này mình bây giờ mặc dù chưa thấy qua, đối phương cũng chưa từng thấy qua mình, nhưng kiếp trước hội nghị gia tộc xử quyết chi Nhiếp Thiên từng có gặp mặt một lần, đúng là quản gia chi Nhiếp Long, tính cách âm tàn độc ác, dựa vào danh hào gia tộc, bức nhiều chi cửa nát nhà tan, năm đó tỷ tỷ tuy nhiên cái gì cũng chưa nói, nhưng hiện tại ngẫm lại nàng nói quanh co, tựa hồ cùng với Nhiếp Lâm có liên quan!

  Lại nói, đường đường là quản gia bây giờ không có ở trong gia tộc, khoái mã chạy vội trên đường, xem ra co chuyện cổ quái!

  "Cùng đi lên xem một chút!"

  Trong nội tâm khẽ động, Nhiếp Vân nhanh lặng lẽ đi theo.

  "Chuẩn bị ra thế nào rồi?"

  Chỉ chốc lát, bọn người Nhiếp Lâm dừng chân ngay tại một cái quán rượu trước mặt, người bên trong đi ra hỏi.

  "Đại nhân yên tâm, Nhiếp Liễu thiếu gia một lát sẽ đưa Phùng Tiêu thiếu gia tới, chúng ta đã đem 【 Thiên Dục Hoa 】để ở trong rượu, thứ này vô sắc vô vị, chỉ cần cho hắn uống xong, hắc hắc.. bảo đảm không có vấn đề!" hắc hắc cười.

  Xem ra ngôi tửu lâu này tất cả đều là người chi Nhiếp Long.

  "【 Thiên Dục Hoa 】? Tại sao có thể có loại vật này.. Chẳng lẽ bọn hắn muốn.. Thì ra là thế!"

  Nghe được "Thiên Dục Hoa" ba chữ, Nhiếp Vân trong đầu suy tư, lập tức sắc mặt tựu chìm xuống.

  Thiên Dục Hoa loại vật này, Lạc Thủy thành căn bản không có, cơ hồ không có người biết rõ, hơn nữa cho dù tại đế đô cũng không nhiều, là một loại dâm dược xa xỉ, sau khi uống một lúc sau sẽ bị dục vọng làm choáng váng đầu óc, chuyện gì cũng có thể làm ra!

  Thời điểm kiếp trước, Nhiếp Vân tại Đế đô đã bắt một tên thế gia công tử, từ trên người hắn thấy qua thứ này nên biết rất rõ, không nghĩ tới chi Nhiếp Long vậy mà cũng có!

  Dùng loại dâm dược này cho Phùng Tiêu uống..

  Là người hai kiếp, Nhiếp Vân biết rõ tao ngộ tỷ tỷ, như thế nào lại không biết bọn hắn làm gì!

  Nguyên lai tưởng rằng là Phùng Tiêu ỷ vào Phùng gia sau lưng thú tính đại phát, không nghĩ tới căn nguyên do tại đây!

  "Mưu toán ám hại tỷ tỷ của ta, ta sẽ cho chi các ngươi trả cái giá thê thảm đau đớn, triệt để biến mất trên nhân gian!"

  Hừ lạnh một tiếng, sát ý Nhiếp Vân trong mắt như nước thủy triều.

  Đối phương như thế đụng tới tỷ tỷ, đụng tới chi chính mình, nếu hạ thủ lưu tình, cũng không xứng xưng là Huyết Ngục Ma Tôn rồi!

  Bất quá, dám gài bẫy truyền nhân duy nhất Phùng Tiêu của Phùng gia, còn có thể làm cho người khác nghe sắp xếp của bọn hắn, sau lưng chi Nhiếp Long khẳng định có có chút thủ đoạn, chính mình vẫn là cẩn trọng 1 chút cho thỏa đáng!

  "Xú tiểu tử, hôm nay tửu lâu chúng ta không buôn bán, không có cơm thừa rượu cặn, nhanh nhanh ly khai!"

  Trong lúc suy tư chợt nghe cách đó không xa vang lên một cái quát lớn hung hăng càn quấy, ngẩng đầu nhìn lại chỉ thấy Nhiếp Lâm cùng chưởng quầy bọn người chẳng biết lúc nào đã tiến vào quán rượu liền không thấy tung tích, trước mắt một tên bộ dáng như tửu bảo (bảo vệ) đang cắm eo (chắc là chống nạnh rồi ^^) nhìn qua, vẻ mặt không kiên nhẫn.

  Xem ra Nhiếp Lâm sợ có người quấy rầy, phái người đem người chung quanh đuổi đi sạch sẻ, người này vừa vặn thấy được chính mình trốn ở 1 bên.

  Từ hôn mê tỉnh lại vẫn không thay quần áo, có chút dơ bẩn, thằng này hiển nhiên đem chính mình coi là ăn xin lang thang rồi.

  "Ân?" Nhìn trước mắt tửu bảo (bảo vệ), Nhiếp Vân trong nội tâm khẽ động, đột nhiên sinh ra một cái ý nghĩ.

  "Nhìn cái gì vậy! Còn không mau cút đi!" Tửu bảo tựa hồ hung hăng càn quấy đã quen, gặp thiếu niên ở trước mắt chưa có chạy, lần nữa quát lớn.

  "Ta lúc này đi.." Nhiếp Vân lên tiếng, dưới chân đột nhiên khẽ động, cả người lập tức như thiểm điện đi tới trước mặt tửu bảo.

  "Ngươi.." Tửu bảo không nghĩ tới thiếu niên động tác nhanh như vậy, đang muốn la lên, đã cảm thấy trước mắt tối sầm, té trên mặt đất đã biến thành một cỗ thi thể.

  "Hắc hắc, trách ngươi xui xẻo!" Đem tửu bảo tiện tay kéo tới nơi hẻo lánh ven đường, Nhiếp Vân rất nhanh đem y phục trên người hắn thay ra, chính mình mặc lên, sau đó trên mặt đất hái chút ít hoa cỏ, đem chất lỏng bôi lên trên mặt một hồi.

  Loại vật phẩm đơn giản này là thủ đoạn dùng để tiến hành trang điểm, kiếp trước nếu mình đứng là thứ hai, tuyệt đối không ai dám nói thứ nhất, mặc dù được xưng ngụy trang đệ nhất thần thâu Thiên Huyễn đều cam bái hạ phong! Chính là bởi vì như thế, chính mình đạt được Huyết Ngục Ma Tôn tên hiệu đồng thời còn có một xưng hô Bách Biến Ma Quân.

  "Tốt rồi!" Đem tửu bảo thi thể giấu kỹ, Nhiếp Vân thu thập một hồi, liền đi ra, hắn lúc này cùng tửu bảo vừa rồi vô luận hình thể dung mạo, cử chỉ động tác, ngay cả thanh âm đều giống như đúc, đừng nói chưởng quầy, Nhiếp Lâm, cho dù mẹ nó chỉ sợ đều nhận không ra!
   
 7. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 5: Ẩn huyết thống

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đi vào quán rượu, Nhiếp Vân phát hiện mình vừa rồi lãng phí chút thời gian, Nhiếp Lâm cùng chưởng quầy hai người lúc này đang đứng ở bên trong một cái gian phòng, đối diện là hai thanh niên cúi đầu khom lưng.

  Hai người kia chính mình kiếp trước đều gặp wa, đúng là Phùng Tiêu cùng nhi tử của Nhiếp Thắng Nguyên gia chủ chi Nhiếp Long, Nhiếp Liễu! Không nghĩ tới bọn hắn nhanh như vậy đã tới rồi.

  "Cho ngươi đi kiểm tra xung quanh cả đêm nay cho ta! Nhanh lên, nếu Nhiếp Liễu thiếu gia mắng, cho dù đem đầu ngươi chặt đi cũng đảm đương không nổi!"

  Vừa vào phòng chợt nghe một tiếng quát lớn, một người quản sự nhìn về phía chính mình nổi giận đùng đùng, hiển nhiên chính mình đi ra ngoài thời gian quá dài, có chút tức giận.

  "Vâng, thuộc hạ sai rồi!" Nhiếp Vân hiện tại ngụy trang tửu bảo, liền vội cúi đầu nhận lầm.

  "Hừ, còn không mau đem bầu rượu này cầm qua đi! Như thế nào làm có lẽ không cần ta nói a!" Quản sự hừ lạnh một tiếng.

  Không cần giải thích? Ngươi không nói ta biết rõ muốn làm gì! Trong lòng thầm nhũ một câu, Nhiếp Vân trên mặt lại không biểu hiện ra ngoài gãi gãi đầu, vẻ mặt xấu hổ "Ta sợ ta khẩn trương.. Có thể hay không lập lại lần nữa.."

  Lúc nói chuyện, Nhiếp Vân cố ý lắp bắp, lại để cho chính mình thoạt nhìn có chút không biết làm sao.

  "Phế vật! Ta làm sao tìm được ngươi đem làm thuộc hạ!" Quản sự không nghi ngờ gì, khiển trách một câu, hạ giọng, nói: "Thời điểm rót rượu Cho thiếu gia hũ che phía bên trái, thời điểm cho Phùng Tiêu thiếu gia rót rượu, hướng phải vặn, ngàn vạn đừng cho nhìn ra, nếu không, ta sẽ đem ngươi băm ném cho cá ăn!"

  "Tiểu nhân biết rồi!" Nhiếp Vân liền vội vàng gật đầu.

  Nguyên lai là loại đôi bầu rượu uyên ương này, thủ đoạn lừa đảo thường dùng mà thôi!

  Loại này trong bầu rượu một phân thành hai, cái nắp phía bên trái vặn bên trái rỉ nước, hướng phải vặn bên phải rỉ nước, nghe rất thần bí, trên thực tế chỉ là một loại sơ cấp cơ quan mà thôi!

  "Còn không mau đi!" Quản sự hừ lạnh.

  "Vâng!" Nhiếp Vân bưng bầu rượu lên liền hướng phòng đi tới.

  Thời điểm Vào bên trong, cố ý đem khí tức áp chế, lại để cho người cảm giác không có tu vi.

  "Ha ha, với thiên tư Phùng huynh, huyết thống thừa số một khi mở ra tu vị tuyệt đối sẽ đột nhiên tăng mạnh, chỉ sợ có thể trực tiếp đạt tới Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh, hiện tại chỉ là làm việc tốt thường gian nan mà thôi, không cần phải lo lắng!"

  Vừa mới vào phòng chợt nghe đến tiếng cười Nhiếp Liễu.

  "Ai, ta ngược lại hi vọng như vậy! Được rồi, không nói nữa!" Phùng Tiêu tựa hồ có tâm sự, lắc đầu.

  "Huyết thống thừa số mở ra?" Nghe được hai người nói chuyện, Nhiếp Vân tư duy thoáng một phát liền nghĩ đến ba trăm năm trước cái sự kiện "Phế vật thiếu gia", lập tức hiểu được.

  Căn cứ kiếp trước tin tức tự mình biết, cái Phùng Tiêu này cũng không phải quần là áo lượt (cái này e thua, ai biết chỉ em cái này nghĩa gì nha), trái lại còn thập phần cố gắng, tuổi chưa qua hai mươi tuổi cũng đã đạt tới Khí Hải đệ tứ trọng Chân Khí cảnh trung kỳ!

  Loại tuổi này phối hợp với loại thực lực này dựa theo đạo lý có lẽ được cho thiên phú không yếu, Nhưng tiếc trong cơ thể hắn huyết thống thừa số trời sinh bế tắc, không cách nào hình thành đan điền! Không có đan điền, Chân Khí cảnh trước kia hoàn cảnh xấu còn không rõ ràng, dựa vào dược liệu mượn nhờ ngoại lực có lẽ còn có thể đền bù, chỉ khi nào đã đến Chân Khí cảnh lại bất đồng!

  Chân Khí cảnh, đem linh khí trong cơ thể đi ngụy tồn thực, lực lượng tinh thuần đến cực điểm, cho dù ngoại lực có tốt đến mấy, không có đan điền chiết xuất, tốc độ tu luyện cũng sẽ lập tức chậm lại! Phùng Tiêu tám tuổi tu luyện Khí Hải, 14 tuổi thì đạt được Khí Hải tứ trọng thiên, cũng bởi vì không có đan điền, từ 14 tuổi đến hai mươi tuổi suốt sáu năm, rõ ràng chỉ từ Chân Khí cảnh sơ kỳ đạt tới trung kỳ!

  Loại tốc độ tấn cấp này đổi bất kỳ bàng chi đệ tử một cái huyết thống thừa số nào mở ra đều khó có khả năng! Thật sự, chậm có chút không hợp thói thường!

  Cũng bởi vì như vậy, đường đường thiên tài trong mắt người biến thành phế vật.

  Bất quá, Nhiếp Vân trải qua kiếp trước, biết rõ loại nghi vấn này đã qua không lâu liền bị đánh PHÁ! Không phải Phùng Tiêu huyết thống thừa số bế tắc không cách nào mở ra, mà là 【 Ẩn huyết thống 】phi thường nổi danh!

  【 Ẩn huyết thống 】 danh như ý nghĩa, huyết thống thừa số hiện lên ẩn tính, không dễ dàng mở ra, cần phục dụng Thuần Dương thuộc tính đan dược kích hoạt năng lực!

  Đương nhiên, cái gì đều có lợi có hại, Ẩn huyết thống không dễ dàng mở ra, chỉ khi nào mở ra chuyển hóa thành đan điền, tốc độ tu luyện sẽ tiến bộ tăng mạnh, ở bên trong trí nhớ của kiếp trước, Phùng Tiêu cơ duyên xảo hợp thành công mở ra, ngắn ngủn nửa năm thời gian trở thành nhân vật lĩnh quân thanh niên Lạc Thủy thành, thậm chí đoạt được thi đấu quán quân tài tuấn lần đó, thu được Lạc Thủy kim thuẫn!

  Bất quá, những điều này đều là sự tình một năm sau, ít nhất hiện tại Phùng Tiêu trong mắt người còn là một phế vật!

  "Loại Thuần Dương thuộc tính đan dược này ta có thể luyện chế ra, không bằng mượn cơ hội này bán một cái nhân tình.."

  Nhớ tới cái này, một cái kế hoạch trong nội tâm Nhiếp Vân chậm rãi nổi lên.

  Coi như mình không giúp cái Phùng Tiêu này, hắn nửa năm sau cũng cũng tìm được kỳ ngộ, còn không bằng thừa cơ tạo một cái nhân tình, thuận tiện kiếm chút tiện nghi!

  Người duy nhất thừa kế Phùng gia, chỉ cần mở ra huyết thống thừa số tựu có được quyền lợi gần như tộc trưởng! Chỉ riêng thân phận này, xứng cho bản thân ta vì ngươi tốn hao tinh lực!

  "Ha ha, cũng đúng, Phùng huynh hôm nay đi ra tựu là giải sầu, đừng có nhắc lại những chuyện mất hứng!" Nhiếp Liễu nở nụ cười.

  Hai người lại tùy ý hàn huyên vài câu, tuy nhiên Nhiếp Vân còn nhìn không ra quan hệ hai người, nhưng Phùng Tiêu vô luận nói cái gì, Nhiếp Liễu đều tiến hành nịnh nọt, thuận tiện mượn câu chuyện nói vài lời, Phùng Tiêu vốn là phiền muộn, nói một hồi hai người ngược lại là khách và chủ tận hoan.

  "Cái Nhiếp Liễu này không đơn giản!"

  Nghe xong một hồi, đối phương cũng không có muốn uống rượu, Nhiếp Vân tựu lẳng lặng đợi ở một bên, trong nội tâm âm thầm cảnh giác.

  Một thiếu gia chi xuống cấp có thể dựa vào Phùng gia thiếu gia, cũng có thể cùng hắn trò chuyện vui vẻ, không thể không nói cái Nhiếp Liễu này không phải nhân vật đơn giản, khó trách kiếp trước đối phương đem tỷ tỷ bức tử, mình cũng không có thấy được là Nhiếp Long chi tác quái!

  "Thiếu gia, thiếu gia.."

  Hai người đang tại nói chuyện với nhau, một hạ nhân đi tới.

  "Thiếu gia đang tiếp khách, chuyện gì?" Quản gia Nhiếp Lâm đi ra ngoài, một lát sau vẻ mặt ngưng trọng đi đến.

  "Thiếu gia.."

  "Chuyện gì? Không thấy được ta đang vội sao?" Nhiếp Liễu lông mi giương lên.

  "Nhiếp Thiên chi Nhiếp Tiểu Phượng tới tìm ngươi.." Nhiếp Lâm do dự một chút, ôm quyền nói ra.

  "Vào việc chính sao?" Chứng kiến cái này, Nhiếp Vân cười lạnh.

  Nói thật thấy đối phương làm ra loại trận thế này, hắn đối với kế hoạch Nhiếp Liễu cũng đã minh bạch, tỷ tỷ buổi sáng sẽ tới tìm hắn, khẳng định một mực không có gặp mặt, lúc thời điểm này cố ý ở chỗ này làm cho nàng đi ra, rất rõ ràng là lại để cho Phùng Tiêu không biết là đột ngột, về sau đích trình tự làm xuống chăn đệm!

  Đường muội Ta tới vay tiền, tự nhiên muốn ăn cơm chung bàn, đến lúc đó ngươi lại thú tính đại phát.. Cho dù Phùng Tiêu thông minh, cũng chỉ sợ nghĩ không ra sớm đã vào bẫy đối phương!

  "Cái này.. Lúc này tới đây làm gì? Cùng với nàng nói ta đang chiêu đãi khách nhân, không có thời gian gặp!" Nhiếp Liễu khoát tay áo.

  "Có thể nàng có chuyện gấp, thiếu gia, bất kể nói thế nào, Nhiếp Tiểu Phụng đều là đường muội của ngươi, cứ như vậy không gặp.. truyền về gia tộc không tốt lắm đâu!" Nhiếp Lâm vẻ mặt khó xử.

  "Ta nói không gặp là không gặp.. Đường muội thì thế nào! Hôm nay ta cùng Phùng huynh giải sầu, hết thảy sự tình đều không bàn!" Nhiếp Liễu cố ý mày nhăn lại.

  Loại trò hề kẻ xướng người họa này lừa người mắc câu, Nhiếp Vân kiếp trước thấy không biết bao nhiêu lần, liếc cái là biết, bất quá, hắn có thể nhìn ra Phùng Tiêu lại không thể, nghe được Nhiếp Liễu nói như vậy, chẳng những trúng kế, còn cảm thấy Nhiếp Liễu phi thường trượng nghĩa, vội vàng khoát tay nói: "Đường muội ngươi lúc này tới, có lẽ có chuyện gấp, ngươi không cần bận tâm đến ta!"

  "Cái này.. Phùng huynh Đã mở miệng, tốt, cho Tiểu Phụng vào đi!" Nhiếp Liễu giả không tình nguyện, phân phó.

  "Vâng!" Nhiếp Liễu lên tiếng tựu đi ra ngoài, chỉ chốc lát một nữ hài theo ở phía sau đi đến.

  Cô bé này ăn mặc mộc mạc, hai đầu lông mày mang theo một tia ưu sầu tăng thêm hơi có vẻ mảnh mai, lại để cho người có loại cảm giác không đành lòng tổn thương.

  "Tỷ tỷ.. Quả nhiên là tỷ tỷ!"

  Biết rõ tỷ tỷ tới, Nhưng làm Nhiếp Vân thấy trước mắt bộ dạng của nàng, nhịn không được trong nội tâm một hồi kích động!

  Tuy nhiên tỷ tỷ chỉ lớn hơn mình một tuổi, Nhưng từ nhỏ tựu đối với chính mình đặc biệt chiếu cố, ngày đó nàng bị buộc tự sát, chính mình nghẹn ngào khóc rống suốt một ngày, mỗi lần nghĩ đến đây việc này thì tim như bị đao cắt, hối hận không thôi!

  Có đôi khi thường xuyên suy nghĩ, nếu như lúc ấy chính mình thái độ kiên quyết một tí, tỷ tỷ có lẽ sẽ không phải chết, tựu cũng không lưu lại loại tiếc nuối này!

  Lại nói, tỷ tỷ tại sao phải bị người bắt buộc, còn không là bởi vì chính cái đệ đệ này không hiểu chuyện này, gây chuyện sau đó trả không nổi tiền phạt!

  Bất quá, cho dù trong nội tâm Nhiếp Vân kích động, trên mặt như trước cổ kim không có biến đổi, bất luận kẻ nào đều không thấy ra khác thường.

  "Nhiếp Liễu đường ca, ta.. Lần này tới là ý định hướng ngươi vay tiền đấy.."
   
  Hany thích bài này.
 8. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 6: Đệ đệ?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Vay tiền?" Nhiếp Liễu có lẽ sớm đã biết rõ ý đồ nàng đến, bất quá vẫn là giả ra bộ dạng kỳ quái, sửng sốt một chút.

  "Ân.." Mặc dù cái đường ca này cũng không còn xa lạ gì, Nhưng vừa thấy mặt đã mở miệng vay tiền, làm cho Nhiếp Tiểu Phụng có chút không thích ứng, ngón tay nhẹ xoa xoa góc áo, như một hài tử phạm sai lầm.

  "Tỷ tỷ.." thấy Nhiếp Tiểu Phụng như vậy, đơn thuần như một tờ giấy trắng, Nhiếp Vân trong nội tâm càng khó chịu.

  Nếu như mình không trọng sinh, hài nữ đơn thuần như thế có khả năng qua một hồi cũng sẽ bị người khác ức hiếp, nếu như mình không trọng sinh, nửa tháng sau, nàng sẽ hương tiêu ngọc vẫn, biến thành một cỗ thi thể lạnh như băng!

  "Nhiếp Liễu, ngươi tính kế gia tộc bọn ta, tỷ tỷ của ta, mặc kệ ngươi xuất phát từ cái mục đích gì, ta đều cho ngươi cùng chi các ngươi, triệt để biến mất trên đời!"

  Nghĩ đến Nhiếp Liễu dám ra tay hảm hại tỷ tỷ mình, Nhiếp Vân trong mắt liền không nhịn được hàn ý lành lạnh!

  "Máu tươi như biển, Thi sơn nhập ngục" Huyết Ngục Ma Tôn cũng không phải hư danh nói chơi, chính mình chỉ cần ra tay, tuyệt sẽ không lưu lại một tai họa ngầm, dù là một con chó, một đầu heo, đều tuyệt sẽ không bỏ qua!

  Đó cũng không phải tàn nhẫn, cùng Yêu tộc chiến đấu nhiều năm, Nhiếp Vân biết rõ, nếu như chém giết Yêu tộc cả nhà, dù là lưu lại một con chó, bọn hắn cũng sẽ thông qua phương pháp đặc thù biết rõ người giết là ai, do đó mãnh liệt trả thù!

  Nhổ phải nhở tận gốc!

  Trải qua huynh đệ phản bội, là người của hai kiếp Nhiếp Vân so kiếp trước càng thêm tàn nhẫn!

  "Mượn bao nhiêu? Hai chi chúng ta cũng coi như kết giao sâu đậm, 1 ngàn 800 ngân lượng ta vẫn có thể làm chủ đấy!" Nhiếp Liễu vừa cười vừa nói.

  Trưởng lão đoàn truyền ra tin tức xử phạt, tỷ tỷ đều có thể biết, Nhiếp Liễu thân là thiếu gia chi Nhiếp Long như thế nào không biết? Cho nên, lời này mặc dù nói rất hào phóng, lại tương đương thoáng một phát chắn ngang miệng nàng rồi, 1 ngàn 800 còn có thể làm chủ, Nhưng tỷ tỷ muốn mượn chính là một vạn lượng!

  "Ta.." Quả nhiên, Nhiếp Tiểu Phụng nghe nói như thế, sắc mặt càng đỏ, cúi đầu xuống lời nói chính cô ta đều nghe không rõ nói ra: "Ta muốn mượn.. Một vạn lượng!"

  "Cái gì? Một vạn lượng? Ngươi.." Nhiếp Liễu giả bộ như giật mình "Tiểu Phụng ngươi cũng biết, ta hiện tại chỉ là Thiếu chủ, cũng không phải gia chủ chính thức, mượn một vạn lượng thật không có khả năng a.. Như vậy đi, nếu như ngươi gấp mà nói, ta hiện tại tựu đi hỏi phụ thân cho ngươi 1 câu trả lời thuyết phục!"

  "Ta.. Hiện tại tựu cần dùng gấp, cái kia liền cảm ơn Nhiếp Liễu đường huynh rồi!" Nghe được hắn muốn đến hỏi Nhiếp Thắng Nguyên, Nhiếp Tiểu Phụng hai con mắt đen nhánh sáng ngời, bất quá nghĩ đến đối phương liền không mún chậm trễ, vừa muốn đi ra, vẻ mặt áy náy.

  "Ha ha, không sao, chúng ta đều là chi gia tộc xuống cấp, giúp đỡ cho nhau là nên phải đấy!" Nhiếp Liễu nở nụ cười, quay đầu nhìn về phía Phùng Tiêu "Chỉ là hôm nay có chút xin lỗi Phùng huynh rồi, vốn muốn cùng ngươi.."

  "Không sao, ngươi có việc, ta chỉ là chuyện nhỏ thôi!" Phùng Tiêu nở nụ cười, không có làm giá như người thừa kế đại gia tộc.

  "Tốt, tiểu Phụng muội muội ngươi ở nơi này giúp ta cùng Phùng huynh ăn cơm, ta đi một chút sẽ trở lại!" Nhiếp Liễu an bài nói.

  "Ta.. Được rồi!" Nhiếp Tiểu Phụng vốn muốn cự tuyệt, nhớ tới đối phương là vì mình, nắm chặt đốt ngón tay trắng bệch, hay là ngồi xuống.

  "Phùng huynh, không có ý tứ, ta tự phạt một ly xin lỗi!" Nhiếp Liễu đứng dậy, một tiếng phân phó "Rót rượu!"

  Nhiếp Vân gặp đối phương liên tiếp an bài không chê vào đâu được, trong nội tâm hừ lạnh, dẫn theo bầu rượu, nhẹ nhàng tại nắp hũ nhẹ nhàng hướng phải xoay một phát, hắn đem chén rượu đổ đầy, ngay sau đó cho Phùng Tiêu rót rượu trước phía bên trái xoay một phát, cái này hạ động tác đều rất nhỏ, hơn nữa hắn là người của hai kiếp biết rõ như thế nào che giấu, bên trong phòng mấy người rõ ràng ai cũng không có nhìn ra.

  Căn cứ vừa rồi quản sự nói, hướng phải xoay tròn là rượu thuốc Thiên Dục Hoa, phía bên trái xoay tròn không có vấn đề gì, Nhiếp Vân ngụy trang thành tửu bảo, trực tiếp cho hắn phản đi, ngươi không phải muốn tính toán tỷ tỷ của ta sao? Ta hiện tại cho dù tính kế ngươi, cho ngươi uống rượu Thiên Dục Hoa.. Hắc hắc!

  Đổ xong rượu Nhiếp Liễu vụng trộm nhìn về phía mình, tựa hồ muốn còn muốn hỏi kết quả như thế nào, Nhiếp Vân trong nội tâm cười lạnh, trên mặt lại giả vờ bộ dạng đã đắc thủ, mở trừng hai mắt.

  "Ha ha, Phùng huynh, kính huynh!" được "Thuộc hạ" xác nhận, Nhiếp Liễu trong nội tâm đại định, ha ha cười cười, ngửa đầu liền đem uống rượu sạch sẽ.

  "Nhiếp huynh khách khí! Ta cũng đã cạn!" Phùng Tiêu không biết đối phương cùng chính mình đùa nghịch tâm cơ, còn tưởng rằng hắn huynh đệ tình trường, không có ý tứ uống ít, cũng há miệng đem chén rượu uống cạn.

  "Phùng huynh sảng khoái, vậy tiểu đệ đi trước!" Nhiếp Liễu đưa mắt liếc ra qua một cái, cùng với Nhiếp Lâm chưởng quỹ bọn họ đi ra ngoài, lúc đến trước mặt Nhiếp Vân phân phó một tiếng "Ngươi ở tại chỗ này hầu hạ Phùng Tiêu thiếu gia! Nếu chậm trễ, xem ta như thế nào thu thập ngươi!"

  Nói xong đi ra ngoài.

  Đem "Tửu bảo" ở tại chỗ này, Nhiếp Liễu cũng là có dụng ý đấy, loại việc cưỡng gian này.. cũng cần nhân chứng a, nói sau đến lúc đó chỉ cần đem "Tửu bảo" giết, đã có thể tỏ vẻ trong sạch, lại có thể làm cho đối phương cảm kích, nhất cử lưỡng tiện, sao lại không làm!

  "Vâng!" việc của mình đã hoàn thành, Nhiếp Vân đang suy nghĩ muốn hay không lưu lại đối phương, nghe nói như thế, trong tâm nhất chuyến, đồng ý.

  Theo Nhiếp Liễu xem cái bố cục này, thằng này tâm cơ thập phần thâm trầm, nếu như hiện tại tựu vạch trần hắn, chỉ sợ Phùng Tiêu căn bản không tin, chính mình thực lực bây giờ còn chưa đủ để dùng chấn nhiếp tất cả mọi người, tùy tiện ra tay khó bảo toàn được không bù được mất, còn không bằng thừa dịp đối phương ly khai trục bánh xe biến tốc, trước xúi giục Phùng Tiêu!

  "Tiểu Phụng, Phùng huynh các ngươi từ từ ăn, ta đi trước!" Nhiếp Liễu quay người đem cửa phòng đóng lên, khóe miệng cười lạnh.

  Dựa theo kế hoạch của hắn, hết thảy đều phi thường hoàn mỹ, hiện tại cần phải làm là ngồi ở bên ngoài chờ kế hoạch hoàn mỹ và thu tàn cuộc!

  Đương nhiên, đây là nguyên nhân hắn không biết tửu bảo đã thay người, nếu như biết rõ tửu bảo đem Thiên Dục Hoa đã vào trong bụng của hắn, chỉ sợ sẽ trực tiếp nổi điên!

  "Ha ha, ngươi tựu là Phùng Tiêu thiếu gia a, đã sớm nghe được đại danh, kính kính ngưỡng!"

  Gặp đối phương liền cửa đều đóng, Nhiếp Vân cũng tựu không hề ngụy trang, ha ha cười cười trực tiếp ngồi xuống.

  "Ân?"

  Chứng kiến tửu bảo trước mắt cư nhiên không có lễ phép, vô luận Phùng Tiêu hay là Nhiếp Tiểu Phụng, cũng nhịn không được lông mi dựng lên.

  Cái thế giới này, quan niệm chủ tớ vẫn là rất nặng đấy, tửu bảo rõ ràng cùng khách nhân thiếu gia như thế không có lễ phép, đổi lại ai cũng sẽ nổi giận.

  "Trước không vội nổi giận, đợi ta nói xong ngươi chỉ sợ cho dù muốn nổi giận cũng không phải nổi giận với ta"

  Nhiếp Vân tay phải tại trên mặt một vòng, ngụy trang tróc ra, dung mạo của mình tựu lộ ra hai người trước mặt.

  "Nhiếp Vân? Ngươi như thế nào tại đây? Ngươi.."

  Nhiếp Tiểu Phụng không nghĩ tới tửu bảo thoáng một phát biến Thành dung mạo đệ đệ, lại càng hoảng sợ, bất quá lập tức nghĩ đến cái gì, sắc mặt trở nên tái nhợt vô cùng!

  Đệ đệ tính cách người này thâm trầm, lại ghét nhất người khác tự chủ trương, từ việc đối đãi Nhiếp Đồng có thể nhìn ra!

  Chính mình vốn ý định sớm chút mượn tiền, đến lúc đó lặng lẽ cho thím, như vậy hắn tựu sẽ không biết, lại không nghĩ rằng nhất cử nhất động của mình toàn bộ bị hắn nhìn ra!

  Như thế tự tiện chủ trương vụng trộm đi ra vay tiền, không cần nghĩ, nhất định sẽ bị chửi chết!

  Nghĩ đến bị đệ đệ quở trách, Nhiếp Tiểu Phụng hai tay nhanh xoa xoa góc áo, thân thể mềm mại nhẹ nhàng run rẩy!

  Nếu như cho Nhiếp Vân biết rõ, tỷ tỷ chứng kiến mình không phải là nghĩ là chính mình vì sao trong hôn mê tỉnh lại, mà là sợ hãi quở trách, chỉ sợ sẽ càng thêm hối hận!

  "Tỷ tỷ, ta vì sao lại đến nơi này sẽ giải thích cùng người sau! Ta trước cùng Phùng Tiêu thiếu gia nói một việc!"

  Nhiếp Vân đối với Nhiếp Tiểu Phượng nở nụ cười thoáng một phát, quay đầu nhìn về phía Phùng Tiêu.

  "Cái gì? Đệ đệ mún giải thích với ta.. Còn đối với ta cười? Ta không nhìn lầm a.."

  Thấy biểu tình thiếu niên, Nhiếp Tiểu Phụng nguyên bản có chút khẩn trương thân thể chấn động, 2 mắt trợn tròn, dùng sức lắc đầu, toát ra nghi hoặc thật sâu!

  Đệ đệ từ nhỏ cùng nàng lớn lên, cái tính cách gì nàng rõ ràng nhất, tính cách thâm trầm tự bè, một mực đều xoắn xuýt bóng ma của phụ thân, không cách nào tự kềm chế, làm bất cứ chuyện gì dù là sai rồi, cũng sẽ không giải thích một câu, cả ngày sắc mặt căng thẳng, đối với ai thái độ đều lạnh lùng như tuyết!

  Loại tính cách này.. Như thế nào sẽ đối với chính mình cười?

  Đối với chính mình cười.. hình như thời điểm chính mình thấy hắn cười một lần cuối cùng là hắn bốn tuổi a..

  "Nhất định là ta nhìn lầm rồi.."
   
  Hany thích bài này.
 9. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 7: Hoa cúc đóa khai mở

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Ngươi tựu là con trai độc nhất của Nhiếp Khiếu Thiên tiền bối, Nhiếp Vân?"

  Nhiếp Khiếu Thiên năm đó là người đoạt giải Lạc Thủy kim thuẫn, danh khí rất lớn, làm con của hắn, Nhiếp Vân mặc dù chưa xuất đầu lộ diện, Nhưng Phùng Tiêu đã từng nghe nói qua cái tên này, chỉ là không nghĩ tới tại trường hợp này nhìn thấy, hơn nữa xuất hiện cổ quái như thế!

  Lại nói, Dịch Dung Thuật hắn nghe nói qua, Nhưng dịch dung thuật đến cỡ loại trình độ này, thật sự là mới nhìn thấy lần đầu!

  "Đúng vậy!" Nguyên lai tưởng rằng còn phải nói nhiều để cho đối phương chú ý, không nghĩ tới hắn nghe qua tên của mình, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng "Sớm nghe nói Phùng Tiêu thiếu gia văn võ song toàn, thiên phú tuyệt hảo, lại không nghĩ rằng bị người trêu đùa hí lộng còn không biết!"

  "Bị người trêu đùa hí lộng rồi hả? Có ý tứ gì?" Phùng Tiêu con mắt nheo lại.

  "Ha ha!" Nhiếp Vân nở nụ cười một tiếng, tiện tay đem trong tay hũ che mở ra, đem bầu rượu ném tới.

  "Ân?" Gặp động tác của hắn, Phùng Tiêu có chút sờ không rõ ý nghĩ, bất quá vẫn là tiếp nhận bầu rượu, cúi đầu xem, sắc mặt lập tức trở nên rất khó coi!

  Tuy nhiên kiến thức không có nhiều như Nhiếp Vân người của hai kiếp loại lão ngoan đồng này, Nhưng cũng không có nghĩa là Phùng Tiêu cái gì chưa thấy qua, loại hũ đôi uyên ương này là 1 một đại gia tộc truyền nhân như thế nào không biết!

  Nhiếp Liễu cùng chính mình uống rượu vậy mà dùng loại hũ này, không cần nghĩ, khẳng định có mục đích không thể cho ai biết!

  "Trong này có hai loại rượu, trong đó một loại ngâm Thiên Dục Hoa, loại rượu này chỉ cần uống mặc kệ tu vị như thế nào, một nén nhang sau dục vọng phóng đại, so với cái gọi là hợp hoan tán đều muốn lợi hại gấp 10 lần!" Nhiếp Vân thuận miệng nói.

  "So hợp hoan tán còn muốn lợi hại hơn gấp 10 lần?" Chưa từng nghe qua Thiên Dục Hoa, nhưng Phùng Tiêu biết rõ hợp hoan tán là vật gì, trong rượu hạ loại vật này.. Sau đó lại cố ý lại để cho chính mình cùng Nhiếp Tiểu Phụng tại một cái phòng..

  Giải thích phần này còn không hiểu, Phùng Tiêu cũng tựu không xứng trở thành người thừa kế gia tộc rồi!

  "Hừ, ngươi nói lời này, ta như thế nào tin tưởng!" Tuy nhiên trong nội tâm đã tin bảy tám phần, Phùng Tiêu vẫn là hừ lạnh.

  "Không tin ngươi có thể đem bầu rượu này mang về tìm người kiểm tra thoáng một phát! Mặt khác, ngươi còn chưa tin mà nói, Nhưng ở bên trong khách sạn này tìm xem, ta dám cam đoan Nhiếp Liễu nhất định chưa có chạy, khẳng định tựu tàng ở chỗ này chờ nhìn ngươi bị chê cười, chỉ có điều.. Ta đem rượu của hắn cùng ngươi đổi lại, dựa theo thời gian suy tính, có lẽ đã phát tác, ngươi có thể thuận tiện đi qua chứng kiến dược lực rượu này.."

  Nhiếp Vân cười hắc hắc.

  "Đem rượu thay đổi?" Phùng Tiêu do dự một chút "Tốt, ta ra đi xem, nếu như Nhiếp Liễu.. không đúng, ta Phùng Tiêu sẽ ghi nhớ cái ân tình này!"

  "Tỷ tỷ ngươi ở tại chỗ này đừng đi ra, ta một hồi sẽ trở lại!" Gặp đối phương đã tin tưởng bảy tám phần, Nhiếp Vân phân phó Nhiếp Tiểu Phụng một tiếng, đi đầu đẩy cửa đi ra ngoài.

  Thiên Dục Hoa dược tính Nhiếp Vân kiếp trước hiểu rõ một ít, loại này dược vật dược hiệu mạnh, Nhiếp Liễu tuyệt đối ngăn cản không nổi, tỷ tỷ đi ra ngoài vạn nhất thấy cái tình huống kia cũng có chút xấu hổ.

  "Ân!" Nhiếp Tiểu Phụng còn không có từ thái độ đệ đệ cải biến khôi phục lại, bất quá nghe được phân phó vẫn là lên tiếng, ngồi ở gian phòng không nhúc nhích.

  "Ngươi như thế nào đi ra, ah.. Ngươi là ai? Tại sao lại ở chỗ này!"

  Vừa đi ra ngoài, chợt nghe đến một hồi kêu to, hai tửu bảo chạy ra, đoán chừng là Nhiếp Liễu sắp đặt ở lại để tiện theo dõi.

  "Ha ha!" Cũng không trả lời câu hỏi hai người, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, song chưởng khẽ đảo tựu đẩy tới!

  Bành! Bành!

  Hai tiếng giòn vang, hai người cùng lúc nổ thành mảnh vỡ, máu tươi bắn tung toé trên đất.

  Dù sao cùng chi Nhiếp Long thù đã kết xuống rồi, Nhiếp Vân không cần phải lưu thủ.

  "Thật ác độc.." Chứng kiến tràng cảnh trước mắt, theo ở phía sau Phùng Tiêu Long mày không khỏi nhảy dựng.

  Hắn thân là người thừa kế đại gia tộc, tự nhiên cũng giết qua người, Nhưng thiếu niên như vậy gọn gàng mà linh hoạt, giết xong sắc mặt không thay đổi, đừng nói làm không được, thấy đều chưa thấy qua!

  "Hắn thật sự là.. Trong truyền thuyết chính là phế vật?"

  Nhớ tới Lạc Thủy thành rất nhiều lời đồn, Phùng Tiêu nhịn không được lắc đầu. Lạc Thủy thành một mực đều đồn đãi, Nhiếp Khiếu Thiên biến thành phế vật, con của hắn càng phế vật, bởi vì không có tiếp xúc qua hai người này, chính mình đối với lời đồn đãi này không để ý, hiện tại xem ra, nếu như muốn nói tàn nhẫn quả quyết Nhiếp Vân là phế vật, cái kia chính mình là cái gì? Chẳng phải so với hắn mình còn phế vật hơn?

  Đánh chết hai tửu bảo, Nhiếp Vân như làm 1 việc không có ý nghĩa, tại quán rượu đại sảnh nhìn một vòng.

  Nhiếp Liễu đã chờ xem cuộc vui, vì phòng ngừa Phùng Tiêu nhìn ra cái gì, tự nhiên sẽ không đứng ở đại sảnh chờ, tìm tòi thoáng một phát, con mắt rơi vào đối diện một cái phòng bên trên.

  Ở bên trong phòng.

  "Thiếu gia thật sự là mưu trí vô song, Phùng Tiêu gần đây yêu quý thanh danh, cái này ăn vào Thiên Dục Hoa, chỉ cần đem Nhiếp Tiểu Phụng cưỡng bức, chúng ta chẳng khác nào nắm thóp được hắn, không lo hắn không giúp chúng ta!"

  Quản gia Nhiếp Lâm đối với trước mắt thiếu gia tuổi không lớn lắm vẻ mặt cung kính, mắt tam giác lòe ra hào quang hưng phấn.

  Vi bảo đảm dược tính, hắn cố tình tìm người thí nghiệm qua Thiên Dục Hoa này, người bình thường sau khi dùng liền dục vọng khóng chế cả đêm không tan, Nhưng đoán được lúc này Phùng Tiêu khẳng định đã bị dục vọng khống chế, thú tính đại phát!

  "Hay là muốn cẩn thận chút, đối phương là truyền nhân duy nhất Phùng gia, tính toán hắn một bước chưa tốt, sẽ đem lại kiếp nạn khôn cùng cho chi!"

  Nhiếp Liễu ngoài miệng nói coi chừng, trên mặt lại lộ ra dáng tươi cười, rất hiển nhiên đối với chuyện hôm nay, hắn nắm chắc tất thắng!

  "Ha ha, cái gì truyền nhân duy nhất Phùng gia, thiếu gia trước mặt còn không cùng ** đồng dạng? Hừ, những lão già gia tộc kia thật sự là mắt bị mù, nếu để cho thiếu gia tiến vào gia tộc hạch tâm, Nhiếp gia chúng ta khẳng định sớm là Lạc Thủy thành đệ nhất gia tộc rồi!" Nhiếp Lâm nịnh nọt một câu.

  "Có thể cho Nhiếp gia trở thành Lạc Thủy thành đệ nhất gia tộc cái này đến không dám nói, bất quá, nếu quả thật để cho ta cầm quyền mà nói, trong một năm ta tuyệt đối có thể làm cho Nhiếp gia tài phú so hiện tại nhiều hơn gấp đôi!"

  Hất tay lên, trong mắt Nhiếp Liễu tràn đầy tự tin.

  "Tài phú nhiều hơn gấp đôi! Thiếu gia thật lợi hại, mưu trí Thiên Hạ Vô Song.." Nghe được thiếu gia hơi có vẻ hung hăng càn quấy mà nói, con mắt Nhiếp Lâm lần nữa tỏa sáng, đang muốn lấy lòng vài câu, lại đột nhiên cảm thấy hai gò má thiếu gia bay lên một đạo đỏ ửng.

  Cái cổ đỏ ửng này rất là cổ quái, thật giống như nữ hài chứng kiến tình lang xuân tâm đại động!

  Nhiếp Lâm thân vi một đại quản gia của chi, sinh hoạt làm sao có thể sạch sẽ, không nói mặt khác, tựu là buổi tối hôm qua vẫn còn nhung nhớ rong ruổi trên người nữ nhân, bề ngoài giống như.. Kịch liệt nhất, trên mặt nữ nhân hồng nhuận phơn phớt chính là như vậy đấy..

  Hài hài! Nghĩ tới những thứ này, Nhiếp Lâm một hồi xấu hổ, nhịn không được gãi gãi đầu, lần nữa nhìn về phía thiếu gia, nhịn không được lại càng hoảng sợ.

  Lúc này thiếu gia đã đem quần áo xé rách, tóc cũng có chút mất trật tự, con mắt đỏ thẫm bên trong một cổ dục vọng hỏa diễm không ngừng thiêu đốt.

  "Thiếu gia, thiếu gia, ngươi làm sao.."

  Chứng kiến cái này, Nhiếp Lâm có ngốc cũng biết thiếu gia khẳng định đã xảy ra chuyện, vội vàng đi tiến lên đây muốn đở lấy hắn, bất quá tay mới một khoác lên trên người của hắn, đã bị một cái cánh tay chặn ngang ôm lấy.

  "Ta muốn.."

  Thiếu gia một tiếng điên cuồng gào rú, tựu đánh tới.

  "Má ơi, thiếu gia, ta là nam nhân.."

  Đối mặt loại tình huống này Nhiếp Lâm đều điên rồi, chính mình một người nam nhân, lại để cho bị nam nhân.. Trời ạ! Thật muốn như vậy, mình cũng không cần sống rồi!

  Lắm điều thoáng một phát, bàn tay Nhiếp Lâm giãy giụa quay người tựu muốn chạy trốn, bất quá còn chưa đi xa, lại đột nhiên cảm thấy trên người tê rần, toàn thân lực lượng bị người phong bế, "Phù phù" thoáng một phát trùng trùng điệp điệp té trên mặt đất.

  "Ta muốn.."

  Nhiếp Liễu thiếu gia cũng mặc kệ trước mắt là nam hay là nữ, lần nữa gào rú trực tiếp đánh tới.

  Híz-khà-zzz á! Híz-khà-zzz á!

  Nhiếp Lâm quần áo bị xé rách xuống, lập tức sau lưng cây hoa cúc "Hổn hển" thoáng một phát.. nở rộ
   
  Hany thích bài này.
 10. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 8: Vô tu thảo

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Ngươi vì sao không trực tiếp ra tay đem hắn giết đi!"

  Phùng Tiêu nhìn thiếu niên, lại nhìn xem trong phòng hai người kia "Giao chiến", mặt mũi tràn đầy nghi hoặc.

  Hắn và Nhiếp Vân vừa tới đến gian phòng tựu chứng kiến Nhiếp Liễu "Thú tính đại phát", trong nội tâm còn chút hoài nghi, triệt để tin tưởng thiếu niên so với chính mình tuổi nhỏ hơn mình rất nhiều.

  Tin tưởng là tin tưởng, nhưng hắn đối với ý chí của mình phi thường tự tin, cũng không cho rằng phục dụng Thiên Dục Hoa sẽ biết đánh mất bản tính, nhưng lúc hắn chứng kiến Nhiếp Liễu thậm chí nam nữ đều chẳng phân biệt được, lúc này mới sợ tới mức toát ra một thân mồ hôi lạnh!

  Cái dược này cũng quá mãnh liệt đi à nha! Xem cái dạng này, đừng nói mình, cho dù Thần Tiên chỉ sợ cũng nhịn không được a! Nếu như trước khi thiếu niên kia không có tới giúp đỡ, chính mình uống thuốc này thì không biết lại xảy ra chuyện bại hoại cỡ nào..

  Tưởng tượng đến chính mình đến lúc đó nam nữ chẳng phân biệt được gặp người thì cuồng bạo, Phùng Tiêu sắc mặt vàng như nến, phi thường khó coi, đồng thời nhìn về phía Nhiếp Vân trước mắt tràn đầy cảm kích.

  Nếu như không phải hắn vạch trần Nhiếp Liễu, cái này chỉ sợ đã xong rồi!

  Thiếu niên này thoạt nhìn so với chính mình tuổi trẻ nhiều như vậy, sao có thể phát hiện loại thủ đoạn này, hơn nữa ngụy trang là bất luận người nào cũng không nhìn ra sơ hở?

  Nghĩ vậy, lại đối với Nhiếp Vân âm thầm bội phục, Nhưng là, bội phục là bội phục.. Hắn hiện tại muốn làm gì?

  Hai người đi vào phòng, quản gia Nhiếp Lâm tránh thoát cái ôm của Nhiếp Liễu, lúc này chính mình có ý định tự mình xử lý Nhiếp Liễu, lại không nghĩ rằng Nhiếp Vân xuất thủ trước, mà hắn ra tay không phải Nhiếp Liễu mà là Nhiếp Lâm, một chiêu liền đem hắn phong bế..

  Vì vậy, Nhiếp Lâm bi kịch rồi, bị thiếu gia "Mưu trí vô song" áp dưới thân thể, phát ra liên tiếp thút thít nỉ non, Quỷ Thần rơi lệ kêu thảm..

  Cố ý đánh Nhiếp Lâm lại để cho Nhiếp Liễu "Thực hiện được".. Hắn đến cùng muốn làm gì?

  Muốn nhìn nam nam.. Khục khục, không có loại yêu thích này a..

  "Đem hắn giết đi? Dám mưu tính hại tỷ tỷ của ta, như vậy tựu để cho hắn chết, há không tiên nghi cho hắn rồi!"

  Nhiếp Vân không biết trong nội tâm Phùng Tiêu có ý muốn như vậy, hai tay múa làm ra nguyên một đám thủ ấn, mà hắn để một cái đá thủy tinh không lớn phía trước, óng ánh sáng long lanh.

  "Xong việc!"

  Một lát sau, Nhiếp Vân hai tay vừa thu lại, cười hắc hắc đem đá thủy tinh cầm tại lòng bàn tay.

  "Tiện nghi hắn? Chẳng lẽ cái này đá thủy tinh có cái gì cổ quái?"

  Không biết thiếu niên tại sao lại nói như vậy, Phùng Tiêu nhìn đá thủy tinh trước mắt, gãi gãi đầu.

  Vật này là thiếu niên tại quán rượu tiện tay hái xuống đấy, chỉ là vật phẩm trang sức rất bình thường, chính mình mặc dù không biết muốn làm gì, nhưng vừa rồi hắn liên tục kết xuống thủ ấn, chính mình một cái đều nhìn không hiểu, từ nơi này tựu biết chắc có mục đích của mình.

  "Có cái gì cổ quái, ha ha, ngươi nhìn xem sẽ biết!"

  Ha ha cười cười, Nhiếp Vân trong cơ thể linh khí quán thâu về đá thủy tinh trong lòng bàn tay, chỉ thoáng một phát, tinh thạch mặt ngoài tựu xuất hiện một bức họa, đúng là trước mắt "Cây hoa cúc đại chiến"!

  "Ghi chép hình ảnh.."

  Chứng kiến cái này, Phùng Tiêu làm sao không biết, hai mắt trợn tròn xoe.

  Tại bình thường đá thủy tinh trong ghi chép hình ảnh, loại thủ đoạn này chính mình lần đầu chứng kiến!

  "Hắc hắc!" Nhiếp Vân nở nụ cười, tiện tay liền đem đá thủy tinh để trong ngực.

  Loại hình ảnh ghi chép thủ ấn là kiếp trước theo Yêu tộc học được đấy, có thể đem hình ảnh ghi chép vào tinh thạch bình thường, một khi phát ra có thể lần nữa cất đi, lúc ấy học chỉ đem làm trò chơi, cũng không có để ý, không nghĩ tới bây giờ dùng.

  Hừ, dám tính toán thân nhân của ta, ta tựu cho ngươi nếm thử tư vị bị tính kế! Đã có cái hình ảnh này, đừng nhìn ngươi Nhiếp Liễu khôn khéo, cũng muốn ngoan ngoãn nghe ta đấy, trừ phi ngươi muốn danh dự không còn!

  Có thể được xưng là Huyết Ngục Ma Tôn, Nhiếp Vân tự nhiên không phải người tốt lành gì, lão quái vật sống mấy trăm năm, phương pháp đối phó địch nhân cũng tự nhiên không chỉ cực hạn tại sát nhân!

  Đã giết so không giết rất tốt, sao lại không làm?

  Nghe được tiếng cười thiếu niên, chứng kiến động tác của hắn, Phùng Tiêu khóe miệng nhịn không được kéo ra.

  Cái thế giới này cho dù cởi mở, nam nhân cùng nam nhân tầm đó.. Cũng bề ngoài giống như không thể a!

  Một khi tin tức này truyền đi, Nhưng đoán được, Nhiếp Liễu tuyệt đối sẽ bị người Nhiếp Phủ bịt đầu mối giết chết! Dựa vào cái này, Nhiếp Liễu còn không đối với hắn nói gì nghe nấy sao?

  Thật ác độc!

  Sát nhân mặt không đổi sắc, đàm tiếu tà tà đem người tính toán, loại thủ đoạn này, loại mưu trí này..

  Về sau ngàn vạn không thể cùng tiểu tử này là địch! Phùng Tiêu chẳng biết tại sao trong đầu đột nhiên sinh ra ý nghĩ này.

  "Ngươi.. Ngươi đối với ta làm cái gì.."

  Sau một phen "Sảng khoái" Nhiếp Liễu dược tính hạ thấp, dần dần khôi phục lý trí, khi thấy hành động mới vừa rồi của mình đều bị lưu hình ảnh lại, sắp khóc rồi.

  Hắn như thế nào đều không thể tưởng được chính mình phí hết tâm huyết làm ra là cục diện như thế, lại trở thành kết quả này!

  "Làm cái gì, ta sẽ cùng ngươi hảo hảo nói!" Nhiếp Vân nở nụ cười, đi tới.

  Phùng Tiêu biết rõ Nhiếp Vân làm như vậy khẳng định có mục đích của mình, làm như ngoại nhân bất tiện lắng nghe, lập tức đi đến trong tửu lâu gian: Ở giữa tìm cái ghế ngồi một hồi.

  Trước khi Nhiếp Liễu sợ phiền phức huyên náo quá lớn, toàn bộ quán rượu tổng cộng chỉ lưu lại ba cái tửu bảo, hai cái bị giết, một người khác là Nhiếp Vân, hiện ở đại sảnh trống rỗng đấy, cũng tốt Phùng Tiêu đỡ phải lãng phí quyền cước.

  Chờ đợi ước chừng lưỡng nén hương thời gian, thiếu niên đi ra, mặc dù không biết hai người bọn họ đã đạt thành cái gì hiệp nghị, nhưng từ Nhiếp Vân rạng rỡ, Nhiếp Liễu như cha mẹ chết, đã biết rõ người phía trước khẳng định được tiện nghi cực đại.

  "Chuyện ngày hôm nay, Phùng Tiêu vô cùng cảm kích, về sau chắc chắn báo đáp!"

  Phùng Tiêu là cái người có nguyên tắc, lần nợ Nhiếp Vân một ân tình, ôm quyền nói một tiếng, tựu phải ly khai.

  "Phùng Tiêu thiếu gia không vội, ta có việc mún nó với người!" Nhiếp Liễu nói.

  "Nói với ta?"

  "Nghe nói các ngươi Phùng gia sưu tầm một cây ngàn năm Vô tu thảo, không biết có thể không bỏ thứ yêu thích, ta nguyện ý ra nhân đôi giá tiền!" Nhiếp Vân đột nhiên mở miệng nói.

  Vô tu thảo là một loại thuốc tiên chữa thương, dị thường trân quý, toàn bộ Lạc Thủy thành chỉ có Phùng Tiêu cơ duyên xảo hợp đạt được một cây, là luyện chế thuốc tiên chữa thương【 Hoàn Tâm đan 】 chủ dược liệu!

  Hoàn Tâm đan, danh như ý nghĩa, mất đi trái tim đều có thể khôi phục, loại thuyết pháp này tuy có chút ít nói ngoa, nhưng là có thể từ đó nhìn ra viên thuốc cường đại này!

  Cha mình Khí Hải bị hao tổn, đan điền không cách nào tu luyện, nếu có loại Hoàn Tâm đan này lại phối hợp 【 Linh Tê Luyện Thể Quyết 】, giúp hắn triệt để khôi phục có lẽ cũng không phải việc khó!

  "Làm sao ngươi biết chúng ta có Vô tu thảo?" Nghe được lời thiếu niên, Phùng Tiêu lông mi nhảy lên, trong mắt hiện lên một đạo nồng đậm sát ý, xem ra thiếu niên ở trước mắt nếu như không phải ân nhân cứu mạng của hắn, chỉ sợ sớm đã trực tiếp xuất thủ.

  Loại trân quý dược liệu Vô tu thảo này, trình độ trân quý không dưới một bộ Vương tộc công pháp, một khi để lộ tin tức, tất nhiên sẽ xảy ra một trận hạo kiếp đối với chi của mình, Phùng gia cơ duyên đạt được về sau, chưa bao giờ trước mặt người khác nhắc tới, thiếu niên ở trước mắt như thế nào biết được?

  "Ách.."

  Nghe được hắn chất vấn, Nhiếp Vân lúc này mới nhớ tới, Phùng gia có Vô tu thảo sự tình là ở 18 tháng sau mới truyền ra, về sau vì tranh đoạt bụi cỏ này dược, tứ đại gia tộc tranh đấu lẫn nhau, nguyên khí tổn hao nhiều, Lạc Thủy thành lúc này mới lọt vào Yêu tộc công kích, hủy hoại chỉ trong chốc lát!

  Chính mình có được kiếp trước, đã quên chuyện này, bất quá hắn là người hai kiếp đã sớm bình tĩnh, cười nhạt một tiếng "Ngươi không cần phải xem ta từ chỗ nào biết, ta chỉ hỏi ngươi, có thể hay không nhường lại!"

  Phùng Tiêu mặc dù không phải gia chủ, nhưng thân là người thừa kế duy nhất, hơn nữa cái này gốc linh thảo là hắn lấy được, có được quyền chi phối Vô tu thảo, cũng không kỳ quái.

  "Ngươi hôm nay giúp ta, ta ngày sau sẽ báo, nếu như muốn dựa vào cái này, công phu sư tử ngoạm, chúng ta Phùng gia cũng sẽ không sợ hãi bất luận kẻ nào!" Phùng Tiêu hất lên tay, quay người đi ra ngoài.

  Trong mắt hắn, thiếu niên trước mắt này nhất định là thất tâm điên, tuy nhiên hôm nay tránh cho chính mình xấu mặt, đối với mình có ân, Nhưng muốn dùng cái này đổi lấy Vô tu thảo, quả thực nằm mơ!

  Vô tu thảo có thể là trân quý vật phẩm mình lấy được ở bên trong một cái Thượng Cổ di tích, đối với Khí Hải tu luyện giả mà nói tương đương với một tánh mạng, tuyệt đối không thể có thể tiễn đưa cho người khác, dù là ra giá cao cỡ nào!

  "Phùng huynh chớ sốt ruột ly khai, ta còn có chuyện muốn hỏi, ngươi phải chăng đến bây giờ đều không có mở ra huyết thống thừa số?" Mặc dù có trí nhớ của kiếp trước, Nhiếp Vân vẫn là xác nhận một phát cho thỏa đáng.

  "Hừ!"

  Nghe được đối phương chẳng những công phu sư tử ngoạm còn hỏi ra lời này, Phùng Tiêu thiếu chút nữa tức chết, vừa đối với thiếu niên này sinh ra một tia hảo cảm, lập tức không còn sót lại chút gì.

  Sự tình mình không thể mở ra huyết thống thừa số, Lạc Thủy thành ai không biết? Ngươi hỏi như vậy, là cố ý đến nhục mạ ta sao?

  "Không thể mở ra huyết thống thừa số có hai loại khả năng, một loại không có huyết thống thừa số, một loại có nhưng không cách nào mở ra, nếu như ta đoán không sai, Phùng huynh có lẽ thuộc về một loại a!" Bỏ qua lửa giận của đối phương, Nhiếp Vân tiếp tục nói.

  "Không cần ngươi quan tâm!" Nắm đấm xiết chặt, Phùng Tiêu cảm thấy thiếu niên ở trước mắt vô cùng chán ghét, hít thở nhanh đến muốn nổ tung.

  Sự tình thống thừa số thống thừa số của Ta huyết trời sinh bế tắc, Lạc Thủy thành mỗi người cũng biết, còn không cần tới ngươi đến cười nhạo!

  Vừa rồi đã cứu ta có thể như vậy tùy ý cười nhạo ta sao?

  Không để ý tới đối phương gào thét, Nhiếp Vân nhẹ nhàng cười cười "Đã có huyết thống thừa số, tựu khẳng định có phương pháp mở ra, ha ha, nếu như ta dùng để hối đoái Vô tu thảo, ta đánh bạc có thể giúp ngươi mở ra huyết thống thừa số"

  Thanh âm không lớn, lại như sấm sét nổ vang, Phùng Tiêu toàn thân cứng đờ, như bị điện giựt.
   
  Hany thích bài này.
 11. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 9: Phiêu Miểu Tiên Tâm quyết

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Phùng Tiêu đối với việc không cách nào mở ra huyết thống thừa số này rất khó chịu, ngày ngày chịu mọi loại chế giễu, loại khuất nhục này, sớm đã chịu đủ rồi!

  Mượn dịp này, cùng Nhiếp Liễu ra ngoài, chính là vì muốn giải phóng phiền muộn trong lòng!

  Lúc này đột nhiên nghe được thiếu niên nói có thể trợ giúp mình mở huyết thống thừa số, khiếp sợ trong lòng có thể nghĩ, hít sâu một hơi, cưỡng chế kích động "Nếu như ngươi có thể giúp ta mở ra huyết thống thừa số, đừng nói một cây Vô tu thảo, cho dù về sau cho ta nghe lời ngươi phân phó, trở thành thuộc hạ của ngươi, cũng không có gì!"

  Nói ra lời này cũng không phải hắn không tin thiếu niên ở trước mắt này, mà là chuyện này thật sự là bất khả tư nghị!

  Sáu năm nay, gia tộc cùng chính mình không biết tìm bao nhiêu người xem xét, không thu hoạch được gì, kết quả cuối cùng nhất đều là huyết thống thừa số trời sinh bế tắc không có thuốc chữa, mà trước mắt thiếu niên này chỉ có mười sáu mười bảy tuổi vậy mà nói có thể giúp mình mở ra, nếu như không phải vừa rồi tận mắt nhìn thấy hắn dịch dung thần kỳ, mưu trí vô song, chỉ sợ đem hắn coi thành tên điên!

  "Ta đã dám nói, tự nhiên có nắm chắc!" Không để ý tới đối phương ngữ khí có chút tức giận, Nhiếp Vân nói.

  "Nắm chắc? Tế Bắc thành luyện Đan thánh thủ Liễu Thành Trạch cũng không dám nói như vậy, ngươi một tiểu nhân vật, như vậy nói ngoa, cảm thấy ta sẽ tin tưởng?" Ngoài miệng nói như vậy, nhưng Phùng Tiêu vẫn là dừng bước, xoay người lại, hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn về phía thiếu niên, tựa hồ muốn từ vẻ mặt thâm trầm của hắn, đánh giá xem hắn đang nghĩ gì.

  Tế Bắc thành Liễu Thành Trạch được xưng Thần Phong đế quốc đệ tam đại luyện đan cao thủ, một tay thuật luyện đan kỳ diệu vô song, Phùng Tiêu tìm hắn coi bệnh nhưng vẫn là không có cách, thiếu niên trước mắt lại nói có nắm chắc, làm cho hắn không thể tin được.

  "Ha ha, ngươi có thể lựa chọn không tin! Một cây Vô tu thảo tuy nhiên trân quý, nhưng ta hiện tại không có bị thương, muốn hay không đều được!" Nhiếp Vân tùy ý khoát khoát tay, lấy lui làm tiến.

  Tuy nhiên hắn rất muốn lấy Vô tu thảo cho phụ thân chữa trị Khí Hải, nhưng nếu như biểu hiện quá kích rồi, làm không tốt còn có thể phản tác dụng!

  Nhìn vào đôi mắt của thiếu niên, nhìn một hồi, không tìm ra chút ý tứ cười nhạo đùa bỡn nào, Phùng Tiêu cắn răng nói "Tốt, ta tin ngươi! Cần ta làm như thế nào, nói đi!"

  Dù sao mình bây giờ đã không có đường có thể đi, không bằng tin tưởng hắn một lần, có lẽ có thể có hi vọng.

  "Phùng Tiêu thiếu gia Đã tin tưởng, ta cũng không nói nhảm, ngươi bây giờ chuẩn bị một cây bách niên Nguyên Dương thảo, hai cây năm mươi năm Thanh Tụng hoa, hai cây ba mươi năm Tỷ Quy Căn.. Những dược liệu này dược niên nhất định phải sung túc, không được vàng thau lẫn lộn!"

  Nhiếp Vân nói những dược liệu này đúng là dùng để luyện chế Thuần Dương thuộc tính đan dược 【 Liệt Hỏa đan 】, trong đó cũng bỏ thêm không ít luyện chế 【 Hoàn Tâm đan 】 tài liệu.

  Dù sao chỉ cần 【 Liệt Hỏa đan 】 luyện thành, Phùng Tiêu mở ra huyết thống thừa số ngưng tụ đan điền là sự tình ván đã đóng thuyền, mình bây giờ ngại gì không đòi thêm tiện nghi, vừa vặn lấy cớ đem 【 Hoàn Tâm đan 】 dược liệu tính thêm 1 phần.

  "Tốt, xế chiều hôm nay sẽ đem đủ dược liệu, đi chi Nhiếp Thiên tìm ngươi! Mặc kệ có thể hay không mở ra, ta Phùng Tiêu đều tính thiếu ngươi một cái nhân tình!"

  Những dược liệu này đều rất kỳ quái, sẽ không luyện đan, người không hiểu biết dược liệu, căn bản liền danh tự đều không nhớ được, thiếu niên tự tin nói ra, đủ thấy hắn đối với đan dược có chỗ hiểu rõ.

  Có thể nói ra những dược liệu này, Phùng Tiêu trong nội tâm âm thầm đã tin tưởng vài phần.

  "Cái kia liền cảm ơn Phùng huynh rồi!" Nhiếp Vân vừa rồi hô "Phùng Tiêu thiếu gia", hiện tại hô "Phùng huynh", hai người quan hệ đã gần hơn.

  "Cáo từ!" Phùng Tiêu liền ôm quyền, quay người đi ra ngoài, chỉ chốc lát chợt nghe đến quán rượu bên ngoài liên tiếp tiếng vó ngựa vang lên, càng ngày càng xa.

  Xem ra sự tình có thể mở ra huyết thống thừa số, đối với hắn thật sự quá trọng yếu, một khắc đều không muốn làm trễ nãi.

  Thấy hắn đi xa, Nhiếp Vân lắc đầu, bước đi lên phòng.

  Bên trong phòng Nhiếp Tiểu Phụng lúc này hai tay giao nhau, không biết đệ đệ sẽ như thế nào chửi trách mình, vẻ mặt khẩn trương.

  "Tỷ tỷ, sự tình ổn thỏa, chuẩn bị hồi phủ!"

  Lần nữa nhìn thấy tỷ tỷ, trợ giúp nàng hóa giải nguy cơ, Nhiếp Vân tâm tình rất tốt, đi vào phòng liền không nhịn được đùa giỡn 1 cái.

  "Đệ đệ, ta sai rồi, ta không nên dấu diếm ngươi tới đây.. Ân? Chuẩn bị hồi phủ?"

  Chứng kiến Nhiếp Vân vào phòng, Nhiếp Tiểu Phụng lập tức đem lí do thoái thác vừa rồi nghĩ kỹ liên tiếp nói ra, bất quá mới nói một câu, tựu chứng kiến đệ đệ cũng không trách mình, ngược lại vẻ mặt vui vẻ, "Lộp bộp" thoáng một phát ngừng lại, vẻ mặt cổ quái.

  Đổi lại trước kia, chính mình dạng tự tiện chủ trương, đệ đệ khẳng định vừa nhìn thấy liền mắng rồi, như thế nào.. hôm nay chẳng những không có quở trách, thoạt nhìn còn cao hứng phi thường?

  "Đúng vậy, chúng ta đi thôi!" Nhiếp Vân nói xong quay đầu phân phó một tiếng "Nhiếp Liễu, đi chuẩn bị cỗ xe ngựa, thuận tiện cầm hai vạn lượng bạc tới, ta muốn dùng!"

  "Hai vạn lượng? Chi Chúng ta sở hữu tất cả sản nghiệp thêm cùng một chỗ cũng chỉ có ba vạn lượng, ngôi tửu lâu này chỉ có một vạn năm ngàn lượng, nếu không đợi ta trở lại chi nhánh lấy cho ngươi.." thời điểm trước trong gian phòng, Nhiếp Liễu không biết cùng Nhiếp Vân nói gì đó, lúc này giống như tiểu nô tài chịu uất ức, mặt mũi tràn đầy đắng chát nói.

  Nhiếp gia một cái ngoại môn chi nhánh cũng không có có bao nhiêu tiền, ba vạn lượng chỉ sợ đã là toàn bộ tiền của Nhiếp Long chi nhánh.

  "Đợi trở lại chi nhánh lấy? Không cần, một vạn năm ngàn lượng tuy nhiên ít một chút, bất quá xài tạm cũng được!" Nhiếp Vân thuận miệng nói.

  "Vâng!" Nhiếp Liễu lui ra ngoài, chỉ chốc lát liền đem xe ngựa cùng ngân lượng chuẩn bị thỏa đáng.

  "Một vạn năm lượng.."

  Vừa mới bắt đầu Nhiếp Tiểu Phụng còn không có để ý, khi thấy bạc trắng bóng bày ở trước mặt, lập tức lại càng hoảng sợ.

  Chính mình đã chạy tới mượn một vạn lượng Nhiếp Liễu đều ra sức khước từ, như thế nào.. Đệ đệ thuận miệng đã muốn một vạn năm, hắn một câu cũng không dám nói, trực tiếp cầm tới?

  Cái này.. Đến cùng chuyện gì đã xảy ra?

  Nhiếp Tiểu Phụng vừa rồi tuân theo phân phó, một mực ở lại trong phòng, cũng không biết lúc nãy xảy ra chuyện gì.

  Đệ đệ trước kia, tuy nhiên cũng rất cố gắng, nhưng bởi vì nguyên nhân thúc thúc, ở sâu trong nội tâm mang theo một cổ tự ti, mà hắn hiện tại, khí tức trầm ổn, giơ tay nhấc chân đều không giống với ngày trước, chẳng lẽ hắn thay đổi?

  Đúng rồi, vừa rồi hắn dịch dung, hắn lúc nào học thuật dịch dung? Ta như thế nào chưa nghe nói qua?

  Trong nháy mắt, Nhiếp Tiểu Phụng đột nhiên cảm thấy đệ đệ ở trước mắt cùng mình lớn lên cũng có chút không hiểu nổi.

  Ngồi ở trên xe ngựa, Nhiếp Vân thấy tỷ tỷ đầy bụng nghi hoặc nhưng không cách nào nói ra, mình cũng không tiện mở miệng, cũng không thể nói mình bây giờ là trọng sinh a!

  Nói như vậy, cho dù không đem nàng hù chết, chỉ sợ cũng phải bị người khác coi như chuột bạch kéo ra ngoài nghiên cứu.

  Hay là sau này hãy nói a!

  "Tỷ tỷ, ngươi thể chất yếu kém, tu luyện gia tộc công pháp tiến bộ rất chậm, ta nơi này có một bộ công pháp thích hợp với ngươi, thừa dịp hiện tại có thời gian, ta sẽ truyền lại cho ngươi!"

  Chuyện trọng sinh không thể nói, Nhiếp Vân tựu đổi chủ đề.

  Tỷ tỷ Tiên Thiên thể yếu, gia tộc công pháp đi chính là cương mãnh một đường, đối với nàng hoàn toàn không thích hợp, bởi vậy, thời gian nàng tu luyện so với chính mình còn sớm, lại còn chỉ có Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ nhất trọng Dẫn Khí cảnh thực lực.

  "Công pháp thích hợp với ta? Ngươi tại sao có thể có công pháp bên ngoài?" Nhiếp Tiểu Phụng vẻ mặt mê hoặc.

  "Không cần phải tìm hiểu ta từ nơi nào có công pháp, chắc chắn sẽ không gây phiền toái, ta bây giờ nói cho ngươi nhớ kỹ.." Nhiếp Vân đánh gãy câu hỏi của tỷ tỷ, nói tiếp: "Môn công pháp này gọi 【 Phiêu Miểu Tiên Tâm quyết 】.."

  Phiêu Miểu Tiên Tâm quyết là Nhiếp Vân ở tiền thế có một tông tên là 【 Linh Lung tiên tông 】công pháp trọng yếu nhất tông môn, tu thành sau uy lực mặc dù không bằng chính mình 【 Cửu Chuyển Niết Bàn Công 】, nhưng đối với nữ tử mà nói lại là thích hợp nhất, nhẹ nhàng Phiêu Miểu, giống như Tiên Tử giáng lâm.

  "Điều này sao có thể.. Gia tộc chúng ta cho dù tộc trưởng tu luyện 【 Nguyên Dương tâm quyết 】 cũng không có lợi hại như vậy, không phải là quý tộc thượng phẩm công pháp a.."

  Chỉ chốc lát Nhiếp Tiểu Phượng nghe xong đệ đệ cho mình giảng thuật tu luyện công pháp, mặt mũi tràn đầy khiếp sợ, không thể tin được.

  Nhiếp Phủ tu luyện công pháp mạnh nhất là tộc trưởng mới có tư cách luyện tập 【 Nguyên Dương tâm quyết 】, cũng không quá đáng là quý tộc hạ phẩm công pháp, mà đệ đệ truyền thụ chính mình, chỉ theo trình độ huyền ảo mà xem, so sánh chỉ cao hơn chớ không thấp hơn, chẳng lẽ là quý tộc thượng phẩm công pháp?

  Thế nhưng mà.. Loại công pháp này mỗi một cái đi ra cũng sẽ khiến cho Lạc Thủy thành gió tanh mưa máu, đệ đệ làm sao lại biết được?

  "Quý tộc thượng phẩm công pháp?" Nghe được tỷ tỷ nghi hoặc, Nhiếp Vân vẻ mặt cổ quái, bất quá lập tức cười "Ngươi có thể cho rằng như vậy! Chỉ cần hảo hảo tu luyện, tốc độ tiến bộ chắc chắn sẽ không chậm!"

  Bộ Phiêu Miểu Tiên Tâm quyết này ở đâu là cái gì quý tộc thượng phẩm công pháp, tuy nhiên so ra kém chính mình Cửu Chuyển Niết Bàn Công, nhưng cũng là bộ Vô Thượng công pháp, quý tộc thượng phẩm xách giày đều không xứng!

  Đương nhiên, Nhiếp Vân cũng sẽ không nói ra a, dù sao loại công pháp này Lạc Thủy thành đều không có, truyền đi tựu phiền toái lớn a!

  "Thật sự là quý tộc thượng phẩm công pháp? Cái này cũng quá quý trọng rồi.." Nghe được đệ đệ thừa nhận, Nhiếp Tiểu Phượng có chút không biết làm sao.

  "Ai!" Chứng kiến tỷ tỷ như vậy, Nhiếp Vân nhịn không được thở dài một tiếng lắc đầu "Ngươi tựu an tâm dựa theo công pháp yêu cầu tu luyện, đúng rồi, số tiền này ngươi cùng với mẫu thân phụ trách trông coi a, chi nhánh chúng ta suy sụp thời gian dài như vậy, cũng nên quật khởi rồi!"

  "Ta cùng thím trông coi.. Được rồi!" Nghe được đệ đệ đem tài phú nhiều như vậy đưa cho mình chưởng quản, Nhiếp Tiểu Phụng hưng phấn sắc mặt đỏ lên, đã lớn như vậy, cũng chưa từng thấy qua nhiều tiền như vậy ah!

  Xe ngựa chạy rất nhanh, lại là Nhiếp Liễu tự mình cầm cây roi, chỉ chốc lát trở về đến chi nhánh, mới vừa vào sân nhỏ, chợt nghe đến bên trong một hồi ồn ào, lão quản gia Nhiếp Trùng lao đến, vừa nhìn thấy Nhiếp Vân tựu mặt mũi tràn đầy lo lắng "Không tốt rồi thiếu gia, phu nhân nàng.. Cùng Nhiếp Trương phân chi đi Hà Lạc Sơn hái Bồng Hinh Tuyết Liên, đã đi cả ngày rồi!"

  "Cái gì? Đi Hà Lạc Sơn?" Nhiếp Vân da đầu thoáng một phát nổ tung.
   
  Hany thích bài này.
 12. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 10: Bồng Hinh Tuyết Liên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nếu như mình nhớ không lầm, mẫu thân là bởi vì chính mình hôn mê bất tỉnh mới đi Hà Lạc Sơn hái thuốc, như thế nào hiện tại chính mình tỉnh nàng còn muốn đi?

  Đây rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ bởi vì trọng sinh khiến cho lịch sử đã xảy ra cải biến, cùng trí nhớ chính mình đã bất đồng?

  Người khác không biết lần này hái thuốc đã trải qua cái gì, Nhưng trải qua kiếp trước, Nhiếp Vân biết rất rõ ràng, mẫu thân tựu là lần này đi ra ngoài rốt cuộc không có trở về, trượt chân ngã xuống vách núi mà chết đấy!

  "Nói cho ta biết, đến cùng chuyện gì xảy ra!"

  Trong nội tâm sốt ruột, Nhiếp Vân thò tay bắt lấy bả vai quản gia Nhiếp Trùng, gấp gáp hỏi.

  Mặc dù là người của hai thế giới, mặc dù chính mình là lão quái vật đã sống mấy trăm năm, đối mặt an nguy của người thân yêu nhất, Nhiếp Vân như trước không thể giữ được tỉnh táo!

  Kiếp trước không biết quý trọng lúc sau đã bỏ lỡ, kiếp nầy tuyệt không thể để cho bi kịch tái diễn!

  "Buổi sáng hôm nay, thiếu gia vừa đi ra ngoài không lâu, Nhiếp Trương chi nhánh Thẩm Quý phu nhân đã tới rồi, nàng nói ở Hà Lạc Sơn phát hiện ngàn năm Bồng Hinh Tuyết Liên, hỏi phu nhân muốn đi hay không! Vừa mới bắt đầu phu nhân còn có chút do dự, dù sao Hà Lạc Sơn dốc khó đi, quanh năm tuyết đông, vô vàn nguy hiểm! Hàn huyên một hồi, nàng đột nhiên nói, ngàn năm Bồng Hinh Tuyết Liên có khả năng giúp đỡ lão gia khôi phục Khí Hải bị hao tổn.. Cho nên, phu nhân hãy theo đi, chúng ta làm hạ nhân như thế nào đều ngăn không được!"

  Nhiếp Trùng đem sự tình nói một lần.

  "Nhiếp Trương chi nhánh? Quá đáng!"

  Nghe thế, mắt Nhiếp Vân hiện lên hàn quang.

  Bồng Hinh Tuyết Liên là loại dược liệu chữa thương, đối với thương thế bình thường còn có hiệu quả, nhưng đối với phụ thân Khí Hải bị hao tổn, căn bản không có cái gì trợ giúp được! Nói khả năng giúp đỡ phụ thân khôi phục bị hao tổn Khí Hải, tuyệt đối nói bậy nói bạ!

  Nhiếp Trương chi nhánh Thẩm Quý phu nhân này kiếm cớ nói dối lừa gạt mẫu thân đi Hà Lạc Sơn địa phương nguy hiểm, quả thực tội không thể tha!

  Nhiếp Trương cùng Nhiếp Thiên đồng dạng thuộc về chi nhánh xuống dốc, hai cái chi nhánh bởi vì chưởng quản sản nghiệp gia tộc giống nhau đều ở biên giới, bình thường kết giao tương đối nhiều, phụ thân cam chịu về sau, mẫu thân thủ đoạn cường thế, từng sử dụng buôn bán cạnh tranh làm cho Nhiếp Trương chi nhánh chán nản một thời gian, không nghĩ tới khiến cho bọn hắn ghi hận trong lòng, nghĩ ra biện pháp này đến báo thù!

  Đi Hà Lạc Sơn hái thuốc gần như là cửu tử nhất sinh, nếu như mẫu thân bởi vậy tử vong, bọn hắn có thể chèn sập sản nghiệp chi nhánh, càng làm càng lớn, nếu thuận lợi còn có thể lần nữa trở về gia tộc, trở thành nội chi!

  Vì ích lợi của mình, rõ ràng dám tính kế mẫu thân, thật ác độc!

  Căn cứ trí nhớ của kiếp trước, đối phương tựa hồ là thực hiện được, mẫu thân sau khi chết bọn hắn nhanh chóng đem nghiệp Nhiếp Thiên chi nhánh sản quét sạch, cũng bởi vì như vậy, chi nhánh chính mình lúc này mới không có cơ hội trở mình, càng ngày càng xuống dốc!

  "Hà Lạc Sơn khó đi, chỉ mong các nàng đi không xa, ta còn có thể đuổi theo!"

  Hiểu rõ chuyện gì xảy ra, Nhiếp Vân cũng không dừng lại, bàn chân điểm trên mặt đất một cái, thân pháp thi triển đến nhanh nhất, thẳng tắp hướng Hà Lạc Sơn phóng đi.

  Mặc dù chỉ là đệ tam trọng Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ thực lực, nhưng trong đầu Nhiếp Vân khinh thân công pháp rất nhiều, trong Khí Hải khí tức quay cuồng, sinh sôi không ngừng, tốc độ so buổi sáng lúc ra cửa vậy mà nhanh hơn vài phần!

  Dưới tốc độ nhanh, trong đan điền Khí Hải ân cần săn sóc linh khí tốc độ cũng nhanh hơn không ít, một đường hướng trên núi đi vội, đi chưa tới một canh giờ, Nhiếp Vân đã cảm thấy trong Khí Hải linh khí toàn bộ được bảo lưu dồi dào, thực lực rõ ràng đã đạt tới Dưỡng Khí cảnh hậu kỳ đỉnh phong, tựa hồ tùy thời đều có thể đột phá!

  "Như thế nào tu luyện nhanh như vậy? Chẳng lẽ cùng cái kia Vô danh pháp quyết mở ra huyết thống thừa số có quan hệ?"

  Cảm nhận được Khí Hải biến hóa, Nhiếp Vân trong lòng có chút mê hoặc.

  Dựa theo đạo lý, mặc dù mở ra huyết thống thừa số, trong Khí Hải có được đan điền, nhưng muốn tích lũy nhiều linh khí như vậy một lần không có tầm năm ba tháng thậm chí nửa năm thời gian, đều khó có khả năng, mà mình bây giờ, không tới một ngày liền tích lũy đủ, nói không kỳ quái đó là giả dối!

  Bất quá, tuy nhiên kỳ quái, cũng không cam thấy khiếp sợ.

  Trọng sinh loại sự tình này đều có thể phát sinh ở trên người mình, tu luyện mau nữa, cũng không phải là không có khả năng!

  "Địa phương thường thấy Ngàn năm Bồng Hinh Tuyết Liên là ở khu này, mọi người chú ý chút ít, thứ này đã có linh trí, có thể chạy trốn tứ phía, các ngươi một khi phát hiện thì lập tức ra tay, ngàn vạn đừng do dự!"

  Đi về phía trước, Nhiếp Vân đột nhiên nghe được tiếng nói ở phía trước, nhảy lên ngọn cây nhìn cái, nhịn không được nhẹ nhàng thở ra.

  Phía trước đúng là nhóm người tìm kiếm Bồng Hinh Tuyết Liên, mẫu thân cũng ở trong đó, hai mắt sáng ngời hữu thần ngắm nhìn bốn phía, tựa hồ không muốn buông tha bất kỳ một điểm nào.

  Bình thường nói "Thiên niên thành yêu", ngàn năm Bồng Hinh Tuyết Liên đã có ý chí của mình, có thể mượn đất đào tẩu, cho dù ngươi nhìn thấy, nếu không có thủ đoạn đặc thù, muốn bắt cũng phi thường khó khăn.

  "Ở bên này!"

  Ngay khi Nhiếp Vân vừa định đi qua khích lệ mẫu thân về nhà, đột nhiên nghe được nàng la lên, lập tức cả người thẳng tắp xông về trước.

  Mẫu thân thiên phú tuy sánh kịp phụ thân, nhưng còn tạm được, có được Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ tứ trọng Chân Khí cảnh sơ kỳ thực lực, nếu như không có loại thực lực này, cũng không có khả năng bằng vào một thân phận nữ nhi có thể duy trì chi nhánh rồi!'Rầm Ào Ào'!

  Mẫu thân tốc độ bay nhanh đến một cái vách núi phía trước, bàn tay run lên trong tay áo tựu bắn ra một cái mạng nhện màu đỏ.

  "Lạc Bào võng? Không nghĩ tới mẫu thân còn là một cao thủ hái thuốc!"

  Thấy một màn như vậy Nhiếp Vân sợ quấy nhiễu nàng, cũng không có đến gần.

  Ngàn năm dược liệu rất khó bắt bởi vì đã có linh trí, phải sử dụng thủ đoạn đặc thù, loại Lạc Bào võng này là dùng quần áo dính máu trên chiến trường bện mà thành, có chứa dày đặc sát khí, ngàn năm dược liệu một khi đụng trúng, sẽ sợ tới mức toàn thân như nhũn ra khó mà đào thoát!

  Đem Lạc Bào võng ném chuẩn xác như thế, thủ pháp thành thạo như vậy, Nhiếp Vân xem một cái đã biết rõ mẫu thân trước kia khẳng định hái qua thuốc, về phần lúc nào, một mực không có nghe nàng nói qua, chính mình cũng không rõ lắm!

  "Bắt được!"

  Lạc bào võng trùm xuống, bàn tay mẫu thân vừa thu lại thì xoắn lên một căn Tuyết Liên trắng noãn.

  Cái này do Tuyết Liên toát ra hàn khí, toàn thân trong suốt như ngọc, có chút hiện lên màu trong suốt, mùi thuốc thoang thoảng, hít vào một ngụm đã cảm thấy tinh thần sảng khoái, phảng phất trẻ đi mười tuổi.

  Quả nhiên là ngàn năm Bồng Hinh Tuyết Liên!

  Cẩn thận lấy ra hộp thuốc mẫu thân đem Tuyết Liên nhẹ nhàng bỏ vào.

  Dược liệu trân quý một khi ly khai thổ địa không có đồ vật đặc thù bảo hộ mà nói, dược hiệu sẽ dần dần xói mòn, cái hộp thuốc này là ngọc âm hàn chế tác mà thành, có thể bảo hộ dược liệu dược hiệu không chút nào xói mòn.

  "Không hổ là năm đó Lạc Thủy thành đệ nhất hái thuốc thánh thủ, không nghĩ tới chúng ta tới bảy tám lần đều không có bắt được, cho ngươi thoáng một cái thì bắt được, ha ha, chi nhánh chúng ta đã có ngàn năm dược liệu này, cống hiến cho tộc trưởng mà nói, trở thành nội chi tuyệt đối là sự tình ván đã đóng thuyền!"

  Chứng kiến mẫu thân bắt lấy Tuyết Liên, tất cả mọi người đều đi qua vây lại, một người trong đó cười ra tiếng.

  "Ân.."

  Nghe nói như thế, chứng kiến mọi người cử động, Nhiếp Vân lông mi thoáng nhướng lên.

  Xem ra những người này sớm đã có tính toán, biết rõ chính mình bắt không được Bồng Hinh Tuyết Liên, cố ý dẫn mẫu thân tới mắc lừa, thay bọn hắn ra sức!

  Khó trách mẫu thân Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ tứ trọng thực lực lại trượt chân rơi xuống sườn núi, nguyên lai là người chi nhánh Nhiếp Trương làm!

  Nắm đấm siết chặt "Khanh khách" rung động, Nhiếp Vân trên trán gân xanh tóe ra, từ khi trọng sinh đến nay, lần đầu tiên huyết khí thiêu đốt, muốn giết người cho hả giận!

  "Chi nhánh Các ngươi? Thời điểm trước không phải đã nói xong rồi mà? Ai bắt được thì về người đó, các ngươi chẳng lẽ muốn thay đổi?"

  Chứng kiến mọi người vây tới, mẫu thân lui về phía sau một bước, bất quá phía sau nàng tựu là vách núi, mới khẽ động thì đụng phải tảng đá rơi xuống dưới, thanh âm thật lâu không vang lên, không biết cao bao nhiêu.

  "Nếu như ta hiện tại tùy tiện tiến lên mà nói, vạn nhất bọn hắn chó cùng rứt giậu bổ nhào qua, mẫu thân tuyệt đối sẽ gặp nguy hiểm.."

  Tuy nhiên lửa giận trong lòng thiêu đốt, Nhiếp Vân cũng biết hiện tại không thể tiến lên, Nhiếp Trương chi nhánh đã đến mười mấy người, thực lực kém cỏi nhất đều có đệ nhị trọng Linh Cốc cảnh thực lực, dưới tình huống này một chiêu của mình không có khả năng đánh chết toàn bộ, một khi ép bọn chúng, mẫu thân sẽ có nguy hiểm!

  Vách núi cao như vậy, đừng nói đệ tứ trọng Chân Khí cảnh thực lực, cho dù đệ bát trọng Khí Tông cường giả té xuống cũng chỉ có một con đường chết!

  "Thay đổi? Ha ha, chúng ta căn bản là không thay đổi qua, tìm ngươi tới tựu là để ngươi giúp chúng ta hái gốc Bồng Hinh Tuyết Liên! Nhanh đem wa đây, miễn cho chúng ta động thủ, nếu không, thì đừng trách chúng ta không nể mặt!"

  Người này Nhiếp Vân nhận ra, tựu là quản gia của chi Nhiếp Trùng, Thẩm Quý phu nhân, cùng mẫu thân thực lực không kém nhiều, đều là đệ tứ trọng Chân Khí cảnh sơ kỳ thực lực.

  "Tốt, tốt, chẳng lẽ các ngươi không để ý tộc quy?" Không nghĩ tới đối phương nói ra những lời không biết xấu hổ, mẫu thân tức đến sắc mặt đỏ lên, rống to một tiếng.

  "Không để ý tộc quy? Ha ha, ngươi đừng nói giỡn, ở chỗ này chúng ta là tộc quy, đừng nói nhảm, nhanh lên đem Tuyết Liên giao ra đây có thể không giết ngươi, bằng không thì, hôm nay là ngày chết của ngươi!"

  Thẩm Quý phu nhân cười lạnh.

  Nhiếp gia là 1 cái đại gia tộc rối ren, ở giữa huyết thống quan hệ đã nhạt đến không đáng kể, vì ngôi vị hoàng đế, huynh đệ đều tự giết lẫn nhau, huống chi không có bao nhiêu huyết thống quan hệ! Trong các Chi nhánh: Vì Lợi ích, tính kế lẫn nhau cũng là bình thường.

  "Mẹ, Thẩm Quý a di nói rất đúng, đem Bồng Hinh Tuyết Liên cho nàng a, chúng ta lấy được cũng vô dụng, một khi chi nhánh Nhiếp Trương tấn cấp nội môn rồi, chúng ta có lẽ cũng có thể có chỗ tốt.."

  Ngay khi đối phương đối mẫu than với thái độ kiên quyết bất chấp mọi thứ, một cái thanh âm thanh thúy vang lên.
   
  Hany thích bài này.
 13. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 11: Giết sạch

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Vân nhi? Sao ngươi lại tới đây?"

  Mẫu thân thấy 1 bóng người đi tới, nhịn không được sững sờ.

  "Ân? Nhiếp Vân? Tên phế vật?"

  "Ai nói hắn là phế vật, vừa rồi tựu nói một câu tiếng người, không tệ, đem Bồng Hinh Tuyết Liên cho chúng ta a, chúng ta Nhiếp Trương chi nhánh tấn cấp nội môn, lúc cao hứng thưởng cho các ngươi mười lượng tám lượng cũng không phải là không được!"

  Thấy Nhiếp Vân đột nhiên xuất hiện tại đây, người Nhiếp Trương chi nhánh cũng hiểu được có chút kỳ quái, bất quá, nghe tới hắn là tới khuyên mẫu thân, tất cả đều hưng phấn cười hắc hắc.

  Truyền thuyết người thừa kế tương lai của Nhiếp Thiên chi nhánh là phế vật, bị Nhiếp Siêu đánh cho hôn mê vài ngày ngay cả rắm cũng không dám phóng.. Trước kia còn tưởng rằng tin tức là giả, bây giờ nhìn bộ dạng hắn đang kinh sợ, khẳng định là sự thật!

  Nhìn thấy mẫu thân bị người khi dễ chẳng những không giúp đỡ mà còn chiêu hàng, sinh môt đứa con trai như vậy, không bằng không sinh!

  Nghĩ vậy, trong mắt mọi người tràn đầy xem thường Nhiếp Vân

  "Mẹ, nhanh lên ah, Bồng Hinh Tuyết Liên chúng ta lấy cũng vô dụng, bọn hắn đã muốn, cho bọn hắn là được!" trong mắt Nhiếp Vân những người này đều là người chết, cho nên cũng không để ý tới sự xem thường của bọn hắn, gặp mẫu thân đứng tại bên bờ vực, không có động tĩnh gì, lần nữa nói ra.

  "Cho bọn hắn?"

  Nghe được nhi tử nói rõ như vậy, trong nội tâm mẫu thân thở dài một tiếng, ánh mắt lộ ra nồng đậm thất vọng.

  Vốn sau khi nhi tử thanh tỉnh, đem Nhiếp Siêu bọn người đả thương, xử sự quả quyết, hăng hái, có bóng dáng Khiếu Thiên năm đó, nàng cảm thấy nhi tử rốt cục đã trưởng thành, một mình có thể đảm đương một phía rồi, lúc này mới đem gánh nặng trong lòng buông xuống, quyết định nghĩ biện pháp trị thương cho phu quân Nhiếp Khiếu Thiên, dưới sự cổ động của Thẩm Quý phu nhân tới đây hái thuốc, không nghĩ tới xuất hiện kết quả này, nhi tử vậy mà không có chút nào thèm quan tâm phẫn nộ của mình, khích lệ chính mình thỏa hiệp!

  Trước kia hắn mặc dù có chút tự bế, Nhưng cũng coi như có cốt khí, không bao giờ biết khuất phục ai, nguyên lai tưởng rằng thanh tỉnh sau càng thăng tiến, lại không nghĩ rằng đổi lấy chính là kết quả này!

  "Ha ha, kẻ thức thời mới là tuấn kiệt, Nhiếp Linh không nghĩ tới ngươi còn có nhi tử thức thời như vậy!" Thẩm Quý phu nhân ha ha nở nụ cười.

  Nhiếp Linh là danh tự mẫu thân, cũng là người Nhiếp gia, cùng Nhiếp Khiếu Thiên nên phu thuê, nên được gọi như thế.

  "Vân nhi, cái gốc Bồng Hinh Tuyết Liên có thể đem Khí Hải của phụ thân ngươi bị hao tổn chữa lành, ta hiện tại đem nó giao cho ngươi, có cho bọn hắn hay không ngươi tự mình làm chủ a! Vô luận làm ra quyết định gì, mẫu thân cũng sẽ không trách ngươi!"

  Tuy nhiên trong nội tâm khó chịu, mẫu thân còn ôm một tia hi vọng, cánh tay run lên hộp ngọc hướng Nhiếp Vân bay tới.

  Nhiếp Vân thấy hộp ngọc bay tới người đang vây quanh mẫu thân nhao nhao hướng mình đi tới, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

  "Tiểu tử, đem Bồng Hinh Tuyết Liên đem tới đây, về sau chúng ta Nhiếp Trương chi nhánh tiến vào nội môn, ta sẽ chăm sóc tốt ngươi!"

  "Hắc hắc, đem Tuyết Liên lấy tới, hôm nay có thể buông tha ngươi cùng mẹ của ngươi, bằng không thì, ngươi cũng không phải là nằm năm ngày đơn giản như vậy, chỉ sợ là cả đời đều nằm ở trên giường rồi!"

  Mọi người đồng thời đem tay đưa ra ngoài.

  Khi bọn hắn tưởng chừng thiếu niên này khuất phục rồi, hiện tại chỉ cần hù dọa, nhất định sẽ lập tức chịu thua, ngoan ngoãn giao ra.

  "Muốn lấy Bồng Hinh Tuyết Liên? Ta nên cho người nào trong các ngươi mới tốt đây? Như vậy đi, ta ném lên bầu trời, các ngươi ai cướp được thì tính của người đó!"

  Nhiếp Vân nở nụ cười một tiếng, tiện tay liền đem hộp ngọc hướng lên bầu trời ném đi.

  Vèo!

  Hóa thành một đường vòng cung ưu mỹ, hộp ngọc trên không trung quay cuồng.

  "Là ta đấy!"

  "Của ta.."

  Bọn người Thẩm Quý tuy là cùng một chi nhánh, cũng không đoàn kết, đồng thời kêu la hướng không trung nhảy lên.

  "Ha ha!"

  Cười lạnh một tiếng, Nhiếp Vân đứng tại nguyên chỗ có chút lười biếng thân thể đột nhiên động!

  Lần này giống như lão hổ đánh về phía con mồi, bất động thì thôi, khẽ động hóa thành một đạo cầu vồng đầy trời, thẳng tắp hướng đám người phóng tới.

  PHỐC! PHỐC! PHỐC! PHỐC!

  Người trên không trung không cách nào trốn tránh, chú ý lực mọi người đại bộ phận tập trung hộp ngọc trên không trung, căn bản không thể tưởng được thiếu niên mềm yếu như thế lại có động tác nhanh như vậy, còn chưa kịp phản ứng thì cảm thấy yết hầu ngòn ngọt, trước mắt tối sầm, từ không trung nhao nhao rơi trên mặt đất, biến thành vô số cỗ thi thể.

  "Ah.. Ngươi dám sát hại tộc nhân, Nhiếp Vân ngươi thật to gan!"

  Thẩm Quý phu nhân thực lực mạnh nhất may mắn tránh thoát công kích, chứng kiến thi thể trước mặt, dọa tới sắc mặt tái nhợt, rống to.

  Tuy nhiên nàng là chủ mưu trong chuyện này, mà dù sao cũng là phận đàn bà, chưa thấy qua người chết, sắp điên rồi.

  Mới vừa rồi còn là cừu non mềm yếu mặc người khi dễ, thời gian nháy mắt tựu lại giết người không chớp mắt, loại biến hóa này, chính mình căn bản không cách nào tiếp nhận.

  "Sát hại tộc nhân? Ha ha, đây là rừng sâu núi thẳm, ai biết các ngươi bị ta giết? Ta xem là đến tìm kiếm Bồng Hinh Tuyết Liên kết quả không cẩn thận rơi xuống vách núi chết đi à nha!"

  Cười lạnh một tiếng, Nhiếp Vân bàn tay về phía trước duỗi ra, hướng tới cái trán Thẩm Quý phu nhân đánh ra!

  Cái chưởng này thoạt nhìn cũng không có kỹ xảo gì, Nhưng lại cho người một loại cảm giác không cách nào tránh né, Thẩm Quý phu nhân còn chưa có tỉnh lại trong sợ hãi, sọ tựu "Bành" thoáng một phát, óc máu tươi bắn tung toé đầy đất.

  Đem tất cả mọi người giết chết, hộp ngọc lúc này mới rơi xuống, bị Nhiếp Vân nhẹ nhàng một trảo niết tại lòng bàn tay.

  "Ngươi đem bọn chúng đều giết.."

  Chứng kiến thi thể đầy đất, mẫu thân Nhiếp Linh con mắt trợn tròn, có chút không dám tin tưởng.

  Vừa mới nhìn nhi tử đem hộp ngọc hướng mọi người ném tới, chính mình tựu thất vọng nhắm mắt lại, không nghĩ tới bất quá thời gian một cái nháy mắt, thì người chứng kiến Nhiếp Trương chi nhánh toàn bộ biến thành thi thể, biến đổi nhanh như vậy, làm cho nàng có chút không tiếp thụ được!

  Nhi tử không phải khuất phục bọn hắn sao? Như thế nào lại đột nhiên ra tay, hơn nữa hắn chỉ là Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ thực lực làm sao có thể một hơi giết nhiều người vượt qua thực lực của mình như vậy, thậm chí kể cả một cái Chân Khí cảnh sơ kỳ Thẩm Quý..

  Đến cùng chuyện gì xảy ra? Ta không phải nhìn lầm a!

  "Ha ha, mẹ ngươi không nhìn lầm, vừa rồi ta nói như vậy bất quá là lại để cho bọn hắn chủ quan, thuận tiện ra tay mà thôi!" Chứng kiến biểu lộ của mẫu thân, Nhiếp Vân cười khổ một cái, tiện tay nhặt lên thi thể trên đất, ném xuống sườn núi.

  Chính mình thực lực bây giờ còn chưa đủ để chống lại gia tộc, phải đem những thi thể này xử lý không còn dấu vết mới được.

  "Làm cho bọn hắn chủ quan, thuận tiện ra tay?" Mẫu thân cũng là người thông minh, lập tức trong cơn khiếp sợ tỉnh táo lại, ngẫm lại trước khi nhi tử cử động quả là thế, Nhưng chính mình còn tưởng rằng hắn khiếp đảm, hoảng sợ một lúc chứ!

  Xem ra nhi tử đã thay đổi, chẳng những so trước kia sáng sủa, gặp được việc gì cũng sẽ không khinh xuất giống như trước kia, ngược lại biết dùng mưu trí rồi!

  "Đây là mẹ vất vất vả vả hái được Linh Dược, ta như thế nào lại cho bọn bại hoại này!"

  Cười cười, Nhiếp Vân đem thi thể xử lý xong, cũng đem chiến trường thanh lý sạch sẻ, lúc này mới nhìn về phía mẫu thân "Mẹ, chúng ta trở về đi, trời sắp tối rồi, nếu không quay về ta sợ chi nhánh muốn nổ tung rồi!"
   
  Hany thích bài này.
 14. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 12: Liệt Hỏa đan

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cảm nhận được bên tai tiếng gió rít, Nhiếp Linh nhìn thiếu niên kéo chính mình chạy vội, không thể tin được.

  Từ trên núi cùng nhi tử chạy xuống, vốn là mình là đệ tứ trọng Chân Khí cảnh, tốc độ có thể so với hắn nhanh hơn không ít, kết quả vừa bắt đầu đi mới phát hiện ý nghĩ này ngây thơ cỡ nào!

  Nhi tử toàn lực chạy đừng nói là đuổi theo, bóng lưng hắn đều nhìn không thấy, nhi tử Lúc nào học được khinh thân khủng bố như vậy?

  Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ tam trọng Dưỡng Khí cảnh có thể thi triển ra loại tốc độ này, thật muốn đạt tới Khí Tông cấp bậc, chẳng phải so với chim còn bay nhanh hơn? Loại khinh thân công pháp này, cho dù là đệ tử hạch tâm trong nội môn gia tộc đệ tử có lẽ chưa từng học qua a!

  "Ha ha, nhi tử đã nhận được chút ít kỳ ngộ, cho nên học được một ít, còn hi vọng mẫu thân không nên hỏi, người truyền thụ của ta không muốn đem chuyện của hắn nói ra!"

  Cách nghĩ của Mẫu thân Nhiếp Vân như thế nào lại không biết, bất quá việc trọng sinh, là bí mật lớn nhất, tốt nhất không nói cho bất luận kẻ nào, mẫu thân đều không được! Trước tiên tùy tiện tìm lấy cớ lừa gạt Nhiếp Đồng cùng Nhiếp Tiểu Phụng, muốn lừa gạt mẫu thân chỉ sợ cũng có chút khó khăn rồi, chỉ có thể quăng một cái sư phụ ra thôi.

  Sự tình Thế ngoại cao nhân vì bí mật thu nhận đồ đệ truyền thừa cũng có qua, lấy cớ này tuy nhiên cũng rất vô nghĩa, nhưng so với trọng sinh tốt hơn nhiều.

  "Thật sự? Nhi tử, vậy ngươi phải hảo hảo đối đãi người ta! Ngàn vạn không nên chọc giận lão nhân gia a!" Nghe nhi tử nói như vậy, mẫu thân con mắt sáng ngời, cũng không truy vấn vội vàng dặn dò một tiếng.

  "Được rồi!" Nhiếp Vân không nghĩ tới mẫu thân quả nhiên tin tưởng, còn "Lão nhân gia".. Ta có già như vậy sao? Ách, bất quá tính cả tuổi thọ kiếp trước, thật đúng là lão quái vật..

  Mang theo mẫu thân hướng tới dưới chân núi phóng nhanh, rất nhanh trở lại chi nhánh, thuận tiện đem Phiêu Miểu Tiên Tâm quyết truyền cho nàng, đương nhiên cái cớ vẫn là cái sư phụ kia.

  Bất quá mẫu thân quả nhiên không phải người dễ bi lừa, nghe được đến Phiêu Miểu Tiên Tâm quyết biết chắc không chỉ là quý tộc thượng phẩm công pháp đơn giản như vậy, bất quá nàng cũng biết có một số việc hỏi nhiều hơn ngược lại không tốt, nên không tò mò nữa.

  "Phu nhân, thiếu gia các ngươi trở về rồi!" Tiến vào sân nhỏ, Nhiếp Trùng đem mẫu thân an bài nghỉ ngơi, lần nữa chạy ra "Thiếu gia, xế chiều hôm nay có một người tới tìm ngươi, ta hỏi tính danh của hắn, hắn không muốn nói, liền đem hắn an bài vào ngươi sân nhỏ, đã đợi được nửa ngày!"

  "Ta đã biết!" Nhiếp Vân biết chắc là Phùng Tiêu đã đến, cười nhạt một tiếng, trực tiếp đi vào sân nhỏ.

  "Đây là dược liệu ngươi nói, lúc nào mới có thể giúp ta mở ra huyết thống thừa số?"

  Vừa nhìn thấy Nhiếp Vân, Phùng Tiêu liền vội vàng hô lên, tuy nhiên hắn đối thiếu niên trước mắt này có thể giúp mình mở ra huyết thống thừa số còn có chút bán tín bán nghi, nhưng có hi vọng so với không có hi vọng tốt hơn, về đến gia tộc liền vận dụng lực lượng gia tộc, khi kiếm đủ dược liệu liền chạy tới đây.

  "Bách niên Nguyên Dương thảo, hai cây năm mươi năm Thanh Tụng hoa, hai cây ba mươi năm Tỷ Quy Căn.. Ân, không tệ, những dược liệu này niên kỷ đều đủ!"

  Đánh giá xong, Nhiếp Vân nhẹ gật đầu.

  Những dược liệu này đối với mình bây giờ mà nói, nếu muốn thu thập không có mấy tháng thì không thể hoàn thành, nhưng Phùng Tiêu lại khác không cần nủa ngày là tìm được toàn bộ, Địa Vị khác lạ, quả nhiên chênh lệch quá lớn.

  "Ở chỗ này cho ta trông coi, ngàn vạn không thể để cho người khác quấy rầy!"

  Dược liệu hiện tại đủ để luyện đan rồi, Nhiếp Vân thuận miệng phân phó một tiếng cầm lấy dược liệu đi tới gian phòng của mình.

  Thời điểm Kiếp trước, chính mình đạt được trọn bộ phương pháp luyện đan, luyện đan chi thuật đừng nói Thần Phong đế quốc, cũng là số một số hai đại lục, Liệt Hỏa đan là loại Thuần Dương đan đơn giản nhất, cũng không phức tạp, bằng vào thực lực bây giờ có thể đơn giản hoàn thành!

  Đem cửa phòng đóng lại, Nhiếp Vân đem dược liệu lấy ra một nửa.

  Luyện chế Liệt Hỏa đan căn bản không dùng đến nhiều dược liệu như vậy, cố ý nhiều một ít là lưu lại cho phụ thân luyện chế 【 Hoàn Tâm đan 】 đấy.

  Hoàn Tâm đan đẳng cấp rất cao, bằng vào thực lực bây giờ luyện chế không được, không cần phải sốt ruột, còn nữa, luyện chế loại cao cấp đan dược này ngoại trừ Vô tu thảo còn có một loại dược liệu trân quý, toàn bộ Lạc Thủy thành nhất định sẽ không có, cho dù Phùng Tiêu cũng tìm không ra, nói cũng vô dụng.

  "Hiện tại không có đan điền chuyên môn luyện đan, chỉ có thể dựa vào linh khí diễn hóa đẳng nhất đan hỏa! Bất quá, loại đan hỏa này cho dù luyện chế đẳng nhất Liệt Hỏa đan xác xuất thành công đều rất thấp!"

  Luyện đan cùng tu luyện đồng dạng, cũng cần thiên phú cùng kỳ ngộ, không có thiên phú, cho dù cố gắng nữa cũng vô dụng!

  Kiếp trước chính mình, mở ra Tam đại đan điền, trong số đó ẩn chứa luyện đan thuộc tính, có thể thai nghén đan hỏa!

  Đan hỏa là năng lực đan điền luyện đan thuộc tính thai nghén một loại đặc thù hỏa diễm, từ đan điền chi tức hình thành, lúc rèn luyện dược liệu, có thể 100% bảo trì dược tính không xói mòn.

  Không có đan hỏa, bằng vào thủ đoạn của hắn cũng có thể mượn nhờ lực lượng diễn sinh ra hỏa diễm, chỉ có điều loại hỏa diễm này phi thường cấp thấp, hao tổn dược tính dược liệu không nói, chỉ có thể luyện chế đan dược đẳng nhất, xác xuất thành công cực thấp.

  "Liệt Hỏa đan, một cây Thất Tiền tử, một cây Tỷ Quy Căn.. Chưởng tâm đan hỏa!"

  Đem dược liệu bày ở trước mặt, Nhiếp Vân hít sâu một hơi, trong cơ thể dựa theo quỹ tích đặc thù xoay tròn, "Hô" thoáng một phát, ngay tại lòng bàn tay hình thành một đoàn hỏa diễm màu vàng nhạt.

  Cái cổ hỏa diễm này không có nhiệt khí chút nào, thậm chí trang giấy để ở phía trên cũng không cháy, chỉ khi nào là dược liệu, lại có thể đem dược tính triệt để đề luyện ra.

  "Đi vào!"

  Thành công ngưng tụ thành đan hỏa, cái tay còn lại của Nhiếp Vân hất lên liền đem dược liệu ném tới, dưới thiêu đốt của hỏa diễm, một cây gốc dược liệu nhanh chóng héo rũ, dược tính ngưng tụ thành chất lỏng chậm rãi hội tụ cùng một chỗ.

  "Đan thành!"

  Không biết rèn luyện bao lâu, Nhiếp Vân cảm thấy một hồi mỏi mệt, đan dược trong lòng bàn tay mới chậm rãi ngưng tụ thành hình, chất lỏng đan dược "Ông" một tiếng, phát ra một hồi giòn, thời gian nháy mắt lột xác thành một quả đan dược màu vàng kim óng ánh.

  Hỏa thu, đan thành!

  "Nếu đan điền thai nghén thuần khiết ra đan hỏa, luyện chế loại đan dược đơn giản này chỉ sợ thời gian không tới một nén nhang, không nghĩ tới sử dụng linh khí diễn sinh hỏa diễm, trọn vẹn hao phí hơn hai canh giờ!" Năm đó đường đường một đời luyện đan đại sư khi Luyện chế loại đan dược cấp thấp này, lại hao phí thời gian dài như vậy, thật là mất mặt.

  "Nếu như lần sau diễn sinh huyết thống thừa số, nhất định phải mở 1 cái đan điền có thể thai nghén đan hỏa!"

  Nhớ tới Vô danh pháp quyết, Nhiếp Vân đã cảm thấy có chút vô lực.

  Chính mình tu luyện công pháp, ân cần săn sóc linh khí gián đoạn, cũng thử tu luyện vô danh pháp quyết xem có thể lại diễn sinh ra một quả huyết thống thừa số, kết quả thật thất vọng, vô danh pháp quyết phảng phất lại cứng ngắc, đừng nói tấn cấp, muốn vận chuyển cũng khó khăn!

  Thật giống như động cơ không có xăng, cho dù công suất lớn, cho dù người có thể làm ra được thành tích kinh thiên, nếu không có động lực, đều là vô nghĩa.

  Hiện tại vô danh pháp quyết chính là như vậy, một khi vận hành thì cảm thấy lực bất tòng tâm, không thể động đậy, giống như xe ngựa không có ngựa, bắn tên không có cung, không có động lực vận chuyển, công pháp huyền diệu cũng tương đương một tờ giấy trắng.

  "Cái pháp quyết này khẳng định cần năng lực vật phẩm đặc thù nào đó thúc dục, chỉ có điều tạm thời không tìm được mà thôi!"

  Lắc lắc đầu liền đem loại ý nghĩ này ném đi, cầm đan dược Nhiếp Vân đi ra khỏi phòng.

  "Thành.. Thành công rồi hả?"

  Phùng Tiêu thấy Nhiếp Vân đi ra, vội vàng xoay người lại, vẻ mặt lo lắng, xem ra chính mình luyện đan hai canh giờ ngược lại không có cảm thấy cái gì, với hắn mà nói nhưng lại sống một ngày bằng một năm!

  "Ha ha, đây là đan dược có thể ngươi mở ra huyết thống thừa số, mau mau phục dụng, ta thủ hộ giúp ngươi, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, ngươi rất nhanh có được đan điền rồi!"

  Nhiếp Vân nở nụ cười, tiện tay đem đan dược ném tới.

  "Tốt!" Phùng Tiêu nắm đan dược do dự một chút, lập tức cắn răng một cái há miệng nuốt xuống.

  Đan dược vào bụng liền tan, trong nháy mắt Phùng Tiêu bị Liệt Hỏa trong nội đan phát ra lực lượng cực nóng trùng kích sắc mặt đỏ lên.

  "Thu hỏa vào bụng, tiến vào Khí Hải!"

  Nhiếp Vân thấy hắn có chút thờ ơ, hét lớn một tiếng!

  Nghe được tiếng quát, Phùng Tiêu biến sắc, vội vàng dựa theo lời nói của thiếu niên đem dược lực cực nóng hút vào Khí Hải.

  Ầm ầm!

  Thuần Dương dược lực vừa tiến vào Khí Hải, toàn bộ Khí Hải không gian tựa như bão xoáy trên mặt biển vậy, chấn động một cái, "Bế tắc huyết thống" ảm đạm không rõ lập tức phát ra hào quang sáng chói!

  Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

  Năm âm thanh giòn vang, năm cái huyết thống thừa số mở ra, thành công diễn biến thành năm cái đan điền, lẳng lặng lơ lửng tại chính giữa Khí Hải không ngừng xoay tròn, ân cần săn sóc lấy chân khí trong cơ thể!

  "Năm cái đan điền, hầu tộc thượng phẩm huyết thống! Khó trách cái này Phùng Tiêu có thể trở thành tài tuấn giải thi đấu quán quân, lợi hại như vậy!"

  Bàn tay khoác lên Phùng Tiêu trên lưng, giúp hắn một lần hành động mở ra năm miếng huyết thống thừa số, Nhiếp Vân không khỏi khiếp sợ.

  Năm miếng huyết thống thừa số, năm đại đan điền, tuy nhiên so ra vẫn kém hơn phụ than là Vương tộc thượng phẩm huyết mạch, nhưng ở Lạc Thủy thành cũng tuyệt đối cũng nổi tiếng rồi!

  Ùng ục ục!

  Năm đại đan điền đồng thời mở ra, Phùng Tiêu chân khí trong cơ thể cũng có chất biến hóa, sôi trào như là nước sôi, không ngừng quay cuồng.

  Một lát sau, chân khí hùng hậu mạnh mẽ bắn ra bên ngoài, đem một cái Thạch Đầu trong nội viện nổ nát bấy.

  Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh!

  Không nghĩ tới đồng thời mở ra đan điền, thực lực Phùng Tiêu cũng đã được đột phá, đạt tới Khí Hải đệ ngũ trọng!

  Khí Hải tu luyện giả đệ tứ trọng cùng đệ ngũ trọng là cái đường ranh giới, một khi đạt tới đệ ngũ trọng chẳng khác nào tiến nhập giai đoạn cao cấp tu luyện giả, tại Lạc Thủy thành cũng có nhất định địa vị!

  "Đây là Vô tu thảo!"

  Cảm nhận được lực lượng trong cơ thể biến hóa, cùng với năm đại đan điền trong Khí Hải xoay tròn, Phùng Tiêu rốt cuộc hiểu ra thiếu niên ở trước mắt cũng không lừa gạt mình, hưng phấn đem một cái chậu hoa đưa tới.

  Bên trên chậu hoa một cây Thất Thải, mượn nhờ Tinh Huy tản mát ra huỳnh quang nhàn nhạt.

  Vô tu thảo!

  "Dược liệu này là ta ở bên trong một cái Thượng Cổ di tích lấy được đấy, đại ân không lời nào cảm tạ hết được, một cây Vô tu thảo không đủ để báo đáp, Nhiếp huynh nếu như sau này có cái gì phân phó, tùy thời mà tìm ta, Phùng Tiêu tuyệt sẽ không chối từ!"

  Phùng Tiêu vẻ mặt chân thành.

  "Ha ha, Phùng huynh khách khí, sở dĩ giúp ngươi là cảm thấy hợp tính ta, nói sau chúng ta ngang hàng luân giao, khách khí như thế ngược lại lộ ra có chút lạnh nhạt rồi.." Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, thò tay tiếp nhận Vô tu thảo, muốn tiếp tục khách khí một câu, đột nhiên cảm thấy trong cơ thể vô danh pháp quyết khẽ run lên..

  Vậy mà động!
   
 15. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 13: Tam đại đan điền

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trước khi tu luyện vô danh pháp quyết vẫn không nhúc nhích giống như khuyết thiếu động lực, hiện tại đột nhiên động, không lẽ gốc Vô tu thảo lại trợ giúp chính mình tiến hóa huyết mạch?

  Nếu thật là như vậy, thì phát tài rồi!

  Huyết thống thừa số càng nhiều, tốc độ tu luyện càng nhanh, chỉ cần có thể liên tục không ngừng cải thiện huyết mạch, siêu việt kiếp trước, ở trong tầm tay!

  Ý thức được điểm ấy Nhiếp Vân khó có thể che dấu hưng phấn trong lòng!

  "Nhiếp huynh giúp ta mở ra huyết thống thừa số, là ân đức tái sinh, gia tộc chúng ta đặc biệt đưa lệnh bài truyền tin này, nếu như có việc gì cần đến ta, trực tiếp đem tin tức truyền đi thì ta sẽ biết!"

  Không biết Nhiếp Vân đang trầm tư suy nghĩ, Phùng Tiêu lập tức đưa ra một lệnh bài.

  Trên mặt lệnh bài này có phù văn vờn quanh, ấn có chằng chịt văn tự Yêu tộc, nhìn cái là đã biết rõ là bắt chước phương thức của Yêu tộc.

  Yêu tộc có rất nhiều thủ đoạn không lường trước được, nhân loại chiến đấu cùng chúng một thời gian, cũng tham khảo không ít bí truyền Yêu tộc, lệnh bài đưa tin chính là như vậy, một người một khối, chỉ cần đưa tin tức vào, đối phương lập tức nhận được, vô cùng thuận tiện.

  "Phùng huynh Đã có thịnh tình, ta từ chối thì bất kính rồi!", Nhiếp Vân tiếp nhận lệnh bài.

  "Nhiếp huynh khách khí! Hiện tại huyết thống thừa số mở ra, thực lực đạt tới đệ ngũ trọng, cũng nên nhận quyền lợi của mình, cáo từ!" thấy thiếu niên tiếp nhận lệnh bài, Phùng Tiêu nhẹ nhàng thở ra, liền ôm quyền.

  Phùng Tiêu là người thừa kế duy nhất Phùng gia, Địa Vị cực cao. Mấy năm gần đây, bởi vì sự tình huyết thống thừa số không cách nào mở ra, bị nghi vấn, không ít người thừa cơ làm loạn, tước đoạt không ít quyền lợi, hiện tại huyết thống thừa số mở ra, năm đại đan điền xoay tròn, cũng là thời điểm dẹp bỏ rác rưởi trong tộc rồi!

  "Cáo từ!" từ thái độ Phùng Tiêu mà đánh giá, thì là người trọng tình trọng nghĩa, Nột khi đạt được quyền thế càng lớn thì sẽ có trợ giúp càng lớn. Bởi vậy, Nhiếp Vân cũng không ngăn trở.

  Vèo!

  Phùng Tiêu nghiêng người lướt đi. Chỉ trong chốc lát, thì biến mất trong đêm tối.

  "Nhìn xem Vô tu thảo đến cùng chuyện gì đã xảy ra!"

  Thấy hắn đã đi xa, Nhiếp Vân vội vàng đem Vô tu thảo vào phòng, khoanh chân ngồi ở trên giường cẩn thận nghiên cứu.

  "Ân? Hình như là cái chậu hoa phía dưới này khiến cho vô danh pháp quyết xoay tròn, mà không phải là Vô tu thảo làm"

  Nghiên cứu một hồi, kết quả Nhiếp Vân phát hiện thì ra không đúng.

  Vô tu thảo Ngàn năm linh tính còn lớn hơn so với ngàn năm Bồng Hinh Tuyết Liên. Dựa theo đạo lý, cơ bản loại này chỉ có linh tính dược liệu mà không có khả năng đưa vào bên trong chậu hoa. Nếu không nhất định sẽ đào tẩu. Nhưng chẳng những bây giờ ở bên trong chậu hoa, mà sống còn vô cùng thoải mái. Có lẻ nào chậy hoa là vật kỳ quái!

  Chẳng lẽ cái chậu hoa này là kiện bảo bối?

  Trong nội tâm khẽ động, Nhiếp Vân đem Vô tu nhấc lên, và bắt đầu nghiên cứu.

  Dưới đáy chậu hoa này viết vài cái chữ to, cũng không phải ngôn ngữ mà mình biết đến mà cũng không phải Yêu tộc văn tự, từng cái đều Hòa Bình công chính, mang theo uy nghiêm dày đặc!

  Trong cơ thể vô danh pháp quyết lần nữa khẽ động, bàn tay để gần những chữ viết này, bỗng nhiên vô danh pháp quyết đột nhiên vận hành cùng những chữ viết này "chắc chắn có quan hệ"

  Nhiếp Vân rốt cục hiểu được. Nhẹ nhàng đặt bàn tay lên chữ viết, nhờ ẩn chứa đặc thù lực lượng trong đó. Vô danh pháp quyết chậm rãi vận chuyển.

  Vù vù!

  Vô danh pháp quyết xoay tròn, lập tức xuất hiện cảm giác đặc thù trải qua trước kia, trong Khí Hải một hồi kim quang lập loè, lạch cạch! Lạch cạch! Huyết thống thừa giống như Hai đậu tằm đột ngột xuất hiện chậm rãi tăng trưởng.

  "Hai cái?"

  Trong đan điền, đột nhiên xuất hiện hai quả huyết thống thừa số, Nhiếp Vân lại càng hoảng sợ!

  Nguyên lai tưởng rằng vận chuyển vô danh pháp quyết có thể diễn sinh huyết thống, cũng nghĩ là xuất hiện nhiều nhất chỉ một quả, nhưng lại không nghĩ rằng một phát lại tăng trưởng ra hai quả!

  Xuất hiện hai quả huyết thống thừa số, chính mình cùng với kiếp trước đồng dạng có được ba cái đan điền, tương đương với ô tô có được ba cái động cơ, tốc độ tu luyện làm sao có thể không nhanh được!

  Xoẹt zoẹt~! Xoẹt zoẹt~!

  Hai đại huyết thống thừa số triệt để thành hình, vô danh pháp quyết lần nữa đình chỉ vận chuyển.

  Trợn mắt nhìn bình hoa trên tay, vẻ mặt Nhiếp Vân cổ quái.

  Những chữ huyền ảo trước kia chẳng biết lúc nào đã biến mất sạch sẽ. Toàn bộ bình hoa đã không còn khí tức uy nghiêm trước, giống như nháy mắt đã biến thành một phế nhân.

  "Đoán chừng ngàn năm Vô tu thảo sở dĩ có thể trồng ở chỗ này cũng bởi vì những cổ quái văn tự này!"

  Vừa cẩn thận nghiên cứu một hồi, Nhiếp Vân thầm nghĩ.

  Ngàn năm Vô tu thảo sở dĩ có thể trồng một trong chậu hoa nhỏ, khẳng định cùng những chữ viết cổ quái kia thì có lien quan. Nếu không, chỉ sợ cái gốc Thiên Địa linh thảo cũng không sống ở trong, mà trốn đi rồi.

  "Vậy mà Vô danh pháp quyết có thể hấp thu những chữ viết này, trợ giúp mở ra huyết thống thừa số, nếu như về sau còn muốn diễn sinh huyết thống, thì đi nơi nào tìm những chữ viết này?". Nghĩ mãi không ra, Nhiếp Vân dứt bỏ không suy nghĩ thêm gì nữa.

  Việc cấp bách bây giờ diễn ra là dùng Huyết thống thừa số mở ra đan điền! Trước kia suy nghĩ muốn mở ra một cái chuyên môn thai nghén đan hỏa đan điền, hiện tại có ba cái đan điền, hơn nữa trong người hắn có được đan hỏa thuộc tính, vừa vặn áp dụng.

  Không biết đã thời gian trôi qua bao lâu mà Nhiếp Vân thở ra một hơi lần nữa mở mắt.

  "Thành công! Không nghĩ tới nhanh như vậy tự khôi phục thiên phú kiếp trước, quý tộc thượng phẩm huyết mạch! Thai nghén đan hỏa đan điền cũng mở thành công, cái đan điền này kết hợp với kinh nghiệm của ta từ kiếp trước, thời điểm nhàn hạ có thể ân cần săn sóc linh khí, thời điểm muốn luyện đan, lại hình thành đan hỏa, tu luyện, luyện đan cũng không chậm trễ! Mặt khác ta cũng có được hai cái đan điền. Tác dụng của vô danh pháp quyết rốt cuộc là cái gì mà cấp bậc công pháp lại cường đại như vậy!"

  Cảm nhận được ba cái đan điền đang lơ lửng, giống như ba cái tinh cầu sáng chói, Nhiếp Vân thiếu chút nữa hưng phấn mà ngửa đầu la to!

  Nếu như không là lão quái vật đã sống mấy trăm năm, tâm tính đã sớm trở nên trầm ổn rồi, chỉ sợ sẽ trực tiếp nhảy dựng lên!

  "Tam đại đan điền, Tam đại hỏa lực, ta hiện tại trùng kích đệ tứ trọng Chân Khí cảnh!"

  Đan điền hình thành, Nhiếp Vân nhất cổ tác khí trực tiếp trùng kích Khí Hải đệ tứ trọng Chân Khí cảnh!

  Ầm ầm!

  Có được kinh nghiệm tu luyện hai kiếp, hơn nữa Tam đại đan điền siêu cường hỏa lực, chỉ chốc lát trong cơ thể sở hữu tất cả linh khí tựu đi ngụy tồn thực thành công chuyển hóa trở thành khí thật sự!

  "Khí Hải đệ tứ trọng Chân Khí cảnh sơ kỳ thực lực, phối hợp kinh nghiệm kiếp trước chiến đấu, đồng cấp có lẽ không có người có thể thắng được ta, tựu Chân Khí cảnh đỉnh phong đệ tử, cũng có thể chiến một trận! Loại thực lực này, tại Nhiếp Phủ nội môn cũng đều có địa vị!"

  Trùng kích xiềng xích thành công, thực lực thuận lợi tấn cấp đến đệ tứ trọng Chân Khí cảnh, Nhiếp Vân biết rõ thực lực chính mình bây giờ, ở bên trong gia tộc trẻ tuổi, xem như đã có vốn liếng.

  Gia tộc bên ngoài chi đệ tử, bình thường đều tại Khí Hải tam trọng, có thể ở trước hai mươi tuổi đạt tới đệ tam trọng cũng là thiên phú không tồi rồi! Nội chi đệ tử tối đa cũng là đệ tứ trọng đỉnh phong! Có thể đạt tới đệ ngũ trọng chân khí Xuất Thể cảnh giới, ở gia tộc đã được cho cấp bậc quản sự!

  Về phần gia tộc trưởng lão, cơ bản đều tại đệ lục trọng chân khí Thành Cương cấp bậc, loại này cấp bậc chân khí phóng ra ngoài hình thành cương khí không thể phá vỡ, so sánh đệ ngũ trọng có bay vọt về chất, có được loại thực lực này, mới chính thức bước vào hàng ngũ cường giả!

  Nhiếp gia loại truyền thừa đại gia tộc này không biết bao nhiêu năm, Lạc Thủy thành một trong tứ đại gia tộc, cẩn thận tính toán, chỉ sợ cũng chỉ có hai, ba mươi Khí Hải đệ lục trọng Thành Cương cảnh giới cường giả! Bởi vậy có thể thấy được muốn đạt tới loại cấp bậc này cực khó!

  Đương nhiên, cũng từ đó nhìn ra thiên phú phụ thân năm đó thật biến thái!

  Không đến hai mươi lăm tuổi có được Khí Hải Cửu Trọng Thiên tầng thứ bảy Binh Giáp cảnh giới, tốc độ tu luyện này, cho dù trong lịch sử Lạc Thủy thành ghi lại đều là đứng top!

  Đứng càng cao rơi cũng càng nặng, chính vì vậy, phụ thân vực dậy không nổi!

  "Trong các đệ tử Chân Khí cảnh được cho gần top, nhưng gặp ngũ trọng Xuất Thể cảnh cường giả thì không đủ nhìn, lại nói cảnh giới này tu luyện chủ yếu dựa vào tích lũy, cho dù Tam đại đan điền đồng thời khai hỏa, không có nửa năm thời gian cũng đừng mơ tưởng đạt tới đỉnh phong, vừa vặn thừa cơ tu luyện 【Luyện Thể Quyết 】!"

  Linh Tê Luyện Thể Quyết là Ma tộc công pháp, chủ yếu rèn luyện thân thể, cùng Khí Hải tu luyện hoàn toàn bất đồng, kiếp trước chính mình sở dĩ có thể đạt tới đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, nhiều lần đánh không chết, công lao của Cửu Chuyển Niết Bàn Công chiếm được đều không lớn bằng bộ pháp quyết này!

  Hiện tại đan điền lúc nào cũng tích lũy chân khí, không cần phải tận lực tu luyện, vừa vặn thừa cơ tu luyện bộ công pháp này!

  "Linh Tê Luyện Thể Quyết, là căn cứ trong truyền thuyết Ma tộc là Linh Tê thần thú sáng tạo ra, luận lực lượng phải kể tới Voi Thần, luận tốc độ phải kể tới Đại Bàng, luận trí tuệ phải kể tới Linh Hồ, nhưng nếu bàn về mặt phòng ngự chỉ sợ bất cứ sinh vật nào so ra đều kém Linh tê! Linh Tê Luyện Thể Quyết là đem thân thể rèn luyện không có khuyết điểm, bất luận cái gì công kích cũng không sợ!"

  Đem Linh Tê Luyện Thể Quyết trong đầu nhớ lại một lần, Nhiếp Vân tĩnh hạ tâm lại.

  Không biết qua bao lâu thời gian, Nhiếp Vân cười khổ một tiếng.

  Chính mình tuy kiếp trước tu luyện qua Linh Tê Luyện Thể Quyết, nhưng loại thượng đẳng công pháp này cho dù có kinh nghiệm cũng không phải phất là lên, cho dù là tầng thứ nhất, không có một năm khó có khả năng hoàn thành!

  Đương nhiên, luyện thành Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ nhất mình coi như gặp được Xuất Thể cảnh đỉnh phong cường giả đều không cần sợ hãi, lực phòng ngự mạnh, cho dù đứng tại trước mặt đem hết toàn lực công kích, cũng không thể mảy may tổn thương!

  Phòng ngự vô địch, là ưu thế cường đại nhất của Linh Tê Luyện Thể Quyết!

  Bất quá một năm thời gian thật sự có chút dài rồi!

  Chính mình đánh Nhiếp Siêu sinh tử chưa biết, cho Nhiếp Triêu Tinh chỉ còn nữa cái mạng trở về, đánh chết Thẩm Quý phu nhân cùng với mấy người trong Nhiếp Trương chi nhánh. Tuy là xử lý hâu quả không tệ, tạm thời không có vấn đề gì, nhưng khẳng định dấu diếm không được bao lâu, muốn bảo vệ chi nhánh, bảo hộ người nhà, nhất định phải mau chóng tăng thực lực lên!

  Lại nói, nếu như nhớ không sai, một năm sau Lạc Thủy thành trong tứ đại gia tộc sẽ xảy ra rung chuyển cực lớn, tử vong vô số, vì ứng đối lần rung chuyển này, cũng bụng làm dạ chịu!

  Cùng với những nguyên do này, một năm mới luyện thành Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ nhất, tốc độ cũng có chút chậm!

  "Xem ra có thể mua chút ít dược liệu, phối trí Luyện Thể dược tề (nước thuốc dùng để tắm hay sao ấy) dùng ngay!"

  Trong nội tâm khẽ động, Nhiếp Vân nhớ tới phương pháp tu luyện nhanh Linh Tê Luyện Thể Quyết, chậm rãi đứng lên, hướng từ bên ngoài phòng chạy đi.

  Công hiệu dược tề không bằng đan dược, nhưng công hiệu rèn luyện thân thể so đan dược còn lớn hơn, nếu có vật này phối hợp tu luyện mà nói, Linh Tê Luyện Thể Quyết chỉ sợ không cần một tháng có thể đại công cáo thành!

  Bên ngoài phòng ánh sàng mặt trời chói mắt, chính mình một phen tu luyện không nghĩ tới vậy mà đã đến giữa trưa ngày thứ hai!

  Tuy nhiên một đêm không ngủ, nhưng Nhiếp Vân lực lượng tràn đầy, không có cảm thấy cái gì không khỏe, trái lại còn cảm thấy tinh thần vô cùng phấn chấn.

  "Thiếu gia, Dương Ngạn thiếu gia tới tìm ngươi, ta đem hắn an bài vào phòng khách rồi!"

  Vừa đi ra cửa phòng, thấy quản gia Nhiếp Trùng đã đi tới.
   
 16. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 14: Dương Ngạn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Dương Ngạn? Hắn đã đến? Nhanh dẫn ta đi gặp hắn!" Nhiếp Vân con mắt sáng ngời.

  Dương Ngạn là một trong tứ đại gia tộc Dương gia nội chi đệ tử, bởi vì một sự kiện nên với gia tộc đã mất đi tin tưởng, chủ động chuyển đi ra ngoài, tuổi cùng Phùng Tiêu không sai biệt lắm, Khí Hải đệ tứ trọng Chân Khí cảnh trung kỳ thực lực, cùng Nhiếp Vân quan hệ không tệ.

  Thời điểm kiếp trước, Dương Ngạn có thể nói là bằng hữu duy nhất của mình ở thời niên thiếu, thời điểm tứ đại gia tộc rung chuyển, vì mình cùng gia tộc cãi nhau mà trở mặt, bản thân hắn bị người khác chém mất hai cái cánh tay, về sau Yêu tộc vây công, mình dưới sự trợ giúp Nhiếp Đồng may mắn đào thoát, lại không có tin tức của hắn.

  Chính mình sau khi tu vị đại thành từng đi tìm kiếm hắn, biết được tin, hắn đã chết trong trấn chiến cùng Yêu tộc!

  Chuyện này vẫn làm mình khó có thể quên.

  Kiếp trước hắn vì mình mất cánh tay, nguyên lai tưởng rằng phần ân tình này, không thể trả lại, không nghĩ tới về tới ba trăm năm trước!

  Vài bước đi vào phòng khách, Nhiếp Vân quả nhiên thấy một thanh niên đang ngồi ở phòng khách cùng vài vị khách bên trong uống trà, người thanh niên này cơ bắp từng cục, một thân võ học, vừa nhìn thấy Nhiếp Vân lập tức nở nụ cười "Ngươi đã tỉnh! Ngươi cùng Nhiếp Siêu xảy ra sự tình, ta vừa mới nghe nói, yên tâm, ta sẽ báo thù cho huynh, tuyệt đối đem tên hỗn đản kia đánh cho liệt luôn!"

  "Không cần!" Chứng kiến thân ảnh trước mắt quen thuộc dần dần cùng trí nhớ ba trăm năm trước dung hợp, Nhiếp Vân lắc đầu.

  Cánh tay là một thứ trọng yếu nhất của tu luyện giả, nhớ tới hắn vì mình không tiếc cùng gia tộc cãi nhau mà trở mặt, thậm chí mất đi hai tay, liền không nhịn được vành mắt đỏ lên.

  Xuất hiện loại tình huống này, cũng không phải đường đường Huyết Ngục Ma Tôn trở nên đa sầu đa cảm, mà là kiếp trước mình cũng không phải trời sinh lãnh khốc vô tình, mà là người mình coi trọng tất cả đều tử vong, thì tính tình mới đại biến!

  "Không cần? Ngươi không cần phải xen vào, nói như thế nào ta đều là Dương gia nội chi đệ tử, bàn về Địa Vị mà nói, so Nhiếp Siêu cao hơn nhiều, cho dù đem hắn đánh liệt, Nhiếp gia cũng không nói ta cái gì!"

  Dương Ngạn cho rằng Nhiếp Vân lo lắng đả thương Nhiếp Siêu sẽ đưa tới phiền toái, hào phóng khoát tay áo, không chút nào để ý.

  Hắn nói đem Nhiếp Siêu đả thương Nhiếp gia cũng sẽ không nói cái gì ngược lại là lời nói thật, Dương Ngạn và ca ca cùng cha khác mẹ là Dương gia tộc trưởng đương nhiệm nhi tử, người thừa kế đệ nhất gia tộc!

  Trước đây Dương Ngạn cùng Dương gia mâu thuẫn, bản thận là con của vợ thứ nên bị con của vợ cả tranh quyền đoạt lợi, bì dồn nén đủ điều, về sau mẹ ruột ốm chết, phụ thân chẳng những không an táng nàng, thậm chí cự tuyệt đem bài vị bỏ vào gia tộc, cũng bởi vì nàng là thiếp!

  Dương Ngạn lúc này mới giận dữ ly khai Dương gia, nóng giận xém tí tẩu hỏa nhập ma thiếu chút nữa chết mất, đúng lúc được Nhiếp Vân cứu, hai người trở thành bằng hữu!

  "Dương Ngạn thiếu gia, hoàn toàn không cần ngươi ra tay, bởi vì Nhiếp Siêu đã bị thiếu gia đánh thân bại danh liệt hiện tại không biết sống chết ra sao!" Nghe được lời nói Dương Ngạn, quản gia Nhiếp Trùng vừa nói vừa nở nụ cười.

  "Bị thiếu gia nhà người đánh không biết sống chết ra sao? Ngươi làm?" Dương Ngạn hiển nhiên không nghĩ tới sẽ có việc này, sửng sốt một chút, con mắt trợn tròn nhìn về phía Nhiếp Vân.

  "Ha ha, may mắn mà thôi!" Nhiếp Vân không muốn nhiều lời trong chuyện này, nhìn về thanh niên trước mắt, ha ha cười cười "Ngươi hôm nay đến không phải là muốn thay ta báo thù a!"

  Hai người quan hệ rất tốt, nói chuyện cũng không có gì ngăn cản.

  "Ai, đúng rồi, ngươi không hỏi ta đều đã quên, ta nghe nói Lạc Thủy thành hôm nay bán đấu giá đấu giá một thanh Hầu tộc thượng phẩm cấp bậc chiến phủ, thuận tiện cùng đi nhìn xem!"

  Vỗ trán một cái Dương Ngạn cười hắc hắc.

  Binh khí cùng công pháp, huyết thống phân cấp, cũng chia là Hoàng, Vương, Hầu, Quý, Phàm năm cấp bậc, cấp bậc bất đồng, uy lực cũng không giống nhau.

  "Chiến phủ?" Nghe hắn nói thế, Nhiếp Vân thoáng một phát nghĩ tới.

  Kiếp trước chính mình sau khi tỉnh lại, Dương Ngạn có mời qua chính mình đi xem bán đấu giá, chỉ có điều hai người đi xem chiến phủ rồi nhìn phát thèm chẳng thể mua nổi, đánh cuốn gối đi về!

  Cái chiến phủ gọi 【 Liệt Diễm phủ 】, là kiện Hầu tộc thượng phẩm cấp bậc binh khí, kiếp trước bị ca ca Dương Ngạn là người thừa kế đệ nhất gia tộc Dương gia Dương Tuấn mua được.

  Về sau, Dương Ngạn hai tay cũng chính là bị Dương Tuấn dùng cái chiến phủ chém mất! Dương Ngạn đối với ca ca cùng cha khác mẹ một mực tôn kính, căn bản là không thể tin được hắn sẽ chém mất cánh tay của mình! Cũng bởi vì chuyện này, hắn sa sút tinh thần, cuối cùng mất mạng dưới tay Yêu Tộc!

  "Nhìn chiến phủ ngươi có tiền mua?" Nhiếp Vân biết rõ Dương Ngạn trời sinh cường tráng đối với binh khí phi thường yêu tha thiết, cố ý cười hỏi.

  "Tiền.. Khục khục, không có cũng có thể nhìn xem ah!" Dương Ngạn một hồi xấu hổ.

  "Vậy được rồi! Chúng ta qua đi xem!" Chứng kiến hình dạng của hắn, Nhiếp Vân ha ha cười cười.

  Kiếp trước chính mình không có tiền mua, cuối cùng lại để cho cái chiến phủ rơi vào tay Dương Tuấn, sau này còn dùng để chém mất cánh tay Dương Ngạn, lần này mình tuyệt không cho phép loại chuyện này phát sinh!

  Tuy nhiên hiện tại như trước nghèo rách mồng tơi (trên răng dưới rúng), nhưng là bằng vào tri thức hai kiếp, kiếm ít tiền cũng không là vấn đề!

  Lại nói, chế biến nước thuốc cũng cần dược liệu, vừa vặn đi bán đấu giá mua luôn.

  "Tốt, chúng ta đi!"

  Nghe được thiếu niên đồng ý, Dương Ngạn liền vội vàng gật đầu, quay người muốn đi ra ngoài, tựa hồ sợ đối phương đổi ý.

  "Hiện tại đi? Đừng có gấp! Chúng ta đã đi thì phải đem cái chiến phủ đem về không thể về tay trắng được, một tí hẵng ra ngoài, ngươi nghe theo sắp xếp của ta, ta cho ngươi làm gì, ngươi liền làm cái đó, cho ngươi nói chuyện, ngươi mới được nói, bằng không thì, chúng ta cũng đừng đi, đi cũng không có ý nghĩa gì!" Nhiếp Vân sớm có dự phòng.

  "Mua lại? Ngươi nói có thể mua lại? Tốt, ngươi chỉ cần đem cái chiến phủ mua lại, kêu ta làm cái gì đều được! Chẳng phải nghe lời ngươi nói ấy ư, cái này đơn giản!" Nghe thiếu niên nói muốn mua chiến phủ, Dương Ngạn hưng phấn nhảy lên, vỗ ngực lớn tiếng ôm đồm.

  "Tốt, Nhiếp Trùng bá bá, giúp ta tìm chút ít bột mì cùng bùn đến.."

  Nhiếp Vân đợi đúng là những lời này của hắn, ha ha cười cười, quay đầu phân phó một tiếng.

  "Vâng!" Nhiếp Trùng tuy chưa hiểu thiếu gia muốn bột mì cùng bùn làm cái gì, bất quá vẫn là lên tiếng, đi ra ngoài, chỉ chốc lát sẽ đem hai thứ hắn yêu cầu đến.

  Sau thời gian nữa nén hương, trong góc sân nhỏ Nhiếp Thiên chi nhánh lặng lẽ đi ra hai người, đi đầu một mái tóc hoa râm, một thân thanh trường bào màu xám, thân thể cao gầy, thoạt nhìn tiên phong đạo cốt, như là đắc đạo cao nhân, mà phía sau hắn một gã cao lớn thô kệch, mặt mũi tràn đầy râu quai nón tướng mạo hung ác đến cực điểm.

  Một cái tiên phong đạo cốt, một cái hung thần ác sát, hai người một chút cũng không hợp, lại hết lần này tới lần khác đi cùng một chỗ, lại để cho người nói không nên lời.

  Hai người kia dĩ nhiên là Nhiếp Vân cùng Dương Ngạn sau khi ngụy trang.

  Thuật dịch dung của Nhiếp Vân Thiên Hạ Vô Song, ngụy trang làm ra vẻ thành thục tất tửu bảo đều không có người nhìn ra, chớ nói chi là cái này hai người căn bản cũng không biết là ai.

  Bất quá, mặc dù như vậy, Nhiếp Trùng cùng Dương Ngạn chứng kiến bộ dáng sau khi ngụy trang, cũng nhịn không được chấn động, lần nữa nhìn về phía Nhiếp Vân, trong ánh mắt đều để lộ ra một tia quái dị, không nghĩ ra thuật dịch dung của thiếu niên này khi nào đã cường đại như thế.

  Nhiếp Vân cũng không có giải thích thêm, có đôi khi một sự tình giải thích càng nhiều ngược lại càng phiền toái, còn không bằng không nói, lại để cho bọn hắn suy đoán đi, dù sao Nhiếp Trùng là chi nhánh lão quản gia, vô cùng kín miệng, Dương Ngạn là người trong cuộc càng sẽ không nói lung tung, cũng không cần lo lắng chính mình dịch dung truyền đi.

  "Nhiếp.. ah, sư phụ, chúng ta bây giờ đi đâu?"

  Dương Ngạn Theo ở phía sau hô một tiếng.

  Nhiếp Vân phân phó hắn ra cửa, phải kêu hắn là sư phụ, Dương Ngạn tuy nhiên không quá nguyện ý, nhưng vì có thể mua sắm chiến phủ cũng nhịn!

  Về phần sư phụ tiên phong đạo cốt tại sao lại thu đồ đệ thổ phỉ này, Nhiếp Vân cũng không có biện pháp ah! Dương Ngạn cao lớn thô kệch đấy, nếu như đem hắn hóa trang thành đồng tử, vậy cũng quá vô nghĩa rồi..

  "Đương nhiên đi kiếm tiền, ha ha!" Nhiếp Vân cười hắc hắc, trên mặt rõ ràng lộ ra hèn mọn bỉ ổi khó mà tin được.
   
 17. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 15: Lừa gạt (thượng)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Phúc Vận tiền trang, Ân, vô chỗ này đi!"

  Sau khi Ly khai Nhiếp Thiên chi nhánh, hai người liền không một mạch đi trên đường lớn, trên đường nghênh ngang dạo qua một vòng, cuối cùng Nhiếp Vân con mắt tập trung tại tiền trang lớn nhất Lạc Thủy thành.

  Phúc Vận tiền trang không phải là sản nghiệp của tứ đại gia tộc, mà là một ngân khố lớn trong thành do chủ Lí Phúc mở.

  Thời điểm kiếp trước, Yêu tộc tiến công, Lí Phúc làm phản, nếu như không phải hắn tiết lộ bí mật, tứ đại gia tộc cũng sẽ không tổn thất thảm hải đến độ toàn quân bị diệt!

  Chính bởi vì như thế, hắn trở thành kẻ địch của cả Lạc Thủy thành, rất nhiều người muốn giết hắn cho thống khoái, nhưng dưới tầng tầng bao vây của Yêu tộc cường giả, một mực không có khả năng chiếm tiện nghi!

  Năm đó Nhiếp Vân thực lực thấp, cũng không có tham dự hành động ám sát, nhưng đối với vì tham sống sợ chết phản bội nhân loại vẫn là căm thù đến tận xương tủy!

  Cho dù hiện tại Lí Phúc là thương nhân đứng đắn, không có đi làm "Người gian", Nhưng Nhiếp Vân đã biết chuyện của kiếp trước, làm sao có thể buông tha hắn, tự nhiên muốn khai đao rồi!

  Dù sao tiền của hắn rất nhiều, lấy 1 ít để xài, cũng không có vấn đề gì!

  Trong nội tâm làm ra quyết định, Nhiếp Vân hai tay chắp sau lưng, tiên phong đạo cốt đi tới tiền trang.

  "Hai vị đại gia, tới tiết kiệm tiền hay là lấy tiền?" Hai người đi vào phòng một cái gã sai vặt chạy ra đón chào.

  Tiền trang có thể hối đoái ngân phiếu, cũng có thể chứa đựng ngân lượng, cùng ngân hàng công năng không sai biệt lắm, người tới tự nhiên không phải tiết kiệm tiền tựu là lấy tiền rồi.

  "Tiền cứ hậu ngưỡng, hổ dược vu long, minh đường chuyển ám, tứ hung địa lân, ai, rất lâu không thấy được nơi lợi hại như vậy, nhà có ma rồi!" Không có trả lời gã sai vặt, Nhiếp Vân nhẹ nhàng vuốt vuốt chòm râu thở dài một tiếng, trong mắt mang theo trách trời thương dân chi ý.

  "Nhà có ma? Tiên sinh không nên nói bậy, Phúc Vận tiền trang đã từng mời nhiều chuyên người đến xem qua đấy, sinh ý thịnh vượng, may mắn tài nguyên thăng tiến!" Gã sai vặt còn chưa mở khẩu, đại đường đằng sau tựu đi ra một cái bụng phệ mập mạp, vẻ mặt mất hứng.

  "Nhanh như vậy đã tới rồi.. Vận khí thật tốt!" Chứng kiến cái người này Nhiếp Vân thiếu chút nữa vui chết.

  Không phải người khác đúng là cái "Người gian" Lí Phúc, dựa theo đạo lý lão bản rất ít xuất hiện tại cửa hàng đấy, vốn định nói nhiều vài lời sau đó nghĩ biện pháp lại để cho gã sai vặt đem lão lừa ra, không nghĩ tới ông trời cũng giúp ta, rõ ràng mới nói một câu, hắn tựu xông ra.

  Lí Phúc hôm nay phi thường mất hứng, hắn tuy nhiên có rất nhiều tiền, tài phú tổng ngạch thậm chí không thua tứ đại gia tộc bao nhiêu, nhưng lại bị vợ quản nghiêm ngặt, trong nhà cọp cái vô cùng Bá Đạo, dù hắn hiện tại tài phú cùng thân phận cho dù có tam thuê tứ thiếp cũng thật là bình thường đấy, nhưng cũng bởi vì trong nhà có vị kia tồn tại, đừng nói là tam thuê tứ thiếp nhìn nữ nhân khác cũng không được!

  Mỗi người đều có tâm lý phản loạn, Lí Phúc cũng không ngoại lệ, vì vậy hắn tựu phá giới, ở bên ngoài lặng lẽ nuôi nữ nhân, nguyên lai tưởng rằng phi thường cẩn thận, ai ngờ cuối cùng vẫn là để lộ ra, hôm nay mới về nhà đã bị cọp cái trước mặt mọi người mắng một trận, sau một trận hành hung, hiện tại toàn thân cũng còn đau đớn!

  Cái này cũng chưa là gì, nghe khẩu khí cọp cái, chẳng những muốn thu thập hắn, thậm trí muốn đem nữ nhân bên ngoài của hắn, Tiểu Tam đem giết đi, may mắn chính mình đem nàng giấu rất kỹ, nếu không, hôm nay thật đau đớn muốn chết!

  Ai, rất chán ghét cọp cái, Nhưng cũng không có biện pháp gì, gia nghiệp hiện tại là kế thừa từ nhạc phụ nhạc mẫu, cho dù hai Lão Nhân đã qua đời, trong nhà chính mình Địa Vị còn thì không bằng nàng đấy!

  Cũng bởi vì vừa bị cọp cái đánh cho một trận, lúc này tâm tình đang khó chịu, trên đường trở lại tiền trang, ai ngờ chợt nghe đến "Nhà có ma" nói như vậy, ai nghe như thế mà không giận? Nếu như không phải "Lão giả" trước mắt tiên phong đạo cốt, chỉ sợ sớm đã trở mặt đuổi người rồi.

  "Thuận miệng nói thôi, chớ trách, đồ nhi, chúng ta đi thôi!"

  Trong nội tâm tuy nhiên cao hứng, Nhiếp Vân trên mặt lại lộ ra vẻ thất vọng, lắc đầu, hất tay lên, liền mang theo đồ đệ Dương Ngạn một thân cao to hướng bên ngoài ly khai.

  "Sư phụ, ' Tiền cứ hậu ngưỡng, hổ dược vu long ' còn không phải chỉ tòa nhà hội tụ âm khí, âm thịnh dương suy, nam nhân cũng bị nữ nhân khắc chế?" Hai người muốn đi ra tiền trang, thoạt nhìn Dương Ngạn "Đồ đệ" có chút chất phác đột nhiên mở miệng nói ra.

  Trước khi chưa tới Nhiếp Vân căn dặn Dương Ngạn nói ra lời này, hắn lúc này hỏi như vậy, tự nhiên là ý tứ đấy.

  Hiện tại Lí Phúc phong quang vô hạn (tiền tài, vật chất đều có đủ, không lo không nghĩ), nhưng căn cứ trí nhớ kiếp trước Nhiếp Vân biết rõ, một tuần sau Tiểu Tam nữ nhân hắn che dấu bị lộ ra, cọp cái trong nhà đem Tiểu Tam cùng hắn đồng thời lột hết quần áo ném ra ngoài đường, lại để cho hắn nhận hết khuất nhục!

  Chuyện này lúc ấy tại Lạc Thủy thành chấn động một thời, mỗi người cũng biết, sự tình Lí Phúc sợ vợ cũng theo mà lộ ra, Nhiếp Vân trước khi đến đã nghĩ tới chuyện này, tự nhiên đã sớm bố trí!

  "Hai vị sư phó thỉnh chậm.."

  Lí Phúc vốn là đối với hai người này không xem ra gì, nhưng nghe đến "Chất phác đồ đệ" giải thích, đột nhiên con mắt sáng ngời, vội vàng hô lên.

  Âm thịnh dương suy, nam nhân bị nữ nhân khắc chế.. chính là nói ta sao? Chẳng lẽ những năm này chính mình một mực bị cọp cái áp chế là vì tòa nhà này?

  "Không có ý tứ, vừa rồi đồ đệ của ta nhiều lời rồi, kính xin chớ trách! Thầy trò chúng ta hai người liền cáo từ!" Nghe được tiếng la của hắn, Nhiếp Vân biết rõ đối phương đã mắc câu, bất quá vẫn là chối từ thoáng một phát.

  Người có đôi khi cũng rất đê tiện, ngươi càng vượt qua cửa hắn càng không để ý tới ngươi, Nhưng ngươi phải đi, hắn lại sốt ruột rồi.

  Hiện tại Lí Phúc cứ như vậy, vốn cho là hai người là một tên lường gạt, nhưng chứng kiến bọn hắn cái gì đều không cầu, nói vừa chuẩn, hai bước ngăn hai người trước mặt "Sư phụ, là ta vừa rồi vô lễ, mong được thỉnh lão tiên nhân vào trong tệ xá!"

  "Ha ha, thầy trò chúng ta hai người chỉ là đi ngang qua nơi đây, chứng kiến tòa nhà cách cục không đúng, thuận miệng nói ra, không hi vọng bởi vì cải biến cách cục, dính vào chuyện thị phi, kính xin vị tiên sinh này để cho chúng ta rời đi!" Nhiếp Vân đẩy Lí Phúc ra tiếp tục đi ra ngoài.

  "Không hi vọng cải biến cách cục, dính vào chuyện thị phi? Cái kia ý là có thể thay đổi cách cục, có thể làm cho ta không bị cọp cái áp chế?"

  Lí Phúc không phải người ngu, nghe được "Lão giả" nói, như là bắt được đầu mối, hưng phấn trực tiếp giữ chặt Nhiếp Vân "Hai vị sư phụ cứu ta, ngàn vạn lần đừng đi.."

  "Cái này.." Không có nghĩ tới tên này trực tiếp như thế, Nhiếp Vân chuẩn bị rất nhiều lí do thoái thác còn chưa kịp xuất ra, hắn cứ như vậy bất đắc dĩ lắc đầu "Cũng thế, chúng ta cũng coi như hữu duyên, ta giúp ngươi hóa giải thoáng một phát! Bất quá, chuyện này phi thường khó khăn.. Ai! Hay là vào nhà rồi nói sau!"

  Nói xong trên mặt hắn lộ ra vẻ làm khó, tựa hồ hữu nan ngôn chi ẩn.

  "Đúng, đúng, bên trong mời!" Lí Phúc đi đầu dẫn đường.

  Cũng không phải Lí Phúc quá ngốc, mà là hắn tại Lạc Thủy thành cũng coi như nhân vật có uy tín danh dự, sự tình vợ quản nghiêm trước khi chưa bộc phát, ngoại nhân biết đến rất ít, hiện tại một đạo sĩ vân du bốn phương tùy ý nói ra, hắn làm sao lại không tin được!

  Hơn nữa đối phương cho dù muốn gạt người, cũng sẽ không có loại thái độ xa cách, bất cần a!

  Lần nữa tiến vào tiền trang, Nhiếp Vân hai tay chắp sau lưng, giả vờ giả vịt lại đang phòng dạo qua một vòng, đột nhiên mở miệng nói: "Tay trái triều đình, cao hơn phòng giữa, thứ cho lão phu nói thẳng, vị tiên sinh này gần đây phải chăng làm ra có việc không hòa thuận trong gia đình?"

  "À?" sự tình Tiểu Tam Lí Phúc sợ cọp cái biết, phi thường che giấu, cho dù tứ đại gia tộc thám tử đều chưa hẳn là biết, không nghĩ tới lão giả trước mắt chỉ là tùy tiện nhìn thoáng qua cách cục tiền trang liền nhìn ra, lại để cho hắn nhịn không được càng hoảng sợ, đồng thời trong nội tâm tán thưởng, cao nhân tựu là cao nhân!

  "Tay phải Bạch Hổ nằm tại trước sân khấu, xem ra Long Hổ tranh chấp, họa từ trong nhà không thể tránh được rồi! Không có ý tứ, tại hạ tu vị nông cạn, hay là không nhìn dừng tại đây đi!"

  Nhiếp Vân thấy mình những câu bắt lấy tâm lý đối phương, lần nữa lắc đầu, quay người đi ra ngoài.

  Nhìn dáng vẻ của hắn tựa hồ sự tình quá mức phức tạp, không muốn đi quản.

  "Ah.. Sư phụ ngươi cũng không thể bỏ mặt ta như thế!" Nghe được "Lão giả" nói nghiêm trọng như thế nhưng lại lần nữa muốn đi, Lí Phúc thật sự sợ hãi.

  Chuyện của mình đối phương nói trúng một vấn đề thì cũng thôi đi, liên tục nói trúng hai vấn đề, đã đầy đủ chứng minh lão giả trước mắt có được thực lực cao thâm, hơn nữa có thể trợ giúp chính mình!

  "Không phải ta mặc kệ ngươi, mà là việc của ngươi rất khó, ta muốn giúp ngươi thực sự bất lực!" Nhiếp Vân lắc đầu.

  "Ách?" Dương Ngạn Sau lưng vốn thấy Lí Phúc đã mắc lừa, trong nội tâm như một đóa hoa, bây giờ nghe đến Nhiếp Vân lần nữa chối từ, sắc mặt nhịn không được cổ quái.

  Dựa theo đạo lý, lời nói nói đến nước này, cho dù Nhiếp Vân đòi tiền, đối phương cũng nhất định sẽ cho, chính mình hai người muốn gạt tiền mục đích đã đạt tới, vì sao còn muốn từ chối, chẳng lẽ sẽ không sợ đối phương tin là thật, không ngăn trở nữa?

  "Sư phụ ngươi nói bao nhiêu tiền, dù là năm trăm lượng.. Một ngàn lượng đều được!" Gặp lão giả lần nữa chối từ, Lí Phúc cắn răng nói.

  Lí Phúc tuy nhiên rất có tiền, nhưng lại nổi danh keo kiệt, người quen cũng biết, có thể làm cho hắn nói ra một ngàn lượng, cũng là lần đầu tiên rồi.

  Nghe được Lí Phúc nói lên giá tiền, Dương Ngạn nhẹ nhàng lôi kéo góc áo Nhiếp Vân thoáng một phát, là ý nói một ngàn lượng bạc trắng đã không ít, ngươi tựu lừa gạt thoáng một phát, còn muốn lừa gạt bao nhiêu..

  Nhiếp Vân không để ý tới Dương Ngạn lôi kéo, đột nhiên biến sắc "Hừ, tiền? Ngươi cảm thấy thầy trò chúng ta như là lừa gạt tiền hay sao? Đã như vầy, sau sẽ không gặp! Cáo từ!"

  Nói xong xoay đầu, chuyển bước nhanh ra ngoài.

  "À?" Lí Phúc nói tiền kỳ thật cũng chỉ là thuận miệng một câu, không nghĩ tới "Lão giả" tức giận như thế, dọa tới biến sắc, xem ra là thật sự vì quá tin tưởng, trong nội tâm không tiếp tục hoài nghi, mạnh dạng đuổi theo Nhiếp Vân phía trước, đầu gối mềm nhũn "Phù phù!" Quỳ rạp xuống đất.

  "Sư phụ, là ta sai rồi, trời có đất hiếu sinh, thượng nhân rộng lòng cứu giúp tam đi!"
   
  Hany thích bài này.
 18. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 16: Lừa gạt (hạ)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "À?" thấy Lí Phúc như vậy, Dương Ngạn muốn điên rồi.

  Làm đệ tử thế gia, hắn tự nhiên biết rõ Địa Vị Lí Phúc tại Lạc Thủy thành, nói hắn có thể ngồi cùng bàn với tứ đại gia tộc bàn nghị sự cũng không phải là nói quá.

  Loại người có thân phận, vô luận đến địa phương nào đều tuyệt đối có thể hưởng thụ đãi ngộ cấp khách quý, mà ngay cả thành chủ đều cho ba phần mặt mũi, mà bây giờ lại bị Nhiếp Vân không đến mười câu lời nói lừa dối quỳ rạp xuống đất..

  Cái này.. Có phải thật vậy hay không?

  Trước kia Nhiếp Vân có chút tự bế, như thế nào vài ngày không thấy, sao lại thay đổi nhiều như vậy?

  "Ai, trồng thiện nhân được thiện quả, ngươi đã đau khổ cầu khẩn, được rồi!" Nhiếp Vân thò tay đem Lí Phúc kéo lên nhìn quanh một chút nói tiếp: "Nhìn cách cục trong phòng, nhà của ngươi nhất định âm thịnh dương suy, cứ thế mãi lời mà nói, không tới ba năm ngươi nhất định sẽ bị âm sát khí tươi sống tra tấn mà chết! Ân? Phòng này thiên hướng Đông Nam, nếu như ta đoán không sai, ngươi bây giờ đang thu xếp cho nữ nhân của người nghĩ ngơi tựu ở hướng Đông Nam a"

  Năm đó Lí Phúc bị cọp cái lột sạch quần áo cùng Tiểu Tam ném ra ngoài, nơi Tiểu Tam ẩn thân tự nhiên tất cả mọi người biết rõ, chính là ở phía đông nam cách đây chưa đến 500m, Nhiếp Vân biết rõ tương lai liền nói ra vài lời, nhưng Lí Phúc nghe đến trong tai lại không thua gì một quả bom!

  Nơi ẩn thân Tiểu Tam trừ mình ra không người biết được, lão giả trước mắt lại một ngụm suy tính đi ra, vốn trong lòng còn có một tia hoài nghi cũng triệt để tan thành mây khói!

  Xem ra lão giả này, thực là cứu tinh của mình, lão thần tiên cứu vớt đời mình!

  "Nói rất đúng, kính xin lão thần tiên dạy ta phá giải chi thuật!" Minh bạch cái này, Lí Phúc khẩu khí cùng xưng hô đều thay đổi.

  "Chuyện của ngươi cũng không phải không thể phá giải, bố trí cái 【 Nghịch chuyển sửa vận trận 】 là được, bất quá trận pháp này trận cơ, dường như khó xử lý.." Nhiếp Vân hai hàng lông mày khóa lên.

  "【 Nghịch chuyển sửa vận trận 】? Lão thần tiên, là cải biến vận mệnh của ta sao?" Lí Phúc vội vàng hỏi.

  "Vận mệnh do thiên mà định ra, làm sao có thể cải biến!" Nhiếp Vân phất tay một cái "Trận pháp này của ta, có thể đem Âm Dương chuyển hóa, lại để cho âm khí dần dần biến thành dương khí, cho Địa Vị ngươi cùng thê tử ngươi triệt để chuyển đổi!"

  "Cái gì? Cho Địa Vị ta cùng thê tử của ta chuyển đổi? Vậy thì tốt quá, lão thần tiên, trận cơ như thế nào khó làm, chỉ cần ngươi mở miệng, ta có thể làm được, tuyệt đối nghĩa bất dung từ!"

  Lí Phúc hưng phấn mà hô lên.

  Ở trong mắt hắn, nếu như hắn thật có thể cùng Địa Vị thê tử đảo ngược, Wow Ực, việc đó quả thực quá sung sướng!

  "Trận cơ cần năng lực hoàng kim bố thành, chín chín tám mươi mốt cái trận cơ, ít nhất cần tám trăm mười cục vàng thỏi!" Nhiếp Vân lắc lắc đầu nói: "Kim đại biểu cho phú quý, chính khí, chỉ có dùng kim làm trận cơ mới có thể tiêu trừ cục diện âm thịnh dương suy, đương nhiên, về sau trận pháp bố trí xong, các ngươi có thể đem vàng thỏi lấy về, chỉ là.. Nhiều vàng thỏi như vậy rất khó khăn tìm kiếm!"

  "Tám trăm mười cục vàng thỏi? Lão thần tiên ngươi quá lo lắng, những vật khác ta Lí Phúc tìm không thấy, nhưng chúng ta nơi này là tiền trang, tám trăm mười cục vàng thỏi không có vấn đề gì!" Lí Phúc nghe được "Lão thần tiên" nói vàng thỏi chỉ là bày trận dùng, cũng không mang đi, hưng phấn nói gấp, sợ đối phương đổi ý.

  "Ngươi có? Cái kia tốt, ngay tại trong sân bày trận a, ta có thể đem trận đồ vẽ ra, chính ngươi bày trận, dù sao hoàng kim đại biểu cho tài phú, thiếu đi một lượng, ta cũng không thể nào nói đền nổi!" Nhiếp Vân phất phất tay.

  "Lão thần tiên nói chuyện này, đã cho ta bày trận tự nhiên là yên tâm, nói sau ta cũng không hiểu trận pháp, vạn nhất làm sai vị trí, chẳng phải biến khéo thành vụng!" Nghe được "Lão giả" nói như vậy, Lí Phúc càng là yên tâm, gấp gáp đáp lời.

  "Vậy được rồi! Bất quá, ta bày trận cần câu dẫn thông Thiên Địa linh khí, lúc này tối kỵ nhất người khác quấy rầy, ngươi cứ cho người đem hoàng kim chuyển đến nơi này, trong vòng một canh giờ đừng cho người nào tới quấy rối, bằng không thì kiếm củi ba năm thiêu trong một giờ, hôm nay ta định nghĩ ngơi nhưng một khi bỏ lỡ thời cơ rất có thể người sẽ khó mà tránh khỏi tai kiếp!"

  Nhiếp Vân mày nhíu lại cùng một chỗ, suy nghĩ một chút, cuối cùng thở dài một tiếng "Ai, ta xem hay là thôi đi, bố trí cái đại trận này thực lực của ta cùng tuổi thọ của ta cũng thuyên giảm không ít.. Dù sau, hoàng kim nhiều như vậy ném đến nơi đây, ta sợ ngươi cũng lo lắng không ít.."

  "Lão thần tiên nói gì vậy, ta Lí Phúc tự nhiên tin tưởng ngươi, lão thần tiên cũng đừng chối làm gì, ngươi phân phó ta lập tức sẽ làm, rất nhanh tựu cho ngươi làm tốt!"

  Lí Phúc nói xong sợ "Lão thần tiên" trước mắt ly khai, sốt ruột nên rất nhanh hướng tiền trang kim khố tháo chạy, sợ chậm trễ thời gian, "Thần Tiên" mất hứng, quay người đi ngay..

  "Khục khục, Nhiếp Vân, ngươi.. Chiêu này là học của ai vậy?"

  Thấy không có người, Dương Ngạn rốt cục nhịn không được ho khan một tiếng, lặng lẽ nói ra.

  Thấy qua gạt người, chưa thấy qua gạt người lợi hại như vậy!

  Lừa gạt đối phương cam tâm tình nguyện, có bao nhiêu hoàng kim đều lấy ra hết, cao minh, thật sự là cao minh!

  Cùng Nhiếp Vân tiểu tử này ở chung đã nhiều năm, như thế nào trước kia không phát hiện hắn có loại năng lực này..

  "Tốt rồi, đừng nói nữa, mau đi ra chuẩn bị bốn chiếc giống như xe ngựa, chất tràn đầy Thạch Đầu, ở bên ngoài chờ!" Không trả lời câu hỏi đối phương, Nhiếp Vân cười khan một tiếng nói.

  Chính mình lão quái vật sống hơn ba trăm năm cái gì chưa thấy qua? Nói thật loại phương pháp gạt người căn bản là không tính cao minh, nếu như đổi lại đệ nhất thiên hạ thần thâu Thiên Huyễn tới, cho dù không cần ngụy trang hắn cũng lừa gạt chết ngươi, ngươi đều muốn thay hắn kiếm tiền.

  "Vâng!" Dương Ngạn hiện tại đối với Nhiếp Vân bội phục đầu rạp xuống đất, liền thả người từ trong sân nhảy ra ngoài, dựa theo hắn phân phó mà làm.

  Hắn bận rộn, Lí Phúc cũng bận rộn, mang theo mười thuộc hạ, không đến nửa canh giờ chồng chất đầy hoàng kim, đếm một lần không nhiều không ít đúng là tám trăm mười căn!

  Hoàng kim giá tiền là gấp trăm lần bạch ngân, một cục vàng thỏi chừng mười cân, tám trăm mười căn tương đương với tám ngàn một trăm lượng, giá trị tám mươi vạn lượng bạch ngân, cho dù của cải Lí Phúc phong phú, những hoàng kim này cũng coi như triệt để lấy toàn bộ trong kho, thậm chí rất nhiều tiền tài khách gửi cũng đều đem ra!

  Thuộc hạ Lí Phúc không biết lão bản chuyển những vàng thỏi muốn làm gì, nhưng lão bản phân phó không dám không theo, đành phải một chuyến chuyến đưa đến.

  "Lão thần tiên, vàng thỏi ta đã chuyển tới toàn bộ, ngươi xem.." Lí Phúc xoa xoa mồ hôi trên đầu vẻ mặt hưng phấn mà hỏi.

  "Ha ha, ngươi đã thành tâm như vậy, ta đây hiện tại bày trận, ngươi và những người khác ở bên ngoài chờ đợi a, vẫn là câu nói đó, trong vòng một canh giờ, đừng cho người quấy rầy ta, nếu không, tự gánh lấy hậu quả!"

  Nhiếp Vân hai tay chắp sau lưng, không nhiễm một hạt bụi, chỉ nhìn một cách bộ dáng đơn thuần mà nói, tiêu chuẩn thế ngoại cao nhân.

  "Vâng, hết thảy làm phiền lão thần tiên rồi!"

  Lí Phúc chậm rãi lui ra ngoài, cũng đem cửa sân đóng lại.

  "Chỉ cần lão thần tiên giúp ta cải biến vận khí thành công, Địa Vị cọp cái cùng của ta đổi lại, xem ta như thế nào thu thập tiện nhân này!"

  Ngồi ngay ngắn trong phòng, Lí Phúc uống nước trà, trong nội tâm càng lúc càng cao hứng.

  Thời điểm Trước khi vừa tới tiền trang còn có chút buồn bực, không nghĩ tới việc sẽ được phước lành như vậy, lão thần tiên hảo tâm như vậy thực khó tìm rồi..

  Trong nội tâm đang tại y nghĩ đến về sau chính mình chuyển mình trở thành chủ nên như thế nào xử trí đầu cọp cái ở trong nhà, đột nhiên cảm thấy lỗ tai tê rần, thân thể co lại liền đứng lên, ngay sau đó chính mình chợt nghe một thanh âm làm hắn run như cầy sấy.

  "Ngươi cùng với Địa Vị ai đổi lại? Ngươi muốn thu thập tiện nhân nào? Nói ra ta nghe xem?"

  "Ah.." Nghe được cái thanh âm này hắn ở đâu không biết người kia là ai, sắc mặt thoáng một phát trở nên tái nhợt, vội vàng hô: "Phu nhân bớt giận, ta.. ta là ta nói bậy đấy!"

  "Nói bậy hay sao? Hừ, ta nghe hạ nhân bẩm báo ngươi đem kim khố đều chuyển hết, đến cùng muốn làm gì?" Lí Phúc cách đó không xa một cái bộ dáng cao lớn thô kệch "Như hoa" nữ nhân lên tiếng quát.

  "Ách.. Ta là sợ vàng mốc meo rồi, lấy ra phơi nắng.."

  Lí Phúc không nghĩ tới thuộc hạ của mình rõ ràng còn có gian tế, tức giận đến oa oa gọi bậy, ngoài miệng cũng không dám phản bác, vội vàng tín khẩu nói bậy.

  "Vàng mốc meo? Ta nhìn ngươi muốn mốc meo rồi, có muốn hay không ta đem ngươi ném vào thùng rác, cho ngươi mọc thêm chút lông! Còn không mau đem vàng chuyển về cho ta!"

  "Như Hoa" một tiếng gào thét!

  "Vâng.. Ah, cái này.. Hiện tại mới hơn nửa canh giờ, có thể chờ thêm một lát không.." Lí Phúc tính toán thời gian, vẫn chưa tới một giờ, nhớ tới "Lão thần tiên" dặn dò, cẩn thận từng li từng tí cùng thê tử thương nghị.

  "Chờ một lát, được lắm ta cho người đem ngươi ném vào trong thùng rác, cho ngươi cũng phơi nắng.." "Như hoa" rống lên cánh tay vừa thô vừa to tựu một cái tát mặt Lí Phúc.

  "Tốt, tốt, ta lập tức đi ngay.." Đối mặt thê tử hung hãn như thế, Lí Phúc xem như sợ triệt để, sắc mặt khó coi đẩy cửa sân nhỏ cẩn thận từng li từng tí đi vào "Lão thần tiên, lão thần tiên.."

  Bất quá hắn còn chưa hô xong, đã cảm thấy trời đất quay cuồng, trước mắt tối sầm "Lạch cạch" thoáng một phát ngã trên mặt đất!

  "Hoàng kim của ta.."

  Hắn phát ra một tiếng tê tâm liệt phế kêu thảm, giống như bị sói đực cưỡng gian, tiếng la đâm thẳng mây xanh.

  Chỉ thấy trước mắt hắn vách tường trên sân nhỏ thủng một lỗ vừa đủ cho xe ngựa, lúc nãy trên mặt đất hoàng kim, rõ ràng bây giờ toàn bộ không cánh mà bay!

  Chứng kiến cái này, hắn có ngốc cũng biết bị người lừa, cái gọi là "Lão thần tiên" căn bản chính là gạt người!

  "Bọn hắn chở hoàng kim, xe ngựa khẳng định có dấu, vết, đuổi theo cho ta.." Lí Phúc lần nữa gầm rú.
   
  Hany thích bài này.
 19. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 17: Nhiếp Vũ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Ha ha, Nhiếp Vân, chiêu này của người quả thật quá cao siêu rồi, bốn cỗ xe ngựa tràn đầy Thạch Đầu và hoàng kim không sai biệt lắm, hơn nữa bề ngoài đều giống nhau, bốn phương tám hướng mà đào tẩu, trên thực tế bên trong đều không có hoàng kim, vàng thau lẫn lộn, cho dù Lí Phúc đuổi theo cũng vô dụng, chỉ sợ hắn hiện tại chắc đã tức chêt a!"

  Trong một quán ăn, Dương Ngạn nhìn người của phúc vận tiền trang đang nháo nhào chạy khắp nơi, tựa hồ đang tìm người nào đó, hưng phấn nhìn thiếu niên ở trước mắt nhỏ giọng nói.

  Lúc này Dương Ngạn đã tẩy sạch ngụy trang, đổi lại y phục của mình, từ bên ngoài nhìn vào, bất luận kẻ nào đều không thể tưởng được người thanh niên này là gã hung thần ác sát có chút "Chất phác" đồng tử lúc nãy.

  Nhiếp Vân đang ngồi đối diện với hắn, lúc này cũng khôi phục dung mạo, tuy không đẹp trai cũng không khoe khoang, len lõi đi trong đám người dân thường

  "Ha ha, loại 'Người gian' này trừng phạt thật đáng tội! Không có giết hắn cũng coi là làm phước cho hắn lắm rồi!" Nhẹ nhàng chuyển chén rượu lòng bàn tay, Nhiếp Vân nở nụ cười.

  "'Người gian'? Đó là cái gì? Ai, đúng rồi, ta thật sự thấy rất kỳ quái, ngươi không dùng xe ngựa lại không cầm theo, những hoàng kim kia hiện tại là đang ở đâu? Hoàng kim cộng lại còn có hơn tám nghìn cân ah!"

  Dương Ngạn nhìn đi nhìn lại người Nhiếp Vân nhiều lần, cũng không có nhìn ra hoàng kim dấu ở nơi nào, nhịn không được nói ra nghi hoặc trong lòng.

  Trước đó tại trong sân phúc vận tiền trang, chính mình cho rằng Nhiếp Vân làm ra xe ngựa là vì chở hoàng kim, hiện tại xem ra, căn bản không phải, thì ra chỉ là đánh lạc hướng mà thôi, lúc chính mình trở lại sân nhỏ, hơn tám nghìn cân hoàng kim rõ ràng toàn bộ không cánh mà bay, không biết đi nơi nào!

  "Chuyện này lát mới cùng ngươi nói, giằng co đến trưa, trời cũng nhanh tối, tùy tiện ăn ít đồ thì đi phòng đấu giá a, nếu không, cho dù có tiền, cũng mua không được chiến phủ rồi!" không có giải thích thêm, Nhiếp Vân vừa cười vừa nói.

  "Được rồi!" Thấy hắn không nói, Dương Ngạn cũng không hỏi nhiều, há miệng thật to ăn đồ ăn trước mặt.

  Kỳ thật như thế nào đem hoàng kim nhiều như vậy giấu đi đâu mà nhìn không ra, cũng không phải Nhiếp Vân không nói cho hắn, mà là thật không biết nói như thế nào! Bởi vì những hoàng kim đều bị hắn đặt ở trong đan điền!

  "Đan điền nạp vật" là một loại thiên phú đặc thù, danh như ý nghĩa, đem đan điền mở thành không gian dung nạp vạn vật, sau đó lại đem đồ vật bỏ vào!

  Chính mình kiếp trước đan điền cũng có được loại năng lực đặc thù này, cho nên ngày hôm qua huyết thống thừa số diễn sinh, thời điểm mở ra thai nghén đan hỏa đan điền, thuận tiện đem "Nạp vật đan điền" cũng mở ra!

  Có ít người vừa ra đời thì vô cùng bình thường, mà có ít người vừa ra đời có được thiên phú đặc thù, tỷ như, có người vừa ra đời đặc biệt am hiểu ca hát, mà có ít người trời sinh cuống họng có vấn đề, có ít người am hiểu kinh doanh quản lý, mà có ít người thấy những thứ này thì đau đầu.

  Trên đại lục thiên phú đặc thù chia làm rất nhiều loại, như Thiên nhãn sư, có được thiên nhãn thiên phú, có thể thấu thị, viễn thị, nhìn xa hơn người bình thường; Truy tung sư am hiểu cách truy tung, có được truy tung thiên phú, chỉ cần bị hắn nhìn thấy bất luận kẻ nào đều trốn không thoát; Địa hành sư, có được Địa hình thiên phú, có thể đi lại tụ do dưới mặt đất..

  Năm đó thần thâu Thiên Huyễn, là có được thần Thâu Thiên phú, ăn cắp đồ vật, thần không biết quỷ không hay!

  Nạp vật đan điền đúng là 1 loại thiên phú đặc thù, chỉ có được loại thiên phú này rồi, mới có thể mở ra nạp vật đan điền, trở thành cái gọi là nạp vật sư, nếu không, cho dù thực lực ngươi có mạnh hơn nữa, cũng không cách nào làm được.

  Những vật này có quá nhiều điều bí ẩn, cho dù giải thích cặn kẽ, chỉ sợ Dương Ngạn cũng không hiểu, cho nên, Nhiếp Vân cũng không nói thêm.

  Cơm nước xong xuôi, hai người không nghĩ ngỗi, rất nhanh đi hướng Lạc Thủy bán đấu giá.

  Lạc Thủy bán đấu giá tọa lạc tại trung tâm Lạc Thủy thành, là một cái kiến trúc hùng vĩ cao tới 70, 80m, còn chưa tới, thì thấy mười mấy binh sĩ mặc khôi giáp đứng tại cửa ra vào, kiểm tra cái gì đó.

  "Xem ra chúng ta đi qua đó vẫn phải ngụy trang 1 chút, hơn nữa phải chọn một thân phận khác!" Nhìn cảnh tượng phía trước, Nhiếp Vân mày nhăn lại.

  Thời điểm Kiếp trước, chính mình cùng Dương Ngạn hai người là từ cửa sau vụng trộm đi vào xem náo nhiệt, Nhưng không thể tham dự đấu giá, hiện tại tình hình có tám mươi vạn lượng bạc, tới tham gia đấu giá, tự nhiên muốn quang minh chính đại tiến vào!

  Nhưng nếu như dùng thân phận hiện tại đi vào, tham gia đấu giá, nhiều tiền như vậy từ đâu ra? Há không phải là không đánh đã khai!

  Đổi thân phận? Đổi thân phận nào?

  Nhiếp Vân có chút sầu muộn rồi.

  "Hét, ta tưởng rằng ai, đây không phải Nhiếp Vân đường đệ sao? Như thế nào ngươi cũng muốn tới tham gia hội đấu giá? Ha ha, có thể tham gia ah, phải có tiền mới được, bất quá, ta nghĩ sau khi chi nhánh các ngươi bồi thường một vạn lượng bạch ngân, cho dù muốn lấy tiền cũng cầm không ra à nha!"

  Đột nhiên sau lưng vang lên một âm thanh quỷ dị, quay đầu nhìn lại, trong nội tâm Nhiếp Vân lập tức vui vẻ, đang lo không biết lấy thân phận nào, bây giờ tốt rồi, tiện nghi cho mình đấy!

  Sau lưng không phải người khác, chính là ca ca Nhiếp Siêu, Nhiếp Vũ!

  Nhiếp Vũ trong gia tộc nội chi đệ tử, trời sinh mang theo một cảm giác về sự ưu việt, đệ đệ của hắn khi dễ mình đem chính mình đánh thành trọng thương, hắn không có ra tay ngăn cản, còn nhìn có chút hả hê, lớn tiếng trầm trồ khen ngợi, trong nội tâm Nhiếp Vân thằng này sớm đã bị vạch vào hàng ngũ "Người tàn tật".

  "Nhiếp Vũ đường huynh, ta không hề đụng chạm gì ngươi, ngươi châm chọc ta như vậy truyền đến gia tộc tựa hồ đối với ngươi cũng không có gì tốt a!"

  Trên miệng tuy nói những lời có vẻ đau khổ, nhúng nhường, nhưng trong nội tâm vui cười nở hoa.

  "Đối với ta không có gì tốt? ** cũng quá nâng cao chính mình rồi, có thể mang phiền toái đến cho ta? Hừ, một cái chi nhánh phế vật mà thôi! Nói cho ngươi biết, nếu như bị ta điều tra ra thương thế của đệ đệ ta Nhiếp Siêu có liên quan đến chi nhánh các ngươi, xem ta thu thập bọn phế vật các ngươi như thế nào!"

  Nhiếp Vũ hừ lạnh một tiếng, nhìn về phía Nhiếp Vân tràn đầy xem thường.

  "Nhiếp Siêu bị thương? Có ý tứ gì? Nhiếp Vũ đường huynh chẳng phải vừa cười nhạo ta vô năng bị đánh sao?" Tuy nhiên trong nội tâm biết rõ Nhiếp Siêu là bị chính mình đánh, nhưng Nhiếp Vân như thế nào lại thừa nhận, biến sắc, tựa hồ mang theo vẻ tức giận.

  "Hừ, không phải ngươi là tốt nhất!" thấy thiếu niên trước mắt không giống giả bộ, Nhiếp Vũ sắc mặt nhìn tốt một chút, đồng thời trong nội tâm nghi hoặc.

  Đệ đệ đi Nhiếp Thiên chi nhánh thu tiền phạt, ai ngờ sau khi đưa về chẳng những kim ngân không thấy lại còn biến thành một "Người thực vật", đệ đệ không cách nào mở miệng nói chuyện, với lại Nhiếp Triêu Tinh lại đối với chuyện này thú nhận bộc trực, chính mình thừa nhận đệ đệ là vì tranh đoạt tiền tài nên bị hắn đánh cho trọng thương!

  Chấp pháp đệ tử đem nội môn đệ tử đánh thành "Người thực vật", chuyện này ngày hôm qua trong gia tộc môn đưa tới rối loạn không nhỏ, chỉ có điều Nhiếp Triêu Tinh thừa nhận toàn bộ sự việc, cam nguyện bị phạt, lúc này mới đem sự tình áp xuống, không có tạo thành oanh động quá lớn.

  Nhiếp Triêu Tinh thừa nhận, sự tình rất nhanh đè ép xuống, Nhưng chính mình là ca ca của Nhiếp Siêu, vẫm cảm thấy có chút kỳ quặc, Nhiếp Triêu Tinh cùng đệ đệ Nhiếp Siêu bình thường quan hệ tốt lắm mà, làm sao lại bởi vì một vạn lượng bạch ngân lại ra tay hung ác như vậy? Chuyện này có thể hay không cùng người Nhiếp Thiên chi nhánh có liên quan?

  Nghi vấn trùng trùng, mới khiến cho hắn thấy Nhiếp Vân liền cố ý dùng ngôn ngữ khiêu khích.

  Bất quá bây giờ nhìn bộ dạng Nhiếp Vân, tựa hồ cũng không biết đệ đệ Nhiếp Siêu đã biến thành "Người thực vật"!

  Chẳng lẽ mình đa nghi? Được rồi, bây giờ không phải là thời điểm suy nghĩ vấn đề, hôm nay tới đây, mục đích chủ yếu là bởi vì nghe nói đấu giá phòng có một cây thuốc tiên chữa thương, chi nhánh đem tất cả tiền tài tích góp lâu nay đều cầm qua đây, yêu cầu mình phải mua cho bằng được, để cho đệ đệ Nhiếp Siêu trị thương.

  Làm như vậy cũng không phải là đệ đệ đối với chi nhánh trọng yếu, mà là các trưởng bối chi nhánh cũng hiểu được chuyện này có chút cổ quái, nhất định phải cứu tỉnh Nhiếp Siêu tra rõ ràng chân tướng! Nếu không, đường đường nội môn chi nhánh còn mặt mũi nào mà tồn tại?

  "Thật khó hiểu!"

  Nhiếp Vân chính mình đã hạ thủ tự nhiên biết rõ tình huống Nhiếp Siêu, nếu không có gì bất ngờ xảy ra khả năng có thể tỉnh lại là rất nhỏ, gặp đối phương đối với chính mình hạ thấp hoài nghi, cố ý hừ một tiếng.

  "Ai cũng không hiểu, tốt nhất không nên cho ta điều tra ra, nếu không, chi nhánh các ngươi đều chịu chế tài của gia tộc, hừ, cút đi! Không có tiền đừng có vào chỗ này giả vờ giả vịt, cho gia tộc mất mặt!"

  Hừ lạnh một tiếng, Nhiếp Vũ lần nữa xem thường liếc nhìn Nhiếp Vân, đi nhanh về hướng bán đấu giá phòng, đi đến trước hộ vệ binh sĩ, cố ý hung hăng càn quấy hất tay lên lấy ra thư mời "hàng 2 phòng số 17!"

  Thuận tiện nói giống như thị uy, lần nữa liếc nhìn Nhiếp Vân, ngẩng đầu đi vào bán đấu giá.

  Lạc Thủy bán đấu giá phòng là phòng bán đấu giá lớn nhất Lạc Thủy Thành, một khi có được vật phẩm tốt sẽ gửi thư mời đặc thù cho tứ đại gia tộc, cũng an bài phòng đặc biệt, có thư mời biểu tượng là có Địa Vị, Nhiếp Vân cố ý giơ thư mời lên, là hướng Nhiếp Vân khoe khoang, chi nhánh các ngươi có à..

  "Đáng giận, Nhiếp Vân, vừa rồi ngươi vì cái gì không cho ta đánh tiểu tử này!" Hắn vừa mới đi vào, Dương Ngạn thật sự nhịn không được, nổi giận đùng đùng.

  Vừa rồi hắn thấy Nhiếp Vũ hung hăng càn quấy như thế, muốn bổ nhào qua động thủ, ai ngờ còn chưa động đã bị Nhiếp Vân ngăn rồi, thực không nghĩ ra người bằng hữu của mình vừa rồi thời điểm đối phó Lí Phúc thông minh như thế, mà bây giờ lại cam tâm chịu nhục!

  "Ha ha, đừng có gấp, sẽ có cơ hội mà!" thấy hắn tức giận như thế, Nhiếp Vân ha ha cười cười "Đi, đi theo ta, chúng ta lại trang điểm thoáng một phát!"

  Nói xong hướng một cái hẻm nhỏ yên lặng đi vào.
   
  Hany thích bài này.
 20. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 18: Trà trộn vào phòng đấu giá

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lúc đi ra từ ngõ hẻm nhỏ, hai người lần nữa thay đổi bộ dạng khác, từ bên ngoài nhìn vào mà nói, sợ rằng không người nào nhận ra bọn họ là ai!

  "Hóa thành như vậy làm cái gì? Như vậy đi vào không có thư mời, không có phòng cũng không thể tham gia đấu giá ah!"

  Thấy Nhiếp Vân đem chính mình trang điểm ai cũng không nhận ra, Dương Ngạn có chút kỳ quái.

  Nếu như ngươi hóa trang thành nhân vật nổi tiếng trong Lạc Thủy thành, có lẽ may mắn có thể trà trộn đi vào, Nhưng hóa trang người mà ai cũng không nhận ra đi vào thì làm được cái gì? Không thể vào đấu gia a!

  "Ngươi còn không nghĩ đến cửa sau của bán đấu giá phòng à.. Ách, chúng ta có thể từ cửa sau đi vào!"

  Vừa hỏi một tiếng về cửa sau của bán đấu giá phòng Nhiếp Vân liền nhớ lại chính mình lúc trước cùng Dương Ngạn từ cửa sau đi vào là chuyện của kiếp trước, kiếp nầy còn không có xảy ra, hắn làm sao có thể biết rõ, lập tức vẻ mặt xấu hổ, vội vàng cải biến chủ đề.

  "Từ cửa sau đi vào? Không có phòng chờ thì đi vào cũng vô dụng ah.."

  Nghe được biện pháp này của Nhiếp Vân, Dương Ngạn lập tức chán nản, sốt ruột nói.

  Ở bên trong bán đấu giá phòng, có từng phòng đối ứng một thân phận, thân phận có năng lực kêu giá, năng lực tham dự đấu giá, nếu không, mỗi người đều có thể đi vào đấu giá thì, cái bán đấu giá phòng này cũng không thể xưng là đệ nhất Lạc Thủy thành!

  "Ta tự có biện pháp, ngươi đi theo ta là được!" Nhiếp Vân cũng không giải thích thêm, dọc theo đường đi một hồi cùng với Dương Ngạn hai người đi đến đằng sau đại sảnh đấu giá.

  "Là cái này cửa sổ, thừa dịp hiện tại không có người lặng lẽ bò vào!"

  Tìm tòi một vòng, Nhiếp Vân con mắt rơi vào cửa sổ kiếp trước đi qua.

  "Thật không biết ngươi muốn làm gì.." Dương Ngạn tuy nhiên không rõ mục đích, nhưng với tín nhiệm của hắn, vẫn là gãi gãi đầu nhảy lên bệ cửa sổ, chui vào.

  Đằng sau cửa sổ là 1 đường khác đi vào đấu giá đại hội, Nhiếp Vân kiếp trước từ nơi này đi qua, không có bị người khác phát hiện, không nghĩ tới kiếp này vận khí cũng tốt như vậy, nhảy vào một tên hộ vệ cũng không có.

  "Bây giờ đi đâu? Chúng ta thật vất vả lừa hơn tám vạn lượng hoàng kim Cũng không thể ở chỗ này chờ xem cuộc vui a, không thể tham gia đấu giá a!" Dương Ngạn thầm nói.

  "Ai nói không thể tham gia đấu giá? Đi theo ta!" thấy nét mặt của hắn, Nhiếp Vân cười hắc hắc, đi dọc theo con đường hướng tiền sảnh, bất quá mới đi không xa gặp được một đám hộ vệ.

  "Người nào?" Hộ vệ thấy hai người lập tức hét lớn.

  "Làm càn, khách nhân hàng 2 phòng số 17, như thế nào, còn muốn ngăn trở chúng ta, hừ, không muốn sống chăng!" Không để ý tới hộ vệ quát lớn, Nhiếp Vân nhướng mày!

  "Thật không có ý tứ, chúng ta cũng là dựa theo phân phó mà làm việc, hai vị đại gia xin mời!" Hộ vệ nghe được hai người trước mắt nói ra số phòng, biết chắc là khách nhân tôn quý, không kiểm tra, vội vàng nhường đường.

  Người có thể tới tham gia đấu giá, Địa Vị đều không thấp, lại có thể thuận lợi nói ra số phòng, nhất định là khách nhân không thể nghi ngờ, những hộ vệ này Địa Vị không cao, vạn nhất chọc giận khách nhân bị đánh thì quả thật là xui xẻo! Cho nên, cũng sẽ không có quá nhiều hoài nghi.

  Nhiếp Vân bình tĩnh như thế, Dương Ngạn thì không được, hai người là vụng trộm chui lén từ cửa sổ, nhìn thấy hộ vệ bản năng sợ hãi, nghe được thiếu niên thuận miệng một câu sợ tới mức hộ vệ không dám kiểm tra, lần nữa đối với hắn bội phục đầu rạp xuống đất!

  Dọc theo thông đạo đi một hồi, Nhiếp Vân tìm được hàng 2 phòng số 17, đứng ở trước cửa tiện tay gõ.

  Bán đấu giá phòng nhiều khi đấu giá một ít trân quý vật phẩm, vì cam đoan người mua đấu giá an toàn, phòng đều xếp đặt thiết kế vô cùng an toàn, đóng cửa lại bất luận kẻ nào đều vào không được.

  "Ai?" Bên trong phòng truyền đến thanh âm cảnh giác của Nhiếp Vũ.

  "Chúng ta là hộ vệ đội bán đấu giá, vừa rồi gặp được hai người tự xưng là đồng bạn của ngươi, chúng ta tới hỏi thăm thoáng một phát!" Dù sao tả hữu cũng không có người, Nhiếp Vân ăn nói bừa bãi.

  "Đồng bạn của ta? Cái nào?" Nhiếp Vũ nghe được là người hộ vệ đội liền buông lỏng cảnh giác, đem cửa phòng mở ra, hướng ra phía ngoài nhìn thoáng qua, lại phát hiện trước mắt hai người kia chính mình một cái cũng không nhận ra.

  "Là như thế này đấy.." Nhiếp Vân mục đích đúng là lừa gạt hắn mở cửa, mục đích đã đạt tới, mang theo Dương Ngạn nhanh đi vào, cũng tiện tay đem cửa phòng đóng lại "Chúng ta cũng đã nhận được thư mời, cũng là cái phòng này, không tin ngươi xem!"

  Nói xong bàn tay muốn cắm vào túi, tựa hồ muốn lấy đồ vật.

  "Ngươi cũng là cái phòng này? Điều này sao có thể, đấu giá hội chắc có lẽ không làm chuyện ngu xuẩn như thế a!" Nhiếp Vũ sững sờ con mắt nhìn theo bàn tay Nhiếp Vân, tựa hồ muốn xem xem thư mời của hắn phải chăng cùng chính mình giống nhau.

  "Ah đây rồi.." Nhiếp Vân chính là muốn hấp dẫn chú ý của hắn, ha ha cười cười, nắm đấm đột nhiên giơ lên thoáng một phát đập một quyền vào mắt hắn.

  Bành!

  Nhiếp Vũ còn không có kịp phản ứng thì vành mắt đỏ lên, biến thành mắt gấu mèo (hai mắt sưng vù). "Ah.. Các ngươi là thấn thánh phương nào nào, dám đánh lén ta, chẳng lẽ không biết ta là Nhiếp gia nội môn đệ tử.." Nhiếp Vũ bất kể thế nào cũng là Khí Hải tứ trọng thiên đệ tứ trọng sơ kỳ, đột nhiên bị đánh lén, thân thể vội vàng hướng về sau nhảy, lập tức lên tiếng rống to.

  Bất quá phòng cách âm hiệu quả phi thường tốt, cho dù hắn hô rất lớn tiếng, bên ngoài cũng nghe không được bất kỳ thanh âm gì.

  "Ha ha, đã biết rõ ngươi là Nhiếp gia nội môn đệ tử lúc này mới đánh ngươi đấy!" Lúc này Dương Ngạn như thế nào cũng nhìn không ra mục đích của Nhiếp Vân.

  Nhiếp Vũ mới nhảy ra, đã cảm thấy lạnh sống lưng, "Lạch cạch!" Trực tiếp té ngã trên đất!

  "Đánh bất tỉnh trước nói sau!" Hai người đồng thời ra tay, Nhiếp Vân hai bước tiến đến trước mặt Nhiếp Vũ, liên tục tung quyền cước vào Nhiếp Vũ!

  Dương Ngạn là Khí Hải đệ tứ trọng trung kỳ thực lực, bàn về sức chiến đấu so Nhiếp Vũ mạnh hơn không ít, Nhiếp Vân là người của hai kiếp cho dù tu vị cùng Nhiếp Vũ đồng dạng, đơn đả độc đấu mà nói, đả bại hắn cũng dễ dàng!

  Hai người đồng thời ra tay mà lại đánh lén, Nhiếp Vũ không thế nào là đối thủ, không đến thời gian uống cạn chung trà, tiểu tử mới vừa rồi còn ở bên ngoài hung hăng càn quấy, liền như đầu heo, nằm rạp trên mặt đất, con mắt đều không mở ra được rồi!

  "Các ngươi.. Đến cùng.. Là ai!"

  Giãy dụa lần nữa hô một tiếng, Nhiếp Vũ trùng trùng điệp điệp ngất đi.

  Hắn nằm mộng cũng không nghĩ tới việc đến đây đấu giá đột nhiên gặp hai tên điên như vậy, trước khi hôn mê cũng không biết mục đích bọn hắn đến đây là gì..

  "Tốt rồi, hắn đã tới tham gia đấu giá hội, khẳng định cũng cầm theo không ít tiền, trước dung tiền hắn!" thấy Nhiếp Vũ hôn mê, Nhiếp Vân thò tay vào người hắn lục xét, chỉ chốc lát xuất ra một xấp ngân phiếu.

  "Đúng vậy, không hổ là nội chi trong gia tộc, chúng ta ngoại chi nhánh, một vạn ngân lượng cũng không có, hắn trong túi áo lại có bảy vạn!"

  Nhìn ngân phiếu trong tay, Nhiếp Vân con mắt sáng ngời.

  Gia tộc ngoại môn bất luận tài phú hay là điều kiện tu luyện đều xa xa thua kém nội môn, ngoại môn giàu có nhất chỉ có thể là Nhiếp Long chi nhánh, chính mình vơ vét Nhiếp Liễu một phen, cũng mới đạt được một vạn năm ngàn lượng, mà ở trong ngực một nội môn đệ tử tùy tiện lấy ra bảy vạn lượng, cái này là chênh lệch giữa nội môn với ngoại môn.

  Đương nhiên, đây là Nhiếp Vân không biết là vì mua dược liệu, Nhiếp Vũ đã cầm sạch tiền chi nhánh bọn hắn.

  "Tốt rồi, đem Nhiếp Vũ giấu vào trong góc đi, đừng làm cho người ta phát hiện, đấu giá hội sẽ bắt đầu ngay thôi, qua một hồi chúng ta mua được vật phẩm, còn cùng bọn họ giao dịch, không nên bị người ta nhìn ra sơ hở!" Nhiếp Vân phân phó một tiếng.

  "Ân!" Dương Ngạn hiện tại đối với thiếu niên ở trước mắt thập phần bội phục, đối với hắn mà nói hiện tại nói gì nghe nấy, một tay liền đem Nhiếp Vũ đã hôn mê trói lại, sau đó đem hắn nhét dưới gầm bàn.

  "..." Sau khi bị Nhiếp Vân ra tay đánh một trận, Nhiếp Vũ là luyện giả, nếu không đơn giản lần này chết chắc, chỉ sợ thằng này không tàn phế cũng không xê xích gì nhiều!

  Vừa mới chuẩn bị sẵn sàng, phía dưới đấu giá hội bắt đầu rồi.

  Phía trước gian phòng chính có một cái cửa sổ đặc thù, nhóm người trong phòng có thể thấy phía đồ vật được đấu giá ở bên ngoài, mà người ở phía ngoài lại không thế nhìn thấy bên trong.

  Sau khi Đấu giá bắt đầu, người mua có thể thông qua cửa sổ nhìn đấu giá vật phẩm, sau đó thực hiện đấu giá bằng lệnh bài tăng giá được đặt trên bàn!

  Sau khi sử dụng lệnh bài tăng giá, ở bên ngoài phòng, phía trên đỉnh có một ngọc thạch cực lớn liền hiển thị số phòng hiện tại và giá chủ phòng đưa ra.

  Như vậy có thể căn cứ giá cả cao thấp đấu giá, vừa giữ bí mật lại công bình.

  ".. Đấu giá hội chính thức bắt đầu, hiện tại đấu giá kiện vật phẩm thứ nhất, một kiện Toa tử kim giáp, phàm tộc thượng phẩm áo giáp, có thể ngăn cản Chân Khí cảnh cường giả công kích, khởi đập giá 500 lượng bạc!"

  Sau một thời gian trình bài dài dòng rườm rà, đấu giá sư mở ra đệ nhất kiện vật phẩm đấu giá.

  "Toa tử kim giáp? Loại này phàm tộc khôi giáp đối với người bình thường coi như cũng được, đối với Khí Hải tu luyện giả chính là quá kém!" Đối với cái loại mặt hàng này Nhiếp Vân tự nhiên chướng mắt, lắc đầu, không tham dự cạnh tranh.

  Khả năng những người đến đây đấu giá tâm tư cùng hắn giống nhau, cuối cùng cái Toa tử kim giáp này chỉ bán được bảy trăm lượng bạc, đã bị người khách nhân hàng 3 phòng Số 9 một mua được.

  Về sau bán vài kiện đồ vật cũng là thường thường không có gì lạ, tốt nhất là một cây 【 hợp doanh hoa 】 cuối cùng bị Nhiếp Vân một ngàn lượng bạc trắng mua xuống.

  "Thuốc tiên Chữa thương, ngàn năm 【 Đế Liên hoa 】! Giá khới điểm ba vạn lượng bạc!" Ngay tại thời điểm Nhiếp Vân thấy không có gì kích tình, đột nhiên đấu giá sư hô lên.

  "Cái gì? Ngàn năm 【 Đế Liên hoa 】? Dược liệu tuyệt hảo để Phối trí Linh Tê Luyện Thể Quyết dược tề! Tại sao lại ở chỗ này?"

  Nghe thấy tiếng la, Nhiếp Vân con mắt thoáng một phát trợn tròn, trực tiếp đứng lên trên chỗ ngồi.
   
  Hany thích bài này.
 21. Minh Nguyệt

  Minh Nguyệt Người Lạ Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,266
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 19: Dương Tuấn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đế Liên hoa là một loại tuyệt đỉnh dược liệu, hoạt tính có thể kích thích cơ bắp, đối với người bị thương, có thể rất nhanh chữa thương, lại để cho thân thể triệt để khôi phục, đương nhiên nói thì nghe đơn giản nhưng tác dụng mang lại rất lớn a, vốn là cần tu luyện một năm Linh Tê Luyện Thể Quyết mới miễn cưỡng đạt tới tầng thứ nhất, nếu dùng Đế Liên hoa chỉ sợ chưa tới một tuần lễ đã có thể tu luyện tới đại thành cấp bậc!

  Đế Liên hoa loại được liệu rất khó tìm kiếm, nhất là ngàn năm càng lại càng trân quý hơn, kiếp trước thời điểm Nhiếp Vân thân là lão ngoan đồng, tìm được nó cũng trải qua muôn vàn khó khăn, chớ nói chi là hiện tại rồi!

  Bởi vậy kế hoạch phối trí nước thuốc cường thể tại thời điểm này căn bản không muốn sử dụng bụi dược liệu này, lại không nghĩ tới hôm nay tại đấu giá hội đột nhiên xuất hiện!

  "Thời điểm này ở kiếp trước, ta quan sát toàn bộ quá trình đấu giá, theo bản thân hắn nhớ hoàn toàn không có đấu giá Đế Liên hoa a! Chẳng lẽ bởi vì ta trọng sinh, nên rất nhiều chuyện thay đổi?"

  Nhiếp Vân cản thất lo lắng và hoảng sợ cũng không phải vì dược liệu Đế Liên xuất hiện, mà là kiếp trước mình cũng tham gia lần đấu giá này, nhớ rõ là dược liệu này không xuất hiện, như thế nào kiếp này đột ngột xuất hiện?

  Xem ra bởi vì chính mình trọng sinh, cứu tỷ tỷ, mẫu thân thoát chết, rất nhiều chuyện xảy ra hiện tại và chuyện trong trí nhớ của hắn có nhiều sự khác biệt!

  "Hô! Nhất định phải mua được bụi dược liệu này!" Thở ra một hơi dài, gạt đi nỗi sợ trong lòng, Nhiếp Vân nhìn về phía trong phòng đấu, ngọc bài cực lớn hiện thị giá đang được đấu cao nhất hiện tại.

  Đế Liên hoa bắt đầu đấu giá từ ba vạn bạch ngân, rất nhanh tăng lên đến năm vạn, bất quá sau khi lên đến năm vạn thì tốc độ tăng trưởng tựu chậm lại, tựa hồ rất nhiều người chưa biết được công dụng cụ thể của bụi dược liệu này, đều không muốn mạo hiểm ra giá cao!

  "Sáu vạn!"

  Nhiếp Vân mặc dù biết buội dược liệu này giá trị không thể thấp hơn so với Bồng Hinh Tuyết Liên, vẫn là cố nén kích động từng chút một tăng giá.

  "Hai khách nhân gian phòng số 17 thêm đến sáu vạn, không biết có vị nào trả giá cao hơn không? Không có, cái này là gốc dược liệu ngàn năm độ trân quý rất cao nga, một, hai.. Ah, tốt, một khách nhân ở gian phòng số 4 tăng giá lên đến tám vạn.."

  Ngay tại trung tâm hội trường đấu giá, trên ngọc bài nhấp nhái hiện ra tám vạn.

  "Vậy mà mới một thoáng tăng thêm hai vạn, xem ra gian phòng số 4 nhất định mún mua vật phẩm này!"

  "Ai da, bỏ thêm nhiều tiền như vậy, cái gốc Đế Liên hoa có giá trị gì nhỉ? Như vậy đáng giá sao!"

  Trên khán đài còn có một số người đến xem đấu giá, những người này phần lớn là đến xem náo nhiệt, gia cảnh bình thường, lúc này chứng kiến một loạt phòng ở gian số 4 đột nhiên bỏ thêm nhiều tiền như vậy, tất cả đều khiếp sợ nghị luận lên.

  Hai vạn lượng bạc cơ hồ đủ cho một chi nhánh gia tộc chi tiêu nhiều năm, đối với người bình thường mà nói là cả đời cũng không kiếm được số ngân lượng như vậy.

  * * *

  Bên trong gian phòng số 4, một thanh niên ngồi ngay ngắn chính giửa phòng. Người thanh niên này tầm khoảng hai mươi tuổi, lông mày sắc bén như kiếm, một thân hoàng y sạch sẽ, toàn thân lộ ra vẻ tôn quý, uy nghiêm, hô hấp trầm ổn, một cổ chân khí từ trong cơ thể bành trướng ra ngoài, tinh khiết cường đại, đích thị là Khí Hải đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh cường giả!

  Đứng phía sau thanh niên này có hai người mặc đồ hạ nhận, tuổi không lớn lắm nhưng lại có Khí Hải đệ tứ trọng đỉnh phong thực lực, đứng nguyên tại chỗ nhưng thân thể toát lên một cỗ ngạo khí không ai bì nổi.

  "Gốc 【 Đế Liên hoa 】 này đến cùng có công hiệu gì, đến độ thiếu gia phải ra tay?"

  Chứng kiến sự trầm ổn của thiếu gia, một mực không nói lời nào đột nhiên vung tay một cái đấu giá lên đến tám vạn, hạ nhân bên tay trái tò mò hỏi.

  "Cái gốc Đế Liên hoa này người khác khẳng định chỉ có thể sử dụng giống như thuốc chữa thương, thậm chí toàn bộ Lạc Thủy thành không có được mấy người hiểu rõ giá trị thật của nó!" Ngồi trên ghế thanh niên điểm nhẹ ngón tay lệ mặt bàn, trong lời nói mang theo không ít ngạo mạng. "Nhưng ta biết rất rõ ràng! Đế Liên hoa ngàn năm có hoạt tính kích thích cơ bắp, người nào dùng thì phản ứng và lực lượng đều được tăng cường, nếu như cho ta phục dụng, thực lực tuyệt đối có thể lần nữa tăng cường gấp đôi, đến lúc đó đừng nói thanh niên trong tộc, cho dù thế hệ đi trước cũng có thể vượt mặt dễ dàng!"

  "Có thể kích thích cơ bắp hoạt tính? Công hiệu lớn như vậy? Khó trách thiếu gia thoáng một phát tựu bỏ thêm hai vạn, đoán chừng nghe được nhiều tiền như vậy, mọi người cũng biết thiếu gia nguyện nhất định phải có, chắc sẽ không dám cùng ngươi tranh đoạt rồi!"

  "Đó là lẽ tự nhiên, gần đây thiếu gia làm việc tính toán tỷ mỹ, tựu như lần trước đối phó tên nghiệt chủng Dương Ngạn kia, mới chỉ sự dụng một ít mưu kế lại để cho chính hắn buộc phải rời khỏi gia tộc, một mạch ra đi không dám trở về, không dám tranh đoạt ngôi vị thừa kế, mười người như hắn cũng không phải đối thủ của thiếu gia!"

  Nghe được lời nói của thanh niên mặc hoàng y, hạ nhân còn lại cũng đồng thời lấy lòng một tiếng.

  Nếu như Dương Ngạn thấy được người này, khẳng định có thể nhận ra người thanh niên này, đúng là anh em cùng cha khác mẹ của mình, ca ca Dương Tuấn!

  "Có ai ra giá cao hơn đại gia ở gian phòng số 4. Tốt, hai vị khách ở gian phòng 17 ra giá mười vạn!"

  Hai người đang nói chuyện bổng đấu giá sư thanh âm tựu vang lên.

  "Ân? Biết rõ đạI thiếu gia muốn mua vậy mà còn dám tăng giá? Thật sự là có mắt không tròng! Thiếu gia, ta liền qua đó cảnh cáo bọn nọ một phát?"

  Bên tay trái hạ nhân, nhướng mày, hỏi Dương Tuấn.

  "Không sao, đoán chừng hắn vì tên tuổi của dược liệu ngàn năm này mà mua đấy, cũng chưa chắc là biết bụi dược liệu này công dụng thực là gì, chỉ cần chúng ta tiếp tục tăng giá, khẳng định sẽ biết lùi bước!" Dương Tuấn khoát tay áo, khi thế trầm ổn như núi nói "Tăng đến mười hai vạn cho ta!"

  Hạ nhân bên tay phải nghe được phân phó liền tăng giá trên ngọc bài, trong đại sảnh lập tức xuất hiện chữ mười hai vạn.

  "Một cây dược liệu ngàn năm cùng lắm mười vạn bạch ngân, thiếu gia thêm đến mười hai vạn, đoán chừng Lạc Thủy thành lại không ai dám cùng ngươi tranh giành!"

  "Điều đó là hiển nhiên, Lạc Thủy thành ngoại trừ tứ đại gia tộc cùng đệ nhất tài chủ Lí Phúc ra còn ai có đến 12 vạn, có thể lấy ra có thể nói chỉ đếm được trên đầu ngón tay, mặc dù có thể xuất ra nhiều tiền như vậy, cũng không có khả năng mua sắm một cây dược liệu ngàn năm ah!"

  Hai tên hạ nhân chứng kiến việc tăng đến 12 vạn, đồng thời bật cười.

  "Kỳ thật có người tăng giá cũng không có gì, cùng lắm thì đợi đấu giá hội kết thúc, ta liền tra ra là ai, hảo hảo giáo huấn một lần, cho hắn biết dám cùng ta tranh giành kết cục không mấy tốt đẹp!" Ngón tay Dương Tuấn tại trên mặt bàn nhẹ nhàng vẽ một đường, Xuất Thể chân khí tựu như là đao nhọn, tạo một rãnh sâu trên cái bàn đá.

  Bàn đá còn có thể đâm thủng, có thể tưởng tượng cái này nếu như điểm tại trên cơ thể người, tuyệt đối sẽ để lại một cái lỗ máu!

  "Gian phòng số 4 ra giá 14 vạn!"

  Ngay tại hắn vừa dứt lời, trên đài đấu giá sư lại lần nữa hưng phấn một tiếng la lên, báo ra một cái giá tiền cao hơn mình.

  "Ân? Chủ nhân phòng số 17 rốt cuộc là ai? Dám cùng ta tranh đoạt?" Dương Tuấn không nghĩ tới vừa mới khoe khoang khoác lác, đối phương lại tiếp tục tăng giá, tròng mắt hơi híp lại "Dương Lâm, đưa vào ngọc bài vài chử cho 'tựu nói chủ phòng số bốn là ta, người thừa kế thứ nhất của Dương gia'! Chứng kiến tên của ta hắn còn không lập tức quay lại đây xin lỗi, cũng lắm về sau ta sẽ bồi thường cho Đấu Giá Hội, ta tuyệt đối phải giết hắn!"

  "Viết ra danh tự? Thiếu gia, như vậy không phù hợp với quy củ.." Hạ nhân bên tay phải, Dương Lâm sững sờ phát biểu.

  "Không phù hợp quy củ? Hừ, tứ đại gia tộc ta tại Lạc Thủy thành tựu là quy củ! Ta người thừa kế tương lai Dương gia tựu là quy củ!"

  Dương Tuấn đứng dậy, một cổ khí tức quét ngang gian phòng, áp bách 2 tên hạ nhân đến độ trên đầu mồ hôi chảy ròng ròng.

  "Vâng!" Nghe được thiếu gia xác nhận, Dương lâm đưa bàn tay hướng tăng giá ngọc bài, một lát sau, trên ngọc bài đặt ở đại sảnh hiện lên một loạt chữ viết "Phòng số bốn, Dương Tuấn người thừa kế thứ nhất Dương gia, mười lăm vạn!"

  "Mau nhìn, chủ nhân phòng số 4 đem danh tự viết lên rồi, người thừa kế Dương gia!"

  "Haiz phòng số 17 đụng phải đinh rồi, ta đã sớm nghe nói người thừa kế Dương gia là kẻ thù dai, dám cùng hắn tranh đoạt, chỉ sợ sau khi ra ngoài lại bị hắn ám hại!"

  "Trước đó không ai biết, hiện tại Dương Tuấn đem danh tự viết ra, nếu như gian phòng số 17 là người am hiểu sự tình, nhất định sẽ ngừng đấu giá, sau đó lấy ra mươi vạn lượng bạch ngân đưa đến phòng của hắn, coi như quà đền bù tổn thất, có lẽ còn có thể miễn cưỡng thoát 1 kiếp nạn, nếu không thì thật sự đại họa lâm đầu rồi!"

  "Có thể đưa ra cái giá này thì đâu thể nào là người bình thường, tựu xem một chút đi!"

  Chứng kiến tin tức người mua từ trên ngọc bài, phòng đấu giá lập nhốn nháo cả lên.

  Chỉ cần không phải kẻ đần cũng có thể biết chủ nhân gian phòng số 4, người đã dám đem danh tự viết lên, nhất định là muốn nói cho đối thủ cùng hắn cạnh tranh, Đế Liên hoa hắn nhất định phải có, hi vọng đối thủ không muốn tự đâm đầu vào chổ chết!

  Lạc Thủy thành dám đắc tội tứ đại gia tộc, chẳng khác nào muốn chết!

  "Mười lăm vạn bạch ngân còn có.. ai trả giá cao hơn không?" Đấu giá sư chứng kiến Dương Tuấn đem danh tự viết lên, sắc mặt cũng trở nên rất khó coi.

  Đấu giá thì người trả giá cao được, hắn ghi danh tự như vậy rất hiển nhiên có chứa ý uy hiếp, người thừa kế Dương gia nhất định phải có, ai còn dám tiếp tục tăng giá?

  Tuy mong chờ phòng số 17 tiếp tục tăng giá, nhưng đấu giá sư cũng biết, Đế Liên hoa khẳng định phải thành giao với cái giá này rồi, hiện tại hô lên những lời này cũng chỉ là làm theo thông lệ mà thôi!

  "Nếu như không có người tăng giá, cái này gốc Đế Liên hoa thành giá mười lăm vạn cho vị Dương Tuấn tiên sinh, ba, hai.. Ah!"

  Đang chốt lại lần cuối, đấu giá sư đột nhiên cảm giác sau lưng ngọc bài đã có biến hóa mới nhìn thoáng qua, sắc mặt lập tức đại biến!

  Chỉ thấy trên ngọc bài chẳng những xuất hiện giá cao hơn mà còn hiện ra một hàng chữ!

  "Gian phòng số 17, hai mươi vạn! Có tiền thì tăng giá, không có tiền thì xéo đi, đồ nghèo kiết xác!"
   
  Hany thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...