Review Viên Uống Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản

Thảo luận trong 'Sản Phẩm' bắt đầu bởi xamxam, 1 Tháng bảy 2019.

  1. xamxam

    Bài viết:
    55

    Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản được sử dụng như thực phẩm dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Spirulina là giống vi tảo xoắn, sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận Tảo Spirulina là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.

    – Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò chỉ có 21%, thịt gà ta 20, 3%, thịt heo 19%..

    Công dụng của sản phẩm:

    – Hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư.

    – Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm béo phì thừa cân.

    – Hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về tim mạch và ung thư, giảm cholesterol tăng cao trong máu.

    – Giảm các bệnh mỡ máu, tiểu đường, gout, tăng cường sinh lực cho đàn ông, tráng dương bổ thận.

    – Bổ sung dưỡng chất cho bà bầu.

    – Giúp lợi sữa cho các mẹ sau sinh.

    – Chống lão hóa, làm đẹp da, giảm các vết nhăn, nám..


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     
    Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2019
  2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...