Vì sao càng chăm tóc lại càng hư?

Thảo luận trong 'Làm Đẹp' bắt đầu bởi kinny, 6 Tháng sáu 2021.

 1. kinny Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  2
  Ở đây các bác chắc cũng có suy nghĩ, tại sao vẫn chăm làm tóc đấy, thay đổi kiểu tóc liên tục đấy, mà tóc ngày càng hư thêm chứ chả thấy đẹp đâu. Đúng chứ?

  Uôi tôi cũng từng như thế thôi. Nhưng tôi đã khắc phục được, nên hôm nay tôi lên bài này để chia sẻ với chị em. Để chúng ta cùng nhau làm đẹp nhé. Tóc tôi trước đây đã từng như này đây, kinh khủng chưa.

  [​IMG]

  Đã vậy còn rụng tóc, bóng nhẵn cả da đầu nữa.

  [​IMG]

  Thật sự lúc này mình cảm thấy stress, tự ti lắm luôn. Vì bản thân đã không được xinh như mọi người rồi mà tóc còn không đẹp nữa. Nhưng mà không sao "có công mài sắt-có ngày nên kim" mà, sau nhiều năm cặm cụi tìm tòi, thì tôi đã tìm ra được bí quyết để cứu rỗi cho mái tóc của mình rồi. Bí quyết hay thì phải chia sẻ cho mọi người, chứ giữ cho riêng mình thì thật xấu tính đúng không nè.

  Trước tiên, thì mình cần hiểu xem nguyên nhân của nó là gì. Thử xem bạn có phạm những điều nào sau đây không nhé.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và sau đó mình đã thay đổi thói quen sinh hoạt, nên mái tóc hiện tại của mình đã được cải thiện tốt hơn rất nhiều. Những sản phẩm công nghiệp có chứa hóa chất rất nhiều, nhưng lại được các bạn mình sử dụng rất thường xuyên. Thói quen này tưởng chừng vô hại nhưng lại có hại vô cùng với mái tóc của mình đó. Chị em cần khắc phục ngay, chuyển sang dùng những sản phẩm từ thiên nhiên như bồ kết, vỏ bưởi, hương nhu.. Bạn sẽ giật mình bởi những nguyên liệu vô cùng thân quen này đúng chứ. Tuy mang hơi hướng cây nhà lá vườn một tí nhưng mang lại hiệu quả rất là cao luôn đó.

  Thời gian đầu sử dụng có thể bạn sẽ cảm thấy hơi khô tóc, khó chịu nhung không sao. Vì tóc bạn đã quen với những sản phẩm có chứa silicon trước kia, sau thời gian thích nghi tóc sẽ trở về mềm mượt như bình thường.

  Nếu khó chịu quá mình có bí quyết này hay hay nè, tuy hơi tốn thời gian một tí. Trước khi gội bạn ủ dầu dừa vào chân tóc hoặc pha cùng dầu gội và bước quan trọng là phải dầu xả. Không chỉ giúp mềm mượt tóc không đâu nha, cách này còn giúp tóc con bạn móc lên như nấm sau mưa nữa í. Sẵn mình lưu ý với cả nhà luôn bước dùng dầu xả là vô cùng quan trọng không được bỏ đâu đấy nhé.

  Vì mình không yên tâm lắm, sợ các bạn sẽ mua trúng phải sản phẩm đểu và giá cao nên mình sẽ thương hiệu mình đang sử dụng cho mọi người nhé. Mình dùng sản phẩm của Tine Store, link mình sẽ để ở cuối post. Sản phẩm gồm sự kết hợp từ các loại thần dược đỉnh cao cho mái tóc như bồ kết, hương nhu, vỏ bưởi, cỏ mần trầu.. Giúp chị em mình nhanh chóng lấy lại được phong độ cho mái tóc.

  Đây là hình ảnh của dầu gội bồ kết và ủ phục hồi tóc mắc ca mình đang sử dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm trên Fanpage và Instagram của Tinestore.

  Fanpage: Https: //www. Facebook.com/tinebeauty. Sg20


  Instagram: Https: //www. Instagram.com/tinestore. Sg20/

  Yêu thương hãy tặng mình một nút like nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều ♥
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...