Vạn Cổ Thần Đế - Phi Thiên Ngư

Thảo luận trong 'Kiếm Hiệp' bắt đầu bởi The Fool, 25/6/2019.

 1. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 40: Bái Nguyệt Ma Giáo Tổng đà chủ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đi ra phòng luyện khí, Trương Nhược Trần liền trông thấy Cửu quận chúa cùng Đan Hương Lăng. Hai người bọn họ đều là khuynh quốc khuynh thành mỹ nhân, duyên dáng yêu kiều, thanh thuần ôn nhu, cho người ta một loại cảnh đẹp ý vui cảm giác.

  Giờ phút này, các nàng đều tại tranh đoạt Tiểu Hắc.

  "Tiểu Hắc! Ngươi muốn cùng bản quận chúa cùng nhau đùa giỡn đúng hay không?" Cửu quận chúa dùng đến uy hiếp ngữ khí nói ra.

  Đan Hương Lăng môi hồng răng trắng, đôi mắt sáng hàm yên, ôn nhu nói: "Tiểu Hắc, cùng ta cùng một chỗ đi, ta dẫn ngươi đi ăn tốt nhất mỹ vị!"

  Cửu quận chúa bắt lấy Tiểu Hắc hai cái lỗ tai, Đan Hương Lăng bắt lấy Tiểu Hắc cái đuôi, tranh phong tương đối, tương hỗ kéo lạp. Các nàng đều muốn đem Tiểu Hắc đoạt tới.

  Thời khắc này Tiểu Hắc, đơn giản khổ không thể tả. Nếu không phải sợ hãi lại bị Trương Nhược Trần phong ấn đến trong bức tranh, nó đã xuất thủ đem hai người kia loại nữ tử cho làm thịt.

  Đơn giản quá ghê tởm!

  Bản tọa thế nhưng là Đồ Thiên Sát Địa Chi Hoàng, lúc nào biến thành hai nữ nhân tranh đoạt đồ chơi?

  "Kẹt kẹt!"

  Phòng luyện khí cửa sắt mở ra.

  Nhìn thấy Trương Nhược Trần cùng Tá Ân đi tới, Cửu quận chúa cùng Đan Hương Lăng gần như đồng thời buông tay, lập tức lại khôi phục hình tượng thục nữ.

  Cửu quận chúa nhẹ nhàng chỉnh lý ống tay áo của mình cùng bào áo, lộ ra cao quý mà trang nhã. Đan Hương Lăng dùng ngón tay ngọc nhẹ nhàng sờ lấy mái tóc dài của mình, lộ ra ôn nhu mà thanh thuần.

  "Bành!"

  Tiểu Hắc ngã ầm ầm trên mặt đất, rơi thất điên bát đảo, đầy mắt lấp lánh ánh sao.

  Nếu không phải tận mắt thấy, lại có ai có thể nghĩ đến Vân Võ Quận Quốc tứ đại mỹ nhân thứ hai, vậy mà lại vì tranh đoạt một con mèo ra tay đánh nhau?

  Thật chỉ là vì tranh đoạt một con mèo?

  Không thể không nói, Cửu quận chúa cùng Đan Hương Lăng đều mười phần mỹ mạo, có thể xưng nhân gian tuyệt sắc. Khác võ giả, có thể nhìn thấy trong đó một vị đều sẽ mừng rỡ như điên, hận không thể đem mình cho nên tài phú đều hiến cho nàng, chỉ cầu có thể làm cho mỹ nhân cười một tiếng.

  Trương Nhược Trần cũng mặc kệ các nàng có phải hay không tứ đại mỹ nhân một trong, chỉ là thản nhiên nói: "Cửu tỷ, theo giúp ta đi một chuyến Thanh Huyền Các, ta muốn đi mua sắm một tôn lò luyện khí."

  "Tốt!"

  Cửu quận chúa lập tức đem trên đất Tiểu Hắc ôm, mang theo vài phần dáng vẻ đắc ý, khóe mắt thượng thiêu, hướng về Đan Hương Lăng nhìn sang.

  "Cửu vương tử điện hạ, Hương Lăng cũng đúng lúc muốn đi một chuyến Thanh Huyền Các, không biết có thể hay không cùng các ngươi đồng hành?" Đan Hương Lăng thanh âm ôn nhu, mang theo vài phần không linh ngữ khí.

  Trương Nhược Trần cũng không thấy đến có gì không ổn, liền đáp ứng xuống.

  Minh văn công hội cùng chợ binh khí Thanh Huyền Các cách rất gần, cho nên ba người bọn họ liền không có cưỡi khung xe, mà là đi bộ tiến về Thanh Huyền Các.

  Để Trương Nhược Trần không có dự liệu được sự tình, rốt cục phát sinh!

  Phải biết, Cửu quận chúa cùng Đan Hương Lăng đều mỹ lệ làm rung động lòng người, thiên tư quốc sắc, là rất nhiều võ giả trong mộng Nữ Thần. Các nàng người theo đuổi, nhiều không kể xiết, đủ để từ Minh Văn Công Hội một mực xếp tới Vương thành cửa thành.

  Bình thường muốn gặp được trong đó một vị cũng khó như lên trời, nhưng là hôm nay, hai vị giai nhân tuyệt sắc thế mà đều đi theo một thiếu niên đằng sau, tự nhiên tại Võ Thị bên trong tạo thành oanh động cực lớn.

  "Đây không phải là Xích Vân Tông tông chủ ái nữ, Vân Võ Quận Quốc thế hệ tuổi trẻ tứ đại mỹ nhân một trong, Đan Hương Lăng! Đơn giản quá đẹp, tựa như là từ trong bức họa đi ra tiên nữ."

  "Đứng tại Đan cô nương nữ tử là ai? Mỹ mạo của nàng, tựa hồ không tại Đan cô nương phía dưới."

  "Ngươi thế mà ngay cả Cửu quận chúa cũng không nhận ra? Cửu quận chúa thế nhưng là cùng Đan cô nương nổi danh mỹ nhân, tại trong vương thành, người theo đuổi nàng nhiều không kể xiết, mà lại phần lớn đều thân phận hiển quý, tu vi Võ Đạo cao cường." Truyện được copy tại T r u y e n Cv () com

  Cách đó không xa một ngôi lầu các phía trên, hai cái nam tử trẻ tuổi ngồi đối diện nhau, cũng hướng về từ phía dưới đi qua Trương Nhược Trần ba người nhìn thoáng qua.

  Liễu Thừa Phong ánh mắt chăm chú vào Trương Nhược Trần trên thân, ánh mắt phát lạnh, nói: "Đan Hương Lăng cùng Cửu quận chúa thế mà lại cùng hắn đồng hành, trong vương thành lúc nào toát ra một cái lại là thiếu niên?"

  Ngồi tại Liễu Thừa Phong nam tử đối diện, tên là Tư Đồ Các, chính là Tư Đồ Lâm Giang huynh trưởng.

  Tư Đồ Các cười nói: "Liễu huynh, ngươi thế mà ngay cả hắn cũng không nhận ra, hắn nhưng là Vân Võ Quận Vương con trai thứ chín, trước đây không lâu mới thu hoạch được cuối năm khảo hạch hạng nhất, hiện tại, hắn nhưng là trong vương thành chạm tay có thể bỏng thiếu niên thiên tài. Cái nào mỹ nhân không yêu thiên tài? Huống chi Cửu vương tử thân phận tôn quý, thiên tư tuyệt diễm, liền càng thêm là thiếu nữ trẻ tuổi ngưỡng mộ đối tượng."

  Liễu Thừa Phong cười nhạt một tiếng, "Ta tưởng là ai, nguyên lai là hắn. Cuối năm khảo hạch hạng nhất lại như thế nào? Chỉ là Vương tộc cùng vương thân quốc thích thiếu niên một đời bên trong thứ nhất thôi, đặt ở toàn bộ Vương thành thiếu niên một đời, hắn đoán chừng cũng chỉ có thể đứng vào mười vị trí đầu. Đặt ở toàn bộ Vân Võ Quận Quốc thiếu niên một đời, hắn đoán chừng ngay cả 20 vị trí đầu đều không chen vào được. Ta nhớ được tu vi của hắn mới Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị! Ngân ngân!"

  Website truyện truyenyy T r u y e n C v. C o m Liễu Thừa Phong có chút nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra mười phần khinh miệt.

  Tư Đồ Các thấy qua Trương Nhược Trần cùng Tư Đồ Lâm Giang trận chiến kia, biết Trương Nhược Trần rất lợi hại, nói: "Hắn lấy Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị tu vi, liền có thể đánh bại Hoàng Cực Cảnh đại cực vị thiếu niên thiên tài, tuyệt đối không phải một vị nhân vật dễ trêu chọc. Nếu là tu vi của hắn đột phá đến Hoàng Cực Cảnh trung cực vị, đoán chừng liền có thể cùng đại viên mãn võ giả ngắn ngủi chống lại."

  Liễu Thừa Phong nói: "Làm sao có thể? Đại viên mãn võ giả kinh mạch trong cơ thể hoàn toàn cố định, võ thể đại thành, căn bản không phải Hoàng Cực Cảnh đại cực vị võ giả có thể so sánh với. Coi như hắn đột phá đến Hoàng Cực Cảnh trung cực vị, tại đại viên mãn võ giả trong tay cũng tuyệt đối đi bất quá ba chiêu."

  Tư Đồ Các cười nói: "Liễu huynh tu vi Võ Đạo, tại Vương thành thiếu niên một đời đủ để xếp vào ba vị trí đầu, đã đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn đỉnh phong, coi như Cửu vương tử thật thiên tư tuyệt diễm, tại hắn không có đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn trước đó, cũng tuyệt đối không thể nào là Liễu huynh đối thủ."

  Cái gọi là thiếu niên một đời, chỉ là 20 tuổi trở xuống võ giả.

  Liễu Thừa Phong tại 17 tuổi thời điểm liền đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, ngoại trừ vị kia có được nghịch thiên chi tư Thất vương tử vững vàng đặt ở đỉnh đầu của hắn. Thiếu niên khác thiên tài, không có một cái nào là hắn một chiêu chi địch.

  Liễu Thừa Phong trên mặt lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, giọng mỉa mai mà nói: "Đáng tiếc vị kia Cửu vương tử còn quá yếu, nếu không, ngược lại là một một đối thủ không tệ. Lấy hắn tu vi hiện tại, ta là hoàn toàn không làm sao có hứng nổi."

  Tư Đồ Các cười nói: "Liễu huynh đối với Hương Lăng cô nương có hứng thú a? Chỉ tiếc Hương Lăng cô nương tựa hồ càng ưa thích Cửu vương tử, nếu là Liễu huynh thật ưa thích Hương Lăng cô nương, cần phải chủ động một chút mới được, bằng không, nàng liền muốn biến thành Cửu vương tử nữ nhân."

  "Hừ! Lấy bản công tử tại Võ Thị Tiền Trang địa vị, cũng chưa chắc liền so Cửu vương tử kém bao nhiêu. Muốn một nữ nhân, còn không phải chuyện một câu nói?" Liễu Thừa Phong nói.

  Phụ thân của Liễu Thừa Phong, Liễu Truyền Thần, chính là Võ Thị Tiền Trang tại Vân Võ Quận Quốc người cầm lái. Võ Thị Tiền Trang tài lực hùng hậu, lung lạc cường giả nhiều không kể xiết.

  Có thể nói, Liễu Truyền Thần nắm giữ lấy một cỗ khá là khổng lồ lực lượng, khống chế Vân Võ Quận Quốc mạch máu kinh tế.

  Liễu Thừa Phong chính là Liễu Truyền Thần nhi tử, tại thiếu niên một đời, tự nhiên cũng là hô phong hoán vũ nhân vật.

  Nếu là hắn thật muốn có được Đan Hương Lăng, chỉ cần hướng Xích Vân Tông tông chủ truyền đạt một cái chính mình ý tứ, Xích Vân Tông tông chủ liền khẳng định sẽ mừng rỡ đem nữ nhi của mình gả cho hắn. Nếu là trèo lên Võ Thị Tiền Trang, đối Xích Vân Tông chỉ có chỗ tốt, không có chỗ xấu.

  Nhưng là, Liễu Thừa Phong lại cũng không là muốn cưới Đan Hương Lăng, chỉ là muốn đùa bỡn một cái, tựa như là đùa bỡn một cái kỹ nữ.

  Lấy thân phận của hắn cùng Võ Đạo thiên tư, cũng sớm đã có tốt hơn thông gia đối tượng. Chỉ là một cái tông chủ chi nữ, dùng để ngủ một giấc là được rồi, chơi chán, trực tiếp ném đi.

  * * *

  Chợ binh khí, Thanh Huyền Các.

  Tần Nhã xích lõa lấy tuyết trắng kiều khu, thoải mái nằm tại ngọc thạch tạc ra trong bồn tắm.

  Trong bồn tắm, là một loại chất lỏng màu nhũ bạch, tản mát ra nhàn nhạt màu trắng hàn khí, đưa nàng có lồi có lõm thân thể mềm mại hoàn toàn bao phủ ở bên trong. Ngực của nàng mông đầy đặn, ngọc eo tinh tế, hai chân thẳng tắp, toàn bộ kiều khu tại hàn vụ bên trong như ẩn như hiện, phá lệ mê người.

  Nếu là có nam tử nhìn thấy cảnh tượng như vậy, nhất định phải phun máu không thể.

  Giờ phút này, Mặc Hàn Lâm an vị tại phòng tắm bên ngoài, toàn thân đều kéo căng, căn bản không dám hướng trong bồn tắm nhìn lại, thanh âm có chút phát run mà nói: "Tổng đà chủ, Võ Thị Tiền Trang tại Vân Võ Quận Quốc một nửa tài vụ đều bị chúng ta từng bước xâm chiếm, đã không cách nào cùng chúng ta một trận chiến, có phải hay không hẳn là đối Liễu Truyền Thần động thủ, đem Võ Thị Tiền Trang tại Vân Võ Quận Quốc phân bố hoàn toàn tan rã?"

  Tần Nhã híp một đôi mắt đẹp, từng cây lông mi thật dài có chút rung động, rơi xuống từng hạt giọt nước.

  Nàng cái kia một trương óng ánh mà đôi môi đỏ thắm nhẹ nhàng giật giật, nói: "Không vội! Võ Thị Tiền Trang thực lực hay là rất mạnh, không chỉ là mặt ngoài nhìn thấy đơn giản như vậy. Mà lại, chúng ta nếu là đối Võ Thị Tiền Trang động thủ, Vân Võ Quận Quốc chính thức thế lực khẳng định sẽ nhúng tay vào."

  "Vân Võ Quận Vương sẽ không đồng ý Hứa Vân võ Quận Quốc mạch máu kinh tế bị chúng ta khống chế, huống hồ, Hắc Thị cũng đã sớm muốn đối Võ Thị Tiền Trang động thủ, để bọn hắn trước đấu đi! Chúng ta liền núp trong bóng tối, tiếp tục chờ đợi thời cơ!"

  Mặc Hàn Lâm khẽ gật đầu.

  "Cộc cộc!"

  Tiếng bước chân vang lên.

  Một cái thị nữ đi đến, đối phòng tắm phương hướng khom người cúi đầu, nói: "Bà chủ, Cửu vương tử điện hạ tới đến Thanh Huyền Các, hắn muốn mua một tôn thất giai Chân Võ Bảo khí cấp bậc lò luyện khí."

  Mặc Hàn Lâm ngồi ở chỗ này, cũng sớm đã mồ hôi lạnh rơi, há có thể bỏ qua cơ hội này, lập tức đứng dậy, nói: "Bà chủ, ta đi tiếp đãi hắn!"

  "Chậm đã! Nếu là Cửu vương tử điện hạ, nô gia lại có thể nào không tự mình đi tiếp đãi?"

  Tần Nhã mở ra một đôi mắt đẹp, lập tức từ trong bồn tắm đi tới, đem một tầng màu đỏ sa mỏng đắp lên người, bao trùm mê người ngọc thể. Từng hạt hương diễm giọt nước từ trắng noãn lưng ngọc bên trên trượt xuống, cộc cộc rơi vào trên ngọc thạch.

  Trương Nhược Trần là cái thứ nhất không nhận nàng dụ hoặc nam tử, tinh thần lực cùng ý chí tuyệt đối viễn siêu thường nhân, Tần Nhã đối với hắn hết sức cảm thấy hứng thú.

  Mà lại, nàng hoài nghi Trương Nhược Trần phía sau có một vị siêu cấp cường giả, bằng không, Trương Nhược Trần không có khả năng tại trong vòng ba tháng, tu vi liền đạt tới Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị.
   
 2. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 41: Võ Thị Tiền Trang

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Cửu vương tử điện hạ, toàn bộ Vân Võ Quận Quốc hết thảy chỉ có hai tôn thất giai Chân Võ Bảo khí cấp bậc lò luyện khí. Trong đó một tôn, từ Minh Văn Công Hội hội trưởng nắm giữ lấy. Mà đổi thành một tôn, liền là trước mắt ngươi cái này một tôn."

  Tần Nhã mang theo Trương Nhược Trần đi vào kho binh khí, đi vào một tôn cao hơn ba mét thanh đồng lò luyện khí phía dưới.

  Lần này cũng không phải hai người bọn họ đơn độc tiến đến, Cửu quận chúa, Đan Hương Lăng, Mặc Hàn Lâm cũng đi theo cùng một chỗ.

  Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm trước mắt đại đỉnh, nhẹ gật đầu, cái này một tôn thanh đồng đại đỉnh để hắn hết sức hài lòng, nói: "Cái này một tôn lò luyện khí giá cả hẳn là rất đắt đỏ a?"

  Nếu là không đắt đỏ, cũng sớm đã bị khác Luyện Khí Sư mua đi.

  Tần Nhã có chút hé miệng cười một tiếng, nói: "Tự nhiên mười phần đắt đỏ, khác Luyện Khí Sư hỏi giá, nô gia nói cho bọn hắn giá cả đều là hai trăm vạn mai ngân tệ lên. Nếu là Cửu vương tử điện hạ, nô gia tự nhiên muốn cho ra một nửa giá, một triệu viên ngân tệ, không thể ít hơn nữa!"

  "Một triệu viên ngân tệ, cũng quá đắt giá, ngươi đây là đang đoạt a?" Cửu quận chúa nhìn Tần Nhã rất không vừa mắt, có chút không vui đường.

  Đan Hương Lăng cũng thầm giật mình, phải biết, toàn bộ Xích Vân Tông một năm thu nhập không sai biệt lắm cũng mới năm mươi vạn mai ngân tệ. Một cái lò luyện khí, lại để cho bán một triệu viên ngân tệ.

  Quá mắc!

  Trương Nhược Trần lắc đầu, nói: "Không quý, rất rẻ. Thất giai Chân Võ Bảo khí binh khí, chí ít đều là một triệu viên ngân tệ. Thất giai Chân Võ Bảo khí cấp bậc lò luyện khí liền càng thêm đắt đỏ, chí ít đều là hai trăm vạn mai ngân tệ. Bà chủ, ngươi làm như vậy sinh ý, liền không sợ may mà mất cả chì lẫn chài?"

  "Lại nhiều ngân tệ, làm sao có thể bổ khuyết nội tâm trống rỗng? Nếu là Cửu vương tử điện hạ có thể bồi nô gia một đêm, cái này một tôn lò luyện khí coi như tặng không cho ngươi, lại như thế nào?" Tần Nhã mị nhãn như tơ, hàm tình mạch mạch nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, ánh mắt vô cùng câu người.

  Trương Nhược Trần ho khan hai tiếng, nói: "Ta sẽ mau chóng gom góp một triệu viên ngân tệ, hi vọng bà chủ tạm thời đừng đem lò luyện khí bán đi. Tại hạ.. Cáo từ trước!"

  Nói xong lời này, Trương Nhược Trần đào mệnh giống như bước nhanh đi ra kho binh khí.

  Cửu quận chúa đuổi theo, nói: "Cửu đệ, ngươi thật muốn mua cái kia một tôn lò luyện khí, một triệu viên ngân tệ cũng không phải một số lượng nhỏ. Vương tộc mặc dù mỗi tháng đều sẽ cho các vị Vương tử cùng quận chúa phát ngân tệ, nhưng là, căn bản không có khả năng xoay sở đủ một triệu viên ngân tệ."

  "Ta một tháng có thể nhận lấy đến 3000 mai ngân tệ làm chi tiêu, tại các vị quận chúa bên trong, đã là nhiều nhất. Ngươi một tháng đoán chừng tối đa cũng chỉ có thể dẫn tới 5000 mai ngân tệ a?"

  Trương Nhược Trần nói: "Cửu tỷ, ngươi yên tâm chính là, không cần nhận lấy Vương tộc ngân tệ, ta cũng có thể rất nhanh xoay sở đủ một triệu viên ngân tệ."

  Thất giai Chân Võ Bảo khí cấp bậc lò luyện khí, không phải tại bất luận cái gì địa phương đều có thể mua được, tự nhiên không thể bỏ qua.

  Chỉ cần có được lò luyện khí, là hắn có thể liên tục không ngừng luyện chế ra không gian giới chỉ, đến lúc đó, còn biết thiếu ngân tệ?

  Hiện tại, hắn còn lại 80 vạn mai ngân tệ, toàn bộ tồn tại Võ Thị Tiền Trang.

  Như thế nào kiếm lấy mặt khác 20 vạn mai ngân tệ?

  Trương Nhược Trần nhìn một chút đeo tại mình ngón cái bên trên không gian giới chỉ, bỗng nhiên, linh quang lóe lên, trên mặt lộ ra mỉm cười, nói: "Võ Thị Tiền Trang!"

  Tần Nhã từ kho binh khí bên trong đi tới, thu hồi nụ cười trên mặt, ánh mắt nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, Cửu quận chúa, Đan Hương Lăng rời đi phương hướng, nói: "Tại cuối năm khảo hạch thời điểm, hắn liền có thể làm đến nhất tâm nhị dụng, hiển nhiên là đem tinh thần lực tu luyện tới cấp 20 trở lên."

  Mặc Hàn Lâm đứng sau lưng Tần Nhã, khuôn mặt có chút động, nói: "Hắn mới 16 tuổi, cũng không quá khả năng đem tinh thần lực tu luyện tới cấp 20 đi!"

  "Lúc đầu ta cũng cảm thấy rất không có khả năng, dù sao một người tinh lực có hạn, không có khả năng Võ Đạo thiên phú nghịch thiên, tinh thần lực cũng như thế nghịch thiên. Nhưng là, hắn tất nhiên tới mua lò luyện khí, nói rõ là muốn trở thành một tên Luyện Khí Sư. Nói không chừng, tinh thần lực của hắn thật hết sức lợi hại!"

  Tần Nhã con mắt khẽ híp một cái, nói: "Mặc Hàn Lâm, ngươi đi Minh Văn Công Hội tra một chút, Cửu vương tử đoạn thời gian gần nhất, khẳng định đi qua nơi đó. Ta muốn biết, tinh thần lực của hắn đến cùng đạt tới trình độ gì rồi?"

  "Ta hiện tại liền đi tra!" Mặc Hàn Lâm đối Tần Nhã cúi đầu, lập tức lui xuống đi.

  "Tiểu gia hỏa, ngươi thật sự là càng ngày càng để cho ta tò mò!" Tần Nhã duỗi ra Ân Hồng chiếc lưỡi thơm tho, nhẹ nhàng thêm thêm môi đỏ, cười đến tựa như một cái hồ ly tinh.

  Truyện được copy tại TruyenCv () com Ngồi tại xe ngựa bên trên, Trương Nhược Trần, Cửu quận chúa, Đan Hương Lăng, hướng về Võ Thị Tiền Trang tiến đến.

  Cửu quận chúa hỏi: "Cửu đệ, ngươi đi Võ Thị Tiền Trang làm gì? Chẳng lẽ ngươi ở nơi đó cất một triệu viên ngân tệ?"

  Trương Nhược Trần cười cười, nói: "Trước kia ngược lại là có một triệu viên ngân tệ, thế nhưng là dùng không ít, hiện tại chỉ còn không sai biệt lắm 80 vạn mai ngân tệ."

  Nghe nói như thế, ngồi tại xe ngựa bên trong Đan Hương Lăng con mắt có chút sáng lên.

  "80 vạn mai ngân tệ? Làm sao có thể? Cửu đệ, ngươi lấy ở đâu khổng lồ như thế tài phú?" Cửu quận chúa tự nhiên mười phần chấn kinh, có chút không quá tin tưởng.

  Đừng nói là Cửu quận chúa, liền xem như trong vương thành bất kỳ một gia tộc nào gia chủ, cũng rất khó duy nhất một lần xuất ra 80 vạn mai ngân tệ.

  Lâm gia mặc dù có thể xuất ra 120 vạn mai ngân tệ tới mua Linh cấp hạ phẩm kiếm quyết, nhưng đó là toàn cả gia tộc tài lực, cũng không phải là Lâm Phụng Tiên mình tài lực.

  Lâm Phụng Tiên có thể duy nhất một lần xuất ra năm mươi vạn mai ngân tệ, cũng rất không tệ!

  Trương Nhược Trần cũng không có cái gì tị húy, dù sao chờ hắn mua lò luyện khí, hắn có tài phú số lượng vẫn như cũ sẽ bại lộ.

  Huống hồ, lấy thân phận của hắn bây giờ, tại trong vương thành chỉ sợ còn không có mấy người người dám trắng trợn cướp đoạt hắn ngân tệ.

  Đan Hương Lăng ôn nhu nói: "Cửu vương tử điện hạ cho dù có 80 vạn mai ngân tệ, nhưng là muốn bán lò luyện khí, vẫn như cũ còn muốn kém 20 vạn mai ngân tệ."

  Trương Nhược Trần nói: "Cho nên, ta muốn đi cùng Võ Thị Tiền Trang làm một cuộc làm ăn. Còn làm cái gì sinh ý, tạm thời còn không thể nói cho các ngươi biết."

  Võ Thị Tiền Trang khẳng định đối không gian chiếc nhẫn tương đương cảm thấy hứng thú.

  Không gian trữ vật bảo vật, đối Võ Thị Tiền Trang tới nói, tác dụng quá lớn!

  Cùng Võ Thị Tiền Trang làm ăn, có thể đem không gian giới chỉ lợi ích tối đại hóa.

  Võ Thị Tiền Trang, tu kiến đến mười phần hoa lệ, tùy thời đều có đại lượng người mặc áo giáp thị vệ thủ hộ tại tiền trang bốn phương tám hướng.

  Nếu là luận lực phòng ngự, Võ Thị Tiền Trang lực phòng ngự gần với Vân Võ Quận Quốc hoàng cung.

  Trương Nhược Trần, Cửu quận chúa, Đan Hương Lăng mới vừa từ xe ngựa phía trên đi xuống, một bóng người liền đi tới.

  "Bái kiến Cửu vương tử điện hạ, Cửu quận chúa! Lão hủ chính là Võ Thị Tiền Trang thứ 9 quản sự, cho hai vị thỉnh an." Một cái giữ lại chòm râu dê rừng lão giả, lập tức chào đón, trên mặt mang tiếu dung, rất cung kính đối Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa cúi đầu.

  Trương Nhược Trần nói: "Ngươi biết ta?"

  Thứ 9 quản sự cười nói: "Lão hủ nếu là ngay cả Cửu vương tử điện hạ cũng không nhận ra, liền không xứng làm Võ Thị Tiền Trang quản sự."

  Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, nói: "Đã như vậy, vậy thì dễ làm rồi! Ta có một bút không nhỏ sinh ý muốn cùng Võ Thị Tiền Trang trang chủ trao đổi, còn xin quản sự đại nhân thay dẫn tiến."

  "Ngân ngân! Ngươi cho rằng ngươi là ai? Chỉ là một cái Vương tử mà thôi, cũng dám để trang chủ tự mình cùng ngươi đàm? Vân Võ Quận Vương tự mình đến đây còn tạm được." Liễu Thừa Phong từ Võ Thị Tiền Trang trong cửa lớn đi tới, ngẩng đầu ưỡn ngực, thần sắc kiêu căng, trong mắt mang theo vài phần bất thiện thần sắc.

  Hắn tựa hồ là cố ý muốn cùng Trương Nhược Trần ganh đua so sánh, cho nên, cũng mang theo hai cái tuổi trẻ mỹ lệ thị nữ, mười bốn mười lăm tuổi dáng vẻ, đều lớn lên mười phần xinh đẹp.

  Chỉ bất quá, hắn cái kia hai người thị nữ, cùng Cửu quận chúa, Đan Hương Lăng so ra, vô luận là mỹ mạo hay là khí chất đều kém quá xa.

  Liễu Thừa Phong ngạo mạn nói: "Ngươi nếu là thật sự có sinh ý, lấy bản công tử thân phận, hoàn toàn có thể cùng ngươi đàm."

  Trương Nhược Trần đem Liễu Thừa Phong đánh giá một phen, thản nhiên nói: "Ta cần sinh ý, lấy thân phận của ngươi, chỉ sợ còn chưa đủ tư cách."

  "Cái gì? Ngươi biết bản công tử là thân phận gì?" Liễu Thừa Phong trên mặt lộ ra lãnh sắc.

  "Thật đúng là không rõ lắm!" Trương Nhược Trần nói.

  Liễu Thừa Phong nói: "Vậy ngươi nghe cho kỹ! Bản công tử chính là Võ Thị Tiền Trang trang chủ chi tử, Liễu Thừa Phong. Ngươi coi như chưa từng gặp qua ta, hẳn là cũng nghe qua tên của ta a?"

  "Thật có lỗi! Ta thật không có nghe qua!" Trương Nhược Trần không nhìn thẳng Liễu Thừa Phong, đối thứ 9 quản sự nói ra: "Quản sự đại nhân, xin ngươi hướng trang chủ bẩm báo một tiếng, nếu là trang chủ không thấy ta, ta lập tức rời đi."

  "Cửu vương tử điện hạ chờ một lát."

  Thứ 9 quản sự lập tức tiến đến bẩm báo Võ Thị Tiền Trang trang chủ.

  Nếu là lúc trước Trương Nhược Trần, đương nhiên sẽ không nhận coi trọng như vậy. Nhưng là bây giờ lại khác, hắn tại cuối năm khảo hạch thời điểm biểu hiện, cũng sớm đã bị trong vương thành các đại thế lực âm thầm chú ý.

  Không có người sẽ khinh thường một cái tuyệt đỉnh thiên tài, ai cũng nói không chính xác hắn tương lai có thể hay không trở thành Vân Võ Quận Quốc Đại vương?

  Nhìn thấy Trương Nhược Trần thế mà không nhìn hắn, Liễu Thừa Phong trong lòng liền càng thêm phẫn nộ, cảm giác mình tại Đan Hương Lăng trước mặt bị mất mặt.

  "Chờ lấy nhìn đi! Phụ thân ta tuyệt đối sẽ không gặp ngươi. Ngươi điểm ấy tu vi Võ Đạo, tại phụ thân ta trong mắt, chỉ có thể coi là một cái nhỏ châu chấu." Liễu Thừa Phong cười lạnh nói.

  Trương Nhược Trần chỉ là khoanh tay, lẳng lặng chờ đợi, căn bản không có ý định để ý tới Liễu Thừa Phong.

  Cửu quận chúa cùng Đan Hương Lăng trong mắt cũng lộ ra mấy phần vẻ khinh thường, cảm thấy Liễu Thừa Phong thật không có có tố chất, mà lại cũng quá cuồng ngạo, cùng Cửu vương tử so ra cách biệt quá xa.

  * * * Truyện được đăng tại TruyệnCv[.] com

  "Cửu vương tử? Hắn muốn cùng ta làm ăn?"

  Liễu Truyền Thần hai tay chắp sau lưng, đứng tại ven hồ, khí tức trên thân phát ra, tựa như một tòa sơn nhạc nguy nga, cho người ta một loại ngưỡng mộ núi cao cảm giác.

  "Không sai! Nếu là trang chủ không thấy, ta hiện tại liền đi đuổi hắn rời đi. Bất quá.."

  "Bất quá cái gì?"

  Thứ 9 quản sự quỳ trên mặt đất, tiếp tục nói ra: "Đó là một chuyện khác, lần trước ở trung tâm phòng đấu giá đánh ra Linh cấp hạ phẩm kiếm quyết người thần bí thân phận, đã tra rõ ràng, chính là vị kia Cửu vương tử. Hắn tại Võ Thị Tiền Trang hết thảy có 80 vạn mai ngân tệ tài phú!"

  "Nha! Tuổi còn nhỏ vậy mà có được khổng lồ như thế tài phú! Mấy tháng này, hắn đến cùng đạt được dạng gì kỳ ngộ?"

  Liễu Truyền Thần khóe miệng lộ ra mỉm cười, nói: "Xem ra vẫn là có thể gặp một lần hắn, nói không chừng có thể mang đến cho ta kinh hỉ."
   
 3. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 42: Tứ đại xếp hạng bảng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Cửu vương tử điện hạ, xin mời đi theo ta, trang chủ ở bên trong chờ ngươi." Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv () com

  Thứ 9 quản sự đi ở phía trước dẫn đường, mang theo Trương Nhược Trần đi vào Võ Thị Tiền Trang.

  Cửu quận chúa cùng Đan Hương Lăng thì ở lại bên ngoài, coi bọn nàng thân phận, còn chưa có tư cách nhìn thấy Võ Thị Tiền Trang trang chủ.

  Trương Nhược Trần cùng thứ 9 quản sự rời đi về sau, Liễu Thừa Phong con mắt có chút co rụt lại, trong lòng thầm nghĩ, "Đáng giận! Phụ thân thế mà đáp ứng muốn gặp hắn, hắn có tài đức gì?"

  Sau đó, Liễu Thừa Phong ánh mắt hướng về Đan Hương Lăng cùng Cửu quận chúa trông đi qua, lập tức thu hồi trên mặt lãnh sắc, lộ ra một tia tự nhận là anh tư tiêu sái tiếu dung, có chút chắp tay, nói: "Hương Lăng cô nương, Liễu mỗ đã sớm nghe qua qua cô nương phương danh, không biết có thể hay không mời cô nương bơi chung lãm Vương thành?"

  Hắn thấy, lấy thân phận của hắn, chỉ là một cái Xích Vân Tông tông chủ con gái không có khả năng không nể mặt hắn.

  Chỉ cần có thể cùng nàng đơn độc ở chung, còn sợ không có cơ hội đưa nàng cầm xuống?

  * * *

  Liễu Truyền Thần tại Vân Võ Quận Quốc là một cái truyền thuyết nhân vật, nắm giữ lấy Võ Thị Tiền Trang tại Vân Võ Quận Quốc hết thảy vũ lực cùng tài vụ, chính là Vân Võ Quận Quốc bài danh trước mười đại nhân vật.

  Trừ phi là Vân Võ Quận Vương loại cấp bậc này nhân vật, đồng dạng võ giả, muốn gặp hắn một lần cũng khó như lên trời.

  Trương Nhược Trần từ nhìn thấy Liễu Truyền Thần lần đầu tiên, liền có thể cảm giác được, người này tu vi Võ Đạo thâm bất khả trắc, toàn thân trên dưới đều tản mát ra khí thế cường đại.

  Nếu là đồng dạng võ giả, đứng tại Liễu Truyền Thần trước mặt, cũng sớm đã run rẩy, căn bản không dám cùng hắn đối mặt.

  Trương Nhược Trần như thế nào người bình thường, mười phần ung dung nói: "Đã sớm nghe nói trang chủ đại danh, hôm nay gặp mặt quả nhiên khí độ bất phàm."

  "Cửu vương tử điện hạ chính là người bên trong Long Phượng, bổn trang chủ cũng là sớm có nghe thấy!" Liễu Truyền Thần đứng ở phòng khách phía trên, cố ý đem khí thế trên người phát ra, dùng cái này đến uy hiếp Trương Nhược Trần.

  Hắn đem Trương Nhược Trần đi tới mọi cử động nhìn ở trong mắt, trong lòng âm thầm tán thưởng, kẻ này bình tĩnh tỉnh táo, không kiêu ngạo không tự ti, nếu là thuận gió có hắn một nửa tâm tính, thật là tốt bao nhiêu?

  Trương Nhược Trần ngồi vào Liễu Truyền Thần đối diện, nói: "Lời khách sáo, cũng liền không nói nhiều. Bản vương tử lần này tới Võ Thị Tiền Trang, là muốn cùng trang chủ làm một cuộc làm ăn, tin tưởng trang chủ nhìn qua hàng hóa về sau, nhất định sẽ không thất vọng."

  Trong lúc nói chuyện, Trương Nhược Trần liền đem không gian giới chỉ lấy xuống, bỏ lên trên bàn, hướng về Liễu Truyền Thần dời qua đi.

  "Chỉ là một viên nhẫn ngọc?" Liễu Truyền Thần tiếp nhận nhẫn ngọc, hơi nhíu nhíu mày.

  Trương Nhược Trần nói: "Trang chủ đem chân khí rót vào nhẫn thử một chút?"

  Liễu Truyền Thần lập tức đem chân khí rót vào nhẫn ngọc, đem nhẫn ngọc bên trong sáu đạo Không Gian Minh Văn kích hoạt, một tầng màu trắng vầng sáng từ nhẫn phía trên nổi lên.

  Liễu Truyền Thần đem ngón tay vươn hướng nhẫn ngọc, toàn bộ tay lập tức biến mất không thấy gì nữa, tựa như là bị nhẫn ngọc thôn phệ.

  "Cái này.."

  Liễu Truyền Thần ánh mắt lập tức trở nên vô cùng đặc sắc, mang theo vài phần kinh hãi, có chút kích động nói: "Trong nhẫn tự thành không gian! Không biết Cửu vương tử điện hạ là từ chỗ nào đạt được cái này một viên không gian bảo vật?"

  Trương Nhược Trần nói: "Cái này.. Chỉ sợ không tiện nói."

  Liễu Truyền Thần thu hồi chân khí, bình phục kích động trong lòng, nói: "Toàn bộ Côn Lôn Giới, không gian bảo vật số lượng không đến mười cái, mỗi một kiện đều vô cùng trân quý. Bất quá Cửu vương tử điện hạ xuất ra món này không gian bảo vật phẩm giai tựa hồ có chút thấp, không gian cũng rất nhỏ hẹp, chỉ có thể coi là tam giai Chân Võ Bảo khí đi!"

  Trương Nhược Trần nói: "Nếu là ta đem cái này một viên không gian bảo vật bán cho trang chủ, có thể bán đi dạng gì giá cả?"

  Liễu Truyền Thần đối cái này một viên không gian bảo vật mười phần động tâm, thế nhưng là trên mặt lại biểu hiện được rất lạnh nhạt, nói: "Đồng dạng tam giai Chân Võ Bảo khí giá trị tại 3000 ngân tệ đến một vạn ngân tệ ở giữa. Nếu là không gian bảo vật, tự nhiên muốn bán giá tiền cao nhất, một vạn mai ngân tệ."

  "20 vạn mai ngân tệ." Trương Nhược Trần trực tiếp đem giá cả lật ra gấp hai mươi lần.

  Liễu Truyền Thần mỉm cười, lắc đầu, nói: "Cửu vương tử điện hạ, ngươi đây không phải tới làm sinh ý a! Ngươi đây quả thực là đến đoạt tiền, làm ăn, không phải như vậy làm. Nếu là không gian bảo vật không gian lớn nhỏ có thể lại lớn gấp mười lần, bổn trang chủ ngược lại là có thể ra 20 vạn mai ngân tệ giá cả. Ngươi món này không gian bảo vật bên trong không gian quá nhỏ! Như vậy đi! Bổn trang chủ lấy tư nhân danh nghĩa ra hai vạn mai ngân tệ, mua xuống ngươi cái mai không gian giới chỉ này."

  "15 vạn mai ngân tệ!" Trương Nhược Trần nói.

  "3 vạn mai ngân tệ!" Liễu Truyền Thần nói.

  "12 vạn mai ngân tệ!" Trương Nhược Trần nói.

  "4 vạn mai ngân tệ!" Liễu Truyền Thần nói.

  Trương Nhược Trần làm ra sau cùng nhượng bộ, nói: "10 vạn mai ngân tệ, không có khả năng ít hơn nữa."

  "Tốt! 10 vạn mai ngân tệ, thành giao!" Liễu Truyền Thần cao giọng cười một tiếng, lập tức đem trên bàn không gian giới chỉ đeo tại trên ngón tay, cẩn thận nhìn xem, cười nói: "10 vạn mai ngân tệ là tồn nhập Cửu vương tử điện hạ tại Võ Thị Tiền Trang tam tinh thẻ quý tộc, hay là trực tiếp hối đoái từ Linh Tinh?"

  Trương Nhược Trần trong lòng thầm mắng một tiếng lão hồ ly, nói: "Tồn nhập tam tinh thẻ quý tộc đi!"

  Mua sắm lò luyện khí, còn kém 10 vạn mai ngân tệ.

  Nhất định phải nghĩ biện pháp khác!

  Trương Nhược Trần tiếp nhận Liễu Truyền Thần đưa tới tam tinh thẻ quý tộc, trong lòng bỗng nhiên nghĩ đến, "Tất nhiên đi tới Võ Thị Tiền Trang, lại có thể nào không đi Võ Thị đấu trường? Tại Võ Thị đấu trường, hẳn là có thể lừa đủ còn lại 10 vạn mai ngân tệ."

  "Võ Thị đấu trường" là Võ Thị Tiền Trang mở Đấu Võ Trường, lịch sử đã lâu, đại biểu cho võ giả Võ Đạo tinh thần, là một cái thành danh nơi tốt.

  Chỉ cần là đối với mình tu vi đầy đủ tự tin, phần lớn đều sẽ đi Võ Thị đấu trường chứng minh thực lực của mình.

  Nếu là có thể tại Võ Thị đấu trường thắng liền mười trận, liền có thể đạt được phong phú ngân tệ ban thưởng, mà lại, còn có thể xếp vào Võ Thị Tiền Trang chế định xếp hạng bảng.

  Một khi nhập bảng, liền có thể vang danh thiên hạ.

  Nếu là ngươi chiến lực đủ cường đại, tại xếp hạng trên bảng thứ tự đầy đủ cao, thậm chí ngay cả khác Quận Quốc, cũng có thể biết tên của ngươi.

  Võ Thị Tiền Trang hết thảy chế định tứ đại xếp hạng bảng, theo thứ tự là: Hoàng Bảng, Huyền Bảng, Địa Bảng, Thiên Bảng.

  Website truyện truyenyy TruyệnCv[.] Com Võ Thị Tiền Trang trải rộng thiên hạ, tổ chức tình báo mười phần phát đạt, không chỉ có sẽ phân tích võ giả tại trên đấu trường biểu hiện, mà lại, còn biết thu thập võ giả khác tình báo, tiến hành chỉnh lý quy nạp, tốt nhất chế định yết bảng đơn.

  Cho nên, Võ Thị Tiền Trang tứ đại xếp hạng bảng, độ chuẩn xác đều cực cao.

  Đương nhiên, ngươi cũng nhất định phải tiến vào Võ Thị đấu trường bên trong chiến đấu, mới có thể trở thành trên bảng một viên. Nếu không, thiên hạ quá lớn, võ giả đông đảo, Võ Thị Tiền Trang cũng khẳng định thống kê không đến.

  Tại Hoàng cấp chiến đài thắng liền mười trận, có thể đứng vào Hoàng Bảng. Thắng liền số trận càng nhiều, trên Hoàng Bảng xếp hạng tự nhiên là càng cao.

  Tại Huyền cấp trong sàn chiến đấu thắng liền mười trận, có thể đứng vào Huyền Bảng.

  Tại Địa cấp trong sàn chiến đấu thắng liền mười trận, có thể đứng vào Địa Bảng.

  Tại Thiên cấp trong sàn chiến đấu thắng liền mười trận, có thể đứng vào Thiên Bảng.

  Bởi vì Địa Cực Cảnh cùng Thiên Cực Cảnh võ giả quá thưa thớt, cho nên, tại Vân Võ Quận Quốc cũng không có thiết lập Địa cấp chiến đài cùng Thiên cấp chiến đài.

  Lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, chỉ có thể tham gia Hoàng cấp chiến đài đấu võ.

  Chỉ cần có thể tại Hoàng cấp chiến đài thắng liền mười trận, không chỉ có thể đạt được 10 vạn mai ngân tệ ban thưởng, mà lại, còn có thể trở thành Hoàng Bảng bên trên một viên.

  Toàn bộ Vân Võ Quận Quốc, hiện tại cũng vẻn vẹn chỉ có 27 vị Hoàng Bảng võ giả, mỗi một cái đều tại Hoàng Cực Cảnh xưng vương xưng bá, có thể xưng vô địch.

  Hoàng Bảng võ giả lưu động kỳ thật rất lớn, bởi vì, Hoàng Bảng võ giả tự thân tu vi vốn đến liền đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn đỉnh phong, bất cứ lúc nào cũng sẽ đột phá đến Huyền Cực Cảnh. Một khi đột phá đến Huyền Cực Cảnh, tự nhiên cũng liền không còn là Hoàng Bảng võ giả.

  Đương nhiên, già Hoàng Bảng võ giả rời đi, lại sẽ có mới Hoàng Bảng võ giả sinh ra. Nói tóm lại, Vân Võ Quận Quốc Hoàng Bảng võ giả, vẫn luôn bảo trì tại hai, ba mươi tả hữu.

  Vân Võ Quận Quốc Hoàng Bảng võ giả có đơn độc bảng danh sách, cũng không cùng khác Quận Quốc Hoàng Bảng võ giả cùng một chỗ xếp hạng. Nói cách khác, Vân Võ Quận Quốc Hoàng Bảng võ giả chỉ có hạng nhất đến thứ hai mươi bảy tên.

  Liễu Thừa Phong liền là một vị Hoàng Bảng võ giả, tại Võ Thị đấu trường nhất Cao Liên Thắng ghi chép là mười ba trận, xếp tại Hoàng Bảng người thứ 11.

  Tại Vương thành thiếu niên một đời bên trong, hắn xem như cường đại nhất một vị, xếp tại trước mặt hắn mười vị, toàn bộ đều là tu luyện mấy chục năm lão bối võ giả.

  Những cái kia lão bối võ giả không cách nào đột phá đến Huyền Cực Cảnh, liền tinh luyện võ kỹ, tăng lên kinh nghiệm chiến đấu của mình, có được các loại quỷ dị khó lường thủ đoạn, thế hệ tuổi trẻ võ giả căn bản không phải là đối thủ của bọn họ.

  Trương Nhược Trần đem ý nghĩ của mình, hướng Liễu Truyền Thần nói một chút.

  "Cửu vương tử muốn đi tham gia Hoàng cấp chiến đài đấu võ?"

  "Lấy Cửu vương tử tu vi hiện tại.. Chỉ sợ vẫn là có chút miễn cưỡng đi! Nếu là Cửu vương tử lại tu luyện ba, năm năm, tu vi đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, khẳng định có thể có thể trở thành một vị cường đại Hoàng Bảng võ giả." Liễu Truyền Thần nói.

  Liễu Truyền Thần cũng nhìn không thấu Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, chỉ biết là trước đây không lâu cuối năm khảo hạch thời điểm, Trương Nhược Trần mới Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị.

  Coi như tu vi của hắn lại có đột phá, đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung cực vị, cũng tuyệt đối không có khả năng trở thành Hoàng Bảng võ giả, có thể tại Võ Thị đấu trường thắng liền ba trận cũng không tệ rồi!

  "Có thể hay không trở thành Hoàng Bảng võ giả, vẫn là phải chiến qua đi mới biết được. Không phải sao?" Trương Nhược Trần nói.

  "Tất nhiên Cửu vương tử tin tưởng như vậy, bổn trang chủ liền không khuyên nhiều! Vừa vặn, ta hôm nay cũng muốn đi tuần sát Võ Thị đấu trường, liền cùng đi đi!"

  Liễu Truyền Thần đứng dậy, cùng Trương Nhược Trần cùng một chỗ đi ra ngoài.

  Vừa mới đi đến Võ Thị Tiền Trang cửa chính, liền nghe phía bên ngoài truyền đến một trận tiếng ầm ỹ.

  "Bản công tử thành tâm mời ngươi bơi chung chơi Vương thành, ngươi thế mà còn dám cự tuyệt, thật sự là cho thể diện mà không cần. Người tới, đem tiện nhân này cho bản công tử bắt lại, đưa nàng rửa sạch, đưa đến bản công tử gian phòng." Liễu Thừa Phong tức giận nói.

  Liễu Thừa Phong bị Đan Hương Lăng cự tuyệt về sau, lập tức thẹn quá hóa giận, cảm thấy hao tổn mặt của mình. Cho nên, hắn dự định sử dụng thủ đoạn cứng rắn, Bá Vương ngạnh thượng cung.

  Hai cái thị vệ lập tức hướng về Đan Hương Lăng đi qua, bọn hắn đã đối loại sự tình này không cảm thấy kinh ngạc, Liễu công tử nhìn trúng nữ nhân, liền xem như một vị tông chủ con gái cũng đừng hòng chạy thoát.

  Xích Vân Tông sao dám đắc tội Võ Thị Tiền Trang?

  Liễu công tử chơi chán, nói không chừng bọn hắn còn có cơ hội uống một ngụm canh.

  Đan Hương Lăng sắc mặt biến đổi, nói: "Liễu Thừa Phong, ngươi cũng là một vị Hoàng Bảng võ giả, càng là Võ Thị Tiền Trang trang chủ chi tử, phẩm hạnh làm sao lại kém như vậy?"

  Liễu Thừa Phong thét dài cười một tiếng, nói: "Bản công tử phẩm hạnh có được hay không, tối nay ngươi sẽ biết! Bản công tử khuyên ngươi tốt nhất đừng phản kháng, ngươi hẳn phải biết đắc tội Võ Thị Tiền Trang hạ tràng, đến lúc đó, đừng nói là ngươi, liền là toàn bộ Xích Vân Tông cũng sẽ ở trong vòng một đêm hôi phi yên diệt."

  Đan Hương Lăng cắn chặt môi, trong lòng mười phần phẫn nộ, thế nhưng là nàng lại hoàn toàn chính xác không dám đắc tội Võ Thị Tiền Trang. Võ Thị Tiền Trang thực lực quá to lớn, chỉ cần một câu, liền có thể để Xích Vân Tông hủy diệt.

  Ngay tại Liễu Thừa Phong cuồng tiếu không thôi thời điểm, Trương Nhược Trần cùng Liễu Truyền Thần từ Võ Thị Tiền Trang trong cửa lớn đi ra.

  Nạp TLT Để Đọc Chất Lượng Hơn
   
 4. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 43: Hoàng cấp Đấu Võ Cung

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Hừ!"

  Liễu Truyền Thần phát ra hừ lạnh một tiếng, hai tay chắp sau lưng, đi ra ngoài, trầm giọng nói: "Nghịch tử, Võ Thị Tiền Trang mặt đều bị ngươi vứt sạch, còn không lập tức cho Đan cô nương xin lỗi?"

  Liễu Thừa Phong nghe được Liễu Truyền Thần thanh âm, lập tức quay người nhìn lại, sắc mặt đại biến, vừa rồi cuồng ngạo cùng phách lối trong nháy mắt liền biến mất sạch sẽ.

  "Cha.. Phụ thân.. Ta chỉ là cùng Hương Lăng cô nương nói đùa.. Cười, ta hiện tại liền đi cho Hương Lăng cô nương xin lỗi.." Liễu Thừa Phong trong lòng hết sức e ngại, lập tức trở nên run rẩy.

  Nhìn thấy Liễu Thừa Phong cái dạng này, Liễu Truyền Thần trong lòng thở dài, càng thêm thất vọng, lắc đầu, nói: "Nghịch tử này để Cửu vương tử điện hạ chê cười, chúng ta bây giờ liền đi Võ Thị đấu trường đi!"

  Tại Liễu Truyền Thần dẫn đầu dưới, cũng không lâu lắm, Trương Nhược Trần, Cửu quận chúa, Đan Hương Lăng liền tới đến Võ Thị đấu trường.

  Võ Thị đấu trường, người đông nghìn nghịt, khắp nơi có thể thấy được tu vi cường đại võ giả.

  Đương nhiên, cũng có rất nhiều tu vi Võ Đạo rất thấp võ giả, bọn hắn đứng tại đấu trường bên ngoài, quan sát cùng học tập những cái kia Võ Đạo cường giả chiến đấu kỹ nghệ.

  Liễu Truyền Thần đi vào Võ Thị đấu trường, liền lập tức rời đi, tiến đến đấu trường bên trong chỗ sâu nhất cái kia một tòa cung điện, có chuyện trọng yếu muốn đi làm.

  Trương Nhược Trần, Cửu quận chúa, Đan Hương Lăng đi vào Hoàng cấp Đấu Võ Cung.

  Hoàng cấp Đấu Võ Cung là một tòa hình khuyên kiến trúc, mười phần cổ lão, tổng cộng chia làm sáu tầng, mỗi một tầng đều thiết trí có ba trăm sáu mươi cái khán đài, mỗi một cái khán đài đều có thể thấy rõ vị trí trung ương Hoàng cấp trên chiến đài chiến đấu.

  Mỗi người giao nộp mươi cái tiền bạc, liền có thể tiến vào Hoàng cấp Đấu Võ Cung.

  "Cửu đệ, ngươi thật muốn tham gia đấu võ? Ngươi bây giờ tu vi, hay là quá yếu một điểm, cùng Hoàng Bảng võ giả còn có chênh lệch rất lớn." Cửu quận chúa nói.

  Cửu quận chúa cũng không phải là xem thường Trương Nhược Trần, chỉ là nàng mười phần hiểu rõ Võ Thị đấu trường tàn khốc, dù sao dám leo lên chiến đài người, không có một cái nào là kẻ yếu.

  Đan Hương Lăng nói: "Ta nghe nói leo lên chiến đài trước đó, võ giả đều muốn ký sinh tử hiệp nghị, bởi vì, leo lên chiến đài võ giả đều là tên điên, đều nghĩ nhất chiến thành danh, sử dụng đều là liều mạng phương thức chiến đấu, hơi không chú ý liền sẽ bị đánh thành trọng thương, thậm chí có thể sẽ chết tại trên chiến đài."

  "Đúng a! Cửu đệ, ngươi còn là tu luyện đến Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn lại tham gia đấu võ đi! Mua sắm lò luyện khí kém tiền, ngươi có thể đi hướng phụ vương đòi hỏi, lấy thiên phú của ngươi, coi như muốn một triệu viên ngân tệ, phụ vương cũng khẳng định sẽ cho ngươi." Cửu quận chúa khuyên nhủ.

  Trương Nhược Trần nói: "Xem trước một chút rồi nói sau!"

  Giờ phút này, một cái chừng 30 tuổi trung niên võ giả leo lên chiến đài, tay hắn cầm một cây xích hồng sắc trường thương, trên thân tản mát ra một cỗ cường đại khí thế, nói: "Ta chính là Thiên Hạc tông Đại đệ tử, Nhiếp Hành, lần đầu tiên tới Hoàng cấp Đấu Võ Cung, ai muốn làm ta đối thủ thứ nhất?"

  Đan Hương Lăng nói: "Nhiếp Hành, ta nghe qua tên của hắn, hắn tại lúc hai mươi hai tuổi, liền đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, đã tại Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn dừng lại mười lăm năm, thực lực tương đương cường hoành, hẳn là có thể thắng liền bảy, tám trận."

  Tại Côn Lôn Giới, tông môn cùng gia tộc số lượng nhiều không kể xiết, có cỡ nhỏ tông môn chỉ có mấy chục cái đệ tử.

  Có cỡ lớn tông môn đệ tử số lượng vượt qua ngàn vạn, thống trị mấy chục cái Quận Quốc Võ Đạo giới, thực lực vô cùng cường đại.

  Cho nên, tông môn cùng gia tộc liền bị chia làm "Ba đạo cửu lưu".

  Tỉ như, Đan Hương Lăng chỗ "Xích Vân Tông", Nhiếp Hành chỗ "Thiên Hạc tông", là thuộc về thất lưu tông môn.

  Vân Võ Quận Quốc, hết thảy có một cái Lục lưu tông môn, năm cái thất lưu tông môn, mười bảy cái tám lưu tông môn, cửu lưu tông môn số lượng số chi không rõ.

  Những tông môn này, toàn bộ đều muốn thụ chính thức thế lực quản lý.

  Nếu là không nhận quản lý, liền là oai môn tà tông, sẽ gặp phải chính thức thế lực thảo phạt cùng vây quét.

  Cửu quận chúa nói: "Nhiếp Hành tu vi hoàn toàn chính xác rất mạnh, thế nhưng là Đấu Võ Cung bên trong cường giả càng nhiều, ta đoán hắn nhiều nhất chỉ có thể thắng liên tiếp sáu trận."

  Đan Hương Lăng nói: "Đã như vậy, vậy chúng ta liền đi áp chú đi!"

  "Tốt!"

  Cửu quận chúa cùng Đan Hương Lăng cùng nhau tiến đến Hoàng cấp Đấu Võ Cung cao nhất khán đài, tham dự đánh cược.

  "Ta áp 1000 mai ngân tệ, cược Nhiếp Hành có thể thắng liền sáu trận." Cửu quận chúa lấy ra một viên Linh Tinh, đặt ở đánh cược trên đài một cái viết "Sáu" ngăn chứa bên trong.

  "Ta áp 500 mai ngân tệ, cược Nhiếp Hành có thể thắng liền tám trận." Đan Hương Lăng lấy ra một cái ngân đại, phóng tới đánh cược trên đài một cái viết "Tám" ngăn chứa bên trong.

  "Đã như vậy, vậy ta liền áp một trong đó ở giữa số lượng đi!"

  Trương Nhược Trần cũng tới mấy phần hứng thú, lấy ra một viên Linh Tinh, phóng tới đánh cược trên đài một cái viết "Bảy" ngăn chứa bên trong.

  Tham dự đánh cược rất nhiều người, nếu là có thể mỗi một lần đều áp trúng, cũng có thể thu hoạch đại lượng tài phú.

  Nhiếp Hành thực lực hoàn toàn chính xác rất mạnh, thậm chí có người áp hắn có thể thắng liền mười trận, trở thành Hoàng Bảng võ giả. Mặc dù xác suất rất thấp, thế nhưng là một khi Nhiếp Hành thành công, như vậy cái kia áp hắn người liền có thể thắng được nồi đầy bầu đầy.

  Cái thứ nhất leo lên Hoàng cấp chiến đài khiêu chiến Nhiếp Hành võ giả, nhìn qua đã khoảng 40 tuổi, tu vi đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại cực vị.

  "Oanh!"

  Nhiếp Hành đứng ở Hoàng cấp chiến đài trung ương, vẻn vẹn chỉ là một chiêu, liền đem một cái kia Hoàng Cực Cảnh đại cực vị võ giả đánh bay ra ngoài, rơi xuống dưới Hoàng cấp chiến đài.

  Trận đầu thắng!

  Trận thứ hai thắng!

  * * *

  Trận thứ năm thắng!

  Trận thứ sáu thắng!

  Nhiếp Hành thắng liền sáu trận, tại Hoàng Cực Đấu Võ Cung bên trong tạo thành cực lớn chấn động, nhìn trên đài võ giả toàn bộ đều là cuồng hô cùng hò hét.

  Truyện được copy tại http: //TruyenCv[.] Com Tại Hoàng Cực Đấu Võ Cung, mỗi ngày có thể ra một cái thắng liền sáu trận võ giả, liền đã rất đáng gờm.

  Phải biết, càng đi về phía sau, Nhiếp Hành gặp phải đối thủ liền càng mạnh.

  Đến trận thứ bảy, cũng chỉ có tại Hoàng Cực Đấu Võ Cung bên trong có thắng bảy ghi chép tại trường quay ghi chép võ giả, mới có tư cách khiêu chiến hắn.

  Phàm là tại Hoàng Cực Đấu Võ Cung bên trong có thắng liền bảy trận ghi chép võ giả, cái nào là kẻ yếu?

  Nhiếp Hành tại trận thứ bảy, rốt cục gặp một tên kình địch.

  Hoàng Trấn Long, Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả, ba lần chiến ra thắng liền bảy trận thành tích, đáng tiếc ba lần đều tại trận thứ tám thời điểm bị người đánh bại. Thực lực của hắn tương đương mạnh mẽ.

  Nhiếp Hành cùng Hoàng Trấn Long giao thủ nửa canh giờ, cuối cùng thi triển ra một chiêu Nhân cấp trung phẩm võ kỹ "Bông tuyết thương pháp", đánh xuyên Hoàng Trấn Long ngực, đem Hoàng Trấn Long đánh thành trọng thương, từ trên chiến đài ném đi xuống dưới.

  Thế nhưng là, Nhiếp Hành cũng bị Hoàng Trấn Long một chưởng đánh trúng, bị nội thương.

  Trong miệng của hắn, tràn ra giọt giọt máu tươi.

  Lúc này, một cái chừng 20 tuổi nam tử leo lên chiến đài, cầm trong tay một thanh màu trắng quạt xếp, thản nhiên nói: "Ngươi đã bị trọng thương, không có khả năng thắng liền tám trận, mình nhận thua đi!"

  Đấu Võ Trường bên trên chiến đấu, liền là như thế tàn khốc, căn bản sẽ không cho ngươi nghỉ ngơi cùng dưỡng thương thời gian, nhất định phải một mực không ngừng tiếp tục đánh.

  Muốn thắng liền mười trận, đơn giản khó như lên trời.

  Coi như lấy Nhiếp Hành thực lực cường đại, tại liên chiến bảy trận về sau, chân khí trong cơ thể liền đã tiêu hao hơn phân nửa, hơn nữa còn bị trọng thương.

  Lấy trạng thái của hắn bây giờ, muốn thắng trận thứ tám, cơ hồ là không thể nào sự tình.

  Nhiếp Hành cắn chặt hàm răng, nhìn chằm chằm một cái kia cầm trong tay quạt xếp nam tử, nói: "Ai nói ta không thể chiến trận thứ tám? Ngươi là người phương nào?"

  "Hắc hắc! Bản công tử đến từ Quốc sư phủ, tên là Tiết Bệnh Sinh, tại Hoàng Cực Đấu Võ Cung có hai lần thắng liền tám trận ghi chép." Tiết Bệnh Sinh nhàn nhạt cười một tiếng, nhẹ nhàng đong đưa trong tay quạt xếp.

  "Đánh đi!"

  Nhiếp Hành điều động toàn thân chân khí, rót vào trường thương.

  Trong tay hắn cái kia một cây trường thương, lập tức toát ra một tầng hỏa diễm đồng dạng quang mang, một thương đâm về Tiết Bệnh Sinh.

  Website truyện truyenyy T. R. u. Y. ệ. N. C. V[.] c. O. m "Xoạt!"

  Nhiếp Hành thấy hoa mắt, Tiết Bệnh Sinh thân ảnh liền biến mất không thấy gì nữa.

  Tiết Bệnh Sinh thi triển chính là một loại Nhân cấp thượng phẩm bộ pháp, trong một chớp mắt, liền xuất hiện tại Nhiếp Hành trước người. Trong tay hắn quạt xếp vung lên, huyết quang thoáng hiện, Nhiếp Hành đầu lâu bay thẳng ra ngoài.

  Tiết Bệnh Sinh nhìn một chút ngã trên mặt đất thi thể, ánh mắt lộ ra giọng mỉa mai cười một tiếng, nói: "Bảo ngươi nhận thua, ngươi lệch không nghe. Ai! Ngu muội a!"

  Một vị cường đại Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả cứ như vậy chết tại trên chiến đài!

  Nhiếp Hành những sư đệ kia cùng sư muội lập tức xông lên chiến đài, khóc thành một đoàn, đem Nhiếp Hành thi thể giơ lên xuống dưới.

  Không có cách, ai kêu Nhiếp Hành tại leo lên chiến đài thời điểm liền ký xuống sinh tử hiệp nghị?

  Hoàng Cực Đấu Võ Cung mỗi ngày cuối cùng sẽ chết mấy người, mọi người đã không cảm thấy kinh ngạc.

  Kỳ thật, chủ yếu vẫn là bởi vì Tiết Bệnh Sinh tu vi mạnh mẽ hơn Nhiếp Hành quá nhiều, cho nên, Nhiếp Hành mới ngay cả nhận thua cơ hội đều không có, liền bị Tiết Bệnh Sinh giết chết.

  "Ai! Biết rõ thực lực chênh lệch rất lớn, lại không nhận thua, thật sự là rất cố chấp. Thành danh mặc dù trọng yếu, tính mệnh lại càng trọng yếu hơn." Cửu quận chúa thở dài một cái.

  Đan Hương Lăng cũng nhẹ nhàng lắc đầu, nói: "Lấy Nhiếp Hành thiên phú, lại tu luyện mười năm, hoàn toàn có cơ hội trở thành Huyền Cực Cảnh cường giả. Rất nhiều ngày phú rất cường đại võ giả, chính là như vậy vẫn lạc."

  "Oa! Cửu đệ, ngươi cược thắng! Mau đi xem một chút thắng bao nhiêu?" Cửu quận chúa nói.

  "Chỉ là vận khí tốt thôi!" Trương Nhược Trần cũng chỉ là tiện tay áp chú, cũng không có nghĩ tới thật có thể thắng.

  Nhiếp Hành mặc dù chết tại trên chiến đài, thế nhưng là thật sự là hắn thắng liên tiếp bảy trận.

  Trương Nhược Trần đang đánh cược trên đài áp một viên Linh Tinh, lại thắng Hồi thứ 8 mai Linh Tinh.

  "Không sai biệt lắm! Ta cũng đi trên chiến đài thử một lần!"

  Trương Nhược Trần ký tên sinh tử hiệp nghị, nộp một viên Linh Tinh, liền hướng về trên chiến đài đi đến.

  "Cửu đệ, ta biết ngăn không được ngươi, nhưng là, ngươi nhất định phải đáp ứng ta, nếu là gặp được không thể chiến thắng địch nhân, muốn lập tức nhận thua." Cửu quận chúa ân cần nói.

  Cửu quận chúa cảm thấy Trương Nhược Trần chỉ là đi cảm thụ chiến đài bầu không khí, cũng không phải là thật muốn tham gia đấu võ.

  Dù sao tu vi của hắn mới Hoàng Cực Cảnh trung cực vị, cùng Nhiếp Hành tu vi đều chênh lệch rất xa, có thể thắng liền ba trận, liền đã rất không tệ.

  "Yên tâm đi! Ta có chừng mực!"

  Trương Nhược Trần có chút cười cười, lộ ra mười phần nhẹ nhõm, từng bước một leo lên chiến đài.

  Hắn vừa mới leo lên chiến đài, Hoàng Cực Đấu Võ Cung bên trong liền vang lên một trận huyên náo.

  "Thiếu niên này là ai? Trẻ tuổi như vậy liền dám đến Hoàng Cực Đấu Võ Cung chiến đấu?"

  "Đoán chừng cũng là nghĩ thành danh đi! Nhiệt huyết như vậy thiếu niên nhiều lắm, mỗi tháng đều sẽ chết mười mấy cái, không có gì quá kỳ quái?"

  * * *

  Giờ phút này, Liễu Thừa Phong đứng tại Hoàng Cực Đấu Võ Cung một chỗ tương đối cao trên khán đài, nhìn chằm chằm leo lên chiến đài Trương Nhược Trần, trên mặt lộ ra mấy phần dữ tợn ý cười: "Ha ha! Thiên Đường có lối ngươi không đi, Địa Ngục không cửa ngươi xông tới. Ngươi nếu là chết tại trên chiến đài, chỉ sợ Vân Võ Quận Vương cũng không thể nói gì hơn đi!"
   
 5. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 44: Đánh đâu thắng đó

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần đối thủ thứ nhất, là một cái áo bào màu vàng thiếu niên võ giả, nhìn qua mười tám, mười chín tuổi, tu vi đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung cực vị.

  Có thể lấy bằng chừng ấy tuổi, tu luyện tới trung cực vị, cũng coi như được là một cái Võ Đạo thiên tài.

  Áo bào màu vàng thiếu niên võ giả ôm một thanh sắc bén chiến đao, trung khí mười phần mà nói: "Hách gia, Hách Thập Thất, cái thứ nhất tới khiêu chiến các hạ, các hạ rút kiếm đi!"

  Trương Nhược Trần dùng tay phải ấn lấy Thiểm Hồn Kiếm chuôi kiếm, nhẹ nhàng lắc đầu, nói: "Ngươi còn không đáng cho ta rút kiếm, nếu là rút kiếm, sợ rằng sẽ làm bị thương ngươi."

  "Cuồng vọng!"

  Áo bào màu vàng thiếu niên võ giả đem chân khí rót vào đại đao, đem đại đao bên trong hai đạo Lực hệ Minh Văn kích hoạt. Đại đao trọng lượng, nhảy lên tới hai trăm tám mươi bảy cân.

  Hai tay của hắn cầm đao, đem đại đao vung vẩy đến kín không kẽ hở, nhanh chóng hướng về Trương Nhược Trần tiến lên.

  Lấy khí thế của hắn, liền xem như Hoàng Cực Cảnh đại cực vị võ giả, cũng không dám cùng hắn ngạnh bính.

  "Xoạt!"

  Trương Nhược Trần đứng tại chỗ, không nhúc nhích tí nào, cánh tay vừa nhấc, vỏ kiếm vung ra đi, bổ vào áo bào màu vàng thiếu niên võ giả trên cổ.

  "Loảng xoảng!"

  Đại đao rớt xuống đất.

  Áo bào màu vàng thiếu niên kêu thảm một tiếng, rớt xuống chiến đài, rơi thất điên bát đảo.

  Hắn bưng bít lấy cổ, một lần nữa leo lên chiến đài, đem đại đao nhặt lên, có chút kính úy nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, nói: "Đa tạ ân không giết."

  May mắn Trương Nhược Trần kiếm không có ra khỏi vỏ, bằng không, đầu của hắn đã từ trên cổ bay ra ngoài.

  Trận thứ hai, thắng!

  Trận thứ ba, thắng!

  Trận thứ tư, thắng!

  Sau đó ba trận, Trương Nhược Trần liên tục thủ thắng.

  Hắn đứng tại chiến đài trung ương, vững như bàn thạch, từ đầu đến cuối hoàn toàn chưa từng di động bước chân.

  Phàm là khiêu chiến đối thủ, vô luận tu vi mạnh yếu, toàn bộ đều là bị cùng một chiêu đánh xuống chiến đài, đều không ngoại lệ.

  "Thiếu niên này làm sao lại cường đại như thế? Tu vi đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại cực vị La Thiên, vậy mà cũng bị hắn dùng vỏ kiếm vỗ xuống chiến đài, ngay cả sức hoàn thủ đều không có." Một vị 16 tuổi quý tộc thiếu nữ có chút hiếu kỳ nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần.

  Trương Nhược Trần thực sự tuổi còn rất trẻ, thực lực là quá kinh khủng. Hoàng Cực Cảnh đại cực vị võ giả, đừng nói là buộc hắn xuất kiếm, thậm chí ngay cả buộc hắn lui lại một bước đều làm không được.

  "Hắn hẳn là đã đem kiếm ý tu luyện tới 'Kiếm Tùy Tâm Tẩu' cảnh giới, nếu là không phá được kiếm ý của hắn, bất kỳ người nào đi, cũng chỉ sẽ bị hắn một chiêu đánh xuống chiến đài."

  Tiết Bệnh Sinh tay nắm quạt xếp, mang trên mặt mấy phần ý cười, nói: "Ha ha! Các ngươi chẳng lẽ không biết thân phận của hắn?"

  "Thân phận gì?" Đám người hỏi.

  Tiết Bệnh Sinh nói: "Hắn liền là Vân Võ Quận Quốc Cửu vương tử, tại cuối năm khảo hạch thời điểm, lấy nhỏ cực cảnh tu vi, liền có thể đánh bại lớn cực cảnh thiên tài. Lấy tốc độ tu luyện của hắn, hiện tại cũng đã đạt tới trung cực vị. Trừ phi là Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả xuất thủ, bằng không không ai có thể đánh bại hắn."

  "Ha ha! Nguyên lai là đại danh đỉnh đỉnh võ học kỳ tài Cửu vương tử, ta đi gặp một hồi hắn."

  Nhìn trên đài, một người đầu trọc đại hán dẫn theo hai cái thiết chùy, hai chân đạp một cái, vượt qua hơn mười mét khoảng cách, bay vọt đến trên chiến đài.

  "Cửu vương tử điện hạ, ta Quách Tứ Hải đến cùng ngươi chiến trận thứ năm, ngươi cũng nên cẩn thận, ta cái này một đôi thiết chùy cộng lại nặng đến 800 cân, một khi bị đập trúng, liền xem như người sắt cũng phải bị đạp nát." Quách Tứ Hải nói.

  Website truyện truyenyy T r u y e n C v. C o m Phàm là có thể tại Hoàng cấp Đấu Võ Cung thắng liền năm trận võ giả, cơ hồ đều là Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn tu vi, chỉ có số ít một chút thiên tài mới là Hoàng Cực Cảnh đại cực vị tu vi.

  Quách Tứ Hải liền là một vị Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả, thân cao tám thước, cánh tay so Trương Nhược Trần đùi còn lớn hơn, toàn thân mọc đầy lớn chừng bàn tay cơ bắp khối.

  "Quách Tứ Hải thế nhưng là trời sinh thần lực, tại Hoàng Cực Cảnh cảnh giới đại viên mãn, có thể bộc phát ra ba mươi ngưu lực lượng. Cửu vương tử chỉ sợ là phải thua!"

  Nghe được đám người tiếng nghị luận, Cửu quận chúa cũng bắt đầu lo lắng, dù sao đây chính là một vị đại viên mãn võ giả.

  Đại viên mãn võ giả cùng đại cực vị võ giả, căn bản không phải một cái lực lượng cấp.

  "Rống!"

  Quách Tứ Hải hét lớn một tiếng, toàn thân xương cốt phát ra "Lốp bốp" thanh âm, đôi cánh tay đem hai cái thiết chùy xoay tròn lên, chuyển động đến tựa như là máy xay gió, phát ra từng mảnh từng mảnh sóng gió.

  "Cuồng Võ Chùy Pháp!"

  Quách Tứ Hải thi triển ra một loại Nhân cấp hạ phẩm võ kỹ, đem toàn bộ lực lượng của mình bạo phát đi ra, hai cái thiết chùy đồng thời hướng về Trương Nhược Trần oanh kích tới.

  Một cái thiết chùy công hướng Trương Nhược Trần đầu, một cái thiết chùy công hướng Trương Nhược Trần hai chân.

  Tại dạng này điên cuồng tấn công phía dưới, coi như Trương Nhược Trần tu vi mạnh hơn, cũng khẳng định phải lui.

  Chỉ cần Trương Nhược Trần lui lại, hắn đến tiếp sau chiêu số liền sẽ liên tiếp công kích đi qua, lấy thế sét đánh lôi đình đem Trương Nhược Trần đánh bại.

  "Ba!"

  Trương Nhược Trần vẫn như cũ chỉ xuất một chiêu, đem vỏ kiếm bổ đi ra, nện ở trong đó một cái thiết chùy phía trên.

  Một con kia thiết chùy lập tức cải biến phương hướng, đụng vào Quách Tứ Hải ngực.

  "Bành!"

  Quách Tứ Hải tính cả hai cái thiết chùy, đồng thời rơi xuống chiến đài.

  "Làm sao.. Tại sao như vậy?"

  Quách Tứ Hải bưng bít lấy đẫm máu ngực, chật vật từ dưới đất bò dậy, nhìn chằm chằm đứng nghiêm tại chính giữa sàn chiến đấu Trương Nhược Trần. Hắn vừa rồi hoàn toàn không có thấy rõ ràng Trương Nhược Trần là như thế nào huy động vỏ kiếm?

  Hắn chỉ biết là, mình là bị trong tay mình thiết chùy đánh cho rơi xuống chiến đài.

  "Quách Tứ Hải thế mà cũng không thể buộc hắn xuất kiếm, làm sao lại mạnh như vậy?"

  Tiết Bệnh Sinh nhãn thần trở nên có chút ngưng trọng lên, nói: "Cửu vương tử kiếm ý cảnh giới, chí ít đã đạt tới Kiếm Tùy Tâm Tẩu trung giai cảnh giới, thậm chí có khả năng đạt tới Kiếm Tùy Tâm Tẩu cao giai cảnh giới."

  "Không thể nào! Liền xem như Huyền Cực Cảnh võ giả, cũng rất ít có người có thể tu luyện tới Kiếm Tùy Tâm Tẩu cao giai cảnh giới."

  Tiết Bệnh Sinh có chút nhếch miệng cười một tiếng, nói: "Chờ lấy nhìn đi! Hiện tại mới trận thứ năm, đằng sau xuất hiện võ giả sẽ chỉ càng ngày càng cường đại, luôn có người thi hội ra hắn mạnh yếu. Nếu là hắn có thể kiên trì đến trận thứ tám, ta nhất định phải tự mình leo lên chiến đài, đánh bại hắn."

  Giờ phút này, Cửu quận chúa cùng Đan Hương Lăng cũng mười phần chấn kinh, Trương Nhược Trần cường đại hoàn toàn vượt quá dự liệu của các nàng.

  "Một chiêu đánh bại Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả! Cửu đệ tu vi sẽ không đã đột phá đến Hoàng Cực Cảnh đại cực vị đi?" Cửu quận chúa nói.

  "Khẳng định là Hoàng Cực Cảnh đại cực vị cảnh giới!"

  "Cuối năm khảo hạch mới đi qua bao lâu? Cửu vương tử điện hạ tu vi lại tăng lên hai cái cảnh giới, thực sự thật bất khả tư nghị." Đan Hương Lăng đôi mắt đẹp sóng gợn sóng gợn nói.

  Nếu không phải tận mắt thấy, nàng thực sự không thể tin được trên đời vậy mà thật sự có như thế nhân kiệt nghịch thiên.

  Có một vị Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả leo lên chiến đài, là một vị chừng 20 tuổi thanh sam nữ tử, cũng là dùng kiếm.

  Thanh sam nữ tử đứng tại Trương Nhược Trần đối diện, cẩn thận quan sát Trương Nhược Trần nhất cử nhất động, muốn xem ra Trương Nhược Trần trên người sơ hở.

  "Thế mà không có chút nào sơ hở! Tất nhiên không có sơ hở, cũng chỉ có thể buộc hắn lộ ra sơ hở."

  "Bạch!"

  Thanh sam nữ tử chân đạp bộ pháp, tốc độ nhanh như thiểm điện, dẫn theo một thanh ruột cá tế kiếm, công kích về phía Trương Nhược Trần hai chân.

  Coi như không thể đánh bại Trương Nhược Trần, chỉ cần có thể làm cho hắn chuyển bước, cũng là một loại thành tựu.

  Chỉ có hắn chuyển bước, liền khẳng định sẽ lộ ra sơ hở. Đến lúc đó, đánh bại hắn, liền sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  Trương Nhược Trần rốt cục lộ ra nghiêm túc ánh mắt, thanh sam nữ tử kiếm pháp hết sức lợi hại, đạt tới Kiếm Tùy Tâm Tẩu cảnh giới. Mặc dù chỉ là Kiếm Tùy Tâm Tẩu sơ giai cảnh giới, cũng đã so khác Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả cường đại hơn nhiều.

  Trương Nhược Trần hai mắt nhắm lại, chỉ bằng lỗ tai đi nghe mũi kiếm phá không thanh âm.

  "Đinh!"

  Hắn huy động vỏ kiếm chỉ hướng hư không, ngăn trở thanh sam nữ tử chém về phía hắn hai chân kiếm.

  Thanh sam nữ tử hơi sững sờ, chợt lại nhanh chóng biến chiêu, liên tiếp thi triển ra ba chiêu kiếm pháp. Mỗi một chiêu đều bị Trương Nhược Trần chuẩn xác không sai ngăn trở.

  Khi nàng muốn sử xuất kiếm thứ tư thời điểm, bịch một tiếng, ngực truyền đến một trận nhói nhói, xương sườn tựa như là bị đâm gãy mất.

  Trương Nhược Trần dẫn theo vỏ kiếm, điểm tại thanh sam nữ tử ngực, nhàn nhạt nói ra: "Ngươi bại!"

  May mắn chỉ là vỏ kiếm, nếu là mũi kiếm, thanh sam nữ tử trái tim đã bị đâm xuyên.

  Thanh sam nữ tử đem ruột cá tế kiếm thu hồi vỏ kiếm, chắp tay đối Trương Nhược Trần cúi đầu, nói: "Cửu vương tử điện hạ không hổ là võ học kỳ tài, ta bị bại tâm phục khẩu phục!"

  Lại một vị Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả chiến bại, vẫn như cũ không thể làm cho Cửu vương tử dù là lui lại một bước.

  "Hừ! Thật sự là đáng giận, hắn mới 16 tuổi, tu vi Võ Đạo thế mà đạt tới cảnh giới như thế, không thể lưu tính mạng hắn, tuyệt đối không thể lưu tính mạng hắn."

  Liễu Thừa Phong mười phần tức giận, đối đứng sau lưng hắn một người thị vệ nói ra: "Đi đem Hàn Phủ gọi tới, liền nói bản công tử dùng hắn thời điểm đến."

  "Thuộc hạ hiện tại liền đi xin Hàn gia!" Một cái kia thị vệ lập tức lui xuống đi.

  Liễu Thừa Phong nhìn chằm chằm đứng ở phía dưới nhìn trên đài Đan Hương Lăng, ánh mắt lộ ra một tia dâm / dật tiếu dung, "Đan Hương Lăng, chờ đến Trương Nhược Trần chết tại trên chiến đài, bản công tử xem ai còn có thể cứu được ngươi? Cạc cạc!"

  Bởi vì Trương Nhược Trần nghịch thiên biểu hiện, toàn bộ Hoàng cấp Đấu Võ Cung đều trở nên sôi trào lên, vang lên đinh tai nhức óc tiếng hò hét.

  Rốt cục, Trương Nhược Trần nghênh đón vị thứ 7 người khiêu chiến.

  Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv () com Hồng Đào, Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn tu vi, mở ra Huyền Băng Thần Võ Ấn Ký, tại Hoàng cấp Đấu Võ Cung có bốn lần thắng liên tiếp bảy trận ghi chép.

  Mà lại, hắn cũng đạt tới tùy tâm sơ giai cảnh giới.

  Bất quá, hắn sử dụng không phải kiếm, mà là roi. Roi tùy tâm đi.

  "Hồng Đào gặp qua Cửu vương tử điện hạ, nếu là đợi chút nữa có nhiều đắc tội, còn xin Cửu vương tử điện hạ thứ lỗi." Hồng Đào lộ ra nho nhã lễ độ, trên mặt từ đầu đến cuối mang theo tiếu dung. Thế nhưng là, ánh mắt của hắn lại hết sức sắc bén.

  Hồng Đào ngón tay nhẹ nhàng tại cổ tay chỗ vừa sờ, đem một cây màu vàng kim trường tiên rút ra.

  Màu vàng kim trường tiên, chừng dài mười ba mét, chỉ có đầu ngón út phẩm chất, tựa hồ là dùng một loại nào đó Man thú gân luyện chế thành Chân Võ Bảo khí.

  Vẻn vẹn chỉ là muốn đem trường tiên vung thẳng, cũng không phải là người bình thường có thể làm đến.

  "Ba!"

  Hồng Đào cánh tay lắc một cái, màu vàng kim trường tiên lập tức xoay tròn, đơn giản tựa như là một đầu Linh Xà, quay chung quanh thân thể của hắn xoay quanh, lộ ra mười phần linh hoạt, phát ra từng vòng từng vòng kim sắc quang mang!
   
 6. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 45: Thắng liên tiếp tám tràng, chiến đấu không thôi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tại trong binh khí, roi là kiếm khắc tinh.

  Lấy nhu thắng cương, lấy dài đánh ngắn.

  Tựa như thời khắc này Hồng Đào, đứng tại hơn mười mét bên ngoài, liền có thể công kích đến Trương Nhược Trần.

  Hắn tiên pháp biến ảo khó lường, giống như cầm trong tay một đầu màu vàng kim trường xà. Màu vàng kim trường xà, trong không khí uốn lượn quanh co, phát ra chói tai hối hả âm thanh xé gió.

  Tại màu vàng kim trường tiên nhọn bộ, là một cây dài ba tấc đến gai nhọn, so kiếm nhọn còn muốn sắc bén.

  "Có chút ý tứ!"

  Trương Nhược Trần rốt cục động!

  Hắn đem chân khí trong cơ thể vận chuyển tới hai chân, toàn thân 27 đường kinh mạch đồng thời vận chuyển lại, chân đạp bộ pháp, hóa thành một đạo tàn ảnh xuyên thẳng qua tại màu vàng kim trường tiên ở giữa.

  Vẻn vẹn trong nháy mắt, Trương Nhược Trần liền xuyên qua hơn mười mét khoảng cách, lập đến Hồng Đào trước người.

  Hồng Đào sắc mặt biến đổi, đang muốn thu hồi trường tiên công hướng Trương Nhược Trần.

  "Ba!"

  Trương Nhược Trần đem trong tay vỏ kiếm bổ đi ra, nện ở Hồng Đào chỗ cổ.

  Hồng Đào trọng tâm bất ổn, lật nghiêng ra ngoài, rơi xuống dưới chiến đài.

  Đang rơi xuống chiến đài một sát na kia, Hồng Đào lập tức xoay người giữa không trung, hai chân rơi xuống đất, vững vàng đứng ở mặt đất, cũng không có rơi hướng mặt trước sáu người chật vật như vậy không chịu nổi.

  Hồng Đào đứng tại dưới đài, thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, "Ta thua rồi!"

  Trương Nhược Trần vừa rồi thi triển ra bộ pháp, thực sự quá nhanh. Coi như tái chiến một lần, hắn cũng khẳng định sẽ bại.

  Lại là một chiêu!

  "Lấy Hồng Đào tu vi, vậy mà không cách nào ngăn trở hắn một chiêu. Đây cũng quá biến thái a?"

  Tiết Bệnh Sinh nhẹ nhàng lay động quạt xếp, khóe miệng lộ ra một tia nụ cười tà dị, "Có chút ý tứ!"

  "Trận thứ tám, liền từ ta đến ngăn cản ngươi thắng liên tiếp bộ pháp." Tiết Bệnh Sinh hóa thành một đạo màu trắng cái bóng, khinh thân nhảy lên, tựa như một mảnh lá cây đồng dạng nhẹ nhàng rơi xuống trên chiến đài.

  "Tiết Bệnh Sinh!" Trương Nhược Trần nói.

  Lúc trước, Trương Nhược Trần thấy qua Tiết Bệnh Sinh cùng Nhiếp Hành một trận chiến. Chỉ một chiêu, Tiết Bệnh Sinh liền đem Nhiếp Hành giết chết.

  Người này, tốc độ cực nhanh, tuyệt đối là một cái đối thủ mạnh mẽ.

  Tiết Bệnh Sinh mỉm cười, nói: "Tiết mỗ thấy qua thiên tài bên trong, ngoại trừ Thất vương tử điện hạ, liền số Cửu vương tử điện hạ thiên tư cao nhất. Cuối năm khảo hạch mới đi qua không đến hai tháng, Cửu vương tử điện hạ liền lại liên phá hai cảnh, đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại cực vị. Bội phục! Thật sự là bội phục!"

  Trương Nhược Trần nói: "Ngươi là Quốc sư phủ người?"

  "Không sai." Tiết Bệnh Sinh nói.

  "Ngươi có nắm chắc đánh bại ta?" Trương Nhược Trần nói.

  Tiết Bệnh Sinh cười nói: "Cửu vương tử điện hạ ưu thế lớn nhất, là Kiếm Đạo đạt tới Kiếm Tùy Tâm Tẩu cao giai cảnh giới. Lớn nhất thế yếu, là chân khí trong cơ thể không đủ. Cửu vương tử điện hạ vừa mới đột phá đến đại cực vị a?"

  Trương Nhược Trần không nói.

  Tiết Bệnh Sinh tiếp tục nói: "Cửu vương tử điện hạ tốc độ rất nhanh, thế nhưng là Tiết mỗ tốc độ cũng không chậm. Cửu vương tử điện hạ muốn lấy tốc độ thủ thắng, đối với người khác hữu hiệu, đối Tiết mỗ lại vô hiệu. Nếu là so lực lượng, lấy Tiết mỗ Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn tu vi, sợ rằng cũng phải so Cửu vương tử điện hạ thắng một bậc a?"

  "Thật sao?" Trương Nhược Trần nói.

  Tiết Bệnh Sinh nhẹ gật đầu, nói: "Cửu vương tử điện hạ, tại Tiết mỗ trước mặt, ngươi hẳn là rút kiếm!"

  "Nếu là ta cảm thấy thực lực của ngươi đủ cường đại, tự nhiên sẽ rút kiếm." Trương Nhược Trần nói.

  "Cái kia Cửu vương tử điện hạ cũng nên cẩn thận! Tiết mỗ Thiết Cốt Phiến thế nhưng là một kiện Tam phẩm Chân Võ Bảo khí, chết tại Thiết Cốt Phiến hạ Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả đã có chín vị."

  Tiết Bệnh Sinh mí mắt vừa thu lại, nguyên bản khép kín quạt xếp, hoa một tiếng triển khai, mỗi một phiến phiến lá cây đều duỗi ra một cây dài ba tấc đến sắc bén kiếm phiến.

  "Bạch!"

  Tiết Bệnh Sinh tốc độ quả nhiên cực nhanh, giống như một đạo màu trắng quỷ mị cái bóng, trong nháy mắt liền đến Trương Nhược Trần trước mặt.

  Hắn tu luyện là một loại Nhân cấp thượng phẩm thân pháp, tên là "Lăng hư tám bước", mỗi một bước bước ra đều là một trượng khoảng cách.

  Liên tiếp bước ra tám bước, tại trên chiến đài xuất hiện tám đạo tàn ảnh.

  Tựa như là tám cái Tiết Bệnh Sinh, đồng thời hướng Trương Nhược Trần công kích đi qua.

  Trương Nhược Trần như là một gốc bất động Thần Thụ, bám rễ sinh chồi, hai chân không dời, đem trong tay vỏ kiếm không ngừng vung ra đi.

  Mỗi một lần đánh ra, liền sẽ phát ra kim loại va chạm thanh âm, trong không khí, toát ra từng hạt hỏa hoa.

  "Bành bành!"

  Trong một chớp mắt, Trương Nhược Trần cùng Tiết Bệnh Sinh liền giao thủ hơn hai mươi chiêu, giống như một đoàn huyễn ảnh tại trên chiến đài giao phong. Tu vi hơi thấp võ giả, căn bản thấy không rõ bọn hắn là như thế nào xuất thủ, chỉ có thể nhìn thấy từng cái cái bóng.

  Liễu Thừa Phong đứng tại Hoàng Cực Đấu Võ Cung cao nhất nhìn trên đài, nhìn chằm chằm phía dưới chiến đài, hừ lạnh một tiếng: "Tiết Bệnh Sinh thế mà cũng chỉ có thể cùng hắn bất phân thắng bại, thắng bại số lượng rất khó liệu a!"

  "Bái kiến Liễu công tử!" Hàn Phủ quỳ trên mặt đất, rất cung kính đối Liễu Thừa Phong cúi đầu.

  Website truyện truyenyy TruyenCv.com Hàn Phủ thân thể mười phần cao lớn, chừng hai mét sáu, bảy, vẻn vẹn chỉ là một nắm đấm liền so với thường nhân đầu lâu còn muốn lớn, trên thân mọc đầy từng cái màu vàng báo điểm.

  Trong cơ thể của hắn có được Man thú Hỏa Sư Báo huyết mạch, cũng không phải là thuần chủng nhân loại, mà là đến đến lửa báo Bán Nhân tộc.

  Tại Côn Lôn Giới, có rất nhiều nửa người, trở thành một cái chủng tộc độc lập, tỉ như: Lực lượng cường đại Man Long Bán Nhân tộc, Man Tượng Bán Nhân tộc, Ma Viên Bán Nhân tộc. Cũng có lấy mỹ mạo văn danh thiên hạ Ngọc Hồ Bán Nhân tộc, tháng cá Bán Nhân tộc.

  Bán Nhân tộc địa vị, kỳ thật rất thấp kém, rất nhiều đều bị bắt tới làm nô lệ.

  Hàn Phủ liền là một vị Bán Nhân tộc nô lệ, bởi vì tại Hoàng cấp Đấu Võ Cung có thắng liền chín trận ghi chép, cho nên Liễu Thừa Phong mới tốn giá cao đem hắn mua xuống.

  Liễu Thừa Phong nói: "Đứng lên đi! Trông thấy trên chiến đài thiếu niên kia không có?"

  Hàn Phủ đứng dậy, nhìn chăm chú về phía trên chiến đài Trương Nhược Trần, nói: "Hắn rất mạnh!"

  Liễu Thừa Phong nói: "Đương nhiên rất mạnh. Cho nên, nếu là Tiết Bệnh Sinh thua ở trong tay của hắn, trận tiếp theo, ngươi liền xuất thủ giết hắn."

  "Hàn Phủ nhất định sẽ không để cho công tử thất vọng, liền xem như đồng quy vu tận, cũng phải giết hắn." Hàn Phủ chém sắt như chém bùn nói.

  Liễu Thừa Phong nhẹ gật đầu, nói: "Tiết Bệnh Sinh đã thăm dò ra hắn thực lực chân thật, ngươi nhìn nhiều xem xét hắn cùng Tiết Bệnh Sinh chiến đấu, đối ngươi trận tiếp theo chiến đấu sẽ rất có trợ giúp."

  Hàn Phủ nhẹ gật đầu.

  "Tiết Bệnh Sinh cũng quá mạnh, vạn nhất có một cái sơ xuất làm sao bây giờ?" Cửu quận chúa có chút lo lắng.

  Tiết Bệnh Sinh tuyệt đối không dám giết chết Trương Nhược Trần, thế nhưng là, vạn nhất xuất hiện ngoài ý muốn đâu?

  Tiết Bệnh Sinh cũng không so khác đại viên mãn võ giả, là một vị cường giả chân chính, mà lại các phương diện đều toàn diện khắc chế Trương Nhược Trần. Trương Nhược Trần muốn thủ thắng, cơ hồ là không thể nào sự tình. Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv[.] com

  Toàn bộ Hoàng cấp Đấu Võ Cung bên trong võ giả toàn bộ đều khẩn trương lên, đều muốn biết, Trương Nhược Trần có thể hay không đánh bại Tiết Bệnh Sinh?

  Hắn có thể hay không thắng liên tiếp tám trận?

  "Nên kết thúc!"

  Trương Nhược Trần nhãn thần trở nên sắc bén, vỏ kiếm đâm ra đi, nói: "Thiên Tâm Phá Mai!"

  Xuất kiếm tốc độ nhanh gấp ba, đơn giản tựa như cầu vồng nối đến mặt trời, kiếm khí hóa thành màu trắng lưu quang, xuyên qua hư không, đâm về Tiết Bệnh Sinh mi tâm.

  Tiết Bệnh Sinh sắc mặt đại biến, lập tức lui lại.

  Thế nhưng là muộn!

  "Bành!"

  Vỏ kiếm nhọn bộ, đụng vào Tiết Bệnh Sinh mi tâm.

  Tiết Bệnh Sinh đầu một trận đen kịt, đầu nặng chân nhẹ, trực tiếp đổ vào trên chiến đài, ngất đi.

  May mắn chỉ là vỏ kiếm, nếu là mũi kiếm, Tiết Bệnh Sinh mi tâm đã bị đâm xuyên.

  Quốc sư phủ một vị lão bộc, lập tức xông lên chiến đài, đối Trương Nhược Trần cúi đầu, nói: "Đa tạ Cửu vương tử điện hạ thủ hạ lưu tình!"

  Nói xong lời này, vị kia lão bộc liền ôm đã hôn mê Tiết Bệnh Sinh đi xuống chiến đài, lập tức rời đi Hoàng Cực Đấu Võ Cung.

  Thắng liên tiếp tám trận!

  Toàn bộ Hoàng cấp Đấu Võ Cung đều sôi trào lên, năm gần 16 tuổi, lập nên thắng liên tiếp tám trận ghi chép, tuyệt đối là rất không tầm thường sự tình.

  Cho dù là Hoàng Bảng võ giả Liễu Thừa Phong, tại khi 16 tuổi, cũng không có cường đại như thế.

  "Cửu đệ cũng quá mạnh! Nếu là phụ vương biết chuyện này, khẳng định lại phải cao hứng mở tiệc chiêu đãi quần thần." Cửu quận chúa thật dài thở ra một hơi, treo lấy một trái tim, rốt cục rơi xuống.

  Thế nhưng là, nàng phát hiện Trương Nhược Trần thắng liền tám trận về sau, cũng không có đi xuống chiến đài. Hắn còn muốn tiếp tục trận thứ chín chiến đấu?

  Vào thời khắc này, thân thể khôi ngô Hàn Phủ, từng bước một leo lên chiến đài.

  Tay hắn cầm một thanh 1200 cân nặng chiến phủ, toàn thân bị kim loại áo giáp bao trùm. Kim loại áo giáp cũng không phải là bao trùm tại thân thể mặt ngoài, mà là khảm nạm tại xương cốt cùng huyết nhục bên trong, cùng thân thể nối liền thành một thể.

  "Lại là.. Hàn Phủ. Nguy rồi!" Cửu quận chúa sắc mặt trở nên có chút tái nhợt, lập tức hướng về trên chiến đài kêu: "Cửu đệ, ngươi nhanh nhận thua, Hàn Phủ là một cái người điên vì võ, cùng hắn giao thủ võ giả, không có một cái nào có thể sống mệnh."

  Đan Hương Lăng cũng biến sắc, nói: "Hàn Phủ là Liễu Thừa Phong nô bộc, hắn khẳng định sẽ ở trên chiến đài giết ngươi, Cửu vương tử, nhanh nhận thua, thân phận của ngươi tôn quý, không cần thiết cùng một cái khát máu tên điên liều mạng."

  Đứng tại trên chiến đài Hàn Phủ cười lớn một tiếng, "Tiểu tử, ngươi có nghe hay không, cái kia hai cái nương môn để ngươi nhận thua. Ngươi nếu là không nhận thua, Hàn gia chiến phủ, nhất định đưa ngươi chém thành hai khúc."

  Trương Nhược Trần ánh mắt hướng về trên cùng khán đài nhìn lại, vừa hay nhìn thấy đứng ở phía trên Liễu Thừa Phong.

  Liễu Thừa Phong cũng nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, mang trên mặt giọng mỉa mai ý cười, cất cao giọng nói: "Cửu vương tử điện hạ nếu là sợ chết, hay là sớm một chút nhận thua cho thỏa đáng. Vạn nhất không cẩn thận chết tại trên chiến đài, bản công tử thật không tốt hướng Quận Vương đại nhân bàn giao."

  Trương Nhược Trần nói: "Thật sao? Còn không có đấu qua, ai chết ai sống còn nói chuẩn đâu!"

  "Không biết trời cao đất rộng, Hàn Phủ, để Cửu vương tử điện hạ kiến thức một chút lực lượng của ngươi, đừng để Cửu vương tử điện hạ coi thường!" Liễu Thừa Phong âm trầm nói.
   
 7. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 46: Hàn Phủ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Ngao!"

  Hàn Phủ miệng bên trong phát ra một tiếng như dã thú rống to, chân khí tại thể nội mười lăm đường kinh mạch bên trong vận chuyển, một cỗ cường đại lực lượng, từ trong cơ thể của hắn bạo phát đi ra.

  "Oanh!"

  "Oanh!"

  * * *

  Hai tay của hắn dẫn theo chiến phủ, nhanh chân hướng về Trương Nhược Trần đi qua, mỗi bước ra một bước, chiến đài liền khẽ chấn động một cái.

  "Xoạt!"

  Một búa nghiêng bổ đi ra.

  Nhìn như dùng man lực bổ ra một búa, lại mang theo một cỗ xảo lực, đem Trương Nhược Trần tất cả đường lui toàn bộ phong kín, căn bản không có địa phương có thể trốn tránh.

  Tùy tâm cảnh giới!

  Phủ Tùy Tâm Tẩu.

  Trương Nhược Trần sắc mặt không thay đổi, lộ ra ung dung không vội, cánh tay vừa nhấc, dẫn theo vỏ kiếm, hoành cản đi qua, cùng chiến phủ đụng vào nhau.

  "Bành!"

  Một đạo điếc tai âm thanh lớn truyền tới!

  Một kiếm một búa, đồng thời định giữa không trung.

  Trương Nhược Trần chỉ dùng một tay cầm kiếm, liền ngăn trở Hàn Phủ hai tay bổ xuống chiến phủ.

  Thấy cảnh này, toàn bộ Hoàng cấp Đấu Võ Trường võ giả toàn bộ đều chấn kinh đến tột đỉnh, không có người nào có thể nghĩ đến, Trương Nhược Trần lực lượng vậy mà như thế kinh khủng.

  "Hàn Phủ thế nhưng là trời sinh thần lực, tại không sử dụng võ kỹ tình huống dưới, liền có thể bộc phát ra 32 ngưu lực lượng. Chẳng lẽ Cửu vương tử lực lượng so với hắn còn muốn lợi hại hơn?"

  Hồng Đào đứng trên khán đài, nhẹ nhàng lắc đầu, thở dài: "Nguyên lai Cửu vương tử điện hạ từ đầu đến cuối đều không có sử dụng toàn lực, tu vi thật sự là thật không lường được, cũng không biết Hàn Phủ có thể hay không thăm dò ra tu vi của hắn rốt cuộc mạnh cỡ nào?"

  Đích thật là mười phần rung động lòng người một màn, lúc trước, tất cả mọi người coi là Cửu vương tử chỉ là kiếm ý cảnh giới cao, cho nên mới có thể chiến thắng những Hoàng Cực Cảnh kia đại viên mãn cường giả.

  Không có người sẽ nghĩ tới, lực lượng của hắn vậy mà cũng đáng sợ như thế.

  Chỉ dựa vào lực lượng, liền có thể cùng Hàn Phủ chống lại.

  "Tiểu tử, lực lượng đủ mạnh, lại ăn Hàn gia một búa!"

  "Hỗn Thế Nhất Trảm!"

  Hàn Phủ thân thể bắn ra lên cao hơn 6 mét, thi triển ra một loại Nhân cấp trung phẩm võ kỹ, hai tay nâng búa, lần nữa đem chiến phủ vỗ xuống.

  Thi triển ra Nhân cấp trung phẩm võ kỹ, tăng thêm chiến phủ 1200 cân trọng lượng, một búa vỗ xuống, bộc phát ra bốn mươi lăm ngưu lực lượng kinh khủng.

  "Thiên Tâm Kiếm Chung!"

  Bá một tiếng.

  Thiểm Hồn Kiếm, rốt cục ra khỏi vỏ.

  Trương Nhược Trần đem chân khí trong cơ thể toàn bộ điều động, rót vào Thiểm Hồn Kiếm, đem Thiểm Hồn Kiếm bên trong bốn đạo Lực hệ Minh Văn toàn bộ kích hoạt.

  Thiểm Hồn Kiếm trọng lượng, đạt tới 453 cân.

  Cuồng vũ kiếm khí, hóa thành một ngụm hư ảo kiếm chuông, đem Trương Nhược Trần thân thể bao khỏa ở trung ương.

  "Bành!"

  Hàn Phủ một búa bổ vào kiếm chuông phía trên, không chỉ có không có thể đem kiếm chuông phá vỡ, ngược lại bị một cỗ cường đại lực phản chấn, chấn động đến bay rớt ra ngoài.

  Hàn Phủ chỉ cảm thấy ngũ tạng lục phủ đều run lên bần bật, toàn thân huyết khí lăn lộn, vậy mà bị nội thương.

  Phải biết, Trương Nhược Trần tại không sử dụng bất kỳ vũ kỹ nào tình huống dưới, liền có thể phát huy ra ba mươi sáu ngưu lực lượng. Sử dụng Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, có thể phát huy ra bốn mươi chín ngưu lực lượng.

  Thiên Tâm Kiếm Pháp, cũng không phải là lực lượng tăng phúc võ kỹ, giảng cứu chính là kiếm pháp linh xảo cùng kiếm khí sắc bén.

  Thế nhưng là, Thiên Tâm Kiếm Pháp dù sao cũng là Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, thi triển ra Thiên Tâm Kiếm Chung phòng ngự kiếm chiêu, vẫn như cũ để Trương Nhược Trần bộc phát ra bốn mươi chín ngưu lực lượng. Lại thêm Thiên Tâm Kiếm Chung kiếm khí phản kích, Hàn Phủ không bị thương mới là quái sự.

  "Lại đến!"

  Hàn Phủ con mắt biến thành huyết hồng sắc, đem thể nội Hỏa Sư Báo huyết mạch kích phát ra đến, làn da trong lỗ chân lông toát ra từng tia hỏa diễm.

  "Hàn Phủ muốn phát điên!"

  "Kích phát ra Hỏa Sư Báo huyết mạch chi lực, lực lượng của hắn có thể bộc phát đến bốn mươi chín ngưu trình độ kinh khủng."

  Hàn Phủ lần trước phát cuồng thời điểm, trực tiếp đem một vị Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả toái thi, dùng chiến phủ đem người kia bổ đến máu thịt be bét.

  Phải biết, đồng dạng Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả chỉ có thể bộc phát ra 25 ngưu lực lượng, có thể bộc phát ra ba mươi sáu ngưu đại viên mãn võ giả liền đã tương đương lợi hại.

  Bốn mươi chín ngưu lực lượng, liền càng thêm lợi hại, một chút Hoàng Bảng võ giả cũng không thể bộc phát ra lực lượng kinh khủng như vậy.

  Hàn Phủ lúc đầu cũng có thể trở thành Hoàng Bảng võ giả, thế nhưng là tại hắn thứ mười cuộc chiến đấu thời điểm, gặp một vị xếp hạng rất cao Hoàng Bảng võ giả, cho nên, hắn mới không thể thắng liền mười trận.

  Nếu là hắn tại thứ mười cuộc chiến đấu thời điểm, gặp phải chỉ là một vị thực lực yếu kém Hoàng Bảng võ giả, như vậy hắn hiện tại cũng là một vị Hoàng Bảng võ giả.

  Có thể nói, Hàn Phủ thực lực, mảy may đều không thể so với một vị Hoàng Bảng võ giả yếu.

  "Ngân ngân! Thế mà làm cho Hàn Phủ phát cuồng, Trương Nhược Trần, thực lực của ngươi hay là đủ mạnh mà!" Liễu Thừa Phong mang theo ánh mắt hài hước, nhìn chằm chằm trên chiến đài không ngừng lui lại Trương Nhược Trần.

  Hàn Phủ một khi phát cuồng, liền ngay cả hắn cũng chưa chắc có thể thủ thắng, huống chi là Trương Nhược Trần?

  Một khi thua ở Hàn Phủ trong tay, cũng không phải bại đơn giản như vậy, mà là một chữ, chết.

  "Xoạt!"

  Chiến phủ còn không có vỗ xuống, Trương Nhược Trần liền có thể cảm giác được rõ ràng một cỗ sóng nhiệt đập vào mặt. Hắn cũng không cùng Hàn Phủ ngạnh bính, triển khai bộ pháp, hướng về sau rút lui.

  Nếu là liều mạng, Trương Nhược Trần lực lượng cũng không bại bởi Hàn Phủ.

  Thế nhưng là, Trương Nhược Trần không chỉ có chỉ là muốn thắng Hàn Phủ, hắn còn muốn chuẩn bị chiến đấu thứ mười trận cùng Hoàng Bảng võ giả chiến đấu, cho nên, hắn hiện tại tuyệt đối không thể tiêu hao quá nhiều chân khí cùng thể lực.

  Hàn Phủ không ngừng bổ ra chiến phủ, Trương Nhược Trần liền không ngừng lùi lại, không ngừng trốn tránh, mỗi một lần đều hiểm lại càng hiểm. Để cho người ta không dám tưởng tượng, nếu là bị bổ trúng, sẽ là kết cục gì?

  Đứng tại dưới đài Cửu quận chúa mười phần lo lắng, quá hung hiểm, Cửu đệ vì sao liền là không nhận thua? Cùng Hàn Phủ giao thủ, chẳng lẽ còn muốn lấy thắng cơ hội?

  Ban đầu, Hàn Phủ hoàn toàn chính xác một mực chiếm cứ phía trên, khí thế cường đại, đem Trương Nhược Trần hoàn toàn áp chế.

  Thế nhưng là, thời gian dần trôi qua, Hàn Phủ lực lượng bắt đầu biến yếu, huy động chiến phủ tốc độ cũng bắt đầu trở nên chậm, ngọn lửa trên người trở nên càng ngày càng mỏng manh.

  "Hàn Phủ chân khí tiêu hao quá lớn, chỉ sợ phải thua! Cái này Cửu vương tử ngược lại là một nhân tài, thiên tư rất cao a!" Liễu Truyền Thần nói.

  Nghe nói Trương Nhược Trần thắng liên tiếp tám trận tin tức, Liễu Truyền Thần liền lập tức chạy đến Hoàng cấp Đấu Võ Trường, muốn xem một chút vị này Cửu vương tử rốt cuộc mạnh cỡ nào?

  Liễu Truyền Thần bên người đứng đấy một vị mang theo mặt sắt cỗ văn sĩ, thanh âm có chút khàn khàn nói: "Nếu là vị này Cửu vương tử có thể trưởng thành, ngược lại là thế nhưng là cùng vị kia Thất vương tử phân cao thấp."

  "Ừm?"

  Liễu Truyền Thần hướng về kia cái mặt sắt văn sĩ nhìn thoáng qua, nói: "Ý của tiên sinh là?"

  Mặt sắt văn sĩ nói: "Nếu là Vân Võ Quận Quốc chỉ xuất một cái Thất vương tử, mười năm về sau, chỉ sợ Võ Thị Tiền Trang, Hắc Thị, Minh Văn Công Hội, toàn bộ đều muốn nghe theo chính thức thế lực quản lý. Tại Vân Võ Quận Quốc, không có người có thể cùng mười năm sau Thất vương tử chống lại."

  "Nhưng là, nếu là ở trong Vương tộc, có người có thể kiềm chế Thất vương tử, cái kia chính là một tình cảnh khác."

  Nghe nói như thế, Liễu Truyền Thần có chút nhẹ gật đầu, nhưng lại lộ ra đăm chiêu thần sắc, nói: "Xem ra, tại lúc cần thiết, chúng ta Võ Thị Tiền Trang vẫn là có thể giúp hắn một chút. Hai vị Vương tử nếu là có thể đánh đến lưỡng bại câu thương, liền là tốt nhất cục diện."

  "Cùng vị kia thiên tư kinh diễm Thất vương tử so ra, vị này Cửu vương tử còn quá yếu. Chúng ta chỉ cần ở sau lưng hơi đến đỡ một phen, có thể thành hay không khí hậu, còn phải xem vị này Cửu vương tử tự thân tiềm lực."

  Mặt sắt văn sĩ mỉm cười, nói: "Trong vòng ba chiêu, Hàn Phủ tất bại."

  Mặt sắt văn sĩ tiếng nói vừa dứt, Hàn Phủ liền bị Trương Nhược Trần một chưởng đánh xuống chiến đài.

  Trận thứ chín, thắng!

  Lại thắng, hiện tại chỉ kém trận chiến cuối cùng. Truyện được copy tại TruyệnCv.com

  Chỉ cần có thể thắng được trận chiến cuối cùng, liền có thể đem danh tự ghi vào Hoàng Bảng, trở thành Vân Võ Quận Quốc thứ 28 vị Hoàng Bảng võ giả.

  Đương nhiên, trận chiến cuối cùng, Trương Nhược Trần đối thủ cũng chính là Hoàng Bảng võ giả.

  "Quá mạnh! Cửu vương tử mới 16 tuổi, liền muốn trở thành Hoàng Bảng võ giả sao?"

  "Nghe nói, lúc trước Thất vương tử trở thành Hoàng Bảng võ giả thời điểm, Vân Võ Quận Vương thế nhưng là hạ lệnh đại xá thiên hạ."

  "Mọi người đoán một cái, vị nào Hoàng Bảng võ giả sẽ ra tay ngăn cản Cửu vương tử mười trận thắng liên tiếp ghi chép?"

  * * *

  Truyện được đăng tại TruyenCv[.] com Toàn bộ Hoàng cấp Đấu Võ Cung lần nữa sôi trào lên, liền ngay cả những cái kia tại Huyền cấp Đấu Võ Cung quan chiến võ giả cũng đặc địa chạy đến, chứng kiến một vị mới Hoàng Bảng võ giả sinh ra.

  Trùng kích Hoàng Bảng võ giả thời khắc trọng yếu, thực sự quá hiếm thấy, nửa tháng cũng chưa chắc sẽ xuất hiện một lần.

  "Cửu đệ, ngươi nhưng nhất định phải thành công!" Cửu quận chúa cũng không có nghĩ đến Trương Nhược Trần thực lực sẽ như thế cường đại, lại có thể đánh bại Hàn Phủ. Hiện tại, nàng đối Trương Nhược Trần lòng tin tăng nhiều.

  Đan Hương Lăng đôi mắt đẹp lập loè, chăm chú nhìn chằm chằm đứng tại trên chiến đài Trương Nhược Trần, "Đồng dạng là Hoàng Cực Cảnh đại cực vị tu vi, hắn mạnh mẽ hơn ta nhiều lắm. Hắn hẳn là có thể trở thành Hoàng Bảng võ giả đi!"

  "Phế vật! Xem ra hay là cần bản công tử tự mình xuất thủ mới được."

  Liễu Thừa Phong từ nhìn trên đài đi xuống, từng bước một leo lên chiến đài, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, nói: "Cửu vương tử, ngươi đã chiến chín trận. Ngươi bây giờ còn lại bao nhiêu chân khí?"

  "Đối phó ngươi, dư xài." Trương Nhược Trần nói.

  Liễu Thừa Phong có chút nhếch miệng cười một tiếng, nói: "Cửu vương tử, ngươi thật sự là một vị kỳ tài, nếu là ngươi tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, có lẽ bản công tử thật sẽ thua bởi ngươi. Thế nhưng là, lấy ngươi bây giờ tu vi, còn không được!"

  Liễu Thừa Phong trên Hoàng Bảng xếp hạng thứ 10 một, tại Hoàng Bảng võ giả bên trong đều xem như thập phần cường đại một vị.
   
 8. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 47: Hoàng Bảng võ giả

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần không muốn cùng Liễu Thừa Phong nhiều lời, nhấc lên Thiểm Hồn Kiếm, nói: "Đấu qua về sau, ngươi tự nhiên là biết ta được hay không?"

  Quan sát phía trước chín cuộc chiến đấu về sau, Liễu Thừa Phong kỳ thật không có chút nào xem thường Trương Nhược Trần, ngược lại đem Trương Nhược Trần coi là một vị cùng cấp bậc đại địch.

  Liễu Thừa Phong có được Ngũ phẩm Hàn Băng Thần Võ ấn ký, thể nội tu luyện ra hàn băng chân khí. Có thể nói, hắn thần ban cho điều kiện, so rất nhiều võ giả đều muốn ưu việt.

  Cho nên, Liễu Thừa Phong tại Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn bên trong coi là khá cường đại, tại cùng thế hệ bên trong, hiếm khi gặp đối thủ. Nếu không phải hắn tu luyện được không đủ cố gắng, đoán chừng đã sớm đạt tới Huyền Cực Cảnh.

  "Lưu Tinh Kiếm Pháp!"

  Liễu Thừa Phong chân khí trong cơ thể mười phần hùng hậu, vận khí nhập kiếm, chợt bóp trong tay hắn lưu tinh kiếm tản mát ra ánh sáng chói mắt.

  Trong kiếm thể, năm đạo Quang hệ Minh Văn bị hắn kích hoạt, phóng xuất ra từng đạo sắc bén quang ảnh kiếm khí.

  Toàn bộ chiến đài, kiếm khí không ngừng xuyên thẳng qua.

  "Ngũ giai Chân Võ Bảo khí cấp bậc chiến kiếm?" Trương Nhược Trần nói.

  "Tính ngươi có chút nhãn lực."

  Liễu Thừa Phong lạnh buốt cười một tiếng, nói: "Tinh Hỏa Lưu Huỳnh!"

  Người cùng kiếm đồng thời bay ra ngoài, đâm về Trương Nhược Trần tim, tốc độ nhanh đến cực điểm, đơn giản tựa như là một đạo lưu tinh từ trên chiến đài bay qua.

  Nhân cấp thượng phẩm kiếm pháp, Lưu Tinh Kiếm Pháp.

  Trương Nhược Trần không dám khinh địch, điều động chân khí, thông qua "Nhãn mạch", hướng về hai mắt lưu động đi qua.

  Trong chốc lát, nhãn lực của hắn tăng lên gấp đôi.

  Lại hướng Liễu Thừa Phong nhìn sang, Liễu Thừa Phong xuất kiếm tốc độ, giống như là trở nên mười phần chậm chạp. Cũng không phải là Liễu Thừa Phong tốc độ trở nên chậm, mà là Trương Nhược Trần con mắt quan sát sự vật năng lực, tăng lên tới một cái khác độ cao.

  "Nhãn mạch" là trong cơ thể hắn 27 đường kinh mạch bên trong một đầu.

  Khác võ giả, có rất ít người có thể đem Nhãn mạch mở ra tới.

  "Đinh!"

  Trương Nhược Trần một kiếm đâm ra đi, từ Liễu Thừa Phong lưỡi kiếm bên cạnh lướt qua đi, tại Liễu Thừa Phong trên cổ lưu lại một đạo nhàn nhạt vết máu.

  Một giọt máu tươi, từ Trương Nhược Trần trên kiếm phong nhỏ xuống.

  "Tốc độ của hắn làm sao lại còn nhanh hơn ta?"

  Liễu Thừa Phong sờ lên chỗ cổ vết kiếm, ánh mắt lộ ra trầm lãnh quang mang, hét lớn một tiếng: "Lại đến! Lưu Tinh Tam Thiểm!"

  Ba đạo kiếm khí, đồng thời bổ ra.

  Kiếm khí bên trong, mang theo nồng đậm Hàn Băng chi khí, làm trong không khí xuất hiện từng hạt màu trắng Hàn Sương.

  "Thiên Tâm Chỉ Lộ!"

  Trương Nhược Trần huy kiếm chém ra đi, đem ba đạo kiếm khí đồng thời đánh tan.

  Kiếm khí cũng không có tiêu tán, tiếp tục bay về phía Liễu Thừa Phong.

  Liễu Thừa Phong không dám đi đón đỡ Thiên Tâm Kiếm Pháp, hóa thành một đạo huyễn ảnh, phía bên phải lướt ngang ra ngoài. Sau đó, mũi chân của hắn một điểm, bay vọt lên cao hơn mười mét, lần nữa thi triển ra một chiêu "Lưu Tinh Tam Thiểm". Ba đạo kiếm khí, chém về phía Trương Nhược Trần đỉnh đầu.

  Liễu Thừa Phong có thể tại Hoàng Bảng xếp hạng thứ 10 một, tự nhiên là cường giả tuyệt đỉnh, tại Hoàng Cực Cảnh có thể xưng bá chủ, coi như cùng những cái kia mới vào Huyền Cực Cảnh võ giả giao thủ, cũng có thể chống lại mấy chiêu.

  Nói cách khác, lấy Liễu Thừa Phong sức chiến đấu, cho dù là gặp được Huyền Cực Cảnh sơ kỳ võ giả, cũng có cơ hội chạy trốn. Khác những Hoàng Cực Cảnh kia đại viên mãn võ giả, gặp được Huyền Cực Cảnh võ giả, chỉ có một con đường chết.

  Trương Nhược Trần tại kiếm ý cảnh giới bên trên, cao hơn Liễu Thừa Phong minh được nhiều. Nhưng là, Trương Nhược Trần chân khí còn lâu mới có được Liễu Thừa Phong hùng hậu, tại cảnh giới Võ Đạo bên trên, rõ ràng ở vào yếu thế.

  "Liễu Thừa Phong chân khí trong cơ thể số lượng dự trữ là ta mấy chục lần, nếu là đánh lâu xuống dưới, nhất định gây bất lợi cho ta, nhất định phải tốc chiến tốc thắng." Trương Nhược Trần trong lòng ám đạo.

  Trương Nhược Trần chân khí trong cơ thể số lượng dự trữ, hoàn toàn chính xác còn kém rất rất xa Liễu Thừa Phong. Thế nhưng là, hắn lại mở ra 27 đường kinh mạch, Liễu Thừa Phong chỉ mở ra 19 đường kinh mạch.

  Hắn lực bộc phát càng mạnh!

  "Chiến!"

  Trương Nhược Trần hét lớn một tiếng, dưới chân giẫm ra cùng Thiên Tâm Kiếm Pháp tướng xứng đôi bộ pháp, một kiếm đâm ra đi, chính là Thiên Tâm Kiếm Pháp bên trong chiêu thức, Thiên Tâm Phá Mai.

  "Ngân ngân! Lại thi triển ra Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, đây là muốn tốc chiến tốc thắng? Ta há có thể để ngươi toại nguyện!"

  Liễu Thừa Phong nhìn ra Trương Nhược Trần dụng ý, cũng không cùng Trương Nhược Trần liều mạng, ngược lại nhanh chóng lùi về phía sau, cùng Trương Nhược Trần kéo dài khoảng cách.

  Hắn biết mình ưu thế, cũng biết Trương Nhược Trần thế yếu, dự định tiếp tục tiêu hao Trương Nhược Trần chân khí.

  Liễu Truyền Thần nhẹ gật đầu, nói: "Thuận gió cuối cùng là học xong sử dụng chiến thuật, nếu là hắn có thể một mực bảo trì chiến pháp như vậy. Thắng cục đã định."

  Mặt sắt văn tự nói: "Kỳ thật công tử trên Võ Đạo thiên tư rất cao, nếu là có thể tinh tu Võ Đạo, thành tựu tương lai sẽ không ở trang chủ phía dưới."

  Đại khái một khắc đồng hồ về sau, Trương Nhược Trần trên trán cùng trên mu bàn tay đều toát ra từng hạt mồ hôi, rốt cục lộ ra vẻ mệt mỏi.

  "Chân khí sắp hao hết rồi?" Liễu Thừa Phong trên mặt lộ ra một tia cười lạnh.

  Bỗng dưng, Trương Nhược Trần kiếm pháp xuất hiện sơ hở trí mạng, hiển nhiên là hết sạch sức lực.

  Chính là cái này thời điểm.

  "Đi chết đi!"

  Liễu Thừa Phong nắm lấy cơ hội, vượt lên trước một bước, chủ động phát động công kích, một kiếm đâm về Trương Nhược Trần trái tim vị trí.

  Không chỉ có đánh bại Trương Nhược Trần, hắn càng phải Trương Nhược Trần chết.

  Ngay tại hắn một kiếm đâm ra đi thời điểm, bỗng nhiên, Trương Nhược Trần ánh mắt lộ ra mỉm cười, giống như là đang nói, "Ngươi rốt cục bị lừa rồi!"

  "Xoạt!"

  Trương Nhược Trần thân thể trùn xuống, hướng về phía trước trượt ra đi, một kiếm đâm về Liễu Thừa Phong phần bụng.

  Truyện được copy tại http: //TruyenCv[.] Com Liễu Thừa Phong sao có thể ngờ tới Trương Nhược Trần thế mà còn có biến chiêu khí lực?

  Vội vàng phía dưới, Liễu Thừa Phong cưỡng ép vặn vẹo cánh tay, đem chiến kiếm cắt ngang hướng phía dưới.

  "Bành!"

  Hai thanh chiến kiếm đụng vào nhau, một cỗ chấn động lực lượng khổng lồ, đồng thời truyền hướng Trương Nhược Trần cùng Liễu Thừa Phong cánh tay.

  Hai thanh chiến kiếm, đồng thời từ Trương Nhược Trần cùng Liễu Thừa Phong trong tay bay ra ngoài, rơi xuống chiến đài.

  Chiến kiếm vừa mới bị đánh bay, Trương Nhược Trần liền lập tức điều động thể nội còn sót lại không nhiều chân khí, vận chuyển tại thể nội 27 đường kinh mạch, bộc phát ra toàn lực, một chưởng đánh đi ra.

  "Man Tượng Trì Địa!"

  Bốn mươi chín ngưu lực lượng bạo phát đi ra!

  "Phốc phốc!"

  Liễu Thừa Phong bị đánh trúng phần bụng, miệng phun máu tươi, bay ngược xa hơn mười thước, trùng điệp ngã tại dưới chiến đài mặt. Bởi vì bị thương quá nặng, đang rơi xuống chiến đài viên kia, hắn liền ngất đi.

  Liễu Truyền Thần nhẹ nhàng lắc đầu, đối bên người một vị người hầu nói ra: "Ai! Hay là quá vọng động rồi, đem công tử khiêng xuống đi dưỡng thương đi!"

  Nói xong lời này, Liễu Truyền Thần liền quay người đi ra Hoàng cấp Đấu Võ Cung.

  "Oanh!"

  Hoàng cấp Đấu Võ Cung bên trong, vang lên tiếng hoan hô điếc tai nhức óc.

  Có một vị Hoàng Bảng võ giả sinh ra!

  Sau đó, Đấu Võ Cung một vị chấp sự, đem một khối màu đen thiết bài cùng 100 mai Linh Tinh ban thưởng đưa đến Trương Nhược Trần trước mặt.

  "Chúc mừng Cửu vương tử điện hạ trở thành Vân Võ Quận Quốc thứ 28 vì Hoàng Bảng võ giả, Cửu vương tử điện hạ phía trên Hoàng Bảng thứ hạng là người thứ 11." Vị kia chấp sự nói ra.

  Lấy Trương Nhược Trần hôm nay tại Đấu Võ Trường bên trong biểu hiện, Hoàng cấp Đấu Võ Cung đối với hắn thực lực làm ra tổng hợp đánh giá, cuối cùng mới bài xuất thứ tự.

  Vị kia chấp sự đem cái kia một khối màu đen thiết bài đưa cho đến Trương Nhược Trần trong tay, nói: "Cái này một khối Hoàng Bảng Thiết Lệnh, đại biểu Võ Thị Tiền Trang đối Cửu vương tử điện hạ thực lực một loại khẳng định, cũng là Hoàng Bảng võ giả thân phận tượng trưng."

  Trương Nhược Trần tiếp nhận cái kia một khối màu đen thiết lĩnh, phía trên in "Vân Võ Quận Quốc, Hoàng Bảng mười một, Trương Nhược Trần" mười cái văn tự.

  Vị kia chấp sự đem 100 mai Linh Tinh đưa cho Trương Nhược Trần, nói: "Tại Hoàng cấp Đấu Võ Cung bên trong thắng liền mười trận, ban thưởng 100 mai Linh Tinh, giá trị 10 vạn mai ngân tệ."

  "Nếu là Cửu vương tử điện hạ tu vi tăng lên, có thể tiếp tục đến Hoàng cấp Đấu Võ Cung bên trong chiến đấu. Nếu là có thể lại thắng liền mười trận, ban thưởng sẽ là một triệu viên ngân tệ."

  Vị kia chấp sự lại nói: "Đương nhiên, Cửu vương tử điện hạ lại đến Hoàng cấp Đấu Võ Cung bên trong chiến đấu, gặp phải sẽ toàn bộ đều là Hoàng Bảng võ giả. Nói cách khác, chỉ có liên tục đánh bại mười vị Hoàng Bảng võ giả, mới có thể thu được một triệu viên ngân tệ ban thưởng."

  "Vân Võ Quận Quốc, từ khai quốc đến nay, từ xưa tới nay chưa từng có ai có thể làm đến thắng liền mười vị Hoàng Bảng võ giả. Cho dù là thiên tư tuyệt diễm Thất vương tử điện hạ, năm đó cũng chỉ thắng liền chín trận, chính là Vân Võ Quận Quốc cao nhất ghi chép."

  Trương Nhược Trần đem Hoàng cấp Thiết Lệnh cùng 100 mai Linh Tinh đều thu vào, nói: "Ta khẳng định còn biết lại đến Hoàng Cực Đấu Võ Cung!"

  Nói xong lời này, Trương Nhược Trần liền đi xuống chiến đài, hướng về Cửu quận chúa cùng Đan Hương Lăng phương hướng đi qua.

  Website truyện truyenyy TruyenCv[.] Com Cửu quận chúa thập phần hưng phấn, giống như một trận làn gió thơm, trực tiếp hướng về Trương Nhược Trần nhào tới. Nàng duỗi ra hai cái mềm mại, tuyết trắng cánh tay, đem Trương Nhược Trần cổ ôm lấy, tại Trương Nhược Trần trên mặt hôn lấy một cái, đôi mắt đẹp lập loè, kích động nói: "Cửu đệ, ngươi quá lợi hại! Hoàng Bảng võ giả a! Ngay cả Hàn Phủ cùng Liễu Thừa Phong đều bị ngươi đánh bại! Ta đã làm cho người đem tin tức truyền về hoàng cung, Lâm Phi nương nương cùng phụ vương khẳng định sẽ khá cao hứng."

  Cửu quận chúa dù sao đã 16 tuổi, mười phần có liệu, một đôi cực đại mềm mại ngực / khí liền đặt ở Trương Nhược Trần ngực, không ngừng cọ động, để Trương Nhược Trần có chút xấu hổ, chỉ có thể đem ánh mắt dời về phía nơi khác.

  Cửu quận chúa đem ôm lấy Trương Nhược Trần hai tay buông ra, nói: "Cửu đệ, ngươi tất nhiên trở thành Hoàng Bảng võ giả, liền lại có thể đi Man Thần Trì tu luyện một lần, thật sự là quá làm cho ta hâm mộ!"

  Trương Nhược Trần nói: "Có thể lần thứ hai đi Man Thần Trì tu luyện?"

  "Đương nhiên! Bất quá, chỉ có trở thành Hoàng Bảng võ giả mới có thể!" Cửu quận chúa nói.

  "Tốt! Chờ ta đi Thanh Huyền Các mua xuống lò luyện khí, liền lập tức đi Man Thần Trì."

  Trương Nhược Trần trong lòng vui mừng, thầm nghĩ, nếu là có thể lần thứ hai tiến vào Man Thần Trì tu luyện, khẳng định có thể hấp thu càng nhiều huyết tinh chi lực.

  Đến lúc đó, thể chất lại có thể tăng lên một mảng lớn, trùng kích Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn thời điểm, liền có cơ hội mở ra 36 đường kinh mạch, so sánh với một thế càng thêm cường đại.
   
 9. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 48: Trước điện luận võ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tại Hoàng cấp Đấu Võ Cung thắng liền mười trận, Trương Nhược Trần rốt cục xoay sở đủ một triệu viên ngân tệ, đưa đến Thanh Huyền Các.

  Sau đó, Thanh Huyền Các liền lập tức phái người đem thất giai Chân Võ Bảo khí cấp bậc lò luyện khí, hộ tống đến hoàng cung.

  Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa mới vừa tới đến hoàng cung bên ngoài cửa cung, một cái lão thái giám liền tiến lên đón, quỳ Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa trước mặt, thanh âm lanh lảnh, nói: "Nô tài bái kiến Cửu vương tử cùng Cửu quận chúa, Đại vương cùng Lâm Phi nương nương ngay tại hà khí điện chờ các ngươi, các ngươi nhanh đi qua đi!"

  Không cần đoán cũng biết là chuyện gì xảy ra, khẳng định là hắn trở thành Hoàng Bảng võ giả tin tức truyền về hoàng cung, Vân Võ Quận Vương không triệu kiến hắn mới là quái sự.

  Trương Nhược Trần mệnh lệnh trong cung cấm vệ đem lò luyện khí đưa về chỗ ở của hắn, sau đó, hắn liền cùng Cửu quận chúa lập tức tiến đến hà khí điện.

  Bọn hắn vừa mới đi vào hà khí điện, liền nghe được Vân Võ Quận Vương tiếng cười: "Cửu nhi, cuối năm khảo hạch mới đi qua hơn một tháng, ngươi liền liên tiếp đột phá hai cái cảnh giới, đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại cực vị, càng là trở thành Hoàng Bảng võ giả, phụ vương trong lòng rất là cao hứng."

  Cửu quận chúa nói: "Phụ vương, Cửu đệ thực lực tuyệt đối là thật không lường được, không thể dùng cảnh giới Võ Đạo đến phán định tu vi thật sự của hắn."

  "Nha! Thật sao? Phụ vương hôm nay vẫn thật là muốn đo lường một chút tu vi của hắn đến cùng đạt tới trình độ nào rồi? Hải Thự, ngươi đi cùng Cửu vương tử điện hạ đọ sức một phen, nhìn ngươi có thể hay không thăm dò ra Cửu vương tử điện hạ chân thực thực lực." Vân Võ Quận Vương nói.

  "Mạt tướng lĩnh mệnh!"

  Đại điện bên trái, một người mặc sắt lân áo giáp nam tử, quỳ một chân trên đất đối Vân Võ Quận Vương cúi đầu, liền hướng về Trương Nhược Trần đi qua, "Cửu vương tử điện hạ, xin chỉ giáo!"

  Trương Nhược Trần biết, Vân Võ Quận Vương là muốn nhìn hắn chân thực thực lực.

  Dù sao, từ cuối năm khảo hạch đến bây giờ, mới đi qua hơn một tháng. Ngắn ngủi như vậy thời gian, liền đạt tới Hoàng Bảng võ giả cấp bậc, liền xem như Vân Võ Quận Vương cũng có chút không tin.

  Lâm Phi ngồi tại Vân Võ Quận Vương bên cạnh, nói: "Trần Nhi, Hải Thự đại nhân cũng là một vị Hoàng Bảng võ giả, danh liệt Hoàng Bảng thứ 23. Các ngươi tương hỗ luận bàn một cái, cũng có thể để ngươi phụ vương biết ngươi thực lực chân thật." Truyện được đăng tại TruyenCv[.] com Lâm Phi trong lòng tương đương vui mừng, khi Trương Nhược Trần trở thành Hoàng Bảng võ giả tin tức truyền về hoàng cung thời điểm, nàng đơn giản đều có chút không tin lỗ tai của mình.

  Đương nhiên, nàng cũng hi vọng Trương Nhược Trần có thể trở nên càng ngày càng ưu tú, có thể có được Vân Võ Quận Vương tán thành. Đây là một loại mong con hơn người tâm thái!

  "Đã như vậy, Hải Thự đại nhân, chúng ta liền luận bàn mấy chiêu đi!"

  Trương Nhược Trần cũng không hề coi thường Hải Thự, có thể trở thành Hoàng Bảng võ giả, không có một cái nào là kẻ yếu.

  "Xoạt!"

  Thiểm Hồn Kiếm rời vỏ, tại Trương Nhược Trần chân khí trong cơ thể thôi động dưới, một đạo Lực hệ Minh Văn, hai đạo Băng hệ Minh Văn, một đạo Quang hệ Minh Văn, đồng thời bị kích hoạt.

  Tại Trương Nhược Trần điều động chân khí trong cơ thể thời điểm, Vân Võ Quận Vương miệng bên trong phát ra một tiếng nhẹ kêu.

  Bởi vì, hắn nhìn thấy Trương Nhược Trần thể nội, xuất hiện hơn hai mươi đường kinh mạch. Trong đó có một ít kinh mạch thuộc về kỳ mạch, mười phần cổ quái, coi như lấy tu vi của hắn, cũng có chút nhìn không thấu.

  Chí ít có 23 đầu, đoán chừng sẽ càng nhiều.

  "Cửu nhi đến cùng tu luyện cấp bậc gì công pháp, làm sao lại mở ra nhiều như vậy kinh mạch?" Vân Võ Quận Vương trong lòng hơi kinh ngạc.

  "Xoạt!"

  Trương Nhược Trần cùng Hải Thự rốt cục bắt đầu giao thủ.

  Trương Nhược Trần dùng kiếm, Hải Thự dùng đao.

  Hải Thự cũng là một vị Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn cường giả, chiến lực so ra kém Liễu Thừa Phong, thậm chí so Hàn Phủ đều muốn yếu một bậc.

  Tại thứ mười lăm chiêu thời điểm, Trương Nhược Trần thi triển ra một chiêu Thiên Tâm Phá Mai, đem Hải Thự trong tay chiến đao đánh bay ra ngoài, lấy được trận này tỷ võ thắng lợi.

  Hải Thự rách gan bàn tay, chảy xuống giọt giọt ửng đỏ máu tươi, toàn bộ cánh tay đều trở nên chết lặng, nói: "Cửu vương tử điện hạ không hổ là Hoàng Bảng thứ mười một cao thủ, Hải Thự cam bái hạ phong."

  Nói xong lời này, Hải Thự nhặt về trên đất chiến đao, lập tức lui trở về.

  "Cửu vương tử điện hạ, vẻn vẹn chỉ dùng mười lăm chiêu, liền đánh bại một vị Hoàng Bảng võ giả. Lão nô, hôm nay thật sự là mở rộng tầm mắt! Chúc mừng Đại vương, chúc mừng Lâm Phi nương nương!" Vân Võ Quận Vương bên người lão thái giám nịnh nọt đường.

  Vân Võ Quận Vương cao giọng cười to, nói: "Hải Thự, ngươi bị bại không oan. Ngươi vẻn vẹn chỉ là đem đao đạo ý cảnh tu luyện tới tùy tâm sơ giai, mà Cửu nhi nhưng như cũ đem Kiếm Đạo ý cảnh tu luyện tới tùy tâm cao giai, lớn như thế chênh lệch, ngươi làm sao có thể bất bại?"

  Ý cảnh, cũng được xưng là tâm cảnh, chỉ là võ giả đối Võ Đạo lý giải trình độ.

  Ý cảnh, chia làm ba cái cảnh giới: Tùy Tâm, Thông Minh, Hợp Nhất.

  Tỉ như, tu luyện Kiếm Đạo võ giả, đạt tới tùy tâm cảnh giới, liền được xưng là "Kiếm Tùy Tâm Tẩu".

  Đạt tới tươi sáng cảnh giới, liền được xưng là "Kiếm Tâm Thông Minh".

  Đạt tới hợp nhất cảnh giới, liền được xưng là "Nhân Kiếm Hợp Nhất".

  Tu luyện đao pháp, thương pháp, chưởng pháp, quyền pháp, côn pháp, cũng đều, ý cảnh cũng đồng dạng chia làm cái này ba cái cảnh giới.

  Nói như vậy, tại Hoàng Cực Cảnh, có thể tu luyện tới tùy tâm sơ giai, liền đã xem như thiên tài.

  Muốn tu luyện tới tùy tâm trung giai, bình thường chỉ có Huyền Cực Cảnh võ giả mới có thể làm đến.

  Muốn tu luyện tới tùy tâm cao giai, bình thường chỉ có Địa Cực Cảnh võ giả mới có thể làm đến.

  Trương Nhược Trần mới 16 tuổi, Hoàng Cực Cảnh tu vi, liền đạt tới tùy tâm cao giai, tự nhiên là mười phần nghịch thiên, tiện tay một kiếm liền có thể đánh bại cùng cảnh giới võ giả.

  "Đồng dạng niên kỷ, ta mới đạt tới tùy tâm sơ giai, hắn đã đạt tới tùy tâm cao giai, thật sự là đủ biến thái." Cửu quận chúa thấp giọng lẩm bẩm một câu.

  Vân Võ Quận Vương nói: "Tất cả mọi người lui xuống đi, có mấy lời, bản vương muốn đơn độc cùng Cửu vương tử nói một chút."

  Sau một lát, bao quát Cửu quận chúa cùng Lâm Phi, tất cả mọi người lui xuống đi.

  Hà khí trong điện, chỉ còn Trương Nhược Trần cùng Vân Võ Quận Vương.

  Vân Võ Quận Vương từ vương tọa phía trên đứng lên, đi đến trong đại điện, đứng tại Trương Nhược Trần đối diện, nghiêm nghị nói: "Nói cho bản vương, ngươi hết thảy mở ra bao nhiêu đường kinh mạch?"

  Trương Nhược Trần cũng không giấu diếm, nói: "27 đường kinh mạch!"

  Trên thực tế, cũng không có cái gì tốt giấu diếm. Một khi hắn điều động chân khí, kinh mạch trong cơ thể liền sẽ nổi lên, căn bản không thể gạt được Vân Võ Quận Vương con mắt.

  "Thế mà nhiều như vậy!"

  Vân Võ Quận Vương hít vào một ngụm khí lạnh, cùng hắn trong dự đoán càng nhiều.

  Hắn nhãn thần trở nên càng thêm nghiêm túc, nói: "Lần trước cuối năm khảo hạch thời điểm, bản vương liền biết ngươi có kỳ ngộ, khẳng định tu luyện một loại nào đó cường đại công pháp. Chuyện này ngươi không muốn nói, bản vương cũng sẽ không hỏi đến. Nhưng là, ngươi phải học được ẩn tàng."

  "Cuối năm khảo hạch thời điểm, ban thưởng cho ngươi Băng Hỏa Kỳ Lân Giáp, vì sao không có mặc ở trên người? Ngươi chẳng lẽ không biết, Băng Hỏa Kỳ Lân Giáp có thể che giấu trên người ngươi bộ phận kinh mạch, để cho người ta nhìn không thấu được ngươi kinh mạch trong cơ thể số lượng?"

  "Ừm?"

  Trương Nhược Trần nao nao, căn bản không có nghĩ đến, Vân Võ Quận Vương ban thưởng cho hắn Băng Hỏa Kỳ Lân Giáp, lại còn có tầng này ý tứ.

  "Sau này, cùng người giao thủ, ta sẽ mặc vào Băng Hỏa Kỳ Lân Giáp." Trương Nhược Trần nói.

  Vân Võ Quận Vương nhẹ gật đầu, nói: "Tại Hoàng cấp Đấu Võ Cung, có thể nhìn thấu trong cơ thể ngươi kinh mạch số lượng người, hẳn là cũng chỉ có Liễu Truyền Thần. Bản vương sẽ đích thân đi cho hắn chào hỏi một tiếng, để hắn bảo thủ bí mật." Truyện được copy tại TruyenCv () com Trương Nhược Trần mở ra tới kinh mạch thực sự quá nhiều, mở ra nhiều như vậy kinh mạch, khẳng định là tu luyện một loại nào đó nghịch thiên công pháp.

  Bất kỳ một cái nào võ giả đều muốn lấy được nghịch thiên tu luyện công pháp!

  Một khi bị cường giả để mắt tới, đối Trương Nhược Trần sẽ khá bất lợi.

  Vân Võ Quận Vương từ trong tay áo, lấy ra một cái tử kim sắc hộp, đưa cho Trương Nhược Trần, nói: "Đây là một viên tứ phẩm Luyện Thể Đan thuốc, tên là Kỳ Lân đan, sử dụng Kỳ Lân máu tươi cùng nội đan luyện chế mà thành, đối ngươi hẳn là có trợ giúp rất lớn."

  Tứ phẩm đan dược, mỗi một khỏa đều giá trị mấy trăm ngàn viên ngân tệ, liền xem như Thiên Cực Cảnh võ giả, cũng rất khó chiếm được một viên.

  Rất hiển nhiên, Vân Võ Quận Vương cũng biết Trương Nhược Trần tiềm lực vô tận, cho nên, mới đưa cái này một viên Tứ phẩm đan dược ban thưởng cho hắn, giúp hắn một tay, đem Võ Đạo căn cơ đánh cho càng thêm kiên cố.

  Vân Võ Quận Vương nói: "Lấy ngươi bây giờ tu vi, nếu là trực tiếp ăn vào Kỳ Lân đan, khẳng định không cách nào luyện hóa, ngược lại sẽ bạo thể mà chết. Cho nên, chờ đến ngươi tiến vào Man Thần Trì tu luyện, lại đem Kỳ Lân đan ăn vào, mượn nhờ Man Thần Trì bên trong huyết tinh chi lực mới có thể luyện hóa Kỳ Lân đan."

  "Tu vi của ngươi mới vừa vặn đạt tới đại cực vị a?"

  Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu.

  Vân Võ Quận Vương nói: "Ngươi trước đem Khí Trì bên trong chân khí tu luyện viên mãn, đạt tới đại cực vị đỉnh phong, lại đi Man Thần Trì tu luyện đi! Đối ngươi như vậy tới nói, chỗ tốt sẽ lớn hơn."

  "Ừm!" Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu.

  "Ngươi lui xuống đi đi!" Vân Võ Quận Vương thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, sau đó, nhẹ nhàng phất phất tay.

  Trương Nhược Trần đối Vân Võ Quận Vương cúi đầu, hướng về đại điện đi ra ngoài.

  Bỗng nhiên, phía sau lại hướng về Vân Võ Quận Vương thanh âm, nói: "Cửu nhi, sinh ở đế vương gia, tựa như sinh ở trong rừng, coi như vi phụ chính là vua của rừng rậm, cũng không có khả năng một mực che chở ngươi. Nếu là ngươi không đủ ưu tú, sẽ chỉ bị đào thải. Nếu là ngươi đầy đủ ưu tú, mới có thể tại tàn khốc cạnh tranh bên trong trổ hết tài năng, khôn sống mống chết, đều có các mệnh."

  Trương Nhược Trần có chút dừng bước lại, cũng không quay người, nói: "Ta hiểu!"

  Nói xong lời này, hắn liền đi ra đại điện.

  Trương Nhược Trần như thế nào lại không hiểu?

  Đế vương con cái thực sự quá nhiều, căn bản không có khả năng bận tâm đến mỗi một vóc dáng nữ.

  Chỉ có ưu tú người, mới có thể có đến đế vương chú ý. Không ưu tú người, sẽ chỉ biến mất tại đế vương trong mắt.

  Nếu là, Trương Nhược Trần vẫn như cũ là bộ dáng lúc trước, không có biểu hiện ra ưu tú thiên phú tu luyện, cũng sẽ chỉ thời gian dần trôi qua biến mất tại Vân Võ Quận Vương trong mắt. Hiện tại, lại là một tình cảnh khác. Chỉ cần hắn đầy đủ ưu tú, tương lai lấy được tài nguyên tu luyện sẽ chỉ càng ngày càng nhiều, địa vị cũng sẽ càng ngày càng cao.

  * * *

  Hoàng cung một chỗ khác cung uyển.

  "Ba!

  Vương hậu đem một cái chén trà ngã ầm ầm trên mặt đất, chia năm xẻ bảy, lạnh lùng mà nói:" Tốt một cái Cửu vương tử, thế mà nhanh như vậy liền trở thành Hoàng Bảng võ giả! Nếu để cho hắn trưởng thành, thì còn đến đâu? "

  " Vương hậu nương nương có ý tứ là? "Một vị mi tâm điểm nốt ruồi son mỹ lệ thị nữ, đứng tại Vương hậu sau lưng, ánh mắt có chút sắc bén hỏi.

  Vương hậu thật dài thở ra một hơi, nói:" Thanh La tu vi đã đột phá Huyền Cực Cảnh đi? "

  " Hai ngày trước, Thanh La sư muội vừa mới đột phá Huyền Cực Cảnh. "Một cái kia thị nữ nói.

  Vương hậu nói:" Để nàng mau chóng xuất thủ, không tiếc bất cứ giá nào, nhất định phải diệt trừ Cửu vương tử. Trong vòng một tháng, bổn hậu nhất định phải nhìn thấy Cửu vương tử đầu người. "

  " Nếu là Cửu vương tử trong vòng một tháng đều không rời đi hoàng cung làm sao bây giờ? "Một cái kia thị nữ nói.

  Vương hậu nhãn thần trở nên tàn nhẫn mấy phần, nói:" Bổn hậu nói qua, không tiếc bất cứ giá nào. "

  " Thuộc hạ minh bạch!"

  Một cái kia thị nữ lập tức lui xuống đi, muốn đem Vương hậu mệnh lệnh, thông báo cho Hàn Thanh La.
   
 10. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 49: Năm mươi tám ngưu chi lực

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trở lại Ngọc Sấu Cung, cùng Lâm Phi ngắn ngủi tụ một hồi, Trương Nhược Trần liền dẫn Tiểu Hắc, trở về gian phòng của mình.

  "Ngươi mới Hoàng Cực Cảnh đại cực vị, liền mở ra 27 đường kinh mạch, đến cùng tu luyện là cấp bậc gì công pháp?" Tiểu Hắc hiếu kỳ hỏi.

  Trương Nhược Trần nói: "Ta cũng không rõ lắm!"

  Trương Nhược Trần là thật không biết « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » là cái gì phẩm cấp công pháp, toàn bộ Côn Lôn Giới, cũng chỉ có Minh Đế cùng hắn mới tu luyện « Cửu Thiên Minh Đế Kinh ».

  Tiểu Hắc nói: "Theo bản tọa biết, chỉ có đạt tới Vương cấp hạ phẩm công pháp, mới có thể để cho võ giả mở ra 27 đường kinh mạch. Nhưng là, ngươi bây giờ là Hoàng Cực Cảnh đại cực vị, còn có chỗ tăng lên, tuyệt đối không chỉ mở ra 27 đường kinh mạch đơn giản như vậy. Chẳng lẽ ngươi tu luyện là.. Thần cấp công pháp?"

  "Có lẽ vậy!"

  Trương Nhược Trần sắc mặt cũng biến thành có chút ngưng trọng, xem ra sau này nhất định phải tùy thời đem Băng Hỏa Kỳ Lân Giáp mặc lên người, che giấu mình tu vi.

  Bằng không, nếu để cho người biết hắn tu luyện là so Vương cấp công pháp càng thêm lợi hại công pháp, khẳng định sẽ cho hắn đưa tới họa sát thân, liền xem như Vân Võ Quận Vương đều không gánh nổi hắn.

  May mắn hiện tại biết hắn mở ra 27 đường kinh mạch người, chỉ có Vân Võ Quận Vương cùng Võ Thị Tiền Trang trang chủ Liễu Truyền Thần.

  Vân Võ Quận Vương chắc chắn sẽ không nói ra.

  Về phần Liễu Truyền Thần bên kia, Vân Võ Quận Vương khẳng định sẽ đi bàn giao một phen, mà lại, tuyệt đối không chỉ là chào hỏi một tiếng đơn giản như vậy.

  Tại tu luyện trước đó, Trương Nhược Trần đem Tiểu Hắc lại thu hồi Càn Khôn Thần Mộc Đồ.

  Cái này một con mèo tâm nhãn rất nhiều, không thể không đề phòng.

  Sau đó, Trương Nhược Trần đem lục giai Chân Võ Bảo khí cấp bậc Băng Hỏa Kỳ Lân Giáp, thiếp thân mặc lên người, liền bắt đầu tu luyện.

  "Nhất định phải nhanh đạt tới đại cực vị đỉnh phong!"

  Trương Nhược Trần lấy ra một viên Nhị phẩm đan dược Tam Thanh Chân Khí Đan, nuốt trong bụng.

  "Oanh!"

  Tam Thanh Chân Khí Đan tại thể nội vỡ ra, hóa thành ba cỗ chân khí, tựa như ba đầu chân khí dòng sông tại Trương Nhược Trần thể nội nhanh chóng lưu động.

  27 đường kinh mạch bên trong chân khí, toàn bộ vận chuyển lại, điên cuồng hấp thu Tam Thanh Chân Khí Đan đan khí, chuyển hóa làm tự thân chân khí, chứa đựng tại Khí Trì.

  Tốn hao ba canh giờ thời gian, Trương Nhược Trần đem Tam Thanh Chân Khí Đan đan khí toàn bộ hấp thu.

  "Luyện hóa một viên Tam Thanh Chân Khí Đan, Khí Trì bên trong chân khí tăng lên bảy thành. Ta còn có tám cái Tam Thanh Chân Khí Đan cùng bốn cái Thiên Tượng Xích Hỏa Đan, nếu là toàn bộ luyện hóa, hẳn là có thể đem Khí Trì bên trong chân khí tu luyện viên mãn, đạt tới đại cực vị đỉnh phong."

  Trương Nhược Trần tiếp tục tu luyện.

  Sau đó tám ngày, Trương Nhược Trần mỗi ngày tốn hao ba canh giờ luyện hóa một viên Tam Thanh Chân Khí Đan, tốn hao bốn canh giờ nghỉ ngơi, thời gian còn lại, toàn bộ dùng để luyện tập khắc họa Không Gian Minh Văn.

  Tám ngày sau đó.

  Trương Nhược Trần đem còn lại tám cái Tam Thanh Chân Khí Đan toàn bộ luyện hóa, chân khí trong cơ thể, so với tám ngày trước đó, tăng lên gấp sáu lần, trở nên vô cùng hùng hậu.

  Lấy thực lực của hắn bây giờ, nếu là lại cùng Liễu Thừa Phong giao thủ, trong vòng mười chiêu, liền có thể đem Liễu Thừa Phong đánh bại.

  Nhưng là, Khí Trì bên trong chân khí vẫn không có viên mãn, cũng không có đạt tới đại cực vị đỉnh phong.

  Trương Nhược Trần đem bốn cái Thiên Tượng Xích Hỏa Đan lấy ra, đặt ở trước người.

  Thiên Tượng Xích Hỏa Đan, thuộc về Tam phẩm đan dược, chủ yếu tác dụng là rèn luyện thân thể, tăng lên võ giả thể chất, gia tăng võ giả lực lượng.

  Đương nhiên, Tam phẩm đan dược dù sao muốn so Nhị phẩm đan dược lợi hại hơn nhiều, cũng có thể ở một mức độ nào đó tăng lên chân khí số lượng dự trữ.

  Lại tốn hao tám ngày thời gian, Trương Nhược Trần đem bốn cái Thiên Tượng Xích Hỏa Đan toàn bộ luyện hóa, nhục thân thể chất tăng lên rất nhiều.

  Tại vừa mới đột phá Hoàng Cực Cảnh đại cực vị thời điểm, Trương Nhược Trần tại không sử dụng võ kỹ tình huống dưới, có thể bộc phát ra ba mươi sáu ngưu lực lượng.

  Nhưng là bây giờ, hắn coi như không sử dụng võ kỹ, cũng có thể bộc phát ra bốn mươi lăm ngưu lực lượng. Nếu là sử dụng Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, càng là có thể bộc phát ra năm mươi tám ngưu lực lượng.

  Mà lại, Khí Trì bên trong chân khí rốt cục tu luyện viên mãn, đạt tới đại cực vị đỉnh phong.

  Lấy Trương Nhược Trần thực lực bây giờ, chỉ cần một chiêu, liền có thể đem Liễu Thừa Phong đánh bại, thậm chí là giết hắn.

  "Bằng vào ta thực lực bây giờ, coi như cùng Huyền Cực Cảnh sơ kỳ võ giả so sánh, hẳn là cũng không kém mảy may. Hoàng Bảng mười vị trí đầu những người kia, hẳn là cũng không có mấy cái có ta mạnh."

  Trong Thời Không Tinh Thạch tu luyện mười bảy ngày, ngoại giới mới đi qua sáu ngày mà thôi.

  Tất nhiên đạt tới đại cực vị đỉnh phong, liền có thể tiến vào Man Thần Trì tu luyện.

  Trương Nhược Trần cũng sớm đã không kịp chờ đợi, mang theo Tứ phẩm đan dược Kỳ Lân đan, hướng về Chư Hoàng Từ Đường phương hướng bước đi.

  Trông coi Chư Hoàng Từ Đường quân sĩ, hiển nhiên đã sớm đạt được Vân Võ Quận Vương mệnh lệnh, biết Trương Nhược Trần sẽ đến Man Thần Trì tu luyện, cho nên, cũng không có ngăn cản Trương Nhược Trần, trực tiếp cho đi.

  Tiến vào Chư Hoàng Từ Đường, Trương Nhược Trần trực tiếp thẳng hướng về lòng đất Man Thần Trì bước đi.

  Huyết hồng sắc ao nước, giống như nham tương, mãi mãi cũng đang sôi trào.

  Trương Nhược Trần là lần thứ hai tiến vào Man Thần Trì tu luyện, trực tiếp đi đến Man Thần Trì trung vị khu, ao nước bao phủ phần eo của hắn.

  Ao nước nhiệt độ cực cao, một cỗ nóng rực nhói nhói truyền đến, Trương Nhược Trần phần eo trở xuống làn da, cơ hồ liền muốn vỡ ra.

  May mắn hắn đem Luân Mạch thành công mở ra, chân khí tại làn da bên trong lưu động, hình thành từng đạo quang văn, thủ hộ Trương Nhược Trần nhục thân.

  Đồng thời, Trương Nhược Trần lỗ chân lông bắt đầu hấp thu huyết tinh chi lực, thông qua lỗ chân lông đem huyết tinh chi lực vận chuyển đến Luân Mạch, lại thông qua Luân Mạch đem huyết tinh chi lực vận chuyển hướng toàn thân.

  Truyện được đăng tại TruyệnCv () com Mỗi đi qua một khắc đồng hồ, Trương Nhược Trần thể chất đều sẽ rõ ràng tăng lên một đoạn.

  Hai ngày sau đó, Trương Nhược Trần hoàn toàn thích ứng trung vị khu, hướng về cao vị khu từng bước một đi đến.

  Khi Trương Nhược Trần đi đến Man Thần Trì cao vị khu thời điểm, ao nước đem hắn ngực hoàn toàn bao phủ, tụ lại cổ của hắn vị trí.

  Cao vị khu huyết tinh chi lực, càng thêm nồng đậm, nhiệt độ cũng nhảy lên tới một cái kinh khủng cấp độ.

  "Xoẹt xoẹt!"

  Coi như Trương Nhược Trần mở ra Luân Mạch, cũng vô pháp ngăn cản cái kia một cỗ lực lượng, cổ trở xuống làn da, cơ hồ trong nháy mắt liền hoàn toàn hòa tan.

  Thân thể của hắn trở nên máu thịt be bét, nếu là giờ phút này có người đứng tại Man Thần Trì một bên, nhìn xuyên ao nước, liền sẽ phát hiện, Trương Nhược Trần tựa như là biến thành một cái huyết nhân.

  Cái kia một cỗ cảm giác đau đớn, kém một chút để Trương Nhược Trần kêu thảm đi ra.

  Trương Nhược Trần cắn chặt hàm răng, lập tức đem Tứ phẩm đan dược Kỳ Lân đan nuốt vào miệng bên trong. Truyện được copy tại http: //TruyenCv[.] Com

  "Ngao!"

  Trương Nhược Trần thể nội, vang lên một tiếng Kỳ Lân tiếng gào.

  Một đoàn huyết hồng sắc quang hoa, từ đỉnh đầu của hắn lao ra, hình thành một mảnh Kỳ Lân ráng mây.

  Lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, căn bản là không có cách luyện hóa Tứ phẩm đan dược, nếu là cưỡng ép luyện hóa, sẽ chỉ bạo thể mà chết.

  Đồng thời, lấy hắn tu vi hiện tại, cũng vô pháp ngăn cản Man Thần Trì cao vị khu huyết tinh chi lực, nếu là cưỡng ép tiến vào cao vị khu tu luyện, thân thể sẽ bị luyện hóa thành nùng huyết.

  Giờ phút này, Trương Nhược Trần mặc dù thống khổ không chịu nổi, tuy nhiên lại cũng không có bạo thể mà chết, cũng không có bị huyết tinh chi lực hòa tan thân thể.

  Một cái là từ trong ra ngoài lực lượng, một cái là từ ngoài vào trong lực lượng.

  Hai loại lực lượng, vậy mà tạo thành một cái vi diệu cân bằng.

  Thời gian cứ như vậy từng giây từng phút xói mòn, Kỳ Lân đan khí cùng huyết tinh chi lực không ngừng dung nhập Trương Nhược Trần thân thể, khiến cho hắn thể chất không ngừng tăng lên.

  * * *

  Cùng lúc đó, Lâm gia, cũng có đại sự phát sinh.

  Lâm gia lão gia chủ Lâm Kính Nghiệp, từ Thiên Ma Lĩnh trở về Vương thành, về tới Lâm phủ.

  Lâm Kính Nghiệp trở lại Lâm phủ, liền lập tức để ba cái nhi tử tiến đến gặp hắn.

  Lâm Kính Nghiệp ba cái nhi tử, theo thứ tự là Lâm gia hiện tại gia chủ Lâm Phụng Tiên, nhị nhi tử Lâm Ân Bá, tam nhi tử Lâm Tịch Chiếu.

  Lâm Phụng Tiên đối ngồi ở phía trên Lâm Kính Nghiệp cúi đầu, rất cung kính nói: "Bái kiến phụ thân! Không biết phụ thân lần này đi Thiên Ma Lĩnh tìm kiếm cơ duyên, có đột phá hay không đến Thiên Cực Cảnh?"

  Lâm Kính Nghiệp nói: "Muốn đột phá đến Thiên Cực Cảnh nói nghe thì dễ? Lần này vi phụ tiến đến Thiên Ma Lĩnh, hoàn toàn chính xác đạt được một chút cơ duyên, tu vi lại có tăng lên. Mặc dù còn không có đột phá, nhưng là, lại tìm được đột phá Thiên Cực Cảnh biện pháp. Trong vòng ba năm, hẳn là có thể bước vào cảnh giới kia đi!"

  "Thật sự là quá tốt!"

  Lâm Phụng Tiên, Lâm Ân Bá, Lâm Tịch Chiếu đều mừng rỡ vô cùng.

  Phải biết, có được Thiên Cực Cảnh võ giả trấn giữ gia tộc và không có Thiên Cực Cảnh võ giả trấn giữ gia tộc, hoàn toàn là hai khái niệm.

  Nếu là Lâm Kính Nghiệp đột phá đến Thiên Cực Cảnh, Lâm gia tại Vân Võ Quận Quốc địa vị, lập tức liền sẽ nhảy lên tới một tầng khác, trở thành Vân Võ Quận Quốc cái thứ ba thất lưu gia tộc.

  Liền xem như Vân Võ Quận Vương, cũng sẽ phi thường trọng thị một cái thất lưu gia tộc.

  Hiện tại, Vân Võ Quận Quốc, hết thảy chỉ có hai cái thất lưu gia tộc, mười hai cái tám lưu gia tộc.

  Lâm gia, hiện tại liền là mười hai cái tám lưu gia tộc một trong.

  Cái kia hai cái thất lưu gia tộc, theo thứ tự là Quốc sư phủ Tiết gia cùng Tư Đồ gia tộc.

  Lâm Kính Nghiệp cười cười, nói: "Lão phu vừa mới vào thành, liền nghe nói Vân Võ Quận Quốc ra một vị võ học kỳ tài, năm gần 16 tuổi liền trở thành Hoàng Bảng võ giả. Mà lại, cái kia võ học kỳ tài, chính là lão phu ngoại tôn, Cửu vương tử Trương Nhược Trần. Ha ha! Trần Nhi thật là có tài nhưng thành đạt muộn, để cho người ta vui mừng."

  "Phụng Tiên, ba năm trước đây sự tình, dù sao không trách Lan nhi. Ngươi cho dù có khí cũng khí qua, có oán cũng oán qua, tìm một cơ hội đi hướng Lan nhi nói lời xin lỗi, dù sao các ngươi là thân huynh muội, quan hệ không thể một mực dạng này cương xuống dưới."

  "Huống hồ, Lan nhi sinh một cái võ học kỳ tài, lão phu làm ông ngoại, cũng cảm giác rất có mặt mũi. Ngươi đem Trần Nhi cũng mời đến Lâm phủ chơi đùa một cái, hắn cùng Nính San có thể nói là cây mơ đủ ngựa, quan hệ cũng không thể lạnh nhạt! Ha ha! Lão phu nhớ kỹ, năm đó Quận Vương còn đề cập tới, muốn cho bọn hắn định một môn hôn sự. Chuyện này nói không chừng còn có đùa giỡn!"

  Đứng ở phía dưới ba người sắc mặt đều trở nên cổ quái, trầm mặc không nói, vậy mà không người nào dám chủ động nói chuyện.

  Lâm Kính Nghiệp nụ cười trên mặt vừa thu lại, trong lòng sinh ra một cỗ dự cảm bất tường, trầm giọng nói: "Làm sao đều không nói lời nào, xảy ra chuyện gì rồi?"

  Già Nhị Lâm ân bá lạnh lùng cười một tiếng, đi về phía trước một bước, nói: "Phụ thân, hay là ta tới nói đi! Mấy tháng trước, Tứ muội mang theo Cửu vương tử điện hạ thật vất vả một lần trở về, muốn cùng Lâm gia chữa trị quan hệ, lại bị Đại ca hung hăng làm nhục một phen, đem bọn hắn đuổi ra khỏi Lâm phủ. Ngân ngân! Tứ muội cùng Cửu vương tử điện hạ đối Lâm gia khẳng định oán khí rất lớn, chưa nói xong là thân nhân, hiện tại, đơn giản liền là cừu nhân. Lão đại, đều là ngươi làm chuyện tốt! Hừ!"

  Lão Tam Lâm Tịch Chiếu cũng nói: "Đúng a! Ta lúc đầu cũng cảm thấy Đại ca làm được quá quá mức, đây chính là chúng ta Tứ muội, còn có chúng ta cháu trai, tại sao có thể đối với hắn như vậy nhóm?"

  Lâm Kính Nghiệp trở nên càng thêm âm trầm tức giận, nhìn chăm chú về phía Lâm Phụng Tiên, nói: "Lão đại, ngươi thế nhưng là nhất gia chi chủ, làm việc tại sao có thể như thế dồn sức đụng? Trần Nhi mới 16 tuổi, liền trở thành Hoàng Bảng võ giả, thành tựu tương lai bất khả hạn lượng, nếu là hắn trở thành Vân Võ Quận Quốc Đại vương, Lâm gia liền muốn gặp tai họa ngập đầu. Hiện tại liền cùng lão phu cùng một chỗ tiến cung, hướng muội muội của ngươi bồi tội! Ngươi cái này đồ hỗn trướng, tức chết lão phu!"
   
 11. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 50: Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Cần gì phải thấp kém đi cho bọn hắn bồi tội?"

  Đột nhiên, ngoài phòng truyền tới một âm trầm tiếng cười: "Phụ thân, gia gia, có Thất vương tử điện hạ tại, Cửu vương tử coi như biểu hiện được lại như thế nào ưu tú, cũng chỉ sẽ trở thành Thất vương tử điện hạ phụ trợ, không thành tài được."

  Vừa dứt lời, một người 20 tuổi ra mặt nam tử, từ ngoài cửa đi tới.

  Nam tử này, nhìn qua có chút gầy gò, sắc mặt so nữ nhân đều muốn trắng nõn, làn da mười phần trơn bóng tinh tế tỉ mỉ. Trên người hắn cũng không có nam tử dương cương chi khí, ngược lại mang theo vài phần nữ nhân mới có âm nhu.

  Hắn nói chuyện thanh âm cũng mười phần cổ quái, tức có mấy phần tà khí, cũng có mấy phần lanh lảnh, cùng trong cung thanh âm của thái giám có chút tương tự.

  Người này, chính là Lâm gia đệ nhất thiên tài, Lâm Thần Dụ.

  Ba năm trước đây, hắn tu vi Võ Đạo, liền đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, đáng tiếc lại đắc tội Thất vương tử, bị chỗ lấy cung hình, biến thành một cái bất nam bất nữ thái giám.

  Về sau, hắn lại bị Thất vương tử thu làm nô bộc.

  "Thần Dụ, ngươi không phải theo Thất vương tử điện hạ cùng đi Vân Đài Tông Phủ? Chẳng lẽ Thất vương tử điện hạ cũng quay về rồi?" Lâm Kính Nghiệp nói.

  Lâm Thần Dụ cười cười, dắt cuống họng, nói: "Chủ nhân tìm được một tòa Trung Cổ di tích, đạt được một lần to lớn cơ duyên, tạm thời trả về không tới. Hắn ra lệnh ta trước một bước về Vương thành, giải quyết một chút phiền toái. Tỉ như, ta vị kia biểu đệ!"

  Lâm Kính Nghiệp ánh mắt lạnh lẽo, nói: "Thất vương tử điện hạ phái ngươi trở về diệt trừ Cửu vương tử?"

  Lâm Thần Dụ lắc đầu, nói: "Chủ nhân là bực nào anh hùng nhân vật, như thế nào lại đem ta vị kia biểu đệ để vào mắt? Coi như Cửu vương tử tu luyện cả một đời, cũng không có khả năng đuổi được chủ nhân bộ pháp. Chỉ bất quá, Vương hậu nương nương lại hết sức lo lắng Cửu vương tử sẽ trưởng thành, cho nên, chủ nhân mới ra lệnh cho ta trở về diệt trừ Cửu vương tử."

  "Hắn nhưng là biểu đệ của ngươi!" Lâm Kính Nghiệp có chút tức giận nói.

  "Thì tính sao?"

  Lâm Thần Dụ cười lạnh một tiếng: "Chủ nhân muốn hắn chết, hắn nhất định phải phải chết. Gia gia, đừng trách tôn nhi không có nhắc nhở ngươi, đừng đứng sai đội, chờ đến chủ nhân hoàn toàn luyện hóa cái kia một tòa Trung Cổ trong di tích bảo vật, tu vi khẳng định sẽ đạt tới một cái khác độ cao, hắn liền xem như muốn tiêu diệt toàn bộ Lâm gia, chỉ sợ cũng không phải một việc khó! Ha ha!"

  Nghĩ đến vị kia có được nghịch thiên chi tư Thất vương tử, Lâm Kính Nghiệp trong lòng cũng sinh ra mấy phần ý lạnh.

  Phải biết, Thất vương tử tại lúc mười hai tuổi, liền trở thành Hoàng Bảng thứ nhất.

  Đi qua nhiều năm như vậy, lấy tốc độ tu luyện của hắn, hiện tại lại đạt đến trình độ nào?

  "Đúng rồi! Tại cái khổ của ta khổ cầu khẩn phía dưới, chủ nhân đã đáp ứng cưới Nính San làm tiểu thiếp. Chuyện này, ta sẽ đích thân tiến cung đi cùng Vương hậu nương nương nói chuyện, tranh thủ mau chóng đem hôn sự định ra tới." Truyện được đăng tại TruyệnCv () com

  Lâm Thần Dụ trong mắt mang theo một tia lạnh buốt, phòng đối diện bên trong bốn vị trưởng bối, không có chút nào kính ý. Đem lời nên nói, sau khi nói xong, liền lại đi ra ngoài!

  "Thất vương tử.. Cùng Nính San đính hôn, đây là có chuyện gì?" Lâm Kính Nghiệp hỏi.

  Lâm Phụng Tiên nói: "Phụ thân, đây là Thần Dụ cùng Nính San ý tứ, bọn hắn dựa vào Thất vương tử điện hạ gốc cây này đại thụ, đối với chúng ta Lâm gia tới nói, sao lại không phải một chuyện tốt?"

  "Ta thế nào cảm giác càng giống là toàn bộ Lâm gia đều biến thành Thất vương tử nô bộc?" Lâm Kính Nghiệp thật chặt nắm vuốt năm ngón tay, mười phần đau lòng, mười phần không cam lòng.

  Nhưng là, hắn nhưng lại không thể làm gì, dù sao vị kia Thất vương tử hoàn toàn chính xác rất cường đại, nếu là thật sự đem hắn chọc giận, đối Lâm gia tới nói, chỉ là một trận tai nạn.

  * * *

  Man Thần Trì.

  Ròng rã bảy ngày trôi qua, Trương Nhược Trần trên người hào quang màu đỏ mới dần dần tán đi, trên mặt làn da, khôi phục bình thường nhan sắc.

  Rốt cục đem Kỳ Lân đan đan khí, toàn bộ hấp thu.

  Trương Nhược Trần cảm giác mình nhục thân, cường đại trước nay chưa từng có, liền xem như đứng tại Man Thần Trì cao vị khu, cũng không trở thành bị huyết tinh chi lực hòa tan thân thể.

  Trương Nhược Trần cũng không hề rời đi Man Thần Trì, vẫn như cũ đứng tại cao vị khu, trong đầu, hiện ra 36 đầu Kinh Mạch Đồ.

  "Man Thần Trì bên trong dung hợp có tế tự lực lượng, nói không chừng có thể trợ giúp ta tìm hiểu ra tâm mạch cùng hồn mạch."

  Truyện đăng nhanh nhất tại T r u y e n C v. C o m

  36 đường kinh mạch, khó khăn nhất mở liền là "Tâm mạch" cùng "Hồn mạch", muốn đem cái này hai đầu kinh mạch mở ra đến, đơn giản khó như lên trời.

  Ba ngày sau đó, Man Thần Trì bên trong vang lên Trương Nhược Trần tiếng cười: "Ta hiểu được! Muốn tại thể lỏng huyết mạch bên trong, mở ra trạng thái khí tâm mạch, kỳ thật liền cùng Man Thần Trì cùng huyết tinh chi lực nguyên lý là."

  "Đem Man Thần Trì ví von thành võ giả thể nội huyết dịch, như vậy huyết tinh chi lực liền là cái kia một lòng mạch, mà thân thể của ta liền là Khí Trì. Thì ra là thế! Thì ra là thế!"

  Lại qua tám ngày, Trương Nhược Trần tại Man Thần Trì bên trong lĩnh ngộ ra "Hồn mạch" chân lý.

  Kỳ thật, hồn mạch nguyên lý cùng tế tự hoàn toàn giống nhau.

  Tế tự, là phàm nhân câu thông Thần Linh.

  Hồn mạch, là nhục thân kết nối linh hồn.

  Hồn mạch cũng không phải là tùy thời tùy chỗ đều có thể sẽ xuất hiện, mà là chỉ có ngươi muốn kết nối linh hồn của mình thời điểm, nó mới có thể xuất hiện!

  Nói cách khác, hồn mạch kỳ thật cũng không phải là kinh mạch, mà là một cỗ tế tự lực lượng.

  Tế tự không phải Thần Linh, mà là linh hồn của mình.

  "Huyết tinh chi lực bên trong liền ẩn chứa tế tự lực lượng, chỉ cần đang trùng kích Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn thời điểm, ta đem cái kia một cỗ tế tự lực lượng tách ra, chứa đựng tại Khí Trì, tự nhiên là có thể hình thành hồn mạch."

  Nhất thông bách thông!

  Trương Nhược Trần rốt cục hoàn toàn tham ngộ đầy đủ 36 đầu Kinh Mạch Đồ.

  "Nên trùng kích Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn thời điểm!"

  Trương Nhược Trần dự định ngay tại Man Thần Trì bên trong trùng kích Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, thế là, từ Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, lấy ra một phần Tẩy Tủy Dịch, bắt đầu mở thứ 28 đường kinh mạch.

  Sau đó tu luyện, đơn giản liền là thế như chẻ tre.

  Thứ 29 đường kinh mạch!

  Thứ 30 đường kinh mạch!

  * * *

  Thứ 35 đường kinh mạch!

  Thứ 36 đường kinh mạch!

  Khi thứ 36 đường kinh mạch được mở mang lúc đi ra, Trương Nhược Trần thể nội phát ra một tiếng vang thật lớn, 36 đường kinh mạch tựa như là 36 đầu Cự Long tại Trương Nhược Trần thể nội lưu động, hình thành 36 cái đại chu thiên.

  Trương Nhược Trần phía sau, bày biện ra một cái uy nghiêm thần thánh đế ảnh, cao tới chín trượng, tản mát ra màu vàng kim quang mang.

  Giờ khắc này, toàn bộ Vân Võ Quận Quốc võ giả toàn bộ đều cảm giác được một cỗ khổng lồ kiềm chế chi khí, tựa như là một tòa vô hình đại sơn đặt ở đỉnh đầu.

  Nhưng là, cái kia một cỗ khí tức kinh khủng, vẻn vẹn chỉ kéo dài một cái sát na, liền lại biến mất không thấy.

  Tại người bình thường xem ra, tựa như là lòng buồn bực một cái, cũng không có quá để ở trong lòng.

  Đối với những cái kia Võ Đạo cường giả tới nói, nhưng lại là một loại cảm thụ khác. Vừa rồi một sát na kia, bọn hắn cảm giác tựa như là trời muốn sập xuống, tại Vân Võ Quận Quốc cảnh nội, khẳng định có không thể coi thường chuyện phát sinh.

  Trương Nhược Trần cũng không có cảm nhận được mảy may dị thường, chỉ cảm thấy mình Khí Trì lại tăng lên gấp mười lần dung lượng, thành công đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn.

  "Ha ha! Thế mà thật mở ra 36 đầu Kinh Mạch Đồ, thật sự là quá tốt! Cũng không biết lực lượng của ta bây giờ, đạt đến bao nhiêu ngưu?"

  Trương Nhược Trần từ Man Thần Trì bên trong đi ra, dự định lập tức đi khảo thí mình bây giờ lực lượng.
   
 12. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 51: Thời Không Vũ Hồn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần đem chân khí vận đến cánh tay phải, năm ngón tay bóp quyền, một quyền đánh về phía mặt đất.

  "Oanh!"

  Một tiếng vang thật lớn, mặt đất đột nhiên chấn động, xuất hiện một cái đường kính ba mét hố to!

  Hố to chung quanh, tất cả đều là vỡ vụn vết tích.

  Quan sát một quyền này đối mặt đất tạo thành phá hư trình độ, Trương Nhược Trần đại khái có thể dự đoán đến mình bây giờ lực lượng, lầu bầu nói: "Không sử dụng Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, có thể bộc phát ra bảy mươi tám ngưu chi lực! Nếu là sử dụng Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, hẳn là có thể đủ bộc phát ra tám mươi tám ngưu chi lực."

  "Ta hiện tại mới vừa vặn đạt tới Hoàng Cực Cảnh cảnh giới đại viên mãn, còn có tăng lên không nhỏ không gian, nói không chừng có cơ hội đạt tới một trăm ngưu cực hạn lực lượng."

  Tại Hoàng Cực Cảnh, không có người có thể siêu việt một trăm ngưu cực hạn lực lượng.

  Thế nhưng là, chỉ cần võ thể đầy đủ nghịch thiên, liền có thể vô hạn tới gần một trăm ngưu, thậm chí là đạt tới một trăm ngưu lực lượng.

  Ở kiếp trước, Trương Nhược Trần tại Hoàng Cực Cảnh mạnh nhất lực bộc phát, đạt tới chín mươi bốn ngưu. Tại 800 năm trước thời đại kia, đại biểu cho Hoàng Cực Cảnh vô địch.

  Như là đã đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, tiếp đó, còn muốn tăng lên lực lượng của mình, sẽ phi thường gian nan. Mỗi tăng lên nhất ngưu lực lượng, đều không phải là một chuyện dễ dàng sự tình!

  "Bằng vào ta thực lực bây giờ, hẳn là có thể quét ngang những Hoàng Bảng kia võ giả đi!"

  "Ta tới thử thử một lần hồn mạch lực lượng!"

  Hồn mạch, 36 đường kinh mạch bên trong đặc thù nhất một đầu, liên tiếp lấy nhục thân cùng linh hồn.

  Đối với đồng dạng võ giả tới nói, linh hồn là tương đương mơ hồ đồ vật, chân thực tồn tại, nhưng lại nhìn không thấy, sờ không được.

  Trương Nhược Trần xếp bằng ngồi dưới đất, hô hấp thổ nạp, bình tâm tĩnh khí, toàn thân toàn ý đi cảm thụ Khí Trì bên trong cái kia một cỗ tế tự lực lượng.

  Cái kia một cỗ tế tự lực lượng, là từ huyết tinh chi lực bên trong tách ra, tựa như là một đầu huyết hồng sắc nhỏ bé dòng sông, xuyên thẳng qua tại Khí Trì bên trong.

  Đây chính là hồn mạch!

  "Xoạt!"

  Đem chân khí rót vào cái kia một đầu huyết hồng sắc hồn mạch, hồn mạch bắt đầu rung động, xông phá đỉnh đầu, tựa như là một đạo bảy, cao tám trượng cột sáng màu hồng.

  Một cái cùng Trương Nhược Trần giống nhau như đúc linh hồn hư ảnh, xuất hiện ở trên đỉnh đầu, hoàn toàn bị ánh sáng màu đỏ bao khỏa, tựa hồ cũng đang hô hấp thổ nạp.

  Đương nhiên, cảnh tượng như vậy, chỉ có Trương Nhược Trần chính mình mới có thể nhìn thấy.

  Nếu là ngoại nhân, chỉ có thể nhìn thấy Trương Nhược Trần xếp bằng ngồi dưới đất tu luyện, căn bản không nhìn thấy cột sáng màu hồng cùng linh hồn hư ảnh.

  Thu đến lực lượng linh hồn ảnh hưởng, toàn bộ viện lạc treo lên từng đợt âm phong, phát ra hô hô thanh âm.

  "Thế mà thật có thể câu thông linh hồn, quá kỳ diệu!"

  "Chỉ có Thiên Cực Cảnh võ giả, mới có thể linh hồn xuất khiếu, ta mới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn liền làm được!" Truyện được đăng tại T. R. u. Y. ệ. N. C. V[.] c. O. m

  Trương Nhược Trần nhục thân cùng linh hồn là từ hồn mạch liên hệ với nhau, hồn mạch dài bao nhiêu, linh hồn liền có thể ly thể bao xa. Thiên Cực Cảnh võ giả, thì không có dạng này trói buộc.

  Trương Nhược Trần tu vi hiện tại thực sự quá yếu, hồn mạch chỉ có dài tám trượng. Nói cách khác, linh hồn của hắn nhiều nhất chỉ có thể rời đi thân thể xa tám trượng.

  Phải biết, Thiên Cực Cảnh võ giả linh hồn, nhiều nhất có thể rời đi thân thể cách xa một trăm dặm. Chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, liền có thể biết bên ngoài mấy chục dặm chuyện phát sinh.

  Mà lại, Thiên Cực Cảnh võ giả, còn có thể điều động chân khí rèn luyện linh hồn của mình, làm linh hồn lớn mạnh, biến thành Võ Hồn.

  Điều động Võ Hồn lực lượng, liền có thể điều khiển Thiên Địa, mượn dùng Thiên Địa linh khí hướng địch nhân phát động công kích.

  Cho nên nói, mỗi một vị Thiên Cực Cảnh võ giả, đều là một vị Võ Đạo Thần Thoại!

  Phải biết, Trương Nhược Trần đã từng thế nhưng là Thiên Cực Cảnh đại viên mãn cường giả, tự nhiên là đem linh hồn tu luyện thành Võ Hồn. Hơn nữa, còn là hiếm thấy lôi điện Võ Hồn.

  Có thể đem Thiên Địa linh khí, chuyển hóa làm Lôi Điện chi lực.

  Nói cách khác, Trương Nhược Trần hiện tại liền có thể điều động Thiên Địa linh khí, thi triển ra Lôi Điện chi lực. Đương nhiên, cũng chỉ có thể điều động phương viên tám trượng bên trong Thiên Địa linh khí. Chỗ xa hơn linh khí, liền không cách nào điều động!

  "Lôi Điện Chi Mâu!"

  Trương Nhược Trần dựa theo một đời trước thủ pháp, điều động Thiên Địa linh khí, muốn thi triển ra Lôi Điện chi lực.

  Đáng tiếc, thất bại!

  "Tại sao có thể như vậy? Ta mặc dù nặng sinh đến 800 năm về sau, thế nhưng là linh hồn lực lượng, cũng không có yếu bớt, làm sao lại không cách nào thi triển ra Lôi Điện chi lực?"

  Trương Nhược Trần lâm vào khổ tư, bỗng nhiên, giống như là nghĩ tới điều gì, nói: "Chẳng lẽ nói.. Ta Thần Võ Ấn Ký biến thành Thời Không Thần Võ Ấn Ký, Võ Hồn cũng cùng phát sinh cải biến?"

  Vì giải khai nghi ngờ trong lòng, Trương Nhược Trần đem phong ấn tại Càn Khôn Thần Mộc Đồ bên trong Tiểu Hắc phóng ra, đem nghi vấn trong lòng nói ra, hướng nó hỏi thăm.

  "Hoàng Cực Cảnh cảnh giới đại viên mãn, liền có thể linh hồn xuất khiếu? Mà lại, còn đem linh hồn tu luyện thành Võ Hồn? Lừa gạt ai đây?" Tiểu Hắc không tin Trương Nhược Trần.

  Sau đó, nó lại nói: "Chỉ có Thiên Cực Cảnh đại viên mãn võ giả, mới có thể đem linh hồn tu luyện thành Võ Hồn, ngươi coi bản tọa không có thường thức?"

  Trương Nhược Trần cũng không giải thích, trực tiếp xếp bằng ngồi dưới đất, đem chân khí rót vào hồn mạch.

  "Xoạt!"

  Một đạo dài tám trượng cột sáng màu hồng, từ Trương Nhược Trần đỉnh đầu lao ra.

  Linh hồn hư ảnh, lơ lửng tại trong cột sáng, dáng dấp cùng Trương Nhược Trần giống nhau như đúc.

  Linh hồn xuất khiếu!

  Khác võ giả, hoàn toàn chính xác không cách nào nhìn thấy Trương Nhược Trần linh hồn hư ảnh. Thế nhưng là, Tiểu Hắc lại khác, con mắt của nó cùng người thường không giống, nhãn lực siêu phàm, lại có thể nhìn thấy lơ lửng tại trong cột ánh sáng linh hồn hư ảnh.

  "Ngươi.. Linh hồn của ngươi.. Vậy mà thật đạt tới Võ Hồn cấp bậc! Cái này sao có thể?" Tiểu Hắc con mắt không ngừng lấp lóe, nói: "Ngươi khẳng định giấu giếm bí mật gì, người bình thường không có khả năng tại Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn tu luyện ra Võ Hồn."

  Trương Nhược Trần nói: "Khác ngươi cũng đừng có hỏi nhiều, ngươi liền nói cho ta biết, ta Võ Hồn, đến cùng là cái gì Võ Hồn?"

  "Ngươi mở ra Thời Không Thần Võ Ấn Ký, tu luyện ra được dĩ nhiên chính là Thời Không Võ Hồn!" Tiểu Hắc lắc đầu, cảm thấy Trương Nhược Trần thiên tư thực sự quá biến thái, để nó đều cảm giác được khó mà tiếp nhận.

  "Thời Không Võ Hồn?" Trương Nhược Trần nói.

  Tiểu Hắc nói: "Ngươi đem « Thời Không Bí Điển » lấy ra, lật đến trang thứ ba, phía trên có quan hệ với Thời Không Võ Hồn giảng giải."

  Trương Nhược Trần lập tức đem « Thời Không Bí Điển » lấy ra, lật đến trang thứ ba, quả nhiên trông thấy trên cùng viết bốn chữ cổ -- Thời Không Võ Hồn.

  Trang thứ ba, lít nha lít nhít tất cả đều là thật nhỏ văn tự, ghi chép rất nhiều liên quan tới Thời Không Võ Hồn nội dung.

  Ròng rã nhìn một chút buổi trưa, Trương Nhược Trần mới đưa những nội dung kia toàn bộ nhớ kỹ.

  Chỉ bất quá, hắn có thể lý giải nội dung, lại không đến một phần mười.

  "Tu luyện ra Thời Không Võ Hồn, liền có thể bắt đầu tu luyện Không Gian lĩnh vực cùng thời gian ấn ký." Trương Nhược Trần đem « Thời Không Bí Điển » khép lại, tiếp tục đi suy nghĩ mình vừa rồi ghi lại tương quan tri thức.

  Tiểu Hắc nói: "Thiếu niên lang! Bản tọa đến nhắc nhở ngươi một câu, ngươi bây giờ tu vi còn quá yếu, lấy trong cơ thể ngươi chân khí số lượng dự trữ, căn bản chống đỡ không nổi Không Gian lĩnh vực, cũng không có khả năng ngưng tụ ra thời gian ấn ký. Tốt nhất vẫn là đợi đến đột phá đến Huyền Cực Cảnh, lại bắt đầu tu luyện Không Gian lĩnh vực."

  Trương Nhược Trần nói: "Không cần ngươi nhắc nhở, ta cũng minh bạch đạo lý này. Không gian cùng thời gian lực lượng quá thâm ảo, quá cường đại, bằng vào ta tu vi hiện tại, rất khó đem cái kia hai cỗ lực lượng khống chế."

  Trương Nhược Trần đem « Thời Không Bí Điển » thu lại, nói: "Chờ đến đột phá Huyền Cực Cảnh, lại tu luyện Không Gian lĩnh vực. Tu vi của ta đã đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, Long Tượng Bàn Nhược Chưởng lại mới tu luyện ra hai chưởng, có thể bắt đầu tu luyện thứ ba chưởng!"

  Tu luyện công pháp cùng tu luyện võ kỹ, nhất định phải đạt tới một cái cân bằng.

  Chỉ có tu luyện thành công Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ ba chưởng, mới có thể đem Long Tượng Bàn Nhược Chưởng uy lực, tăng lên tới Nhân cấp thượng phẩm cấp bậc.

  Sau đó mấy ngày, Trương Nhược Trần tuyệt đại đa số thời gian đều tốn hao tại tu luyện Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ ba chưởng.

  Đồng thời, hắn cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, tiếp tục luyện tập "Trương hình Minh Văn" cùng "Súc hình Minh Văn", muốn sớm ngày đem tám loại cơ sở Không Gian Minh Văn toàn bộ học được.

  Đem tám loại cơ sở Không Gian Minh Văn toàn bộ học được, liền có thể luyện chế ra bên trong không gian càng lớn không gian giới chỉ. Chỉ cần đem không gian giới chỉ bán đi, là hắn có thể giải quyết thiếu tiền quẫn cảnh.

  Đến lúc đó, lại có thể sử dụng đại lượng ngân tệ đi mua sắm đan dược, nhanh chóng tăng lên tu vi võ đạo của mình.

  Phải biết, hắn vì mua sắm lò luyện khí, đem tất cả tích súc toàn bộ tiêu hết, hiện tại thế nhưng là nghèo đinh đương vang, trên thân ngay cả 1000 mai ngân tệ đều không bỏ ra nổi tới.

  Nếu là qua một đoạn thời gian nữa, vẫn như cũ không cách nào đem tám loại cơ sở Không Gian Minh Văn toàn bộ học được, hắn liền ngay cả Huyết Đan đều nhanh phục dụng không dậy nổi! T r u y e n c v [.] c o m

  Một ngày này, Cửu quận chúa lại đi tới Ngọc Sấu Cung.

  Nhìn thấy Trương Nhược Trần ở trong vườn luyện chưởng, liền lập tức vọt tới, nói: "Cửu đệ, ngươi còn có tâm tình luyện chưởng? Chẳng lẽ không biết Lâm gia vị kia thiên chi kiêu nữ cùng Thất ca đính hôn?"

  Trương Nhược Trần thu hồi chân khí trong cơ thể, ngừng lại, hỏi: "Lâm gia vị nào thiên chi kiêu nữ?"

  Cửu quận chúa lộ ra một cái im lặng biểu lộ, nói: "Đương nhiên là biểu muội của ngươi, Lâm Nính San! Tin tức mới vừa từ trong cung truyền ra, nghe nói phụ vương cùng Vương hậu nương nương đã đồng ý, hôn kỳ liền định qua sang năm đan thu tiết!"

  "Nha!"

  Trương Nhược Trần khẽ gật đầu, không có bất kỳ cái gì cảm xúc biến hóa, hướng về gian phòng của mình đi đến.

  "Uy? Có ý tứ gì? Nính San liền muốn gả cho Thất ca, ngươi liền không có chút nào thương tâm? Sau này, ngươi sẽ phải bảo nàng tẩu tử!" Cửu quận chúa đuổi theo.

  Trương Nhược Trần đổi lại một kiện mới tinh võ phục, đem Băng Hỏa Kỳ Lân Giáp xuyên tại võ phục bên trong, nói: "Bọn hắn người Lâm gia cùng Thất vương tử đính hôn, cùng ta có liên can gì? Ta tại sao muốn thương tâm? Cửu tỷ, đã ngươi tới, liền lại theo ta cùng đi một chuyến Hoàng cấp Đấu Võ Cung."

  "Đi Hoàng cấp Đấu Võ Cung làm gì? Chẳng lẽ.."

  Cửu quận chúa xinh đẹp trên mặt, lộ ra một tia thần sắc kinh dị, một cái Tiêm Tiêm ngọc thủ che đôi môi, có chút phát run mà nói: "Ta nghe nói, ngươi tại Man Thần Trì liên tiếp tu luyện hai mươi bốn ngày, chẳng lẽ tu vi đột phá đến Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn?"

  Trương Nhược Trần gật đầu cười.

  "Thật sự là một cái đồ biến thái, tốc độ tu luyện làm sao lại nhanh như vậy?" Cửu quận chúa đôi mắt đẹp trừng đến nhỏ giọt tròn, cái cằm đều muốn rơi trên mặt đất.

  Phải biết, nàng cũng là một vị Võ Đạo thiên tài, năm gần 16 tuổi, liền đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung cực vị. Thế nhưng là cùng Trương Nhược Trần so ra, nàng cảm giác mình liền là một cái tầm thường.

  Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa lái một cỗ hoa lệ cổ xa, lái ra khỏi cửa cung, hướng về Hoàng cấp Đấu Võ Cung tiến đến.

  Hoàng cấp Đấu Võ Cung là một cái kiếm tiền nơi tốt, nếu là có thể lại thắng liền mười trận, liền có thể đạt được một triệu viên ngân tệ ban thưởng.

  Nhiều như vậy ngân tệ, đầy đủ Trương Nhược Trần mua sắm đại lượng đan dược, dùng để trùng kích Huyền Cực Cảnh.

  Về phần, tám loại cơ sở Không Gian Minh Văn, hay là chậm rãi học tập khắc họa,

  Dục tốc bất đạt, càng là sốt ruột, ngược lại càng khó khắc họa thành công.

  "Cửu vương tử điện hạ, ngươi rốt cục lại xuất cung. Lần này, ngươi sẽ không lại giống lần trước vận tốt như vậy!" Hàn Thanh La từ một chỗ thành cung đằng sau đi tới, hai tay chắp sau lưng, nhìn chằm chằm đi xa xe ngựa, trên mặt lộ ra một tia lạnh lẽo hàn ý.

  Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa vừa mới rời đi hoàng cung, Vương hậu nương nương tứ đại đệ tử một trong Hàn Thanh La, cũng đi theo rời đi hoàng cung, hướng về Hoàng cấp Đấu Võ Cung phương hướng tiến đến.
   
 13. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 52: Đoạt Mệnh Kiếm Khách

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa vừa mới đến Hoàng cấp Đấu Võ Cung bên ngoài, liền nghe được Đấu Võ Cung bên trong truyền đến đinh tai nhức óc tiếng hò hét.

  Ngay sau đó, một bộ chặt đầu thi thể, bị người từ Đấu Võ Cung bên trong khiêng ra tới.

  Trương Nhược Trần hướng về kia một bộ chặt đầu thi nhìn thoáng qua, hướng Hoàng cấp Đấu Võ Cung quản sự tuân hỏi: "Quản sự đại nhân, đây là có chuyện gì?"

  Hoàng cấp Đấu Võ Cung vị kia quản sự nhìn qua chừng 30 tuổi, dáng dấp có chút gầy gò, hít một tiếng, nói: "Hôm nay, Hoàng cấp Đấu Võ Cung tới một cái Đoạt Mệnh Kiếm Khách, phàm là giao thủ với hắn võ giả, toàn bộ bị hắn một kiếm chặt đứt đầu lâu, đều không ngoại lệ. Đây đã là cái thứ tám!"

  Cửu quận chúa sắc mặt hơi đổi một chút, nói: "Vẻn vẹn chỉ dùng một kiếm sao?"

  Vị kia quản sự nhẹ gật đầu, nói: "Quá lợi hại! Ta tại Hoàng cấp Đấu Võ Cung chờ đợi mười năm, chưa bao giờ thấy qua một vị thiếu niên có thể đem kiếm pháp tu luyện được tàn nhẫn như vậy, Vô Tình, băng lãnh, một kiếm xuất thủ, nhanh như thiểm điện. Đơn giản thật là đáng sợ! Các ngươi đoán hắn mới mấy tuổi?"

  Cửu quận chúa nói: "Có thể một kiếm giết chết Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả, chí ít cũng có mười tám, mười chín tuổi đi!"

  Vị kia quản sự lắc đầu, nói: "Hắn gọi a Nhạc, năm nay 15 tuổi."

  Cửu quận chúa lập tức ngơ ngẩn.

  "15 tuổi Đoạt Mệnh Kiếm Khách, có chút ý tứ, chúng ta đi xem một cái." Trương Nhược Trần hai tay chắp sau lưng, đi vào Hoàng cấp Đấu Võ Cung.

  Giờ phút này, trên chiến đài, đứng vững một cái xanh xao vàng vọt thiếu niên.

  Hắn nhìn qua 14~15 tuổi, mặc rách rưới quần áo, trong tay dẫn theo một thanh vết rỉ loang lổ Thiết Kiếm. Thiết Kiếm bị nhuộm đỏ, nhỏ xuống giọt giọt máu tươi.

  Thân thể của hắn đứng nghiêm, tựa như là một tôn pho tượng, nhưng lại tản mát ra một cỗ sát khí khiếp người.

  Liên sát tám vị võ giả, trên người hắn khí thế nhảy lên tới đỉnh phong.

  Tại cái kia một cỗ cường đại sát khí trùng kích vào, căn bản không có người còn dám leo lên chiến đài.

  Trương Nhược Trần hướng về đứng tại chính giữa sàn chiến đấu thiếu niên nhìn thoáng qua, đồng dạng là thiếu niên kiếm khách, hắn có thể rõ ràng cảm nhận được cái kia gọi là a Nhạc trên người thiếu niên kiếm ý cùng sát khí.

  Trương Nhược Trần khẽ gật đầu, nói: "Thiên phú dị bẩm, kiếm khí tùy tâm. Kiếm ý của hắn cảnh giới, đã đạt tới tùy tâm trung giai, mà lại, trong kiếm ý còn ẩn chứa sát ý."

  Cửu quận chúa cũng đang đánh giá cái kia cầm trong tay Huyết Kiếm thiếu niên, nói: "Hắn tựa hồ không phải thuần túy Nhân tộc, mà là, Ma Lang Bán Nhân tộc nửa người."

  Trương Nhược Trần nói: "Không sai! Đích thật là Ma Lang Bán Nhân! Ngươi nhìn hắn con mắt, đơn giản tựa như sói con mắt, lại là nhàn nhạt huyết hồng sắc."

  Đúng lúc này, nơi xa truyền tới một tiếng cười âm lãnh: "Biểu đệ, ba năm không thấy, thật là làm cho biểu ca mười phần tưởng niệm a!"

  Trương Nhược Trần hướng về tiếng cười truyền đến phương hướng nhìn lại, chỉ gặp một cái sắc mặt tái nhợt nam tử tuấn mỹ, đứng trên khán đài, chính mỉm cười nhìn hắn.

  Mà lại, còn có một người quen, Lâm Nính San.

  Lâm Nính San mặc màu trắng lụa trắng áo, bên hông treo túi thơm cùng hoàn bội, tựa hồ vừa dài cao hơn một chút, dáng người thướt tha, da thịt trắng noãn như tuyết, màu đen tóc dài một mực rủ xuống tới bên hông.

  Không thể không nói, Lâm Nính San hoàn toàn chính xác dáng dấp cực đẹp, đại mi như vẽ, hai con ngươi giống như sao trời, môi đỏ trong suốt như bảo thạch, cái cổ thon dài, tô phong hơi rất, ngọc eo tinh tế, hai chân thẳng tắp, đơn giản cho người ta một loại hoàn mỹ không một tì vết cảm giác, giống như từ trong bức họa đi ra khuynh thế giai nhân.

  "Biểu đệ, ngươi chẳng lẽ ngay cả biểu ca cũng không nhận ra?" Lâm Thần Dụ nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, tiếu dung mười phần âm nhu, mang theo vài phần tà khí.

  Nhìn thấy Lâm Nính San, Trương Nhược Trần liền đại khái đoán được Lâm Thần Dụ thân phận.

  Tất nhiên đối phương chủ động gọi hắn, Trương Nhược Trần cũng không phải một cái vô lễ người, thế là đi tới, nói: "Hoàn toàn chính xác đã lâu không gặp, không nghĩ tới sẽ ở Hoàng cấp Đấu Võ Trường bên trong gặp được."

  Cửu quận chúa thấp giọng tại Trương Nhược Trần bên tai nói ra, "Cửu đệ, không nên cùng Lâm Thần Dụ đi được quá gần, người này phẩm hạnh không đoan, tâm thuật bất chính, âm hiểm xảo trá, không nên kết giao!"

  Cửu quận chúa thanh âm cực hơi, nhưng như cũ bị Lâm Thần Dụ nghe được.

  Lâm Thần Dụ lỗ tai có chút giật giật, ánh mắt phát lạnh, miệng bên trong phát ra hừ lạnh một tiếng, nói: "Cửu quận chúa, ngay trước mặt Lâm mỗ, nói Lâm mỗ nói xấu, dạng này không tốt lắm đâu! Đây chính là Vương tộc quận chúa giáo dưỡng?"

  Ngay tại Lâm Thần Dụ phát ra hừ lạnh một tiếng thời điểm, Cửu quận chúa sắc mặt biến đổi lớn, miệng bên trong phát ra một tiếng buồn bực thanh âm, hướng về sau liền lùi lại ba bước.

  Khi nàng dừng bước lại thời điểm, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi, bị nội thương.

  Trương Nhược Trần trong lòng thầm nghĩ, "Thật là lợi hại tu vi, chí ít đạt đến Huyền Cực Cảnh hậu kỳ, thậm chí càng mạnh."

  Huyền Cực Cảnh cũng chia là bảy cái tiểu cảnh giới: Sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, tiểu cực vị, trung cực vị, đại cực vị, đại viên mãn.

  Phàm là bước vào Huyền Cực Cảnh võ giả, liền coi như là bước vào Võ Đạo cường giả liệt kê, tiến vào quân doanh, chí ít đều là một vị tướng quân cấp bậc nhân vật.

  Đương nhiên, tại Huyền Cực Cảnh, mỗi tăng lên một cái tiểu cảnh giới, sẽ càng thêm gian nan.

  Lâm Thần Dụ không hổ là Lâm gia đệ nhất thiên tài, mới vừa vặn 20 tuổi thôi, liền đạt tới sâu như vậy không lường được cảnh giới.

  Giờ phút này, rốt cục có vị thứ 9 người khiêu chiến, leo lên chiến đài, đi khiêu chiến vị kia 15 tuổi Đoạt Mệnh Kiếm Khách.

  Phải biết, phía trước tám vị, toàn bộ bị vị kia Đoạt Mệnh Kiếm Khách một kiếm giết chết. Còn dám leo lên chiến đài người khiêu chiến hắn, tuyệt đối là đảm lượng hơn người hạng người.

  "Đoạt Mệnh Kiếm Khách sao? Ta Hàn Phủ đến gặp một lần ngươi!" Hàn Phủ cầm trong tay chiến phủ, đứng ở Đoạt Mệnh Kiếm Khách đối diện.

  Dưới đài, tất cả võ giả, toàn bộ hướng về trên chiến đài nhìn lại.

  Đây là trận thứ chín, người khiêu chiến, lại là có được Hoàng Bảng võ giả cấp bậc chiến lực Hàn Phủ.

  Trương Nhược Trần cũng cùng Hàn Phủ giao thủ qua, biết Hàn Phủ mạnh yếu.

  Cửu quận chúa đem vết máu ở khóe miệng lau sạch sẽ, có chút cùng Lâm Thần Dụ kéo dài khoảng cách, cũng nhìn chăm chú về phía phía trên sàn chiến đấu, nói: "Cũng không biết Hàn Phủ có thể đỡ được hắn mấy kiếm?"

  Trương Nhược Trần nói: "Nếu là Hàn Phủ có thể đỡ được hắn kiếm thứ nhất, liền có thể giữ được tính mạng. Nếu là không tiếp nổi kiếm thứ nhất, chỉ sợ cũng là một con đường chết."

  "Một kiếm giết chết Hàn Phủ? Không thể nào!" Cửu quận chúa nói.

  Trương Nhược Trần không cần phải nhiều lời nữa, chỉ là nhìn chằm chằm chiến đài.

  "Phốc!"

  Vẻn vẹn một cái sát na, Hàn Phủ đầu người liền từ trên chiến đài bay ra ngoài, tựa như bóng da rơi xuống mặt đất.

  Trận thứ chín, thắng!

  Hơi yên tĩnh về sau, toàn bộ Đấu Võ Cung bên trong vang lên lần nữa đinh tai nhức óc tiếng hò hét cùng tiếng thán phục.

  "Thế mà.. Thật chỉ dùng một kiếm, ta ngay cả hắn làm sao xuất kiếm đều không có thấy rõ, chỉ nhìn thấy một đạo kiếm ảnh tránh khỏi!"

  "Hắn sử dụng chính là cái gì phẩm cấp kiếm pháp?"

  "Quá nhanh, căn bản thấy không rõ hắn xuất kiếm."

  "Cho dù là thiên tài tuyệt đỉnh Cửu vương tử, tháng trước cùng Hàn Phủ giao thủ thời điểm, cũng dùng hơn tám mươi chiêu, mới đưa Hàn Phủ đánh bại."

  "Một vị càng thêm thiên tài thiếu niên võ giả, liền muốn quật khởi sao?"

  Cửu quận chúa cũng có chút trợn mắt hốc mồm, nói: "Cửu đệ, ngươi có thể tiếp được hắn một kiếm sao?"

  Trương Nhược Trần cười cười, nói: "Kiếm của hắn hoàn toàn chính xác rất nhanh, nhưng cũng có trí mạng sơ hở. Người khác nhìn không ra, ta lại có thể nhìn ra. Đương nhiên, thiên hạ võ công, không gì không phá, duy khoái bất phá. Hắn xuất kiếm tốc độ nhanh như vậy, cho dù có sơ hở, cũng có thể dùng tốc độ để đền bù. Nếu là ở một tháng trước đó, thật đúng là khó mà nói! Về phần hiện tại.."

  Trương Nhược Trần không hề tiếp tục nói, tiếp tục xem hướng chiến đài.

  Rốt cục, một cái kia 15 tuổi Đoạt Mệnh Kiếm Khách, nghênh đón thứ mười cuộc chiến đấu.

  Cùng hắn giao thủ người, chính là Hoàng Bảng xếp hạng thứ 10 bảy một vị lão giả, tô hoành.

  Đáng tiếc, vẫn như cũ chỉ là một kiếm, tô hoành liền chết tại dưới kiếm của hắn, biến thành một bộ không đầu thi, ngã xuống vũng máu bên trong.

  Quá vô địch!

  Thắng liên tiếp mười trận, mỗi một trận chỉ dùng một kiếm.

  Cho dù là đối mặt Hoàng Bảng võ giả, cũng không ngoại lệ.

  Dạng này một vị thiếu niên kiếm khách, đơn giản so một tháng trước Cửu vương tử biểu hiện, còn muốn càng thêm nghịch thiên!

  Rất nhanh, Hoàng cấp Đấu Võ Cung người phụ trách, liền tranh đối với hắn tại trên chiến đài biểu hiện, làm ra đánh giá.

  Hoàng Bảng thứ sáu!

  Truyện được đăng tại T r u y e n Cv [.] c o m Đây là bởi vì, không ai có thể buộc hắn sử dụng ra thực lực chân thật, cho nên mới đánh giá vì Hoàng Bảng thứ sáu. Nếu là hắn đem thực lực chân thật toàn bộ bày ra, xếp hạng nói không chừng sẽ cao hơn.

  Đoạt Mệnh Kiếm Khách a Nhạc, vẫn như cũ là một mặt băng lãnh Vô Tình, dẫn theo đẫm máu Thiết Kiếm, từ trên chiến đài đi xuống.

  Không vui không buồn!

  Thẳng đến ánh mắt của hắn nhìn thấy Lâm Nính San thời điểm, rốt cục lộ ra mấy phần nhu sắc, cảm giác được tim đập của mình động đến có chút nhanh, lập tức dời ánh mắt, nói: "Lâm tiểu thư, ta hoàn thành đối ngươi hứa hẹn, thắng liền mười trận, một trận cũng không có thua!" Truyện được đăng tại T r u y e n C v. C o m Lâm Nính San lộ ra nụ cười ngọt ngào, nhẹ nhàng sờ lấy a Nhạc bả vai, nói: "A Nhạc, lấy ngươi cường đại như thế thiên phú, khẳng định sẽ có rất nhiều đại thế lực muốn kéo lũng ngươi. Ngươi cần gì phải muốn lưu tại Lâm gia làm một cái hạ nhân?"

  A Nhạc nhẹ nhàng cắn môi một cái, nhìn chằm chằm Lâm Nính San cái kia một dung nhan tuyệt mỹ, nói: "A Nhạc chỉ nguyện vĩnh viễn thủ hộ tại Lâm tiểu thư bên người, không còn cầu mong gì khác."

  Hắn thấy, nữ tử trước mắt là như vậy hoàn mỹ, như vậy thánh khiết, chỉ cần có thể thủ hộ tại bên cạnh nàng, liền là một kiện chuyện hạnh phúc.

  Lâm Nính San gật đầu cười, thế nhưng là ánh mắt của nàng chỗ sâu, lại có vẻ khinh bỉ lóe lên một cái rồi biến mất.

  Lâm Nính San ánh mắt nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, mang theo vài phần ngạo nghễ, cười nói: "Biểu ca, ngươi tu luyện cũng là kiếm, nếu là ngươi cùng a Nhạc giao thủ, ngươi có thể tiếp được a Nhạc mấy kiếm đâu?"

  Trương Nhược Trần hướng về a Nhạc nhìn một chút, như có điều suy nghĩ, thản nhiên nói: "Có người nguyện ý thủ hộ ngươi, ngươi thuận tiện tốt trân quý đi!"

  Nói xong lời này, Trương Nhược Trần liền nhìn cũng không nhìn Lâm Nính San một chút, trực tiếp hướng về trên chiến đài đi đến.

  Lâm Nính San nhìn thấy Trương Nhược Trần leo lên chiến đài, đôi mắt đẹp có chút ngưng tụ, "Hắn không phải đã trở thành Hoàng Bảng võ giả, tại sao lại leo lên chiến đài? Chẳng lẽ.."

  "Ồ! Có chút ý tứ!" Lâm Thần Dụ mỉm cười, trong mắt lóe lên một tia sát ý.

  Có lẽ, tại trên chiến đài đem Trương Nhược Trần giết chết, cũng là một kiện mười phần chuyện thú vị.

  Lâm Thần Dụ đối a Nhạc vẫy vẫy tay, nói: "A Nhạc, ngươi qua đây!"

  "Thiếu gia, có cái gì phân phó?" A Nhạc nói.

  Lâm Thần Dụ cười nói: "Thật tốt nhìn xem, trên chiến đài thiếu niên kia, hắn nhưng là Nính San người theo đuổi một trong. Đợi chút nữa nói không chừng, còn muốn ngươi xuất thủ, giết hắn! Có nắm chắc không?"

  "Trong mắt ta, chỉ có hai loại người, một loại là người sống, một loại là người chết. Không phải hắn chết, chính là ta chết."

  A Nhạc ánh mắt nhìn chăm chú về phía chiến đài, nhãn thần trở nên vô cùng sắc bén, cả người đều giống như biến thành một thanh kiếm.
   
 14. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 53: Hoàng Bảng đệ tam, Thủy Vấn Tâm

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Mới đi qua hơn một tháng, Cửu vương tử tại sao lại đi vào Hoàng cấp Đấu Võ Cung? Chẳng lẽ hắn muốn khiêu chiến mười vị Hoàng Bảng võ giả?"

  "Rất không có khả năng đi!"

  "Mới đi qua thời gian ngắn như vậy, coi như tu vi có chỗ tăng lên, cũng sẽ không tăng lên quá nhiều."

  "Vân Võ Quận Quốc từ xưa tới nay chưa từng có ai có thể thắng liên tiếp mười vị Hoàng Bảng võ giả, quá khó khăn, liền xem như lúc trước Thất vương tử cũng không có làm đến."

  * * *

  Mỗi một cái Hoàng Bảng võ giả, đều có đồng thời đối kháng mười cái Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả thực lực.

  Một chút yếu kém Hoàng Bảng võ giả, coi như không thể đồng thời chiến thắng mười cái Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả, chí ít cũng có tại mười cái Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả vây công hạ chạy trốn năng lực.

  Cho nên, muốn chiến thắng một vị Hoàng Bảng võ giả, tuyệt đối không phải một chuyện dễ dàng sự tình.

  Tựa như vị kia Đoạt Mệnh Kiếm Khách a Nhạc, nhìn như có thể một kiếm giết chết một vị Hoàng Bảng võ giả. Nhưng là, hắn tuyệt đối làm không được mười kiếm giết chết mười vị Hoàng Bảng võ giả.

  "Nếu là Cửu vương tử đã đột phá đến Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, chỉ cần không gặp được Hoàng Bảng xếp hạng năm vị trí đầu mấy cái kia lão gia hỏa, muốn thắng năm trận, có lẽ còn là không khó!"

  "Chờ lấy nhìn đi! Tất nhiên Cửu vương tử dám đến Hoàng cấp Đấu Võ Cung, liền khẳng định có không nhỏ nắm chắc."

  * * *

  "Cửu vương tử, ngươi rốt cục lại tới Hoàng cấp Đấu Võ Cung! Lần trước, là ngươi vận khí tốt, mới may mắn thắng ta. Lần này, ngươi không có vận khí tốt như vậy!"

  Liễu Thừa Phong trong mắt mang theo lãnh sắc, cái thứ nhất hướng về trên chiến đài đi đến.

  Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đứng tại đối diện Liễu Thừa Phong, nói: "Ngươi muốn người chọn đầu tiên chiến ta?"

  "Đương nhiên, chẳng lẽ ngươi sợ hãi trận đầu liền chiến bại?" Liễu Thừa Phong nói.

  "Tốt a!"

  Trương Nhược Trần khẽ gật đầu, duỗi ra một cái tay, đối Liễu Thừa Phong làm ra một cái tư thế xin mời.

  Liễu Thừa Phong nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần trong tay kia kiếm, nói: "Cùng ta giao thủ, ngươi không sử dụng kiếm?"

  "Tạm thời còn không dùng ra kiếm." Trương Nhược Trần nói.

  "Cũng dám khinh thị bản công tử, ngươi sẽ vì ngươi cuồng vọng trả giá đắt." Liễu Thừa Phong mười phần tức giận, cảm thấy Trương Nhược Trần là đang cố ý nhục nhã hắn.

  Phải biết, một tháng trước cái kia một trận chiến đấu, nếu không phải hắn phán đoán sai lầm, căn bản liền sẽ không thua ở Trương Nhược Trần trong tay.

  Hắn muốn tại cùng một nơi, đem mình mất đi mặt mũi, một lần nữa tìm trở về.

  "Tinh Hỏa Lưu Huỳnh!"

  Liễu Thừa Phong trực tiếp thi triển ra Nhân cấp thượng phẩm võ kỹ "Lưu Tinh Kiếm Pháp", một kiếm đâm ra đi, mũi kiếm không khí chung quanh, phát ra "Ba ba" thanh âm.

  So với một tháng trước đó, Liễu Thừa Phong tại kiếm pháp bên trên tạo nghệ lại có tiến bộ.

  Thi triển ra Lưu Tinh Kiếm Pháp, càng thêm tinh diệu, càng thêm Hành Vân Lưu Thủy, vậy mà phát ra chói tai tiếng kiếm reo.

  Trương Nhược Trần vững như Thái Sơn, giơ cánh tay lên, duỗi ra hai ngón tay, trực tiếp đem Liễu Thừa Phong trong tay lưu tinh kiếm kẹp lấy.

  "Bành!"

  Ngón tay búng một cái.

  Một cỗ cường đại chấn động lực lượng, từ thân kiếm truyền đến Liễu Thừa Phong cánh tay.

  "Ba!"

  Một tiếng xương cốt đứt gãy thanh âm vang lên.

  Liễu Thừa Phong đầu hổ vỡ vụn, cánh tay xương cốt đứt gãy, kiếm trong tay, loảng xoảng một tiếng, rơi trên mặt đất.

  "Ngươi.. Tu vi của ngươi làm sao mạnh lên nhiều như vậy?" Liễu Thừa Phong hướng về sau liền lùi lại bảy bước, nửa người đều bị chấn động đến chết lặng, cảm giác mình đơn giản tựa như là bị trọng chùy đánh một cái, muốn động một cái ngón tay đều rất khó.

  Trương Nhược Trần vẻn vẹn chỉ là dùng hai ngón tay, liền đem hắn đánh bại.

  Trương Nhược Trần thu hồi hai ngón tay, lạnh nhạt nói: "Ngươi đã không phải là đối thủ của ta!"

  Hai ngón tay đánh bại Liễu Thừa Phong, Trương Nhược Trần tự nhiên là kỹ kinh toàn trường.

  Liền xem như Huyền Cực Cảnh sơ kỳ võ giả, cũng không có khả năng như thế nhẹ nhõm đem Liễu Thừa Phong đánh bại.

  "Càng ngày càng có ý tứ!" Lâm Thần Dụ có chút ngồi thẳng, nhìn chằm chằm đứng tại trên chiến đài Trương Nhược Trần, nụ cười trên mặt càng đậm.

  Sau đó sáu cuộc chiến đấu, khiêu chiến Trương Nhược Trần người, theo thứ tự là sáu vị Hoàng Bảng võ giả.

  Hoàng Bảng xếp hạng thứ 24, Hoa Thư Lý.

  Hoàng Bảng xếp hạng thứ 19, Hoắc Nhất.

  Hoàng Bảng xếp hạng thứ 13, Vương Lâm Sinh.

  Website truyện truyenyy T r u y e n Cv () com Hoàng Bảng xếp hạng thứ 27, Vương Thanh.

  Hoàng Bảng xếp hạng thứ 9, Trương Căn Thụ.

  Không ngoài dự tính, toàn bộ thua ở Trương Nhược Trần trong tay. Toàn bộ đều là một chiêu đánh bại, không ai có thể bức Trương Nhược Trần dùng ra chiêu thứ hai.

  Trong đó, cường đại nhất Hoàng Bảng võ giả là xếp hạng thứ 9 Trương Căn Thụ, có thể bộc phát ra năm mươi hai ngưu lực lượng, nhưng như cũ bị Trương Nhược Trần một chưởng vỗ bay ra ngoài, đánh rơi xuống chiến đài.

  "Liên tiếp bại bảy vị Hoàng Bảng võ giả, mà lại toàn bộ đều là một chiêu đánh bại, cũng quá đáng sợ!"

  "Mới đi qua hơn một tháng, Cửu vương tử tu vi lại đạt tới kinh khủng bực nào hoàn cảnh rồi?"

  "Võ học kỳ tài, quả nhiên không thể dùng lẽ thường đối đãi."

  Hoàng cấp Đấu Võ Trường bên trong, vang lên từng tiếng nhiệt nghị, cảm thấy tương đương không thể tưởng tượng nổi.

  Những kia tuổi trẻ mỹ mạo quý tộc tiểu thư càng là đôi mắt đẹp sóng gợn sóng gợn, mang theo sùng bái ánh mắt, nhìn chằm chằm lỗi lạc đứng tại trên chiến đài Trương Nhược Trần.

  "Cửu vương tử quá đẹp rồi! Nếu là có thể gả cho hắn, làm hắn Vương tử phi, coi như sống ít đi mười năm, ta cũng nguyện ý." Một vị đậu khấu tuổi tác thiếu nữ xinh đẹp si mê nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, một bộ xuân tâm tràn lan dáng vẻ.

  "Cửu vương tử điện hạ cỡ nào thiên kiêu nhân vật, làm sao có thể để ý ngươi?"

  "Cửu vương tử điện hạ không chỉ có dáng dấp đẹp mắt, thiên phú dị bẩm, mà lại, còn luôn luôn nho nhã lễ độ dáng vẻ, đối mỗi một cái đối thủ đều mười phần lễ phép. Giống hắn dạng này không kiêu không ngạo nhân kiệt, liền xem như đợi ở bên cạnh hắn làm một cái thị nữ, ta cũng nguyện ý."

  Lâm Nính San nghe được những quý tộc kia các tiểu thư tiếng nghị luận, trong lòng liền mười phần không vui, lạnh giọng mà nói: "A Nhạc, đến lượt ngươi xuất thủ!"

  "Vâng!"

  A Nhạc dẫn theo Thiết Kiếm, ánh mắt mười phần kiên định, liền muốn leo lên chiến đài đi khiêu chiến Trương Nhược Trần.

  Thế nhưng là, một đạo bóng người màu xám, từ bên cạnh hắn nhanh chóng lướt qua, trước một bước leo lên chiến đài.

  Đó là một cái hơn sáu mươi tuổi lão giả, lộ ra có chút gầy còm, mặt mũi nhăn nheo, thế nhưng là tóc của hắn lại so người tuổi trẻ tóc còn muốn đen nhánh, cả người đều lộ ra tinh thần vô cùng phấn chấn, con mắt sáng ngời hữu thần.

  Lão giả trên mặt ý cười, nhìn chằm chằm đứng tại dưới chiến đài phương a Nhạc, nói: "Hắc hắc! Tiểu gia hỏa, ngươi trước tiên ở phía dưới đợi, để lão phu tới trước gặp một lần Cửu vương tử điện hạ."

  Sau đó, hắn lại đem ánh mắt nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, nói: "Lão phu, Thủy Vấn Tâm, đến đây lĩnh giáo Cửu vương tử điện hạ cao chiêu. Cửu vương tử điện hạ, đối mặt lão phu, không biết có biết dùng hay không kiếm đâu?"

  Lão giả báo ra tên của mình về sau, phía dưới liền vang lên tiếng kêu kinh ngạc khắp nơi.

  "Hoàng Bảng thứ ba, Thủy Vấn Tâm, hắn thế mà tại Vương thành." Truyện được copy tại T r u y e n Cv () com "Thủy Vấn Tâm tại 40 năm trước, liền đã trở thành Hoàng Bảng võ giả. Tại lúc ấy, cũng coi là một vị thiên tài. Đáng tiếc lại gặp đến ghen ghét, bị một vị Huyền Cực Cảnh võ giả ám toán, thụ ám thương, dẫn đến hắn cả một đời đều không thể đột phá đến Huyền Cực Cảnh."

  "Nếu không phải thân có ám thương, lấy thiên phú của hắn, đoán chừng cũng sớm đã là Địa Cực Cảnh cường giả."

  "Lần này có đáng xem rồi! Cửu vương tử muốn đánh bại hắn, đoán chừng không phải là một chuyện dễ dàng sự tình!"

  "Nghe nói, Thủy Vấn Tâm đã từng đã đánh bại Huyền Cực Cảnh sơ kỳ võ giả, thực lực rất là cường hãn."

  "Hoàng Bảng năm vị trí đầu, toàn bộ đều có Huyền Cực Cảnh sơ kỳ thực lực. Hoàng Bảng thứ nhất cùng thứ hai cái kia hai tên biến thái, còn giết chết qua Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả. Bất quá, bọn hắn là hai người liên thủ, mới đưa vị kia Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả giết chết."

  Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đứng tại đối diện Thủy Vấn Tâm, cũng lộ ra nghiêm nghị thần sắc.

  Giống Thủy Vấn Tâm loại này tại Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn tu luyện mấy chục năm lão giả, khẳng định tu luyện rất nhiều võ kỹ, thủ đoạn tầng tầng lớp lớp, căn bản không phải những kia tuổi trẻ võ giả có thể so sánh với.

  Hoàng Bảng xếp hạng thứ 3, liền đã chứng minh thực lực của hắn.

  Trương Nhược Trần nói: "Tiền bối sử dụng chính là cái gì binh khí?"

  "Ha ha! Lão phu xưa nay không dụng binh khí, tay cùng chân liền là tốt nhất binh khí." Thủy Vấn Tâm cười nói.

  Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, nói: "Đã như vậy, vậy vãn bối cũng không cần binh khí. Chúng ta liền so quyền cước đi!"

  Thủy Vấn Tâm con mắt khẽ híp một cái, lộ ra mấy phần ánh mắt tán thưởng, nói: "Cửu vương tử, ngươi cũng không nên khinh thường, lão phu lâu dài uống Man thú huyết dịch, lấy đan dược luyện thể, mặc dù là Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn tu vi, cũng đã có thể bộc phát ra 72 ngưu lực lượng. Tại Hoàng Cực Cảnh, so quyền cước, không có người có thể tiếp được lão phu ba quyền, liền xem như Hoàng Bảng thứ nhất cùng thứ hai hai người kia cũng không tiếp nổi."

  Trương Nhược Trần nói: "Không sao, ta so tiền bối muốn trẻ tuổi được nhiều, lực lượng chưa hẳn không bằng trước bối."

  "Tốt a! Đã như vậy, vậy ngươi cũng nên cẩn thận!"

  Thủy Vấn Tâm hai tay nâng lên, đem chân khí vận đến mười ngón, đột nhiên bóp, toàn thân khớp nối phát ra "Khanh khách" tiếng vang.

  "Bành!"

  Đột nhiên một bước đạp lên mặt đất, một quyền đánh về phía Trương Nhược Trần mặt.

  Thủy Vấn Tâm lực quyền, vậy mà chí cương chí mãnh, không chút nào giống như là một cái lão giả đánh ra quyền pháp.

  Trương Nhược Trần đi theo một chưởng vỗ ra ngoài, cùng Thủy Vấn Tâm đánh ra quyền pháp đụng vào nhau.

  Thủy Vấn Tâm liền lùi lại sáu bước, Trương Nhược Trần không nhúc nhích tí nào.

  "Ta vừa rồi một quyền kia chí ít cũng có năm mươi sáu ngưu lực lượng, thế mà bị hắn hời hợt tiếp được, ngược lại đem ta đánh lui, khó trách hắn dám cùng ta so quyền cước. Hắn nếu là dùng ra toàn lực, đoán chừng cũng có thể bộc phát ra 70 ngưu trở lên lực lượng."

  Thủy Vấn Tâm có chút thất kinh một cái, liền xuất thủ lần nữa.

  Hắn cũng không cùng Trương Nhược Trần liều man lực, sử dụng ra một loại khác quyền pháp.

  Nhân cấp trung phẩm võ kỹ, loạn mây quyền.

  Một quyền đánh ra, xuất hiện sáu đạo nắm đấm hư ảnh.

  Liên tiếp đánh ra mười quyền, liền xuất hiện 60 đạo quyền ảnh.

  "Thật là lợi hại, hắn tại quyền pháp bên trên tạo nghệ, lại đã đạt tới tùy tâm cao giai." Trương Nhược Trần liếc mắt liền nhìn ra Thủy Vấn Tâm Võ Đạo tạo nghệ.

  Nói như vậy, chỉ có Địa Cực Cảnh cường giả, mới có thể tu luyện tới quyền tùy tâm đi cao giai cảnh giới.

  Nói cách khác, Thủy Vấn Tâm năm đó nếu là không có bị người ám toán, hắn hiện tại khẳng định đã đạt tới Địa Cực Cảnh tu vi, thậm chí cao hơn tu vi.

  Trương Nhược Trần không thể không cẩn thận ứng đối, không ngừng đánh ra chưởng pháp, trước người cũng xuất hiện mấy chục đạo chưởng ảnh, đem Thủy Vấn Tâm đánh ra quyền pháp đè ép trở về.

  "Bành bành bành!"

  Trương Nhược Trần lực lượng tại Thủy Vấn Tâm phía trên, đem Thủy Vấn Tâm đánh cho không ngừng lui lại, thời gian dần trôi qua chiếm thượng phong.

  "Lợi hại! Tuổi còn nhỏ lực lượng so lão phu còn cường đại hơn, nếu là ngươi có thể tiếp được lão phu một chiêu này, cái kia Hoàng Bảng vị trí thứ nhất liền không phải ngươi thì còn ai!"

  Rất hiển nhiên, Thủy Vấn Tâm đối với mình tiếp xuống một chiêu, mười phần có lòng tin.

  Một chiêu này, hắn chưa hề sử dụng tới, thuộc về áp đáy hòm bảo mệnh chiêu số. Một khi xuất thủ, liền xem như Hoàng Bảng đệ nhất vị kia, cũng khẳng định không tiếp nổi.
   
 15. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 54: Lực lượng nghiền ép

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cuối cùng một quyền!

  Thủy Vấn Tâm trong hai con ngươi lộ ra hai đạo nhàn nhạt kim mang, trên đầu tóc đen, không gió mà bay, từng sợi chân khí tại sợi tóc ở giữa xuyên thẳng qua.

  Liền ngay cả hắn gầy còm thân thể, giống như là đều trở nên cao lớn mấy phần.

  Nếu là nhìn kỹ, liền sẽ phát hiện, Thủy Vấn Tâm hai tay trên da che mặt lấy một tầng kim loại sáng bóng, đơn giản tựa như hóa thành hai đầu kim loại tường sắt.

  "Linh cấp hạ phẩm võ kỹ, Kim Cương Thần Quyền!"

  Trương Nhược Trần hơi kinh ngạc một cái, nhận ra Thủy Vấn Tâm thi triển võ kỹ.

  "Ha ha! Không sai, chính là Kim Cương Thần Quyền!" Thủy Vấn Tâm cười nói.

  Kim Cương Thần Quyền tại Linh cấp võ kỹ bên trong, xem như tương đối phổ thông quyền pháp võ kỹ, lưu truyền cực lớn, tại rất nhiều Quận Quốc, đều có thể tìm tới Kim Cương Thần Quyền quyền phổ.

  Đương nhiên, Kim Cương Thần Quyền coi như lưu truyền đến lại rộng, coi như lại phổ thông, cũng là Linh cấp võ kỹ, chỉ có tại các đại Quận Vương phủ, tông môn, gia tộc, mới có thể thu nhận sử dụng lấy loại quyền pháp này.

  Đối với đồng dạng võ giả tới nói, nghĩ đến tu luyện tới Kim Cương Thần Quyền, đơn giản khó như lên trời.

  Thủy Vấn Tâm cũng vẻn vẹn chỉ là tại một cái vô tình, học tập đến 18 chiêu Kim Cương Thần Quyền bên trong trong đó một chiêu quyền pháp, Liệt Hỏa Kim Cương.

  Thi triển ra một chiêu này quyền pháp, Thủy Vấn Tâm đủ để bộc phát ra bảy mươi tám ngưu lực lượng, coi như hiện tại Hoàng Bảng đệ nhất người kia cũng không có cường đại như thế lực bộc phát.

  Nói cách khác, thi triển ra Kim Cương Thần Quyền, Thủy Vấn Tâm liền có được Hoàng Bảng đệ nhất thực lực.

  Một vị chừng 30 tuổi nữ tính Hoàng Bảng võ giả nói: "Thủy Vấn Tâm thế mà tu luyện thành một chiêu Kim Cương Thần Quyền, sử dụng ra một chiêu này, e là cho dù là Hoàng Bảng thứ nhất đen thường cơ, cũng không phải là đối thủ của hắn."

  Lúc trước, bị Trương Nhược Trần đánh bại một vị Hoàng Bảng võ giả nói: "Thủy Vấn Tâm tại không có tu luyện Linh cấp võ kỹ trước đó, liền không thể so với đen thường cơ yếu bao nhiêu. Đen thường cơ cũng chỉ có thi triển ra Linh cấp hạ phẩm Vô Thường Kiếm pháp, mới có thể hơi thắng hắn một chiêu. Hiện tại, Thủy Vấn Tâm tu luyện Kim Cương Thần Quyền, lực bộc phát mạnh hơn, muốn thắng đen thường cơ đã không phải là việc khó."

  "Nếu là Thủy Vấn Tâm có thể đánh bại Cửu vương tử, sau trận chiến này, hắn trên Hoàng Bảng xếp hạng, liền khẳng định sẽ bị đổi được vị trí thứ nhất đi lên."

  Một cái hơi có vẻ tuổi nhỏ thiếu nữ nói: "Nếu là Cửu vương tử đánh bại Thủy Vấn Tâm, há không nói đúng là, Cửu vương tử liền là Hoàng Bảng đệ nhất?"

  Đứng tại bên cạnh nàng một vị trưởng bối, cười nói: "Thủy Vấn Tâm ngay cả Linh cấp võ kỹ đều thi triển đi ra, khẳng định là có lòng tin tất thắng, Cửu vương tử là không thể nào có cơ hội thủ thắng."

  "Cửu vương tử hoàn toàn chính xác cùng Thủy Vấn Tâm còn có một số chênh lệch, xem ra không cần a Nhạc xuất thủ!" Lâm Nính San trên mặt lộ ra mấy phần thất vọng.

  Nếu là a Nhạc xuất thủ, Trương Nhược Trần cũng không phải là bại đơn giản như vậy.

  Mà là, chết.

  Đối với Trương Nhược Trần, Lâm Nính San trong lòng liền là một cỗ không hiểu hận ý, đặc biệt là nhìn thấy Trương Nhược Trần phong quang tám mặt thời điểm, trong lòng của nàng liền càng là hận, hận không thể Trương Nhược Trần lập tức chết ở trước mặt nàng.

  Ngay cả nàng đều không hiểu, vì sao mình sẽ như vậy hận Trương Nhược Trần?

  "Liệt Hỏa Kim Cương!"

  Thủy Vấn Tâm tục đủ khí thế, song quyền đều xuất hiện.

  Chân khí thiêu đốt, hóa thành hai cái hỏa diễm thiết quyền, đồng thời đánh ra bảy mươi tám ngưu cự lực.

  Nếu là ở trên chiến trường, Thủy Vấn Tâm một quyền này, chỉ dựa vào khí thế, liền có thể dọa lùi trăm vị quân sĩ.

  Trương Nhược Trần không chỉ có không lùi, ngược lại xông tới, khí thế trên người giống như một đầu Man Tượng. Bắp thịt toàn thân cùng xương cốt lực lượng, điều động, truyền vào tay cánh tay.

  Truyện được copy tại TruyenCv.com "Man Tượng Trì Địa!"

  Một chưởng đánh ra, tám mươi tám ngưu lực lượng bạo phát đi ra.

  Kết quả rất rõ ràng.

  Thủy Vấn Tâm nắm đấm vừa mới chạm đến Trương Nhược Trần bàn tay, cả người liền bay rớt ra ngoài, chật vật không chịu nổi rơi xuống hơn mười mét bên ngoài, chỉ thiếu một chút liền rớt xuống chiến đài.

  Trái lại Trương Nhược Trần, vẫn như cũ khí định thần nhàn đứng tại chiến đài trung ương, đã chậm rãi thu về bàn tay.

  Hoàn toàn liền là trên lực lượng nghiền ép.

  Thủy Vấn Tâm nhìn một chút hai quả đấm của mình, lại nhìn một chút Trương Nhược Trần, thở dài một tiếng, nói: "Hậu sinh khả úy! Hậu sinh khả úy! Từ nay về sau, Cửu vương tử điện hạ liền là Hoàng Bảng thứ nhất. Lấy Cửu vương tử điện hạ thiên tư, rất nhanh liền có thể đột phá Huyền Cực Cảnh, hẳn là cũng sẽ không hiếm có một cái Hoàng Bảng thứ nhất đi! Ai!"

  Thở dài một cái, Thủy Vấn Tâm lộ ra có chút cô đơn, đi xuống chiến đài, xem như chủ động nhận thua.

  Chỉ có chính hắn mới biết được, cùng Trương Nhược Trần có bao nhiêu chênh lệch. Nếu không phải tại tối hậu quan đầu, Trương Nhược Trần chủ động thu hồi bộ phận lực lượng, vừa rồi một chưởng kia, hắn liền khẳng định bị trọng thương.

  Trương Nhược Trần lực lượng, so đám người trong tưởng tượng càng mạnh.

  Chính như Thủy Vấn Tâm nói, Trương Nhược Trần đối Hoàng Bảng đệ nhất cũng không hứng thú lắm, chủ yếu là vì một triệu viên ngân tệ ban thưởng mà tới.

  Dù sao, Hoàng Bảng bên trên xếp hạng, vẻn vẹn chỉ là ghi chép Vân Võ Quận Quốc võ giả, cách cục quá nhỏ, hàm kim lượng quá thấp. Nếu là đổi thành Huyền Bảng thứ nhất, bảng danh sách hàm kim lượng liền sẽ tăng lên rất cao một cái cấp bậc, cơ hồ tất cả võ giả đều sẽ liều mạng đi tranh đoạt Huyền Bảng xếp hạng.

  Đương nhiên, cũng chỉ có thể nói Trương Nhược Trần ánh mắt quá cao, nếu là thiếu niên khác võ giả có thể đoạt được Hoàng Bảng thứ nhất, lập tức liền sẽ trở thành toàn bộ Quận Quốc nhân vật phong vân, trở thành vô số thiếu nữ trẻ tuổi sùng bái đối tượng.

  Tại mọi người xôn xao tiếng nghị luận bên trong, vị kia 15 tuổi Đoạt Mệnh Kiếm Khách a Nhạc, rốt cục leo lên chiến đài, trở thành Trương Nhược Trần vị thứ 9 đối thủ.

  Những cái kia quan chiến võ giả, càng thêm mong đợi.

  Phải biết, a Nhạc phía trước mười cuộc chiến đấu, toàn bộ đều là một kiếm miểu sát đối thủ, không có ai biết hắn rốt cuộc mạnh cỡ nào?

  Trương Nhược Trần cũng là chưa từng thua trận, liền ngay cả Thủy Vấn Tâm đều thua ở trong tay của hắn.

  Đều là phong mang tất lộ thiếu niên võ giả, ai sẽ càng thêm cường đại?

  "Lần này có ý tứ! Hai người đều là thiếu niên một đời Kiếm Đạo cao thủ, mà lại, đồng dạng thâm bất khả trắc, cũng không biết bọn hắn ai sẽ thủ thắng?"

  "Cái này thật đúng là rất khó nói, dù sao một cái kia Đoạt Mệnh Kiếm Khách, từ đầu đến cuối đều chỉ dùng một chiêu, nói không chừng hắn mạnh hơn Thủy Vấn Tâm đâu?"

  Giờ phút này, đánh cược đài chung quanh, lại có rất nhiều người tại áp chú.

  Trương Nhược Trần, thắng. Áp một bồi ba.

  Trương Nhược Trần, chết. Áp một bồi hai.

  A Nhạc, thắng. Áp một bồi hai.

  A Nhạc, chết. Áp mười bồi một.

  Ngang tay. Áp một bồi bốn.

  Có người cược Trương Nhược Trần sẽ thắng, có người cược a Nhạc sẽ thắng, đương nhiên, cũng có một số người ép bọn hắn bất phân thắng bại.

  Cửu quận chúa đối Trương Nhược Trần lòng tin mười phần, trực tiếp áp một vạn mai ngân tệ, cược Trương Nhược Trần có thể thắng. Cơ hồ đưa nàng tích súc, toàn bộ áp lên.

  Trên chiến đài.

  Hai vị thiếu niên kiếm khách, cách xa nhau mười bước, nhìn chằm chằm đối phương.

  A Nhạc dẫn theo Thiết Kiếm, con mắt không nháy mắt, tựa như là một tôn pho tượng: "Ngươi thật sự rất mạnh!"

  Trương Nhược Trần nói: "Lấy tuổi của ngươi, có thể tu luyện tới hiện tại độ cao, cũng rất đáng gờm. Nhưng là, kiếm pháp của ngươi có trí mạng sơ hở, cùng ta giao thủ, ngươi không có cơ hội thủ thắng, ngược lại có rất lớn có thể sẽ chết tại dưới kiếm của ta. Ta khuyên ngươi, chủ động nhận thua đi!"

  A Nhạc kiếm pháp hoàn toàn chính xác rất khủng bố, liền xem như Trương Nhược Trần cũng không thể không toàn lực ứng phó.

  Một khi toàn lực ứng phó, liền khẳng định không cách nào thủ hạ lưu tình.

  Không phải a Nhạc chết, liền là hắn chết.

  A Nhạc hướng về Lâm Nính San phương hướng có chút nhìn thoáng qua, trong mắt xuất hiện một tia dị quang, một lần nữa hướng về Trương Nhược Trần nhìn lại, nhãn thần trở nên càng thêm kiên định, nói: "Ai chết ai sống, chỉ có đấu qua mới biết được."

  Trương Nhược Trần nhẹ nhàng lắc đầu, nói: "Ngươi tu luyện là cấm kỵ võ kỹ 'Sát Sinh Kiếm Thuật', không chỉ có là tại giết người khác, càng là tại giết mình. Ngươi mặc dù có thể một kiếm giết chết Hoàng Bảng võ giả, thế nhưng là ngươi mỗi vung ra một kiếm, liền sẽ đối ngươi võ thể tạo thành thương tổn cực lớn."

  Cấm kỵ võ kỹ, chỉ là chỉ có đánh đổi khá nhiều, mới có thể thi triển ra võ kỹ.

  Tỉ như, Sát Sinh Kiếm Thuật. Mỗi vung ra một kiếm, đều là đang tiêu hao sinh mệnh lực của mình.

  Nếu là a Nhạc liên tục thi triển mười lần Sát Sinh Kiếm pháp, căn bản không cần người khác xuất thủ, hắn liền đã từ đem mình mài chết.

  Đương nhiên, a Nhạc trên kiếm đạo tạo nghệ, hoàn toàn chính xác rất cao, viễn siêu cùng thế hệ võ giả. Chỉ cần không phải đối mặt Hoàng Bảng võ giả, hắn căn bản cũng không cần thi triển Sát Sinh Kiếm Thuật, liền có thể đem đối thủ một kiếm giết chết.

  Có thể được xưng là cấm kỵ võ kỹ, uy lực tự nhiên tương đương đáng sợ, không phải người bình thường có thể tu luyện thành công.

  A Nhạc thản nhiên mà nói: "Đã ngươi biết ta tu luyện là Sát Sinh Kiếm Thuật, nên minh bạch Sát Sinh Kiếm Thuật lợi hại. Tại cùng cảnh giới, không ai có thể chống đỡ được ta một kiếm. Trước đây không lâu, một vị Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả, cũng bị ta một kiếm giết chết."

  Trương Nhược Trần nhẹ nhàng cười cười, nói: "Ta nói qua, ngươi cùng ta giao thủ, không có cơ hội thủ thắng. Bởi vì, ngươi tu luyện Sát Sinh Kiếm Thuật, cũng không hoàn chỉnh, có trí mạng sơ hở. Ngươi khi đó lấy được vẻn vẹn chỉ là Sát Sinh Kiếm Thuật bản thiếu a?"

  A Nhạc lộ ra rất bình tĩnh, thản nhiên, nói: "Ngươi muốn dùng loại phương thức này đánh ý chí của ta?" Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv () com

  Trương Nhược Trần nhẹ nhàng lắc đầu, không cần phải nhiều lời nữa, nói: "Đã ngươi vẫn như cũ không nhận thua, vậy liền để ta xem một chút, ngươi Sát Sinh Kiếm Thuật rốt cuộc mạnh cỡ nào a?"

  Kỳ thật, Trương Nhược Trần cũng không chán ghét a Nhạc, ngược lại có chút thưởng thức hắn tại kiếm pháp tạo nghệ, phảng phất có thể nhìn thấy một cái siêu cấp kiếm khách tại quật khởi.

  Vô luận là kiếp trước, hay là kiếp này, Trương Nhược Trần chưa bao giờ từng giết người, mười phần không hy vọng cái thứ nhất chết ở trong tay hắn người chính là như vậy một thiếu niên. Cho nên, hắn mới khuyên nhiều vài câu.

  Đối mặt bên trên a Nhạc, Trương Nhược Trần cũng rút ra Thiểm Hồn Kiếm.

  Hai cỗ kiếm khí, đồng thời từ Trương Nhược Trần cùng a Nhạc trên thân phát ra, trong không khí va chạm.

  Nhìn thấy trên chiến đài sinh tử tương hướng Trương Nhược Trần cùng a Nhạc, Lâm Nính San liền cảm giác được hết sức hưng phấn.

  Nếu là a Nhạc có thể giết chết Trương Nhược Trần, tự nhiên là không còn gì tốt hơn. Nếu là Trương Nhược Trần giết chết a Nhạc, trong lòng cũng của nàng có một loại nói chi không ra khoái cảm.

  Một thiên tài kiếm khách vì nàng, chết tại một cái khác thiên tài kiếm khách trong tay. Nàng chẳng lẽ không nên hưng phấn?

  Loại cảm giác này quá kỳ diệu!

  "Sát sinh!"

  A Nhạc bờ môi bên trong nhẹ nhàng niệm một câu, hóa thành một đạo tàn ảnh, thẳng tiến không lùi hướng về Trương Nhược Trần tiến lên. Cùng lúc đó, cánh tay hắn vừa nhấc, trong tay Thiết Kiếm, lấy thiểm điện đồng dạng tốc độ đâm ra đi.

  Trương Nhược Trần cũng đi theo bước chân, cũng hóa thành một đạo tàn ảnh, nghênh đón tiếp lấy.
   
 16. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 55: Tình người ấm lạnh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đám người nín thở, nhìn chằm chằm chiến đài phương hướng.

  Trên chiến đài, hai đạo tàn ảnh im ắng đụng vào nhau, vẻn vẹn trong nháy mắt, liền tương hỗ giao thoa mà qua.

  Ngay sau đó, lại lấy tốc độ nhanh hơn tách ra.

  Trương Nhược Trần đứng ở a Nhạc chỗ mới vừa đứng, a Nhạc đứng ở Trương Nhược Trần chỗ mới vừa đứng. Hai người, yên tĩnh bất động.

  "Làm sao đều bất động rồi? Chẳng lẽ đã phân ra thắng bại?"

  "Tốc độ thật nhanh!" Thủy Vấn Tâm đứng tại chiến đài phía dưới, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần cùng a Nhạc.

  Lấy tu vi của hắn, cũng chỉ có thể miễn cưỡng nhìn thấy Trương Nhược Trần cùng a Nhạc xuất kiếm vết tích. Nhưng là, như muốn bên trong bất cứ người nào kiếm tiếp được, hắn đều chỉ có bốn thành nắm chắc.

  Mặt khác sáu thành, là chết.

  "Đến cùng người nào thắng?" Lâm Nính San từ trên chỗ ngồi đứng lên, một đôi mỹ lệ tú mục, nhìn chằm chằm chiến đài, lộ ra mấy phần thần sắc mong đợi.

  Nguyên bản đứng nghiêm a Nhạc, nhìn lồng ngực của mình một chút, một cỗ cảm giác đau đớn truyền đến, ngay sau đó máu tươi từ ngực tuôn ra, đem hơn phân nửa bộ y phục đều nhuộm đỏ.

  "Bành!"

  Hắn mười phần không cam lòng ngã trên mặt đất, một cái tay thật chặt nắm vuốt kiếm, một cái tay che ngực, ánh mắt vẫn như cũ nhìn chằm chằm dưới chiến đài phương Lâm Nính San.

  Cuối cùng vẫn bại, không thể hoàn thành đối nàng hứa hẹn.

  Trương Nhược Trần chỗ cổ xuất hiện một đạo vết máu, mười phần cạn, chỉ phá vỡ da.

  "Ngươi vì sao.. Không giết.. Ta?" A Nhạc nằm trên mặt đất, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần.

  Kỳ thật, Trương Nhược Trần là có thể một điểm thương đều không nhận. Nói như vậy, hắn nhất định phải một kiếm giết chết a Nhạc.

  Thế nhưng là, hắn nhưng không có làm như vậy, tại xuất kiếm về sau, lại mạnh mẽ biến chiêu, để kiếm lại chếch đi mấy phần, cho nên mới sẽ bị a Nhạc kiếm phá vỡ cái cổ làn da.

  Truyện được copy tại T r u y e n Cv () com Trương Nhược Trần nhìn trừng hắn một cái, nói: "Ta từ trước tới giờ không giết người!"

  Kỳ thật, Trương Nhược Trần còn có nửa câu sau không có nói ra, "Trừ phi gặp được người đáng chết."

  "Ta thiếu ngươi một cái mạng, sau này.. Nhất định sẽ trả ngươi.." A Nhạc cắn chặt hàm răng, tựa như là một đầu quật cường cô lang, một mình bò xuống chiến đài, tại trên chiến đài lưu lại một đầu huyết lộ vết tích.

  Trương Nhược Trần khẽ nhíu mày, hướng về Lâm Thần Dụ cùng Lâm Nính San phương hướng nhìn thoáng qua.

  Người Lâm gia tâm quả nhiên đủ hung ác, đủ lạnh, thế mà đều không có điều động một cái người hầu đem trọng thương a Nhạc tiếp theo, mà là, trơ mắt nhìn hắn một mình từ trên chiến đài bò xuống đi.

  Đương nhiên, hắn cũng lười đi quản, dù sao mỗi người đều có con đường của mình.

  Sau đó liền là thứ mười trận đấu võ.

  Hoàng cấp Đấu Võ Cung bên trong cũng chỉ còn lại có hai vị Hoàng Bảng võ giả còn không có xuất thủ, theo thứ tự là xếp hạng thứ năm Tư Không, xếp hạng thứ 21 trời cao.

  Xuất thủ người, tự nhiên là tu vi mạnh hơn Tư Không địa.

  Website truyện truyenyy T r u y e n Cv () com Tư Không địa cũng là một vị cường giả đỉnh cao, chiến lực có thể so với Huyền Cực Cảnh sơ kỳ võ giả, đáng tiếc liền ngay cả Thủy Vấn Tâm cùng a Nhạc đều thua ở Trương Nhược Trần trong tay, hắn tự nhiên là càng không được.

  Không chút huyền niệm, Trương Nhược Trần tùy tiện đem Tư Không địa đánh bại, trở thành Vân Võ Quận Quốc cái thứ nhất thắng liên tiếp mười vị Hoàng Bảng võ giả Hoàng Cực Cảnh võ giả.

  Trương Nhược Trần không chỉ có thu được mới Hoàng Bảng Thiết Lệnh, càng là đạt được một triệu viên ngân tệ thưởng lớn.

  Mới Hoàng Bảng Thiết Lệnh, phía trên in "Vân Võ Quận Quốc, Hoàng Bảng thứ nhất, Trương Nhược Trần" chữ, đối với Trương Nhược Trần tới nói, cũng coi là một loại vinh quang đi!

  Về phần một triệu viên ngân tệ thưởng lớn, thì là hối đoái thành 1000 mai Linh Tinh. Dù sao, một triệu viên ngân tệ thực sự quá nặng nề, đủ để trang một xe ngựa, hay là Linh Tinh mang theo càng thêm thuận tiện.

  Trương Nhược Trần đem 80 vạn mai ngân tệ tồn tại Võ Thị Tiền Trang tam tinh thẻ quý tộc phía trên, chỉ mang theo 200 mai Linh Tinh ở trên người, chuẩn bị đi Thanh Huyền Các mua sắm một chút đan dược, vì trùng kích Huyền Cực Cảnh làm chuẩn bị.

  "Cửu tỷ, ngươi tựa hồ cũng thu hoạch tương đối khá?" Trương Nhược Trần nhìn thấy Cửu quận chúa chính đắc ý đếm lấy Linh Tinh, liền đi đi qua.

  "Chỉ là thắng 20 mai Linh Tinh, hoàn toàn không có cách nào cùng Cửu đệ ngươi so sánh." Cửu quận chúa híp một đôi tròng mắt, lộ ra thập phần hưng phấn. Nàng áp Trương Nhược Trần thủ thắng, cuối cùng vẫn là cược thắng.

  20 mai Linh Tinh, đối một vị quận chúa tới nói, cũng là một khoản tiền lớn.

  Trương Nhược Trần nói: "Ta đang muốn đi Thanh Huyền Các mua sắm đan dược, muốn hay không cùng một chỗ?"

  "Tốt! Ta vừa vặn kiếm lời một bút, có thể mua sắm một viên Tam Thanh Chân Khí Đan đến trùng kích Hoàng Cực Cảnh đại cực vị." Cửu quận chúa vui vẻ nói.

  Trương Nhược Trần nói: "Tất nhiên ta thắng một triệu viên ngân tệ, tự nhiên là ta mời khách. Cửu tỷ, ngươi nhìn trúng đan dược gì, trực tiếp nói cho ta biết một tiếng là được."

  "Cửu đệ, ngươi thật quá tốt rồi!" Cửu quận chúa lại là bay nhào đi qua, giống như nhũ yến đầu hoài, tại Trương Nhược Trần trên mặt hôn một cái.

  "Ầm ầm!"

  Bầu trời, truyền đến một tiếng sấm rền, ngay sau đó liền cuồng phong gào thét, hạ xuống mưa to.

  Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa đi ra Hoàng cấp Đấu Võ Cung thời điểm, trời mưa đến say sưa.

  Trên đường phố, tất cả đều là nước đọng. Lá rụng trong gió đánh một cái tuyền, liền lại rơi vào đục ngầu nước đọng bên trong, bị một cỗ đi qua xe ngựa nghiền nát thành bùn đất.

  "Đánh! Đánh cho ta đoạn hai chân của hắn, thật sự là tức chết bản tiểu thư, cư nhiên như thế vô dụng, ngay cả một cái Trương Nhược Trần cũng không thắng nổi." Lâm Nính San đứng tại trong mưa, lạnh lùng nói.

  Một cái thị nữ, giơ một thanh ô giấy dầu, chống tại Lâm Nính San đỉnh đầu, vì nàng ngăn trở mưa gió.

  Lâm gia bốn cái thân thể khoẻ mạnh hộ vệ, đạt được Lâm Nính San chỉ thị, mang trên mặt nhe răng cười, không ngừng đem côn sắt vung xuống đi, bổ vào a Nhạc trên thân.

  "Bành bành!"

  A Nhạc nằm phục tại nước mưa bên trong, hai chân bị đánh gãy, đầu cũng bị đánh vỡ, toàn thân bị đánh đến máu thịt be bét.

  "Cái gì cẩu thí Đoạt Mệnh Kiếm Khách, chỉ là một cái nô lệ thôi! Nếu không phải tiểu thư đưa ngươi kiếm về, ngươi sớm mẹ hắn chết đói tại trong đống tuyết!"

  "Ngươi không phải là rất lợi hại sao? Kiếm của ngươi đâu? Ngươi giết ta à? Ha ha!"

  "Đánh, đánh chết cái này đồ vô dụng."

  * * *

  Bốn cái hộ vệ dùng hết lực lượng toàn thân, vung ra côn sắt, phát ra tùy tiện tiếng cười.

  Lâm Nính San đứng ở một bên, dáng người cao gầy động lòng người, dung nhan xinh đẹp tuyệt trần, lạnh lùng nhìn chằm chằm ghé vào nước mưa bên trong a Nhạc, mang theo vài phần vẻ khinh thường, "Nếu không phải nhìn ngươi có chút thiên phú tu luyện, bản tiểu thư làm sao lại thu lưu một cái nô lệ? Ngươi bây giờ bị Trương Nhược Trần đâm gãy mất kinh mạch, còn có cái gì dùng? Đánh, cho ta đánh cho đến chết, đánh chết cái này đồ vô dụng."

  A Nhạc ghé vào đục ngầu trong nước bùn, mở to một đôi mắt, nhìn chằm chằm đứng tại cách đó không xa Lâm Nính San, sau đó, nhắm mắt lại.

  Trên người hắn máu tươi chảy xuôi đi ra, đem chung quanh ba mét bên trong nước mưa nhuộm đỏ.

  Một cái lưng hùm vai gấu hộ vệ, dẫn theo đẫm máu sắt hồn, đi đến Lâm Nính San bên cạnh, khom người cúi đầu: "Tiểu thư, giống như là đã đánh chết!"

  "Thật là phế vật." Lâm Nính San nhìn chằm chằm ghé vào nước mưa bên trong a Nhạc, lạnh buốt nói.

  "Rầm rầm!"

  Một cỗ hoa lệ mạ vàng xe ngựa, từ nước mưa trung hành qua, ở trên đường phố ương ngừng lại.

  Lâm Thần Dụ vén rèm xe, lộ ra một trương tuấn kiên quyết mặt, âm trầm cười nói: "Nính San, chúng ta cần phải trở về!"

  Lâm Nính San nhẹ gật đầu, nhìn cũng không nhìn nằm trong vũng máu a Nhạc, leo lên xe ngựa.

  Càng xe chuyển động, hoa lệ xe ngựa, rất nhanh liền biến mất tại cuối ngã tư đường.

  Cũng không lâu lắm, bốn cái tuyết trắng Quỷ Ảnh Thỏ, lôi kéo một cỗ cổ xa, từ Hoàng cấp Đấu Võ Cung trung hành đi ra, đứng tại a Nhạc bên người.

  Trương Nhược Trần từ cổ xa bên trong đi xuống, nhìn một chút máu me khắp người a Nhạc, duỗi ra một ngón tay, đặt ở chóp mũi của hắn.

  "Còn có hơi thở, không hề chết hết." Trương Nhược Trần nói.

  Cửu quận chúa ngồi trong xe, vén lên cửa sổ xe rèm, nói: "Cửu đệ, hai tay của hắn hai chân đều bị đánh gãy, lại bị thương nặng như vậy, khẳng định không cứu sống nổi. Liền ngay cả chủ nhân của hắn đều mặc kệ hắn, chúng ta cần gì phải muốn xen vào?"

  "Chúng ta nếu là mặc kệ, vậy hắn liền thật chết chắc. Phái hai người, đem hắn đưa về hoàng cung. Có thể hay không mạng sống, liền nhìn hắn ý chí."

  Trương Nhược Trần lấy ra một cái đan bình, đan bình bên trong chứa mười cái Nhị phẩm chữa thương đan dược, thánh niết đan. Mỗi một mai giá trị 2000 mai ngân tệ.

  Hắn đem bên trong một viên thánh niết đan để vào a Nhạc bờ môi, liền lại đem đan bình thu vào.

  Cửu quận chúa lập tức điều động hai cái hộ vệ, đem a Nhạc đặt lên một cái khác chiếc cổ xa. Cái kia một cỗ cổ xa, hướng về hoàng cung phương hướng bước đi.

  Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa lái mây thỏ tháng xe, hướng về chợ đan dược phương hướng bước đi.

  "Tích tí tách đáp!"

  Vũ, hạ cái không ngừng.

  Người đi đường và xe ngựa càng ngày càng ít, rốt cục đi vào một đoạn yên lặng đường đi.

  Trong bóng tối, một đạo bóng người màu xanh nhanh chóng hiện lên, từ một tòa chất gỗ tháp cao phía trên bay thấp xuống tới, nhẹ nhàng rơi xuống một tòa bốn tầng mái cong lầu các phía trên.

  Chính là Vương hậu nương nương bốn vị đệ tử một trong, Hàn Thanh La.

  Hàn Thanh La trên thân quần áo màu xanh bị nước mưa xối thấu, phác hoạ ra lồi lõm uyển chuyển đường cong, cao ngất tô phong, mảnh khảnh eo thon, đơn giản tựa như là hành tẩu tại trong đêm tối diễm quỷ u linh.

  Hàn Thanh La trên mặt che mặt, lộ ra một đôi mỹ lệ đôi mắt, nhìn chằm chằm từ phía dưới đi qua cổ xa.

  "Xoạt!"

  Nàng ngọc thủ tại eo thon ở giữa vừa sờ, đem đai lưng giật xuống, cánh tay lắc một cái, cái kia một cây đai lưng liền hóa thành một thanh màu xanh nhuyễn kiếm.

  Nàng hai chân đạp một cái, lập tức bay lên mà lên, hướng về cổ xa đuổi theo.

  Sau đó, lâm không nhảy lên, từ trên trời giáng xuống, rơi xuống cổ xa phía trên bảy mét địa phương, một kiếm hướng về kia một cỗ cổ xa bổ xuống.

  "Ba!"

  Cổ xa, vỡ thành hai mảnh, hướng về hai bên trái phải bay ra ngoài.

  Một cái kia lái xe thị nữ, bị vừa rồi kiếm khí giết chết, thân thể bị một phân thành hai.

  Thế nhưng là, cổ xa bên trong lại rỗng tuếch, cũng không có trông thấy Cửu vương tử thi thể.

  "Chẳng lẽ hắn sớm trốn?" Hàn Thanh La rơi xuống mặt đất, đứng tại giữa ngã tư đường, lộ ra thần sắc nghi hoặc.

  Ngay tại Hàn Thanh La còn đang kinh ngạc thời điểm, Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa từ đằng xa màn mưa bên trong đi tới.

  "Ngươi rốt cuộc là ai?" Cửu quận chúa mười phần tức giận nói.

  "Ồ!"

  Hàn Thanh La khẽ ồ lên một tiếng, mười phần không rõ, Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa là như thế nào trốn qua nàng tất sát một kích?

  Kỳ thật, Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa vẫn luôn trong xe, cũng không có ngờ tới có sát thủ tới giết bọn hắn. Chỉ bất quá, tại Hàn Thanh La xuất thủ một sát na kia, Trương Nhược Trần cảm nhận được trên người nàng sát khí.

  Cho nên, hắn liền một phát bắt được Cửu quận chúa, đánh vỡ cổ xa xe vách tường, từ cổ xa đằng sau chạy ra ngoài, tránh thoát trận này sát kiếp.

  Trương Nhược Trần đem Hàn Thanh La đánh giá một phen, nói: "Huyền Cực Cảnh sát thủ?"

  Hàn Thanh La trên thân tràn ngập sát khí, ánh mắt băng lãnh, tuyệt đối không phải đồng dạng võ giả, mà là giết qua vô số người sát thủ.

  Sát thủ vốn là rất đáng sợ, để cho người ta khó lòng phòng bị, thủ đoạn giết người tầng tầng lớp lớp. Có thể tại thấp cảnh giới, giết chết cảnh giới cao võ giả.

  Một vị Huyền Cực Cảnh sát thủ, tự nhiên mười phần đáng sợ!
   
 17. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 56: Tứ đại đệ tử

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hàn Thanh La không có bất kỳ cái gì lời nói, trong tay nhuyễn kiếm run thẳng tắp, trực tiếp xuất thủ, kiếm thể tại màn mưa bên trong vỗ.

  Hàn khí, từ trong kiếm thể truyền ra, đem năm giọt nước mưa ngưng tụ thành băng châu, tựa như năm mai ám khí, hướng về Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa bay đi.

  Bốn cái băng châu đánh về phía Trương Nhược Trần, một viên băng châu bay về phía Cửu quận chúa.

  "Xoạt!"

  Trương Nhược Trần vượt ngang ra một bước, đứng ở Cửu quận chúa trước người, đem chân khí vận đến bàn tay, một chưởng đánh đi ra, cách xa ba mét, đem năm mai băng châu toàn bộ chấn vỡ.

  "Coong!"

  Bỗng dưng, một đạo kiếm âm thanh, tại Trương Nhược Trần vang lên bên tai.

  Nguyên bản đứng ở trên đường phố ương Hàn Thanh La biến mất không thấy gì nữa, giống như quỷ mị, xuất hiện sau lưng Trương Nhược Trần, một kiếm đâm ra.

  Mũi kiếm đâm về Trương Nhược Trần phần gáy.

  Trương Nhược Trần cũng không quay người, lập tức giơ cánh tay lên, dùng hai ngón tay đem mũi kiếm kẹp lấy.

  "Ngươi cho rằng ta là Liễu Thừa Phong sao?" Hàn Thanh La cười lạnh một tiếng.

  "Vù vù!"

  Màu xanh nhuyễn kiếm liền giống như Linh Xà, hối hả chuyển động, hướng về Trương Nhược Trần cánh tay quấn quanh đi qua.

  Nếu là bị nhuyễn kiếm cuốn lấy cánh tay, Hàn Thanh La chỉ cần đột nhiên thu kiếm, Trương Nhược Trần toàn bộ tay khẳng định sẽ bị phế bỏ.

  Kiếm pháp của đối phương cao minh, Trương Nhược Trần lại càng cao minh hơn.

  Hắn đem nắm mũi kiếm buông ra, hai ngón tay đồng thời điểm ra đi, từ Linh Xà uốn lượn xoay quanh nhuyễn kiếm trung tâm đã đâm đi, điểm vào Hàn Thanh La chỗ cổ tay.

  Chân khí từ đầu ngón tay phun ra, tại Hàn Thanh La chỗ cổ tay đâm ra một đạo thật sâu miệng máu.

  Hàn Thanh La cầm kiếm cánh tay, lập tức mất đi lực lượng, loảng xoảng một tiếng, màu xanh nhuyễn kiếm rơi xuống đất.

  "Ngươi.."

  Hàn Thanh La sao có thể ngờ tới, Trương Nhược Trần không chỉ tu vì cao thâm, kinh nghiệm chiến đấu vậy mà cũng phong phú như vậy?

  Hành thích thất bại.

  Hàn Thanh La mũi chân đặt lên trên mặt đất, lập tức bay vọt lên, rơi xuống đường đi bên cạnh một tòa cổ kiến trúc phía trên, hướng về màn mưa bên trong bỏ chạy.

  "Muốn trốn?"

  Trương Nhược Trần dẫn theo Thiểm Hồn Kiếm, cũng bay đến cổ kiến trúc phía trên, giẫm lên ngói lưu ly, hối hả đuổi theo.

  36 đường kinh mạch đồng thời vận chuyển lại, làm Trương Nhược Trần tốc độ, so Hàn Thanh La nhanh hơn mấy phần.

  "Hắn mới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn tu vi, tốc độ làm sao lại nhanh như vậy?"

  Hàn Thanh La nhìn thấy càng đuổi càng gần Trương Nhược Trần, trong lòng cũng âm thầm gấp, từ sợi tóc bên trong lấy ra chín cái mảnh khảnh kim châm.

  Chân khí từ thể nội dũng mãnh tiến ra, đem chín cái kim châm bao khỏa, hướng về truy ở phía sau Trương Nhược Trần đánh tới.

  "Hưu!"

  Phải biết, tại trong đêm mưa, võ giả ánh mắt vốn là rất mơ hồ, căn bản không thể nào thấy được chín cái hối hả phi hành kim châm. Trương Nhược Trần lại khác, hắn mở ra Nhãn mạch, cho dù là tại trong đêm mưa nhãn lực cũng hết sức kinh người.

  "Đinh đinh!"

  Một kiếm vung ra, chín cái kim châm toàn bộ ném đi.

  Trương Nhược Trần tiếp tục đuổi đi lên.

  Đây là rất kỳ quái một màn, một vị Huyền Cực Cảnh sát thủ đang không ngừng chạy trốn, một vị Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả lại tại đằng sau truy sát.

  "Cửu vương tử mặc dù chỉ là Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn tu vi, sức chiến đấu lại so Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả còn đáng sợ hơn. Ta nhất định phải chạy đi, đem tin tức nói cho Vương hậu nương nương." Hàn Thanh La trong lòng nghĩ như vậy đến.

  Nàng lập tức đem chân khí, rót vào huyết dịch.

  Thể nội huyết dịch, sôi trào lên. Tốc độ của nàng tăng nhanh năm thành, trong nháy mắt liền cùng Trương Nhược Trần kéo dài khoảng cách.

  "Huyết khí sôi trào! Quả nhiên là Huyền Cực Cảnh tu vi, tựa hồ mới vừa vặn tiến vào Huyền Cực Cảnh sơ kỳ."

  Hoàng Cực Cảnh võ giả, chủ yếu tu luyện là kinh mạch.

  Huyền Cực Cảnh võ giả, chủ yếu tu luyện là huyết khí.

  Huyền Cực Cảnh sơ kỳ tiêu chí, liền là huyết khí sôi trào. Thể nội huyết khí, như là nước sôi, tại huyết mạch nhanh chóng lưu động, từ đó để võ giả bộc phát ra lực lượng càng thêm cường đại.

  Hoàng Bảng võ giả bên trong một chút tuyệt đỉnh cao thủ, có lẽ có thể nghịch thiên đánh bại Huyền Cực Cảnh sơ kỳ võ giả. Nhưng là, cũng rất khó giết chết Huyền Cực Cảnh sơ kỳ võ giả.

  Huyền Cực Cảnh sơ kỳ võ giả, một khi kích phát ra thể nội huyết khí, bộc phát ra hối hả, căn bản không phải Hoàng Bảng võ giả có thể đuổi được.

  Cho dù là thiên tài như Trương Nhược Trần, giờ phút này, cũng so Hàn Thanh La tốc độ chậm một bậc.

  Trương Nhược Trần dừng bước lại, đứng tại một chỗ cao ngất lầu các biên giới, khóe miệng lộ ra mỉm cười, từ Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong, lấy ra một thanh ngân tệ.

  "Ngươi có thể sử dụng ám khí, ta cũng có thể!"

  Trương Nhược Trần thể nội 36 đường kinh mạch toàn bộ vận chuyển lại, đem chân khí rót vào ngân tệ, đột nhiên rải ra.

  "Xoạt!"

  Ngân tệ giống như một mảnh ngân vũ, hướng về bay lượn tại phía trước Hàn Thanh La bay đi.

  "Bành bành!"

  Hai cái ngân tệ đánh vào Hàn Thanh La cõng lên, đánh vỡ quần áo, khảm nạm đến máu thịt bên trong, tại Hàn Thanh La cõng lên, lưu lại hai cái lỗ máu.

  "Oa!"

  Hàn Thanh La miệng bên trong phun ra một ngụm máu tươi, từ giữa không trung rơi xuống, trùng điệp ngã xuống tại trên đường phố.

  Khuôn mặt của nàng hướng xuống, phần lưng hướng lên trên, không nhúc nhích, giống như là đã chết đi.

  Truyện được copy tại TruyenCv.com

  Trương Nhược Trần cũng bay thấp xuống dưới, thận trọng hướng về nàng đi qua.

  "Đến cùng là ai muốn giết ta?"

  Trương Nhược Trần đem Hàn Thanh La thân thể quay tới, khiến nàng bộ mặt hướng lên trên, muốn bóc khăn che mặt của nàng, xem xét diện mục thật của nàng.

  Không tốt!

  Ngay tại Trương Nhược Trần vừa mới vươn tay thời điểm, Hàn Thanh La hai con ngươi thông suốt mở ra, lấy tay làm đao, hướng về Trương Nhược Trần cái cổ vỗ xuống.

  Trương Nhược Trần tựa hồ sớm có đoán trước, cũng là lấy tay làm đao, bổ ra ngoài.

  "Ba!"

  Hàn Thanh La cánh tay xương cốt đứt gãy, miệng bên trong hét thảm một tiếng, "Cửu vương tử, hôm nay ngươi không chết, luôn có người sẽ đến giết chết ngươi."

  Trương Nhược Trần trầm giọng nói: "Đến cùng là ai sai sử ngươi tới giết ta?"

  Nằm dưới đất Hàn Thanh La đột nhiên run rẩy một cái, sau đó, liền rốt cuộc bất động.

  Website truyện truyenyy TruyenCv () com "Xoẹt xoẹt!"

  Sau một khắc, không đợi Trương Nhược Trần để lộ khăn che mặt của nàng, thân thể của nàng liền hòa tan thành một đoàn màu đen máu độc, liền liền thân bên trên quần áo đều ăn mòn hầu như không còn, không có cái gì lưu lại.

  Cửu quận chúa từ phía sau đuổi theo, hỏi: "Nữ thích khách đâu?"

  Trương Nhược Trần chỉ vào trên đất cái kia một đoàn màu đen máu độc, nói: "Trong miệng của nàng cất giấu độc hoàn, một khi nhiệm vụ thất bại, liền sẽ cắn nát độc hoàn, hủy thi diệt tích. Đến cùng là ai, có thể huấn luyện trung thành như vậy sát thủ?"

  Cửu quận chúa có chút rụt rè, đem lúc trước nữ thích khách rơi xuống nhuyễn kiếm, giao cho Trương Nhược Trần nói, "đây là nàng dùng nhuyễn kiếm!"

  "Nha!"

  Trương Nhược Trần tiếp nhận nhuyễn kiếm, đem chân khí rót vào kiếm thể, kiếm thể lập tức tản mát ra nhàn nhạt hàn khí.

  "Tam giai Chân Võ Bảo khí, trong kiếm thể có chín đạo Minh Văn."

  Trương Nhược Trần lại đem nhuyễn kiếm tinh tế quan sát một phen, nhẹ nhàng lắc đầu, không có tại trên nhuyễn kiếm mặt tra được bất luận cái gì manh mối.

  Cửu quận chúa nói: "Đến cùng là ai sẽ ám sát Cửu đệ?"

  "Muốn biết đáp án, kỳ thật cũng chưa chắc liền không có biện pháp." Trương Nhược Trần nói.

  Cửu quận chúa có chút không hiểu, nói: "Nữ thích khách chết rồi, manh mối toàn gãy mất, chẳng lẽ còn có thể tra được chủ sử sau màn?"

  Trương Nhược Trần cười nói: "Hiện tại, chỉ có chúng ta biết nữ thích khách chết rồi, vị kia chủ sử sau màn nhưng lại không biết. Muốn biết chủ sử sau màn là ai, chỉ cần dẫn xà xuất động là được. Cửu tỷ, lần này, còn phải ngươi phối hợp ta diễn một màn kịch!"

  Cửu quận chúa mặc dù không hiểu Trương Nhược Trần ý tứ, bất quá, vẫn là có ý định phối hợp Trương Nhược Trần.

  * * *

  Sau một canh giờ.

  Vương hậu tẩm cung, một vị mặc cung trang thị nữ, quỳ trên mặt đất, có chút kinh hoảng nói: "Vương hậu nương nương, việc lớn không tốt, Hàn Thanh La hành thích thất bại."

  Vương hậu nương nương bình ổn ngồi trên ghế, lộ ra thản nhiên, nói: "Lấy nàng tu vi, thế mà hành thích thất bại. Ngân ngân! Cái này Cửu vương tử tựa hồ thật khó khăn đối phó a!"

  Một cái kia thị nữ tiếp tục nói: "Nghe nói, Cửu vương tử cũng bị trọng thương, hôn mê bất tỉnh. Mà lại, tại hắn té xỉu trước đó, thấy được Hàn Thanh La chân diện mục."

  "Cái gì?"

  Vương hậu nương nương sắc mặt hơi đổi, nói: "Hàn Thanh La đâu?"

  Vị kia thị nữ nói: "Căn cứ Cửu quận chúa nói, Hàn cô nương bị cấm quân Thập đại tướng quân một trong La Thống tướng quân bắt lại, đã áp đi thiên lao. Đại vương đã biết chuyện này, nổi trận lôi đình, hạ lệnh muốn tra rõ chủ sử sau màn."

  Vương hậu nương nương Đại đệ tử, Triệu Lâm, đã chừng 30 tuổi, đứng tại Vương hậu sau lưng, nói: "Nương nương, La Thống liền là một người thô hào, hắn từ trước tới nay chưa từng gặp qua Thanh La, coi như bắt lấy Thanh La, cũng không nhận ra Thanh La thân phận. Thế nhưng là, một khi Đại vương chạy tới, đem Thanh La thân phận nhận ra.. Hậu quả khó mà lường được a!"

  Vương hậu nương nương sắc mặt trầm xuống, nói: "Triệu Lâm, ngươi cùng bổn hậu cũng có 30 năm đi! Tại bổn hậu tứ đại đệ tử bên trong, liền số tu vi của ngươi cao nhất, đã đạt tới Địa Cực Cảnh sơ kỳ."

  Triệu Lâm nói: "Ý của nương nương là?"

  Vương hậu nương nương nói: "Thiên lao rất nguy hiểm, chỉ có tu vi của ngươi, mới có thể xông vào. Bổn hậu muốn ngươi không tiếc bất cứ giá nào, đuổi tại Đại vương nhìn thấy Thanh La trước đó, đem Thanh La cứu ra. Nếu là cứu không ra, liền đem nàng giết chết, tốt nhất là có thể hủy thi diệt tích."

  "Đệ tử minh bạch."

  Triệu Lâm hơi dừng một chút, lại nói: "Cửu vương tử gặp qua Thanh La chân diện mục, khẳng định biết nàng là nương nương thị nữ bên người. Nếu như chờ hắn tỉnh lại.."

  Vương hậu nương nương đứng dậy, hừ lạnh một tiếng, nói: "Bổn hậu lại phái phái ngươi hai vị sư muội chạy tới đem hắn diệt trừ, để hắn vĩnh viễn cũng tỉnh không tới. Cùng bổn hậu đối nghịch, không có kết cục tốt."

  "Đệ tử kia an tâm!"

  Triệu Lâm đối Vương hậu nương nương cúi đầu, lập tức thay đổi y phục dạ hành, rời đi hoàng cung, hướng lên trời lao tiến đến.

  Sau đó, Vương hậu nương nương lại đem Nhị đệ tử Diêu Tô cùng tam đệ tử Triệu Vũ Hà sai phái ra đi, muốn đuổi tại Cửu vương tử thức tỉnh trước đó, đem hắn triệt để giết chết.

  Diêu Tô tu vi, đạt tới Huyền Cực Cảnh đại viên mãn.

  Triệu Vũ Hà tu vi, đạt tới Huyền Cực Cảnh trung cực vị.

  Tứ đại đệ tử, chính là Vương hậu nương nương bốn chuôi giết người lợi kiếm. Ngoại trừ về sau mới thu được Hàn Thanh La, mặt khác ba vị đệ tử, toàn bộ đều đã đi theo Vương hậu nương nương hai mươi năm trở lên, không có chỗ nào mà không phải là tuyệt đỉnh cao thủ. Chỉ cần là Vương hậu nương nương địch nhân, cơ hồ toàn bộ đều đã bị các nàng giết chết.

  Chỉ cần có các nàng tại, liền không ai có thể rung chuyển Vương hậu nương nương trong triều địa vị.

  Vương hậu nương nương đối với các nàng thực lực, rất có lòng tin.

  Vương hậu nương nương tại tẩm cung, ròng rã đợi ba canh giờ, cũng không có đợi đến các nàng trở về phục mệnh, rốt cục cảm giác được có cái gì không đúng, trong lòng sinh ra một cỗ dự cảm bất tường.

  Thẳng đến lúc sáng sớm, rốt cục lại tin tức truyền về.

  Tam đại đệ tử, toàn bộ trúng mai phục, lọt vào số lớn cấm quân vây công.

  Vì không bại lộ Vương hậu nương nương, các nàng toàn bộ cắn nát độc hoàn, bỏ mình người vong.

  Trong vòng một đêm, tứ đại đệ tử toàn bộ tử vong.

  Biết được đến tin tức này, Vương hậu nương nương kém một chút từ trên chỗ ngồi đổ xuống, hai mắt nhắm lại, thanh âm có chút phát run mà nói: "Lập tức.. Lập tức viết thư cho Thất nhi, mệnh hắn hồi cung.."
   
 18. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 57: Vân Đài Tông Phủ, Võ Thị Học Cung

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Vương hậu nương nương, ngươi chính là quá đề cao Cửu vương tử, cho nên mới sẽ rối loạn tấc lòng. Nếu không, Triệu Lâm, Diêu Tô, Triệu hà múa, Hàn Thanh La, các nàng bốn vị cũng sẽ không toàn bộ gặp Cửu vương tử ám toán." Lâm Thần Dụ ngồi tại hạ tay phương thuyết nói.

  Cùng ngày, Lâm Thần Dụ cùng Lâm Nính San liền bị Vương hậu nương nương chiếu tiến hoàng cung, cùng bàn đối sách.

  Lâm Thần Dụ là Thất vương tử nô bộc, Lâm Nính San là Thất vương tử vị hôn thê. Hiện tại, toàn bộ Lâm gia đều đã cùng Vương hậu nương nương cột vào cùng một tòa trên chiến xa.

  Có vinh cùng vinh, một vẫn đều vẫn.

  Vương hậu nương nương dù sao cũng là một vị Võ Đạo cường giả, chậm rãi từ ban sơ trong lúc bối rối khôi phục lại, hừ lạnh một tiếng, nói: "Ngươi nói bổn hậu coi trọng Cửu vương tử? Ngươi sai! Bổn hậu liền là quá coi thường hắn, cho nên, mới có thể bị hắn tính toán, dẫn đến tứ đại đệ tử toàn bộ tử vong. Hắn mới bao nhiêu lớn niên kỷ, liền đã lợi hại như thế, nếu để cho hắn trưởng thành, thì còn đến đâu?"

  Lâm Thần Dụ nói: "Kỳ thật muốn giết Cửu vương tử, căn bản cũng không cần chủ nhân tự mình gấp trở về, thậm chí chúng ta đều không cần tự mình xuất thủ. Vì sao không đi trong Hắc Thị mời sát thủ?"

  "Có đạo lý!"

  Vương hậu nương nương nhãn tình sáng lên, nói: "Việc này liền từ ngươi đi làm, nếu là làm thành chuyện này, sau này không thể thiếu các ngươi Lâm gia chỗ tốt."

  "Loại chuyện nhỏ nhặt này, nương nương vốn cũng không nên phí công, giao cho chúng ta những này làm nô tài đi làm, cam đoan có thể trong thời gian ngắn nhất, gỡ xuống Cửu vương tử trên cổ đầu người." Lâm Thần Dụ nịnh nọt cười nói.

  Lâm Thần Dụ cùng Lâm Nính San quỳ gối Vương hậu nương nương trước mặt, rất cung kính cúi đầu, sau đó, rời đi Vương hậu tẩm cung.

  Vương hậu nương nương nhà mẹ đẻ Tiết gia, bản thân liền là thất lưu gia tộc, trong gia tộc có một vị Thiên Cực Cảnh cường giả tọa trấn. Thất vương tử điện hạ, càng là kinh thiên động địa thiên chi kiêu tử.

  Tại Lâm thị huynh muội xem ra, có thể vì Vương hậu nương nương cùng Thất vương tử làm việc, sau này nhất định có thể lên như diều gặp gió. Lâm gia cũng có thể cùng theo một lúc được nhờ, trở thành Vân Võ Quận Quốc hết sức quan trọng đại gia tộc.

  * * *

  Cửu quận chúa hít một tiếng, nói: "Đáng tiếc, một cái kia đi cướp ngục cùng mặt khác hai cái đi giết ngươi võ giả, toàn bộ đều uống thuốc độc tự sát, liền ngay cả thi thể đều bị độc tố ăn mòn, căn bản là không có cách phân biệt ra thân phận của các nàng."

  Vương hậu nương nương ba vị đệ tử sở dĩ sẽ chết, tự nhiên đều là trúng Trương Nhược Trần mưu kế.

  Ba người kia, toàn bộ đều là tử sĩ, uống thuốc độc tự sát.

  Tử trạng, cùng Hàn Thanh La giống nhau như đúc.

  "Nghe nói, một cái kia đi cướp ngục võ giả, tu vi đạt tới Địa Cực Cảnh, liên sát hơn 200 vị cấm quân, nếu không phải La Thống tướng quân cùng Tiêu Lăng tướng quân xuất thủ, nói không chừng liền bị nàng trốn. Đáng tiếc, nàng cũng đã chết, căn bản là không có cách tra ra sau lưng nàng chủ mưu." Cửu quận chúa nói.

  Trương Nhược Trần nhưng lại lộ ra đăm chiêu thần sắc, cười nói: "Có thể điều động một vị Địa Cực Cảnh cường giả, vị kia chủ mưu, sợ rằng sẽ là một vị tương đương đáng sợ tồn tại."

  Trương Nhược Trần một mực hoài nghi muốn giết mình người, ngay tại trong cung.

  Cho nên, buổi trưa hôm nay thời điểm, hắn liền chuyên môn đi thăm dò nhìn gần nhất hai trong Thiên Cung nhân sự điều động. Thế mà, thật để hắn phát hiện mánh khóe.

  Ngay tại đêm qua, Vương hậu nương nương bốn vị thiếp thân thị nữ, bởi vì chọc giận Vương hậu nương nương, toàn bộ bị Vương hậu nương nương ban được chết.

  Nào có trùng hợp như vậy sự tình?

  Cho nên, Trương Nhược Trần phỏng đoán, cái kia bốn vị thị nữ căn bản không phải bị Vương hậu nương nương ban được chết, các nàng hẳn là đêm qua uống thuốc độc tự sát bốn vị nữ thích khách. Vương hậu nương nương chỉ là tìm một cái lý do thích hợp, để các nàng toàn bộ biến mất.

  Đương nhiên, những này cũng chỉ là Trương Nhược Trần suy đoán, không có chứng cớ xác thực, căn bản là không có cách chứng minh những cái kia nữ thích khách đều là Vương hậu nương nương sai phái ra đi.

  Vương hậu nương nương quyền cao chức trọng, phía sau lại có thất lưu gia tộc Tiết gia.

  Lấy Trương Nhược Trần thực lực bây giờ, nếu là không có niềm tin tuyệt đối, liền đối nàng khai chiến, đơn giản liền là lấy trứng chọi đá.

  "Vương hậu thế lực quá to lớn, liền ngay cả Vân Võ Quận Vương cũng phải làm cho nàng ba phần, hiện tại, ta nhất định phải ẩn nhẫn. Nếu là không đành lòng, liền là tự tìm đường chết." Trương Nhược Trần hoàn toàn chắc chắn có thể khẳng định, Vương hậu nương nương liền là phía sau làm chủ.

  Nhưng là bây giờ lại không làm gì được nàng.

  Cuối cùng, hay là tự thân tu vi quá yếu.

  Trương Nhược Trần thật sâu nhíu mày, nghĩ thầm, "Nếu là Vương hậu cố ý muốn giết ta, coi như đợi trong cung, cũng không an toàn. Thế nhưng là rời đi hoàng cung, sẽ chỉ càng thêm nguy hiểm."

  Ngay tại Trương Nhược Trần suy tư thời điểm, Cửu quận chúa nói ra: "Cửu đệ, hôm qua trả lại một cái kia Đoạt Mệnh Kiếm Khách, đã tỉnh lại, chúng ta có muốn đi nhìn một cái hay không hắn?"

  "Thật sao? Vậy chúng ta đi nhìn một chút hắn." Trương Nhược Trần cười nói.

  Trương Nhược Trần cũng không đem chính mình suy đoán nói cho Cửu quận chúa, nàng biết được càng nhiều, đối nàng càng không phải một chuyện tốt.

  Giờ phút này, a Nhạc nằm tại trên giường, toàn thân bọc lấy màu trắng băng gạc, đơn giản tựa như là một bộ xác ướp.

  Mặc dù hắn đã tỉnh lại, tuy nhiên lại hai mắt trống rỗng, cùng một người chết không có khác nhau.

  "Cửu vương tử điện hạ, hắn tỉnh lại về sau, liền động cũng không có động một cái, thậm chí ngay cả con mắt đều không có nháy qua. Hắn không phải chỉ là để hồi quang phản chiếu a?" Thị nữ Vân Nhi đối Trương Nhược Trần khom mình hành lễ, nhỏ giọng đường.

  Trương Nhược Trần đi đến giường bên cạnh, hướng về a Nhạc nhìn thoáng qua, nhẹ nhàng lắc đầu, nói: "Người sống đến đây, tâm nhưng đã chết! Đối với một cái võ giả tới nói, tâm linh thụ thương so thân thể thụ thương càng khó khôi phục. Cho hắn đắp lên Cân Cốt Đoạn Tục Cao đi? Chờ hắn hai chân cùng hai tay khỏi hẳn, liền tiễn hắn rời đi." Truyện được đăng tại T r u y e n Cv [.] c o m Nói xong lời này, Trương Nhược Trần liền đi ra ngoài.

  Trương Nhược Trần không suy nghĩ thêm nữa Vương hậu nương nương sự tình, chuẩn bị toàn lực tu luyện, tranh thủ sớm ngày đạt tới Huyền Cực Cảnh.

  Chỉ cần đạt tới Huyền Cực Cảnh, Trương Nhược Trần liền có thể tu luyện Không Gian lĩnh vực cùng thời gian ấn ký, đến lúc đó, chiến lực của hắn khẳng định sẽ đột nhiên tăng mạnh, trở nên càng thêm cường đại.

  Chí ít, tại Vương hậu nương nương lại phái người tới giết hắn thời điểm, hắn có thể có tự vệ lực lượng.

  Tại Vân Võ Quận Quốc, Hoàng Cực Cảnh võ giả, chỉ có thể thuộc về tầng dưới chót.

  Huyền Cực Cảnh võ giả, xem như sơ bộ bước vào cường giả hàng ngũ.

  Chỉ có Địa Cực Cảnh võ giả, mới xem như chân chính đỉnh tiêm cao thủ, có thể một mình đảm đương một phía, có thể xưng Võ Đạo tông sư.

  Về phần Thiên Cực Cảnh võ giả, mỗi một vị đều là Võ Đạo Thần Thoại, Thần Long thấy đầu mà không thấy đuôi, đại biểu cho Vân Võ Quận Quốc đứng đầu nhất lực lượng.

  Chỉ cần Thiên Cực Cảnh võ giả nguyện ý, trong vòng một đêm, liền có thể tiêu diệt toàn bộ Lâm gia. Chỉ cần hắn có lý do chính đáng, Vân Võ Quận Quốc chính thức thế lực, cũng sẽ không đi truy cứu trách nhiệm của hắn.

  Thiên Cực Cảnh võ giả, ở một mức độ nào đó, đã siêu việt pháp chế.

  Đương nhiên, những cái kia lạm sát kẻ vô tội, thị sát thành tính Thiên Cực Cảnh võ giả, hay là sẽ gặp phải chính thức thế lực bắt cùng treo giải thưởng, trở thành tội phạm truy nã.

  Ngoại trừ một chút ẩn thế Thiên Cực Cảnh võ giả, tại Vân Võ Quận Quốc, thành danh Thiên Cực Cảnh võ giả, hết thảy cũng chỉ có 14 vị. Mỗi một cái đều là không tầm thường đại nhân vật, xưng hùng một phương, tránh giậm chân một cái, liền có thể để Vân Võ Quận Quốc run lên một cái.

  Cùng ngày, Trương Nhược Trần liền tại một đội thị vệ bảo vệ dưới, tiến về Võ Thị, lại mua một nhóm đan dược.

  Tốn hao năm vạn mai ngân tệ, mua 20 mai Tam Thanh Tụ Khí Đan.

  Lại tốn hao sáu vạn mai ngân tệ, mua một viên Huyền Huyết Đan.

  Huyền Huyết Đan, chính là đứng đầu nhất Tam phẩm đan dược. Võ giả đang trùng kích Huyền Cực Cảnh thời điểm, nếu là ăn vào một viên Huyền Huyết Đan, có thể gia tăng năm thành xác xuất thành công.

  Nhưng là, Huyền Huyết Đan quá đắt đỏ, giá trị 12 vạn mai ngân tệ, liền xem như Vân Võ Quận Quốc Vương tử cùng quận chúa đều mua không nổi. Thanh Huyền Các cho Trương Nhược Trần đánh nửa giá, cũng hao tốn sáu vạn mai ngân tệ, mới mua được một viên.

  Hiện tại, Trương Nhược Trần mỗi một lần xuất hành, bên người đều sẽ đi theo một đội trăm người tạo thành hộ vệ.

  Trong đó, hộ vệ đội trưởng, tên là Cát Càn, đã từng chính là Vân Võ Quận Vương cận vệ đội trưởng, tu vi đạt tới Địa Cực Cảnh. Tại Vân Võ Quận Quốc, Cát Càn tuyệt đối coi là cường giả đỉnh cao.

  Có Cát Càn ở bên người bảo hộ, trên đường đi tự nhiên không có gặp được bất kỳ nguy hiểm nào, rất nhanh liền lại trở lại hoàng cung.

  Trong cung, đại điện.

  "Đại vương, Cửu vương tử điện hạ chính là võ học kỳ tài, thiên tư không tại Thất vương tử điện hạ phía dưới, có Cát Càn đại tướng quân thiếp thân bảo hộ hắn, tự nhiên có thể cam đoan tính mạng của hắn an toàn. Thế nhưng là, làm như vậy cũng có rất lớn tai hại." Một cái lão thái giám thấp giọng nói ra.

  Truyện được đăng tại T r u y e n C v. C o m Vân Võ Quận Vương nói: "Ý của ngươi là?"

  Lão thái giám nói: "Tại hoàn toàn an toàn trong hoàn cảnh lớn lên chim ưng con, lại thế nào bay cao? Hoàng cung dù sao vẫn là quá thoải mái dễ chịu, bất lợi cho Cửu vương tử điện hạ trưởng thành."

  Vân Võ Quận Vương khẽ gật đầu, nói: "Ngươi nói có mấy phần đạo lý, Thất nhi tại 14 tuổi thời điểm, liền bái nhập Vân Đài Tông Phủ, trở thành Vân Đài Tông Phủ ngoại phủ đệ tử. Hai năm trước, càng là lấy hạng nhất thành tích, nhất cử trở thành Vân Đài Tông Phủ nội phủ đệ tử."

  "Nói đến, Cửu nhi tu vi đã đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, tin tưởng rất nhanh liền có thể đột phá Huyền Cực Cảnh sơ kỳ, nói không chừng có cơ hội gặp phải năm nay Vân Đài Tông Phủ chiêu sinh thời gian."

  Muốn trở thành Vân Đài Tông Phủ ngoại phủ đệ tử, cơ bản nhất điều kiện, chính là muốn tại 30 tuổi trước đó, đạt tới Huyền Cực Cảnh.

  Vân Đài Tông Phủ chính là một cái tứ lưu tông môn, xây dựng ở Thiên Ma Lĩnh, ở vào Vân Võ Quận Quốc, Hỏa Long Quận Quốc, Tứ Phương Quận Quốc chỗ giao giới, chính là Lĩnh Tây chín quận lớn nhất tông môn.

  Huyền Cực Cảnh võ giả, chỉ có thể trở thành Vân Đài Tông Phủ ngoại phủ đệ tử.

  Địa Cực Cảnh võ giả, mới có thể xưng là Vân Đài Tông Phủ nội phủ đệ tử.

  Vân Võ Quận Quốc 14 vị Thiên Cực Cảnh võ giả, có sáu vị đã từng đều là Vân Đài Tông Phủ đệ tử. Có thể nói, chỉ cần trở thành Vân Đài Tông Phủ đệ tử, tại Lĩnh Tây chín quận, tuyệt đối là một kiện đáng giá kiêu ngạo sự tình.

  Một cái kia lão thái giám nhẹ nhàng lắc đầu, nói: "Đại vương, lão nô cảm thấy không ổn. Thất vương tử điện hạ tất nhiên bái nhập Vân Đài Tông Phủ, Cửu vương tử điện hạ nếu là cũng bái nhập Vân Đài Tông Phủ, chưa chắc là một chuyện tốt!"

  "Ngươi nói có đạo lý!"

  Vân Võ Quận Vương ánh mắt lộ ra mấy phần thâm thúy quang mang, nhẹ nhàng điểm một cái, nói: "Võ Thị Tiền Trang tại Thiên Ma Lĩnh cũng thiết trí có Võ Thị Học Cung, không gần như chỉ ở Lĩnh Tây chín quận chiêu thu đệ tử, mà lại, còn tại Lĩnh Đông chín quận, Lĩnh Nam chín quận, Lĩnh Bắc chín quận, đồng thời chiêu thu đệ tử."

  "Liễu Truyền Thần từng đề cập với bản vương, hắn rất xem trọng Cửu nhi, muốn đề cử Cửu nhi đi Võ Thị Học Cung đi tu luyện."

  Vị kia lão thái giám nhãn tình sáng lên, nói: "Nếu là Cửu vương tử điện hạ có thể tại Võ Thị Học Cung xông ra một phen trò, tương lai nói không chừng sẽ trở thành Võ Thị Tiền Trang cao tầng. Đối với chúng ta Vân Võ Quận Quốc tới nói, đó là tương đương có lợi."

  Vân Võ Quận Vương cười nói: "Võ Thị Học Cung chiêu thu đệ tử điều kiện, so Vân Đài Tông Phủ còn muốn hà khắc, độ khó càng lớn, người bình thường căn bản thi không đi vào."

  Lão thái giám cười nói: "Đại vương quá lo lắng! Cửu vương tử điện hạ, thế nhưng là Vân Võ Quận Quốc Hoàng Bảng thứ nhất, lại có Vân Võ Quận Quốc Võ Thị Tiền Trang phân bộ trang chủ Liễu Truyền Thần đề cử. Lão nô cảm thấy, Cửu vương tử điện hạ chí ít có bảy thành cơ hội thi được Võ Thị Học Cung."

  "Ha ha! Bản vương cảm thấy, hắn hẳn là có chín thành cơ hội!" Vân Võ Quận Vương cười to nói: "Chờ hắn đột phá đến Huyền Cực Cảnh, bản vương liền đi hỏi thăm ý của hắn hướng. Hắn đến cùng là muốn gia nhập Võ Thị Học Cung, hay là Vân Đài Tông Phủ?"
   
 19. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 58: Huyết khí như hồng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trong vương cung, có một tòa Vương tộc Luyện Võ Tràng, xây ở dưới Quân Sơn.

  Sắc trời mới còn chưa có sáng mở, Luyện Võ Tràng bên trong liền vang lên "Ba ba" thanh âm, từng cái Vương tử, quận chúa đều tại võ tràng bên trong tu luyện võ kỹ.

  Vân Võ Quận Vương hết thảy có chín cái nhi tử, mười ba cái nữ nhi, chỉ cần là mở ra Thần Võ Ấn Ký, mỗi sáng sớm liền khẳng định sẽ tới Luyện Võ Tràng bên trong tu luyện. Đây là mỗi ngày môn bắt buộc!

  Website truyện truyenyy T. R. u. Y. e. N. C. V () c. O. m Trương Nhược Trần trước kia chưa từng tới bao giờ Luyện Võ Tràng, hôm nay là bị Cửu quận chúa nài ép lôi kéo kéo đến Luyện Võ Tràng, muốn hắn nhất định phải theo nàng cùng một chỗ tu luyện.

  Không hổ Vương tộc Luyện Võ Tràng, so Lâm gia Luyện Võ Tràng phải lớn bảy, tám lần, toàn bộ dùng một mét dày màu trắng phiến đá lát mà thành.

  Tại võ tràng bên trong, Vương tử cùng quận chúa tương hỗ ở giữa có thể luận bàn, cũng có thể để tu vi tương đương thị vệ cùng một chỗ bồi luyện,

  Mà lại, mỗi ngày đều sẽ có một vị Địa Cực Cảnh tướng quân tại võ tràng bên trong tuần sát, đồng thời chỉ điểm các vị Vương tử cùng quận chúa tu luyện.

  "Tiểu quận chúa, tu luyện Truy Phong Kiếm Pháp, trọng yếu nhất chính là bộ pháp muốn ổn, kiếm pháp muốn trôi chảy.. Tay trái của ngươi nâng lên một chút xíu, giống ta dạng này, kiếm như gió táp, nhanh như thiểm điện."

  Vị kia Địa Cực Cảnh tướng quân đang chỉ điểm Tiểu quận chúa tu luyện một loại Nhân cấp hạ phẩm kiếm pháp, một bên chỉ điểm, còn một bên cho nàng làm mẫu.

  Tiểu quận chúa, mới 6 tuổi, mọc ra tinh xảo đáng yêu khuôn mặt, cầm trong tay một thanh tiểu kiếm, đã đem Truy Phong Kiếm Pháp học được ra dáng.

  Nhìn thấy Cửu quận chúa cùng Trương Nhược Trần, Tiểu quận chúa lập tức hai tròng mắt sáng lên, dẫn theo kiếm hướng về Trương Nhược Trần chạy tới, thanh âm có chút non nớt, nói: "Ngươi chính là Cửu ca?"

  Trương Nhược Trần hướng về Cửu quận chúa nhìn thoáng qua, nhẹ gật đầu, nói: "Ngươi biết ta?"

  "Đương nhiên! Cuối năm khảo hạch thứ nhất, Hoàng Bảng thứ nhất, võ học kỳ tài. Sư phụ nói, Cửu ca trên kiếm đạo tạo nghệ, đã đạt tới Kiếm Tùy Tâm Tẩu cao giai cảnh giới, liền ngay cả hắn cũng không sánh nổi Cửu ca, để cho ta nhất định phải lấy Cửu ca làm gương, thật tốt tu luyện. Cửu ca, ngươi có thể dạy ta luyện kiếm sao? Dạy ta như thế nào tu luyện tới Kiếm Tùy Tâm Tẩu cảnh giới?"

  Tiểu quận chúa niên kỷ tuy nhỏ, thế nhưng là nói chuyện trật tự rõ ràng, không chút nào giống như là một đứa bé.

  Trương Nhược Trần cười cười, cảm thấy Tiểu quận chúa rất đáng yêu, nói: "Ai là ngươi sư phó?"

  Tiểu quận chúa hướng cách đó không xa một cái kia người khoác chiến giáp tướng quân chỉ đi, nói: "Sư phụ ta chính là cấm quân Thập đại cao thủ một trong, Hoắc Tư tướng quân."

  Tại Trương Nhược Trần nhìn về phía Hoắc Tư tướng quân thời điểm, Hoắc Tư đã đi tới, có chút chắp tay đối Trương Nhược Trần cúi đầu, nói: "Mạt tướng Hoắc Tư, bái kiến Cửu vương tử điện hạ." Truyện được đăng tại T r u y e n C v. C o m

  Hoắc Tư chính là một vị Địa Cực Cảnh cường giả, tại trong cấm quân có được địa vị cực cao. Hắn có thể khom người đối Trương Nhược Trần hành lễ, đã nói hắn mười phần coi trọng Trương Nhược Trần, không dám thất lễ.

  Khác những cái kia Vương tử cùng quận chúa, nhất định phải đem hắn xem như sư phụ đối đãi, căn bản không chiếm được đãi ngộ như vậy.

  "Không hổ là Địa Cực Cảnh cường giả, khí thế trên người như sơn nhạc, như biển cả, cho người ta một loại cao không thể chạm, cảm giác thâm bất khả trắc." Trương Nhược Trần khẽ gật đầu.

  Mặc dù chỉ là nhìn thoáng qua, Trương Nhược Trần đã đoán ra Hoắc Tư đại khái tu vi.

  Bởi vì Trương Nhược Trần đến, toàn bộ Luyện Võ Tràng trở nên mười phần náo nhiệt, tất cả Vương tử cùng quận chúa đều đình chỉ tu luyện, hiếu kỳ đi tới.

  Ngũ vương tử có chút âm dương quái khí nói: "Nghe nói tu vi của ngươi đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, thắng liên tiếp mười vị Hoàng Bảng võ giả, chính là Vân Võ Quận Quốc Hoàng Bảng đệ nhất nhân. Ngũ ca rất ngạc nhiên, lực lượng của ngươi đến cùng đạt tới trình độ gì rồi? Không biết, Cửu đệ có thể hay không để cho chúng ta mở vừa mở tầm mắt?"

  Lục vương tử cười lạnh nói: "Nghe nói ngay cả Hoàng Bảng thứ ba Thủy Vấn Tâm, cũng thua ở Cửu đệ trong tay. Hiện tại, tất cả mọi người nói, Cửu đệ có chi dũng. Không biết lấy Cửu đệ thực lực cường đại, cùng Huyền Cực Cảnh võ giả so ra, ai sẽ càng mạnh?"

  Tiểu quận chúa cùng khác những quận chúa kia đều lộ ra thần sắc mong đợi, đoạn thời gian gần nhất, các nàng nghe nói rất nhiều liên quan tới Cửu vương tử truyền thuyết, đều muốn biết Cửu vương tử có phải hay không thật như trong truyền thuyết cường đại như vậy?

  "Cửu đệ, liền để Tam ca đến lĩnh giáo một chút ngươi cao chiêu, thuận tiện để các vị huynh đệ tỷ muội mở mang kiến thức một chút ngươi phong thái vô thượng." Tam vương tử từ trong đám người đi tới, mang trên mặt nụ cười thản nhiên.

  Tam vương tử, năm nay đã 28 tuổi, mặc viền vàng áo bào màu bạc, chắp hai tay sau lưng, mỉm cười nhìn chằm chằm đứng tại đối diện Trương Nhược Trần.

  Tại Vân Võ Quận Vương chín cái nhi tử cùng mười ba cái quận chúa bên trong, Thất vương tử thiên phú cao nhất, tiếp xuống liền là Nhị vương tử, Tứ vương tử, Ngũ quận chúa, Cửu quận chúa.

  Thất vương tử, niên kỷ không đến 20, liền hiện tại đã là Vân Đài Tông Phủ nội phủ đệ tử.

  Nhị vương tử, Ngũ quận chúa toàn bộ đều bái nhập Vân Đài Tông Phủ. Trong đó, hơi lớn tuổi Nhị vương tử, cũng đã là Vân Đài Tông Phủ nội phủ đệ tử, Ngũ quận chúa là Vân Đài Tông Phủ ngoại phủ đệ tử.

  Tứ vương tử là tại năm ngoái thời điểm, bái nhập Võ Thị Học Cung, trở thành Võ Thị Học Cung ngoại cung đệ tử.

  Đứng tại Trương Nhược Trần đối diện Tam vương tử, đã từng ba lần đi tham gia Vân Đài Tông Phủ bên ngoài phủ khảo thí, đều không ngoại lệ, mỗi một lần đều là cuối cùng đều là thất bại.

  Nghe được tất cả mọi người nói Cửu vương tử chính là võ học kỳ tài, có thể có thể thi được Vân Đài Tông Phủ, Tam vương tử tự nhiên không phục lắm, cho nên mới dự định tự tay đem Trương Nhược Trần đánh bại, dùng cái này để chứng minh thực lực của mình.

  Cửu quận chúa có chút không vui mà nói: "Tam ca, ngươi tu vi Võ Đạo đã đạt tới Huyền Cực Cảnh trung kỳ, Cửu đệ mới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn tu vi, coi như đem Cửu đệ đánh bại thì phải làm thế nào đây?"

  Tam vương tử hừ lạnh một tiếng, "Cửu muội, ngươi nói lời này là có ý gì? Bản vương tử là sợ hãi Cửu đệ trở thành Hoàng Bảng thứ nhất về sau kiêu ngạo tự mãn, cho nên mới dự định cùng hắn luận bàn võ kỹ. Lại nói, coi như Cửu đệ thua ở bản vương tử trong tay, cũng không có gì tốt mất mặt. Dù sao bản vương tử là huynh trưởng của hắn, thua với huynh trưởng của mình, với hắn mà nói cũng là một sự rèn luyện."

  "Ba ba!"

  Luyện Võ Tràng bên ngoài, vang lên liên tiếp tiếng vỗ tay.

  "Tam vương tử điện hạ, nói hay lắm!"

  Lâm Thần Dụ cùng Lâm Nính San từ đằng xa đi tới, tiến vào Luyện Võ Tràng.

  "Bái kiến các vị Vương tử cùng quận chúa." Lâm Thần Dụ khom người đối võ tràng bên trong các vị Vương tử cùng quận chúa cúi đầu, nhưng là, trên mặt nhưng không có mảy may cung kính thần sắc, ngược lại mang theo vài phần giọng mỉa mai ý cười.

  Cửu quận chúa khẽ nhíu mày, nói: "Lâm Thần Dụ, Lâm Nính San, nơi này chính là Vương tộc Luyện Võ Tràng, các ngươi tại sao có thể lại tới đây?"

  Lâm Thần Dụ đem một khối lệnh bài lấy ra, nói: "Phụng Vương hậu nương nương chi mệnh, sau này ta cùng Nính San cũng có thể đến Vương tộc Luyện Võ Tràng tu luyện võ kỹ, thuận tiện cũng có thể cùng các vị Vương tử cùng quận chúa điện hạ luận bàn một phen."

  Sau đó, Lâm Thần Dụ đem lệnh bài thu vào, lộ ra mỉm cười, nói: "Vừa rồi ta nghe được Tam vương tử điện hạ, cảm thấy rất có đạo lý. Biểu đệ, ngươi không phải là sợ hãi sẽ bại, nếu là mới không dám cùng Tam vương tử điện hạ giao thủ? Hay là nói, ngươi căn bản là xem thường Tam vương tử điện hạ?"

  Nghe được Lâm Thần Dụ, Tam vương tử sắc mặt chợt trở nên có chút lạnh, nói: "Cửu đệ, ngươi đến cùng là không dám cùng bản vương tử giao thủ? Hay là thật xem thường ta cái này Tam ca?"

  Trương Nhược Trần nhìn một chút mọi người chung quanh, nói: "Tất nhiên, đem lời nói đều nói đến phân thượng này, vậy ta liền cùng Tam ca luận bàn một cái đi!"

  Cửu quận chúa đối Trương Nhược Trần lắc đầu, nói: "Cửu đệ, ngươi đừng xúc động, Tam ca liền là nhiều lần không cách nào thi được Vân Đài Tông Phủ, cho nên mới nghĩ đánh bại ngươi, dùng cái này đến tìm kiếm cảm giác thành tựu."

  Trương Nhược Trần cười nói: "Cửu tỷ, ngươi không cần lo lắng, ta có chừng mực."

  Đi qua mấy ngày gần đây tu luyện, Trương Nhược Trần tu vi lại có tiến bộ, lực lượng mạnh nhất lực bộc phát, đạt tới chín mươi hai ngưu chi lực.

  Coi như Tam vương tử là Huyền Cực Cảnh trung kỳ cảnh giới, Trương Nhược Trần cũng không phải là không có cơ hội đánh bại hắn.

  Nhìn thấy Trương Nhược Trần đồng ý xuống tới, Lâm Thần Dụ khóe miệng lộ ra một tia âm mưu được như ý ý cười. Hắn cũng cảm thấy Cửu vương tử thực sự quá phong mang tất lộ, mượn nhờ Vương tử tay đi áp chế một chút hắn nhuệ khí, sao lại không phải một kiện chuyện đùa?

  Tam vương tử trên mặt hiện ra mỉm cười, nói: "Cửu đệ, ngươi cũng nên cẩn thận, đừng chiêu thứ nhất liền thua ở trong tay của ta, đến lúc đó, Hoàng Bảng đệ nhất mặt mũi coi như ném đi được rồi."

  "Man Ngưu Chiến Quyền."

  Tam vương tử thi triển ra là Nhân cấp trung phẩm trong quân võ kỹ, Man Ngưu Chiến Quyền.

  Man Ngưu Chiến Quyền, tổng cộng chia làm mười tầng.

  Tu luyện thành tầng thứ nhất, có thể đánh ra một đầu Man Ngưu lực lượng.

  Tu luyện thành tầng thứ hai, có thể đánh ra bốn đầu Man Ngưu lực lượng.

  Tu luyện thành tầng thứ ba, có thể đánh ra chín đầu Man Ngưu lực lượng.

  Cứ thế mà suy ra, tu luyện thành tầng thứ mười, liền có thể đánh ra 100 đầu Man Ngưu lực lượng.

  Trong quân đội, rất nhiều quân sĩ tu luyện Man Ngưu Chiến Quyền, thế nhưng là từ xưa tới nay chưa từng có ai có thể tại Huyền Cực Cảnh trước đó tu luyện tới tầng thứ mười.

  Tam vương tử cho đến bây giờ, cũng mới tu luyện thành tầng thứ chín, có thể bộc phát ra 80 nhất ngưu lực lượng.

  Trương Nhược Trần mặc dù chỉ là Hoàng Cực Cảnh cảnh giới đại viên mãn, thế nhưng là lực lượng nhưng vượt xa cùng cảnh giới võ giả, coi như không sử dụng Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, cũng có thể bộc phát ra 80 nhất ngưu lực lượng.

  Trương Nhược Trần đánh ra một chưởng, cùng Tam vương tử đánh ra Man Ngưu Chiến Quyền đụng vào nhau.

  "Bành!"

  Một kích giao thủ, cân sức ngang tài.

  Trương Nhược Trần lắc lắc ống tay áo, nói: "Đây chính là Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả thực lực?"

  "Vừa mới bắt đầu."

  Tam vương tử mi tâm Thần Võ Ấn Ký phát sáng lên, chân khí rót vào huyết dịch. Một mảnh màu đỏ nhạt huyết khí, từ thể nội tiêu tán đi ra, giống như một đạo cầu vồng, còn quấn Tam vương tử thân thể.

  Huyết khí như hồng.

  Chỉ có Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả, mới có thể làm đến huyết khí như hồng, tại sau lưng hình thành một đạo màu đỏ cầu vồng vòng. Cầu vồng vòng màu sắc càng đậm, đại biểu võ giả tu vi càng mạnh.

  Tam vương tử kích phát ra tới cầu vồng vòng mười phần nhạt nhẽo, nói rõ hắn mới vừa vặn đạt tới Huyền Cực Cảnh trung kỳ.

  Huyền Cực Cảnh sơ kỳ dấu hiệu là huyết khí sôi trào.

  Huyền Cực Cảnh trung kỳ dấu hiệu là huyết khí như hồng.

  Huyền Cực Cảnh hậu kỳ dấu hiệu là huyết khí trùng thiên.

  Kích phát ra huyết khí lực lượng, Tam vương tử lực lượng chợt tăng một mảng lớn, vậy mà bộc phát ra Man Ngưu Chiến Quyền mười tầng uy lực, mỗi một quyền đều là một trăm ngưu lực lượng.

  "Bành!"

  Vẻn vẹn chỉ là một quyền, Tam vương tử liền đem Trương Nhược Trần đánh bay ra ngoài.

  "Đây chính là Hoàng Bảng đệ nhất võ học kỳ tài thực lực? Cũng bất quá như thế."

  Tam vương tử phát ra một tiếng cuồng tiếu, hai chân đạp một cái, giống như một đầu Man Ngưu, lại là hướng về Trương Nhược Trần công tới, liên tiếp đánh ra 18 quyền.

  Trương Nhược Trần mỗi đón hắn một quyền, liền sẽ lui lại một bước.
   
 20. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 59: Một tháng ước hẹn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả, quả nhiên không thể khinh thường. Mà lại, Tam vương tử tại Huyền Cực Cảnh trung kỳ vũ giả bên trong, hẳn là còn tính là yếu nhược một loại kia." Trương Nhược Trần trong lòng thầm nghĩ.

  Trương Nhược Trần mỗi tiếp Tam vương tử một quyền, liền sẽ thông qua thân thể xương cốt cùng kinh mạch, đem bộ phận lực quyền truyền đến lòng đất.

  Cho nên, coi như Tam vương tử có thể bộc phát ra một trăm ngưu lực lượng, cũng căn bản không cách nào kích thương Trương Nhược Trần.

  Cũng may mắn là Trương Nhược Trần, nếu là đổi lại khác bất kỳ một cái nào Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn võ giả, Tam vương tử chỉ cần một quyền xuống dưới, liền có thể đem hắn đánh chết.

  "Tam vương tử mặc dù chỉ là một cái bao cỏ, thế nhưng là tu vi hay là rất mạnh, Trương Nhược Trần xem ra là phải thua." Lâm Nính San nói.

  Lâm Thần Dụ lắc đầu, nắm lấy hoàn toàn khác biệt cách nhìn, nói: "Trương Nhược Trần tu vi so ta tưởng tượng bên trong còn cường đại hơn được nhiều, Tam vương tử không làm gì được hắn."

  "Làm sao lại như vậy? Trương Nhược Trần rõ ràng bị đánh đến chỉ có thể lui lại, ngay cả sức hoàn thủ đều không có." Lâm Nính San có chút không hiểu.

  Lâm Thần Dụ duỗi ra một cây ngón trỏ, hướng về mặt đất một chỉ, nói: "Ngươi cẩn thận nhìn Trương Nhược Trần giẫm qua mặt đất."

  Lâm Nính San nhìn sang, chỉ gặp Trương Nhược Trần mỗi giẫm ra một bước, mặt đất phiến đá liền sẽ có chút lõm xuống dưới, hình thành một cái nhàn nhạt dấu chân. Nếu là không cẩn thận quan sát, căn bản không phát hiện được.

  "Hắn đem Tam vương tử lực lượng đều gỡ đến lòng đất." Lâm Nính San hơi kinh hãi, nói: "Hắn là như thế nào làm được?"

  Lâm Thần Dụ nói: "Hắn đối lực lượng khống chế, đã đạt tới tinh diệu tuyệt luân tình trạng, Tam vương tử coi như lực lượng mạnh mẽ hơn hắn, nhưng căn bản không gây thương tổn được hắn. Thật sự là diệu a! Nếu không phải Tam vương tử cái kia ngu xuẩn cho chúng ta thăm dò, chúng ta còn không biết hắn Trương Nhược Trần chân thực thực lực."

  "Nếu là muốn đi Hắc Thị mời sát thủ, xem ra cần phải nhiều treo giải thưởng gấp đôi ngân tệ, mới có thể làm đến vạn vô nhất thất."

  Lâm Thần Dụ khóe miệng lộ ra một tia nụ cười thản nhiên.

  Ở đây, ngoại trừ Lâm Thần Dụ bên ngoài, cũng chỉ có tu vi đạt tới Địa Cực Cảnh Hoắc Tư tướng quân mới nhìn ra Trương Nhược Trần chân thực thực lực, kìm lòng không được nhẹ gật đầu, trong lòng thầm nghĩ, không hổ là võ học kỳ tài, anh hùng xuất thiếu niên.

  Cửu quận chúa mười phần vì Trương Nhược Trần lo lắng, nói: "Cửu đệ, tu vi của ngươi không bằng Tam ca, không nên cùng hắn liều man lực. Tiếp kiếm!"

  Cửu quận chúa đem trong tay kiếm, hướng Trương Nhược Trần thả tới.

  Trương Nhược Trần vốn còn muốn tiếp tục cùng Tam vương tử giao thủ, dùng cái này đến rèn luyện chưởng pháp.

  Tất nhiên Cửu quận chúa đem kiếm ném qua đến, hắn tự nhiên cũng liền đem kiếm tiếp được, nói: "Đã như vậy, vậy liền sớm kết thúc đi!"

  "Xoạt!"

  Trương Nhược Trần tay cầm chuôi kiếm, lôi ra một mảnh chói lọi kiếm quang, trong không khí vạch ra một đạo mỹ lệ độ cong.

  Một kiếm vung ra đi, sắc bén mũi kiếm, chỉ tại Tam vương tử phần cổ.

  Vẻn vẹn chỉ là một kiếm, liền đem Tam vương tử chế phục.

  Tam vương tử quyền đầu cứng sinh sinh dừng ở giữa không trung, toàn thân trên dưới động cũng không dám động một cái, sợ hơi vọng động, mũi kiếm liền sẽ vạch phá cổ của hắn.

  Võ tràng bên trong, tất cả mọi người đều sửng sốt, chấn kinh đến tột đỉnh.

  Rõ ràng vẫn luôn là Tam vương tử chiếm thượng phong, đem Cửu vương tử đánh cho không ngừng lùi lại, vì sao hắn đột nhiên một cái liền bại?

  "Cửu ca, khẳng định vẫn luôn là để cho Tam ca. Bằng không, lấy Cửu ca thực lực, sớm đã đem Tam ca đánh bại." Tiểu quận chúa cõng một đôi tay nhỏ, trợn tròn một đôi tròng mắt tử, một bộ sùng bái bộ dáng.

  Khác những cái kia Vương tử cùng quận chúa cũng đều bừng tỉnh đại ngộ tới, nguyên lai cũng không phải là Cửu vương tử đánh không thắng Tam vương tử, chỉ là Cửu vương tử vẫn luôn để cho Tam vương tử.

  "Cửu vương tử thật không hổ là võ học kỳ tài, Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn liền có thể đánh bại Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả, nếu là đột phá đến Huyền Cực Cảnh, thật là lợi hại bực nào?"

  "Nghe nói, Hoàng Cực Cảnh cực cảnh lực lượng là một trăm ngưu, cũng không biết Cửu vương tử điện hạ đạt tới trong truyền thuyết kia cực cảnh lực lượng không có?"

  "Coi như không có, đoán chừng cũng chênh lệch không xa."

  * * *

  Nghe được đám người tiếng nghị luận, Tam vương tử càng thêm nổi giận.

  Vốn là muốn đánh bại Cửu vương tử, tìm kiếm cảm giác thành tựu. Không nghĩ tới, lại bị một kiếm chế phục.

  Lần này, mặt của hắn ném đến lớn hơn!

  "Ta không phục, Cửu đệ, chúng ta tái chiến một trận." Tam vương tử cảm thấy mình mới vừa rồi là lơ là sơ suất, mới có thể thua ở Trương Nhược Trần dưới kiếm.

  "Không cần lại dựng lên, ai thua ai thắng thật trọng yếu như vậy sao?"

  Trương Nhược Trần nói xong lời này, chỉ để lại ngây người như phỗng Tam vương tử, hướng về Cửu quận chúa đi tới, đem kiếm trả lại cho nàng.

  "Cửu đệ, ngươi làm sao không nói cho ta biết trước ngươi có thể chắc thắng Tam ca? Làm hại ta lo lắng vô ích lâu như vậy." Cửu quận chúa trợn nhìn Trương Nhược Trần một chút, có chút oán buồn bực đường.

  "Chắc thắng? Thiên hạ nào có chắc thắng chiến đấu." Trương Nhược Trần cười lắc đầu.

  Lâm Nính San nhìn thấy Trương Nhược Trần cùng Cửu quận chúa thân mật dáng vẻ, trong lòng liền mười phần không vui, ôm tinh huy cổ kiếm, đi tới, thản nhiên mà nói: "Cửu quận chúa, Nính San nghe nói ngươi đạt đến Kiếm Tùy Tâm Tẩu cảnh giới, nhất thời ngứa nghề, cũng muốn cùng Cửu quận chúa luận bàn một cái kiếm kỹ. Không biết Cửu quận chúa ý như thế nào?"

  Cửu quận chúa nhìn Lâm Nính San một chút, sinh ra một cỗ chiến ý, nói: "Tốt! Bản quận chúa đã sớm muốn cùng ngươi tái chiến một lần, tất nhiên đi vào Vương tộc võ tràng, vậy chúng ta bây giờ liền so cái cao thấp."

  Cửu quận chúa cùng Lâm Nính San cùng xưng là Vương thành song mỹ, tại cuối năm khảo hạch thời điểm, Cửu quận chúa lại thua ở Lâm Nính San dưới kiếm, trong lòng tự nhiên không phục lắm, vẫn muốn tìm về mặt mũi.

  "Nước xanh nghe biển."

  Cửu quận chúa chủ động công kích đi qua, vừa ra kiếm, chính là cuốn lên một mảng lớn sóng kiếm, từng cơn sóng liên tiếp, hướng về Lâm Nính San bao phủ tới.

  "Rầm rầm!"

  Sóng kiếm vậy mà phát ra nước biển vỗ bờ thanh âm, đá vụn bắn tung trời, sóng lớn vỗ bờ, tựa như là chân chính sóng biển.

  Cửu quận chúa đạt tới Kiếm Tùy Tâm Tẩu sơ giai cảnh giới về sau, kiếm pháp cũng đạt tới một cái khác độ cao, so với cuối năm khảo hạch thời điểm, kiếm pháp của nàng tinh diệu trình độ, chí ít tăng lên gấp đôi trở lên.

  Lâm Nính San chỉ là đứng tại chỗ, không nhúc nhích, môi đỏ óng ánh sáng long lanh, lộ ra một tia khinh miệt ý cười.

  "Bạch!"

  Nàng một kiếm đâm ra đi, một cỗ cường đại Hàn Băng Kiếm Khí từ trên kiếm phong phát ra, đem Cửu quận chúa thi pháp đi ra kiếm pháp toàn bộ phá vỡ.

  Website truyện truyenyy T r u y e n C v. C o m "Buông tay!"

  Lâm Nính San khẽ quát một tiếng, một kiếm đập vào Cửu quận chúa trên cổ tay.

  Cửu quận chúa trên cổ tay thêm ra một đạo vết máu, năm ngón tay mất đi khí lực, kiếm trong tay ném đi ra ngoài, loảng xoảng một tiếng, rơi xuống đất.

  Cửu quận chúa chỗ cổ tay lưu lại một đạo huyết sắc ấn ký, hướng về sau liền lùi lại hơn mười bước, một cỗ đau đớn truyền khắp toàn thân, cắn chặt hàm răng, có chút tức giận nói: "Ngươi.."

  Lâm Nính San phong khinh vân đạm thu hồi tinh huy bảo kiếm, lộ ra ưu nhã thong dong, thở dài một cái: "Cửu quận chúa không phải là bị xưng là thiên chi kiêu nữ, làm sao ngay cả kiếm đều bóp bất ổn? Giữa chúng ta chênh lệch, thật là càng lúc càng lớn. Ai!"

  "Lâm Nính San, ngươi có chủ tâm nhục nhã bản quận chúa?" Cửu quận chúa sắc mặt đỏ lên, có chút xấu hổ vô cùng.

  Nguyên bản, nàng là cùng Lâm Nính San nổi danh thiên chi kiêu nữ, tuy nhiên lại bị đối phương một kiếm đánh bại, tự nhiên thụ đả kích rất lớn.

  "Không dám, Nính San không dám nhục nhã quận chúa điện hạ, chỉ là không có nghĩ đến quận chúa điện hạ kiếm pháp sẽ kém cỏi như vậy thôi." Lâm Nính San cười nói.

  Trương Nhược Trần đem rơi trên mặt đất kiếm nhặt lên, đi đến Cửu quận chúa bên người, nói: "Lâm Nính San, tu vi của ngươi đã đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại cực vị, so Cửu tỷ cao hơn một cảnh giới, coi như thắng Cửu tỷ lại như thế nào? Liền có thể nói rõ ngươi so với nàng ưu tú? Ngươi quá ngây thơ!"

  Nghe nói như thế, Lâm Nính San ánh mắt trầm xuống, nói: "Ngươi dám nói ta ngây thơ? Tất cả mọi người thấy rất rõ ràng, bản tiểu thư liền là một kiếm đánh bại Cửu quận chúa, lấy Cửu quận chúa thực lực, vốn là không xứng cùng ta nổi danh."

  Lâm Nính San ngẩng lên tuyết trắng cái cằm, tựa như là một cái kiêu ngạo trắng Thiên Nga.

  Cửu quận chúa mười phần không quen nhìn Lâm Nính San cái kia một bộ dáng, thế nhưng là mình lại xác thực không phải là đối thủ của nàng, trong lòng mười phần biệt khuất, tức giận đến con mắt đều có chút đỏ lên.

  Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm Lâm Nính San, nói: "Đã như vậy, vậy liền sau một tháng tái chiến một lần. Nếu là sau một tháng, ngươi còn có thể đánh bại Cửu tỷ. Ta liền vì lúc trước, xin lỗi ngươi."

  Nghe được Trương Nhược Trần, Cửu quận chúa đột nhiên nâng lên trán, đối Trương Nhược Trần lắc đầu.

  Vạn nhất sau một tháng, nàng lại bại bởi Lâm Nính San làm sao bây giờ? Thật chẳng lẽ muốn Cửu đệ hướng Lâm Nính San cái kia nhỏ tiện. Người cúi đầu nhận sai? Truyện được đăng tại T. R. u. Y. e. N. C. V[.] c. O. m

  Lâm Nính San nghe được Trương Nhược Trần, mừng rỡ trong lòng, một lời đáp ứng, nói: "Tốt! Trương Nhược Trần, lời này thế nhưng là ngươi nói. Một vị võ học kỳ tài cho bản tiểu thư xin lỗi, bản tiểu thư thế nhưng là chờ mong cực kì."

  Trương Nhược Trần nói: "Nếu là ngươi bại, nhất định phải ở trước mặt tất cả mọi người, hướng Cửu tỷ xin lỗi."

  "Ta đáp ứng ngươi." Lâm Nính San đối với mình có lòng tin tuyệt đối, không chút do dự đáp ứng.

  Tại cuối năm khảo hạch thời điểm, Lâm Nính San bị Trương Nhược Trần hung hăng nhục nhã, trong lòng hết sức thống hận Trương Nhược Trần.

  Nếu là sau một tháng, nàng đánh bại Cửu quận chúa, chắc chắn sẽ không như vậy mà đơn giản buông tha Trương Nhược Trần.

  Xin lỗi?

  Trương Nhược Trần, ngươi nghĩ đến quá đơn giản!

  Nàng đột nhiên phát giác, nhục nhã Trương Nhược Trần, so giết chết Trương Nhược Trần càng thêm để nàng hưng phấn.

  Sau đó, Lâm Nính San cùng Lâm Thần Dụ liền rời đi Vương tộc võ tràng.

  Lâm Thần Dụ vừa đi vừa nói: "Trương Nhược Trần không phải một nhân vật đơn giản, tất nhiên hắn dám buông lời, khẳng định có nắm chắc nhất định. Nính San, ngươi tốt nhất vẫn là cẩn thận một chút cho thỏa đáng."

  "Ca, ngươi quá lo lắng. Có ngươi từ Vân Đài Tông Phủ mang về uẩn khí dược dịch, tu vi của ta đột nhiên tăng mạnh. Sau một tháng, ta khẳng định có thể tu luyện tới đại cực vị đỉnh phong, đến lúc đó, Cửu quận chúa cùng ta chênh lệch, sẽ chỉ trở nên lớn hơn." Lâm Nính San nói.

  Lâm Thần Dụ nhẹ gật đầu, nói: "Tại uẩn khí dược dịch trợ giúp dưới, tu vi của ngươi hoàn toàn chính xác có thể trong thời gian ngắn tấn mãnh tăng lên. Cố gắng tu luyện đi! Tranh thủ sớm ngày đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, đến lúc đó ta sẽ cho ngươi một viên Huyền Huyết Đan, giúp ngươi nhất cử đột phá Huyền Cực Cảnh."

  "Huyền Cực Cảnh." Lâm Nính San trên mặt lộ ra vẻ vui mừng.

  Lâm Thần Dụ nói: "Chờ ngươi đạt tới Huyền Cực Cảnh, lấy thiên phú của ngươi, muốn kiểm tra tiến Vân Đài Tông Phủ cũng không phải việc khó. Cửu quận chúa, chẳng qua là ngươi trưởng thành trên đường một khối bàn đạp thôi. Còn Trương Nhược Trần, hắn lại dám cùng Vương hậu nương nương đối nghịch, nhất định sẽ chết tại bỏ mạng. Ha ha!"

  Lâm Nính San trong đôi mắt, lộ ra hào quang kì dị, đối sau một tháng luận võ, càng thêm mong đợi.

  Nàng trong đầu tưởng tượng, Trương Nhược Trần ăn nói khép nép hướng nàng nói xin lỗi dáng vẻ, khóe miệng liền lại móc ra một vòng mê người ý cười.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...