Vạn Cổ Thần Đế - Phi Thiên Ngư

Thảo luận trong 'Kiếm Hiệp' bắt đầu bởi The Fool, 25/6/2019.

 1. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Xem: 166
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Tác giả: Phi Thiên Ngư

  Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Huyền Ảo, Trọng Sinh, Trùng Sinh

  Giới thiệu truyện:

  800 năm trước, Minh Đế chi tử Trương Nhược Trần, bị vị hôn thê của hắn Trì Dao công chúa giết chết, thiên kiêu một đời, liền như vậy ngã xuống. Tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần một lần nữa sống lại, lại phát hiện vị hôn thê đã từng giết chết hắn, đã thống nhất Côn Lôn Giới, mở ra Đệ Nhất Trung Ương đế quốc, được xưng "Trì Dao Nữ Hoàng".

  Trì Dao Nữ Hoàng -- thống ngự thiên hạ, uy lâm bát phương; thanh xuân mãi mãi, bất tử bất diệt. Trương Nhược Trần đứng ở Chư Hoàng Từ Đường ở ngoài, nhìn Trì Dao Nữ Hoàng tượng thần, trong lòng bốc cháy lên hừng hực cừu hận liệt diễm, "Đợi ta trùng tu mười ba năm, dám gọi Nữ Hoàng dưới Hoàng Tuyền".

  TG: Thần Ma Thiên Tôn, Linh Chu. TG đổi tên.

  Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Vạn Cổ Thần Đế!
   
 2. Đang tải...
 3. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Tám trăm năm sau

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Trì Dao, ta đối với ngươi như tình cảm chân thành, ngươi vì sao muốn giết ta?"

  Trương Nhược Trần hét lớn một tiếng, nghĩ trước bổ nhào về phía trước, ép tới mạ vàng chế tạo giường "Kẽo kẹt" một tiếng, đột nhiên ngồi dậy.

  Phát hiện chỉ là một giấc mộng, Trương Nhược Trần mới thở ra một hơi thật dài, dùng ống tay áo đem mồ hôi trên trán lau khô.

  Không!

  Đây không phải là một giấc mộng!

  Hắn cùng Trì Dao công chúa phát sinh hết thảy, lại thế nào có thể là một giấc mộng?

  Trương Nhược Trần vốn là Côn Lôn Giới chín đại Đế Quân một trong "Minh Đế" con trai độc nhất, năm gần 16 tuổi, lợi dụng nghịch thiên thể chất, tu luyện tới Thiên Cực Cảnh đại viên mãn.

  Nhưng là, ngay tại hắn trở thành Côn Lôn Giới thế hệ tuổi trẻ đệ nhất nhân thời điểm, lại chết tại mình thanh Mai Trúc ngựa vị hôn thê Trì Dao công chúa trong tay.

  Trì Dao công chúa, là chín đại Đế Quân một trong "Thanh Đế" nữ nhi.

  Minh Đế cùng Thanh Đế là tốt nhất bạn tri kỉ, Trương Nhược Trần cùng Trì Dao công chúa càng là chỉ phúc vi hôn, từ nhỏ cùng nhau lớn lên, cùng một chỗ tu luyện. Một cái tư thế hiên ngang, một cái mỹ mạo tuyệt luân, có thể xưng Kim Đồng Ngọc Nữ, lúc đầu có thể trở thành tu luyện giới một đoạn giai thoại.

  Trương Nhược Trần làm sao cũng không ngờ được, Trì Dao công chúa thế mà lại ra tay với hắn!

  Chết tại Trì Dao công chúa trong tay về sau, khi Trương Nhược Trần lần nữa tỉnh lại, lại phát hiện mình đã tại 800 năm về sau.

  Đã từng Trì Dao công chúa, bình định Cửu Đế chi loạn, thống nhất cửu quốc, thành lập thứ nhất Trung Ương Đế Quốc, trở thành toàn bộ Côn Lôn Giới Chúa Tể -- Trì Dao Nữ Hoàng.

  800 năm trước, xưng hùng Côn Lôn Giới Cửu Đế, triệt để trở thành quá khứ, biến mất tại lịch sử trường hà bên trong.

  Cửu Đế đã chết, Nữ Hoàng đương lập.

  Thời đại này, chỉ có một vị Hoàng giả, cái kia chính là Trì Dao Nữ Hoàng, thống ngự thiên hạ, uy lâm bát phương.

  "Nàng vì sao muốn giết ta? Lòng của nàng tại sao có thể ác như vậy, hay là nói lòng của phụ nữ đều như thế hung ác?"

  Trương Nhược Trần ánh mắt sắc bén, tâm chìm như sắt, đầy bụng nghi vấn. Nhưng là, nhưng không ai có thể giúp hắn giải đáp.

  800 năm đi qua, sớm đã thương hải tang điền, cảnh còn người mất, ngoại trừ tu vi tuyệt thế Trì Dao Nữ Hoàng, thanh xuân vẫn như cũ, bất lão bất tử. Đã từng những cố nhân kia, toàn bộ đều đã hóa thành cát vàng, biến thành bạch cốt.

  Cho dù là năm đó uy phong bát diện Cửu Đế, cũng đều toàn bộ ở nhân gian tuyệt tích, chỉ để lại từng đoạn để hậu nhân kéo dài truyền tụng huy hoàng cố sự.

  "Kẹt kẹt!"

  Một cái thân thể nhu nhược cung trang mỹ phụ nhân, từ bên ngoài đẩy cửa đi tới, nhìn xem ngồi tại trên giường Trương Nhược Trần, mang theo mắt ân cần thần, "Trần Nhi, ngươi lại thấy ác mộng?"

  Trước mắt người mỹ phụ này, là Vân Võ Quận Vương Vương phi, cũng là Trương Nhược Trần mẫu thân, Lâm Phi.

  Cái này một thân thể nguyên chủ nhân, bởi vì người yếu nhiều bệnh, ba ngày trước liền bệnh chết tại trên giường.

  Trương Nhược Trần bị Trì Dao công chúa giết chết về sau, lần nữa tỉnh lại, liền xuất hiện tại cái này một thân thể bên trong, để nguyên bản bệnh chết thiếu niên khởi tử hồi sinh. Càng thêm trùng hợp chính là, cái này một thân thể nguyên chủ nhân, cũng gọi Trương Nhược Trần.

  Trương Nhược Trần vừa mới lúc tỉnh lại, còn rất bài xích Lâm Phi. Dù sao ở trong mắt Trương Nhược Trần, Lâm Phi, chỉ là một người xa lạ.

  Nhưng là, đi qua ba ngày tiếp xúc, Trương Nhược Trần dần dần phát hiện, Lâm Phi thật hết sức quan tâm hắn, đơn giản cẩn thận, nhìn thấy Trương Nhược Trần làm ác mộng bị làm tỉnh lại, càng không để ý trời đông giá rét, lập tức chạy đến Trương Nhược Trần gian phòng.

  Ở kiếp trước, Trương Nhược Trần chưa bao giờ thấy qua mình mẹ đẻ. Nghe nói, tại mình ra đời thời điểm, nàng liền đi thế! Không nghĩ tới, bị Trì Dao công chúa giết chết về sau, trùng sinh tại cái này một thân thể bên trong, vậy mà để hắn nhiều một vị mẫu thân, cảm nhận được tình thương của mẹ ấm áp.

  "Có lẽ nàng còn không biết, mình Trần Nhi, tại ba ngày trước, liền bệnh chết!"

  Nếu là nói cho nàng chân tướng, nàng chưa hẳn chịu được tin dữ này đả kích.

  Trương Nhược Trần nhìn trước mắt người mỹ phụ này, nhãn thần trở nên nhu hòa, mỉm cười: "Mẫu thân, không cần lo lắng cho ta, chỉ là một giấc mộng mà thôi."

  Lâm Phi đơn bạc trên thân hất lên một kiện đỏ thẫm sắc ngay cả mũ lông chồn, ngồi tại Trương Nhược Trần bên giường, vuốt ve Trương Nhược Trần cái trán, lo lắng nói: "Đã ba ngày buổi tối, ngươi luôn luôn bị ác mộng làm tỉnh lại, mỗi lần đều gọi 'Trì Dao' danh tự. Nàng đến cùng là ai a?"

  Lâm Phi tự nhiên không có khả năng đem "Trì Dao" cái tên này, liên tưởng đến thứ nhất Trung Ương Đế Quốc Nữ Hoàng.

  Huống hồ, Trì Dao Nữ Hoàng thống nhất Côn Lôn Giới, thành lập thứ nhất Trung Ương Đế Quốc về sau, liền danh xưng "Đại Uy Đại Đức Nữ Thánh Hoàng", bình thường căn bản không có người dám nhắc tới "Trì Dao" hai chữ. Sẽ phạm kiêng kị.

  Trương Nhược Trần nói: "Không có gì, mẫu thân, ngươi nghe lầm!"

  Lâm Phi thở dài một cái, nói: "Sau này tuyệt đối không nên lại gọi thẳng 'Trì Dao' hai chữ, cho dù là trong mộng cũng không được, đây chính là Nữ Hoàng tục danh. Gọi thẳng Nữ Hoàng tục danh là đại bất kính, một khi bị người hữu tâm nghe được, sẽ bị xử tử."

  Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, thật chặt nhéo nhéo ngón tay, có phần ngậm thâm ý nói: "Tuyệt đối sẽ không! Sau này.."

  Sau này, ta chính là nàng ác mộng.

  Lâm Phi nhìn xem dáng người gầy yếu, sắc mặt tái nhợt Trương Nhược Trần, nhẹ nhàng thở dài một hơi, trong lòng vô cùng chua xót.

  Mặc dù sinh ở Quận Vương nhà, nhưng là, hắn lại từ nhỏ người yếu nhiều bệnh, đã 16 tuổi, vẫn như cũ chỉ có thể lâu dài nằm ở trên giường, chỉ sợ đời này cũng chỉ có thể bộ dáng này!

  Bên ngoài, vang lên một trận xốc xếch tiếng bước chân.

  "Các ngươi chơi cái gì? Nơi này chính là Ngọc Sấu Cung, ai cho các ngươi lá gan, dám tùy ý xông loạn tiến đến?" Một cái dung mạo xinh đẹp thị nữ, muốn ngăn lại xông vào Bát vương tử, lại bị Bát vương tử nhẹ nhàng đẩy, ném tới hơn mười mét bên ngoài.

  Bát vương tử thế nhưng là một vị võ giả, tu vi đạt tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, một chưởng đánh ra, đủ để đem nặng ba trăm cân bàn đá đánh ra xa mười trượng, huống chi chỉ là một cái trên dưới một trăm cân nặng thị nữ?

  Ngón tay búng một cái, liền có thể đưa nàng bắn bay ra ngoài.

  Một cái kia thị nữ kêu thảm một tiếng, trùng điệp ngã xuống đất, tay trái cánh tay bị ngã đoạn.

  Bát vương tử mặc một thân kim sợi áo, trên lưng quấn lấy một cây ngọc thạch mang, thân thể tráng kiện, cánh tay thon dài, bộ pháp trầm ổn, đi vào Ngọc Sấu Cung, lặng lẽ nhìn chằm chằm người thị nữ kia một chút, "Một cái nô tỳ cũng dám cản bản vương tử con đường, thật sự là muốn chết."

  Bát vương tử sau lưng, đi theo sáu vị người mặc lân giáp da giáp thị vệ, thân thể cao lớn, lưng hùm vai gấu, hiển nhiên đều là chiến lực cường đại tu sĩ Võ Đạo, thuộc về hoàng cung cấm vệ.

  Lâm Phi nghe phía bên ngoài động tĩnh, trấn an Trương Nhược Trần cảm xúc về sau, liền đóng cửa lại, đi ra ngoài.

  Nàng nhìn chằm chằm đứng ở bên ngoài Bát vương tử, có chút cau lại lông mày, nói: "Bát vương tử điện hạ, nơi này chính là Ngọc Sấu Cung, coi như ngươi là Vương tử, cũng không thể xông loạn đi!"

  Bát vương tử Trương Tế ngẩng đầu nhìn chằm chằm Lâm Phi, cất cao giọng nói: "Vương hậu có lệnh, Lâm Phi nương nương cùng Cửu đệ tẩm cung, đổi đến 'Tử Di Thiên Điện'. Sau này Ngọc Sấu Cung chủ nhân, chính là bản vương tử mẹ đẻ Tiêu Phi nương nương."

  Lâm Phi sắc mặt hơi đổi, nàng đã sớm ngờ tới một ngày này sẽ đến, nhưng là, nhưng không có nghĩ đến sẽ đến đến nhanh như vậy.

  Lâm Phi đau thương cười một tiếng, nói: "Vương hậu nhanh như vậy liền muốn đuổi chúng ta mẹ con rời đi Ngọc Sấu Cung sao? Tốt a! Ngày mai, ta liền cùng Trần Nhi dọn đi Thiên Điện."

  Bát vương tử nói: "Thật xin lỗi! Mẫu thân nói, nàng đêm nay liền muốn vào ở Ngọc Sấu Cung. Xin Lâm Phi nương nương hiện tại liền dọn đi Thiên Điện!"

  Lâm Phi biết Trương Nhược Trần người yếu nhiều bệnh, chịu không được giày vò, mang theo vài phần cầu khẩn ngữ khí, nói: "Bát vương tử điện hạ, ngươi cũng biết ngươi Cửu đệ người yếu nhiều bệnh, đêm đã khuya, thời tiết rét lạnh, vạn nhất.."

  Bát vương tử cười lạnh, mảy may đều không khách khí nói: "Lâm Phi nương nương, trên đời này người đáng thương nhiều đến đi, nhưng là, không phải mỗi người đều đáng giá đáng thương. Tất nhiên Cửu đệ người yếu nhiều bệnh, cái kia còn sống trên đời làm gì?"

  "Hắn nhưng là ngươi Cửu đệ!"

  Lâm Phi còn muốn nói tiếp cái gì, đột nhiên, cửa phía sau bị đẩy ra.

  Trương Nhược Trần thân thể suy yếu, lấy tay chống đỡ cột cửa mới có thể miễn cưỡng đứng thẳng, nhìn chằm chằm cách đó không xa Bát vương tử. Hắn nhìn như yếu không trải qua gió thân thể, giống như là ẩn chứa ý chí bất khuất, nói: "Không cần cầu bọn hắn, chúng ta bây giờ liền dọn đi."

  "Trần Nhi, ngươi làm sao xuống giường? Khí trời bên ngoài rét lạnh, còn không mau trở về." Lâm Phi liền vội vàng tiến lên đỡ Trương Nhược Trần, sợ hắn nhiễm lên phong hàn.

  Trương Nhược Trần cố chấp lắc đầu, nói: "Mẫu thân, chúng ta không cần cầu bất luận kẻ nào, sớm muộn có một ngày.. Chúng ta sẽ một lần nữa về tới đây!"

  Lâm Phi nhìn xem Trương Nhược Trần ánh mắt kiên định, tựa hồ cũng bị tâm tình của hắn cảm nhiễm, nước mắt lượn quanh nhẹ gật đầu.

  Lâm Phi cùng tham gia vịn Trương Nhược Trần, từng bước một đi ra Ngọc Sấu Cung, ngoại trừ một cái kia bị Bát vương tử một chưởng đẩy đi ra quẳng tay gãy cánh tay thị nữ. Khác những người hầu kia, toàn bộ đều không có đi theo đám bọn hắn rời đi Ngọc Sấu Cung.

  Tất cả mọi người nhìn ra được, Lâm Phi cùng Cửu vương tử đã triệt để thất thế, tại Quận Vương trong phủ, lại khó có bọn hắn nơi sống yên ổn.

  Lúc đầu bọn hắn liền là Ngọc Sấu Cung người hầu, hiện tại tự nhiên lựa chọn sáng suốt lưu tại Ngọc Sấu Cung, toàn bộ đều đi nịnh nọt Bát vương tử vị này chủ nhân mới.

  Tử Di Thiên Điện, bình thường đều là thất sủng Vương phi chỗ ở, mười phần vắng vẻ, đầy đất lá rụng, tựa hồ đã thật lâu không có người ở.

  Đêm lấy sâu, hàn phong đìu hiu.

  Ngồi tại băng lãnh trên mặt ghế đá, Trương Nhược Trần gầy yếu trên thân bọc lấy một kiện áo ngoài, nhưng như cũ cảm giác được rét lạnh.

  "Cái này một bộ nhục thân quá yếu ớt, chỉ có tu luyện Võ Đạo, mới có thể để cho thân thể dần dần cường tráng. Nếu không, coi như ta hiện tại là Quận Vương chi tử, vẫn như cũ chỉ có thể bị người bài bố." Trương Nhược Trần trong lòng thầm nghĩ.

  800 năm đi qua, Trương Nhược Trần cũng không biết mình bây giờ có thể đi nơi nào? Tất nhiên thượng thiên an bài hắn trùng sinh tại cái này một thân thể bên trong, vô luận là vì tương lai hướng Trì Dao Nữ Hoàng báo thù, vẫn là vì vị kia cẩn thận chiếu cố mẹ ruột của mình, hắn đều nhất định muốn cường đại lên.

  Hôm nay gặp khuất nhục cùng lạnh nhạt, hoàn toàn đều là bởi vì chính mình quá yếu ớt, không cách nào phản kháng, không cách nào nắm giữ vận mệnh của mình, thậm chí ngay cả mình chỗ ở đều bị người khác cưỡng chiếm.

  Muốn có được người khác tôn trọng, muốn thu hoạch được ấm áp thoải mái dễ chịu ở lại hoàn cảnh, nhất định phải trở thành một tên võ giả, chứng minh năng lực của mình.

  Tại Côn Lôn Giới, muốn trở thành một tên võ giả, nhất định phải trước mở ra "Thần Võ Ấn Ký".

  Cái gọi là "Thần Võ Ấn Ký", liền là Thần Linh ban cho nhân loại tu luyện Võ Đạo tư cách. Không có mở ra "Thần Võ Ấn Ký" người, liền vĩnh viễn cũng tu luyện không ra chân khí, không cách nào trở thành giữa thiên địa cường giả.

  Trương Nhược Trần đã 16 tuổi, vẫn không có mở ra "Thần Võ Ấn Ký".

  Qua 16 tuổi, liền bỏ lỡ tu võ tốt nhất tuổi tác, coi như mở ra "Thần Võ Ấn Ký", cũng không có khả năng lớn bao nhiêu thành tựu.

  Đồng dạng đều là Vân Võ Quận Vương nhi tử, vì sao Bát vương tử liền có thể tài trí hơn người? Có thể đem Trương Nhược Trần cùng Lâm Phi đuổi ra Ngọc Sấu Cung?

  Cũng là bởi vì, Bát vương tử tại 10 tuổi thời điểm, liền mở ra "Thần Võ Ấn Ký", hiện tại đã là Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ tuổi trẻ võ giả.

  "Chỉ cần để cho ta mở ra 'Thần Võ Ấn Ký', ta liền có thể tu luyện « Cửu Thiên Minh Đế Kinh ». Lấy « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » huyền diệu, coi như ta đã bỏ lỡ tốt nhất tu luyện niên kỷ, vẫn như cũ có khả năng đuổi kịp khác thiên tài, một lần nữa trở thành một tên Võ Đạo cường giả."

  « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » là Minh Đế tu luyện chí cao bảo điển, ngoại trừ Minh Đế bên ngoài, liền chỉ có Trương Nhược Trần biết « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » hoàn chỉnh tu luyện pháp quyết.

  "Ngày mai sẽ là tế tự đại điển, hy vọng có thể đạt được Thần Linh tán thành, đem 'Thần Võ Ấn Ký' mở ra." Trương Nhược Trần nắm thật chặt nắm đấm, đối mở ra "Thần Võ Ấn Ký" tràn ngập khát vọng.

  Lâm Phi đem gian phòng thu thập chỉnh lý tốt về sau, liền tới nâng Trương Nhược Trần, "Trần Nhi, ngươi nhanh sớm nghỉ ngơi một chút đi! Ngày mai, còn muốn đi tham gia tế tự đại điển."

  "Mẫu thân yên tâm, ta ngày mai khẳng định có thể mở ra 'Thần Võ Ấn Ký'!" Trương Nhược Trần nói.

  "Ừm! Mẫu thân tin tưởng ngươi!"

  Lâm Phi nhìn thật sâu Trương Nhược Trần một chút, trong lòng nhẹ nhàng thở dài. Website truyện truyenyy T r u y e n Cv () com

  Kỳ thật, nàng đối Trương Nhược Trần mở ra "Thần Võ Ấn Ký" căn bản không báo bất cứ hy vọng nào, dù sao Trương Nhược Trần đã 16 tuổi, qua 16 tuổi, liền gần như không có khả năng còn có thể mở ra Thần Võ Ấn Ký.

  Nhưng là, làm một vị mẫu thân, nàng lại nhất định phải cổ vũ con của mình, cho hắn lòng tin.
   
 4. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2: Mở ra Thần Võ Ấn Ký

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần hiện tại chỗ quốc gia, tên là "Vân Võ Quận Quốc", chỉ là Côn Lôn Giới Đông Vực hàng ngàn hàng vạn cái Quận Quốc bên trong một cái.

  Cái gọi là Quận Quốc, kỳ thật liền là thứ nhất Trung Ương Đế Quốc cái thứ nhất quận, hàng năm nhất định phải hướng thứ nhất Trung Ương Đế Quốc cống lên cùng nộp thuế.

  Quận Quốc quốc quân, xưng là "Quận Vương".

  Trương Nhược Trần thân phận bây giờ, liền là Vân Võ Quận Vương con trai thứ chín.

  Nằm thẳng tại băng lãnh, cứng rắn trên giường gỗ, Trương Nhược Trần vẫn tại suy tư ngày mai tế tự đại điển sự tình.

  "Cỗ thân thể này nguyên chủ nhân, đến 16 tuổi thế mà đều không có mở ra 'Thần Võ Ấn Ký', khẳng định là bị Chư Thần vứt bỏ người. Ta muốn làm thế nào, mới có thể có càng lớn cơ hội mở ra 'Thần Võ Ấn Ký'?"

  Tại Côn Lôn Giới, muốn mở ra "Thần Võ Ấn Ký", nhất định phải đạt được Thần Linh tán đồng.

  Được xưng là, võ quyền thần thụ.

  Tại tế tự đại điển thời điểm, Thần Giới cùng Côn Lôn Giới ở giữa sẽ xuất hiện một đầu Thiên Địa Thần Kiều, liên tiếp lưỡng giới. Chư Thần tại hưởng dụng tế phẩm về sau, sẽ ban cho một chút người có thiên phú loại "Thần Võ Ấn Ký", giúp bọn hắn mở ra cánh cửa tu luyện.

  Thiên phú càng cao người, liền có thể càng sớm đạt được "Thần Võ Ấn Ký".

  Trương Nhược Trần ở kiếp trước, còn tại thai trong bụng thời điểm, liền mở ra "Thần Võ Ấn Ký", có thể nói là trời sinh kỳ tài.

  Một thế này, đến 16 tuổi, thế mà đều không có mở ra "Thần Võ Ấn Ký", cái kia trên cơ bản liền là bị Chư Thần vứt bỏ người. Coi như ngày mai lại tham gia tế tự đại điển, cơ hồ cũng không có khả năng thu hoạch được "Thần Võ Ấn Ký".

  Trương Nhược Trần không cách nào chìm vào giấc ngủ, từ trên giường ngồi dậy, cầm trong tay một viên hạt táo hình dạng màu trắng Tinh Thạch, hai đầu bén nhọn, ở giữa lập thể, óng ánh sáng long lanh, không có chút nào tạp chất.

  Hắn bắt đầu nghiên cứu cái này một viên màu trắng Tinh Thạch, có lẽ, nó có thể giúp mình, đạt được một vị nào đó Thần Linh tán thành, mở ra "Thần Võ Ấn Ký".

  Cái này một viên màu trắng Tinh Thạch, là tại hắn 16 tuổi lễ thành nhân thời điểm, Minh Đế đưa cho hắn lễ vật.

  Trương Nhược Trần cũng không biết cái này một viên màu trắng Tinh Thạch rốt cuộc là thứ gì, chỉ là đưa nó thiếp thân đeo ở trên người. Không nghĩ tới, đi vào 800 năm về sau, nó thế mà vẫn như cũ còn tại trên người mình.

  "Ta sẽ từ 800 năm trước đi vào 800 năm về sau, nói không chừng liền cùng nó có quan hệ."

  Trương Nhược Trần thật chặt nắm vuốt màu trắng Tinh Thạch, hai mắt nhắm lại, trong đầu hiện ra phụ thân Minh Đế thân ảnh, cũng không biết phụ thân còn sống trên đời không có?

  Một đêm này, Vương thành rơi ra tuyết lớn.

  Sáng sớm ngày thứ hai, toàn bộ Vương thành đều bị thật dày tuyết đọng bao trùm, từng tòa màu đỏ thắm cung điện, lầu các, đình đài, toàn bộ trùm lên một tầng băng điêu tuyết y.

  Ngày Đông chí, cả năm rét lạnh nhất một ngày.

  Toàn bộ Vương thành võ giả, tụ tập đến Chư Hoàng Từ Đường bên ngoài, tại Quận Vương dẫn đầu dưới, tế tự Chư Thần.

  Chư Hoàng Từ Đường bên ngoài, dùng cự thạch đắp lên lấy một tòa cổ xưa tế đàn. Trên tế đài, không chỉ có trói chặt nước cờ lấy vạn nhớ súc vật, trâu, dê, heo, còn có rất đa dụng xích sắt khóa lại cường đại Man thú.

  Văn võ bá quan, tu sĩ Võ Đạo, Vương tử Tần phi, vô số chờ đợi mở ra Thần Võ Ấn Ký thiếu niên cùng thiếu nữ, thậm chí là một chút còn tại trong tã lót hài nhi.

  Đây là một trận cả nước buổi lễ long trọng, không chỉ có chỉ là Vương thành, tại Vân Võ Quận Quốc mỗi một tòa thành trì, mỗi một cái tiểu trấn, mỗi một cái thôn xóm đều muốn cử hành tế tự.

  "Ngân ngân! Cửu đệ, ngươi cũng 16 tuổi, coi như tham gia tế tự đại điển, cũng không có khả năng thu hoạch được 'Thần Võ Ấn Ký', làm gì đến mất mặt xấu hổ?" Bát vương tử Trương Tế chắp hai tay sau lưng, lạnh buốt cười một tiếng.

  Lục vương tử liền đứng tại Bát vương tử bên người, gương mặt lạnh lùng, nói: "Đều nói rồng sinh chín con, đều có khác biệt. Phụ vương cỡ nào anh hùng nhân vật, lại sinh ra ngươi cái phế vật này, 16 tuổi, ngay cả 'Thần Võ Ấn Ký' đều không có mở ra, Vương tộc mặt đều bị ngươi mất hết. Ngươi sống ở trên đời này làm gì? Vì cái gì không chết đi đâu?"

  Câu nói này nói đến có chút qua, nhưng là ở đây mấy vị Vương tử tiếng lòng.

  Đế vương gia thân tình, nhất là đơn bạc, giờ khắc này thể hiện đến phát huy vô cùng tinh tế.

  Tại Côn Lôn Giới, có thể mở ra "Thần Võ Ấn Ký" người cũng không nhiều, mười người bên trong cũng nhiều nhất chỉ có một cái. Có thể nói, mỗi một vị địa vị của võ giả đều cực cao.

  Đương nhiên đối với Võ Đạo cường giả tới nói, lại là một chuyện khác. Võ Đạo cao thủ huyết mạch cường đại, hậu thế cũng sẽ đem cường đại huyết mạch truyền thừa xuống, mở ra "Thần Võ Ấn Ký" xác suất cũng liền lớn.

  Vân Võ Quận Vương hết thảy có chín cái nhi tử, trong đó tám cái đều mở ra "Thần Võ Ấn Ký", duy chỉ có Trương Nhược Trần, đã 16 tuổi, nhưng như cũ không có mở ra "Thần Võ Ấn Ký", biến thành Vương tộc trò cười.

  Rất nhiều người đều cười xưng là hắn "Hổ phụ khuyển tử".

  Thậm chí trong triều còn có một số tin đồn, công bố Trương Nhược Trần cũng không phải là Vân Võ Quận Vương con ruột. Mặc dù chỉ là lời đồn đại, nhưng cũng để trong vương tộc người trên mặt không ánh sáng.

  Cho nên, khác những cái kia Vương tử, phần lớn đều cho rằng Trương Nhược Trần là Vương tộc sỉ nhục, căn bản không có đem hắn xem như thân huynh đệ, hận không thể hắn sớm đi chết mất.

  Mấy năm gần đây, liền ngay cả Vân Võ Quận Vương đều có chút xa lánh Trương Nhược Trần cùng Lâm Phi. Tại phi tần khác cùng Vương tử xa lánh dưới, tại đêm qua, Trương Nhược Trần cùng Lâm Phi rốt cục bị đuổi ra chủ điện, bị ép dọn đi Thiên Điện.

  Trương Nhược Trần chỉ là yên lặng đứng ở nơi đó, cũng không để ý tới Ngũ vương tử cùng Bát vương tử.

  Tại không có đủ thực lực trước đó, bất kỳ cái gì miệng lưỡi chi tranh, sẽ chỉ làm người khác càng thêm xem nhẹ ngươi.

  Lâm Phi cùng khác những cái kia Vương phi đứng chung một chỗ, nhìn thấy có thụ xa lánh Trương Nhược Trần, đau lòng không thôi, nhưng là, lại không có biện pháp nào.

  "Tế tự đại điển, bắt đầu!"

  Vân Võ Quận Quốc Quốc sư đứng tại phía trên tế đàn, bưng lấy một quyển Chúc Văn, đọc diễn cảm.

  Sau đó, phía trên tế đàn, thổi lên đại pháp loa, đại hào giác, từng vị y phục rực rỡ thướt tha cung nữ gõ vang khánh, chuông nhạc, chiêng chuông mười sáu loại nhạc khí.

  Tiếp theo, chém giết súc vật, lấy huyết tế trời.

  "Hoa!"

  Nồng đậm huyết khí, hóa thành một cây tráng kiện cột sáng, bay thẳng thiên khung, đem tầng mây đánh nát, xông vào mênh mông thiên khung.

  Đột nhiên, một hạt tinh quang từ thiên ngoại bay thấp xuống tới, rơi xuống một cái 6 tuổi tiểu nam hài mi tâm, cùng tiểu nam hài thân thể hòa làm một thể, hóa thành một cái xích hồng sắc "Thần Võ Ấn Ký".

  Trong đám người, phát ra một tiếng kinh hô, "Tiết đô thống ấu tử, mới 6 tuổi liền mở ra Thần Võ Ấn Ký!"

  "Xích Diễm Thần Võ Ấn Ký, thuộc về Tứ phẩm Thần Võ Ấn Ký. Quá lợi hại, tương lai tiền đồ vô lượng!"

  Thần Võ Ấn Ký cũng chia phẩm cấp, từ Nhất phẩm đến Cửu phẩm.

  Nhất phẩm Thần Võ Ấn Ký nhược tiểu nhất, Cửu phẩm Thần Võ Ấn Ký cường đại nhất.

  Tất cả mọi người dùng ánh mắt hâm mộ, nhìn chằm chằm một cái kia 6 tuổi tiểu nam hài.

  6 tuổi liền mở ra Tứ phẩm Thần Võ Ấn Ký, có thể xưng thiên chi kiêu tử, thành tựu tương lai tuyệt đối không thấp.

  Vân Võ Quận Quốc đông đảo võ tướng bên trong, một người dáng dấp khôi ngô nam tử vỗ bộ ngực, cao giọng cười to, hưng phấn không thôi, "Tốt! Không hổ là ta Tiết Lượng nhi tử, đêm nay đô thống phủ bày yến, các vị nhưng nhất định phải tới đến dự. Ha ha!"

  "Xoạt!"

  Trên bầu trời, lại bay xuống vô số tinh quang, rơi vào từng vị thiếu niên, thiếu nữ mi tâm, hóa thành hóa thành từng cái Thần Võ Ấn Ký.

  Trong đó, lấy Nhất phẩm Thần Võ Ấn Ký nhiều nhất, có thể mở ra Nhị phẩm Thần Võ Ấn Ký thiếu niên đều ít càng thêm ít, người lợi hại nhất, vẫn như cũ là vị nào Tiết đô thống nhi tử, Tứ phẩm Thần Võ Ấn Ký, làm cho tất cả mọi người đều theo không kịp.

  Mở ra Thần Võ Ấn Ký người, dù sao cũng là số ít, đại khái chỉ có tổng số người một phần mười. Mỗi người đều hưng phấn không hiểu, rốt cục đạt được Thần Linh tán thành, mở ra Võ Đạo chi môn.

  Những cái kia không có mở ra Thần Võ Ấn Ký thiếu niên cùng thiếu nữ, toàn bộ đều mười phần thất lạc, có người càng là khóc rống nghẹn ngào, có thể nói là mấy nhà sung sướng mấy nhà sầu.

  Mắt thấy tế tự liền muốn kết thúc, nhưng là, Trương Nhược Trần nhưng như cũ không có mở ra Thần Võ Ấn Ký.

  16 tuổi đều không có mở ra Thần Võ Ấn Ký, cơ hồ liền là không thể nào còn có thể mở ra Thần Võ Ấn Ký, sau này chỉ có thể làm một cái bình thường người bình thường.

  Tất cả mọi người đem hắn coi nhẹ, tựa như trong góc một hạt bụi, căn bản không nhận chú ý.

  Lâm Phi ban đầu cũng ôm một tia huyễn tưởng, hi vọng mình hài nhi có thể sáng tạo ra kỳ tích, mở ra Thần Võ Ấn Ký. Coi như không thể trở thành Võ Đạo cường giả, chí ít có thể cường thân kiện thể, không đến mức lại bị bệnh ma tra tấn.

  Theo tế tự chuẩn bị kết thúc, Lâm Phi hi vọng, lần nữa biến thành thất vọng, thậm chí là tuyệt vọng.

  Ngay tại Trương Nhược Trần đều cho là mình không cách nào mở ra Thần Võ Ấn Ký thời điểm, bị hắn nắm chặt trong tay màu trắng Tinh Thạch, hơi sáng một cái.

  Tại tế tự kết thúc trước tốt nhất một cái sát na, một hạt tinh quang, từ trên trời giáng xuống, rơi xuống Trương Nhược Trần mi tâm, hóa thành một cái màu trắng hình tròn Thần Võ Ấn Ký.

  "Xoạt!"

  Một cỗ nóng rực cảm giác, từ mi tâm truyền đến, chợt truyền khắp toàn thân.

  Mở ra!

  Trương Nhược Trần hưng phấn vô cùng, rốt cục mở ra Thần Võ Ấn Ký.

  Chỉ cần mở ra Thần Võ Ấn Ký liền tốt, cho dù là Nhất phẩm Thần Võ Ấn Ký, hắn cũng không có chút nào thèm quan tâm.

  Lúc đầu không có người chú ý Trương Nhược Trần, nhưng là, tại Trương Nhược Trần mở ra Thần Võ Ấn Ký một sát na kia, lại hấp dẫn ánh mắt mọi người.

  "Đây không phải là Cửu vương tử, hắn đều 16 tuổi, mà lại người yếu nhiều bệnh, thế mà còn có thể mở ra Thần Võ Ấn Ký!" Rất nhiều người đều lấy một loại ánh mắt không thể tin nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, cảm thấy rất không thể tưởng tượng nổi.

  Đứng tại Trương Nhược Trần bên cạnh Lục vương tử cùng Bát vương tử cũng mở to hai mắt nhìn, lộ ra vẻ kinh dị.

  Cái này sao có thể?

  Lâm Phi hướng về Trương Nhược Trần nhìn sang, nhìn thấy Trương Nhược Trần mi tâm Thần Võ Ấn Ký về sau, mừng rỡ nước mắt chảy xuống, lập tức vọt tới Trương Nhược Trần trước mặt, đem Trương Nhược Trần nhục thân thân thể ôm chặt lấy, "Trần Nhi, ngươi rốt cục làm được! Làm được!"

  Vân Võ Quận Vương bên người một vị lão thái giám, đi đến Trương Nhược Trần trước mặt, cười nhẹ nhàng mà nói: "Chúc mừng Lâm Phi nương nương, chúc mừng Cửu vương tử điện hạ mở ra Thần Võ Ấn Ký! Vương hậu để lão nô đến xin Cửu vương tử điện hạ đi qua, nàng muốn đích thân kiểm trắc Cửu vương tử điện hạ mở ra Thần Võ Ấn Ký phẩm cấp!"

  "Vương hậu!"

  Lâm Phi nụ cười trên mặt lập tức cứng đờ, có chút khẩn trương đem Trương Nhược Trần bảo hộ ở sau lưng.

  "Mẫu thân, chúng ta đi gặp Vương hậu đi!"

  Trương Nhược Trần phát giác được Lâm Phi biến hóa vi diệu, trong lòng thầm nghĩ, xem ra cái này Vương hậu nương nương không phải thiện nhân, được nhiều càng cẩn thận.
   
 5. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 3: Hoàng Cực Cảnh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vương hậu nương nương ngồi tại bên dưới tế đàn phương trong doanh trướng, đầu đội vàng Kim Phượng quan, người khoác Thải Phượng bào, coi trọng lên 28, chín dáng vẻ, tú lệ đoan trang, không hề giống Trương Nhược Trần trong tưởng tượng như vậy già nua, ngược lại còn cho người một loại khí chất cao quý.

  Nàng nói: "Đại vương tại Sinh Tử Điện bế quan tu luyện, lần này 'Tế tự đại điển' là từ bổn hậu chủ trì. Quốc sư, kiểm trắc ra Cửu vương tử điện hạ mở ra Thần Võ Ấn Ký phẩm cấp sao?"

  Vân Võ Quận Quốc Quốc sư, trong tay bưng lấy một quyển thiết thư, lắc lắc, nói: "« Thần Võ Ấn Ký Toàn Sách » phía trên ghi chép Côn Lôn Giới từ trước tới nay tất cả xuất hiện qua võ đạo ấn ký đồ án, từ Nhất phẩm võ đạo ấn ký đến Cửu phẩm võ đạo ấn ký, tất cả đều ghi lại ở. Tuy nhiên lại không có một cái nào ấn ký cùng Cửu vương tử điện hạ Thần Võ Ấn Ký tương xứng."

  Vương hậu nương nương hướng về Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, mang theo vài phần đạm mạc, "Tất nhiên kiểm trắc không ra kết quả, đoán chừng chính là không có phẩm cấp Thần Võ Ấn Ký. Tại khác Quận Quốc, cũng xuất hiện qua một chút mở ra không biết Thần Võ Ấn Ký võ giả, thành tựu cuối cùng đều mười phần có hạn."

  Bát vương tử cũng đứng tại trong doanh trướng, lập tức góp lời, nói: "Vương hậu nương nương nói không sai, Cửu đệ dù sao đã 16 tuổi, bỏ qua tốt nhất tu luyện niên kỷ, với hắn mà nói, coi như mở ra Tứ phẩm Thần Võ Ấn Ký, Ngũ phẩm Thần Võ Ấn Ký, cũng sẽ không có cái gì thành tựu."

  Vương hậu nương nương nhẹ gật đầu, đồng ý Bát vương tử, nói: "Tất nhiên Cửu vương tử mở ra chỉ là không có phẩm cấp Thần Võ Ấn Ký, mà lại, cũng đã 16 tuổi, vì tận lực tiết kiệm Vương tộc tài nguyên tu luyện, cũng chỉ cho Cửu vương tử một phần Tẩy Tủy Dịch đi!"

  Lâm Phi sắc mặt biến đổi, nói: "Vương hậu nương nương, mở ra Thần Võ Ấn Ký năm thứ nhất, là trọng yếu nhất một năm. Năm đó Thất vương tử mở ra Thần Võ Ấn Ký về sau, hết thảy đạt được mười hai phần Tẩy Tủy Dịch, mỗi tháng đều có thể tẩy tủy một lần. Trần Nhi, vì sao chỉ có thể đạt được một phần Tẩy Tủy Dịch?"

  Vương hậu nương nương lạnh giọng mà nói: "Thất vương tử tại lúc ba tuổi, liền mở ra Thất phẩm Thần Võ Ấn Ký. Cửu vương tử há có thể cùng Thất vương tử so sánh?"

  Bát vương tử nịnh nọt mà nói: "Thất ca, thế nhưng là Vương hậu nương nương con trai trưởng, kế thừa Vương hậu nương nương cường đại huyết mạch, có được Thất phẩm Thần Võ Ấn Ký, toàn bộ Vân Võ Quận Quốc ai có thể cùng Thất ca so sánh? Tương lai Vân Võ Quận Quốc có thể hay không càng thêm hưng thịnh, càng thêm cường đại, tất cả đều thắt ở Thất ca trên người một người."

  Hắn lại nói: "Bản vương tử nói một câu không thích nghe, Thất ca một đầu ngón tay, cũng so Cửu đệ tính mệnh trọng yếu gấp mười lần, gấp trăm lần, căn bản không có khả năng so sánh."

  Lâm Phi cắn chặt răng môi, tiếp tục vì Trương Nhược Trần tranh thủ, nói: "Thế nhưng là Bát vương tử mở ra Thần Võ Ấn Ký thời điểm, cũng đã nhận được bốn phần Tẩy Tủy Dịch."

  Vương hậu nương nương mười phần không vui nói: "Thiên phú càng cao, lấy được tài nguyên càng nhiều. Cửu vương tử thiên phú thấp nhất, lấy được tài nguyên tự nhiên càng ít."

  "Thế nhưng là.." Lâm Phi nói.

  Vương hậu nương nương càng thêm không kiên nhẫn, trầm giọng nói: "Bổn hậu đã làm ra quyết định, Lâm Phi, ngươi như còn dám nói nhiều một câu, tin hay không bổn hậu để cho người ta đưa ngươi lần nữa kéo ra ngoài trượng chứ?"

  "Lần nữa.." Trương Nhược Trần nghe được Vương hậu nương nương, thông suốt ngẩng đầu lên.

  Chẳng lẽ Vương hậu nương nương đã từng trượng trách qua mẫu thân?

  Lâm Phi nghe được Vương hậu nương nương lời nói về sau, toàn thân khẽ run lên, giống như là nhớ lại cái gì đáng sợ sự tình, lập tức ngậm miệng lại.

  Giờ phút này, đã có người đem một phần Tẩy Tủy Dịch đưa tới, đưa tới Trương Nhược Trần trong tay.

  Trương Nhược Trần tiếp nhận Tẩy Tủy Dịch, liền đi tới Lâm Phi bên người, xoay người thật sâu nhìn chằm chằm một chút ngồi ở phía trên Vương hậu nương nương, nói: "Mẫu thân, chúng ta trở về đi!"

  "Ừm!" Lâm Phi nhẹ nhàng mím môi, đắng chát nhẹ gật đầu.

  Vương hậu nương nương nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần cùng Lâm Phi bóng lưng rời đi, nói: "Ba tháng về sau, liền là Vương tộc cuối năm khảo hạch, Cửu vương tử nhưng nhất định phải cố gắng tu luyện, tranh thủ tại trong vòng ba tháng hoàn thành 'Tẩy tủy trùng mạch', trở thành một tên chân chính võ giả. Đến lúc đó, Đại vương cũng sẽ xuất quan, hi vọng ngươi có thể mang cho hắn kinh hỉ."

  Lập tức lại vang lên Bát vương tử khinh thường thanh âm, cười nói: "Cho dù có ba phần Tẩy Tủy Dịch, cũng không có khả năng tại trong vòng ba tháng hoàn thành tẩy tủy trùng mạch. Ta đều hao tốn thời gian nửa năm mới làm đến, lấy Cửu đệ tư chất, đoán chừng phải hao phí một năm trở lên, mới có cơ hội. Ngân ngân!"

  Trương Nhược Trần cũng không quay đầu, nắm thật chặt nắm đấm, ý niệm trong lòng mười phần kiên định, "Các ngươi liền đợi đến nhìn đi, ta tuyệt đối sẽ không để cho các ngươi thất vọng!"

  Trở lại Tử Di Thiên Điện, Trương Nhược Trần liền không kịp chờ đợi đóng cửa phòng, lập tức tu luyện.

  Mặc dù không biết mở ra là cái gì Thần Võ Ấn Ký, nhưng là, tất nhiên có được Thần Võ Ấn Ký, liền khẳng định có thể tu luyện ra chân khí.

  Đầu tiên, bước đầu tiên, tại Thần Võ Ấn Ký phía dưới, mở ra "Khí Trì".

  Cái gọi là "Khí Trì", liền là dung nạp chân khí ao.

  Ao càng lớn, dung nạp chân khí càng nhiều. Theo tu vi tăng lên, "Khí Trì" cũng sẽ dần dần mở rộng.

  Nói như vậy, muốn mở "Khí Trì", nhất định phải tại trưởng bối chỉ điểm xuống tiến hành.

  Đối với có được phong phú kinh nghiệm tu luyện Trương Nhược Trần tới nói, mở "Khí Trì" cũng không phải là việc khó, vẻn vẹn chỉ là tốn hao nửa canh giờ, hắn liền thành công mở ra "Khí Trì".

  Đối với tu sĩ khác tới nói, ít nhất cũng phải tốn hao mấy ngày thời gian tiến hành nếm thử, mới có thể đem "Khí Trì" mở ra tới.

  Trương Nhược Trần lại chỉ dùng nửa canh giờ.

  "Cỗ thân thể này quả nhiên rất nhỏ yếu, cũng chỉ là mở ra lớn chừng cái trứng gà một cái Khí Trì, có thể dung nạp chân khí quá ít!"

  Mở ra "Khí Trì", còn xa xa không đủ.

  Khí Trì, chỉ là chứa đựng chân khí địa phương.

  Chân khí muốn tại toàn thân vận hành, nhất định phải mở ra thuộc về mình tu luyện kinh mạch.

  Chỉ có hoàn thành một bước này, mới có thể có được chân khí, trở thành một tên chân chính võ giả.

  Sau đó liền là bước thứ hai, tẩy tủy trùng mạch.

  Trương Nhược Trần lấy ra một con kia chứa Tẩy Tủy Dịch bình ngọc nhỏ, dùng cái mũi nhẹ nhàng hít hà, xác định là thật Tẩy Tủy Dịch về sau, trực tiếp đem trọn bình Tẩy Tủy Dịch rót vào miệng bên trong.

  Tẩy Tủy Dịch vào cổ họng về sau, mười phần lạnh buốt, nhưng là, vẻn vẹn chỉ là đi qua một cái sát na, cái kia một cỗ băng lãnh liền biến mất không thấy, thay vào đó là một cỗ nóng hổi nhiệt độ cao.

  Tựa như có một đám lửa, tại thể nội thiêu đốt!

  Từng tia hỏa diễm, tiến vào Trương Nhược Trần toàn thân mỗi một chỗ kinh mạch, sau đó, dung nhập kinh mạch.

  Chính là cái này thời điểm!

  "« Cửu Thiên Minh Đế Kinh », tầng thứ nhất, Thái Hoàng Hoàng Cảnh Thiên."

  Tu luyện khác biệt công pháp, mở ra đến kinh mạch lộ tuyến tự nhiên không giống.

  Càng là cao thâm công pháp, kinh mạch lộ tuyến thì càng nhiều, càng phức tạp, càng sợ kỳ.

  « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » vận hành kinh mạch, hết thảy nhiều đến 36 đầu.

  Đương nhiên, Trương Nhược Trần hiện tại cũng không cần đem tất cả kinh mạch toàn bộ mở ra đến, chỉ cần mở ra đầu thứ nhất kinh mạch, liền xem như hoàn thành tẩy tủy trùng mạch.

  "Bọn hắn nói ta tốn hao ba tháng thời điểm cũng không thể hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, nhưng là, ta sẽ dùng hành động thực tế chứng minh, đêm nay ta liền có thể hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, trở thành một tên chân chính võ giả!"

  Trương Nhược Trần mượn nhờ ở kiếp trước kinh nghiệm tu luyện, lợi dụng chỉ có một sợi chân khí, toàn lực trùng mạch, rất nhanh liền đem đầu thứ nhất kinh mạch đả thông hơn phân nửa.

  Một cỗ đau đớn kịch liệt, từ thể nội truyền đến, tựa như kinh mạch muốn bị xé đứt, để Trương Nhược Trần toàn thân run rẩy một cái.

  Nếu là những người khác, gặp phải tình huống như vậy, khẳng định đã trùng mạch thất bại.

  Nhưng là, Trương Nhược Trần lại cắn chặt hàm răng, lấy ý chí cường đại lực kiên trì nổi, mặc cho mồ hôi không ngừng rớt xuống đất, từ đầu đến cuối không buông bỏ.

  "Chỉ kém.. Cuối cùng một đoạn ngắn.."

  Hi vọng đang ở trước mắt, nhất định phải trùng mạch thành công!

  Nhất định phải thành công!

  Trương Nhược Trần nhất cổ tác khí, là số không nhiều chân khí toàn bộ trùng kích đi qua.

  "Oanh!"

  Một tiếng vang thật lớn từ thể nội truyền đến, phát ra thanh âm điếc tai nhức óc, kém một chút đem Trương Nhược Trần chấn động đến ngất đi.

  Cái kia một cỗ cảm giác đau đớn biến mất về sau, chỉ cảm thấy một cỗ lạnh buốt khí lưu ở trong kinh mạch lưu động, cảm giác đau đớn dần dần biến mất, một cỗ trước nay chưa có sảng khoái truyền khắp toàn thân.

  "Ha ha! Thành công! Thành công hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, trở thành một tên chân chính võ giả!"

  Bát vương tử hoàn thành một bước này, phục dụng bốn phần Tẩy Tủy Dịch, ròng rã hao tốn thời gian nửa năm.

  Trương Nhược Trần vẻn vẹn chỉ là dùng một đêm, cũng chỉ phục dụng một phần Tẩy Tủy Dịch.

  Hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, liền là 'Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ' tu vi.

  Võ Đạo tu luyện, chia làm "Vàng, huyền, trời" tứ đại cảnh giới, tức: Hoàng Cực Cảnh, Huyền Cực Cảnh, Địa Cực Cảnh, Thiên Cực Cảnh.

  Mỗi cái đại cảnh giới, chia làm bảy cái tiểu cảnh giới, chia làm là: Sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, tiểu cực vị, trung cực vị, đại cực vị, đại viên mãn.

  Tứ đại bảy nhỏ.

  Trương Nhược Trần hiện tại liền là Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ tu vi.

  Hoàng Cực Cảnh "Sơ kỳ", "Trung kỳ", "Hậu kỳ", mở kinh mạch, chân khí bình thể, làm lực lượng của thân thể trở nên càng ngày càng mạnh, mỗi tăng lên một cái tiểu cảnh giới, lực lượng liền sẽ tăng cường một mảng lớn.

  Bát vương tử liền là Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ tu vi, có thể tay không giơ lên nặng ba trăm cân bàn đá, đem bàn đá ném ra xa mười trượng. Hắn đánh ra một quyền lực lượng, có thể so với một đầu Man Ngưu lực lượng.

  Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ võ giả, phần lớn đều có thể tu luyện ra "Nhất ngưu chi lực".

  Tại "Hậu kỳ" phía trên, liền là "Tiểu cực vị", "Trung cực vị", "Đại cực vị", "Đại viên mãn" bốn cái cảnh giới.

  Đột phá Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, liền có thể đạt tới Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị, lập tức liền có thể có được "Tứ ngưu chi lực", lực lượng lật ra bốn lần.

  Cho nên, Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, đối đầu Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ võ giả, đơn giản tựa như đại nhân đối đầu tiểu hài, một người đánh mười người, cũng hoàn toàn không có vấn đề.

  Lại hướng lên "Trung cực vị", "Đại cực vị", "Đại viên mãn", càng khủng bố hơn, có được thường nhân khó có thể tưởng tượng lực lượng.

  Những cảnh giới kia cách Trương Nhược Trần còn rất xa xôi, bây giờ căn bản không cần suy nghĩ nhiều, ổn trát ổn đả tu luyện mới là mấu chốt, một bước một cái dấu chân, mới có thể đi được càng xa. Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv [.] com

  Bát vương tử tu luyện tám năm, cũng mới đạt tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, chỉ có thể coi là phổ Thông Thiên phú.

  "Bát vương tử tốn hao thời gian nửa năm, mới hoàn thành tẩy tủy trùng mạch. Ta chỉ dùng một đêm thời gian."

  "Bát vương tử hao tốn thời gian tám năm, mới tu luyện đến Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ. Ta nhất định phải tại trong vòng ba tháng, hoàn thành cái mục tiêu này. Đối với ta mà nói, cũng không phải là không có cơ hội làm đến."

  Ba tháng về sau, liền là Vương tộc cuối năm khảo hạch, tất cả Vương tộc tuổi trẻ võ giả, bao quát các vị Vương tử, quận chúa, hoàng thân quốc thích, toàn bộ đều sẽ tham gia khảo hạch, kiểm nghiệm một năm đã qua thành quả tu luyện.

  Tại trong vương tộc, muốn thu hoạch được địa vị, muốn được người tôn trọng, muốn thu hoạch được càng nhiều tài nguyên tu luyện, nhất định phải chứng minh thực lực của mình.

  Ba tháng!

  Trong vòng ba tháng, nhất định phải tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, coi như không vì mình, cũng phải vì vị kia quan tâm cùng yêu thương mẹ ruột của mình, vì nàng tranh thủ đến thuộc về nàng tôn nghiêm.
   
 6. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 4: Thời Không Bí Điển

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đạt tới Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ, "Khí Trì" biến lớn mấy chục lần, chừng một cái bóng rổ lớn như vậy.

  Khí Trì bên trong chân khí vẫn như cũ rất thưa thớt, chỉ có trứng gà lớn như vậy một đoàn, không đến Khí Trì dung lượng một phần mười.

  Chỉ có đem Khí Trì bên trong chân khí tu đầy, mới có thể trùng kích vào một cảnh giới, Hoàng Cực Cảnh trung kỳ.

  Trương Nhược Trần khoanh chân ngồi xuống, hai mắt nhắm lại, mi tâm Thần Võ Ấn Ký mở ra, bắt đầu tu luyện « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » tầng thứ nhất "Thái Hoàng Hoàng Cảnh Thiên".

  Chân khí, từ Khí Trì bên trong chảy ra, dọc theo mở ra tới cái kia một đầu kinh mạch, lưu chuyển toàn thân.

  Theo chân khí trong cơ thể vận hành, Trương Nhược Trần thân thể tựa như là hóa thành một cái vòng xoáy, bắt đầu chậm rãi hấp thu giữa thiên địa linh khí.

  Thiên Địa linh khí, chảy đến mi tâm Thần Võ Ấn Ký.

  Thần Võ Ấn Ký lại đem Thiên Địa linh khí chuyển hóa làm chân khí, chứa đựng tại Khí Trì. Chân khí từ Khí Trì bên trong chảy ra, dọc theo kinh mạch, vận chuyển toàn thân.

  Chân khí tại thể nội vận hành một vòng, chính là một cái chu thiên.

  Ròng rã vận hành chín cái chu thiên, khi Trương Nhược Trần lần nữa mở hai mắt ra thời điểm, phát hiện chân khí trong cơ thể số lượng tăng lên gấp đôi, đạt đến Khí Trì dung lượng một phần mười.

  Nếu là khác võ giả biết, có thể tại ngắn ngủi như vậy thời gian bên trong, để chân khí trong cơ thể số lượng tăng lên gấp đôi, khẳng định sẽ mừng rỡ như điên.

  Nhưng là, Trương Nhược Trần lại có chút không vừa ý, "Tu luyện chín cái chu thiên, thế mà mới tăng lên ngần ấy chân khí, quá chậm! Nếu là có thể đạt được một viên Linh Tinh liền tốt! Tốc độ tu luyện của ta, còn có thể tăng lên gấp đôi!"

  Phải biết, Trương Nhược Trần tu luyện thế nhưng là « Cửu Thiên Minh Đế Kinh », hấp thu chân khí tốc độ vốn là so với cái kia tu luyện cấp thấp công pháp võ giả phải nhanh.

  Hiện tại tốc độ tu luyện, tự nhiên để hắn rất không hài lòng.

  Nếu là có thể một viên Linh Tinh, liền có thể để tu vi tốc độ tăng lên một mảng lớn.

  Linh Tinh, từ linh khí tụ tập thành Tinh Thạch.

  Đã có thể trong lòng đất trong mỏ quặng đào móc "Tự nhiên Linh Tinh", cũng có thể chém giết Man thú, đào lấy Man thú thể nội "Hậu Thiên Linh Tinh".

  Một viên Linh Tinh giá trị, đồng dạng tương đương với 1000 mai ngân tệ giá trị, cũng chỉ có vương tôn quý tộc, hoặc là đại gia tộc bồi dưỡng thiên tài, mới có cơ hội đạt được Linh Tinh.

  1000 mai ngân tệ, đối với hiện tại Trương Nhược Trần cùng Lâm Phi tới nói, tuyệt đối là một cái khổng lồ số lượng, căn bản không có khả năng mua được.

  "Linh Tinh!"

  Trương Nhược Trần trong lòng khẽ động, lập tức đem cái kia một viên một mực đeo ở trên người màu trắng hạt táo hình Tinh Thạch lấy ra, nâng ở lòng bàn tay.

  Này lại không phải là một khối Linh Tinh?

  Chân khí trong cơ thể vận chuyển, hắn mi tâm Thần Võ Ấn Ký, lập tức nổi lên, hóa thành một cái tiền xu lớn nhỏ hình tròn vầng sáng.

  Một đạo chân khí màu trắng, từ mi tâm bắn ra, đánh vào màu trắng Tinh Thạch phía trên.

  "Xoạt!"

  Màu trắng tinh thạch mặt ngoài, hiện ra bốn cái cổ lão văn tự.

  Rất cổ quái!

  Trương Nhược Trần từ trước tới nay chưa từng gặp qua dạng này văn tự, lại một chút đem bốn cái văn tự nhận ra -- "Thời Không Tinh Thạch".

  Phải biết, ở trên một thế thời điểm, Trương Nhược Trần đã từng đem chân khí rót vào màu trắng Tinh Thạch, nhưng là, nhưng lại chưa bao giờ đem Tinh Thạch mặt ngoài văn tự kích phát ra tới.

  "Ở kiếp trước, tu vi của ta so hiện tại cường đại gấp mấy trăm lần, cũng không có để màu trắng tinh thạch mặt ngoài xuất hiện văn tự. Một thế này, mới Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ tu vi, thế mà liền để màu trắng Tinh Thạch xuất hiện biến hóa. Nói rõ căn bản không phải cường độ chân khí nguyên nhân, mà là chân khí thuộc tính nguyên nhân."

  Tỉ như, có được Liệt Diễm Thần Võ Ấn Ký võ giả, sử dụng Hỏa thuộc tính Linh Tinh hiệu quả tốt nhất, có thể đạt tới gấp ba tốc độ tu luyện. Sử dụng phổ thông Linh Tinh, cũng chỉ có thể đạt tới gấp hai tốc độ tu luyện.

  Trong giới tự nhiên, 90% Linh Tinh đều không có thuộc tính. Tựa như 90% võ giả, cũng chỉ có thể kích phát ra không có thuộc tính võ đạo ấn ký.

  "Chẳng lẽ ta mở ra Thần Võ Ấn Ký cũng có được một loại nào đó thuộc tính, vừa vặn cùng cái này một viên Thời Không Tinh Thạch phù hợp với nhau? Chờ một chút, Thời Không Tinh Thạch là cái gì?"

  Trương Nhược Trần ở kiếp trước thế nhưng là Minh Đế chi tử, kiến thức cực lớn, nghe nói qua rất nhiều thuộc tính Linh Tinh, Xích Diễm Linh Tinh, Huyền Băng Linh Tinh, lôi điện Linh Tinh, Tà Huyết Linh Tinh, nhưng là, nhưng lại chưa bao giờ nghe nói qua thời không thuộc tính Linh Tinh.

  Bởi vì, thời gian cùng không gian căn bản không phải nhân lực có thể khống chế, liền xem như thần, cũng không thể rung chuyển thời gian cùng không gian, nhất định phải tuân theo thời gian cùng không gian quy tắc.

  Ngay tại Trương Nhược Trần còn mười phần không hiểu thời điểm, Thời Không Tinh Thạch mặt ngoài hiện ra một vầng sáng, hóa thành một cái vòng xoáy.

  Vòng xoáy không ngừng biến lớn, bao trùm Trương Nhược Trần thân thể.

  Trương Nhược Trần chỉ cảm thấy một trận trời đất quay cuồng, sau một khắc, hắn liền tới đến một cái không gian bịt kín, trùng điệp ngã xuống đến cứng rắn trên mặt đất.

  May mắn hắn hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, đạt tới Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ, thân thể tăng cường không ít. Nếu là lấy hắn trước kia yếu ớt thân thể, quẳng lần này, đoán chừng liền đã ngã chết.

  Trương Nhược Trần từ dưới đất bò dậy, hoạt động một chút đau đớn gân cốt, bắt đầu quan sát không gian bốn phía.

  Cái không gian này hoàn toàn bịt kín, không nhìn thấy cửa sổ. Không gian độ cao, đại khái là mười mét, dài cùng rộng không sai biệt lắm cũng là chừng mười thước.

  "Tại sao có thể như vậy? Ta từ chỗ nào tiến đến? Nơi đây lại là chỗ nào? Ồ! Nơi đó có một tòa bệ đá!"

  Toàn bộ không gian bên trong, chỉ có một tòa bệ đá.

  Trên bệ đá để đó một bức cuốn lại vẽ, một bản màu bạc thiết thư. Trừ cái đó ra, liền không có thứ khác!

  Trương Nhược Trần dẫn đầu đi lấy cái kia một bức họa, nhưng là, cái kia một bức họa lại nặng nề vô cùng, giống như là cùng bệ đá hợp thành một thể, vô luận Trương Nhược Trần sử dụng bao lớn lực lượng, bức tranh cũng không nhúc nhích tí nào.

  Tất nhiên đem bức tranh không cầm lên được, cũng đem bức tranh mở không ra, Trương Nhược Trần chỉ có thể tạm thời từ bỏ, sau đó đem ánh mắt nhìn chăm chú về phía cái kia một bản thật mỏng màu bạc thiết thư.

  Màu bạc thiết thư mặt ngoài, viết lấy bốn chữ: "Thời Không Bí Điển!"

  Lần này, Trương Nhược Trần có chỗ chuẩn bị, đem vận chuyển chân khí toàn thân, đem lực lượng toàn thân đều điều động, đem « Thời Không Bí Điển » tờ thứ nhất lật ra.

  "Như thế.. Dễ dàng?"

  « Thời Không Bí Điển » lật xem mười phần nhẹ nhõm, mảy may đều không phí sức.

  Trương Nhược Trần hãnh hãnh nhiên lắc đầu, ngừng vận chuyển chân khí, đem « Thời Không Bí Điển » cầm lên, nâng ở trong tay, cẩn thận đọc.

  « Thời Không Bí Điển » tờ thứ nhất phía trên ghi lại cũng không phải là cái gì tu luyện bí điển, mà là Thời Không Tinh Thạch đời trước chủ nhân "Tu Di Thánh Tăng" ghi chép.

  Trương Nhược Trần đem Tu Di Thánh Tăng ghi chép sau khi xem xong, rốt cuộc hiểu rõ tất cả sự tình.

  "Nguyên lai ta mở ra Thần Võ Ấn Ký, lại là Thời Không Thần Võ Ấn Ký. Căn cứ Tu Di Thánh Tăng nói, ức vạn người bên trong cũng không có một cái có thể mở ra Thời Không Thần Võ Ấn Ký. Từ xưa đến nay, vẻn vẹn chỉ có hai người, tính cả ta chính là ba cái."

  "Tu Di Thánh Tăng liền là cái thứ hai mở ra Thời Không Thần Võ Ấn Ký người, nhưng là, căn cứ hắn tại « Thời Không Bí Điển » phía trên ghi chép thời gian, hắn tại hơn mười vạn năm trước liền đã chết rồi. Hơn mười vạn năm trước, cái kia đã là thời đại Trung Cổ, cách hiện tại quá xa vời."

  Trương Nhược Trần hiện tại vị trí không gian, liền là Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian.

  Bên trong không gian bên trong thời gian lưu động tốc độ cùng ngoại giới hoàn toàn không giống, ở bên trong không gian bên trong tu luyện ba ngày, ngoại giới mới đi qua một ngày.

  Trương Nhược Trần đại hỉ, kích động nói: "Ở bên trong tu luyện ba ngày, bên ngoài mới đi qua một ngày, chẳng phải là so người khác trống rỗng thêm ra gấp ba thời gian tu luyện? Thật sự là quá tốt."

  Trương Nhược Trần muốn đọc qua « Thời Không Bí Điển » trang thứ hai, nhưng là vô luận hắn sử dụng biện pháp gì, lại đều không cách nào đem trang thứ hai lật ra.

  "Lại không cách nào mở ra."

  Trương Nhược Trần có một loại muốn đem « Thời Không Bí Điển » quẳng xuống đất xúc động, bỗng nhiên, hắn nhìn tờ thứ nhất hàng cuối cùng còn có một hàng chữ nhỏ.

  "Tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị, đem chân khí rót vào bức tranh, có thể đem bức tranh mở ra."

  Trương Nhược Trần lần nữa đem ánh mắt nhìn chăm chú về phía cái kia một bức tranh quyển, trong lòng suy đoán, trong bức họa khẳng định ghi chép một loại nào đó thần bí công pháp, nói không chừng liền cùng thời gian tu luyện cùng không gian có quan hệ.

  "Cố gắng tu luyện, tranh thủ sớm ngày đột phá đến tiểu cực vị, ngược lại muốn xem xem, trong bức tranh đến cùng ẩn giấu đi bí mật gì?"

  "Tiểu cực vị" là Hoàng Cực Cảnh cái thứ tư tiểu cảnh giới, lại hướng lên liền là trung cực vị, đại cực vị, đại viên mãn.

  Trương Nhược Trần trong bụng truyền đến một cỗ cảm giác đói bụng, liền lập tức từ Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian tạm thời lui ra ngoài, lần nữa trở lại gian phòng của hắn.

  Hắn đem Thời Không Tinh Thạch thật chặt nắm ở trong tay, có cái này một khối Tinh Thạch, liền có càng lớn nắm chắc tại trong vòng ba tháng tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ.

  Trương Nhược Trần, Lâm Phi, thị nữ Vân Nhi, ngồi cùng một chỗ ăn điểm tâm.

  Ăn đồ vật, vẻn vẹn chỉ là gạo trắng cùng màn thầu, căn bản không nhìn thấy loại thịt.

  Đối với võ giả tới nói, tiêu hao thể lực so với người bình thường phải lớn hơn nhiều, ăn đồ vật liền lộ ra tương đối quan trọng.

  Khác những cái kia mở ra Thần Võ Ấn Ký Vương tử cùng quận chúa, mỗi ngày ăn đều là dùng Man thú huyết dịch luyện chế thành "Huyết Đan", đã sớm không còn ăn thức ăn thông thường.

  Ăn vào một hạt Huyết Đan, liền có thể bổ sung cả ngày thể lực tiêu hao, coi như tu luyện một ngày quyền pháp, kiếm pháp, cũng sẽ không cảm thấy đói khát.

  Mà lại, phục dụng Huyết Đan hay là tăng lên huyết khí, tăng cường võ thể, gia tăng nhục thân lực lượng.

  Nếu là Trương Nhược Trần liền ăn gạo trắng cùng màn thầu, coi như mỗi ngày ăn tám bữa cơm, cũng còn thiếu rất nhiều thân thể tiêu hao.

  "Trần Nhi, ngươi bây giờ đã mở ra Thần Võ Ấn Ký, không thể lại ăn thức ăn thông thường. Cái này mười cái Huyết Đan ngươi trước nhận lấy, nếu là không đủ, mẫu thân đang suy nghĩ những biện pháp khác." Lâm Phi đem một chiếc bình ngọc lấy ra, đưa cho Trương Nhược Trần.

  Trương Nhược Trần ngay tại gặm màn thầu, căn bản không có nghĩ đến Lâm Phi lại có thể xuất ra mười cái Huyết Đan, hơi nghi hoặc một chút mà nói: "Mẫu thân, năm mai ngân tệ mới có thể mua được một viên Huyết Đan, mười cái Huyết Đan liền là 50 mai ngân tệ, ngươi lấy đâu ra nhiều tiền như vậy a?"

  Lâm Phi cười cười, nói: "Mẫu thân luôn luôn có biện pháp."

  Thị nữ Vân Nhi đứng sau lưng Lâm Phi, nói: "Nương nương là đem yêu thích nhất trâm cài tóc trâm cài bán, mới đi chợ đan dược đổi mười cái Huyết Đan!"

  Lâm Phi nhẹ nhàng trừng Vân Nhi một chút, giống như là đang trách nàng lắm miệng, sau đó lại nói: "Trần Nhi, ngươi đừng suy nghĩ nhiều, chỉ cần ngươi có thể tu luyện thành một vị chân chính võ giả, mẫu thân coi như đem tất cả trang sức toàn bộ bán đi, cũng sẽ ủng hộ ngươi tu luyện."

  Trương Nhược Trần trong lòng vô cùng cảm động, thật chặt nắm vuốt bình ngọc trong tay, cắn môi, rất muốn nói cho Lâm Phi, mình bây giờ đã tu luyện thành một vị chân chính võ giả.

  Không được, không thể làm như thế.

  Vẻn vẹn một đêm liền mở ra Khí Trì, hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, thực sự quá nhanh, nếu là tin tức không cẩn thận rò rỉ ra ngoài, khẳng định sẽ truyền đến khác Vương tử cùng Vương hậu trong tai. Đến lúc đó, ngược lại sẽ hại mình, cũng hại Lâm Phi.

  Hắn hiện tại hay là quá yếu ớt, cần lực lượng càng thêm cường đại.
   
 7. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 5: Long Tượng Bàn Nhược

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần trong ánh mắt mang theo một cỗ sắc bén, ý niệm kiên định nói: "Mẫu thân, yên tâm đi! Ta nhất định sẽ mau chóng tu luyện thành làm một tên cường giả, dùng chính ta lực lượng đến bảo hộ ngươi."

  Cầm Huyết Đan, Trương Nhược Trần trở về gian phòng của mình, tiếp tục ra sức tu luyện.

  "Nương nương, nghe nói võ giả không chỉ có chỉ là muốn phục dụng Huyết Đan, hơn nữa còn muốn tu luyện công pháp, nhất định phải có được tu luyện công pháp, mới có thể mở trừ ra kinh mạch." Thị nữ Vân Nhi nói.

  Lâm Phi nhìn qua Trương Nhược Trần rời đi bóng lưng, ngậm miệng, đắng chát nhẹ gật đầu, nói: "Ta biết! Nhưng là, cho dù là phẩm chất thấp nhất cấp công pháp, cũng phải bán 500 mai ngân tệ trở lên, bằng vào ta hiện tại tài lực, căn bản mua không nổi. Mà lại, hiện tại là Vương hậu cùng Quốc sư đang chủ trì triều chính, Vương hậu căn bản không có khả năng để Trần Nhi đi 'Tàng Thư Điện' nhận lấy tu luyện công pháp cùng võ kỹ. Xem ra chỉ có một cái biện pháp!"

  Thị nữ Vân Nhi nói: "Nương nương muốn đi cầu người Lâm gia? Thế nhưng là ba năm trước đây, nương nương đã cùng Lâm gia triệt để trở mặt, bọn hắn sẽ cho Cửu vương tử điện hạ tu luyện công pháp?"

  "Chỉ cần bọn hắn nguyện ý cho Trần Nhi tu luyện công pháp, coi như muốn ta quỳ trên mặt đất nhận lầm, ta cũng giống vậy có thể quỳ." Lâm Phi giống như là nghĩ tới chuyện cũ gì, trong mắt không khỏi nước mắt chảy xuống.

  "Thế nhưng là lúc trước rõ ràng không phải nương nương sai.." Thị nữ Vân Nhi nhẹ nhàng thở dài.

  * * *

  Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, linh khí mười phần sung túc, mức độ đậm đặc đại khái là ngoại giới gấp hai.

  Phải biết, tại Vân Võ Quận Quốc, những cái kia danh sơn đại xuyên nồng độ linh khí nếu là đạt tới 1, 5 lần, liền đã xem như tu luyện bảo địa, sẽ gặp phải các đại gia tộc tranh đoạt.

  Ngồi ở bên trong không gian trung ương, Trương Nhược Trần đem một con kia chứa mười cái Huyết Đan bình ngọc lấy ra, từ trong bình ngọc đổ ra một hạt Huyết Đan, cầm tới chóp mũi nhẹ nhàng hít hà.

  "Huyết Đan" mặc dù là dùng Man thú huyết dịch luyện chế mà thành, nhưng lại cũng không có mùi máu tươi, ngược lại mang theo một cỗ nhàn nhạt mùi thơm ngát.

  Luyện Đan Sư tại luyện chế Huyết Đan thời điểm, trừ đi trong đó mùi máu tanh, lại gia nhập hổ la cỏ cùng Mạn Đà hoa.

  Dùng lâu dài Huyết Đan, không chỉ có thể vì võ giả cung cấp liên tục không ngừng thể lực, hơn nữa còn có thể cải thiện võ giả kinh mạch, xương cốt, tạng phủ, làm võ giả thân thể trở nên càng thêm cường đại.

  "Chỉ là Nhất phẩm Huyết Đan." Trương Nhược Trần khẽ gật đầu, tự lầm bầm nói: "Coi là tu vi hiện tại, phục dụng Nhất phẩm Huyết Đan như vậy đủ rồi."

  Trương Nhược Trần đem một viên Huyết Đan phục tiến miệng bên trong, liền lập tức đem bình ngọc một lần nữa đắp lên, phóng tới trên bệ đá.

  Tại chân khí thôi động dưới, Huyết Đan huyết khí, rất nhanh liền hòa tan mở, vì Trương Nhược Trần cung cấp cuồn cuộn không dứt thể lực.

  "Ta mặc dù đạt tới Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ, trở thành một tên võ giả, nhưng là cái này một bộ nhục thân thực sự quá gầy yếu đi, căn bản không thể cùng khác võ giả so sánh. Nhất định phải đem thân thể của mình luyện đến cường tráng, bằng không tại cùng cùng cảnh giới võ giả giao thủ thời điểm, sẽ ăn rất lớn thua thiệt."

  Đối với võ giả tới nói, không chỉ có chỉ là muốn tu luyện chân khí, hơn nữa còn muốn tu luyện võ kỹ.

  "Long Tượng Bàn Nhược Chưởng!"

  Trương Nhược Trần trong đầu hiện ra một bộ này huyền diệu chưởng pháp, tại hắn trong trí nhớ võ kỹ bí điển bên trong đủ để xếp vào ba vị trí đầu, vừa vặn thích hợp hắn hiện tại tu luyện.

  Hai chân của hắn tách ra, eo cuộn xuống chìm, đem chân khí trong cơ thể tràn đầy đến hai chân, cố định trụ thân thể, chậm rãi nâng lên đôi cánh tay, bắt đầu dựa theo một loại nào đó huyền diệu quy luật, đập động song chưởng.

  Trong đầu, tưởng tượng mình là một đầu lực lượng vô tận Thái Cổ thần tượng, thôn vân thổ vụ vực sâu Ma Long, đánh ra mỗi một quyền đều dùng đem hết toàn lực, tựa như là muốn đem thể nội mỗi một tia lực lượng đều đem ra ngoài.

  Mỗi một chưởng đánh đi ra, toàn thân cơ bắp đều bị kéo động, chân khí trong cơ thể cũng đi theo dung nhập cơ bắp cùng gân cốt, làm cơ bắp cùng gân cốt phát sinh thoát biến, trở nên càng thêm có lực, cứng cáp hơn, thậm chí cùng chân khí hòa làm một thể.

  Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, một loại có mười ba chiêu chưởng ấn, thuộc về Vương cấp hạ phẩm võ kỹ.

  Xác thực nói, nếu là có thể đem Long Tượng Bàn Nhược Chưởng tu luyện tới thứ mười ba chưởng, coi như cùng Thần cấp võ kỹ so sánh cũng không sai biệt nhiều.

  Công pháp và võ kỹ đều chia làm năm cái đẳng cấp: Người, linh, quỷ, vương, thần.

  Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng "Man Tượng Trì Địa", tu luyện thành công, uy lực có thể so với Nhân cấp hạ phẩm võ kỹ.

  Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ hai chưởng "Phi Long Tại Thiên", tu luyện thành công, uy lực có thể so với Nhân cấp trung phẩm võ kỹ.

  Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ ba chưởng "Long Tượng Quy Điền", tu luyện thành công, uy lực có thể so với Nhân cấp thượng phẩm võ kỹ.

  Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ tư chưởng "Long Hình Tượng Ảnh", tu luyện thành công, uy lực có thể so với Linh cấp hạ phẩm võ kỹ.

  * * *

  Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ mười ba chưởng, được xưng là "Long Tượng diệt thế", uy lực có thể so với Thần cấp võ kỹ, phát huy ra lực lượng không thể tưởng tượng.

  Long Tượng Bàn Nhược Chưởng trước mấy chưởng, chỉ có thể coi là cấp thấp võ kỹ, uy lực cũng không cường đại. Mà lại, Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, chí cương chí dương, rất khó tu luyện, có thể tu luyện tới thứ 7 chưởng người đều ít càng thêm ít.

  Thứ 7 chưởng về sau, mỗi tu luyện một chưởng đều cần hao phí đại lượng thời gian, đại lượng tinh lực, nếu là ngăn cản không nổi thể nội chí cương chí dương lực lượng, thậm chí có khả năng đốt thể tự đốt.

  Chính là bởi vì những nguyên nhân này, dẫn đến Long Tượng Bàn Nhược Chưởng chỉ có thể coi là Vương cấp hạ phẩm võ kỹ.

  Mặc dù Long Tượng Bàn Nhược Chưởng mười phần khó tu luyện, nhưng là, lại vừa vặn thích hợp Trương Nhược Trần hiện tại tu luyện, có thể trong thời gian ngắn, đem thân thể luyện đến cường tráng.

  "Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng, Man Tượng Trì Địa."

  Trương Nhược Trần đầu tiên là đứng thẳng trung bình tấn, sau đó, nhanh chóng khởi động bộ pháp, vọt mạnh ra ngoài, nhanh chóng đánh ra chưởng ấn.

  Tĩnh như sơn nhạc, động như Man Tượng.

  Một lần lại một lần luyện tập, thẳng đến đem chân khí trong cơ thể hao hết, mới lau khô mồ hôi, xếp bằng ngồi dưới đất, lợi dụng mi tâm Thần Võ Ấn Ký hấp thu Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong linh khí, chuyển hóa làm cuồn cuộn không dứt chân khí.

  Tại Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong, liên tiếp tu luyện chín ngày, rốt cục đem Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng "Man Tượng Trì Địa" tu luyện thành công.

  Bên trong không gian bên trong chín ngày, ngoại giới cũng liền chỉ là đi qua ba ngày mà thôi.

  "Cũng không biết bằng vào ta tu vi hiện tại, thi triển ra Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng, lực lượng mạnh bao nhiêu?"

  Trương Nhược Trần từ Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian đi tới, đi vào hậu viện, đứng tại viện lạc trung ương, vận chuyển chân khí trong cơ thể, tràn ngập tại hai chân.

  "Man Tượng Trì Địa."

  Hắn giẫm lên quy luật tính bộ pháp, đột nhiên lao ra.

  Theo bộ pháp rảo bước tiến lên, một cỗ lực lượng mạnh mẽ, từ hai chân vọt lên đến, đi qua eo, sống lưng, vọt tới phần lưng cùng hai vai, từ hai tay dâng trào ra ngoài.

  Mặc dù vẻn vẹn chỉ là một chiêu chưởng pháp, nhưng lại điều động toàn thân mỗi một chỗ bắp thịt lực lượng, lực bộc phát tự nhiên khá kinh người.

  "Bành!"

  Song chưởng đánh vào một khối cao cỡ nửa người ngàn cân trên tảng đá lớn, sau đó, lập tức thu chưởng, giẫm lên vừa rồi dấu chân, hối hả lui về nguyên địa.

  Trương Nhược Trần hướng về kia một khối ngàn cân tảng đá lớn nhìn lại, chỉ gặp tảng đá lớn mặt ngoài thêm ra hai cái nhàn nhạt chưởng hình vết lõm. Tảng đá lớn dưới đáy, hướng về trong đất bùn trầm xuống khoảng hai cen-ti-mét.

  Đối với một chưởng này uy lực, Trương Nhược Trần vẫn có chút hài lòng.

  Mặc dù Long Tượng Bàn Nhược Chưởng hiện tại chỉ là Nhân cấp hạ phẩm võ kỹ, lại so những người khác cấp hạ phẩm võ kỹ càng cao minh hơn, sức mạnh bùng lên cũng càng thêm cường đại.

  "Phẩm cấp càng cao võ kỹ, tu luyện càng khó. Nếu là ta hiện tại liền trực tiếp tu luyện Linh cấp võ kỹ, căn bản không có khả năng tại cửu thiên bên trong tu luyện thành công, ít nhất cũng phải tốn hao nửa năm trở lên thời gian. Mà lại, bằng vào ta chân khí trong cơ thể số lượng, cũng vô pháp thi triển ra Linh cấp võ kỹ."

  Tu luyện võ kỹ cùng tu luyện công pháp thời gian, nhất định phải hợp lý an bài.

  Nếu là thiên về tại tu luyện võ kỹ, mà xem nhẹ công pháp tu luyện, liền sẽ dẫn đến tu vi cảnh giới chậm chạp.

  Nếu là thiên về tại tu luyện công pháp, mà xem nhẹ võ kỹ tu luyện, tại cùng người giao thủ thời điểm, liền sẽ thiệt thòi lớn.

  Vô luận nói như thế nào, tu luyện thành Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng, Trương Nhược Trần tại 800 năm về sau, rốt cục sơ bộ có được năng lực tự vệ.

  Cái này chín ngày, Trương Nhược Trần tu vi cũng tiến bộ cực lớn, Khí Trì bên trong chân khí đã tu luyện đầy, có thể bắt đầu mở đầu thứ hai gân mạch.

  Nhưng là muốn mở gân mạch, nhất định phải phục dụng Tẩy Tủy Dịch. Vương hậu vẻn vẹn chỉ cấp Trương Nhược Trần một phần Tẩy Tủy Dịch, tại mở đầu thứ nhất kinh mạch thời điểm liền đã sử dụng.

  Muốn thế nào mới có thể đi làm phần thứ hai Tẩy Tủy Dịch, thậm chí nhiều hơn Tẩy Tủy Dịch?

  "Cửu vương tử, nương nương chính bốn phía tìm ngươi, ngươi ở chỗ này làm gì?" Thị nữ Vân Nhi nhìn thấy đứng tại trong sân Trương Nhược Trần, thuận tiện kỳ đi tới.

  Vân Nhi là Lâm Phi cùng Trương Nhược Trần bên người duy nhất thị nữ, đại khái 17, 18 dáng vẻ, dáng dấp có chút mỹ lệ, con mắt sáng tỏ, cái cằm nhọn vểnh lên.

  Trương Nhược Trần đi đến Vân Nhi đối diện, ngăn trở Vân Nhi ánh mắt, để tránh nàng nhìn thấy xa xa cái kia một khối ngàn cân trên tảng đá lớn hai cái thủ ấn, ân cần hỏi: "Vân Nhi tỷ tỷ, tay ngươi trên cánh tay thương thế tốt lên chút ít sao?"

  Vân Nhi nhẹ nhàng lắc đầu, nói: "Thương cân động cốt một trăm ngày, chỉ sợ còn muốn qua hai ba tháng mới có thể khỏi hẳn."

  Cánh tay nàng bên trên thương, liền là trước mấy ngày bị Bát vương tử một chưởng đẩy đi ra té gãy xương cốt. Đối với các nàng dạng này tỳ nữ, đừng nói là quẳng gãy xương đầu, liền xem như đưa các nàng loạn côn đánh chết, Bát vương tử cũng không cần phụ bất cứ trách nhiệm nào.

  Tại cường giả vi tôn thế giới, kẻ yếu căn bản không có bất luận cái gì địa vị.

  Trương Nhược Trần nói: "Vì cái gì không mua sắm một phần Cân Cốt Đoạn Tục Cao?"

  Vân Nhi chịu đựng cánh tay đau đớn, đắng chát cười một tiếng: "Một phần kém nhất Cân Cốt Đoạn Tục Cao cũng cần tốn hao 200 mai ngân tệ mới có thể mua được, giống chúng ta dạng này người hạ đẳng, căn bản sử dụng không dậy nổi. Cửu vương tử, ngươi có thể quan tâm chúng ta những này nô tỳ liền đã rất khá. Nhanh đi với ta gặp nương nương, hôm nay, chúng ta muốn xuất cung."

  Trương Nhược Trần cùng sau lưng Vân Nhi, hiếu kỳ hỏi: "Xuất cung? Đi nơi nào?"

  "Đi gặp Nính San a! Thật lâu không có gặp nàng, ngươi khẳng định thật cao hứng a?" Vân Nhi trên mặt lộ ra nụ cười xán lạn, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần.

  Mỗi lần nói đến "Nính San", hắn liền khẳng định sẽ mặt đỏ tới mang tai, ngượng ngùng giống như một cái đại cô nương.

  "Nính San là ai?" Câu nói này Trương Nhược Trần vừa định hỏi ra lời, liền lập tức nuốt trở vào.

  Rất hiển nhiên, bệnh chết trước Trương Nhược Trần, khẳng định là nhận biết vị kia gọi là Nính San nữ tử, mà lại nghe Vân Nhi ngữ khí, bọn hắn quan hệ nói không chừng còn rất không.

  Nếu là Trương Nhược Trần hỏi ra "Nính San là ai", khẳng định sẽ lộ tẩy. Đã như vậy, vậy liền giữ yên lặng, càng ít nói hơn càng tốt.

  May mắn những năm này, Trương Nhược Trần một mực người yếu nhiều bệnh, ngoại trừ Lâm Phi một mực quan tâm hắn, liền rất ít cùng người tiếp xúc, nếu không, đoán chừng hắn cũng sớm đã bị người hoài nghi.

  Vân Nhi gặp Trương Nhược Trần vậy mà rất bình tĩnh dáng vẻ, trong lòng hơi có chút kinh ngạc, nhưng cũng không nghĩ ngợi thêm, tiếp tục hướng về Lâm Phi ở lại viện lạc đi đến.
   
 8. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 6: Lâm Nính San

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần, Lâm Phi, thị nữ Vân Nhi ngồi một cỗ Linh Mã cổ xa, chầm chậm đi ra Vân Võ hoàng cung.

  Linh Mã, cũng không phải thật sự là ngựa, mà là một loại trên đầu mọc ra độc giác Man thú, thân thể cao tới hơn ba mét, tựa như là một đầu Tiểu Tượng, chạy tốc độ là phổ thông chiến mã gấp năm lần trở lên. Trong đó một chút cường tráng Linh Mã, thậm chí có thể làm đến ngày đi ba ngàn dặm.

  Linh Mã cổ xa cũng không biết đi bao xa, dần dần ngừng lại.

  Trương Nhược Trần từ trong xe đi xuống, nhìn cách đó không xa vàng son lộng lẫy hai phiến đại môn, lại nhìn một chút treo ở đại môn đỉnh chóp viền vàng tấm biển, phía trên viết lấy hai cái cứng cáp hữu lực chữ lớn: "Lâm phủ!"

  Trong lòng của hắn khẽ động, mẫu thân chẳng phải họ "Lâm"?

  Nhìn tòa phủ đệ này khí phái bộ dáng, Lâm gia cũng không phải là cái gì tiểu gia nhà nghèo, mà là một phái đại gia tộc phong phạm.

  Nếu là mẫu thân nhà mẹ đẻ thật là đại gia tộc, lại vì sao không chiếm được nhà mẹ đẻ duy trì, ngược lại tại Quận Vương trong phủ khắp nơi nhận khác Vương phi ức hiếp?

  Khẳng định có ẩn tình.

  Lâm Phi cũng từ trong xe ngựa đi xuống, ngẩng đầu nhìn một chút cái kia một cái tức là quen thuộc mà xa lạ đại môn, nói: "Trần Nhi, ngươi khẳng định đã sớm muốn gặp Nính San đi! Hiện tại ngươi cũng mở ra Thần Võ Ấn Ký, tin tưởng ngươi cùng Nính San có rất nhiều lời đề có thể đàm, ngươi nhưng nhất định phải ủng hộ a!"

  Cho đến bây giờ, Trương Nhược Trần cũng không biết Nính San rốt cuộc là ai, nghe được Vân Nhi cùng Lâm Phi, luôn có một loại cảm giác là lạ.

  Tại Lâm Phi dẫn đầu dưới, Trương Nhược Trần cùng Vân Nhi cùng đi tiến Lâm phủ.

  Vương phi về đến gia tộc, trên lý luận là hẳn là nhận long trọng nghênh đón, nhưng là đem Lâm Phi cùng Trương Nhược Trần nghênh đón tiến đại môn vẻn vẹn chỉ là một cái lớn tuổi quản gia.

  Lâm Phi bị vị kia lão quản gia mang đến nội phủ, Trương Nhược Trần cùng Vân Nhi thì lưu tại bên ngoài phủ, chỉ có hai vị thị nữ lưu lại tiếp đãi bọn hắn.

  Trương Nhược Trần luôn cảm giác bầu không khí rất không thích hợp, nhưng lại không biết nên như thế nào hỏi thăm, chỉ có thể tiếp tục giữ yên lặng.

  "Cửu vương tử, ngươi không đi gặp Nính San sao? Nàng hiện tại hẳn là Diễn Võ Trường, Lâm gia những kia tuổi trẻ tử đệ, hẳn là đều ở nơi đó tu luyện." Vân Nhi hỏi.

  Bị Vân Nhi cùng Lâm Phi đề mấy lần, Trương Nhược Trần trong lòng liền càng thêm hiếu kỳ, một cái kia gọi là "Nính San" nữ tử đến cùng là ai? Đi gặp một lần, hẳn là cũng không sao.

  "Ừm! Đi thôi, đi Lâm gia Diễn Võ Trường." Trương Nhược Trần gật đầu nói.

  * * *

  Lâm gia nội phủ.

  Một tòa cổ kính mùi hương cổ xưa trong thính đường, Lâm gia gia chủ Lâm Phụng Tiên tứ bình bát ổn ngồi tại trên ghế bành.

  Hắn nhìn qua chừng 30 tuổi, trên môi phương giữ lại hai phiết chỉnh tề sợi râu, hướng về ngồi tại đối diện Lâm Phi nhìn thoáng qua, nói: "Cửu vương tử chính là Quận Vương phủ con cháu đời sau, coi như mở ra Thần Võ Ấn Ký, cũng nên đi Quận Vương phủ Tàng Thư Các chọn lựa tu luyện công pháp, Lâm Phi nương nương vì sao muốn đến Lâm gia yêu cầu tu luyện công pháp?"

  Lâm Phi nhẹ nhàng cắn môi một cái, nói: "Không phải yêu cầu, là ta thỉnh cầu Đại huynh xem ở Trần Nhi là ngươi thân ngoại sinh về mặt tình cảm, có thể cho hắn một quyển tu luyện công pháp."

  "Bành!"

  Lâm Phụng Tiên hừ lạnh một tiếng, một chưởng vỗ ở trên bàn, nói: "Hiện tại biết đi cầu ta người huynh trưởng này rồi? Hiện tại đến cùng ta van xin hộ phân? Ba năm trước đây, ta đi Quận Vương phủ cầu ngươi thời điểm, ngươi tại sao không có xem ở thần dụ là ngươi thân ngoại sinh về mặt tình cảm cứu hắn? Ngươi biết rõ, thần dụ là ta con trai trưởng, càng là Lâm gia trăm năm khó ra một vị tuyệt thế thiên tài, chỉ cần ngươi đi cầu Quận Vương, luôn có thể đem hắn bảo trụ, nhưng là, ngươi nhưng không có.."

  "Ba năm trước đây.." Lâm Phi mười phần ủy khuất, nhịn không được rơi lệ, muốn nói ra ba năm trước đây chân tướng.

  Nhưng là, Lâm Phụng Tiên lại đánh gãy nàng, nói: "Ngươi đi đi! Lâm gia cùng ngươi cũng sớm đã ân đoạn nghĩa tuyệt, sau này cũng đừng trở lại nữa. Lâm Phi nương nương."

  "Đông!"

  Lâm Phi trực tiếp quỳ trên mặt đất, không ngừng rơi lệ, thanh âm nghẹn ngào mà nói: "Đại ca, ngươi giống như này tuyệt tình sao? Ta muốn gặp cha."

  "Cha đi Thiên Ma Lĩnh, ba tháng về sau mới có thể trở về, ngươi bây giờ không gặp được hắn." Lâm Phụng Tiên đạm mạc mà nói: "Còn có một việc, Nính San cùng Thất vương tử điện hạ liền muốn đính hôn, gọi Cửu vương tử điện hạ sau này cách Nính San xa một chút."

  Lâm Phi trong lòng càng thêm tuyệt vọng, nói: "Ngươi biết rõ Trần Nhi một mực ưa thích Nính San, hắn nếu là biết Nính San cùng Thất vương tử đính hôn, sẽ cỡ nào thương tâm? Lại nói, thế nào lại là Thất vương tử?"

  Lâm Phụng Tiên nói: "Thất vương tử điện hạ tại lúc ba tuổi, liền mở ra Thất phẩm Thần Võ Ấn Ký, thiên tư cỡ nào kinh diễm? Lấy hắn bây giờ tu vi Võ Đạo, toàn bộ Vân Võ Quận Quốc thế hệ tuổi trẻ, căn bản không có người có thể nhìn theo bóng lưng. Nính San có thể cùng Thất vương tử điện hạ kết thành vợ chồng, đối với chúng ta Lâm gia tương lai có lợi ích cực kỳ lớn."

  "Cửu vương tử mặc dù cùng Nính San là biểu huynh muội, khi còn bé cũng là rất tốt bạn chơi, được cho thanh Mai Trúc ngựa. Nhưng là, Cửu vương tử dù sao tư chất bình thường, 16 tuổi mới mở ra Thần Võ Ấn Ký, kiếp này cũng sẽ không có bao lớn thành tựu, có thể tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ hẳn là cực hạn, cùng Thất vương tử căn bản không cách nào so sánh được."

  Lâm Phi nói: "Nính San cũng nguyện ý cùng Thất vương tử đính hôn? Vì gia tộc lợi ích kết hợp, thật sẽ hạnh phúc sao?"

  Lâm Phụng Tiên nhìn chằm chằm Lâm Phi, đạm mạc mà nói: "Ngươi sai, bản này liền là Nính San quyết định của mình!"

  * * *

  Lâm gia Diễn Võ Trường, mười phần khoáng đạt, chừng nửa cái sân bóng lớn như vậy.

  Từng cái mặc màu xanh võ áo Lâm gia con em trẻ tuổi, ngay tại trên diễn võ trường tu luyện võ kỹ, có tại tu luyện quyền pháp, có tại tu luyện kiếm pháp, có tại tu luyện đao pháp.

  Bọn hắn thuộc về Lâm gia tinh anh, mỗi một cái đều mở ra Thần Võ Ấn Ký, hết sức chuyên chú tu luyện. Đồng thời cũng có Lâm gia trưởng bối tại diễn võ trường bên trong đối bọn hắn tiến hành chỉ điểm, một phái vui vẻ phồn vinh khí tượng.

  Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, trong lòng thầm nghĩ, "Lâm gia tại Vân Võ Quận Quốc cũng coi như được là đại tộc."

  Bỗng nhiên, Trương Nhược Trần ánh mắt chăm chú vào một cái vóc người mảnh khảnh thiếu nữ trên thân, không khỏi có chút kinh diễm.

  Chỉ gặp thiếu nữ kia nhìn qua cũng chỉ có 14~15 tuổi, dáng người nhỏ nhắn xinh xắn linh lung, đại mi như lá liễu, đôi mắt sáng tỏ giống như sao trời, da thịt tuyết trắng giống như Linh Ngọc, tốt một cái mỹ nhân bại hoại.

  Tay nàng cầm một thanh tản ra nhàn nhạt tinh quang bảo kiếm, tản mát ra màu xanh nhạt kiếm mang, vô số kiếm khí vờn quanh tại thân thể của nàng chung quanh, đi theo bước tiến của nàng du tẩu, nhanh như cầu vồng, uyển như Du Long, kiếm pháp đơn giản tinh diệu tới cực điểm.

  "Chân khí ngoại phóng, Kiếm Tùy Tâm Tẩu. Võ đạo tu vi của nàng chí ít cũng đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung cực vị, mạnh mẽ hơn Bát vương tử nhiều lắm." Trương Nhược Trần trong lòng ám đạo.

  "Ồ! Đây không phải là Cửu vương tử sao? Hắn thế mà còn tới Lâm phủ?" Một cái Lâm gia con em trẻ tuổi nhìn thấy đứng tại diễn võ trường bên ngoài Trương Nhược Trần, lộ ra mấy phần lạnh lẽo ý cười.

  "Khẳng định lại là tìm đến Nính San muội muội, đáng tiếc a, Nính San muội muội bây giờ căn bản đều chẳng muốn gặp hắn."

  "Nghe nói hắn cũng mở ra Thần Võ Ấn Ký."

  "Ha ha! 16 tuổi mới mở ra Thần Võ Ấn Ký, có thể có cái gì làm? Như hắn không phải Nính San muội muội biểu ca, nói không chừng ngay cả Lâm gia đại môn đều vào không được."

  "Nghe nói Nính San muội muội liền muốn cùng Thất vương tử đính hôn, thật sự là trai tài gái sắc a!"

  "Hắc hắc! Nghe nói vị kia Cửu vương tử vẫn luôn thầm mến Nính San muội muội, các ngươi đoán, nếu là hắn nghe nói Nính San cùng Thất vương tử điện hạ liền muốn đính hôn, sẽ là biểu tình gì?"

  Lâm gia những kia tuổi trẻ võ giả toàn bộ đều dừng lại tu luyện, nhìn chằm chằm đứng tại diễn võ trường bên ngoài Trương Nhược Trần, chỉ trỏ, nghị luận ầm ĩ, khi thì phát ra trêu tức tiếng cười.

  Lâm Nính San cũng đình chỉ luyện kiếm, hướng về đứng tại diễn võ trường bên ngoài Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, mảnh khảnh cánh tay ngọc nhẹ nhàng vung lên, trong tay tinh huy bảo kiếm liền tinh chuẩn cắm vào năm mét bên ngoài vỏ kiếm.

  Lâm Nính San đi đến Trương Nhược Trần trước mặt, nhìn một chút Trương Nhược Trần đơn bạc thân thể, nói: "Biểu ca, đã lâu không gặp, nghe nói ngươi cũng mở ra Thần Võ Ấn Ký?"

  Tại lúc còn rất nhỏ, Lâm Nính San cùng Trương Nhược Trần vẫn rất tốt bạn chơi, coi là thanh Mai Trúc ngựa, nhưng là về sau Lâm Nính San mở ra Thần Võ Ấn Ký, phần lớn thời gian liền tốn hao về mặt tu luyện mặt, cùng Trương Nhược Trần càng ngày càng xa lánh.

  Ba năm trước đây sự tình sau khi phát sinh, nàng liền không còn có đi qua Vân Võ hoàng cung. Trương Nhược Trần mặc dù lâu dài nhiều bệnh, nhưng như cũ thường xuyên đi Lâm gia tìm nàng, cho dù là có thể gặp nàng một mặt, cũng sẽ cảm thấy tương đương vui vẻ.

  Nhưng là, có thể nhìn thấy nàng số lần lại càng ngày càng ít, gần nhất nửa năm càng là chưa bao giờ từng thấy nàng. Nàng đều là điều động một vị thị nữ đi ra, đem Trương Nhược Trần đuổi rời đi.

  "Nguyên lai nàng là biểu muội của ta."

  Hiện tại Trương Nhược Trần có thể nói là lần thứ nhất nhìn thấy Lâm Nính San, đối nàng cũng không có cảm giác gì, cho nên lộ ra rất bình tĩnh, khiêm tốn một câu: "Đích thật là mở ra Thần Võ Ấn Ký, bất quá Vương hậu nương nương nói chỉ là không có phẩm cấp Thần Võ Ấn Ký, tự nhiên là không thể cùng biểu muội Thần Võ Ấn Ký đánh đồng."

  Lâm Nính San nhẹ gật đầu, ngẩng lên tuyết trắng cái cằm, cao ngạo đến tựa như một cái trắng Thiên Nga, nói: "Ngươi dù sao đã 16 tuổi, có thể mở ra Thần Võ Ấn Ký, cũng coi là thượng thiên đối ngươi ban ân. Sau này nhất định phải cố gắng tu luyện, mặc dù không thể trở thành Võ Đạo cường giả, nhưng là chí ít có thể lấy cường thân kiện thể, không cần lâu dài nằm tại trên giường bệnh, đối với ngươi mà nói.. Chí ít có thể lấy làm một người bình thường."

  Trương Nhược Trần có chút cau lại lông mày, nhẹ gật đầu, nói: "Ta sau này nhất định sẽ cố gắng tu luyện, tranh thủ đuổi kịp biểu muội tu vi của ngươi."

  Lâm Nính San tự nhiên biết Trương Nhược Trần thích nàng, nghe được Trương Nhược Trần, liền cho rằng Trương Nhược Trần vẫn như cũ chưa từ bỏ ý định, còn muốn tiếp tục truy cầu nàng.

  "Ấy! Biểu ca, tu vi của ta đã đạt tới Hoàng Cực Cảnh bên trong cực cảnh, cách lớn cực cảnh cũng chỉ có cách xa một bước. Lấy tư chất của ngươi, đoán chừng cả đời cũng tu luyện không đến bên trong cực cảnh, đối ngươi bây giờ tới nói phải làm nhất liền là cước đạp thực địa tu luyện, đừng mù quáng truy cầu một chút không nên theo đuổi đồ vật, làm người không thể mơ tưởng xa vời, không phải sẽ phản thụ nó hại." Lâm Nính San nói một câu hai nghĩa.

  Trương Nhược Trần mày nhíu lại đến càng sâu.

  Lâm Nính San có chút đồng tình nhìn Trương Nhược Trần một chút, nói: "Biểu ca, còn có một chuyện ta phải nói cho ngươi, hi vọng ngươi không nên quá thương tâm. Ba tháng về sau, chờ đến Quận Vương xuất quan, ta cùng Thất vương tử điện hạ hẳn là liền muốn đính hôn."

  "Có trò hay để nhìn! Hắc hắc!"

  Lâm gia những kia tuổi trẻ võ giả, toàn bộ đều trong lòng mừng rỡ, nhao nhao đem ánh mắt nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, muốn xem Trương Nhược Trần sẽ là dạng gì phản ứng?
   
 9. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 7: Thiên Tâm Kiếm Pháp

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần cũng không có tâm tình gì ba động, thản nhiên nói: "Vậy liền chúc mừng biểu muội, sau này chúng ta cũng coi như được là thân càng thêm thân."

  Nói xong lời này, Trương Nhược Trần liền quay người rời đi.

  Lần thứ nhất gặp mặt, Trương Nhược Trần đối cái này một vị mỹ mạo động lòng người biểu muội không có hảo cảm gì, lời không hợp ý không hơn nửa câu, cho nên hắn liền có chút tẻ nhạt vô vị rời đi.

  Nhìn thấy Trương Nhược Trần vậy mà một điểm phản ứng đều không có, Lâm gia những kia tuổi trẻ võ giả toàn bộ đều thất vọng.

  Tại sao có thể như vậy?

  Nhìn thấy Trương Nhược Trần không quan trọng dáng vẻ, Lâm Nính San trong lòng cũng có mấy phần thất lạc, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần quay người bóng lưng rời đi, có chút không cam lòng nói: "Ngươi chẳng lẽ không muốn biết nguyên nhân sao?"

  Lâm Nính San cùng ai đính hôn, Trương Nhược Trần là thật một chút hứng thú đều không có, bất quá nàng tất nhiên nhất định phải nói cho hắn biết bộ dáng, hắn tự nhiên liền cố mà làm dừng bước lại, khẽ gật đầu: "Các ngươi đính hôn thời điểm, ta nhất định sẽ trình diện chúc mừng. Nếu là không có chuyện khác, ta liền đi tìm mẫu thân."

  Vừa mới nói xong lời này, Trương Nhược Trần liền trông thấy Lâm Phi từ bên trong Lâm phủ viện đi ra.

  Lâm Phi hai mắt có chút đỏ lên, hiển nhiên là đã mới vừa khóc, mặc dù đã đem nước mắt lau khô, nhưng là lại làm sao giấu giếm được Trương Nhược Trần?

  Trương Nhược Trần lập tức nghênh đón, ân cần hỏi, "Mẫu thân, ngươi thế nào? Ai khi dễ ngươi rồi?"

  Lâm Phi lắc đầu, nói: "Không có việc gì, chúng ta trở về đi!"

  Nhìn Lâm Phi dáng vẻ, làm sao có thể không có việc gì?

  Gặp qua Lâm Nính San về sau, Trương Nhược Trần đối người Lâm gia liền không có một chút hảo cảm.

  Nhìn thấy Lâm Phi thời khắc này bộ dáng, Trương Nhược Trần đối Lâm gia liền càng thêm không có hảo cảm.

  "Chậm đã!"

  Lâm Phụng Tiên hai tay chắp sau lưng, từ trong viện đi ra, nhàn nhạt hướng về Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, từ trong tay áo lấy ra một quyển da thú cổ thư, nói: "Đây là một bộ Nhân cấp hạ phẩm tu luyện công pháp 'Thái A Quyết', có thể mở ra bảy đầu kinh mạch, cầm lấy đi tu luyện đi! Mặc dù không tính là cái gì cao thâm tu luyện công pháp, chí ít có thể lấy hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, đối với ngươi mà nói, hẳn là đủ."

  Sau đó, Lâm Phụng Tiên lại sai người mang tới hai phần Tẩy Tủy Dịch, lạnh buốt mà nói: "Trên người của ngươi dù sao cũng có chúng ta Lâm gia huyết mạch, cái này hai phần Tẩy Tủy Dịch cũng cùng nhau cầm lấy đi!"

  Lâm Phi thật sâu nhìn chằm chằm Lâm Phụng Tiên một chút, lộ ra một cái ánh mắt cảm kích, lập tức lôi kéo Trương Nhược Trần tay, nói: "Trần Nhi, còn không mau tạ ơn cậu."

  Trương Nhược Trần nhìn xem Lâm Phụng Tiên cái kia một bộ bố thí dáng vẻ, trong lòng liền mười phần không vui, khó trách mẫu thân sẽ hai mắt đỏ bừng, đoán chừng vừa rồi mẫu thân vì hướng hắn cầu một quyển tu luyện công pháp, ở trước mặt của hắn không ít thụ khuất nhục.

  "Không cần bọn hắn người Lâm gia bố thí, mẫu thân chúng ta đi!"

  Trương Nhược Trần nhìn cũng không nhìn Lâm Phụng Tiên xuất ra tu luyện công pháp cùng Tẩy Tủy Dịch, lôi kéo Lâm Phi liền rời đi Lâm phủ.

  "Cho thể diện mà không cần, thật đúng là đem mình trở thành Vương tử." Lâm gia những kia tuổi trẻ võ giả toàn bộ đều phốc chi lấy mũi, cười lạnh không thôi.

  Lâm Nính San nhìn chằm chằm một cái kia dứt khoát đi ra Lâm phủ thiếu niên, trong lòng càng thêm kinh ngạc, luôn cảm giác vị kia từ nhỏ mềm yếu biểu ca tựa hồ trở nên có chút không giống.

  "Mở ra Thần Võ Ấn Ký, hắn tự nhiên sẽ trở nên kiên cường một chút. Nhưng là, hắn nhưng lại không biết 16 tuổi mới mở ra Thần Võ Ấn Ký, kỳ thật đã sớm qua tu võ hoàng kim tuổi tác. Nghĩ nhiều như vậy làm gì, sau này chúng ta nhất định chính là người của hai thế giới."

  Lâm Nính San hít một tiếng, một lần nữa trở về Diễn Võ Trường, tiếp tục tu luyện.

  Ra Lâm phủ, Lâm Phi nói: "Trần Nhi, ngươi quá vọng động rồi. Chỉ cần ngươi có thể trở thành võ giả, có thể dùng Võ Đạo cường thân kiện thể, mẫu thân coi như thụ lại nhiều ủy khuất cũng không sao."

  Trương Nhược Trần thân thể đứng nghiêm, xoay người nhìn chằm chằm in "Lâm phủ" màu vàng kim tấm biển, chém sắt như chém bùn mà nói: "Mẫu thân, ngươi yên tâm đi! Coi như không có Lâm gia bố thí, ta cũng vẫn như cũ có thể trở thành võ giả, hơn nữa còn nếu là võ giả bên trong cường giả."

  Lâm Phi nhẹ giọng thở dài, không còn nói tiếp, bỗng nhiên lại giống như là nghĩ tới điều gì, nói: "Trần Nhi, Nính San cùng Thất vương tử liền muốn đính hôn sự tình, ngươi đã biết đi? Ngươi nhưng tuyệt đối không nên quá thương tâm!"

  Trương Nhược Trần cười cười nói: "Mẫu thân, ngươi cứ yên tâm đi! Thiên hạ cô gái tốt còn nhiều, rất nhiều, so Lâm Nính San tốt nữ tử, dù sao vẫn là có."

  "Ngươi có thể nghĩ như vậy, mẫu thân liền thật yên tâm." Lâm Phi vui mừng cười nói.

  Trở lại Vân Võ hoàng cung, Trương Nhược Trần đem cuối cùng một viên Huyết Đan ăn vào, tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, lần nữa bắt đầu tu luyện Long Tượng Bàn Nhược quyền.

  Luyện đến sức cùng lực kiệt về sau, hắn mới ngồi xuống nghỉ ngơi ngắn ngủi.

  "Mẫu thân tại Lâm gia nhận khuất nhục, ta sớm muộn muốn để Lâm gia gấp bội trả lại. Ba năm trước đây, đến cùng chuyện gì xảy ra? Xem ra cần phải tìm cơ hội hướng Vân Nhi tỷ tỷ hỏi thăm một phen, đương nhiên ta hiện tại hàng đầu mục tiêu là mau chóng trùng kích đến Hoàng Cực Cảnh trung kỳ."

  Muốn trùng kích Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, nhất định phải phục dụng Tẩy Tủy Dịch.

  Một phần Tẩy Tủy Dịch giá cả, cần tốn hao chí ít 200 mai ngân tệ mới có thể mua được.

  200 mai ngân tệ, đối Trương Nhược Trần cũng không phải số lượng nhỏ.

  Mà lại, hắn tu luyện là « Cửu Thiên Minh Đế Kinh », muốn đột phá Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, một phần Tẩy Tủy Dịch hiển nhiên là không đủ.

  "Có!"

  Trương Nhược Trần vỗ trán một cái, thầm mắng mình quá ngu, rõ ràng mình có được một tòa cự đại bảo khố, vẫn còn cả ngày vì kiếm lấy ngân tệ hao tâm tốn sức.

  Phải biết, hắn ở kiếp trước thế nhưng là Minh Đế chi tử, đọc qua qua rất nhiều cao phẩm cấp công pháp và võ kỹ, toàn bộ đều ghi tạc trong đầu, tùy tiện xuất ra một bản tu luyện công pháp cùng tu luyện võ kỹ cũng có thể bán đi giá trên trời.

  « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » cùng Long Tượng Bàn Nhược quyền tại toàn bộ Côn Lôn Giới đều là thần công bảo điển cấp bậc đồ vật, tự nhiên không có khả năng lấy ra buôn bán.

  Trong trí nhớ của hắn, còn có khác một chút đê phẩm cấp công pháp và võ kỹ, tùy tiện xuất ra một bản, tại Vân Võ Quận Quốc cũng có thể tạo thành không nhỏ oanh động.

  Trương Nhược Trần lập tức tìm đến trang giấy cùng bút mực, đem một bộ Linh cấp võ kỹ "Thiên Tâm Kiếm Pháp" chép lại.

  Thiên Tâm Kiếm Pháp, đã là Trương Nhược Trần trong trí nhớ phẩm cấp thấp nhất võ kỹ.

  Linh cấp hạ phẩm.

  "Linh cấp hạ phẩm võ kỹ, tại Vân Võ Quận Quốc hẳn là coi là đỉnh tiêm võ kỹ, liền xem như Lâm gia loại kia đại gia tộc, cường đại nhất võ kỹ, đoán chừng cũng chính là Linh cấp hạ phẩm, mà lại nhiều nhất chỉ có một hai bộ, làm trấn tộc tuyệt học."

  Phải biết, tại Vân Võ Quận Quốc, rất nhiều võ giả là không có cơ hội tu luyện võ kỹ. Liền xem như Nhân cấp hạ phẩm võ kỹ, đối bọn hắn tới nói cũng là không tầm thường bảo vật.

  Giá cả thấp nhất Nhân cấp hạ phẩm võ kỹ, ít nhất cũng phải bán 300 mai ngân tệ, trong đó một chút lợi hại nhân cấp hạ phẩm võ kỹ, thậm chí có thể bán được 1000 mai ngân tệ trở lên, phổ thông Võ Đạo tán tu căn bản mua không nổi. Một chút võ giả vì tranh đoạt một bản Nhân cấp hạ phẩm võ kỹ, thậm chí không tiếc cùng người liều mạng.

  Về phần Linh cấp hạ phẩm võ kỹ, một khi xuất ra đi bán, liền xem như những đại gia tộc kia gia chủ cũng sẽ tâm động không thôi, không tiếc bất cứ giá nào cũng phải đem võ kỹ mua về.

  Nhiều một bản Linh cấp võ kỹ, gia tộc nội tình liền sẽ gia tăng một mảng lớn.

  Đem Thiên Tâm Kiếm Pháp phương thức tu luyện viết xong, Trương Nhược Trần lại đang trên trang giấy vẽ ra mỗi một chiêu kiếm pháp hình nhỏ.

  Trương Nhược Trần đem thể nội số lượng không nhiều chân khí, toàn bộ ngưng tụ đến ngòi bút, đem chân khí cùng Võ Đạo ý cảnh, toàn bộ ngưng hoạch định kiếm chiêu hình thức bên trong.

  Đem chân khí trong cơ thể hao hết, cũng vẻn vẹn chỉ là vẽ xong một bức tranh.

  Trương Nhược Trần lập tức ngồi xếp bằng, vận chuyển « Cửu Thiên Minh Đế Kinh », đem Khí Trì bên trong chân khí tu luyện đầy, liền bắt đầu vẽ bức thứ hai hình.

  Ròng rã tốn hao nửa ngày thời gian, mới đưa "Thiên Tâm Kiếm Pháp" mười hai chiêu hình thức toàn bộ vẽ xong.

  Tu vi của hắn mặc dù đã không tại, nhưng là nhãn lực vẫn còn tại, đối Võ Đạo lý giải cũng vẫn còn, vẽ ra mỗi một chiêu kiếm pháp đều mười phần tinh diệu, cùng "Thiên Tâm Kiếm Pháp" ban sơ bản phía trên vẽ ra kiếm chiêu không hề khác gì nhau.

  "Bằng vào ta hiện tại đối Võ Đạo lý giải, vẽ ra Linh cấp hạ phẩm võ kỹ, đã là cực hạn. Nếu là muốn ta vẽ Linh cấp trung phẩm võ kỹ đồ lục, đoán chừng cũng chỉ có thể vẽ ra Linh cấp trung phẩm võ kỹ một phần ba ý cảnh."

  Võ kỹ bí tịch, không phải tùy tiện liền có thể thác ấn cùng phục chế.

  Người bình thường coi như đem "Thiên Tâm Kiếm Quyết" khẩu quyết cùng kiếm chiêu hình thức chép lại, vậy cũng chỉ là đồ có nó hình, coi như đem kiếm pháp tu luyện thành công, cũng căn bản không có khả năng đạt tới Linh cấp hạ phẩm uy lực kiếm pháp.

  Trương Nhược Trần ở kiếp trước là Thiên Cực Cảnh đại viên mãn cường giả, cũng vẻn vẹn chỉ có thể vẽ ra Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp thần vận, cao cấp đến đâu khác võ kỹ, hắn liền vẽ không ra toàn bộ thần vận.

  "Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, hẳn là có thể đủ bán đi một cái không sai giá cả."

  Website truyện truyenyy TruyệnCv[.] Com

  Trương Nhược Trần cũng không có lập tức liền mang theo "Thiên Tâm Kiếm Pháp" đi Võ Thị, mà là chờ đến trời tối, mới hướng về cửa cung phương hướng bước đi.

  "Cửu vương tử điện hạ, muộn như vậy còn muốn xuất cung?" Thủ vệ cửa cung hai vị cấm vệ nói ra.

  Hai vị cấm vệ cũng biết Cửu vương tử cùng Lâm Phi bị tiến đến Thiên Điện ở lại, cũng liền mang ý nghĩa bọn hắn trong vương cung thất thế. Cho nên trên mặt của bọn hắn cũng không có cung kính thần sắc, thậm chí đều không có đối Trương Nhược Trần hành lễ.

  Trương Nhược Trần cũng không phải là đã từng cái kia hèn yếu Trương Nhược Trần, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm hai vị kia cấm vệ một chút, có chút ưỡn ngực, nói: "Bản vương tử muốn đi Lâm phủ tìm Nính San biểu muội, còn không lập tức mở ra cửa cung?"

  Trương Nhược Trần dù sao cũng là vương tôn quý tộc, hai vị cấm vệ đương nhiên sẽ không thật đắc tội hắn, bọn hắn đem cửa cung mở ra, đưa mắt nhìn Trương Nhược Trần rời đi.

  "Kiên cường cái gì? Như hắn không phải Vân Võ Quận Vương chi tử, cũng sớm đã không biết chết bao nhiêu lần." Trong đó một vị cấm vệ lạnh xì một câu.

  "Nghe nói Lâm gia vị kia thiên tài nữ tử Lâm Nính San liền muốn cùng Thất vương tử đính hôn, hắn thế mà còn không hết hi vọng, thật sự là đủ ngu xuẩn." Một vị khác cấm vệ khinh thường nói.

  Trương Nhược Trần tự nhiên không phải thật sự đi tìm Lâm Nính San, chỉ là tìm dạng này một cái lấy cớ xuất cung mà không bị người hoài nghi.

  Đi ra hoàng cung, Trương Nhược Trần liền từ Thời Không Tinh Thạch bên trong lấy ra một kiện rộng lượng đấu bồng màu đen áo, đem trọn cái thân thể đều quấn tại áo choàng trong nội y, đi vào đèn đuốc sáng trưng Vương thành.

  Trong bóng tối, căn bản không có người có thể thấy rõ mặt của hắn.

  Cũng không lâu lắm, Trương Nhược Trần liền xuyên qua từng đầu đường phố phồn hoa, đi vào Võ Thị.

  Vương thành khác những địa phương kia, chỉ có thể coi là "Tục thị". "Võ Thị" chiếm đoạt khu vực, chỉ có toàn bộ Vương thành một phần mười lớn nhỏ, lại là Vân Võ quận thành nhất phồn thịnh địa phương.

  Võ Thị lại phân làm năm cái khu vực: Chợ đan dược, chợ binh khí, chợ thú, chợ nô lệ, trung tâm phòng đấu giá.

  Võ Thị ở một mức độ nào đó quyết định toàn bộ Vân Võ Quận Quốc hưng suy, cho nên, Quận Quốc đối Võ Thị quản lý mười phần nghiêm ngặt.

  Mỗi một cái tiến vào Võ Thị lối vào đều có quân sĩ tại nắm tay, chỉ có võ giả, hoặc là thân phận cao quý người, mới có tư cách tiến vào Võ Thị.
   
 10. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 8: Võ Thị

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đi vào Võ Thị, Trương Nhược Trần trực tiếp hướng trung tâm phòng đấu giá đi đến.

  Linh cấp hạ phẩm võ kỹ, không phải những đồng dạng kia cửa hàng có thể ăn được, chỉ có cầm tới trung tâm phòng đấu giá, đấu giá cho những đại gia tộc kia, mới có thể đem võ kỹ giá trị tối đại hóa.

  Trương Nhược Trần vừa mới đi vào phòng đấu giá, một người mặc sạch sẽ dung nhan xinh đẹp thị nữ liền tiến lên đón, nhìn thấy Trương Nhược Trần cái kia một bộ thần bí trang phục, nàng mảy may đều không cảm thấy kinh ngạc, mười phần lễ phép nói: "Tiên sinh, ngươi cần trợ giúp gì?"

  "Ta muốn gặp các ngươi trung tâm phòng đấu giá Đại chấp sự!" Trương Nhược Trần hơi đem thanh âm của mình cải biến một chút, lộ ra có chút trầm hồn, nghe vào tựa như là một cái ba, bốn mươi tuổi trung niên nhân.

  Đây rốt cuộc là người nào a? Mới mở miệng liền muốn gặp Đại chấp sự, xem ra lai lịch không nhỏ.

  "Nô tỳ hiện tại liền đi bẩm báo Đại chấp sự, nhưng là Đại chấp sự bình thường đều bề bộn nhiều việc, muốn tiếp đãi khách quý hộ khách, chưa chắc sẽ có thời gian đi ra gặp ngươi. Ngươi trước chờ một lát một lát!"

  Nói xong lời này, một cái kia thị nữ liền lập tức đi vào một cái đại môn, tiến đến bẩm báo Đại chấp sự. Truyện được đăng tại T. R. u. Y. e. N. C. V () c. O. m

  Trương Nhược Trần cũng là không vội, chỉ là đứng tại trong hành lang lẳng lặng chờ đợi.

  Cũng không lâu lắm, vị kia thị nữ liền dẫn dẫn một vị mặc lộng lẫy áo bào hơi mập lão giả đi ra, chỉ hướng Trương Nhược Trần phương hướng, nói: "Đại chấp sự, liền là người kia."

  Đại chấp sự xa xa hướng về mặc đấu bồng màu đen áo Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, ánh mắt dừng lại tại Trương Nhược Trần trên chân, cái kia một đôi già nua con mắt có chút nhíu lại, hiện lên một tia tinh mang.

  Trương Nhược Trần trên chân mặc giày, tên là "Kỳ Lân Tương Kim Ngoa", chỉ có trong vương cung người, mới có tư cách mặc như thế giày.

  Trương Nhược Trần tự nhiên là cố ý đem giày của chính mình lộ ra, dù sao hắn muốn bán đấu giá là Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, khó tránh khỏi sẽ không bị người ngấp nghé. Lấy hắn hiện tại tu vi Võ Đạo, căn bản không gánh nổi Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp.

  Nhưng nếu là để người ta biết, hắn là trong cung đại nhân vật, như vậy còn dám đánh hắn chủ ý người, đoán chừng liền không có mấy cái.

  Tại thực lực của mình không đủ cường đại tình huống dưới, chỉ có thể giả ra mình rất có thực lực dáng vẻ, dùng để hù dọa một chút người, vẫn rất có cần thiết.

  "Địa vị không đơn giản a!"

  Đại chấp sự nhìn xem Trương Nhược Trần dưới chân cái kia một đôi giày, trong lòng nghĩ như vậy đến.

  Đại chấp sự thái độ đối với Trương Nhược Trần lập tức trở nên cung kính, đem Trương Nhược Trần trở thành trong cung đại nhân vật, đi đến Trương Nhược Trần trước mặt thấp giọng nói ra: "Đại nhân, mời tới bên này!"

  "Ừm!"

  Trương Nhược Trần vì chấn nhiếp đối phương, chắp hai tay sau lưng, biểu hiện ra mười phần khí độ, khẽ gật đầu.

  Trong hành lang những cái kia võ giả, nhìn thấy Đại chấp sự thế mà biểu hiện ra thái độ như vậy, trong lòng đều đang âm thầm đoán, xem ra trung tâm phòng đấu giá tới một vị không tầm thường đại nhân vật.

  Leo lên trung tâm phòng đấu giá tầng thứ ba, Trương Nhược Trần tứ bình bát ổn ngồi tại trên cùng, tiếp nhận thị nữ đưa tới chén trà, dùng đến một loại thượng vị giả giọng điệu nói ra: "Ta chỗ này có một dạng bảo bối, muốn gửi đến trung tâm phòng đấu giá đấu giá, đem bọn ngươi cấp cao nhất Giám Định Sư kêu đến, giúp ta xem xét một cái."

  Đại chấp sự nhìn thấy Trương Nhược Trần cái kia một phần khí độ, càng thêm khẳng định đối phương là trong vương cung nhân vật trọng yếu, lập tức sai người đi mời Giám Định Sư.

  Website truyện truyenyy T r u y e n Cv [.] c o m Sau một lát, một vị lão giả tóc hoa râm đi đến.

  Lão giả, nhìn qua bảy tám chục tuổi, một đôi mắt lại sáng ngời hữu thần, đem Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, phát hiện mình vậy mà nhìn không thấu tu vi của đối phương, trong lòng không khỏi giật mình.

  Lão giả lập tức cung kính đối Trương Nhược Trần cúi đầu, "Lão hủ liền là trung tâm phòng đấu giá thủ tịch Giám Định Sư, không biết đại nhân muốn bán đấu giá đồ vật ở nơi nào?"

  Nhìn không thấu tu vi của đối phương, chỉ có ba loại tình huống: Loại thứ nhất, đối phương tu vi Võ Đạo so với hắn cao hơn.

  Loại thứ hai, đối phương tu luyện công pháp, so với hắn tu luyện công pháp cao minh rất nhiều.

  Tỉ như, tu luyện Nhân cấp công pháp võ giả, đồng dạng liền nhìn không thấu tu luyện Linh cấp công pháp võ giả tu vi, chỉ có thể từ đối phương một chút chi tiết cùng bày ra khí tức, đại khái suy đoán tu vi của đối phương.

  Đương nhiên, nếu là công pháp cấp bậc không sai biệt nhiều, tu vi cao người, vẫn như cũ có thể nhìn thấu tu vi thấp người tu vi Võ Đạo.

  Loại thứ ba, trên người của đối phương có ẩn giấu tu vi bảo vật.

  Loại thứ hai cùng loai tình huống thứ ba cũng không phổ biến, cho nên vị kia lão giả bản năng tưởng rằng loại tình huống thứ nhất, coi là Trương Nhược Trần tu vi ở trên hắn, cho nên mới lập tức rất cung kính đối Trương Nhược Trần hành lễ.

  Phải biết Trương Nhược Trần tu luyện thế nhưng là « Cửu Thiên Minh Đế Kinh », cao thâm bậc nào công pháp, trừ phi là hắn tận lực đem kinh mạch trong cơ thể bày ra, nếu không, toàn bộ Vân Võ Quận Quốc đoán chừng đều không có mấy người có thể nhìn thấu hắn tu vi Võ Đạo.

  Lại nói, Trương Nhược Trần kiếp trước vốn chính là Thiên Cực Cảnh đại viên mãn cường giả, mặc dù nặng sinh ở một người bình thường trên thân, nhưng là cái kia một cỗ đối Võ Đạo lý giải cùng linh hồn mang theo tinh khí thần, cùng Thiên Cực Cảnh đại viên mãn võ giả cũng không có khác nhau.

  Muốn xem thấu tu vi của hắn, trừ phi đối phương cảnh giới Võ Đạo tại Thiên Cực Cảnh đại viên mãn phía trên.

  Trương Nhược Trần tay vươn vào ống tay áo, phía trên Thời Không Tinh Thạch vừa sờ, bàn tay trực tiếp tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, đem « Thiên Tâm Kiếm Pháp » khẩu quyết lấy ra, đưa cho một cái kia lão giả tóc hoa râm.

  "Ta muốn bán đấu giá liền là một quyển này Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp!" Trương Nhược Trần thản nhiên nói.

  Thủ tịch Giám Định Sư vừa mới tiếp nhận "Thiên Tâm Kiếm Pháp" khẩu quyết, liền nghe đến Trương Nhược Trần, trong lòng hơi kinh hãi. Lại muốn đấu giá Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp!

  Thủ tịch Giám Định Sư lập tức đem cuốn tại cùng nhau trang giấy triển khai, cẩn thận nghiên cứu.

  Đứng ở một bên Đại chấp sự, cũng lập tức đi qua, cùng một chỗ tìm đọc cái kia một phần "Thiên Tâm Kiếm Pháp" khẩu quyết.

  Thủ tịch Giám Định Sư cùng Đại chấp sự đều là Võ Đạo cao thủ, rất nhanh liền giám định ra kết quả, đồng thời nhẹ gật đầu.

  "Đích thật là Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp khẩu quyết, không biết đại nhân trong tay nắm giữ bao nhiêu chiêu kiếm chiêu?" Đại chấp sự hỏi.

  Khẩu quyết cùng kiếm chiêu phối hợp cùng một chỗ, mới có thể phát huy ra Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp chân chính uy lực.

  Coi như Đại chấp sự cùng thủ tịch Giám Định Sư cưỡng ép đem "Thiên Tâm Kiếm Pháp" khẩu quyết nhớ kỹ, nếu là không có tới cùng phối hợp kiếm chiêu, như vậy nhớ kỹ khẩu quyết liền không có bất kỳ chỗ dùng nào.

  Trương Nhược Trần nói: "Trọn bộ kiếm pháp, hết thảy mười hai chiêu. Kiếm pháp ban sơ vốn đã di thất, nắm trong tay của ta" Thiên Tâm Kiếm Pháp "là từ một vị Thiên Cực Cảnh cường giả tự tay vẽ ra kiếm chiêu hình thức, cùng kiếm pháp ban sơ bản, cũng không có khác nhau chút nào."

  Thủ tịch Giám Định Sư trầm tư một lát, nói: "Đã như vậy, vậy liền cho" Thiên Tâm Kiếm Pháp "giá khởi điểm định là 20 vạn mai ngân tệ. Nhưng là có một cái tiền đề, đấu giá sau khi thành công, người mua muốn đối" Thiên Tâm Kiếm Pháp "kiếm chiêu cùng khẩu quyết tiến hành kiểm duyệt, nếu là kiểm duyệt ra cũng không phải là Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, đấu giá kết quả liền không làm số."

  Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, nói: "Hết thảy đều theo phòng đấu giá quy củ xử lý!"

  "Thiên Tâm Kiếm Pháp" đấu giá, ngay hôm nay ban đêm, trở thành trung phẩm phòng đấu giá đêm nay áp trục vật phẩm.

  Tại phòng đấu giá trước khi bắt đầu, trung tâm phòng đấu giá liền lập tức đem tin tức truyền cho trong vương thành các đại gia tộc.

  Các đại gia tộc nhân vật trọng yếu, nhao nhao mang theo món tiền khổng lồ đuổi tới Võ Thị, đều muốn đem cái kia một bộ hoàn chỉnh Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp đấu giá mua tới tay.

  Trương Nhược Trần cũng không quan tâm đấu giá quá trình, chỉ quan tâm bán đấu giá kết quả.

  Đại khái hai canh giờ đi qua, đấu giá hội kết thúc, bán đấu giá kết quả cũng đi ra.

  Tại các đại gia tộc tranh đoạt bên trong, "Thiên Tâm Kiếm Pháp" giá cả bị nâng lên đến 124 vạn mai ngân tệ, cuối cùng bị Lâm gia gia chủ đoạt tới tay.

  "Lại là Lâm gia!" Trương Nhược Trần nghe được kết quả này về sau cũng hơi kinh ngạc một cái.

  Cũng không lâu lắm, tại Đại chấp sự dẫn đầu dưới, Lâm gia gia chủ Lâm Phụng Tiên, Lâm gia một vị tộc thúc Lâm Đức, còn có Vân Võ Quận Quốc tứ đại tuổi trẻ mỹ nhân một trong Lâm Nính San, từ bên ngoài đi vào.

  "Lâm gia chủ, vị đại nhân này, liền là 'Thiên Tâm Kiếm Pháp' chủ nhân." Đại chấp sự trên mặt mang theo ý cười, hướng về ngồi tại trên cùng Trương Nhược Trần chỉ đi qua,

  Lâm Phụng Tiên ánh mắt tại Trương Nhược Trần trên chân cái kia một đôi "Kỳ Lân Tương Kim Ngoa" phía trên dừng lại một lát, khẽ gật đầu, có chút chắp tay, nói: "Tại hạ Lâm gia gia chủ Lâm Phụng Tiên, không biết đại nhân xưng hô như thế nào?"

  Tại tiến đến trước đó, Lâm Phụng Tiên liền nghe Đại chấp sự miêu tả qua thần bí nhân này, biết đối phương có lai lịch lớn, rất có thể là trong vương cung đại nhân vật.

  Cho nên, Lâm Phụng Tiên đi tới về sau, mới chủ động hạ thấp mình Lâm gia gia chủ tư thái.

  Nhìn thấy Lâm Phụng Tiên cùng Lâm Nính San, Trương Nhược Trần liền càng thêm bắt đầu cẩn thận, để phòng bị bọn hắn nhận ra.

  Trương Nhược Trần ho khan hai tiếng, thanh âm trở nên trầm hồn: "Các ngươi không cần biết tục danh của ta. Đây là 'Thiên Tâm Kiếm Pháp' khẩu quyết cùng kiếm chiêu hình thức, Lâm gia chủ cầm tới kiểm duyệt một phen đi!"

  Đang khi nói chuyện, Trương Nhược Trần từ trong tay áo đem khẩu quyết cùng kiếm chiêu hình thức lấy ra, để lên bàn.

  Lâm Phụng Tiên cũng không có kiểm duyệt "Thiên Tâm Kiếm Pháp" khẩu quyết, hắn tin tưởng, trung tâm phòng đấu giá đang đấu giá trước đó, liền đã xem xét qua khẩu quyết.

  Hắn đem "Thiên Tâm Kiếm Pháp" kiếm chiêu hình thức triển khai, chỉ gặp trên trang giấy khắc họa lấy thập nhị phúc tiểu nhân hình.

  Nếu là người bình thường nhìn cái kia thập nhị phúc hình, căn bản nhìn không ra bất luận cái gì chỗ đặc thù, nhưng khi Lâm Phụng Tiên ánh mắt rơi vào trên trang giấy, cái kia mười hai cái cầm trong tay trường kiếm tiểu nhân tựa như là sống đến đây, đứng tại trên trang giấy múa kiếm pháp.

  Mỗi một chiêu kiếm pháp đều tinh diệu tuyệt luân, ẩn chứa bác đại tinh thâm Võ Đạo ý cảnh, dù là chỉ là học được trong đó một chiêu, liền đã hưởng thụ vô tận.

  "Bộ kiếm pháp này tại Linh cấp hạ phẩm võ kỹ bên trong tuyệt đối thuộc về đỉnh tiêm cấp bậc, đơn giản mua quá đáng giá!" Lâm Phụng Tiên trong lòng vô cùng kích động.
   
 11. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 9: Ba năm trước chân tướng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Không sai! Đích thật là Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, hơn nữa, còn là một vị cường đại Thiên Cực Cảnh tiền bối tự tay vẽ ra kiếm chiêu hình thức!"

  Lâm Phụng Tiên mang trên mặt vui mừng, lập tức đem Thiên Tâm Kiếm Pháp khẩu quyết cùng kiếm chiêu hình thức thu vào.

  Quá tốt rồi!

  Mua được cái này một loại Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, Lâm gia nội tình lại có thể gia tăng một mảng lớn.

  Đại chấp sự đi đến Trương Nhược Trần trước mặt, nói: "Đại nhân, 'Thiên Tâm Kiếm Pháp" hết thảy đấu giá 124 vạn mai ngân tệ, khấu trừ thanh toán cho phòng đấu giá một vạn hai ngàn mai ngân tệ, tổng cộng là 122 vạn tám ngàn mai ngân tệ. Không biết đại nhân là chuẩn bị toàn bộ hối đoái thành Linh Tinh? Hay là hối đoái thành Huyết Đan? Hay là tồn nhập Võ Thị Tiền Trang? "

  Người bình thường giao dịch thời điểm, sử dụng đều là đồng tệ, ngân tệ, kim tệ. Nhưng là, võ giả ở giữa giao dịch đồng dạng sử dụng đều là Huyết Đan, hoặc là Linh Tinh.

  Trương Nhược Trần nói:" 120 vạn mai ngân tệ tồn nhập Võ Thị Tiền Trang, hai vạn mai ngân tệ hối đoái thành Linh Tinh, còn lại tám ngàn ngân tệ trực tiếp rút ra cho ta là được rồi. "

  Sau nửa canh giờ, Đại chấp sự đem một trương màu vàng Tinh Thạch rèn đúc thành tấm thẻ đưa cho Trương Nhược Trần, nói:" Đại nhân, đây là một Trương Võ đồng cân trang tam tinh thẻ quý tộc, 120 vạn mai ngân tệ đã tồn nhập trong thẻ. "

  " Thẻ quý tộc "là thân phận tượng trưng, tại Vân Võ Quận Quốc có thể có được tam tinh thẻ quý tộc người ít càng thêm ít.

  Có được tam tinh thẻ quý tộc, đã nói ngươi có tài phú đạt đến một trăm vạn ngân tệ trở lên.

  Sau đó, Đại chấp sự lại đem chứa 20 mai Linh Tinh cùng tám ngàn mai ngân tệ bao phục đưa cho Trương Nhược Trần.

  Trương Nhược Trần không nói câu nào, nhấc lên bao phục, liền hướng về trung tâm phòng đấu giá đi ra ngoài.

  " Bóng lưng của người này rất quen thuộc! "

  Lâm Nính San nhìn chằm chằm một cái kia dần dần đi xa bóng đen bóng người, trong lòng hiện ra một cỗ cảm giác quen thuộc.

  Lâm Phụng Tiên nói:" Ta cũng có mấy phần cảm giác quen thuộc, hẳn là trong vương cung gặp qua. Người này thật không đơn giản, thân phận chân thật chỉ sợ có chút dọa người. "

  Lâm Nính San hiếu kỳ hỏi:" Cha, ngươi tại sao lại nói như vậy? "

  Lâm Phụng Tiên sắc mặt nghiêm nghị nói:" 'Thiên Tâm Kiếm Pháp' bút tích, không có khô ráo, nói rõ là hôm nay mới vẽ ra kiếm chiêu hình thức. Mà vẽ ra 'Thiên Tâm Kiếm Pháp' người, khẳng định là một vị Thiên Cực Cảnh cường giả. "

  " Nói cách khác, hoặc là hắn liền là vị nào Thiên Cực Cảnh cường giả, như vậy sau lưng của hắn có một vị Thiên Cực Cảnh cường giả. Vô luận là loại nào tình huống, người này đều không phải là chúng ta có thể trêu chọc. "

  " Thiên Cực Cảnh cường giả.. "Lâm Nính San khiếp sợ không thôi, nói:" Liền xem như gia gia, tựa hồ cũng còn không có đột phá đến Thiên Cực Cảnh. "

  Lâm Phụng Tiên nhẹ gật đầu, ánh mắt lộ ra mấy phần thần sắc khát khao.

  Võ Đạo tứ đại cảnh giới, Hoàng Cực Cảnh, Huyền Cực Cảnh, Địa Cực Cảnh, Thiên Cực Cảnh.

  " Thiên Cực Cảnh "liền đại biểu Võ Đạo cảnh giới cực hạn, có thể xưng võ lâm thần thoại, một khi bước vào Thiên Cực Cảnh, liền có thể cách mặt đất phi hành, một thân một mình có thể ngăn cản 10 vạn Đại Quân, chính là cường giả chân chính.

  Vượt qua Thiên Cực Cảnh về sau, liền là siêu việt võ học phạm trù, thậm chí siêu việt nhục thể phàm thai, thi triển ra đủ loại thủ đoạn không phải đồng dạng võ giả có thể tưởng tượng.

  Lâm Nính San nói:" Trong vương cung hẳn là cũng không có mấy vị Thiên Cực Cảnh cường giả, nếu là đi tra, nói không chừng có thể tra ra là ai. "

  Lâm Phụng Tiên sắc mặt nghiêm một chút, nói:" Tuyệt đối đừng đi làm việc ngốc như vậy, nếu là chọc giận tới vị kia Thiên Cực Cảnh cường giả, chúng ta toàn bộ Lâm gia đều muốn nỗ lực thê thảm đau đớn đại giới. "

  Lâm Nính San trong đôi mắt lóe ra trí tuệ quang mang, nói:" Cha! Ta có một nỗi nghi hoặc, tất nhiên hắn là trong vương cung đại nhân vật, cũng không thiếu ngân tệ, vì sao còn muốn đem Linh cấp kiếm pháp lấy ra đấu giá? "

  Lâm Phụng Tiên trầm tư một lát, nói:" Vương tộc tám loại Linh cấp võ kỹ, toàn bộ đều là tiếng tăm lừng lẫy chiến kỹ, trong đó cũng không có 'Thiên Tâm Kiếm Pháp'. Việc này chúng ta tốt nhất còn cũng đừng có đuổi theo tra, Thiên Cực Cảnh cường giả, không phải chúng ta Lâm gia có thể đắc tội. "

  " San nhi, ngươi có được Kiếm Đạo Thần Võ Ấn Ký, là tu luyện 'Thiên Tâm Kiếm Pháp "nhân tuyển tốt nhất. Sau khi trở về, ngươi liền bế quan tu luyện 'Thiên Tâm Kiếm Pháp', nếu là ngươi có thể tại trong vòng ba tháng, đem chiêu thứ nhất kiếm pháp tu luyện thành công, cuối năm khảo hạch thời điểm, ngươi khẳng định có thể tại vương thân quốc thích tuổi trẻ tài tuấn bên trong rực rỡ hào quang."

  * * *

  Rời đi trung tâm phòng đấu giá, Trương Nhược Trần liền đi ra Võ Thị, tại trong vương thành đi vòng một vòng, tìm tới một chỗ ẩn nấp địa phương, đem trên người đấu bồng màu đen áo cùng Kỳ Lân Tương Kim Ngoa cởi, bỏ vào Thời Không Tinh Thạch, một lần nữa đổi lại một đôi phổ thông giày vải.

  Giả bộ như vậy buộc, nhìn qua tựa như một cái bình thường thiếu niên võ giả.

  "Hẳn không có người nhận được ta chính là vừa rồi một cái kia đấu giá Thiên Tâm Kiếm Pháp người thần bí."

  Trương Nhược Trần dẫn theo chứa Linh Tinh cùng ngân tệ bao khỏa, lần nữa đi vào Võ Thị, bắt đầu mua sắm mình vật phẩm cần thiết.

  Truyện được đăng tại T. R. u. Y. e. N. C. V[.] c. O. m Đầu tiên, hắn tốn hao bốn ngàn mai ngân tệ, mua 20 phần Tẩy Tủy Dịch.

  Sau đó, hắn lại tốn hao 1000 mai ngân tệ, mua 200 mai Huyết Đan. Lấy hắn tu vi hiện tại, phục dụng Nhất phẩm Huyết Đan là đủ rồi. 200 mai Nhất phẩm Huyết Đan, đầy đủ hắn phục dụng nửa năm.

  Tiếp theo, hắn lại mua hai loại khác tăng cao tu vi dược vật "Luyện Thể Tán" cùng "Tụ Khí Đan".

  Hai loại dược vật giá cả đều mười phần đắt đỏ, liền xem như những đại gia tộc kia bên trong đệ tử thiên tài, tại Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ thời điểm, cũng dùng không nổi bảo vật như vậy.

  Đối với "Tài đại khí thô" Trương Nhược Trần tới nói, chỉ cần có thể nhanh chóng tăng cao tu vi, tốn hao lại nhiều ngân tệ đều đáng giá.

  Cuối cùng, hắn tốn hao năm mai Linh Tinh, mua năm phần Luyện Thể Tán.

  Tốn hao mười cái Linh Tinh, mua mười cái Tụ Khí Đan.

  Lại thêm, hắn tốn hao 500 mai ngân tệ vì Vân Nhi mua sắm Cân Cốt Đoạn Tục Cao. Không tính cả tồn tại Võ Thị Tiền Trang 120 vạn mai ngân tệ, trên người hắn, còn lại năm mai Linh Tinh cùng hai ngàn năm trăm mai ngân tệ.

  Đem mua sắm đan dược toàn bộ bỏ vào Thời Không Tinh Thạch, Trương Nhược Trần mới lần nữa trở lại hoàng cung.

  "Vân Nhi tỷ tỷ, đây là ta mua cho ngươi đến Cân Cốt Đoạn Tục Cao, khẳng định có thể để ngươi cánh tay mau mau tốt." Trương Nhược Trần lấy ra một cái tinh xảo Ô Mộc hộp, đưa cho Vân Nhi.

  Vân Nhi có chút chấn kinh chỉ chốc lát, có chút bối rối đem Ô Mộc hộp tiếp nhận đi, đem hộp mở ra.

  Trong hộp, lập tức tản mát ra một mùi thơm mùi thuốc.

  Trong lòng của nàng tức là cảm kích, lại mười phần giật mình, hỏi: "Cửu vương tử điện hạ, ngươi.. Ngươi từ đâu tới ngân tệ mua sắm Cân Cốt Đoạn Tục Cao?"

  Phải biết, kém nhất Cân Cốt Đoạn Tục Cao, cũng phải bán 200 mai ngân tệ. Tốt một chút, thậm chí muốn bán 500 mai ngân tệ.

  Trương Nhược Trần cười cười nói: "Vân Nhi tỷ tỷ, ta có một ít bí mật, tạm thời còn không thể nói cho ngươi, hi vọng ngươi cũng có thể vì ta bảo thủ bí mật."

  Vân Nhi thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, nhẹ gật đầu, lại thấp giọng nói: "Ta có thể nói cho Lâm Phi nương nương sao?"

  "Tạm thời đừng." Trương Nhược Trần nói.

  "Tốt a! Ta đáp ứng ngươi." Vân Nhi thật chặt nắm vuốt trong tay Ô Mộc hộp, trong lòng sinh ra mấy phần vui mừng. Tất nhiên Cửu vương tử điện hạ có thể tốn hao mấy trăm miếng ngân tệ, cho nàng mua sắm Cân Cốt Đoạn Tục Cao, khẳng định là có không tầm thường cơ duyên.

  Nói không chừng Cửu vương tử điện hạ tương lai cũng có thể trở thành Võ Đạo cường giả!

  Trương Nhược Trần hỏi: "Có một việc, ta vẫn muốn không rõ, hi vọng Vân Nhi tỷ tỷ có thể nói cho ta biết chân tướng. Tất nhiên mẫu thân là Lâm gia gia chủ thân muội muội, vì sao mẫu thân sẽ cùng Lâm gia đoạn tuyệt quan hệ? Ba năm trước đây, đến cùng chuyện gì xảy ra?"

  Vân Nhi hít một tiếng, nói: "Bởi vì Cửu vương tử điện hạ một mực người yếu nhiều bệnh, chịu không nổi kích thích, cho nên chuyện này liền bị che giấu đi. Tất nhiên, Cửu vương tử điện hạ hiện tại mở ra Thần Võ Ấn Ký, vậy ta sẽ nói cho ngươi biết đi!"

  "Ngươi hẳn còn nhớ Lâm gia đệ nhất thiên tài, Lâm Thần Dụ, hắn là biểu ca của ngươi, cũng là Lâm gia gia chủ trưởng tử, năm gần 17 tuổi, liền tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn."

  "Nhưng là, ngay tại ba năm trước đây, Lâm Thần Dụ đắc tội một vị khác càng bỏ thêm hơn không dậy nổi thiên tài, bị vị kia thiên tài đánh gãy hai chân, nhốt vào thiên lao."

  "Tại sao có thể như vậy?" Trương Nhược Trần nói: "Lâm gia tại Vân Võ quận cũng coi là một đường đại gia tộc, ai dám đem Lâm gia đệ nhất thiên tài, nhốt vào thiên lao? Chẳng lẽ, Lâm Thần Dụ đắc tội thiên tài, có được mười phần không tầm thường địa vị?"

  Vân Nhi nhẹ gật đầu, nói: "Không sai! Lâm Thần Dụ đắc tội liền là Vân Võ Quận Quốc chói mắt nhất thiên kiêu, Thất vương tử điện hạ. Khác những thiên tài kia, tại Thất vương tử điện hạ trước mặt, lập tức liền sẽ ảm đạm thất sắc."

  "Thì ra là thế!" Trương Nhược Trần điểm một cái, rốt cục sáng tỏ tới.

  Vân Nhi tiếp tục nói: "Lâm Thần Dụ bị giam tiến thiên lao về sau, Lâm gia gia chủ liền lập tức chạy đến hoàng cung cầu Lâm Phi nương nương, hắn hi vọng Lâm Phi nương nương có thể ra mặt, hướng Quận Vương cầu tình. Chỉ cần có thể bỏ qua cho Lâm Thần Dụ một mạng, Lâm gia có thể trả bất cứ giá nào."

  "Lâm Phi nương nương tự nhiên là lập tức đi ngay cầu kiến Quận Vương, tuy nhiên lại bị Vương hậu cho ngăn lại. Cũng là bởi vì chuyện này, Lâm Phi nương nương cùng Vương hậu phát sinh tranh chấp, Vương hậu dưới cơn nóng giận, liền sai người trượng trách Lâm Phi nương nương 30 côn. Khi 30 côn đánh xong thời điểm, Lâm Phi nương nương đã máu me be bét khắp người, hấp hối."

  "Bành!"

  Trương Nhược Trần một chưởng đánh vào trên cây cột, cắn chặt hàm răng, nói: "Chuyện này, Vân Võ Quận Vương thế mà mặc kệ không hỏi?"

  Vân Nhi nói: "Ngươi phải biết, Thất vương tử điện hạ thế nhưng là Quận Vương chín cái nhi tử bên trong thiên tư cao nhất một vị, thâm thụ Quận Vương yêu thích, đối với hắn ký thác kỳ vọng cao. Vân Võ Quận Vương tra ra chân tướng, cả sự kiện, hoàn toàn chính xác tất cả đều là Lâm Thần Dụ sai, Thất vương tử điện hạ đều kém một chút bị Lâm Thần Dụ hại chết."

  "Bởi vì việc này, Vân Võ Quận Vương nổi trận lôi đình. Hắn cảm thấy, rõ ràng là Lâm Thần Dụ phạm vào sai lầm lớn, Lâm Phi nương nương thế mà còn muốn xin tha cho hắn, đơn giản liền là không biết chuyện."

  "Vân Võ Quận Vương vốn là mười phần yêu thương Lâm Phi nương nương, thế nhưng là đi qua sau chuyện này, liền đối Lâm Phi nương nương lãnh đạm rất nhiều."

  Vân Nhi tiếp tục nói: "Lâm Phi nương nương bị ủy khuất, người Lâm gia lại cũng không lý giải. Bọn hắn không dám đắc tội Vương hậu cùng Thất vương tử, liền đem tất cả sai lầm đều thêm tại Lâm Phi nương nương trên thân. Bọn hắn cảm thấy, chính là bởi vì Lâm Phi nương nương không có đi hướng Quận Vương cầu tình, cho nên mới dẫn đến Lâm gia tổn thất một vị tuyệt đỉnh thiên tài. Từ đó về sau, Lâm gia liền cùng Lâm Phi nương nương triệt để phân rõ giới hạn, không còn nhận Lâm Phi nương nương là người Lâm gia."

  Trương Nhược Trần hít một hơi thật sâu, trong lòng có chút đắng chát, vì Lâm Phi cảm thấy bất công, thật chặt bóp bóp nắm tay, một quyền đánh vào trên cây cột, trầm giọng nói: "Lực lượng! Trên thế giới này, không có lực lượng cường đại, căn bản là không cách nào đặt chân, căn bản không chiếm được công bằng đãi ngộ!"
   
 12. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 10: Ba mươi sáu điều kinh mạch đồ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần suy tư một lát, lại hỏi: "Lâm Thần Dụ bị xử tử rồi?"

  "Không có! Thất vương tử điện hạ cái nào dễ dàng như vậy buông tha hắn?" Vân Nhi nói: "Lâm Thần Dụ bị chỗ lấy cung hình, biến thành một tên thái giám, bị Thất vương tử điện hạ thu làm nô bộc."

  Trương Nhược Trần nói: "Lâm gia đệ nhất thiên tài, lại trở thành thái giám, còn trở thành địch nhân nô bộc. Đối Lâm gia tới nói, đơn giản liền là một cái cự đại sỉ nhục."

  Vân Nhi cau mày, nói: "Thế nhưng là ta mười phần không thể lý giải, tất nhiên Lâm gia thụ lớn như thế khuất nhục. Vì sao Lâm gia gia chủ còn muốn đem nữ nhi của mình, gả cho Thất vương tử?"

  Trương Nhược Trần nói: "Cái này rất dễ lý giải! Lấy Thất vương tử thiên tư, tương lai tất nhiên sẽ kế thừa vương vị, trở thành Vân Võ Quận Quốc chi chủ. Lâm gia muốn tại Vân Võ Quận Quốc đặt chân, liền khẳng định phải cùng Thất vương tử chữa trị quan hệ. Thông gia là biện pháp tốt nhất."

  "Tiếp theo, Lâm gia đệ nhất thiên tài, tất nhiên trở thành Thất vương tử nô bộc. Lâm gia cùng Thất vương tử quan hệ, đoán chừng không có chúng ta trong tưởng tượng như vậy đối địch. Nói không chừng, Lâm Nính San cùng Thất vương tử thông gia, liền là Lâm gia đệ nhất thiên tài Lâm Thần Dụ một tay thúc đẩy."

  Vân Nhi con mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, đơn giản không thể tin được, Cửu vương tử điện hạ lại có thể phân tích như thế đạo lý rõ ràng, căn bản không giống như là đã từng một cái kia khiếp nhược thiếu niên, ngược lại cho người ta một loại lão luyện, cơ trí cảm giác.

  "Xem ra mở ra Thần Võ Ấn Ký về sau, thật để Cửu vương tử điện hạ triệt để phát sinh cải biến." Vân Nhi trong lòng thầm nghĩ, nếu là Lâm Phi nương nương biết Cửu vương tử điện hạ phát sinh lớn như vậy cải biến, khẳng định sẽ hết sức vui mừng.

  Trở lại gian phòng của mình, Trương Nhược Trần lập tức tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian.

  "Hiện tại liền bắt đầu mở đầu thứ hai kinh mạch!"

  Trương Nhược Trần đem bình ngọc nhỏ nắp bình mở ra, đem một phần Tẩy Tủy Dịch ăn vào.

  Tại Tẩy Tủy Dịch dược lực tác dụng dưới, toàn thân huyết dịch đều giống như sôi trào lên. Mượn nhờ khổng lồ dược lực, Trương Nhược Trần lập tức dựa theo « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » phía trên ghi chép, bắt đầu mở đầu thứ hai kinh mạch.

  Thể nội mở ra tới kinh mạch càng nhiều, hấp thu linh khí tốc độ liền càng nhanh, chân khí trong cơ thể vận hành tốc độ cũng càng nhanh.

  Kinh mạch trong cơ thể càng nhiều, tu luyện ra được võ thể tự nhiên cũng liền càng thêm cường đại, tại cùng cảnh giới, có thể bộc phát ra càng cường đại hơn chiến lực.

  Mượn nhờ đã từng kinh nghiệm tu luyện, Trương Nhược Trần rất nhanh liền mở ra đầu thứ hai kinh mạch, chân khí trong cơ thể vận hành tốc độ tăng lên gấp đôi.

  "Khí Trì cũng không có mở rộng, không có đột phá Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, xem ra còn phải lại mở ra một đầu kinh mạch mới được."

  Trương Nhược Trần ăn vào một viên Huyết Đan, khôi phục thể lực, đại khái nghỉ ngơi một canh giờ, làm mình đạt tới trạng thái tốt nhất về sau, liền lập tức lại ăn vào một phần Tẩy Tủy Dịch, bắt đầu mở điều thứ ba kinh mạch.

  Khác những tu sĩ kia, mở ra một đầu mới kinh mạch về sau, bình thường đều muốn điều dưỡng một tháng đến ba tháng, gia tăng kinh mạch nhận tính và hoạt tính, mới có thể tiếp tục mở tích tiếp theo đường kinh mạch.

  Thế nhưng là Trương Nhược Trần lại đợi không được sau một tháng, hắn hiện tại liền muốn mở điều thứ ba kinh mạch, trùng kích Hoàng Cực Cảnh trung kỳ.

  Cứ như vậy, độ khó đâu chỉ tăng lên gấp đôi.

  "Ta nhất định có thể làm, nhất định có thể làm được, đêm nay nhất định phải trùng kích đến Hoàng Cực Cảnh trung kỳ."

  Trương Nhược Trần trong tay nắm vuốt một viên Linh Tinh, một bên hấp thu Linh Tinh bên trong linh khí, một bên điều động thể nội toàn bộ chân khí, đột nhiên hướng về điều thứ ba kinh mạch trùng kích đi qua.

  "Oanh!"

  Trương Nhược Trần chỗ mi tâm, phát ra một tiếng vang trầm.

  Nguyên bản chỉ có một cái bóng rổ lớn như vậy Khí Trì, lập tức mở rộng gấp mười lần, đạt tới một cái vạc nước lớn như vậy, giống như là một cái ba thước vuông ao.

  Hiện tại, Trương Nhược Trần Khí Trì, mới chính thức có thể được xưng tụng là Khí Trì.

  Đây chính là Hoàng Cực Cảnh trung kỳ tu vi!

  "Hiện tại, chỉ có thể coi là mới vừa tiến vào Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, chân khí trong cơ thể cũng không có tăng thêm bao nhiêu. Đương nhiên, ta hiện tại lại có tăng lên không gian, nếu là ta đem Khí Trì bên trong chân khí tu luyện đầy, chân khí trong cơ thể sẽ gia tăng gấp mười lần." Trương Nhược Trần trong lòng sinh ra một loại cảm giác vui sướng, tu vi Võ Đạo rốt cục lại mạnh mẽ một mảng lớn.

  Mỗi tăng lên một cảnh giới, Khí Trì dung lượng liền sẽ đi theo biến lớn, tự nhiên cũng liền có thể dung nạp càng nhiều chân khí.

  Nếu là không cách nào đột phá cảnh giới, như vậy thì tính ngươi tu luyện mười năm, chân khí trong cơ thể cũng sẽ không có bất luận cái gì gia tăng. Bởi vì ngươi Khí Trì cũng chỉ có lớn như vậy, chỉ có thể dung nạp nhiều như vậy chân khí.

  Đột phá đến Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, nhục thân bên trong tạp chất, từ trong lỗ chân lông vận chuyển đi ra, giống như là một tầng màu đen dính bùn, phát ra nhàn nhạt tanh hôi.

  Trương Nhược Trần lập tức đánh tới một thùng nước nóng, tắm rửa xong về sau, thay đổi một kiện quần áo mới, liền lập tức trở lại Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian.

  Trong tay của hắn nắm vuốt một cây bút, mười phần thông thuận, tại cuộn giấy bên trên hóa thành một cái hình người đồ án.

  Sau đó, hắn lại nương tựa theo trong đầu ký ức, tại hình người phía trên đồ án vẽ ra 36 đường kinh mạch, mỗi một đường kinh mạch vận hành lộ tuyến đều không giống nhau.

  Chỉ có một cái điểm giống nhau: 36 đường kinh mạch, toàn bộ đều muốn hội tụ đến mi tâm Khí Trì.

  Trương Nhược Trần lần thứ nhất đọc qua « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » tầng thứ nhất, nhìn thấy chính là như vậy một trương "Kinh Mạch Đồ", không có bất kỳ cái gì văn tự giải thích, hoàn toàn dựa vào mình đi lĩnh hội.

  Tu luyện công pháp càng cao cấp hơn, tại thể nội mở ra tới kinh mạch thì càng nhiều, chân khí vận chuyển tốc độ liền càng nhanh.

  "Nhân cấp hạ phẩm công pháp, chỉ có thể mở ra bảy đầu kinh mạch."

  "« Cửu Thiên Minh Đế Kinh » phía trên lại ghi chép có 36 đường kinh mạch vận hành lộ tuyến, mỗi gia tăng một đầu tu luyện kinh mạch, võ thể liền cường đại một phần. Nếu là đem 36 đường kinh mạch toàn bộ mở ra đến, võ thể sẽ trở nên cường đại cỡ nào?"

  Hoàng Cực Cảnh "Cực" chữ, đại biểu chính là kinh mạch cực hạn ý tứ.

  Trương Nhược Trần ở kiếp trước cũng vẻn vẹn chỉ là tu luyện ra ba mươi ba đường kinh mạch, còn có ba đường kinh mạch, làm sao đều mở không ra!

  Lấy hắn ở kiếp trước mở ra ba mươi ba đường kinh mạch võ thể, cũng đã đánh bại cùng thế hệ vô địch thủ. Cho dù thiên hạ hôm nay đệ nhất cường giả Trì Dao Nữ Hoàng đều kém hắn một bậc, chỉ mở ra ba mươi mốt đường kinh mạch.

  "Ta hiện tại đã mở ra ba đường kinh mạch, thuộc về Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, muốn đột phá đến Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, ít nhất phải lại mở ra ba đường kinh mạch mới được."

  Trương Nhược Trần đem Kinh Mạch Đồ cuốn lại, đặt ở trên bệ đá.

  Muốn trùng kích Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, nhất định phải trước muốn đem Khí Trì bên trong chân khí tu luyện đầy.

  Nếu là gò bó theo khuôn phép tu luyện, coi như mượn nhờ Linh Tinh linh khí, cũng cần tu luyện nửa tháng thời gian mới có thể để cho chân khí tràn đầy toàn thân, đầy tràn Khí Trì.

  Trương Nhược Trần đợi không được lâu như vậy, cho nên, hắn quyết định phục dụng "Tụ Khí Đan".

  Một viên Tụ Khí Đan giá trị 1000 ngân tệ, đối với đồng dạng võ giả tới nói, đơn giản liền là bảo vật hiếm có. Cho dù là những cái kia trung đẳng gia tộc con em trẻ tuổi, cũng rất khó chiếm được một viên Tụ Khí Đan.

  Trương Nhược Trần duy nhất một lần mua mười cái, chính là định dùng để nhanh chóng tăng lên tu vi của mình.

  Tụ Khí Đan, chỉ có một hạt trân châu lớn nhỏ, mang theo nhàn nhạt mùi thơm ngát, dùng mắt thường đều có thể trông thấy từng sợi linh khí tại đan dược mặt ngoài lưu động.

  Trương Nhược Trần đem Tụ Khí Đan nuốt vào miệng bên trong.

  Sau một lát.

  "Oanh" một tiếng, Tụ Khí Đan tại thể nội nổ tung, hóa thành một đoàn cuồng bạo đan khí, tại Trương Nhược Trần thể nội bên trên xuyên hạ nhảy.

  Ba đường kinh mạch bằng nhanh nhất tốc độ hấp thu đan khí, tại thể nội vận hành một cái đại chu thiên, đan khí liền chuyển hóa làm chân khí, chứa đựng tại Khí Trì.

  Mặc dù, Trương Nhược Trần đã tận cố gắng lớn nhất hấp thu đan khí, thế nhưng là vẫn như cũ có bảy thành đan khí từ trong lỗ chân lông xói mòn. Hắn vẻn vẹn chỉ là hấp thu một viên Tụ Khí Đan ba thành đan khí.

  Tốn hao ròng rã thời gian một ngày, hắn mới đưa cái kia ba thành đan khí hoàn toàn chuyển hóa làm chân khí của mình.

  Luyện hóa cái này ba thành đan khí về sau, Khí Trì bên trong chân khí số lượng, tăng lên gấp hai.

  "Ta chỉ mở ra ba đường kinh mạch, chân khí chuyển hóa tốc độ hay là quá chậm, bảy thành đan khí đều lãng phí hết. Nếu là một vị Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, ăn vào Tụ Khí Đan, liền có thể đem Tụ Khí Đan đan khí hoàn toàn chuyển hóa làm chân khí của mình, sẽ không lãng phí một tia."

  "Mặc kệ! Chỉ cần có thể nhanh chóng tăng cao tu vi, lãng phí lại nhiều ngân tệ đều đáng giá. Lấy Tụ Khí Đan dược lực, ta lại luyện hóa bốn cái, liền có thể đem Khí Trì bên trong chân khí tu luyện đầy."

  May mắn Trương Nhược Trần hiện tại có là ngân tệ, không cần vì tiền tài phát sầu. Nếu không, 1000 ngân tệ một viên Tụ Khí Đan, mỗi phục dụng một viên đều sẽ để tâm hắn thương yêu không dứt.

  Hắn không có tiếp tục phục dụng cái thứ hai Tụ Khí Đan, đình chỉ tu luyện, từ Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong đi ra ngoài, một lần nữa về đến phòng.

  Hắn trong Thời Không Tinh Thạch tu luyện hơn một ngày thời gian, bên ngoài mới đi qua nửa ngày mà thôi.

  Giờ phút này, chính là giữa trưa.

  Trương Nhược Trần không làm kinh động Vân Nhi cùng Lâm Phi, đánh tới một thùng nước nóng, đặt ở trong phòng.

  Hắn không phải muốn tắm rửa, mà là muốn cua tắm thuốc.

  Võ giả, không chỉ có chỉ là muốn tu luyện chân khí, còn có rèn luyện thân thể của mình.

  Trương Nhược Trần thân thể cùng người đồng lứa so sánh, có vẻ hơi yếu đuối, muốn tại trong vòng mấy tháng để thân thể trở nên mạnh mẽ, không chỉ có muốn luyện quyền, càng phải cua tắm thuốc.

  Trương Nhược Trần hết thảy mua năm phần Luyện Thể Tán, mỗi một phần giá trị 1000 ngân tệ.

  Đem bên trong một phần Luyện Thể Tán lấy ra, bỏ vào thùng gỗ.

  Trong thùng gỗ, lập tức phát ra "Xoẹt xoẹt" thanh âm, màu trắng sương mù từ trong thùng gỗ xuất hiện.

  Trương Nhược Trần xếp bằng ở trong thùng gỗ, đỉnh đầu bị dược thủy bao phủ.

  Dược thủy mười phần nóng hổi, đơn giản tựa như nước sôi, toát ra từng cái bọt khí.

  Một cỗ kịch liệt đau nhức từ làn da mặt ngoài truyền đến, sau đó cái kia một cỗ đau đớn tiến vào huyết nhục. Cuối cùng, cái kia một cỗ cảm giác đau đớn tiến vào cốt tủy cùng ngũ tạng.

  Toàn thân cao thấp, đau rát đau nhức. Nếu là khác võ giả, khẳng định nhẫn nhịn không được cái này một cỗ đau đớn, sẽ từ trong thùng gỗ nhảy ra ngoài.

  Trương Nhược Trần đơn giản tựa như là bàn thạch, xếp bằng ở thùng gỗ dưới đáy, không có bất kỳ cái gì biểu tình biến hóa, yên lặng chịu đựng cái kia một cỗ đến từ nhục thân đau đớn.

  Chỉ có nếm trải trong khổ đau, mới có thể trở thành người trên người.
   
 13. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 11: Lại phá cảnh giới

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần xếp bằng ở đáy nước, bình tâm tĩnh khí, mặt không đổi sắc, điều động chân khí trong cơ thể, tại ba đường kinh mạch bên trong vận hành.

  Chân khí, mỗi vận hành một vòng, cái kia một cỗ đau đớn liền sẽ yếu bớt mấy phần.

  Lấy hắn hiện tại tu vi Võ Đạo, không cách nào một mực đang trong nước nín thở tu luyện, cách mỗi năm phút đồng hồ, liền sẽ đến trên mặt nước đổi một lần khí.

  Một canh giờ trôi qua, cảm giác đau đớn dần dần biến mất, một cỗ lạnh buốt khí lưu tiến vào thân thể, chữa trị tổn thương nhục thân. Cảm giác sảng khoái tràn ngập toàn thân, đơn giản cũng phải làm cho người thân / ngâm đi ra.

  "Xoạt!"

  Trương Nhược Trần từ trong nước đứng dậy, dùng khăn tắm đem nước trên người lau khô, đứng tại một mặt trước gương đồng đánh giá thân thể của mình, nhẹ gật đầu.

  Tu luyện hơn mười ngày, tăng thêm tắm thuốc rèn luyện, thân thể rõ ràng rắn chắc mấy phần, không giống trước kia, gầy đến có chút bệnh trạng.

  Đương nhiên, Thời Không Tinh Thạch bên trong hơn mười ngày, trong hiện thực mới đi qua bốn ngày.

  Bốn ngày trước, hắn vẫn chỉ là kẻ yếu, bị Bát hoàng tử đuổi ra Ngọc Sấu Cung, bị tất cả mọi người vô tình chế giễu cùng ức hiếp. Ai nào biết, bốn ngày sau đó, hắn đã có được Hoàng Cực Cảnh trung kỳ tu vi Võ Đạo.

  Đây quả thực là một cái kỳ tích!

  "Còn chưa đủ! Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, chỉ là vừa mới bắt đầu!" Trương Nhược Trần thật chặt bóp bóp nắm tay, ánh mắt mười phần sắc bén.

  Sau khi mặc quần áo, hắn liền ăn vào một viên Huyết Đan, tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, tiếp tục tu luyện.

  Có thể tại trong vòng bốn ngày, đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, không chỉ có chỉ là bởi vì hắn có kiếp trước võ Đạo Kinh nghiệm, càng là bởi vì Thời Không Tinh Thạch trợ giúp.

  Có được Thời Không Tinh Thạch, hắn liền so khác võ giả nhiều gấp ba thời gian tu luyện. Đây là hắn đặc hữu ưu thế!

  "Bành!"

  "Bành!"

  "Man Tượng Trì Địa!"

  Trương Nhược Trần hai chân uốn lượn, giẫm lên bộ pháp, hai tay không ngừng đánh ra, mỗi một chưởng đánh ra đều sẽ điều động toàn thân mỗi một tấc cơ bắp cùng mỗi một cây xương cốt lực lượng.

  Vừa mới cua xong tắm thuốc, nhất định phải mượn nhờ quyền pháp, mới có thể đem dược lực toàn bộ hòa tan vào thân thể, chuyển hóa làm tự thân lực lượng.

  Sau đó thời gian, Trương Nhược Trần cơ hồ đều tại Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong tu luyện, cách mỗi ba ngày mới từ bên trong không gian bên trong ra ngoài một lần.

  Lâm Phi biết Trương Nhược Trần vừa mới mở ra Thần Võ Ấn Ký, khẳng định phải bế quan tu luyện, mở Khí Trì, tẩy tủy trùng mạch, cho nên liền không có hỏi nhiều, chỉ là phân phó Vân Nhi phải thật tốt chiếu cố Trương Nhược Trần sinh hoạt hàng ngày.

  Nàng vẫn như cũ sẽ đem mình trang sức cầm lấy đi buôn bán, đem có được ngân tệ cho Trương Nhược Trần mua sắm Huyết Đan.

  Thường thường lúc này, Trương Nhược Trần lại sẽ để cho Vân Nhi mang theo ngân tệ đi đem những cái kia trang sức lại lặng lẽ giá cao mua về.

  Đây là một loại không nói ra được tình cảm, loại kia vô tư yêu mến, để Trương Nhược Trần trong lòng cảm động hết sức.

  Thời gian dần trôi qua, Trương Nhược Trần tiếp nhận hiện tại cái này một thân thể thân phận, đem Lâm Phi trở thành mình chân chính mẫu thân.

  "Cửu vương tử điện hạ, chúng ta có nên hay không nói cho Lâm Phi nương nương chân tướng? Nếu là nàng biết ngươi bây giờ đã là một tên chân chính võ giả, khẳng định sẽ hết sức cao hứng." Vân Nhi nói.

  "Tạm thời không cần. Ta muốn đợi cuối năm khảo hạch thời điểm, cho nàng một kinh hỉ. Lại nói, tu vi của ta bây giờ còn chưa đủ mạnh, ta cần trở nên càng mạnh." Trương Nhược Trần nói.

  Hiện tại, Vân Nhi biết Trương Nhược Trần rất nhiều bí mật.

  Ngoại trừ một đời trước cùng Thời Không Tinh Thạch bí mật, những vật khác, Trương Nhược Trần cơ hồ đều nói cho nàng.

  Theo Vân Nhi, Cửu vương tử điện hạ đơn giản liền là một vị không tầm thường võ học kỳ tài, trong khoảng thời gian ngắn, liền đã tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, khác những cái kia Vương tử cùng Cửu vương tử điện hạ so ra đều kém đến quá xa.

  Có lẽ, cũng chỉ có vị kia tu vi có một không hai người cùng thế hệ Thất vương tử điện hạ, mới có thể cùng Cửu vương tử điện hạ đánh đồng.

  Đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung kỳ về sau, Trương Nhược Trần lại trong Thời Không Tinh Thạch tu luyện một tháng, cách mỗi sáu ngày phục dụng một viên Tụ Khí Đan, cách mỗi mười ngày cua một lần tắm thuốc.

  Thời gian khác, toàn bộ đều tại tu luyện Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ hai chưởng "Phi Long Tại Thiên" cùng lĩnh hội « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » "Kinh Mạch Đồ".

  Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ hai chưởng còn không có tu luyện thành công, Khí Trì bên trong chân khí cũng đã tu luyện viên mãn.

  "Đêm nay liền có thể bắt đầu trùng kích Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ!" Trương Nhược Trần nói.

  Nghe nói như thế, Vân Nhi quá sợ hãi, nói: "Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ? Cửu vương tử điện hạ đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung kỳ mới mười ngày mà thôi, liền có thể trùng kích Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ? Bát vương tử thế nhưng là hao tốn thời gian bốn năm, mới từ Hoàng Cực Cảnh trung kỳ tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ."

  Vân Nhi cũng không biết Thời Không Tinh Thạch tồn tại, coi là Trương Nhược Trần mới tu luyện mười ngày, trên thực tế, Trương Nhược Trần đã tu luyện ròng rã một tháng.

  Đây là bởi vì, hắn đem đại lượng thời gian dùng đến rèn luyện trên thân thể, bằng không, tốc độ tu luyện của hắn sẽ nhanh hơn.

  "Rất nhanh sao? Chỉ có thể coi là nước chảy thành sông đi!"

  Trương Nhược Trần cũng không cảm thấy mình tốc độ tu luyện có bao nhanh, nếu là khác những thiên tài kia có hắn như thế phong phú tài nguyên tu luyện, tốc độ tu luyện cũng khẳng định rất nhanh.

  Bát vương tử tốn hao thời gian bốn năm mới đạt tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, chỉ có thể nói rõ tư chất của hắn quá kém.

  Bất kể nói thế nào, giờ phút này, Vân Nhi tâm tình hết sức kích động, nói: "Cửu vương tử, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể thành công. Chỉ cần ngươi đạt tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, chúng ta về sau liền rốt cuộc không cần sợ Bát vương tử."

  "Ừm! Ngươi đi ra ngoài trước đi! Đêm nay, đừng cho người tới quấy rầy ta." Trương Nhược Trần nói.

  Vân Nhi dùng sức gật đầu, tựa như gà con mổ thóc, nói: "Đêm nay, ta liền giữ ở ngoài cửa, ai nếu là dám đến quấy rầy Cửu vương tử tu luyện, ta coi như liều chết cũng sẽ ngăn lại hắn."

  Trương Nhược Trần thật sâu nhìn chằm chằm Vân Nhi một chút, nhẹ nhàng nói: "Tạ ơn!"

  Vân Nhi đi ra Trương Nhược Trần gian phòng về sau, Trương Nhược Trần lập tức tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian.

  "Muốn đột phá đến Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, ta nhất định phải một hơi mở ra ba đường kinh mạch, làm kinh mạch xuyên qua ngũ tạng, hai tay, hai chân."

  Trương Nhược Trần liên tiếp lấy ra ba chi bình ngọc nhỏ, thả thành một loạt, mỗi cái bình ngọc nhỏ bên trong đều là một phần Tẩy Tủy Dịch.

  Đem mình điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất về sau, Trương Nhược Trần đem chi thứ nhất bình ngọc nhỏ bên trong Tẩy Tủy Dịch nuốt vào miệng bên trong, mượn nhờ Tẩy Tủy Dịch dược lực, lập tức bắt đầu mở thể nội đầu thứ tư kinh mạch.

  Tốn hao nửa canh giờ thời gian, đầu thứ tư kinh mạch thành công mở ra.

  Đầu thứ tư kinh mạch từ Khí Trì bên trong chảy ra, đi qua cái cổ, lồng ngực, cánh tay trái, cánh tay phải, sau đó, dọc theo phần lưng xương sống xông lên đầu, một lần nữa trở về mi tâm Khí Trì, hoàn thành một cái đại chu thiên.

  Không có bất kỳ cái gì nghỉ ngơi, Trương Nhược Trần đem thứ hai chi bình ngọc nhỏ bên trong Tẩy Tủy Dịch ăn vào, lập tức bắt đầu mở đầu thứ năm kinh mạch.

  Đầu thứ năm kinh mạch, từ Khí Trì bên trong dọc theo người ra ngoài, xuyên qua lồng ngực, ổ bụng, đi qua chân trái, đùi phải, lại lần nữa trở về Khí Trì.

  Đầu này kinh mạch lộ tuyến dài hơn, Trương Nhược Trần hao tốn ròng rã ba canh giờ mới thành công mở ra.

  Chân khí trong cơ thể tiêu hao hơn phân nửa, toàn thân đều là mồ hôi, Trương Nhược Trần không thể không lấy ra một viên Linh Tinh, nắm ở trong tay, nhanh chóng hấp thu Linh Tinh bên trong linh khí, chuyển hóa làm chân khí, chứa đựng tại Khí Trì.

  Khí Trì bên trong chân khí, lần nữa khôi phục lại viên mãn trạng thái.

  Trương Nhược Trần lập tức đem thứ ba chi bình ngọc nhỏ bên trong Tẩy Tủy Dịch ăn vào, bắt đầu mở thứ sáu đường kinh mạch.

  Đầu này kinh mạch chảy qua tỳ, phổi, thận, lá gan, tâm, thuộc về nhân thể ngũ tạng. Chân khí chảy qua ngũ tạng, liền có thể cường hóa ngũ tạng. Đồng thời ngũ tạng cũng yếu ớt nhất, Trương Nhược Trần nhất định phải thận trọng đem khống.

  Tốn hao ròng rã sáu canh giờ, chân khí trong cơ thể cơ hồ hoàn toàn hao hết, thế nhưng là kinh mạch vẫn không có đả thông toàn thân, còn kém một đoạn nhỏ.

  Nếu là thật sự khí gián đoạn, như vậy liền công cốc, thậm chí ngũ tạng đều sẽ đụng phải thương tích.

  Sau này còn muốn mở ra đầu này kinh mạch, sẽ so hiện tại gian nan gấp mười lần.

  Trương Nhược Trần làm ra một cái to gan quyết định, lấy cực nhanh tốc độ, đem một viên Tụ Khí Đan phục tiến miệng bên trong.

  "Oanh!"

  Tụ Khí Đan đan khí, tại thể nội đột nhiên nổ tung.

  Trương Nhược Trần lập tức nhất tâm nhị dụng, một bên lợi dụng đã mở ra tới năm cái kinh mạch, hấp thu đan khí, liên tục không ngừng chuyển hóa làm chân khí, vận chuyển đến Khí Trì.

  Bên kia, thận trọng khống chế chân khí, tiếp tục trùng kích thứ sáu đường kinh mạch.

  Đây đối với một người tinh thần lực là thử thách to lớn, may mắn Trương Nhược Trần kiếp trước là Thiên Cực Cảnh đại viên mãn cường giả, tinh thần lực cường đại, tại nhất tâm nhị dụng tình huống dưới, vậy mà thành công!

  Thứ sáu đường kinh mạch thành công mở ra!

  Mi tâm Khí Trì, tản mát ra một vòng màu trắng quang hoa, dung lượng lần nữa mở rộng gấp mười lần.

  Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, Khí Trì chỉ có to bằng vại nước.

  Hiện tại, Trương Nhược Trần Khí Trì trở nên chừng mười cái vạc nước lớn như vậy, mười phần khoáng đạt, thế nhưng là dung nạp đại lượng chân khí.

  "Rốt cục đột phá đến Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ!"

  Trương Nhược Trần đem một viên Linh Tinh nắm ở trong tay, mi tâm Thần Võ Ấn Ký nổi lên, bắt đầu liên tục không ngừng hấp thu Linh Tinh bên trong linh khí.

  Truyện được đăng tại TruyenCv.com Sáu đầu kinh mạch toàn bộ vận hành, Thần Võ Ấn Ký hấp thu linh khí tốc độ tăng lên gấp đôi.

  Đem cảnh giới ổn định lại, Trương Nhược Trần liền đình chỉ tu luyện.

  Hắn mở ra hai mắt, một đôi con ngươi trở nên vô cùng sáng tỏ, đơn giản tựa như là hai viên sáng chói hàn tinh.

  Mở ra ba đầu mới kinh mạch, thể nội lại có đại lượng tạp chất từ trong lỗ chân lông bài xuất, tản mát ra một cỗ tanh hôi.

  Trương Nhược Trần từ Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong đi ra, tại đã sớm chuẩn bị xong trong thùng gỗ tắm rửa xong về sau, mặc quần áo, đẩy cửa đi ra ngoài.

  Giờ phút này, đã là đêm khuya.

  Trong không khí, tung bay từng mảnh từng mảnh như là lông ngỗng nhẹ bay bông tuyết, bay lả tả rơi xuống, toàn bộ viện lạc đều bao trùm lên một tầng ngân sương.

  Vân Nhi ngồi tại Trương Nhược Trần bên ngoài gian phòng trên bậc thang, vòng quanh thân thể, thỉnh thoảng xoa động hai tay, hướng trong lòng bàn tay a lấy nhiệt khí.

  "Kẹt kẹt!"

  Nghe được tiếng cửa mở phía sau, Vân Nhi lập tức đứng người lên, hướng về từ bên trong đi ra Trương Nhược Trần nhìn lại, mừng rỡ nói: "Cửu vương tử điện hạ, ngươi thành công?"
   
 14. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 12: Thanh Huyền Các

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần mặc toàn thân áo trắng, thân thể đứng nghiêm, hơi kinh ngạc nhìn Vân Nhi một chút, khẽ gật đầu một cái, nói: "Thành công! Đã đột phá đến Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ! Vân Nhi tỷ tỷ, ngươi làm sao còn không đi nghỉ ngơi?"

  Vân Nhi nghe được Trương Nhược Trần, cả người đều mộng rơi mất, tim đập loạn không thôi, trong lòng không nói ra được kích động, lại có một loại muốn khóc lên cảm giác.

  "Thật sự là quá tốt! Thật sự là quá tốt!" Vân Nhi một bên lau mắt, một bên nói ra: "Vân Nhi nói qua muốn giúp Cửu vương tử điện hạ trông coi đại môn, liền chắc chắn sẽ không rời đi."

  Trương Nhược Trần trong lòng sinh ra mấy phần cảm động, đem một viên Huyết Đan lấy ra, đưa cho Vân Nhi.

  "Tuyết rơi, đừng đông lạnh lấy, ngươi sớm một chút đi nghỉ ngơi đi! Đem cái này mai Huyết Đan ăn vào, hẳn là có thể đủ ấm áp không ít!" Trương Nhược Trần nói.

  Vân Nhi tiếp nhận Huyết Đan, thật chặt nâng ở trong tay, thật sâu nhẹ gật đầu, một bên hướng mình nơi ở đi đến, một bên thầm nghĩ trong lòng, đêm nay, sợ rằng sẽ là một cái đêm không ngủ!

  Đem Vân Nhi đưa trở về về sau, Trương Nhược Trần lần nữa trở lại tràn đầy tuyết đọng viện lạc trung ương.

  Đứng tại trong tuyết, đứng im bất động, mặc cho bông tuyết từng mảnh từng mảnh rơi vào đỉnh đầu cùng trên vai.

  "Tĩnh như nằm tượng, động như Cuồng Long. Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ hai chưởng, Phi Long Tại Thiên!"

  Bỗng nhiên, Trương Nhược Trần đột nhiên hướng mặt đất đạp một bước, vô số bông tuyết xông bay lên. Hai cánh tay của hắn cùng hai chân tựa như là hóa thành một cái hối hả xoay tròn tua bin, cuốn lên vô số tuyết trắng.

  Mượn nhờ chân đạp lực, thân thể của hắn bay lên lên cao hơn bảy mét, miệng bên trong phát ra thấp cang tiếng long ngâm, một chưởng đánh về phía ngoài mười trượng một khối ngàn cân tảng đá lớn.

  "Oanh!"

  Cái kia một khối ngàn cân tảng đá lớn lập tức chia năm xẻ bảy, tàn thạch hướng về bốn phương tám hướng bay đi, rơi vào thật dày tuyết đọng bên trong.

  Trương Nhược Trần đứng tại đất tuyết bên trong, nhìn chằm chằm tàn phá tảng đá lớn, mang theo vài phần mừng rỡ, "Rốt cục đem Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ hai chưởng tu luyện thành công. Hiện tại, Long Tượng Bàn Nhược Chưởng uy lực, có thể so với Nhân cấp trung phẩm võ kỹ."

  Không chỉ có là thứ hai chưởng "Phi Long Tại Thiên", thứ nhất chưởng "Man Tượng Trì Địa" cũng đạt tới Nhân cấp trung phẩm võ kỹ uy lực.

  Nếu là Trương Nhược Trần tu luyện thành thứ ba chưởng, như vậy Long Tượng Bàn Nhược Chưởng uy lực liền có thể so với Nhân cấp thượng phẩm võ kỹ.

  Mỗi nhiều tu luyện thành một chưởng, liền sẽ tăng lên một phẩm cấp, trở nên càng cao minh hơn cùng huyền diệu.

  "Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng, Man Tượng Trì Địa!"

  Trương Nhược Trần chân đạp bộ pháp, cuồng lao ra, thân thể như là một đầu hối hả chạy Man Tượng, một chưởng đánh vào trong không khí, phát ra liên tiếp khí bạo âm thanh.

  Vô số bông tuyết, bị chưởng lực đánh bay ra ngoài, trong không khí, hòa tan thành giọt giọt nước đá.

  "Thứ nhất chưởng 'Man Tượng Trì Địa' mặc dù so thứ hai chưởng uy lực hơi yếu một phần, thế nhưng hoàn toàn chính xác xác thực đạt tới Nhân cấp trung phẩm võ kỹ uy lực. Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, thật sự là huyền diệu."

  Lấy hắn lực lượng bây giờ, không nói đạt tới một đầu Man Tượng lực lượng, ít nhất là đạt tới một đầu Man Ngưu lực lượng!

  Tại võ tu bên trong, cái này được xưng là "Nhất ngưu chi lực".

  Phải biết, cũng không phải là mỗi một cái Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ võ giả đều có thể bộc phát ra "Nhất ngưu chi lực". Có thể bộc phát ra "Nhất ngưu chi lực", tại Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ võ giả bên trong đã thuộc về trung thượng trình độ.

  Trương Nhược Trần mới vừa vặn tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ mà thôi, mượn nhờ thể nội sáu đầu kinh mạch ưu thế, tăng thêm Long Tượng Bàn Nhược Chưởng uy lực, liền đã có thể bộc phát ra "Nhất ngưu chi lực", có thể nói là tiềm lực vô tận.

  Theo sau này tu vi làm sâu sắc, nhục thân tăng cường, hắn khẳng định có thể bộc phát ra lực lượng càng thêm cường đại.

  Trương Nhược Trần đem trong sân tàn thạch toàn bộ thanh lý mất về sau, một lần nữa quay ngược về phòng, không tiếp tục tu luyện, mà là nằm ở trên giường, để cho mình hoàn toàn buông lỏng, tiến vào ngủ say.

  Đột phá Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ về sau, rốt cục có thể an ổn ngủ một giấc.

  Hắn vốn cho rằng cần ba tháng thời gian, mới có thể đạt tới cảnh giới này. Thế nhưng là mượn nhờ thời không Linh Tinh thời gian lực lượng cùng đại lượng tài nguyên tu luyện, vẻn vẹn chỉ dùng nửa tháng, liền đạt tới cảnh giới này.

  Tại cuối năm trước khảo hạch, hắn lại lòng tin đột phá đến cảnh giới cao hơn.

  Nghỉ ngơi một đêm, Trương Nhược Trần tinh khí thần lần nữa trở nên mười phần sung mãn, toàn thân tràn ngập lực lượng.

  "Tụ Khí Đan cùng Luyện Thể Tán đã tiêu hao hơn phân nửa, lại đi Võ Thị mua sắm một chút."

  Cùng Lâm Phi cùng Vân Nhi cùng một chỗ ăn xong điểm tâm, Trương Nhược Trần liền một thân một mình rời đi hoàng cung, hướng về Võ Thị trung hành đi.

  Đi vào chợ đan dược, đi vào một nhà gọi là "Thanh Huyền Các" cửa hàng.

  Cửa hàng này mở tại ngã tư đường, tại chợ đan dược bên trong thuộc về xếp hạng ba vị trí đầu lớn trải, qua lại võ giả phần lớn đều sẽ tiến đến nhìn một chút, có tới mua thích hợp đan dược, có thì là đến buôn bán vừa mới đào được trân quý dược liệu.

  Một vị bên khóe miệng mọc ra một viên nốt ruồi lão giả, không biết lúc nào, đi đến Trương Nhược Trần sau lưng, cười híp mắt hỏi: "Vị công tử này, ngươi là muốn mua sắm Tụ Khí Đan?"

  Trương Nhược Trần trong lòng hơi kinh hãi, quay người hướng lão giả kia nhìn thật sâu một chút.

  Lão giả này có chút không đơn giản, lại có thể vô thanh vô tức đi đến Trương Nhược Trần sau lưng, nếu không phải hắn chủ động mở miệng nói chuyện, Trương Nhược Trần đều khó mà phát hiện hắn.

  Tuyệt đối là một vị Võ Đạo cao thủ!

  Vị kia lão giả cười cười, tự giới thiệu: "Lão hủ, Mặc Hàn Lâm, chính là cái này một nhà Đan phố chưởng quỹ."

  "Nguyên lai là chưởng quỹ, tại hạ họ Trương." Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, lại nói: "Ta muốn mua 50 mai Tụ Khí Đan, 30 phần Luyện Thể Tán. Không biết Thanh Huyền Các có hay không đủ nhiều tồn lượng?"

  Mặc Hàn Lâm trong lòng hơi kinh hãi, thật lớn một bút tờ đơn, chỉ có những đại gia tộc kia mới có thể duy nhất một lần mua sắm nhiều như vậy tài nguyên tu luyện. Một cái võ giả mua sắm nhiều như vậy đan dược, quá là hiếm thấy.

  Tụ Khí Đan cùng Luyện Thể Tán đều không phải là tiện nghi đồ vật, bình thường võ giả căn bản mua không nổi.

  "Nếu là Trương thiếu gia đi nhà khác, nói không chừng thật mua không được nhiều như vậy đan dược. Thật sự là đúng dịp, chúng ta Thanh Huyền Các vừa vặn có một nhóm Tụ Khí Đan cùng Luyện Thể Tán, tuyệt đối có thể thỏa mãn Trương thiếu gia nhu cầu."

  Mặc Hàn Lâm lấy ra một cái bàn tính, lốp ba lốp bốp gảy một phen, khóe miệng mỉm cười, nói: "50 mai Tụ Khí Đan, 30 phần Luyện Thể Tán, giá gốc là tám vạn mai ngân tệ. Bất quá, Trương thiếu gia duy nhất một lần mua sắm lớn như thế phân lượng, tự nhiên có nhất định ưu đãi. Ừm! Ngươi liền giao bảy vạn hai ngàn mai ngân tệ đi!"

  Trương Nhược Trần cười nói: "Chưởng quỹ, ngươi thật sự là một cái người sảng khoái, sau này mua sắm đan dược, ta đều tại ngươi nơi này mua."

  Trương Nhược Trần trên thân còn thừa ngân tệ đã không nhiều, không đủ thanh toán lớn như thế một khoản tiền lớn, thế là liền đi trước Võ Thị Tiền Trang đã rút ra 20 vạn mai ngân tệ đi ra.

  Tốn hao bảy vạn hai ngàn mai ngân tệ, tăng thêm trước đó thừa ngân tệ, trên người hắn tổng cộng còn có 135, 000 mai ngân tệ.

  Hoàn thành cái này một vụ làm ăn lớn, Mặc Hàn Lâm mặt đều muốn cười thành hoa, nói: "Trương thiếu gia, không biết, ngươi còn mua không mua sắm những vật khác?"

  Trương Nhược Trần nói: "Ta muốn mua đồ vật, chưởng quỹ ngươi nơi này khẳng định không có bán."

  Mặc Hàn Lâm nói: "Chẳng lẽ Trương thiếu gia là muốn mua một kiện tiện tay binh khí?"

  Trương Nhược Trần đối vị này chưởng quản càng cao hơn nhìn mấy phần, nói: "Chưởng quản, thật là lợi hại nhãn lực."

  Mặc Hàn Lâm cười cười nói: "Làm mấy chục năm chưởng quỹ, thấy qua võ giả không có một vạn, cũng có tám ngàn, chưa từng thấy qua mấy người tùy thân không đeo binh khí. Như vậy đi! Chúng ta Thanh Huyền Các tại chợ binh khí cũng có phần cửa hàng, ta để một cái tiểu hỏa kế, mang ngươi tới."

  Sau một lát, Mặc Hàn Lâm tìm đến một cái 15, 16 tuổi Tiểu Bàn Tử, nói với hắn: "Thằng ngốc, lập tức mang vị này tôn quý Trương thiếu gia đi chợ binh khí, nói cho bà chủ, Trương công tử là chúng ta Thanh Huyền Các quý khách, tại giá cả bên trên muốn cho Trương công tử thích hợp ưu đãi."

  Gọi là thằng ngốc Tiểu Bàn Tử trừng lớn một đôi mắt, dùng sức lắc đầu, nói: "Không đi! Không đi! Ta mới không cần gặp bà chủ, bà chủ có thể câu đi nam nhân hồn. Nhìn thấy nàng, nhất định phải chết."

  Mặc Hàn Lâm tức hổn hển, thô tiếng nói: "Ngươi cũng không phải nam nhân, ngươi bây giờ nhiều lắm là chỉ có thể coi là một cái choai choai nam hài tử, có cái gì tốt sợ? Tốt a! Ngươi nếu là không đi, tháng này liền không phát cho ngươi Tụ Khí Đan."

  Thằng ngốc lập tức gấp, vội vàng nói: "Đừng, đừng, ta đi, ta đi! Ta đi còn không được!"

  Thằng ngốc hướng về Trương Nhược Trần đi tới, rất cung kính nói: "Trương thiếu gia, mời đi!"

  Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, đi theo thằng ngốc, hướng về chợ binh khí bước đi.

  Trương Nhược Trần luôn cảm thấy vị này Thanh Huyền Các chưởng quỹ có chút cổ quái, tựa hồ không phải người bình thường. Đương nhiên, hắn cũng không lo lắng đối phương trong lòng còn có ác ý, dù sao Võ Thị bên trong có quân đội trông coi, quản lý mười phần nghiêm ngặt, căn bản không có người dám ở Võ Thị bên trong làm loạn.

  Thằng ngốc thấp giọng nói: "Trương thiếu gia, ngươi thật muốn đi bà chủ nơi đó mua binh khí? Bà chủ thế nhưng là có thể câu đi nam nhân hồn! Trương thiếu gia, ngươi là nam nhân sao?"

  "Ngạch.. Ta cũng chỉ là nam hài tử!" Trương Nhược Trần nói.

  Thằng ngốc thật dài thở dài một hơi, nói: "Vậy liền quá tốt rồi!"

  Thằng ngốc dáng dấp trắng trắng mập mập, trên đầu ghim một cái trùng thiên biện, mọc ra hai cái tai chiêu phong, con mắt nhỏ tựa như đậu nành.

  Trương Nhược Trần có chút hiếu kỳ, nói: "Ngươi nói bà chủ có thể câu đi nam nhân hồn, chẳng lẽ bà chủ dáng dấp hết sức xinh đẹp?"

  Thằng ngốc nhẹ gật đầu, nói: "Bà chủ tự nhiên dáng dấp hết sức xinh đẹp, đơn giản quốc sắc thiên hương, tính / cảm giác yêu / nhiêu, một ánh mắt chằm chằm tới, cũng làm người ta trái tim nhỏ bịch bịch nhảy, liếc nhìn nàng một cái đều sẽ để cho người ta đỏ mặt tâm loạn. Nhưng là, ngươi không biết là, bà chủ đã gả qua bảy vị lão bản."

  "Gả qua bảy vị lão bản?" Trương Nhược Trần hơi kinh ngạc.

  Thằng ngốc lại nói: "Đúng a! Bảy vị lão bản đều đã chết, toàn bộ chết tại đêm động phòng hoa chúc."

  Trương Nhược Trần nói: "Bảy vị lão bản sau khi chết, sản nghiệp của bọn hắn đâu?"

  "Tự nhiên đều là bà chủ! Liền ngay cả chúng ta nhà chưởng quỹ, cũng chỉ là cho bà chủ làm công mà thôi."

  Thằng ngốc thấp giọng nói: "Bà chủ đơn giản liền là Thiên Sát Cô Tinh, Câu hồn sứ giả chuyển thế, hồ ly thành tinh, bất kỳ cái gì nam nhân gặp nàng đều rất khó sống qua ba ngày. May mắn chúng ta đều là nam hài tử, hẳn là sẽ không bị nàng câu đi hồn nhi."

  Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, nói: "Hy vọng đi!"
   
 15. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 13: Tần Nhã

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chợ binh khí, cũng có một tòa Thanh Huyền Các, tu kiến đến to lớn hoa lệ, có thể nói là chợ binh khí bên trong mang tính tiêu chí kiến trúc.

  Thằng ngốc từ trong túi áo lấy ra một khối lớn chừng bàn tay lệnh bài, hướng trông coi Thanh Huyền Các thị vệ bày ra, liền dẫn Trương Nhược Trần hướng vào phía trong viện đi đến.

  Trong nội viện, một vị thị nữ đi vào tất cả đều là màu trắng màn đình nghỉ mát, khom người cúi đầu, nói: "Tổng đà chủ, Mặc Hàn Lâm giới thiệu tới một vị người mua, hắn hi vọng ngươi có thể tự mình gặp một lần."

  Cô gái kia mặc màu đỏ chót thêu phượng váy dài, ngồi tại đình nghỉ mát trung ương, búi tóc trèo cao, trong đầu tóc cắm ba cây cây trâm màu vàng óng, mọc ra một đôi sáng tỏ đôi mắt đẹp, ửng đỏ bờ môi, thổi qua liền phá da thịt, trước ngực là một đôi sung mãn tô phong, mặc dù che một tấm lụa mỏng, vẫn như cũ có thể nhìn thấy ngạo nhân hình dáng.

  Nhìn qua 27, tám dáng vẻ, trên thân không chỗ không lộ ra một cỗ mê người phong tình.

  Nàng liền là Thanh Huyền Các bà chủ, Tần Nhã.

  Tần Nhã đôi mắt có chút nhếch lên, cười nói: "Mặc Hàn Lâm giới thiệu tới người mua, chẳng lẽ là cái nào đó tông môn trưởng lão? Lại hoặc là cái nào đó gia tộc gia chủ? Vẫn là thôi đi! Hôm nay, có chút mệt mỏi, đã không thấy tăm hơi!"

  Thị nữ lắc đầu, nói: "Đều không phải là, chỉ là một cái nhìn chỉ có 16~17 tuổi thiếu niên."

  "Ừm?"

  Tần Nhã sinh ra mấy phần kinh ngạc, nói: "Bình thường Mặc Hàn Lâm làm việc rất đáng tin cậy, hôm nay làm thế nào ra loại này chuyện hồ đồ?"

  Thị nữ nói: "Mặc Hàn Lâm xưa nay không làm chuyện hồ đồ, hắn giới thiệu người tới, khẳng định không phải người bình thường."

  Tần Nhã nhẹ gật đầu, đôi mắt híp thành một đạo khe hở, cười nói: "Tựa hồ thật là một kiện thật thú vị sự tình! Ta đột nhiên lại không biết mỏi mệt, đi xem một chút thiếu niên kia đến cùng là lai lịch gì? Ha ha!"

  Trương Nhược Trần ngồi tại phòng khách quý bên trong, bưng lấy một cái Lưu Ly điêu khắc chén trà, lộ ra mười phần bình tĩnh, tại kiên nhẫn chờ đợi.

  Thằng ngốc cũng tùy tiện ngồi ở phía dưới trên một cái ghế, ngụm lớn uống trà, liền ngay cả lá trà đều bị uống vào miệng bên trong, không ngừng tán thưởng, trà ngon.

  Sau một lát, bên ngoài truyền đến tiếng bước chân.

  Sau đó, Tần Nhã cùng hai người thị nữ từ bên ngoài đi tới.

  Thằng ngốc lập tức đặt chén trà xuống, từ trên ghế nhảy dựng lên, đơn giản tựa như là giống như chuột thấy mèo, rất cung kính hướng Tần Nhã hành lễ, thấp giọng nói: "Bái kiến bà chủ."

  Tần Nhã từ thằng ngốc bên người đi qua, hướng về Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua. Chỉ gặp, thiếu niên kia vẫn trấn định như cũ tự nhiên ngồi ở chỗ đó, mười phần bình tĩnh, có một loại người đồng lứa không nên có thành thục cùng ổn trọng.

  Cùng lúc đó, Trương Nhược Trần cũng hướng Tần Nhã nhìn thoáng qua, đánh giá đối phương, trong lòng sinh ra mấy phần kinh diễm, quả nhiên là một cái yêu diễm động lòng người nữ tử, nàng nếu là đi dụ hoặc nam nhân, chỉ sợ mười cái trong nam nhân liền có chín cái sẽ đưa tại trong tay nàng.

  May mắn Trương Nhược Trần tinh thần lực cường đại, nhận mỹ sắc dụ hoặc ảnh hưởng cũng không lớn, đi thẳng vào vấn đề nói: "Bà chủ, tin tưởng ngươi cũng biết, ta là tới mua sắm một kiện binh khí, mang ta đi binh khí của các ngươi kho đi!"

  Tần Nhã hướng về Trương Nhược Trần đi qua, mỗi đi một bước, trước ngực một đôi sung mãn núi non liền sẽ run run một cái, đơn giản sóng cả mãnh liệt, hương diễm bức người.

  Nàng mắt ngọc mày ngài cười nói: "Trương thiếu gia, ngươi là dự định mua sắm một kiện dạng gì binh khí? Nô gia tâm lý cũng phải trước có một vài, đúng không?"

  "Kiếm! Tốt nhất là 'Chân Võ Bảo khí' cấp bậc kiếm!" Trương Nhược Trần ngửi được một cỗ nhàn nhạt mê người mùi thơm, đó là Tần Nhã mùi thơm cơ thể, phá lệ để cho người ta mê say.

  Cái kia một cỗ mùi thơm mười phần mê người, để cho người ta tràn ngập huyễn tưởng, nhưng là, nhưng lại cũng không dung tục.

  Thật sự là một cái mê người yêu nữ!

  Tần Nhã lần thứ nhất nhìn thấy có nam nhân có thể ở trước mặt nàng giữ vững bình tĩnh, huống hồ đối phương vẫn chỉ là một thiếu niên. Thiếu niên tâm tính không phải là thời khắc yếu đuối nhất? Nhất chịu không được dụ hoặc thời điểm?

  Trương Nhược Trần ánh mắt thanh tịnh, không có một tia dâm tà.

  "Khó trách Mặc Hàn Lâm muốn ta tự mình gặp hắn một lần, quả nhiên lợi hại, đồng dạng thiếu niên nào có kiên định như vậy tinh thần lực?"

  Tần Nhã nhẹ gật đầu, cảm thấy Trương Nhược Trần càng thêm có thú, cười nói: "Nô gia kho binh khí bên trong, hoàn toàn chính xác có không ít 'Chân Võ Bảo khí' cấp bậc kiếm. Tất nhiên Trương thiếu gia là Thanh Huyền Các quý khách, nô gia liền tự mình mang Trương thiếu gia đi kho binh khí."

  Đứng sau lưng Tần Nhã Tiểu Bàn Tử thằng ngốc, dùng sức hướng Trương Nhược Trần lắc đầu, ánh mắt kia giống như là đang nói, huynh đệ, tuyệt đối đừng cùng bà chủ đơn độc đi kho binh khí, nàng sẽ ăn đến ngươi ngay cả không còn sót cả xương.

  Trương Nhược Trần tự nhiên nhìn thấy thằng ngốc ánh mắt, như có điều suy nghĩ, nói: "Tốt a! Đa tạ lão bản nương dẫn đường. Mời!"

  Tần Nhã ngực mông sung mãn, mảnh khảnh eo thon tựa như cành liễu. Nàng đi tại Trương Nhược Trần phía trước, phác hoạ ra duyên dáng đường cong, khe mông vặn vẹo, tóc dài tựa như màu đen thác nước ở trên lưng chập chờn. Mỗi đi một bước, nở nang mông ngọc liền sẽ nhẹ nhàng vểnh lên động một cái.

  Dù là chỉ là một cái bóng lưng, cũng có thể để cho người ta không thể chuyển dời ánh mắt.

  Khó trách thằng ngốc sẽ như vậy sợ nàng.

  Nữ nhân như vậy, nếu là dịu dàng ngoan ngoãn, khẳng định làm cho nam nhân yêu thích cực kì. Thế nhưng là, nếu nàng không dịu dàng ngoan ngoãn, liền khẳng định sẽ để cho rất nhiều nam nhân sợ hãi.

  Có thể khắc chết bảy vị tướng công, đồng thời tại Võ Thị bên trong nắm giữ lấy kếch xù tài phú. Dạng này nữ tử, há lại sẽ dịu dàng ngoan ngoãn?

  Trương Nhược Trần cố gắng khống chế ánh mắt của mình, tận lực đừng rơi xuống Tần Nhã trên thân.

  "Gặp qua bà chủ!"

  Hai hàng trấn thủ tại kho binh khí ngoài cửa lớn thị vệ, lập tức một chân quỳ xuống, ánh mắt của bọn hắn đều nhìn chằm chằm mặt đất, nhìn không chớp mắt, không dám nhìn nhiều Tần Nhã một chút.

  Bọn hắn toàn bộ đều kinh sợ, tựa như đứng tại trước mặt bọn hắn cũng không phải là một vị mỹ nhân tuyệt sắc, mà là một vị Câu hồn sứ giả.

  Chỉ có Tần Nhã cùng Trương Nhược Trần đi vào kho binh khí, những người khác toàn bộ lưu lại bên ngoài.

  Nhìn xem Trương Nhược Trần đi theo Tần Nhã đi vào tĩnh mịch đại môn, thằng ngốc lắc đầu thở dài một cái, đã có thể dự liệu được Trương Nhược Trần hạ tràng.

  Cùng bà chủ đơn độc tiến vào kho binh khí người mua, chỉ cần là nam nhân, liền không có một cái có thể hoàn chỉnh từ kho binh khí bên trong đi tới.

  Có người bị chém đứt tay, có người biến thành thái giám, có người bị lột hết ra tròng mắt, còn có người thậm chí ngay cả đầu cũng không có!

  Cũng không phải là bà chủ cố ý muốn thương tổn bọn hắn, mà là những cái kia không quản được tay của mình, không quản được nửa người dưới của chính mình, nhất định phải đi phi lễ bà chủ.

  Kỳ thật, mỗi một lần bà chủ mới là người bị hại, nàng không thể không phấn khởi phản kháng, cho đối phương lưu lại một chút giáo huấn.

  Chính là bởi vì nguyên nhân này, những cái kia bị bà chủ chặt đứt tay, lột hết ra tròng mắt, biến thành thái giám người, căn bản không dám lộ ra ra ngoài.

  Đối bọn hắn loại kia người có mặt mũi tới nói, chuyện này một khi tuyên dương ra ngoài, cũng quá ám muội!

  Thanh Huyền Các kho binh khí rất là to lớn, chia từng cái ngăn phòng, có kiếm thất, đao thất, thương thất, chùy thất, búa thất, trong đó, kiếm thất quy mô lớn nhất.

  Tại Vân Võ Quận Quốc, tuyệt đại đa số võ giả, càng ưa thích dùng kiếm làm binh khí.

  Vũ khí, chia làm "Phàm khí" cùng "Chân Võ Bảo khí".

  Phàm khí, là người bình thường sử dụng binh khí.

  Chân Võ Bảo khí, là võ giả sử dụng binh khí. Cũng chỉ có võ giả, mới có thể phát huy ra Chân Võ Bảo khí chân chính uy lực.

  Căn cứ luyện tạo binh khí tài liệu phẩm cấp, Chân Võ Bảo khí bên trong Minh Văn số lượng, có thể đem Chân Võ Bảo khí chia làm cửu giai.

  Nhất giai Chân Võ Bảo khí phẩm cấp thấp nhất.

  Cửu giai Chân Võ Bảo khí phẩm cấp cao nhất.

  Trương Nhược Trần vừa mới đi vào kiếm thất, liền cảm giác được một cỗ ba động kỳ dị, cái kia một cỗ ba động là từ xó xỉnh bên trong một thanh kiếm gãy bên trong phát ra.

  Cái kia một thanh kiếm gãy thân kiếm, chừng một chưởng rộng, mặc dù mũi kiếm đã gãy mất, thế nhưng là thân kiếm vẫn như cũ còn có dài bốn thước.

  Kiếm thể, nhìn qua giản dị tự nhiên, thậm chí liền ngay cả thân kiếm đều sinh ra từng hạt gỉ ban.

  "Trầm.. Uyên.."

  Nhìn thấy cái kia một thanh kiếm gãy, Trương Nhược Trần cả người đều ngơ ngác một chút, lập tức bước nhanh tới.

  Tần Nhã cười nói: "Trương thiếu gia thật sự là hảo nhãn lực, đó là một thanh có gần ngàn năm lịch sử cổ kiếm, nặng nề vô cùng, sắc bén dị thường. Luyện kiếm vật liệu cũng hết sức đặc thù, đến nay cũng không có Giám Bảo Sư có thể giám định ra nó là dùng cái gì kim loại rèn đúc mà thành."

  "Nếu là nó không có bị hư hao, chí ít cũng hẳn là là thất giai Chân Võ Bảo khí, thậm chí cao hơn phẩm cấp."

  "Đáng tiếc! Tốt như vậy một thanh bảo kiếm, lại bị chặt đứt, liền ngay cả trong kiếm thể Minh Văn cũng toàn bộ đứt gãy. Chuôi kiếm này, ngoại trừ sắc bén một điểm, liền không có khác giá trị. Trương thiếu gia nếu là muốn mua, nô gia lợi dụng nhất giai Chân Võ Bảo khí giá cả mua cho ngươi."

  "Bao nhiêu tiền?"

  Trương Nhược Trần đem nặng nề vô cùng kiếm gãy chậm rãi nhấc lên, nâng ở trong tay, nhẹ nhàng lau đi trên chuôi kiếm một tầng vết rỉ, vết rỉ phía dưới lộ ra "Trầm Uyên" hai cái chữ cổ.

  Trầm Uyên cổ kiếm.

  Tần Nhã gặp Trương Nhược Trần tựa hồ mười phần yêu thích cái kia một thanh kiếm gãy, trong lòng không khỏi có chút hối hận, nhất giai Chân Võ Bảo khí coi như đắt đi nữa, cũng chỉ có thể bán được 500 mai ngân tệ, còn không bằng một viên Tụ Khí Đan giá trị.

  "1000 mai ngân tệ."

  Nàng đem giá cả nâng lên không ít.

  "Mua!" Trương Nhược Trần mười phần dứt khoát nói.

  Đừng nói là 1000 mai ngân tệ, liền xem như một ngàn vạn mai ngân tệ, Trương Nhược Trần cũng phải đem Trầm Uyên cổ kiếm mua lại.

  Bởi vì, một thanh này cổ kiếm, liền là hắn 800 năm trước sử dụng phối kiếm.

  Lúc trước Trì Dao công chúa, hiện tại Trì Dao Nữ Hoàng, đưa cho hắn kiếm.

  "Người vong, kiếm cũng vong. Tất nhiên ta lại lần nữa sống tới, kiếm cũng nên trùng sinh! Trầm Uyên, ta sẽ để cho ngươi rửa sạch duyên hoa, tái hiện quang mang." Trương Nhược Trần vuốt ve Trầm Uyên cổ kiếm, tựa như là đang vuốt ve lấy tình nhân của mình, ánh mắt mười phần mê ly.

  Đây chính là kiếm cùng người duyên!

  Tần Nhã lại có chút im lặng, người này đến cùng phải hay không nam nhân? Rõ ràng một cái hoạt sắc sinh hương đại mỹ nhân đứng trước mặt của hắn, hơn nữa còn là tại cô nam quả nữ kho binh khí bên trong, nhưng hắn lại ôm thật chặt lấy một thanh kiếm gãy.

  Chẳng lẽ một thanh kiếm gãy, so với nàng càng đẹp mắt?

  Phải biết, khác những nam nhân kia, nếu là đơn độc cùng nàng tiến vào kho binh khí, khẳng định đã hướng nàng nhào tới.

  Tần Nhã mặc dù mười phần chán ghét những nam nhân kia, trực tiếp xuất thủ phế đi tay của bọn hắn, đào tròng mắt của bọn hắn, gãy mất mệnh căn của bọn hắn. Thế nhưng là, cũng không đại biểu nàng liền không thích nam nhân bởi vì nàng mà điên cuồng, bởi vì nàng mà biến thành sắc bên trong quỷ đói.

  Nàng rất hưởng thụ đem nam nhân trêu chọc đến dục hỏa đốt người, sau đó, lại vô tình xuất thủ, để bọn hắn thanh tỉnh, để bọn hắn khóc không ra nước mắt quá trình.

  Nhưng là bây giờ, Trương Nhược Trần lại nhìn cũng không nhìn nàng một chút.

  Chỉ cần là một cái mỹ lệ nữ nhân, liền khẳng định sẽ rất không cam tâm!
   
 16. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 14: Xinh đẹp tuyệt thế

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Trương thiếu gia, ngươi cũng chỉ mua một thanh này kiếm gãy sao?"

  Tần Nhã hướng Trương Nhược Trần đi qua, nở nang thân thể mềm mại cơ hồ cùng hắn thiếp thân đứng chung một chỗ, trên thân tản mát ra mê người hương thơm.

  Trương Nhược Trần từ tiền thế trong suy nghĩ dần dần lấy lại tinh thần, vừa mới ngẩng đầu một cái, liền thấy Tần Nhã trước ngực lộ ra phim bom tấn tuyết trắng da thịt, mặc dù cách quần áo, nhưng như cũ lộ ra vô cùng hương diễm.

  Trương Nhược Trần hai mắt ngưng tụ, có chút ngạt thở, tim đập loạn, lập tức bóp bấm ngón tay nhọn, cưỡng ép dời ánh mắt, nhìn chăm chú về phía treo trên vách tường kiếm.

  Lấy lại bình tĩnh, Trương Nhược Trần chỉ hướng một thanh màu xanh ngọc chiến kiếm, nói: "Bà chủ, một thanh kiếm này là mấy cấp Chân Võ Bảo khí?"

  Tần Nhã trong mắt lần nữa lộ ra mấy phần thất vọng, nói: "Đó là một thanh tứ giai Chân Võ Bảo khí, tên là, Thiểm Hồn Kiếm. Trong thân kiếm có khắc 14 đạo Minh Văn, theo thứ tự là bốn đạo 'Lực hệ Minh Văn', bốn đạo 'Băng hệ Minh Văn', bốn đạo 'Điện hệ Minh Văn', còn có hai đạo 'Quang hệ Minh Văn'. Có thể nói, nó hết thảy có được ba loại đặc thù thuộc tính, theo thứ tự là Băng hệ, Điện hệ, Quang hệ."

  Nói như vậy, nhất giai Chân Võ Bảo khí bên trong, chỉ có một đạo Minh Văn.

  Chỉ có Minh Văn số lượng đạt tới mười đạo trở lên, mới có thể xem như tứ giai Chân Võ Bảo khí.

  Chân Võ Bảo khí bên trong Minh Văn, mỗi gia tăng một đạo, uy lực liền sẽ có khác biệt trình độ gia tăng. Mà lại, căn cứ Minh Văn thuộc tính khác biệt, Chân Võ Bảo khí cũng sẽ bày biện ra khác biệt thuộc tính, thích hợp khác biệt võ giả.

  Tỉ như, mở ra Xích Diễm Thần Võ Ấn Ký võ giả, chân khí trong cơ thể tự mang một cỗ Liệt Diễm chi khí, sử dụng Hỏa hệ Chân Võ Bảo khí, liền có thể phát huy ra Chân Võ Bảo khí càng cường lực hơn lượng.

  "Bao nhiêu tiền?" Trương Nhược Trần hỏi.

  "3 vạn mai ngân tệ." Tần Nhã nói.

  "Tốt! Mua!"

  Trương Nhược Trần một tay nhấc lấy "Thiểm Hồn Kiếm", một tay nhấc lấy "Trầm Uyên cổ kiếm", tựa như trốn hướng về kho binh khí bên ngoài bước nhanh đi đến.

  Cùng vị này phong tình vạn chủng bà chủ đơn độc đợi cùng một chỗ, thực sự quá nguy hiểm, Trương Nhược Trần cũng có chút gánh không được.

  Dù sao hắn đã tìm về Trầm Uyên cổ kiếm, tùy tiện mua một thanh khác Chân Võ Bảo khí cấp bậc chiến kiếm, hoàn toàn đầy đủ hắn hiện giai đoạn sử dụng.

  "Trốn được ngược lại là rất nhanh, ha ha, tỷ tỷ lòng bàn tay, như thế nào ngươi có thể có thể chạy thoát được? Sau này, có chơi!" Tần Nhã lộ ra một tia mị xinh đẹp ý cười, đối Trương Nhược Trần hứng thú càng đậm.

  * * *

  Tại Trương Nhược Trần cùng Tần Nhã tiến vào kho binh khí thời điểm, Thanh Huyền Các một vị lớn tuổi chưởng quỹ, dẫn theo một nam một nữ, cũng tới đến kho binh khí bên ngoài.

  Một nam một nữ kia thân phận tựa hồ rất tôn quý, liền ngay cả vị kia lớn tuổi chưởng quỹ ở trước mặt bọn họ, cũng có chút khom người, mang theo nịnh nọt tiếu dung.

  Một cái kia nam tử trẻ tuổi, chính là Trương Nhược Trần chim sáo, cũng chính là Vân Võ Quận Quốc Bát vương tử, Trương Tế.

  Cùng Trương Tế đồng hành nữ tử, chính là Vân Võ Quận Quốc tứ đại tuổi trẻ mỹ nhân một trong, Xích Vân Tông tông chủ ái nữ, Đan Hương Lăng.

  Đan Hương Lăng khí chất xuất chúng, như bách hợp thanh tỉnh nhã lệ, nhìn qua 16~17 tuổi, ánh mắt sáng tỏ, dáng người nhu mì xinh đẹp, đi đến bất kỳ địa phương nào đều khẳng định sẽ trở thành làm người khác chú ý nhất một cái kia.

  Bát vương tử cười nói: "Mẫu thân đã phân phó, sư muội lần đầu tiên tới Vương thành, muốn ta nhất định phải cẩn thận chiếu cố. Thanh Huyền Các chính là Võ Thị bên trong lớn nhất cửa hàng một trong, sư muội coi trọng bất luận cái gì binh khí, cứ việc nói cho ta biết."

  Bát vương tử mẫu thân Tiêu Phi, đã từng liền là Xích Vân Tông đệ tử, chính là Xích Vân Tông tông chủ sư muội.

  Cho nên, Bát vương tử mới có thể gọi Đan Hương Lăng vì sư muội.

  Đan Hương Lăng có chút cười cười, nói: "Đa tạ Bát vương tử điện hạ! Kỳ thật, Hương Lăng lần này đi vào Vương thành, chủ yếu là muốn gặp một lần Vương thành những thiên tài kia tuấn kiệt, đặc biệt là Vân Võ Quận Quốc thứ nhất thiên kiêu, Thất vương tử điện hạ. Hương Lăng từng nhiều lần nghe qua đại danh của hắn, mười phần ngưỡng mộ, Xích Vân Tông rất nhiều nữ đệ tử đều mười phần sùng bái hắn, đáng tiếc ngay cả gặp hắn một cơ hội duy nhất đều rất khó."

  Bát vương tử nói: "Nếu là Thất ca tại Vương thành, bản vương tử ngược lại là có thể giúp ngươi thực hiện nguyện vọng. Đáng tiếc, sư muội tới không phải lúc, Thất ca cũng không tại Vương thành."

  Đan Hương Lăng trong mắt sinh ra mấy phần thất vọng, nói: "Ta nhớ được Vương tộc cuối năm khảo hạch, chính là gần với tế tự đại điển thịnh hội. Chẳng lẽ Thất vương tử điện hạ cũng sẽ không trở về?"

  Bát vương tử cười nói: "Thất ca tại 10 tuổi thời điểm, chính là cuối năm khảo hạch hạng nhất. Ngươi cảm thấy cuối năm khảo hạch với hắn mà nói còn có cái gì tham dự giá trị? Bất quá, cuối năm khảo hạch thật là một trận thịnh hội, chỉ có Vương tộc cùng từng cái vương hoàng thân quốc thích tộc tuổi tác thấp hơn 20 tuổi tuổi trẻ đệ tử mới có thể tham gia, Thất ca nói không chừng cũng sẽ trở về. Nếu là sư muội muốn xem lễ trận này thịnh hội, bản vương tử khẳng định vì ngươi lấy tới một cái ra trận danh ngạch."

  "Vậy liền lần nữa đa tạ Bát vương tử điện hạ!" Đan Hương Lăng cười nói.

  Tại Bát vương tử cùng Đan Hương Lăng nói chuyện với nhau thời điểm, vị kia lớn tuổi chưởng quỹ đi đến thằng ngốc trước mặt, nói: "Thằng ngốc, người nào đi kho binh khí, làm sao kho binh khí đại môn đều đóng lại?"

  Thằng ngốc thần sắc có chút cổ quái, thấp giọng nói: "Là bà chủ cùng một vị công tử trẻ tuổi."

  Nghe nói như thế, vị kia lớn tuổi chưởng quỹ cũng hơi kinh hãi, hít vào một ngụm khí lạnh, lầu bầu nói: "Bà chủ vậy mà.. Nhưng tuyệt đối đừng náo ra nhân mạng a!"

  Bát vương tử cùng Đan Hương Lăng tự nhiên cũng nghe nói lớn tuổi chưởng quỹ cùng thằng ngốc đối thoại.

  Đan Hương Lăng hơi kinh ngạc hỏi: "Chẳng lẽ Thanh Huyền Các còn biết làm ra giết người đoạt của sự tình?"

  Bát vương tử lắc đầu, nói: "Đây cũng không phải! Chỉ là liên quan tới vị lão bản này nương có rất nhiều nghe đồn, nghe nói, vị kia bà chủ dáng dấp mười phần xinh đẹp, chỉ cần là nam nhân, nhìn thấy nàng liền khẳng định sẽ quỳ dưới gấu quần của nàng."

  "Cũng có nghe đồn, vị kia bà chủ tâm ngoan thủ lạt, lòng dạ rắn rết, rất nhiều nam nhân đều từng chết tại trong tay nàng."

  "Còn có nghe đồn, vị kia bà chủ kỳ thật mười phần phóng đãng, nuôi không ít nam nhân. Mà lại, nàng còn ưa thích ngược đãi nam nhân, rất nhiều nam tử đều bị nàng chặt đứt tay, móc xuống tròng mắt."

  "Đương nhiên, những này cũng chỉ là nghe đồn, bản vương tử cũng không có gặp qua vị kia bà chủ, cũng không hiểu rõ nàng đến cùng là một cái dạng gì nữ nhân."

  Đi qua Bát vương tử kiểu nói này, Đan Hương Lăng đối vị kia bà chủ cũng không có bao nhiêu hảo cảm.

  Giữa ban ngày, mang theo một cái nam nhân, đơn độc tiến vào kho binh khí, hơn nữa còn đóng chặt đại môn, không muốn đoán đều biết là chuyện gì xảy ra.

  Vị kia bà chủ khẳng định không phải cái gì tốt nữ nhân. Một cái kia bị bà chủ mang vào kho binh khí nam nhân, cũng làm cho người cảm giác được buồn nôn.

  "Xoạt!"

  Kho binh khí đại môn bị đẩy ra, Trương Nhược Trần ôm hai thanh chiến kiếm từ trong cửa lớn bước nhanh đi ra, nhìn thấy đứng ở đằng xa Bát vương tử, trên mặt lập tức hiện ra mấy phần thần sắc kinh ngạc.

  Bát vương tử nhìn thấy Trương Nhược Trần từ kho binh khí trong cửa lớn đi tới, cũng hơi kinh ngạc một cái, chợt ánh mắt của hắn liền trở nên mười phần lạnh nhạt trầm xuống, "Cửu đệ, ngươi làm sao cũng tại Thanh Huyền Các? Nơi này không phải ngươi nên tới địa phương!"

  Nghe được Bát vương tử đối Trương Nhược Trần xưng hô, thằng ngốc cùng vị kia lớn tuổi chưởng quỹ đều hơi giật mình, vị này Trương thiếu gia quả nhiên lai lịch không nhỏ, lại là Vân Võ Quận Vương chi tử.

  Đồng thời, bọn hắn cũng thật dài thở dài một hơi, may mắn bà chủ không có xuống tay với hắn. Nếu là Cửu vương tử điện hạ tại Thanh Huyền Các xảy ra chuyện, chỉ sợ Thanh Huyền Các ngày mai sẽ phải đóng cửa đại cát.

  Đan Hương Lăng đối vị kia Cửu vương tử cũng có một chút nghe thấy, nghe nói là chín vị Vương tử bên trong một cái duy nhất không thể mở ra Thần Võ Ấn Ký phế vật.

  Nàng cũng không có tận lực đi nghe qua Trương Nhược Trần, cho nên cũng không biết, Trương Nhược Trần tại nửa tháng trước đó, đã mở ra Thần Võ Ấn Ký.

  Dạng này một cái phế vật Vương tử, làm sao lại từ kho binh khí bên trong đi tới?

  Chẳng lẽ..

  Liên tưởng đến lúc trước Bát vương tử, Đan Hương Lăng ánh mắt lần nữa nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, trong mắt liền nhiều hơn mấy phần vẻ khinh thường.

  Trương Nhược Trần hơi nhíu nhíu mày, lộ ra có chút không vui, nói: "Đã ngươi có thể đến Thanh Huyền Các, vì sao ta liền không thể đến?"

  Bát vương tử cười lạnh một tiếng, nói: "Bản vương tử đi vào Thanh Huyền Các là mua sắm binh khí, ngươi tới làm gì? Ngươi mua được Chân Võ Bảo khí cấp bậc kiếm? Trong tay ngươi hai thanh kiếm là nơi nào tới?"

  Trương Nhược Trần cảm giác được không hiểu thấu, không khách khí nói: "Ngươi quản quá rộng đi! Kiếm của ta, liền xem như nhặt được, tựa hồ cũng không mắc mớ gì tới ngươi?"

  "Ngươi đứng lại đó cho ta!" Bát vương tử trầm giọng vừa quát, nói: "Tu luyện của ngươi thiên tư kém, liền thành thành thật thật trong vương cung đợi, chia ra tới làm một chút mất mặt sự tình, bằng không bản vương tử liền thay cha vương đánh gãy hai chân của ngươi."

  Trương Nhược Trần càng ngày càng nghe không hiểu Bát vương tử, trầm giọng nói: "Ngươi có bản sự kia sao?"

  Nghe nói như thế, Bát vương tử nao nao, chợt phá lên cười.

  Song chưởng của hắn hợp lại cùng nhau, hoạt động mười ngón tay, cười nói: "Cửu đệ! Hôm nay, bản vương tử liền để ngươi kiến thức một chút cái gì gọi là bản sự?"

  Trương Nhược Trần lỗi lạc mà đứng, ánh mắt bình tĩnh, năm ngón tay bóp cùng một chỗ, chân khí trong cơ thể tại sáu đầu trong kinh mạch vận hành.

  Muốn chiến, vậy liền đánh đi!

  "Ha ha! Bát vương tử điện hạ, đây là muốn làm gì? Nơi này chính là Thanh Huyền Các, không phải hoàng cung. Cửu vương tử điện hạ là Thanh Huyền Các quý khách, có ai nếu là dám ở Thanh Huyền Các ra tay với hắn, nô gia nhưng là muốn quản nha!" Tần Nhã từ kho binh khí bên trong đi tới, trên gương mặt treo một tia nụ cười quyến rũ.

  Bát vương tử nhìn thấy Tần Nhã về sau, cũng lộ ra kinh diễm thần sắc, trong lòng có chút rung động.

  Nếu không phải Đan Hương Lăng đứng bên cạnh hắn, để hắn thần kinh một mực kéo căng, không dám làm xuất một chút ô sự tình, nếu không, nhìn thấy Tần Nhã dạng này yêu nữ, hắn tuyệt đối không cách nào giống như bây giờ trấn định.

  Bát vương tử rời đi ánh mắt, lạnh lùng nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, nói: "Hừ! Vương tộc mặt đều bị ngươi mất hết!"

  Theo Bát vương tử, Trương Nhược Trần căn bản mua không nổi Chân Võ Bảo khí cấp bậc chiến kiếm. Hắn có thể có được cái kia hai thanh kiếm, khẳng định là làm Thanh Huyền Các bà chủ tiểu bạch kiểm.

  Dùng thân thể của mình phụng dưỡng Thanh Huyền Các bà chủ, đổi lấy tu luyện Võ Đạo tài nguyên.

  Kỳ thật, đứng ở một bên Đan Hương Lăng ý nghĩ cùng Bát vương tử cũng kém không nhiều.

  "Ai! Đồng dạng đều là Vân Võ Quận Vương nhi tử, vì sao Thất vương tử liền có thể trở thành vô thượng thiên kiêu, mà vị này Cửu vương tử lại cam tâm biến thành một cái phóng đãng nữ nhân đồ chơi? Một cái là trong mây Chân Long, một cái lại là vũng bùn giun!" Đan Hương Lăng nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần nhẹ nhàng lắc đầu, thở dài một cái.

  Trương Nhược Trần căn bản không biết Bát vương tử đang nói cái gì, mình đi đến đang ngồi đến bưng, không thèm phí lời với hắn, ôm hai thanh chiến kiếm, hướng về Thanh Huyền Các ngoại viện đi đến.

  Tần Nhã đã thành tinh, tựa hồ nhìn ra một chút mánh khóe, minh bạch Bát vương tử cùng Đan Hương Lăng trong lòng đang suy nghĩ gì!

  Nàng gần nhất có chút nhất câu, con mắt lộ ra một tia trong sáng thần sắc, kêu: "Cửu vương tử điện hạ, sau này thường đến! Nô gia khẳng định thật tốt chiêu đãi ngươi! Nếu là muốn khác tài nguyên tu luyện, cứ tới tìm nô gia nha! Ha ha!"
   
 17. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 15: Tứ ngưu chi lực

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Nhược Trần mang theo "Trầm Uyên cổ kiếm" cùng "Thiểm Hồn Kiếm", đi vào Thanh Huyền Các tiền viện, thanh toán xong ba vạn một ngàn mai ngân tệ, liền dẫn hai thanh chiến kiếm một lần nữa trở về hoàng cung.

  Tử Di Thiên Điện, tràn đầy tuyết đọng trong sân.

  Trương Nhược Trần tay nâng lấy dài bốn thước kiếm gãy, trong lòng có một cỗ không hiểu cảm xúc.

  800 năm trước đi qua, thương hải tang điền, sơn hà biến thiên, cảnh còn người mất, không nghĩ tới liền ngay cả đã từng vô cùng sắc bén Trầm Uyên cổ kiếm cũng gãy mất!

  Liền xem như gãy mất Trầm Uyên cổ kiếm, cũng mười phần nặng nề, nếu không phải Trương Nhược Trần đạt tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, chưa hẳn có thể đưa nó làm động đậy.

  "Trầm Uyên cổ kiếm bên trong Minh Văn quả nhiên toàn bộ đều gãy mất, hiện tại, cũng liền so khác chiến kiếm càng thêm sắc bén mà thôi. Muốn đem trong kiếm thể Minh Văn một lần nữa tục tiếp, khôi phục Trầm Uyên cổ kiếm uy lực, ít nhất cũng phải Ngũ phẩm Luyện Khí Sư mới có thể làm đến. Vân Võ Quận Quốc có Ngũ phẩm Luyện Khí Sư sao?"

  Trương Nhược Trần đem Trầm Uyên cổ kiếm thu vào.

  Chuôi kiếm này liền xem như biến thành một khối sắt vụn, hắn cũng nhất định phải mang theo trên người. Bởi vì nó có thể thời khắc nhắc nhở mình phải cố gắng tu luyện, chỉ có tu luyện tới đủ cường đại, mới có thể đi tìm Trì Dao Nữ Hoàng báo thù.

  Trương Nhược Trần lại đem tứ giai Chân Võ Bảo khí "Thiểm Hồn Kiếm" lấy ra, tay cầm chuôi kiếm, rút kiếm ra vỏ, hiện ra màu xanh ngọc óng ánh kiếm thể.

  Trương Nhược Trần đem chân khí trong cơ thể điều động đi ra, thông qua lòng bàn tay, quán chú đến Thiểm Hồn Kiếm kiếm thể.

  Thiểm Hồn Kiếm bên trong, đạo thứ nhất Minh Văn bị chân khí thôi động, hồi phục lại.

  Đó là một đạo Lực hệ Minh Văn! Một khi bị chân khí thôi động, liền có thể để Thiểm Hồn Kiếm trọng lượng gia tăng 100 cân.

  Thiểm Hồn Kiếm lúc đầu trọng lượng chỉ có 53 cân, đạo thứ nhất Lực hệ Minh Văn khôi phục, kiếm thể trọng lượng trực tiếp đạt tới một trăm năm mươi ba cân.

  Trọng lượng tăng mạnh.

  Trương Nhược Trần cánh tay hơi run một chút run lên, không thể không một lần nữa ổn định thủ thế.

  Coong!

  Một kiếm đâm ra đi.

  Thế nhưng là, kiếm xu thế lại cũng không tinh chuẩn, tương đương khó khống chế.

  Lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, thi triển ra Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, hoàn toàn chính xác có thể bộc phát ra một đầu Man Ngưu lực lượng. Thậm chí có thể đem nặng ba trăm cân bàn đá giơ lên, ném ra xa mười mét.

  Thế nhưng là, vậy cũng là lực lượng trong nháy mắt bộc phát!

  Nếu là đổi lại một thanh nặng ba trăm cân chiến kiếm, lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, muốn đem chiến kiếm lập tức đều không phải là một chuyện dễ dàng sự tình, chớ nói chi là còn muốn thi triển ra tinh diệu kiếm quyết.

  Lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, thi triển một trăm năm mươi ba cân nặng kiếm, đã là tự thân có thể tiếp nhận cực hạn.

  "Đâm!"

  "Chém!"

  * * *

  Đi qua ròng rã đến trưa tu luyện, Trương Nhược Trần mới sơ bộ thích ứng Thiểm Hồn Kiếm trọng lượng.

  Đương nhiên cũng vẻn vẹn chỉ là sơ bộ thích ứng!

  Những cái kia Kiếm Đạo cao thủ, có thể tùy tiện dùng kiếm đâm chết trong vòng ba trượng con muỗi, đem kiếm khống chế được vô cùng tinh diệu, đạt tới "Kiếm Tùy Tâm Tẩu" cảnh giới.

  Trương Nhược Trần hiện tại còn xa xa không đạt được một bước kia, cùng những cái kia Kiếm Đạo cao thủ so sánh, hắn hiện tại còn lộ ra quá vụng về. Kiếm, quá nặng đi!

  "Thiểm Hồn Kiếm bên trong hết thảy có bốn đạo Lực hệ Minh Văn, vẻn vẹn chỉ là kích phát ra đạo thứ nhất Lực hệ Minh Văn, Thiểm Hồn Kiếm trọng lượng liền đạt tới một trăm năm mươi ba cân. Nếu là kích phát đạo thứ hai Minh Văn, Thiểm Hồn Kiếm lại đem trở nên đa trọng?"

  Trương Nhược Trần điều động chân khí trong cơ thể, tiếp tục quán chú hướng đạo thứ hai Lực hệ Minh Văn.

  Thế nhưng là, chân khí trong cơ thể nguyên lai càng mỏng manh, đạo thứ hai Lực hệ Minh Văn nhưng không có mảy may biến hóa, căn bản không có khôi phục dấu hiệu.

  Trương Nhược Trần không thể không từ bỏ.

  "Bằng vào ta hiện tại chân khí trong cơ thể số lượng, căn bản là không có cách kích hoạt đạo thứ hai Minh Văn, tu vi còn chưa đủ mạnh a!"

  Trương Nhược Trần đem rót vào kiếm thể chân khí thu hồi, Thiểm Hồn Kiếm lập tức một lần nữa trở nên chỉ có nặng năm mươi ba cân. Thích ứng một trăm năm mươi ba cân trọng lượng, 53 cân Thiểm Hồn Kiếm, cho Trương Nhược Trần một loại nhẹ nhàng cảm giác.

  Sau đó, Trương Nhược Trần lại đem chân khí rót vào Thiểm Hồn Kiếm, đem một đạo Băng hệ Minh Văn kích hoạt.

  Thiểm Hồn Kiếm, lập tức tản mát ra một cỗ hàn khí thấu xương, cóng đến Trương Nhược Trần năm ngón tay hơi tê tê.

  "Xoạt!"

  Trương Nhược Trần một kiếm vung ra đi, Thiểm Hồn Kiếm mũi kiếm lập tức xuất hiện từng hạt óng ánh bông tuyết. Đó là không khí bên trong nhỏ bé giọt nước, bị kiếm khí đông kết thành sương hạt.

  "Điện hệ Minh Văn!"

  "Quang hệ Minh Văn!"

  Trương Nhược Trần lại nếm thử đem một đạo Điện hệ Minh Văn cùng một đạo Quang hệ Minh Văn kích hoạt.

  Điện hệ Minh Văn bị kích hoạt về sau, kiếm thể mặt ngoài lập tức xuất hiện từng sợi thật nhỏ tia điện. Chiến kiếm đâm ra, đơn giản tựa như là một đạo thiểm điện phá không bay ra ngoài, phát ra từng tiếng "Ba ba" bạo hưởng.

  Quang hệ Minh Văn bị kích hoạt về sau, Thiểm Hồn Kiếm lập tức bị một tầng màu trắng quang vụ bao khỏa, trở nên vô cùng sắc bén. Bạch quang hiện lên, tảng đá lập tức vỡ ra.

  Lấy Trương Nhược Trần hiện tại chân khí trong cơ thể số lượng, chỉ có thể chống đỡ lấy một đạo Minh Văn. Sử dụng Lực hệ Minh Văn lực lượng, liền không cách nào sử dụng cái khác tam hệ Minh Văn lực lượng.

  Muốn đồng thời kích hoạt hai đạo Minh Văn, nhất định phải cố gắng tu luyện, tăng lên tu vi của mình.

  "Cái này 3 vạn mai ngân tệ tiêu đến không oan!"

  Trương Nhược Trần đem Thiểm Hồn Kiếm thu hồi vỏ kiếm.

  "Thiểm Hồn Kiếm bên trong hết thảy có 14 đạo Minh Văn, nếu là 14 đạo Minh Văn toàn bộ bị kích hoạt, tứ giai Chân Võ Bảo khí lực lượng mới có thể hoàn toàn bày ra. Ta nhất định phải gấp rút tu luyện mới được!"

  Tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, Trương Nhược Trần liền lập tức đem một viên Tụ Khí Đan ăn vào, bắt đầu tu luyện.

  "Oanh!"

  Tụ Khí Đan tại thể nội nổ tung, hóa thành một đoàn to lớn đan khí.

  Sáu đầu kinh mạch lập tức bắt đầu vận chuyển đan khí, chuyển hóa làm chân khí, chứa đựng đến Khí Trì.

  Tốn hao hơn nửa ngày thời gian, Trương Nhược Trần mới đưa thể nội đan khí toàn bộ hấp thu, đồng thời luyện hóa.

  Trong đó, chỉ có năm tầng đan khí bị hấp thu, chuyển hóa làm chân khí.

  Mặt khác năm tầng đan khí, từ trong lỗ chân lông tiêu tán ra ngoài, toàn bộ lãng phí hết!

  Nếu là khác võ giả, khẳng định mười phần đau lòng. Dù sao lãng phí năm thành đan khí, thì tương đương với lãng phí 500 mai ngân tệ.

  Trương Nhược Trần lại cũng không cảm thấy lãng phí, chẳng qua là cảm thấy chân khí trong cơ thể của mình lại tăng lên không ít. Nếu là tiến hành theo chất lượng tu luyện, cần tốn hao mười ngày trở lên thời gian, mới có thể đạt tới hiện tại hiệu quả.

  Phục dụng Tụ Khí Đan, vẻn vẹn chỉ dùng nửa ngày thời gian.

  Chỉ là 1000 mai ngân tệ tính là gì?

  Ngân tệ không có, còn có thể kiếm lại.

  Thời gian lãng phí, liền lừa không trở lại.

  Sau đó thời gian, Trương Nhược Trần tuyệt đại đa số thời gian đều tại Thời Không Tinh Thạch bên trong tu luyện.

  Truyện được đăng tại TruyenCv [.] com Sử dụng "Tụ Khí Đan", tăng lên chân khí trong cơ thể số lượng. Sử dụng "Luyện Thể Tán", rèn luyện thân thể.

  Trừ cái đó ra, hắn cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian tu luyện Long Tượng Bàn Nhược Chưởng cùng Thiên Tâm Kiếm Pháp.

  Tại Thời Không Tinh Thạch bên trong tu luyện tháng thứ nhất, Trương Nhược Trần Khí Trì bên trong chân khí số lượng tăng lên gấp năm lần.

  Tại Thời Không Tinh Thạch bên trong tu luyện tháng thứ hai, Trương Nhược Trần có thể bộc phát ra "Hai ngưu chi lực".

  Tại Thời Không Tinh Thạch bên trong tu luyện tháng thứ ba, Trương Nhược Trần Khí Trì chân khí số lượng đạt tới vừa mới đột phá Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ gấp mười lần. Khí Trì bên trong chân khí tu luyện viên mãn, đạt tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ cực hạn.

  Lúc này, Trương Nhược Trần hoàn toàn có thể bắt đầu mở mới kinh mạch, trùng kích Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị.

  Nhưng là, Trương Nhược Trần cũng không có làm như thế, mà là áp chế tu vi của mình, tiếp tục sử dụng "Luyện Thể Tán" rèn luyện thân thể.

  "Bằng vào ta hiện tại thể chất, muốn trùng kích đến Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị, nhất định phải lại mở ra bốn đường kinh mạch. Nói cách khác, ta tại Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị, thể nội hết thảy có mười đầu kinh mạch."

  Phải biết, tu luyện Nhân cấp hạ phẩm công pháp võ giả, hết thảy cũng chỉ có thể tại thể nội mở ra bảy đầu kinh mạch, coi như tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, kinh mạch trong cơ thể số lượng vẫn như cũ là bảy đầu.

  Có thể tại tiểu cực vị liền mở ra mười đầu kinh mạch, tuyệt đối coi là thiên tài đứng đầu.

  Thế nhưng là, Trương Nhược Trần lại cảm thấy còn xa xa không đủ.

  Phải biết, hắn ở kiếp trước tại Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị thời điểm, thế nhưng là hết thảy mở ra mười ba đường kinh mạch.

  "Ta hiện tại thể chất mặc dù không cách nào cùng ở kiếp trước so sánh, thế nhưng là ta tin tưởng vững chắc, chỉ cần cố gắng rèn luyện thân thể, muốn tại Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị mở ra mười một đường kinh mạch, cũng không phải là việc khó."

  Trương Nhược Trần một thế này ưu thế lớn nhất liền là có được Thời Không Tinh Thạch, thời gian tu luyện là của người khác gấp ba. Tất nhiên thêm ra gấp hai thời gian, tự nhiên muốn hợp lý lợi dụng, cố gắng tăng lên mình, thậm chí muốn làm đến so sánh với một thế càng thêm ưu tú.

  Tại Thời Không Tinh Thạch bên trong tu luyện tháng thứ tư, Trương Nhược Trần thể chất có phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, thi triển ra Long Tượng Bàn Nhược quyền, có thể bộc phát ra "Ba ngưu chi lực".

  Tại Thời Không Tinh Thạch bên trong tu luyện tháng thứ sáu, Trương Nhược Trần lực lượng lần nữa kéo lên, có thể bộc phát ra "Tứ ngưu chi lực".

  Đạt tới một bước này, Trương Nhược Trần rốt cục cảm giác được thể chất của mình xuất hiện bình cảnh, đạt đến nhục thân cực hạn, còn muốn tăng lên một tia lực lượng đều dị thường gian nan.

  Coi như lại tu luyện một năm, cũng không có khả năng tăng lên tới "Năm ngưu chi lực".

  Tại thời không Linh Tinh bên trong tu luyện nửa năm, ngoại giới cũng liền đi qua hai tháng.

  "Có thể tu luyện ra một đầu Man Ngưu lực lượng, tại Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ liền xem như trung thượng đẳng cường giả. Chỉ có Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, mới có thể tu luyện ra tứ ngưu chi lực."

  "Ta hiện tại vẫn như cũ là Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ tu vi, cũng đã tu luyện ra tứ ngưu chi lực, đủ để cùng đồng dạng Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả chống lại. Nếu là ta đột phá đến Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị, lại có thể bộc phát ra cường đại cỡ nào lực lượng?"

  "Hiện tại, thân thể của ta cường độ đã đạt tới hiện giai đoạn cực hạn, có thể bắt đầu trùng kích Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị! Cũng không biết có thể mở ra bao nhiêu đường kinh mạch?" Truyện được copy tại TruyenCv.com Vì dự phòng vạn nhất, Trương Nhược Trần hết thảy lấy ra sáu con chứa Tẩy Tủy Dịch bình ngọc nhỏ, chỉnh tề đặt ở trước người.

  "Nỗ lực a! Tại cùng cảnh giới, mở ra tới kinh mạch càng nhiều, thể chất cùng chiến lực mới càng cường đại. Liều mạng!"

  Trương Nhược Trần nắm lên cái thứ nhất bình ngọc nhỏ, đem Tẩy Tủy Dịch nuốt vào trong bụng, lập tức bắt đầu mở thứ 7 đường kinh mạch.
   
 18. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 16: Tiểu cực vị

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lấy Trương Nhược Trần hiện tại thể chất cùng thể nội dư thừa chân khí, mở thứ 7 đầu, đầu thứ tám, đầu thứ chín, đầu thứ mười kinh mạch, lộ ra dễ như trở bàn tay.

  Vẻn vẹn chỉ là tốn hao một ngày thời gian, liền đem năm cái kinh mạch thành công mở ra, xuyên qua toàn thân, hình thành năm cái chu thiên tuần hoàn.

  Thế nhưng là, làm hắn bắt đầu mở thứ mười một đường kinh mạch thời điểm, rốt cục cảm giác có chút cố hết sức.

  Tốn hao ròng rã sáu canh giờ, hắn mới đưa thứ mười một đường kinh mạch thành công mở ra, cả người mệt mỏi hư thoát, toàn thân đều bị mồ hôi ướt đẫm, chân khí trong cơ thể tiêu hao tiếp cận chín thành.

  Khi thứ mười một đường kinh mạch thành công mở ra thời điểm, Trương Nhược Trần thân thể run nhè nhẹ một cái.

  Chỗ mi tâm, phát ra một tiếng buồn bực thanh âm.

  "Oanh!"

  Đạt tới Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị!

  Khí Trì dung lượng, lập tức mở rộng gấp mười lần, trở nên chừng năm mét vuông lớn nhỏ, cùng chân chính hồ nước lớn nhỏ không kém bao nhiêu.

  Khí Trì bên trong, chân khí phun trào, mờ mịt một mảnh.

  "Quả nhiên! Cái này một thân thể hay là quá yếu, tại Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị chỉ có thể mở ra mười một đường kinh mạch, nhất định phải nghĩ biện pháp tăng cường thể chất của ta mới được."

  Nếu là khác võ giả biết Trương Nhược Trần thời khắc này ý nghĩ, nhất định phải khóc choáng tại Luyện Võ Tràng không thể.

  Phải biết, có thể tại Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị mở ra sáu đầu kinh mạch, liền đã có thể xưng là thiên tài.

  Có thể mở ra tám đầu kinh mạch, liền thuộc về thiên tài đứng đầu.

  Mở ra mười đầu kinh mạch, đơn giản liền như là yêu nghiệt, để cùng cảnh giới võ giả chỉ có thể ngưỡng vọng.

  Thất vương tử liền là tại Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị mở ra mười đầu kinh mạch, từ đó danh chấn thiên hạ, tại cùng cảnh giới vô địch, được phong làm Vân Võ Quận Quốc thứ nhất thiên kiêu, đem khác những thiên tài kia quang mang hoàn toàn áp chế xuống.

  Đến nay trăm năm, toàn bộ Vân Võ Quận Quốc, cũng chỉ có hắn tại Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị mở ra mười đầu kinh mạch, lại không người thứ hai.

  Đương nhiên, hiện tại nhiều một cái Trương Nhược Trần!

  "Vô luận nói như thế nào, cuối cùng là đạt tới Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị! Cũng không biết lực lượng của ta bây giờ đạt tới trình độ gì rồi?"

  Trương Nhược Trần đem trên người dơ bẩn rửa ráy sạch sẽ, thay đổi một kiện trường bào màu xanh lam, từ trong phòng đi ra ngoài.

  Hắn định tìm một chỗ không người, khảo thí lực lượng của mình.

  Vân Võ Quận Quốc hoàng cung núi vây quanh xây lên, đem ba hòn núi lớn bao khỏa tại thành cung bên trong, phân biệt là Quân Sơn, Vương Sơn, Thiên Tử Sơn. Ngoại trừ lít nha lít nhít cung điện thức kiến trúc, cũng có một chút tương đối yên lặng lâm viên cùng thung lũng.

  Trương Nhược Trần cùng Lâm Phi ở lại chính là Tử Di Thiên Điện, tương đương với lãnh cung, cùng chủ dãy cung điện cách xa nhau khá xa.

  Đi ra Tử Di Thiên Điện, liền là một chỗ tràn đầy tuyết đọng rừng rậm. Tiếp tục hướng phía trước, chính là trong vương cung ba hòn núi lớn một trong, Quân Sơn.

  Truyện được đăng tại T r u y e n C v. C o m Đi vào Quân Sơn phía dưới, đã không gặp được nối liền không dứt cung nữ cùng thái giám, liền ngay cả cấm vệ cũng cơ hồ không nhìn thấy.

  "Ngay ở chỗ này đi!"

  Trương Nhược Trần dừng bước lại, chuẩn bị khảo thí mình bây giờ lực lượng.

  Hai chân của hắn có chút uốn lượn, tương tự một cái trung bình tấn, lại như là một cái cự tượng ngạo nghễ đứng ở trong tuyết.

  Hai chân giẫm lên bộ pháp, không ngừng đánh ra chưởng ấn, tốc độ càng lúc càng nhanh.

  "Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng, Man Tượng Trì Địa!"

  Trương Nhược Trần hai chân đạp một cái, toàn thân xương cốt cùng cơ bắp hoàn toàn kéo căng, sau đó đột nhiên kích xạ ra ngoài, một chưởng đánh vào trên vách đá.

  "Bành!"

  Trên vách đá, nứt ra từng đạo khe hở, khe hở không ngừng mở rộng.

  Cao năm mét vách đá, ầm vang sụp đổ xuống tới.

  Trương Nhược Trần giẫm lên bộ pháp, hối hả hướng về sau rút lui, tránh cho bị sụp đổ xuống đá vụn đập trúng thân thể.

  "Một chưởng này lực bộc phát, không sai biệt lắm tương đương với tám ngưu lực!" Trương Nhược Trần khẽ gật đầu.

  Phổ thông Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, chỉ có thể bộc phát ra tứ ngưu chi lực mà thôi.

  Hắn mới vừa vặn đột phá Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị, liền có thể bộc phát ra tám ngưu chi lực, đã coi như là coi như không tệ. Theo tu vi làm sâu sắc, có thể sức mạnh bùng lên khẳng định càng thêm cường đại.

  "Lại đến thử một lần kiếm pháp!"

  Trương Nhược Trần từ Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong đem Thiểm Hồn Kiếm lấy ra, nắm trong tay, đem chân khí rót vào kiếm thể.

  "Xoạt!"

  Đạo thứ nhất Lực hệ Minh Văn bị kích hoạt, Thiểm Hồn Kiếm trọng lượng, lập tức đạt tới một trăm năm mươi ba cân.

  Sau đó, đạo thứ hai Băng hệ Minh Văn cũng bị kích hoạt, một cỗ hàn khí thấu xương từ trong kiếm thể phát ra, làm không khí chung quanh cũng hơi trở nên băng hàn mấy phần.

  Lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, đồng thời kích hoạt hai đạo Minh Văn, cũng đã là cực hạn!

  Gần nhất nửa năm, Trương Nhược Trần cũng không hoàn toàn đều là tại luyện thể, rất nhiều thời gian kỳ thật tốn hao tại tu luyện "Thiên Tâm Kiếm Pháp" cùng "Long Tượng Bàn Nhược Chưởng" phía trên.

  Công pháp, luyện thể, võ kỹ, ba cái thiếu một thứ cũng không được.

  Thiên Tâm Kiếm Pháp, Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, trọn bộ kiếm pháp tổng cộng chia làm mười hai chiêu.

  Mỗi một chiêu kiếm pháp đều vô cùng tinh diệu, ẩn chứa nhiều loại biến chiêu, xa xa không phải Nhân cấp kiếm pháp có thể so sánh với.

  Hoàng Cực Cảnh võ giả muốn đem Thiên Tâm Kiếm Pháp tu luyện thành công, tuyệt đối phải tiêu tốn rất nhiều thời gian. Cho dù là tu luyện trong đó một chiêu kiếm pháp, cũng phải hao phí mấy tháng khổ công mới được.

  Trương Nhược Trần nương tựa theo đã từng tu luyện qua Thiên Tâm Kiếm Pháp ký ức, hao tốn thời gian nửa năm, cũng mới tu luyện thành công trong đó ba chiêu kiếm pháp.

  Một trăm năm mươi ba cân nặng Thiểm Hồn Kiếm, tại Trương Nhược Trần trong tay, tựa như không có bất kỳ cái gì trọng lượng, vận dụng mười phần thành thạo, như là biến thành thân thể một bộ phận.

  Cánh tay khẽ động, kiếm, đã động trước.

  "Thiên Tâm Chỉ Lộ!"

  Trương Nhược Trần cánh tay phải vừa nhấc, một kiếm vung chém ra đi.

  Trong không khí, lập tức xuất hiện một đạo chói tai âm thanh xé gió, một đạo kiếm khí bay ra ngoài.

  "Xoạt!"

  Trên mặt đất, lưu lại một đạo dài bảy mét, ba thước sâu hàn băng vết kiếm. Vết kiếm đi qua địa phương, cây cỏ đứt từng khúc, tảng đá vỡ ra, trên mặt đất đều lưu lại một đạo chỉnh tề vết cắt.

  Tựa như là một đầu kiếm lộ!

  "Thiên Tâm Phá Mai!"

  Trương Nhược Trần cánh tay lắc một cái, một kiếm đâm ra đi!

  Thiểm Hồn Kiếm hóa thành một đạo màu lam chỉ riêng toa, xuất hiện bảy đạo huyễn ảnh, tựa như là bảy thanh kiếm đồng thời đâm ra đi.

  Đâm vào trên vách đá thời điểm, bảy đạo kiếm ảnh mũi kiếm hội tụ ở một điểm, phát ra "Đinh đinh" thanh âm

  Trên vách đá, lưu lại bảy cái thật nhỏ lỗ kiếm, toàn bộ đều là dùng mũi kiếm đâm ra. Bảy cái lỗ kiếm, sắp xếp thành một đóa hoa mai hình dạng.

  Thiên Tâm Phá Mai -- phá không phải hoa mai mai, mà là mi tâm lông mày.

  Một kiếm đâm ra đi, tại đối phương mi tâm lưu lại bảy cái thật nhỏ lỗ kiếm, tựa như tại đối phương mi tâm in lên một đóa huyết sắc hoa mai.

  Chỉ có đem kiếm ý tu luyện tới "Kiếm Tùy Tâm Tẩu" cảnh giới, mới có thể đem một chiêu này tu luyện thành công.

  Kiếm ý cảnh giới, chia làm tam trọng: Kiếm Tùy Tâm Tẩu, Kiếm Tâm Thông Minh, Nhân Kiếm Hợp Nhất.

  Trương Nhược Trần hiện tại liền là "Kiếm Tùy Tâm Tẩu" cảnh giới, coi như cách "Kiếm Tâm Thông Minh" cũng chênh lệch không xa.

  Ngoại trừ "Thiên Tâm Chỉ Lộ" cùng "Thiên Tâm Phá Mai" hai chiêu kiếm pháp, Trương Nhược Trần còn tu luyện thành công một chiêu phòng ngự tính kiếm pháp -- "Thiên Tâm Kiếm Chung"!

  "Thiên Tâm Kiếm Chung!"

  Trương Nhược Trần đem chân khí trong cơ thể liên tục không ngừng rót vào Thiểm Hồn Kiếm, giơ kiếm chặn lại, kiếm khí lập tức ngưng tụ thành một ngụm màu lam nhạt chuông lớn hư ảnh. Chuông lớn hư ảnh, hối hả xoay tròn, đem Trương Nhược Trần thân thể bao khỏa tại kiếm chuông bên trong.

  Một khi thi triển ra một chiêu này kiếm quyết, đủ để ngăn trở Hoàng Cực Cảnh đại cực vị võ giả một kích toàn lực. Trừ phi vị kia Hoàng Cực Cảnh đại cực vị võ giả cũng tu luyện Linh cấp kiếm pháp, mới có thể phá vỡ Trương Nhược Trần một chiêu này phòng ngự tính kiếm pháp.

  Thiên Tâm Chỉ Lộ!

  Thiên Tâm Phá Mai!

  Thiên Tâm Kiếm Chung!

  Trương Nhược Trần không ngừng thi triển ra ba chiêu kiếm pháp, dùng cái này đến lĩnh ngộ "Kiếm Tâm Thông Minh" kiếm ý cảnh giới. Đương nhiên, muốn đạt tới "Kiếm Tâm Thông Minh", cũng không phải một sớm một chiều có thể làm đến.

  Thẳng đến đem chân khí trong cơ thể hao hết, Trương Nhược Trần mới một lần nữa trở về Tử Di Thiên Điện.

  "Còn có mười ba ngày, liền là cuối năm khảo hạch, tranh thủ để tu vi lại đề thăng một chút."

  Trương Nhược Trần xếp bằng ở Thời Không Bí Điển, lại đem một viên Tụ Khí Đan phục tiến miệng bên trong, toàn lực tu luyện.

  Cách cuối năm khảo hạch thời gian càng ngày càng gần, Vân Võ Quận Quốc Vương tử cùng quận chúa toàn bộ đều tại khua chiêng gõ trống tu luyện, muốn tại cuối năm khảo hạch thời điểm một tiếng hót lên làm kinh người, rực rỡ hào quang. Website truyện truyenyy TruyenCv.com

  Cuối năm khảo hạch, chỉ có 20 tuổi trở xuống Vương tộc tử tôn cùng vương thân quốc thích mới có thể tham gia, dùng cái này đến gia tăng người tuổi trẻ động lực, tăng lên người tuổi trẻ cạnh tranh với nhau lực.

  Hướng chút năm, Trương Nhược Trần ngay cả tham gia cuối năm khảo hạch cơ hội đều không có, chỉ có thể đứng tại dưới đài quan sát. Mỗi đến lúc này, liền là hắn cùng Lâm Phi khó chịu nhất, khó xử nhất thời điểm.

  Năm nay, có lẽ sẽ trở nên không giống.

  Trương Nhược Trần đang cố gắng tiến bộ thời điểm, khác những cái kia Vương tử cùng quận chúa cũng tại tiến bộ.

  Trương Nhược Trần cùng Lâm Phi đã từng ở lại Ngọc Sấu Cung, một gian căn phòng hoa lệ bên trong, truyền ra Bát vương tử Trương Tế tiếng cười to: "Ha ha! Rốt cục đột phá Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị!"

  Tiêu Phi trên mặt lộ ra một tia vui mừng, tán thán nói: "Tốt! Tể nhi, lấy ngươi bây giờ tu vi, mặc dù còn không cách nào cùng Ngũ vương tử cùng Lục vương tử so sánh, nhưng là, chí ít phụ vương của ngươi có thể nhìn thấy tiến bộ của ngươi, đến lúc đó khẳng định sẽ có ban thưởng ban thưởng."

  Bát vương tử nhẹ gật đầu, lấy tu vi của mình, hoàn toàn chính xác cùng Ngũ vương tử, Lục vương tử kém đến rất xa.

  Lục vương tử tại năm ngoái cuối năm khảo hạch thời điểm, chính là Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị cảnh giới đỉnh cao, hiện tại rất có thể đã đạt tới trung cực vị.

  Về phần Ngũ vương tử liền càng thêm lợi hại, nghe nói, đã đột phá đến đại cực vị.

  Bát vương tử cười lạnh, nói: "Dù sao đã có người hạng chót, đến lúc đó, có hắn tồn tại, sẽ chỉ đem ta tôn lên càng thêm ưu tú."

  "Ngươi nói là Cửu vương tử? Hắn không phải mới mở ra võ đạo ấn ký không bao lâu, đoán chừng ngay cả tẩy tủy trùng mạch cũng còn không có hoàn thành, hẳn là sẽ không tham gia cuối năm khảo hạch." Tiêu Phi nói.

  "Hắc hắc! Tham gia hay không tham gia nhưng không phải do hắn." Bát vương tử khóe miệng có chút nhất câu, trên mặt lộ ra một vòng khinh thường cười lạnh.
   
 19. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 17: Vân Võ Quận Vương

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lâm gia, Diễn Võ Trường.

  "Thiên Tâm Chỉ Lộ!"

  Lâm Nính San năm ngón tay nắm vuốt một thanh tinh huy bảo kiếm, một kiếm vung chém ra đi, trong không khí, lập tức hình thành một đạo kiếm khí, trên mặt đất lưu lại một đầu dài bảy mét kiếm lộ.

  Cứng rắn phiến đá bên trên, hình thành một đạo thật sâu kiếm khe hở.

  "Ba ba!"

  Lâm Phụng Tiên hai tay đánh ra, đi vào Diễn Võ Trường, cười nói: "San nhi, ngươi trên kiếm đạo thiên phú, thật là làm cho vi phụ nhìn mà than thở. Vẻn vẹn chỉ dùng không đến ba tháng, liền đem một chiêu Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp tu luyện thành công. Bằng vào một chiêu này kiếm pháp, khẳng định có thể tại cuối năm khảo hạch thời điểm đánh đâu thắng đó, trở thành chói mắt nhất một cái kia."

  Lâm Nính San nói: "Đó cũng là bởi vì ta đã sớm tu luyện tới 'Kiếm Tùy Tâm Tẩu' cảnh giới, đối Kiếm Đạo có rất sâu nhận biết, cho nên mới có thể tại ngắn như vậy thời gian bên trong, đem một chiêu này kiếm pháp tu luyện thành công."

  Lâm Phụng Tiên nhẹ gật đầu, nói: "Toàn bộ Vương thành, tại trước 20 tuổi, có thể đem kiếm ý tu luyện tới 'Kiếm Tùy Tâm Tẩu' cảnh giới thiếu niên thiên tài, tuyệt đối không đến mười cái. Ngươi bây giờ mới 15 tuổi mà thôi, thành tựu tương lai bất khả hạn lượng."

  Lâm Phụng Tiên rời đi Luyện Võ Tràng, Lâm Nính San tiếp tục tu luyện kiếm pháp.

  Mười ba ngày thời gian, rất nhanh liền đi qua.

  Ngoại giới mười ba ngày, tại Thời Không Tinh Thạch bên trong, liền là ba mươi chín ngày.

  Được sự giúp đỡ của Tụ Khí Đan, Trương Nhược Trần cuối cùng từ Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị sơ kỳ, đạt tới Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị đỉnh phong. Khí Trì bên trong chân khí số lượng là mười ba ngày trước gấp mười lần, lần nữa tu luyện viên mãn.

  Hắn hiện tại, tiện tay một quyền đánh đi ra, liền là mười ngưu chi lực.

  Nếu là thi triển Long Tượng Bàn Nhược quyền, mượn nhờ võ kỹ tăng phúc, thậm chí có thể bộc phát ra 16 ngưu chi lực.

  Đồng dạng tiểu cực vị võ giả, có thể bộc phát ra tứ ngưu chi lực.

  Trung cực vị võ giả, có thể bộc phát ra chín ngưu chi lực. Truyện được đăng tại TruyenCv[.] com

  Đại cực vị võ giả, có thể bộc phát ra 16 ngưu chi lực.

  Nói cách khác, Trương Nhược Trần mặc dù chỉ là tiểu cực vị đỉnh phong tu vi, lại có thể bộc phát ra cùng đại cực vị võ giả chống lại lực lượng.

  Trương Nhược Trần cũng không có đi trùng kích trung cực vị, bởi vì, coi như hắn hiện tại đạt tới trung cực vị, cũng nhiều nhất chỉ có thể ở thể nội mở ra 16 đường kinh mạch.

  Phải biết, hắn ở kiếp trước ở chính giữa cực vị thời điểm, thế nhưng là mở ra 20 đường kinh mạch.

  "Nhất định phải nghĩ biện pháp tăng lên thể chất, nếu là thua ở hàng bắt đầu bên trên, tương lai lấy cái gì đi cùng Trì Dao Nữ Hoàng chống lại?"

  Trương Nhược Trần từ trong phòng đi ra ngoài, liền trông thấy Vân Nhi đứng ở ngoài cửa.

  "Vân Nhi tỷ tỷ, hôm nay liền là cuối năm khảo hạch thời gian?" Trương Nhược Trần nói.

  "Đúng a!"

  Vân Nhi nhẹ gật đầu, có vẻ hơi khẩn trương, nói: "Cửu vương tử điện hạ, ngươi cũng phải cẩn thận, nghe nói Bát vương tử đã đột phá đến Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị. Hắn nếu là biết, ngươi bây giờ cũng là một vị võ giả, khẳng định sẽ tận lực tranh đối ngươi."

  "Không sao! Cũng không phải là bao lớn sự tình!" Trương Nhược Trần nhàn nhạt cười cười, lại hỏi: "Hôm nay, mẫu thân cũng sẽ đi quan sát cuối năm khảo hạch a?"

  "Lâm Phi nương nương khẳng định là muốn đi, nhưng là, nàng nhưng lại không biết ngươi muốn tham gia cuối năm khảo hạch." Vân Nhi trong lòng thầm nghĩ, nếu là Lâm Phi nương nương biết Cửu vương tử điện hạ đã trở thành một tên võ giả, khẳng định sẽ khá cao hứng.

  "Cửu vương tử điện hạ, Vân Nhi giúp ngươi thay đổi hoàng áo mãng bào, hiện tại liền có thể đi Vương Sơn Vương tộc võ tràng." Vân Nhi nói.

  Lúc này, Trương Nhược Trần mới nhìn rõ Vân Nhi nâng ở trong tay đồng chất khay, trong mâm chỉnh tề chồng lên một bộ thêu lên bốn trảo cự mãng màu vàng kim trường bào, phát quan, đai lưng ngọc, kim giày.

  Tại Vân Võ Quận Vương, chỉ có Vương tử mới có thể mặc hoàng áo mãng bào, quận chúa mặc thì là hoàng tước bào.

  Đi qua gần nhất ba tháng tu luyện, luyện thể, Trương Nhược Trần hình thể và khí chất sớm đã phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, không còn giống đã từng như thế suy yếu bệnh trạng, mà là cho người ta một loại thiếu niên khí khái hào hùng.

  Mặc vào hoàng áo mãng bào, đeo lên phát quan, cả người khí chất lại là biến đổi, đơn giản tựa như tựa như cá chép vượt Long Môn, nhăn ưng hóa Côn Bằng, cho người ta một loại cao quý không tả nổi cảm giác.

  "Cửu vương tử điện hạ, ngươi.. Ngươi thật so bất luận cái gì Vương tử đều muốn càng giống một vị Vương tử!" Vân Nhi nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần phương tâm không ngừng nhảy, kìm lòng không được bị Trương Nhược Trần trên thân phát ra khí chất hấp dẫn lấy, trên gương mặt hiện ra hai bôi đỏ ửng.

  Trương Nhược Trần cười cười nói: "Vân Nhi tỷ tỷ, chúng ta đi Vương tộc võ tràng đi!"

  Vân Nhi khẽ gật đầu, nói: "Lâm Phi nương nương đã trước một bước tiến đến cho Đại vương thỉnh an, chúng ta cũng mau mau đi qua, miễn cho đi trễ, những cái kia Tần phi cùng Vương tử lại phải loạn tước cái lưỡi."

  Vương tộc võ tràng, xây dựng ở Vương Sơn phía dưới.

  Cuối năm khảo hạch là gần với tế tự đại điển Vương tộc thịnh hội, liền ngay cả Vân Võ Quận Vương cũng đình chỉ bế quan, tự mình tham gia cuối năm khảo hạch.

  Vương tử, quận chúa, Tần phi, tại sắc trời còn chưa có sáng mở thời điểm, liền trước một bước đuổi tới Vương tộc võ tràng chờ đợi Vân Võ Quận Vương giá lâm.

  Vân Võ Quận Vương ngồi tại võ tràng bên trong cao nhất vị trí bên trên, nhìn qua khoảng 40 tuổi, giữ lại hai phiết chỉnh tề sợi râu, tản mát ra một cỗ không giận tự uy khí thế. Hắn hướng về những cái kia Vương tử cùng quận chúa nhìn thoáng qua, cười nói: "Thất nhi, chưa có trở về sao?"

  Vương hậu ngồi tại Vân Võ Quận Vương bên cạnh, nói: "Đại vương, nửa tháng trước, Thất vương tử liền phái người đưa về một phong thư, bởi vì gặp được một kiện chuyện trọng yếu, tạm thời về không được. Lại nói, lấy Thất vương tử tu vi Võ Đạo, tham gia cuối năm khảo hạch đã không có ý nghĩa!"

  Vân Võ Quận Vương có chút thất vọng, nói: "Thất nhi không thể tham gia cuối năm khảo hạch, năm nay không khỏi ít đi rất nhiều chờ mong."

  Bát vương tử mẹ đẻ Tiêu Phi, đi về phía trước ra một bước, nói: "Đại vương, Thất vương tử không thể tham gia cuối năm khảo hạch, nhưng là, Cửu vương tử năm nay lại có thể tham gia."

  "Nha! Cửu nhi?" Vân Võ Quận Vương ánh mắt hướng về Lâm Phi chằm chằm đi qua.

  Tiêu Phi cười nói: "Ba tháng trước, Cửu vương tử liền mở ra Thần Võ Ấn Ký."

  "Thật sao? Ha ha! Lâm Phi, dạng này tin tức tốt, ngươi vì sao không có ngay đầu tiên nói cho bản vương?" Vân Võ Quận Vương tâm tình thật tốt. Dù sao, Cửu vương tử cũng là hắn con ruột, cũng là một cái duy nhất không có mở ra Thần Võ Ấn Ký Vương tử.

  Chín vị Vương tử, toàn bộ mở ra Thần Võ Ấn Ký, Vân Võ Quận Vương tự nhiên hết sức cao hứng.

  Lâm Phi nhẹ nhàng cắn môi, thấp giọng nói: "Cửu vương tử mới vừa vặn mở ra Thần Võ Ấn Ký mà thôi, không dám kinh động Đại vương."

  Vân Võ Quận Vương nói: "Chỉ cần Cửu nhi có thể mở ra Thần Võ Ấn Ký, liền là một kiện đáng giá ăn mừng sự tình. Coi như thành tựu tương lai có hạn, cũng chung quy là một tên so với người bình thường cường đại võ giả. Cửu nhi ở đâu? Còn không gọi hắn đi ra gặp bản vương."

  Bát vương tử cười lạnh, "Tất cả mọi người đến đông đủ, Cửu đệ lại chậm chạp không đến, ngân ngân, mở ra Thần Võ Ấn Ký liền là không giống, phái đoàn thật là lớn."

  Đúng lúc này, Trương Nhược Trần mặc hoàng áo mãng bào, từ cao cao dưới thềm đá phương đi tới, nói: "Chim sáo, ngươi dạng này ở sau lưng nói người nói xấu thật được không?"

  Trương Nhược Trần lộ ra khí vũ hiên ngang, đi đến Bát vương tử trước người, ánh mắt sắc bén nhìn trừng hắn một cái.

  Bát vương tử nắm chặt lấy nắm đấm, lộ ra mười phần phẫn nộ, trước kia Trương Nhược Trần nào dám lấy dạng này giọng điệu nói với hắn lời nói? Thật sự là vô pháp vô thiên!

  Trương Nhược Trần run lên ống tay áo, hướng về phía trước đi đến, hướng về ngồi ở phía trên Vân Võ Quận Vương nhìn thoáng qua, chắp tay cúi đầu, nói: "Bái kiến Đại vương!"

  Nghe được Trương Nhược Trần đối Vân Võ Quận Vương xưng hô, ở đây tất cả mọi người kinh sợ.

  Chỉ một thoáng, bầu không khí trở nên có chút túc sát, tất cả mọi người nín thở, thở mạnh cũng không dám một cái.

  Vân Võ Quận Vương nhìn chằm chằm phía dưới Trương Nhược Trần, nói: "Ngươi gọi ta 'Đại vương'?"

  Vương hậu hừ lạnh một tiếng, nói: "Cửu vương tử, ngươi tốt gan to, đây là muốn không nhận ngươi phụ vương rồi?"

  "Đông!"

  Lâm Phi sợ mất mật, lập tức quỳ trên mặt đất, vội vàng giải thích nói: "Đại vương, Trần Nhi khẳng định là nhất thời sơ sẩy, mới có thể gọi sai."

  "Ta không có để cho sai!"

  Trương Nhược Trần lỗi lạc mà đứng, thân thể đứng nghiêm, mắt sáng như đuốc nhìn chằm chằm Vân Võ Quận Vương, nói: "Làm cha người, nhất định có thể dạy con hắn. Xin hỏi Đại vương, ta từ nhỏ người yếu nhiều bệnh, làm phụ thân, ngươi dạy qua ta cái gì? Đã giúp ta cái gì? Quan tâm tới ta sao?"

  "Làm chồng người, tất có ân nghĩa, tình nghĩa, đạo nghĩa. Xin hỏi Đại vương, mẫu thân của ta tại bị Vương hậu trượng trách thời điểm, ngươi đối nàng nhưng có tình nghĩa? Ba năm qua, mẫu thân có thụ ức hiếp, ngươi đối nàng ân nghĩa ở đâu? Ta cùng mẫu thân tại trời đông giá rét đêm khuya bị đuổi ra chỗ ở, bị ép dọn đi Thiên Điện, giống như bị đánh nhập lãnh cung, xin hỏi nghĩa ở đâu?"

  "Tất nhiên không thể vì người cha, lại không thể làm chồng, xin hỏi một câu, ta gọi một tiếng Đại vương, chẳng lẽ có sai sao?"

  Lần thứ nhất có người dám lấy giọng như thế đối Vân Võ Quận Vương nói chuyện, chung quanh đã dọa quỳ một mảng lớn. Những cung nữ kia cùng thái giám quỳ trên mặt đất, toàn bộ không ngừng run rẩy.

  Giờ phút này, Vân Võ Quận Vương sắc mặt mười phần lạnh nhạt trầm xuống, hướng về ngồi ở bên cạnh Vương hậu nhìn thoáng qua, trầm giọng nói: "Ai ra lệnh? Là ai đem bọn hắn tiến đến Thiên Điện?"

  Vương hậu bình tĩnh như trước ngồi ở chỗ đó, ánh mắt hướng Bát vương tử cùng Tiêu Phi lạnh lùng nhìn chằm chằm một chút.

  "Đông! Đông!"

  Bát vương tử cùng Tiêu Phi lập tức quỳ trên mặt đất, toàn thân như nhũn ra, mồ hôi lạnh không ngừng từ cái trán toát ra.

  "Là.. Là thần.. Thần thiếp!" Tiêu Phi thanh âm có chút phát run.

  Mặc dù là Vương hậu ra lệnh, thế nhưng là, Tiêu Phi nào dám đem Vương hậu khai ra?

  Vân Võ Quận Vương hừ lạnh một tiếng, nói: "Một mình ngươi?"

  Tiêu Phi hướng về bên cạnh Bát vương tử nhìn thoáng qua, cắn chặt hàm răng, nói: "Chỉ có thần thiếp một người!"

  "Tốt a! Đã ngươi muốn một người đem trách nhiệm gánh xuống đến, như vậy sau này ngươi liền một người đi Tử Di Thiên Điện ở lại đi!" Vân Võ Quận Vương nói.

  Nghe nói như thế, Tiêu Phi liền biết mình là thật bị đánh nhập lãnh cung, sau này lại khó có xoay người cơ hội, toàn thân mềm nhũn, trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

  Truyện được copy tại TruyệnCv.com Tiêu Phi bị khiêng xuống đi về sau, Vân Võ Quận Vương từ trên chỗ ngồi đứng lên, cùng Trương Nhược Trần bốn mắt nhìn nhau, nói: "Xem ra ngươi đã hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, trở thành một tên chân chính võ giả, hoàn toàn chính xác trở nên cùng trước kia không đồng dạng! Tốt! Xông ngươi cái này một phần khó được huyết tính, hôm nay, bản vương liền phá lệ tha thứ ngươi một lần. Ngươi có muốn hay không tham gia cuối năm khảo hạch?"

  Trương Nhược Trần trong ánh mắt mang theo thần sắc kiên định, không kiêu ngạo không tự ti mà nói: "Đương nhiên muốn tham gia!"

  "Tốt! Ha ha! Không hổ là bản vương dòng dõi, có dũng khí!" Vân Võ Quận Vương cao giọng cười to một tiếng.

  Đây là một cái lấy võ vi tôn thế giới, cường giả chân chính, muốn liền là ba miệng khí, một ngụm kiên cường, một ngụm cốt khí, một ngụm ngạo khí.

  Nếu là hôm nay Trương Nhược Trần biểu hiện được sợ hãi rụt rè, sợ cái này sợ cái kia, coi như mở ra Thần Võ Ấn Ký, Vân Võ Quận Vương cũng sẽ không thưởng thức hắn.

  Quỳ trên mặt đất Bát vương tử, thật chặt bóp tại năm ngón tay, ánh mắt âm độc nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, trong lòng thầm nghĩ,"Trương Nhược Trần, ngươi bây giờ liền thỏa thích đắc ý đi! Tại cuối năm khảo hạch võ tràng bên trên, ta nhất định phải hung hăng đưa ngươi giẫm tại dưới chân, để ngươi rõ ràng nhận thức đến, ai mới là cường giả chân chính!
   
 20. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 18: Cuối năm sát hạch

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhìn thấy Vân Võ Quận Vương vậy mà không có xử phạt Trương Nhược Trần, ngược lại xử phạt Tiêu Phi, Lâm Phi thật dài thở dài một hơi, lập tức đem Trương Nhược Trần kéo đến một bên.

  Lâm Phi vẫn như cũ có chút không dám tin tưởng vừa rồi phát sinh hết thảy, nói: "Trần Nhi, ngươi thật đã trở thành một tên chân chính võ giả?"

  "Đúng!" Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, không còn giấu diếm.

  "Ngươi mới vừa vặn trở thành một tên võ giả, liền đi tham gia cuối năm khảo hạch, vạn nhất gặp được nguy hiểm làm sao bây giờ?" Lâm Phi có chút lo lắng.

  Truyện được copy tại TruyenCv () com Trương Nhược Trần nói: "Coi như không hề làm gì, chẳng lẽ liền sẽ không gặp được nguy hiểm? Mẫu thân, ngươi không cần lo lắng, ta sẽ hết sức nỗ lực, lượng sức mà đi."

  Chỉ có tuổi tác tại 20 tuổi trở xuống thiếu niên võ giả, mới có thể tham gia cuối năm khảo hạch.

  Vân Võ Quận Vương hết thảy có chín cái nhi tử cùng mười ba cái nữ nhi.

  Ngũ vương tử, Lục vương tử, Thất vương tử, Bát vương tử, Cửu vương tử tuổi tác đều tại 20 tuổi trở xuống, ngoại trừ không tại Vương thành Thất vương tử, mặt khác bốn vị Vương tử đều là sẽ tham gia khảo hạch.

  Ngoại trừ trực hệ Vương tử cùng quận chúa, những cái kia vương thân quốc thích gia tộc cũng sẽ riêng phần mình chọn lựa ra ba tên ưu tú nhất thiếu niên võ giả, tham dự vào cuối năm trong khảo hạch. Tỉ như, Lâm gia.

  Những cái kia vương thân quốc thích đã nhao nhao chạy đến, tụ tập tại Vương tộc võ tràng bên ngoài, hình thành từng cái trận doanh.

  Trong vương thành, một chút trọng yếu đại nhân vật, tỉ như, Địa Cực Cảnh Võ Đạo cường giả, tông môn tông chủ, cỡ lớn gia chủ gia chủ, cũng thu đến thư mời, đi vào Vương tộc võ tràng xem lễ.

  "Bà chủ, những năm qua Vương tộc thư mời cũng đưa đến Thanh Huyền Các, thế nhưng là ngươi cho tới bây giờ đều không có đi qua. Năm nay, ngươi tính thế nào đi xem lễ?" Mặc Hàn Lâm đi theo Tần Nhã đằng sau, có chút không hiểu hỏi.

  Tuy là trời đông giá rét, Tần Nhã lại mặc một thân ửng đỏ sắc váy dài, lộ ra hai cái tuyết trắng cánh tay ngọc, tính / cảm giác xương quai xanh, thật giống như căn cứ cảm giác không thấy rét lạnh.

  Tần Nhã trong đôi mắt mang theo vài phần mị xinh đẹp ý cười, bờ môi hồng nhuận phơn phớt mà óng ánh, nói: "Gặp cảm thấy hứng thú người, tự nhiên cũng liền muốn đối với hắn hiểu rõ hơn một chút."

  "Bà chủ nói là Cửu vương tử?" Mặc Hàn Lâm nói.

  "Ha ha! Ngoại trừ hắn, còn có người khác sao?" Tần Nhã cười nói.

  Hai tháng trước, Trương Nhược Trần đi qua Thanh Huyền Các về sau, Tần Nhã liền phái người chuyên môn điều tra hắn.

  Để Tần Nhã giật mình là, một cái kia tâm chí kiên định thiếu niên trước kia 16 năm, vậy mà không có mở ra Thần Võ Ấn Ký, chỉ là một người bình thường. Mà lại, hắn còn người yếu nhiều bệnh, lâu dài bị bệnh liệt giường.

  Thậm chí, nàng còn tra được Trương Nhược Trần trong vương cung thê thảm tình cảnh, Lâm Phi cùng Lâm gia ân oán, chờ một chút.

  Thế nhưng là, dạng này một thiếu niên, vậy mà tốn hao 10 vạn mai ngân tệ từ Thanh Huyền Các mua đi đại lượng đan dược và hai kiện Chân Võ Bảo khí.

  Hắn là nơi nào tới lượng lớn ngân tệ?

  Trên người hắn đến cùng có cái gì bí mật?

  Theo Tần Nhã, vị kia bị đám người xem thường Cửu vương tử, đơn giản toàn thân đều là mê, để nàng suy nghĩ không thấu.

  Tại lòng hiếu kỳ điều khiển, nàng dự định tự mình đi xem lễ cuối năm khảo hạch, muốn xem một chút Trương Nhược Trần trên thân đến cùng còn ẩn tàng bao nhiêu bí mật?

  "Bà chủ, ngươi thế mà cũng tới Vương tộc võ tràng rồi? Thật sự là ngoài dự liệu." Lâm Phụng Tiên xa xa liền nhìn thấy mặc một thân ửng đỏ váy dài Tần Nhã, chủ động hướng đối phương chào hỏi.

  Ở trong mắt Lâm Phụng Tiên, Tần Nhã cũng là một cái thập phần thần bí nữ nhân.

  Hắn chỉ là xa xa thấy qua Tần Nhã một lần, cũng không tính quen thuộc. Thế nhưng là hắn biết đối phương nắm giữ lấy khổng lồ tài lực, đủ để ảnh hưởng toàn bộ Vương thành kinh tế vận hành, tuyệt đối không phải một cái tương đương nữ nhân đơn giản.

  Nghe nói, Võ Thị bên trong, mười cái chưởng quỹ bên trong liền có năm cái đang giúp nàng làm việc.

  Chỉ bất quá, bà chủ nhất quán đều là Thần Long không thấy thần đuôi, cho dù là một đại gia tộc gia chủ muốn gặp nàng một mặt cũng tương đương khó.

  Nếu là có thể cùng nàng kết giao, đối Lâm gia tới nói, chỉ có chỗ tốt, không có chỗ xấu.

  Tần Nhã hướng về Lâm Phụng Tiên nhìn thoáng qua, đôi mắt hơi nhíu, nói: "Các hạ là?"

  Mặc Hàn Lâm thấp giọng nói ra: "Bà chủ, hắn là Lâm gia gia chủ, Lâm Phụng Tiên."

  "Lâm gia? Nha! Có chút ý tứ!" Tần Nhã ánh mắt sáng lên, lập tức lộ ra nụ cười ưu nhã, nói: "Nguyên lai là Lâm gia gia chủ, thất lễ, thất lễ!"

  Lâm Phụng Tiên không nghĩ tới Tần Nhã lại là một cái tốt như vậy nói chuyện nữ nhân, cười nói: "Hai năm trước, Lâm mỗ đi Thanh Huyền Các mua sắm một nhóm đan dược thời điểm, từng cầu kiến qua bà chủ. Chỉ tiếc bà chủ lúc đương thời việc gấp muốn ra cửa, Lâm mỗ cũng vẻn vẹn chỉ là xa xa nhìn bà chủ một chút. Hai năm qua đi, bà chủ trở nên càng thêm mỹ lệ!"

  "Hai năm trước.." Truyen Cv.com Tần Nhã hoàn toàn không có ấn tượng, nhưng là, trên mặt vẫn như cũ treo tiếu dung.

  Nàng hướng về Lâm Phụng Tiên sau lưng những Lâm gia kia võ giả nhìn sang, ánh mắt chăm chú vào Lâm Nính San trên thân, nói: "Vị này hẳn là Lâm gia Nhị tiểu thư a? Thật sự là một vị tiểu mỹ nhân, để nô gia đều cảm giác được mặc cảm."

  Lâm Nính San đứng sau lưng Lâm Phụng Tiên, mặc như tuyết áo trắng, tóc xanh chập chờn, dáng người mềm nhỏ, dung nhan thanh lệ mà tinh xảo, đơn giản liền là một vị tiêu chuẩn tiểu mỹ nhân.

  Nhưng là muốn nói bà chủ mỹ mạo không bằng nàng, nhưng cũng là chưa hẳn.

  Chỉ có thể nói, đều có các khí chất.

  "Bà chủ, vậy mà nhận biết tiểu nữ?" Lâm Phụng Tiên hơi kinh ngạc đường.

  Tần Nhã tự nhiên không biết Lâm Nính San, bất quá nàng lại điều tra qua Trương Nhược Trần. Trong đó, đối Trương Nhược Trần ảnh hưởng lớn nhất người một trong, liền là vị này Lâm đại mỹ nhân.

  Cho nên, nàng liền thuận tiện nhớ kỹ Lâm Nính San cái tên này.

  Tần Nhã cười nói: "Vân Võ Quận Quốc tứ đại mỹ nhân một trong, nô gia tự nhiên là có nghe thấy, nghe nói, liền thân phận tôn quý Cửu vương tử điện hạ đều một mực đang truy cầu Lâm cô nương. Thật là khiến người ta hâm mộ!"

  Lâm gia một cái 16~17 tuổi thiếu niên võ giả, cười lạnh một tiếng, "Cửu vương tử chỉ là tự mình đa tình thôi, lấy tư chất của hắn, coi như tu luyện một trăm năm cũng không có khả năng xứng với San nhi muội muội."

  Một cái khác tuổi tác hơi lớn Lâm gia thiếu niên võ giả, cười nói: "Cuối năm khảo hạch về sau, San nhi muội muội liền muốn cùng Thất vương tử điện hạ đính hôn. Cửu vương tử liền là con cóc muốn ăn thịt thiên nga, không chỉ có ngu xuẩn, mà lại buồn cười."

  Hai cái này Lâm gia thiếu niên võ giả, phân biệt gọi là Lâm Thành Võ, Lâm Thiên Võ.

  Lâm Nính San, Lâm Thành Võ, Lâm Thiên Võ, chính là Lâm gia chọn lựa ra hiện ưu tú nhất ba vị thiếu niên thiên tài. Đại biểu Lâm gia, tham gia cuối năm khảo hạch.

  Tần Nhã sờ lên tuyết trắng cái cằm, tựa như là phát hiện cái gì khó lường bí mật, nói: "Lâm tiểu thư lại muốn cùng Thất vương tử điện hạ đính hôn, thật sự là một chuyện đáng giá chúc mừng sự tình. Nếu là tin tức truyền đi, chỉ sợ toàn bộ Vương thành nữ tử đều sẽ vì vậy mà hâm mộ ghen ghét đi!"

  Lâm Nính San nhẹ nhàng mím môi, trong đôi mắt, lộ ra mấy phần vui mừng. Dù sao, có thể gả cho Thất vương tử, tuyệt đối là Vân Võ Quận Quốc vô số nữ tử mộng tưởng.

  Nàng bây giờ cách mộng tưởng đã rất gần!

  Cuối năm khảo hạch, chia làm văn thi cùng võ thi.

  Văn thi cũng không được coi trọng.

  Coi như tại văn thi thời điểm cầm tới thứ nhất, cũng nhiều nhất chỉ là bị tán thưởng vài câu. Chỉ có tại võ thi thời điểm, biểu hiện được ưu dị, mới có thể có đến Vương tộc phong phú ban thưởng.

  Võ thi bắt đầu!

  Võ thi vòng thứ nhất: Khảo nghiệm lực lượng.

  Võ tràng bên trong, để đó từng cái lớn nhỏ không đều màu đen bàn đá, tổng cộng chia làm mười cái trọng lượng cấp.

  Nhỏ nhất bàn đá, đường kính chỉ có nửa mét, nặng 100 cân!

  Lớn nhất bàn đá, đường kính đạt tới ba mét, nặng đến 1000 cân!

  Dựa theo tuổi tác lớn nhỏ trình tự, từ nhỏ đến lớn, theo thứ tự đi khảo thí lực lượng của mình.

  Tiểu quận chúa Trương Vũ Lâm cái thứ nhất đi vào võ tràng, năm nay, nàng mới vẻn vẹn chỉ có 6 tuổi mà thôi, cao một thước cái đầu, dáng dấp phấn điêu ngọc trác, nhu thuận đáng yêu.

  "Xoạt!"

  Tiểu quận chúa đi đến cái kia một khối đường kính chỉ có nửa mét màu đen bàn đá bên cạnh, dừng bước lại, chân khí trong cơ thể ở trong kinh mạch vận chuyển lại. Hai tay của nàng chế trụ bàn đá biên giới, có vẻ hơi cố hết sức, chung quy là đem trăm cân bên trong bàn đá giơ lên.

  "Bành!"

  Nàng ra sức đem bàn đá ném ra, bàn đá rơi xuống ngoài một thước mặt đất.

  Tiểu quận chúa có chút thất vọng bộ dáng, ánh mắt lại nhìn chăm chú về phía khối thứ hai bàn đá.

  Khối thứ hai bàn đá nặng đến 200 cân, Tiểu quận chúa sử xuất toàn thân lực lượng cũng vô pháp đem bàn đá giơ lên, cuối cùng chỉ có thể từ bỏ, lui xuống.

  "Tiểu quận chúa, tại bốn tuổi thời điểm, liền mở ra Thần Võ Ấn Ký, hiện tại thế mà liền có thể giơ lên 100 cân bên trong bàn đá. Thật sự là không tầm thường, tương lai khẳng định lại là một vị khó lường thiên chi kiêu nữ."

  Ngồi ở phía trên Vân Võ Quận Vương cũng khẽ gật đầu, con cái của mình bên trong thêm ra một vị thiên tài, trong lòng của hắn tự nhiên mười phần mừng rỡ.

  Sau đó, Thập quận chúa cùng Thập Nhất quận chúa cũng khảo thí lực lượng, tuổi của các nàng theo thứ tự là 14 tuổi cùng 10 tuổi.

  Thập quận chúa tu vi đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, đem một khối nặng 200 cân bàn đá giơ lên, đánh ra xa bảy mét. Đáng tiếc, nàng lại không cách nào đem nặng ba trăm cân bàn đá giơ lên, cuối cùng chỉ có thể từ bỏ.

  Thập quận chúa cũng đồng dạng đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, cũng đem nặng 200 cân bàn đá giơ lên, đánh ra xa sáu mét.

  Nhưng là, cân nhắc đến Thập Nhất quận chúa tuổi tác so Thập quận chúa nhỏ hơn bốn tuổi, cho nên tổng hợp đánh giá, Thập Nhất quận chúa biểu hiện càng thêm ưu tú.

  Phía trước ba vị quận chúa niên kỷ đều tại 14 tuổi phía dưới, mà lại đều là nữ tử, về mặt sức mạnh mặt muốn so nam tử yếu một ít, cho nên, tối đa cũng chỉ có thể giơ lên nặng 200 cân bàn đá.

  Sau đó, mới thật sự là thiên tài ở giữa đọ sức.

  Lâm Nính San, năm nay 15 tuổi, tại ngoại trừ ba vị quận chúa võ giả bên trong, tuổi của nàng nhỏ nhất. Cho nên, nàng trở thành kế tiếp đi vào võ tràng tuổi trẻ thiên tài.

  Nàng trực tiếp lược qua phía trước chín khối bàn đá, đi đến khối thứ mười bàn đá trước mặt.

  Khối thứ mười bàn đá, đường kính đạt tới ba mét, nặng đến 1000 cân.

  "Lên!"

  Lâm Nính San vận chuyển thể nội cuộn trào chân khí, chỉ dùng một cái tay, một tay chế trụ so với nàng thân thể còn muốn khổng lồ bàn đá, nhẹ nhõm đem nặng ngàn cân bàn đá nâng quá đỉnh đầu.

  Người bình thường căn bản là không có cách tưởng tượng, như vậy mảnh khảnh thân thể mềm mại, lại có thể tiếp nhận đáng sợ như vậy trọng lượng.

  Nàng mới 15 tuổi a!

  Lâm Nính San năm ngón tay uốn éo, nặng ngàn cân bàn đá lập tức từ lòng bàn tay bay ra ngoài, rơi xuống mười lăm mét có hơn mặt đất, tại mặt đất ném ra một cái cự đại cái hố nhỏ.

  "Trời ạ! Quá lợi hại! Lâm gia lại sinh ra một vị không tầm thường thiên tài."

  "Chỉ là một nữ tử mà thôi, nhục thân không cách nào cùng nam tử so sánh, lại có thể một tay giơ lên nặng ngàn cân bàn đá, tu vi của nàng không biết đạt tới cường đại cỡ nào trình độ?"

  * * *

  Ngồi ở phía trên Vân Võ Quận Vương cũng lộ ra một tia sợ hãi than thần sắc, nói: "Đây là nhà ai thiên tài thiếu nữ? Thiên phú như vậy, coi như cùng Cửu quận chúa so ra, chỉ sợ cũng không kém lắm!"

  Vương hậu đối Lâm Nính San biểu hiện hết sức hài lòng, cười nói: "Đại vương, nàng chính là Lâm gia gia chủ nữ nhi, tên là Lâm Nính San. Thần thiếp cũng cảm thấy nàng hết sức ưu tú, cố ý muốn để nàng cùng Thất vương tử đính hôn, kết thành vợ chồng."

  "Nguyên lai là cái tiểu nha đầu kia, bản vương đối nàng ngược lại là có chút ấn tượng. Lấy nàng thiên tư cùng gia cảnh, hay là xứng với Thất nhi."

  Vân Võ Quận Vương hơi nhíu nhíu mày, ánh mắt hướng về đứng tại võ tràng biên giới Trương Nhược Trần nhìn lại, lại nói: "Bất quá, bản vương nhớ kỹ nàng khi còn bé cùng Cửu nhi là không tệ bạn chơi, bọn hắn lại là biểu huynh muội, coi là thanh Mai Trúc ngựa. Lúc trước bản vương còn cùng Lâm gia lão gia tử thương lượng qua, định cho bọn hắn định một môn thông gia từ bé. Đáng tiếc, phát sinh ba năm trước đây sự kiện kia, đính hôn sự tình liền không giải quyết được gì."

  Vương hậu cười nói: "Đại vương hồ đồ a! Lấy Lâm Nính San hiện tại thiên phú, lại thế nào khả năng để ý Cửu vương tử? Hai người bọn họ đã không phải là người của một thế giới, tương lai chênh lệch chỉ có thể càng ngày càng lớn."

  "Lấy nàng thiên phú, coi như cho Thất vương tử làm một vị Trắc Phi, tin tưởng nàng cũng sẽ tương đương nguyện ý. Lâm gia cũng tuyệt đối sẽ không buông tha cái này nịnh nọt Thất vương tử cơ hội."

  Vân Võ Quận Vương cũng khẽ gật đầu, không thể không thừa nhận Cửu vương tử thiên phú hoàn toàn chính xác còn kém rất rất xa Lâm Nính San. Đây cũng là chuyện không có cách nào khác!

  Tại Võ Đạo giới, nam mạnh nữ yếu kết hợp, mười phần phổ biến.

  Thế nhưng là nữ cường nam yếu kết hợp, nếu là chênh lệch quá lớn, vô luận là đối nhà trai hay là đối nhà gái đều cũng không phải một chuyện tốt!
   
 21. The Fool

  The Fool Tử thần Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  131
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 19: Chấn động

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sau đó muốn đi vào võ tràng khảo thí lực lượng người, liền là Trương Nhược Trần.

  "Cửu đệ, ngươi cũng nên cẩn thận, chớ bị cự thạch đè gãy eo." Đứng ở một bên Bát vương tử, ánh mắt âm lãnh cười một tiếng.

  Vương tộc võ tràng bên ngoài, một vị võ giả giễu cợt mà nói: "Cửu vương tử tham gia cuối năm khảo hạch liền là tự rước lấy nhục, ba tháng thời điểm quá ngắn ngủi, muốn hoàn thành tẩy tủy trùng mạch đều rất khó, muốn đem 100 cân bàn đá giơ lên, cơ hồ là không thể nào sự tình."

  "Tiểu quận chúa mới 6 tuổi liền giơ lên 100 cân bàn đá, Cửu vương tử hiện tại đã 16 tuổi, không cần đoán cũng biết hắn khẳng định đem bàn đá nâng không nổi tới. Đây mới thật sự là mất mặt!"

  "Cùng đi ra mất mặt, hắn liền không nên tham gia cuối năm khảo hạch."

  Trương Nhược Trần căn bản không để ý tới những nghị luận kia âm thanh, ánh mắt lộ ra mười phần bình tĩnh, thản nhiên hướng về võ tràng bên trong đi đến.

  Trương Nhược Trần đi qua thời điểm, chính là Lâm Nính San đi về tới thời điểm.

  Cách xa nhau năm bước khoảng cách, hai người đồng thời ngừng lại, tương hỗ nhìn chằm chằm đối phương.

  Truyện được đăng tại T. R. u. Y. e. N. C. V[.] c. O. m Lâm Nính San thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, lắc đầu thở dài: "Biểu ca, ngươi không nên tham gia cuối năm khảo hạch, lấy tư chất của ngươi, coi như hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, cũng không có khả năng giơ lên nặng 100 cân bàn đá. Ngươi làm như vậy, không chỉ có là mình xấu mặt, Lâm Phi nương nương cùng Vương tộc cũng trên mặt không ánh sáng. Cần gì chứ?"

  Trương Nhược Trần nhướng mày, nói: "Nính San biểu muội, ngươi thật sự rất ưu tú, thiên tư không sai, thế nhưng là cũng không thể đem người khác bỡn cợt không đáng một đồng a?"

  Lâm Nính San nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, trong đôi mắt càng nhiều mấy phần thất vọng, "Ngươi vì sao cũng nghe không lọt khuyến cáo đâu? Đối với ngươi mà nói, phổ phổ thông thông sống hết một đời, mới là lựa chọn tốt nhất. Vì sao càng muốn đi sửa võ? Ngươi căn bản không thích hợp đi con đường này!"

  Lúc đầu, xem ở khi còn bé cùng Trương Nhược Trần là không tệ bạn chơi phân tình bên trên, nàng mới khuyên Trương Nhược Trần đừng đi tự rước lấy nhục.

  Thế nhưng là Trương Nhược Trần rất cố chấp, cũng không nhìn một chút mình có bao nhiêu cân lượng?

  Đối với loại này không biết tự lượng sức mình lại không nghe người ta khuyến cáo người, Lâm Nính San cũng không thể nói gì hơn, chẳng qua là cảm thấy Trương Nhược Trần quá ngu xuẩn.

  "Chính ngươi trân trọng đi!" Lâm Nính San ngẩng lên tuyết trắng cái cằm, hướng về võ tràng đi ra ngoài.

  Hai người, gặp thoáng qua.

  Lâm Nính San đi ra võ tràng, nhận lấy vô số tuổi trẻ võ giả truy phủng cùng tán dương, giống như chúng tinh phủng nguyệt, đưa nàng vây quanh ở trung ương.

  Năm gần 15 tuổi, liền có thể giơ lên nặng ngàn cân bàn đá, hơn nữa còn có thể đem bàn đá ném ra mười lăm mét xa, lực lượng như vậy, để ở đây rất nhiều so với nàng tuổi khá lớn tuổi trẻ võ giả đều mặc cảm.

  Mà lại nàng dáng dấp còn xinh đẹp như vậy, là cao quý Vân Võ Quận Quốc tứ đại tuổi trẻ mỹ nhân một trong, nhất định sẽ trở thành vạn chúng chú mục thiên chi kiêu nữ.

  "Chúc mừng Lâm gia chủ, Lâm gia lại ra đời một vị thiên tài. Lấy Lâm tiểu thư thiên tư, toàn bộ Vương thành thế hệ tuổi trẻ, chỉ sợ cũng không có mấy cái có thể cùng nàng so sánh." Một vị trong vương thành Võ Đạo danh túc tán thưởng nói ra.

  Vương gia gia chủ cười nói: "Nghe nói, Lâm tiểu thư liền muốn cùng Thất vương tử đính hôn, thật sự là trai tài gái sắc a!"

  Lâm Phụng Tiên nghe đám người nịnh nọt, tự nhiên cũng mười phần thư thái.

  Đương nhiên, cũng không ít người đem ánh mắt nhìn chăm chú về phía đứng tại võ tràng bên trong Trương Nhược Trần, tuyệt đại đa số người trên mặt đều mang trêu tức ý cười.

  Phàm là cùng Vương tộc có chút giao tình gia tộc, đối vị này người yếu nhiều bệnh Cửu vương tử đều có sự hiểu biết nhất định.

  Thiên tư tuyệt đỉnh Thất vương tử cùng phế vật Cửu vương tử, đơn giản tựa như là hai thái cực, để cho người ta không thể tin được bọn hắn rõ ràng đều là Vân Võ Quận Vương nhi tử. Hai người chênh lệch quá xa, một cái là rồng, một cái là trùng.

  Có thể nói, Cửu vương tử tham gia cuối năm khảo hạch, tại mọi người xem ra, đơn giản liền là một chuyện cười.

  Đương nhiên, ngồi tại Vương tộc võ tràng bên ngoài Tần Nhã lại không cho rằng như vậy, nhìn thấy Trương Nhược Trần đi vào võ tràng, nàng rốt cục giống như là ngủ đủ, mở ra một đôi mỹ lệ hai tròng mắt.

  "Thật là làm cho ta chờ mong a!" Nàng gần nhất lộ ra một cái mê người độ cong.

  Tại vạn chúng chú mục dưới, Trương Nhược Trần đi đến khối đá thứ nhất bàn trước mặt, dừng bước.

  Lúc này, võ tràng bên ngoài, vang lên một mảng lớn tiếng cười.

  Đã 16 tuổi, lại chỉ có thể lựa chọn khối đá thứ nhất bàn đến khảo thí lực lượng của mình, còn có so đây càng buồn cười sự tình sao? Truyện được đăng tại T. R. u. Y. ệ. N. C. V[.] c. O. m

  Ngoại trừ trên mặt chế giễu chi sắc Bát vương tử bên ngoài, mặt khác mấy vị Vương tử cùng quận chúa sắc mặt đều một mảnh tái nhợt. Bọn hắn cảm thấy, Trương Nhược Trần liền là tại cho Vương tộc mất mặt, để bọn hắn cũng trên mặt không ánh sáng.

  Trương Nhược Trần tại khối đá thứ nhất bàn bên người dừng lại một lát, liền tiếp theo hướng khối thứ hai bàn đá đi đến, tiếp lấy đi hướng thứ ba nhanh bàn đá..

  "Hắn đang làm gì?" Đám người biểu thị không hiểu.

  Trương Nhược Trần đi đến khối thứ mười bàn đá trước mặt, rốt cục dừng bước lại.

  "Cái gì? Hắn nghĩ nâng khối thứ mười bàn đá? Cũng quá không biết tự lượng sức mình đi! Nếu là ta không có nhớ lầm, hắn ba tháng trước mới mở ra Thần Võ Ấn Ký."

  Bát vương tử hừ lạnh một tiếng, nói: "Lấy thiên tư của hắn, coi như tu luyện ba mươi năm, cũng không có khả năng đem ngàn cân bàn đá giơ lên. Ngu xuẩn a!"

  Lâm Nính San cũng nhìn chằm chằm đứng tại khối thứ mười bàn đá bên cạnh Trương Nhược Trần, nhẹ nhàng lắc đầu.

  Tại mọi người ánh mắt đều chằm chằm trên người Trương Nhược Trần thời điểm.

  "Oanh!"

  Trương Nhược Trần một cước đạp ở mặt đất, một cỗ cuộn trào chân khí từ bàn chân truyền đến dưới mặt đất. Khí lãng, lấy bàn chân của hắn làm trung tâm, hướng về bốn phương tám hướng truyền đi.

  Tại chân khí chấn động xuống, cái kia một khối nặng ngàn cân bàn đá, lập tức bay lên cao hơn một mét.

  Trương Nhược Trần duỗi ra một cái tay, động tác Hành Vân Lưu Thủy, đem đường kính ba mét to lớn bàn đá cho tiếp được, lấy năm ngón tay làm chèo chống, tựa như là bưng một cái đĩa, dễ dàng liền đem bàn đá nâng quá đỉnh đầu.

  Thấy cảnh này, toàn bộ Vương tộc võ tràng lập tức an tĩnh lại, rất nhiều người liền hô hấp đều quên.

  Trương Nhược Trần thân thể đứng nghiêm, tựa như một cây tiêu thương, giơ nặng ngàn cân bàn đá, tựa như là vô dụng bất kỳ lực lượng nào, lộ ra mười phần nhẹ nhõm,

  "Cái này.. Cái này sao có thể?" Bát vương tử sắc mặt trở nên trắng bệch, bờ môi có chút run rẩy.

  Những cái kia Vương tử cùng quận chúa cũng toàn bộ trợn mắt hốc mồm, trong đầu trống rỗng, không thể tin được đứng ở trong sân thiếu niên kia sẽ là Cửu vương tử.

  Mọi người ở đây còn tại khiếp sợ thời điểm, Trương Nhược Trần đột nhiên một quyền đánh vào bàn đá dưới đáy.

  "Oanh!"

  Nặng ngàn cân bàn đá bị đánh đến bay lên, trọn vẹn bay cao năm mét.

  Sau đó, bàn đá lại lấy tốc độ nhanh hơn hạ lạc.

  Tại tốc độ trùng kích vào, tăng thêm bàn đá bản thân trọng lượng, cái kia một cỗ lực trùng kích tuyệt đối vượt xa 1000 cân.

  Thế nhưng là, Trương Nhược Trần lần nữa vững vàng đem bàn đá tiếp được, sau đó, hắn một tay nâng bàn đá, mười phần bình ổn, mười phần chậm chạp, đem bàn đá nhẹ nhàng một lần nữa thả lại mặt đất.

  "Oanh!"

  Toàn bộ Vương tộc võ tràng đều vỡ tổ!

  Tất cả mọi người không thể tin được trước mắt mình nhìn thấy một màn này, vừa rồi Trương Nhược Trần lộ cái kia một tay, tuyệt đối so với Lâm Nính San vừa rồi biểu hiện ra lực lượng, càng để cho người rung động.

  Hắn mới 16 tuổi, mà lại, ba tháng trước mới mở ra Thần Võ Ấn Ký.

  Căn bản không có khả năng chuyện phát sinh, lại phát sinh ở trước mắt mọi người.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...